Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Luật sư Lê Thị Công Nhân tố cáo côn đồ công an Thường tín Hà nội

THƯ TỐ CÁO CÔNG AN CỦA LUẬT SƯ LÊ THỊ CÔNG NHÂN

1503216_683571978330574_1432731002_n
Lê Thị Công Nhân -Hà Nội, 1.1.2014
Kính gửi:
- Toàn thể người dân Việt Nam;
- Các cơ quan truyền thông;
- Các tổ chức bảo vệ nhân quyền;
- Chính quyền các nước quan tâm tới hiện trạng chính trị-nhân quyền của Việt Nam;
- Cơ quan công an huyện Thường Tín, công an thành phố Hà Nội và Bộ Công an.
Tôi là Lê thị Công Nhân, sinh năm 1979, sống tại p316-A7 khu VPCP, ngõ 4 phố Phương Mai, Đống Đa-Hà Nội, viết thư này tố cáo và yêu cầu giải quyết vụ việc chúng tôi bị khủng bố và đánh đập dã man ngày 31.12.2013 tại công an xã Chương Dương, huyện Thường Tín-Hà Nội. Sự việc như sau:
Khoảng 10h30 sáng ngày 31.12.2013, tôi và anh Ngô Duy Quyền-chồng tôi, bé Lucas-con gái chúng tôi 26 tháng tuổi đưa chú nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn (sinh năm 1959, sống tại huyện Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam), anh Phạm Bá Hải (sinh năm 1968, sống tại Hóc Môn-Sài Gòn) đến thăm anh Phạm Văn Trội tại xã Chương Dương huyện Thường Tín-cách Hà Nội 30km, nhân dịp chú Tuấn và anh Hải ra Hà Nội.
Vừa mở cửa xuống xe, một nam thanh niên trẻ chạy tới hỏi tôi giọng xấc xược “Này, chị là người ở đâu đến đây?”. Biết đây là những công an mặc thường phục luôn rình rập theo dõi nhà anh Trội, theo lẽ thường chúng tôi không bao giờ chấp nhận cách hành xử của nhân viên nhà nước che giấu tung tích đầy ám muội như vậy nên không đáp lời. Khi anh Trội mở cửa cho chúng tôi vào thì có nhiều công an đều mặc thường phục đã ập đến rất nhanh. Vừa đến họ đã văng tục chửi bậy. Anh Trội nhận ngay ra bộ mặt quá quen thuộc của họ-đều là công an xã trụ sở cách nhà anh gần 200m. Một tên công an khoảng hơn 50 tuổi, cao lớn, ngang nhiên xông vào nhà anh Trội, lượn lờ một vòng quanh nhà rồi sau đó đi ra. Anh Trội nói đó là Lê Văn Điệp-Phó công an xã. Sau đó người nhà anh Trội ra khóa cổng lại.
Chúng tôi ăn cơm trưa cùng gia đình anh Trội, đang ăn thì nghe công an đập cửa gọi anh Trội ầm ĩ bên ngoài, réo gọi điện thoại liên tục. Anh Trội đi ra hỏi có việc gì, họ đòi vào nhà làm việc, anh nói chúng tôi đang ăn cơm, không ai làm việc giờ này cả và bảo họ đợi. Anh dặn chúng tôi chuẩn bị tinh thần bị bắt ra công an xã như hồi tháng 5 vừa rồi khi các anh Phạm Hồng Sơn, Mai Xuân Dũng và Đỗ Việt Khoa đến thăm anh. Một lúc sau, đám công an này lại đập cửa, chúng tôi cũng quyết định chào gia đình anh Trội và ra về. Anh Trội vừa mở cổng thì bọn họ hùng hổ xông vào, miệng không ngớt chửi rủa văng tục.
Chú Tuấn nói họ không được làm vậy, chúng tôi là công dân Việt Nam, đi thăm viếng nhau là điều tự nhiên, Hiến Pháp và pháp luật cũng bảo vệ. Không để chú nói hết câu, bọn chúng đã vây lấy chú mà chửi bới đe dọa, xông vào định đánh chú. Tôi bám chặt vào tay chú, cố không cho bọn chúng đánh. Sau đó mấy người chúng tôi bị chúng vây bắt về công an xã, anh Trội cũng bị bắt đi, về phía anh đương nhiên cũng muốn đi cùng vì muốn chia sẻ với chúng tôi trong hoàn cảnh đáng sợ này.
Thấy những công an viên xã đều khá già, trên 50 tuổi nhưng lại rất côn đồ, ác ôn, tôi rùng mình ghê sợ, nghĩ “Trời ơi, họ đã đến tuổi làm ông nội ông ngoại mà lại cư xử mất dạy và hung ác vậy sao !” Khi ấy khoảng 12h30, ngày mùa đông hanh khô nắng chiếu vàng rực rỡ.
Trên đường, đám công an không ngớt mồm chửi rủa rất tục tĩu, vu khống chúng tôi “Chúng mày tụ tập uống rượu say, định chống đối bọn tao àh?”. Đến nơi, hóa ra công an xã, ủy ban xã, hội đồng xã, hội nông dân, hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên ..v..v.. đều ở trong một khuôn viên 3 khối nhà 2 tầng trên một diện tích khoảng 2000m vuông. Giữa trưa, trụ sở vắng lặng. Chúng định tách chúng tôi ra nhưng cả 4 chúng tôi và anh Trội đều bảo chúng tôi đi cùng nhau thì cùng vào làm việc. Chúng dùng số đông tách được chúng tôi ra, đẩy chú Tuấn và anh Hải, anh Trội vào trước. Một lúc lâu sau, chúng bắt vợ chồng tôi vào, anh Trội vẫn ngồi đó, chú Tuấn và anh Hải đã ra ngoài. Chúng bắt chúng tôi khai mình là ai, trình giấy tờ tùy thân. Hai vợ chồng tôi vẫn bế bé Lucas, không chấp nhận được hành xử côn đồ, mất dạy của đám người này nên nói “Chúng tôi đi thăm nhau, bị các anh bắt vào đây lại bảo khai mình là ai, trình giấy tờ cho các anh. Làm sao chúng tôi chấp nhận được cách làm việc đó. Chính các anh mới là kẻ vi phạm pháp luật. Chúng tôi không hợp tác gì với các anh cả.” Tôi còn gợi ý “Muốn làm việc nhanh, anh có thể hỏi tôi chị có phải là X không, nếu phải tôi đáp phải, không tôi bảo không.” Một công an trẻ mặc thường phục (anh Trội nói là an ninh trên công an huyện) có vẻ là người cấp cao nhất lúc đó thấy chúng tôi nói vậy thì ngoan cố nói “Chúng tôi có quyền bắt các anh chị vì đến thăm anh Trội, là đối tượng tiền án tội an ninh quốc gia đang bị quản chế.” Thấy chúng tôi mãi không nói gì, anh ta bảo chúng tôi ra ngoài. Tên Điệp là người ghi chép biên bản, vừa ghi vừa chửi dọa đánh chúng tôi. Trong phòng khi ấy còn có Trưởng công an xã (anh Trội chỉ cho chúng tôi nhưng tôi không nhớ tên). Anh này ngồi im ghi chép không nói năng câu gì, là Trưởng công an xã nhưng để mặc cho Phó công an xã tha hồ thi triển tính côn đồ mất dạy ngay trước mặt mình.
Vợ chồng tôi bế bé Lucas đi ra ngoài, thấy nhiều người cả nam và nữ mặc các loại quần áo màu xanh của dân phòng, dân quân tự vệ ra vào liên tục, rồi anh Trội chỉ cho tôi xe ô tô màu đen của bí thư xã về đến. Lúc ấy nhân viên các ban nghành đoàn thể xã quay về trụ sở làm việc. Thấy chúng tôi đi lại ngoài sân, tên Điệp điên cuồng chửi rủa oang oang “Đ.c.m Bố mày đéo có khái niệm thuyết phục đứa nào hết. Thuyết phục cái đầu b… Bố mày đánh chết hết chúng mày. Thích hiến pháp àh, luật àh, nhân quyền àh, bố mày dí c… vào. Đất này là của tao. Luật là tao.” Rất đông nhân viên xã cũng như một số người dân đến làm việc chứng kiến việc này, nhưng sự khiếp sợ và vô cảm đã khiến họ như điếc như câm. Tên Điệp người to lớn, giọng nói rất to không cần loa. Hắn lệnh cho đám công an xã bắt chúng tôi nhốt vào một căn phòng cạnh phòng chú Tuấn anh Hải đang bị giữ bên trong.
Trước sự thờ ơ bỏ mặc của các cấp nhân viên xã để cho một tên Phó công an thể hiện sự điên cuồng ác ôn của mình, chúng tôi nghĩ mình có thể bị chúng đánh nội thương mà chết, thậm chí đánh chết tại chỗ. Đẩy chúng tôi vào phóng chúng đòi đóng cửa lại, chúng tôi phản đổi kịch liệt nói “Đóng cửa để đánh người àh.” thì chúng không đóng nữa và đứng bên ngoài canh. Một lúc sau, bỗng dưng có một anh nhân viên xã vào phòng, cao giọng nói “Các anh chị phải biết là, đất nước ta, dân tộc ta là .. là .. là một” Trời! Chúng tôi đáp “Vâng. Đúng vậy.” Nói xong anh ta loay hoay ngượng nghịu một hồi, rót nước cho chúng tôi uống rồi bảo chúng tôi có muốn cho Lucas đi ngủ không thì lên trên kia có phòng có ghế dài. Chúng tôi khiếp đảm nghĩ nếu lại bị chia ra một lần nữa, lên trên tầng hai kia thì dám chắc đám công an xã đánh chết chúng tôi trên ấy, nên kiên quyết từ chối.
Khá lâu sau, hơn 3h tôi thấy chú Tuấn ra khỏi phòng, đám người canh nhốt chúng tôi cũng đi chỗ khác. Chúng tôi đi ra, thấy chú cầm một tờ biên bản đóng dấu đỏ. Anh Hải vẫn ngồi im trong phòng với đám công an, im lặng nhắm mắt, tôi đoán là anh cầu nguyện. Có lẽ lúc ấy đám công an bàn cách chia chúng tôi để đánh sao cho hiệu quả nhất, nên chúng để chúng tôi yên được một lúc. Khi ấy anh Trội mới có chút thời gian tranh thủ hỏi thăm mẹ tôi sức khỏe có tiến triển gì không (mẹ tôi bị tai biến não, bị liệt và câm). Thấy chú Tuấn có tờ biên bản, anh Trội dùng điện thoại chụp lại. Đi cùng ra công an xã với chúng tôi suốt từ trưa, anh Trội chỉ mặc quần áo mặc nhà, chân không tất, trời lạnh se sắt, anh quyết định về nhà mặc thêm quần áo và mang chăn, sữa, kẹo vitamin vào cho chúng tôi. Chúng tôi nghĩ đám công an hoàn toàn dám nhốt chúng tôi qua đêm, như tên Điệp không ngớt gào rú “Nhốt hết bọn này lại, tạm giữ hành chính luôn.”.
Đám công an xã côn đồ đến nỗi chúng tôi không thể nói với chúng bất kỳ một lý lẽ nào, dù là tối thiểu nhất. Sau này, anh Quyền nói với tôi “Mỗi giây phút anh đều chuẩn bị tinh thần phủ phục để che cho Lucas, để mặc chúng đánh chết anh.”
Chúng để cho anh Trội đi về. Vợ chồng tôi đứng hành lang ngay cạnh phòng anh Hải đang bị nhốt. Lúc này, người Trưởng công an xã ra nói chuyện với chúng tôi. Anh ta ăn nói tử tế, vẻ hơi ngượng ngùng. Chúng tôi đáp lời anh ta hỏi thăm chuyện nọ, chuyện kia. Cuộc nói chuyện kéo dài không đến 10 phút thì anh ta đi. Trong lúc nói chuyện, tên Điệp và đám công an tay sai lờn vờn xung quanh nhìn chúng tôi và anh Trưởng công an xã với ánh mắt đầy căm ghét, tôi không hiểu tại sao !?
Sau này mới biết Trưởng công an xã là em họ xa của chị Trang-vợ anh Trội, trước đây là cán bộ Đoàn thanh niên chuyển sang làm Trưởng công an xã. Thảo nào, anh ta gần như đơn độc so với tên Điệp-Phó công an xã và đám công an viên đã làm lâu năm lập phe cánh với nhau.
Để thị uy với Trưởng Công an xã, để chứng tỏ ta đây không sợ anh an ninh trên huyện về, để thỏa mãn thú tính say máu đánh người, tên Điệp và đám công an xã lao đến chú Tuấn đòi chú đưa lại biên bản, không thể chống cự lại chú đành đưa chúng tờ biên bản. Sau đó bọn chúng túm người chú Tuấn đẩy đi. Chúng tôi biết bọn chúng lôi chú đi để đánh nên chạy theo. Thật không ngờ chúng đẩy chú Tuấn vào phòng tiếp dân (treo biển hiệu) – là căn phòng đầu tiên của tòa nhà bên tay trái nhìn từ đường vào, ngay cạnh phòng trả hồ sơ hành chính. Tôi bám chặt lấy chú, lòng kinh hãi vô cùng, nhưng không làm gì được. Tên Điệp và 4,5 tên công an viên già tay sai của hắn cực kỳ hung hãn lôi tôi ra, đóng sập cửa phòng lại và ngay lập tức lao vào đánh đấm, đạp chú Tuấn. Tôi kêu gào lên “Công an giết người, công an đánh người.” thì bọn chúng ở ngoài bâu lại chửi tôi “Ah, áh, con này mày dám vu khống tao àh. Tao đánh chết mày bây giờ.” Lúc đó khoảng 4h chiều.
Thật ghê tởm! Không ngôn từ nào có thể tả được cảm giác của tôi lúc ấy, địa ngục là đây, quỷ dữ là đây, chúng có bộ mặt và hình dáng của con người nhưng nếu tinh ý sẽ nhận ra đó chỉ là vẻ ngoài, còn thần sắc thì là của ma quỷ. Anh Quyền chồng tôi kinh hãi đến độ không còn nói được gì nữa ôm chặt Lucas, cảm tạ Chúa khi ấy bé lại đang ngủ. Sau này anh nói với tôi, anh áy náy vô cùng vì đã không dám kêu gào lên. Anh chỉ còn nghĩ đến việc bảo vệ Lucas vì nếu anh kêu lên chúng sẽ đánh anh mà gây hại cho Lucas thậm chí là tử vong. Tôi cố kêu cứu một lần nữa ngay giữa sân nhưng tuyệt vọng trước sự vô cảm của các nhân viên xã và người dân đến làm việc xung quanh. Đám công an lôi đẩy chúng tôi vào căn buồng treo đầy cờ thi đua và bằng khen đỏ chói đối diện phòng nhốt anh Hải. Khi vào phòng chúng tôi hãi hùng chỉ còn biết cầu nguyện. Ở phòng bên bọn chúng không ngớt chửi rủa khích bác anh Hải để anh phản ứng “Đ.c.m thằng trọc, mày điếc àh, mày mù àh. Thích chết bố mày cho mày chết.” Anh vẫn im lặng nhắm mắt cầu nguyện. Sau này anh kể lúc đó anh đã chờ chúng đánh anh ngã xuống đất thì anh cũng đành để mặc vì chúng quá đông, không thể nào một mình chống lại bạo lực của đám ma quỷ đó được.
Rất có thể khi ấy tên Điệp và đám công an tay sai vì căm thù thái độ ôn hòa tuyệt đối của anh Hải, nên đẩy chúng tôi đi để đánh anh. nhưng rồi thấy đánh chú Tuấn tiện hơn nên đánh luôn, còn vợ chồng tôi luôn đi cùng nhau thì để sau.
Khi ấy tôi phát hiện mật vụ trẻ trên huyện không còn ở đó nữa, Trưởng công an xã cũng biến mất, tất cả trong lòng bàn tay tên Điệp và đám công an tay sai. Khả năng tên Điệp tự tung tự tác và khả năng an ninh huyện và Trường công an xã ra lệnh ngầm rồi đóng kịch bỏ đi để cho tên Điệp đánh đập chúng tôi là 50/50.
Khoảng 20 phút sau anh Trội quay lại, đã mặc đủ quần áo ấm. Tôi nói chú Tuấn đã bị bắt nhốt đánh ở phòng tiếp dân, anh chạy đi tìm. Một lúc lâu sau, bỗng dưng tôi nghe tên Điệp nói “Mang thằng Quyền ra.” Tôi vội nói với chồng tôi khi ấy đang nhắm mắt cầu nguyện “Nó định tách mình ra để đánh em đấy.” Vừa nói xong, một tên công an viên già đi vào hẳn bên trong phòng tìm cách đứng chắn giữa tôi và chồng tôi, nói “Thằng Quyền ra ngoài, con Công Nhân ở lại” Một tay hắn túm mạnh cánh tay tôi, tay kia cầm sẵn tay nắm cánh cửa chuẩn bị đẩy được chồng tôi ra là đóng sập cửa lại để nhốt đánh tôi. Cảm tạ Chúa lúc ấy, anh Trội quay lại, dõng dạc nói “Cả hai vợ chồng đều ra.” Tên công an già bối rối thoáng qua 2 giây, tôi bám chặt tay anh Quyền lách qua cánh cửa ra ngoài. Là người tin Chúa, tôi xác quyết giây phút ấy Chúa đã cứu tôi!
Tên Điệp thấy vợ chồng tôi ra ngoài với anh Trội, thì điên cuồng chửi rủa “Đ.c.m con Lê Công Nhân, bố mày là Điệp-Phó công an xã đây. Tao tát vỡ mặt mày, tao đánh chết mày. Mày thích loa lên àh (ý nói lúc tôi kêu gào chú Tuấn bị đánh). Đ.c.m chúng mày kiện thoải mái đi, chụp ảnh ghi âm thoải mái đi. Bố mày là người đàng hoàng tử tế nhá, bố mày làm bố mày đéo thèm chối. Chúng mày kiện mẹ nó lên Bộ công an, lên chủ tịch nước luôn đi, để xem bố mày có làm sao không, nhá?” Tên Điệp nhảy nhót trước mặt chúng tôi như một kẻ mất trí, dí sát bộ mặt quỷ của hắn vào mặt tôi (cách mặt tôi 30cm), chửi “Đ.c.m nhìn kỹ mặt bố mày đi. Hãy nhớ đây là đất của tao, luật là tao.”
Ra ngoài sân, tôi thấy chú Tuấn đứng run rẩy, gương mặt khắc khổ trở nên tím tái. Lòng tôi quặn đau, phẫn uất cùng cực, tôi hỏi chú bị đánh thế nào. Chú nói rất nhỏ “4,5 đưa chúng nó cùng đánh chú, đánh dã man lắm, giờ chú rất đau.” Lúc này hơn 5h, nhân viên xã đã về hết, cũng không còn người dân nào, chỉ còn chúng tôi với bọn quỷ dữ-công an xã Chương Dương.
Tên Điệp vừa chửi, vừa dọa ra lệnh cho anh tài xế taxi (tên Đào Quang Huy lái xe 7 chỗ số hiệu 737 của hãng taxi Thành công) “Đ.c.m thằng Huy. Tao bảo mở (cửa xe) là mở, đóng là đóng, đi là đi, dừng là dừng, rõ chưa. Nếu không bố mày xì lốp xe, hết đường về.” Rồi bảo chúng tôi “Thằng Tuấn vào xe, vợ chồng con Công Nhân vào xe. Bố mày thương chúng mày trời lạnh cho chúng mày vào xe ngồi. Thằng Hải, thằng Trội đi vào đây (vào lại trong phòng).” Chú Tuấn bị chúng đẩy vào xe ngồi ở ghế trên cùng với lái xe, chú rất đau và yếu ớt không nói được lời nào. Vợ chồng tôi kiên quyết không vào xe. Tôi nói xe không đi, cửa lại đóng kín mít sao lại bắt vào xe (tôi bị say xe nặng). Biết chắc bọn chúng chia chúng tôi ra để tìm cách đánh anh Hải bằng được thì thôi, vì chúng đánh chú Tuấn như thế vẫn chưa thỏa cơn say máu. Thấy chúng tôi không vào xe, anh Hải cũng không quay vào phòng, bọn chúng điên cuồng chửi chúng tôi “Đ.c.m chúng mày thích chết ở đây àh (vì chúng định đánh chết chúng tôi ở trong phòng cơ mà !). Chúng mày muốn đập đầu tự tử ở đây thì chúng mày cứ việc. Lũ phản động bán nước chúng mày là lũ chó, phải giết hết chúng mày.”
Sau đó chúng bắt anh Trội quay lại phòng làm việc, lúc này mới thấy tay an ninh trẻ trên huyện quay lại, chị Trang vợ anh Trội cũng đi làm về ra ngay chỗ chúng tôi. Chị rất phẫn nộ, không thể tưởng tượng nổi công an lại đánh người giữa ban ngày, đánh người dã man như vậy ngay tại trụ sở ủy ban. Khoảng nửa tiếng sau, chúng gọi chúng tôi vào phòng anh Trội đang ngồi. Bọn chúng định lôi cả chú Tuấn đang ngồi trong xe ra thì chị Trang đứng giữa ngăn lại, chị kêu to lên “Các anh không thấy chú ấy đang ốm àh, đau không nói được gì nữa.” Đám công an bảo “Ốm cái đéo gì?” chị Trang đáp “Các anh thừa biết tại sao chú ấy ốm. Các anh không còn chút tính người nào nữa àh?” Trước phản ứng mạnh mẽ quyết liệt của chị Trang bọn chúng bỏ đi.
Khi vào phòng, tay an ninh trẻ trên huyện rất đạo mạo nói “Các anh chị ở nơi khác đến đây, chúng tôi có quyền kiểm tra các anh chị, các anh chị đều là tội phạm có tiền án tiền sự, chúng tôi cấm các anh chị không được quay lại nhà anh Trội.” Anh Trội nói, “Tôi báo với anh việc tôi không chứng kiến nhưng tôi nghe các bạn tôi kể lại là chú Tuấn đã bị công an ở đây đánh đập.” Tôi nói tôi có ý kiến thì anh an ninh này nhỏ nhen gạt phắt đi, nói “Hồi nãy mời chị làm việc, chị bất hợp tác, giờ chị không được có ý kiến gì nữa.” Tôi nói “Anh là công an, dân nộp thuế trả lương cho các anh, anh phải nghe tôi tố giác tội phạm. Chính mắt tôi trông thấy chú Tuấn bị 4 công an đánh đập dã man trong phòng tiếp dân đằng kia.” Anh Quyền cũng tố cáo “Chính mắt tôi cũng trông thấy chú Tuấn bị nhiều công an đánh đập trong phòng đằng kia.” Tay an ninh trẻ luống cuống nói “Tôi ghi nhận việc này và sẽ báo cáo lên cấp trên.” rồi vội vàng ra khỏi phòng trước cả chúng tôi.
Lúc đó khoảng 6h30, trời mùa đông lạnh buốt tối đen. Chúng tôi ra về quyết định đưa chú Tuấn đi khám ngay tại một bệnh viện tư nhân có tiếng ở Hà Nội là bệnh viện Hồng Ngọc. Trên đường đi nhiều người gọi điện hỏi thăm chúng tôi đều nói đưa chú Tuấn đi khám luôn trước khi về. Hơn 1 tiếng sau chúng tôi về đến bệnh viện Hồng Ngọc thì hỡi ôi, mật vụ đã vây kín, đóng vai nhân viên bệnh viện, khách đến khám. Chú Tuấn được khám ở phòng cấp cứu ngoài cùng tầng 1 ngay lối ra vào. Chúng tôi đứng ngoài quan sát thì thấy người bác sỹ cư xử thật lạ lùng, hỏi han bệnh nhân với thái độ rất lạnh lùng và xấc xược.
Tôi nhận ra bộ mật tròn vo nhẵn thín của một mật vụ trẻ mà tôi gặp nhiều lần trước đây. Khi mật vụ này xưng là bảo vệ bệnh viện ngăn cản chúng tôi chụp ảnh, tôi đứng ngay cạnh anh ta, cách chỉ 50cm, tôi nói to“Thôi đi anh mật vụ àh. Thưa mọi người anh này là mật vụ, Công Nhân nhẵn mặt rồi. (cầm vào cánh tay anh bảo vệ thật của bệnh viện cũng đứng ngay bên cạnh, tôi bảo). Đây mới là bảo vệ thật của bệnh viện.” Các bảo vệ và nhân viên thật của bệnh viện không nói lại điều gì. Mật vụ trẻ này vẫn ngoan cố lố bịch khăng khăng mình là nhân viên bệnh viện.
Thật vui mừng vì kết quả ban đầu khám ở phòng cấp cứu, kết luận chú Tuấn không bị gì, cái gì cũng tốt, cái gì cũng bình thường !
Thật nực cười sau khi vào phòng khám siêu âm, X-quang, kết quả ghi “đám phổi không đồng nhất, kèm theo dải xơ, do tổn thương cũ.” Chú Tuấn nói “Trời! Chú không hề có bệnh phổi trước đây, họ cũng không hề hỏi gì chú về bệnh phổi.” Vậy là sao? Vậy là phổi có hình ảnh bị tổn thương, nhưng vì một lý do bất chính nào đó mà các bác sỹ ở đây liều mạng vu cho là “tổn thương cũ” trong khi không hề hỏi han bệnh nhân một lời nào về việc này, và cũng không dám khám xét kỹ hơn. Thật vô trách nhiệm và hèn nhát! Bác sỹ-nghề trí thức trong những nghề trí thức mà lại hành xử tối tăm như vậy thì đúng là đất nước này đến hồi kết của mạt vận rồi!
Chú Tuấn và chúng tôi đều thống nhất rằng với đám mật vụ dày đặc như thế này thì khám chữa bệnh ở đây chẳng có kết quả gì nghiêm túc, nên quyết định ra về. Hội Bầu Bí Tương Thân đã đón chúng tôi ngay khi về đến bệnh viện Hồng Ngọc. Chú Lê Hùng – Trưởng Ban Điều hành hội và anh Trương Dũng đã chia sẻ an ủi chú Tuấn, gửi chú Tuấn 2 triệu đồng để góp phần hỗ trợ việc khám chữa bệnh. Ngoài ra có nhiều bạn bè đã đón chúng tôi tại bệnh viện như anh Phạm Hồng Sơn, vợ chồng anh Nguyễn Lân Thắng, vợ chồng anh Lã Việt Dũng, chị Thanh Trần, chị Hạnh Hồ Tây …
Gần 10h tối vợ chồng chúng tôi về đến nhà. Hai vai và cánh tay tôi đau nhức. Chúng tôi mệt mỏi và căng thẳng đến mức không thể ăn được cơm, cảm giác như vừa thoát ra khỏi một cái địa ngục mang tên “công an xã Chương Dương” mà ở đó có những con quỷ tên là Lê Văn Điệp-Phó công an xã và đám công an già tay sai bá chủ toàn quyền coi dân như rơm như rác, coi người lên tiếng đòi tự do, dân chủ nhân quyền là thế lực thù địch.
Sáng nay hỏi thăm anh Hải (vì sim điện thoại của chú Tuấn đã bị đám Điệp cướp mất) được biết chú còn đau hơn hôm qua, bạn bè đang ở bên chăm sóc chú cho đến sáng mai chú về lại quê nhà ở Tam Kỳ, Quảng Nam.
Tôi tố cáo sự việc này lên công an Việt Nam các cấp và ra công luận quốc tế. Những điều tôi viết là hoàn toàn đúng sự thật, thậm chí mức độ của những hành vi côn đồ ác ôn vi phạm pháp luật của đám công an xã Chương dương chỉ bằng 70% so với sự thật do những hạn chế của ngôn từ không thể viết hết ra.
Nếu kẻ ác không sám hối, nếu người có thẩm quyền không giải quyết thì cái ác càng đắc ý tung hoành, xã hội đại loạn, người tốt lúc ấy cũng sẽ không còn sức lực để cứu người khác, đất nước sẽ sụp đổ, dân tộc sẽ diệt vong. Xin hãy làm một điều gì đó là đạo đức, là tử tế, là đúng thẩm quyền cho chính quý vị và cho quê hương Việt Nam.
Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi,
Kính thư

132 nhận xét:

 1. Chị Lê Thị Công Nhân lại hành nghề đến vùng đất thường tín rồi sao? nghe nói ở đây có trại thương điên lớn nhất miền bắc có khi nào chị đến đây vì đấu tranh và tranh thủ vào đây chữa bệnh. một con người với tai tiếng như Chị viết ra những lá đơn tố cáo liệu có biết gửi đến đúng nơi nhận hay chỉ là việc viết lên một blog mạng này để chứng minh là mình đang bị cơ quan, chính quyền hành hạ. thói nghề của chị đã nổi lên thử hỏi làm sao chúng tôi có thể tin và chấp nhận một con người như chị với những việc làm đem về những thành tích chống đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt kiều yêu nước21:52 2 tháng 1, 2014

   DLV gây hiệu ứng buồn nôn.
   Tội nghiệp công dân VN phải đóng thêm thuế để nuôi lũ DLV cho bọn Tàu cộng Việt cộng

   Xóa
  2. ĐM. nói ngu vãi. Thằng đéo nào cũng nghĩ như mày thì nước Việt Nam tan rồi. Mỗi người một suy nghĩ chứ. không theo mày thì mày chửi người ta à. tao cũng thấy mà khổ vãi ra. ngày nào cũng đi tìm người trái ý mình. Thế hết thế đéo nào được.

   Xóa
 2. Hội chứng Việt Nam: Làm việc với công an xong là chết21:50 2 tháng 1, 2014

  Hội chứng Việt Nam: Làm việc với công an xong là chết
  Điềm gì đây?

  http://toithichdoc.blogspot.ch/2014/01/hoi-chung-viet-nam-lam-viec-voi-cong.html

  Trả lờiXóa
 3. Những con người bị tiền bạc làm mất đi lý trí, bị lợi ích vật chất sai khiến làm những việc mất nhân tình, phản bội đất nước, phản bội dân tộc, Lê Thị Công Nhân đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một lần vì những gì thị đã làm, không biết hối cải, thị lại tiếp tục lao vào con đường sai lầm ấy, nếu còn tiếp tục sai lầm như vậy Nhân sẽ không có con đường quay lại, đừng chỉ vì tiền mà bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đuáng là một con người không biết liêm sỉ là gì chỉ biết sủa đề có miếng ăn mà một số kẻ mạng cho. Lê Thị Công Nhân một con mụ có chết, đã đi theo những con rận chủ vì những ham muốn lợi íc cá nhân mà mụ có thể làm bất cữ điều gì không thương tiếc để có thể kiếm miêng cơm manh áo để sống qua ngày mà con. Chùngs là một lũ ô hợp giám chống lại đất nước đi lại ý nguyện của nhân dân , làm gây mất ổn định cuộc sống nhân dân

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thị Công Nhân là con người có kiến thức, có hiểu biết vậy mà lại đi dùng trí tuệ của mình mà chống lại đất nước, làm những việc sai lầm, trái với đạo đức. Cũng như Lê Quốc Quân, Phương Uyên,... Nhân làm những việc này chỉ là vì tiền, những đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức phản động nước ngoài, làm tay sai cho họ, làm những việc phản bội không thể tha thứ, Nhân sẽ một lần nữa phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

  Trả lờiXóa
 6. Không riêng gì Lê Thị Công Nhân mà tất cả bọn Rận, chúng có sửa thì mới có cơm mà bỏ vào mồm vì vậy mà chúng ra sức sủa. Những người k sủa được trên giấy thì sủa ngoài đường như Bùi Hằng, Chí Đức. Nói chung là một lũ Rận lông mu hút máy vùng kín kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu tại sao một con người có học, xuất thân danh giá đến thế mà lại có thể trở thành một con người bán nước cầu vinh được? Sức mạnh của đồng tiền quả là to lớn, thị không cưỡng lại được cám dỗ của đồng tiền nên mới lầm đường lạc lối. Đáng tiếc thay cho một con người

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thị Công Nhân chẳng hề chịu thiệt thòi, khổ sở hay đau đớn như bọn Rân chủ địch tán dương. Không làm ăn gì với nghề nghiệp của mình, Nhân vẫn sống sung túc nhờ những đồng ngoại tệ mạnh từ nước ngoài,từ các tổ chức cờ vàng tại Ca-li để Nhân nhằm xuyên tạc tình hình công nhân lao động trong nước.Buồn cho 1 người giỏi giang, ăn học đàng hoàng mà đi đổi trắng thay đen để kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Thị Công Nhân chỉ là loại đàn bà cặn bã, ti tiện. Thị sinh ra đúng là một sự thiếu sót của đất nước Việt Nam. Mụ không biết rằng để có thể giành được tự do, độc lập các thế hệ cha anh đã phải trả bao xương máu sao? Vậy mụ còn tìm cái tự do, dân chủ, nhân quyền ấy ở đâu nữa. Đừng bán rẻ mình vì những đồng đôla bẩn thỉu trở thành kẻ bán nước, đi đâu cũng bị người ta khinh rẻ

  Trả lờiXóa
 10. Thật tuyệt vời hết chỗ nói, bác đã dùng chổi để quét được rận đi nhanh chóng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc :))
  Bác mà trẻ hơn chục tuổi chắc có đứa kêu bác công an giả danh bà già.
  "Công an .... giết..... người........."
  Sao có những kẻ trơ trẽn thế không biết, máy quay của các nhà "dân chủ" tắt đài hết rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Thị Công Nhân nó không đơn giản là một phần tử cực đoan mà là kẻ bán nước càng ngày càng lộ rõ bản chất là một con đ*** bán nước của nó. Tôi đã không thể bình tĩnh được khi biết được ngay cả đến một con người đáng kính của cả dân tộc và với không ít bạn bè thế giới như Bác Hồ mà nó còn miệt thị nó còn bôi nhọ.Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của con này.

  Trả lờiXóa
 12. CON KHÔNG CHÊ CHA MẸ KHÓ CHÓ KHÔNG CHÊ CHỦ NGHÈO" mà tao chẳng biết LÊ THỊ CÔNG NHÂN mày là ai nhưng tao chỉ biết rằng cha ông mày, dòng họ mày sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam thân yêu này. mày biết cái thời mà cha ông chúng tao phải đổ máu vì nền độc lập này của thì mày còn chưa có trên cuộc sống này. mày đã không xây dựng và bảo vệ nó thì đừng có mà phỉ báng và chứi đất nước tao. không chỉ tao mà hàng triệu hàng vạn người vả vỡ mồm mày đc đấy.

  Trả lờiXóa
 13. mình biết con ranh này nghe nói nó chửi nhà nước và phỉ báng nhân dân ta ghe lắm. con ranh mày biết mày là ai ko hả? cha ông may là ai ko mà mày chửi. các thế hệ cha ông chúng tao, và mọi người dân việt nam đã và đang bảo vệ đất nước này mà thích chết cmmk

  Trả lờiXóa
 14. Mịa nó chứ, chó chết, ai nuôi nó lớn mà chả có khôn, đi chửi lại cha mẹ mình, quê hương đất nước mình, chả thà rằng ngày xưa cha mẹ nó vứt nó cho chó gặm, hay thả sông cho cá liên hoan, có lẽ xã hội đã không phải bốc mùi vì nó, loại thối tha.

  Trả lờiXóa
 15. Thấy thiên hạ lầm rầm bài viết "Bóng tối nào" của LTCN, nếu chưa đọc qua thì còn có thể lấy lý do nọ kia để giải thích, để bênh vực cho cô này một đôi chút như là nông cạn, bị dụ dỗ, như là thiếu sự giáo dục mẹ cha. Thế nhưng khi đọc xong chỉ muốn gọi nó là con mất dạy. Nó là nỗi nhục nhã cho người Việt Nam. Cái loại hám tiền không từ một việc gì kể cả bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ. Nếu con này mà có con cái thì con cái của nó khi biết nhận thức chắc cũng muốn từ mặt cái loại mẹ mà khốn nạn hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 16. thiện cận cái mả cha mày đó ! Nói theo ngôn ngữ của dân mạng hiện nay thì : 1 like = 1 gạch , 1 coment = 10 túi shit , 1 share = 1000000000000 viên gạch đáp vào mặt nó . Con này đáng bị ăn chửi bịnhư mọi người nói lắm đấy , con bệnh này bị ăn gạch ngói của người dân thì tha hồ mà bảo mấy ông tây cho tiền mà mua mũ bảo hiểm - mua sơn và nước hoa rửa nhà - đi bác sĩ cắm lại răng mà đi lăng quăng là ăn " Đ..

  Trả lờiXóa
 17. Ngụy là giống chó SIDA Ngụy là giống chó ko nhà đi hoang Ngụy là cái giống điếm đàng Ngụy là chó dại cả làng chẳng ưa Ngụy thua ngụy vẫn chưa chừa Mượn danh chống cộng ngụy lừa nhân dân Hễ đâu mà có mùi phân Rất nhanh ngụy chó kịp lần ra ngay Nhục nhiều ngụy vẫn mặt dày Ngụy giờ giống chó ăn mày chú SAM - Thơ PeekFuneral đập lũ cẩu nô bất tài ngụy chó tụt quần theo chủ Mỹ ăn nhờ ở đậu mà vẫn chẳng biết cái thân tôi mọi còn sủa láo để kéo quần cũng đéo xong - Sống thừa vậy hả chết đi cho vừa!

  Trả lờiXóa
 18. Nếu mà hắn tài giỏi kiếm được nhiều tiền gì thì số lượng tài sản trên cũng đúng nhưng đằng này Lê Quốc Quân bản chất là một tên trộm cắp giả danh trí thức. Lê Quốc Quân đã giở trò này đối với cả giáo dân và những kẻ đồng loại của nó. Quân mà không ăn bớt tiền quan thầy thì lấy đâu ra tiền để mua nhà và mua đất như vậy chứ. Thật sự đây là trò trộm cắp của Quân. Lợi dụng lòng tin của người khác để trộm cắp.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Quốc Quân không những trốn thuế Nhà nước mà còn biến thủ cả quỹ hoạt động dân chủ của "quan thầy" giao cho hắn, thậm chí hắn còn thụt két tiền xây nhà thờ của giáo dân ... để có được những nguồn đất đai rông lớn ở những vị trí hết sức đẹp như vậy và giá trị của những lô đất đó chắc chắn là không nhỏ. Thế mà những giáo sứ, một số người dân vẫn tin theo hắn mà không biết được đã bị hắn lợi dụng, chứng tỏ Lê Quốc Quân đích thị là một "siêu trộm"

  Trả lờiXóa
 20. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra sau khi đọc bài là: Lê Thị Công Nhân là ai và thị có phải là người Việt Nam không? Nếu là người Việt Nam sao thị lại thóa mạ người Việt bằng một giọng văn hằn học đến thế? Động cơ nào đã đưa đẩy khiến thị quay lưng lại với đất nước mình, dân tộc mình, và vì sao thị lại có lối hành xử khốn nạn đến vậy?

  Trả lờiXóa
 21. Thấy thiên hạ lầm rầm bài viết "Bóng tối nào" của LTCN, nếu chưa đọc qua thì còn có thể lấy lý do nọ kia để giải thích, để bênh vực cho cô này một đôi chút như là nông cạn, bị dụ dỗ, như là thiếu sự giáo dục mẹ cha. Thế nhưng khi đọc xong chỉ muốn gọi nó là con mất dạy. Nó là nỗi nhục nhã cho người Việt Nam. Cái loại hám tiền không từ một việc gì kể cả bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ. Nếu con này mà có con cái thì con cái của nó khi biết nhận thức chắc cũng muốn từ mặt cái loại mẹ mà khốn nạn hết chỗ nói

  Trả lờiXóa

 22. “Thánh nữ gặp bà già”, “Lê Thị Công Nhân bị cụ già dùng chổi vụt”, “Thánh nữ Lê Thị Công Nhân và cái cán chổi của bà già”, “Thánh nữ ăn chổi bà già”… là những câu chữ được nhắc đi nhắc lại trên nhiều trang mạng trong thời gian vừa qua sau khi một đoạn video clip khoảng 1 phút 37 giây miêu tả chi tiết việc Nhân bị một cụ bà (tầm 70 tuổi) vác chổi đánh lan truyền với tốc độ chóng mặt trên trang youtube. Thậm chí, sau việc này, có người còn mạnh dạn đề xuất lấy sự kiện Lê Thị Công Nhân bị vụt chổi là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2013 liên quan đến đám “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian gần đây, sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, chiêu trò mới. Thị luôn tìm cách gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là công an để quay phim chụp ảnh tung lên mạng. Có một lần, trong khi gây sự với các tiểu thương, thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận nhừ tử. Như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm, và đó là cách làm màu để câu tiền hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 24. hai nhà "đấu tranh" dân chủ Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý chỉ là hai con bài bịp của bọn cướp, vốn đã quen trò lừa bịp người dân trên nửa thế kỷ nay! Ðây là đòn rất đau cho bọn rận chủ, bọn bán nước!

  Trả lờiXóa
 25. Chuyện là khi xưa cô được các anh chị dâm chủ trong ngoài nước tôn vinh là Thánh nữ của Việt Nam. Cụ Bùi Tín từng ca ngợi cô trên VOA là “Hạt ngọc quý của nhân dân”, tên tuổi cô từng tràn ngập trên các trang mạng của các nhà đấu tranh dâm chủ với danh xưng tôn quý như anh thư nước Việt, bà Trưng bà Triệu ...y như cô Phương Uyên bây giờ, nhưng về độ sùng bái, tôn thờ thì vượt xa vì cô là luật sư, tiểu thư trong gia đình cố GS Trần Phương. Nghe nói khi Thánh nữ mới ra tù các nhân sỹ trí thức đua nhau đến diện kiến, quà cáp nhằm “động viên” Thánh nữ. Nhân xỹ Phạm Toàn tặng cô ấy hẳn cái điện thoại mấy triệu đồng. Tiền đổ về khiến Thánh nữ khoe khoang “đẳng cấp” của cô là phải xài hàng hiệu, mua nhà, sắm xe hơi bạc tỷ...mới xứng với cô, những câu nói bất hủ như cô đấu tranh cho dân chủ nước nhà nên xã hội phải có trách nhiệm nuôi dưỡng cô mãi đi vào lịch sử phong trào đấu tranh dâm chủ Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 26. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ. Ðặc biệt, Lê Thị Công Nhân đã được đám chó săn thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"

  Trả lờiXóa
 27. Bằng những phương tiện truyền thông sẵn có tại hải ngoại, kết hợp với bầy chó săn hết sức trung thành, bọn giặc đã bơm thổi hai tên bịp Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý lên thấu trời xanh, biến họ thành "thần thánh"! Ðặc biệt, Lê Thị Công Nhân đã được đám chó săn thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"! Với lớp vỏ bọc "thánh nữ", "anh thư", ngang hàng với hai Bà Trưng, Bà Triệu thì ai mà dám nói động đến Lê Thị Công Nhân! Giả sử có người nào thấy được trò bịp bợm, họ cũng ngại, không dám lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 28. hai nhà "đấu tranh" dân chủ Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý chỉ là hai con bài bịp của bọn cướp, vốn đã quen trò lừa bịp người dân trên nửa thế kỷ nay! Ðây là đòn rất đau cho bọn rận chủ, bọn bán nước!

  Trả lờiXóa
 29. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ. Ðặc biệt, Lê Thị Công Nhân đã được đám chó săn thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"

  Trả lờiXóa
 30. Tưởng nói đến ai, nói đến lê thị công nhân thì chắc là nói cả buổi chắc cũng không hết chuyện. một con người tráo trở và thủ đoạn không thể nói hết lời. Là một con người có thể nói là có hiểu biết, có trình độ nhưng y chỉ vì đồng tiền làm lóa mắt mà thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta một cách kịch liệt. thật là đáng khinh thay cho những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Bằng những phương tiện truyền thông sẵn có tại hải ngoại, kết hợp với bầy chó săn hết sức trung thành, bọn giặc đã bơm thổi hai tên bịp Lê Thị Công Nhân và Nguyễn Văn Lý lên thấu trời xanh, biến họ thành "thần thánh"! Ðặc biệt, Lê Thị Công Nhân đã được đám chó săn thổi lên thành "nữ anh hùng dân tộc"! Với lớp vỏ bọc "thánh nữ", "anh thư", ngang hàng với hai Bà Trưng, Bà Triệu thì ai mà dám nói động đến Lê Thị Công Nhân! Giả sử có người nào thấy được trò bịp bợm, họ cũng ngại, không dám lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 32. Nhân ơi! ta bảo Nhân này.
  Ngày mai ra chợ ban ngày chớ đi.
  Cán chổi chưa gọi là gì.
  Dao băm, búa đập mặt chi mà còn.
  Thay tên, đổi họ đi con.
  Thay luôn tên thánh, cho tròn xóa tên.
  Ra đường chớ ngẩng mặt lên.
  Cứt gà, cứt chó dưới trên đáp vào.
  Làm ban đại diện chúng tao.
  Ráo sư, chí ,sĩ lỗ nào mà chui.

  Trả lờiXóa
 33. bọn giặc đã phù phép, biến bãi cứt bò -bull shit-Lê Thị Công Nhân thành ra một nhân vật siêu phàm, là người cõi trên bất khả xâm phạm, để rồi sau đó, bọn chúng núp đằng sau nhân vật này, giật dây điều khiển, tác động đến những đám đông ngu dốt và mê tín!!!

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là quá nhục, phong trào dân chủ nhìn vào đây thì biết, nhìn vào đây nữa đi. Bị dân họ đánh cho như đánh chó mà chưa chừa vẫn suốt ngày chửi bới, mạ lỵ chính quyền. Thật sự thì khó hiểu cái đầu óc của bọn đần này quá. Lê Thị Công Nhân mà là một luật sư ư? Đây là một con mụ phá hoại đất nước thì đúng hơn là một luật sư, chẳng phải là luật sư mẹ gì cả, chỉ là lừa bịp mà thôi. Cái hạng suốt ngày đi chửi bới, phá hoại đất nước ấy thì là luật sư gì chứ. May mà bà già kia không đánh cho chết luôn đấy. Thật đúng là con bệnh.

  Trả lờiXóa
 35. Một con người như Lê Thị Công Nhân thật đáng xấu hổ...Lòng dạ con người từ trước đến giờ luôn khó lường trước được, nhưng là một luật sư lẽ ra phải đứng lên bảo vệ công lý, bảo vệ chế độ, Đảng, nhà nước cũng như quyền lợi của nhân dân vậy mà bà ta lại đi vu cáo chế độ, quay lưng lại với đất nước, dân tộc. Một con người như thế không xứng đáng được tồn tại trên đất nước Việt Nam mến yêu

  Trả lờiXóa
 36. Với chừng đó hào quang sáng chói của Lê Thị Công Nhân, bọn giặc đã chắc ăn như bắp rằng, từng gia đình trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại sẽ ngoan ngoãn, trân trọng treo tấm hình của "thánh nữ" lên bàn thờ, ngang với hình của ông cố nội của mình để thờ! Tuy nhiên, bọn giặc đã không lường được sự bất ngờ về cái thói ngông cuồng, điên loạn của Lê Thị Công Nhân

  Trả lờiXóa
 37. Hài , đúng là sức mạnh của đồng tiền , tại sao có những người lại đi quay lưng , phản bội với cả đất nước , cả dân tộc mình để chỉ vì những đồng tiền của những kẻ nước ngoài? trông mặt mũi thì cũng có đến nông nỗi nào đâu cơ chứ , sao lại toàn đi làm những cái chuyện đáng xấu hổ thế không biết được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một con người có ý nghĩ điên khùng, thiếu suy nghĩ của Thị. Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ.
   Có hai từ được sử dụng ngay tức thì: Đồ khốn nạn!
   Lê Thị Công Nhân muốn có ăn thì phải tiếp tục sủa

   Xóa
 38. thực ra con Công Nhân này không có tài cán gì đặc biệt cả nên mới tham gia vào hội ran chủ, làm những chuyện vô lý để gây chú ý của dư luận. Càng ngày con này lại càng lún sâu vào bùn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi vì trong ván bài bịp này có sự tiếp tay, đồng lõa của Trung Cộng, Mỹ và đảng cướp Việt Tân. Ðó là lý do vì sao bọn giặc tin chắc chúng sẽ lừa bịp được chúng ta. Nói tóm lại, cả bốn tay chơi này đã đồng lõa, rủ nhau chia chác bàn tiệc xương máu của 90 triệu dân Việt, trong và ngoài nước!

   Xóa
 39. Đúng là đáng đời anh em nhà dân chủ, lắm chuyện cho người ta cười cho chán, rồi rực mỡ diễn trò dân chủ đến nỗi bây giờ bị người ta cầm cán chổi quạt cho vào mặt, mất mặt quá đi. Ngu thì chịu lấy chứ. Tôi nghĩ là nên có biện pháp quyết liệt hơn với những kẻ như Lê Thị Công Nhân, Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Vào tù ra tội nhiều lần rồi nhưng không hối cải. Phải chăng pháp luật đang quá nhẹ tay với mấy tên này quá.

  Trả lờiXóa
 40. Gớm, đấy mà là luật sư ư? Luật sư mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Lập ra khối 8406 để chống phá chế độ với tên Lê Văn Đài xong rồi bị cho vào tù xong sau đó ra tù lại phá hoại tiếp. Đúng là ông trời có mắt, cơ quan công an và các cơ quan chức năng có làm gì đâu, chỉ mặc kệ thôi. Vậy mà nhân dân người ta biết hết, người ta vác cán chổi người ta vụt cho vào mặt thì đủ biết người ta ghét đám này đến mức độ thế nào

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó thay. Tưởng rằng những năm tháng trong tù sẽ khiến cho Lê Thị Công Nhân quên đi những việc làm sai trái của mình để trở lại làm người lương thiện. Nhưng đúng là ngựa quen đường cũ, ả đã gia nhập tổ chức Việt Tân và ngày càng có nhiều hơn các hành vi vô liêm sỉ., càng ngày càng hoàn thiện bản năng rận chủ khốn nạn của mình. Lần tới có lẽ ả sẽ làm bạn với chuột và gián suốt đời trong nhà tù thân yêu của mình

  Trả lờiXóa
 42. Việc quan hệ nhăng nhít của Lê Thị Công Nhan trong thời gian qua đã trở thành trò cười trong xã hội và làm bọn rận chủ nhục không dám lên mặt. Ai ngờ được trong bè lũ rận chủ cũng lục đục mất đoàn kết được như thế. Đúng là không ái đoán được chữ ngờ. Chỉ vì tình mà các con rận cắn lẫn nhau. Chúng đúng là một lũ ô hợp vốn chẳng có sự đoàn kết nào. Thân đứa nào đứa nấy lo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói xấu cụ Hồ và báng bổ tính cách người Việt, thêm một lần nữa, Lê Thị Công Nhân xứng đáng bị người dân đập dép vào mặt và đeo rọ vào mõm. Lần này, có lẽ tiếng ăng ẳng và những cú đớp gió của thị không đủ để các "ông chủ" hải ngoại rón tay bố thí miếng ăn. Thảm thật!

   Xóa
 43. Những tên như Công Nhân, Hằng, Phương Uyên, chắc được đào tạo bài bản về thói ăn vạ, ăn cướp, la làng, vu khống, bôi nhọ, nói xấu, ....la hét tại các buổi tập họp bọn phản động. Vụ việc nhỏ, không có gì như qua miệng thúi của mấy mụ này thành to lớn, thành khủng khiếp. Bọn họ chắc cũng được cho tiền để đi làm mấy vụ phản đối, ăn vạ, la làng,...này. Bọn họ lôi kéo, xúi giục, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin,...

  Trả lờiXóa
 44. sự phản trắc của Lê Thị Công Nhân đối với dân tộc đến từ sự hằn học, thói vĩ cuồng và vọng ngoại. Việc thị bực tức với đảng nào, cộng sản hay cộng hòa, dân chủ hay xã hội là quyền của thị và thị cứ việc chửi, nhưng thị không được phép xúc phạm đến văn hóa dân tộc Việt Nam cũng như người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 45. sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, chiêu trò mới. Thị luôn tìm cách gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là công an để quay phim chụp ảnh tung lên mạng.

  Trả lờiXóa
 46. Vừa đến trụ sở công an phường Thụy Khuê, chưa gì đã chửi bới om sòm, gây sự với người khác thì đừng nói một bà già chứ nếu là một đứa trẻ con nó cũng còn muốn tát cho vào mặt nữa là. May là bà già này mới chỉ dọa đánh thôi đó chứ nếu không có người can ngăn thì chắc Công Nhân cũng được một bữa no đòn rồi.

  Trả lờiXóa
 47. Một kẻ mới bước vào đời thì đương nhiên là không thể nhận thức đầy đủ và sâu sắc được bằng một người lão luyện rồi. Không phải vô cớ mà cụ ấy lại đánh đuổi Lê Thị Công Nhân. Bởi lẽ Lê Thị Công Nhân là kẻ đi chửi xã hội, chửi chế độ khác nào chửi cả những người đã hi sinh vì đất nước, vì giành độc lập tự do cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 48. Đây mà là luật sư ư? Luật sư mà thế này thì chẳng biết làm được gì cho đời, nào là suốt ngày chống phá Nhà nước, chống phá đất nước cho đến chửi bới chế độ và còn nhiều vấn đề khác nữa. Tôi nghĩ là nên có biện pháp quyết liệt hơn với những kẻ như Lê Thị Công Nhân, Đối với những loại người như Lê Thị Công Nhân chỉ có cách là dùng biện pháp mạnh và cương quyết. Vào tù ra tội nhiều lần rồi nhưng không hối cải. Phải chăng pháp luật đang quá nhẹ tay với ả này quá.

  Trả lờiXóa
 49. Lê Thị Công Nhân lập ra khối 8406 để chống phá chế độ với tên Lê Văn Đài xong rồi bị cho vào tù xong sau đó ra tù lại phá hoại tiếp. Cũng may đây là bà già chứ thanh niên thì Công Nhân chắc không còn nguyên vẹn mà chỉ trích vu khống công an. Có những người tung hô là “Hạt ngọc quý của nhân dân” bởi thế tự cao tự đại hoang tử trầm trọng cứ nghĩ mình là bậc nhan sắc, ủy mị. nhưng Nhân có biết Nhân là con mụ đàn bà đáng ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 50. Việc quan hệ nhăng nhít của Lê Thị Công Nhan trong thời gian qua đã trở thành trò cười trong xã hội và làm bọn rận chủ nhục không dám lên mặt. Ai ngờ được trong bè lũ rận chủ cũng lục đục mất đoàn kết được như thế. Đúng là không ái đoán được chữ ngờ. Chỉ vì tình mà các con rận cắn lẫn nhau. Chúng đúng là một lũ ô hợp vốn chẳng có sự đoàn kết nào. Thân đứa nào đứa nấy lo.

  Trả lờiXóa
 51. xét cho cùng về bản chất của Lê Thị công Nhân cũng là kẻ chả ra gì, tuy cho mình cho chút ít học thức, nhưng thử hỏi đã làm gì được cho đất nước này, hay chỉ là ăn cơm, uống nước, lớn lên nhờ đất nước này, nhờ sự hy sinh của ông cha, giờ thì sao, cũng chỉ là kẻ ăn cháo đá bát. Mở miệng là nói hay ho, nhưng đằng sau nó thì bốc mùi.

  Trả lờiXóa
 52. Thật cảm phục hành động của cụ già ấy. Cũng thấy buồn cười khi nghe được câu nói của Lê Thị Công Nhân "có khi mụ ấy bị mua chuộc" hài thật, một con người chân chính đứng ra lên án hành vi của Nhân thì lại bị cho rằng đó là do mua chuộc. Gì chứ nếu ai thấy những hành vi tương tự của Nhân là lên án như cụ già ấy thì tốt biết mấy.

  Trả lờiXóa
 53. haha. Tưởng lũ lợn này lôi ai ra chứ, hóa ra là lôi Lê Thị Công Nhân, người mà đã vì tiền mà bán nước. Đáng tiếc cho một con người được ăn học đàng hoàng, được sống dưới chế độ XHCN lại đi bán chất xám cho những kẻ muốn chống lại chế độ XHCN. Chúng ta phải nghiêm trị những kẻ như bà Nhân, chứ đừng nói là cái chuyện tố cáo này nọ, toàn chuyện vu khống vớ vẩn thôi

  Trả lờiXóa
 54. Đáng buồn cho con người Lê Thị Công Nhân thật đấy. Sai lầm đã phải trả giá bằng những năm ngồi tù vậy mà vẫn chưa hiểu ra được điều gì. Chẳng lẽ trò phản động lại thu hút Nhân đến vậy hay sao? phải chăng cuối cùng cũng chỉ vì những tờ đôla của ngoại bang. Suy cho cùng thì có lẽ bản án giành cho Công Nhân vẫn chưa làm em tỉnh ngộ ra, điều đó vẫn chưa đủ để xóa bỏ ý nghĩ mù quáng đi theo ngoại bang. Người ta nói đùa rằng "Một thứ không thể mua bằng tiền nhưng lại mua được bằng rất nhiều tiền", có vẻ điều này phù hợp với em. Tôi và những người dân Việt Nam không bao giờ tin con người này và bè lũ phản động đâu

  Trả lờiXóa
 55. Lại nói về con người Lê Thị Công Nhân, một luật sư đã có rất nhiều năm học tập và hoạt động trong ngành luật, ấy thế mà Lê Thị Công Nhân hành động như một đứa trẻ! đã từng bị bắt năm 2007 vì tội hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước và ra tù năm 2010, khoảng thời gian dài như vậy nhưng có lẽ Lê Thị Công Nhân vẫn chưa hiểu được ra vấn đề, vẫn mù quáng với những suy nghĩ mộng mị của mình, giờ lại đòi nói xấu công an, nếu tố cáo thì nên tố cáo con người này cùng mấy thằng bán nước ấy. Chúng mày đáng bị tử hình lắm

  Trả lờiXóa
 56. Lê thị công nhân giờ đã trở thành thánh nữ của nhân quyền rồi còn đâu , y hiện đang có trong tay rất nhiều các em trẻ đẹp, sẵn sàng chiều các anh dâm chủ . để cùng nhau đi lên đến con đường đa dâm đa loạn . Cái loại này ra tù béo múp cả đít lên . mà thấy bảo ở tù cũng tình tứ với mấy ổng , nhưng mà không đủ thỏa mãn nên ra tù cái là zai ra vào nhà như đi hội . mà tài cái là không ông nào đụng mặt ông nào cả .

  Trả lờiXóa
 57. Điều này chứng tỏ sự mặt dày của Lê Thị Công Nhân, mọi người đều biết rõ bộ mặt phản động của ả nhưng ả vẫn cố tình chống phá Việt Nam để được ngậm vài đồng đô la của ngoại bang. Để đến lúc dân chúng k chịu được mới cho ả 1 bài học như thế. Chẳng biết ả đã thấy nhục chưa

  Trả lờiXóa
 58. Quả thực có coi clip rồi. Cười đau cả bụng. Rõ ràng, như tác giả nói. Dân dạy Lê thị công nhân. Cho link nè ( http://www.youtube.com/watch?v=49DCSatfxdg ). Hậu quả của việc già mồm. Cực kì ghét nhất cái bọn già mồm. Thấy mấy thằng ranh hay chửi nhau với đàn bà thi mình cực cì đáng thương với mấy thằng đó, chấp mấy đàn bà ấy. Công nhân cũng vậy, đã ngu rồi còn mồm như cái loa. Rõ rang loa dính vào mặt cả ngày.

  Trả lờiXóa
 59. Lê thị Công Nhân nghe rõ chưa? cả xã hội lên án ả,ai nghe cũng căm thù xỉ vả Lê Thị Công Nhân,ả đích thực là đứa bán nước,hại dân,lấy dân chủ,nhân quyền ra để chống lại nhà nước,nhân dân..con Công Nhân này vì tiền của các tổ chức phản động nước ngoài gửi cho ả để ả chống phá nhà nước,ả cứ nghĩ rằng phong trào dân chủ ở thế giới sẽ can thiệp để chúng lật đổ được nhà nước VN..ả đã nhầm..38 năm nay các thế lực thù địch CCCĐ ở nước ngoài không lúc nào chúng từ bỏ chống phá
  đất nước VN,nhưng chúng vẫn thất bại,Việt Nam hiện nay vị thế vững vàng trên trường Quốc tế chúng có nằm mơ lật đổ nhà nước này,con Công Nhân hãy nhớ đấy

  Trả lờiXóa
 60. Trong ánh mắt người dân đen chúng tôi,nữ luật sư Lê thị Công Nhân là người phụ nữ vĩ đại nhất,vô cùng hiếm trong xã hội đang xuống dốc của Vn ta ngày nay-Xin kính chúc LS cùng toàn thể gia đình một năm mới (2014) an lành và nhiều thắng lợi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vĩ đại gì hở cu công giáo phản động kia?con Công Nhân vì tiền..chống đối nhà nước vì tiền..nó thừa biết VN có dân chủ ,nhân quyền nhưng nó vân chống,chống vì tiền,viết lên mạng gây sự với cơ quan công quyền rồi chụp ảnh tung lên mạng để bôi xấu nhà nước VN thế là bọn tổ chức chống cộng nước ngoài gửi tiền về nó tiêu,nó nuôi chông,con,nó mua nhà,chuẩn bị mua xế hộp để đi làm Rận chủ cho oai..đúng là bán nước,phản động,hại dân để kiếm tiền chứ tranh đấu gì con ôn vật này

   Xóa
 61. Kính xin Ơn Trên ban phước lành cho nữ luật sư vĩ đại Lê thị Công Nhân !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thằng công giáo chống lại Tổ Quốc,nhân dân,loại này gặp được anh thiến cu

   Xóa
  2. Ăn vạ ngấm vào máu, thành bản năng thế này có khi đêm ngủ con đái dầm, giật mình cô Lê Thị Công Nhân cũng toán lên "Công an đánh người", đang ngủ chồng muốn "làm tí" cũng hô hoán "Công an đánh người" , muỗi đốt cũng "Công an đánh người", ...., chẳng khác nào Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tố giác người ta mở cửa phòng gió lùa vào nhằm hại anh ta... Hài ước cho đám dân chủ dở hơi làm sao.

   Xóa
  3. Hoàng Anh Tuấn phải nói "đang ngủ chồng muốn làm tí cũng hô hoán công an hiếp dâm mới phải chứ ..ha..ha..

   Xóa
 62. Mình gặp ngoài đường con Công Nhân này mình sẽ đánh hội đồng con chết tiệt này cho nó chết đi,cái con phản động,bán nước hại dân,ôm đít ngoại bang,chống lại Tổ Quốc,nhân dân Việt Nam..tội nó đáng đánh chết..hỡi quần chúng nhân dân,nếu ai gặp con Công Nhân và bọn Rận chủ rởm này ngoài đường hãy gây sự và đánh hội đồng cho bọn phản động bán nước này không còn đất sống,đất nước Việt Nam không chứa bọn phản tặc này,hãy đánh cho nó chết và tẩy chay nó khỏi đất Việt Nam

  Trả lờiXóa
 63. Lê Thị Công Nhân, tốt nghiệp lớp luật sư và từng làm việc tại Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội. Đối với nhiều người, đó là điều đáng để mơ và mộng nhưng không. Thím không “bằng lòng” với cuộc sống êm đềm đó. Thím đã tham gia phong trào đòi đa nguyên, đa đảng; viết bài xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VIệt Nam và bị đi..tù. Ra tù thím k những k hối cải , chẳng được bao lâu thím đã tái xuất giang hồ với vở kịch " oaan thị mầu, thị nở ăn vạ " như trên.

  Trả lờiXóa
 64. Được mấy anh cờ vàng hải ngoại và mấy "ráo xư" thối trong nước như Tương Lai, Xuân Diện bơm thổi, lâu nay nhà dâm chủ Lê Thị Công Nhân nghĩ mình hóa thánh. Nàng say sưa, hoan hỉ trong những lời ngợi ca, chìm đắm trong những vần thơ ca tụng và cả những khoản tiền yểm trợ từ nước ngoài. Chẳng cần làm luật sư nữa, nàng vẫn đủ sống, lại còn sống một cách đàng hoàng nữa là đằng khác. Dâm chủ muôn năm!

  Trả lờiXóa
 65. Cái miệng của Lê Thị Công Nhân giờ người ta thấy sủa mà nghe nhói cả tai rồi. Haizz...cái trò cũ rích đấy được chúng dùng đi dùng lại khi mà không còn cách nào để kiếm tiền đô la bên ngoài đổ về ấy mà. Nhưng mà nhục lắm Công Nhân à!!! Thân là người Việt Nam nhưng lại nối giáo cho giặc, cái loại ngu về học thức, không biết gì để kiếm tiền bằng việc sủa trên mạng thì giờ quay sang cắn, đó là đi tố, nhưng cái loại vu khống thì có khi lại đi tù như chơi đó!

  Trả lờiXóa
 66. bản chất lương thiện nhân từ của con người Công Nhân chắc giờ đã tiêu biến. thay vào đó là cơn khát, cơn khát tiền, bất chấp tất cả gia đình con cái Nhân có thể lao đến ,tìm đến diễn những vở kịch thật đạt để có thể hoàn thành vai diễn xứ mệnh của mình. mình cứ nghĩ sau khi ra tù Nhân sẽ có chút cải biến nhận biết ra được tội lỗi ăn năn hối lỗi sống một cuộc sống mới từ đó. không thể ngờ một người phụ nữ có gia đình con nhỏ nhưng bất chấp đem theo con nhỏ để hoàn thành xứ mênh ăn vạ phản động của mẹ

  Trả lờiXóa
 67. Lại nói về Lê Thị Công Nhân thì chắc hẳn ai cũng biết. Tôi không hiểu thị nói và viết như vậy có nghĩ đến cha mẹ mình, đến họ hàng anh em của mình không? Họ sẽ phải giẩu mặt đi đâu khi những người khác biết là con cái, cháu chắt của họ có 1 người khốn nạn như vậy, là một người bán nước cầu vinh mà giờ đòi tố cáo công an sao, thật buồn cười cho một con người không xứng đáng với tổ quốc Việt Nam mà còn đòi lên đời nói vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 68. Nói về Lê Thị Công Nhân thì phải nói con người này rất thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về các mặt khác nhau của đời sống xã hội. Có thể nói thị là sản phẩm của mạng ảo, quan điểm chính kiến của thị có rất ít giá trị thực tế. Là một đối tượng đã theo giặc bán nước, vậy mà chúng mày dám nói là người này tố cáo công an à? Đúng là đồng bọn của nhau có khác, muốn giảm uy tín của lực lượng công an đây mà. Một lũ chó

  Trả lờiXóa
 69. Con người Lê Thị Công Nhân này được ăn học tử tế, đáng tiếc là bị bọn phản động che mắt, tiêm nhiễm, mua chuộc, đồng tiền làm lóa mắt mà đi phản bội tổ quốc, bán nước hại dân. Không thể tha thứ cho hành động sai trái này. lên án và cực kỳ lên án hành động vô sỉ của ả, chắc chắn lần này có sự tố cáo này là do mấy bọn phản động này thông đồng với nhau chống phá nhà nước rồi. Đáng buồn cho đất nước chúng ta có những con người như bọn phản động này

  Trả lờiXóa
 70. Ai cũng đều biết được Lê Thị Công Nhân là con người như thế nào rồi thì những hành động hay những việc làm này của y cũng chỉ là trò cười cho người khác mà thôi. Vậy nên nếu là một con người có suy nghĩ có kiến thức thì hãy biết làm như thế nào để được mọi người nể trọng mọi người coi trọng chứ cứ làm những hành động mà mọi người chỉ càng thêm khinh bỉ thì không nên làm làm gì. Ai cũng sẽ có lúc sai trái có lúc lầm lỡ nhưng nếu biết sửa chữa những lỗi lầm đó và cố gắng làm lại thì sẽ chưa hề muộn và khi đó sẽ được mọi người nhìn nhận và đánh giá.

  Trả lờiXóa
 71. Chỉ cần nhìn và đọc thôi là chúng ta có thể hiểu được bản chất của Lê Thị Công Nhân cũng như những nghi ngờ tót ra khi đọc ,người phụ nữ Việt Nam bé nhỏ như bà già bán nước được miêu tả cao đến 1,7m ,quả thật hơi phi lí . Hơn nữa nếu như Lê Thị Công Nhân đã kêu người phụ nữ gần 60 tuổi mà có thể tham gia vào phong trào cải cách ruộng đất ,vậy thì càng lạ hơn vì lúc đó bà bác nước chỉ tầm có 5,6 tuổi là cùng ,vậy một người 5,6 tuổ là thành phần cốt cán của Cải Cách ruộng đất chứng tỏ cuộc cải cách đó nhận được sự đồng thuần của toàn xã hội (mạn bàn ).
  Điều này càng bộc lộ rõ hơn khi nhìn vào cái lí lịch từng làm Luật Sư của ả cho ta thấy rõ hơn ,chính ả còn có những lời lẽ vu khống trắng trợn ,chụp mũ đến như thế thì còn gì là một nhà "trí thức : nữa ???

  Trả lờiXóa
 72. Một hành động bỉ ổi và đấng lên án của Lê Thi Công Nhân, mụ có thể làm việc ở đâu và thời gian nào đề vu oan cho người khác đặc biệt là những lực lượng Công An, những cơ quan ban nghành nhà nước. Qua đây cũng biết rõ bản chất của mụ và những hành động vi phạm pháp luật và hành vi thiếu nhân cách của một con người, không xứng đáng vowois những chuẩn mực xã hội. Từ đây chúng ta cuãng hiểu rõ rằng những con người thoái háo và bị biến thái thì có thể làm những viwwcj mà họ có thể làm dù là việc đó thế nào

  Trả lờiXóa
 73. Pháp luật Việt Nam công bằng, nếu quả thật có sự việc trên xảy ra thì nhất định các cơ quan chức năng sẽ làm rõ sự việc đưa những kẻ có tội ra ánh sáng. Không đến lượt mấy thằng phóng viên vớ vẩn đâu ra viết bài lố lăng như thế này. Đã không có mặt tại hiện trường thì đừng đưa ra những lời vô căn cứ như thế. Vu oan cho người khác thì có gì là tốt đẹp đâu cơ chứ. Lần sau có đầy đủ bằng chứng để buộc tội thì hãy nói, không thì đừng hàm hồ mà tuyên bố.

  Trả lờiXóa
 74. Lê Thị Công Nhân còn tham gia tổ chức “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam” do số người ở hải ngoại lập ra trên... Internet! Nực cười thay, một thân một mình mà tham gia nhiều đảng phái "tiến bộ" đến vậy. Hành vi ấy chả khác nào một cô điếm, cứ anh nào có tiền là theo. Điều này cho thấy khát vọng kiếm cơm bằng ngoại tệ của LTCN như thế nào. Sẽ không có gì là lạ nếu thị dám chà đạp lên đạo đức, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc để kiếm dăm ba cắc lẻ của đám ba que.

  Trả lờiXóa
 75. Sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân tái xuất giang hồ với vở diễn và chiêu trò cũ. Đang muốn tìm cách gây sự, kích động, cà khịa với các nhân viên công quyền nhưng chưa nghĩ ra. À, đây rồi: Công an phường Thụy Khuê là nơi thu giữ vài cái lều bạt của bà con dân tộc vùng cao bỏ lại ở vườn hoa công viên sau mấy ngày gây rối tại Thủ đô. Vậy là Lê Thị Công Nhân quyết định vào ngày 19/11/2013, Nhân cùng phe cánh của mình là Trương Văn Dũng, Lê Hùng, Trần Thị Nga... hùng hùng hổ hổ kéo đến công an phường Thụy Khuê "đấu tranh đòi tài sản của dân oan"....

  Trả lờiXóa
 76. Các tổ chức phản động ở nước ngoài như “Họp mặt dân chủ”, “đảng Dân chủ nhân dân”, “đảng Việt Tân”, “Tập hợp dân chủ đa nguyên”, “Tổ chức phục hưng Việt Nam”, “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”... còn chỉ đạo Nguyễn Văn Đài mở các lớp đào tạo về nhân quyền tại Văn phòng Luật sư Thiên Ân, nhưng thực chất là huấn luyện cho các đối tượng ở trong nước các “kỹ năng phát triển, lôi kéo lực lượng chống đối, khả năng kết hợp trong - ngoài”, nhằm vào sinh viên, trí thức trẻ, ưu tiên các ngành luật, truyền thông, báo chí, công đoàn và số này sẽ được dùng bí danh để tránh sự phát hiện của Cơ quan An ninh.tố cáo cái gì chứ ai mà chả biết cái mụ Lê Thị Công Nhân đó thì chúng ta thấy rõ rằng quá rồi còn gi luật sư cái éo gì mà toàn nói xấu đảng nhà nước chính quyền

  Trả lờiXóa
 77. Chẳng cần đọc bài viết, chỉ cần biết tác giả là Lê Thị Công Nhân là biết ngay nội dung muốn nói lên cái gì rồi, đó toàn là lời lẽ của kẻ bất mãn, chống phá chế độ, chẳng cần phải công an cũng bức xúc vô cùng trước thái độ của thị đối với chế độ, Công Nhân là người nói xấu chế độ rất nhiều, chuyên xuyên tạc và ngày càng tỏ ra bất mãn. Đó là lý do mà khi nhắc đến Lê Thị Công Nhân là người ta đã thấy bức xúc rồi, không cống hiến mà chỉ luôn đi phá hoại, chống phá chính quyền, nhưng vì đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, chính trị đất nước ngày càng ổn định, dân chủ, công bằng, văn minh vậy nên Lê Thị Công Nhân càng nhiều những bài viết như thế này càng tỏ ra y ngày càng bất lực.

  Trả lờiXóa
 78. một lá đơn tố cáo rất dài, kể về một câu chuyện chẳng biết có thật hay không,nhưng nó cho thấy thái độ chống đối, xuyên tạc của cô Công Nhân này. Cô ấy là luật sư, chắc là học thức uyên thâm lắm, chắc là giỏi giang lắm nên viết được những bài viết nó dài nhứ thế này, chẳng có kiên nhẫn mà nuốt nỗi những lời văn của cô ấy viết. Cố ấy chắc đã nhận rất nhiều tiền của các tổ chức phản động, được hấp thụ rất nhiều tinh hóa của các thế hệ chống phá đi trước, nhưng cô ấy không biết rằng càng như thế này trông cô ấy càng thảm hại. Đi nói xấu lực lượng, nói xấu chính quyền để nhằm mục đính kiếm những đồng tiền bẩn thỉu càng đọc, cành nhìn thì thấy cô ấy càng rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 79. Tưởng như một lũ lợn,nhưng biết đâu chỉ có một con thôi,nó lãnh tiền rồi suốt ngày suốt buổi chỉ có một ý,cứ thế mà nhai đi nhai lại,viết đầy trang báo,làm cho thiêng hạ tưởng chừng như quần chúng đông đảo lắm,hóa ra chẳng có một ai !

  Trả lờiXóa
 80. Đã là một người vi phạm pháp luật rồi đã được nhân dân ta tạo cho những điều kiện để có thể sửa chữa lỗi lầm làm lại cuộc đời còn không biết thân biết phận cứ chỉ ngựa quen đường cũ tiếp tục lún xâu vào con đường tội lỗi tiếp tục có những hành động việc làm như đánh mất đi danh dự nhân phẩm của chính bản thân mình. Là một con người mang tiếng là luật sư mà lại chẳng biết chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật gì cả cứ thích làm những hành vi vi phạm pháp luật như thế thì càng không thể chấp nhận được bởi vì đã biết rõ là sai trái mà vẫn cố tình làm. Vậy nên những con người như thế này không đáng để cho chúng ta quan tâm.

  Trả lờiXóa
 81. Đúng là chỉ vì những đồng tiền bẩn mà cô lại có thể chấp nhận đi chửi thuê như vậy hay sao hả Lê Thị Công Nhân.Thật là đáng buồn cho cô.Cô đã bán đứng đất nước,bán đứng dân tộc để đi theo các thế lực thù địch.Việc làm của cô là xuyên tạc,bôi nhọ để hạ uy tín của lực lượng công an và chính quyền địa phương mà thôi.Vậy nên xin nói để cho cô và đám rận kia biết rằng âm mưu đen tối đó của các ngươi sẽ không bao giờ thực hiện được đâu.Hãy cứ ngồi đấy rồi cô biết.Sẽ có ngày cô phải trả giá cho những hành động của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 82. Trên đường đi gập ghềnh,khúc khuỷu khó khăn vào đêm trường,đôi lúc ta gặp rắn rết,lang sói...gây trở ngại cho ta là lẽ thường,mong Ls Công Nhân hiểu và đừng nản lòng về điều này ! Chúc tốt lành !

  Trả lờiXóa
 83. Không hiểu cô ta có còn nhận thức nữa hay không mà lại còn nói ra những chuyện này nữa.Chỉ vì những đồng tiền bẩn thiểu kia mà cô có thể bán đứng lương tâm,bán đứng dân tộc như vậy sao.Việc làm của cô trong thời gian qua là không thể nào chấp nhận được.Có lẽ cô đang ảo tưởng vào sức mạnh mà các tổ chức phản động kia đang tạo ra cho cô.Cô đừng có mà mù quáng nữa Lê Thị Công Nhân ạ.Những người như cô cũng chỉ là tấm lá chắn,là tấm bia đỡ đạn cho bọn chúng mà thôi.Và khi mà giá trị lợi dụng không còn nữa thì cô sẽ ra đường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 84. Đúng là một kẻ bán nước thì làm sao có nhận thức nữa mà làm mọi chuyện chứ.Cô ta cũng từng là một luật sư có lẽ cô phải biết thế nào là đúng sai.Là một người dân việt nam mà cô lại có thể bán nước hại dân như vậy sao Lê thị Công Nhân.Cô có xứng đáng được gọi là mẹ không.Đừng có mà lấy đứa bé ra làm trò cười nữa.hãy cho nó được lớn lên có một tương lai tươi sáng nữa.Hành động xuyên tạc trắng trợn kia của cô có lẽ chẳng có ai tin cả.tuy nhiên tôi muốn nhắc cô một điều rằng.Đừng có mà đánh mất lương tâm vì đồng tiền bẩn kia thôi.

  Trả lờiXóa
 85. Chị Lê Thị Công Nhân này vừa ra tù xong mà lại đã hoạt động tích cực thế này rồi cơ à. Chị ta thật là bất chấp vương pháp, hồi ở trong tù thì chị ta suốt ngày kêu bị đánh đập, bị hành hạ, bị bỏ đói. Rồi cứ thế mà vẫn cứ béo ra như lợn. Ra tù thì chị ta ra chợ chửi nhau với những người buôn bán bị người ta đánh cho, chị ta còn dùng thân xác to lớn đi đánh một bà già. Bảng thành tích của chị ta quá dài rồi, tôi kể ra hết thì chẳng biết đến bao giờ mới xong. Giờ lại vu khống tố cáo công an nữa, chị ta thật là hết thuốc chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 86. Một bầy lang sói không hơn không kém,ăn gian nói dối,trắng nói thành đen,đen nói thành trắng- chửi tục thì giỏi , chỉ một ý với một giọng văn,hình như đã thuộc sẵn do thầy chúng đọc cho viết !

  Trả lờiXóa
 87. Lê Thị Công Nhân , một luật sư đã có rất nhiều năm học tập và hoạt động trong ngành luật, ấy thế mà Lê Thị Công Nhân hành động như một đứa trẻ! đã từng bị bắt năm 2007 vì tội hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước và ra tù năm 2010, khoảng thời gian dài như vậy nhưng có lẽ Lê Thị Công Nhân vẫn chưa hiểu được ra vấn đề, vẫn mù quáng với những suy nghĩ mộng mị của mình, giờ lại đòi nói xấu công an, nếu tố cáo thì nên tố cáo con người này cùng mấy thằng bán nước ấy. Chúng mày đáng bị tử hình lắm

  Trả lờiXóa
 88. lê thị công nhân là ai, một con ngườ như bà ta thì ai tin không mà các bạn có thể viết lên và đăng lên đây, các bạn thật là vớ vẩn đấy, có giỏi thì viết những ngừoi có tài được xã hội công nhận đi, cứ viết mấy kẻ phản quốc như thế thì tôi tự hỏi các bạn nghĩ cái gì đây, các bạn muốn cho việt nam không hòa bình không yên ấm hay sao, thật ;à bỉ ổi quá đó, đừng có làm mất đi những gì mà cha ông tổ tiên đã kì công làm ra

  Trả lờiXóa
 89. lê thị công nhân ơi là lê thị công nhân , nhân cách cảu bà có còn không mà bà đi tố cáo ai, bản lĩnh của bà cón không mà m=bà đi làm loạn lên như thế chứ, bà thật là một kẻ không ra gì, một con người vi phạm pháp luật việt nam, bị xử lí, phaoỉ hcăng bà đang muốn rtả thù công an newen tìm cách gây rối chăng, chẳng nhẽ bao nhiêu thời gian bị giam rong tù không đủ để cho bà tỉnh ngộ chăng , bà muốn bị xử lí nữa hay sao hả

  Trả lờiXóa
 90. Dân đen chúng tui rất tin tưởng Luật Sư Lê thị Công Nhân-người đàn bà đáng kính của thời đại hôm nay-kính chúc an vui !

  Trả lờiXóa
 91. Bà Lê Thi Công Nhân này đúng là một con người bị điên rồ, sau khi đi tù được cải tạo không lo mà làm lại cuộn đời đi còn đi chọc phá nhà nước, lại còn cái kiểu không đồng ý với hình phạt mà đáng lí ra là đúng theeo pháp kluaatj thế là bà lại đi kiện cho nó hoành tráng cho nó nổi để được nhiều người chú ý, chẳng nhẽ những kẻ rận chủ này ai cũng muốn mình nổi tiếng sao, chẳng nhẽ không có gì vui để làm sao, tôi thất vọng về bà quá đó

  Trả lờiXóa
 92. Những lời con mụ Lê Thị Công Nhân này tố cáo thì đúng may ra được một phần chứ còn đa phần là thêm muối, mắm để che mắt mọi người, đúng là cái loại gái…già mồm, đã không làm được gì Đảng của chúng ta lại còn to mồm nói này nói kia để chống bằng được thì thôi. Nếu riêng cái loại này thì phải có những biện pháp đặc biệt chứ không thể cảm hóa với những đối tượng mà đã hết thuốc chữa như thế này, thật không hiểu những người phụ nữ như thế này.

  Trả lờiXóa
 93. Nhà rận chủ Lê Thị Công Nhân lần trước bị một bà già dung cái cán chổi cho một trận, hôm nay lại bị một thanh niên nói với cái giọng xấc xược “Này, chị là người ở đâu đến đây?”. Đúng là cái loại người đi đến đâu người ta cũng ghét thì còn làm ăn được gì nữa, đây không phải là nhà nước ta xúi giục hay bất kì ai xúi giục mà vì những việc làm của Lê Thị Công Nhân đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, chống Đảng, chống nhà nước nên nhân dân ghét là phải.

  Trả lờiXóa
 94. Đúng là các nhà rận chủ của chúng ta đa phần là những nhà viết văn hay, có đầu óc khá thông minh nên mới nghĩ được ra những câu chuyện mang tính ly kỳ đến như vậy. Nhưng sao không tuyên truyền những đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước mà suốt ngày nói xấu nhà nước, đặc biệt là lực lượng công an. Hãy dùng tài năng của mình để di phục vụ đât nước chứ đừng, lấy cái đấy ra để nói xấu người này nói xấu người khác. Đúng là “thánh nữ” Lê thị Công nhân.

  Trả lờiXóa
 95. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 96. Hay thật ở đâu có thánh nữ Lê Thị Công Nhân thì ở nơi đó có vấn đề, đúng là cái loại chuyên đi phá rối, phá hoại, cái loại này phải chi đi cải tạo không thời hạn cũng được. Cái loại người vi phạm pháp luật thì không biết là nên nói như thế nào, như thế là đã sống tốt đời đẹp đạo chưa, đúng là long người này độc ác thật, chuyên sử dụng tự do tôn giáo để lừa bịp long người, thật chẳng xứng Đáng là công dân Việt Nam, là phụ nữ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 97. Con mụ béo này thì luật sư cái nỗi gì. Bà ta chỉ là một trong những tên phản động hoạt động theo kiểu chợ búa, chẳng có chút lý lẽ nào cả. Những sự việc vu khống của bà ta còn ít hay sao chứ. Bà ta hết vu khống chính quyền giờ đến vu khống công an. Những sự việc bà ta tố cáo thì những người có chút hiểu biết về những hoạt động của bà ta thừa biết là sự giả dối bà ta chỉ cố tình làm ra những chuyện không có thật, tố cáo vô căn cứ. Cần phải trừng trị bà ta về tội vu khống để bà ta từ nay về sau không dám tố cáo bừa bãi nữa.

  Trả lờiXóa
 98. Đám dận chủ luôn là như vậy, chúng luôn kêu gào khi bị các lực lượng chức năng ngăn cản hoạt động của chúng. Chúng nó là thể loại vô cùng khó chịu đối với các lực lượng chức năng, nếu không khéo léo rất dễ bị chúng đưa vào cái bẫy ăn vạ, cái bẫy tuyệt chiêu của đám rận này. Cái bà Lê Thị Công Nhân này thì chẳng còn xa lạ với chúng ta nữa rồi, trước bà ta ở trong tù cũng suốt ngày kêu bị công an đánh đập trong khi cả người không một vết thương tích nào, đạo đức của cái đám người này thật là tồi tệ, rác rưởi của xã hội.

  Trả lờiXóa
 99. Chắc người dân cũng có nguyện vọng đấy, vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay không còn là vấn đề mới mẻ nữa, gây rất nhiều khó khan trong sinh hoạt của quần chúng nhân dân, do vậy các cấp các ngành nên giải quyết cho bà con hiểu rõ vấn đề này, đồng thời, phải cho ngườ dân đi về, tránh tụ tập đông người như thế này, ảnh hưởng rất lớn tới an ninh trật tự trên địa bàn, gây một hiệu ứng lan truyền rất lớn thì lúc đó hậu quả sẽ rất lớn.

  Trả lờiXóa
 100. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 101. Tôi là dân thường nhưng khi gặp những cái thể loại phản động, bán nước như thế này thì ai cũng muốn đánh cho chúng một trận cả thôi. Chắc đám này bị những người yêu nước, biết những hành vi đê tiện của chúng nên khinh quá mới cho chúng một trận, rồi chúng chẳng biết ai lại đổ cho công an đánh chúng. Đánh hay lắm, đáng đời chúng lắm. Cái lũ đê tiện, bán nước cầu vinh làm thân chó lợn cho bọn phương Tây, thật là nhục nhã quá đi, bọn này tử hình hết đi cho sạch đất.

  Trả lờiXóa
 102. Lê Thị Công Nhân ơi là Lê Thị Công Nhân, có cần chúng tôi đưa chị đi kiểm tra sức khỏe não bộ không? Những gì chị nói toàn là những thứ ngu xuẩn, thiếu thực tế. Lần trước chẳng phải là thị đã vu oan cho công an đánh người rồi hay sao, lẽ ra lần này phải nghĩ ra được cái tình huống tạo được chút lòng thương hại chứ nhỉ. Đúng là tại sao lại có những kẻ bán nước hại nhà như đám người này nhỉ, suốt ngày chỉ được cái nói xấu, làm hại người khác là giỏi, cho chúng ngồi nhà đá bóc lịch hết đi thì xã hội này có phải tốt đẹp không

  Trả lờiXóa
 103. Tại sao mang tiếng là người có học thức mà Lê Thị Công Nhân lại có thể hành động như những kẻ vô học như thế, là một luật sư đã không làm tròn trách nhiệm và bổn phận của mình lại còn đi tuyên truyền chống phá nhà nước. Đúng là hành động điên rồ, bị ngồi tù rồi mà mắt vẫn chưa sáng được ra tí nào hả Công Nhân, mụ còn cái chiêu bài quái gở nào nữa thì thể hiện ra hết đi xem nào. Đừng có cái kiểu im hơi một thời gian khiến người ta tưởng mình sám hối rồi lại thốt ra được những lời tâm địa rắn độc như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 104. Bây giờ thì có ai tin vào mấy lời loa loa cái miệng của Công Nhân nữa đâu. Tuổi đời còn trẻ thế lại còn là luật sư có học thức vậy mà ả lại có thể bán đứng lương tâm, danh dự để đi theo đám rận chủ kia làm những trò trái với lương tâm. Thật sự thì hành động này của ả ta có lẽ sẽ chẳng ai thèm tin và nghe đâu, ả ta có làm gì đi nữa thì vẫn để lộ bản chất xấu xa, đi ngược lại với toàn bộ hành động một lòng của nhân dân Việt Nam. Đáng lẽ ra chúng ta phải cho ả đi khám mắt hay kiểm tra thần kinh mới phải, chứ tình trạng này nghe có vẻ bệnh khá nặng rồi

  Trả lờiXóa
 105. Chỉ cần nghe cái tên Lê Thị Công Nhân là ai cũng biết con người ả như thế nào rồi. Những hành động hay những việc làm của ả mãi mãi chỉ làm trò cười cho người khác mà thôi. Mang tiếng là người có học thức mà lúc nào cũng có những việc làm khiến cho người khác kinh thường như thế có đáng không hả Công Nhân. Quay đầu lại là bờ, hãy cố gắng sửa đổi lại bản thân và trở thành người có ích cho xã hội đi. Tương lai còn ở phía trước, con của Công Nhân chắc hẳn sẽ mong chờ mẹ nó trở thành người lương thiện lắm

  Trả lờiXóa
 106. Lê Thị Công Nhân lại muốn trở thành người nổi tiếng à? Vào tù rồi mà vẫn còn điên khùng như thế là thế nào nhỉ? Con người kêu oan như chị thì làm gì có ai tin đây, hay chỉ có cái hiệp hội dân oan này là rỗi hơi nghe chị rãi bày tâm sự thôi...chị là một luật sư mà lại vu khống cho người khác thì có xứng đáng với lương tâm của mình không. Nói như chị thì cái xã hội này loạn lạc từ lâu rồi, ai cũng oan ức như chị nói thì tại sao chế độ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam vẫn tồn tại được đến ngày nay? Cái oan của chị chắc phải đợi đến khi nào chị bớt điên đi mới có thể xem xét được

  Trả lờiXóa
 107. Một con người mà ai ai cũng đều biết rằng đây là con người như thế nào rồi thì cần gì phải làm những cái chuyện như thế này để nổi tiếng để tạo scandal nữa làm gì không biết. Nếu thật sự muốn được mọi người để ý tới hay mọi người quan tâm thì hãy biết làm những việc có ích những việc có ý nghĩa hơn chứ không nên chỉ biết làm những chuyện vi phạm pháp luật như vậy đâu làm như thế này chỉ làm trò cười cho thiên hạ chỉ như những con hề diễn xiếc làm trò cho người khác xem. Hãy biết nên làm những gì và không nên làm những gì để được mọi người tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 108. Lê thị Công Nhân chỉ là con vì tiền ăn tiền của bọn ngoại quốc , bọn phản động mà tung tin , gửi tố cáo , hành động hèn hạ, vì tiền mà bán rẻ lương tâm không xứng đáng là người Việt Nam , các cơ quan chứ năng cần điều tra làm rõ trắng đen và xử lý nghiêm minh với hành vi kiện cáo vu khống của Lê Thị công nhân , tìm ra kẻ đã giật dây đưa tiền cho ả đi kiện cáo vu khống người khác

  Trả lờiXóa
 109. Hành động của Lê Thị Công Nhân thật là đáng khinh bỉ. mụ Nghĩ cái mồn ngoa của mụ mà có thể kiện cáo , gây rối được gì chứ. chả có ai tin mụ nữa đâu,, một con người hại nước, ăn hại đi nghe lời, đi ăn tiền của bọn phản động đi kiện cáo linh tinh,, các cấp chức năng cần xử lý nghiêm minh hành vi này... làm rõ mọi việc để cho mọi người thấy được bộ mặt thực sự của Lê Thị Công Nhân

  Trả lờiXóa
 110. Là một luật sư, hơn ai hết Lê Thị Công Nhân hiểu những hành vi của thị đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Thị đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang. Ngày 4-2-2007, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của thị, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Với hành vi ấy, thị đã bị khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Cho đến thời điểm này, Lê Thị Công Nhân, mặc dù được phóng thích nhưng thị vẫn phải chịu sự quản chế của chính quyền. đó là điều mà chúng ta thấy ở mụ ta không có cái gì đc gọi là tốt đẹp hết

  Trả lờiXóa
 111. Thời gian gần đây, sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, chiêu trò mới. Thị luôn tìm cách gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là công an để quay phim chụp ảnh tung lên mạng. Có một lần, trong khi gây sự với các tiểu thương, thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận nhừ tử. Như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm, và đó là cách làm màu để câu tiền hải ngoại.hôm nay thị lại xuất hiện với điệp khúc tố cáo công an,cái này không có gì là mới cả mà đó dường như là nó đi ăn sâu vào tiềm thức của thị rồi.

  Trả lờiXóa
 112. Lê Thị Công Nhân thì ai cũng biết rồi là một người luật sư một con người chắc phải nắm rõ luật pháp hơn những người khác vậy mà lại có thể đi làm những việc vi phạm pháp luật thì làm sao có thể chấp nhận được cơ chứ. Con người có học thức phải hơn người bình thường hơn những người nhận thức chưa cao chưa biết rõ được luật pháp là ở chỗ họ biết việc gì nên làm việc gì được phép làm đằng này biết rõ là sai trái nhưng vẫn cố tình làm thì sẽ chẳng khác gì người bình thường đâu chứ. Vậy nên nếu muốn được mọi người tôn trọng mọi người nể phục thì hãy làm những việc có ích hơn đi chứ đừng nên mãi mãi mù quáng như thế.

  Trả lờiXóa
 113. lại là Lê Thị Công Nhân, cô ta vẫn còn tự hào với cái danh luật sư hay sao, luật sư gì mà không hiểu luật, còn pháp pháp và phải ngồi tù cơ chứ. Lẽ nào ngựa quen đường cũ, vừa mới ra tù xong và lại ngứa chân ngứa tay hay sao mà Lê Thị Công Nhân vẫn chứng nào tật ấy, vẫn còn những hành động chống pháp Đảng và Nhà nước ta, tụ tập, kích động nhân dân làm việc xấu. Để bây giờ liệu lá đơn tố cáo công an của cô ta còn tác dụng hay không, còn ai tin cô ta, kẻ lừa đảo này nữa không. Chắc chắn nhân dân cũng rút ra được kinh nghiệm từ những bài học trước mà cô ta đã làm

  Trả lờiXóa
 114. "Kính gửi:
  - Toàn thể người dân Việt Nam;"
  Nghe mà não hết cả ruột. THứ nhất, bà này là ai mà đòi gửi tới toàn thể người dân Việt Nam
  Thứ 2, Lê Thị Công Nhân, đừng có gọi với cái nghề luật sư nữa, bởi lẽ nó là đứa có tội với đất nước này, làm con chó chuyên đi sủa cho bọn tư bản thì lấy đâu ra mà đòi có quyền lên tiếng ở đất nước này. ĐÚng là không biết nhục

  Trả lờiXóa
 115. Con điên Lê Thị Công Nhân mà cũng đáng để gọi là Luật Sư ư? Luật sư thì phải biết rõ trắng đen, phải trái, đằng này con ả này toàn làm điều vi phạm pháp luật, ăn nói vô tội vạ, vu khống cho công an, đặt điều nói linh tinh. lợi dụng các trang mạng xã hội để loan tin sai sự thật. Ả là kẻ thiếu tiền chạy theo bọn phản động, từng bị cơ quan an ninh điều tra công an Hà Nội xử phạt về tội tuyên truyền chống nhà nước CHXNCN Việt Nam. Thế mà bây giờ ả lại tiếp tục cắn càn. Con chó điên Lê Thị Công Nhân.

  Trả lờiXóa
 116. "Thánh sủa" Lê Thị Công Nhân lại muốn trở thành người nổi tiếng à? Vào tù rồi mà vẫn còn điên khùng như thế là thế nào nhỉ? Con người kêu oan như chị thì làm gì có ai tin đây, hay chỉ có cái hiệp hội dân oan này là rỗi hơi nghe chị rãi bày tâm sự thôi...chị là một luật sư mà lại vu khống cho người khác thì có xứng đáng với lương tâm của mình không.mặc dù đã đi vào tù như cơm bữa chịu quản lí ở địa phương nhưng thánh sủa vẫn không chịu ngôi yên ở nhà hay làm 1 việc gì có ích cho xã hội hơn mà lại chạy đua theo con đường cũ khiến nhân dân xã hội hết sức bức xúc những hành vi của ả ta

  Trả lờiXóa
 117. Lê Thị Công Nhân, cô ta vẫn còn tự hào với cái danh luật sư hay sao, luật sư gì mà không hiểu luật, còn pháp pháp và phải ngồi tù cơ chứ. Lẽ nào ngựa quen đường cũ, vừa mới ra tù xong và lại ngứa chân ngứa tay hay sao mà Lê Thị Công Nhân vẫn chứng nào tật ấy, vẫn còn những hành động chống pháp Đảng và Nhà nước ta, tụ tập, kích động nhân dân làm việc xấu. Để bây giờ liệu lá đơn tố cáo công an của cô ta còn tác dụng hay không, còn ai tin cô ta, kẻ lừa đảo này nữa không.chắc là không ai có thể tin cô ta nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 118. Lê Thị Công Nhân chẳng hề chịu thiệt thòi, khổ sở hay đau đớn như bọn Rân chủ địch tán dương. Không làm ăn gì với nghề nghiệp của mình, Nhân vẫn sống sung túc nhờ những đồng ngoại tệ mạnh từ nước ngoài,từ các tổ chức cờ vàng tại Ca-li để Nhân nhằm xuyên tạc tình hình công nhân lao động trong nước.Là người có ăn có học,lại còn là luật sư,thế mà lại trở thành một kẻ như thế.thật quá thất vọng

  Trả lờiXóa
 119. Tôi không hiểu thị nói và viết như vậy có nghĩ đến cha mẹ mình, đến họ hàng anh em của mình không? Họ sẽ phải giẩu mặt đi đâu khi những người khác biết là con cái, cháu chắt của họ có 1 người khốn nạn như vậy, là một người bán nước cầu vinh mà giờ đòi tố cáo công an sao Lê Thị Công Nhân thì ai cũng biết rồi là một người luật sư một con người chắc phải nắm rõ luật pháp hơn những người khác vậy mà lại có thể đi làm những việc vi phạm pháp luật thì làm sao có thể chấp nhận được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 120. Luật sư gì chứ, người đại diện cho pháp luật mà đi làm mấy cái trò đó hả. Còn mấy con người kia suốt ngày tung hô ông ta vì tiền đúng không. Là một đối tượng đã theo giặc bán nước, vậy mà chúng mày dám nói là người này tố cáo công an à? Đúng là đồng bọn của nhau có khác, muốn giảm uy tín của lực lượng công an đây mà. bọn phản động bán nước này không còn đất sống,đất nước Việt Nam không chứa bọn phản tặc này,hãy đánh cho nó chết và tẩy chay nó khỏi đất Việt Nam để đất nước được bình yên.

  Trả lờiXóa
 121. Lê Thị Công Nhân thì ai cũng biết rồi là một người luật sư một con người chắc phải nắm rõ luật pháp hơn những người khác vậy mà lại có thể đi làm những việc vi phạm pháp luật thì làm sao có thể chấp nhận được cơ chứ. các cơ quan chứ năng cần điều tra làm rõ trắng đen và xử lý nghiêm minh với hành vi kiện cáo vu khống của Lê Thị công nhân , tìm ra kẻ đã giật dây đưa tiền cho ả đi kiện cáo vu khống người khác. Mọi chuyện sáng tỏ thì nhân dân mới thấy thỏa lòng chứ cứ trắng đen lẫn lộn thế này.

  Trả lờiXóa
 122. Lại cái điệp khúc dân oan. Quá xưa rồi cho ả luật sư giả tạo này. Tuổi đời còn trẻ thế lại còn là luật sư có học thức vậy mà ả lại có thể bán đứng lương tâm, danh dự để đi theo đám rận chủ kia làm những trò trái với lương tâm. Thật sự thì hành động này của ả ta có lẽ sẽ chẳng ai thèm tin và nghe đâu. Mà bọn rận chủ tung hô nhau khiếp thật , cứ như đi vinh danh anh hùng ấy, nghe thật là hào nhoáng. Giờ dân chúng sáng suốt rồi không dễ để chúng bay lừa đâu nha. Vào tù thì gắng mà cải tạo cho tốt.

  Trả lờiXóa
 123. Công Nhân, Hằng, Phương Uyên, chắc được đào tạo bài bản về thói ăn vạ, ăn cướp, la làng, vu khống, bôi nhọ, nói xấu, ....la hét tại các buổi tập họp bọn phản động. Vụ việc nhỏ, không có gì như qua miệng thúi của mấy mụ này thành to lớn, thành khủng khiếp. Lê Thị Công Nhân mà cũng đáng để gọi là Luật Sư ư? Luật sư thì phải biết rõ trắng đen, phải trái, đằng này con ả này toàn làm điều vi phạm pháp luật, ăn nói vô tội vạ, vu khống cho công an, đặt điều nói linh tinh. lợi dụng các trang mạng xã hội để loan tin sai sự thật

  Trả lờiXóa