Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Công an Nam Hà bảo kê cho doanh nghiệp Xuân Thành phá môi trường

  Mấy ngày nay, dân Nam Hà mang quan tài bao vây cổng trụ sở xi măng Xuân Thành, yêu cầu chính quyền  xử lý những hành vi phá hoại môi trường của công ty này gây ra nhưng công an huyện lại cản trở dân, cản trở phóng viên bằng cách cướp máy ảnh. 
  Hành vi tiếp tay cho tội phạm phá hoại môi trường bị người dân ghi hình làm bằng chứng, đưa lên mạng để làm rõ trước công luận.
 Ngày 1/1/2014, người dân của thôn Bồng Lại, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Hà Nam đã mang quan tài đến đặt tại cổng nhà máy xi măng Xuân Thành đấu tranh yêu cầu chính quyền và công ty Xuân Thành phải giải quyết vấn đề chất thải, khí thải do công ty này gây ra.
Trước đó, vào khoảng 7h sáng 31/12/2013 ông Mỹ giám đốc điều hành của công ty xi măng Xuân Thành đã dùng ô tô của công ty chở côn đồ đến đánh người dân ở thôn làm ông Lê Minh Đoan hơn 60 tuổi bị trọng thương.

Dân tập trung biểu tình trước trụ sở xi măng Xuân Thành

Dân mang quan tài ra sẵn sàng nghênh chiến với lũ doanh nghiệp côn đồ, phá hoại môi trường.Theo phóng viên không thẻ Nga Thuý :


 Tên Khánh - phó công an Huyện ăn cướp máy ảnh khi tôi đang phỏng vấn người cao tuổi trong thôn, hắn bị dân vây lại đuổi đinh đánh thì bọn an ninh vào bảo vệ cho hắn.

  Một thằng mặc quần áo công an bảo người dân đuổi, cướp máy ảnh ko cho tôi quay chụp vì tôi là phản động ka ka, người dân này trả lời "nó là phản động sao chúng mày ko bắt nó đi, còn ở đây nó quay là quay sự thật mày ko được ăn cướp" thế là người dân ở đây đã đồng lòng bảo vệ tôi, khi tôi về họ còn lái xe ô tô đưa mẹ con tôi về tận nhà cho an toàn 
"đây là lần đầu tiên tôi biết họ và họ biết tôi" nhưng công lý và sự thật đã chiến thắng  !

 Bằng chứng cướp ngày của công an huyện ở Nam Hà không thể chối cãi, chắc chắn các công an này đã được doanh nghiệp mua bằng tiền để dung túng, bảo kê cho các sai phạm phá hoại môi trường.

64 nhận xét:

 1. Đây là công an Hà Nam. Đất Bồng Lạng ( chứ không phải là Bồn lạng ) thuộc xã Thanh Nghị huyện Thanh Liêm. Nơi này ghi dấu ấn của tôi về thuế : Năm 1962 vì túng, đói tôi đi mua chè Bồng lạng về Ý Yên bán : giá mua ở Cửa rừng hai hào một nón ( cái nón đội đầu ấy ) Về nhà bán hai hào rưỡi lãi 5 xu. Nhưng nếu qua cầu bồng lạng gặp thằng phòng thuế tên là Tân thì nó thu thuế 8 hào ( cỡ như tôi mua được 5 nón giá 01 đồng thuế 8 hào về bán lỗ vốn). Nếu đưa cho nó ( đưa riêng không có Biên lai ) thì đưa Ba hào . Về nhà lãi 3 hào ( 3chuyến đi mua chè đủ tiền đóng học phí cấp 1 là 07 hào/ tháng, cấp 2 09 hào, cấp 3 là 1 đồng 01 hào ). Thế mà Phi Vân Tuấn trên Infonet.vn ngày 18/10/2013 nói rằng Thuế không có chuyện Băm đôi . Nó có tự ngày xưa cơ cả làng ạ

  Trả lờiXóa
 2. Hàng bao nhiêu các băng nhóm tội phạm thực hiện nhiều hành vi gây nguy hiểm cho xã hội đều đã bị lực lượng công an bắt giữ và phải chịu những hình phạt thích đáng với những tội lỗi mà chúng gây ra mà chúng mày dám nói công an bảo kê này nó. Bất kể là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ một khi đã vi phạm thì vẫn phải bị xử lí trước pháp luật tuỳ theo mức đô vị phạm của những hành vi đó mà có cá hình thức xử lí khác nhau. Toàn những kẻ không có học mà ngồi viết bài chém gió như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Bảo vệ môi trường trong sản xuất công nghiệp là đặc biệt quan trọng để bảo đảm cảnh quan môi trường, sức khỏe cho người dân.Công an tỉnh Hà Nam đã kieenq uyết xử lí các trường hợp cố ý đổ các chất rác thải và nước thải ra môi trường mà chưa qua xử lí. Rác thải, nước thải chưa được xử lý đạt tiêu chuẩn không được thải ra môi trường, không làm ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của nhân dân. Không chỉ ở tỉnh Hà Nam mà ở tất cả các tỉnh ở nước ta lực lượng công an chức năng đều thực hiện và xử lí nghiêm mọi trường hợp vi phạm của cac cơ sở, doanh nghiệp thải chất thải ra môi trường mà chưa qua xử lí.

  Trả lờiXóa
 4. Công tác dân vận gắn với bảo vệ môi trường đã huy động được sức mạnh của đông đảo quần chúng nhân dân chung tay giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường, góp phần phát triển kinh tế-xã hội bền vững. Đúng là như vậy, cớ sao mà lũ này lại có những cái vu khống cho công an Nam Hà như thế nhỉ, thế hóa ra cái gì cũng phải áp đặt như thế mới được à? đúng là một lũ vu khống , đục nước béo cò/

  Trả lờiXóa
 5. Những con lợn này chắc vừa ở trong chuồng chạy ra,tanh hôi và bẩn thỉu cùng tận ! tránh xa nó kẻo vấy cứt bà con ạ !

  Trả lờiXóa
 6. người dân VN suốt 80 năm qua là đảng CS.
  Thủ phạm gây ra bao bất công trong XHVN
  hiện nay là đảng CS.
  Thủ phạm gây ra sự tụt lùi (hiện nay và mãi
  mãi về sau cho tương lai dân tộc) so với các
  nước khác trên thế giới là đảng CS, .
  Thủ phạm gây ra sự bạc nhược ươn hèn, quỳ
  gối làm tay sai cho tàu cộng, bán đất buôn
  dân là đảng CS.
  Thủ phạm của nạn tham nhũng vô phương
  chữa trị là đảng CS.
  Thủ phạm của việc phá hoại đạo đức con
  người VN, hủy hoại nền tảng văn hóa truyền
  thống mỹ tục thuần phong VN hiện nay chính
  là đảng CS.
  ĐẢNG CSVN TỞM LỢM NHƯ THẾ MÀ NHỮNG
  DƯ LUẬN VIÊN CÒN CỐ BAO CHE BÊNH VỰC
  MÀ KHÔNG THẤY XẤU HỔ À?

  Trả lờiXóa
 7. người dân ở đây đang chứng minh một điều họ bất tuân thủ các quy định của pháp luật. họ tự ý tự cho mình được phép tạo ra những lí lẽ mà họ có thể cho là được trong việc giải quyết tranh chấp. thật khó cho các cơ quan chức năng nếu muốn được giúp những người dân như vậy. nhìn những hình ảnh đem cả chiếc quan tài ra để uy hiếp quả đây là hành động không thể chấp nhận của người dân. quá lỗ mãn. và hơn nữa là một trang blog với nhiệm vụ cung cấp thông tin cái nhìn khách quan nhưng lại tiếp tay cho những hành động của người dân.

  Trả lờiXóa
 8. điều gì đã khiến những người nông phải tiếp tay cho những hành động côn đồ kia. vì quyền lợi của người dân bị chính quyền ăn chặn như những điều dân oan thường xuyên cung cấp. một chính quyền nếu thực hiện các việc làm không tôn trọng lợi ích của nhân dân như vậy thì có lẽ chính quyền đó cũng không tồn tại được như ngày hôm nay. sự bịa đặt có lẽ là vô tận với những con người không nhìn thấy ánh sáng của công lí. người dân ở Hà Nam đang thực hiện những việc làm mà qua đó tiếp tay cho những tên tội phạm nguy hiểm trong việc bịa đặt xuyên tạc chính quyền, để đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 9. thứ nhất là mọi người phải hết sức bình tĩnh trong chuyện này! phải chờ tới những kết luận cuối cùng của những cơ quan chức năng có thẩm quyền! còn những bài viết thế này thực ra chỉ là của bọn phản động, xuyên tạc, đưa thông tin sai lệch nhằm bôi xấu hình ảnh của công ti kia cũng như hình ảnh những người công an nhân dân! mọi người cứ tụ tập đông rồi gây mất trật tự an ninh thì kiểu gì công an người ta chả tới! những chỗ tụ tập đông người sẽ dễ gây ra những biến chuyển khó lường, đó chính là yếu tố chính mà bọn xấu đang lợi dụng mọi người đấy! mong rằng mọi người sẽ cảnh giác hơn với những chiêu trò của bọn xấu ấy, đừng để bị bọn chúng lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 10. lực lượng công an nước ta hiện nay đang đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm bảo vệ an ninh trật tự xã hội cũng như đấu tranh chống các đối tượng phản động bảo vệ an ninh quốc gia và đó đương nhiên cũng là nguyện vọng của người dân nước ta! phải chăng là vì thế mà những đối tượng xấu, những nhà rận chủ này đang quá bức xúc vì mất đất làm ăn và tiến tới những hoạt động bôi xấu hình ảnh của người công an trong lòng người dân! vô ích thôi, lực lượng công an người ta đã làm được những gì cho đất nước cho người dân thì ai ai cũng biết, không xuyên tạc nói xấu được đâu!

  Trả lờiXóa
 11. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện đánh người như thế. Nói đã thấy vô lý rồi, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến. Thật là lố bịch cho cái trò bịa đặt, để nói xấu bôi nhọ công an của những con rận bán nước,luôn thấy nói năng bậy bả đổ oan cho người tốt

  Trả lờiXóa
 12. Lực lượng công an là lực lượng bảo vệ Đảng và nhà nước, bảo vệ cuộc sống của nhân dân, phục vụ nhân dân. Không có lí gì mà họ làm những chuyện như bài viết trên nói cả. Không bao giờ có chuyện công an cướp máy ảnh của phóng viên cả, toàn là lời bịa đặt của bọn phản động nhằm kích động quần chúng nhân dân.Chúng ta không nên tin lời lẽ xuyên tạc của bọn chúng làm mất hình ảnh đẹp đẽ của người công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Không có chuyện lực lượng công an cướp máy ảnh của phóng viên như bài thông báo trên nói, thực chất chỉ là sự vu khống của bọn phản động để làm xấu hình ảnh của lực lượng công an. Quần chúng nhân dân không nên tin vào lời bọn chúng, đừng để bọn chúng lợi dụng mà chống phá Đảng và nhà nước ta, gây rối, mất trật tự trị an. Mong rằng quần chúng nhân dân không để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. nghe thấy bài viết với cái tít nói về sự bảo kê của công an. nhưng thực sự quan tâm đến vấn đề này chúng ta sẽ thấy sự thật sẽ khác đi so với những hình ảnh trên mặt trang báo này. một hành động bảo kê xét trên phương diện pháp luật thì đó là hành vi vi phạm pháp luật công an là người thực hiện luật pháp họ vi phạm pháp luật mà không chịu sự trừng phạt hay sao? sự thực nếu có những hành vi như vậy thì hẳn người dân và chính quyền cũng không thể để nó tiếp tục diễn ra. Việc làm của người dân thì sao họ chấp nhận đấu tranh tay đổi sử dụng các phương tiện để tham gia quá trình hành hung.

  Trả lờiXóa
 15. Qua bài báo trên, chúng ta đã nghe được dấu tích của sự nói xấu và bêu ríu của người viết bài báo này, của những kẻ xấu đứng sau đó nhằm xúi dục. Tôi nghĩ rằng, lực lượng công an họ nhận thấy điều gì đúng , theo pháp luât thì họ sẽ làm và thực thi. Trên họ còn có Đảng có nhà nước, sao làm những chuyện xấu được. Người sai , người lộng quyền sẽ bị xử phạt, nghiêm trị, mọi người hãy tin tưởng vào Đảng

  Trả lờiXóa
 16. công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. mọi người phải hết sức bình tĩnh trong chuyện này! phải chờ tới những kết luận cuối cùng của những cơ quan chức năng có thẩm quyền! còn những bài viết thế này thực ra chỉ là của bọn phản động, xuyên tạc, đưa thông tin sai lệch nhằm bôi xấu hình ảnh của công ti kia cũng như hình ảnh những người công an nhân dân! mọi người cứ tụ tập đông rồi gây mất trật tự an ninh thì kiểu gì công an

  Trả lờiXóa
 17. Chúng mày định đưa mấy cái tấm ảnh vớ vẩn này lên để lừa người à. Chỉ vài tấm ảnh vớ vẩn, không có nguồn gốc, đi chộp ở đâu được lại đem ra để lừa người, quy trách nhiệm vớ vẩn, nói xấu chính quyền như vậy. Một lũ khốn nạn này, chúng mày không biết lực lượng công an phải hi sinh như thế nào vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của chúng mày à, chúng mày thử nghĩ đi, nếu trong chiếc xe kia chở cả đóng vũ khí đến nhà chúng mày để giết chúng mày thì chúng mày sẽ như thế nào, đúng là cái bọn ăn cháo đá bát,làm gì có chuyện công an đi làm chuyện hại nước hại dân chứ

  Trả lờiXóa
 18. phần tử xấu bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống Đảng và Nhà nước khi gây hiềm khích với các cá nhân khác trong xã hội rồi bị hành hung cũng đổ cho lực lượng Công an do sự chỉ đạo của Đảng hành hung này nọ, thực chất đây là các mánh khóe mà các phần tử xấu nhằm vào Đảng vì làm gì có những vụ bị hành hung mà kẻ hành hung lại nhận mình là Công an, vậy khác gì lạy ông tôi ở bụi này, hơn nữa lại có sự chuẩn bị đầy đủ phương tiện để quay phim, phỏng vấn luôn, rõ ràng đây là những vụ việc được diễn theo kịch bản có sẵn, hay nói cách khác là đã được sắp đặt có chủ đích để nhằm chĩa vào bôi nhọ uy tín lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 19. nhiệm vụ của công an là hết sức quan trọng và phức tạp, họ hi sinh thầm lặng và rất dễ bị hiểu nhầm, tuy nhiên họ vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ của mình là phải tập trung thực hiện nhiệm vụ trung tâm là giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, không bao giờ bị bất ngờ trước kẻ địch nói cách rõ ràng hơn là chúng nó muốn làm ảnh hưởng thanh danh danh dự của công an nhân dân làm giảm uy tín của ngành đó là lí do mà người dân chúng ta phải tin tưởng ngành vs đất nước với đảng ta

  Trả lờiXóa
 20. trong chuyện này mọi người cần phải hết sức bình tĩnh trong chuyện này! phải chờ tới những kết luận cuối cùng của những cơ quan chức năng có thẩm quyền! còn những bài viết thế này thực ra chỉ là của bọn phản động, xuyên tạc, đưa thông tin sai lệch nhằm bôi xấu hình ảnh của công ti kia cũng như hình ảnh những người công an nhân dân! mọi người cứ tụ tập đông rồi gây mất trật tự an ninh thì kiểu gì công an người ta chả tới! những chỗ tụ tập đông người sẽ dễ gây ra những biến chuyển khó lường, đó chính là yếu tố chính mà bọn xấu đang lợi dụng mọi người đấy! mong rằng mọi người sẽ cảnh giác hơn với những chiêu trò của bọn xấu ấy, đừng để bị bọn chúng lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 21. Đọc xong bài này tôi đúng là cảm thấy quá buồn cười cho cái thằng phản động tự xưng là nhà báo này. Hắn ta bị hoang tưởng không hề nhẹ, cái loại phản động bán nước rẻ tiền như hắn ta mà tự cho mình là công lý, là sự thật sao. Tôi xin hỏi hắn viết bài này với mục đích gì, giọng điệu của hắn trong bài viết này rõ ràng muốn nhắm tới chính quyền, chỉ trích chính quyền chứ chẳng có chút nào là bảo vệ người dân, bảo vệ chính nghĩa cả. Nếu hắn ta mà muốn bảo vệ người dân thì phải khuyên người dân dừng lại đàm phán với nhà máy xi măng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 22. thực chất đây là những kế hoạch của bọn rận chủ mọi người hãy cẩn thận tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống Đảng và Nhà nước khi gây hiềm khích với các cá nhân khác trong xã hội rồi bị hành hung cũng đổ cho lực lượng Công an do sự chỉ đạo của Đảng hành hung này nọ, thực chất đây là các mánh khóe mà các phần tử xấu nhằm vào Đảng vì làm gì có những vụ bị hành hung mà kẻ hành hung lại nhận mình là Công an

  Trả lờiXóa
 23. Công an họ cũng chỉ làm đúng trọng trách và nghĩa vụ của mình thôi. Họ cũng chẳng làm gì sai, và chắc chắn cũng không làm bị thương hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân như bọn phản động kia bịa đặt. Những điều giả rối chúng bịa ra còn ít sao, chúng luôn biết lồng ghép những câu chuyện giả dối trong những sự thật để mọi người bị mắc lừa. nhưng chẳng bao giờ chúng có thể lừa nổi mọi người với cái kiểu đó đâu. Vụ việc này là người dân gây rối nên trước hết công an phải ngăn chặn việc gây rối lại trước rồi mới tính đến chuyện bàn bạc với người dân.

  Trả lờiXóa
 24. Cái gì mà công an bảo kê. đúng là lời nói của mấy thằng đầu trâu mặt ngựa.. công an chỉ làm đúng trách nhiệm của mình bảo vệ an ninh tránh những đáng tiếc có thể xảy ra. thử hỏi không có công an thì sự việc đi về đâu. thương vong có thể sảy ra mà sự việc cũng chả giải quyết được gì. hay chỉ có lợi cho mấy tên phản động kích động gây rối. ăn tiền của bọn ngoại quốc đi là tay sai cho chúng.. hành động này cần được điều tra làm rõ.. tìm ra tên cầm đầu. trừng trị nghiêm minh. còn nhân dân có gì bức xúc thì có thể kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của mấy tên phản động bịa đặt, vu khống chống Đảng chống chính quyền phá rối trật tự an ninh. ăn tiền của bọn phương tây mà làm tay sai cho chúng. hai nước hại dân . Công an chỉ làm nhiệm vụ của mình bảo vệ an ninh chứ không có gì sai trái cả. đúng là vu khống. mà cái trang này thì toàn vậy cứ có bài đăng là có hành động vu khống nói xấu chính quyền nói xấu Đảng , cứ có cơ họi là chuyện nhỏ làm ra lớn rà vào bịa đặt vu khống

  Trả lờiXóa
 26. không có lực lượng công an đứng ra đảm bảo an ninh trật tự thì chắc chắn sẽ loạn hết, lúc đó chỉ có nhân dân mới chính là những người lãnh hậu quả mà thôi, còn ngược lại những kẻ phản động phá hoại đất nước thì chúng được lợi vì cái mục đích phá hoại của chúng đã được thực hiện. Còn chúng mượn cớ để vu khống cho công an, đó là những việc quá quen thuộc của chúng đôi với lực lượng này, lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với chúng trong mọi thời kỳ

  Trả lờiXóa
 27. Bọn phản động luôn tìm mọi cách để nói xấu lực lượng công an, để làm suy yếu các lực lượng chức năng để chúng có thể tha hồ tung hoành mà không bị gặp phải những vướng mắc, khó khăn. Lực lượng công an còn là cánh tay đắc lực bảo vệ sự ổn định trong hoạt động của Đảng và Nhà nước ta. Mà Đảng, nhà nước và chính quyền luôn là mục tiêu của bọn phản động chống phá quyết liệt, chúng là những tên tội phạm bất chất pháp luật nói xấu Đảng và Nhà nước, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước khiến người dân mất niềm tin.

  Trả lờiXóa
 28. Những hoạt động công nghiệp đặc biệt là sản xuất xi măng cần những nguyên liệu đất đá nhiều mà lại phải vận chuyển từ những nơi khác nữa, không những thế sản xuất xi măng cần một lượng nguyên liệu vô cùng lớn, cần những xe vận tải rất lớn nên ảnh hưởng đến đường xá và môi trường vùng sản xuất nhiều nếu những xí nghiệp đó gần nơi ở của người dân. Vì vậy, xí nghiệp cũng phải có trách nhiệm đảm bảo môi trường và sức khỏe cho người dân. Nếu làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân thì doanh nghiệp phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 29. Công an Nam Hà là công an ở đâu thế, cái bọn blog này ngu thật. Đến cái đầu để cũng viết sai được, quá kém cỏi. Cái tiêu đề lệch lại cũng như nội dung của bài cũng hoàn toàn bịa đặt, giả dối, không có chút sự thật nào. Doanh nghiệp nếu sai thì phải có những đơn trình báo lên các cơ quan có chức năng chứ. Đằng này xí nghiệp hoàn toàn đúng chỉ là do quá trình vận chuyển của những xe tải chưa đảm bảo tiêu chuẩn che phông bạt và gây ảnh hưởng đến đường xá, như vậy thì việc người dân bao vây xí nghiệp là sai pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Làm gì có chuyện công an vô cớ cướp lấy máy ảnh của người dân vô tội chứ, trừ khi đó là những kẻ hoạt động phi pháp, có mưu đồ dùng hình ảnh để nói xấu nhà nước ta. Những gì mà trang dân oan này phản ánh thì chúng ta không nên dại dột mà tin vào, nó chỉ là những tin đồn nhảm nhí được dàn dựng công phu mà thôi. Có khi ngay cả những diễn viên trong bài báo này cũng không biết là mình bị lợi dụng ấy, bảo sao người ta lại ghét bọn phản động thế, bọn phản động thì có gì hay ho đâu, chẳng ai tin đâu mà cứ diễn trò mãi

  Trả lờiXóa
 31. Việt Nam chúng ta chưa bao giờ để xảy ra những vụ như tác giả bài viết này đã phóng đại lên, mà có phóng đại thì cũng sai sự thật cơ. Chẳng hiểu sao lại có thể nghĩ ra cái cảnh tượng người dân mang quan tài đến trước công ty được, hay thật đấy có ai nhàn rỗi đến cái mức ấy không. Nói thẳng ra là chuyện do mấy người dàn dựng lên còn gì nữa, lúc nào cũng chỉ tìm cớ để nói xấu danh dự của người tốt. Công an luôn làm tốt trách nhiệm của họ, không bao giờ có chuyện họ can thiệp vào những chuyện này nếu như không có sai phạm ở đây. Nhìn cho kỹ đi rồi hãy bịa chuyện

  Trả lờiXóa
 32. Thật là nhảm nhí, làm gì có chuyện công an đi cướp cái máy ảnh của các ông làm cái quái gì cơ chứ, mà dầu cho các ông có quay phim chụp ảnh đi nữa thì người dân mạng cũng chẳng ai tin các ông đâu, viết báo nói láo đọc qua ai cũng biết mà cứ vẻ như khổ sở lắm không bằng, còn cười được kia mà, “kaka” nữa chứ, đọc buồn cười vãi, kiểu mấy thằng báo đường phố không ăn học gì được mấy thằng phản động nhặt vào cho đi viết báo ấy , đến cái tên đầu đề cũng còn viết sai thì đúng là biết trình độ thằng viết báo ntn r

  Trả lờiXóa
 33. Đọc qua biết ngay đây là báo chém gió rồi cần cái quái gì phải đọc nhiều, riêng chuyện mang quan tài đi diễu là biết ngay chiêu trò gây mất an ninh trật tự, gây rối công cộng, kích động người dân rồi chứ có gì mà phải phân bua, nhà máy có gây ô nhiễm môi trường thì đi mà khiếu nại vượt cấp đàng hoàng chứ đằng này như một lũ vô học , đưa người chết ra định dọa chính quyền chứ, người đau khổ nhất có lẽ chính là người nhà nạn nhân đấy ạ, lần sau viết báo thì nó thật thật một tý người ta còn muốn đọc chứ viết ntn ngửi không nổi

  Trả lờiXóa
 34. Nhà máy xi măng nếu đúng là có gây ô nhiễm môi trường thì các người đến gặp công an mà giải quyết, đằng này viết báo nói nhăng nhít nói nhảm vãi, người ta quan trọng ở đây là phải phản ánh những cái nó giải quyết được sự việc chứ không phải để nói xấu những cán bộ chiến sĩ, tôi nghĩ rằng các ông mới đang có ý đồ làm phản, kích động nhân dân chống chính quyền thì đúng hơn, việc cần nói thì bay không nói, chỉ đi xoay quanh cái máy ảnh, ) hài, cứ thử xem mấy ngày không có công an xem cái chỗ các bố đang đứng có ổn định hay không, hay lúc đấy lại sủa ầm ĩ lên

  Trả lờiXóa
 35. Một cái đài phản động, công an là đại diện cho nhân dân, vì dân, rỗi hơi đâu đi làm cái chuyện vớ vẩn rỗi hơi đấy được, bây giờ là cái thời tự do báo chí , đọc qua là biết ngay rồi, chẳng lẽ người ta cứ phải rình rình các ông ra chụp để ra ngăn ah, chém gió không biết đường mà chém gió, cứ lợi dụng cái trò tự do ngôn luận để ngông cuồng phát biểu chém gió đi, rồi bọn bay sẽ có ngày mọt gông thôi, đúng là một lũ não phẳng , ngu dốt hết thuốc chữa, chúng bay chỉ muốn nhận được mấy đồng tiền thối tha của bọn phản động mà không cảm thấy cắn rứt lương tâm hay sao

  Trả lờiXóa
 36. Cái gì mà mang quan tài đi diễu đường tại Nam Hà cơ chứ, đúng là bọn nhà báo nói láo, ngu vãi ra, đến cái tên cũng còn viết nhầm nữa là dòi tay bo chính trị, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, đúng là không thể chống lại những thằng ngu, cái blog này lập ra chẳng mục đích gì ngoài việc tuyên truyền bẩn, làm sai lệch thông tin cả, mà giờ dân trí người ta cao rồi, ai chẳng biết công an là của dân do dân vì dân, và từ nhân dân mà ra, hơi đâu mà người ta làm vậy, đúng là mấy thằng nhà báo cù lần chính trị bợ đít phản động

  Trả lờiXóa
 37. Nếu có ai đó nghĩ công an bảo kê hay bênh vực đứng về phía nào thì đó hoàn toàn là những suy nghĩ không đúng đắn bởi vì công an là lực lượng chức năng được thành lập nên với nhiệm vụ đó chính là bảo vệ an ninh quốc gia trật tự an toàn xã hội bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của nhân dân theo đúng luật pháp. Thế nên trong vụ việc này cũng thế công an chỉ làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình đó chính là đảm bảo được trật tự an toàn xã hội mà thôi chứ chẳng phải là bảo kê hay là đứng về bên nào cả. Họ chỉ làm theo đúng pháp luật những ai có sai trái đều sẽ bị xử lí không có sự phân biệt giữa ai với ai mọi người đều bình đẳng công bằng.

  Trả lờiXóa
 38. Chả ai muốn hủy hoại môi trường sống của mình cả. Tất cả mọi người đều biết suy nghĩ mà, nếu môi trường bị tàn phá thì đời sống của chúng ta đều bị ảnh hưởng mà. Thế thì làm gì có chuyện người ta tiếp tay cho doanh nghiệp hủy hoai môi trường. Hơn nữa lại là lực lượng công an nữa, trách nhiệm của họ là bảo vệ đời sống nhân dân chứ sao có chuyện họ đi hủy hoại đời sống nhân dân được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 39. Việc xí nghiệp xi măng Xuân Thành có những hành vi phá hoại môi trường là việc không thể chấp nhận được. Đó là việc làm đáng lên án, nhưng không thể kết luận công an Hà Nam bảo kê cho họ làm những việc tội lỗi đó. Tác giả có đưa được ra bằng chứng nào chứng minh cho hành vi tiếp tay của công an đối với xí nghiệp Xuân Thành hay không? Hay là tác giả cũng chỉ mơ hồ như vậy thôi. Không có chứng cứ thì là vu khống cho người ta rồi.

  Trả lờiXóa
 40. Công an bảo kê cho xí nghiệp xi măng phá họai môi trường. Chúng mày định viết truyện cổ tích đấy hả. Công an lại đi bảo kê. Dùng từ ngữ cho chính xác vào. Làm gì có công an nào lại đi tiếp tay cho hành vi phá hoại môi trường. Không thấy nó quá là vô lý à. Mà chúng mày có chứng cứ gì không mà dám nói như thế. Cứ nhằm vào lực lượng công an mà nói xấu thế nhỉ. Ghen ăn tức ở với người ta hay sao. Người ta không làm gì nên tội mà cũng nói xấu người ta. Đúng là một lũ bất nhân.

  Trả lờiXóa
 41. Doanh nghiệp Xuân Thành phá hoại môi trường là việc của cơ quan này đâu có liên quan gì đến lức lượng công an mà các ông rận lôi cả công an vào việc này. Bảo rằng họ tiếp tay cho doanh nghiệp tàn phá môi trường. Cái gì cũng lôi công an vào để nói xấu họ. Khổ thân cho người ta. Ngày đêm chăm lo bảo vệ đời sống nhân dân thế mà lại bị bọn tiểu nhân nói xấu như thế.

  Trả lờiXóa
 42. thực sự thì những người dân bình thường nên mạng, kể cả dân trí thức đi chăng nữa, đọc những bài kiểu này rất có thể sẽ ngờ vực và có phần tin, có thể là vì giờ nhiều cán bộ biến chất, không giữ được mình, vì tiền mà làm nhiều việc không đúng, nên dân vẫn nghi ngờ là đúng, tuy nhiên không thể vơ đũa cả nắm, công an 1 tỉnh là 1 lực lượng nghiêm chỉnh,Bọn này chúng nó vu cáo quen mất rồi hay sao ấy.Suốt ngày cứ tập trung để xuyên tạc,bịa đặt,bêu nhọ Đảng và lực lượng công an.Điều này là hoàn toàn phi lí và trắng trợn.Không hiểu chúng mày nghĩ gì mà nói là công an đánh người như vậy.Xuyên tạc thì cũng phải có mức độ thôi.

  Trả lờiXóa
 43. có kiểu công an hại dân, luận điệu này có quá quen thuộc không? Một lần nữa lại đọc bài chi tiết bên dưới, thấy được chẳng thông tin gì là chắc chắn cả, mấy ông rận đăng bài này cũng có khác gì đám nhà báo lá cải đâu. Không thu được tin gì chi tiết là bắt đầu xuyên tạc, làm sai lệch vụ việc. công an là đại diện cho nhân dân, vì dân, rỗi hơi đâu đi làm cái chuyện vớ vẩn rỗi hơi đấy được, bây giờ là cái thời tự do báo chí , đọc qua là biết ngay rồi, chẳng lẽ người ta cứ phải rình rình các ông ra chụp để ra ngăn ah, chém gió không biết đường mà chém gió, cứ lợi dụng cái trò tự do ngôn luận để ngông cuồng phát biểu chém gió đi, rồi bọn bay sẽ có ngày mọt gông thôi, đúng là một lũ não phẳng

  Trả lờiXóa
 44. Người dân cứ động bức xúc là tụ tập biểu tình, gây rối, xã hội nào cũng phải có trật tự của nó chứ và công an có trách nhiệm duy trì trật tự ấy bất kể là doanh nghiệp hay người dân nếu sai thì phải chịu hình phạt, nếu không hiểu sâu sắc sự việc mà chỉ nhìn một khía cạnh nào đó thì công an toàn bị coi là ức hiếp dân lành mà đâu biết rằng chính những người dân là người vi phạm trước, thiếu hiểu biết, bất chấp pháp luật, coi thường kỉ cương chính quyền.

  Trả lờiXóa
 45. Công an nào lại đi bảo kê cho doanh nghiệp tàn phá mội trường được, một khi môi trường bị phá hoại thì chắc chắn chính quyền và người dân xung quanh sẽ lên tiếng thì khi đó sự việc sẽ được phát giác lúc ấy công an nào chịu nổi trách nhiệm, họ dại gì mà đi làm mấy cái chuyện ấy, điều đó quá lộ liễu. Còn công an ngăn cản quay phim chụp ảnh là đúng vì sự việc sẽ được giải quyết công khai trước pháp luật và được công bố một cách công khai hợp lý, để mấy kẻ chẳng biết có phải phóng viên hay không quay phim chụp ảnh rồi viết bài sai bản chất, xuyên tạc nội dung ảnh hưởng đến chính trị, công an phải có trách nhiệm ngăn cản chứ chẳng may những kẻ xấu lợi dụng những thông tin, hình ảnh này đưa ra những nội dung không chính thống, truyền bá nội dung gây bức xúc trong dư luận thì sao, bài viết này là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 46. mọi lời nói công an bảo kê cho người này, tổ chức kia là hoàn toàn sai lầm vì công việc của họ chỉ là đảm bảo bình yên cuộc sống, trực tiếp giải quyết những mâu thuẫn cho dân chúng mà không để nó đi qua giới hạn sẽ dẫn đến những việc làm vô cùng nguy hiểm. Vì thấy sự phẫn nộ của nhân dân Hà Nam gây náo loạn khu vực nên những người công an nơi đây mới vào cuộc để đảm bảo sự yên bình, yêu cầu người dân bình tĩnh để họ điều tra làm rõ vụ việc và sẽ có những sử lý nghiêm mình chứ không nên quá nóng lòng, làm như vậy cũng không được việc gì mà chỉ làm rối thêm tình hình, rối thêm mâu thuẫn

  Trả lờiXóa
 47. Thật là bực mình khi đọc những bài viết trên trang danoan2012 này. Không biết thằng khốn nạn nào lại viết ra những bài viết vu khống trẳng trợn như vậy. Chỉ cần 1 điểm nhỏ chúng cũng có thể làm ẩm lên, biến trắng thành đen dưới ngọn bút của chúng. Một lũ khốn, chỉ muốn chặt đứt tay chúng cho chúng hết viết linh tinh. Tất cả các bài viết trên trang danoan này đều mang nội dung xuyên tạc, vu khống chính quyền, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 48. "dân Nam Hà mang quan tài bao vây cổng trụ sở xi măng Xuân Thành, yêu cầu chính quyền xử lý những hành vi phá hoại môi trường của công ty này gây ra nhưng công an huyện lại cản trở dân, cản trở phóng viên bằng cách cướp máy ảnh." Người ta thấy cái cảnh mà nhiều người gây mất trật tự như thế thì phải ngăn cản là đúng rồi. Thế bây giờ có việc thằng nào đấy nó sắp đâm chết thằng viết bài này, công an không ngăn cản việc đó thì cho mày chết luôn cũng được ấy nhỉ. Đúng là viết ngu éo tả được luôn!

  Trả lờiXóa
 49. Một suy luận hoang đường mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra khi đọc qua tiêu đề của bài đăng này, rõ ràng công an là lực lượng đắc lực của Nhà nước trong việc duy trì an ninh trật tự xã hội. Việc sai phạm của công ti xi măng xuân thành dù thế nào đi nữa cũng sẽ phải do cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra và đưa ra quyết định cụ thể chứ không thể nào mà cứ qua mấy lời nói cũng như câu văn của lũ rận này mà có thể kết luận luôn được. Rõ ràng những kẻ mà đi ngậm tiền dollar thối hoắc để mà bán rẻ linh hồn mình thì lấy cái gì ra mà để nhận xét !

  Trả lờiXóa
 50. phản động đã hiện cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện đánh người như thế. Nói đã thấy vô lý rồi, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến. Thật là lố bịch cho cái trò bịa đặt, để nói xấu bôi nhọ công an của những con rận bán nước,luôn thấy nói năng bậy bả đổ oan cho người tốt. Công an luôn là lực lưỡng kình địch và lực lưỡng công an cũng chính là lực lưỡng bắt những kẻ vi phạm pháp luật tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội việt nam chính vì lí do đó mà lực lưỡng này luôn bị cách blog trang mạng nói xấu rất nhiều

  Trả lờiXóa
 51. tôi chưa thấy 1 trường hợp nào công an đi bảo kê cho doanh nghiệp tàn phá mội trường được, một khi môi trường bị phá hoại thì chắc chắn chính quyền và người dân xung quanh sẽ lên tiếng thì khi đó sự việc sẽ được phát giác lúc ấy công an nào chịu nổi trách nhiệm, họ dại gì mà đi làm mấy cái chuyện ấy, điều đó quá lộ liễu. Còn công an ngăn cản quay phim chụp ảnh là đúng vì sự việc sẽ được giải quyết công khai trước pháp luật và được công bố một cách công khai hợp lý, để mấy kẻ chẳng biết có phải phóng viên hay không quay phim chụp ảnh rồi viết bài sai bản chất, xuyên tạc nội dung ảnh hưởng đến chính trị, thể chế chính trị của nước ta làm cho nhân dân xa lánh đảng mất niềm tin vào chính quyền,đúng là mục đích đen tối xấu xa của bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 52. Mọi việc như thế nào thì cũng phải chấp hành đúng luật pháp không thể nào mà vi phạm pháp luật như thế được. Thật buồn cười "phóng viên không thẻ NGa THúy" đã không là phóng viên sao còn đưa những tin bậy bạ để người khác hiểu sai về sự việc dẫn đến tình trạng người dân làm điều trái pháp luật như thế này. Thử nghĩ mà xem loại phản động thì có từ thủ đoạn nào không chính vì thế những việc như thế này chúng luôn tìm cách đổ thêm dầu vào lửa nữa ấy chứ làm gì có chuyện chúng muốn tốt cho người khác

  Trả lờiXóa
 53. Phản động thì nó có tự nhận mình là phản động hay không nhìn NGa Thúy thì biết đó thôi phóng viên thì không phải nhưng lại luôn lợi dụng những công nghệ thông tin để tìm cách phá hoại đất nước có là phản động hay không thì hãy nhìn vào hành động của chính NGa Thúy thì biết chứ sao cần gì phải hỏi. Chúng ta thừa biết là kẻ phá hoại đất nước xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước bôi nhọ người khác kích động người khác thế nên vụ việc nó mới diễn ra theo chiều hướng xấu như vậy chứ. Còn nếu không mọi việc đã dễ dàng giải quyết hơn rồi

  Trả lờiXóa
 54. mọi người càng cố gắng xây dựng đất nước thì có những kẻ lại luôn cố tìm mọi cách để phá hoại đất nước và khiến cho đất nước không một ngày nào được yên. Những kẻ đó thực sự là những kẻ nguy hiểm khi chúng ta biết được rằng chúng luôn tìm cách moi móc đồng thời làm chia rẽ sự đoàn kết của dân tộc và lòng tin của người dân về Đảng và Nhà nước. Mọi người đã phải trải qua biết bao xương máu để đất nước mới ngày hôm. CÓ lẽ những kẻ có tư tưởng lệch lạc và những kẻ làm tay sai cho bọn mỸ ngụy đang cố tìm cách phá hoại đất nước nhưng có lẽ chúng đã nhầm vì chúng sẽ phải chịu những thất bại thảm hại hơn bọn Mỹ ngụy

  Trả lờiXóa
 55. Đã là người dân thì phải thực thi đũng pháp luật của Nhà nước phải có chính kiến trước sự dụ giỗ của những kẻ luôn nhăm nhe tìm cách phá hoại đất nước. Thật vậy chúng ta hoàn toàn khẳng định được rằng những kẻ như NGa Thúy chỉ là những kẻ kích động lôi kéo người dân tham gia vào sự việc này thôi chứ có lẽ đích thân mụ không làm. Có khi người dân đó là tốt những nghe theo những kẻ phá hoại thì khiến cho những hành động của họ trở lên vô nghĩa và có khi còn có tác động ngược lại bởi họ không ý thực được hành động của bản thân mình. Chính vì thế cần phải có cái nhìn khách quan không để cho chúng lợi dụng để thực hiện những điều sai trái

  Trả lờiXóa
 56. không ý thức được việc mình thì dẫn đến hậu quả như thế đấy thương tích mà đáng nhẽ ra việc đó không đáng xảy ra. THử nghĩ mà xem những kẻ không liên quan đến sự việc nhưng tại sao lại tham gia tích cực như thế "phóng viên không thẻ NGa Thúy " nghe có buồn cười không ạ. Người ta lao động để sống để có cái ăn đổ vào mồm nhưng đây đã không phải phóng viên đã không có nghề ngỗng gì rồi mà còn tham gia một cách tích cực thái quá vậy có phải người đó càng kích động càng lôi kéo người khác thì càng được cho cái ăn đổ vào mồm hay sao.

  Trả lờiXóa
 57. Việc xí nghiệp xi măng Xuân Thành có những hành vi phá hoại môi trường là việc không thể chấp nhận được. Đó là việc làm đáng lên án, nhưng không thể kết luận công an Hà Nam bảo kê cho họ làm những việc tội lỗi đó.các ông có được bằng chứng nào xác thực để chứng minh không?hay tất cả chỉ là một câu chuyện được dựng lên rồi ngồi nói như thế này?

  Trả lờiXóa
 58. Cái gì sai,tất sẽ bị xử lí.Còn công an ngăn cản quay phim chụp ảnh là đúng vì sự việc sẽ được giải quyết công khai trước pháp luật và được công bố một cách công khai hợp lý, để mấy kẻ chẳng biết có phải phóng viên hay không quay phim chụp ảnh rồi viết bài sai bản chất, xuyên tạc nội dung ảnh hưởng đến chính trị, công an phải có trách nhiệm ngăn cản chứ chẳng may những kẻ xấu lợi dụng những thông tin, hình ảnh này đưa ra những nội dung không chính thống, truyền bá nội dung gây bức xúc trong dư luận thì sao, bài viết này là một ví dụ

  Trả lờiXóa
 59. Đúng là cái thằng này đầu óc có vấn đề thì phải. Nếu như người nào cung đưa lên mấy bức ảnh rồi muốn nói gì thì nói như thế thì Việt Nam này chỉ có loạn à? Mà nghĩ ra những thằng viết bài này luôn muốn đât nước mình loạn, mọi người đều khổ, miến sao là cá nhân chúng được sống trong vinh hoa phú quý của bọn tư bản là được đây mà. Đúng là thất vọng cho những con người thân làm cho như thế!

  Trả lờiXóa
 60. Lực lượng công an là lực lượng bảo vệ Đảng và nhà nước, bảo vệ cuộc sống của nhân dân, phục vụ nhân dân. Không có lí gì mà họ làm những chuyện như bài viết trên nói cả. Không bao giờ có chuyện công an cướp máy ảnh của phóng viên cả, toàn là lời bịa đặt của bọn phản động nhằm kích động quần chúng nhân dân.Chúng ta không nên tin lời lẽ xuyên tạc của bọn chúng làm mất hình ảnh đẹp đẽ của người công an nhân dân.chúng ta chỉ tin vào Đảng và nhà nước khi có những bằng chứng xác thực

  Trả lờiXóa
 61. chúng ta đang sống trong những ngày độc lập tự do nhưng có một số người dân tự cho mình những cái quyền mà họ không tự có họ gây ra những hành vi quá khích mà bị lu mòa bởi một ít tiền hay là do ý thức của họ chưa cao,nhà nước đang cố tôn trọng và bảo vệ người dân mà họ không hề hiểu hay cố tỏ ra không hiểu những vụ việc như trên chỉ là một minh chứng nhỏ của các thế lực thù địch đang lợi dụng vào người dân ,chúng ta cần phải có nhiều biệ pháp đối với các trường hợp như trên

  Trả lờiXóa
 62. Công tác dân vận gắn với bảo vệ môi trường đã huy động được sức mạnh của đông đảo quần chúng nhân dân chung tay giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường, góp phần phát triển kinh tế-xã hội bền vững. Đúng là như vậy, cớ sao mà lũ này lại có những cái vu khống cho công an Nam Hà như thế nhỉ, thế hóa ra cái gì cũng phải áp đặt như thế mới được à? đúng là một lũ vu khống , đục nước béo cò

  Trả lờiXóa
 63. Tôi chẳng thể tin là giữa một đất nước hòa bình và đang phát triển như việt nam lại cho phép công an đi bảo kê bọn tội phạm bao giờ.Hệ thống pháp luật của việt nam khá là chặt chẽ nên không thể có chuyện vô ly như thế xảy ra.Thực tế chỉ là chuyện bịa đặt để lừa lọc dân chúng mà thôi.chúng ta không tin những bài viết kiểu này.Chúng ta cần có nhiều biện pháp để xử lí những kẻ phản động như thế này

  Trả lờiXóa
 64. không thể nói là công an dung túng bảo kê cho công ty hay dân người đi đánh dân được. mọi người đều biết công an làm theo pháp luật và mọi chuyện đều phải tôn trọng pháp luật. Nếu làm sai thì sẽ bị xử lý. chắc chắn là phải có hành động nào đó quá khích nhân dân dẫn đến xô xát và công an chỉ làm theo trách nhiệm của họ mà thôi. Kết luận họ mang côn đồ đánh dân hay công an tiếp tay bảo kê cho các công ty gây ô nhiễm môi trường là kết luận vô căn cứ.

  Trả lờiXóa