Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Vũ Hồng Khanh chỉ đạo cướp đất Vân hà Đông anh Hà nội, đàn áp dân trái pháp luật.

Đông anh Hà nội cướp đất và bắt dân trái pháp luật !

 Những hình ảnh này để dành cho quan chức các cấp, những ban chống tham nhũng, ban nội chính, ban chỉ đạo, thanh tra chính phủ, thanh tra thành phố ...vào mà bình luận.
 Không cần tôi phải nói thêm gì nữa, dân đã ghi trong các biểu ngữ mà trẻ em, phụ nữ, bà già cầm giăng ra cạnh Quốc lộ rồi.
" Cán bộ huyện lừa dân..." " quan tham lừa dân..." ...nhục quá đi mất.


78 nhận xét:

 1. Đến bao giờ thì chúng mày mới hết xuyên tạc và bịa đặt để nói xấu chính quyền hả.Đúng là lũ bán nước.Chẳng bao giờ có cái chuyện chính quyền đi cướp đất của nhân dân cả.Suốt ngày nói chính quyền cướp đất.Các ngươi đừng có mà đưa những người già và trẻ em vào những chuyện này.Những hình ảnh trên chỉ là các ngươi xuyên tạc ghép mà thôi.Chẳng có tí nào là thật cả.Như vậy thì các ngươi bảo ai tin được đây chứ.Đất đai của nhân dân sẽ được chính quyền giao cho người dân một cách hợp lí và đúng đắn.Vậy nên đừng có mà xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Hồng Khanh ăn cắp tranh sơn mài02:21 31 tháng 12, 2013

   Vũ Hồng Khanh chống lại chỉ đạo của Thủ tướng CP, ký QĐ cưỡng chế không đúng luật để cướp bức tranh sơn mài của cố danh họa Hoàng Tích Trù hiện thuộc quyền sử hữu của bà Hoàng Lan con gái cố họa sỹ.
   Đơn tố cáo lên tới Thanh tra TP HN thì Nguyễn Văn Tuấn Dũng chỉ đạo thuộc cấp khuyên bà Hoàng Lan rút đơn cũ làm đơn khiếu nại bị bà Lan tố cáo tiếp

   Xóa
  2. Hà Nội - Nghị lại đe dọa dân qua hệ thống loa phường vô cùng phản cảm18:09 31 tháng 12, 2013

   Phạm Quang Nghị - Hoàng Công Khôi đang triển khai tư tưởng Cách mạng văn hóa Trung Hoa và Cải cách ruộng đất trên địa bàn để đe dọa công dân - chỉ một việc thông báo treo quốc kỳ nhân tết dương lịch mà loa phường đã trịch thượng đòi cán bộ dân phố ghi tên các gia đình không treo để UBND có biện pháp xử lý...
   Dân thủ đô thách chúng mày xử lý đấy!

   Xóa
  3. Loa phường là chuyên nghiệp ăn cắp bản quyền bài hát bản nhạc và gây ồn trong khu dân cư20:58 2 tháng 1, 2014

   Có bài: Cái chết của loa phường
   http://www.boxitvn.net/bai/22365

   Xóa
 2. Suốt ngày đất với đai thôi.Các ngươi đừng có mà xuyên tạc và bịa đặt để nói xấu cho người khác nữa.Chính quyền sẽ luôn hướng tới lợi ích của nhân dân.Vậy nên những gì liên quan đến lợi ích của nhân dân sẽ được giải quyết đúng đắn.ngày mai các ngươi sẽ không có một tương lai tốt đẹp nữa đâu,Tham nhũng lãng phí là vấn đề luôn được đảng và nhà nước quan tâm.Những năm gần đây thì Đảng luôn chú trọng đến công tác phòng chống tham nhũng và đã có những thành công.Đó là điều mà toàn thể nhân dân mong muốn.Vậy nên sẽ không có cái chuyện chính quyền cướp đất của dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI - Đường đắt nhất thủ đô: 100 triệu USD/km21:43 2 tháng 1, 2014

   HÀ NỘI - Đường đắt nhất thủ đô: 100 triệu USD/km
   Dàn chóp bu của Nghị kiếm được bao nhiêu nhỉ???
   http://toithichdoc.blogspot.ch/2014/01/uong-at-nhat-thu-o-100-trieu-usdkm.html

   Xóa
 3. Chẳng bao giờ chính quyền đi làm cái chuyện đó cả.Đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần cho cán bộ chính quyền Hà nội đi phục hồi nhân phẩm ở trại Thanh Hà

   Xóa
 4. Vẫn là cái trò xuyên tạc bậy bạ của bọn phản động, chúng giở những trò bẩn thỉu, xảo trá để xuyên tạc , bịa đặt để nói xấu Đảng và nhà nước ta. Chúng lợi dụng người dân, lợi dụng sự cả tin của họ để nói xấu chính quyền , gây náo loạn, mất ổn định chính trị. Những hình ảnh trên kia toàn là những ảnh bọn phản động ghép mà thôi không thể tin được vào những hình ảnh đấy. Sẽ không bao giờ có chuyện chính quyền cướp đất của người dân cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà nội – Cán bộ VSATTP của ông Nghị ở đâu01:03 3 tháng 1, 2014

   Hà nội – Cán bộ VSATTP của ông Nghị ở đâu – mứt bẩn hoành hành
   http://www.nguoiduatin.vn/kinh-hai-o-lo-san-xuat-mut-tet-lon-nhat-nhi-viet-nam-a120230.html

   Xóa
 5. Hãy thử nhìn những bức ảnh được tác gia đăng ở trên xem, có vô lý không khi mà những người dân trong đó chăng có vẻ gì bức xúc cả mà ngược lại họ còn đang rất tươi cười. Chúng ta có thấy điều này tahtaj nực cười không, làm gì có ai đang rất bức xúc với chính quyền mà lại tươi cười như vậy. Phải chăng những bức ảnh này đã có hẳn một ekip phản động đang đứng đứng đằng sau dàn xếp.

  Trả lờiXóa
 6. Lúc nào cũng là chiêu trò cũ rích này sao bọn phản động kia. Cũng là một người dân của Việt Nam mà lại sẵn sàng đi bán nước, bôi nhọ đất nước như vậy chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu sao? Nhờ có Đảng, Nhà nước và các thế hệ đi trước mà mỗi người dân Việt Nam mới có một có một cuộc sống thái bình như ngày hôm nay. Vậy mà không biết làm gì để trả ơn đi mà còn đi bôi nhọ. Thật không hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà nội - Nhiều ca nhập viện do ngộ độc hóa chất01:04 3 tháng 1, 2014

   Hà nội - Nhiều ca nhập viện do ngộ độc hóa chất
   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140102/nhieu-ca-nhap-vien-do-ngo-doc-hoa-chat.aspx

   Xóa
 7. Cái kiểu giật tít của tác giả nghe mà tức thế không biết. Lúc nào cũng chỉ biết bôi nhọ chính quyền, chà đạp lên đất nước vì những thứ lợi ích cá nhân hèn hạ. Là một người dân của đất nước mà đi vạch áo cho người xem lưng, bôi nhọ đất nước mình mà không cảm thấy nhục nhã sao? Ngày trước đất nước ta phải vất vả chống giặc ngoại xâm thì ngày nay đất nước ta lại phải đau đầu vì những tên phản động, bán nước này.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc những gì tác giả viết và những hình ảnh được đưa lên mà sao càng ngày càng ghét bọn phản động này thế. Đúng là cái kiểu bịa đặt, vu khống trắng trợn mà. Ngày nào đất nước mình còn có những bọn phản động, bán nước thì chắc chắn ngày đó đất nước ta chưa thật sự được hưởng hòa bình. Vì giờ đây khi không phải chống giặc ngoại xâm thì chúng ta lại phải đi chống cái bọn phản động, bán nước này.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ khi nào cái bọn phản động bị bắt hết thì đất nước ta mới yên ổn được. Chứ cái kiểu suốt ngày đi kích động dân chúng gây rối, chống phá chính quyền thế này thì đất nước ta sao có thể ổn định. Bọn phản động này đúng là kiểu lấy oán báo ơn Nhà nước mà. Chẳng cố gắng xây dựng nhà nước thì thôi cũng đừng có mà nghĩ ra mấy cái trò hèn hạ này mà phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nào Vũ Hồng Khanh bị bắt thì công dân hết tố cáo02:23 31 tháng 12, 2013

   Khi nào Vũ Hồng Khanh bị bắt thì công dân hết tố cáo

   Xóa
 10. Chúng dựng lên những hình ảnh như thế kia hòng làm xấu hình ảnh của các cơ quan chính quyền của nước ta. Toàn là những bức ảnh giả tạo chúng dựng lên bằng sự ghép ảnh hoàn toàn không có thật. Hãy thử nhìn những bức ảnh được tác gia đăng ở trên xem, có vô lý không khi mà những người dân trong đó chăng có vẻ gì bức xúc cả mà ngược lại họ còn đang rất tươi cười. Đến bao giờ chúng mới thôi những hành động bẩn thỉu như vậy đi.

  Trả lờiXóa
 11. Chuyên mục Vũ Hồng Khanh khốn nạn tay sai Phạm Quang Nghị xem ở đây02:22 31 tháng 12, 2013

  Vũ Hồng Khanh – trùm tội phạm ăn đất
  Sau màn dùng loa đe dọa cưỡng chế, phường Trần Phú lại "đánh đố" người dân
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/10/vu-hong-khanh-chinh-la-trum-toi-pham-at_2.html

  Vũ Hồng Khanh tiếp tay cho HUD cướp đất của dân Hoàng Mai Hà nội
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/vu-hong-khanh-tiep-tay-cho-hud-cuop-at.html

  Bọn tham nhũng cướp đất công để trả ơn cho nhau!
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/bon-tham-nhung-cuop-at-cong-e-tra-on.html?showComment=1378195530429#c6698276908648347986

  Xem Vũ Hồng Khanh lộng hành ở Thủ đô ra sao.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/08/xem-vu-hong-khanh-long-hanh-o-thu-o-ra.html

  Trả lờiXóa
 12. nhìn những đưa trẻ kia đang ở tuổi đến trường các cháu có biết thế nào là lợi dụng xúi giục. các cháu có đủ nhận thức thế nào là dân oan hay chưa? việc chụp ảnh dùng hình ảnh các cháu cổ súy cho việc kiện tụng là phi lí đó chính là những hành động bất lương khi kéo những đưa trẻ vào chuyện kiện tụng này. Thật đáng thương cho đối ngũ tác giả, phóng viên của dân oan này. bất chấp để có những thông tin hình ảnh khiếu kiện đưa về bịa đặt vu cáo cho chính quyền. tội ác này sẽ phải trá theo cái giá thật đắt

  Trả lờiXóa
 13. vẫn là dân oan không thể nhầm lẫn vào đâu được với những hình ảnh bịa đặt, những hình ảnh mang tính chất của một sự áp đặt cho chính quyền. nhìn những đứa trẻ cầm biến hiệu dân oan kia chúng ta có thể nghĩ được gì. cha mẹ muốn chúng trời rét cầm cái biển hiệu dân oan để cho các nhà báo chụp ảnh hay sao? những đứa trẻ hồn nhiên không bận tâm một điều gì? không hề biết họ đang là dân oan thỏa mãi chơi đùa tạo dáng với những hình ảnh. đó là thương hiệu mang tên dân oan mà trang mạng này lâu nay gây dựng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà nội - Đi cắt trĩ bị tử vong tiếp nối giải phẫu thẩm mỹ bị tử vong - Nghị bao che cho sở y tế?21:50 31 tháng 12, 2013

   http://phapluattp.vn/2013123011366866p0c1015/tu-vong-sau-khi-cat-tri-o-phong-kham-tu.htm

   Xóa
 14. Nhìn những cái ảnh toàn người già và trẻ nhỏ, những đứa trẻ còn đang ở tuổi đến trường, những cụ già ở tuổi ở nhà an dưỡng, họ vô tình đã trở thành các đối tượng bị bọn phản động lôi kéo, liệu những người già và các em nhỏ này có thật sự hiểu được ý nghĩa của việc mà họ đang làm hay không. Dựng lên các hình ảnh nhằm bôi xấu cơ quan chính quyền của nước ta. Toàn chiêu trò cũ rích.

  Trả lờiXóa
 15. THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG HIỆP HỘI DÂN OAN VIỆT NAM17:59 31 tháng 12, 2013

  Các công dân, cử tri địa bàn quận Hoàn Kiếm là nạn nhân của việc các cơ quan công quyền Thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm không thực hiện đúng pháp luật, không đảm bảo quyền Con người, quyền Công dân theo pháp luật Việt Nam nhiệt liệt ủng hộ HIỆP HỘI DÂN OAN VIỆT NAM

  http://www.basam.info/2013/12/31/2183-thong-bao-thanh-lap-ban-van-dong-hiep-hoi-dan-oan-viet-nam/#more-124908

  Trả lờiXóa
 16. Ông Tòng đã gương mẫu thực hiện quyền công dân, liên tục 7 năm liền tố cáo sự bảo kê và vi phạm pháp luật của một số cán bộ UBND phường Tràng Tiền18:04 31 tháng 12, 2013

  Cần có chi hội dân oan từng quận trong thành phố Hà Nội.
  Đề cử ông Trịnh Tuấn Tòng làm Chi Hội trưởng dân oan quận Hoàn Kiếm.
  Ông Tòng đã gương mẫu thực hiện quyền công dân, liên tục 7 năm liền tố cáo sự bảo kê và vi phạm pháp luật của một số cán bộ UBND phường Tràng Tiền như Đặng Đình Bằng + Nguyễn Minh Thanh và lãnh đạo quận HK là Hoàng Công Khôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành ủy HN lừa đảng viên20:16 31 tháng 12, 2013

   Ông Tòng vừa bị Thành ủy Hà Nội lừa. Thành ủy hẹn trả lời đơn tố cáo vào ngày 12/12 nhưng hết tháng vẫn im.

   Xóa
 17. HÀ NỘI - cán bộ cấp phòng kiếm tiền tỷ 1 năm20:24 31 tháng 12, 2013

  ĐBQH Lê Như Tiến – Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội trao đổi tại buổi giao lưu trực tuyến do báo Tuổi trẻ tổ chức vào sáng cuối cùng của năm 2013.

  http://infonet.vn/can-bo-cap-phong-o-ha-noi-kiem-tien-ty-mot-nam-post113008.info

  Trả lờiXóa
 18. HÀ NỘi - Phú quý giật lùi20:28 31 tháng 12, 2013

  http://www.tienphong.vn/kinh-te/666359/phu-quy-giat-lui-tpp.html

  Trả lờiXóa
 19. Hà Nội - casino thủ đô20:44 31 tháng 12, 2013

  Trò chơi xèng đang bị “thả nổi” và ngày càng phát triển mạnh mẽ khắp các hang cùng ngõ hẻm của Thủ đô, nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý

  http://kienthuc.net.vn/diem-nong/vach-mat-nhung-casino-thu-nho-giua-thu-do-296298.html

  Trả lờiXóa
 20. HÀ NỘI - Tiên phong đàn áp nhân quyền - Nghị muốn ghi điểm để leo ghế21:24 31 tháng 12, 2013

  http://vnwhr.net/2013/12/31/thanh-vien-ban-van-dong-phu-nu-nhan-quyen-viet-nam-bi-danh-dap/

  1h chiều ngày 31 tháng 12 năm 2013, công an địa phương, dân phòng và an ninh thường phục áp giải cả chủ nhà lẫn những vị khách hoạt động Dân chủ-Nhân quyền về UBND xã Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội.

  Về đến UBND xã Chương Dương, trước tiên ông Huỳnh Ngọc Tuấn (thân phụ người viết) bị đưa vào phòng riêng khóa trái cửa, bị nhốt trong đó cùng bốn tên công an lực lưỡng. Họ đánh đập ông rất dã man. Ông bị đánh vào bụng, ngực và đầu. Hiện tại, ông Tuấn bị bệnh tiểu đường và sức khỏe ông vốn rất kém. Sim điện thoại của ông cũng bị tịch thu.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thấy rằng cái kiểu giật tít của tác giả nghe mà tức thế không biết. Lúc nào cũng chỉ biết bôi nhọ chính quyền, chà đạp lên đất nước vì những thứ lợi ích cá nhân hèn hạ. Là một người dân của đất nước mà đi vạch áo cho người xem lưng, bôi nhọ đất nước mình mà không cảm thấy nhục nhã sao? Ngày trước đất nước ta phải vất vả chống giặc ngoại xâm thì ngày nay đất nước ta lại phải đau đầu vì những tên phản động, bán nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội - bánh kẹo rởm tràn vào thủ đô02:36 2 tháng 1, 2014

   http://www.tienphong.vn/kinh-te/666526/banh-keo-dom-tran-vao-thu-do-tpp.html

   Xóa
 22. Những hình ảnh này không biết từ lúc nào chúng mày thuê người dân ra để chụp rồi lôi ra vu khống đây mà. Vừa thấy Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền là nhảy vào bôi nhọ, làm giảm uy tín của Việt Nam ngay. Nói thật chứ đừng có làm những việc vô ích nữa, dù thế nào thì bạn bè quốc tế cũng biết rõ sự tình, chứ không phải chờ đến lúc mấy ông rận chủ này vu khống đâu. Nếu không thì sao Việt Nam lại giành được số phiếu cao nhất, nếu trong nước xảy ra những vấn đề như trên thì sao quốc tế lại tin tưởng chúng ta như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Mấy cái tên phản động này. Chuyên môn kích động mọi người để mưu đồ phản quốc là mục đích của chúng mày phải không? Vẫn là mấy vấn đềđất cát, chúng mày chỉ lợi dụng vấn đề này để chống đối nhà nước thôi.Chúng mày là cái loại bán nước hại dân thì có? Nếu là yêu mến đất nước thì đã không làm những trò điên cuồng như thế này rồi. Không có chuyện cán bộ cuớp đất ở huyện Đông Anh như chúng mày nói đâu mấy thằng ngu ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI - BS bị tố đòi hối lộ ở BVK quán sứ02:34 2 tháng 1, 2014

   HÀ NỘI - BS bị tố đòi hối lộ ở BVK quán sứ
   http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/benh-nhan-to-bac-si-bv-k-nhan-phong-bi-moi-mo-20131231172246524.htm

   Xóa
 24. Mấy thằng vì tiền mà bán nước lại đang có những chiêu trò như những gì mà chúng đã từng làm để có được nhiều tiền bẩn thỉu. Nói xấu đảng, chính quyền là việc chúng nó đang làm để chống phá nhà nước ta. Suy cho cùng thì đây chỉ là những chiêu trò bỉ ổi của bọn phản động bày rả để chống phá nhà nước ta mà thôi.Chỉ cần nhìn những hình ảnh trên cũng cho ta thấy tính không xác thực của nó

  Trả lờiXóa
 25. Các thế lực thù địch chúng mày đang mang tiền ra để mua chuộc người dân đây mà, để mấy người kia trở thành một con người vì tiền mà lóa mắt không biết gì để chúng dễ sai bảo chúng mày đi làm việc cho chúng. Nếu những kẻ tay sai và những tên rận chủ bây giờ vẫn còn một chút tỉnh táo thì hãy đứng lên mà chống lại những kẻ xấu này vì chúng đang lợi dụng chúng mày để chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội “ngắc ngoải”02:30 2 tháng 1, 2014

   Hà Nội “ngắc ngoải” với những TTTM nửa vời báo quốc doanh bêu tài lãnh đạo của Nghị - Thảo

   http://batdongsan.vietnamnet.vn/fms/doi-song-do-thi/92685/ha-noi--ngac-ngoai--voi-nhung-tttm-nua-voi.html

   Xóa
 26. Mấy cái thằng rận chủ này, chúng mày đang lợi dụng mấy người dân Việt Nam để chúng mày tuyên truyền những luận điệu xấu xa về đảng, nhà nước và bôi nhọ những người nông dân Việt Nam. Quê hương là trùm khế ngọt . Vậy mà những tên rận chủ chúng mày chỉ vì những đông tiền rơ bẩn mà chúng mày đi nói xấu bôi nhọ về hình ảnh quê hương mình. Chúng mày có còn là con người không? Những người như chúng mày cần bị thanh loại khỏi xã hội sớm thì đất nước mới phát triển được

  Trả lờiXóa
 27. Lại nói xấu đảng và nói xấu chính quyền nhà nước. Cái bọn này vì tiền mà bán rẻ đất nước, bán rẻ dân tộc quá. Chúng mày chuyên xuyên tạc, nói láo để có thể vu khống cho chính quyền nhà nước. Định kích động mọi người để chống đối đảng và nhà nước đây mà. Sẽ chẳng ai tin mà nghe lời những thằng ngu như chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị đàn áp nhân quyền – ĐƯA NGHỊ RA TÒA ÁN QUỐC TẾ02:25 2 tháng 1, 2014

   HÀ NỘI – Phạm Quang Nghị đàn áp nhân quyền – ĐƯA NGHỊ RA TÒA ÁN QUỐC TẾ
   Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2013, các nhà đấu tranh dân chủ và hoạt động Nhân quyền có cả cháu bé mới lên ba bị đánh đập
   http://www.danchimviet.info/archives/82654/mot-so-nha-hoat-dong-bi-danh-dap-tai-ha-noi/2013/12

   Xóa
  2. RFA đưa tin tại đây
   http://www.rfa.org/vietnamese/vietnamnews/dissident-assaulted-12312013132745.html

   Xóa
  3. HÀ NỘI - Ls tố cáo và yêu cầu giải quyết việc công an đánh người02:44 2 tháng 1, 2014

   http://vnwhr.net/2014/01/01/thu-to-cao-cong-an-cua-luat-su-le-thi-cong-nhan/

   Xóa
 28. Lại là cái chiêu trò lợi dụng vấn đề đất đai nói xấu đảng, chính quyền. Chúng mày đang ,muốn kích động nhân dân, mua chuộc họ để thực hiện mục đích xấu xa bỉ ổi của mình. Đối với bọn phản đông như vậy, cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa để có thể trừng chị chúng một cách thích đáng, không thể để chúng cắn, xủa nhiêu như vậy được. Hãy dừng lại đi mấy thằng bán nước vì tiền à. Nếu không chúng mày sẽ chết sớm thôi

  Trả lờiXóa
 29. không có tính xác thực trong những hình ảnh và những nhận xét trên. đây có lẽ lai là một trò của những kẻ chống phá nhà nước, chống phá đảng ta, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của những kẻ này là chuyên đi làm những trò để người dân mất niềm tin vào nhà nước ta, để chúng lợi dụng cơ hội gây chia rẻ, kích động nhằm đạt được mục đích của chúng. những hình ảnh trên là do chúng mua chuộc người dân rồi tìm chỗ hoang vắng chụp ảnh đưa lên thôi. Chẳng có gì đặc biệt cả, mấy thằng ngu đang thích tỏ ra nguy hiểm đây mà

  Trả lờiXóa
 30. HÀ NỘI – Bè lũ tay sai Phạm Quang Nghị giở trò bá đạo02:21 2 tháng 1, 2014

  HÀ NỘI – Bè lũ tay sai Phạm Quang Nghị giở trò bá đạo
  http://lehienduc2013.blogspot.com/2013/12/toa-huyen-thanh-oai-ha-noi-that-ba-ao.html

  Trả lờiXóa
 31. Đọc bài báo này và được xem những hình ảnh về vụ việc ở Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội thực sự thấy rất đáng thương cho những đứa trẻ kia. Chúng chỉ là những đứa trẻ học chưa hết lớp 5 mà đã phải ra đường để làm những việc như thế kia rồi. Việc của những đứa trẻ ấy không phải là ra đường và đi biểu tình như vậy mà chỗ của chúng là trên ghế nhà trường để học tập. Chúng chưa thể nhận thức được điều mình đang làm là sai trái là có lợi cho những đối tượng xấu.Chúng đã bị ngươi lớn lợi để làm việc xấu cho họ mà không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 32. có oan ức gì thì nhân dân hãy làm đơn khiếu nại theo đúng trình tự thủ tục thì các cơ quan chức năng, chính quyền cấp cơ sở sẽ giải quyết giúp nhân dân chứ đừng để kẻ xấu lợi dụng lòng tin của mọi người, đặc biệt là vào mục đích chống phá chính quyền. Khổ thân cho những em nhỏ khi cũng là con bài trong tay đám rận chủ khi nhà dột từ nóc, các em được không sống trong môi trường lành lạnh, không được giáo dục hẳn hoi mà phải cùng những người thân lao vào con đường sai trái ngày khi còn nhỏ và nó có thể là tiền đề cho những phạm pháp sau này.

  Trả lờiXóa
 33. lũ khốn nạn rận chủ này sao chỉ dám lợi dụng trẻ em và phụ nữ để làm công cụ cho chúng thực hiện âm mưu chống phá chính quyền nhân dân, nói xấu, xuyên tạc về việc làm của các cán bộ, lãnh đạo trong nước. Có giỏi thì chúng hãy ra mặt hoặc tìm được những con người chính nghĩa, người đàn ông chân chính ra làm những việc như này, chắc chắn là sẽ không có ai như thế mà lại đi làm cái việc mất nhân cách này mà chỉ có những người phụ nữ nhẹ dạ, bị chúng lừa rồi lôi cả con cháu của mình tham gia vào những việc như vậy mặc dù chúng vô thức, chả biết gì

  Trả lờiXóa
 34. Nhìn những bức ảnh mà tôi lại thấy cái thủ đoạn quen thuộc của đám phản động. Chúng đang làm cái trò hề gì thế này nữa, chẳng biết đến bao giờ chúng mới thôi làm những cái trò bẩn thỉu đê tiện này. Cái thằng viết blog này rõ ràng là một thằng đầu đường xó chợ, đầu óc ngu dốt, chẳng có chút kiến thức nào nên những bài hắn ta đăng lên thật là đáng nực cười mà khinh bỉ. Kiến thức đã ngu còn đạo đức của hắn thì vào loại đê tiện nhất quả đất khi suốt ngày nói dối một cách trắng trợn, hắn ta thật là mặt dày. Không cải tạo nổi con người này đâu, cho nó vào tù ấy là còn may.

  Trả lờiXóa
 35. Những chiêu bài này viết ra chắc chỉ để người nước ngoài họ đọc thôi chứ người dân Việt Nam ta ai cũng thừa hiểu rằng đây là những bức ảnh giả mạo. Những chiêu bài này là của những nước ngoài để họ đứng lên đấu tranh giành lại quyền lợi cho mình chứ ở Việt Nam mấy người mà đi nghĩ ra cái cách suốt ngày cầm băng rôn, khẩu hiệu, giấy trắng viết ra để chụp ảnh thế này. Những người nước ngoài họ nhìn vào sẽ hiểu nhầm tình hình nước ta, đó là mục đích của bọn phản động khi chúng liên tục viết những bài kiểu ảnh giả này, chúng ta cần phải lên tiếng đòi lại công lý, đấu tranh chống những sự giả dối này.

  Trả lờiXóa
 36. Cái bọn rận chủ này chuyên có sở thích là từ mọi thủ đoạn xuyên tạc, bịa đặt để chống lại chính quyền, chống lại Đảng và Nhà nước. Đúng là một lũ vô công rồi nghề, không có việc gì làm, sinh ra đã ngu ngốc, dốt nát, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà dám bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước cho kẻ địch để chống lại chính quyền, chống lại Đảng và Nhà nước - những người đã cho chúng cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bây giờ, đúng là lấy oán báo ân!

  Trả lờiXóa
 37. Hà nội - băng nhóm Nghị - Thảo bức tử sông hồ để ăn đất01:06 3 tháng 1, 2014

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140102/song-ho-ha-noi-bi-buc-tu.aspx

  Trả lờiXóa
 38. HÀ NỘI - Nghị thất đức, cháy liên miên, vong linh đc Hồ theo sát01:10 3 tháng 1, 2014


  Lãnh đạo thất đức - bà hỏa ra tay - cháy chết người
  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-chay-gan-nha-khach-la-thanh-da-tim-thay-thi-the-nu-sinh-vien-bi-thieu-chay-171144.bld

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÀ NỘI - đầu tư nhiều mà không hiệu quả vì công quyền vô cảm01:15 3 tháng 1, 2014

   Cháy khu nhà trọ: Sau 7 tiếng đoàn cứu nạn mới đến tìm nạn nhân
   http://soha.vn/xa-hoi/chay-khu-nha-tro-sau-7-tieng-doan-cuu-nan-moi-den-tim-nan-nhan-20140102184300528.htm

   Xóa
 39. Đa số nhân dân chống lại việc quét phố16:22 3 tháng 1, 2014

  Hà Nội đã thu tiền vệ sinh của dân rồi lại vẫn bắt dân ra quét vỉa hè, hô hào cái chỉ thị 04 từ thời bác sỹ Triệu. Gia đình ông Triệu và các lãnh đạo thành phố chẳng quét, chỉ lợi dụng sức dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà con chỉ cần quay lưng với những chỉ thị không thích hợp.

   Xóa
  2. Ông nói thế thì lại sai ông nghĩ có tiền thì làm j cũng được à! mà trong khi không phải làm cái j cũng được hưởng lợi chẳng nói năng vớ vẩn vậy. Trước hết vệ sinh để làm j? Chẳng phải là để có môi trường sống tốt đẹp hơn không. Nếu ai cũng phụ thuộc vào người lao công vệ sinh không có trách nhiệm vs chung. Vệ sinh môi trường là trách nhiệm của toàn dân. Người lao công chỉ đi thu gom rác để đúng nơi thu dọn rác thui! Còn mấy hình ảnh bài viết trên tôi thấy khổ cho mấy đưa bé nhỏ, đi học chẳng được đi bị mẹ bà lôi ra đường chẳng biết làm j

   Xóa
 40. Hà Nội, Hoàn Kiếm, Đồng Xuân xử lý vi phạm TTXD theo kiểu nửa vời16:25 3 tháng 1, 2014

  Hà Nội, Hoàn Kiếm, Đồng Xuân xử lý vi phạm TTXD theo kiểu nửa vời tại số nhà 69 phố Hàng Chiếu. Gia chủ Phạm văn Phú gửi 9 lần đơn kêu cứu nhưng Hoàng Công Khôi không cứu - để nhà sập cho chết.

  Trả lờiXóa
 41. HÀ NỘI - Phạm quang Nghị chống lưng cho việc tham nhũng tiền nâng cấp ngõ17:00 3 tháng 1, 2014

  Báo Lao Động số 280 (ngày 3.12.2013) đã đăng bài: Dự án cải tạo nâng cấp mặt đường ngõ 119 Hồ Đắc Di (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, HN) “Dân tố cáo công trình bị bớt xén”. Trước đó, Báo Lao Động đã gửi văn bản đề nghị lãnh đạo UBND quận Đống Đa làm việc về vấn đề này, nhưng đề xuất vẫn bị rơi vào im lặng.

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-dan-to-cao-cong-trinh-nang-cap-ngo-119-ho-dac-di-bi-bot-xen-ai-dang-chong-lung-cho-vi-pham-171309.bld

  Trả lờiXóa
 42. Dân oan Hoàn kiếm đừng hy vọng kiện bọn đảng viên Khôi - Hoa - Bằng - Thanh01:10 5 tháng 1, 2014

  SỰ PHÂN TẦNG XÃ HỘI VIỆT NAM HIỆN NAY
  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2014/01/su-phan-tang-xa-hoi-viet-nam-hien-nay.html

  Trả lờiXóa
 43. Quán karaoke của tướng Nhanh làm ảnh hưởng sức khỏe cư dân phố Tông Đản19:24 5 tháng 1, 2014

  Quán ăn kèm karaoke 14 Tông Đản không có cách âm mở nhạc hết cỡ.
  Quán này nghe đâu của tướng Nhanh của cựu GĐ CAHN.
  Cư dân xung quanh khốn khổ vì tiếng ồn, đặc biệt là tt 11B, 13, 15 Tông Đản. Ông Thanh phó CT phường và ông Liễn tổ trưởng dân phố đều ở 11B mà im lặng đồng lõa để chủ quán hoành hành bất chấp sức khỏe nhân dân đặc biệt là các cháu phải làm bài buổi tối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân phố Tông Đản21:00 5 tháng 1, 2014

   21 giờ bọn chúng vẫn gây ồn quá mức

   Xóa
  2. Gần 22 giờ đêm, quán tướng Nhanh mới tha cho các cháu thiếu niên ngủ để sáng mai đi học.
   Tiên sư nhanh

   Xóa
  3. thế thì không ổn rùi. tớ nghĩ là đã là bác Nhanh thì không đời nào bác làm thế. Bác là con người gương mẫu mà. Các cậu thử vào xem có những ai rồi hãy phán xét nhé. nếu làm ồn thì đúng là phải có ý kiến rồi. Nhẹ nhàng với nhau là ổn. cùng phố với nhau mà.

   Xóa
 44. HÀ NỘI – Tuyên bố không cần chống tham nhũng nữa19:29 5 tháng 1, 2014

  UBND thành phố Hà Nội vừa giải thể Văn phòng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng TP Hà Nội.
  http://vtc.vn/2-468461/xa-hoi/nhung-quyet-dinh-cuc-hot-o-ha-noi.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân gửi đơn tố tham nhũng vào cơ quan nào?19:46 5 tháng 1, 2014

   Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa quyết định giải thể Văn phòng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng Thành phố.

   http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/ha-noi-thu-con-dau-xoa-ten-bcd-phong-chong-tham-nhung-2363743/

   Xóa
  2. Hà Nội giải thể Văn phòng ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng thành phố Hà Nội là thực hiện theo nghị quyết trung ương 4. Nhằm đạt được hiệu quả cao trong giải quyết các vụ việc và tạo sự đồng bộ thống nhất Văn phòng ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng thành phố Hà Nội giải thể để thành lập ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng mới cho cấp ủy phụ trách.

   Xóa
 45. HÀ NỘI - Công tác cán bộ của Nghị có nhiều tiêu cực - PCCC thiếu trách nhiệm19:49 5 tháng 1, 2014

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-chay-gan-nha-khach-la-thanh-6h-moi-tim-thay-thi-the-nan-nhan-pccc-da-lam-het-trach-nhiem-chua-171409.bld

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người dân có thể viết đơn thư tố cáo lên cơ quan cao hơn, chứ chẳng đến lượt các ông tự cho mình là nhà báo chuyên nghiệp đăng tin kiểu tin vịt như thế này. Chẳng biết độ chính xác trong bài viết nhưng ngay cái tiêu đề đã thể hiện sự cá nhân, tiêu cực đối với cái nhìn với lực lượng an ninh rồi,ở đời ai cũng có lúc này lúc nọ cũng có những sai sót chứ liệu rằng những thông tin mà HÀ NỘI - Công tác cán bộ của Nghị có nhiều tiêu cực - PCCC thiếu trách nhiệm nói đó có phải là 1 số ít hay không

   Xóa
 46. Đến bao giờ mới tỉnh ra, những kẻ bán nước kia, chúng mày đi lợi dụng những người dân kém hiểu biết để chống phá nhà nước, chống phá chính quyền, nói xấu, xuyên tạc về việc làm của các cán bộ, lãnh đạo trong nước. Có giỏi thì làm việc gì có ích cho nhân dân đi chứ đừng có ngồi đó mà hô hào thế này thế kia. Bọn mày đúng là nhục không có gì để diễn tả được. Bọn mày ăn tiền của phản động để đi viết lếch thế phải không. Nghĩ mà ức, lợi dụng trẻ con, phụ nữ để làm những việc xấu nhằm đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 47. Chúng dựng lên những hình ảnh thế kia để khiến chúng ta tin chúng sao. Những kẻ không hiểu chuyện mới đi tin cái bọn này. Tung tin đặt điều nói xấu Đảng và nhà nước. Bọn này thật quá đáng. Trẻ con thì biết gì lại đi lợi dụng chúng để làm việc xấu. Chúng mày sẽ ra sao nếu không có sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, một lũ bán nước chống lại dân tộc, đi ngược lại với đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Khi nào loại bỏ hết bọn rận chủ thì đất nước mới yên ổn được, xã hội mới phát triển được.

  Trả lờiXóa
 48. buồn cười. trông giả tạo Đ tả được. mặt bà kia thì không thay vào đâu được rồi. ảnh nào cũng vào có bà ta chỉ đạo. hò hét chứ. chụp cũng ngu. phải giấu đi chứ. còn mấy người kia cho bao nhiêu tiền để họ làm đấy. chẳng ra cái thể thống gì hết. ngày nào cũng thế không mệt người à.

  Trả lờiXóa
 49. tội cho mấy đứa trẻ chưa gì đã bị nhồi nhét vào đầu những tư tưởng thù hận chống Đảng và chính quyền nhân dân. Chẳng đứa trẻ nào biết mà tự dưng đi cầm tấm biển chống Đảng kia cho tụi bay chụp cả. nó vẫn là trẻ con đừng nên làm thế với nó. Còn chuyện tranh chấp đất đai là của người lớn, tự đi mà giải quyết với nhau. Chính quyền sai thì phải xử lý. Cán bộ sai cán bộ phải chịu trách nhiệm. Kẻ phản bội tổ quốc, chống chính quyền, vu khống thì phải bị trừng trị theo pháp luật . thế thôi.

  Trả lờiXóa
 50. tội nghiệp mấy thằng dư luận viên tư tưởng không bằng con nít bị bọn cộng sản làm cho mụ đầu không còn biết đúng sai nữa

  Trả lờiXóa
 51. hình ảnh này không biết từ lúc nào chúng mày thuê người dân ra để chụp rồi lôi ra vu khống đây mà. Vừa thấy Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền là nhảy vào bôi nhọ, làm giảm uy tín của Việt Nam ngay. Nói thật chứ đừng có làm những việc vô ích nữa. nhìn bức ảnh mà tôi cảm thấy tội nghiệp đứa trẻ cầm cái ảnh kia nó làm gì có lỗi gì đâu mà khiến em ấy phải như vậy chứ,bọn này cũng thật độc ác tại sao cái tuổi thơ đang đẹp như thế mà lại cho em ấy đi theo con đường tội lỗi như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 52. Đất đai của nhân dân sẽ được chính quyền giao cho người dân một cách hợp lí và đúng đắn.Vậy nên đừng có mà xuyên tạc nữa.Đúng là một lũ vô công rồi nghề, không có việc gì làm, sinh ra đã ngu ngốc, dốt nát, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà dám bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước cho kẻ địch để chống lại chính quyền, chống lại Đảng và Nhà nước - những người đã cho chúng cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bây giờ, đúng là lấy oán báo ân!

  Trả lờiXóa