Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Sài gòn và luật rừng.

Về việc cưỡng chế phá dỡ ở P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP Hồ Chí Minh: XỬ SỰ THEO LUẬT “RỪNG” (?!)

Nguyên, nhà ở số 134/9A, đường Tân Chánh Hiệp 18, Tổ 42A, khu phố 2, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 của gia đình bà Phạm Thị Qúy có 5 nhân khẩu, được xây dựng từ năm 2001 trên đất đã có giấy chứng nhận QSDĐ, không thuộc nhà-đất lấn chiếm. 11 năm sau (vào ngày 01/03/2012), “nhân tai” ập xuống làm sụp đổ tan tành căn nhà vô tội và 5 con người phải lâm vào hoàn cảnh màn trời chiếu đất. Nguyên cớ làm sao? …
QUẬN “LẤP LIẾM” SAI PHẠM CỦA PHƯỜNG
Tại Văn bản số 8137/UBND-TTr ngày 5/11/2013 của UBND quận 12 “thông báo kết quả giải quyết tố cáo”, gửi cho ông Trần Công Hạnh (con trai bà Qúy tố cáo ông Nguyễn Thành Trọng -Nguyên Chủ tịch UBND P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 có hành vi: Cho rằng ông Hạnh xây dựng nhà không phép; cho người xuống phá dỡ nhà ông Hạnh theo Quyết định số 68/QĐCC-UBND ngày 08/02/2010 của Chủ tịch UBND phường Tân Chánh Hiệp về việc cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng (sau đây gọi là Quyết định số 68); không giao mà dán quyết định này vào nhà ông Hạnh).
Tại Văn bản số 8137 trên, Ủy ban nhân dân quận 12, khẳng định ông Hạnh tố cáo là không có cơ sở, với nhiều lí do: Quá thời hạn 03 ngày kể từ ngày ban hành quyết định đình chỉ thi công xây dựng công trình; chủ đầu tư không chấp hành quyết định đình chỉ thi công xây dựng công trình, không tự tháo dỡ công trình; Cưỡng chế phá dỡ nhà bà Qúy là đúng quy định điểm a, khoản 1, Điều 24 Nghị định số 180/2007/NĐ-CP ngày 07/12/2007 của Chính phủ. Ngoài ra, UBND P.Tân Chánh Hiệp không xác định được chủ đầu tư. UBND P. Tân Chánh Hiệp tổ chức niêm yết Quyết định số 68/QĐCC-UBND ngày 08/02/2010 tại địa điểm vi phạm có sự chứng kiến của Tổ trưởng tổ dân phố 42A, Trưởng Ban điều hành Khu phố 2 và Công an khu vực Khu phố 2 là đúng quy định tại khoản 5, Điều 24 Nghị định số 180/2007/NĐ-CP ngày 07/12/2007 của Chính phủ.  Nhưng, những lí do trên đây thể hiện sự “lấp liếm” sai phạm của Chủ tịch UBND P.Tân Chánh Hiệp.
Một, Quyết định số 68 ghi rõ cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng tại “Tổ 42A, khu phố 2”, chứ không phải tại nhà số 134/9A, đường Tân Chánh Hiệp 18, Tổ 42A, khu phố 2 của gia đình bà Qúy. Rõ ràng, đây là quyết định còn vướng mắc pháp lí, không thể thi hành. Nghị định số 180/2007/NĐ-CP ngày 07/12/2007 của Chính phủ không có nội dung nào quy định thực hiện quyết định có vướng mắc pháp lí như thế này.
Hai, Quyết định số 68 cho rằng: “UBND P.Tân Chánh Hiệp không xác định được chủ đầu tư”, nhưng lại khẳng định: “chủ đầu tư không chấp hành quyết định đình chỉ thi công xây dựng công trình, không tự tháo dỡ công trình”. Thật là nực cười, khi đọc thấy điều này, đến trẻ lên ba cũng thấy được điều vô lí: Không biết ai là chủ đầu tư, thì căn cứ vào đâu mà nói chủ đầu tư không chấp hành?!
Ba, UBND Q.12 cho rằng: UBND P. Tân Chánh Hiệp tổ chức niêm yết Quyết định số 68/QĐCC-UBND ngày 08/02/2010 tại địa điểm vi phạm. Nhưng theo Quyết định số 68, thì địa chỉ niêm yết là: “Tổ 42A, khu phố 2”. Nhưng UBND P. Tân Chánh Hiệp lại niêm yết tại nhà số 134/9A, đường Tân Chánh Hiệp 18, Tổ 42A, khu phố 2 của gia đình bà Qúy. Việc tổ chức niêm yết “nhầm” địa chỉ như thế này mà UBND Q.12 không nhận ra (?!).
Rõ ràng đã có sự “lấp liếm”, bao che cho sai phạm đến mức … trắng trợn; Đây là việc dùng “luật rừng” để xử sự với gia đình bà Qúy.
 Gia đình bà Qúy, sau khi bị cưỡng chế “nhầm” địa chỉ ghi trong Quyết định 68. Các vị “đầy tớ” của dân (cựu Chủ tịch P. Tân Chánh Hiệp, Chủ tịch Q.12), nghĩ gì khi nhìn cảnh này?
Gia đình bà Qúy, sau khi bị cưỡng chế “nhầm” địa chỉ ghi trong Quyết định 68. Các vị “đầy tớ” của dân (cựu Chủ tịch P. Tân Chánh Hiệp, Chủ tịch Q.12), nghĩ gì khi nhìn cảnh này?
TRUNG ƯƠNG YÊU CẦU SỬA SAI
Không cam chịu oan sai, ông Hạnh có đơn kêu cứu đến Tổng Biên tập Báo NCT và các cơ quan ở TW. Thường trực tiếp công dân Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 2159/TDTW ngày 12/6/2013 “Về việc khiếu nại của ông Trần Công Hạnh, TP Hồ Chí Minh” gửi UBND TP Hồ Chí Minh, với nội dung:
Tại văn bản của UBND thành phố Hồ Chí Minh số 2639/UBND-PCNC ngày 01/06/2013, khẳng định: Biên bản số 07/BB-TTrXD không ghi rõ địa điểm vi phạm, là chưa đúng quy định; căn cứ biên bản số 07, UBND phường Tân Chánh Hiệp ban hành 02 quyết định (đình chỉ thi công và cưỡng chế phá dỡ nhà bà Qúy) là không đúng quy định pháp luật; việc giải quyết tố cáo của ông Trần Công Hạnh, UBND TP Hồ Chí Minh cho rằng UBND phường Tân Chánh Hiệp cần phải rút kinh nghiệm; và, căn cứ Mục 3, Điều 11, khoản 1 Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ quy định: “Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kí kết luận nội dung tố cáo, quyết định xử lí hành vi vi phạm bị tố cáo, người giải quyết tố cáo có trách nhiệm thực hiện việc công khai kết luận nội dung tố cáo, quyết định xử lí hành vi vi phạm tố cáo”. Nhưng, UBND TP không có văn bản kết luận chỉ trả lời bằng công văn là chưa đúng quy định của Luật tố cáo và Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ.  
Thường trực tiếp công dân Văn phòng Chính phủ chuyển nội dung khiếu nại của ông Trần Công Hạnh đến UBND TP Hồ Chí Minh để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và quy định của pháp luật và Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 18/5/2012 của Thủ Tướng Chính phủ về nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; và Công văn số 1644/TTCP-VP ngày 02/07/2012 của Thanh tra Chính phủ về việc hướng dẫn xử lí các vụ việc phức tạp, tồn đọng, kéo dài; trả lời công dân và thông báo cho Thường trực tiếp công dân Văn phòng Chính phủ biết kết quả theo quy định.
Báo NCT sẽ trở lại vụ việc này khi có kết quả UBND TP Hồ Chí Minh giải quyết nội dung Văn bản số 2159/TDTW ngày 12/6/2013 của Thường trực tiếp công dân Văn phòng Chính phủ.

50 nhận xét:

 1. Các blog viết bài cho trang blog danoan2012 này hãy nhìn lại mình xem đi. Trình độ thì không có mà suốt ngày đi viết các bài viết với những nội dung xuyên tạc mà còn lấy cả những hình ở đâu ý chẳng liên quan gì đến bài viết đưa và trong bài viết của mình để cho mình là người viết sự thật nhưng với những chiêu bài như vậy của chúng mày không thể lừa được những người dân Việt Nam đâu. Những hành động ngu si của chúng mày chúng mày sẽ phải đánh đổi cả phần đời còn lại của chúng mày trong nhà tù nếu chúng mày không biết ăn lăn hối cả về những hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. danh sách bọn công an, an ninh đẩy mẹ Tạ Phong Tần tự thiêu21:02 2 tháng 1, 2014

   Hé lộ danh sách bọn công an, an ninh đẩy mẹ Tạ Phong Tần tự thiêu
   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/01/he-lo-danh-sach-nhung-vien-ninh-ay-ba.html

   Xóa
  2. Công an CS Việt Nam căm thù nhân dân VN như đảng KKK căm người da đen ở Mỹ thời trước21:30 2 tháng 1, 2014

   Công an CS Việt Nam căm thù nhân dân VN như đảng KKK căm người da đen ở Mỹ thời trước.
   Công an nhân dân, sinh ra từ nhân dân nhưng bị ĐCS nhồi sọ và ban cho nhiều đặc quyền đặc lợi để quay lại phản bội đồng bào mình, chỉ bảo vệ quyền lợi độc tài cho ĐCS.
   Rồi chúng cũng sẽ tuyệt chủng như đảng KKK

   Xóa
  3. sao lại dùng giọng nặng nề thế bạn.Sống trên đất nước Việt Nam thì phải tôn trọng nhau tí chứ. ai dám nói mình không bao giờ sai. Nếu chính quyền sai, dân có quyền kiện, kêu oan. Xác minh đúng thì xử lý theo pháp luật. Đảng Cộng sản nào dung túng cho việc đó. Công an nào không xử lý tội phạm theo pháp luật chứ.

   Xóa
 2. Chúng mày có hiểu luật rừng là gì không mà chúng mày bảo sài gòn và luật rừng. Chúng mày làm gì được ăn học hẳn hoi đâu các thế lực thù địch và bọn phản động chúng đang thực hiện với chúng mày chính sách ngu để trị. Khi chúng mày không có sự hiểu biết thì chúng có thể dễ dàng sai bảo chúng mày những những con chó nghe lời chủ mà thôi, Làm người chúng mày không muốn sao mà đi làm chó cho các thế lực thù địch để về chống phá quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CA TP.HCM sách nhiễu, bắt giữ công dân dùng mạng trong ngày đầu năm mới21:12 2 tháng 1, 2014

   CA TP.HCM sách nhiễu, bắt giữ công dân dùng mạng trong ngày đầu năm mới
   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/01/ca-tphcm-sach-nhieu-bat-giu-ngo-quynh.html

   Xóa
  2. Những thằng viết mấy cái bài trên trang này nó làm cuộc đời không bằng con chó từ rất lâu rồi mà. Đọc cái bài này của nó viết thì người nực cười chắc chắn là chúng ta, những người đọc được rồi. Nó viết một cái tiêu đề xanh rờn. Nếu có sai phạm thì giờ này những người đó đã bị các trang mạng chính thống đem tin ầm ầm lên rồi. Confn ữa, những bài trước nó viết cũng vậy, đạm chất tư bản, bám đít chúng để kiếm mấy đồng đô la bản như thế thì chắc không còn họ hàng và người thân đâu

   Xóa
 3. Lực lượng công an và các lực lượng chwusc năng luôn thực hiên và làm những nhiêm vụ đúng với pháp luật và quy định của Đảng và nhà nước. Không có luật nào là luật rừng cả những tên rận chủ chúng mày ngồi đó mà viết những thông tin xuyên tạc sai trái sự thật đề làm giảm lòng tin của nhân dân vào các cơ quan chức năng. Âm mưu của chúng mày sẽ không thực hiện được đâu. Sự thật mãi mãi là sự thật chúng mày không thể làm lung lay sự tin tưởng của nhân dân Việt Nam vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CA TP.HCM truy sát công dân không có lý do và ăn cướp điện thoại21:16 2 tháng 1, 2014

   CA TP.HCM truy sát công dân không có lý do và ăn cướp điện thoại
   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/01/con-mat-vu-cs-ien-cuong-truy-sat-anh-le.html

   Rạng sáng ngày 2/1/2014, 4 tên an ninh mật vụ CS mang theo hung khí đã truy sát anh Lê Quốc Quyết một cách điên cuồng và dã man tại khu vực chung cư Mỹ Kim (Số 19 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Sài Gòn).

   Trong lúc đánh người, một tên trong đám an ninh mật vụ đã cướp mất chiếc điện thoại Iphone trên tay anh Quyết.

   Máy quay an ninh của bảo vệ cho thấy, ngay khi anh Lê Quốc Quyết bước xuống xe taxi để đi vào chung cư thì lập tức bị một tên mật vụ lao đến đánh thẳng vào mặt. Một tên khác từ đằng sau liền ập vào đánh túi bụi vào đầu và mặt của anh Quyết. Khi nạn nhân cố vùng chạy, hai tên an ninh khác liền xuất hiện đuổi theo đấm đá, một tên trong bọn chúng cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào gáy anh Quyết.

   Xóa
 4. Hãy mở mắt thật to mà nhìn đi các con lợn ! Đừng nói càng nói lấy có,nói bậy người ta cười cho ! Đói quá rồi hả ?

  Trả lờiXóa
 5. Lũ dư luận viên ăn cám lợn nên ngu như lợn, báo đảng viết nó cũng bảo bịa đặt tuốt, ngu quá nên chỉ biết thằng chăn lợn bảo sao thì cứ thế làm thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc sử dụng luật trong xã hội luôn được đảm bảo. không những là việc sử dụng luật thậm chí nói cũng thành luật chúng ta đang chứng kiến cơ quan chức năng sử dụng luật pháp để thực hiện xử lí những trường hợp vi phạm còn ở đây một blog mới danh hiệu dân oan thì sử dụng việc bịa đặt để thay đổi luật pháp thành luật rừng. có lẽ một thứ luật chỉ tồn tại trong đầu những nhà blog của dân oan, không có điều gì có thể thay đổi thứ luật này bản chất của dân oan cũng được thể hiện khi chứng minh những việc làm của họ với xã hội. việc biến đổi đạo luật của nhà nước thành luật "rừng" đó thuộc về bản chất của dân oan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Anh Trí vừa hết hạn tù 14 năm, tố cáo chính sách giam giữ phi nhân của CSVN21:10 2 tháng 1, 2014

   Huỳnh Anh Trí và người anh ruột là Huỳnh Anh Tú vừa ra khỏi nhà tù Xuân Lộc của CSVN. Đã 14 năm trôi qua hai anh phải chịu ngồi tù vì tranh đấu cho Tự Do.

   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/01/huynh-anh-tri-vua-het-han-tu-14-nam-to.html

   Xóa
 7. Sự việc này nhìn nhân dưới con mắt của dân oan quả là một tai họa với xã hội, sự sai phạm mà dân oan thương xuyên đang tải liệu có đúng như những gì ngoài xã hội. vẫn biết ở đâu đó ngoài xã hội Việt Nam vẫn còn những góc khuất mà chúng ta chưa biết nhưng dùng những trưởng hợp cá biệt để nói về xã hội thì như vậy là áp đặt quá.
  Một dân oan liệu đã và đang thực hiện việc cứu giúp cho nhân dân. việc làm của dân oan dừng lại ở việc viết báo thì có lẽ đây là dân oan theo cái phiên bản dân chủ chém gió. họ chỉ nói, biến nói thành nghề kiếm sống cơ mà. vậy thì xét bản chất họ có biết đâu họ chỉ là người làm thuê kiếm sống. chúng ta lên hiểu điều này

  Trả lờiXóa
 8. Tội ác mới của công an dưới chế độ độc tài CS Việt Nam21:06 2 tháng 1, 2014

  Khánh Hòa: Hàng ngàn người dân phong tỏa quốc lộ 1A phản đối CA đánh chết một em học sinh lớp 9

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/01/khanh-hoa-hang-ngan-nguoi-dan-phong-toa.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an CS quen thói lạm quyền biến thành đao phủ21:08 2 tháng 1, 2014

   Khánh Hòa: Học sinh lớp 9 tử vong sau khi bị bắt về đồn công an

   http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/khanh-hoa-hoc-sinh-lop-9-tu-vong-sau.html

   Xóa
  2. Vô cùng căm thù công an CS21:32 2 tháng 1, 2014

   Cháu vào đồn khỏe mạnh, bị công an đánh chấn thương sọ não đã tử vong

   Xóa
 9. Mọi người hãy thật bĩnh tình chớ bị kích động, vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình, những vụ việc thế này đã có nhiều nhưng toàn là do bọn phản động bịa đặt

  Trả lờiXóa
 10. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta.hiện nay chế độ thù địch luôn lợi dụng vào điểm yếu là lòng tin của nhân dân để đưa ra những bài viết nói xấu đảng nói xấu nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 11. tại sao một trang mạng mang tên rõ ràng là rất oan phong nghĩa hiệp thế mà cứ đi bảo vệ những tên tội phạm những tên đồi bại là sao nhỉ. thật không hiểu nổi ai quản trị trang này mà có thể có những hành động như thế này được, hay là cùng một lũ với bọn này, cùng là tội phạm giống bọn này, nên cứ muốn nói xấu người này ngừoi khác, đặc biệt là chính quyền. Chúng ta đều sống và làm việc trên pháp luật cả, do đó, tất cả mọi chuyện đều phải được xử lý theo pháp luật. lưới trời lồng lộng mà chúng mầy không thoát đc đâu

  Trả lờiXóa
 12. Mình đọc bài này và không biết nói gì hơn với những luận điệu xuyên tạc hết sức vô lí này của đám rận thối tha này.Làm sao mà công an có thể thành giặc đánh người dân được chứ.Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân,những kẻ xấu xa,gây rối trật tự và chống phá nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ.Vậy nên nói công an là giặc là vô lí hết sức. Chính cái bọn xuyên tạc nói xấu người dân này là giặc mới đúng,Mình nghĩ là các bạn nói có sách mách có chứng cứ rõ ràng nhé? Nếu mà tử hình thì mình xin nói thẳng rằng khi mình đọc mấy thông tin ở trang này mình đã thấy không bình thường rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Công an bày trò thâm độc để mua rẻ nhà dân21:35 2 tháng 1, 2014

  Vợ Phó Công An Hải Dương đưa 100 triệu cho bố kiều nữ cưỡng dâm để làm gì?
  http://toithichdoc.blogspot.ch/2014/01/nguoi-mua-nha-ua-100-trieu-cho-bo-kieu.html

  Trả lờiXóa
 14. Muốn làm gì thì làm,không tuân thủ luật pháp,không kêu luật rừng thì kêu là luật gì ?

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được , việc này nhạy cảm sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc ,làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ngành công an, đặc biệt là uy tính nước ta mà trong đó vấn đề dân chủ và nhân quyền là quan trọng nhất.chúng ta cần tin tưởng vào đảng vào nhà nước chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 16. Những ngôi nhà xây dựng không đúng quy định của pháp luật thì phải bị cưỡng chế chứ sao nữa. Cho tôi hỏi nếu như cứ xây xong ngôi nhà mà không được phá dỡ thì đất đó là của họ luôn à. Như vậy thì mọi người ai cũng ra sức tự chiếm đất nhà nước làm của riêng. Việc phá dỡ những ngôi nhà xây dựng không phép là việc làm cần thiết để răn đe những người khác, để từ đó mọi người phải có ý thức hơn trong chuyện này. Đất đai nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là vấn đề nóng và phải được kiểm soát chặt chẽ.

  Trả lờiXóa
 17. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta.hiện nay chế độ thù địch luôn lợi dụng vào điểm yếu là lòng tin của nhân dân để đưa ra những bài viết nói xấu đảng nói xấu nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 18. tác giả trên trang này suốt ngày nói xấu bôi nhọ vu khống CA, nhàm làm giảm uy tín của nhân dân vào đảng nhà nước ta, toàn những lời nói sáo rỗng vô căn cứ, lại còn sựng chuyện ghép ảnh nói xấu tim đủ mọi nguồn tin chỉ chờ có chút thông tin j đó bắt đầu dùng lời lẽ bịa đặt đủ thứ toàn nhầm vào dân chủ nhân quyền vấn đề khá nhạy cảm hiện nay. mọi người nên nghe theo nhiều hướng đừng chỉ nghe bọn này nói xấu đảng nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 19. Giấy rách thì cũng phải giữ lấy lề, cớ sao chúng nó cứ muốn làm cho dân tộc ta mất đoàn kết thế nhỉ ? Sài Gòn theo luật rừng ư, cái bản chất của đầu óc của thằng viết bài này chắc luôn lấy bụng ta suy ra bụng người đấy mà, cái đó chỉ tồn tại ở cái thời ngụy quân, ngụy quyền mà thôi, không còn có bây giờ đâu, có chăng thì còn sót lại mấy mống đấy, nên giờ có những hành động như thế, bản chất nham hiểm, quá nham hiểm/

  Trả lờiXóa
 20. Vu khống cho chính quyền là những gì mà trang này đang làm, chỉ là những cái mà chúng muốn phá vỡ quy tắc của đất nước này mà thôi, những gì đang diễn ra trong thực tế tại TP Hồ Chí Minh không phải như những gì mà chúng nói, chúng dùng những luận điệu này đang là cái âm mưu to lớn để chia rẽ đất nước VIỆT NAM, chia rẽ tình đoàn kết, chắc hẳn có những kẻ biến thái mới tin được lời bọn này nói, lũ phản quốc/

  Trả lờiXóa
 21. Nếu nói rằng luật pháp Việt Nam việt nam là luật rừng thì đó là một ngừoi không có sự tôn trọng với chính thể của đất nước, không có một chút nào là tôn trọng nhà nước, tôn trọng những gì mà nhà nước đã là cho nhân dân, pahỉ chăng là một sự không công nhận cho những gì của việt nam nên đổi oan , vu khống cho Việt Nam như thế, sống và tôn trọng phấp luật đó là một trong những yêu cầu cần thiết cho những công dân việt chân chính, không tuân theo pháp luật thì không ai gọi là một côn dân chân chính

  Trả lờiXóa
 22. có tin được không đây hả các bạn, luật pháp việt nam mà các bạn có thể nhận xét là luật rừng , không biết cái bản lĩnh của các bạn nay để đâu rồi, cái bản lĩnh của các bạn của những con ngừoi việt đã ngã xuống trong các ban j đâu ròi mà các bạn có thể bán rẻ quê hương của mình như thế chứ, chẳng nhẽ người việt chúng t không cód kỉ cương , không có phép nước ư, thật là một bài viết sai lầm và không có nội dung đúng

  Trả lờiXóa
 23. tôi vẫn tin rằng việt nam sẽ không có những thứ như trang này viết đâu và ngay trong cái bài này cũng thể, có thể nhận ra rất nhanh những luận điệu nói xấu, bôi nhọ rất rõ ràng của những kẻ cso tâm địa không tốt và luôn muốn l;àm cho dan tộc này không ổn định, không thống nhất,. như thế thì còn gì là giá trị của việc viết bài nữa hả các bạn. các bạn có mục đích gì trong vấn đề này đây, chẳng nhẽ không có việc gì rồi ngồi làm những cái vô bổ thế sao, thật là những kẻ vô công dồi nghề đây mà

  Trả lờiXóa
 24. Lúc nào cũng chỉ có một cái bài là đưa mấy bức ảnh lên và đưa mấy lá đơn là thư khiếu nại nhưng sao tôi thấy nó chẳng hề thuyết phục một chút nào hết nhỉ. Nếu một người nào mới đọc bài viết thì có thể tin đây là những sự thật những vụ việc trong thực tế nhưng nếu mà chú ý đọc hàng ngày hàng tháng thì có thể nhận ra một điều rằng đây chỉ là những vụ việc không hề có thật trong thực tế mà nó chỉ là một cái bài của dân oan để lừa dối mọi người với một mục đích đen tối. Chính vì thế theo tôi nghĩ thì mọi người cũng không nên tin vào những bài viết này mà chỉ đọc những bài viết này với mục đích xem diễn hề mà những chú hề ở đây chính là những người làm ra trang web này.

  Trả lờiXóa
 25. Lực lượng công an và chính quyền luôn thực hiện đúng bổn phận của mình là giứ vững trật tự an ninh,, đối với những kẻ cứng đầu thì phải có biện pháp nghiêm trị.. chỉ đưa mấy cái bài đăng tin tức không đúng sự thật, luật nào mà coi là luật rừng,khi mà các điều luật ban ra nhằm đảm bảo duy trì trật tự xã hội,, và vẫn sửa đổi các văn bản luật để đảm bảo phù hợp với yêu cầu kinh tế xã hội, chính trị.. đúng là hành động vu khỗng trắng trợn của bọn phản động,, đăng mấy bài đăng linh tinh nhằm gây rối

  Trả lờiXóa
 26. Nói luật pháp Việt Nam là luật rừng là vu khống trắng trợn khi mà từ trước tới này luật pháp vẫn phát huy tác dụng của nó là duy trì trật tự an ninh chính trị, và luật pháp cũng được xử lý rất công minh đúng người đúng tội. chứ không có luật rừng nào ở đây. hành động vu khống của bọn tội phạm này cần được điều tra làm rõ và tìm ra bọn đăng bài xuyên tạc nói xấu Đảng nói xấu chính quyền này mang lại niềm tin cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 27. Những bài viết trên các blog người đọc không cần thiết phải tin vì đó là những lời lẽ một phía, nghe một tai, không có căn cư, những văn bản chưa được kiểm định, chúng có thể viết sai, lái sự việc sang một hướng khác, chúng là viết bài nhưng thu thập thông tin không đầy đủ, dẫn đến không hiểu hết vấn đề hoặc cô tình viết bài gây mâu thuẫn trong nhân dân, giảm uy tín lãnh đạo, chính quyền. Nhà cửa là cả một tài sản lớn của cả một đời người, sẽ không ai khoanh tay đứng nhìn người người dân bị cưỡng chế một cách vô lý đâu, và chính bản thân người mất tài sản sẽ không để tài sản của mình mất đi một cách vô lý, yên tâm rằng pháp luật sẽ xử lý một cách đúng luật, hợp tình hợp lý như thế công dân mới nghe theo chính quyền, hành động theo luật pháp không thì những kẻ cưỡng chế, bất chấp luật pháp sẽ bị tẩy chay lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Pháp luật Việt Nam rất công bằng, luôn đặt lợi ích của người dân lên trên hết, làm gì có chuyện chính quyền sử dụng luật rừng để cưỡng chế nhà của dân. Hơn nữa ngay tại thành phố Hồ Chí Minh mà lại có chuyện phi lí đó xảy ra sao. Tin nổi không? Một vụ việc như thế chắc phải lên thời sự cả nước mới đúng chứ không phải chỉ ở trang danoan2012 bé nhỏ này đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ nghe nói tới luật rừng ở bọn xã hội đen thôi, chắc ở giới đàn anh đàn chị ở Sài Gòn có thôi chứ sao có chuyện chính quyền sử dụng luật rừng để cưỡng chế nhà của dân được. Nghe vô lý quá, chính quyền tại một thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh mà lại làm những việc phi lý và trái đạo đưc như vậy sao. Chẳng thể tin được. Đây chắc lại là một bài viết vu khống bịa đặt rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Chỉ nghe thấy tiêu đề thôi mà đã thấy nổi cả da gà lên rồi bởi vì trong xã hội hiện này mà vẫn còn những thể loại như thế này cơ ah. Nhưng đến khi đọc bài viết thì thấy hoàn toàn không phải như mình nghĩ cứ nghĩ là sẽ có một băng nhóm đầu gấu nào chuyên đi cướp bọc hay giết người cướp của chứ ai lại đi nói mấy cái chuyện giải tỏa đất đai như kiểu là nói mấy chuyện xã hội đen thế này. Những chuyện như thế này cũng chỉ là làm theo đúng pháp luật theo những điều luật đã được Nhà nước cũng như nhân dân thông qua nhất quán rồi nên cũng đâu phải là chuyện gì quá đâu. Ở đây chẳng qua là giữa chính quyền và nhân dân vẫn chưa có được sự thống nhất chưa có được tiếng nói chung nên vụ việc nó hơi căng tí chứ nếu ngồi lại bàn bạc giải quyết các khúc mắc thì sẽ ổn thôi chứ chẳng có gì là to tát.

  Trả lờiXóa
 31. các người đang sống ở đâu mà cũng có thể lôi những từ như luật rừng ra mà phán như thánh vậy chứ. Chỉ có đám các người là không biết tuân thủ pháp luật, lúc nào cũng muốn sống cuộc sống không luật pháp, chỉ có luật rừng ra để tự do hành động theo ý thích của mình mà không có khuôn khổ nào. Nếu không có luật pháp và ai cũng hành động lỗ mãng như các người thì xã hội này đã loạn từ lâu, và con người sẽ phải sống cuộc sống lưu manh như địa ngục vậy. Nên đừng bao giờ có xử sự tự do mà hãy suy nghĩ thật kỹ, tuân thủ mọi quy định của pháp luật, sống vì cả xã hội chứ không cho gì riêng mình, đừng vì lợi ích trước mắt mà quên đi đồng loại

  Trả lờiXóa
 32. Mọi người có thể thấy, bài viết này và bài viết "Long Biên Hà Nội cướp đất của dân" là 2 bài viết có nội dung khá giống nhau. Cho tôi xin phép được gọi người viết cái bài này là thằng, vì nó quá ngu và vô ý thức. Thằng viết bài này ra chắc hẳn chỉ vì mục đích trước mắt là được ăn những đồng tiền thối tha của các thế lực thù địch. Rõ ràng ở đây là sự vu khống tráo trở đối với chính quyền địa phương. Bọn phản động đang cố tình gây nhiễu, áp đặt điều xấu lên chính quyền. Chúng nghĩ xã hội chúng ta không có luật pháp ư??? những tên phản động như thằng viết bài này sẽ phải chịu trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 33. Đọc qua bài viết thì có vẻ tác giả bài viết cũng có bỏ công sức ra để tìm tên các nghị định, văn bản của chính phủ liên quan đến đất đai đấy. Nhưng hãy đọc lại bài viết một lần nữa, những gì mà bài viết nêu ra không hề liên quan tới nhau, hết sức lủng củng, không đâu vào đâu, chứng cứ không nên ra vấn đề gì.
  Cũng xin thưa rằng, các cơ quan chức năng, cùng lực lượng công an luôn làm đúng vai trò và trách nhiệm của mình, không bao giờ có chuyện luật rừng được áp dụng vào đời sống nhân dân. Đảng và nhà nước luôn cố gắng hết sức để đảm bảo cho cuộc sống của nhân dân. Bài viết này là hoàn toàn không chính xác.

  Trả lờiXóa
 34. Luật pháp ở việt nam từ trước tới giờ vẫn luôn vững chắc. không những là việc sử dụng luật thậm chí nói cũng thành luật chúng ta đang chứng kiến cơ quan chức năng sử dụng luật pháp để thực hiện xử lí những trường hợp vi phạm còn ở đây một blog mới danh hiệu dân oan thì sử dụng việc bịa đặt để thay đổi luật pháp thành luật rừng. có lẽ một thứ luật chỉ tồn tại trong đầu những nhà blog của dân oan, không có điều gì có thể thay đổi thứ luật này bản chất của dân oan cũng được thể hiện khi chứng minh những việc làm của họ với xã hội. việc biến đổi đạo luật của nhà nước thành luật "rừng" đó thuộc về bản chất của dân oan.Và những Blogger của danoan này sẽ trở thành những chú chó sống trong khu "rừng" đó.

  Trả lờiXóa
 35. Dân oan,liệu các ông đã làm được gì chưa?thực tế việc làm của dân oan dừng lại ở việc viết báo thì có lẽ đây là dân oan theo cái phiên bản dân chủ chém gió. họ chỉ nói, biến nói thành nghề kiếm sống cơ mà. vậy thì xét bản chất họ có biết đâu họ chỉ là người làm thuê kiếm sống. chúng ta nên hiểu điều này.đừng có vì những đồng tiền dơ bẩn rồi quay lưng lai với cái nước đã sinh ra mình nữa

  Trả lờiXóa
 36. Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân,những kẻ xấu xa,gây rối trật tự và chống phá nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ.Vậy nên nói công an là giặc là vô lí hết sức. Chính cái bọn xuyên tạc nói xấu người dân này là giặc mới đúng. Rõ ràng ở đây là sự vu khống tráo trở đối với chính quyền địa phương. Bọn phản động đang cố tình gây nhiễu, áp đặt điều xấu lên chính quyền. Chúng nghĩ xã hội chúng ta không có luật pháp ư??? những tên phản động như thằng viết bài này sẽ phải chịu trừng phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa