Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Công an Hồ Chí Minh khủng bố thân nhân người biểu tình chống Tàu

Thân nhân người biểu tình chống Tàu đột tử do bị CA khủng bố?

Quá căng thẳng trước việc gia đình bị lực lượng CA kéo đến khủng bố tinh thần lúc nửa đêm, thân nhân của một người biểu tình yêu nước đã bất ngờ bị lên cơn đột quỵ và qua đời trong phẫn uất.

Nạn nhân là ông Vinh Sơn Phan Đình Quý, 51 tuổi, vốn có tiền sử bệnh tim. Ông Quý là chú ruột của anh Phan Hoàng Long, một thanh niên từng tham gia cuộc biểu tình chống Tập Cận Bình hôm 5/11/2015 tại Sài Gòn.


Sau cuộc biểu tình, mặc dù không bị bắt, nhưng Long vẫn liên lạc cùng các anh chị em ở Sài Gòn để tìm đến các đồn công an đấu tranh đòi người.

Khi đến đồn công an phường 4, quận 3 thì Long bị công an bắt giữ. Sau 15 phút, Long tiếp tục bị áp giải đưa về giam giữ tại đồn công an quận phường 10, quận 3.

Hay tin cháu mình bị bắt, ông Phan Đình Quý khi ấy đã phải lặn lội khắp nới để hỏi thăm tin tức.

Đến khoảng 1 giờ ngày 6/11/2015, Long lại bị áp giải tiếp về đồn công an địa phương tại phường 12, quận 4. Nơi đây công an đã giấy quyết định xử phạt Long với tội danh cáo buộc mang tên “tụ tập đông người”.

Vào lúc 23:30’, khuya ngày 18/11/2015, nhiều viên công an đã kéo đến đập cửa nhà ông Quý, nơi Long đang tạm trú với lý do “kiểm tra hộ khẩu”.

Phan Hoàng Long cho biết: “Chú Quý đã trình báo công an khu vực để đăng ký tạm trú cho tôi trước hôm đó 2 ngày. Không có lý do gì chỉ sau 2 ngày sau mà đến đòi kiểm tra hộ khẩu”.

Đây là hành vi khủng bố tinh thần của CA nhằm mục đích đe doạ, gây áp lực lên gia đình của người thanh niên 27 tuổi này.

Nghe tin gia đình bị sách nhiễu, ông Quý vội vàng về nhà trong tâm trạng đầy lo lắng và bất an. Hậu quả là ông đã bất ngờ lên cơn đột quỵ và qua đời vào lúc 00:20’ rạng sáng ngày 19/11/2015, hưởng dương 51 tuổi.

Hiện linh cữu của ông Quý được quàn tại gia đình tại số 213-215, đường Đoàn Văn Bơ, Phường 12, quận 4.

Lễ động quan vào lúc 4h30 và Thánh Lễ An Táng sẽ được tổ chức vào lúc 5h tại Thánh Đường Gíao xứ Khánh Hội. Linh Cữu được hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước.

Trước giờ tẩn liệm, đã có khá đông các nhà hoạt động đại diện các tổ chức thuộc Xã Hội Dân Sự kính viếng và chia buồn cùng gia đình.

Thay mặt tất cả bạn đọc, Dân Làm Báo xin được gửi lời chia buồn cùng anh Phan Hoàng Long và gia đình.

Anh Phan Hoàng Long.

7 nhận xét:

 1. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu mấy tên rận chủ này nói xấu công an nữa. Không có căn cứ gì mà bọn nó cứ hót như thật ý. Cứ thấy cái gì có mặt từ "công an" là chúng nó vu cáo, xuyên tạc mà chẳng cần biết đó có phải là công an hay không. Có thể khẳng định đây là chiêu trò quen thuộc trong "nghề rận chủ" của bọn này. Mục đích của chúng nó là tiền mà, có bài thì mới có tiền, chẳng cần quan tâm chất lượng bài viết thế nào. Cho nên Xuân VN mới có toàn những bài viết kém chất lượng, xuyên tạc thế này.

  Trả lờiXóa
 2. tôi nghĩ mấy cái tin công an khủng bố nhân thân ng biểu tình này chắc ko phải là lần đầu các trang mạng rởm như này đưa tin đâu nhể.toàn cái đám ăn ko nói có.với lại biểu tình chống tàu thì biểu tình theo kiểu ôn hòa yêu nước chứ ko phải kích động bạo biểu tình đâu.cứ cái kiểu lí do to hơn mục đích thì loại đấy phá hoại mới là chính.loại này công an họ ngăn cản cũng chả sai

  Trả lờiXóa
 3. tôi nghĩ mấy cái tin công an khủng bố nhân thân ng biểu tình này chắc ko phải là lần đầu các trang mạng rởm như này đưa tin đâu nhể.toàn cái đám ăn ko nói có.với lại biểu tình chống tàu thì biểu tình theo kiểu ôn hòa yêu nước chứ ko phải kích động bạo biểu tình đâu.cứ cái kiểu lí do to hơn mục đích thì loại đấy phá hoại mới là chính.loại này công an họ ngăn cản cũng chả sai

  Trả lờiXóa
 4. Dư lồn viên => bưng bô liếm đít , mất vệ sinh quá ! rất gớm tởm !

  Trả lờiXóa
 5. Khi đất nước chúng ta đang đứng trước một sự kiện mang tính chất quan trọng trong bối cảnh tình hình của Việt Nam và Trung Quốc đang diễn ra hết sức căng thẳng thì một số ít con người do thiếu nhận thức và cũng có thể là suy thoái về tư cách đạo đức lại đổ xô ra trường có những hành vi gây rối trật tự an toàn xã hội khiến tình hình chỉ càng xấu đi . Bài viết nói hoàn toàn sai lệch với sự thật , đây là hành động vi phạm pháp luật và sẽ bị truy tố , nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn là những luận điệu cũ của đám rận chủ là xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng công an, không hề có chuyện công an khủng bố người dân như bài viết trên nói mà thực chất những đối tượng này lợi dụng việc biểu tình chống Trung Quốc để có những hành vi gây rối trật tự nên lực lượng công an mới tiến hành bắt giữ và xử lý theo đúng pháp luật, lực lượng công an không hề sai phạm mà luôn thực hiện đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. giá dịch vụ kế toán thuế tại thường tín
  giá dịch vụ kế toán thuế tại ứng hòa
  giá dịch vụ kế toán thuế tại phú xuyên
  giá dịch vụ kế toán thuế tại mỹ đức
  giá dịch vụ kế toán thuế tại thanh oai
  giá dịch vụ kế toán thuế tại đan phượng
  giá dịch vụ kế toán thuế tại quốc oai
  giá dịch vụ kế toán thuế tại phú thọ
  giá dịch vụ kế toán thuế tại sóc sơn
  giá dịch vụ kế toán thuế tại nhà bè
  giá dịch vụ kế toán thuế tại cần giờ
  giá dịch vụ kế toán thuế tại hóc môn
  giá dịch vụ kế toán thuế tại củ chi
  giá dịch vụ kế toán thuế tại bình chánh
  giá dịch vụ kế toán thuế tại bình dương
  giá dịch vụ kế toán thuế tại biên hòa
  giá dịch vụ kế toán thuế tại huế
  giá dịch vụ kế toán thuế tại đà nẵng
  giá dịch vụ kế toán thuế tại hưng yên
  giá dịch vụ kế toán thuế tại vĩnh phúc
  giá dịch vụ kế toán thuế tại phú thọ
  giá dịch vụ kế toán thuế tại hải dương
  giá dịch vụ kế toán thuế tại quảng ninh
  giá dịch vụ kế toán thuế tại thái bình
  giá dịch vụ kế toán thuế tại bắc giang
  giá dịch vụ kế toán thuế tại thái nguyên
  giá dịch vụ kế toán thuế tại nam định
  giá dịch vụ kế toán thuế tại thanh hóa
  giá dịch vụ kế toán thuế tại hà nam
  giá dịch vụ kế toán thuế tại ninh bình

  Trả lờiXóa