Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014

Chánh thanh tra ( đảng viên cộng sản ) bổ cuốc vào đầu dân.

Vụ Chánh thanh tra bổ cuốc vào đầu dân: Chỉ bị phạt 750.000 đồng!


Báo Dân Việt - Công an TP.Kon Tum đã có kết luận điều tra vụ Chánh Thanh tra Sở Y tế bổ cuốc vào đầu người dân hồi tháng 10.2013.

Chiều 7.3, tin từ Sở Y tế Kon Tum, Công an TP.Kon Tum đã có kết luận điều tra đối với ông Nguyễn Đức Hoàng - Chánh Thanh tra Sở Y tế là người đã cầm cuốc bổ vào đầu bà Phan Kim Uyên Trâm (41 tuổi), trú đường Nguyễn Huệ, TP.Kon Tum vào sáng 25.10.2013.

Theo kết luận, Sở Y tế Kon Tum đã kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với ông Hoàng, sau đó sẽ tiến hành kiểm điểm, xử lý về mặt chính quyền. Công an TP.Kon Tum cũng cho biết, ông Hoàng không bị truy tố về mặt hình sự mà bị xử phạt hành chính 750.000 đồng. Công an TP.Kon Tum cũng báo cáo kết quả xử lý cho UBND tỉnh Kon Tum và cơ quan chủ quản của ông Hoàng.

Quốc Dinh


34 nhận xét:

 1. Các bạn nhìn xem blog nó viết vẽn vẹn có mấy câu này, thế thực sự ý chúng bay là như thế nào, lại còn nhấn mạnh "đảng viên cộng sản". Chúng bay chắc muốn, nói xấu, đổ tội lên cán bộ chính quyền đảng nhà nước VN hả?Những bài viết trong trang này toàn nói những vụ việc liên quan đến cán bộ nhà nước, mà tôi thấy toàn dựng chuyện lên để nói, nói dường như chỉ cho có cái để nói chứng cứ thì chẳng xác thực chẳng đâu vào đâu cả, hoặc không có chứng cứ! thế thì ai tin chúng mày nói chứ. Bọn chống đối nhà nước như thế này phải rẹp bỏ có thế đất nước ta mới bình yên phát triển được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mầm non Polpot00:58 9 tháng 3, 2014

   Nguyễn Đức Hoàng tập luyện để trở thành Polpot?

   Xóa
  2. tôi thấy bạn Ban Toi Va nói rất đúng , rõ ràng là hành vi vu khống , cái kiểu vơ đũa cả nắm, không biết thực hư như thế nào , nhưng lời lẽ thì năng chất vu khống, cho dù một số tình tiết là có thật nhưng cũng không đến nối như tác giả nói mà tác giả đã tâng bốc lên rất nhiều cái kiểu việc nhỏ xé ra to rồi làm um lên, vu khống này kia.

   Xóa
  3. đúng là bạn nói những hành vi trên hoàn toàn là vu khống, chỉ cần có những bức ảnh trên đó có thể lái người đọc đi theo hướng khác rồi nên chúng ta nên cẩn thận khi đọc những bài viết quá xa rời thực tế như thế này sẽ khiến cho con người mất lòng tin vào chính quyền rồi đến lúc các bạn mới nhận ra sự sống đích thực của đảng ta mang lại

   Xóa
 2. Nguyễn Đức Hoàng - Chánh Thanh tra Sở Y tế bổ cuốc vào đầu dân chỉ bị phạt 750 ngàn đồng20:37 8 tháng 3, 2014

  Đây là bọn CSVN thực hiện âm mưu thảm sát của Tàu cộng đối với dân Việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Thanh tra y tế bổ cuốc vào đầu phụ nữ20:42 8 tháng 3, 2014

   Chưa chắc nó đã nộp phạt, bọn thanh tra là loại cẩu nhất trong nhóm quan cẩu nhà Sản

   Xóa
  2. Những năm cuối thời nhà Sản00:56 9 tháng 3, 2014

   Nhát cuốc vào đầu công dân chỉ đáng 35 đô la hay một bát phở?

   Xóa
  3. Tôi nghĩ bạn đang cũng có những tư tưởng xấu như tác giả vậy thế, đầu tiên tôi chưa biết vụ việc này có thật hay là các bạn bịa đặt ra để viết bài bôi lem chính quyền, nhưng nếu vụ việc này có thật đi chẳng nữa thì cũng chỉ là vi phạm của một cá nhân và hành vi này chẳng có liên quan gì đến tập thể cả, nên cả tác giả và bạn đừng có cố súy là đảng viên đảng cộng sản để từ đó tác động tư tưởng xấu về Đảng ta. Mong mọi người sẽ hiểu được điều này

   Xóa
  4. bạn đang muốn lái vấn đề đi một hướng khác để đánh lừa người đọc đấy ak, tôi chưa biết vụ việc này có thật hay không, nhưng nếu nó có thật đi chăng nữa thì đó chỉ là hành vi vi phạm của một cá nhân và đã được pháp luật xét xử nghiêm mình, các bạn đừng có chỉ vào đó mà các bạn bảo rằng đảng viên đảng cộng sản này nọ, vì Đảng chẳng bao giờ dạy bảo đảng viên của mình làm như thế cả, nên các bạn đừng lợi dụng để nói xấu Đảng, và ông này cũng đã bị kỷ luật về phần Đảng rồi đấy, Đảng là thế là hoàn toàn đúng đắn

   Xóa
  5. hay cho câu ngắn nghĩ đó! hay cho những con người đang cố tình tạo ra bức bình phong che đậy bản chất thối tha của mình từ bên trong. hẳn vậy mục tiêu rõ ràng là thế chỉ cần đến một vài ba thông tin nho nhỏ chúng ta có thể viết lên hẳn một bản cáo trạng gửi tới chính quyền mà mục đích là đàn áp dân chúng. thật kinh khủng khiếp với sự tưởng tượng của báo chí và những con người đang mang danh dân chủ nào đó. tôi không hiểu lương tâm họ để ở đâu khi họ có thế thốt lên như vậy. hay tai mắt của họ đang bận việc gì mà không thể mở to ra nhìn xã hội lắng nghe xã hội

   Xóa
 3. Không xử nghiêm cán bộ đảng viên, dân oán, dân khinh23:32 8 tháng 3, 2014

  Nguyên Giám đốc BV Hoài Đức chỉ bị phạt... cảnh cáo! Mức án chưa đủ sức thuyết phục...
  Bị cáo Nguyễn Trí Liêm nhếch mép gửi lời xin lỗi
  http://www.anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/nguyen-giam-doc-bv-hoai-duc-chi-bi-phat-canh-cao/540149.antd

  Trả lờiXóa
 4. Phó Cục trưởng Cục Chống tham nhũng Phí Ngọc Tuyển nói ngu thế này này:23:37 8 tháng 3, 2014

  Kinh nghiệm các nước thực hiện công khai tài sản các quan chức lên mạng, hiệu quả phòng, chống tham nhũng rất cao. Nước ta, trong bối cảnh các loại tội phạm gia tăng, hoạt động hết sức tinh vi, nhưng cơ chế bảo vệ tài sản của cán bộ, công chức lại chưa tốt; bây giờ tôi công khai tài sản rộng rãi trên mạng, bọn tội phạm biết được sẽ nhòm ngó, lúc ấy ai bảo vệ tôi, vợ con, tài sản của tôi?

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/164446/cuoi-thang--thanh-tra-cp-noi-ve-tai-san-2-lanh-dao-.html

  Trả lờiXóa
 5. Chính bọn cẩu quan cộng sản đã trở thành giặc nội xâm, là mối nguy tới tính mạng công dân23:58 8 tháng 3, 2014

  Vì sao những xì xào, định kiến trong xã hội với các quan chức, giờ đây như nấm sau mưa?
  Tự bao giờ cái sự ăn cắp, tham lam, tham nhũng trong xã hội nó lại hoành hành tàn bạo đến vậy?
  Tạp chí Văn hóa Nghệ An từng có bài viết tôn vinh lên thành “văn hóa tham nhũng”, một khái niệm cay đắng, nhưng cũng bộc lộ sự bất lực đau đớn của nhân dân, trong đó có những người cầm bút- trước giặc nội xâm.

  Một khi tham nhũng trở thành nét “văn hóa bản sắc”, liệu thế hệ hậu bối chúng ta hôm nay có dám ngẩng mặt để nhìn các bậc tiền nhân nước Việt? Đó là nguyên nhân vụ việc biệt thự khủng của ông cựu Thanh tra Chính phủ mà xã hội đang ồn ào.

  http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/164532/vi-sao-biet-thu-quan-chuc-de-gay--on-ao--.html

  Trả lờiXóa
 6. Cầu Vĩnh Tuy do một cty sân sau của UBND TP Hà Nội thi công - một nghi án hối lộ tham nhũng?00:06 9 tháng 3, 2014

  Nứt trụ cầu Vĩnh Tuy: Nguy hiểm vì phát hiện quá muộn
  » Nứt trụ cầu Vĩnh Tuy: Ảnh nóng từ hiện trường
  » Nứt trụ cầu Vĩnh Tuy: Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ
  » Nứt trụ cầu Vĩnh Tuy: Rất nguy hiểm nếu nứt sâu, gỉ sắt

  http://vtc.vn/xa-hoi/nut-tru-cau-vinh-tuy-nguy-hiem-vi-phat-hien-qua-muon-583682.html

  Trả lờiXóa
 7. Hà Nội - lãnh đạo khốn nạn cả dàn, càng mở rộng thủ đô chúng càng đểu, càng ác - thành ủy là hang ổ00:09 9 tháng 3, 2014

  “Đúng là chuyện động trời xảy ra ở thế kỷ 21, vì xảy ra tại một ngôi làng cổ tại Thủ đô ngàn năm văn hiến và Hà Nội được thế giới vinh danh là TP Hòa bình...”
  http://dantri.com.vn/dien-dan/lai-mot-chuyen-tai-tieng-xay-ra-o-ha-noi-846933.htm

  Trả lờiXóa
 8. Đại biểu QH nhà sản khốn nạn như thế này này:00:20 9 tháng 3, 2014

  Bà Đỗ Thị Thu Hằng là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Sonadezi và cũng là đại biểu Quốc hội, nhưng sau khi để công ty gây ra ô nhiễm môi trường nhiều năm liền, đến nay vẫn chưa hề gặp hay có một lời xin lỗi bà con.

  http://www.baomoi.com/Dan-to-dai-bieu-Quoc-hoi-Do-Thi-Thu-Hang/144/13257352.epi

  Trả lờiXóa
 9. Hà nội - Vũ Hồng Khanh được cái "hót" hay như chim nhưng làm như mèo mửa00:23 9 tháng 3, 2014

  Phó Chủ tịch Vũ Hồng Khanh khẳng định, cơ quan và cán bộ công chức khi thực thi nhiệm vụ cần đặc biệt chú ý những hồ sơ không qua được bộ phận “1 cửa” vì đó là những trường hợp vướng mắc rất cần được tư vấn, giúp đỡ.

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/ha-noi-yeu-cau-xu-ly-tinh-trang-ngam-ho-so-684482.tpo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ cắp gặp bà già!19:51 9 tháng 3, 2014

   Thằng Khanh đang bị cụ bà Hoàng Lan kiện cho tơi bời

   Xóa
 10. Gương lịch sự biết điều của Trường CA phường Hàng Bột00:26 9 tháng 3, 2014

  Trong khi làm việc với công dân tại Công an phường Hàng Bột - Đống Đa (Hà Nội) về xử lý vi phạm hành chính, cán bộ công an Nguyễn Đức Chung vừa phì phèo thuốc lá, vừa có thái độ trịch thượng. Trước sự việc, trưởng công an phường đã thay mặt xin lỗi.

  http://dantri.com.vn/ban-doc/can-bo-cong-an-phuong-phi-pheo-hut-thuoc-tiep-dan-truong-cong-an-xin-loi-847213.htm

  Trả lờiXóa
 11. Âm mưu tham nhũng mới của băng Phạm Quang Nghị - Nguyễn Thế Thảo - Vũ Hồng Khanh00:31 9 tháng 3, 2014

  Âm mưu tham nhũng mới của băng Phạm Quang Nghị - Nguyễn Thế Thảo - Vũ Hồng Khanh đối với việc phá cung thiếu nhi ở trung tâm quận Hoàn Kiếm có diện tích 8.100m2 đặt tại phố Lý Thái Tổ - giữa trung tâm thủ đô.
  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/xay-cung-thieu-nhi-moi-dat-vang-ha-noi-lam-gi-3003022/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn đang nói gì thế bạn, những lời nói của bạn kia rõ ràng là bạn đang muốn nói xấu cán bộ thủ đô Hà Nội, bạn đang cố tình vu khống về các người lãnh đạo để lừa người nào dễ tin, để hạ thấp uy tính của lãnh đạo, việc làm của bạn quả thật là đáng là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, nếu bạn có những bằng chứng để chứng minh cho mọi người thấy là mình nói thế là đúng sao bạn không đưa ra và tố cáo người ta đi, bạn chỉ là những kẻ thích nói gì thì nói, vu khống người khác thôi

   Xóa
 12. Tôi thấy thực tế trong xã hội mình như thế này này, việc có nhiều người tố tụng, khiếu kiện kéo dài và cứ cho mình là oan kia là do chính họ đã không hiểu biết về pháp luật, vì những hành vi của họ là sai và họ đã bị pháp luật xử lý nhưng họ không hiểu và cứ cho mình là đúng và cứ đi khiếu kiện kéo dài. Và thực tế nữa là chính những người này đã bị một số kẻ xấu, những kẻ muốn làm hại đất nước, kích động và gây ra những vụ biểu tình nhỏ như thế để chúng quấy rối, vu khống, nói xấu nước ta rồi từ đó hạ thấp uy tín của nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội buồn, quan dân đều "ăn" di tích20:28 9 tháng 3, 2014

   http://baotintuc.vn/van-hoa/chuyen-buon-voi-di-tich-o-thu-do-20140308002238302.htm

   Xóa
  2. Gương sáng bảo vệ di sản
   http://dantri.com.vn/van-hoa/hai-sac-phong-cua-vua-nguyen-duoc-tra-gia-gan-100-trieu-847258.htm

   Xóa
 13. Đằng sau một sự việc luôn chứa đựng những sự thật mà ít khi những trang báo đề cập tới họ chỉ quan tâm tới hành động nhất là khi đây là hành động của một công chức nhà nước. theo tôi một việc xảy ra đều có động cơ, nhất là trong trường hợp này vô lí khi chánh thanh tra lại vô cớ cầm quốc bổ đầu nông dân. biết rằng đây là hành động không thế chấn nhận với một con người đang là công bộc của người dân.
  chính từ đây khi không biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên thì con người chúng ta sẽ suy nghĩ đến một hình ảnh nào? tất nhiên là cái nhìn sai lệch rồi. đề nghĩ các quản trị lồng ghép bài báo, cắt xén thì cũng nên đưa nhiều hơn 1/2 sự thật và bài báo của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà nội - hình như công an chẳng được tích sự gì20:42 9 tháng 3, 2014

   http://danviet.vn/thoi-su/sua-do-20-nam-tuoi-bi-cua-trom-giua-dem-mua/20140309101929703p1c24.htm

   Xóa
 14. Báo Xây dựng đăng về Biệt thự 11A Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội21:41 9 tháng 3, 2014

  Báo Xây dựng đăng về Biệt thự 11A Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/sau-3-nam-to-cao-sai-pham-tai-biet-thu-11a-tong-dan-van-chua-duoc-giai-quyet.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội – Phá nát một thương hiệu – tham nhũng liên quan tới Nguyễn Văn Khôi Phó CT UBND TP HN01:00 10 tháng 3, 2014

   Cán bộ, công nhân Cty CP Xây dựng công trình giao thông 1 (CTCPXDCTGT 1) vẫn luôn tự hào với truyền thống gần 50 năm trong lĩnh vực duy tu bảo dưỡng đường bộ của Thành phố. Thương hiệu của Cty đã được minh chứng qua thời gian. Nhưng đó có lẽ là câu chuyện từ năm 2005 trở về trước.

   http://www.cuongthinhphatland.vn/KhachHang/TinTuc/print.aspx?id=2012070575

   Xóa
 15. Bản cáo trạng gì chứ, chỉ vẻn vẹn có mấy chữ , chứng cớ không có, nhan đề thì còn nhấn mạnh Đảng viên Đảng Cộng Sản rõ ràng là muốn vu khống, nói xấu có giỏi thì đưa ra bằng chứng cụ thể mới khiến người ta tin được chứ chỉ đăng lên một bức ảnh với mấy câu chữ mà muốn người ta tin thì hơi khó.

  Trả lờiXóa
 16. Chánh thanh tra hay bất kì người nào đi chăng nữa hễ phạm tội thì đều phải nghiêm trị hết. Bổ quốc vào đầu dân nhưng phải xem xét động cơ mục đích là do vô tình hay cố ý gây nên đã chứ bạn. Nghe thì có vẻ nghiêm trọng nhưng phải qua điều tra mới biết thực hư như thế nào. Phải qua điều tra người ta mới kết luận xử phạt 750.000đ như thế chứ. Các bạn đừng có xuyên tạc sự việc một cách tiêu cực như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. đưa 1 hình ảnh 1 người phụ nữ nằm trong bệnh viện băng đầu không rõ mặt rồi nói là chánh thanh tra bổ quốc vào đầu thì ai mà chả nói được, đây là động cơ ngậm máu phun người đây có thực sự là chánh thanh tra đó dùng quốc không hay chỉ cũng là đưa 1 bức ảnh lên xong viết vài dòng rồi lại lấy lí do là công an đánh người chánh thanh tra đánh người, cái túp này nó giống giống nhau ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. càng nói càng thấy thằng tác giả này ngu ngu thế nào ấy! Chánh Thanh tra Sở Y tế bổ cuốc vào đầu người dân thứ nhất ông ấy đủ nhận thức hành động của mình sẽ nguy hiểm đến đâu thực sự ông ấy làm j mà lại dùng cuốc. Tác gia nói rất lờ mờ cũng không có ảnh của ông này, không có thông tin địa điểm xảy ra cụ thể ở đồng hay ở đâu cả, được có mỗi hình ảnh thì biết đấy là ai vao bệnh viện chụp thì có cả đống ảnh ấy chứ

  Trả lờiXóa
 19. Tôi không biết sự việc có đúng sự thật hay không ,hay lại những bài viết lá cải viết láo nhằm câu khách đọc và nhằm một mục đích xấu xa nào đó. Nếu có thì cũng chứng tỏ rằng mọi công dân là người Việt Nam cho dù là ai đi nữa chức vụ hay quyền lực như thế nào thì khi gây ra thương tích cho người khác hay vi phạm pháp luật thì đều phải chịu hình phạt thích đáng trước pháp luật về cả tinh thần và vật chất.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa