Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

Côn đồ được tuyển vào công an.


( Dan trí )Công an TP. Hà Nội vừa giáng cấp bậc hàm từ Thượng sỹ xuống Trung sỹ cảnh sát nhân dân đối với Nguyễn Văn Thắng, thuộc phòng PC65 Công an TP. Hà Nội.
 >>  Đề nghị điều tra vụ hủy họai tài sản tại huyện Phú Xuyên

Công văn của Thanh tra Bộ Công an gửi ông Nguyễn Văn Mâu
Công văn của Thanh tra Bộ Công an gửi ông Nguyễn Văn Mâu
 
Sau khi báo Dân trí đã phản ánh đơn tố cáo của ông Nguyễn Văn Mâu, cán bộ Quân đội nghỉ hưu, trú tại thôn Cổ Châu, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, Hà Nội tố cáo anh Nguyễn Văn Thắng có hành vi chửi bới, hủy hoại tài sản của gia đình ông vào ngày 6/5/2012,  đồng thời  anh Thắng có hành vi gian dối lý lịch để vào ngành Công an.
 

 
     Ngày 21/02/2013, sau một thời hạn khá dài, Công an TP. Hà Nội đã có Công văn số 832/TB-CAHN-PX13 trả lời tố cáo của ông Mâu với nội dụng  khẳng định tố cáo của ông Mâu là chính xác.
Cụ thể: Công an TP Hà Nội nhận được đơn của ông Mâu tố cáo đồng chí Nguyễn Văn Thắng sinh năm 1989, Quê quán: Nam Phong, Phú Xuyên, Hà Nội; Cấp bậc: Thượng sỹ; Đơn vị: Đại Đội 4- phòng PC65- Công an TP. Hà Nội, có nội dung: Ngày 6/5/2012, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, đã có hành vi chửi bới, lăng mạ và hủy hoại tài sản của gia đình ông Mâu.
Về lý lịch của đồng chí Thắng có mẹ đẻ và gia đình bên ngoại theo đạo Thiên chúa giáo.
Công an TP. Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, xác định:
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng có những lời lẽ lăng mạ và hủy hoại tài sản nhà ông Nguyễn Văn Mâu. Ngày 13/6/2012, Phòng PC65- Công an TP. Hà Nội đã xử lý kỷ luật Cảnh cáo đối với đồng chí Nguyễn Văn Thắng. Với sai phạm trên, Công an huyện Phú Xuyên đã xử phạt vi pham hành chính đối với đồng chí Nguyễn Văn Thắng, số tiền 3.650.000đ.
Về nội dùng đồng chí Nguyễn Văn Thắng có gia đình bên ngoại theo đạo Thiên chúa giáo: Kết quả xác minh của các đơn vị đồng nghiệp vụ thể hiện: đồng chí Nguyễn Văn Thắng có ông bà ngoại, mẹ đẻ theo đạo Thiên chúa giáo. Ông bà ngoại của đồng chí Thắng hiện nay đã chết; mẹ đẻ của đồng chí Thắng (là bà Nguyễn Thị Hường ) từ khi trưởng thành đi công tác khô nhạt đạo (ít tham gia), hiện là giáo viên, Đảng viên.
Trong bản khai lý lịch  của đồng chí Nguyễn Văn Thắng để tuyển vào lực lượng Công an, đồng chí Thắng không khai nội dung có mẹ đẻ và gia đình bên ngoại theo đạo thiên chúa giáo.
Vớí sai pham của đồng chí Nguyễn Văn Thắng là: lăng mạ, hủy hoại tài sản gia đình ông Nguyễn Văn Mâu và khai lý lịch tuyển vào ngành Công an không khai mẹ, bên ngoại theo đạo thiên chúa giáo, Công an TP Hà Nội đã xử lý kỷ luật Giáng cấp bậc hàm từ Thượng sỹ cảnh sát nhân dân (HSL: 3.8 ) xuống Trung sỹ cảnh sát nhân dân (HSL: 3.5 ) đối với đ/c Nguyễn Văn Thắng (thay thế quyết định số 35/QĐ-CAHN-PC65, kỷ luật Cảnh cáo đối với đồng chí Nguyễn Văn Thắng).
Căn cứ vào các quy định của Bộ Công an về tiêu chuẩn chính trị của cán bộ, chiến sỹ Công an thì trường hợp đồng chí Nguyễn Văn Thắng không nằm trong diện phải xử lý đưa ra khỏi lực lượng Công an nhân dân.
Trao đổi với PV Dân trí về kết quả này, ông Mâu cho biết: Ông sẽ tiếp tục khiếu nại lên Bộ Công an vì nhiều vấn đề xung quanh vụ việc chưa được làm rõ, cụ thể: Trách nhiệm của Cơ quan Công an xác nhận vào bản Lý lịch và Cán bộ Công an đi xác minh Lý lịch của anh Thắng, không lẽ tất cả đều vô can. Nếu như anh Thắng khai đúng Lý lịch thì Thắng không thể vào ngành Công an được, nay không đưa Thắng ra khỏi ngành thì chẳng khác nào hợp thức hóa cái sai cho Thắng và tại sao anh Thắng lại gian dối lý lịch một cách dễ dàng qua mặt các cơ quan chức năng, vốn rất nghiêm ngặt, thận trọng về lý lịch khi xét duyệt vào ngành.

298 nhận xét:

 1. đảng cướp nói:17:24 8 tháng 3, 2013

  nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chỉ là một con sâu làm rầu nồi canh thôi, đừng có vơ đũa cả nắm như thế

   Xóa
  2. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  3. Sự kỷ luật với tên công an này cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, không có bất kì sự bao che, chứa chấp nào cho hành động hại dân hại nước. Dù là công an, dù là bộ đội, dù là con ông to, nếu có vi phạm thì đều bị xử phạt như thường. Dù trước dù sau, cuối cùng thì đều bị pháp luật xử lý.

   Xóa
  4. Công an họ xét kỷ luật anh Thắng này đúng rồi. Khai lý lịch sai, chứ mẹ đi đạo Thiên chúa thì vẫn phục vụ trong công an, quân đội chứ. Việt Nam tự do tôn giáo mà lại.

   Xóa
  5. Kỷ luật nghiêm và thông báo công khai. Chuyện công an vi phạm kỷ luật và khai lý lịch sai ở đất nước nào cũng có. Không thể từ chuyện nhỏ mà vơ đũa cả nắm được

   Xóa
  6. Bọn chó này cho là đi tôn giáo là không được làm cảnh sát, tự do kiểu Mỹ ấy mà!

   Xóa
  7. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  8. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  9. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  10. Mày nói cứ như mày ở Mỹ ấy NẶC DANH nhỉ mày hiểu được bao nhiêu về nước Mỹ, hay là trên phim điện ảnh thế .Kinh tế của Mỹ mạnh tao không phủ nhận nhưng mày nhìn lại đi thằng ngu họ mạnh do cái gì, nước mình có diện tích bao nhiêu và phải trải qua biết bao cuộc chiến tranh còn họ thì sao từng là những kẻ đi vơ vét thuộc địa, bán vũ khí,...Còn trong khu vực mày nghĩ sự tàn phá là thế nào mày hiểu được bao nhiêu về chiến tranh của họ hiểu được ao nhiêu về họ.
   Đất nước còn những thằng ăn xong dúc vào cái váy lấy có hiệu là NẶC DANH ấy thì còn vất.

   Xóa
 2. Thế mới biết cái ưu tú của đảng toàn từ những thành phần cặn bả trong xã hội mà ra: trộm-cướp-ma-cô-côn đồ-tham-ô-nhũng-lạm-đĩ-điếm-móc-ngoặc-ô-dù-chụp-mũ-phản-dân-hại-nước-hèn-nhục-ác-ôn.....
  Tất cả những gì ác-xấu nhất đều được đảng chọn lọc và tinh vi thể hiện một cách xuất sắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này liên quan gì đến Đảng, có thằng trung sĩ bị kỉ luật thành ra Đảng gồm những thành phần xấu. Ăn nói hàm hồ

   Xóa
  2. Bọn chó này cho là đi tôn giáo là không được làm cảnh sát, tự do kiểu Mỹ ấy mà!

   Xóa
  3. Năm 2004, Cựu giám đốc cao cấp tại Bộ An ninh Nội địa bà Laura Callahan đã bị phát hiện dùng bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khoa học máy tính rởm của Đại học Hamilton, một trường đại học giả mạo.
   Như thế có cho là cả Bộ An ninh nội địa Mỹ là lũ gian dối không?

   Xóa
  4. Úi chời, ở đây mới có thằng oắt trung sĩ thôi. Thằng Mỹ bá đạo hơn, Giám đốc cao cấp mới ghê chứ!!

   Xóa
  5. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  6. hehe, thằng trung sĩ quèn thì thi nhau nói. Trèo lên làm tận Giám đốc của Bộ An ninh nội địa Mỹ thì sao đây? hic

   Xóa
  7. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  8. Côn đồ, đầu trộm đuôi cướp đâu tao không thấy những nhưng ở đây t thấy có những thằng ngu NẶC DANH được mấy con rận nó thuê về làm những cái việc bì ổi đây này. Sống làm người không muốn mà lại thích cái kiếp đó.

   Xóa
 3. Cả Nước Việt Nam có 200000 cán bộ chiến sĩ công an cơ mà, vì vậy không thể tránh khỏi sự thiếu sót trong quá trình tuyển lựa được. Các Bác nói thế ko hay lắm, đó chỉ là thiểu số thôi mà, công an tốt vẫn đang nhan nhản ra đấy thôi. Người đâu mà cứ thích bới móc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới biết cái ưu tú của đảng toàn từ những thành phần cặn bả trong xã hội mà ra: trộm-cướp-ma-cô-côn đồ-tham-ô-nhũng-lạm-đĩ-điếm-móc-ngoặc-ô-dù-chụp-mũ-phản-dân-hại-nước-hèn-nhục-ác-ôn.....
   Tất cả những gì ác-xấu nhất đều được đảng chọn lọc và tinh vi thể hiện một cách xuất sắc.

   Xóa
  2. Vấn đề này thì liên quan gì đến Đảng, thằng nhãi này là trung sĩ thôi! Tưởng cái gì, có mỗi thằng oắt con mà kêu gào Đảng thế này thế nọ. Bố mẹ mày đẻ con thì cũng phải đứa xấu đứa tốt, như mày là xấu đấy, ở đó mà to mồm

   Xóa
  3. Năm 2004, Cựu giám đốc cao cấp tại Bộ An ninh Nội địa bà Laura Callahan đã bị phát hiện dùng bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khoa học máy tính rởm của Đại học Hamilton, một trường đại học giả mạo.
   Như thế có cho là cả Bộ An ninh nội địa Mỹ là lũ gian dối không?

   Xóa
  4. hehe, thằng trung sĩ quèn thì thi nhau nói. Trèo lên làm tận Giám đốc của Bộ An ninh nội địa Mỹ thì sao đây? hic

   Xóa
  5. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  6. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  7. Chuẩn luôn. Đây nữa này:
   Richard Gottfried luôn tự xưng mình là chuyên gia tư vấn luật pháp, đem lại vô số lời khuyên hữu ích cho các luật sư bào chữa hình sự tại trung tâm thành phố thuộc bang Philadelphia, Mỹ. Với tấm bằng luật học giả từ một lò sản xuất bằng, Richard cũng kiếm được 400.000 USD của tòa án thành phố trước khi bị kết án 20 năm tù giam vào năm 2006.

   Xóa
  8. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  9. Đói cho sạch rách cho thơm.
   Đừng có hám mấy cái đồng tiền không lương thiện ấy Nặc Danh hãy quay đầu trước khi là quá muộn.

   Xóa
 4. Đây là chỉ là một trường hợp hi hữu. Và trường hợp này cũng đã bị xử phạt một cách nghiêm minh. Cho thấy sự nghiêm minh, nghiêm túc của cán bộ Công an. Các vị có đề cập đến vấn đề đã xử phạt không? Hay các vị chỉ tìm cách bới móc, nói xấu thậm chí xuyên tạc gây ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ của xã hội. Mong các vị hãy sửa chữa lại suy nghĩ lầm lạc của các vị đi nhé!Chúng cần nên có lòng yêu nước các vị ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Cái này liên quan gì đến Đảng, có thằng trung sĩ bị kỉ luật thành ra Đảng gồm những thành phần xấu. Ăn nói hàm hồ

   Xóa
  3. Trên kia người ta đang nói Cựu giám đốc cao cấp tại Bộ An ninh Nội địa Mỹ, bà Laura Callahan đã bị phát hiện dùng bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khoa học máy tính rởm của Đại học Hamilton, một trường đại học giả mạo kia kìa.
   Họ Chọc tên Chó kia nhìn xem.
   Đúng là đầu không có óc.

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  6. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  7. Các vị thế nào bản thân các vị biết rõ . Há miệng mắc qoai đó NẶC đừng hám tiền rồi dấn thân sâu vào con đường tội lỗi đến lúc hối hận thì đã quá muộn màng.

   Xóa
  8. thực tế cho thấy một đất nước việt nam có nền chính trị ổn định và xã hội ổn định chứ không phải như thằng nặc danh nói mày chỉ nhìn thấy cái bề ngoài của chúng chứ bản chất tư bản bên trong của chúng không hàn quốc thì đất nước đang chiên tranh đấy

   Xóa
 5. các bạn đang đánh đòng quan điểm một cách sai lầm ko thể lấy cái nhỏ để suy ra cái lớn, trường hợp trên đã dc xử lý thíc đáng, còn Công An nhân dân hoàn toàn là lực lượng trong sạch vững mạnh, của dân do dân vì dân, các bạn ko nên tin những điều bịa đặt trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cua cai ma cha nha may noi dieu khong biet nguong mom?

   Xóa
  2. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  3. Đéo liên quan đến đảng, ngu vl, không biết suy nghĩ à??

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Sao không liên quan, liên quan đến cục kịt của Đảng ấy, bọn nó toàn đi tìm cục kịt của Đảng để bêu ríu thôi...

   Xóa
  6. Những câu đại loại như thế này từ đảng CS đã nhai đi nhai lại hàng bao năm qua chẳng có chút gì thay đổi.

   Xóa
  7. Những luận điệu như bài viết thì bọn phản động nó Ợ lên nhai lại suốt.
   Nhưng dạo này chúng tậu được cả một bầy Nặc danh ,huấn luyện cẩn thận để phục vụ chúng nữa cơ.

   Xóa
 6. Ai làm trái với quy định nhà nước thì phải bị xử lý, nhưng lợi dụng các sai phạm để kích động người dân thì không phải đạo đâu. Trong lực lượng công an có người không thực hiện đúng các quy định của pháp luật và của ngành thì phải bị xử lý, đó là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Cái này liên quan gì đến Đảng, có thằng trung sĩ bị kỉ luật thành ra Đảng gồm những thành phần xấu. Ăn nói hàm hồ

   Xóa
  3. Đang chống đảng mà, cái gì cũng tại đảng mà ra!! Bọn này nó ngu lắm, không nói lý được!!

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  6. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  7. Hiển hiện trước mắt là đám Nặc danh có kẻ thì ăn nói rất giang hồ, có vị thì như vị phía trên này nhưng vì do chủ quan hay khách quan tất cả đều một luận điệ đó là chống phá và với những cái so sánh nói lên tầm nhìn thiển cận của các vị Họ Nặc.

   Xóa
 7. trường hợp này chỉ là hy hữu ở công an mà thôi, ko thể kết luận được điều gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Vấn đề này thì liên quan gì đến Đảng, thằng nhãi này là trung sĩ thôi! Tưởng cái gì, có mỗi thằng oắt con mà kêu gào Đảng thế này thế nọ. Bố mẹ mày đẻ con thì cũng phải đứa xấu đứa tốt, như mày là xấu đấy, ở đó mà to mồm

   Xóa
  3. Trên kia người ta đang nói Cựu giám đốc cao cấp tại Bộ An ninh Nội địa Mỹ, bà Laura Callahan đã bị phát hiện dùng bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khoa học máy tính rởm của Đại học Hamilton, một trường đại học giả mạo kia kìa.
   Họ Chọc tên Chó kia nhìn xem.
   Đúng là đầu không có óc.

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  6. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 8. phát hiện ra, xử lí nghiêm ngay. Không có hành vi bao che, giấu ác. Chỗ nào chả có, căn bản là làm thế nào cho đúng

  Trả lờiXóa
 9. bichhang,duongqua,butmuc,thaolot,denban19:19 8 tháng 3, 2013

  tôi nói thật nhé một lũ bình luận viên nói lấy được nhân dân có mù đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Vấn đề này thì liên quan gì đến Đảng, thằng nhãi này là trung sĩ thôi! Tưởng cái gì, có mỗi thằng oắt con mà kêu gào Đảng thế này thế nọ. Bố mẹ mày đẻ con thì cũng phải đứa xấu đứa tốt, như mày là xấu đấy, ở đó mà to mồm

   Xóa
  3. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  4. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  5. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  6. Dân có mù đâu nhìn qua là thấy cái bản mặt chúng mày rồi kẻ phản động có và cái đám bám đuôi chúng cũng có cũng bởi chúng mày bịa đặt quá trắng trợn, chúng mày ngu nữa. Nếu chúng mày tốt đẹp đã không phải giấu.

   Xóa
 10. Những trường hợp này có những rất ít, và những chiến sĩ vi phạm thì đều bị kỉ luật và xử lý nghiêm minh, nhân dân được lấy lại công bằng nhưng ko phải ai cũng như thế cả ko nên vì 1 người mà đánh đồng tất cả hạ uy tín của công an như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Vấn đề này thì liên quan gì đến Đảng, thằng nhãi này là trung sĩ thôi! Tưởng cái gì, có mỗi thằng oắt con mà kêu gào Đảng thế này thế nọ. Bố mẹ mày đẻ con thì cũng phải đứa xấu đứa tốt, như mày là xấu đấy, ở đó mà to mồm

   Xóa
  3. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  6. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  7. Thực tế đây ở đây có những kẻ vô văn hóa một số kẻ có một chút thì lại hơi thiểu năng với những so sánh ví von cũng rất thiểu năng và hầu hết chún đều chui trong cái BAO NẶC DANH để chửi bới đủ điều.

   Xóa
 11. Không phải đồng chí này đã bị xử lí nghiêm minh rồi sao? Ai chả có lúc nóng nảy ko kiểm xoát được hành động đặc biệt là những người trẻ tuổi như thế. Đừng lợi dụng rồi noi xấu tất cả Công an như thế chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  5. Với bọn này một con muỗi cũng có thể thành một con khủng long được cơ mà.
   Nghề của chúng là cứ thấy vấn đề gì là vẽ và vẽ sao cho nó lớn thật là lớn và càng kích động càng tốt.

   Xóa
 12. Tôi thấy họ nói khá đúng chứ không phải là nói lấy được. Không thể tránh khỏi những trường hợp nhỏ. Không có thứ gì là hoàn hảo cả,làm gì có một điều gì là tròn vành vạch như viên bi được. Mà đến viên bi còn có viên méo. Vậy mà ở đây, các bạn lại lôi nó ra như một hiện tượng, như là nó xảy ra thường xuyên lắm. Người viết có thấy bạn thật là hèn hạ khi đã sử dụng thủ đoạn này không?Nếu như có thể, bạn hãy nêu ra những bằng chứng xác đáng, tiêu biểu và điển hình và thường xuyên hơn. Chứ đừng có đấm ăn xôi, nhai đi nhai lại một giọng điệu ngoa ngoắt như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng đồng tình với ý kiến của bạn. Không thể vơ đũa cả nắm thế được, ai sai phạm thì sẽ bị xử lý kỷ luật.

   Xóa
  2. Tôi hoàn toàn đồng tình với ý kiến của bạn. Không thể lấy cái riêng ra nói cái tổng thể như bài viết trên được. Dù sao thì ở đâu cũng phải có một vài trường hợp này kia chứ. Không thể ngoa ngoắt, nói cùn như tác giả bài viết trên được

   Xóa
  3. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  6. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  7. Chúng dùng một vấn đề một cá nhân để áp đặt lên cả một lực lượng. Lời lẽ thì kích động vậy chúng là ai không nói ta cũng tự hiểu.

   Xóa
 13. Hối lộ là mọi chuyện sẽ im xuôi thôi, theo chổ tôi biết công an muốn lấy con gái của gia đình "Ngụy" và theo đạo công giáo thì cứ việc lo cho các đồng chí của mình, khà khà, có cơ hội thì cứ ăn, ăn cho chết cái đất nước này cũng chả sao.hahaha

  Trả lờiXóa
 14. Quân đội nhân dân nên Trung với Nước hay nên Trung với đảng?

  Các bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi sau thì sẽ rõ.

  1.Quân đội được thành lập để làm gì? để đánh giặc cứu nước và giữ nước.

  2.Quân đội ở đâu mà ra? Ở dân mà ra!

  3.Ai nuôi quân đội, cung cấp trang bị cho quân đội và đón quân đội trở về? đất nước và nhân dân!

  4.Quân đội vì ai mà chiến đấu? vì dân vì nước!

  5.Quân đội có từ khi nào? từ khi có đất nước! (có nước thì phải có quân đội để giữ nước)

  6.Tại sao trường sĩ quan quân đội đầu tiên của Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa lại được HCM lấy tên là Trần Quốc Tuấn?

  Vì Trần Quốc Tuấn là vị tướng đại tài của quân đội Việt Nam thế kỷ 13, đã hai lần chỉ huy quân dân Đại Việt đánh thắng quân Nguyên Mông hùng mạnh nhất thế giới khi đó. Đại tướng Trần Quốc Tuấn được Vua Trần phong làm Hưng Đạo Đại Vương, được nhân dân (không phải đảng) phong Thánh, gọi là Đức Thánh Trần….

  7. Đất nước Việt Nam lớn hơn hay đảng cộng sản VN lớn hơn? Tất nhiên là Nước VN có 90 triệu người (cả Việt Kiều -Vì Hiến Pháp VN đã viết “Việt Kiều là bộ phận không thể tách rời của đất nước VN”), Đảng cộng sản VN chỉ có 3,5 triệu người!

  Các cháu học sinh cấp 2, trong toán học dễ dàng đặt câu hỏi : “tập hợp” Nước VN lớn hơn hay nhỏ hơn “tập hợp” đảng CSVN ? tất nhiên Nước VN > đảng CSVN!

  Hay “tập hợp” Nước VN chứa “tập hợp” đảng CSVN, hay ngược lai? tất nhiên Nước chứa đảng!

  8. Nước Việt Nam có trước hay đảng cộng sản VN có trước? Nước Việt Nam đã có từ 3000 ngàn năm nay, đảng cộng sản VN mới có 83 năm!

  9. Nước Việt Nam trường tồn hay đảng cộng sản VN trường tồn? Để nhân dân VN phán xét!
  ………………………………………………………………..

  Báo Nhân Dân là của đảng cộng sản VN (báo lề phải) chỉ là công cụ “tuyên truyền và dối trá” đúng với bản chất của cộng sản, như Gióc Ba Chóp -Tổng bí thư cuối cùng Liên Xô đã khảng định.
  Nó là công cụ ngu dân để đảng CSVN dễ bề cai trị nhân dân (còn gọi là mị dân hay “ngu dân để trị”).

  1) Đảng CSVN cũng chỉ là một ĐỐI TƯỢNG trong cái Vũ Trụ bao la này. ĐCSVN cũng tuân theo quy luật SINH-LÃO-BỆNH-TỬ. Và hiện nay ĐCSVN đang ở giai đoạn BỆNH… Nếu Quân Đội Nhân Dân VN TRUNG VỚI ĐẢNG thì đến một lúc nào đó QUÂN ĐỘI SẼ BẮN VÀO DÂN như quân đội của Pôn pốt ở Căm – pu – chia ( Họ cũng theo Mác-Lê đấy)
  2) Nếu Quân đội nhân dân VN TRUNG VỚI ĐẢNG thì bọn Tầu chỉ cần bỏ ra 1 tỷ USD là có thể mua xong Bộ Chính Trị ĐCSVN. Khi đó những người lính chỉ biết bỏ súng và quy hàng TQ
  3) Trong một bước phát triển tất yếu theo các quy luật của Thượng Đế ( Tự Nhiên) thì đất nước ta nhất định phải ĐA NGUYÊN, ĐA ĐẢNG!!! Nếu quân đội nằm trong tay một đảng nào đó thì sẽ dẫn đến NỘI CHIẾN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. OK, trong cm này cho tôi nói 2 điều :
   1. Quân đội trung với Đảng. Tôi đồng ý. Nhưng Đảng trả lời với quân dội, với nhân dân thế nào về 64 chiến sĩ quân đội Việt nam bị làm bia tập bắn cho Trung Cộng ở Đảo Gạc Ma năm 1988??? Đảng có nhớ ơn những chiến sĩ này không ? Nhớ thế nào ? Dạy cho dân nhớ ơn những chiến sĩ này đã chết để trung thành với Đảng thế nào ?
   2. Quân đội trung với Đảng. Tôi đồng ý. Nhưng Đảng trả lời với quân dội, với nhân dân thế nào về trận chiến biên giới phía Bắc (bắt đầu từ năm 1979), có rất nhiều dân nhiều chiến sĩ hy sinh chống quân bành trướng Bắc Kinh, nhưng nay không được Đảng nhớ đến họ trong “ngày giỗ”??? Họ đã trung thành với Đảng để bảo vệ Đảng đó ??? Đảng có nhớ họ không ??? Có ghi ơn họ không ??? Có nhắc đến họ trong ngày họ phải chết vì Đảng không ???
   Đảng, mà cụ thể là ông Nguyễn Phú Trọng trả lời được hai câu hỏi trên thì mới đúng là Đảng được quân đội trung thành.
   NHIỀU BỘ ĐỘI SAU CUỘC CHIẾN LÀM BIA ĐỞ ĐẠN, MAI MẮN KHÔNG CHẾT ĐƯỢC ĐẢNG CHO ĐI BÁN VÉ SỐ. TỆ HƠN NỮA THÌ CƯỚP ĐẤT LUÔN.

   Xóa
  2. Trong chiến đấu, quân đội ta thực hiện xuất sắc vai trò nòng cốt cùng toàn dân đánh giặc, hỗ trợ tích cực cho đấu tranh chính trị và đấu tranh vũ trang của quần chúng, chiến đấu ngoan cường và dũng cảm để giải phóng và bảo vệ Tổ quốc, xả thân hy sinh để giải phóng và bảo vệ nhân dân. Trong lao động sản xuất, quân đội ta tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường quốc phòng - an ninh, xung kích đến những vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn gian khổ để xây dựng những khu kinh tế - quốc phòng, những công trình có ý nghĩa chiến lược của đất nước. Trong thực hiện chức năng đội quân công tác, quân đội ta luôn đồng cam cộng khổ cùng nhân dân, tích cực vận động và giúp dân xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần quan trọng xây dựng hệ thống chính trị và đời sống văn hóa ở cơ sở, giữ vững ổn định chính trị - xã hội, cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân; luôn xung kích đi đầu trong cứu hộ, cứu nạn, hết lòng giúp nhân dân phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai, hỏa hoạn, xả thân trong hiểm nguy để cứu tính mạng và tài sản của nhân dân. CHƯA BAO GIỜ QUÂN ĐỘI TRỞ THÀNH CÔNG CỤ ĐỘC TÀI CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

   Xóa
  3. Trong chiến lược “diễn biến hòa bình” nhằm chống phá độc lập dân tộc và CNXH, các thế lực thù địch ra sức truyền bá quan điểm “phi chính trị hóa quân đội”, về thực chất là lôi kéo quân đội xa rời hệ tư tưởng XHCN và lý tưởng chiến đấu vì độc lập dân tộc gắn liền với CNXH, tách quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, làm cho quân đội bị tha hóa, biến chất về chính trị và bị vô hiệu hóa, đồng thời làm cho Đảng, Nhà nước và nhân dân mất chỗ dựa vững chắc để bảo vệ Tổ quốc.

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Quan điểm “phi chính trị hóa quân đội” thường xuất hiện ở những nền chính trị có cấu trúc đa đảng đối lập, nhất là khi sự tranh giành quyền lực giữa các đảng phái chính trị diễn ra gay gắt, dẫn đến khủng hoảng chính trị. Về thực chất, những người đưa ra quan điểm đó muốn quân đội đứng ngoài cuộc đấu tranh của các đảng phái chính trị nhằm giành quyền kiểm soát các cơ quan quyền lực Nhà nước, nhưng trong thực tế không có quân đội đứng ngoài chính trị. Trong cuốn “Đảng phái và chính trị ở Hoa Kỳ”, nhà nghiên cứu chính trị Mỹ Clinton Rossiter đã phân tích sâu sắc sự chia rẽ, tranh giành quyền lực dẫn đến những xung đột chính trị giữa Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa, coi đó là một đặc trưng của chính trường Mỹ.

   Xóa
  6. Chính những xung đột chính trị của các quốc gia đa đảng đã làm cho họ vững mạnh hơn, vì không có bất kỳ một đảng nào độc tôn cai trị mà không bị những đảng đối lập phản bác. Đảng CSVN là một ví dụ để minh chứng, cho dù họ sai trái vẫn không có đảng phái nào khác để phản biện. Đó không thể gọi là "ổn định chính trị", mà chỉ có thể gọi là độc tài đảng trị

   Xóa
 15. Quân đội không phi chính trị, nhưng phi đảng phái. Quân đội chỉ trung thành tuyệt đối với HP, với nhân dân và Tổ quốc. Quân đội chỉ tuân theo mệnh lệnh của Tổng tư lệnh khi lệnh đó của Tổng tư lệnh được HP cho phép.

  Không ai nói quân đội phải phi chính trị, nhưng nhất định là phải phi đảng phái. Vì VN cứ khăng khăng giữ chế độ độc đảng nên mới luẩn quẩn, cái nọ mẫu thuẫn cái kia.

  VN nên thực hiện đa nguyên đa đảng và cần một bản HP mới thật sự dân chủ. HP là của dân và do dân quyết định. Khi có HP mới rồi thì căn cứ vào đó triển khai các việc khác như tổng tuyển cử, thành lập chính phủ, ban hành luật, tổ chức bộ máy QH, quân đội vv...

  Gần 100% các nước trên thế giới hiện nay theo chế độ đa nguyên đa đảng (trừ 5 nước còn lại) thế thì quân đội của họ cũng rơi vào tình trạng không ai lãnh đạo à? Lý luận này không thể đứng vững được trong thực tế.

  Chẳng qua chúng ta cứ nói bừa đi để bịp dân thôi. Nhưng khổ dân bây giờ biết hết mọi thứ. Khó bịp lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 100% các nước theo chế độ đa nguyên đa đảng?Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm, có hiểu đa nguyên khác đa đảng thế nào ko đấy, rất nhiều nước đa đảng nhưng cả thế giới này ko có nước nào đa nguyên cả.Ví dụ như Mỹ, 2 đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, nhưng cả 2 đảng này đều là đảng của giai cấp tư sản, đa đảng nhưng nhất nguyên, chính vì thế mà đảng nào lên cầm quyền đều mục đích là bảo vệ giai cấp cho tư sản.Đúng là mấy thằng ngu, suốt ngày ngoác cái mồm đòi đa nguyên vs chẳng đa đảng, trong khi ko hiểu đa nguyên đa đảng là gì

   Xóa
  2. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
 16. rất cám ơn ông đã tham gia góp ý xây dựng tổ chức công an ngày càng vững mạnh. tôi tin là các câp ủy đảng sẽ xem xét và xử lý 1 cách khoa học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 17. Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
 18. Ở đâu cũng có người này người khác, nếu ai làm người đó sẽ bị xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật chứ không có chuyện nương tình mà xử sai luật, nếu vì một trường hợp mà vơ đũa cả nắm, tư tưởng chụp mũ thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 19. Đừng có lấy 1 trường hợp như thế mà nói xấu cả ngành Công an như vậy, những trường hợp như thế này đều bị trừng trị nghiêm minh. ai cũng có lúc phạm sai lầm, đừng nên phóng đại bôi nhọ người khác như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 20. Con sâu bỏ rầu nồi canh, chính vì thế mới cần sự giám sát của quần chúng nhân dân, tiếc là có một số thành phần ăn xác thối, thứ kền kền kiếm lợi lộc trên những góc tối của xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thăng này điên rồi .cứ lải nhải cái gì thế ?

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 21. cảm ơn tác giả bài viết, hi vọng ông sẽ tiếp tục có những ý kiến mang tính xây dựng, góp phần làm trong sạch trong đảng, làm cho lực lượng CA xứng đáng là của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
 22. K có gì là hoàn hảo cả, đừng có bé xé ra to, ở đâu cũng có người này người kia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 23. Ở đâu chả có tốt, chả có xấu, đừng vì 1 cái nhỏ nhoi mà đánh giá cả tổng thể, k thì lại là thầy bói xem voi đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 24. Cần thanh loại những phần tử nnhư thế này để làm trong sạch ngành công an, không thì sớm muộn cũng giống một số thành phần phản bội tổ quốc, bán rẻ nhân dân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
 25. Trời đất cái thằng xuân việt nam mà lại có một bài viết mang tính xây dựng thế này nhỉ. đúng là một tia sáng trtoong cái chuồng tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
 26. Mỗi chúng ta cần phải lên án cái xấu, xây dựng sư trong sạch trong lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  3. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  4. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
 27. Cái loại phản động bán nước, hại dân thì cần phải xử bắn, cái loại tha hóa về đạo đức thì cần phải loại bỏ khỏi ngành công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Chọc chó dường như rất trung thành với những thành phần nói xấu Nhà nước. Khá giống với cái tên của gã, thể hiện rõ bản tính trung thành với chủ và bản tính cắn càn của loài chó. Cũng là một ưu điểm tốt của loài chó nhưng lại có nhược điểm là chó không biết phân biệt tốt xấu. Tiếc thay một con người lại lấy tên và có những hành động giống loài chó

   Xóa
  3. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  4. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  5. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  6. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  7. Chỉ là con sâu bỏ dầu nồi canh thui, pháp luật sẽ là có câu trả lời thỏa đáng nhất.

   Xóa
  8. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
 28. Tôi xin cái trang này vào blog của tôi để dễ theo dõi nhé bác Rượu
  giaolichtruonglang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn đầu trâu mặt ngựa côn đồ đại diện đảng cướp, hèn với giặc ác với dân kia là sản phẩm "made by communist". Chỉ có cộng sản mới đẻ ra những "nghề lạ" như vậy, những loại chó dại như vậy càng sủa nhiều thì ta càng biết tư cách của cái đảng côn đồ ấy thêm hơn nữa....cám ơn các chó dại viên nhé, he he he....

   Xóa
  2. Chọc chó dường như rất trung thành với những thành phần nói xấu Nhà nước. Khá giống với cái tên của gã, thể hiện rõ bản tính trung thành với chủ và bản tính cắn càn của loài chó. Cũng là một ưu điểm tốt của loài chó nhưng lại có nhược điểm là chó không biết phân biệt tốt xấu. Tiếc thay một con người lại lấy tên và có những hành động giống loài chó

   Xóa
  3. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  4. bạn Quốc Anh sao nói đúng vậy, chó thì không thể nói được tiếng người và bản tính của thì ai cũng biết rồi đó. Nhưng mà mình đúng là không thể ngờ nó lại được thể hiện sâu sắc qua bạn "Chọc Chó". Chúc mừng bạn bạn đã diễn rất thành công vai của mình, có thể nói nhìn bạn là người ta có thể nhìn thấy hình ảnh con chó. Bạn cũng hãy tự khâm phục mình đi nhé.

   Xóa
  5. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
 29. Đừng có vơ đũa vơ cả năm như vậy, mày là thằng phản động=> cả gia đình, họ hàng nhà mày đều là những kẻ bán nước, phản bội tổ quốc hết, đều là chó hết à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình trạng khai man lý lịch, bằng giả..v.v. Đã tràn ngập ở VN trong các cơ quan công quyền, tin tức đưa hàng ngày. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi chất lượng phục vụ dân ngày càng xuống thấp, do thành phần được tuyển chọn toàn dối trá hoặc con ông cháu cha được đưa thẳng vào cho dù không có khả năng làm việc. Vấn nạn này không thể dễ dàng tẩy xóa vì đã ăn sâu từ trên xuống dưới.

   Xóa
  2. Ở Mỹ cũng không kém cạnh đâu nhé.
   Cùng năm 2004, hơn 10 giáo viên, tư vấn viên và hiệu trưởng ở Georgia, Mỹ đã bị phát hiện mua bằng giả với học vị thạc sĩ và tiến sĩ từ trường đại học trực tuyến Liberia không được tín nhiệm ở Tây Phi và trường đại học Đại học Saint Regis không khác gì lò sản xuất bằng giả với giá 1.500 USD.Cũng trong khoảng thời gian này, bang Oregon, Mỹ đã phát hiện ra 3 giáo viên đã tự hào với bằng cấp thạc sĩ từ trường Đại học La Salle ở Louisiana, một trường đại học giả mạo.

   Xóa
  3. Hãy nhìn vào thực tế sẽ thấy, không nên nói lấy được như cs. So sánh VN với Mỹ là một khập khiểng vô cùng to lớn. Uh, nếu muốn so sánh thì cứ xem kinh tế, cuộc sống, xã hôi của quốc gia nào ổn định, phú cường hơn. Để từ đó suy ra nơi đâu có tham nhũng, quan lại xấu xa hơn.
   Cũng đừng lấp liếm bằng cách đổ lổi cho chiến tranh làm cho VN nghèo nàn, lạc hậu. Vì chiến tranh đã qua hơn 40 năm rồi. Trong 40 năm đó, CSVN đã làm được bao nhiêu điều tốt cho đất nước? Chỉ cũng bằng từng ấy thời gian Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Maylaysia, Indonesia đã đưa được đất nước họ từ nghèo khổ, thậm chí kiệt quệ vì chiến tranh tàn khốc (Nhật) lên thành một cường quốc thế giới về kinh tế, mà VN có thêm hàng trăm năm nữa cũng không đuổi kịp.

   Xóa
  4. Nac danh oi là nặc danh, ông không biết là người Mĩ muốn sống ở Việt Nam nhiều như thế nào ah, sống ở Mĩ, 1 đất nước với sự phân biệt hcungr tộc lên đến tột cung, sự bất bình đẳng và sự nguy hiểm đến tín mạng luôn rình rập từng giờ, thử hỏi ai muốn sống trong 1 đất nước như thế chứ

   Xóa
  5. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
 30. Cái thằng công an này nó học tập và làm việc theo gương bác Hồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bác hồ vỉ đại: chồn thành tinh có cái đuôi to

   Xóa
 31. Mẹ mấy thằng Nặc danh, Chọc Chó, chúng mày không phải là người nữa rồi, chúng mày điên con mẹ chúng mày rồi, sao lại có những người như chúng mày nhỉ, thật đáng buồn cho bố mẹ chúng mày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cộng sản VN đã bán nước cho tàu cộng:
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/thu-hoi-toan-bo-sach-cam-co-trung-quoc.html#disqus_thread

   Xóa
  2. Tên Ngoc Trinh khá đẹp, nhưng phun ra toàn những rác rưởi hôi tanh nồng nặc. Chẳng lẻ trình độ dư luận viên được chính quyền mướn để đi viết thuê chỉ nhiêu đây thôi sao!

   Xóa
  3. Ngọc Trinh chửi rất chuẩn

   Xóa
  4. Kẻ nào khen Ngọc Trinh chửi thì cũng cùng trình độ với cô ấy là cùng.

   Xóa
  5. Bọn phản động muốn lợi dũng những việc nhỏ để kích động nhân dân chống phá nhà nước, nói xấu chế độ thì không xứng đáng là người Việt Nam yêu nước nên đừng bao giờ tin những lời lẽ xảo trá của chúng

   Xóa
  6. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  7. thằng nặc danh cũng chủi bậy không kém nhỉ, và đang tự bóp dái mình nữa, ^^

   Xóa
  8. Bình Thuận: Xuất hiện video clip CA, dân phòng ngược đãi dân dã man
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/xuat-hien-video-clip-ca-dan-phong-nguoc.html#.UTqxh9ZnofU

   Xóa
 32. Day dan oan Chau Thi Gia gia dinh dan toc Cham (Hi Giao Islam dang bi can bo Cong San Huyen Xuan Loc - Tinh Dong Nai tru dap dan ap . Xin xem ky trang http://www.daoduccongly.blogspot.com xem va nghe ky trong trang co doan ghi am chu tich Huyen Xuan Loc ong Tran Anh Tuan bi can bo dut day do la ong Ba Lien ( Nguyen Hong Lien ) dan ap va tru dap gia dinh dan toc di khieu kien khap noi gan 15 nam dat o van chua co so do(GCNQSDD) , ma tai san gan lien voi so do . Gia dinh dan toc nay dang gap hoan canh kho khan ,Xin chan thanh cam on quy ban doc .

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Ai làm sai thì đã có pháp luật giải quyết, phải tin tưởng vào sự công minh của pháp luật chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân đã tin tưởng và theo đảng 68 năm. Chừng đó đã đủ chứng minh nhiều thứ, không thể cứ thế này mãi.

   Xóa
  2. pháp luật Việt Nam luôn nghiêm minh không để xót kẻ phạm tội nào. nhân dân tin tưởng vào pháp luật

   Xóa
  3. Bình Thuận: Xuất hiện video clip CA, dân phòng ngược đãi dân dã man
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/xuat-hien-video-clip-ca-dan-phong-nguoc.html#.UTqxh9ZnofU

   Xóa
 35. tác giả có thể cho biết là tác giả lấy thông tin này đâu ra vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tự tìm hiểu đi cu, ngu như dân đen chúng tôi mà còn tự tìm hiểu được mà dư luận viên các anh bày trò ngây thơ cụ hả ?

   Xóa
 36. bất kỳ người dân nào dù là cán bộ hay dân thường nếu vi phạm phát luật sẽ bị trừng trị nghiêm minh, công khai, đây là sự ưu việt của pháp luật Việt Nam, của chế độ Xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghiêm minh thì hãy xử bọn bán Ải Nam Quan trước, sau hãy xử bọn quan tham làm ngèo đất nước đi thì chúng tôi mới tin chứ. xã hội chủ nghĩa cái cứt khô, vục đầu vào ăn cho tàn mạt đất nước mà mồm cứ nhoen nhoét nhoen nhoét, tởm.

   Xóa
 37. sao các anh chỉ nhìn vào một số người xấu như thế này để nói xấu về Công an, sao các anh không nghĩ xem biết bao nhiêu chiến sĩ đã hy sinh vì bảo vệ nhân dân rồi, và bao nhiêu chiến sĩ đang làm những công việc nguy hiểm vì nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
  2. Bình Thuận: Xuất hiện video clip CA, dân phòng ngược đãi dân dã man
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/xuat-hien-video-clip-ca-dan-phong-nguoc.html#.UTqxh9ZnofU

   Xóa
 38. nhìn cái dấu dỏ sơ sài thế kia là biết dấu giả rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con dấu nhà nước toàn làm từ củ mì ra cả

   Xóa
 39. theo tôi biết việc tuyển lựa người vào công an rất nghiêm ngặt, qua nhiều cấp, nên rất khó mà để lọt những đối tượng chạy chọt hay tiêu cực được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an với côn đồ là 1, tuyển cái khỉ khô, ra chợ nhặt về hàng tá.

   Xóa
 40. hình như nặc danh chính là chủ của blog này luôn hay sao ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông mày là chủ đấy, làm gì nhau??

   Xóa
 41. những trường hợp sai trái này đã được đưa lên báo chính thống thì chắc chắn sẽ được giả quyết, điều này chúng tỏ được sự trong sạch của cơ quan tổ chức nhà nước,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhan nhản đầy đường côn đồ nhơn nhơn cùng đảng cướp

   Xóa
 42. Bình Thuận: Xuất hiện video clip CA, dân phòng ngược đãi dân dã man
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/xuat-hien-video-clip-ca-dan-phong-nguoc.html#.UTqxh9ZnofU

  Trả lờiXóa