Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Phó giám đốc công an Hải dương mua nhà chui của người tâm thần.

 Vợ Phó Công An Hải Dương trần tình mua nhà kiều nữ cưỡng dâm

(Kienthuc.net.vn) - Căn nhà được cho trị giá 4 tỷ đồng, nhưng kiều nữ N. bán cho vợ Phó Công an TP Hải Dương 2,5 tỷ đồng. Tại sao mua bán lạ đời thế?
Liên quan thông tin gia đình ông Phạm Ngọc C tố cáo việc mua bán nhà đất tại số 4, ngõ 286 mà chị N đã bán lại cho gia đình bà Đào Thị Tuyết, trao đổi với Kiến Thứcbà Tuyết than: "Nếu biết việc mua bán lùm xùm thế này, bà không hề muốn mua. Và giờ gia đình bà sẵn sàng trả lại ngôi nhà, nếu gia đình kiều nữ N. hoàn lại toàn bộ số tiền đã trả".
Nhà 4 tỷ... chỉ mua 2,5 tỷ
“Trong thời gian ở Việt Nam, chị Phạm Thị Thanh N. đã rao bán ngôi nhà nhưng nhiều người không mua, không phải chị ấy bị loạn tâm thần, mà do căn nhà ấy nằm trên đất hợp tác xã (đất phi nông nghiệp), lại chưa có sổ đỏ. Nếu làm sổ đỏ sẽ mất số tiền rất lớn...
... Sau đó, chị N tìm đến bà Vũ Thị Cải nhờ tìm người bán giúp căn nhà. Do vợ chồng con gái tôi chưa có chỗ ở, khi biết tin chị N. bán nhà, bà Tuyết đã mua. Trước khi mua, chị N còn nói: Nếu chị mua về bán lại cho người khác thì em không bán, nhưng nếu chị mua về ở thì em bán. Ngày 26/11/2013, chính chị N. đã tự tay viết toàn bộ hợp đồng mua bán căn nhà ấy cho tôi”, bà Đào Thị Tuyết cho biết.
 Giấy biên nhận giao và nhận tiền bán nhà và đất do chị N. viết tay và ký ngày 26/11/2013.
Trong Giấy bán nhà và quyền sử dụng đất, chị N. đã ghi rõ mảnh đất này chủ cũ là ai và giờ bán cho vợ chồng con bà Đào Thị Tuyết là Dương Hùng Vượng và Phạm Thị Vân Anh, đồng thời chị N. đã bàn giao các loại giấy tờ gồm giấy bán nhà và đất viết tay, đơn xin bán nhà và quyền sử dụng đất của vợ chồng anh Hưng, giấy biên nhận và quyền sử dụng đất của chủ cũ là hai bác Đức, Đoàn.
Trong Giấy biên nhận giao và nhận tiền bán nhà đất do chị N viết cũng khẳng định, chị N. đã nhận đủ số tiền 2,5 tỷ đồng và 60 triệu tiền một số đồ đạc trong căn nhà. “Tôi đã nhận đủ số tiền trên và giao toàn bộ nhà và đất cùng giấy tờ cho em Vượng” - Giấy biên nhận giao và nhận tiền bán nhà ghi rõ.
“Những giấy tờ mua bán nhà đất đều do chị N. viết trong trạng thái rất minh mẫn, không có biểu hiện của người loạn tâm thần. Hơn nữa, giấy chứng nhận loạn tâm thần của chị N. từ năm 2009, nhưng năm 2011 chị N. cũng có giao dịch bán đất cho anh Vũ Trọng Hiệp, với giá 690 triệu đồng. Vì thế, khi chị N. bán nhà đất gia đình tôi mới mua”, bà Đào Thị Tuyết cho biết.
Nói về giá trị căn nhà nếu như có sổ đỏ, đủ giấy tờ, bà Đào Thị Tuyết và bà Vũ Thị Cải khẳng định, căn nhà và diện tích 500 m2 đất ấy nằm gần trung tâm thành phố phải có giá trên 4 tỷ, nhưng không có sổ đỏ, lại là đất hợp tác xã nên chỉ mua với giá 2,5 tỷ.
Đơn tố cáo của bố kiều nữ + chia sẻ của bà Tuyết = Chính quyền đùn đẩy
Để làm rõ vấn đề này, ngày 30/12, PV Kiến Thức đã tìm đến UBND Phường Bình Hàn để xác thực. Ông Nghiêm Viết Thành, Chủ tịch UBND phường Bình Hàn cho biết, UBND phường đã nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Phạm Ngọc Châu về việc mua bán trên và đang làm rõ. 
Ông Nghiêm Viết Thành cũng cho biết, công an TP và công an phường cũng đang điều tra. PV nên gặp Phó Chủ tịch Lương Đình Tươi vì đã giao toàn bộ vụ việc cho anh Tươi. Tuy nhiên, trao đổi với PV, ông Lương Đình Tươi cho rằng, vụ việc này nên gặp chủ tịch UBND ông Nghiêm Viết Thành vì ông Thành là người nhận đơn tố cáo.
Biên lai thu thuê sử dụng đất phi nông nghiệp. 
Xung quanh việc mua bán nhà đất mà bản thân gia đình kiều nữ N cho rằng, việc mua bán này không minh bạch khi trước đó, chị Phạm Thị Thanh N đã viết giấy trao tặng toàn bộ căn nhà và đất cho bố mẹ mình, hơn nữa chị N vốn bị loạn tâm thần (có giấy xác nhận của Bệnh viện tâm thần Hải Dương). Trong khi đó, bản thân bà Đào Thị Tuyết cho rằng, mình mua căn nhà ấy cho các con có đầy đủ giấy tờ viết tay của chị N và đã trả tiền đầy đủ và khẳng định giao dịch mua bán trong tình trạng chị N. hoàn toàn minh mẫn. Tuy nhiên, mảnh đất ấy là đất hợp tác xã (đất phi nông nghiệp), dư luận đặt ra câu hỏi, liệu việc mua bán trên có đúng pháp luật?
Ông L., Phó Công an TP Hải Dương: Việc mua đất đai là do vợ thực hiện, không biết!
Tiếp tục làm rõ vụ việc, chiều 30/12, PV Kiến Thức đã trao đổi với ông L, Phó Công an TP Hải Dương, chồng của bà Đào Thị Tuyết, người đứng ra mua mảnh đất ấy cho vợ chồng con gái. Tuy nhiên, ông L. cho biết, việc mua bán đất đai này là do vợ ông, bà Đào Thị Tuyết thực hiện và không hay biết.

Kiến Thức sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến vụ việc gây chấn động dư luận này.
Hải Ninh

20 nhận xét:

 1. Công an VN ức hiếp và bóc lột dân lành - báo quốc doanh tố cáo20:51 2 tháng 1, 2014

  Vì sao vợ Phó CA TP.Hải Dương mua nhà "kiều nữ nghi cưỡng dâm"?
  http://danviet.vn/phap-luat/vi-sao-vo-pho-ca-tphai-duong-mua-nha-kieu-nu-nghi-cuong-dam/2014010109031859p1c33.htm

  Trả lờiXóa
 2. Thói quen làm sai đổ cho vợ20:54 2 tháng 1, 2014

  Phó CT UBND phường Tràng Tiền phụ trách trật tự XD lộng quyền lấn chiếm đất chung tại biệt thự 11A Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà nội, Vũ Văn Viện, Nguyễn Quốc Hoa bao che làm báo cáo là vợ phó CT xây - chuyện cười VN nhiều tập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói có sách mách có chứng. nói ra phải có chứng cứ rõ ràng thì mới tin được chứ. Vu vơ như ông là vu khống đấy chứ chả đùa. Bây giờ lắm thằng ngu phản động bán nước lắm, suốt ngày mở mồm ra là chửi chính quyền ông có biết không. cái lũ ấy ăn cặn bã ngu xuẩn thế nên tôi khuyên ông nên tránh xa nhé. đừng để chúng nó lôi kéo đấy.

   Xóa
 3. Lời lẽ, hành động xuyên tạc, bịa đặt sự thật!! Vâng, đó là tất cả những gì mà bọn phản động bán nước, hại dân sử dụng để chống lại Đảng và Nhà nước ta. Và lực lượng công an nhân dân luôn luôn là mục tiêu mà bọn phản động thường xuyên nhắm đến, bởi vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta. Chúng thường xuyên bịa đặt những sự việc tiêu cực của công an như đánh dân, tham ô, lạm quyền... để bội nhọ, làm xấu thanh danh của lực lượng vì nước vì dân này! Mục đích tất cả cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ có được thành công đâu, bời vì quân và dân Việt Nam từ trước đến nay luôn đồng lòng, đồng sức, không run sợ trước bất cứ thế lực thù địch nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó viết mấy cái bài này thì xưa lắm rồi nhỉ? Haizz...chưa phải nói đến lời lẽ của nó, nhưng cái logic thì thật sự không có một chút nào, đấy là chưa nói đến nói đến độ ngu xuẩn của cái thằn viết bài. Một miếng đất trị giá đến mấy tỉ đồng như thế, không phải chỉ có vài người nói bán và mua là được. Ít nhất khi bán đất thì còn sự hiện diện của chính quyền địa phương, cái thằng này nó đưa chụp cái mẩu giáy đó, muốn viết gì thì viết rồi bảo đó là sự thật, đúng là trẻ con nó còn không tin

   Xóa
 4. Lại bằng những dòng chữ của mấy kẻ bán nước như chúng mày mà đòi mọi người tin điều này sao? Chúng mày sinh ra là vì tiền, để rồi chúng mày bán đi đất nước, bán đi quê hương của chúng mày như thế à? Cái gì mà lại nói tới công an mua chui đất của người tâm thần chứ, chẳng có ai trên đất nước này có thể tin lời vu khống trắng trợn của mấy thằng bán nước như chúng mày đâu. Thực ra chúng mày là những người chẳng biết cái gì, ngồi một chỗ nhưng nói khoác thôi. Đầu chúng mày có, nhưng khối óc của chúng mày là của chó rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ vì 2 tờ giấy và những dòng chữ xấu xí trong đó có một tờ gọi là biên lai thu thuê sử dụng đất phi nông nghiệp mà không có đấu đỏ của cơ quan nào mà bọn này dám nói láo là phó giám đốc công an mua nhà chui của người tâm thần. Đúng là một hành động vu khống quá mức của mấy anh rận chủ bán nước đây mà, chẳng sai lệch vào đâu được, chúng mày đang muốn người dân tin chúng mày à, tao là người dân. Nhưng sự ngu dốt của chúng mày làm tao thấy bực mình lắm chứ chẳng bao giờ tin đâu

  Trả lờiXóa
 6. Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đây chính là những lời kích động, nói xấu chính quyền. Từ trước tới nay, mục tiêu của những kẻ xấu thường hướng đến các lực lượng công an, cánh tay của pháp luật. Chính vì vậy mọi người hãy suy xét cho kĩ trước khi đọc và tin những lời trên. Những điều đúng điều sai đều sẽ được pháp luật giải quyết hoặc sự trừng phạt của dư luận. Là người cầm cân nảy mực của lực lượng công an địa phương đó, không dễ gì mà họ lại đi ngược lại đường hướng đâu.

  Trả lờiXóa
 8. suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi,nói cho ai nghe chứ,là công nhân nước việt nam thì tuyệt đối với chính quyền với đất nước,không thể có nghe những tin tức vớ vẩn này để mất niềm tin vào đảng đc

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ vài tấm ảnh vớ vẩn, không có nguồn gốc, đi chộp ở đâu được lại đem ra để lừa người, quy trách nhiệm vớ vẩn, nói xấu chính quyền như vậy. Một lũ khốn nạn này, chúng mày không biết lực lượng công an phải hi sinh như thế nào vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của chúng mày à, chúng mày thử nghĩ đi, nếu trong chiếc xe kia chở cả đóng vũ khí đến nhà chúng mày để giết chúng mày thì chúng mày sẽ như thế nào,Lại là một bài giật tuýp rất nóng. Sao dạo này hay có nhiều bài báo kiểu này thế nhỉ không lẽ đây đang là vấn đề Hot để cho mấy bác danoan nhà ta có thể chém gió để kiếm chút tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 10. đã điều tra là không có sự việc kiều nữ cưỡng dâm nào xảy ra tại Hải Dương vừa qua cả mà đó chỉ là sự đồn nhảm của đám người vô công dồi nghề và thổi phồng của đám phóng viên báo là cải mà thôi. Thế nên cái câu chuyện về phó giám đốc công an tỉnh Hải Dương mua nhà chui của kiều nữ này với giá rẻ là không có căn cứ. Hơn nữa nhìn vào tờ giấy viết tay nguệch ngoạc cùng phản photo mờ tịt này thì ai cũng có thể làm giả được lám sao có thể chứng minh được sự thật của câu chuyện mà bài viết nêu ra chứ. Phải có một chứng cứ, sự điều tra chính thức của cơ quan chức năng thì chúng ta mới nên tin chứ không thể mơ hồ thế này được

  Trả lờiXóa
 11. Đâu cũng chỉ liên quan tới đất đâu đâu cũng liên quan tới đánh nhau xung đột trong cái danoan2012 này có lẽ càng nhiều vụ thì lũ này càng thích thì phải mọi người ạ đất nước phát triển để đi lên nhưng chúng lại muốn cho đất nước đi xuống hơn 90 triệu dân không biêt điều đó hay sao mà chúng cứ nói đi nói lại mà thế phải chắn những kẻ này không cần biết điều gì xảy ra chỉ cần có vụ và cùng với những luận điệu sẵn có của mình tài bôc phét rồi chúng thêu dệt bao nhiêu câu chuyện cho người khác tin thế đấy đúng là lũ rận,Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì

  Trả lờiXóa
 12. Mua bán trên sự thỏa thuận của người bán và người mua chấp thuận, cái này là công minh chứ có sao đâu. Người mua ai mà chẳng muốn mua rẻ, người bán ai mà chẳng muốn bán đắt, khi đạt thõa thuận 2 bên đông ý thì giao dịch bắt đầu. Chẳng hiểu bọn phản động này lấy thông tin đâu ra nói tầm bạy chúng chỉ có 1 mục đích duy nhất là bôi xấu nghành công an lực lượng trụ cột bảo vệ đất nước ta, tứ đó phá nhà nước ta thui!

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn quái thai, cái bọn không có việc làm suốt ngày viết những bài như lũ điên, làm thế thì được cái quái gì cơ chứ. Việc cá nhân của con người mà cứ muốn xem vào là sao nhỉ, mà việc đó có đúng quái đâu, tự chúng mày xuyên tạc đấy chứ, người thật việc thật còn chưa biết nữa là chúng mày cứ như con cú kiếm được cái thông tin gì là xuyên tạc như lũ diều hâu điên như thế, qủa là không chấp nhận được những hành động của những kẻ làm càn.

  Trả lờiXóa
 14. Vâng, đó là tất cả những gì mà bọn phản động bán nước, hại dân sử dụng để chống lại Đảng và Nhà nước ta. Và lực lượng công an nhân dân luôn luôn là mục tiêu mà bọn phản động thường xuyên nhắm đến, bởi vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta. Chúng thường xuyên bịa đặt những sự việc tiêu cực của công an như đánh dân, tham ô, lạm quyền... để bội nhọ, làm xấu thanh danh của lực lượng vì nước vì dân này! Mục đích tất cả cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta.chúng lợi dụng lòng tin của nhân dân để đưa ra những thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ chính quyền đảng và nhà nước,hiện nay thế lực thù địch đang lợi dụng điểm yếu này của nhân dân chúng ta phải có những biện pháp giáo dục nâng cao ý thức không để cho chúng có thể lợi dụng đc

  Trả lờiXóa
 15. Những điều trên là vu khống, sai sự thật, không có chuyện Phó giám đốc công an Hải dương mua nhà chui của người tâm thần. mà chỉ là bọn phản động muốn nói xấu, vu khống cán bộ, thiếu chứng cứ , chỉ có mấy tấm hình vớ vẩn. lời lẽ thì thiếu logic mà muốn mọi người tin thì thật là hoang đường, thật chứ vu khống kiểu này của cái trang này thì quen lắm r, bài viết nào cũng thấy nói xấu mà không đưa được ra chứng cứ rõ ràng mà cứ muốn người khác tin thì còn lâu

  Trả lờiXóa
 16. Thứ nhất,những người tâm thần thì làm sao để biết bán nhà và viết giấy tờ như trên?Và càng vô lý hơn là một Phó giám đốc công an tỉnh lại đi mua nhà chui.Các ông đang kể chuyện cười đấy chứ.đừng có viết những bản kịch thế này nữa.Quá đủ rồi,suốt ngày tìm cách moi móc.khó có thể chấp nhận được những kẻ suy nghĩ điên rồ.THôi đăng những bài nhảm này đi

  Trả lờiXóa
 17. Một cái biên bản,một cái chữ kí mà không có ai làm chứng,không một người có thẩm quyền nào đứng ra để công nhận thì tất cả cũng chỉ là bịa đặt mà thôi.Chẳng hiểu bọn phản động này lấy thông tin đâu ra nói tầm bạy chúng chỉ có 1 mục đích duy nhất là bôi xấu nghành công an lực lượng trụ cột bảo vệ đất nước ta, tứ đó phá nhà nước ta thôi.Hãy cảnh giác với những bài viết kiểu này

  Trả lờiXóa
 18. cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ có được thành công đâu, bời vì quân và dân Việt Nam từ trước đến nay luôn đồng lòng, đồng sức, không run sợ trước bất cứ thế lực thù địch nào.Mua bán trên sự thỏa thuận của người bán và người mua chấp thuận, cái này là công minh chứ có sao đâu. Người mua ai mà chẳng muốn mua rẻ, người bán ai mà chẳng muốn bán đắt, khi đạt thõa thuận 2 bên đông ý thì giao dịch bắt đầu. Chẳng hiểu bọn phản động này lấy thông tin đâu ra nói tầm bạy chúng

  Trả lờiXóa