Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Công an Vinh - Nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước !

Tuyên bố của đội bóng Hoàng Sa về vụ việc trong chuyến giao hữu ở Nghệ An

Chia sẻ bài viết này

Thưa các bạn,
Trong chuyến du đấu ở Nghệ An vừa rồi, Đội bóng Hoàng Sa đã gặp phải một tai nạn đáng tiếc. Khi nhầm Đội bóng Hoàng Sa là đội No-U Hà Nội, phía chính quyền đã có những hành vi can thiệp khó hiểu tới giải đấu của chúng tôi.
Cụ thể, chiều ngày 14/12/2013, khi đang trên đường di chuyển từ Hà Nội vào Vinh, đội bóng đã bị công an Diễn Châu chặn xe và tạm giữ vô cớ. Trong quá trình làm việc và trao đổi, lực lượng công an đã liên tục sử dụng những ngôn từ bất nhã, với dụng ý hăm dọa anh em cầu thủ, nhằm cưỡng ép đội bóng trở về Hà Nội và hủy bỏ trận đấu ở Vinh. Cơ quan công an đã làm biên bản thu giữ hai “tang vật”, là tấm bản đồ “Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam” và áo thi đấu của đội bóng – vốn cũng mang thông điệp khẳng định chủ quyền.
Chiều ngày 15/12/2013, khi trận đấu giao hữu giữa đội Hoàng Sa và đội No-U Vinh vẫn diễn ra theo đúng lịch trình định trước bởi hai bên, lực lượng an ninh đã tiếp tục can thiệp một cách phi pháp. Sau khi cấm cản trận đấu với lí do “Không được mặc áo ‘Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam’ để đá bóng, vì áo có yếu tố chính trị (?!)”, các nhân viên an ninh mặc thường phục đã hành hung thô bạo những cầu thủ và cổ động viên của hai đội bóng, bao gồm cả một phụ nữ có thai. Cơ quan an ninh cũng thu giữ xe máy của các cầu thủ, dù số xe đó đang nằm trong bãi gửi, và người sử dụng không hề vi phạm luật giao thông. Sau đó, các cầu thủ và cổ động viên tiếp tục bị tạm giữ và khám xét một cách bất hợp pháp.
Những hành vi can thiệp phi pháp này là không thể chấp nhận. Trong thực tế, chúng đã xâm hại một cách thô bạo Quyền được bảo vệ để khỏi bị bắt, bị giam giữ tùy tiện, và Quyền bất khả xâm phạm về thân thể của công dân. Chúng là sự thách đố trắng trợn với Tuyên Ngôn Quốc Tế Về Nhân Quyền của Liên Hợp Quốc, với luật pháp Việt Nam, và với lương tâm con người. Chúng là một sự sỉ nhục đối với truyền thống giữ nước của cha ông, và với danh dự của Tổ quốc.
Chúng tôi, tập thể các thành viên của Đội bóng Hoàng Sa, xin đồng lòng khẳng định rằng người Việt Nam có quyền tham gia một đội bóng được xây dựng trên tinh thần yêu nước, truyền thống chống ngoại xâm và lòng tự hào dân tộc. Người Việt Nam có quyền mang bên mình bản đồ của Tổ quốc, khoác lên mình một màu áo khẳng định chủ quyền lãnh hải, và hô vang hai tiếng Hoàng Sa. Người Việt Nam có quyền kế thừa, bảo vệ và phát huy truyền thống giữ nước của tiên tổ, bất kể những tính toán chủ quan và ngắn hạn của các tập đoàn cầm quyền.
Chúng tôi tin rằng những hành động can thiệp thô bạo và phi pháp vừa rồi hoàn toàn không phù hợp với một nhà nước mệnh danh pháp quyền, nhận trách nhiệm kế thừa công cuộc giữ nước của cha ông, và vừa được ghi danh vào Ủy Ban Nhân Quyền Liên Hợp Quốc. Chủ trương can thiệp, nếu có, sẽ chỉ tiếp tay cho những khuynh hướng bạo lực đe dọa sự ổn định của xã hội và sự bình an của nhân dân, điều mà các bên đều không mong đợi.
Sau cùng, xin chân thành cảm ơn các anh em cầu thủ của đội bóng No-U Vinh về tình cảm nồng ấm và sự sắp xếp chu đáo mà chúng tôi đã nhận được trong dịp gặp gỡ đáng quý vừa qua. Xin cảm ơn sự cổ vũ và hỗ trợ kịp thời mà các cơ quan truyền thông và bạn bè bốn phương đã dành cho Đội bóng Hoàng Sa trong sự cố đáng tiếc vừa rồi - một sự kiện sẽ còn khiến chúng ta phải đặt them nhiều nghi vấn.
-- Tập thể các thành viên của Đội bóng Hoàng Sa

118 nhận xét:

 1. "Tuyên bố của đội bóng Hoàng Sa về vụ việc trong chuyến giao hữu ở Nghệ An"
  vâng! một đội bóng hoàng sa không tên không tuổi bỗng chốc có tuổi khi được lên một trang blog bán nước. Cái gì mới là bán nước hả tác giả?? Còn về phần đội bóng hoàng sa, có hay không có đội bóng này? có hay không có vụ công an hăm dọa, chửi bới, đuổi về không cho đá? Còn nữa, cái tít " công an vinh nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước". Nói thật, nó chẳng liên quan đéo gì cả, @@

  Trả lờiXóa
 2. Aizzz, từ "vụ việc" đùng một câu xanh rờn " công an vinh nghệ an bán nước" . Mình tìm mãi chẳng thấy công an việt nam bán nước theo tây ( Mỹ). Ồ, đi tìm từ điển tiếng viêt xem " bán nước" là như thế nào đã. ĐỌc bài này xong mình ảo tưởng ngôn từ mất rồi. Theo cách hiểu liên quan thì mấy ông CSGT tất cả đều đang bán nước hết. Đang làm nhiệm vụ, đang bắt bọn đua xe, đang phân luồng giao thông, đang cho chiếc xe quá hạn sử dụng về kho...cũng bán nước hết!!!! thật sự thất vọng về cách giật tít hay độ ảo tưởng sức mạnh của chủ thớt. Thím nói cũng " thật " quá đi

  Trả lờiXóa
 3. Sao lại có người lắm chuyện vậy nhỉ, hễ cứ có việc gì dù to nhỏ đến đâu là cứ đưa lên mạng nói xấu, xuyên tạc này nọ. Thử hỏi các ông vô công rỗi nghề, không có việc gì làm hay sao mà suốt ngày cứ lên mạng chửi đổng vậy??? khôn hồn thì kiếm việc gì mà làm đi, không thì đói rã họng đó!

  Trả lờiXóa
 4. Công an Vinh - Nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước sao? bọn bán nước, phản động này chúng ngày càng manh động, bất chấp thủ đoạn để bôi nhọ, phá hoại đất nước, mà lực lượng công an là đối tượng tiêu biểu cho bọn chúng nhằm vào. Với luận điệu như: đội bóng đã bị công an Diễn Châu chặn xe và tạm giữ vô cớ, thử hỏi xe không có lỗi thì ai có quyền bắt, tạm giữ? Không biết bọn chúng có cập nhật thông tin là không được dừng xe một cách vô cớ nếu không có dậu hiệu vi phạm luật không nữa? Phạm luật, bị giữ lại còn kêu oan cái nỗi gì? bọn chúng, những kẻ bán nước các người mới là giặc của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Ở bài viết này chúng táo bạo quá khi mà tung hô câu nói: Tuyên bố của đội bóng Hoàng Sa về vụ việc trong chuyến giao hữu ở Nghệ An
  Chúng có thể tuyên bố sao? bản chất sai trái thì là sai trái chứ tuyên bố để biện minh cái nỗi gì? Chúng không phạm lỗi thì sao lực lượng công an có thể can thiệp, thật là ngu xuẩn hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 6. "Tuyên bố của đội bóng Hoàng Sa về vụ việc trong chuyến giao hữu ở Nghệ An" lại còn cả "công an Vinh- Nghệ An đã chính thức thành giặc bán nước nữa"!nói thật chứ các ông đừng có mang mấy cái tư tưởng chống phá vào mọi lĩnh vực như thế nữa có được không? thể thao không có chỗ cho những tư tưởng thối nát, còn bóng đá, nếu yêu bóng đá thật thì đừng có mang Trường Sa hay chủ quyền gì vào đây hết, nếu có giỏi về những cái ấy thì các ông đi làm chính trị đi! chả có cái sự việc nào vô lí như thế hết, có chăng chắc cũng là các ông tự sắp xếp ra mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Chống lại hàng loạt những vụ phạm tội, kịp thời ngăn chặn các trường hợp chuẩn bị vi phạm, đấu tranh với tội phạm.... khi đó thì những chiến sĩ công an chính là "giặc" thực sự của bọn chúng, khiến cho những kẻ phạm tội ấy bị bắt, bị thất bạo. Và trường hợp đội bóng Trường bị công an Diễn Châu bắt giữ, nếu không phạm tội hay có dấu hiệu phạm tội thì không có chuyện công an tạm giữ, xử lý được. Nên tung hô, xuyên tạc như vậy chẳng qua càng chứng tổ chúng đang ngày càng sợ sệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. "Công an Vinh - Nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước !"cái giật tít nghe mà buồn cười lắm. Không biết tác giả bài viết này có hiểu biết, có suy nghĩ hay không mà lại có cái kiểu giật tít như thế này. Thứ nhất, theo như lời mà tác gia kể thì tôi chưa thấy cơ quan an ninh ở Nghệ An làm sai cái gì cả. Họ nói là can thiệp bất hợp pháp, đánh đập ư? bằng chứng đâu hay chỉ là cái kiểu vu không quen thuộc. TIếp nữa, cái kiểu mà lập đội bóng rồi bảo là tinh thần yêu nước thì quá là nực cười.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi chả thấy có cái vẹo gì trong sự việc này cả, mà tác giả bài viết lại có cái giật tít vô lý đến vậy. Công an, lực lượng an ninh có nhiệm vụ ngăn chặn các hành động sai trái, chống phá Đảng và nhà nước ta. Họ phát hiện có nghi ngờ thì họ tiến hanh các biện pháp để ngăn chặn, đó là chuyện hết sức bình thường, chả có gì mà phải nói như vậy cả. Còn tác giả bài viết nói họ phạm luật, đánh đập người? bằng chứng đâu hay lại là vu khống một cách trắng trợn?

  Trả lờiXóa
 10. tôi thấy cái vụ việc này chả có gì mà tác giả bài viết lại có cái lối giật tít ác ý như vậy cả. có thể nói rằng, những hành động của công an Nghệ An là hết sức đúng đắn. vì trước hết, nhiệm vụ của họ là ngăn chặn các âm mưu chống phá Đảng và nhà nước. có nguy cơ, có nghi ngờ thì họ phải tiến hành ngăn chặn, đó là điều hết sức bình thường, chả có gì mà chúng ta phải nói nhiều cả . Chỉ có những người có tật giật mình như mấy người ở trên thì mới phản ứng như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đội bóng Hoàng Sa là đội bóng nào vậy? Lại có những thằng bốc phét xuyên tạc linh tinh kìa mọi người ơi. Chúng nó đang muốn xuyên tạc không thành có để nói xấu chính quyền ta đấy mà,yêu chủ quyền biển đảo là việc tốt chính vì vậy mà chúng lợi dụng việc này để nói xấu chính quyền đây mà.Không có chứng cứ mà chúng lại nói vớ vẩn,đúng là cái bọn đáng ghét này

  Trả lờiXóa
 12. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Công an bán nước? đùa chứ tin sao được, nếu có tin thì chắc là tin này là tin đồn nhảm. Trong khi cả nước đồng tâm chung sức xây dựng Trường Sa nhằm đảm bảo vững chắc chủ quyền biển đảo của nước nhà thì lại có những con người chuyên đi cắn lại lí tưởng cao đẹp này. Viết bài thì cũng nên viết cho nó đúng một chút, đừng có mà thấy gì viết này, sai sự thật hoàn toàn như thế. Kết quả chỉ nhận lại cái danh bán nước, phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đọc cái bài này mà tôi không thể nào nhịn được cay cú. Cái đám rận chủ này giờ chúng nó nói phét thành thần rồi, không thể nào chấp nhận được những sự xuyên tạc của người viết cái bài này. Hắn ta nói dối rằng mình là người của đội Hoàng Sa, cái thứ hai là nếu đội bóng Hoàng Sa này viết lên áo "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam" thì không bao giờ có ai làm khó chúng như hắn ta đã nói, chỉ sợ rằng chúng viết với nội dung hoàn toàn ngược lại thì việc cấm chúng đá bóng là việc chính xác. Công an luôn làm đúng nhiệm vụ, chức trách của mình, cái tên viết ra bài này chắc chắn là thằng khựa.

  Trả lờiXóa
 14. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Tại sao lại có thể kết luận công an Vinh, Nghệ An là giặc. Không có lý do gì mà tự dưng công an lại chặn xe của đội này lại ư. Những câu nói của thằng viết cái bài viết này chẳng có ai có thể tin được. Hắn ta nói dối mọi người một cách thành thục không hề ngượng ngùng chẳng hiểu cái thể loại mặt dày này sinh ra trên đời làm gì. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam luôn là sự thật mà mọi người Việt Nam đều ghi nhớ trong lòng. Chắc chắn cái đội bóng này là hàng của tàu khựa nên mới bị công an giữ lại. Vì thế nội dung trên chiếc áo mọi người chắc cũng dễ dàng nghĩ ra nó là gì rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Công an là giặc hay mấy thằng tác giả nhóm này là giặc? Ăn nói cho cẩn thận chứ? Lúc nào cũng nói xấu đảng,nhà nước và công an nhân dân.Chỉ có dựa vào mấy việc tưởng chừng như yêu nước,yêu chủ quyền biển đảo mà có thể nói linh tinh nhằm xuyên tạc,chống phá nhà nước.Cái bọn này rồi sẽ có kết cục không ra gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 17. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng công an đấy mọi người ạ, vì công an sẽ là lực lượng sẽ cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi thấy công an làm việc rất có trách nhiệm, đã có rất nhiều người công an đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước, chiến công, trách nhiệm của họ là rất lớn, thủ hỏi nếu không có lực lượng công an thì không biết xã hội sẽ loạn lạc thế nào, nếu không có công an thì ai bảo vệ cuộc sống bình yên, tính mạng, tài sản cho nhân dân đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh nói đúng đấy, bọn này chỉ giỏi đặt điều, nói xấu công an thôi, chúng ta không thể nghe những gì chúng nói được, nhìn vào thực tế mà xem, công an đã hi sinh để bảo vệ nhân dân thế nào? còn cái bọn rận chủ này thì đã làm gì được cho dân cho nước chưa, chúng chỉ biết nói xấu người khác, nói hay nhưng làm thì chẳng làm được cái gì cả, không biết ai mới là người phản quốc, hại dân đây?

   Xóa
 19. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này phản động này đưa về đâu không biết.Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi

  Trả lờiXóa
 20. Lại một bài viết nữa nói xấu, làm xấu đi hình ảnh của người công an, toàn là những lời lẽ bịa đặt đưa ra hòng làm xấu đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng người dân Việt Nam. Lượng công an là những người bảo vệ sự bình yên của toàn thể xã hội. Bọn này nên ăn nói cẩn thận, "các nhân viên an ninh mặc thường phục" mà họ nói có khi nào là người của bọn phản động mạo danh để làm xấu hình ảnh chúng ta.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi nghĩ rằng chẳng bao giờ có chuyện như các vị đâu, các vị đang ra sức đặt điều thì có, chẳng có công an nào mà lại tự ý đi đánh dân này nọ cả,chẳng bao giờ có chuyện đó. Tôi chỉ thấy rằng các vị đang cố lừa bịp người khác mà thôi. Hãy nhìn lại mình đi, các người đang giở trò đời ra rồi đấy. Cái chuyện nói rằng Công an đánh người xưa nay vẫn thế, chúng mày vẫn làm cái trò này, vẫn muốn làm xấu đi hình ảnh công an trong mắt dân thôi mà. Nhưng tôi có thể nghĩ rằng cái trò này xưa như trái đất rồi, chẳng ai tin nữa đâu, nhân dân có phải ngu đâu mà lại dùng mấy trò này.

  Trả lờiXóa
 22. Không hiểu tác giả của bài viết này có còn nhận thức hay không nữa.Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội.Vậy nên họ làm việc lấy lợi ích của dân tộc lợi ích của nhân dân lên đầu.Chẳng bao giờ có chuyện họ thành giặc bán nước đâu.Đúng là bọn chó chết,định xuyên tạc,nói láo kích động mọi người à? Chẳng ai thèm tin đâu

  Trả lờiXóa
 23. Tôi thấy rằng đợt này lại là đợt các nhà dâm chủ của Việt Nam định làm nên một cao trào về phong trào dân chủ bài trừ công an cũng như sử dụng chiêu bài dìm hàng lực lượng công an để pr cho chúng, thế mới khốn nạn. Một lũ chỉ có cái việc ăn rồi chẳng có gì làm nữa nên mới ngồi nghĩ cách để vu cáo lực lượng công an như vậy. Cái nghề công an có mấy người hiểu... Bởi lẽ nó "không đàng hoàng" là do người ta có bao giờ biết được sâu thẳm của sự việc. Cứ nhìn bề ngoài mà đánh giá kiểu đó thì chỉ có những nghề như kĩ sư hay nhà khoa học mới là nghề đàng hoàng thôi. Mất mát gặp phải toàn trong im lặng nhưng cái được thì luôn luôn bị soi mói. Vậy nên đợt này chúng mày lại định vu cáo công an chứ gì, nên nhớ rằng không có công an thì sẽ chẳng có xã hội yên bình như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyến giao hữu ở Nghệ An" lại còn cả "công an Vinh- Nghệ An đã chính thức thành giặc bán nước nữa"!nói thật chứ các ông đừng có mang mấy cái tư tưởng chống phá vào mọi lĩnh vực như thế nữa có được không? thể thao không có chỗ cho những tư tưởng thối nát, còn bóng đá, nếu yêu bóng đá thật thì đừng có mang Trường Sa hay chủ quyền gì vào đây hết,Lại một bài viết nữa nói xấu, làm xấu đi hình ảnh của người công an, toàn là những lời lẽ bịa đặt đưa ra hòng làm xấu đi hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng người dân Việt Nam

   Xóa
 24. Chắc chắn rằng nếu chuyện này mà có thật và tác giả là một trong những người ở đội bóng không có thật (nhưng bịa ra) kia,thì chắc đám rận đã nổi đùng nổi đám lên rồi chứ không đăng bài một cách xuyên tạc và bịa đặt như thế này. tôi thật sự khâm phục lũ rận bán nước với nhiều chiêu trò lừa đảo và bịp bợm đa dạng và phong phú đấy. hết nói xấu ông này bà kia rồi bây giờ xuyên tạc công an thế này công an thế kia.Dừng ngay mấy trò ngu dốt đi mấy ông rận chủ à

  Trả lờiXóa
 25. Công an Vinh hay Công an ở đâu thì cũng phải tuân thủ một chuẩn mực của nghề nghiệp chứ làm sao mà có thể tự tiện được, họ được tu dưỡng đạo đức từ khi học trên ghế nhà trường. Vấn đề đạo đức của người công an nhân dân là cực kỳ quan trọng, nó phải được đặt lên hàng đầu vì trong thời buổi này , nhiều cán dỗ, cạm bẫy. Nếu người chiến sĩ không có lập trường chính trị vững vàng thì rất dễ bị các đối tượng xấu lôi kéo sử dụng vào mục đích của chúng. Chúng sẽ kích động cho Công an nổi nóng để rồi có hành vi quá khích này nọ, có lời ăn tiếng nói, hành động thiếu chuẩn mực là từ đó chúng sẽ giở trò bôi nhọ, vui khống. Vì thế cần phải cảnh giác với luận điệu này.

  Trả lờiXóa
 26. Các vị dân chủ quản trị cái trang dân oan này hãy nhớ rằng lưc lượng Công an không phải là một tổ chứ ô hợp như các vị đâu nhé. Lực lượng công an nhân dân trong những năm qua đã trưởng thành và phát triển, họ được giáo dục đạo đức chứ không phải là tùy tiện hành sự. Họ học tập 6 điều Bác dạy nữa. Đây không chỉ là lời dạy mà còn là quan điểm tư tưởng của Bác về xây dựng lực lượng công an cách mạng. Với ý nghĩa sâu sắc đó, 6 điều dạy của Bác đã trở thành tài sản vô giá, là ánh sáng soi đường, phương châm hành động, mục tiêu phấn đấu của lớp lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an Nhân dân. Họ sống và cống hiến cho đất nước nhiều như thế mà các vị lại nỡ lòng nào vu khống.

  Trả lờiXóa
 27. Khi nhìn thấy thông tin Công an thành giặc bán nước mình đã thấy có điều gì đó lạ rồi,đọc qua người đọc chắc ai cũng có thể biết nội dung được xuyên tạc hoàn toàn,mục đích của chúng là nói xấu lực lượng công an, nói xấu lực lượng đã và đang và sẽ chống lại những tên bán nước như chúng. chúng đang bị công an cản trở việc hoạt động của chúng nên chúng.Mấy thằng này chuyện gì cũng có thể làm được,thật là thối nát

  Trả lờiXóa
 28. Đáng buồn cho những con người biết tiếng Việt mà không nói đúng được sự thật cho đất nước Việt Nam bao giờ,thật nhục nhã cho những kẻ bán nước cầu vinh, hại nước hại dân rồi còn lên đây nói xấu lực lượng công an, lực lượng bảo vệ nhân dân, đất nước. bọn chúng đã bịa đặt sự việc một cách trắng trợn, một lũ rận, chúng không nghĩ rồi có ngày chúng sẽ bị công an bắt rồi còn nói như thế này được nữa không

  Trả lờiXóa
 29. không có chuyện công an thành giặc bán nước như những gì các người nói đâu, mà chỉ có chuyện những người bịa đặt,vu khống cho công an thôi, nếu các người có óc thì đã cảm thấy có lỗi với mọi người hoặc hoặc cả nhân dân đất nước này khi nói về vấn đề này nhưu vậy rồi. Vậy nên bài viết này đã không mang tính khách quan mà chỉ nhằm quy kết trách nhiệm cho lực lượng công an thì sai.Mọi người đừng ai tin mấy tên bán nước này nhé

  Trả lờiXóa
 30. xin được nhắc đến những hoạt động trá hình trong xã hội rất nguy hiểm, chúng ta có thể thấy có rất nhiều các loại tội phạm đã trá hình thay đổi hình thức ngụy trang dưới nhiều bộ mặt để vượt qua cơ quan chức năng để thực hiện hành vi phạm tội. có thể bạn chưa biết nhưng ngụy trang dưới hình thức giao hữu bóng đá đó cũng là một lí do, nhất là trong khi xã hội và luật pháp đã hoàn thiện nghị định 71, và một số quy định khác. thì các hoạt đông tụ tập, hoạt động sử dụng internet được kiểm tra nghiêm ngặt, điều này dẫn đến các hình thức ngụy trang để tuyên truyền chống phá. còn về một trạng giao hữu bóng đá. không đến mức phải để cơ quan chức năng chặn xe và thu giữ tang vật. không có lửa làm sao có khói. điều này chúng ta đều được biết

  Trả lờiXóa
 31. Công an Vinh - Nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước, lại là một thủ đoạn hèn hạ nữa của bọn chống đối, bọn phản động bêu xấu, nói xấu ngành công an. Lực lượng công an bảo vệ giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Không hiểu bọn chúng lấy đâu ra những luận điệu đấy đem ra nói xấu chúng ta. Nếu không có lực lượng công an thì xa hội này sẽ hỗ loạn, mất đi sự ổ định vốn có của nó.

  Trả lờiXóa
 32. Thật sự không biết mấy thằng admin trang này là ai mà lại ngu dốt như thế này được chứ,chắc chắn mấy cái thằng này là những tên phản động rồi.Cái gì mà công an chính thức thành giặc chứ? Chúng mày nói phải có cơ sở,có căn cứ chứ? Đằng này cứ xuyên tạc để phản động thì chẳng ai chấp nhận được đâu.Danoan gì cái chúng mày chứ,có mà dân phản động ấy

  Trả lờiXóa
 33. Sao lại có những thằng có thể nói một cách không hiểu biết được như thế chứ nhỉ? Chúng mày sinh ra đầu không có óc à? Lực lượng công an là người của nhân dân và chiến đấu nguyện hy sinh để bảo vệ đảng và nhân dân khỏi bọn tội phạm mà chúng mày lại dám nói là giặc bán nước à? Chúng mày đúng là vô học,ngu dốt mà đòi phản quốc

  Trả lờiXóa
 34. Được biết rằng việc chặn xe của các đồng chí công an là có cở thực hiện đó chính là pháp luật đã giao cho các đồng chí nhiệm vụ bảo vệ an toàn giao thông, cho phép kiểm tra các loại xe chở hành chở khách hay xe du lịch. hằng năm thực hiện điều này mà đã phát hiện và ngăn chặn nhiều hành vi phạm tội nhất là những con người với dã tâm đã có ý đồ xấu ngụy trang cải trang.
  Một điều đáng để nhắc tới vì những yếu tố khách quan nào đó mà dân oan chỉ đang tải những tin tức mà dư luận hiếm khi có cơ hội chứng kiến ở một báo đài khác để kiếm chứng. vẫn biết phần xấu trong xã hội vẫn còn tồn tại nhưng hãy xem dân oan đã làm được gì để cái biến điều đó, ví dụ như bài báo này. với cái tít rất hot. để làm gì không ai biết. để kiếm tiền chăng??

  Trả lờiXóa
 35. Các nhà rân chủ của chúng ta phải hiểu rằng công an nhân dân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phụ vụ mà. Các anh đã không ngại khó ngại khổ, ngại hiểm nguy để cứu giúp nhân dân. việc làm đó đáng được tuyên dương, những tấm gương người chiến sĩ quên mình vì nhiệm vụ. Sự việc trên cũng là lời cảnh báo đối với lực lượng công an vì có hàng chục con rận đang ngày đêm rình rập để hại các chiến sĩ này. Trên đời này đúng là người tốt thì thường hay bị những điều bất công, không thể hiểu nổi nữa . Những con rận trên đang vì tiền bạc mà đi làm cái trò hề đấy, chúng sỉa sỏi lực lượng hàng ngày, hàng giờ ra sức bảo vệ người dân, đó là hành động bỉ ổi, bất nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Hình ảnh những chiến sĩ Công an đã quá quen thuộc với chúng ta. Công an là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Những chiến sĩ công an luôn hằng ngày canh giữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân. Những hình ảnh các chiến sĩ Công an lao vào đám cháy để cố gắng dập lửa thật phi thường, các chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn vì nhân dân dân, vì trách nhiệm cao cả, sẵn sàng hi sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Đó là những hành động đẹp hàng ngày của lực lượng Công an mà nay lại bị những kẻ này nỡ dùng mấy sự việc này để vu khống này nọ, thật là chẳng thể hiểu nổi nữa. Chúng mày là cái lũ ăn phân hay sao mà nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 37. có quyền tham gia một đội bóng được xây dựng trên tinh thần yêu nước, truyền thống chống ngoại xâm và lòng tự hào dân tộc. Người Việt Nam có quyền mang bên mình bản đồ của Tổ quốc, khoác lên mình một màu áo khẳng định chủ quyền lãnh hải, và hô vang hai tiếng Hoàng Sa. câu khẳng định đanh thép. chúng ta biết được một điều khi thực hiện việc làm theo những lời nói thì khó đến như thế nào. tham gia đội bóng trên tinh thần thôi thì chưa đủ, tinh thần phải gắn liền với hành động, hãy thể hiện hành động rồi chúng tôi sẽ tin tưởng đó là một tinh thần bất diệt, tinh thần yêu nước.

  Trả lờiXóa
 38. chỉ có những việc làm như vậy mà dân oan đã đem cái tít bán nước ra để dọa công an. không biết có ai dạy cho dân oan cách để viết báo hay chưa? đội ngũ nhà báo nhìn có vẻ hùng hậu nhưng sao chả thấy chút nào gọi là chuyên nghiệp. nhìn xem những con người hàng đầu tự xưng là dân chủ nhân quyền đâu rồi. chỉ biết bới móc rồi giật tít kiếm số lượng người theo dõi thôi hay sao?
  là nhà viết báo hãy sử dụng trái tim chân chính của mình thay vì sự áp đặt giả dối.

  Trả lờiXóa
 39. Đề nghị admin trang này đổi tên từ danoan sang dân phản động, nghe như thế mới đúng với những gì đang xuất hiện trên trang này. Thấy toàn những tin rác nhảm nhí đầy tính chất bịa đặt và xuyên tạc. Công an nhân dân việt nam luôn mang bên mình trọng trách cao cả là bảo vệ cuộc sống nhân dân, bảo vệ đất nước. Đừng có đem công an ra để xuyên tạc, bịa đặt những điều không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 40. Đề nghị admin trang này đổi tên từ danoan sang dân phản động, nghe như thế mới đúng với những gì đang xuất hiện trên trang này. Thấy toàn những tin rác nhảm nhí đầy tính chất bịa đặt và xuyên tạc. Công an nhân dân việt nam luôn mang bên mình trọng trách cao cả là bảo vệ cuộc sống nhân dân, bảo vệ đất nước. Đừng có đem công an ra để xuyên tạc, bịa đặt những điều không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 41. Đề nghị admin trang này đổi tên từ danoan sang dân phản động, nghe như thế mới đúng với những gì đang xuất hiện trên trang này. Thấy toàn những tin rác nhảm nhí đầy tính chất bịa đặt và xuyên tạc. Công an nhân dân việt nam luôn mang bên mình trọng trách cao cả là bảo vệ cuộc sống nhân dân, bảo vệ đất nước. Đừng có đem công an ra để xuyên tạc, bịa đặt những điều không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 42. Các vị dân chủ nghĩ rằng Công an Vinh nói riêng và Công an Việt Nam nói chung bán nước chỗ nào? Sao các vị không nghĩ đến gương những chiến sĩ Côgn an đã từng hy sinh trong phòng chống tội phạm, không có những người đấy thì các vị liệu có ngồi đấy mà viết blog thế nào. Chiến công của các anh hùng liệt sĩ Lâm Văn Thạnh (Công an tỉnh Lâm Đồng), Lưu Thế Hà (Cục Cảnh sát bảo vệ), Lê Thanh Á (Công an thành phố Hải Phòng), Lê Thế Bùi (Công an TP.HCM), Phạm Văn Chiến (Công an tỉnh Hà Giang), Nguyễn Văn Ngữ (Công an thành phố Hà Nội)… và hàng vạn cán bộ, chiến sĩ công an không tiếc máu xương, chiến đấu kiên cường, dũng cảm bảo vệ an ninh, trật tự của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 43. no-u với hoàng sa đều là những bọn phản động đã có tiếng, việc bọn này tổ chức bóng đá chắc chắn cũng chả có được cái mục đích gì tốt đẹp đâu, chắc hẳn là bọn này lại định tụ tập rồi làm chuyện sai trái đây, bị công an người ta ngăn lại là phải thôi! mà nói thật chứ mấy thằng phản động với mấy nhà rận chủ ấy thì bóng bánh cái nỗi gì, thể thao cái vẹo gì chứ, toàn cái bọn tư tưởng thối nát thì rồi cũng lại mang cái tư tưởng ấy vào thể thao thôi! chả có công an nào thành giặc cả, chỉ có bọn phản động, rận chủ vốn đã là giặc như chúng bay thôi!

  Trả lờiXóa
 44. Tôi thì chẳng thấy như các vị,tôi thấy rằng các vị xấu nên lại suy ra những người Công an xấu. Tôi thẩy trong những trường hợp người chiến sĩ Công an đã không quản khó khăn nguy hiểm để cứu dân, chẳng hạn như khi có cháy hay là có tên tội phạm nguy hiểm. Có rất nhiều người nghĩ công an là xấu nhưng mình thì thấy rất cảm ơn các anh đã không quản nguy hiểm lao vào lửa cứu dân.Bỏ qua cái việc đồng phục bảo hộ không tốt mà bọn dân chủ để ý đến thì chúng chỉ để ý đến cái nhỏ nhặt mà vấn đề quan trọng là những chiến sĩ công an sao chúng không khen đi. Các người chỉ nhìn vào những thứ hơi tiêu cực, và nhìn vào những thứ trái với lợi ích của các người để rồi mà chê bai này nọ.

  Trả lờiXóa
 45. Thưa tất cả các bạn, chúng ta đừng bao giờ nên nghe theo những gì mà trang blog này nói, họ đang xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an đấy mà. Nếu không có những chiến sĩ công an nhân dân thì chắc chúng ta sẽ k thể có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay. Nhưng anh hùng cống hiến cả tuổi thanh xuân cho bình yên của đất nước, mãi mãi mang trọng trách trên vai, khi đất nước kêu gọi luôn là lực lượng đầu tiên đứng lên bảo vệ đất nước.Họ đang vu cáo Công an xấu đi trong mắt nhân dân đây mà. Sao các vị dân chủ không động não mà nghĩ lại rằng đất nước này mà không có lực lượng Công an thì sẽ loạn đến mức độ nào, sao mà cứ ngu xúc xiểm như vậy.

  Trả lờiXóa
 46. Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân, tôi không bao giờ tin theo những lời nói của những kẻ viết blog bịa tạc này đâu, đó là lời của những kẻ xấu. Thực sự mình rất khâm phục các chiến sĩ công an nhân dân, rời màu trắng học trò, các bạn khoác lên vai màu xanh áo linh, cùng với những qui định, những rèn luyện khắc nghiệt để trở thành những con người bảo vệ đất nước. Noi gương Bác, luôn trung thanh tuyệt đối với Đảng Cộng Sản, bảo vệ nhân dân và cùng với nhân dân bảo vệ đất nước. Họ làm tất cả để bảo vệ đất nước chứ có phải là làm vì họ đâu mà các vị nói vậy. Nếu mà cứ dung túng cho đám dân chủ cuội kia phá hoại đất nước thì còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 47. Sự hi sinh thầm lặng cả cuộc đời vì nước vì dân, luôn mang trên vai ngôi sao sáng dẫn đường chỉ lối cho các anh hướng về Đảng, về Tổ quốc. Mong rằng các anh sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đội bóng này chỉ là thứ vớ vẩn mà thôi, chỉ là những thứ mà trong đó chỉ những kẻ ăn tục nói phét về yêu nước nhưng chẳng làm được gì cả. Như thế thì chẳng khác gì là đang giả dối. Các vị trong đội bóng này yêu nước ở chỗ nào, các vị đá bóng là yêu nước, yêu nước cái gì chứ, tất cả chỉ là giả dối, yêu nước bằng nước bọt và hô hào à. Ai canh giữ biển đảo cho Tổ Quốc mà làm những thứ như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 48. Dù muốn hay không thì mọi người cũng phải thừa nhận rằng xã hôi việt nam như thế này là quá ổn, tội phạm tuy cũng có nhưng luôn trong tầm kiểm soát, đặc biệt là không hề xảy ra những vụ án quá nghiêm trọng, gây nhiều nhức nhối trong xã hội, đó chính là công lao của lực lượng công an nhân dân. Đấy mới là những thứ đáng quý, đáng trân trọng, những kẻ lưu manh giả danh dân chủ không biết được điều đó lại còn lắm chuyện, cứ thích chửi bới thế này thế nọ. Hãy nhìn như ở các nước tư bản thì biết, dân chủ cái gì thì không biết nhưng mà chỉ toàn thấy là tội phạm mà thôi. Vậy nên nếu mà cứ ngồi chửi thì rồi cũng chỉ thành bọn sủa thuê cho ngoại bang mà thôi. Chứ nhân dân họ không tin đâu các vị ạ.

  Trả lờiXóa
 49. Tôi chẳng thấy Công an Vinh hay Công an Vinh làm gì sai lầm cả, chẳng bao giờ là như các vị nói cả đâu các nhà dân chủ ạ. Những hi sinh lặng thầm không ai biết của các chiến sỹ công an, không một ai biết đến. Vì đó là những chuyên án bí mật, những chiến sỹ không tên, các anh lặng lẽ, âm thầm chiến đấu với các thế lực đen tối, chống lại những mối nguy hiểm, đẩy lùi các hành vi phạm tội, giữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân thì không một ai biết đến, không một ai nhắc đến tên họ. và những hi sinh của các chiến sỹ cảnh sát trong cuộc sống hằng ngày, những hành động tốt đẹp là vô vàn, họ đáng được khen ngợi, được biểu dương. Nhưng cũng không mấy ai chú ý. Nhưng rồi đến khi họ mắc những sai lầm, những việc chưa đúng, chưa làm hết trách nhiệm thì lại bị lên án một cách gay gắt, bị chửi, thậm chí là nguyền rủa. Vậy có quá bất công với họ không? tất nhiên trong công việc không thể ai không gặp sai lầm, nhưng quan trọng là phải biết nhìn vào tổng thể, nhìn vào cái mà chúng ta nhận được từ họ.chứ không nên đánh giá một cách phiến diện, một cách chủ quan như thế. Hành vi giả dân chủ của các người mới đáng lên án mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Hà hà,mới đầu nghe cái nhan đề tác giả viết mà thấy kì kì làm sao , đọc kĩ rồi mới biết, xem cảnh sát hình sự nhiều nên cũng biết được nhiều lúc công an phải quay 180 độ thành những thành phần xã hội trái ngược với nghề ngiệp của mình để làm công tác phá án, . Cho nên đừng vội đánh giá những gif khi mà mình chưa hoàn toàn hiểu về nó. Hãy hiểu hết tất cả các giá trị rồi hãy phán xét chứ không phải là cứ thích thì phán xét vội vàng và lung tung như vậy, đó là những phán xét sai lầm. Chẳng ai tin điều đó đâu, phán xét lung tung, trong khi sự thật thì không như vậy đâu. Việc một ai đó nhìn nhận sai lầm về lực lượng Công an Vinh kiểu như tác giả đây không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 51. Quan điểm của tôi là phải có cái nhìn toàn diện về các nghề, nghề công an cũng vậy, tôi thấy các anh thật khổ. Vậy mà nhiều người lại nói xấu công an, nhiều người ra đường lại ghét công an vì bị công an bắt vì không đội mũ bảo hiểm, vì vượt đèn đỏ..., đến lúc vỡ hộp sọ, cắt chân tay... thì mới thấy, tại sao các anh công an lại bắt. Lúc này chính họ đã làm điêu đứng cả một gia đình, bản thân họ không thể quyết định được mạng sống của chính mình. Mà có phải các anh công an thích ra đường mà bắt đâu, bụi, khói, khí độc, nắng, mưa...ung thư phổi như chơi. Mọi người cứ tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông xem các anh có bắt không. Đây là những cái tôi cảm nhận thấy, còn tôi biết rằng trong ngành công an còn nhiều lĩnh vực phức tạp lắm: ma túy, mại dâm, súng ống... nguy hiểm biết bao. Còn nói như các nhà dân chủ thì còn nói làm gì, tất cả chỉ là vớ vẩn mà thôi. Đã không biết gì về Công an lại còn đi nói xấu, các người chỉ xứng đáng làm chó ngoại bang suốt đời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. Nghe mà buồn cười thế không biết.Công an là lực lượng bảo vệ Đảng,bảo vệ nhân dân.Vậy nên cái giật tít bảo rằng công an vinh nghệ an trở thành giặc bán nước thật là vô lí và hết sức xuyên tạc.Chúng mày đừng có mà ngồi đó để vơ đũa cả nắm như thế.Câu chuyện trên chẳng có gì để mà nói vậy mà chúng mày vẫn có thể lôi ra đó để xuyên tạc được.Công an không bao giờ can thiệp vào cái chuyện đá bóng linh tinh này.Việc tuyên bố của đội bóng Hoàng sa kia chỉ là một luận điệu xuyên tạc bỉ ổi mà thôi.Chẳng có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 53. Công việc thôi, vẫn biết là gian khổ nhưng các anh đã dấn thân thì mình nghĩ các anh cũng đã lường trước những vấn đề đấy rồi. Đó là những người anh hùng, thầm lặng cống hiến mà không cần ai biết đến. Những người chiến sĩ trên mặt trận thầm lặng vẫn ngày đêm bảo vệ đất nước, bảo vệ chế độ. Họ có sự hy sinh mà chẳng phải ai cũng thấu hiểu, chỉ có ai ở trong ngành thì mới biết mà thôi. Người thì ngày đêm túc trực để điều hành giao thông, người thì phải chiến đấu với các loại tội phạm manh động, nguy hiểm như tội phạm ma túy...Những việc làm của họ kết quả là cuộc sống bình yên của nhân dân, còn những nhà dân chủ thì làm sao mà biết được.

  Trả lờiXóa
 54. Trước khi nghe những lời đường mật của đám dân chủ cuội này chúng ta hãy cùng nghĩ lại, suy nghĩ lại đi, làm sao có thể như vậy được. Hãy tưởng tượng cuộc sống của chúng ta không có luật pháp và không có sự bảo vệ của các chiến sĩ công an nhân dân thì sẽ như thế nào. Vậy nên chúng ta không thể chỉ đánh giá phiến diện mà quên đi vai trò của lực lượng công an nhân dân được. Lực lượng Công an là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong bảo vệ An ninh và trật tự an toàn xã hội, nếu thiếu họ đi chỉ là một ngày thì đất nước này sẽ loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 55. Tốt nhất là đừng nghe những gì mà bọn phản động trên trang dân oan này nói chúng chỉ là bọn ngậm máu phun người mà thôi. Công an là một nghề nguy hiểm, có những hy sinh mất mát mà qua đây tôi mới thấy rõ được, không phải ai cũng có thể chấp nhận để theo nghề, chỉ có những người thực sự yêu nghề thì mới có thể theo đuổi được nó, sống và làm việc vì nó.Các thế lực thù địch chỉ rình rình xem khi nào lực lượng Công an xảy ra sai xót là chúng tung hô rồi bốc phét, rồi vu khống. tất nhiên trong hàng trăm hàng nghìn con người đôi khi vẫn có xảy ra sai xót nhưng đó chỉ là số ít nó thể hiện quy luật tự nhiên của xã hội mà thôi. Vậy nên chúng ta phải biết đọc và chọn những thông tin.

  Trả lờiXóa
 56. Đội bóng Hoàng Sa ở đâu ra đây? một đội bóng không có tên tuổi mà cụng đòi thi đấu với đội bóng sông lam nghệ an sao? Rồi còn từ đó nói công an vinh bán nước? Bọn này tự dựng chuyện và tự phán chuyện như thánh, đúng là cái bọn ảo tưởng sức mạnh. Kiếm được vài ba đồng tiền rồi làm tay sai cho giặc đi viết vai luyên tha luyên thuyên không đúng sự thật gì cả. Bọn này mà bắt được thì cho bỏ tù cải tạo cho nó nhanh.

  Trả lờiXóa
 57. Bọn này đúng là bịa đặt hết chỗ nói. Từ một việc không đâu hay từ đâu tới mà bọn này thổi phồng lên thành một vấn đề cực kỳ lớn và cho tất cả công an Vinh là bán nước. Bọn phản động này có óc không vậy? Sao không suy nghĩ bịa đặt cái gì có lý một chút, toàn cứ bịa đặt chuyện linh tinh mà cụng viết được,nghe mà thấy chói cả tai. Ghét mấy thằng rận chủ chuyên đi xuyên tạc, nói xấu người khác để hòng chống phá và lật đổ đất nước.

  Trả lờiXóa
 58. Đề nghị thằng admin viết bài này tự vả vào mồm mình mấy cái vì cái tội ngu mà lì, viết cái bài viết mà người ta đọc vào đã biết là xuyên tạc, bịa đặt rồi. Câu chuyện chả có tí nào liên quan đến công an vinh bán nước gì cả, có chăng là thằng viết bài đang có âm mưu tạo phản đi bán nước cầu vinh thì có. Ghét mấy cái thằng mà cứ luyên thuyên những vấn đề không đâu thế này quá.

  Trả lờiXóa
 59. có cái đội bóng nào tên Hoàng Sa không mà chẳng ai trong xã hội biết đến sau khi bài viết này được đăng vậy và cũng có sự việc trong trận giao hữu của họ có chuyện công an Vinh - Nghệ An cấm cản trận đấu với lí do “Không được mặc áo ‘Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam’ để đá bóng, vì áo có yếu tố chính trị và liên tục bắt giữ, khám xét đội bóng trước và sau trận đấu này hay không thì chúng ta cũng chẳng có kết luận về sự việc này. Từ một đội bóng tí hon, vô danh, mà cũng chưa chắc đã có thật thì chúng cũng có thể viết ra được những bài viết để nói xấu công an Vinh-Nghệ An chứ

  Trả lờiXóa
 60. thực ra thì đội bóng này chẳng là gì , nếu như không được blog này tung lên mạng, bvà không có gì phải nói cả vì vấn đề đá bỏng của các câu lạc bộ thì hoàn toàn là do luật riêng của mấy ông này giải quyết, không thể cứ có mâu thuẫn lại đi đổi cho những lực lượng công an làm, do lực lượng công an vi phạm được đâu. cho nên blog nay nói như thế là không hề có có lí , không hề đúng

  Trả lờiXóa
 61. cso một sư bịa đặt không hề nhỏ trong việc này khi chính những người đã lập nên blog này đã có ý nói xấu lực lượng cong an nhân dân và gây ra sư hiểu nhầm cho người đọc về chức năng quyền hạn của những người này khi giả quuyeets trận đấu bong của hai câu lạc bộ này, không có cái chuyện cảnh sát công an tự nhiên vào mà không có lí do gì chính đang, một dội bóng hoàn toàn không có teen tuổi gì thì sao phải dùng cách này để làm cho nó nổi tiếng chứ nhỉ, tác giả là ông bầu của đội bóng à????

  Trả lờiXóa
 62. Chẳng có cái lý gì mà công an người ta lại đi bắt mấy ông đam mê với bóng đá cả. Thực tế con người ta đã thấy chứ không cần phải nói nhiều. Có khi lực lượng công an còn phải gánh mình bảo vệ những cầu thủ khi họ ra sân cũng như lúc họ di chuyển nữa là. Nếu qua bài này thì biết ngay kiểu gì cũng có ẩn tình đàng sau và đương nhiên những người trong đội bóng được gọi là Hoang Sa FC đó cũng không phải tốt đẹp gì. Vậy nên mới xảy ra mấy chuyện đó!

  Trả lờiXóa
 63. một câu chuyện bịa đặt và xuyên tạc của những lũ rận bán nước càu vinh đây mà. công an là lực lượng đi đầu trong chiến dịch chống lại những tên bán nước nên chúng đã nhắm vào công an để bêu xấu,chúng xuyên tạc bịa đặt nói xấu công an vinh, công an đà nẵng, công an hà nội.. đây chính là âm mưu của những kẻ bán nước, không có gì phải bàn cải nữa, một câu chuyện hoàn toàn bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật. mọi người hãy suy nghĩ kĩ trước những bài viết xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 64. muốn bịa chuyện nói xấu thì cũng nên làm cho người đọc tin chứ. đằng này đọc qua đã biết là chúng mày viết sai sự thật rồi. một lũ bán nước ngu mà còn tỏ ra hiểu biết, thôi những cái trò mèo này đi, không ai tin vào những lời xuyên tạc của chúng mày đâu, chúng mày cũng được ăn học sao mà có thể viết lên được bài viết này chứ. đề nghị trang blog này lần sau không được cho thằng tác giả bài này viết nữa, nó viết mà có ai tin đâu mà viết cho tốn tiền.

  Trả lờiXóa
 65. trên trang blog này có vẻ như công an trên các thành phố của nước ta, bọn chúng đều gán cho cái mác là giặc, là cướp cả. chúng không nhìn lại chúng là những tên bán nước hay sao mà mở mồm ra lại có thể nói như thế được. một lũ vì tiền mà có thể quay lưng với dân tộc, với gia đình thì không xứng để nói chuyện về những chiến sĩ công an đang ngày đêm bảo vệ đất nước. cũng vì chúng bị công an ngăn cản nên rất cay cú và viết blog để nói xấu nhằm trả thù.

  Trả lờiXóa
 66. công an nghệ an đã thành giặc chưa chính thức khi nào mà bây giờ chúng mày lại đăng là công an nghệ an đã chính thức thành giặc. một lũ rận bán nước đáng hận, chúng mày suốt ngày không nói xấu người này thì nói xấu tổ chức khác. công an phải tiêu diệt hết chúng mày xem chúng mày có dám bịa đặt nói xấu nữa không. một bài viết xuyên tạc quá tồi, không ai thèm đọc hết đâu, đừng mất công mà xuyên tạc những trò như thế này nữa, tốn thời gian lắm, một lũ bán nước đang viết những blog vô hại.

  Trả lờiXóa
 67. không biết lực lượng công an đã làm gì những tên bán nước hay sai, mà thời gian gần đây trên những trang blog chúng viết rất nhiều bài xuyên tạc, bịa đặt nói xấu công an, hết công an đà nẵng, công an hà nội. lại đến công an nghệ an, không chừng vài ngày nữa sẽ nói xấu công an tỉnh khác. một lũ bán nước với những cái trò này không chán sao, mọi người đã biết được âm mưu của những bài lừa đảo này rồi, không ai tin đâu mà viết cho mệt xác,à quên đây là công việc chính của chúng mày.

  Trả lờiXóa
 68. một bài viết không đúng sự thật, đọc qua vài dòng là có thể thấy được tác giả chẳng hiểu gì về công an cả rồi. một bài viết cục cằn,không có sự thật, toàn bịa đặt, cũng là một trò hề cho những người đọc có thể cười để giải trí. gần đây trang blog này uy tín đã không còn nữa vì những bài viết không đâu vào đâu như thế này. lần sau có đăng thì hãy đọc qua trước kẻ không thôi sẽ làm một câu chuyện cười cho người khác nữa thì mệt lắm ad à.

  Trả lờiXóa
 69. Nhưng điều đáng nói là những loại giặc này nó chỉ là bộ phận còn sót lại của chế độ cũ , chạy đi theo đít giặc, giờ quay lại để làm giặc của dân tộc VIỆT NAM, chúng sử dụng những thủ đoạn hết sức thối tha, bằng những chiêu trò kể cả làm cho đất nước này mất ổn định chúng cũng quyết tâm làm bằng được, đó quả là điều mà chúng ta đáng tẩy chay đối với những nhà gọi là nhà dâm chủ, nhà phản loạn đanh hoạt động ở nước ta. thử họi bọn chúng đã làm đc gì mà luôn miệng công an này công an nọ,chúng còn đéo bằng những người này

  Trả lờiXóa
 70. Lực lượng Công an Vinh nói riêng và Lực lượng công an nhân dân nói chung luôn cố gắng phát huy truyền thống anh hùng; trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đoàn kết chặt chẽ, thường xuyên rèn luyện đạo đức cách mạng, hun đúc bản lĩnh chính trị vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức; chấp hành nghiêm kỷ luật, tận tụy với công việc, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân; phối hợp chặt chẽ với Quân đội nhân dân, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội và dựa vào nhân dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Vì vậy, những lời kết luận trong bài viết hoàn toàn là xảo trá, bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 71. Toàn là những giọng điệu vu oan phi lí ! Không những thế còn thể hiện những hành động bịa đặt của những kẻ viết bài và cung cấp thông tin , chứng cứ nào mà nói đó là lực lượng chức năng mặc thường phục , thậm chí là những hành động của họ ! Không có tình tiết đáng giá trị thông tin nào cả !

  Trả lờiXóa
 72. Những ngày cuối năm mà những kẻ phản động vẫn còn tiến hành những hoạt động chống phá như thế này sao ? toàn những hành động không thể chấp nhận được ! Không những thế còn thể hiện chính những người viết là những kẻ chuyên nói xấu và xuyên tạc sự thật !

  Trả lờiXóa
 73. Đây là bài thứ 3 tôi đọc được trên cái trang web này ! Nào thì bán nước , nào thì thành giặc .... toàn những giọng điệu chống phá , đậm chất kích bác bôi nhọ một cách phi lí không thể chấp nhận được ! Không những thế còn ảnh hưởng tới hoạt động của các cơ quan chức năng có thẩm quyền !

  Trả lờiXóa
 74. Cần phải có cái nhìn tổng thể khách quan ! Trước hết một đội bóng có tổ chức mà chụp cái ảnh kỉ niệm mà người mặc áo này , người mặc áo kia không thống nhất với nhau ! Đúng là một đội bóng nhảm nhí , vô tổ chức , không những thế còn có những hành động bôi xấu không thể chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 75. Chưa bào giờ nghe thấy tên đội bóng này cả ! thứ hai là một đội bóng nếu được đi tham dự các giải đấu trong nước đều có các giấy tờ như giấy giới thiệu đi thi đấu , có tên tuổi rõ ràng chứ làm sao không xuất trình nổi tên đội bóng ! Toàn là những trò lừa lọc ăn vạ dối trá , không thể chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 76. Đội bóng này là đội bóng nào vậy , tôi chưa từng nghe tên qua , nếu có trận đấu giao hữu thật thì mọi người cũng phải biết và tổ chức các hoạt động tuyên truyền quảng bá chứ không phải những hoạt động ngớ ngẩn như thế này ! Toàn là những vu oan của những kẻ chí phèo thời nay !

  Trả lờiXóa
 77. Lại là những kẻ vu oan , nói xấu ! hành động nào mà dám kêu gào rằng vu oan , bán nước ... Những kẻ chuyên bôi xấu nói xấu , viết sai về những cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ ! Không những thế nó còn thể hiện sự nói xấu ngang ngược của những kẻ chuyên nói xấu và viết sai sự thật !

  Trả lờiXóa
 78. Cần phải dừng ngay những hoạt động bôi xấu của những kẻ viết bài như thế này ! Chuyên gia giật tít về tin tức nhưng cuối cùng chúng cũng không thể hiện được tư cách của mình mà thực sự là những kẻ phản động cần được loại trừ , thanh lọc chứ không thể tiếp tục lảm nhảm trên mạng như thế này được !

  Trả lờiXóa
 79. Chẳng có bằng chứng xác thực nào chứng mình những hành động trên là có thực cả ! Ngay cả đến cái tên đội bóng cũng thể hiện sự rối reng linh tinh của tin tức đưa ra và con thể hiện những kẻ chuyên viết tin bài xuyên tạc và bịa đặt không đáng tin một chút nào cả !

  Trả lờiXóa
 80. Chưa từng nghe qua đội bóng nào có tên như thế này ! không những thế còn có những lời nói phi lí và vô nghĩa ! Làm sao có thể biết được những người mặc thường phục đó ở đâu , họ làm gì mà vu oan cho họ là tổ chức đánh người gấy ảnh hưởng tới uy tín của cơ quan nhà nước !

  Trả lờiXóa
 81. Tại sao những kẻ có hành động như thế này vẫn cố gân cổ gào lên thể hiện như mình là người vô tội nhưng thực chất chúng là những tên chí phèo ăn vạ thế kỉ 21 ! Thể hiện những hành động không thể xấu xa hơn của mình đó chính là những hành động nói xấu xuyên tạc các cơ quan chức năng có thẩm quyền !

  Trả lờiXóa
 82. Đội bóng nào mà chẳng có người bảo hộ và đi cùng trong mỗi chuyến du đấu , mang theo mày cờ sắc áo của đội tuyển ! Không những thế mà những kẻ này lại còn thể hiện như mình là kẻ bị oan ức ! nhưng thực tế cần xem xét xem hành động của những kẻ tự cho mình là 1 đội bóng như thế này là gì ? có đúng như những gì chúng nói hay không hay chỉ là những kẻ ăn cướp la làng !

  Trả lờiXóa
 83. Đừng có những hành động như thế ! Khi mà lực lượng công an đang tường bước tinh nhuệ hiện đại thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình trong các hoạt động với mọi loại tội phạm ! tuyệt đối không thể như những kẻ giả danh cầu thủ để tiến hành thực hiện những hành vi sai trái !

  Trả lờiXóa
 84. Tại sao những bọn phản động này suốt ngày có những hành động nói xấu bôi nhọ các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nhỉ ! Khi mà các đội bóng vấn được tham gia đá bóng nhưng cái đội tạp nham hổ lốn này thì chứng tỏ mình là thế này là thể kia những cuối cùng vẫn chỉ là những kẻ mạo danh một đội bóng !

  Trả lờiXóa
 85. Các cơ quan chức năng hoàn toàn có quyền dừng và kiểm tra hành chính các đối tượng có nghi vấn ! Nhưng những đối tượng này thì tỏ ra mình bị oan , vu oan cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền gây ảnh hưởng tới sự hoạt động bình thường của các cơ quan chức năng nhằm làm mất uy tín của họ ! Thực đúng là những kẻ dối trá gian xảo !

  Trả lờiXóa
 86. Những kẻ phản động luôn tự cho mình là cán cân của xã hội mọi quyền lợi phải thuộc về chúng và phục vụ cho chúng ! Nhưng trên hết chúng ta cần có những chính kiến rõ ràng rằng những kẻ như vậy cần được giáo dục , thuyết phục , thanh lọc khỏi những độc tố bị tiêm nhiễm vào đầu óc chúng ngay từ khi còn nhỏ !

  Trả lờiXóa
 87. trước hết, phải nói rằng, đây là một bài viết thiếu khách quan, thiếu tính xây dựng. và có ý chống phá, nói xấu lực lượng công an cũng như nhà nước ta.VIệc các tổ công tác liên ngành yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính là điều hết sức bình thường đế kiểm tra xem có dấu hiệu phạm tội không để bảo vệ người dân. Đó là một việc hết sức hợp lý, vậy mà bọn rận cứ nhằm vào để nói xấu, châm chọc lực lượng công an,bôi xấu danh dự người công an nhân dân

  Trả lờiXóa
 88. Thật sự là chẳng hiểu mấy bố nghĩ gì mà nói công an Nghệ An - Vinh thành giặc, chỉ thông qua hành động chặn xe, giữ người là có thể gọi người ta là giặc sao? Đúng là trò nực cười nhất từ trước đến giờ, chắc trong mắt bọn rận thì chẳng có ai không phải giặc đâu nhỉ. Ngày nào cũng chỉ chăm chăm vào việc nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền; không nói xấu được thì tìm mọi biện pháp nói xấu lực lượng công an - lực lượng thực thi pháp luật. Đúng là ý đồ của đám rận này chúng ta nhận thấy ra lâu rồi

  Trả lờiXóa
 89. Chắc lại có một màn kịch nào đó được dàn dựng ra ở đây thôi, làm gì có chuyện công an Vinh – Nghệ An nhầm đội bóng Hoàng Sa thành đội bóng No – U ở Hà Nội được. Rồi lại còn chuyện chặn xe, gây tác động đến đội bóng như bài viết của tác giả cũng thật khiến cho người ta không biết nên tin hay không nên tin nữa. Sự thật là bây giờ tin tức trên báo mạng thật thì ít mà điêu thì nhiều. Những lời nói xấu về lực lượng công an như thế này chắc chắn không bao giờ có ý tốt đẹp đâu. Mọi người không nên tin vào những lời đó

  Trả lờiXóa
 90. Chẳng hiểu tác giả bài viết nghĩ gì mà đặt tên bài viết giật gân như thế, chẳng phải là đã hơi lố quá đà à, nói công an là giặc thì chắc bọn rận chủ lại trở thành người đứng ra vì công lý phải không. Lúc nào cũng tìm mọi cớ nói xấu chế độ, nói xấu những người chiến sĩ công an chân chính. Sao chúng mày không ngợi ca những vụ án mà những người chiến sĩ công an đã phá án thành công mà cứ bới móc mấy cái thứ vớ vẩn, không có căn cứ ở đâu ra không biết nữa, đầu óc đúng là ngu vẫn cứ ngu mà thôi, chẳng khá lên được

  Trả lờiXóa
 91. Khá khen cho những cái đầu ngu ngốc mà cứ ngỡ mình là thiên tài, hẳn là bọn viết ra bài này đang đắc ý lắm cho cái ý tưởng điên rồ của chúng. Nói người ta là giặc thì hãy nhìn lại mình xem mình là gì đi. Suốt ngày chỉ ôm ấp mộng tưởng chống phá nhà nước thì đầu óc chẳng bao giờ khá lên được đâu. Bọn mày chỉ có thể trở thành đám rận chuyên cắn người hoặc trở thành những con mối mọt bậc thấp của chế độ này thôi, chẳng bao giờ ngóc đầu lên được nếu không tự thay đổi bản thân mình

  Trả lờiXóa
 92. Chẳng hiểu sao đám rận này cứ thích nói xấu Đảng, nói xấu công an nhỉ. Sao chúng không tự tìm ra một đề tài nào đó hay hơn mà ca tụng nữa đi, thật sự thì bọn chúng cũng chỉ toàn những con người không có đầu óc suy nghĩ, kiếm chuyện bịa đặt để tung tin đồn gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của những con người mang danh nghĩa nhà nước. Những âm mưu của chúng đã được bộc lộ từ lâu rồi chẳng cần che giấu làm gì, người xem thì cũng xem đến mức nhàm chán lắm rồi, không còn sức để xem nữa

  Trả lờiXóa
 93. Công an là lực lượng thực thi những nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội,, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân. Trong mắt người dân công an đã biết bao lần triệt phá thành công những băng nhóm tội phạm nguy hiểm, tạo ra hình ảnh tốt đẹp cho nhà nước xã hội chủ nghĩa của chúng ta. Giờ đây dù chúng mày có nói gì thì cũng chẳng thay đổi được lòng tin của người dân với những người chiến sĩ giữ gìn an ninh trật tự - những người ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân từ trước đến tận ngày nay

  Trả lờiXóa
 94. Nói công an bán nước theo giặc thì ai sẽ là người bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân đây? Lời nói của chúng mày mâu thuẫn như thế mà cũng đòi bôi nhọ danh dự của những người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ sao. Đã có biết bao nhiêu người chiến sĩ ngã xuống vì đấu tranh với bọn tội phạm, mục đích là vì điều gì, chẳng phải là để bảo vệ sự bình yên cho mảnh đất VIệt Nam mến yêu này hay sao? Muốn tìm cớ nói người khác thì cũng phải tự xem lại mình đúng hay sai nữa chứ

  Trả lờiXóa
 95. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 96. Bọn chúng đang làm cái gì thế không biết. Chắc muốn nói xấu tất cả công an trên đất nước này phải không? Chẳng ai gây thù oán gì với chúng mày mà cứ suốt ngày kiếm chuyện bịa đặt. Nói người phải nghĩ đến thân mình, cái thân mình có tốt đẹp đâu mà cứ suốt ngày nói người khác này nọ. Có mà chúng mày này nọ ấy, không ăn được thì nói xấu hả, theo ý chúng mày thì công an không có tác dụng gì phải không, thế cho chúng mày lên bảo vệ tổ quốc này thì đất nước này sẽ đi đến đâu nữa đây, nực cười

  Trả lờiXóa
 97. Chúng mày dù có nói thế nào đi nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì đâu. Những người chiến sĩ công an Việt Nam đang làm tốt chức trách và nhiệm vụ của mình trên mảnh đất thân yêu này. Họ là những người giữ gìn sự bình yên và cuộc sống an lành cho nhân dân, nếu không có họ thì đất nước hẳn đã loạn lạc vì tội phạm và những thế lực thù địch nổi lên từ lâu rồi. Việt Nam có ngày hôm nay là nhờ công sức xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc của những con người ấy, họ đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng

  Trả lờiXóa
 98. Nực cười, bọn chấy rận chúng mày hết chuyện để nói rồi hay sao mà lại bịa ra một chuyện không thể nào tin được như thế này hả. Chúng mày thật sự khiến cho người khác quá mệt mỏi vì những thứ được sắp đặt bởi những cái đầu không óc; mọi người chắc chưa cần đọc cũng biết nội dung của bài viết xấu xa như thế nào rồi, chỉ cần nghe cái tên là người ta cũng có thể hiểu được âm mưu của chúng mày là gì. Hãy khôn hơn một tí đi, suốt ngày diễn đi diễn lại một bài sớm muộn cũng bị nhồi máu não

  Trả lờiXóa
 99. Từ một đội bóng chẳng ai biết đến sau khi viết một bài báo nói xấu lực lượng công an thì cũng đã phần nào " nổi tiếng". Thử hỏi nếu đây chỉ là một đội bóng bình thường thì có bao giờ lực lượng công an Nghệ An phải có hành động ngăn chặn như vậy không? Hay đây chỉ là đội bóng của những tên phản động. Tôi tin những chiến sĩ công an Nghệ An chỉ làm đúng với trách nhiệm của mình mà thôi, chỉ là kịp thời đi ngăn chặn những hành vi phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa

 100. Lại cái chuyện bôi nhọ nói xấu lực lượng công an. Dạo này các con rận đang chống phá lực lượng công an ta rất gay gắt chúng lấy việc chống phá công an làm tâm điểm trong thời gian gần đây. Nhiều vụ việc không có thật chúng tự bịa ra để xuyên tạc, bôi nhọ công an được chúng làm rầm rộ, và cái việc này thì cũng thế xuất phát từ mục đích chống phá lực lượng công an nên chúng liên tục nói công an đánh người công an trở thành cướp mà thực chất ra những tên cướp bán nước chính là các ngươi. Vì thế đừng có nói này nói nọ nữa hỡi những tên bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 101. Thật đây có phải la sự thật không hay lại là những câu chuyện mà nói không ai tin được vì cốt chuyện “ sâu sắc” quá. Thật sự là những câu chuyện trên trang blog này nói mà khó ai tin được. Đây là những tổ chức thường hay lợi dụng các vấn đề về tự do ngôn luận, tự do báo chí để tung tin đồn nhảm nhằm hạ bệ uy danh của Đảng ta, nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng chấp hành và bảo vệ pháp luật. Thật là không thể nào mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 102. Đọc mấy cái bình luận ở trên kia mới thấy đúng , chuyện này có thật không thế , tại sao một sự việc nghiêm trọng như thế này mà trên các phương tiện thông tin khác , những trang báo mạng khác không có , mà thấy mỗi trên này có thôi nhỉ , thế là thế đ' nào không biết , cần lời giải thích hộ cái , hay cái tin này đã được đăng kí " độc quyền " trên trang này rồi ah , nghe cũng có vẻ hợp lí đấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 103. Kể cả có thật đi chăng nữa , thì cũng căn cứ vào đâu mà dám nói là Công an Vinh - Nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước ! , phán cứ như thánh ấy nhỉ , mà bán nước thì bán nước cho ai , có bằng chứng rõ ràng cụ thể không , hay là chỉ được cái nói thế , viết thế để lừa người đọc , người nghe thôi hả , làm gì thì cũng cần phải có trách nhiệm của mình chứ , kể cả viets báo , bài viết thì cũng thế , viết bừa viết bậy là không được

  Trả lờiXóa
 104. Ờ , nếu mà theo như cái bài viết này , khéo tối nay rủ mấy thằng bạn mình lập ra cái đội bóng mang tên Hoàng SA FC cũng nên ấy chứ , rồi cũng lên mạng bù lu bù loa lên là Công an Vinh - Nghệ an đã chính thức thành giặc bán nước , chỉ vì không làm đúng theo ý của tôi , cũng ý tưởng phết đấy nhỉ , ai công nhận đội bóng Hoàng Sa FC này thế nhỉ , chẳng phải là con ma bóng đá nhưng mà cũng không phải cái loại không biết gì về cả bóng đá cả , chẳng hiểu đội bóng này là cái kiểu gì nữa

  Trả lờiXóa
 105. Thôi , đừng có làm trò cười cho mọi người nữa tác giả ah , thực sự thì lố bịch cho nó vừa phải thôi , có ai để ý xem cái ảnh mà tác giả đặt là , " HOÀNG SA FC " không thế , đội bóng gì mà có cái kiểu mỗi người một áo , người thì mặc áo Arsenal , người thì mặc áo Real không ? thậm chí còn mặc cả áo đội tuyển quốc gia nào màu xanh dương nữa thì tôi cũng chẳng biết được , đây thực sự không phải là " Đội Bóng " theo đúng ý nghĩa của tác giả muốn viết đâu mà

  Trả lờiXóa
 106. Có thể nói là học hỏi được rất nhiều từ cái trang này nhé , sau này ai muốn làm " nhà báo " thì cứ chăm chỉ vào đây mà đọc . sau này đảm bảo sẽ nhận đủ gạch luôn , tha hồ mà mang về mà xây nhà nhé , haha , trông cái ảnh đó được goi là " đội bóng " mà theo tác giả nói ah , có khi là lấy bừa cái ảnh nào đó ở trên mạng về , sau đó gán cho cái mác " Hoàng Sa FC " cũng như ai ah , có tên rồi muốn làm gì thì làm mà phải không ??

  Trả lờiXóa
 107. Những người Công an là người làm những việc vất vả nhất và chịu nhiều tai tiếng nhất. Họ mặc quân phục trên người đồng nghĩ với họ mang theo trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Phải chăng những kẻ phản động thì luôn muốn chống lại Công an, bởi Công an luôn là khắc tinh của tội phạm, luôn chống lại bọn chúng. Vậy nên mấy hành vi vu cáo thế này đầy rẫy trên mạng, có ai thèm tin đâu.

  Trả lờiXóa
 108. hình như chúng đang mắc phải hội chứng đổ lỗi cho Công an thì phải. Sao có thể vu oan cho lực lượng này như vậy được. Chỉ với những hình ảnh vớ vẩn, vô căn cứ này, không ăn nhập gì với những gì mà chúng bảo, mà chúng mày có thể xuyên tạc được những điều như vậy. Đúng là một lũ bán nước, chúng mày thử nghĩ đi, không có công an thì bọn cướp nó có đến nhà mày cướp hết tài sản của mày không, không có công an cuộc sống mày có an toàn không? có đầu thì hãy nghĩ đi, đừng chỉ để cho nó mọc tóc như vậy.

  Trả lờiXóa
 109. Có đội bóng nào tên là đội bóng Hoàng Sa à?? Giờ mới nghe thấy tên đội bóng này lần đầu tiên đó. Đúng là chưa gì đã xuyên tạc, bịa đặt từ đầu bài thế này rồi thì thử hỏi có ai có thể tin nổi bài viết này được chứ. Đúng thật là bọn phản động chúng mày cũng chỉ giỏi duy nhất một khoản đó là "xuyên tạc, bịa đặt sự thật"!!! Lại còn dám bịa đặt về lực lượng công an nhân dân nữa chứ. Chẳng ai tin chúng máy đâu hỡi lũ cầu vinh bán nước, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 110. Lực lượng công an nhân dân luôn luôn là đối tượng bị bọn phản động thối nát tấn công. Tại vì sao ư? Chính tại vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta, là lực lượng được tạo ra để bảo vệ nước, bảo vệ dân, bảo vệ chính quyền, duy trì trật tự an toàn xã hội. Nhưng chúng mày cứ ngồi đó mà mơ đi, lực lượng công an nhân dân nói riêng và chính quyền nhà nước nói chung sẽ không bao giờ bị chúng mày làm suy yếu dù có một tí thôi đâu, rồi chúng máy sẽ bị chính lực lượng công an đưa ra xét xử trước pháp luận thôi, hỡi lũ phản động thối nát.

  Trả lờiXóa
 111. Lực lượng công an nhân dân luôn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, không có chuyện vô cớ lại đi bắt người lung tung như vậy. Đọc qua bài viết là đã thấy sự xuyên tạc, bịa đặt đã xuất hiện xuyên suốt cả bài rồi. Những lời lẽ đầy tính vu khống của bọn phạn động thối nát luôn luôn nhằm vào lực lượng công an - lực lượng bảo vệ sự an nguy của người dân. Lũ khốn chúng mày dám đả động đến sự an nguy của người dân, chưa cần lực lượng công an đích thân ra tay mà chúng mày cũng sẽ chết dưới tay của những người dân chân chính, hiền lành, lương thiện thôi.

  Trả lờiXóa
 112. Cảnh lực lượng bảo vệ an ninh trật tự, chủ quyền lãnh thổ trong và ngoài nước. Là cách tai phải đắc lực cửa đảng nhà nước ta. Họ cũng xuất phát từ nhân dân mà ra cả. Họ hiểu hơn ai hết tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Vụ việc trên thật sự phải có nguyên nhân j đó sâu sa các anh mới làm như vậy, Cũng có thể từ vụ việc nhỏ mà tác giả đã hư cấu lên cho nó thành nghiêm trọng nhằm kích động đến người dân. Mọi người nên tỉnh táo tránh mắc mưu của bọn phản động này

  Trả lờiXóa
 113. Công an mà thành giặc bán nước thì chính những bọn phản động này mới là những kẻ được hưởng lợi nhiều nhất, chúng càng đỡ phải đối mặt hàng ngày, sao chúng phải mất công, mất ngày mà viết nên những bài viết như thế này để vu oan, tội gì chúng phải tố cáo làm gì nữa, chỉ có thể đây không phải là sự thật, chúng cố tình viết sai để chống phá thôi, quá dễ hiểu mà. Đọc tiêu đề bài viết xong chắc chẳng ai thèm đọc hết cái bài viết này nhỉ, thật nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 114. Hoàng Sa FC cái nỗi gì, chẳng có cái dấu hiệu gì hết, kiếm đâu ra cái bức ảnh này không biết xong rồi lên blog đăng bài kiếm chuyện, dường như viết bài theo có chỉ tiêu, đảm bảo thành tích số lượng thôi thì phải, viết bài nội dung hời hợt như thế này mà quản trị cũng cho đăng à, chẳng thực tế chút nào, cái blog này trước sau gì cũng sập thôi, muốn viết bài thì cũng phải tìm người hiểu biết có đầu óc một tí, viết bài có nội dung tí, viết sai chỗ nào người đọc còn chỉ cho chỗ sai mà sửa, cứ viết linh tinh thừa thãi thế này có gì mà đóng góp chứ.

  Trả lờiXóa
 115. Lúc nào cũng lôi Công An ra nói xấu, các người không thấy là quá nhàm chán hay sao, các câu chuyện thì quá là nực cười, nực cười đến mức không thể tin được là họ lại viết được những bài dạng như thế này. Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân, bảo vệ trật tự xã hội. Công an chẳng bao giờ làm những trò ấy đâu. Và cũng chẳng có lý do gì để họ làm việc đó cả. Vậy mà các người lại có thể nói là Công an chính thức thành giặc. Thật không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 116. ảnh hưởng xấu đến hình tượng của những con người mang danh nghĩa nhà nước. Những âm mưu của chúng đã được bộc lộ từ lâu rồi chẳng cần che giấu làm gì, người xem thì cũng xem đến mức nhàm chán lắm rồi, không còn sức để xem nữa,Có đội bóng nào tên là đội bóng Hoàng Sa à?? Giờ mới nghe thấy tên đội bóng này lần đầu tiên đó. Đúng là chưa gì đã xuyên tạc, bịa đặt từ đầu bài thế này rồi thì thử hỏi có ai có thể tin nổi bài viết này được chứ. Đúng thật là bọn phản động chúng mày cũng chỉ giỏi duy nhất một khoản đó là xuyên tạc

  Trả lờiXóa