Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Công dân Đà nẵng tố cáo quan chức toà án Đà nẵng.

Đơn tố cáo của công dân Võ Đình Xứng


                                                         CỘNG  HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                               -0-
                                                                                                  Đà Nẵng, ngày31 tháng 08 năm 2013
                                                               
                                                                           ĐƠN TỐ CÁO
         
                    Kính gửi: -Ông Trương Tấn Sang - Chủ Tịch Nước CHXHCN VIỆT NAM

Tên tôi là : Võ Đình Xứng  - Địa chỉ : K198/42 Quang Trung- Q. Hải Châu –TP Đà Nẵng
 (Rất ngại, đơn tố cáo không được ông Chủ Tịch Nước- người phong chức danh cho những Thẩm Phán-  đọc trực tiếp nên tôi nhờ các trang mạng XH  trong ngoài nước đăng tải nhiều lần- Tôi cũng gửi đơn tố cáo đến ông Chánh án TAND tối cao Nước CHXHCN Việt Nam ,Chánh Thanh Tra TAND Tối Cao...)

-Tháng 06/2011 Tôi làm đơn khiếu nại bản án phúc thẩm gửi ông Chánh án TAND Tối cao .Và tôi đã nhận được thông Báo : Đã Nhận Đơn số 179/TB-TDS Ngày 04/02/2012 Do ông Nguyễn Hồng Nam ký

Google:Vẫn khổ vì án kéo dài - (BÁO ĐẢNG ĐƯA TIN) xin trích một đoạn nguyên văn:

“ Cách đây 2 năm, Báo Đà Nẵng ngày 12-8-2009 có đăng bài: “Khổ vì án kéo dài”, phản ánh vụ việc tranh chấp đất đai giữa 2 nhà K198/42 và K198/44 – Quang Trung, TP. Đà Nẵng. Đến nay, sau 2 lần bị tòa xử bác đơn, 1 lần xử hủy án, 1 lần xử ép và một số lần hoãn, gia hạn, tạm đình chỉ, để án quá hạn…, ông Võ Đình Xứng (K198/42-Quang Trung) vừa phải gửi đơn khiếu nại lên Tòa án nhân dân (TAND) tối cao”.

Vụ việc ở tầm: Chuyện nhỏ ở Phường, g/q trong một vài tháng là xong ,vậy mà từ 2008 đến nay…!!!???,
Cả hệ thống chính trị địa phương: Đảng,chính quyền,HĐND,Tòa Án các cấp ở Đà Nẵng …đã lộ rõ sự bao che cho nhau có hệ thống .Một chế độ chuyên quyền khép kín do Bí Thư Tỉnh ,Thành Phố …cai trị !

Đơn thư khiếu nại tố cáo gửi đi TW nếu không bị chặn thì cũng bị nhiêu khê qua nhiều cửa ải(bao che,gửi gắm) : Ở TP Đà Nẵng có ông HUỲNH NGHĨA Phó Đòan Đại Biểu Quốc Hội, Phó CT HĐND chuyên gia giám sát những vụ án ,đơn thư Khiếu nại tố cáo – Ông Nghĩa từng làm chánh án tỉnh QN-ĐN 10 năm,thế nên những cán bộ lãnh đạo chủ chốt nếu không phải là học trò thì cũng có quan hệ thân quen –Dân oan chỉ có chết !!!

Lỗi một phần do đường lối chính sách…,tam quyền không phân lập,mối quan hệ gia đình… -Thầy trò,bạn bè quan hệ đồng nghiệp lâu năm thân thiết mà làm cùng ngành !…dễ dẫn đến tham nhũng,tạo nên những bản án bỏ túi  hơn là có giám sát và minh bạch !?

Trắng trợn và là trò hề pháp lý ở Tòa Án TP Đà nẵng – Tôi làm đơn khiếu nại và tố cáo Bà Nguyễn Thị Thu Hà ,Chánh án TAND Quận Hải Châu …người nhận đơn làm khó dễ, tôi mang đơn lên gặp trực tiếp ông Chánh án TAND TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Quận –Ông ấy không xem đơn mà chỉ tay qua phòng bên gặp ông Phan Tiến Sỹ (trưởng phòng tổ chức) để trình bày  . Tôi đã biết:  ông Sỹ là chồng bà Hà !?
 
 - Dân càng biết nhiều luật thì càng phẫn nộ ,không thể dùng giấy bút để diễn tả hết - Đã vác đơn đi kiện sang năm thứ 06 không bao giờ tôi bỏ cuộc dù phải luôn đối mặt với những cái bẩy :Cài người kích động,vu oan, ra đường luôn đề phòng xe (đâm)đụng...giang hồ,đâm thuê chém mướn !

 Tôi gửi kèm từng đơn tố cáo với văn bản giải quyết tố cáo để quí cấp xem …Họ học luật ,làm luật nhưng chỉ dùng luật RỪNG

Tôi tố cáo những thẩm phán đã tạo ra những bản án sai trái mà tôi đang khiếu nại…Đã gửi đến ông Chánh án TAND Tối cao (tháng 06/2011)

1) Thẩm phán Chánh án Nguyễn Thị Thu Hà thuộc TAND Quận Hải Châu ,người chuyên phân án và giải quyết khiếu nại tố cáo sai luật …

2)Thẩm phán Trần Minh Long –TAND Quận Hải Châuà thụ lý án quá hạn và bao che cho giang hồ

3) Thẩm phán Nguyễn Vũ Quang –TAND Quận Hải Châu (xử bác đơn để bao che người lấn chiếm đất) ,

4) Thẩm phán Nguyễn Ngọc Anh (xử lại cũng bác đơn để bao che cho người lấn chiếm đất)

5) Thẩm phán Trương Minh Tuấn Tòa phúc thẩm Đà Nẵng thì xử: Chấp nhận một phần đơn kiện… bản án phúc thẩm số:27/2011/DS-PT Ngày 10/05/2011-Bị lấn chiếm 3,5m2 đất,ông Tuấn chỉ xử bị lấn chiếm 1,5048m2

Trích nguyên văn bản án:
 I)Buộc bà Nguyễn thị Hoa,ông Lê Tiếng phải bồi thường giá trị quyền  SDĐ: 1,5048m2
Cho ông Xứng số tiền 22 572 000 đồng. Bà Hoa và ông Tiếng được tiếp tục quản lý và sử dụng phần DT đất tranh chấp 1,5048m2 Có sơ đồ kèm theo

II) Ông Xứng,Bà Hoa ,ông Tiếng tự liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để điều chỉnh lại giấy chứng nhận quyền SDĐ cho phù hợp với DT đất thực tế hiện nay đang sử dụng.

Có đơn giá ,có DT lấn chiếm,có tổng tiền đền bù,có sơ đồ kèm theo ,có giấy chủ quyền …vậy mà:
Không rõ do sức ép từ đâu mà ngày 22/08/2013 GĐ Sở TN&MT TP Đà Nẵng đã ra quyết định thu hồi cả 2 giấy chủ quyền nhà đất của tôi để cấp lại theo thực tế (chứng từ kèm theo)do một câu thòng của bản án:  cho phù hợp với DT đất thực tế hiện nay đang sử dụng

Đương nhiên tôi đã làm đơn khiếu nại và tố cáo gửi lên ông Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và đã cảnh báo : TÔI SẼ CHO NỔ NHƯ ĐÒAN VĂN VƯƠN nếu chính quyền,HĐND,Ban Nội Chính vẫn bao che cho THAM NHŨNG
Cháu tôi, một học sinh lớp 5 nghe kể cũng xen vào: “Nếu vậy,trường hợp con là người lấn chiếm đất,lừa cơ hội Bác đi vắng nhà, con sẽ lấn thêm 50m2 …làm tường rào trước khi bác về, hihi ”

6)Chánh án TAND TP Đà Nẵng ông Nguyễn Văn Quận không ra quyết định , QĐ sai ,,,để bao che cho đồng nghiệp cấp dưới …Giải quyết  đơn tố cáo không theo luật mà giao cho Phó Chánh Án trả lời đơn tố cáo(sai cả về luật và nội dung…có chứng cứ gửi kèm).

Vì kinh tế khó khăn do Vợ bị bệnh suy thận giai đoạn cuối .Thế buộc tôi phải chấp nhận tách thửa đất đang ở theo bản án phúc thẩm nhằm bán đi ½ giải quyêt khó khăn …dù đã gửi đơn Khiếu Nại lên Tòa Tối Cao vì tôi còn hy vọng sẽ lấy lại 2m2 do Tòa Đà Nẵng xử sai và đòi tiền đền bù …do lấn chiếm đất gây thiệt hại -Đất để trống giữa khu phố gần 06 năm,thuế đất hằng năm tôi nộp không thiếu một đồng
Đại biểu Quốc Hội, HĐND lần nào tiếp xúc cử tri tôi cũng phản đối và họ thì cũng hứa …Hứa đến khi về hưu ! kế hõan binh ???

Trước đây ,khi làm đơn kiện cũng như đứng trước phiên xử tôi cũng đề cập đến tiền đền bù thiệt hại do lấn chiếm đất – Tòa các cấp(quận và Thành phố) đều bảo: Chưa xử làm sao biết có lấn chiếm đát hay không mà đòi đền bù !?


Tòa phúc thẩm xử xong (đã có chứng cứ lấn chiếm) Tôi gửi đơn đến Tòa án Quận Hải Châu để kiện đòi đền bù thiệt hại –Không nhận đơn ,trả lại đơn kiện  . Khiếu nại lên cấp trên: Bác đơn …Bó tay!


Hàng trăm lần gọi ĐT và nhắn tin cho ông Nguyễn Bá Thanh khi còn làm Bí Thư Thành Ủy …cũng hứa !?   Ngày 2/04/2012 Ông Thanh nhắn tin cho tôi(nguyên văn): “Phải chờ Tòa án tối cao ,tôi cũng đang đôn đốc nhưng họ còn có hàng nghìn vụ án tồn đọng” Ngày 08/05/2012 Ông Thanh cũng trả lời tin nhắn cho tôi: “Đã có tác động rồi nhưng ở Tòa tối cao…”

Ngày 16/01/2013 Ông Thanh trả lời tin nhắn làm tôi nghi ngờ : “Có những chuyện nhùng nhằng mà muốn giải quyết cũng không thể giải quyết ngay được,chỉ đôn đốc thôi ,cũng may mà Đà Nẵng không có quá nhiều trường hợp như ông .”

Ngày 20/03/2013 Ông Nguyễn Điểu GĐ Sở TN&MT nhắn tin trả lời tôi :“Hồ sơ của ông rất phức tạp nên phải có thời gian .Ông không nên nôn nóng như vậy”

Ngày 05/01/2013 tôi gửi đơn khiếu nại và đã 04 lần gặp ông Điểu trực tiếp để hỏi về đơn khiếu nại: Đất có chủ quyền tại sao không được cấp phép xây dựng nhà …Không hiểu do chỉ đạo từ đâu?! ông GĐ Sở đã ra quyết định thu hồi cả hai giấy chủ quyền nhà đất của tôi theo LUẬT RỪNG chắc

 Trích luật: “Nếu đơn tố cáo thuộc thẩm quyền và đủ điều kiện thụ lý thì người giải quyết khiếu tố cần phải ra Quyết định thụ lý giải quyết….”

     Tôi xin cam đoan những nội dung tố cáo trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố  tình tố cáo sai
      
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !
                          
 Người tố cáo
                          
Võ Đình Xứng

22 nhận xét:

 1. Đà Nẵng là một thành phố văn minh, chính quyền ở đây luôn luôn vì nước, vì dân, nhân dân Đà Nẵng luôn được sống trong sự yên bình, hạnh phúc, vui vẻ, no ấm. Vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện công dân Đà Nẵng tố cáo các quan chức Đà Nẵng. Tất cả những gì bài viết trên đã nói đều là những lời lẽ đậm tính xuyên tạc, bịa đặt của bọn phản động bán nước, hại dân. Bài viết trên cũng đã thể hiện sự ngu dốt của bọn phản động khi lại đi tấn công vào một thành phố văn minh như Đà Nẵng. Đã không có đầu óc mà còn dám lớn tiếng đứng lên đòi lập chính quyền mới, thì cũng chỉ có lũ phản động ngu dốt thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thành phố Đà Nẵng sạch đẹp vậy mà, tôi không bao giờ nghĩ chính quyền Đà Nẵng lại có vấn đề gì, phải chăng bài viết đang tố cáo sai sự thật, vì mấy mét đất chanh chấp mà tố cáo cả hệ thống chính trị, tiền bán đất đi có đủ để mua chuộc họ không, rõ ràng là vu khống quá đáng, chẳng lẽ cả hệ thống chính quyền lại thối nát thế à, nếu như vậy thật thì Đà Nẵng có như ngày hôm nay không, chẳng lẽ cả hệ thống toàn những người quan liêu, độc quyền giống nhau hết à, toàn người bất lương, không biết phải trái hết sao, chẳng lẽ không một ai giám đứng lên giành lại công bằng, bênh vực lẽ phải à, chẳng qua tôi nghĩ sự thật đã bị bài viết xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những ai biết đến Đà nẵng hay sống ở Đà nẵng quá hiểu rõ về thành phố về bộ máy chính quyền ở đây. Đà nẵng xưa vốn được đánh giá cao về sự văn minh; lãnh đạo hết mình vì dân. Chính vì vậy, sự việc trên theo tôi là vô căn cứ và bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, mọi người không nên tin vào đó. Những người làm việc nhân danh pháp luật họ rất cẩn thận và nghiêm khắc , sự việc gì cũng dựa vào luật mà định, trên còn có nha nước, không đơn giản mà làm sai được

  Trả lờiXóa
 4. néu như có những sự thật như thế thfi nên có nhứng biện pháp xử lí nhanh chóng cho nhân dân không nên để nhân dân phải chịu oan trong một thời gian dài, gây mất danh tiếng của đảng cộng sản việt nam cũng như chính quyền, nhưng mà nếu như không co những chuyện như thế thì như thế là chắc chắn vượt cấp và trái với quy định của nhà nước, nên có một cơ quan nhận và làm rõ những việc này để không gây nên những làn sóng không tốt trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 5. thoe tôi nghĩ thì không có cái chuyện như thế đâu, vì chúng ta đều biết đà nẵng là một thành phố khá văn minh và công bằng, không hề có nhưgnx tiêu cức xẩy ra , những gì trang này đưa lên liệu có chính xác không đấy, liệu k=có khách quan không, nếu như không có sự thật như thế thì làm sao, tôi thấy không nên tin hẳn vào nhừng gì trang này viết mà hãy nhìn nhận một cách chính xác các vấn đề hơn, không nên nghe ngay những lời đó

  Trả lờiXóa
 6. Lúc nào cũng chỉ là mấy cái là đơn thư đánh máy hoặc cao hơn một chút đó là viết tay mà chẳng hề đưa ra được những bằng chứng cụ thể hơn chẳng có cái gì có thể chứng minh những vụ việc này là đúng với sự thật là không hề bịa đặt. Vậy nên nếu cứ chỉ đưa ra những lá đơn hay những bức ảnh mà chẳng liên quan đến vụ việc thì sẽ chẳng để làm gì bởi vì nếu xét theo luật pháp thì nó chỉ là một tờ giấy bình thường không hề có tính pháp lí. Mà tôi thấy ở dân oan này sao hay đưa mấy bài viết đại loại như thế này vậy nhỉ sao không có gì đổi mới hơn ah toàn là những trò cữ rích.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn là mấy bài đăng , tin nhảm vu khống nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền,, giờ thì nói xấu cả tòa án , ai cũng biết là Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam chính trị xã hội cũng rất ổn định, thử hỏi không có lực lượng chức năng. không có sự nghiêm minh của pháp luật thì làm sao có thể phát triển như vậy được vậy mà mấy tên phản động lại đi đăng bài tố cáo tòa án này kia , đúng là đầu óc ngu dốt

  Trả lờiXóa
 8. Tố cáo theo kiểu này thì ai chả tố cáo được chứ bởi vì nó cũng chỉ mỗi lá đơn chứ chẳng có thêm một bằng chứng nào hết cả. Nếu mà làm như thế này thì sẽ chẳng ai có thể tin được đây là một vụ việc có thật bởi vì những lá đơn thư kia thì bất cứ ai cũng có thể viết được ai cũng có thể làm được hết và nếu không có những bằng chứng đi kèm thì nó cũng chỉ là một tờ giấy bình thường không hề có một căn cứ pháp lí nào hết. Vậy nên nếu muốn có được sự tin tưởng của người khác thì hãy nên đưa thêm vào những bằng chứng những thông tin khác có liên quan đến vụ án nữa đi.

  Trả lờiXóa
 9. cứ hết công an rồi lại đến chính quyền nhân dân, đó đều là những nạn nhân của đám phản động lôi ra để xuyên tạc, nói xấu hệ thống các cơ quan, ban ngành nhà nước của ta. Cứ tố cáo rồi vu không kiểu này thì ai cũng làm được, có giỏi thì ra mặt mà khiếu nại hẳn hoi để các cơ quan chức năng của ta điều tra trả lại sự trong sạch cho người bị hại chứ cứ một lúc lôi các lãnh đạo hay cơ quan tổ chức nhà nước ta thế này thì cũng chỉ là hình thức lừa đảo của báo mạng, báo lá cải mà thôi. Trong chúng ta khi đọc xong ai có thể tin vào sự thiếu xác thực và vô lý này chứ, đúng là uổng công những người dân lương thiện mất thời gian cho những việc vô bổ này

  Trả lờiXóa
 10. Không thể hiểu cái thằng này viết bài nó nghĩ cái gì. Vậy đây là cách nó bịa ra để viết sao. Nếu có cái đơn này thật thì trước tiên, chúng ta nhìn nhận 1 cách khách quan đó là 1 lời nói của 1 người bình thường mà còn được xem trọng hơn cả đất nước này, đúng là nực cười. Thứ 2 nếu không có cái đơn này thì nó bịa ra đúng thật ngu không tả được. Một chuyện đất đai giữa 2 gia đình, ấy vậy mà chơi luôn là toàn thể hệ thống làm sai, gửi đến tận chủ tịch nước với lại tòa án tối cao,.... Nếu ai cũng làm vậy và bắt những người nhận đơn đó giải quyết thì hỏi nước này có loạn không

  Trả lờiXóa
 11. Một cái đơn tố cáo. Đúng máy như một bài viết, không hiểu vì sao tác giả lại đăng một cái mà người ta nhìn vào đầu tiên là chẳng thể có cái căn cứ nào mà tin được như vậy. DƯờng như tác giả chỉ muốn ám chỉ một điều là chính quyền xấu, chính quyền làm sai mà không thể chỉ ra ở đâu, bế tắc. Bế tắc cho nên phải tự bịa ra mà nói, không thì chết đói vì người ta sẽ không cho tiền, rõ là quá nhục

  Trả lờiXóa
 12. Đà Nẵng là một thành phố văn minh, hiện đại, trình độ dân trí cao. Những việc làm của chính quyền luôn đi đôi với sự hợp pháp và đồng tình của nhân dân. Không bao giờ có chuyện mà một đơn tố cáo được đăng tải lên một trang mạng vớ vẩn như thế này. Một chuyện như thế này và gửi đơn tố cáo lên tận chủ tịch nước. Những kẻ đang cố tình bịa chuyện để vu khống cho chính quyền thật quá đáng. Những tên với âm mưu phản động cùng với bộ óc ngu như bò.

  Trả lờiXóa
 13. Lũ Sâu bọ toàn là dùng lời vu khống, xuyên tạc, đủ các trò để lợi dụng. Những gì mà chúng mày làm chỉ phục vụ cho cái nhu cầu nói láo của chúng mày thôi sao ? không còn gì khác nữa sao ? quả là những việc làm không chấp nhận được. Những gì việc làm của tòa án luôn đúng, nó luôn đi với công lý, không có lý gì mà hội này lại xuyên tạc những việc làm đó được, đó là một sự vu khống trằng trợn.

  Trả lờiXóa
 14. Thành phố Đà Nẵng sạch đẹp vậy mà, tôi không bao giờ nghĩ chính quyền Đà Nẵng lại có vấn đề gì, phải chăng bài viết đang tố cáo sai sự thật, vì mấy mét đất chanh chấp mà tố cáo cả hệ thống chính trị, tiền bán đất đi có đủ để mua chuộc họ không, rõ ràng là vu khống quá đáng, chẳng lẽ cả hệ thống chính quyền lại thối nát thế à, nếu như vậy thật thì Đà Nẵng có như ngày hôm nay không, chẳng lẽ cả hệ thống toàn những người quan liêu, độc quyền giống nhau hết à,Một cái đơn tố cáo. Đúng máy như một bài viết, không hiểu vì sao tác giả lại đăng một cái mà người ta nhìn vào đầu tiên là chẳng thể có cái căn cứ nào mà tin được như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. những vụ việc này là đúng với sự thật là không hề bịa đặt. Vậy nên nếu cứ chỉ đưa ra những lá đơn hay những bức ảnh mà chẳng liên quan đến vụ việc thì sẽ chẳng để làm gì bởi vì nếu xét theo luật pháp thì nó chỉ là một tờ giấy bình thường không hề có tính pháp lí. Mà tôi thấy ở dân oan này sao hay đưa mấy bài viết đại loại như thế này vậy nhỉ sao không có gì đổi mới hơn ah toàn là những trò cữ rích.cứ hết công an rồi lại đến chính quyền nhân dân, đó đều là những nạn nhân của đám phản động lôi ra để xuyên tạc, nói xấu hệ thống các cơ quan, ban ngành nhà nước của ta.

  Trả lờiXóa
 16. Thành phố đà nẵng hiện nay là một thành phố rất phát triển,tiềm năng cực kì lớn.khó có thể tin rằng ở trên một thành phố như thế lại có cái vấn đề như các Blogger đã nói.có thế nó chỉ là sự bịa đặt vô căn cứ.Cái cần để người ta tin ở đây là sự thật và chứng cứ mang tính pháp lí.Đừng lợi dụng những chuyện bịa đặt này để xuyên tạc cơ quan hệ thống của đảng,nhất là một đất nước hòa bình và đang phát triển như việt nam.

  Trả lờiXóa
 17. Thành phố đà nẵng là một trong những thành phố phát triển có tiềm năng của việt nam.Nên không có chuyện trong một thành phố như thế lại có chuyện thế xảy ra được.Những ai biết đến Đà nẵng hay sống ở Đà nẵng quá hiểu rõ về thành phố về bộ máy chính quyền ở đây. Đà nẵng xưa vốn được đánh giá cao về sự văn minh; lãnh đạo hết mình vì dân. Chính vì vậy, sự việc trên theo tôi là vô căn cứ và bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, mọi người không nên tin vào đó.

  Trả lờiXóa
 18. Hiện tại còn nhiều bất cập trong giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, chính quyền các cấp còn chưa thực hiện hết quyền và nghĩa vụ của mình để nhiều đơn thư còn sót lọt. Nhiều vụ khiếu nại tố cáo còn để kéo dài không giải quyết triệt để dẫn đến bức xúc trong quần chúng nhân dân. Kính đề nghị cơ quan có thẩm quyền thực hiện hết trách nhiệm của mình để người dân đỡ khổ.

  Trả lờiXóa
 19. Đà Nẵng là một thành phố văn minh, hiện đại, trình độ dân trí cao. Những việc làm của chính quyền luôn đi đôi với sự hợp pháp và đồng tình của nhân dân. Không bao giờ có chuyện mà một đơn tố cáo được đăng tải lên một trang mạng vớ vẩn như thế này. Một chuyện như thế này và gửi đơn tố cáo lên tận chủ tịch nước. Những kẻ đang cố tình bịa chuyện để vu khống cho chính quyền thật quá đáng. Những tên với âm mưu phản động cùng với bộ óc ngu như bò.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu cái thằng này viết bài nó nghĩ cái gì. Vậy đây là cách nó bịa ra để viết sao. Nếu có cái đơn này thật thì trước tiên, chúng ta nhìn nhận 1 cách khách quan đó là 1 lời nói của 1 người bình thường mà còn được xem trọng hơn cả đất nước này, đúng là nực cười. Thứ 2 nếu không có cái đơn này thì nó bịa ra đúng thật ngu không tả được. Một chuyện đất đai giữa 2 gia đình, ấy vậy mà chơi luôn là toàn thể hệ thống làm sai, gửi đến tận chủ tịch nước với lại tòa án tối cao,.... Nếu ai cũng làm vậy và bắt những người nhận đơn đó giải quyết thì hỏi nước này có loạn không

   Xóa
 20. Tố cáo theo kiểu này thì ai chả tố cáo được chứ bởi vì nó cũng chỉ mỗi lá đơn chứ chẳng có thêm một bằng chứng nào hết cả. Nếu mà làm như thế này thì sẽ chẳng ai có thể tin được đây là một vụ việc có thật bởi vì những lá đơn thư kia thì bất cứ ai cũng có thể viết được ai cũng có thể làm được hết và nếu không có những bằng chứng đi kèm thì nó cũng chỉ là một tờ giấy bình thường không hề có một căn cứ pháp lí nào hết. Vậy nên nếu muốn có được sự tin tưởng của người khác thì hãy nên đưa thêm vào những bằng chứng những thông tin khác có liên quan đến vụ án nữa đi.

  Trả lờiXóa
 21. HÃY ĐỌC MỘT ĐOẠN TRONG ĐƠN TỐ CÁO,hoặc google Võ Đình Xứng để đọc -Những tên bồi bút viết thuê không thể biện hộ theo kiểu cả vú lấp miệng em được đâu - Tố cáo sai là chịu trách nhiệm trước pháp luật
  Tôi gửi đơn tố cáo đến Chủ tịch Nước,Quốc Hội...bằng đơn thư bảo đảm có người nhận thay CT Nước,CT Quốc Hội nhưng họ vẫn IM LẶNG ?!

  Lười đọc hết bài thì đọc đoạn cuối của đơn tố cáo đi các bồi bút
  .................................
  Hàng trăm lần tôi gọi ĐT và nhắn tin cho ông Nguyễn Bá Thanh khi còn làm Bí Thư Thành Ủy …cũng hứa !? Ngày 2/04/2012 Ông Thanh nhắn tin cho tôi(nguyên văn),tin còn lưu đến nay(02/2014): “Phải chờ Tòa án tối cao ,tôi cũng đang đôn đốc nhưng họ còn có hàng nghìn vụ án tồn đọng” Ngày 08/05/2012 Ông Thanh cũng trả lời tin nhắn cho tôi: “Đã có tác động rồi nhưng ở Tòa tối cao…”

  Ngày 16/01/2013 Ông Thanh trả lời tin nhắn làm tôi nghi ngờ : “Có những chuyện nhùng nhằng mà muốn giải quyết cũng không thể giải quyết ngay được,chỉ đôn đốc thôi ,cũng may mà Đà Nẵng không có quá nhiều trường hợp như ông .”

  Ngày 20/03/2013 Ông Nguyễn Điểu GĐ Sở TN&MT nhắn tin trả lời tôi :“Hồ sơ của ông rất phức tạp nên phải có thời gian .Ông không nên nôn nóng như vậy”

  Ngày 05/01/2013 tôi gửi đơn khiếu nại và đã 04 lần gặp ông Điểu trực tiếp để hỏi về đơn khiếu nại: Đất có chủ quyền tại sao không được cấp phép xây dựng nhà …Không hiểu do chỉ đạo từ đâu?! ông GĐ Sở đã ra quyết định thu hồi cả hai giấy chủ quyền nhà đất của tôi theo LUẬT RỪNG chắc

  Trích luật: “Nếu đơn tố cáo thuộc thẩm quyền và đủ điều kiện thụ lý thì người giải quyết khiếu tố cần phải ra Quyết định thụ lý giải quyết….”

  Tôi xin cam đoan những nội dung tố cáo trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố tình tố cáo sai

  TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !
  Người tố cáo

  Võ Đình Xứng

  Trả lờiXóa