Thứ Hai, 19 tháng 11, 2012

Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm

Bằng một nguồn tin nội bộ, Xuân Việt Nam đang có được trong tay một chồng hồ sơ tố cáo các vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm, diễn ra trong một thời kỳ dài với sự cấu kết chặt chẽ tinh vi của nhiều cán bộ, bao che cho nhau nhằm lừa dối Đảng ủy cấp trên, vi phạm pháp luật kéo dài... gây bức xúc lớn trong quần chúng nhân dân.

Trong các tài liệu này, ba cán bộ được tập trung tố cáo là:
- Hoàng Công Khôi, bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm
- Đặng Đình Bằng, chủ tịch UBND phường Tràng Tiền
- Nguyễn Minh Thanh, phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.

Vì tài liệu dài, liên quan đến nhiều sự việc, cá nhân, tổ chức... trước hết Xuân Việt Nam xin giới thiệu lá đơn tố cáo của ông Nguyễn Đăng Tiến, 77 tuổi, đảng viên, trú tại số nhà 75 Nguyễn Hữu Huân về một số nét chính những vi phạm tại quận Hoàn Kiếm...

Xuân Việt Nam đang tiếp tục điều tra các sự việc liên quan để giới thiệu đến bạn đọc trong kỳ tới, mong độc giả gần xa góp ý trao đổi thêm nhằm đưa ra ánh sáng những việc làm vi phạm pháp luật của cán bộ quận Hoàn Kiếm./.

__________________________________________________________________________


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------------        
                                                                                  Hà Nội, ngày 08/11/2012       

ĐƠN TỐ CÁO VÀ KIẾN NGHỊ KHẨN CẤP
(Lần thứ 3)
Về các hành vi vi phạm pháp luật của
Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm - Hoàng Công Khôi
và 2 cán bộ thuộc quyền

     Kính gửi: Vụ Theo dõi khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng
                     Văn phòng chính phủ Việt Nam

     Tôi là Nguyễn Đăng Tiến, 77 tuổi, đảng viên Đảng Cộng sản. CMND số 011786326; thẻ đảng viên số 05031445; ở tại 75 Nguyễn Hữu Huân; sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 2 - đảng bộ phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm; số đt nhà riêng 38257062. Quán triệt nghị quyết 04 của Trung ương về công tác xây dựng đảng, tôi xin báo cáo những việc làm sai của ông Hoàng Công Khôi - Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm và hai cán bộ thuộc quyền là Đặng Đình BằngNguyễn Minh Thanh - phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.

A/ BÁO CÁO
     Sau vụ bê bối đầy tai tiếng tại vũ trường New Century bị xử lý quá nhẹ, ông Hoàng Công Khôi tiếp tục những sai phạm nghiêm trọng sau đây:
1. Bí thư Quận ủy chống lại chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị:
     Tại c/v số 104/UBND-BTCD ngày 05/01/2012, UBND Thành phố đã truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy trong c/v số 77-CV/VPTU ngày 26/11/2011và  yêu cầu đích danh Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm xử lý ông Nguyễn Minh Thanh - Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền khai man lý lịch Đảng, đánh lừa cử tri để trúng HĐND phường, cho đến nay đã hơn 11 tháng, ông Khôi phớt lờ không xử lý cán bộ, không báo cáo Bí thư Thành ủy.
2. Bí thư Quận ủy chống lại yêu cầu của Cục chống tham nhũng - Thanh tra Chính phủ:
     Tại c/v số 174/CV-CCTN ngày 24/7/2012, Cục chống tham nhũng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Minh Thanh báo cáo trước ngày 30/8/2012, nhưng Bí thư Quận ủy chỉ đạo “đá bóng” xuống HĐND phường cho ông Đặng Đình Bằng giải quyết. Trong khi ông Thanh là cán bộ cấp Quận ủy quản lý nên ngày 05/01/2012 Thành phố chỉ đã đạo gửi đích danh Bí thư Quận ủy về nhân sự này.
3. Bí thư Quận ủy trây ỳ trước sự chỉ đạo và đôn đốc của UBND thành phố Hà Nội:
     a/ Tại c/v số 6430/UBND-BTCD ngày 20/8/2012 ông Vũ Hồng Khanh, Phó chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu quận Hoàn Kiếm trả lời kết quả xử lý ông Nguyễn Minh Thanh nhưng ông Bí thư quận vẫn phớt lờ.
     b/ Trước sự im lặng của cấp quận, ngày 08/10/2012, một lần nữa, UBND Thành phố phải ra thêm c/v 7844/UBND-BTCD để đôn đốc “nhắc việc” quận HK.

4. Bí thư Quận ủy trây ỳ trước yêu cầu của HĐND thành phố Hà Nội:
     Tại c/v số 731/PCĐ-HĐND ngày 09/8/2012, Hội đồng nhân dân thành phố đã giao quận HK giải quyết nhưng tới nay vẫn bặt vô âm tín.
5. Bí thư Quận ủy bất chấp công luận lên tiếng:
     Báo “Pháp luật Việt Nam” 31/7/2012, báo “Pháp luật và Đời sống” yêu cầu Đảng bộ, chính quyền quận Hoàn Kiếm xử lý ông Thanh, nhưng đều rơi vào sự im lặng khó hiểu.   
6. Bí thư Quận ủy lộng hành và bao che cho cán bộ dưới quyền để cùng thủ lợi bất chính hàng trăm tỷ đồng:
     a/ Cán bộ dưới quyền ông Khôi là ông Đặng Đình Bằng khi làm Phó chủ tịch phường Hàng Trống bị kỷ luật, không những ông Khôi không xử lý nghiêm, mà còn cất nhắc làm Chủ tịch phường Tràng Tiền. Báo “Pháp luật Việt Nam” số 284 ngày 11/10/2011 có phóng sự: “Giữa phố Hàng Trống, cận Hồ Gươm có một tòa nhà cao tầng được cho là đã xây “chui” tồn tại suốt 4 năm. Đã vậy, Phó chủ tịch Phường Hàng Trống sai phạm không những không bị xử lý, mà còn được thăng chức làm Chủ tịch phường Tràng Tiền trung tâm thủ đô.
     b/ Thăng chức và thuyên chuyển ông Bằng đang bị kỷ luật lên chủ tịch phường Tràng Tiền cùng không xử lý các vi phạm của ông Thanh để thao túng 2 người này thực hiện những hành vi trái pháp luật, phục vụ lợi ích riêng cho ông Khôi và bà Nguyễn Thị Minh Yến vợ ông Khôi là trưởng phòng KTKH quận.
Vụ cướp thành công nhà của nhà nước tại số 8 Lý Đạo Thành
    * Dưới sự chỉ đạo của ông Khôi, Bằng và Thanh đã “phù phép” nhà số 8 Lý Đạo Thành, là nhà công vụ của Trung tâm Khí tượng Thủy văn, trở thành nhà tư của ông Khôi và vợ. Thủ tục tiến hành tưởng như rất kín kẽ, nhưng lại rất điển hình của một vụ lợi dụng chức quyền tham nhũng lộ liễu và táo tợn như sau:
     * Ông Phạm Phú Đổng đang lấn chiếm xây dựng không phép nhưng ông Bằng chủ tịch phường Tràng Tiền không xử lý, mà còn chính mình nhân danh Chủ tịch phường Tràng Tiền xin mua nhà theo Nghị định 61/CP cho ông Đổng (c/v số 221/UBND ngày 31/5/2011 do ông Bằng ký)
     * Trước hiện tượng phi lý trên, Trung tâm Khí tượng Thủy văn phản ứng ngay.
     – Tại c/v số 136/VP-QTTC ngày 11/8/2010 gửi UBND phường Tràng Tiền, Trung tâm đã thông báo “Nghiêm cấm mọi hành vi mua bán, chuyển nhượng, cho thuê lại quyền sử dụng đối với nhà số 8 Lý Đạo Thành”.
– Tại c/v số 102/TTTVQG-VP ngày 5/9/2011, Trung tâm Khí tượng Thủy văn
quốc gia gửi Sở Tài chính, Chi cục Công sản Hà Nội yêu cầu: Không cấp sổ đỏ cho ông Phạm Phú Đổng tại số 8 Lý Đạo Thành.
– Tại văn bản số 193/VP-QTTTC ngày 02/11/2010 gửi Thanh tra xây dựng quận
Hoàn Kiếm, UBND phường Tràng Tiền, Công an phường Tràng Tiền: Thông báo ông Đổng đã lấn chiếm đất công của Trung tâm xây nhà không phép, Trung tâm cùng tổ dân phố lập biên bản và yêu cầu ông Đổng phá dỡ và cùng ngày, lập biên bản về hành vi xây dựng không phép của ông Đổng.
     – Ngày 16/11/2010 Trung tâm Khí tượng Thủy văn lại phải lập biên bản xây dựng không phép của ông Đổng (lần thứ 3).
     – Tại văn bản số 209/VP-QTTTC ngày 16/11/2010, Trung tâm Khí tượng Thủy văn đã gửi UBND phường Tràng Tiền yêu cầu phá dỡ xây dựng trái phép của ông Đổng, đề

nghị UBND phường Tràng Tiền xử lý theo pháp luật và theo đúng c/v số 193 ngày 02/11/2010 của TT Khí tượng thủy văn.
     – Tại văn bản số 208 ngày 16/11/2010 gửi UBND quận Hoàn Kiếm, UBND phường Tràng Tiền, c.q Khí tượng thủy văn, lần thứ 2, tiếp tục đề nghị xử lý, nhưng do có bảo kê từ lãnh đạo Đảng cao nhất của quận nên không cơ quan chức năng nào đứng ra giải quyết, mặc cho các cư dân trong khu vực và tổ trưởng dân phố đã có đơn tố cáo (đơn từ ngày 10/10/2010 của Tổ trưởng dân phố Nguyễn Văn Kính).
     Mặc dù bị khiếu kiện, ông Đổng vẫn làm sổ đỏ. Điều đáng nói là: nếu quận Hoàn Kiếm, phường Tràng Tiền đứng ra phù phép để ông Đổng là người lao động bình thường mua được nhà công đã là trái pháp luật, nhưng ở đây nhà không phải mua cho ông Đổng, mà ông Đổng chỉ là người mua trên danh nghĩa để hợp thức hóa ngôi nhà cho ông Khôi, ngay sau đó ông Đổng chuyển cho ông Khôi với giá 8,4 tỷ đồng.
Vụ nhà số 8 Tràng Tiền
     Nhà số 8 Tràng Tiền nguyên là Trạm Y tế phường Tràng Tiền, được ông Khôi, ông Bằng phù phép bán cho ông bà Trần Vũ, Bùi Thị Kim Lan (GĐ cty thời trang Phú Hưng) kiếm tiền chênh lệch chia nhau. Mua xong, họ xây dựng không phép 4 tầng nhưng chính quyền phường và quận cùng làm ngơ tới nay chưa xử lý.
Vụ nhà số 18 Tràng Tiền
     Đây nguyên là nhà của bác Dũng Hà cán bộ lão thành cách mạng nay cũng về tay tư nhân. Xí nghiệp nhà giao cho Phường quản lý, Phường bán luôn kiếm lời.
Vụ nhà số 33 Tràng Tiền
     Bán nhà 33 Tràng Tiền của HTX Phương Đông cho ông Dần. Tài sản mấy trăm tỷ này của Nhà nước nay về tay tư nhân.
     Các vụ mua bán tài sản công này đều “bí mật nội bộ”.
Vụ nhà số 2 Cổ Tân
     Tới như trụ sở quân đội số 2 phố Cổ Tân là Quận đội Hoàn Kiếm cũng bị thao túng thành kho chứa hàng miễn phí cho ông Khôi và vợ.
     Ở những đường phố khác cũng tương tự, ekíp Khôi, Bằng, Thanh “xào nấu” hồ sơ một cách tinh vi để thu lợi về tay ông Khôi, bù lại ông Khôi bao che cho Bằng, Thanh một cách trắng trợn.
7. Bí thư Quận ủy lạm dụng chức quyền xây dựng sai phép và quá phép, lấn chiếm vỉa hè để trục lợi riêng:
     a/ Ông Khôi biến vỉa hè thành sân riêng của mình như các báo đã phản ảnh:
- Báo “Hà Nội Mới” số 13293 và báo “Phụ nữ Việt nam” số 115 có bài “Biến vỉa hè quãng nhà số 7 Lý Đạo Thành thành sân riêng để kinh doanh”.
- Báo HNM ngày 11/10/2008 đưa bài “Xây khách sạn ảnh hưởng đến môi trường sống”.
     b/ Ông Khôi xây dựng sai phép tại số 7 Lý Đạo Thành, xây khách sạn 11 tầng khu vực hồ Gươm, sát Nhà hát lớn cho tới nay chưa bị “chặt ngọn”.
     c/ Được thể, ông Khôi chiếm luôn lòng đường đỗ xe ô tô cho khách sạn 11 tầng này. Vì vậy công dân phường đã đổi tên phố Lý Đạo Thành thành phố Hoàng Công Khôi khi ông ta còn sống.

8. Bí thư quận ủy lộng quyền bảo kê cho nhiều công trình xây dựng không phép và lấn chiếm diện tích chung:
     Số 10 Tràng Tiền, 18 Ngô Quyền, 11A Tông Đản là những điển hình đã
nhiều lần vào điểm nóng báo chí của Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội mà vẫn được bao che tới nay không giải quyết xong.
     Còn nữa, vụ bà Vũ Thị Ngọc ở 34 Nguyễn Hữu Huân đã chặt hạ cây đa trước cửa, rồi xây nhà lấn chiếm 8m2 trên hè phố.
     Tiếp nữa, vụ vi phạm trật tự xây dựng tại số 1C phố Đặng Thái Thân, phường Phan Chu Trinh, ông Khôi ra phán quyết bẻ cong pháp luật để cho một công ty TNHH ngang nhiên chiếm hết lối đi, chiếm hết không gian, bịt hết cửa sổ của những gia đình đã sinh sống lâu đời tại đây, báo chí phải lên tiếng rằng sai phạm tại 1C phố Đặng Thái Thân là “tiền hậu bất nhất”, trong lúc Phó chủ tịch Quận thì căn cứ vào pháp luật để giải quyết công bằng cho nhân dân, thì ông Khôi lại bao che cho kẻ vi phạm vì họ có nhiều tiền, cho nên “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” diễn trò hay mà không bị xử lý.
     Càng sâu trong nhiệm kỳ của ông Khôi, càng có nhiều công trình vi phạm nghiêm trọng, rất trắng trợn, ly kỳ như tại 108 Hàng Trống, ông Kiều Duy Khiên đã xây một ngôi nhà siêu nhỏ 4 tầng 1 tum trên diện tích 11m2 không phép…
9. Bí thư quận ủy ngoan cố chống lại lệnh của lãnh đạo cơ quan cấp trên, cụ thể là: Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.
     Trường hợp vi phạm của bà Vũ Thị Hồng tại 18 Ngô Quyền là một ví dụ điển hình. Sai phạm về xây dựng không phép, kinh doanh trái phép đã được Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý tại c/v sau đều bị chống đối:
     1/ C/v 4967-VCCP-KNTN ngày 30/7/2008.
     2/ C/v 104/UBND-BTCD ngày 06/01/2012 của UBND Thành phố truyền đạt ý kiến của Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị.
     3/ C/v 77-CV/VPTU ngày 26/11/2011 Bí thư Thành ủy yêu cầu xử lý và báo cáo Thành ủy trước ngày 25/02/2012.
     Bản thân ông Khôi là lãnh đạo Đảng mà vi phạm trật tự xây dựng, kinh doanh vỉa hè nên không thể chỉ đạo xử lý vi phạm của người khác được.
     Tại c/v số 84 ngày 02/7/2012, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Vũ Văn Viện yêu cầu phường Tràng Tiền xử lý vi phạm của bà Hồng tại 18 Ngô Quyền xong trước ngày 30/8/2012. Nhưng lệnh này không thực hiện được vì nếu cưỡng chế bà Hồng, thì bà Hồng sẽ kiện ông Khôi và quận Hoàn Kiếm vì sao xử lý vi phạm nhà bà Hồng, mà không xử lý vi phạm nhà ông Khôi.
     Việc chống lệnh chỉ đạo của cấp trên tại quận HK đã thành một “quận tục thô bỉ” bôi bẩn nhà nước pháp quyền, coi thường các văn bản luật được Quốc hội thông qua, coi thường tất cả lãnh đạo cấp trên.

B/ KIẾN NGHỊ
     1/ Trước tình hình lộng hành trên diện rộng, vi phạm pháp luật công khai, có hệ thống, kéo dài của nhóm cán bộ lãnh đạo quận phường nêu trên, chúng tôi đề nghị xử lý nghiêm đúng pháp luật, đúng điều lệ Đảng CSVN với ba cán bộ:

     – Ông Hoàng Công Khôi - Bí thư Quận ủy HK
     – Ông Đặng Đình Bằng - Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền
     – Ông Nguyễn Minh Thanh - Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền.
     Để làm trong sạch Đảng như mục tiêu của Nghị quyết TW 4, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền, chúng tôi đề nghị không bố trí những người này vào những vị trí có điều kiện để tiếp tục tham nhũng lộng hành.
     2/ Kiên quyết xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng, kể cả các công trình lâu nay được ông Khôi, ông Bằng, ông Thanh bảo kê để khôi phục lòng tin của dân đối với Đảng lãnh đạo và chính quyền của dân, vì dân.
     Kính đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, khẩn trương có biện pháp xử lý thích đáng
     Tôi trân trọng cám ơn.
                                                                                  Người làm đơn
                                                                               Nguyễn Đăng Tiến


Tài liệu đính kèm đơn này
 - Các đơn thư của công dân
 - Các văn bản có liên quan
 - Các bài báo đã phản ánh sự việcĐón đọc kỳ tới: Nguyễn Minh Thanh là ai...

99 nhận xét:

 1. Anh Khoi truoc la Cong an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Lâm Tuấn22:34 21 tháng 11, 2012

   Năm 1982 Hoàng Công Khôi làm đội trưởng đội an ninh CA quận HK, nhiệm vụ lập hồ sơ duyệt khám xét và bắt khẩn cấp các gia đình làm ăn kinh tế bất minh – Z30. Hắn vụ lợi, ăn hối lộ nên đã bắt oan sai 67%. Ông Giang – Viện trưởng viện Kiểm sát nhân dân quận HK đã báo cáo bà Đặng Minh Thuần – Chánh thanh tra nhà nước thành phố HN để xử lý.
   Các gia đình này còn mối thù không đội trời chung với Khôi. Ngày nào họ chẳng cầu mong cho hắn gặp Quỷ.

   Xóa
  2. Hạ Vi 11 ngõ Tràng Tiền19:27 24 tháng 11, 2012

   Hãy tẩy chay cty thời trang Phú Hưng của bà Bùi Thị Kim Lan bạn của bí thư Khôi.

   Xóa
  3. chúng mày đúng là bẩn tính tới mức độ không còn j có thế bẩn tính hơn được nữa mang thù hằn cá nhân chủ nghĩa cá nhân vào để sủa sằng bậy ở đây

   Xóa
  4. Trần Hộ Quốc16:36 3 tháng 5, 2013

   Quận Hoàn Kiếm, phường Lý Thái Tổ, phố Hàng Vôi, số nhà 28
   Phó chủ tịch quận HK Nguyễn Quốc Hoa đã cấp giấy phép xây dựng bằng hồ sơ chữ kí giả của gia đình bà Vũ Thị Tám.
   Tại tầng 2 nhà 28 Hàng Vôi, Hoàng Kim Đồng là kẻ giết người bị kết án 10 năm tù giam, chưa thi hành phần án dân sự bồi thường cho gia đình nạn nhân, xưng danh là TGĐ Cty ICC, xây dựng 4 tầng không phép trên nóc công sản nhà nước đang quản lý.
   Có quyết định cưỡng chế năm 2010 nhưng đến nay nhà của kẻ giết người vẫn ngạo nghễ được Hoàng Công Khôi và băng nhóm bao che.

   Xóa
  5. Lãnh đạo đảng của quận Hoàn Kiếm01:40 29 tháng 6, 2013

   Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi làm giàu từ vũ trường New Century
   26 cán bộ công chức nhà nước bị kỷ luật, mình Khôi thoát và mua chức Bí thư.

   Vụ bắt vũ trường New Century - Những hình ảnh chưa từng công bố Phần 1
   http://www.youtube.com/watch?v=BLNUkL3w2-Y

   Vụ bắt vũ trường New Century - Những hình ảnh chưa từng công bố Phần 2
   http://www.youtube.com/watch?v=FHRBBjqC3wM

   Xóa
  6. Đơn Dương - HỒ SƠ QUẬN HOÀN KIẾM13:25 5 tháng 7, 2013

   Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
   Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận ủy Hoàn Kiếm
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

   Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
   Nguyễn Minh Thanh là ai...
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

   Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
   Âm mưu nối tiếp âm mưu
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

   Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
   Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

   Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
   Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

   Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
   Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

   Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23/02/2013
   Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

   Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

   Kỳ 9 Thứ tư, ngày 27/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại quận Hoàn Kiếm
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

   Kỳ 10 Thứ ba, ngày 30/4/2013
   TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/04/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html

   Kỳ 11 Thứ năm, ngày 02/5/2013
   Báo Dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi quá lâu
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bao-dan-tri-ang-tin-sau-trang-tin-cua.html?showComment=1367511706651#c7639208086207948349

   Kỳ 12 Thứ tư, ngày 15/5/2013
   Vụ băng nhóm “Hoàng kiếm” Hà nội
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/vu-bang-nhom-hoang-kiem-ha-noi-tiep-theo.html?showComment=1368632357019#c1969829880786367056

   Kỳ 13 Thứ sáu, ngày 31/5/2013
   Băng nhóm “Hoàng kiếm”: Hoàng Công Khôi, Nguyễn Minh Thanh tiếp tục diễn trò
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bang-nhom-hoan-kiem-hoang-cong-khoi.html?showComment=1370019939361#c6816839328708859483

   Kỳ 14 Thứ sáu, ngày 07/6/2013
   TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html#comment-form

   Kỳ 15 Thứ sáu, ngày 21/6/2013
   Băng nhóm mafia “Hoàng kiếm” tiếp tục cố thủ
   Các đảng viên lão thành và nhân dân quận Hoàn Kiếm tiếp tục tố cáo băng nhóm mafia Hoàn Kiếm
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/bang-nhom-ma-fia-hoan-kiem-tiep-tuc-co.html?showComment=1371828691944#c7518775727146520186

   Kỳ 16 Thứ tư, ngày 26/6/2013
   LỜI CẢM ƠN CỦA CỬ TRI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/cu-tri-quan-hoan-kiem-cam-on-xuan-viet.html#comment-form

   Cử tri Hoàn Kiếm tố cáo Bí thư quận uỷ và gia đình vi phạm pháp luật.
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/cu-tri-hoan-kiem-to-cao-bi-thu-quan-uy.html

   Yêu cầu xử lý lãnh đạo Hoàn Kiếm, Hà Nội vi phạm pháp luật.
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/06/yeu-cau-xu-ly-lanh-ao-hoan-kiem-ha-noi.html

   Kỳ 17 Thứ sáu, ngày 05/7/2013
   Bí thư “Hoàng kiếm” làm giàu từ đâu ?
   Bản án có hiệu lực mà 8 năm quận Hoàn Kiếm không thi hành.
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/bi-thu-hoang-kiem-lam-giau-tu-au.html

   Xóa
  7. Tin tốt nhất cho nhân dân quận Hoàn Kiếm & thủ đô Hà Nội trong 10 năm vừa qua15:07 29 tháng 8, 2013

   Hoàng Công Khôi – bí thư quận ủy Hoàn Kiếm đã không trúng Thường vụ Thành ủy Hà Nội, không trúng Trưởng ban Nội chính chống tham nhũng.

   Bọn rắn con Nguyễn Minh Thanh, Đặng Đình Bằng, Nguyễn Quốc Hoa… sẽ hết đường.

   Công đầu trong thắng lợi này thuộc về đảng viên lão thành Nguyễn Đăng Tiến đã kiên trì tố cáo Hoàng Công Khôi suốt 5 năm qua;
   và cũng nhờ phúc ấm của dân chúng Hoàn Kiếm và Hà Nội;
   nhờ tác động truyền thông của trang XUANVIETNAM.

   Hiện nay, bọn chúng vẫn tiếp tục lừa Thủ tướng và Phó thủ tướng Chính phủ trong vụ việc Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử HĐND.

   Xóa
 2. Khôi nguyên là trưởng CA quận. Có cổ phần tại New Century, Hồ Gươm Xanh. Khôi với Phú Thắng (phó CA quận) cùng cặp với 1 em cave. Khôi còn bán 1 phần trụ sở CA quận Hoàn Kiếm cho hộ dân liền kề là con rể Thiếu tướng Trần Long Xuyên (phó GĐ CA Hà Nội). Chúng tôi sẽ đăng nội dung tố cáo Trần Long Xuyên bảo kê cho Khôi, bảo kê đường dây ma tuý cung cấp cho các sàn nhảy mà con trai tướng Xuyên (nghiện nặng) đang cầm đầu. Ngoài ra tướng CA này còn chiếm nhà 100 tỉ trên địa bàn quận ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai Xe Ôm nói:22:51 21 tháng 11, 2012

   Khôi giỏi mua chức nhất cái đất Hà Thành này.
   Chỉ hơn 10 năm, hắn # từ Đội trưởng - Phó quận CA - Quận trưởng CA - Chủ tịch UBND quận - Bí thư quận ủy. Tất cả mua bằng tiền ăn cướp của dân.
   Phong cho hắn TOPTEN THAM NHŨNG QUẬN HOÀN KIẾM.

   Xóa
  2. Vụ Thiếu úy Nguyễn Định (Công an phường Hàng Cót) bị tử hình. Cũng liên quan đến Khôi. Thế mà nó chạy thoát. Nhìn cái nốt ruồi ỉa trên má phải mặt thằng Khôi mà muốn vả cho nó mấy cái. Vụ giết người ở đường tàu chắn tàu Điện Biên, gần bách hóa số 5 Nam Bộ năm 1987 về sau thằng Khôi cũng giúp chạy cho bị can trắng án. Giá hồi đó là 1 cái cúp DD đỏ ớt đủ mua 1 biệt thự phố cổ. nguồn: Cường (thư ký anh Nhanh).

   Xóa
  3. Vụ này chi tiết như sau: Khôi, hồi còn làm trưởng CA quận, suốt ngày bù khú với mấy cave ở Tô Tịch. Phú Thắng hồi ý cặp với em Hà. Em này về sau đong đưa cả Khôi để nhờ vả. Vì vậy, Thắng với Khôi kình nhau lắm. Thắng có vợ làm Phó viện trưởng Viện Kiểm sát ND Hà Nội. Phú Thắng một hồi làm Phó Chánh Vp Công an TP, sau phụ trách trại giam toàn Hà Nội. Bây giờ chuyển về làm Phó CA quận Hoàn Kiếm. Cả Khôi và Thắng sắp cầm sổ hưu nên càng ăn đậm.
   Khôi bảo kê cho Dũng "râu" chiếm mấy cái nhà ở Hàng Bông.
   Thằng Trung tá Canh (đạp vào mặt người biểu tình yêu nước) lên Phó Công an quận HK là do Khôi đưa đường dắt lối lên chỗ anh Nhanh.
   Thằng Khôi hồi 1995 còn tự ý ra văn bản khởi tố bị can (giả) về tội lật đổ chính quyền để cho 1 em họ của hắn là Hùng "trọc" ung dung tị nạn chính trị ở Anh quốc (trốn từ Tiệp sang). Quyết định truy tố bị can này sau được chuyển tận tay Hùng "trọc" ở London. Nghe nói, giá của cái giấy này hồi đó là 10.000 USD mặc dù Hùng "trọc" là bà con với Khôi ... đại úy CSGT Nguyễn Tùng Dương 40 Ấu Triệu

   Xóa
  4. chúng mày học cách tôn trong người khác đi hãy nói người ta nhé mấy thằng ngu chỉ biết ăn nói hàm hồ xong là suyên tặc lịch sử

   Xóa
 3. CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM BỨC XÚC VÌ VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 4 HỜI HỢT
  Người dân Việt Nam kỳ vọng ở cái nghị quyết trung ương 4 về chỉnh đốn Đảng. Nhất là cựu chiến binh càng tin là Đảng Cộng sản Việt Nam thực lòng muốn cải tổ Đảng. Thế mà cái kết cục hội nghị 6 đã dội gáo nước lạnh vào cựu chiến binh làm họ bực dọc và thất vọng ê chề. Theo một cựu chiến binh có tên tuổi ở TP. Hồ Chí Minh và một cựu phóng viên báo Cựu chiến binh cũng ở TP. Hồ Chí Minh thì cựu chiến binh Việt nam góp ý cho Đảng là thẳng thắn, mạnh mẽ nhất. Như phê ông Bộ Chính trị này yếu kém, ông Thường trực Ban bí thư không đủ năng lực làm việc cho Đảng. Hoặc như nạn chạy chức chạy quyền xảy ra như cơm bữa, điển hình là các "tướng đô la" như ông Tổng biên tập báo Công an mà thăng tới hàm Trung tướng. Lãnh đaọ mà để đất nước suy kiệt vì nợ, vì thất thoát mà không một ai bị kỷ luật. Lời hứa khi nhậm chức là "không chống được tiêu cực thì sẽ từ chức" của ông nào đó cũng bị nuốt chửng như chưa từng nói.
  Nhưng đấy là Cựu chiến binh thường dân chứ Cựu chiến binh ở trung ương hội Cựu chiến binh thì khác. Mặc dù là đại diện cho CCB đấy nhưng không ai dại gì mà nói lên những bức xúc của hội viên để làm mất lòng Đảng. Thế nên khi cái ông Tổng biên tập báo Cựu chiến binh cứng đầu dám vạch vòi đến cùng để đưa bà Đặng Thị Hoàng Yến ra khỏi quốc hội thì lại khiến các ông lãnh đạo bực tức. Vì nghe đồn bà Yến là bồ nhí của một ông kễnh quyền sinh quyền sát. và hình như ông kễnh này đã gặp ông nghị cựu chiến binh Phùng Khắc Đăng nói là hội quản lý báo Cựu chiến binh thế nào mà để báo này làm mất uy tín Đảng như vậy. Gần đây đã xuất hiện là đơn dài tới 28 trang đáy máy gửi khắp các tỉnh thành cả nước và đến cả bà con người Việt tị nạn ở Mỹ tố cáo ông Tổng báo cựu chiến binh tham nhũng và vi phạm nguyên tắc Đảng. Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi có được thì ông này sẽ mất chức nay mai.
  P.T.T.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân dân toàn quận Hoàn Kiếm cần biết về đường dây tham nhũng này.
  Mọi người hãy lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi tham nhũng, phải, nhưng tôi cũng có bằng chứng ghi âm, chụp hình quay phim..các ông lớn tham nhũng thì làm gì được tôi, tôi đủ không để thủ sẵn con đướng xấu nhất là cả hai cùng chết. Các ông sếp trong đảng tôi thủ sẵn bằng chứng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng vậy, đồng nghiệp nào có triển vọng giành ghế với tôi là tôi phải lưu giữ "tội" của họ để khi cần thì sử dụng để triệt họ, còn các sếp lớn thì khỏi nói phải có cái gì đó để lúc cần thì khống chế họ chứ.

   Xóa
  2. Cố Nhân kể chuyện thời trai trẻ22:35 21 tháng 11, 2012

   Ông Hà và các bạn Hùng, Khánh, Hữu đã nện thằng Thắng ‘xào phở’ (nay là Thanh phó phường Tràng Tiền) nhừ đòn về vụ mất 2 xe đạp. Mặt nó sưng húp bầm tím nhưng nó phải chịu không dám tố cáo.
   Nhờ hồng đức cụ Hiến xin cho nó, nếu không nó lĩnh 18 tháng tù rồi.
   Trái đất tròn, sẽ gặp lại.

   Xóa
  3. các bác là ai mà chém gió như thật vậy, việc các ông ý tham những thì dân biết các cơ quan có chức trách biết,. mà các ông là thánh hay sao

   Xóa
  4. việc chống tham nhũng đang nóng lên một cách kinh khủng, người dân hoang mang lại thế thêm một số người trà trộn vào đó để nói xấu đảng và hòng lật đổ đảng

   Xóa
  5. chính vì vấn đề tham nhũng này lên nhà nước ta đã chuyển về cho tổng bí thư trực tiếp kiểm tra đó là trưởng ban nội chính NGUYỄN BÁ THANH. nhưng chúng mày mấy thằng phản động đừng có mà ăn nói hàm hồ nếu không có chứng cứ thì đừng có mà ăn nói sằng bậy làm ảnh hưởng tới đất nươc

   Xóa
 6. Lãnh đạo VN đi tới đâu là tiền hô hậu ủng, bầy tôi chỉ biết vâng dạ thì làm gì mà không hoang tưởng.
  Ngoài bệnh hoang tưởng lãnh đạo VN còn không biết mắc cở nữa, có tay có chân có đầu óc mà tối ngày đi xin viện trợ(ăn xin). Có tay có chân mà lãnh đạo nước mình đi tới đâu cũng bị thế giới coi thường.
  Lãnh đạo VN chỉ muốn làm Vua chột ở xứ mù, chỉ muốn làm con ếch ngồi ở đáy giếng mà bàn chuyện thiên hạ, chỉ muốn tự sướng.
  Lãnh đạo VN là những nhà thủ dâm tinh thần đại tài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dkm!! các ông đang thi nhau nói xấu đảng đúng không . hổ thẹn thay / sao các ông ko làm chó đi làm người làm gì chỉ có chó mới sủa điên như thế, không hiểu bọn nước ngoài nuôi mấy con chó như ông bao nhiêu tiền một tháng

   Xóa
  2. đúng là mấy thằng phản động chúng mày cái gì cũng có thể nói được. đất nước phát triển là một đât nước cón nền chính trị ổn định và người dân được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc. các nhà lãnh đạo đảng và nhà nước ngyaf đêm lo cho cuộc sống của người dân mày biết không thăng NẶC DANH

   Xóa
 7. Hình chụp ông thủ tướng nhà ta với ông obama , nhìn thấy thủ tướng nhà ta ngố quá. Chỉ có tự sướng ở trong nước chứ đi ra ngoài thì ma mà nhìn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng hiểu các ông làm cái éo gì ở đây, các ông đang nói xấu đảng và tuyên truyền chống phá nhà nước, rồi một ngày các ông cũng vào tù thôi, đừng tưởng bộ mặt của các ông không thể bị lộ,. đừng vội cười nhé.

   Xóa
  2. VIỆT NAM chúng tao chẳng phải cúi đầu trước bất kì thế lực thù địch nào lịch sử dựng nước và giữ nước chứng mình điều đó. mấy thằng phản động chúng mày thì biết cái đầu B gì về đất nước và con người VIỆT NAM tao

   Xóa
  3. đúng là con mắt của mấy thằng thiển cận óc ngắn. chỉ ăn nói sằng bậy. như bạn HUNG PHI nói thì chúng mày chẳng biết j về lịch sử dựng nước và giữ nước của VIỆT NAM tao cả

   Xóa
 8. Nóng : khi vào trang tthn sẽ hiện ra dòng chữ :Anh “D.Đ.Gi” (Kami), chúng tôi biết anh hiện đang sống dưới “vỏ bọc” Th... Bua… Địa chỉ: 7 - M.6 - T. SuaH... - O.Mu... - C... Province - Thailand – zip code: 17.... Điện thoại: +66.866.xxx.508, +66.826.xxx.703 cùng cô Lek đang thiếu nợ đùm đề phải trốn chủ nợ mỗi ngày, cậu Bết con riêng của anh rất mê game. Dòng họ Dương của anh tại Hà Nội cũng không xa lạ gì, kể cả ông anh Viện trưởng của anh vừa được bổ nhiệm tháng 5/2012 và cô con gái D.V.A và công ty riêng, kể cả dự định đi Myanma hợp tác lao động của cô ấy.

  Anh Gi….: Hãy ngưng ngay công việc sai trái này đi! Chúc anh có quyết định đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi ủng hộ Casino, nhất là có thêm khách du lịch, ngoại tệ, nộp NSNN...hai là tránh chảy ngoại tệ khi người trong nước đem tiền ra nước ngoài chơi. Ba là cấm cũng có được đâu. Bốn là nhiều người còn có suy nghĩ chưa thông tưởng cho phép thì ai cũng có quyền chơi, đâu phải vậy, anh phải chứng minh có thu nhập cao như biên lai đóng thuế TNCN...Năm là TTCK, BĐS cũng chính là hình thức casino đấy. Sáu là nên thành lập casino giáp biên giới Tàu để làm móc biên giới.

   Xóa
  2. xã hội của nước mình chưa phù hợp với thành lập các câu lặc bộ casino đâu.thay vào đó tập trung cho phát triển kinh tế nền công nghiệp và nông nghiệp từ thủ công lên hiện đại hóa dây chuyền sản xuất thì tốt hơn

   Xóa
 9. Hoàng Công Khôi là trùm Mafia ở HN khi tên này có một mạng lưới kinh doanh kiểu như New Century đồng thời lợi dụng chức vụ cũng như ảnh hưởng trong công an để kiếm tiền, chiếm đoạt nhà cửa , đất đai ở những vị trí đắc địa nhất ở HN. Vợ Khôi là Yến phụ trách phòng Kinh tế UBND quận HK. Tất cả các nhà buôn rượu mạnh, nhà hàng v.v...đều phải cống nộp mụ này và bản thân Yến cũng là một trùm đầu nậu rượu ngoại . Xin nhớ lại là trong vụ New Century cơ quan điều tra đã bắt được rất nhiều rượu mạnh ở đây cùng thuốc lắc , tuy nhiên vụ này đã được " trắng án" nên ông chủ Đại Dương vẫn nghênh ngang , tự tin do có Khôi và một số quan to bảo kê. Đàn em của Khôi làm ăn ở HN có nhiều kẻ làm ăn hai mang với các nhóm tội phạm thuộc băng đảng Tam Điểm ở Hồng Kong, Trung Quốc chuyên kinh doanh Vũ trường, Nhà hàng, quán Karaoke, hộp đêm , cho vay nặng lãi và bất động sản...Và chính đây là một kênh để tình báo Hoa Nam thâm nhập vào Hà Nội và qua đó len lỏi gây quan hệ với các giới có máu mặt ở Việt Nam. Không có gì phải ngạc nhiên mà đám cưới con trai Khôi ( lấy một cô Cave gốc Thanh hóa ) mà nguyên Chủ tịch nước Ng. Minh Triết cũng tới dự !
  Tóm lại H.C. Khôi là một điển hình của sự xuống cấp trong bộ máy công quyền ở VN, ẩn chứa nguy cơ Mafia hóa và bán nước cho những thế lực có nhiều tiền bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày thì biết cái gì hay chỉ là ngồi một chỗ sủa nhẳng lên thế mấy thằng, chúng mày chỉ giỏi cái mồm là ăn rùi sủa và phá đất nước thui mấy thằng lưu manh ak. những lãnh đạo cap cấp của việt nam chúng tao là đại diện của người dân do nhân dân tín nhiệm bầu lên giữ chức vụ và làm việc cho nhân dân đó mấy con chó phản động kích bác ak

   Xóa
 10. "Dân kinh thành - Khai phong phủ phải bằng quan tứ phẩm". Suy ra thì Ô Khôi phải hàm nhị phẩm. Casino ư? Đến vài hàng bi-a của con trai Ô Khôi đốt tiền thoải mái. Tôi sinh ra, học tập và dạy học ở Hoàn Kiếm(sau 15 năm dạy ở tỉnh ngoài). Bí thư Đoàn Quận, vài chủ tịch phường, v. Vvvv tôi biết rõ về năng lực : học dốt (lưu ban, thi lại) đi làm thuê ở Nga, Tiệp,..... Về nước bố mẹ ( CB phuong) xin làm văn thư, pha nước,.... Bây giờ đều là cử nhân Luât, thạc sĩ kinh tế, ... Nhưng đều nằm trong băng Đảng mafia do Bố già Khôi cầm đầu. Quận ủy HK nói riêng hay TW Đảng CS nói chung là đàn em Tam Hoàng hội của Tập Cận Bình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là mấy thằng óc ngắn chỉ ngồi một chỗ nói chuyện đây đó cứ như là thần là thánh ấy nhỉ. chúng mày biết cái gì về đảng và nhà nước việt nam tao. chúng mày không xây dựng nó thì cũng đừng có mà phá ko tao đập cho bầm dập đó nghe không con

   Xóa
 11. Tổ dân phố số 31 phường Tràng Tiền nói16:51 27 tháng 11, 2012

  Sáng nay, ông Khúc Văn Minh - Phó phòng kiểm tra Thành ủy Hà Nội và một cán bộ nữ đã tiếp bác Nguyễn Đăng Tiến về đơn tố cáo Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi và hai thuộc hạ Thanh, Bằng.
  Mục đích xoa dịu tình hình khiếu kiện không thành vì bác Tiến kiên quyết hưởng ứng nghị quyết TW về v/đ xây dựng đảng, hai cán bộ đã thành thật chia xẻ với bác Tiến thông tin sau: “Chúng cháu rất khổ về Bí thư Khôi, ngày nào cũng có đơn tố cáo kiến nghị các hành vi của anh Khôi, chúng cháu không được phép nói với bác con số mỗi ngày có bao nhiêu đơn, nhưng rất nhiều…”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi điều chúng mày làm chỉ là phá là phá thui phải không. chúng mày biết mấy bác lãnh đạo đang tiếp xúc với người dân để giải quyết mọi vẫn đề liên quan tì chúng mày nói là xoa dịu chứ

   Xóa
 12. Dân trí thủ đô17:00 27 tháng 11, 2012

  Theo sự cố vấn của một trưởng công an quận, trước khi gửi 12 đơn tới các cơ quan chức năng, bác Tiến đã gửi đơn này tới tất cả các Bí thư Quận ủy nội và ngoại thành Hà Nội. Một cụ bà đã chuyển đơn của bác Tiến tới đồng chí cựu Tổng bí thư Đỗ Mười.

  Trả lờiXóa
 13. Lưới trời lồng lộng. Nhân quả chẳng bao giờ sai.
  Vợ chồng Khôi đã bắt đầu trả quả đắng, cậu ấm Nam nghiện ma túy + cưới vợ cave người Thanh Hoá + hiện chỉ còn đóng bảo hiểm chiếu lệ chứ không làm công an nữa.
  Khôi Yến đã mặc cả 1 căn hộ ở khu Việt Hưng và 1 xe oto nhưng cô cave không chấp nhận buông cậu ấm Nam đang nghiện nặng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là lời lẽ của bọn chó suyên tạc đời sống của gia đình người khác chúng mày chẳng khá hơn được đâu

   Xóa
 14. Bà Yến vợ Khôi bán bánh phở và chè Tân Cương. Khôi cất nhắc vợ làm trưởng phòng Kinh tế kế hoạch quận HK trung tâm thủ đô. Hiện mụ ta là trùm đầu nậu rượu ngoại trong quận.

  Trả lờiXóa
 15. KS Conifer, 9 Lý Đạo Thành là sở hữu của Khôi, điểm đặc biệt là KS này không xuất hiện trên các giấy tờ theo dõi đất đai của chính quyền, để che dấu các sở hữu này.
  http://coniferhotel.com.vn/

  Trả lờiXóa
 16. Trần Mạnh Hảo – Cựu chiến binh phường Tràng Tiền23:43 5 tháng 12, 2012

  Bà con xem theo thứ tự như thế này cho liền mạch về ekíp Khôi-Bằng-Thanh
  Link giới thiệu ANHBASAM
  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/19/tin-thu-hai-19-11-2012/
  18h - Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm – (Xuân VN).

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bổ sung
   Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23 tháng hai năm 2013
   Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

   Xóa
  2. Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013 Thứ tư, ngày 27/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 7 kỳ trước)
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

   Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
   Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
   http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

   Xóa
 17. lại mấy tin lông ngan lông vịt gì đây.tôi chưa nghe bao giờ mà cũng chẵng bao giờ có đâu!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng – Hàng Bông22:10 13 tháng 12, 2012

   Hãy xem 3 đơn tố cáo đích danh của bác Tiến (sếp cũ của Khôi) rồi hãy phát biểu nhé!

   Xóa
  2. việc có đơn tố cáo, nhưng chưa được xét xử rõ ràng bạn đọc à. tốt nhất không nên tin theo mấy cái tin lá cải này nhé các bạn

   Xóa
 18. Sao ở đây đăng tin báo lá cải ah. Toàn tin vịt thôi. Mọi người đừng để mấy bọn trẻ con này lừa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân mày.
   Lá cải mà mày phải mất công comment à???

   Xóa
 19. Ai biết địa chỉ nhà thằng Khôi ở đâu ? cho toi biết , tôi cho 500 triệu, tôi bắn nát đầu nó .
  ĐT Lê Văn Bẩy - 0934.368.396

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo đơn của bác Tiến (xếp cũ của Khôi) thì Khôi ở Số nhà 40 phố Thọ Xương, quận Hoàn Kiếm
   Tham khảo đơn tại trang:
   Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
   Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
   http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

   Xóa
  2. chuyện các ông này to mồm nhảy vào chém gió để bộc lộ rõ cái bản chất là muốn lừa đảo chúng tôi dùng tham nhũng để tách rời chúng tôi khỏi đảng, chúng tôi thật không ngờ các anh là những người phản bội tổ quốc

   Xóa
  3. hư thật thế nào thì tòa xét xong các ông hãy bàn đừng ngôi đây chém gió để lòng dân hoang mang . mẹ kiếp các ông

   Xóa
 20. Khôi dính đủ loại tội ác, liên quan cả tới cái chết của một đồng nghiệp công an.
  Còn buôn lậu, bảo kê ma tuý, làm hồ sơ giả, làm án oan sai, nhân hối lộ cho xây dựng trái phép, tham nhũng, ăn cắp… thật là điển hình của c/b cộng sản biến chất thành mafia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đéo hiểu các chú là những người tri thức hay là bọn tiểu học , các chú cứ pha trộn đủ thứ thông tin về các vị lãnh đạo của đảng . tham những thì ai chẳng bức xúc nhưng mà các chú đừng bộ mồm nữa các chú cứ cho chứng cứ ra xem nào

   Xóa
 21. Hưng “gió”22:15 13 tháng 12, 2012

  Thiếu úy Nguyễn Định, công an phường Hàng Cót bị tử hình có liên quan tới Hoàng Công Khôi.
  Nhân quả không bao giờ sai.
  Oan hồn sẽ gặp.

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề tham nhũng nó bức xúc thật đấy,. thật không tin được ai cả, giờ biết tin ai mà tin ,nhưng mà nói thì bài này viết quá khắt khe như có ý chống đối đảng vậy , thật là buồn cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông tin thật hay giả thì sẽ do các tờ báo chính công thông báo bạn ạ. mầy cái tin này chỉ lá cải thôi. thế nên bạn yên tâm nhé, đảng và nhà nước sẽ có tin chính thức và chính xác

   Xóa
  2. Khổ thân mày.
   Lá cải mà mày phải mất công comment à???

   Xóa
  3. Mày đọc không hiểu à?
   Bài này vạch mặt bè lũ tham nhũng Khôi-Bằng-Thanh ở phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, trung tâm Thủ đô của nước CHXHCN Việt Nam.

   Xóa
  4. Gia đình chúng tao10:41 7 tháng 3, 2013

   Oan hồn sẽ gặp bọn van-tran và tuoi-tre-yeu-nuoc.

   Xóa
 23. Chuyên án “Chim Ưng” nói:01:48 16 tháng 12, 2012

  Phục cụ Tiến quá!
  Cụ đưa thông tin về bè lũ Khôi-Bằng-Thanh lên mạng xã hội vào thời điểm trước biểu tình chống bành trướng TQ nên loạt bài này được đông đảo bạn đọc theo dõi (cả trong nước và quốc tế), đặc biệt là lực lượng an ninh.
  Cụ không hổ danh cựu công an.
  Bái phục! Bái phục!

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Minh Trí – đảng viên ĐCSVN quận Hoàn Kiếm02:00 16 tháng 12, 2012

  Nguyễn Minh Trí – đảng viên ĐCSVN quận Hoàn Kiếm
  Tình trạng vô chính phủ và băng nhóm cát cứ rất điển hình ở phường Tràng Tiền và quận Hoàn Kiếm.
  Nhiều công dân đã có đơn tố cáo đích danh. Nếu lãnh đạo đất nước thực sự muốn chống tham nhũng, hãy giải quyết ngay bè lũ Hoàng Công Khôi – Đặng Đình Bằng – Nguyễn Minh Thanh.
  Bọn này đủ béo và bẩn.

  Trả lờiXóa
 25. Phạm Minh Phú02:36 16 tháng 12, 2012

  Mời đọc giả xem báo “lề đảng” đăng về vi phạm kéo dài 5 năm chưa giải quyết ở phường Tràng Tiền liên quan tới ekíp Khôi-Bằng-Thanh
  Bốn năm bất lực trước sai phạm 18 Ngô Quyền
  http://dantri.com.vn/c202/s202-530472/gan-4-nam-bat-luc-truoc-sai-pham-tai-18-ngo-quyen.htm

  Bất lực trước sai phạm 18 Ngô Quyền
  http://dantri.com.vn/c202/s202-606949/ha-noi-bat-luc-truoc-sai-pham-tai-18-ngo-quyen.htm

  Vi phạm trật tự xây dựng tại 18 Ngô Quyền hơn 3 năm chưa giải quyết dứt điểm
  http://www.ktdt.com.vn/news/detail/287949/~/giao_luu.aspx

  Hơn 3 năm chưa giải quyết dứt điểm
  http://ktdt.com.vn/news/detail/290725/hoi-am-ve-vi-pham-ttxd-tai-18-ngo-quyen-yeu-cau-quan-hoan-kiem-giai-quyet-dut-diem.aspx

  Hà nội yêu cầu quận Hoàn Kiếm xử lý
  http://www.khuyenhoc.vn/xem-tin/Ha-Noi-Yeu-Cau-Quan-Hoan-Kiem-Xu-Ly-Sai-Pham-Tai-18-Ngo-Quyen-3539.html

  Cưỡng chế giả vờ
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/dieu-tra/xung-quanh-viec-xay-dung-sai-phep-tai-18-ngo-quyen-(ha-noi)-cuỡng-che-ma-van-y-nguyen.html

  Phép nước thua lệ quan phường
  http://www.tienphong.vn/ban-doc/104946/Phep-nuoc-thua-le-quan-phuong.html

  Ngang nhiên thách thức pháp luật
  http://news.khaitri.vn/Default.aspx?n=11480904


  Trả lờiXóa
 26. 12/12/2012 cuốn sách của nhà báo Huy Đức "Bên thắng cuộc" chính thức ra mắt (bản điện tử trên toàn cầu, bản in tại nước Mỹ) thu hút hàng triệu người đọc.

  Trả lờiXóa
 27. Tại tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ nhật ngày 21/10 ( tại đây) TT Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu công chức nhà nước phải có lòng tự trọng để khỏi rơi vào tình trạng tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 28. Mấy mụ ăn hối lộ dính dáng đến đất đai diễn ra như chuyện cơm bữa ở quận Hoàn Kiếm. Tôi cũng có người quen chót hối lộ cho bọn này (Tôi không rõ lá ai). Nhưng đểu cái nó nhận tiền mà không làm, mà còn lừa người ta. Tôi được nghe kể lại cách đây 2 năm.

  Trả lờiXóa
 29. Minh Quang – phường Tràng Tiền00:49 23 tháng 12, 2012

  Tôi cũng đã phải hối lộ Hoàng Công Khôi 40 triệu đồng, hắn nhận và nói: “sẽ xem xét” rồi vụ việc vi phạm vẫn y nguyên.

  Trả lờiXóa
 30. Beo Gấm đang sưu tầm chuyên án về Nguyễn Minh Thanh, quý vị hãy đón xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Thịnh – Chánh Phó Văn phòng thành phố là kẻ chống lưng cho Nguyễn Minh Thanh.

   Xóa
 31. Các hộ dân ở 18 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm vừa gửi “tâm thư” tới Chủ tịch UBND th.phố Nguyễn Thế Thảo về vụ việc vi phạm kéo dài 6 năm tại đây bị bè lũ 4 tên Khôi-Hoa-Bằng-Thanh bao che bưng bít.
  Báo “DÂN TRÍ” đã đăng toàn văn ngày 11/01/2013.

  Trả lờiXóa
 32. Minh Quang – phường Tràng Tiền23:38 23 tháng 1, 2013

  Trong “Tâm thư” có nói về sai phạm ở 11A Tông Đản, 55-57 Bà Triệu cũng do bè lũ 4 tên này bảo kê.
  Gia đình vị lão thành CM, Bộ trưởng Bộ tài chính Lê Văn Hiến cũng bị bọn này hại.
  Nguyễn Quốc Hoa làm báo cáo láo về vụ việc ở 11A Tông Đản – nhà công vụ của cố Bộ trưởng.
  Nguyễn Minh Thanh dắt Nguyễn Vinh Quang tới Thanh tra XD quận HK đút lót ông Tĩnh 20 triệu để cho tồn tại ống thải phân không phép tại hành lang chung của biệt thự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này là Trần Vinh Quang ở tầng 2 biệt thự 11A Tông Đản, không phải Nguyễn Vinh Quang đâu.

   Xóa
 33. http://dantri.com.vn/ban-doc/thanh-tra-xac-dinh-nhieu-sai-pham-chua-duoc-xu-ly-tai-nha-18-ngo-quyen-687847.htm
  Thanh tra xác định nhiều sai phạm chưa được xử lý tại 18 Ngô Quyền

  Trả lờiXóa
 34. Văn Đồng – dân Hàng Khay00:28 30 tháng 1, 2013

  Hoàng Công Khôi vừa tham nhũng thêm cơ ngơi ở 11 Hàng Khay. Đã chỉnh trang xong.
  Các bác có máy nên chụp đưa lên mạng.

  Trả lờiXóa
 35. Kim Lan – CB đoàn ngoại giao22:58 19 tháng 2, 2013

  Nguyễn Minh Thanh là kẻ đã bảo kê cho việc phá hỏng biệt thự 14 Tông Đản.
  Biệt thự Pháp cổ này thuộc quyền quản lý của gia đình cố luật sư Phan Anh. Nhà hàng Đại Thống thuê mở quán ăn và đã “cải tạo” không phép, phá hỏng kiến trúc cảnh quan, biến biệt thự 14 thành kiểu nhà hộp tỉnh lẻ quê kệch không thể tả nổi. Thanh đã “bao sân” công trình này.
  Khách hàng tới đây không hề biết rằng nhà hàng này không có kết cấu an toàn.
  Nhà hàng này còn kiêm quán karaoke không cách âm, tối nào cũng mở nhạc náo loạn phố Tông Đản tới khuya, gây ồn sang biệt thự của Đại sứ Hoa kỳ ở số 18 Tông Đản.
  Việc ca hát không cách âm này được cả Bằng và Thanh bảo kê.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Đại sứ Hoa Kỳ, nhà riêng ở 18 Tông Đản, có trang cá nhân giao lưu với người Việt Nam bằng tiếng Việt rất thú vị. Rất nhiều bạn đọc gửi ý kiến bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
   http://ambassadorshear.blogspot.com/2012/12/welcome-to-my-new-blog.html#more

   Xóa
 36. Thanh – cán bộ quận HK23:05 19 tháng 2, 2013

  Thông tin do Ban quản lý di tích phố cổ cung cấp: hiện Hoàng Công Khôi có 15 ngôi nhà trong nội thành cũ và bên Gia Lâm. Bác Tiến sẽ đưa các thông tin này lên mạng xã hội cho toàn dân biết về đường dây tham nhũng này.

  Trả lờiXóa
 37. Chuyên mục nhiều kỳ: “Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm” được đông đảo công dân quan tâm, đã nhận được 220 ý kiến. Lúc đầu có Hồng vệ binh nã vài quả pháo nhỏ, nhưng sau im bặt có lẽ do báo lề Đảng đăng bài về các vi phạm ở quận HK và phường Tràng Tiền nhiều quá. Các vụ việc cũng nhiều lần vào điểm nóng báo chí của Ban tuyên giáo thành ủy

  Trả lờiXóa
 38. Hoàng Công Khôi đang thuê dư luận viên rêu rao trong dân chúng quận HK nội dung sau: “Khôi không lên được Phó chủ tịch UBND thp HN là do Khôi “có đức” trong việc giải quyết vụ Toà Khâm Sứ - vườn hoa Hàng Trống nên bị nhóm bảo thủ trong đảng trù dập”.

  Trả lờiXóa
 39. Thân Thị Nhung01:29 24 tháng 2, 2013

  Bác Tiến đã bỏ sót đồng chí Vũ Văn Viện - Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.
  Trong các vụ chính quyền bảo kê cho vi phạm trật tự xây dựng ở địa bàn đều có bàn tay của Viện.
  Đặc biệt sốt xắng là Viện bao che cho vi phạm tại 11A Tông Đản, Viện đã trực tiếp chỉ đạo Trần Thị Nga - Phó chánh Thanh tra quận “xào nấu” vụ này để bao cho Trần Vinh Quang và Nguyễn Minh Thanh… tới tận hôm nay chưa giải quyết xong các vi phạm từ 13/5/2011.
  Trần Thị Nga hãm tướng, mặt nhọ như bị ném tàn tro, cựu công an chuyển sang thanh tra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ Nga chuyển công tác rồi. Đánh hơi nhanh lắm, thấy các Cv của cục chống tham nhũng và vp CP là chuồn lẹ.
   Khá khen. 36 chước, chước chuồn là hơn.

   Xóa
 40. vi phạm chúng mày nói vi pham nghiêm trọng thế chúng mày biết như thế nào? hay chỉ là ăn nói láo toét suyên tạc thui mấy thằng cái gì mà gọi là DÂN OAN 2012 thế

  Trả lờiXóa
 41. Tin mới do công an quận Ba Đình cung cấp:14:49 5 tháng 3, 2013

  Hoàng Công Khôi đã đem 30 tỷ VNĐ tới Thành ủy Hà Nội để “dập” đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến (bác Tiến nguyên là sếp cũ của Khôi) và “mua” chức.
  Số tiền trên chưa ai dám nhận, hiện còn lưu tại Thành ủy HN. Đề nghị Ban kiểm tra đảng TW thanh tra tài khoản của Thành Ủy HN sẽ thấy lòi ra số tiền này. Thu hồi cho ngân khố quốc gia.
  Đề nghị Ban nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh kiểm tra thông tin trên và bắt ngay kẻ hối lộ mua chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành ủy HN có bao nhiêu nhân khẩu để tính xem mỗi đứa được bao nhiêu từ 30 tỷ này?

   Xóa
  2. 30 tỷ thì quá rẻ so với quả đơn cụ Tiến.

   Xóa
 42. Đằng nào cũng về với tổ tiên.
  Thất đức với dân làm gì để bị phỉ nhổ thế này cháu ơi.

  Trả lờiXóa
 43. Nhân dân Hà Nội11:33 6 tháng 3, 2013

  Đề nghị ban kiểm tra thành ủy HN trả lời các tố cáo của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến.

  Trả lờiXóa
 44. Cử tri phố Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội10:38 7 tháng 3, 2013

  Đề nghị CÁCH CHỨC NGUYỄN MINH THANH - Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất.
  1/ Năng lực quá yếu. Không thể phụ trách trật tự đô thị phường trung tâm thủ đô.
  2/ Thiếu trách nhiệm trong công việc, để xảy ra rất nhiều vụ vi phạm trật tự XD kéo dài trên địa bàn phường từ 2007 tới nay không giải quyết nổi.
  3/ Vi phạm kỷ luật đảng, bao che và đồng lõa cho vợ xây dựng không phép tại 11A Tông Đản.
  Chiếm dụng diện tích đường đi để XD không phép. Ngang nhiên cản trở cư dân thực hiện quyền tự do đi lại mà hiến pháp nước CHXHCNVN đã quy định.
  4/ Vi phạm luật khiếu nại tố cáo trong giải quyết đơn của công dân (đã thủ tiêu đơn tố cáo của công dân để ăn hối lộ bao che cho vi phạm TTXD) tại 11A Tông Đản
  5/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND (nhưng được Quận ủy và phòng Nội vụ quận bảo kê che dấu kỷ luật từ 2008 tới nay không cho cử tri biết)
  6/ Khai man lý lịch ứng cử HĐND man trá chức vụ để “đánh bóng” bản thân thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự lừa dối cử tri.
  7/ Đi kiểm tra hiện trường không lập biên bản để bao che vi phạm kéo dài tới nay…
  8/ Trả lời báo Kinh tế & Đô thị (số 197 ngày 12/10/2011 trang 9) và nhiều báo khác sai sự thực để bao che cho việc lấn chiếm diện tích chung tại 11A Tông Đản do Thanh bảo kê.

  Trả lờiXóa
 45. TRẦN HÙNG - VKS11:32 7 tháng 3, 2013

  Nguyễn Minh Thanh Phó ct UBND phường Tràng Tiền là một tiêu biểu cho thế lực thù địch, phản động, chuyên chống phá nhà nước, chống phá khối đại đoàn kết toàn dân mà đảng và các đoàn thể dày công xây dựng.

  Hắn xúi dục và hứa hẹn ‘nâng đỡ’ cho một số công dân thiếu ý thức xã hội, kém hiểu biết về luật pháp để họ lấn chiếm, XD không phép… còn Thanh nhận tiền lót tay và dẫn dắt họ lên các cấp trên để đưa hối lộ, tạo thành một đường dây bảo kê vi phạm trật tự XD trong quận HK do Thanh thao túng. Sau đó, Thanh lại ‘xúi’ các công dân khác khiếu kiện để thủ lợi của cả hai bên. Sự việc càng kéo dài bùng nhùng, Thanh và bè đảng của Thanh ở quận càng vớ bẫm. Những hành vô đạo đức này đã làm rối loạn kỷ cương phép nước, mất đoàn kết nghiêm trọng trong nhân dân, biến quận HK thành địa bàn vô chính phủ.

  Thanh cố ý không trung thực trong việc lập biên bản tại hiện trường vi phạm. Báo cáo gian dối lên quận một cách có hệ thống, rồi c/b quận cố tình quan liêu lại báo cáo sai tiếp lên thành phố và TW. Hắn chủ tâm gây rối làm công dân mất lòng tin vào chính quyền cơ sở, gây ra khiếu kiện kéo dài triền miên tại địa phương để thu lợi bất chính.

  Là đảng viên, c/b lãnh đạo phường mà Thanh không hề gương mẫu, tự XD không phép rồi đổ vấy cho vợ làm các công trình này - hắn vi phạm kỷ luật đảng CS, những điều đảng viên không được làm. Hiện nay, các vi phạm của vợ chồng Thanh vẫn đang được quận bao che. Trần Thị Nga - nguyên Phó thanh tra quận HK làm hồ sơ giả dối để bảo kê cho Thanh. Việc XD không phép của Thanh vi phạm hiến pháp, ngăn cản quyền tự do đi lại của nhân dân. Vụ việc này kéo dài từ cuối năm 1998 tới nay.

  Về nhân vật phản động xảo trá này, các cử tri đã và tiếp tục tố cáo tới tất cả các cơ quan chức năng và báo chí.

  Đảng bộ ĐCS địa phương đã hoàn toàn bất lực và dần bị thao túng trước thế lực phản động này.

  Trả lờiXóa
 46. Không lợi cho đại cục11:53 7 tháng 3, 2013

  Đảng viên trung kiên kiến nghị:
  Đơn tố cáo của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến rất cụ thể.
  Đề nghị Thanh tra nhà nước thành phố Hà Nội vào cuộc. Đặc biệt v/đ bán TRỤ SỞ TRẠM Y TẾ phường Tràng Tiền cho tư nhân.
  Nếu việc tố cáo là sai, thì thông báo cho toàn dân biết.
  Không để tình trạng dân nghi ngờ hoang mang không có lợi cho đại cục.

  Trả lờiXóa
 47. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm14:52 7 tháng 3, 2013

  Cử tri quận Hoàn Kiếm tố cáo ra công luận toàn quốc:
  Trong CV số 654/BC-NV ngày 15/11/2012 của Phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm do trưởng phòng Khuất Đăng An ký đã xác minh: HIỆN TẠI LÝ LỊCH ĐẢNG CỦA NGUYỄN MINH THANH có ghi kỷ luật khiển trách về mặt đảng (từ năm 2008).

  Nhưng ông An bao biện hộ ông Thanh rằng: ông Thanh không biết lý lịch gốc có ghi kỷ luật nên không khai với cử tri được. Ông An lại còn đổ thừa việc này cho UB kiểm tra Quận ủy HK chưa ban hành kỷ luật mà đã ghi vào lý lịch.

  Vậy ra, có cán bộ đảng làm gian trong Quận ủy ư?

  Vậy ra, cái quận này loạn: chi bộ UBND phường Tràng Tiền đã thống nhất đề nghị kỷ luật đảng từ 2008 với 9/10 đồng thuận kể cả chính ông Thanh có mặt trong buổi họp đó, mà 5 năm sau Quận ủy chưa ra nổi văn bản để cho ông Thanh ‘mù tịt’ việc mình bị kỷ luật đã có ghi vào lý lịch hồ sơ lưu. Theo điều lệ đảng, ông Thanh có quyền kiến nghị về việc này nếu ông Thanh thấy chưa hợp lý trong thời hạn 30 ngày. Còn không kiến nghị thì đương nhiên là chấp thuận.

  Cử tri Nguyễn Văn Long, từ năm 2010, đã liên tục tố cáo việc che dấu kỷ luật đảng này của Thanh trong lý lịch ứng cử HĐND phường. Nhưng, không những không cơ quan nào chịu điều tra nghiêm túc, để trả lời mà còn có biểu hiện khống chế trù dập cử tri Ng.V.Long. Những kẻ lạ mặt đã hăm dọa ông Long ngay tại phố Bà Triệu nơi hiệu ảnh của ông.

  Báo chí đăng tải về vụ việc này đã nhiều
  Tờ “Pháp luật Việt Nam” số 12 ngày 12/01/2012 có bài “Thành ủy Hà Nội yêu cầu báo cáo sự việc” và công văn số 70 UBND-BTCD ngày 05/01/2012.
  http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thanh-uy-Ha-Noi-yeu-cau-bao-cao-su-viec-PCT-phuong-Trang-Tien/186222.gd

  Tới nay, quận ủy Hoàn Kiếm vẫn đang bao che cho Nguyễn Minh Thanh, chống lệnh Bí thư Nghị, chưa trả lời công văn trên của Thành ủy HN. Đơn của đảng viên Nguyễn Đăng Tiến đã nói rõ việc này.

  Trả lờiXóa
 48. Hồ sơ điều tra của Beo Gấm - tiếp theo00:51 8 tháng 3, 2013

  BĂNG NHÓM “HOÀNG KIẾM” CÀI NGƯỜI ĐỂ LEO CAO, LUỒN SÂU, KẾ TỤC SỰ NGHIỆP THAM NHŨNG KHI KHÔI VỀ HƯU.

  Cử tri Nguyễn Văn Long đã tố cáo việc khai man lý lịch trước khi có bầu cử tháng 5/2011, ông Long 5 lần gửi đơn nhưng Hội đồng bầu cử do ông Đặng Đình Bằng làm chủ tịch, đã bao che việc cử tri tố cáo để cho Thanh trúng cử HĐND phường.

  Cũng thời gian này, bức THƯ NGỎ về việc Thanh hủy tang vật của vụ án ma túy để bao che cho thuộc cấp (vụ anh Duy bị bắt tại phường Dịch Vọng hậu) ngay tại trụ sở UBND phường đã được “mổ xẻ” gay gắt tại cuộc họp Đại hội Đảng bộ phường Tràng Tiền lần thứ XI nhiệm kỳ 2010 – 2015 ngày 15/04/2011. Nhưng cũng được ‘người của quận ủy’ về ‘dập tắt’ cho Thanh trúng cử.

  Mời quý đọc giả xem đơn và THƯ NGỎ tại chuyên mục về quận Hoàn Kiếm Kỳ 2: Thứ tư, ngày 21/11/2012 Nguyễn Minh Thanh là ai... http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  (còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 49. Dân Lý Đạo Thành14:01 9 tháng 3, 2013

  Từ dọa dẫm sang mua chuộc
  Những ngày vừa qua, bọn chúng không hăm dọa con bác Tiến nữa mà đổi sang mua chuộc. Chúng gạ con bác Tiến nhận tiền để thuyết phục bác rút đơn.

  Trả lờiXóa
 50. TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm”
  Hoàng Công Khôi – Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm có tên trong danh sách 4 Thành ủy viên Hà Nội bị kiểm điểm đợt này.
  Nguyễn Quốc Hoa – Phó CT UBND quận Hoàn Kiếm, chân tay đắc lực của Khôi, là 1/8 phó quận của Hà Nội bị kỷ luật đợt này.
  Kỷ luật mức nào còn tùy mức độ thành khẩn trong phong bì của chúng đút cho UBKT đảng TW và Thanh tra CP.
  Nguyễn Minh Thanh, Đặng Đình Bằng chưa thấy xuất hiện?
  Đề nghị Thành ủy HN lôi 2 đ/c này ra mà xét tội.

  Trả lờiXóa
 51. Dân Lý Đạo Thành02:52 27 tháng 12, 2018

  Nguyễn Minh Thanh lưu manh có tiền sự ăn cắp ở 11 Tông Đản được Khôi cài vào làm bí thư đảng ủy phường Phan Chu Trinh. Vừa rồi phường bị kiểm điểm, Thanh vô can mặc dầu bê bối nào cũng do Thanh thọc tay. https://baomoi.com/quan-hoan-kiem-phai-kiem-diem-trach-nhiem-lanh-dao-phuong-phan-chu-trinh/c/28537940.epi?fbclid=IwAR1_M7udujxXZ4V6gxP6xJ2jEAWQ_PwQYIhFw0nM6eilBQhPR5uIDvhY8MQ

  Trả lờiXóa
 52. Trang không hoạt động nữa à?

  Trả lờiXóa