Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

Côn an Ninh Bình một lũ hại dân !


TPO - “Do đau quá, tôi bảo là “anh thả em xuống rồi em khai”. Khi bỏ cùm ra, tôi chạy ra lan can cầu cứu nhưng ở tầng 3 không có ai nên tôi nhảy xuống…”- lá đơn tố cáo ghi rõ.
Bệnh nhân Huấn bị đa chấn thương, đang cấp cứu tại BV Việt Đức
Bệnh nhân Huấn bị đa chấn thương, đang cấp cứu tại BV Việt Đức.

Người viết đơn tố cáo trong vụ việc là anh Vũ Hữu Huấn (22 tuổi, ở thôn Thượng, Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình). Hiện anh Huấn đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội. Các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức chẩn đoán, Huấn bị đa chấn thương, trong đó nguy hiểm nhất là gãy hai đốt sống lưng, cần phải phẫu thuật gấp.
Chiều 1/7, nằm trên giường bệnh với vết thương băng bó khắp người, anh Vũ Hữu Huấn (22 tuổi, ở thôn Thượng, Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình) -  người viết đơn tố cáo đau đớn cho biết: “Khoảng 23h30 ngày 30/6, tôi cùng 3 người bạn đi trên một xe máy về nhà thì bị công an vây xe rồi rút súng uy hiếp chúng tôi. Sau khi hỏi tên tôi họ đưa chúng tôi về công an TP Ninh Bình”.
Tiếp đó, bốn người bị tách riêng ra, riêng Huấn bị Công an cùm chân và tay lại đánh. “Họ gí dùi cui điện vào ngón tay, ngón chân, giẫm lên cùm, lấy dùi cui cao su vụt vào lưng, chân, bảo tôi đập cốc và đâm ai ở quán hát Seven.” – anh Huấn kể.
CATP Ninh Bình vây quanh BV đa khoa tỉnh trước việc người nhà bệnh nhân Huấn đòi chuyển viện
CATP Ninh Bình vây quanh BV đa khoa tỉnh trước việc người nhà bệnh nhân Huấn đòi chuyển viện.
Cũng theo anh Huấn, sáng 1/7, anh lại tiếp tục bị tra tấn. “Người tên Tùng giẫm lên cùm, treo tay đang còng số tám lên cửa sổ hỏi lại tôi về vụ việc đánh nhau ở quán hát mà tôi không biết. Do đau quá, tôi bảo là: “Anh thả em xuống rồi em khai”. Khi bỏ cùm ra, tôi chạy ra lan can cầu cứu, nhưng ở tầng 3 không có ai nên tôi liều nhảy xuống. Tôi bị gãy chân, không chạy được nữa…” .
Dù bị gãy chân nhưng Huấn vẫn nhớ có mấy Công an chạy xuống, trong đó có người tên Tùng lúc nãy đánh Huấn còn nói: “Gãy chân chưa chết được đâu, cho gãy thêm lúc nữa”. Khoảng 30 phút sau đó, anh Huấn được Công an đưa lên xe thùng chở vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.
Trụ sở CATP Ninh Bình và lá đơn kêu cứu của Huấn
Trụ sở CATP Ninh Bình và lá đơn kêu cứu của Huấn.
Huấn thừa nhận có việc va chạm tại một quán cà phê vài tháng trước. Trong lúc mâu thuẫn, Huấn đã dùng cốc thủy tinh choảng vào đầu một người. Tuy nhiên, vụ đâm nhau ở quán hát Seven mới đây, Huấn cho rằng mình không hay biết và không tham gia.
Theo bản tóm tắt bệnh án của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: Bệnh nhân Huấn bị ngã từ độ cao 6m. Chẩn đoán: bệnh nhân bị đa chấn thương, chấn thương cột sống, gãy xương chân, gãy xương cẳng tay, đốt sống cổ…
Dù đang phải cấp cứu nhưng theo Huấn, Công an đã yêu cầu các bác sĩ và y tá không được đưa điện thoại cho Huấn gọi điện về nhà. “May cho tôi có người nhà bệnh nhân ở bên cạnh giường đến thăm, tôi đã mượn điện thoại gọi về nhà, lúc đấy người nhà tôi mới biết” – anh Huấn kể.
Giấy chuyển viện của Huấn
Giấy chuyển viện của Huấn.
Theo anh Nguyễn Thanh Nam (28 tuổi) – bạn của Huấn, khi vào viện thấy Huấn bị chấn thương nặng, anh Nam đã đề nghị cho chuyển Huấn lên Hà Nội điều trị tuy nhiên lực lượng công an không cho phép. Anh Nam cùng mọi người bức xúc đòi đưa đi bằng được khiến lực lượng Công an phải điều khoảng 50 người đến vây ráp bệnh viện không cho di chuyển bệnh nhân. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng đành phải để cho người thân chuyển Huấn lên điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.
“Chúng tôi cũng chỉ giúp được phần nào. Từ lúc nhập viện, anh em gom góp đã nộp 60-70 triệu đồng”, một người bạn của Huấn cho hay. Hiện tại Huấn vẫn phải chờ nộp tiền để được phẫu thuật nhưng chưa biết xoay xở thế nào.
Anh Việt Bắc- chủ hai vườn cây cảnh đang thuê Huấn giúp việc cho biết, Huấn mồ côi cha mẹ, ở nhà anh được 6-7 tháng, và chính thức làm việc được khoảng 3 tháng. “Tôi chưa biết Huấn đúng sai thế nào, có tham gia vào vụ việc xung đột mới xảy ra trên địa bàn hay không, nhưng trước khi lên trụ sở công an làm việc Huấn vẫn còn lành lặn, sau đó đã phải nhập viện khiến tôi vô cùng bức xúc”.
Liên quan đến vụ việc này, sáng 2/7, phóng viên đã tới liên hệ làm việc với lãnh đạo Công an thành phố Ninh Bình và Công an tỉnh Ninh Bình nhưng trực ban cho biết tất cả lãnh đạo đều đang họp sơ kết 6 tháng đầu năm nên không thể tiếp báo chí. Chiều 2/7, khi phóng viên đến đề nghị làm việc, lãnh đạo Công an thành phố Ninh Bình vẫn đi vắng.
Một lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đã biết thông tin vụ việc. Công an tỉnh đang tiến hành điều tra, làm rõ và sẽ chủ động cung cấp thông tin đầy đủ cho báo chí.

Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc tới bạn đọc.
Tuấn Nguyễn

322 nhận xét:

 1. những thông tin sai lệnh quá , haiz, chán thằng post bài này , việc hình ảnh và bài viết nó phải sát thực với thực tế chứ không phải có hình ảnh rồi nói gì thì nói , viết gì thì viết , vu khống người khác mà không biết nhục nhã , nhân phẩm của ông đặt ở đâu vậy , việc công an đến thăm người ta lại vu oan giá họa cho họ, họ trong mắt ông là 1 con quỷ chắc , loạn thật , hãy tôn trọng sự thật đi nhé ông, các bạn đọc hãy chửi vào thằng post bài này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn. Không hiểu cái thằng post bài này có ý gi nhưng tôi đã thất trên các trang mạng có nói đến những thông tin như thằng này đăng đâu. Hơn thế nữa không hiểu thằng add này làm gì mà tìm hiểu sâu rộng hơn rất nhều người đến thế, người thân nó chắc.Đọc các bài viết trước của nó nữa, thấy chối tai lắm, đọc phát thấy ngay cái kiểu viết láo quen mặt, xuyên tạc, chắc nó viết như thê này thì được nhiều tiền lắm mới bán hết nhân phẩm như thế!

   Xóa
  2. Công an Hà nội hành hung cụ già báo Pháp luật lên tiếng14:11 23 tháng 12, 2013

   Công an Hà nội hành hung cụ già báo Pháp luật lên tiếng
   http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/ho-so-vu-an/mau-thuan-giai-phong-mat-bang-cong-an-hanh-hung-cu-gia-70-tuoi-a3442.html

   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/mau-thuan-giai-phong-mat-bang-cong-hanh.html

   Một thanh niên bị phó công an xã đánh đập vì yêu cầu nộp phạt phải có biên nhận
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/mot-thanh-nien-bi-pho-cong-xa-anh-ap-vi.html

   8 người H’Mông bị bắt giam vì đi tìm công lý
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/8-nguoi-hmong-bi-bat-giam-vi-bi-quy.html

   http://www.chuacuuthe.com/2013/12/8-nguoi-hmong-bi-bat-giam-vi-bi-quy-chup-dieu-258-blhs/

   Đại sứ Việt Nam ở Thổ Nhĩ Kỳ bị giữ vì chuyển tiền lậu
   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/ai-su-viet-nam-o-tho-nhi-ky-bi-giu-vi.html

   Xóa
  3. Hội đồng nhân dân phường Tràng tiền do Đặng Đình Bằng thao túng giật dây đang tiếp tục bao che17:27 23 tháng 12, 2013

   Các cử tri cần tiếp tục đưa đơn tố cáo Nguyễn Minh Thanh lên TW đảng
   Hội đồng nhân dân phường Tràng tiền do Đặng Đình Bằng thao túng giật dây đang tiếp tục bao che cho tên Thanh khai man, kỳ họp HĐND 27/12/2013 sẽ không có gì mới.

   Xóa
 2. một luận điệu lối văn vấn như những bài viết cũ ,luôn ngậm máu phun người chửi chế độ, được vài đồng bạc của nước ngoài rồi rình mò xem có chuyện gì là post lên mạng ngay được , trong đầu của những thằng cha này chỉ là ăn tiền của nước ngoài rồi dìm hàng công an việt nam là sao nhỉ, đúng là lũ bán nước, miệng lu loa khắp nơi nào là công an đánh dân , ,,, suy cho cùng là kích động bôi xấu danh dự trên mạng mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. đừng vu khống như thế, có bằng chứng thì cứ hãy đưa ra thử xem, chứ đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không họ cũng là người dân, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi, và cũng có những kẻ xấu cố tình chống đối họ khi họ làm đúng thì buộc họ phải dùng biện pháp bảo vệ mình thôi

  Trả lờiXóa
 4. mù màu à con , bố mẹ sinh ra mày để đi bôi nhọ danh dự người khác thế hả, thằng trong bài này do sợ quá nhảy xuống chứ có ai làm gì đâu , chỉ được cái vu khống là giỏi , chúng mày vẫn bản chất như xưa vẫn đi ăn cắp thông tin trên các bài báo chính thống ,lừa bịp con mắt người đọc cuối cùng phán cho cái nhận xét là công an ăn hiếp đàn áp dân, thử hỏi một ngày nào đó thiếu đi các chú công an , thì biết đâu 1 ngày mày sẽ bị cướp chặt đứt đầu mà không ai tìm cho đâu

  Trả lờiXóa
 5. Tôi chưa thấy một trang nào mà lại có những thủ đoạn thối tha như trang này, chỉ toàn sử dụng mấy chiêu trò, thủ đoạn để xuyên tạc, phá hoại, làm mất hình ảnh của lực lượng công an nhân dân thôi. Những bằng chứng, chứng cứ đưa ra mà tác giả khẳng định là công an Ninh Bình hại dân thật không thuyết phục tí nào, cũng không khiến chúng tôi phải tin tưởng tí nào, vấn đề là âm mưu và thủ đoạn của tên này là làm cho nhân dân mất lòng tin, nhưng không cái gì nó cũng có hai mặt nên cứ yên tâm là cho dù có xuyên tạc đi bao nhiêu nữa thì kết quả nó cũng không mấy như mong đợi của các vị đâu.

  Trả lờiXóa
 6. những thành phần cặn bá của xã hội mới đi ngóng rồi post tìn lừa gạt sai lầm đánh lạc hướng dư luận , toàn những thành ếch ngồi đáy giếng học đòi đi phản động post bài , cái chất lượng mà chúng mày làm ra chả có tí logic nào cả, không hoàn thành có ngày chính lũ chúng mày tự sử nhau đấy , đúng là những con tốt ngu dốt , công an người ta cũng chỉ làm theo nhiệm vụ mà thôi , chứ nếu không chắc cũng không phải hi sinh để chúng mày nói xấu như thế này

  Trả lờiXóa
 7. đúng là vu khống quá trơ trẻn, thử hỏi xem a Huấn kia không hành động kiểu côn đồ thế kìa thì có bị công an bắt không, và đừng có vu khống bảo là công an ta ép cung, tôi nghi là những vết thương chính do hành động ngang ngược của anh ta bị người ta phản kháng nên thế. Muốn anh hùng rơm, muốn côn đồ thì phải trả giá thôi, xã hội cần phải có công bằng, phải có pháp luật mà. Tốt nhất anh HUấn nên chịu tội mà tu dưỡng đạo đức đi

  Trả lờiXóa
 8. một thằng dân chủ kiểu mỹ có khác đi gửi bài lên blog mà đầu nó ngu như óc lợn , có biết cái gì đâu , mà cũng chém gió như đúng rồi ấy , cướp đâu được những hình ảnh rồi chỉnh sửa các kiểu , rõ ràng ngày trước tao thấy có 1 cái ảnh gốc mà chúng nó đưa lên cái blog này rồi nó sửa lung tung các kiểu làm cho sai lệch và theo ý cay nghiệt của nó , đúng là cái đồ phản động phản lại đất nước , đấtnước ta chẳng cần những thằng như những thằng tạo ra blog này , hết ăn không ngồi dồi sủa bậy

  Trả lờiXóa
 9. Lại là một chiêu trò đây mà, sao mà nhiều bài viết đưa ra thông tin lằng nhằng về một sự việc chưa được làm rõ thế nhỉ. Khi đã chưa được làm rõ thì sao có thể kết luận được điều gì, đến khi rõ trắng đen thì tha hồ mà nói có hơn không? hay là muốn mịt mờ như thế này để lừa dối người đọc, làm cho người đọc hiểu sai về Đảng và chính quyền Nhà nước đặc biệt là lực lượng công an, lực lượng bảo vể cho cuộc sống của nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. vụ viêc vẫn đang trong giai đoạn điều tra mà,tôi tin rằng rồi sự thật sẽ sớm được tìm ra ai có tội sẽ phải chịu phạt. mọi người không nên hoang mang tin vào những lời đồn nhản gây sưc ép nên các câp điều đó sẽ khiến vụ việc ngày càng rối hơn thôi. mà cũng cần nói rằng, mấy cái kẻ muốn làm anh hùng rơm, côn đồ như Huấn thế này thì cho dù có kêu gì thì người ta cũng không bao giờ để ý vì đạo đức của thằng này là con số 0 không hơn không kém nữa

  Trả lờiXóa
 11. Vụ việc còn chưa có thông tin chính thức cơ mà. Sao mà cứ bù lu bù loa lên là do công an. Còn đặt cả tiêu đề lên nữa. Sự thật không phải vậy thì lại được ăn no gạch. Đợi sự việc được làm rõ thì hẵng đưa lên. Pháp luật luôn nghiêm minh, kẻ gây tội ác sẽ bị trừng phạt, cho dù là ai đi nữa. và cũng xin nhắc cho bạn đọc được biết cái blog danoan này toàn là tập hợp những kẻ phản động, bán nước, hại dân thôi các bạn ak, nên tốt nhất là đừng nên tin gì ở chúng cả

  Trả lờiXóa
 12. Chưa có thông tin chính xác thì không thể kết luận được điều gì cả. Đợi cơ quan có chức năng tìm ra sự thật đã rồi mới có thể đăng tin được. Đăng bài như thế này có thể coi là vu cáo cho người khác. Không hiểu sao cứ có người chết là lại đổ cho công an, các người có biết suy nghĩ không vậy. mà cái thằng Huấn này nữa, mày thích giang hồ mà, mày thích anh hùng mà, mày có xem pháp luật ra gì đâu, cái đồ như mày bị thương như thế là còn nhẹ đó

  Trả lờiXóa
 13. Luận điệu quá trơ trẽn đi, thật không thể nào tin được các bạn à, chúng vu khống mà như không có vấn đề gì xẩy ra ấy, một sự thật phũ phàng còn khiến chúng ta chấp nhận được, nhưng ở đây cái lòng tin, sự tin cậy của chúng ta đã không có đối với trang này thì thật khó để tin tưởng được. Với lực lượng công an Việt Nam thì mục đích là phục vụ nhân dân, không cớ gì mà đi làm những chuyên như vậy, thủ đoạn vu khống này quả thật là đáng phỉ nhổ cho kẻ đã đăng bài này lên.

  Trả lờiXóa
 14. các hình ảnh một đằng nhưng lại có sự suy diễn của tác giả một cách hơi cá nhân,chắc gì đã như vậy đâu bác. toàn vớ vẩn bị đặt xuyên tạc sự thật cái bài viết này phải sai sự thật đến 90% mất. Lực lượng công an luôn làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình, họ bảo vệ sự bình yên của nhân dân, bọn mày đừng có đặt điều để nói xấu bôi nhọ danh dự của họ nữa, cái gì mà công an và xã hội đen vớ vẩn hết sức, mọi người đừng để bọn nó lừa gạt rồi nghĩ sai về công an nhé, hãy tìm hiểu rõ sự việc từ các nguồn đáng tin cậy khác, trang này toàn thông tin sai thôi 1 bè lũ phản động đấy

  Trả lờiXóa
 15. một bài viết có quá nhiều tính chủ quan ở trong ấy, tác giả bài viết này chỉ thích bới móc nên đã đưa ra hình ảnh, cùng với những thông tin còn nhiều thiếu sót, còn về nội dung bài viết, mọi người chỉ cần đọc là biết người viết bài này có tư tưởng thế nào rồi, nói đến những người là công an, thông tin bài viết thì chắc chắn là sai lệch rồi, lực lượng công an và những người có chức trách không bao giờ làm việc theo kiểu ấy, lúc nào cũng phải đầy đủ thủ tục, theo đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Một trò mèo đáng khinh của bọn phản loạn,trước đây gọi là bọn VIỆT GIAN bán nước, không thấy hổ thẹn hay sao mà còn lếu láo xuyên tạc sự thật đến kinh tởm như vậy, theo cá nhân tôi thì kẻ viết bài này chắc được chúng cho ăn phải thuốc lú, những thứ mà chúng không còn nhận ra được đúng sai nữa hay sao ấy, những kẻ như thế này đúng là đáng phỉ nhổ cho chúng vào cái hành vi bỉ ổi vô liêm sỹ như thế.

  Trả lờiXóa
 17. mọi chuyện thế nào hẳn các cơ quan chức năng có thẩm quyền đã nắm được rồi, hình thức xử lí thế nào cũng sẽ được đưa ra một cách hợp lí, nhưng mọi người đừng quá chú ý nghe mấy lời trên trang báo này để rồi bị lừa đấy, một trang báo mang tính chất phản động thì đưa ra được bao nhiêu thông tin là chính xác, xin thưa là con số 0 tròn trĩnh chúng luôn dựa vào đó để biến chuyện đó thành chuyện để nói xấu Đảng Nhà nước đặc biệt là nói xấu lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 18. toàn chuyện bịa đặt chả đáng tin 1 tí gì cả, vi phạm pháp luật thì công an họ giữ, còn cái vụ côn đồ kìa thì chắc chắn là xuyên tạc sự thật rồi, toàn là bọn phản động viết bài xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an, lực lượng công an luôn làm đúng chức trách và nhiệm vụ được giao họ sẽ chẳng bao giờ hành động như thế, mọi người nên cảnh giác hãy đợi những thông tin chính thức đừng để bị bọn xấu lừa gạt và cẩn thận với cái trang danoan2012 này đã có truyền thống xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. chẳng thể biết được danoan2012 lấy thông tin ở đâu nhưng chắc chắn một điều là khi mà chưa rõ sự việc sự tình ra làm sao thì những kẻ này đã nói này nói nọ và cho thấy việc thiếu thuyết phục và sự đánh giá một cách khách quan. Chúng ta chưa rõ 4 kẻ trong vụ việc như thế nào liệu có là những kẻ tử tế hay không hay đều là những kẻ đầu trộm đuôi cướp làm bao nhiêu chuyện có hại cho đất nước và sợ phải chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình nên mới làm như thế. Giả tạo

  Trả lờiXóa
 20. “Khoảng 23h30 ngày 30/6, tôi cùng 3 người bạn đi trên một xe máy về nhà thì bị công an vây xe rồi rút súng uy hiếp chúng tôi. Sau khi hỏi tên tôi họ đưa chúng tôi về công an TP Ninh Bình”.Vậy là đi 1 xe máy với 4 người lớn cũng là 1 cái tài rồi. Ít nhất thì đó là sai phạm đầu tiên. CÒn chuyện này, chưa được điều tra làm rõ, chưa có thông tin chính thức nào trên những trang mạng chính thống cả mà cái trang này nó viết như thế, thật sự làm cho người ta không thể tin. Nghi ngờ cái thằng viết bài này vu khống lắm!

  Trả lờiXóa
 21. những kẻ tự cho mình cái quyền thích nói gì thì nói làm gì thì làm những điều như thế thì không thể chấp nhận được. Thử nghĩ mà xem một bài viết không nguồn gốc phản ánh thiếu khách quan và chỉ cho người khác thấy được sự đánh giá chủ quan của người viết và không nói lên được điều gì. Nhìn vào thực tế thì biết không ai tự dưng động tới mình cả trừ khi mình làm sao đó bài viết chỉ phản ánh hậu quả nhưng không cho biết nguồn gốc sự việc diễn ra như thế nào chỉ phản ảnh một cách chung chung và ghép hết ý thức chủ quan vào được

  Trả lờiXóa
 22. bao nhiêu bài viết bao nhiêu câu chuyện ngoài đời thông qua danoan2012 nó đã trở thành một thứ gì đó rồi chứ không còn được đúng với câu chuyện ban đầu nữa cùng với lời văn của đội ngũ danoan2012 thì khỏi phải bàn khả năng xuyên tạc câu chuyện thì chắc chắn chẳng ai bằng chính vì thế hoàn toàn có thể khẳng định được những gì đã và đang diễn ra vlaf việc đánh giá một cách chủ quan thiếu tính thuyết phục và không đảm bảo tính chính xác của sự việc. Vậy chả có lý do gì có thể coi đây là sự thật

  Trả lờiXóa
 23. bọn này nó ngày càng bố láo, với những ngôn từ không còn coi ai ra gì mà bọn chúng vẫn có thể thốt ra, phát ngôn ra khỏi miệng chúng được. Chúng có những luận điệu không thể chấp nhận được, cái gì mà "công an ninh bình một lũ hại dân" cơ chứ? với công việc trấn áp tội phạm, những kẻ phá hoại như bọn chúng vậy nên chúng chỉ còn cách "cắn,sủa" nhằm hạ thấp uy tín của lực lượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Xin lỗi, quê em ninh bình đấy ạ. Em đi xa đéo biết nhưng có đứa tố cáo công an iêm đíu bai giờ tin, mà có công an rút súng uy hiếp rồi về đồn em cũng chẳng dám nghĩ nữa. Chắc cậu " công an " ấy bao trùm cả huyện hay sao mà bá đạo thế. Nhưng ông viết về người ninh bình thế thì chết mịa rồi. Xúc phạm người con cố đô ồi. Mọi người hãy nhìn nhận nội dung bài viết môt cách thận trọng. thông tin sai lệch tất tần tật, nghe rất vô lí. Mục đích là nó dựng lên để nói xấu lực lượng đâu. Chứ không có chuyện CA rút súng dọa dân rồi kéo về đồn @@!!

  Trả lờiXóa
 25. Công an đưa ra cả lực lượng như thế trừ khi là tội phạm đặc biệt quan trọng cần kiểm tra giám sát. Các bạn thử nghĩ, một công an đánh đập dân rồi kéo ùn ùn cả lực lượng tới để dân nó xầm xô nói à. Thằng ngu cũng biết là những bức ảnh trên, nội dung của bài viết này và cả cái tít của nó cũng chẳng liên quan họ hàng gì với nhau. Quá thất vọng cho những trang blog hiện nay toàn đưa tin nói xấu Đảng, Nhà nước> trực tiếp nói xấu cả một lực lượng bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Mọi người hãy đưa ra cái nhìn đúng đắn nhất tránh bị lừa.

  Trả lờiXóa
 26. Suốt ngày công an thế này công an thế kia,mấy ngày này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá.Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc,buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi. Cứ nói xấu công an đi,chúng mày sắp bị công an bắt về tội chuyên tuyên truyền bậy bạ,xuyên tạc chống phá nhà nước rồi đấy

  Trả lờiXóa
 27. Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đó là nhiệm vụ của họ trong suốt quá trình công tác.Việc công an hại dân là hoàn toàn vô lý là rất khó xảy ra vì việt đó sẽ bị xử lý rất nặng, có thể là bị đuổi khỏi ngành công an, mang nỗi nhục không thể nào rửa sạch, một lỗ thủng lớn về tinh thần, cuộc sống sẽ khó khăn vì thiếu việc làm, và còn nhiều khó khăn khác.

  Trả lờiXóa
 28. Những tên điên rồ không có óc này.Lại nói xấu công an rồi,từ nhỏ trong mắt tôi thì hình ảnh chú bộ đội và chú công an vẫn tươi đẹp và yêu mến lắm.Chúng mày định nói xấu,xuyên tạc một cách hoang đường để kích động mọi người chứ gì.Mưu đồ này chẳng còn ai lạ lẫm gì nữa đâu.Đất nước này muốn phát triển tốt thì cần phải cho chúng mày ngồi tù hết đi mới được

  Trả lờiXóa
 29. Mọi người thấy đấy.Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Chẳng còn lạ gì mấy cái việc làm của lũ này nữa rồi, sẽ không có ai tin mấy cái thằng nói không thành có hoặc bày đặt xuyên tạc như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 30. Hết công an tỉnh này tới công an tỉnh kia,rõ ràng bài viết này không có tính thuyết phục chút nào, nhìn qua là biết thôi mà, đoạn văn trong bài viết thực sự là ý kiến chủ quan của tác giả hay của ai đó mà tác giả đưa vào với ý là nói xấu công an. Công an là lực lượng đặc biệt của nhà nước, chúng mày mưu đồ quá lớn đấy. Nếu công an không con thì chúng mày có thể tác oai tác quoái phá hoại đất nước rồi còn gì

  Trả lờiXóa
 31. Công an, lực lượng an ninh có nhiệm vụ ngăn chặn các hành động sai trái của việc gây rối an ninh trật tự, chống phá Đảng và nhà nước ta. Mấy cái thằng rận chủ chống phá nhà nước phát hiện ra điều đó và mấy tên rận này đang có những hành động kích động bọn người chống đối với lực lượng công an để chúng ở giữa ngư ông đắc lợi đây mà. Đúng là bọn bẩn thỉu và xấu xa

  Trả lờiXóa
 32. Không hiểu cái thằng này viết bài nó có cái ý gì nhưng theo tôi nhìn nhận 1 cách khách quan thì chưa có một kết luận nào chính thức hay một thông tin chính thức nào trên các trang mạng chính thống nói về cái này như vậy cả. Có lẽ cái thằng viết bài này nó còn tin tội phạm hơn bất kì một ai, miễn sao cái đó có thể bịa thêm để kiếm tiền đô la, kiếm đồng tiền bẩn để bán nước ,hại dân. THật sự có nên xem nó là người không mọi người???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chuyên cầm đèn chạy trước ô tô. Trên các trang thông tin báo chí chính thống chưa hề có gì mà bên này mấy chú danoan đã to mồm đăng bài linh tinh. Toàn là bọn hễ thấy có sự việc gì là lại lao vào viết bài bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo công an vi phạm pháp luật. Đúng là bọn dỗi hơi. Theo tôi thấy thì anh Huấn đã bị bọn này kích động đâm ra có thành kiến với công an rồi. Những lời nói của anh ta liệu có đúng sự thật? Liệu là đúng một phần hay toàn chỉ bịa đặt vu cáo. Tự nhảy xuống, bị thương rồi còn kêu này kêu nọ. Biết đâu được anh ta sợ tội nên tìm cách chạy trốn mới ra nông nỗi này.

   Xóa
 33. Việc anh Vũ Hữu Huấn (22 tuổi, ở thôn Thượng, Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình) có hành vi chở quá số người quy định (04 người điều khiển 01 xe máy) là vi phạm pháp luật, không những thế đây là đối tượng còn có tiền án về việc gây gổ đánh nhau. như vậy có thể thấy đối tượng này có lai lịch không ra gì rồi.

  Trả lờiXóa
 34. Mấy cái thằng vô công rỗi nghề chuyên đi bới móc chuyện của người khác, cứ thấy có tí chuyện là bu vào nói xấu, xuyên tạc. Thử nhìn lại mình đi, xem đã bằng người ta chưa mà suốt ngày xỉa xói linh tinh. Cứ tưởng làm thế là hay lắm àh, chỉ làm cho người ta thêm khinh miệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Cần phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Trước tiên Việc anh Vũ Hữu Huấn (22 tuổi, ở thôn Thượng, Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình) có hành vi chở quá số người quy định (04 người điều khiển 01 xe máy) là vi phạm pháp luật, không những thế đây là đối tượng còn có tiền án về việc gây gổ đánh nhau. Anh Huấn chắc gì đã là người tốt, có khi lại là lưu manh đầu đường xó chợ cũng nên. Vả lại có phải anh ta nói cái gì cũng là thạt đâu. Có khi anh ta vì sợ tội nên đã tìn cách thoát thân chạy trốn nên bị thương cũng nên. Rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Không thể tin tất cả những gì anh ta nói được. Cần phải kiểm tra lại những thông tin trên một cách chính xác.

  Trả lờiXóa
 36. Không thể tin lời nói từ một phía được. Nếu tất cả những gì anh Vũ Hữu Huấn nói đều là sự thật thì cần gì phải sinh ra quan tòa làm gì. Lời nói của anh Huấn cần phải được kiểm tra lại thật chính xác. Biết đâu anh Huấn vì sợ tội nên đã tự gây ra tai nạn cho mình rồi vu cáo công an. Biết đâu anh ta bị người khác xúi giục, mua chuộc để vu cáo công an, nhằm chạy tội cho bản thân. Dù gì thì đây cũng chỉ là những lời nói của anh Huấn mà thôi. Có phải sự thật hay không thì còn phải xem xét đã. Đến đâu thì hãy đưa tin đến đó, đừng kiểu cầm đèn chạy trước ô tô như thế, có ngày bị ô tô đâm đấy.

  Trả lờiXóa
 37. Liệu tất cả những gì anh Vũ Hữu Huấn nói có phải là sự thật. Theo tôi thì không hẳn như vậy. Không bao giờ có việc mình không làm gì mà công an lại mời làm việc cả. Tại sao bao nhiêu người mà công an họ không mời mà lại mời mình? Không có lửa làm sao có khói. Công an họ không rảnh dỗi để đi bắt nhầm người người rồi để các người to mồm vu cáo vậy đâu. Chẳng việc gì họ lại phải dây dưa với cái loại đầu đường xó chợ như vậy. Huống chi theo lới anh Huấn thì anh ta đã tự nhảy xuống sân chứ không ai bắt ép anh ta cả.

  Trả lờiXóa
 38. Lại là một tin nóng hổi,giật gân nhưng hết sức nhảm nhí. Bọn rận này suốt ngày cứ đi xuyên tạc nói xấu công an là sao? Hình như cái tháng này mục tiêu là nói xấu lực luọng công an thì phải, thấy bài nào cũng liên quân tới công an. Vì vài ba đồng tiền đô la bẩn thỉu mà cứ làm trò hề cho thiên hạ chắc bọn này vui vẻ lắm. haiz...

  Trả lờiXóa
 39. Nhìn cái tựa đề bài viết là đã biệt xuyên bịa đặt, bôi xấu lực lượng công an rồi. Cái bọn rận chủ này không có việc gì làm hay sao mà cứ đưa công an ra làm trò? Cứ đưa thông tin sai lệch không đúng sự thật rồi từ đó khiến người đọc kém hiểu biết hoang mang, lo sợ và mất lòng tin. Bọn này thật đáng khinh bỉ khi đã và đang tiếp tay cho bọn phản động để bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu nói đến hại dân có mà nói đến cái thằng admin đăng cái bài này thì đúng hơn. Đi nghe theo bọn phản động rồi từ đó đi xuyên tạc bịa đặt thổi phồng những vấn đề không đúng sự thật để vu khống, nói xấu lực luọng công an. Đúng là bọn rận chủ vô liêm sỉ không có việc gì làm đi làm tay sai cho giặc đăng bài linh tinh để kiếm tiền đô la bẩn thỉu, thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 41. Thật không thể tin được những bọn phản động lại nói những điều trắng trợn và không đúng sự thật như thế. Bài viết này đang là hành vi xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ nhân phẩm của người khác và đối tượng để bọn phản động nói xấu là lực lượng công an nhân dân. Cần có những biện pháp xử lý mạnh tay với những tên viết bài, viết lách cực kỳ nguy hiểm này.

  Trả lờiXóa
 42. công an các thành phố đang là những nhân vật chính bị bọn bán nước cầu vinh bêu xấu trong thời gian gần đây. hầu như các bài liên quan đến công an chúng có tiêu đề gọi công an là giặc, là cướp cả. chỉ dựa vào những hình ảnh trên và những lời lẽ mang tính chủ quan của tác giả bài viết thì ai mà tin cho được chứ. trước khi sự việc được điều tra làm rõ thì không nên viết những bài như thế này để làm mất uy tín của những người công an. nếu bài này là một thủ đoạn của bọn bán nước thì chắc chắn là chúng lại bịa đặt rồi. không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 43. ai có thể đảm bảo rằng những hình ảnh trên và những lời nói trong bài viết là trùng khớp. chỉ có những trang web uy tín nhất viết thì các thông tin mới được mọi người đón nhận và tin tưởng thôi. còn trang web danoan2012 này viết thì họ lấy thông tin từ đâu, tác giả bài viết có đưa được tên mình lên đây không, hay chỉ là một trò mèo vặt vẫn của mấy tên bán nước nhằm làm mất uy tín của ngành công an nước ta. mọi người không nên tin trước khi có thông báo chính thức từ nguồn tin đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 44. chỉ với một vài bức ảnh như trên mà tác giả bài viết có thể bôi nhọ danh dự của những người công an thì đó là điều hoàn toàn sai trái. không có một bằng chứng nào xác thực cho sự thật của bài viết, một người bình thường không phải nhà báo cũng có thể viết được một bài tương tự như thế này. với những bức ảnh mang tính minh họa thì đúng hơn là những bằng chứng của bài viết. không nên tin vào những bài viết không có bằng chứng mà lại có mục đích xấu như thế này được.

  Trả lờiXóa
 45. một bài viết như thế này không thể nào cho người đọc nhận thấy được sự thật. nếu thực sự tác giả muốn người đọc tin vào những lời mình nói cần rất nhiều bằng chứng có tính chính xác cao. không chỉ dựa vào những bức ảnh mà chỉ cần lên mạng search là có thể có được rồi dùng những lời lẽ mang tính chủ quan để làm nên một bài blog muốn người khác tin vào. mọi người đừng hoang mang với những bài dạng kiểu như thế này, vì tính sự thật không biết đúng hay sai, đôi khi là xuyên tạc hoàn toàn nhằm làm cho người đọc suy nghĩ bậy bạ thôi.

  Trả lờiXóa
 46. từ xưa cha ông ta đã có câu: văn nói láo báo nói thêm. để hấp dẫn người đọc thì những bài báo thường được người viết thêm chút màu mè, nhưng đó là những nhà báo chân chính, còn ở bài viết này không thể xác nhận được tác giả bài viết là ai, liệu có xuyên tạc hay không thì không ai có thể đảm bảo,và nội dung bài viết mang tính thời sự như thế này thì cần có nhiều bằng chứng chứng minh những lời viết là đúng. nếu không có bằng chứng thì không nên tin gì vào những lời bịa đặt này làm gì cho mệt người.

  Trả lờiXóa
 47. gần đây, trên trang blog này luôn đăng những bài viết mà nội dung của những bài đó toàn nói xấu về công an, nói công an là giặc, là cướp, là bán nước hại dân. đây chính là âm mưu chính, âm mưu thực sự của những trang blog này đây mọi người à. chúng dùng những lời lẽ bịa đặt trắng trợn, xuyên tạc hoàn toàn nhằm phá nước của chúng ta đấy, chúng ta không được tin vào những điều xấu xa này, mà trái lại phải cho chúng biết không phải ai chúng như chúng, nếu không có chứng cứ thì đừng có đăng, không ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 48. gần đây, trên trang blog này luôn đăng những bài viết mà nội dung của những bài đó toàn nói xấu về công an, nói công an là giặc, là cướp, là bán nước hại dân. đây chính là âm mưu chính, âm mưu thực sự của những trang blog này đây mọi người à. chúng dùng những lời lẽ bịa đặt trắng trợn, xuyên tạc hoàn toàn nhằm phá nước của chúng ta đấy, chúng ta không được tin vào những điều xấu xa này, mà trái lại phải cho chúng biết không phải ai chúng như chúng, nếu không có chứng cứ thì đừng có đăng, không ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Lại là cái giọng điệu chống phá phản động ! Mỗi sáng mở mắt thức dậy là lại thấy những tin kiểu này ! Ngày nào cũng có chuyện này chuyện kia nhưng thử hỏi trong cả ngàn tin đưa lên liệu có được nổi 1 thông tin là chính xác và đúng sự thật hay không !

  Trả lờiXóa
 50. Thế nào là một lũ ! Dùng những từ ngữ quy chụp bao biện thiếu tính chính xác ! Thực sự mà nói liệu mấy người viết những tin như thế này đã làm gì và giúp ích được cho ai chưa ? hay chỉ suốt ngày viết tin bậy bạ để post lên mạng nhằm bôi xấu các tổ chức cơ quan nhà nước !

  Trả lờiXóa
 51. Lũ hại dân bây giờ chính là những kẻ dùng những lời nói bao biện , những lập luận chống phá gây ảnh hưởng đến lòng tin của người dân đến các cơ quan nhà nước ,thậm chí những kẻ đó còn không biệt nổi đúng sai là thế nào thì ai mới thực sự là những kẻ hại dân !

  Trả lờiXóa
 52. Lại nói về vấn đề công an cán bộ đánh người ! Báo này nên đổi tên đi mới được ! vào đọc tin nào cũng thấy những thông tin na ná kiểu như này và ngày nào cũng thế ! Không thấy thông tin nào mới mẻ hơn cả mà còn toàn tin giật tin nhưng đọc xong chẳng có giá trị gì cả !

  Trả lờiXóa
 53. Những thông tin bịa đặt không đáng tin một chút nào cả ! Một người bình thường có đủ nhận biết rằng việc nhảy ở độ cao 6m có thể dẫn tới cái chết ! Mà " nạn nhân " kể trên vẫn cố tình nhảy khi mà tính mạng không bị đe dọa , cái thứ 2 là anh ta khai không biết và không tham gia vào vụ ẩu đả nhưng lại biết rõ thời gian và địa điểm của vụ ẩu đả diễn ra vài ngày trước ?

  Trả lờiXóa
 54. Tại sao những đề tài như kiểu này luôn được nhắc đi nhắc lại nhỉ , toàn là những điều dối trá rõ ràng như thế ! chẳng có ai lại có những hành động và lời nói kì quặc như vậy ! Khi vụ ẩu đả xảy ra ít nhất cũng có 1 người chứng kiến nhưng dường như để tăng thêm phần " bị hại " của "nạn nhân" !

  Trả lờiXóa
 55. Đọc đi đọc lại những tình tiết thấy sự bịa đặt của kẻ viết bài và những nhân chứng giả ! Gia đình không có quyền tự ý chuyển bệnh nhân lên các bệnh viện tuyến trên và công an chứ không phải là bác sĩ nên họ cũng không thể chặn bệnh nhân chuyển lên các bệnh viện tuyến trên !Toàn là những sự bịa đặt vô lí !

  Trả lờiXóa
 56. Liệu câu chuyện này có đến nổi 1% là sự thật hay toàn bộ nó là những lời bịa đặt giả dối ! Có thế người nằm trên giường bệnh là người bị tai nạn giao thông và được chụp và ghép với vài người công an để rồi vẽ vời nên một câu chuyện ẩu đả lâm li bi đát đậm chất kích động lừa phỉnh !

  Trả lờiXóa
 57. còn có khả năng nhận thức được vấn đề bị đau và xin thả ra thì tại sao " bị hại " lại có hành động nhảy từ trên cầu cao 6m để lại những hậu quả không lường cho bản thân ! Không những ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí đến cả tính mạng ! Liệu anh ta có đủ cả tỉnh táo để bịa ra những câu chuyện tráo trở sai sự thật như trên hay không ?

  Trả lờiXóa
 58. Thực không thể chấp nhận được những lời nói xấu bịa đặt cũng những kẻ viết tin bài như thế này ! Khi mà ngày nào chúng cũng xăm xoi tìm , bới lông tìm vết nhưng nếu tìm không được thì chúng sẽ tìm mọi cách để xuyên tạc và bịa ra những điều không có thật là lung lay uy tín của các cơ quan chức năng !

  Trả lờiXóa
 59. Khi có một sự việc xảy ra thiết nghĩ rằng nên có cách nhìn một cách toàn diện, tránh phiến diện, một chiều. Ở đây khi sự việc của anh Vũ Hữu Huấn xảy ra, tác giả đã không nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện mà suy đoán theo lối chủ quan của mình, không những thế còn thể hiện cái nhìn cay độc, mang tính xuyên tạc để bôi nhọ, nõi xấu lực lượng thực thi pháp luật, do đó không nên tin vào những lời lẽ này của tác giả.

  Trả lờiXóa
 60. vẫn với cái giọng điệu cũ, vẫn là cái văn phong của mấy thằng có tư tưởng thối nát! nói thật chứ cái trang này giờ chắc toàn viết bài liên thiên thôi, chả có được cái thông tin nào xác thực cả! vụ việc mà thằng cha tác giả nói trên chắc cũng thế thôi, chả có một tí gì gọi là sự thật ở đây cả, mọi tình tiết của sự việc đều bị chúng xuyên tạc, làm sai lệch thông tin thôi! thôi thì biết sao bây giờ, bọn này là phản động mà, nói xấu, bội nhọ người khác là nghề của chúng rồi, không thế thì lấy tiền đâu mà sống! nhưng mà chúng bay cứ xác định đi, người xấu thì chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả xấu thôi!

  Trả lờiXóa
 61. lực lượng công an nước ta hiện nay đang đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm bảo vệ an ninh trật tự xã hội cũng như đấu tranh chống các đối tượng phản động bảo vệ an ninh quốc gia và đó đương nhiên cũng là nguyện vọng của người dân nước ta! phải chăng là vì thế mà những đối tượng xấu, những nhà rận chủ này đang quá bức xúc vì mất đất làm ăn và tiến tới những hoạt động bôi xấu hình ảnh của người công an trong lòng người dân! vô ích thôi, lực lượng công an người ta đã làm được những gì cho đất nước cho người dân thì ai ai cũng biết, không xuyên tạc nói xấu được đâu!

  Trả lờiXóa
 62. Bà con có thể đưa ra ý kiến và sẽ được xem xét nhưng không nên nghe theo những thành phần xấu lợi dụng gây kích động mà kéo nhau đi biểu tình này biểu tình nọ gây mất ổn định trật tự xã hôi-chính trị rồi nói xấu Đảng và nhà nước, chính quyền ta. Và cũng cần nói thêm nữa là đã có những kẻ xấu chuyên đi nói xấu công an để kích động người dân, làm cho người dân nghĩ xấu về công an,chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta,

  Trả lờiXóa
 63. Vũ Hữu Huấn đã có va chạm tại một quán cà phê vài tháng trước khi hắn ra tay đánh một người và mới đây hắn lại tiệp tục là đối tượng bị tình nghi trong vụ đâm nhau ở quán hát Seven do vậy việc công an thành phố Ninh Bình truy lùng hắn về trụ sơ công an làm việc để điều tra là chuyện đương nhiên. Còn vụ có việc hắn có bị cơ quan công an uy hiếp đánh đập trong khi bắt hắn về điều tra là chuyện còn chưa sáng tỏ, chưa có kết luận của các cơ quan chức năng nên không thể vì những bức ảnh này mà khăng khăng vu tội cho công an là không chính xác

  Trả lờiXóa
 64. Dù là không thích mấy ông công an cho lắm nhưng chưa thấy thông tin nào trên mạng của các trang chính thống mà 1 trang vớ vẩn như thế này lại có những luận điệu như vậy. Haizz...Thật sự thì người viết bài này thân với người kia như thế nòa , hay chỉ là mấy lời nói xuyên tạc không bằng cớ. Hơn nữa phóng viên lấy đâu ra mà đi như thế không biết, phóng viên từng làng như thế thì đã om sòm trên mạng rồi.

  Trả lờiXóa
 65. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 66. Lời nói của anh Huấn cần phải được kiểm tra lại thật chính xác. Biết đâu anh Huấn vì sợ tội nên đã tự gây ra tai nạn cho mình rồi vu cáo công an. Biết đâu anh ta bị người khác xúi giục, mua chuộc để vu cáo công an, nhằm chạy tội cho bản thân. Dù gì thì đây cũng chỉ là những lời nói của anh Huấn mà thôi. Thực không thể chấp nhận được những lời nói xấu bịa đặt cũng những kẻ viết tin bài như thế này

  Trả lờiXóa
 67. Mọi người hãy thật bĩnh tình chớ bị kích động, vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình, những vụ việc thế này đã có nhiều nhưng toàn là do bọn phản động bịa đặt,Khi có một sự việc xảy ra thiết nghĩ rằng nên có cách nhìn một cách toàn diện, tránh phiến diện, một chiều

  Trả lờiXóa
 68. mấy ngày gần đây thấy mấy thằng trên này chửi công an ghê ghớm nhỉ! cái tít nào cũng liên quan tới công an, giặc giã rồi đòi thế nọ, đòi thế kia! nghe mà cũng kinh phết đấy! giờ chúng tôi là người dân, chỉ có lực lượng công an là bảo vệ đời sống bình yên cho chúng tôi thôi, giờ các ông cứ đòi giết rồi chửi họ thì lấy ai ra bảo vệ chúng tôi? rồi còn chưa kể giờ mấy thằng trẻ trâu nó hoạt động có tổ chức rồi, thành tội phạm nguy hiểm rồi, bước chân ra đường mà không có công an bảo vệ thì người dân chúng tôi chết à?các ông thôi mấy cái luận điệu vớ vẩn ấy đi!

  Trả lờiXóa
 69. mọi việc chưa có gì là rõ ràng cả, và chắc chắn là chúng ta cũng không nên tin tưởng vào mấy cái bài viết kiểu này để rồi có những suy luận không chính xác! mọi chuyện có lẽ nên chờ những kết luận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, còn nếu ai đó muốn biết rõ sự việc thì nên hỏi chính những người trong ảnh và nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan chứ không thể suy nghĩ phiến diện để hiểu sai mọi chuyện như thế được! với những giọng văn như bài viết trên tôi chắc chắn là không phải tốt đẹp gì rồi, tư tưởng rách nát thì làm sao có được cái suy nghĩ khách quan được!

  Trả lờiXóa
 70. Những ngày gần đây tôi thấy rất nhiều trang phản động trong đó có trang danoan2012 này liên tục có những bài viết hoàn toàn sai sự thật vu khống công an. Dường như luận điệu, thủ đoạn mà chúng nhai đi nhai lại không biết bao nhiêu lần là vu khống công an dụ cung, ép cung nhục hình. Nay bọn chúng bây giờ lại còn muốn viết tiểu thuyết tạo ra một tình huống kiểu thế này để ừa bịp người dân. Đúng là điều không thể chấp nhận được. Làm gì, nói gì cũng phải có cơ sở chứng cứ thì mới thuyết phục người khác được chứ. Theo tôi có lẽ do người phạm tội kia muốn trốn tránh pháp luật nên đã nhảy lầu thì đúng hơn đấy!

  Trả lờiXóa
 71. Tôi thiết nghĩ lời nói của anh Huấn kia chắc gì đã sự thật đâu chứ. BIết đâu đây là một luận điệu, một thủ đoạn để anh ta trốn tránh pháp luật thì sao chứ! Vì vậy tôi nghĩ chúng ta nên kiểm tra, xác minh lại những lời nói của anh ta có đúng không đã. Hơn nữa tác giả bài viết này đã đi sâu tìm hiểu vấn đề chưa mà dám kết luận những vấn đề còn chưa rõ ràng như vậy. HIện nay các thế lực thù địch đang có âm mưu, thủ đoạn khoát sâu vào những sai lầm của cơ quan công an trong một số vụ án oan vừa qua để chống phá, hạ bệ uy tín của chính quyền. CHúng với luận điệu tuyên truyền cho rằng công an bức cung, nhục hình đang xảy ra khá nhiều. VÌ vậy chúng ta cần cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc đó!

  Trả lờiXóa
 72. Để tiến hành âm mưu diễn biến hòa bình, tự chuyển hóa, tự diễn biến ở nước ta. các thế lực thù địch đã không từ bất kì một thủ đoạn nào để chống phá cách mạng ta, đặc biệt trên lĩnh vực tư tưởng. Do đó một trong những thủ đoạn mà thời gian gần đây chúng hay thực hiện đó là bôi xấu, hạ bệ uy tín của lực lượng công an nhân dân. Chúng cố ý khoét sâu vào các vấn đề dang dược dư luận quan tâm như bức cung, nhục hình để xuyên tạc, bịa đặt tạo ra những tình huống vu khống kiểu kiểu thế này. VÌ vậy chúng ta cần cảnh giác với những bài viết như trên, không thể tin tưởng được, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn các vụ việc thì hãy vào trang chính thống mà đọc ấy, ở đó các bạn sẽ có những thông tin chuẩn xá hơn!

  Trả lờiXóa
 73. nếu nhu chỉ nhin vào một hành động mà nói rằng đó là một lũ hại dân là không được, Thế nào là một lũ ! Dùng những từ ngữ quy chụp bao biện thiếu tính chính xác ! Thực sự mà nói liệu mấy người viết những tin như thế này đã làm gì và giúp ích được cho ai chưa ? hay chỉ suốt ngày viết tin bậy bạ để post lên mạng nhằm bôi xấu các tổ chức cơ quan nhà nước. làm cái gì nói cái gì cũng phải cho chính xác, đặc biệt là một trang báo như thé này mà không chính xác thì còn gì nữa hả , không thẻ tin nỗi ấu trĩ tới cái mức đó

  Trả lờiXóa
 74. ăn không ngồi rồi kiếm chuyện ra mà nói xấu , nói xấu hẳn một lực lượng thì được bao nhiêu mà nói nhiều thế không biết, blg này nên thay đổi tên thì đúng hơn. Nếu nói đến hại dân có mà nói đến cái thằng admin đăng cái bài này thì đúng hơn. Đi nghe theo bọn phản động rồi từ đó đi xuyên tạc bịa đặt thổi phồng những vấn đề không đúng sự thật để vu khống, nói xấu lực luọng công an. Đúng là bọn rận chủ vô liêm sỉ không có việc gì làm đi làm tay sai cho giặc đăng bài linh tinh để kiếm tiền đô la bẩn thỉu, thật đáng khinh

  Trả lờiXóa
 75. vụ việc này đúng là có nhiều thắc mắc, nhiều chỗ khó hiểu, có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình, những vụ việc thế này đã có nhiều nhưng toàn là do bọn phản động bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 76. chúng ta đọc những thông tin cảu bào việt này nhưng không nên tin haonf toàn vào nó, chúng ta nên có những suy xét khách quan , vì hiện nay nhwungx kẻ lợi dụng các blog để gây hại cho nhà nước qua việc nói xấu đảng nói xấu nhà nước để nhân dân mất tin. chúng ta có thể thấy cái trang này không hề nói xấu một quốc gai nào khác, những vụ đánh bom ở mĩ ròi thi các vụ biểu tình mất trật tự ở thái lan mà chỉ nói về những vịệc của công an việt nam, mọi người có thể suy nghĩ về vấn đề này một cách khách quan và hợp li hơn đi.

  Trả lờiXóa
 77. Đúng là lời vu khống của bọn rận chủ,chúng quá là vu khống công an.Đi xe đèo 4 mà còn to mồm vu khống cho công an.Vậy mà khi bắt về mà còn không chịu thành khẩn khai báo.Có hành động uống rượu ở quán bar rồi gây rối,rồi điều khiển xe trong tình trạng say xỉn,đèo bốn.Lại còn vu khống cho công an rút súng ra đe dọa chứ.Cái lũ như chúng mày thì chỉ cần 1 chiến sĩ công an tay không cũng có thể hạ gục 4 thằng bọn mày chứ cần gì phải rút súng chứ.Trừ trường hợp chúng mày mang theo vũ khí nóng,sao không kể ra chi tiết trong người chúng mày có mang theo vũ khí đi hả.

  Trả lờiXóa
 78. Tác giả thật là có tầm nhìn uyên thâm đến tầm kính hiển cẩn ! Cái gì cũng có thể đổ lỗi cho những người thực hiện chức năng nhiệm vụ của nhà nước nhưng xuyên tạc nó một cách sai lệch không đúng sự thật ! Những sự việc trên hoàn toàn là bịa đặt và chẳng có nạn nhân nào nhảy từ độ cao 6m xuống đất cả !

  Trả lờiXóa
 79. Bà con cần đọc tin tức một cách có chọn lọc những thông tin trên mạng , đặc biệt cần cảnh giác và phân tích kĩ lưỡng những thông tin như kiểu trang web này đăng tải ! Thực sự không thể tin được những gì xuất phát từ những trang tin lá cải như thế này ! Vì những mục đích bôi xấu đê hèn của chúng !

  Trả lờiXóa
 80. Cách dùng từ ngữ ngay từ tiêu đền bài đã có vấn đề ! Khi mà mọi người muốn tìm hiểu đọc tin tức thì người ta có thể loại bỏ ngay những tiêu đề mang tính giật tít , chởi bới lung tung vì bài viết thường không được đầu tư kĩ lưỡng nhằm mục đích cá nhân của tác giả mà không tôn trọng sự thật khách quan và thiếu tính chính xác đúng đắn !

  Trả lờiXóa
 81. Thử hỏi khi các người bị một nhóm tội phạm uy hiếp , tấn công , cướp tài sản thì ai là người luôn đứng ra bảo vệ ? hay chỉ oang oang cái mồm khi viết những bài như thế này nhằm mục đích lợi nhuận về tiền bạc và của cải vật chất ! Không những thế còn có những hành động không thể chấp nhận được đó là bôi xấu hình tượng những người chiến sĩ thức cho dân ngủ , vì bình yên cuộc sống của nhân dân !

  Trả lờiXóa
 82. Những hình ảnh đưa lên chẳng có chút giá trị nào cả ! có thể đó là những hình ảnh tập luyện , hội họp đơn vị , bàn giao ... và người nằm trên giường bệnh kia có thể là một người bị tai nạn nào đó ! Nhưng sau khi lồng ghép , xào xáo thêm gia vị chúng được những được tác giả viết lên một câu chuyện thực đáng buồn cười !

  Trả lờiXóa
 83. Một tiêu đề gây sốc về cả nội dung lẫn mức độ của sự việc khiến người đọc không thể nào lướt qua được mà phải click chuột vào xem. Nhưng khi đọc xong thì than ôi, toàn những lời lẽ phản động, vu khống, sai sự thật về lực lượng công an tỉnh Ninh Bình. Từ khi thành lập tỉnh tới nay, công an Ninh BÌnh luôn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước, giữ vững trật tự an ninh địa phương, vì thế không ít đối tượng phản động chọn đây làm địa bàn chống phá. TIn dồn nhảm thất thiệt này cũng từ cái miệng lũ rận chủ mà ra thôi, ngu đần hết mức. Không hiểu đầu óc chúng có khả năng nhận thức cái gì la đúng, là sai sự thật hay không, hay cứ thấy đâu là cắn đó.

  Trả lờiXóa
 84. theo tôi đây là hành động liều lĩnh của một tên tội phạm, hậu quả xảy ra như vậy là do hắn tự chuốc lấy, được biết đến nhảy từ tầng 3 xuống với một người bình thường thì sẽ chẳng bao giờ giám làm vậy trừ phi đây là những con người cứng đầu, liều lĩnh. mà bản tính này thường thấy ở những kẻ bất lương những tên tội phạm, trong xã hội cũng không ít những kẻ như vậy.
  sự việc sẽ được làm rõ khi cơ quan đợi cho an Huấn khỏe lại. và rồi kết quả của sự việc sẽ ngược lại với những điều dân oan đã miêu tả.

  Trả lờiXóa
 85. thêm những bài báo viết ra cái thói văn xuyên tạc áp đặt cho chính quyền và cơ quan chức năng. xin chưa nhìn về vụ việc nhìn về cách hành văn của dân oan chúng ta đã biết được hành động của một trang báo mạng như vậy là đã vượt qua giới hạn của nhân quyền, nhân quyền đem đến cho con người quyền được tôn trọng, quyền được hưởng thụ nhưng hãy nhìn xem dân oan lấy cái vịn danh nhân quyền để làm gì. áp đặt cho toàn bộ xã hội như vậy là nhân quyền ư. luôn bới móc bịa đặt thông tin vu cáo đó gọi là nhân quyền ư? trên kia chỉ là những hình ảnh của một tên tội phạm liều lĩnh trốn công an, dưới con mắt dân oan cũng thành một câu chuyện để xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 86. Một tên tội phạm trở thành dân oan với một vài lá thư cộng thêm một số hình ảnh và một bài viết báo mạng. các bạn nghĩ dân oan ngày nay có giễ thành hay không? chắc hẳn việc trở thành dân oan đã mang về những lợi ích cốt yếu để những con người kia gắn bó với cái nghề viết báo mạng xuyên tạc này. nhìn về bài viết chúng ta thấy được điều gì? một tên tội phạm với bản chất lưu manh, chạy trốn tra hỏi nhảy từ tầng 3. điều này không lấy làm nạ vì tên tội phạm nào chả liều lĩnh như vậy. liều lĩnh là bản chất của tội phạm cũng như bịa đặt là bản chất đem tới hương vị cho dân oan

  Trả lờiXóa
 87. Đúng là một trang toàn nói láo. ai bán nước hại dân thì sẽ có pháp luật trừng trị thích đáng. nhưng trước khi sự việc được điều tra làm rõ thì không nên đăng những thông tin mang tính chủ quan như thế này lên đây. vụ việc sẽ được điều tra, nếu lực lượng công an sai như những gì ở đây viết thì sẽ bị pháp luật trừng trị, nếu không đúng họ sẽ được trả lại sự công bằng, và trang blog này sẽ không còn uy tín nữa, sẽ không ai đi tin vào những gì trang này đăng tải nữa, hãy cẩn thận trước khi đăng bài nhé lũ rận bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 88. các bạn thấy được gì trong hình ảnh và thông tin từ bài báo trên? còn tôi thấy tội phạm bây giờ ngày càng xảo quyệt để trốn công an chúng có thể liều mạng nhảy từ tầng 3 xuống mặt đất. quả là liều lĩnh. cộng thêm chút nhanh nhẹn thu thập tin tức của các trang mạng về chế biến thông tin để đưa ra được những đánh giá thiếu khách quan nhất về vụ việc.
  về hình thức thì hành vi của tội phạm còn đang được tiếp tay bởi những nhà viết báo mạng. vậy cũng có thể làm được! haiz cho mấy anh viết báo mạng

  Trả lờiXóa
 89. liên tục các bài đăng, công an ninh bình, công an hà nội, công an nghệ an, công an ... rồi thì sẽ đến lực lượng nào bị các ông bôi nhọ đây, những lực lượng có vai trò trong xã hội và là chỗ dựa cho những ngươi dân lại là chỗ để cho các ông các bà nói xấu sao. các người không sống ở việt nam ên không muốn cho việt nam yên ổn sao, thật là đáng buồn và bỉ ổi thấ không biết, những con sau của xã hội đi lên tiếng cho xã hội thế mới là sặc cuwoif chứ bộ.

  Trả lờiXóa
 90. có thẻ tin được sao, một người vi phạm pháp luật thì cho thấy đó là một con nguwoif lươn lẹo đến như thế nào rồi đó, không thể cúa họ bảo cái gì cũng phải tin chứ tác giả, nếu như hoàn toàn tin những nguwofi tội phạm thì việc gì phải sinh ra phá án, xử án làm gì nữa vì có thể cú ngồi tại chỗ mà nghe họ tới báo cá tội lỗi rồi cho họ vào ngồi tù là xong mà, nếu nhưu bảo nhảy từ tàng ba xuống mag có thể chỉ gãy chân thì cũng không ai tin, có ai nhãy như thế mà vẫn con sống được không, chỉ đơn giản là nếu nhày thì đáng kẻ tay phải gãy chứ sao lại chân gãy trước được

  Trả lờiXóa
 91. những thành phần xấu lợi dụng gây kích động mà kéo nhau đi biểu tình này biểu tình nọ gây mất ổn định trật tự xã hôi-chính trị rồi nói xấu Đảng và nhà nước, chính quyền ta. Và cũng cần nói thêm nữa là đã có những kẻ xấu chuyên đi nói xấu công an để kích động người dân, làm cho người dân nghĩ xấu về công an

  Trả lờiXóa
 92. Mình cũng có thể sáng tác một câu chuyện khác hay hơn thế, cái này chưa được xác minh lại như thế nào nữa, các nhà rân chủ mà đọc được câu chuyện này lại có cái để mà phán rồi, Đúng là toàn bài cũ rích, sao cứ làm to như con voi thế nhỉ, mấy ông này không có não à mà sao đưa thông tin vớ vẩn thật, đúng là mấy kẻ lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí.

  Trả lờiXóa
 93. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 94. điệu lối văn vấn như những bài viết cũ ,luôn ngậm máu phun người chửi chế độ, được vài đồng bạc của nước ngoài rồi rình mò xem có chuyện gì là post lên mạng ngay được , trong đầu của những thằng cha này chỉ là ăn tiền của nước ngoài rồi dìm hàng công an việt nam là sao nhỉ, đúng là lũ bán nước, miệng lu loa khắp nơi nào là công an đánh dân , ,,, suy cho cùng là kích động bôi xấu danh dự trên mạng mà thôi,những hình ảnh này chỉ là photoshop rẻ tiền ngậm máu phun người thôi

  Trả lờiXóa
 95. công an là lực lượng trực tiếp bảo vệ đời sống của người dân nước ta, thế mà giờ lại nói công an Ninh Bình hại dân là sao? liệu như thế thì có tin được không? với lại đọc bài mà cứ thấy nó ngang ngang thế nào ấy, có khi ông chủ biên của trang báo này phải xem xét lại về đội ngũ viết bài của mình thôi, viết bài đã khó đọc rồi mà lại không có dẫn chứng cụ thể, hình ảnh minh họa cũng không nói lên được điều gì! thế này thì viết bài rồi cũng có tác dụng gì đâu chứ! mọi người vào đọc chắc ai cũng sẽ có cái suy nghĩ như tôi thôi!

  Trả lờiXóa
 96. nói thật chứ mấy ông viết bài trên này không biết mỏi hàm à? sao cứ nhai đi nhai lại mấy cái chủ đề kiểu này thế nhỉ? viết những bài viết thực sự là thiếu tính xác thực, thông tin không hề có một gì là đúng đắn, ngay tới cả những hình ảnh đưa lên cũng không nói lên được điều gì cả! có thể hình ảnh người Công an nhân dân sẽ đẹp trong mắt những người dân Việt Nam, nhưng đối với bọn phản động thì chắc chắn là không rồi, lúc nào chúng chả tìm mọi cách để bôi xấu hình ảnh của họ! mọi người đừng tin vào những luận điệu của bọn xấu, hãy giữ vững quan điểm của mình!

  Trả lờiXóa
 97. tốt nhất các anh quản trị cái blog này đừng đưa ra những kiểu bài viết vu khống như thế này nữa kẻo rồi ăn chửi đấy, blog gì đâi mà toàn những bài không có tính xây dựng gì cả, toàn đi nói đâu đâu, lấy chuyện đâu đâu để nói xấu công an rồi Đảng, chính quyền. Thử hỏi các anh một ngày không có công an thì các anh có được tự do sống, tự do viết những bài viết như thế này mà không bị những người bức xúc với các anh ném đá không. các anh thử trả lời đi

  Trả lờiXóa
 98. đúng là một đầu óc quá ngu dốt của tác giả, thử hỏi tác giả xem, tác giả có đứng đó mà chứng kiến sự việc không sao mà mạnh mồm dữ vậy, tác giả có bằng chứng gì không mà xúc phạm người công an giữ vậy. và thử đặt cương vị của tác giả là một người công an đang làm việc phục vụ cho người dân bảo vệ người dân mà có kẻ chống đối, dùng vũ lực với mình thì tác giả phải làm sao? tác giả hãy nghĩ xem, nên việc họ có dùng vũ lực để chống trả những hành vi đó chỉ là tự vệ thôi

  Trả lờiXóa
 99. Đúng là một cái blog mà chẳng hề có tính xây dựng chút gì cả, toàn muốn xã hội đi xuống không thôi thế. trong bài viết này tác giả muốn bảo vệ cho kẻ trên hình kai ư, tác giả có biết nó là một con người như thế nào không, một tên lưu manh chống đối lại người thi hành công vụ, đó là người mà tác giả đang bảo vệ ak, hay là tác giả cũng là đồng bọn của bọn chúng vậy, tác giả muốn bảo vệ đồng bọn vậy. Chống người thi hành công vụ thì người ta chống trả để tự vệ là một điều hết sức bình thường mà

  Trả lờiXóa
 100. Mình cũng có thể sáng tác một câu chuyện khác hay hơn thế, cái này chưa được xác minh lại như thế nào nữa, các nhà rân chủ mà đọc được câu chuyện này lại có cái để mà phán rồi, Đúng là toàn bài cũ rích, sao cứ làm to như con voi thế nhỉ, mấy ông này không có não à mà sao đưa thông tin vớ vẩn thật, đúng là mấy kẻ lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí.

  Trả lờiXóa
 101. Những thông tin cần một sự chính xác hơn và đồng thời phải được xác minh lại bởi vì những thông tin mà danoan… đưa lên chủ yếu là những thông tin ngậm máu phun người, nói xấu lực lượng hành pháp của nhà nước qua đó hạ bệ Đảng ta, đồng thời lên án những việc tiêu cực của cơ quan nhà nước để vu khống hay nói quá lên làm quần chúng nhân dân hiểu lầm vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 102. Trấn thương nặng như thế, không lo mà chữa trị đi lại còn rảnh rỗi, vẫn có sức mà viết giấy tố cáo, liệu anh có thật sự bị thương nặng như đã khai không, có thật là những người công an Ninh Bình đã đánh anh đúng như anh viết trong bản tố cáo không anh?
  Về việc anh Huấn thừa nhận có đập cốc vào đầu ai đó thì có lẽ người tên Huấn kia cũng là một kẻ vô công dồi nghề chuyên gia gây sự đánh nhau, một kẻ không ra gì, lần trước đánh người, lần này bị người ta đánh lại cho thành ra thế kia, rồi bọn zận chủ chớp cơ hội bịa chuyện lung tung nói xấu bôi nhọ công an chứ gì.

  Trả lờiXóa
 103. Chuẩn đấy, bọn này hay nói xấu Đảng ta kiểu đấy đấy. Nói chung bọn này à up thông tin gì lên thì những lời đầu tiên đa phần là những lời là chửi bới lực lượng này lực lượng kia, đặc biệt là lực lượng Công an. Bọn này thuộc loại hết bài nên bây giờ mới công khai chửi rủa như thế này thôi.

  Trả lờiXóa
 104. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 105. Có lẽ đây là hình ảnh của các chiến sĩ an ninh can thiệp vào một vụ thanh niên đánh nhau, khi đưa nạn nhân đến viện mới cần tới sự có mặt của các cán bộ chiến sĩ công an Ninh Bình, lợi dụng hình ảnh này mà mấy thím zận chủ dựng lên một câu truyện ly kỳ như chuyện kiếm hiệp của Kim Dung vậy. Đọc mấy tình tiết trong câu chuyện mà thấy buồn cười, một loạt các tình tiết đánh đập được dựng lên, có bịa chuyện thì cũng cần phải có chút logic chứ, như vậy đọc mới đỡ thô, chứ thế kia thấy nó vớ vẩn quá không chấp nhận được đâu tác giả à.

  Trả lờiXóa
 106. Dù bị gãy chân nhưng Huấn vẫn nhớ có mấy Công an chạy xuống, trong đó có người tên Tùng lúc nãy đánh Huấn còn nói: “Gãy chân chưa chết được đâu, cho gãy thêm lúc nữa”. Khoảng 30 phút sau đó, anh Huấn được Công an đưa lên xe thùng chở vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Không biết chuyện này thật giả ra sao nữa, nghe qua thì ai cũng nói Công an gì mà độc ác vậy, nhưng đọc kĩ lại thì thấy, ngã từ tầng 3 xuống trong khi mình mẩy đầy thương tích thì đúng là phi thường thật, mà 30’ sau mới đưa vào bệnh viện, nói thật là Công an sẽ không bao giờ làm những việc đó đâu.

  Trả lờiXóa
 107. 5. Mấy ông này cũng giỏi bịa chuyện thật đấy, Nếu có vụ việc như thế này thì đã không đến các ông lên tiếng trước, các ông yên tâm rằng luật pháp nước ta còn đủ sức nghiêm minh để xử lý những người lạm dụng quyền lực. Nhưng đấy là nếu chứ thực ra là chẳng có những sự việc mà các ông nói đâu, toàn những câu chuyện bịa ra để các ông hả được cơn giận thôi.

  Trả lờiXóa
 108. Vâng chỉ cần có 2 bức ảnh, một tờ giấy tố cáo không biết đã nộp chưa, thế là tác giả của chúng ta đã có một câu chuyện đầy tính bạo lực, nói xấu công an để kể cho mọi người nghe, và cũng là để lấy công lao với tổ chức phản động mà mình đang hoạt động cho, được thêm một công, tăng thu nhập. Thật sự đến nể phục tác giả bài viết, ông đăng mấy cái ảnh này lên đâu đủ làm chứng cứ, chẳng thể chứng minh được điều gì liên quan đến câu chuyện. Bài viết gì mà chả có chút tác dụng nào, chả khác nào một câu chuyện vớ vẩn, kể cho vui mồm, hay là mấy thằng zận chủ rảnh rỗi ngồi kể cho nhau nghe.

  Trả lờiXóa
 109. Công nhận Huấn này liều thật, nhảy từ tầng ba xuống, đã chạy được ra ngoài hành lang thì sao không chạy theo lối cầu thang xuống đi, chứ nhảy từ tầng ba là tự mình nhốt mình còn gì nữa, nói thật chứ nghe cái chỗ liều nhảy từ tầng ba xuống chạy công an thì điêu quá, chả lẽ công an bắt Huấn rồi giết hay sao mà phải liều mạng nhảy từ tầng ba xuống. Tác giả à chém gió ít thôi chứ chém thế này thì lộ liễu quá, đọc cái biết ngay thế này thì bài viết này mày viết chỉ vô ích khi người ta đọc cái là biết mày nói điêu thì còn có tác dụng gì, mà không có tác dụng thì mày không được bọn phản động nước ngoài trả tiền đâu.

  Trả lờiXóa

 110. Lúc nào cũng luôn miệng kêu mình oan ức và buộc tội người khác hành hạ mình thô bạo dã man, đây chính là những màn kịch do những kẻ chống phá nhà nước tạo dựng lên nhằm bôi xấu hình tượng nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với những luồng thông tin này, phải thực sự tỉnh táo và tin vào chế độ nếu không sẽ rơi vào bẫy của những kẻ xấu xa này, không được lung lay lòng tin của mình khi sự việc chưa được làm sáng tỏ

  Trả lờiXóa
 111. Đã có biết bao vụ nói về việc công an đánh người, sự thực là công an chỉ xử lý những kẻ vi phạm pháp luật hay có những hành động nào đó gây nguy hại đến xã hội cũng như lợi ích của công dân mà thôi. Làm gì có chuyện tự dưng công an đánh người vô tội bao giờ. Chăng lẽ nguyên nhân lại được cho là để rèn luyện sức khỏe hay sao. Ngày trước cũng có nhiều báo viết về vụ công an đánh người nhưng thực ra là nói sai sự thật mà thôi

  Trả lờiXóa
 112. Chẳng hiểu sao bọn dân chủ, nhân quyền cứ nhằm vào công an để nói xấu nhỉ. Phải rồi công an chính là lực lượng giữ gìn trật tự an toàn xã hội, là lực lượng vũ trang đe dọa đến sự tồn tại hoạt động của chúng nhiều nhất nên lúc nào chúng cũng nói xấu, bôi nhọ danh dự cũng như hình ảnh của những người chiến sĩ công an vì nước quên thân vì dân phục vụ đây mà. Âm mưu của chúng mày đã bị phơi bày từ lâu rồi

  Trả lờiXóa

 113. Xoay quanh vụ việc công an đánh người lần này chúng ta cũng phải điều tra làm rõ xem việc làm của công an Ninh Bình là đúng hay sai, chúng ta có những thiếu sót nào trong việc quản lý mà để cho bọn phản cách mạng có cơ hội ăn nói, tung tin đồn nhảm như thế. Sự thật thì làm gì có chuyện công an tự nhiên đi hành hung người vô tội, chẳng lẽ là do ngứa chân, ngứa tay hay sao. Những lời của Vũ Hữu Huấn có khi chỉ thích hợp để nói chuyện với những đứa con nít, lời nói đầy mâu thuẫn như vậy mà định qua mặt mọi người sao

  Trả lờiXóa
 114. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 115. chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được , việc này nhạy cảm sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc ,làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ngành công an, viết gì thì viết , vu khống người khác mà không biết nhục nhã , nhân phẩm của ông đặt ở đâu vậy , việc công an đến thăm người ta lại vu oan giá họa cho họ, họ trong mắt ông là 1 con quỷ chắc , loạn thật , hãy tôn trọng sự thật đi nhé ông

  Trả lờiXóa
 116. Những lời nói của Vũ Hữu Vấn thật khiến cho người khác nghi ngờ, chẳng lẽ hắn không làm gì mà tự nhiên bị bắt, bị đánh đập dã man đến mức độ phải nhảy từ tầng ba xuống à. Ai đã cho hắn ăn gan, uống mật mà hắn lại có khả năng phi thường dám nhảy xuống như thế, đúng là không bình thường mà, hay hắn mắc bệnh tâm thần cần phải được chữa trị khẩn cấp. Đúng là sự thật mà hắn nói thật khiến cho người khác khó mà tin tưởng được, thật đúng là diễn kịch cho người ta xem

  Trả lờiXóa
 117. những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta. sự thật như thế nào đã có cơ quan điều tra giải quyết

  Trả lờiXóa

 118. Công an Ninh Bình chẳng có lẽ gì mà lại vô cớ đánh đập cái tên Vũ Hữu Vấn vô danh tiểu tốt này để làm cái gì. Hắn thật sự là có ý bôi xấu danh dự của những cán bộ công an tỉnh Ninh Bình đây mà. Ngày trước Lê Thị Công Nhân cũng có mấy màn kịch diễn cũng khá hay, khá cảm động nhưng mà chẳng có ai nhỏ lấy một giọt nước mắt thương hại cho những màn kịch lố bịch ấy. Thật đúng là chẳng còn có gì đáng để làm hay hơn nữa hay sao mà suốt ngày bọn chúng diễn đi diễn lại một màn nhàm chán khiến người ta thật không biết nên khóc hay nên cười đây

  Trả lờiXóa
 119. Sau vụ việc Vũ Hữu Vấn hô hào, đóng kịch khá hay này chúng ta cần phải nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc trên, tránh để cho dư luận xã hội bức xúc lâu dài gây ảnh hưởng đến hoạt động của công an Ninh Bình. Những lời nói của Vũ Hữu Vấn mặc dù ẩn chứa những khúc mắc, cũng như những mâu thuẫn nhưng thực sự không có lửa thì làm sao có khói. Chúng ta cũng phải thật cảnh tỉnh, nhanh trí điều tra làm sáng tỏ vụ việc này, khiến cho Vấn tâm phục khẩu phục, khiến cho hắn không còn cớ để vu oan cho những người chiến sĩ công an

  Trả lờiXóa
 120. Đậu xanh rau má, tác giả ơi, chắc bẹn là thánh chém gió rồi, đọc qua là biết ngay cái này là sai sự thực rồi. toàn những thông tin sai sự thực ntn đọc qua là mọi người đều có thể nhận ra ngay được bạn đang có ý đồ gì, mà khoảng 30 phút sau đó, anh Huấn được Công an đưa lên xe thùng chở vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình mà, chắc các bố chém chuối chém gió như thế nào chứ làm gì có chuyện công an lại có thể như vậy được, chúng tôi tin tưởng vào lực lượng chức năng tuyệt đối

  Trả lờiXóa
 121. Nhiều người chưa thực sự có cái nhìn đúng về những chiến sỹ công an. Nhiều khi họ lấy cái thiểu số để đánh đồng tất cả những người chiến sỹ đều vậy. Họ có biết đâu CAND vốn nhiều lĩnh vực, nhiều chiến sỹ ngày đêm làm việc để sữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân song vẫn phải chịu tiếng xấu vì những suy nghĩ không đúng của mọi người. Đúng là những người làm công an đã phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống, vì sự bình yên của mọi người nên họ phải hy sinh như vậy. chỉ vì nhìn nhận những thông tin sai lêch mà có thể suy nghĩ lệch lạc về công an như vậy à.hãy tỉnh táo lên đi chủ blog ạ

  Trả lờiXóa
 122. Sự thật là gần đây bắt đầu nổi lên những vụ vu khống công an đánh người được dàn dựng khá công phu. Nhân vật chính thì miêu tả rất sinh động và đặc sắc như có kịch bản từ trước vậy, nói thì toàn những thứ oan ức kiểu như sắp khóc đến nơi rồi nhưng sâu trong lòng thì đang cười ghê rợn. Thực chất điều chúng muốn làm với chúng ta là bôi xấu hình ảnh của lực lượng an ninh trong lòng nhân dân, khiến dân mất đi lòng tin vào nhà nước từ đó sẽ tạo điều kiện cho chúng hoạt động chống phá Đảng, chế độ ta thuận lợi hơn

  Trả lờiXóa
 123. bao nhiêu chiến sĩ đã hi sinh đã ngã xuống để bảo vệ an ninh cho nền độc lập dân tộc này,đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân,thử hỏi xem bao nhiêu bà mẹ đã mất đi những người con làm nghề công an,thử hỏi xem bao nhiêu bà vợ,người con mất đi người cha khi mà những người anh hùng lực lưỡng công an nhân dân đã chiến đấu chống lại mọi thế lực thù địch,bọn tội phạm để người dân có thể yên tâm về giấc ngủ.. Vậy cớ sao chỉ có 1 bài viết sai sự thật như thế này mà ad blog này vẫn để đc,tôi hi vọng blog này có thể có những bài viết chất lượng hơn đừng để mọi người nghĩ đây là sự thật,

  Trả lờiXóa
 124. Lời nói của Vũ Hữu Vấn như một màn kịch với dàn diễn viên mới nổi, mặc dù kịch bản không hề mới mẻ nhưng vẫn thu hút được người xem. Chẳng biết khi xem xong màn kịch người ta sẽ có cảm giác như thế nào với những diễn viên diễn đạt cực kỳ có cảm xúc như thế này. Chẳng có ai tin vào những gì Vũ Hữu Huấn nói nhưng vẫn phải cố gắng thưởng thức hết một tác phẩm nghệ thuật này của hắn như một món ăn tinh thần mới lạ. Thật sự thì lời hắn nói chẳng ai có thể tin được, mâu thuẫn như thế mà cũng nói được

  Trả lờiXóa

 125. Nói đi cũng phải nói lại, tại sao cái tên Vũ Hữu Vấn này lại dám cả gan nhảy lầu để bôi xấu công an tỉnh Ninh Bình như thế. Phải chăng hắn có hậu thuẫn vững chắc phía sau lưng rồi nên mới dám cả gan hành động như vậy. Thực chất những lời vu oan của hắn cũng tương tự như những màn kịch những nhà dân chủ từng diễn trước đây rồi chỉ khác là bây giờ hắn trong vai người dân lương thiện bị đánh đập thôi. Chắc muốn lấy lòng thương hại của nhân dân đây mà, đúng là một thủ đoạn đê hèn của bè lũ phản động. Thật nhàm chán

  Trả lờiXóa
 126. người dân việt nam ta luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo tài tình của ĐCS , dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân, cũng vầy, dù bạn có đăng hàng chục bức ảnh như thế này hoặc hơn thế nữa thì người dân vẫn chẳng bao giờ thay đổi được cái ý nghĩ ấy đâu, các ông cứ kêu, than phiền nhân dân là thế này thế nọ, nhưng thử xem xem, một ngày không có công an xem tội phạm nói như thế nào nhé, đụ má, đang yên ổn mà cứ cắn sủa nhiều vcđ, thân ái và dí dái vào bẹn nhớ, lần sau thì đừng có nghịch dại nữa

  Trả lờiXóa
 127. gì cớ, các bố chém gió à, tôi đọc nhiều nguồn thì làm gì có những sự việc như thế này nhỉ, nếu không nhầm thì chỉ khoảng chục phút sau thì lão Huấn này được đưa đi bệnh viện mà , làm gì có chuyện công an lôi kéo hàng chục người vây hãm không cho người ta đi bệnh viện cơ chứ, không biết chủ thớt có ý đồ gì với chế độ thì không biết chứ cái kiểu nói sai sự thực là không nên chút nào, người ta gọi kiểu là hàng nhái ấy, công an tỉnh Ninh Bình thực sự hết sức tận tình với dân, quân dân như cá với nước, tôi là người ở đây chẳng lẽ tôi không biết

  Trả lờiXóa
 128. Tôi không tin công an Ninh Bình có những hành động như bài báo này đã viết. Tội phạm thì tất nhiên công an phải bắt để giữ gìn trật tự, an ninh xã hội, Thử hỏi nếu giờ đây không có các lực lượng công an, cảnh sát thì xã hội của chúng ta có được ổn định như ngày nay không. Và tôi nghĩ rằng các chiến sĩ công an sẽ có những hành động đúng trong phạm vi quyền hạn của mình.

  Trả lờiXóa
 129. Mọi người cần bình tĩnh xem xét lại vấn đề, đừng bị kích động bởi những lời bịa đặt xằng bậy. Không thể chỉ nhìn vào 1 khía cạnh mà kết luận toàn cục rồi dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng đến Đảng và Nhà nước, đặc biệt ở đây là lực lượng công an nhân dân- những chiến sĩ đang phải hi sinh cả tính mạng và sức khỏe của bản thân để bảo vệ cho sự an toàn của toàn dân

  Trả lờiXóa
 130. Thật khinh bỉ cái bọn rận chủ chuyên đi móc lốp, xuyên tạc, thổi phồng sự thật lên để nói xấu lực lượng công an nhân dân, nói xấu đảng và nhà nước. Sẽ không ai tin lời của bọn rận chủ nói đâu vì tất cả người dân việt nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và gửi niềm tin vào công an nhân dân , những người ngày đêm gìn giữ và bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 131. "Lực lượng Công an nhân dân luôn tích cực tham gia và thể hiện vai trò đi đầu trong cuộc đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng, củng cố lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự nghiệp cách mạng; tham gia tích cực cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu" đây là sự thật không thể chối bỏ. Những điều trong bài viết là phiến diện, là xằng bậy nhằm bôi nhọ hình ảnh của các chiến sĩ công an nhân dân

  Trả lờiXóa
 132. Lực lượng công an nhân dân là những người hi sinh cả tính mạng của mình để làm việc giúp gìn giữ và bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước. vậy mà bọn rận chủ giám lôi họ ra để nói xấu , xuyên tạc. Những con rận viết bài này đúng là không bằng loài cầm thú khi đi làm tay sai cho giặc để làm những chuyện xấu, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh đất nước việt nam. Tất cả mọi người dân việt nam luôn tin tưởng đảng và nhà nước và cùng nhau đoàn kết xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 133. thằng viết bài này sặc mùi phản động, bài viết chỉ toàn đơm đặt, bịa chuyện. Thằng viết bài này chắc có thù oán gì với lực lượng công an nên mới dở trò ngậm máu phun người như thế này. Từ khi ra đời cho đến nay, lực lượng công an luôn hoàn thành suốt sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ổn định an ninh trật tự cho người dân. Chứ đâu có chuyện như thằng tác giả bài viết kể. Mình nghĩ thằng tác giả một là thù oán với công an, hoặc lại nhận tiền của nước ngoài để dựng chuyện vu khống đây mà.

  Trả lờiXóa
 134. Lực lượng công an nhân dân là những người hi sinh cả mạng sống của mình để phục vụ sự bình yên của nhân dân, phục vụ đất nước, bảo vệ đất nước khỏi những thế lực thù địch. Vậy mà những tên rận chủ cứ lôi họ ra để xuyên tạc, vu khống là không thể chấp nhận được. Những tên rận chủ này thật đáng khinh bỉ khi nhận được vài đồng đô la rồi làm tay sai cho giặc để chống phá đảng và nhà nước ta. Mọi người dân việt nam hãy cảnh giác với bọn rận này.

  Trả lờiXóa
 135. Tất cả nội dung bài viết đều là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo công an vi phạm pháp luật. Họ đã hi sinh bao nhiêu xương máu để bảo vệ bình yên cho dân tộc cho nhà nước ta.Đúng là những người làm công an đã phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống, vì sự bình yên của mọi người nên họ phải hy sinh như vậy. Hãy biết trân trọng họ hơn là đi nghe họ nói những lời xấu xa như thế này. Còn tác giả bài viết hãy thôi mấy cái trò đơm đặt vu khống như thế này đi. Chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 136. Toàn những thông tin sai sự thực như thế này đọc qua là mọi người đều có thể nhận ra ngay được tác giả đang có ý đồ gì. Lại là mấy giọng điệu quen thuộc chuyên đi vu khống người khác. Tôi hỏi thật chứ bạn đơn đặt cho người khác như thế này không thấy chán à. Bạn được nước ngoài trả cho bao nhiêu tiền để đi bôi xấu lực lượng công an vây. Riêng chúng tôi, những công dân Việt Nam chân chính luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, nhà nươc và lực lượng công an nhé. Thân!

  Trả lờiXóa
 137. vẫn một luận điệu đấy, toàn luận điệu xuyên tạc đả kích chúng ta, nói xấu ngành công an làm xấu đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng người dân. Họ đã mang cả tính mạng, sức khỏe của mình ra để bảo vệ sự bình yên cho đất nước , canh giấc ngủ bình yên cho người dân ấy thế mà bọn rận bán nước lại vu khống như thế thật đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 138. Nội dung bài viết chứa đựng những luận điệu sai lệch, những thông tin bị bóp méo, không có gì là chính xác, giọng văn cũng mang quá nhiều quan điểm cá nhân, không khách quan một chút nào, rồi còn cả những hình ảnh nữa, không nói lên được điều gì cả. Lực lượng công an từ trước đến nay luôn giữ được niềm tin trong lòng dân chúng. Đâu thể làm những việc như vậy chứ. Công an luôn là những người anh hùng thầm lặng vì nước vì dân cơ mà.

  Trả lờiXóa
 139. Đến bao giờ chúng mới thôi nói xấu lực lượng công an, chúng cũng phải biết nghĩ chứ. Lực lượng côn an là những người bảo vệ đất nước , bảo vệ người dân, đem lại cuộc sông bình yên cho nhân dân. Họ quên ăn quên ngủ, có khi nguy hiểm đến cả tính mạng, sức khỏe của mình để canh giấc ngủ cho người dân. Bài viết ở trên toàn những luận điệu xảo trá không đáng tin của bọn rận chủ bán nước , chúng không nên sông nữa thì hơn.

  Trả lờiXóa
 140. HÀ NỘI - Con đường đắt nhất hành tinh, 10 năm vẫn để... mụn trên mặt16:18 23 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI - Con đường đắt nhất hành tinh, 10 năm vẫn để... mụn trên mặt
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/con-duong-dat-nhat-hanh-tinh-vi-sao-van-con-hai-ho-chua-duoc-giai-toa-166944.bld

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/con-duong-dat-nhat-hanh-tinh-gan-10-nam-van-de-mun-tren-mat-166801.bld

  Tin buồn cho đảng cộng sản VN: tại thành phố Hà Nội, quận Hoàn kiếm, ông Vũ Văn Viện phó Bí thư quận ủy - CT UBND quận đã bị hai chị em bà Hồng ở 18 Ngô Quyền cởi quần áo để phản đối vì tiền hậu bất nhất - trước đây ăn hối lộ của 2 bà mà nay cưỡng chế 2 bà.
  Bê bối 18 Ngô Quyền báo DÂN TRÍ đã đăng hàng chục bài suốt 7 năm qua vẫn được bí thư Hoàng Công Khôi và Nguyễn Minh Thanh phó phường Tràng Tiền trực tiếp bảo kê

  Trả lờiXóa
 141. HÀ NỘI – Dự án tiền tỷ có dấu hiệu bất thường16:25 23 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Dự án tiền tỷ có dấu hiệu bất thường
  http://danviet.vn/tieng-dan/xa-tay-mo-huyen-tu-liem-ha-noi-du-an-tien-ty-co-dau-hieu-bat-thuong/20131222102159439p1c36.htm

  Trả lờiXóa
 142. tôi thấy một điều lạ là tại sao bọn chó phản nước này luôn luôn bôi nhọ lực lượng công an nước ta, ngoài xã hội thiếu gì những điều sai trái, tại sao chẳng bao giờ thấy chúng nên án, chúng chỉ tập trung chỉ trích công an ta - lực lượng chủ yếu bảo vệ đảng ta, nhìn mấy cái bài viết này đã thấy 8 phần bịa đặt, chẳng khác nào báo lá cải là mấy

  Trả lờiXóa
 143. tôi xin nói 1 câu công bằng thế này, công minh mà trong sạch nhất, 1 nơi mà nhân dân cả nước đều tin cậy, đó là đài truyền hình Việt Nam, tiếng nói của dân, bất kỳ một chuyện sai trái nào ảnh hưởng đến nhân dân thì đài truyền hình đều nên tiếng cho nhân dân cả, thế tại sao những vấn đề này chẳng thấy nói gì, tất nhiên là bịa đặt cả rồi

  Trả lờiXóa
 144. Mọi người hãy nhìn nhận một cách logic mà toàn diện hơn. Suy nghĩ rông ra nữa. Những lí lẽ vô căn cứ với một cái tít và nội dung bài chẳng ăn nhằm gì với nhau. Đây chắc chắn là một vụ xuyên tạc trắng trợn. Những kẻ có hận thù sâu sắc với chế độ. Luôn tìm đủ mọi cách để dựng chuyện, bôi nhọ từ đó thực hiện mưu đồ chính trị. Công an là đầy tớ của nhân dân, ăn lương của dân sao có thể đánh dân rồi dân kiện tụng đến mức đấy được. Điều ấy chắc chắn là không đúng sự thật, Mọi người xin hãy xem xét thật kĩ

  Trả lờiXóa
 145. tôi thấy vấn đề này chẳng có gì để mà bọn chúng nên án cả, bọn chúng dựng truyện quá là giả dối rồi, chẳng có thằng tội phạm nào mà tử tế như bọn chúng dựng cả, ra ngoài xã hội là biết ngay, mấy loại người không có nhân tính đấy, việc gì chúng cũng dám làm, các chiến sĩ phải đề phòng, cho dù đánh chúng cũng đáng thôi, chẳng như bọn chúng nói đâu

  Trả lờiXóa
 146. lại thêm một vụ việc mà bọn phản quốc nắm lấy cơ hội, dậu đổ bìm leo kiểu này đã quá là quen thuộc, chủ yếu chúng dựa vào mấy tấm ảnh chụp chộm được và tạo ra 1 kịch bản trên giấy tờ với lời lẽ giật gân, và rồi những người đọc nhẹ dạ cả tin sẽ bị chúng lừa 1 cú ngoạn mục, chính những điều đó rất nguy hiểm khi chính nhân dân không tin vào lực lượng bảo vệ tổ quốc nữa

  Trả lờiXóa
 147. đọc mấy bài kiểu này rất là nhàm rồi, tuy nhiên cũng có nhiều người nhẹ dạ cả tin là lại tin lời bọn chúng đấy, cái này tôi hiểu được, xã hội bây giờ quá nhiều phức tạp, tệ nạn xã hội quá nhiều, lực lượng công an ngày càng quá tải về lượng công việc, cũng có người không giữ được mình, thế nhưng không bao giờ như những điều chúng nói cả

  Trả lờiXóa
 148. thực sự thì những người dân bình thường nên mạng, kể cả dân trí thức đi chăng nữa, đọc những bài kiểu này rất có thể sẽ ngờ vực và có phần tin, có thể là vì giờ nhiều cán bộ biến chất, không giữ được mình, vì tiền mà làm nhiều việc không đúng, nên dân vẫn nghi ngờ là đúng, tuy nhiên không thể vơ đũa cả nắm, công an 1 tỉnh là 1 lực lượng nghiêm chỉnh

  Trả lờiXóa
 149. vào mấy trang này tuy rằng đọc mấy bài này rất ngứa mắt, tuy nhiên tôi thấy rất vui và phấn khởi vì có rất nhiều những bloger chân chính, phản bác lại bọn phản quốc, chuyên bôi nhọ chính quyền ta. điều này cho thấy chúng ta vẫn làm chủ được xã hội blog, chính luôn thắng tà, và bọn chúng sẽ sớm không còn chỗ lương thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 150. nghe cái tên đã thấy chối rồi, ai hại dân, chúng dựa vào đâu mà nói thế nhờ, ngay về mặt logic chúng đã sai rồi, cứ cho là có vụ việc này đi, thì 1 vài công an đánh 1 thằng côn đồ nghĩa là công an cả tỉnh ninh bình hại nhân dân sao, chúng nó nói thế chứng tỏ toàn 1 lũ vô học, chuyên đi sủa bậy để lấy cơm ăn, đúng thật là không có tương lai mà

  Trả lờiXóa
 151. công an là lực lượng bảo vệ quyền công dân, nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng công an, vì công an đều từ nhân dân mà ra cả, không tin mình thì con tin được ai nữa, nghiệp vụ công an rất đặc biệt, họ có quyền chấn áp những cá nhân không tuân thủ luật pháp Việt Nam, không phải là cứ bị thương rồi ăn vạ là có thể thoát tội được

  Trả lờiXóa
 152. những chiến sĩ của chúng ta cần nắm được những luận điệu phá hoại của bọn chúng như thế này, từ đó lực lượng Công an nhân dân và báo chí Công an nhân dân cần tích cực tham gia và thể hiện vai trò đi đầu trong cuộc đấu tranh chống diễn biến hòa bình”trên lĩnh vực tư tưởng, phải củng cố tư tưởng cho nhân dân mới phát triển bền vững được

  Trả lờiXóa
 153. nhiệm vụ của chúng ta trong tình hình mới còn rất nhiều, ngoài các công việc trọng điểm như củng cố lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự nghiệp cách mạng; tham gia tích cực cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu..chúng ta còn cần phải củng cố niềm tin trong nhân dân nữa

  Trả lờiXóa
 154. tình hình bây giờ thật là phức tạp. Trong bối cảnh tình hình diễn biến rất phức tạp như vậy, lực lượng Công an nhân dân đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, tạo được môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế..làm được như vậy thì không ai bôi nhọ được

  Trả lờiXóa
 155. những chiến công của lực lượng công an trong những năm vừa qua là không thể phủ nhận được, kết quả của sự nỗ lực, cố gắng cao, sự đồng tâm, hiệp lực của toàn lực lượng Công an nhân dân, của các cấp, các ngành và toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. bọn phản động chúng mày không bao giờ thay đổi được điều đó đâu

  Trả lờiXóa
 156. vai trò của công an là hết sức quan trọng và phức tạp, họ hi sinh thầm lặng và rất dễ bị hiểu nhầm, tuy nhiên họ vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ của mình là phải tập trung thực hiện nhiệm vụ trung tâm là giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, không bao giờ bị bất ngờ trước kẻ địch

  Trả lờiXóa
 157. trước tình hình bọn phản động ngày càng hoạt động nhiều hơn, lực lượng công an đã quán triệt cần phải kịp thời phát hiện, ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để bị động, bất ngờ, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề phức tạp nảy sinh, chúng sẽ bị phá bỏ thôi

  Trả lờiXóa
 158. mấy lời bịa đặt này của bọn chúng làm sao có thể ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an được chứ, lực lượng công an vẫn luôn bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng yếu và các sự kiện quan trọng của đất nước, tạo môi trường hòa bình để xây dựng và phát triển đất nước. Kiềm chế gia tăng tội phạm, không để xảy ra đột biến, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 159. vụ việc này cũng là một bài học cảnh tỉnh cho cơ quan công an ninh bình, cần cẩn thận hơn trong công tác, không để sơ hở, thiếu sót cho bọn phản quốc này lợi dụng, buông lời bịa đặt, sẽ rất ảnh hưởng đến uy tín của công an tỉnh nói riêng và công an Việt Nam nói chung, và cần có lời giải thích với công chúng để lấy lại danh dự

  Trả lờiXóa
 160. chính những việc gây phức tạp về dư luận như thế này thì lực lượng công an chúng ta cần phải tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng, tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa lực lượng Công an với nhân dân. Xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh, toàn diện.

  Trả lờiXóa
 161. là 1 người công an không phải là dễ dàng, đó là niềm tự hào của gia đình, quê hương, lực lượng Công an là một công cụ chuyên chính, sắc bén của Đảng, chiến đấu trực diện hằng ngày, hằng giờ với kẻ thù rất gian ác và xảo quyệt. Thực tế khách quan đó đòi hỏi các tổ chức Đảng trong Công an nhân dân phải trong sạch, vững mạnh

  Trả lờiXóa
 162. mục địch bôi nhọ, làm mất uy tín của lực lượng công an là điều hoang tưởng! lực lượng Công an nhân dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng; trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đoàn kết chặt chẽ, thường xuyên rèn luyện đạo đức cách mạng, hun đúc bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức

  Trả lờiXóa
 163. Chẳng tự nhiên mà bị công an bắt rồi tra khảo cả. Còn về đánh đập tàn bạo gì thì cần làm rõ xem đâu mới là sự thật, tuy nhiên đọc bài viết ở trên rõ ràng là viết theo lối suy nghĩ một chiều, tiêu cực, mục đích làm xấu hình ảnh của công an. Nói thêm rằng thông tin trong bài viết không hề có căn cứ gì là chính xác, các hình ảnh không thể hiện được điều gì là công an bạo hành người dân cả.

  Trả lờiXóa
 164. Đọc cái tít bài đã thấy ngứa mắt rồi. Cái gì mà công an hại dân, luận điệu này có quá quen thuộc không? Một lần nữa lại đọc bài chi tiết bên dưới, thấy được chẳng thông tin gì là chắc chắn cả, mấy ông rận đăng bài này cũng có khác gì đám nhà báo lá cải đâu. Không thu được tin gì chi tiết là bắt đầu xuyên tạc, làm sai lệch vụ việc. Đối tượng tên Huấn này trong vụ việc này đang được công an làm rõ, xét hỏi về các vụ đánh nhau có tính chất nghiêm trọng lại tự nhiên nhảy lầu rồi phải đi vào bệnh viện, chẳng quá đáng khi nói rằng hắn ta có tật giật mình, chứ công an ai đánh đập tới nỗi phải nhảy lầu. haizz. Hành vi bôi nhọ hình ảnh công an này cũng chẳng xa lạ gì trên blog này nữa, nhưng xin lỗi là khó có ai mà tin cho được.

  Trả lờiXóa
 165. Dư luận viên rất chịu khó kiếm tiền tiêu tết14:17 24 tháng 12, 2013

  Lợn chịu khó đọc nhỉ, vừa được tăng lương có khác.

  Trả lờiXóa
 166. Công an Ninh Bình một lũ hại dân, nghe cái típ đã thấy giật mình. Giật mình không phải vì tin vào lời của bài viết mà giật mình bởi độ chém gió đến mức quá phũ của tác giả. Tác giả là ai mà có thể viết được một bài hùng hồn như thế. Tôi cần phải xin chữ kí ngay lập tức mới được. Từ trước tới giờ chưa gặp ai to gan như vậy cả. Hay đây chỉ là anh hùng bàn phím ngồi một chỗ mà chém gió thôi. Có giỏi cho xin danh tính để tôi gặp mặt nói chuyện cái.

  Trả lờiXóa
 167. Những vụ việc nói xấu công an như thế này không biết bao giờ mới chấm dứt đây. Những vụ việc vu cáo thiếu căn cứ nghe mà chẳng thấy lọt tai tý nào thế mà các bạn Xuân Việt Nam đây cũng có thể đăng tải được cơ chứ. Ai cũng biết mục đích xấu xa của các bạn rồi. Các bạn không có cách làm nào mới mẻ hơn được hay sao. Nếu chỉ có như thế này thì chẳng ai tin được các bạn đâu.

  Trả lờiXóa
 168. đây lại là một cái luận điệu nói xấu boi nhọ đảng cộng sản việt nam và nhà nước việt nam nữa rồi, những cái gọi là nhục hình tra tấn tại việt nam đã được các nhà làm luật đưa vào luật với tư cách là một điều cấm và không được phép làm, nếu như có những trường hợp phạm pháp thì cần báo ngay cho cơ quan có chức năng giải quyết làm sáng tỏ vụ việc chứ việc sao hàng thế này thì không có gì hay ho đâu , làm trò cười trò lố cho thiên hạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 169. Công an đưa ra cả lực lượng như thế trừ khi là tội phạm đặc biệt quan trọng cần kiểm tra giám sát. Các bạn thử nghĩ, một công an đánh đập dân rồi kéo ùn ùn cả lực lượng tới để dân nó xầm xô nói à. Thằng ngu cũng biết là những bức ảnh trên, nội dung của bài viết này và cả cái tít của nó cũng chẳng liên quan họ hàng gì với nhau. Quá thất vọng cho những trang blog hiện nay toàn đưa tin nói xấu Đảng, Nhà nước> trực tiếp nói xấu cả một lực lượng bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Mọi người hãy đưa ra cái nhìn đúng đắn nhất tránh bị lừa.

  Trả lờiXóa
 170. vẫn với cái giọng điệu cũ, vẫn là cái văn phong của mấy thằng có tư tưởng thối nát! nói thật chứ cái trang này giờ chắc toàn viết bài liên thiên thôi, chả có được cái thông tin nào xác thực cả! vụ việc mà thằng cha tác giả nói trên chắc cũng thế thôi, chả có một tí gì gọi là sự thật ở đây cả, mọi tình tiết của sự việc đều bị chúng xuyên tạc, làm sai lệch thông tin thôi! thôi thì biết sao bây giờ, bọn này là phản động mà, nói xấu, bội nhọ người khác là nghề của chúng rồi, không thế thì lấy tiền đâu mà sống! nhưng mà chúng bay cứ xác định đi, người xấu thì chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả xấu thôi!

  Trả lờiXóa
 171. Ngành Công an là một trong những ngành thuộc lực lượng vũ trang. Lực lượng Công an có nhiệm vụ bảo vệ sự bền vững của chế độ nhân dân cũng như đảm bảo sự yên bình chung của đất nước. Từ trước đến nay đã có nhiều chính sách của Đảng và Nhà nước ưu tiên cho lực lượng Công an nhân dân . Và nay lại có thêm một chính sách mới đó sẽ được triển khai trong thời gian gần nhất đó là sẽ miễn học phí cho con em của những ai đang công tác trong ngành Công an. Sau đây là một số ý kiến của tác giả xung quanh vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 172. Thiết nghĩ đây là một chính sách hợp lý trong giai đoạn hiện nay nhằm khuyến khích các cán bộ chiến sĩ Công an yên tâm công tác. Bởi vì ngành Công an là một ngành đầy những hiểm nguy cũng như nhiều rủi ro công việc. Trong khi đó do nước ta còn nghèo nên chế độ chính sách cũng như lương bổng chưa thực sự cao để đáp ứng một cuộc sống sung túc. Trong khi những cán bộ chiến sĩ Công an công tác ở nhiều mảng khác nhau và có những mảng đầy rẫy sự vật vả cũng như nguy hiểm đến tính mạng. Họ là những người chiến đấu trên mặt trận thầm lặng nên sự an nguy của họ nhiều khi không mấy ai hiểu, mà chỉ bản thân mỗi người tự hiểu mà thôi. Đơn cử như các cán bộ chiến sĩ phụ trách mảng chống ma túy là những người luôn bị nguy hiểm rình rập nhiều nhất, họ có thể bị mất mạng chỉ trong gang tức khi giáp mặt với bọn buôn ma túy. Thế nên nhiều khi những chế độ chính sách hiện thời có lẽ chưa thể bù đắp được hết những hy sinh mà họ phải đánh đổi trong nghề nghiệp.

  Trả lờiXóa
 173. Thực ra việc miễn giảm học phí có thể sẽ không đem lại lợi ích kinh tế là bao đối với bậc phổ thông. Nhưng theo bản thân tôi thì cho dù nó giúp ích ít nhiều cho tương lai con cái của các cán bộ chiến sĩ Công an cũng là một điều tốt. Đấy chính là một sự ưu ái của Đảng và Nhà nước giành cho lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 174. Chuẩn, phải có chính sách thích hợp để khuyến khích cán bộ chiến sĩ Công an yên tâm công tác chứ. Nhưng tại sao lại không cho miễn giảm học phí cho con em Công an học đại học nhỉ. Vì bậc phổ thông thì gánh nặng học phí chẳng là bao cả nhưng bậc đại học thì số tiền đóng học phí khá cao. Nhiều ngành như Mỏ, địa chất...được miễn gần hết học phí vì là ngành độc hại và nguy hiểm. Ngành Công an cũng là một ngành có nhiều sự rủi ro lớn trong công tác nếu như không được miễn học phí bậc đại học thì sẽ rất bất công. Nhưng dù sao bước đầu khuyến khích như thế cũng là tốt lắm rồi. Có lẽ đây là một bước tiến nữa trong việc có thêm các chính sách cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng. Những người là cán bộ chiến sĩ cán bộ chiến sĩ Công an là những người chịu những trách nhiệm nặng nề trước nhân dân trong việc bảo vệ sự bình yên của Tổ Quốc nên họ xứng đáng nhận được những chính sách ưu đãi để họ yên tâm công tác.

  Trả lờiXóa
 175. chính sách đối với công an thì rất nhiều nhưng mà bản thân họ cần phải phấn đấu để nó phù hợp với thành quả mà Chính quyền nhà nước đã giao cho họ chứ không nên lợi dụng chính sách đó để làm lợi cho bản thân. Một điều nữa là vì sao họ thực tế đã nhận rất nhiều chính sách nhưng vẫn còn hiên ngang lấy của hối lộ, tham nhũng, và bòn rút tiền từ nhân dân

  Trả lờiXóa
 176. trên đất nước còn bao nhiêu người còn phải quan tâm, cán bộ chiến sĩ công an rõ ràng là đã được hưởng rất nhiều quền lợi từ phía nhà nước. thay vì đầu tư ngân sách vào cán bộ chiến sĩ vì sao không đầu tư vào những người ngheo? Một câu hỏi đặt ra là có phải cán bộ đã giàu lại càng giàu hơn? Trách nhiệm của họ trong xã hội trở nên quan trọng và điều đó có nghĩa họ phải cống hiến nhiều hơn chứ không có nghĩa là họ phải đòi hỏi nhiều quyền lợi từ phía nhà nước

  Trả lờiXóa
 177. nhờ chính sách này hi vọng các cán bộ chiến sĩ biết tận dụng quyền lợi của mình để giáo dục con cái cho tốt. Biết quý trọng đồng tiền và biết tôn trọng sức lao động của người dân. Và hi vọng các chiến sĩ hãy yên tâm để cống hiến sức mình cho xã hội, cho đất nước. Vì vậy, chính sách này được đưa ra thì quyền lợi sẽ được nâng cao đi đôi với việc trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ công an tăng cao hơn

  Trả lờiXóa
 178. một bộ phận chiến sĩ công an nhân dân họ chiến đấu suốt ngày đêm, nguy hiểm ập đến với họ bất ngờ, cuộc sống của họ bị đe dọa. có một số cán bộ chiến sĩ công an chỉ hưởng lương, sáng đi chiều về,, cuộc sống nhàn hạ ung dung? liệu những người như thế họ xứng đáng được hưởng chế độ ưu đãi của nhân dân và nhà nước, thế nên cần phải xem xét cán bộ chiến sĩ nào được hưởng chế độ thực sự

  Trả lờiXóa
 179. theo tôi thấy, chính sách này là không hợp lý, chúng ta nên đầu tư vào cải cách học tập cho các em sinh viên nghèo, các thiết bj học tập cho nhà trường. Con em các chiến sĩ thì cũng cần phải cố gắng và phẩn đấu . có như vậy chúng nó mới tôn trọng đồng tiền làm ra

  Trả lờiXóa
 180. Công an là lực lượng chuyên trách làm công tác giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội nên áp lực công việc rất lớn có những đơn vị phải làm đêm làm hôm, nguy hiểm đến tính mạng nhưng các anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các anh cũng là con người cũng có cảm xúc, tâm hồn cũng phải ăn phải thở nhưng công việc đặt ra như vậy thì không thể không hoàn thành, những khó khăn đó lại càng nhiều thêm khi các anh, các chị có gia đình. Người bạn đời của các anh là những người chịu thiệt thòi thì xã hội chúng ta cũng cần có những hành động thiết thực để bù đắp cho họ chứ đúng không. Đây là việc nên làm

  Trả lờiXóa
 181. Đúng rồi, công an là ngành lăn lộn, có khi cong nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của bản thân cũng như gia đình nữa, thế nhưng lương của họ lại không gọi là cao được mà chỉ đủ sống thôi, chính vì vậy, việc miễn giảm học phí cho cán bộ công an vừa giúp cho họ giảm bớt gánh nặng vừa giúp cho họ thấy được sự quan tâm, ưu ái của Đảng, nhà nước cho họ nữa.

  Trả lờiXóa
 182. Chính sách này sẽ giúp cán bộ chiến sĩ công an yên tâm mà công tác, đây cũng là một hành động mang tính tri ân, uống nước nhớ nguồn, ghi nhận của xã hội dành cho những khó khăn vất vả của ngành công an vì thực tế so với mặt bằng chung của xã hội thì lương của công an thuộc loại trung bình thấp mà lại không có thu nhập gì thêm như công chức có thể làm thêm còn công an thì chịu. Có lẽ giờ đây chồng công an sẽ trở thành người chồng lý tưởng được các cô gái theo đuổi mất thôi

  Trả lờiXóa
 183. đây là những chính sách của chính phủ động viên các chiến sỹ công an. số tiền đóng học phí của các em là không nhiều, nhưng miễn học phí cho con em chiến sỹ công an đó là chính sách động viên, cũng cố tinh thần cho các chiến sỹ thêm tận trung với đất nước. toàn tâm toàn ý bảo vệ cuộc sống của người dân.
  là lực lượng vũ trang công việc của những chiến sỹ công an là vô vàng nguy hiểm. quan tâm ưu ái tới lực lượng công an sẽ đem lại được sự tích cực, tận tụy trong công việc.

  Trả lờiXóa
 184. Với chính sách này thì những chiến sĩ Công an của chúng ta sẽ có thêm động lực, có thể an tâm mà cống hiến cho đất nước. Lực lượng Công an là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, trong đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 185. Những sự hỗ trợ ưu đãi cho cán bộ chiến sĩ công an là hoàn toàn hợp lý. Với những gì mà họ đã cống hiến cho đất nước nhân dân thì có lẽ như vậy là xứng đáng lắm. Hi vọng có được sự ưu đãi này thì các cán bộ chiến sĩ sẽ yên tâm hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân

  Trả lờiXóa
 186. Lực lượng Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự xã hội, bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, cho đất nước. Vì thế chính sách này sẽ giúp cho lực lượng Công an thêm vững niềm tin, để có thể chuyên tâm hơn với công việc của mình.

  Trả lờiXóa
 187. Cán bộ chiến sĩ Công an sẽ yên tâm hơn trong công tác, trong công việc của mình. Những chiến sĩ Công an Việt Nam luôn là lực lượng phải chịu những hi sinh, những hi sinh thầm lặng của mình vì sự phát triển của đất nước. Vì vậy những chính sách như thế này là rất hợp lý.

  Trả lờiXóa
 188. Đáng nhẽ những sự ưu đãi này phải áp dụng từ lâu cho các chiến sĩ công an rồi chứ. Họ vất vả đấu tranh với tội phạm trong và ngoài nước thực sự rất khó khăn và gian khổ. Tội phạm càng ngày càng nguy hiểm mà sự đảm bảo lại không tốt thì các chiến sĩ cũng sẽ không hăng hái quyết liệt với tội phạm nữa

  Trả lờiXóa
 189. khi nghe nói về chính sách này thực sự tôi rất lo lắng. Thứ nhất rồi đây xã hội sẽ có sự phân cấp lớn. Thiết nghĩ một vài năm sau cái lợi của chính sách này là gì, không phụ nhận một số chiến sĩ hy sinh hết mình cho đất nước, nhưng ưu đại mà ngành công an hiện tại có đã hơn hẳn những ngành khác. Câu hỏi đặt ra là nhà nước có quá thiên vị? Mỗi ngành đều mang trong mình một nhiệm vụ nặng nề và hiểm nguy, các chiến sĩ bộ đội biên phòng, ở ngoài đảo xa thì sao......... Thứ hai hầu hết, gia đình các chiến sĩ công an không nghèo, họ thuộc gia đình khá giả và hơn nữa là các đại gia. Bởi vì một chử "con em trong ngành" được ưu đại quá nhiều. Bây giờ thêm nhiều chính sách vậy nữa không ít người thốt lên câu "con vua thì lại làm vua" Biết đến bao giờ "con vua mới thất thế".. thực sự bất lực trước xã hội...

  Trả lờiXóa
 190. vậy là từ nay các anh có thể yên tâm công tác được rồi nhé, gia đình và con cái của các anh đã được quan tâm và tạo điều kiện hết mức rồi, vẫn biết đó không phải là mục đích để các anh làm việc nhưng sự động viên này cũng sẽ có ý nghĩa hết sức lớn lao

  Trả lờiXóa
 191. được như vậy thì những cán bộ chiến sĩ công an nhân dân mừng quá còn gì nữa, suốt ngày vất vả cống hiến để bảo vệ quê hương, đất nước, bảo vệ nhân dân, chấp nhận sống với bao nhiêu khó khăn nguy hiểm được sự quan tâm của nhà nước, của nhân dân như vậy chắc là họ mừng lắm

  Trả lờiXóa
 192. Các chiến sỹ ngày đêm làm việc vì nước vì dân xứng đáng được hưởng những ưu đãi đặc biệt như vậy. Đặc biệt là người thân, vợ con các chiến sỹ luôn là những người hy sinh rất nhiều cho các anh hoàn thành nhiệm vụ với nước với dân.

  Trả lờiXóa
 193. Tôi đồng tình với việc CSGT giữ lễ tiết tác phong, điều lệnh khi tiếp xúc với nhân dân. Tuy nhiên, dân thì có nhiều thành phần, và không phải ai cũng có hiểu biết, đủ trình độ văn hóa như nhà báo. Và tuy chúng ta xây dựng xã hội dân chủ, nhưng không có nghĩa dân là bố đời, dân được quyền đạp lên pháp luật. Chúng ta luôn hô hào "công bằng, dân chủ, văn minh" nhưng lại bắt cảnh sát - người đại diện pháp luật - phải tôn trọng vô điều kiện với dân trong khi dân thì lại được chửi bới, lăng mạ vô tội vạ với người thi hành công vụ, liệu có công bằng?

  Trả lờiXóa
 194. Trên hết, ai tôn trọng người khác thì sẽ được tôn trọng lại. Công an, hay bác sĩ cũng là người, không thể tránh khỏi khiếm khuyết, nhưng xin đừng quy chụp cả 1 lực lượng. Công an, bác sĩ có lẽ không cần dân phải xoa tay, cúi đầu khi gặp họ, chỉ cần dân giữ thái độ đúng mực, đừng có hành vi, lời nói vô văn hóa, gây ức chế, tổn thương họ là tốt lắm rồi. Nhà báo và mọi người thử nhìn sang một số quốc gia khác xem, cảnh sát Việt Nam còn hiền chán, chứ ở xứ họ, dân sợ cảnh sát còn hơn sợ cụ tổ.

  Trả lờiXóa
 195. Tôi chỉ là người dân bình thường thôi , nhưng mà nhiều lúc cũng thấy oan cho cảnh sát giao thông lắm , rõ ràng bắt xe cũng có chào hỏi tử tế , lịch sự đàng hoàng , nhưng mà người dân cũng có lịch sự tử tế lại với cảnh sát giao thông đâu cơ chứ , cảnh sát giao thông người ta tôn trọng mình thì cũng nên tôn trọng người ta , không phải cứ vi phạm bị bắt là có quyền nói này nói nọ đâu

  Trả lờiXóa
 196. Tôi đồng ý với quan điểm này của anh Mạnh Tuấn, người dân có rất nhiều hạng người, người có học thức có, người ít học có, chả lẽ những đồng bào là dân tộc thiểu số, người ta chưa hiểu biết nhiều về phép lịch sự, và trong trường hợp nào đó người ta không thể hiện sự lich sự của mình thì người công an giao thông không chào họ sao. Tôi thấy cái quy định, công an chỉ chào người nào lịch sự là một quy định không hợp lí, nói trái với lời dạy của Bác Hồ là " Cán bộ là đầ tớ của nhân dân " " luôn phải lễ phép với nhân dân". Theo tôi thì với những người không lich sự thì người công an càng cần phải chào, vì như thế là sẽ thức tĩnh nhận thức về phép lịch sự trong họ dậy, và lần sau họ sẽ rút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa