Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

Phải tử hình lũ công an Thanh Trì đã hoá giặc, bán nước hại dân !


(Trí Việt 24h) - Không hiểu sao, một số công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) lại cho bắt người vô cớ để tra khảo bằng hình thức đánh đập dã man đối với một chàng trai vô tội. Sau gần 3 ngày “ép cung”, vì không có bằng chứng về tội danh cụ thể, cuối cùng chàng trai được thả. Song, sau những màn ép cung “chỉ có trời mới biết” chàng trai đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe nguy cấp.
Chàng thanh niên vô tình trở thành nạn nhân oan uổng dưới những bàn tay thô bạo của một số công an huyện Thanh Trì ấy là Dương Văn Cao (sinh năm 1990), quê ở thôn Đình Tổ (Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội).

Tối ngày 16/12/2013 khi được đưa vào bệnh viện huyện Thanh Oai cấp cứu, không chỉ riêng các bác sĩ trực tiếp cứu chữa cho Cao, mà ngay cả hàng trăm người, từ bệnh nhân ở các phòng, đến người nhà đi chăm bệnh nhân cũng ùa đến xem. Mọi người xì xào bàn tán: “trời ơi thằng bé bị ai đánh mà dã man đến thế nhỉ?”. Có người há hốc miệng thốt lên: “ôi, bị đánh tím tái cả người thế này không biết có sống nổi qua mùa đông nữa không?”.

Có vẻ vì quá đau đớn nên nạn nhân lúc khóc, lúc ngoắc mồm không thể thành tiếng, có lúc gắng mãi mới nói được một từ như kiểu “bút bi tắc mực” chúng tôi phải chắp ghép từng đoạn ngắt quãng mới biết nạn nhân nói rằng: “em.. khó thở, em.…đau lắm anh ạ!”. Rồi nạn nhân lại khóc, lại quằn quại khiến bất cứ ai có mặt lúc đó cũng không cầm được nước mắt. Nhưng cũng có những người bất bình đối với những người đối xử tệ bạc với chàng thanh niên.

Rất may phóng viên đã được “hóa trang” để tận mắt thấy, tận tai nghe, khi Trung tá Đặng Anh Quân, Đội Phó đội Hình sự Công an huyện Thanh Trì trực tiếp đến bệnh viện vào tối ngày 17/12/2013 thăm nạn nhân. Có lẽ vì không biết có mặt phóng viên nên đồng chí công an này đã biểu đạt tính chất xoa dịu kiểu: “sự việc trót lỡ rồi bây giờ phải làm sao?” thì chúng tôi mới dám tin rằng, những người trực tiếp ép cung, nói chính xác hơn là đánh dã man Dương Văn Cao đến trọng thương lại chính là một số các chiến sĩ công an huyện Thanh Trì.

Lời tường trình

Dù có mặt tại bệnh viện huyện Thanh Oai ngay từ những ngày đầu Dương Văn Cao được cấp cứu, nhưng vì tình hình sức khỏe của nạn nhân nhân lúc tỉnh lúc mê, thậm chí có lúc hoảng loạn, cho nên chúng tôi đã phải chờ đến sáng ngày 18/12/2103 thì nạn nhân mới có chút sức lực để phỏng vấn.

Sự việc cụ thể như sau: chiều ngày 13/12/2013 Dương Văn Cao đến hiệu cắt tóc “Minh Tuấn” ở huyện Thường Tín để ngồi chơi. Được biết đây là quán quen nên lúc rảnh rỗi không có việc Cao thường lui tới. Lúc ấy khoảng 15 giờ bỗng có 4 đồng chí công an mặc thường phục đi xe máy đến trước quán cắt tóc rồi dừng xe lại ở bên đường. Và họ sang quán, một đồng chí công an bảo: “Cao à, mày biết tội gì chưa?”. Cao ngơ ngác đáp: “em không biết”. Thế rồi người ta đưa còng số tám còng vào tay Cao, rồi đưa lên xe máy, rồi áp tải đi.

Để xác thực thông tin đa chiều, phóng viên đã tìm đến cửa hiệu cắt tóc “Minh Tuấn” để hỏi một số người có mặt tại sự việc chiều hôm đó. Rõ ràng tình tiết vụ việc đều giống như nạn nhân Dương Văn Cao kể lại, thậm chí khi bắt người, không ai được nghe đọc lệnh bắt, cũng không ai thấy những người lạ mặt giơ thẻ ngành ra.

Thế rồi người ta bắt Cao và đưa về trụ sở tra vấn, tra vấn song người ta chuyển sang hình thức ép cung Cao. Có người trong số đó bảo: “mày đã bao giờ bị treo ba lô chưa?”. Chúng tôi chịu cứng không biết thuật ngữ này là gì nhưng có vẻ là lời lẽ kiểu “hăm dọa”. Rồi Cao kể rằng: “lúc ấy em bị các chú ấy đánh đau quá nên em cứ khai bừa lung tung, khai không khớp là các chú ấy lại đánh”.

Cứ như nạn nhân kể lại thì người ta tra tấn bằng đủ mọi hình thức kinh khủng mà bản thân phóng viên nghe cũng không dám tường thuật lại kẻo có bạn đọc yếu tim sẽ ngất lịm không biết chừng.

Không sợ hồ đồ khi nói rằng, sự tra tấn này quả thực rất dã man, bởi cứ xem những vết tích trên thân thể nạn nhân thì thấy. Rõ ràng có những vết thương như bị ai đó dùng mười đầu móng tay sắc nhọn cào nát vùng ngực. Riêng hai đầu bàn chân bị người ta dùng vật cứng đập rách cả da nước vàng rỉ ra có mùi tanh tanh.

Anh Phạm Đình Chiến, sinh năm 1980 là người anh kết nghĩa với Cao tức tối bảo chúng tôi rằng: “các anh xem, nó vốn trắng trẻo là thế mà mông nó bị người ta đánh cho thâm xì như bôi nhọ nồi thế này thì sống làm sao được”.

Nhưng vất vả nhất mấy hôm nay khi Cao nằm viện chính là chị Kim Anh. Chị Kim Anh vốn là bà chủ bán hàng ăn trong bệnh viện. Hôm Cao nhập viện không có tiền đóng viện phí cũng do chị trả cho. Chỉ bảo: “thằng Cao này nhà nó nghèo, chẳng có tiền, nếu mình tiếc vài đồng tiền mà không bỏ ra cứu em nó thì đến chết mình cũng ân hận đấy”. Thế rồi chị bật khóc khi kể về tình trạng của Cao mấy ngày qua rằng, lúc thì nôn ra máu, đái cũng ra máu. Mấy ngày rồi Cao không ăn được gì hết chỉ có uống sữa cầm hơi.

Quay trở lại câu chuyện, khi Dương Văn Cao bị bắt. Cao nhớ trong số những người đánh Cao có một chú đầu hói, to cao. Sau nhiều lần bị ép cung, vì không chịu được các trận “mưa” đòn, Cao buộc phải khai lung tung. Nhưng vì lời khai trước không đúng với lời khai sau. Rốt cuộc không có chứng cứ cụ thể tội danh gì nên Cao liền được thả về sau ba ngày giam giữ vô lý.

Sau khi được thả ra Cao cảm thấy toàn thân đau đớn vô cùng. Lúc về đến chợ Vồi (tức ga Thường Tín), Cao gọi điện cho anh Trường (quê Hà Đông) nhắn giúp cho anh Chiến (là anh kết nghĩa) rằng: “em chết mất rồi, em bị công an đánh đập dã man chắc không sống nổi nữa”. Anh Trường nghe thế liền chuyển lời cho anh Chiến. Sau đó anh Chiến vì đang ở Hưng Yên xa quá liền gọi cho hai anh em cùng chơi với Cao đến chợ xem sao. Vừa đến nơi thì thấy Cao ngồi khóc rên, thế là mọi người liền đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chúng tôi chỉ cần công lý

Rất nhiều người, không chỉ gia đình nạn nhân, mà ngay cả những người quen thân, thậm chí kể cả những người không hề biết gì về nạn nhân Dương Văn Cao khi chứng kiến trước sự việc cũng đều hỏi rằng: “liệu công an đánh người có bị xử lý đích đáng không nhà báo?”. Có người lại bảo: “không cẩn thận vụ này không khéo có sự bao che đấy”.

Mọi người đều hỏi nhao nhao cả lên, tất cả cũng chỉ vì một ý nghĩ chung là sợ: “công lý bị bẻ cong đi mà thôi”. Tuy nhiên, riêng chị Kim Anh lại là người rất tin vào công lý. Chị bảo rằng: “dù người ta có chạy chọt thì cũng chẳng ai dám bao che đâu”. Chị vẫn nói đi, nói lại câu đó rất nhiều lần, chị bảo chị nghe dư luận nói rằng, bác Nguyễn Đức Chung, tức Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội là người rất công tâm. Cho nên vấn đề bao che cho cấp dưới thì ở Công anh Hà Nội chả bao giờ có.

Thế rồi chị lại càng tin tưởng hơn sau vụ ông Chấn ở Bắc Giang, thì bác Trần Đại Quang (tức Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ Trưởng bộ Công an) từng trả lời trên báo chí rằng, nghiêm cấm hình thức ép cung, nhục hình.

Chị vẫn quen cái giọng thích gọi các vị lãnh đạo với cái lối trìu mến là bác rồi, nên giờ nói về các bác lãnh đạo ấy dù vụ việc chưa được tiến hành làm rõ nhưng chị biết kết quả là công lý luôn ở bên sự thật rồi. Mọi người nghe chị nói đều tán đồng chí phải.

Liệu tình tiết của vụ việc sẽ được giải quyết thế nào? Sức khỏe của nạn nhân Dương Văn Cao có đỡ hay không Trí Việt 24h sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn.

Hoàng – Dũng

237 nhận xét:

 1. ai đúng ai sai sẽ có pháp luật giải quyết nghiêm minh. Bà con có thể đưa ra ý kiến và sẽ được xem xét nhưng không nên nghe theo những thành phần xấu lợi dụng gây kích động mà kéo nhau đi biểu tình này biểu tình nọ gây mất ổn định trật tự xã hôi-chính trị rồi nói xấu Đảng và nhà nước, chính quyền ta. Và cũng cần nói thêm nữa là đã có những kẻ xấu chuyên đi nói xấu công an để kích động người dân, làm cho người dân nghĩ xấu về công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự việc thực ra cũng là những thiếu sót của cán bộ lãnh đạo, cũng như sự tắc trách, vô trách nhiệm trong việc làm, hành động của những nhân viên sai phạm! điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dân mà còn làm xấu đi hình ảnh của những người dân phòng bảo vệ an ninh trật tự cũng như xấu đi hình ảnh của những người làm lãnh đạo! trong sự việc này những cá nhân sai phạm cũng đều đã bị xử lí,

   Xóa
  2. Rất cần một tổ chức dân sự hỗ trợ công dân bị áp bức13:45 23 tháng 12, 2013

   Rất cần một tổ chức dân sự hỗ trợ công dân bị áp bức

   Xóa
  3. Kính báo ông Nguyễn Phú Trọng16:07 23 tháng 12, 2013

   Tin buồn cho đảng cộng sản VN: tại thành phố Hà Nội, quận Hoàn kiếm, ông Vũ Văn Viện phó Bí thư quận ủy - CT UBND quận đã bị hai chị em bà Hồng ở 18 Ngô Quyền cởi quần áo để phản đối vì tiền hậu bất nhất - trước đây ăn hối lộ của 2 bà mà nay cưỡng chế 2 bà.

   Xóa
 2. chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được , việc này nhạy cảm sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc ,làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ngành công an, đặc biệt là uy tính nước ta mà trong đó vấn đề dân chủ và nhân quyền là quan trọng nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn bản là người ta cũng chẳng thèm hoài nghi mấy cái vấn đề này đâu. Bởi lẽ mấy cái bài của thằng này post người ta biết là viết láo từ lâu lắm rồi. Có bài nào là thật. Nhìn mấy bức ảnh kia xem, chụp mấy cái hình không liên quan rồi muốn viết gì thì viết, đúng là ngu học. Nó cứ viết như thế dù biết là người ta khinh nhưng nó thì vẫn được tiền đô la đổ về. Vậy là cuối cùng bán hết danh dự, bán linh hồn cho quỹ dữ để làm con chó cho mấy ông chủ nước ngoài

   Xóa
 3. chúng tôi những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 4. đã thành truyền thống thì trang dân oan này thì chẳng bao giờ cung cấp thông tin sạch sẽ cả, toàn thêm mắm muối, bóp méo sự thật. phải nói nếu đem ra so với các loại thực phẩm không sạch sẽ thì thông tin ở đây còn nguy hiểm hơn. chúng luôn muốn dựng chuyện lên, ngụy biện để nói xấu Đảng Nhà nước ta, đặc biệt là lực lượng công an- lực lượng đang đấu tranh với chúng nó để bảo vệ cho người dân, bảo vệ An ninh của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng đó Sao lại có người lắm chuyện vậy nhỉ, hễ cứ có việc gì dù to nhỏ đến đâu là cứ đưa lên mạng nói xấu, xuyên tạc này nọ. Thử hỏi các ông vô công rỗi nghề, không có việc gì làm hay sao mà suốt ngày cứ lên mạng chửi đổng vậy??? khôn hồn thì kiếm việc gì mà làm đi, không thì đói rã họng đó!

   Xóa
 5. Mọi người hãy thật bĩnh tình chớ bị kích động, vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình, những vụ việc thế này đã có nhiều nhưng toàn là do bọn phản động bịa đặt

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta

  Trả lờiXóa
 7. Chưa có quyết định xử lý cuối cùng sao tác giả lại viết chủ quan như thế. Không nên để thành kiến gây ảnh hưởng đến nội dung bài viết của mình chứ. Nếu thế dễ làm cho người đọc hiểu nhầm về lực lượng công an và sẽ hiểu nhầm về Đảng cộng sản VIệt Nam và chính quyền Nhà nước. và đặc biệt nguy hiểm hơn nữa đó là gây ảnh hưởng xấu đến uy tính của nước ta trên quốc tế dẫn đến nhiểu vấn đề phức tạp về ngoại giao của nước ta

  Trả lờiXóa
 8. Bọn mày viết bài kiểu gì thế này. Có bao nhiêu bằng chứng xác thực về việc công an làm việc đúng trình tự, thủ tục thì bọn mày không đề cập đến. Chỉ chăm chăm xuyên tạc để bôi nhọ, nói xấu công an. Bọn mày cầm bút viết bài mà có thể viết ra những thứ không đúng sự thật thế này, chi bằng cầm bút tự chọc mù mắt mình đi. Để đỡ có con mắt vô dụng, nhìn thấy sự thật một đằng, mà lại viết ra một kiểu. Hày là bọn mày viết thế này mới được ngừoi ta cho tiền vậy

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được? đã thế các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là phản động mà nếu chuyện có thật như vậy thì tự khắc chính quyền các cấp cao hơn sẽ giải quyết không đến lượt cái loại tôm tép các người lên tiếng chửi bới người ta thế này thế nọ nhé . Nên biết mình là ai mình đang làm gì , là một con người mang quốc tịch Việt Nam nên biết tôn trọng những người mang lại trật tự và sự ổn định cho xã hội cho cuộc sống của mình nhé đừng có cố gắng làm những trò chỉ mang tính chất minh họa nữa đi , vô nghĩa lắm

  Trả lờiXóa
 12. Nghe cái tiêu đề mà thấy chối kinh khủng. Dù là không thích mấy ông công an cho lắm nhưng chưa thấy thông tin nào trên mạng của các trang chính thống mà 1 trang vớ vẩn như thế này lại có những luận điệu như vậy. Haizz...Thật sự thì người viết bài này thân với người kia như thế nòa , hay chỉ là mấy lời nói xuyên tạc không bằng cớ. Hơn nữa phóng viên lấy đâu ra mà đi như thế không biết, phóng viên từng làng như thế thì đã om sòm trên mạng rồi. Nghi cái thằng viết bài này làm việc cho mấy thằng phản động lắm, mà có khi nó là phản động cũng nên

  Trả lờiXóa
 13. "Chúng tôi đã thường xuyên chỉ đạo, kiểm tra, phát hiện và khắc phục xử lý nghiêm các sai phạm. Vì thế những sai sót vi phạm trong hoạt động điều tra đã giảm rõ rệt. Tuy nhiên cá biệt vẫn còn xảy ra một số vụ việc, thậm chí vẫn còn oan sai, gây bức xúc cho dư luận” – đây là lời Bộ trưởng Trần Đại Quang nói trong cuộc họp sau vụ oan sai ông Chấn. Thừa nhận có sai sót nhưng những cái tiêu cực như bức cung dùng nhục hình là không bao giờ xẩy ra. Bộ trưởng khẳng định như vậy. Còn có tiêu cực thì xử lí tiêu cực

  Trả lờiXóa
 14. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là đầy đủ và chi tiết, như muốn buộc tội ai đó trong một phiên tòa xét xử vậy, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người à

  Trả lờiXóa
 15. Trước khi đăng nhận xét bạn phải cẩn thận để ý xem độ tin cậy của bài viết này. Độ tin cậy của những bức ảnh trong đó. Đôi khi những bức ảnh của một bệnh nhân gẫy ta nghiêm trọng ai biết? Với lại xem độ logic của nó có cao không. Công an đánh dân đến mức ra viện kêu la ầm ỹ gấy xương gẫy cổ??? Thật ư, công an nào ngu đến mức đập dân, đập chính những người trả lương cho mình để rồi ra ngoài rêu rao tố cáo cho to chuyện?? Đấy là điều vô lí. Tuy nhiên báo chí nên tôi chỉ có cách nhìn như vậy. Mọi người cứ cho ý kiến.

  Trả lờiXóa
 16. Tác giả nói quá thì phải,mọi người nên xem xét lý do đó một cách khách quanh, rõ ràng, không thiên vị. để đưa ra nhưng nhận định sai lầm. Lực lượng công an cần cố gắng tìm hiểu làm rõ vụ việc, vì đây là địa bàn của mình, nắm được địa bàn thì công tác điều tra sẽ có giá trị hơn, chứ cứ để mấy cái thằng này xuyên tạc nhiều quá,đọc mà không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 17. Mấy cái trò quá quen thuộc của mấy tên rận chủ,các bạn thử để ý xem, nó có giống như form của các bài viết trước đó không, một vài câu nói hoàn toàn mang ý kiến chủ quan của người viết mà nhằm mục đích nói xấu người khác nữa, thêm vào đó là các luận điệu xuyên tạc, đó là những gì có thể làm để bọn rận chủ này chống pháp nhà nước, bọn này chắc chắn sẽ chết sớm thôi

  Trả lờiXóa
 18. Lại còn như thế này nữa.Hết nói xấu công an rồi kích động mọi người chống đối với công an,với nhà nước,bây giờ lại còn kêu gọi mọi người tử hình công an nữa cơ à? Khiếp thế,vậy thì còn ai khống chế và và bắt giữ mấy cái tên phản quốc như thế này nữa,chúng mày chuyên nói xấu rồi giờ kêu gọi mọi người chống công an và chính quyền à? Đúng là một lũ ô hợp

  Trả lờiXóa
 19. Mình đọc bài này và không biết nói gì hơn với những luận điệu xuyên tạc hết sức vô lí này của đám rận thối tha này.Làm sao mà công an có thể thành giặc đánh người dân được chứ.Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân,những kẻ xấu xa,gây rối trật tự và chống phá nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ.Vậy nên nói công an là giặc là vô lí hết sức. Chính cái bọn xuyên tạc nói xấu người dân này là giặc mới đúng

  Trả lờiXóa
 20. Mình nghĩ là các bạn nói có sách mách có chứng cứ rõ ràng nhé? Nếu mà tử hình thì mình xin nói thẳng rằng khi mình đọc mấy thông tin ở trang này mình đã thấy không bình thường rồi. Mấy người mới chính là những tên giặc,những tên bán nước hại dân thực sự, Vì thế nếu xử tử thì tôi nghĩ các bạn là người đáng bị xử tử nhất đấy

  Trả lờiXóa
 21. Hết nói công an tỉnh này tỉnh nọ, huyện này huyện nọ là bán nước hại dân, nhưng hãy xem lại xem ai mới là đang bán nước hại dân đây? Đó là bọn rận chủ đang làm tay sai cho giặc, khi kiếm được vài đồng tiền bẩn thỉu thì sẵn sàng làm bất cứ điều gì, nói bất cứ cái gì chúng muốn. Chúng thổi phồng sự thật một cách trắng trợn, lật trắng thành đen. Bọn bán nước này cũng mãi chỉ là loại rận không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 22. một lũ bán nước cầu vinh còn lên đây mà nói xấu người khác. công an là những người bảo vệ an ninh, trật tự xã hội, không rãnh đi làm mấy chuyện mà chúng mày bịa đặt đâu. với một trang blog mà đi nói xấu công an hết kiểu này đến kiểu khác mà không có một bằng chứng nào minh chúng mày nói đúng thì ai mà tin, nếu muốn còn hoạt động trên trang này nữa thì thôi cái trò mèo bẩn thỉu của các người đi, nếu không không tồn tại được mấy hôm nữa đâu, lũ bán nước à.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là lời lẽ của những tên bán nước, thật là phù phiếm và toàn bịa đặt. chúng mày không viết không ai nói chúng mày câm, nhưng kể ra cũng thật tội cho mấy tên bán nước này, viết thì không ai tin, mà không viết không có tiền bán nước. muốn người khác tin thì hãy bịa đặt làm sao cho mọi người tin, chứ đừng bịa đặt trắng trợn quá người khác cũng không thèm đọc huống chi là tin. một trang blog chuyên đi nói xấu và sai sự thật thì chẳng có ai vào đâu mà viết.

  Trả lờiXóa
 25. sự việc này sẽ nhanh chóng được cơ quan điều tra để làm rõ, và những thông tin đăng bậy bạ ở trên sẽ bị mọi người tẩy chay, và trang danoan2012 này sẽ bị mọi người không vào xem nữa, lúc đó thì chúng mày có nói xấu ai thì chỉ có chúng mày đọc với nhau thôi. bịa đặt trắng trợn thì ai mà đi tin vào những điều đó. rồi cơ quan điều tra sẽ thực hiện đúng theo pháp luật, mọi người cứ yên tâm chờ đợi sự thật phơi bày, đừng tin những gì ở bài viết này.

  Trả lờiXóa
 26. hết lợi dụng vấn đề nhân quyền chống phá đất nước, đến lượt nói xấu công an, nói xấu lực lượng bảo vệ an ninh, bảo vệ người dân. đây chính là âm mưu của những tên phản quốc. chúng chỉ muốn người dân mất niềm tin vào nhà nước, vào đảng để chúng có thể dễ dàng lợi dụng chống phá nước ta, chống phá chế độ xã hội mà chúng được nhận tiền để làm điều đó. mọi người hãy đề phòng âm mưu thâm hiểm của chúng và tẩy chay những bài viết như thế này đi.

  Trả lờiXóa
 27. ai bán nước hại dân thì sẽ có pháp luật trừng trị thích đáng. nhưng trước khi sự việc được điều tra làm rõ thì không nên đăng những thông tin mang tính chủ quan như thế này lên đây. vụ việc sẽ được điều tra, nếu lực lượng công an sai như những gì ở đây viết thì sẽ bị pháp luật trừng trị, nếu không đúng họ sẽ được trả lại sự công bằng, và trang blog này sẽ không còn uy tín nữa, sẽ không ai đi tin vào những gì trang này đăng tải nữa, hãy cẩn thận trước khi đăng bài nhé lũ rận bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 28. nói có sách, mách có chứng. đừng chỉ dùng vào những bức ảnh và những lời lẽ chủ quan và đầy thù hận nhắm vào công an thanh trì như vậy. phải chắc tác giả bài viết đã từng là nạn nhân gì của công an thanh trì hay sao mà lời lẽ mang nhiều nét hận thù vậy. trước khi nói ra những lời lẽ trên, nếu tác giả muốn người khác tin thì hãy đưa ra chứng cứ đi, bằng không hãy xóa bài viết này đi, đừng có nói xấu công an như thế, nếu bị điều tra ra thì vào tù mà bốc lịch vì tội vô khống và bôi xấu danh dự những người công an việt nam đấy.

  Trả lờiXóa
 29. mấy thằng phản động trên này gần đây thấy có vẻ cay cú với lực lượng công an nhỉ, thấy cứ viết bài chửi công an suốt! gần đây, toàn thấy mấy bài viết kiểu thế này thôi, chả có tí nội dung nào cả, đưa ra một câu chuyện với tất cả những sự việc cũng như những chứng cứ đều không xác thực (đấy là còn chưa nói là xuyên tạc nội dung đấy) rồi cuối cùng thì kết luận là công an thế này công an thế kia! vô lí như thế, sai lệch như thế thì liệu người đọc người ta có thể tin được không? với lại thực tế công an thế nào thì ngay trong đời sống xã hội đã biểu hiện ra hết rồi, hoạt động tích cực của họ thế nào ai chả biết, không múa rìu qua mắt thợ được đâu! mà có nói phét thì cũng phải lựa chỗ mà nói chứ ở đây ai cũng biết cả thôi!

  Trả lờiXóa
 30. nghe cái giọng điệu thì có vẻ bức xúc quá nhỉ, nhưng mà các ông bức xúc cái gì? công an độ này đang làm gắt quá à? làm cho mấy thằng phản động các ông hết đường làm ăn à? nghe thì buồn cưới quá! cũng phải nói để cho mấy thằng thiển cận viết bài trên này biết là người ta lên đọc bài không phải là người ta tin ngay đâu, cái gì người khác người ta cũng biết hết rồi, sự thật thế nào thì người ta kiểm chứng được thực tế chứ không phải chỉ tin mấy cái dòng luyên thuyên trên này đâu! các ông cũng thôi cái trò bôi xấu người khác đi, có giỏi thì đưa ra chứng cứ xác thực xem!

  Trả lờiXóa
 31. thông tin sai lệnh quá , chán thằng post bài này , việc hình ảnh và bài viết nó phải sát thực với thực tế chứ không phải có hình ảnh rồi nói gì thì nói , viết gì thì viết , vu khống người khác mà không biết nhục nhã , nhân phẩm của ông đặt ở đâu vậy , việc công an đến thăm người ta lại vu oan giá họa cho họ, họ trong mắt ông là 1 con quỷ chắc , loạn thật , hãy tôn trọng sự thật đi nhé ông, các bạn đọc hãy chửi vào thằng post bài này.nói chung là những điều trên đều vô căn cứ

  Trả lờiXóa
 32. liên tục là những bài viết mà trang blog này tung lên có những nội dung bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an. Lực lượng vũ trang được lập ra nhằm bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và dân nhân ta trong mọi điều kiện hoàn cảnh, ngay cả hy sinh tính mạng họ cũng sẵn lòng vì đã xác định theo nghiệp công an là họ đã chọn đến nguy hiểm có thể dình dập bất cứ lúc nào, họ được rèn luyện để là những con người tinh nhuệ, chính quy nhất và cũng hết lòng vì dân, vì nước nhất và đã có rất nhiều tấm gương điển hình trong đời sống hằng ngày mà chúng ta đều biết. Ấy vậy mà blog này chỉ chăm chăm bôi nhọ hình ảnh người công an nhân dân trong lòng quần chúng

  Trả lờiXóa
 33. Rồi cũng chỉ là lời bịa đặt vô căn cứ của bè lũ bán nước chúng mày mà thôi.Làm gì có cái chuyện công an làm những chuyện như thế được chứ.Nói gì thì cũng nên có bằng chứng tí đi.Đừng có vô căn cứ như vậy để rồi người khác phải hiểu nhầm.Mà chẳng có ai tin được điều này đâu vì nó quá vô lí và trắng trợn.Cần phải điều tra rõ ngay sự việc để có thể đưa ra sự thật.Không thể để cho chúng mày có thể ngồi đó mà xuyên tạc bịa đặt một cách vô căn cứ này được,Đúng là một lũ xấu xa.Chúng mày rồi cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. những luận điệu bịa đặt của các thế lực thù địch. bọn phản động. Cái tên bài có vẻ dật tích để câu khách thôi chứ nội dung là hoàn toàn sai trái đấy các bạn à! Vụ này cơ quan có thẩm quyên đã xử lí một cách chuẩn xác, đúng người đúng tội rồi. Còn những luận điệu ép cung, dụ cung mà tác giả viết thì vu khống quá trắng trợn, tác giả chắc là có khả năng viết tiểu thuyết đấy mà. Nghi cái thằng viết bài này làm việc cho mấy thằng phản động lắm, mà có khi nó là phản động cũng nên

  Trả lờiXóa
 35. Nghe cái tiêu đề đã cảm thấy xuyên tạc và bố láo rồi.Có mà phải tử hình những kẻ chuyên đi xuyên tạc,bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước chúng mày thì đúng hơn ấy chứ.Lúc nào cũng lấy một sự việc hết sức vô lí để mà nói xấu và đổ lỗi cho người khác.Vụ việc như thế nào thì đã có những cơ quan có thẩm quyền giải quyết rồi.Làm gì đến lượt các ngươi xen vào như vậy chứ,Nếu như chúng mày mà không còn nói được những điều gì khác thì tốt nhất là hãy im lặng lại đi.Lũ rận các ngươi đáng phải tử hình lắm.

  Trả lờiXóa
 36. Thật không thể tin được những bọn phản động lại nói những điều trắng trợn và không đúng sự thật như thế. Bài viết này đang là hành vi xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ nhân phẩm của người khác và đối tượng để bọn phản động nói xấu là lực lượng công an nhân dân. Cần có những biện pháp xử lý mạnh tay với những tên viết bài, viết lách cực kỳ nguy hiểm này.liên tục là những bài viết mà trang blog này tung lên có những nội dung bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là một luận điệu hết sức xuyên tạc và bịa đặt của các thế lực thù địch.Tại sao các ngươi lại có thể nói ra những việc này được chứ.Nói công an đi đánh người mà cảm thấy vô lí thật sự.Công an là lực lượng bảo vệ Đảng,bảo vệ nhân dân.Vậy nên những lợi ích thiết thực của nhân dân luôn được đảm bảo.Thế mà lại có thể nói vô lí như vậy thì chúng mày có còn là người nữa không đây.Lần sau nói ra điều gì thì có lí một chút đi.Đừng có mà vô lí một cách trắng trợn như thế nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 38. kinh quá, nghe cái tít tựa đề của bài viết mà thấy giật hết cả mình! các ông nói là dân chủ với chả nhân quyền thế mà giờ lại đòi tử hình cả công an nữa thì lấy ai ra bảo vệ người dân đây! mọi chuyện thực hư thế nào có lẽ người đọc cũng có thể thấy ngay được thôi! những tình tiết của sự việc đã được chúng bóp méo, xuyên tạc thậm chí là bịa đặt, không có gì là đáng tin cả! nếu ai đó còn chưa tin thì có thể đến trực tiếp và hỏi người ở trong ảnh ấy! vẫn là cái trò xuyên tạc bịa đặt để nói xấu lực lượng công an thôi, cũ lắm rồi!

  Trả lờiXóa
 39. Cái lũ ăn hại chúng mày mới xứng đáng phải tử hình ấy chứ.Suốt ngày cứ chờ xem có chuyện gì hay không để mà xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng và nhà nước.Đến bao giờ cái thủ đoạn cũ này nó mới chấm dứt được đây.Chẳng lẽ chúng mày lại không biết rằng công an không bao giờ làm chuyện ấy hay sao.Những kẻ mà dám làm những gì mà xâm phạm đến tính mạng danh dự và nhân phẩm của người khác đều bị pháp luật xử lí nghiêm.Và công an sẽ là người bắt giữ những kẻ đó.Đừng có mà ăn nói hàm hồ nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Chúng mày muốn gì đây lũ giặc cỏ kia, chúng mày xuyên tạc thế đã đủ độ chưa? sao chúng mày cứ vu khống mãi thế mà không chán nhỉ ? xã hội sinh chúng mày ra với bản năng như thế rồi à, có gì hơn nữa hay không ? trổ tài cho chúng tôi xem tí đi, đừng có giở mấy cái trò vớ vẩn đó ra nữa. Chúng mày bảo công an Thanh Trì hóa giặc thế chúng mày là gì đây, chắc chúng mày đã làm ma của giặc rồi hay sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 41. Nếu công an thanh trì mà là giặc thì chúng mày là gì đây, Toàn là chúng mày tự biên tự diễn thôi ấy chứ, có ai làm cái gì đâu chỉ toàn chúng mày tự xuyên tạc ra để nói thôi. Nói tóm lại là chúng mày làm giặc nên lại đổi lối cho công an thôi chứ gì ? đáng khinh với những thủ đoạn trò lố bỉ ổi đó, chúng mày có xuyên tạc đến bao nhiêu nữa thì cũng chẳng ai tin đâu, bởi ngay từ cái bản chất chúng mày cũng không tốt rồi.

  Trả lờiXóa
 42. Công an VIỆT NAM với tôi thì có cái nhìn đa chiều, thế cơ mà tôi nghĩ rằng điều mà các bác nói trên đây chỉ là những thủ đoạn và chiêu trò để bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của lực lượng công an nhân dân VIỆT NAM mà thôi, các bác tưởng làm như thế để phân hóa được đất nước này, làm cho đất nước này loạn lạc để các bác có cơ hội cướp ăn chứ gì , không dễ thế đâu, đừng có ngồi đấy mà mơ tưởng.

  Trả lờiXóa
 43. Chúng mày đừng có mà ngồi đó để nói lung tung nữa đi.Các ngươi nghĩ rằng các ngươi tốt đẹp lắm hay sao mà ngồi đó nói xấu người khác chứ.Chúng mày rồi sẽ bị bắt hết mà thôi.Công an Thanh Trì cần phải tóm cổ những bọn chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước để về mà xử lí mới đúng.Đừng có mà vơ đũa cả nắm.Những gì mà chúng mày nói trên đây thật sự là chẳng có ai tin cả.Vậy nên đừng có mà nói ra để người khác cười vào cái mặt cho.Đúng là một lũ bán nước hại dân xấu xa.

  Trả lờiXóa
 44. Chúng mày có biết được được rằng những kẻ như thế nào thì xứng đáng phải nhận tử hình hay không.Đúng là bọn chuyên đi chửi thuê chúng mày nói hay thật đấy chứ.Công an mà còn dám nói là tử hình được thì thật là không còn gì để nói.Chẳng bao giờ công an có cái hành động đánh người như vậy được.Đừng có mà dùng mấy cái ảnh vớ vẩn đó để bảo người khác tin được,Họ không những không tin mà họ còn cười vào cái mặt ngu đần của chúng mày đấy.Toàn một lũ không có nhận thức và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 45. Làm sao mà có thể chấp nhận được những luận điệu xuyên tạc kia được chứ.Chúng mày đang nói ra những điều hết sức phi lí.Chẳng lẽ chúng mày không biết được rằng điều này sẽ làm cho người khác cười vào mặt hay không.Đúng là một lũ ăn hại.Ngồi không không có chuyện gì làm nên tìm mọi cách để mà xuyên tạc,bịa đặt ra để nói xấu công an.Mong rằng chúng ta không ai tin vào những điều này và công an sẽ bắt giữ những kẻ rận bán nước các ngươi một ngày sớm nhất để xã hội được ổn định và phát triển

  Trả lờiXóa
 46. Chúng mày nói ra mà không sợ hay sao.Thật sự là phi lí hết mức.Chẳng lẽ các ngươi không biết rằng công an việt nam không bao giờ làm cái chuyện đánh người như thế hay sao.Việc xâm phạm tới tính mạng,danh dự ,nhân phẩm của người khác là việc làm vi phạm pháp luật.Làm sao mà có thể có chuyện công an làm chuyện vi phạm pháp luật được.Đúng là phi lí và ngu học hết sức rồi.Không có chuyện gì làm thì ngồi im một chỗ cho nó lành đi lũ rận kia ạ.Các ngươi rồi cũng sẽ phải xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Lại một hình thức vu khống trắng trợn cho lực lượng công an, rõ ràng là chẳng có chứng cứ nào cho thấy công an đánh bắt người vô cớ cả. Thực tế thì đã có bao nhiêu vụ vu khống như thế này xảy ra rồi? Lực lượng công an là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia, chính vì thế, lực lượng này chính là lực lượng làm cản trở các hoạt động chống phá nhà nước của các thế lực thù địch. Do đó bọn này rất căm ghét công an và nhiều lần tìm cách làm hạ uy tín của họ, sự việc lần này chắc cũng tương tự như vậy chăng?

  Trả lờiXóa
 48. lại mọt lần nữa nói công ai là một lũ, dường như có một sự xúc phạm manh với chính những nguwoif công an này rồi đó blgger à, lamg gì thì nên làm cho nó chuẩn, không nên sai cái gì cũng đổi tội cho chính những người công ain làm gì, đúng là một hình thức vu khống trắng trợn quá mức mà, không làm được cái gì nên hồn mà nói thì cũng không ra gì, thật đang thất vọng quá . khả năng cs hạn nhưng khôn nạn thì vô cùng , nói oan cho người ta nhiều như thê có ngày bị oan không ai cứu cho đâu

  Trả lờiXóa
 49. công an các thành phố đang là những nhân vật chính bị bọn bán nước cầu vinh bêu xấu trong thời gian gần đây. hầu như các bài liên quan đến công an chúng có tiêu đề gọi công an là giặc, là cướp cả. chỉ dựa vào những hình ảnh trên và những lời lẽ mang tính chủ quan của tác giả bài viết thì ai mà tin cho được chứ. trước khi sự việc được điều tra làm rõ thì không nên viết những bài như thế này để làm mất uy tín của những người công an. nếu bài này là một thủ đoạn của bọn bán nước thì chắc chắn là chúng lại bịa đặt rồi. không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 50. công an thanh trì đã làm gì mà bảo là giặc là hại dân, cái quan niệm là giặc là hại dân đó ở đâu ra thế, việc dùng một hành động cẩu một con sâu để nói xấu cho một lực lượng công an thanh trì có phải là quá đáng quá không đấy, tác giả hãy cho tôi một ý kiến xem nào, đừng có cái kiểu nói bắt cả làng như thế , đừng có cái kiểu quét lưới như thế, trúng ai thì truings và không chịu trách nhiệm cho những lời nói củ mình, cứ việc sủa mà không biết trời đất là gì thế .

  Trả lờiXóa
 51. công an đã làm gì mà các ông này cứ nói xấu thê nhỉ, thật không hiểu nỗi luôn, Những tên điên rồ không có óc này.Lại nói xấu công an rồi,từ nhỏ trong mắt tôi thì hình ảnh chú bộ đội và chú công an vẫn tươi đẹp và yêu mến lắm.Chúng mày định nói xấu,xuyên tạc một cách hoang đường để kích động mọi người chứ gì.Mưu đồ này chẳng còn ai lạ lẫm gì nữa đâu.Đất nước này muốn phát triển tốt thì cần phải cho chúng mày ngồi tù hết đi mới được. hya tại vì công an gân với dân nên tìm cách nói xấu làm oan cho họ

  Trả lờiXóa
 52. Bọn này chúng nó vu cáo quen mất rồi hay sao ấy.Suốt ngày cứ tập trung để xuyên tạc,bịa đặt,bêu nhọ Đảng và lực lượng công an.Điều này là hoàn toàn phi lí và trắng trợn.Không hiểu chúng mày nghĩ gì mà nói là công an đánh người như vậy.Xuyên tạc thì cũng phải có mức độ thôi.Đừng có mà nói ra những chuyện vớ vẩn như thế.Có lẽ sẽ không có ai tin được điều này đâu.Chỉ làm cho người khác cười vào cái mặt thôi.Lũ rận các ngươi cần phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 53. Lại thêm một bài viết sai sự thật nhằm vu khống lực lượng công an nhân dân, lập luận đậm chất cá nhân, mơ hồ và ngàn ngập mùi phản động của một con rận chủ. Có thể đoán ngay ra khi lướt qua tiêu để bài viết, thậm chí không cần đọc chúng ta vẫn có thể nhận ra được rằng đây chỉ là một con sâu bỏ rầu nồi canh, làm xấu đi hình tượng người Việt Nam yêu nước. Sao có loại người ăn cơm từ hạt gạo của người nông dân chân chất, được yêu thưởng bởi bà mẹ Việt Nam kiên cường bất khuất... rồi quay lại cõng rắn cắn gà nhà. Thật đáng khinh bỉ loại người như tác giả bài viế : vô liêm xỉ.

  Trả lờiXóa
 54. Suốt ngày tung đủ thứ mọi tin đồn nhảm rằng công an đánh người gây thương tích nặng, hay là bán nướ theo giắc, còn khônng thì là phản động dùng cức hình tra tấn khi hỏi cung. Tất nhiên những vụ việc như công an thoái hóa theo đảng phản động xuất hiên đều trên mục báo, Cơ mà chuoj e ngu, thì có gì đâu mà học tập lũ rận chủ này, chỉ biết dùng cái mồm đê loa loa lquanh.

  Trả lờiXóa
 55. Theo tôi sai trái gì thì cũng đã có pháp luật trừng trị.Bất kì một ai vi phạm pháp luật thì đều phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật hết không ngoại trừ công an,hay bất cứ ai.Nhưng mọi người cũng phải xem xét lại xem đây có phải là sự thực không hay toàn là những lời bịa đặt từ bọn phản động nhằm hạ uy tín và hình ảnh của công an trong mắt người dân.Chúng xuyên tạc nói xấu công an để người dân chúng ta mất lòng tin vào lực lượng công an.Nên mọi người cần phải xem xét lại xem cái nào đúng,cái nào sai.

  Trả lờiXóa
 56. Những điều trên toàn là những lời xuyên tạc của bọn rận chủ,bọn phản động chống đối nhà nước,chống đối lại lực lượng chức năng,lực lượng công an nhân dân.Thử hỏi xem có ai tự dưng lại đi bắt người ở đường về mà để tra hỏi không chứ.Chắc chắn tên này phải trong tình trạng nghi vấn,hoặc là đối tượng phạm tội thì mới bị công an bắt giữ như thế.Chính vì vậy đây toàn là dọng điệu của bọn phản động nhằm bôi xấu danh dự của người chiến sĩ công an.

  Trả lờiXóa
 57. Mọi người đọc bài viết sẽ có rất nhiều chỗ có mâu thuẫn với nhau.Giả sử như đoạn
  "Để xác thực thông tin đa chiều, phóng viên đã tìm đến cửa hiệu cắt tóc “Minh Tuấn” để hỏi một số người có mặt tại sự việc chiều hôm đó. Rõ ràng tình tiết vụ việc đều giống như nạn nhân Dương Văn Cao kể lại, thậm chí khi bắt người, không ai được nghe đọc lệnh bắt, cũng không ai thấy những người lạ mặt giơ thẻ ngành ra."
  Vậy những người đến bắt có phải là công an hay không sao mà có thể khẳng định được mà lại đi vu khống cho lực lượng công an như vậy.Lực lượng công an là lực lượng bảo vệ cho nhân dân,chỉ bắt đứng người đúng tội,nếu có tội thì sẽ bị bắt,còn không có sẽ không bao giờ bị bắt.

  Trả lờiXóa
 58. Chưa có bằng chứng gì chứng minh rằng đó là những người công an thì sao có thể khẳng đinh là họ bắt người và đánh người như vậy chứ.Mà khi bắt giam tra hỏi thì chỉ được trong tra hỏi nếu trong vòng 48h mà không lấy được lời khai và đưa ra lệnh bắt thì phải thả người.Đằng này thì người bị hại khai là 3 ngày mới được thả.Vậy thử hỏi xem có phải là công an không,hay là chúng nó toàn vu oan giám họa cho lực lượng công an của chúng ta

  Trả lờiXóa
 59. Đọc bài viết mà thấy ức chế thay cho lực lượng công an nhân dân quá.Toàn là các chiến sĩ bảo vệ cho sự an toàn của nhân dân mà toàn bị lũ chó này bôi nhọ.Thật đúng là không thể chịu nổi.Chúng mày đã xác định rõ được đó là công an chưa hay là bọn giả danh công an để trả thù thằng Cao kia.Mà nếu là công an thì sao có những hành động như tên Cao này khai được.toàn là những lời bịa đặt vô căn cứ,vu khống trắng trợn.Bọn phản động cho mày bao nhiêu tiền để khai và nói sằng bậy như vậy hả Cao.

  Trả lờiXóa
 60. Thật đúng là không thể chịu nổi. Chưa có bằng chứng gì chứng minh rằng đó là những người công an thì sao có thể khẳng đinh là họ bắt người và đánh người như vậy chứ. Các người có chứng minh được họ là công an không mà nói thế. Toàn là bịa đặt vu cáo một cách trắng trợn. Kẻ tung người hứng có vẻ đúng kịch bản quá nhỉ. Đúng là trò trẻ con. Chẳng bao giờ công an lại dỗi hơi mà làm những trò như vậy đâu. Đúng là bịa đặt vu cáo người ta còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 61. sự việc này rồi sẽ được sự giải quyết thích đáng từ cơ quan chức năng, đất nước ta là một đất nước nhân quyền, một đất nước văn minh đâu có thể cho những kẻ có rã tâm xuyên tạc và bịa đặt cho xã hội, một dân oan đã thay đổi tư tưởng làm báo cũng như cách thức cách bài viết để phù hợp cho công cuộc chống đối với chính quyền, phá hoại nền dân chủ nhân dân.
  Trong xã hội vẫn biết còn những hoạt động chưa đúng theo các khuôn khổ, nhưng cũng xin đừng để vịn vào đó để viết ra những lời văn mang tính áp đặt cho đất nước cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 62. Tất cả đều là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo không hơn không kém. Chúng mày đã xác định rõ được đó là công an chưa hay là bọn giả danh công an để trả thù thằng Cao kia. Biết đâu thằng Cao kia bị kẻ thù trả thù, chúng mày lại dược cớ nhảy vào vu cáo công an. Rõ ràng toàn là những lời bịa đặt vô căn cứ,vu khống trắng trợn. Bọn phản động cho mày bao nhiêu tiền để khai và nói sằng bậy như vậy hả Cao kia? Vừa được tiền vừa có cái cớ để chạy tội thì ai chả thích. Nhưng cẩn thận không hóc xương đấy Cao ạ.

  Trả lờiXóa
 63. Nói gì thì nói tôi cũng không tin công an lại làm như vậy. Họ hoàn toàn không có động cơ để làm việc đó. Và họ chẳng thèm phải làm cái việc lưu manh đấy. Chỉ là do các người vu cáo mà thôi. Thật không thể tưởng tượng được xã hội này sẽ như thế nào nếu thiếu đi công an. Chắc là loạn mất thôi. Lúc đó ai cũng sẽ trở thành tội phạm. Người dân ra đường bị cướp bóc, hành hung, xâm phạm đến thân thể, tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm thì ai bảo vệ. Lấy ai trấn áp bọn tội phạm? Xã hội nào thì cũng không thể thiếu được công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an là lực lượng được đảng, nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho mọi công dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đấu tranh trấn áp tội phạm. Chỉ có những người làm những việc sai trái vi phạm pháp luật mới không thích công an thôi. Chỉ có kẻ xấu mới suốt ngày bịa đặt, vu cáo công an đánh người vi phạm pháp luật thôi. Mục đích của bọn chúng là kích động mọi người chống lại công an, chống lại người thi hành công vụ để phục vụ ý đồ đen tối của chúng. Không thể tin theo chúng được.

   Xóa
 64. từ cái tít đến bài báo đó là cả một khoảng cách mà cái khoảng cách này khó có thể xan lấy đi những chỗ chống. nhìn xem dân oan đã làm gì đóng góp cho xã hội cho đất nước, một trang báo khi này khi khác đại diện cho dân oan, nhưng xem ra cái mà dân oan đại diện chính là quyền lợi của nhóm cá nhân. khi được biết quyền lợi này xuất phát theo những thành tích mà trang mạng phải đạt được thì hiểu ra được vấn đề. mọi chuyện mà dân oan đã đăng tải đều chứa đựng phần nào của sự thật về những mâu thuẫn tồn đọng chưa giải quyết nhưng dưới giọng văn dân oan đã khuếch đại lên để vu cáo cho toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 65. với cái giọng điệu này thì không thể có ai có thể tin được những gì mà các ông nói đâu, công an là lực lượng bảo vệ cho xã hội có trật tự, kỉ cương và có đúng cái quy luật phát triển của nó, không phải cái lũ việt nam công hòa ngày xưa chỉ biết di bấu víu vào bọn giặc thì mới gọi là giặc chứ, không hiểu thế nào là giặc sao, hay tác giả cho rằng nguwoif việt nam đều là giặc và những gì ở việt nam đang tồn tại không như ý muốn cảu mấy ông rận chủ là không được sao. cái đó không thể đâu/

  Trả lờiXóa
 66. nhìn những hình ảnh cho thấy anh Cao đã có nhận được những trận đòn,gây ra trực tiếp chấn thương phần lưng, chân, cổ của anh. vụ việc như thế này sẽ được các cơ quan chức năng mà trực tiếp là công an Huyện Thanh Trì sẽ làm rõ và có câu trả lời đến người thân của gia đình anh Cao, nhưng từ đây xin được đề cập tới một vấn đề về nạn viết báo tràn nan không theo một khuân khổ nào. đại diện chính là trang mạng dân oan . một trang mạng với bản chất và truyền thống đưa tin về oan khuất mà thực chất đó là xuyên tạc bịa đặt. dùng ý nghĩ chủ quan áp đặt cho thực tế khách quan

  Trả lờiXóa
 67. công an thanh trì có rất nhiều, không biết ở đây tác gải đang nói ai , cụ thể tên tuổi, số hiệu và chức vụ, không phải cái kiểu quăng chài, nói sằng nói bậy như thế chứ, cái gì cũng có cở sở mới co thể nói được, không phải cái kiểu cứ nói mà chẳng suy nghĩ gì như thế đâu các blgger à, nói thế rồi có ngày bị xã hội ruồng bỏ thfi không biết kếu ai, vì khi lời nói đã không còn giá trị thì chẳng còn gì để có thể phát huy được đâu, ngừng mấ cái trò mèo lại tịa đây là được rồi

  Trả lờiXóa
 68. công lí sẽ đến với những người dân trong xã hội, công lí cũng sẽ khiến cho những hành động bất lương phải trả giá vì những việc làm đã gây hại cho đất nước. Nhắc đến công lí điều gì đó được các trang mạng như dân oan nhắc đến rất nhiều nhưng hãy nhìn về công lí mà dân oan hướng đến, liệu có công lí như vậy để cổ súy những hành động bán nước của dân oan.
  bịa đặt xuyên tạc đã là bản chất thì thông tin họ viết ra điều đầu tiên là phục vụ đến lợi ích của họ, còn công lí vần phải xếp sau lợi ích kia.

  Trả lờiXóa
 69. gờ ma chơi cái kiểu ôm một hành vi vi phamjcaur một nguwof rồi thì bảo cho một lực lượng thì cần gì phải sinh ra pháp luật làm gì nữa, cần phải sử đổi pháp luật thường xuywwn cho hợp với xã hội để làm gì vì nó hoàn toàn không có căn cứ nào có thể nói được như thế. công an vi phạm thì không biets đúng hay sai nhưng đọc cái bài viết này thì đúng là không có một chút nào gọi là đóng góp cho cái xã hội này tiến lên hết, toàn đi nói trái mà thôi

  Trả lờiXóa
 70. những cái ảnh này thì tung lên để câu like ư, công an làm hay chính nhưng nguoif này gây gỗ trong xã hội rồi làm nên nhưng vêt thuwogn này và kiếm cớ bảo công an làm chứ, công an thành giặc, đúng là nói như thật, như xiếc thế không biết. nói như thế thì trên việt nam gờ không còn nguwoif việt nam nào nữa rồi, vì những nguwof việt nam giờ đều được sự bảo vệ của những lực lượng công an mà, và bảo công an là giặc thế ra nguwoif dân việt nam lại đi tin vào giặc và chịu sự bảo vệ chẻ chở cảu giặc sao

  Trả lờiXóa
 71. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này,Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này

  Trả lờiXóa
 72. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng công an đấy mọi người ạ, vì công an sẽ là lực lượng sẽ cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà

  Trả lờiXóa
 73. Tôi thấy mấy cái hình ảnh này chụp chẳng ra gì. những hình ảnh này chúng nó cắt ghép có ma mà biết đc,khi mà có những hình ảnh này bà con đừng có mà tin những ảnh này.Đúng thật là lắm chuyện hết chỗ nói. Chỉ được cái suốt ngày vu khống là giỏi thôi.chúng nó thấy lực lưỡng công an là lực lưỡng quan trọng trong việc giữ vững ttanxh không thể có những hình ảnh này đc

  Trả lờiXóa
 74. Những gì tác giả bảo thì tất nhiên là sẽ theo chiều hướng tốt cho ý đồ của tác giả chứ, còn những cái xấu tại sao lại không thấy nó nói ra,chẳng lẽ không có lý do gì mà cơ quan chức năng lại làm vậy.Chưa gì thì người cầm bút này chỉ mới nghe được tí thông tin mà đã nói những điều ảnh hưởng đến lực lượng công an là không hay,tôi nghĩ là nên xem xét lại,trước khi đánh giá hay nói về một điều gì thì cũng nên tìm hiểu chắc chắn về vấn đề đó đã,một trang mạng với bản chất và truyền thống đưa tin về oan khuất mà thực chất đó là xuyên tạc bịa đặt. dùng ý nghĩ chủ quan áp đặt cho thực tế khách quan

  Trả lờiXóa
 75. Sự việc trên là có thật hay không thì vẫn phải đợi các cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra xét xử chứ không đến lượt những kẻ tự cho mình là công lí của xã hội ! tự cho mình là người đại diện là công lí viết báo và tự cho mình quyền giết người hay sao ? thật là những kẻ viết bài ngông cuồng !

  Trả lờiXóa
 76. Khi mà các trang tin chính thống chưa lên tiếng hay đưa ra bất kì thông tin nào thì những tin tức kiểu này cũng chỉ là một trong những tin tức ban đầu , không có bất kì cơ quan hay nhân chứng nào có thể xác nhận được tính chính xác của vụ việc hay không ! Thậm chí nó có thể là 1 sự bịa đặt !

  Trả lờiXóa
 77. Mỗi người đều có quyền lựa chọn các trang thông tin để đọc nhưng cái trang tin này thì thực sự là không đáng để tin tưởng một chút nào cả ! vì nó có chỉ tuyên truyền những thông tin xuyên tạc không thể chấp nhận được ! Khi có những hiểu biết đầy đủ thì có thể thấy được nó toàn tin tức giả !

  Trả lờiXóa
 78. Thứ nhất những sự việc trên có phải là sự thật hay không thì phải còn thông qua quá trình điều tra làm rõ của các cơ quan chức năng ! thứ 2 là việc kết an một người nào đó là do toà án quyết định chứ không phải do những tên loắt choắt chuyên đưa tin lá cải không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 79. Những ngày cuối năm khi mà mọi người đang chú ý quan tâm tới những vấn đề trong xã hội thì những kẻ phản động lợi dụng tình hình này để viết sai , xuyên tạc những vẫn đề trong xã hội là cho người đọc lạc hướng tiếp nhận những thông tin sai không đúng sự thật không những thế nó còn ảnh hưởng tới những niềm tin của nhân dân với cơ quan nhà nước
  !

  Trả lờiXóa
 80. Cái tiêu đề chẳng liên quan gì đến bài viết ! thậm chí nó còn thể hiện sự nhảm nhí của bài viết ! chẳng có gì đáng đọc cả khi mà những điều đúng đắn luôn bị những kẻ xấu lợi dụng xuyên tạc , nói sai vấn đề ! Không những thế còn ảnh hưởng tới những hoạt động chung trong các công tác xã hội !

  Trả lờiXóa
 81. Khi đọc báo thì mọi người cũng cần cân nhắc xem thông tin mà những tờ báo mạng là đúng hay sai , nó có được người đọc đánh giá cao về tính chính xác hay không trên hơn hết là mục đích viết bài của tác giả là gì để tránh những trường hợp thụ động tiếp nhận những loại thông tin giả mạo rác rưởi như trên !

  Trả lờiXóa
 82. Mọi người cần thận trọng với những kẻ viết tin như thế này nhé ! thử hỏi tại sao mà bài viết nào chúng cũng thể hiện thái độ khó chịu với các cơ quan chức năng tiến hành thực hiện nhiệm vụ ! thực ra chúng là những kẻ hoạt động tay sai cho những kẻ phản động chống phá vì mục đích lợi nhuận tiền bạc mà thôi !

  Trả lờiXóa
 83. Lác đác với vài hình ảnh một người nằm trên giường bệnh có thể anh ta bị ngã , tai nạn va đập nào đấy ! Sau ngòi bút khoa chương múa bút thì người viết bài đã biến nó thành một tin bài trái chiều phản ánh sai sự thật ! Thử hỏi những tin kiểu này thì mấy ai muốn đọc và tin cơ chứ !

  Trả lờiXóa
 84. Đọc xong từ đầu đến cuối thấy cái tin này vô cùng nhảm nhí không có bằng chứng xác thực ! Đọc xong mà không có lập luận chắc hẳn sẽ bị ngôn từ của chúng lừa dối dẫn tớ sự suy nghĩ khó khăn , lệch lạc về một vấn đề trong xã hội ! Nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của những cơ quan tổ chức ! Cần phải dẹp bỏ bỏ bán nước chuyên viết bài trên trang web này !

  Trả lờiXóa
 85. Như thế nào là bán nước hại dân , không có một bằng chứng nào đáng tin cả nhưng mà chúng lại viết ra những bài như thế này ! Giọng điệu đậm chất thiếu giáo dục , vô văn hóa ! Còn không bằng cả những người ngồi bán hàng nước , họ còn hiểu rằng đâu là đúng đâu là sai !

  Trả lờiXóa
 86. thôi ngay những giọng điệu lí luận vô văn hóa giáo dục kiểu này đi được rồi đấy ! Không hiểu bố mẹ cho ăn cho học kiểu gì mà các người có thể viết thể loại văn " ăn vạ " và " xuyên tạc " một cách thành thạo đến nỗi người đọc phải phì cười vì những thông tin bịa đặt luôn không bao giờ có thật trên thực tế !

  Trả lờiXóa
 87. Tại sao khi xã hội phát triển như thế này rồi vẫn còn tồn tại những kẻ luôn quanh quẩn lảng vảng trên mạng , ngồi hì hục hàng giờ để nghĩ ngợi viết ra những kiểu tin bài bôi nhọ xuyên tạc như thế này nhỉ ? khi mà mỗi người có những ý kiến của mình mà bọn người lại cố gắn bẻ cong bóp méo sự thật hướng lái suy nghĩ của người khác theo hướng xấu hay sao !

  Trả lờiXóa
 88. Việc đâu còn có đó ! Khi mà các trang báo chính thống còn chưa thu thập được thông tin và chưa biết được thông tin này có chính xác hay không thì vẫn phải đợi đã ! Không những thế mà việc quyết định tử hình hay không cũng không phải là của những anh hùng trên bàn phím !

  Trả lờiXóa
 89. Tạc giả cứ làm như tử hình con người như giết con kiến , con sâu , con bọ vậy ! Vụ việc chưa được xác minh điều tra làm rõ rằng nó là có thật hay chỉ là những lời lẽ xuyên tạc bừa bãi hay không hay là chỉ là những lời xuyên tạc bịa đặt ! Không những thế là việc đưa ra những lời nhận xét về tội không phải là của những kẻ tự nhận mình là cán cân pháp luật !

  Trả lờiXóa
 90. Lại một bài viết nữa mà không biết nội dung nó đúng bao nhiêu phần trăm. Đúng là không thể coi thường cái kiểu của những gái đĩ già mồm được, dù không đúng nhưng cơ quan chức năng nên cần đính chính lại thông tin này không được bọn rận chủ có cơ hội nói xấu ta, đồng thời, chúng ta cũng cần phải có biện pháp để người dân tin vào lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 91. chẳng thể biết được danoan2012 lấy thông tin ở đâu nhưng chắc chắn một điều là khi mà chưa rõ sự việc sự tình ra làm sao thì những kẻ này đã nói này nói nọ và cho thấy việc thiếu thuyết phục và sự đánh giá một cách khách quan. Chúng ta chưa rõ 4 kẻ trong vụ việc như thế nào liệu có là những kẻ tử tế hay không hay đều là những kẻ đầu trộm đuôi cướp làm bao nhiêu chuyện có hại cho đất nước và sợ phải chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình nên mới làm như thế. Giả tạo

  Trả lờiXóa
 92. các hình ảnh một đằng nhưng lại có sự suy diễn của tác giả một cách hơi cá nhân,chắc gì đã như vậy đâu bác. toàn vớ vẩn bị đặt xuyên tạc sự thật cái bài viết này phải sai sự thật đến 90% mất. Lực lượng công an luôn làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình, họ bảo vệ sự bình yên của nhân dân, bọn mày đừng có đặt điều để nói xấu bôi nhọ danh dự của họ nữa, cái gì mà công an và xã hội đen vớ vẩn hết sức, mọi người đừng để bọn nó lừa gạt rồi nghĩ sai về công an nhé, hãy tìm hiểu rõ sự việc từ các nguồn đáng tin cậy khác, trang này toàn thông tin sai thôi 1 bè lũ phản động đấy

  Trả lờiXóa
 93. Tôi chưa thấy một trang nào mà lại có những thủ đoạn thối tha như trang này, chỉ toàn sử dụng mấy chiêu trò, thủ đoạn để xuyên tạc, phá hoại, làm mất hình ảnh của lực lượng công an nhân dân thôi. Những bằng chứng, chứng cứ đưa ra mà tác giả khẳng định là công an Ninh Bình hại dân thật không thuyết phục tí nào, cũng không khiến chúng tôi phải tin tưởng tí nào, vấn đề là âm mưu và thủ đoạn của tên này là làm cho nhân dân mất lòng tin, nhưng không cái gì nó cũng có hai mặt nên cứ yên tâm là cho dù có xuyên tạc đi bao nhiêu nữa thì kết quả nó cũng không mấy như mong đợi của các vị đâu.

  Trả lờiXóa
 94. theo tôi đây là hành động liều lĩnh của một tên tội phạm, hậu quả xảy ra như vậy là do hắn tự chuốc lấy, được biết đến nhảy từ tầng 3 xuống với một người bình thường thì sẽ chẳng bao giờ giám làm vậy trừ phi đây là những con người cứng đầu, liều lĩnh. mà bản tính này thường thấy ở những kẻ bất lương những tên tội phạm, trong xã hội cũng không ít những kẻ như vậy.
  sự việc sẽ được làm rõ khi cơ quan đợi cho an Huấn khỏe lại. và rồi kết quả của sự việc sẽ ngược lại với những điều dân oan đã miêu tả.

  Trả lờiXóa
 95. Đất nước này phải chịu bao nhiêu cực khổ là do đâu, do đâu mà có , có phải do lũ ngoại xâm đã làm cho đất nước tan tành, đến nay vẫn còn có những tàn dư để lại hay không ? đó là những điều mà chúng ta đáng phải suy ngẫm, không chỉ là thế đâu mà lũ giặc nó còn nuôi đầy tớ đền nay để làm công cụ , thủ đoạn chống lại đất nước VIỆT NAM, chúng như những con rối thực sự, chúng làm tất cả cho chủ, cho dù phải làm cho dân tộc này phải chịu cảnh khổ đau, chúng cứ luôn miệng nói yêu nước, nhưng thực chất lòng yêu nước đó đã được cá nhân hóa và bị lợi dụng. CHúng ta nên nhìn những kẻ này với ánh mắt thế nào đây, những nhà cuồng dâm sinh hoang tường như BÙI HÁNG< QUANG A, nhưng kẻ không có tư cách để lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 96. Đọc bài viết đã thấy bịa đặt rất cao rồi , lại còn cái kiểu dùng từ ngữ không chuẩn xác. công an hóa giặc, thế giặc sẽ hoá thành gì đây, giặc sẽ hóa thành công an chắc, đúng là cái bọn đi ủng hộ cho giặc thì tìm cách chống đối thây đổi suy nghĩ của người khác à, thật đáng buồn qua đó, đúng là một lũ ngu ngốc không có văn hóa, không có bản lĩnh và không có khả năng chiến đấu. giặc thành cong an, không thể tin được

  Trả lờiXóa
 97. công an mà lại hóa giặc được à? mà lại còn đòi tử hình nữa! cứ đọc bài viết trên là mọi người biết ngay thôi, luận điệu sai lệch, những thông tin bị bóp méo, không có gì là chính xác, giọng văn cũng mang quá nhiều quan điểm cá nhân, không khách quan một chút nào, rồi còn cả những hình ảnh nữa, không nói lên được điều gì cả! nói xấu người khác thì ai mà chả biết, cứ phải giả vờ tạo ra một câu chuyện vô nghĩa để mà nói, chả có gì hay ho cả! mọi người chắc chắn ai cũng biết về cái hình thức đê hèn của bọn phản động này rồi, đúng không?

  Trả lờiXóa
 98. chả có gì mới lạ ở cái bài viết này cả, vẫn là những ý kiến quan điểm chủ quan của cá nhân tác giả, nó không nói lên được bất cứ một điều gì trong cái câu chuyện này hết! ai cũng biết tội phạm thì sẽ ghét công an tới mức nào và bọn phản động thì đấy là điều chắc chắn rồi! bọn chúng luôn cố gắng tìm mọi cách, thực hiện mọi thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của người công an nhân dân, hạ uy tín của họ trong lòng người dân! thế nhưng mấy thằng phản động quên là lực lượng công an người ta đã làm được rất nhiều chuyện, bảo vệ được đời sống của người dân hay sao? quên cái ý tưởng điên rồ của mình đi tác giả ạ, không có tác dụng gì đâu!

  Trả lờiXóa
 99. Nói phải có sách, mách phải có chứng chứ đừng có cái kiểu nghe một phía để rồi có thể nhận xét tất cả, có thể nói gì thì nói, rõ ràng đầu tiên có thể thấy rằng cái tên kia là một kẻ có máu côn đồ, muốn gây rối, muốn anh hùng, muốn ta đây, nên có hành động lưu manh và việc nó bị công an bắt là điều dễ hiểu, còn những vết thương trên người nó kia thì chắc gì là bị công an đánh, hay là trong khi nó xô xát với người dân thì người dân đánh cho

  Trả lờiXóa
 100. Gớm nhỉ thử nhìn mà xem trông mặt mũi sáng sủa như thế kia nhưng trong đầu của nó nghĩ cái gì thì ai mà biết được cơ chứ. Sự việc nó diễn ra như thế nào có ai biết được rõ không hay chỉ là thấy nó bị thương rồi thấy thế rồi nói này nọ bảo này bảo kia. Thiết nghĩ không đầu trộm đuôi cướp làm những viêc sai trái thì có lẽ chẳng phải sợ điều gì cho nên ai mà tin được những gì mà bọn danoan2012 này nói cơ chứ nói thì không có một cơ sở nào chỉ xuyên tạc nói sai nội dung thì đúng hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 101. quanh đi quanh lại chỉ thấy giật tít những tin đánh nhau thế này thế kia với nhưng câu chuyện và những bức ảnh minh họa vậy đấy. Những kẻ đạo đức kém cũng nộ rõ cái bản chất thông qua hành động của chúng thử nhìn và quan sát sẽ biết đó ai tốt ai xấu nếu là người tốt thì luôn chấp hành mọi điều mà pháp luật quy định vì thế chả có lý do nào mà tự dưng chuyện lại xảy ra mọi chuyện đều có nguyên nhận nhưng nguyên nhân như thế nào thì chả ai để cập đến cả chính vì thế đầu đuổi chưa rõ làm sao mà phán như thật vậy

  Trả lờiXóa
 102. Tất cả mọi việc điều được xử lý một cách đúng đắn vì thế mới có luật pháp điều đó đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của nhân dân. Thế đấy việc sai thì bao giờ cũng bị trừng trị một cách nghiêm ngặt sự việc diễn ra như chỉ qua lời kể không được chứng kiến một cách tận mắt và thực sự thì ai cũng biết miệng lưỡi không xương nhiều đường uốn éo vì thế hoàn toàn có thể khẳng định được một điều rằng là sự việc ở mức đáng tin như thế nào thì chưa ai biết được

  Trả lờiXóa
 103. .Đúng là cái bọn ăn không ngồi rảnh quá đấy.Ngồi đấy mà viết chuyện đi, đúng là báo chí nói chưa được bao mà các anh này đã nói bô lô bô loa lên vậy. Còn hình ảnh và câu chuyện thì chẳng tí liên quan lắm, tôi đề nghị các anh đính chính lại thông tin đi, như thế này thì không phục đâu, kiểu gì mà suốt ngày đi nói xấu công an đánh người vậy, thế tháng vừa rồi bị phạt bao nhiêu mà ăn nói hầm hố vậy.

  Trả lờiXóa
 104. Đéo thể tin được, đúng là một câu chuyện của những kẻ hoang tưởng. Đồng thời, bọn này cũng ngông cuồng thật dám nói tử hình cán bộ công an, đúng là lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí để ăn nói xằng bậy, đúng là mấy đứa phản động, chẳng được cái nước gì cả, suốt ngày chống Đảng, chống lại nhà nước, chống lại nhân dân. Thật uổng công đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 105. Thông tin này cần được đính chính lại luôn và ngay, để bọn phản động này nó nói như vậy thì chúng ta còn mặt mũi đâu để nhìn dân nữa. Và nếu không có thì cần nói rõ ra, còn nếu thực sự có vấn đề này thì cần phải làm sáng tỏ rằng ai là người làm, và phải xử lý nghiêm minh để cho nhân dân được yên tâm vào cơ quan nhà nước chứ.

  Trả lờiXóa
 106. Đây là vụ việc rất nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới chính sách đối nội của Đảng và nhà nước ta do vậy rất cần cơ quan chức năng sớm vào cuộc để nói rõ ràng thông tin, để tránh các thế lực thù địch nói chúng ta không có dân chủ và như thế này kia. Đồng thời, đây còn là cái cớ để chúng tuyên truyền cho nhân dân những luận điệu xuyên tạc về cách quản lý nhà nước gây hoang mang cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 107. Thật sự anh ta am hiểu pháp luật ư. Lực lương liên ngành phối hợp cùng ở một chốt sử dụng biện pháp công khai kết hợp hóa trang để kiểm tra, xử lý các đối tượng nghi vấn. " nghi vấn ". chờ lệnh khám đến tết ạ. Người ta có quyền khám xét nếu thấy nghi vấn, anh là công dân đã không hiểu luật, không nghe giải thích để hiểu rõ sự việc lại để cho chúng nói vớ vẩn. nhưng từ đây xin được đề cập tới một vấn đề về nạn viết báo tràn nan không theo một khuân khổ nào. đại diện chính là trang mạng dân oan . một trang mạng với bản chất và truyền thống đưa tin về oan khuất mà thực chất đó là xuyên tạc bịa đặt. dùng ý nghĩ chủ quan áp đặt cho thực tế khách quan

  Trả lờiXóa
 108. đừng vu khống như thế, đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không họ cũng là người dân, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi, và cũng có những kẻ xấu cố tình chống đối họ khi họ làm đúng thì buộc họ phải dùng biện pháp bảo vệ mình thôi. công an là lực lưỡng bảo vệ đảng bảo vệ nhà nước giữ gìn trật tự công công là người giúp cho cuộc sống nhân dân ổn định hơn nên mọi sự việc như bài viết đó là sẽ không bao giờ xây ra

  Trả lờiXóa
 109. Những bằng chứng, chứng cứ đưa ra mà tác giả khẳng định là công an thanh hóa hại dân thật không thuyết phục tí nào, cũng không khiến chúng tôi phải tin tưởng tí nào, vấn đề là âm mưu và thủ đoạn của tên này là làm cho nhân dân mất lòng tin, nhưng không cái gì nó cũng có hai mặt nên cứ yên tâm là cho dù có xuyên tạc đi bao nhiêu nữa thì kết quả nó cũng không mấy như mong đợi của các vị đâu.nhân dân chúng tôi luôn tin tưởng vào đảng vào nhà nước chính quyền bấy giờ,

  Trả lờiXóa
 110. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 111. Công an Việt Nam không thiếu những chiến sỹ anh dũng làm nhiệm vụ hết mình vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, công an nhân dân chứ không phải côn đồ như bài viết này đã nói,họ hi sinh bao nhiêu xương máu để bảo vệ bình yên cho dân tộc cho nhà nước ta.Đúng là những người làm công an đã phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống, vì sự bình yên của mọi người nên họ phải hy sinh như vậy. Hãy biết trân trọng họ hơn là đi nghe họ nói những lời xấu xa như thế này.

  Trả lờiXóa
 112. Hết nói xấu đảng, nói xấu nhà nước, nói xấu Bác Hồ, nay chúng lại nói xấu cả công an nữa. Tất cả đều là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo công an vi phạm pháp luật. Những người đã bắt anh Cao chắc gì đã là công an. Biết đâu những người đó giả danh công an thì sao. Nhất là khi họ không có gì chứng minh họ là công an. “Cao à, mày biết tội gì chưa?” thì bọn lưu manh cũng có thể nói câu đó để hỏi tội Cao mà. Những kẻ đã bắt Cao khả năng không phải là công an. Mấy bác danoan đừng đổ tội vu cáo cho người ta nữa.

  Trả lờiXóa
 113. Những người bắt anh Cao đi chỉ nói một câu là “Cao à, mày biết tội gì chưa?” mà không đưa ra bằng chứng gì chứng minh mình là công an. Vậy mà các người lại nói họ là công an thì không phải bịa đặt, vu cáo, đổ tội cho công an còn gì. Công an là lực lượng trấn áp tội phạm, bảo vệ pháp luật nên người ta có cái nhìn không mấy thiện cảm về công an cũng là điều có thể lý giải. Nhưng các người không thích họ thì cũng không nên đổ lỗi cho họ như thế chứ. Thật không thể tưởng tượng được xã hội sẽ như thế nào nếu thiếu đi công an.

  Trả lờiXóa
 114. Mọi người thử nghĩ xem nếu những người bắt anh Cao là công an thật thì tại sao họ phải làm vậy? Họ làm việc cho nhà nước, cũng không có hận thù cá nhân gì với anh Cao thì sao họ phải làm như vậy chứ? Tại sao họ lại phải phải bắt người khi không có lệnh trong khi họ là người nắm vững luật pháp? Làm như vậy chỉ thiệt thân họ thôi. Họ không có lý do gì để làm như vậy cả. Tại sao họ không xin lệnh bắt đàng hoàng để bắt cho đúng luật? Rõ ràng họ không cần phải làm như vậy. Chắc là có người mạo danh công an để làm những việc này rồi đổ tội cho công an. Rồi lại để mấy vị trên trang dân oan này nói năng linh tinh, nói xấu vu cáo công an, kích động mọi người làm những việc theo ý đồ xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là lần đầu tiên các anh danoan vu cáo công an phạm pháp. Thử động não suy nghĩ xem tại sao công an họ phải làm cái việc bắt người trái pháp luật như thế? Chẳng có lý do gì để họ làm như vậy cả. Làm như vậy chỉ dễ cho các người nói xấu thôi. Hay là dạo này mấy anh danoan rảnh dỗi không có bài gì viết nên chỉ toàn nói xấu vu cáo công an vi phạm pháp luật. Quả thật là nhàm lắm rồi. Chẳng có ai tin mấy anh đâu. Mất công vu cáo người ta làm gì. Chỉ dựa vào câu “Cao à, mày biết tội gì chưa?” mà cho rằng đó là công an thì đúng là đầu óc mấy anh giỏi tưởng tượng thật đấy.

   Xóa
 115. Tại sao lại phải tử hình công an Thanh Trì, có vẻ như chính tác giả còn gay gắt và nôn nóng giải quyết vấn đề hơn tất cả mọi người thì phải. Làm gì có chuyện công an vô cớ đánh người chứ, chẳng lẽ họ lại vô công rỗi việc đến thế hay sao. Nói thì cũng phải có bằng chứng, mắt thấy tai nghe nhiều khi còn chẳng tin được huống hồ chỉ là báo chí trên mạng. Khi đã qua tay biết bao người thì chẳng biết đâu là sự thật nữa rồi. Chúng làm gì cần phải phóng đại sự thật lên quá mức như vậy chứ, làm thế thì cũng đâu ích gì

  Trả lờiXóa
 116. Thấy mấy anh danoan dạo này đăng mấy cái bài viết mà nhàm quá, toàn là nói công an tỉnh này tỉnh nọ bán nước rồi còn phán họ phải bị tử hình. Chả hiểu các ông này nghĩ gì nữa, đem mấy cái tin vô cùng giật gân nhưng thực tế là bịa đặt vu khống cho công an nhân dân, chẳng có ai tin lời của bọn rận chủ bán nước này đâu.

  Trả lờiXóa
 117. Lại là mấy cái trò đơm đặt, bịa chuyện của bọn rận chủ để thu hút dư luận. Chẳng ai tin vào mấy cái bài viết vớ vẩn, không có căn cứ như thế này đâu. Các người nghĩ có thể hạ thấp uy tín của lực lượng công an bằng cách bịa chuyện như thế này sao. Công an đã phát huy được vai trò to lớn của mình trong công tác bảo vệ an ninh trật tự. Nhân dân Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào lực lượng công an. Mấy chiêu trò rẻ tiền của các người không có tác dung đâu.

  Trả lờiXóa
 118. Thằng tác giả bài viết mới đáng bị tử hình mới đúng. Chuyên viết bài vu khống công an. Những người bắt anh Cao đi chỉ nói một câu là “Cao à, mày biết tội gì chưa?” mà không đưa ra bằng chứng gì chứng minh mình là công an. nếu những người bắt anh Cao là công an thật thì tại sao họ phải làm vậy? Chắc là có người mạo danh công an để làm những việc này rồi đổ tội cho công an. Chứ từ trước đến giờ công an luôn làm viêc tuân thủ theo phát luật của nhà nước, để lại thiện cảm đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 119. Trong bài viết của tác giả có rất nhiều điều đáng nghi vấn cần phải xác minh. Và khi chưa có căn cứ rõ ràng thì yêu cầu tác giả đừng có vu khống cho lực lượng công an thế nọ, thế kia. Bản thân tôi nghĩ rằng chắc chắn không thể có chuyện như thế này xảy ra. Chắc chắn là công an đã bị vu cáo. Tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào lực lượng công an cùng sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 120. Những cái trò bịa đặt này nghe nhều thành quen rùi, không còn một cái trò nào khác à. Vụ việc kia chắc gì đã có thật mà 4 người kia chắc gì đã là công an, có thể là những bọn xấu, bọn phản động muốn làm xấu đi hình ảnh người công an như thằng tác giả này thì sao. Không nên tin nhũng câu chuyện như thế này, toàn bịa đặt, tạo ác cảm cho người dân về lực lượng công an, những người ngày đêm bảo vệ cuộc sông bình yên cho nhân dân,

  Trả lờiXóa
 121. Cái blog này là trang phản động hay sao ý. Vào xem qua mấy bài viết toàn thấy nói xấu công an, Đảng và nhà nước. Cả cái bài viết này cũng thế, những luận điểm mà tác giả đưa ra rất thiếu tính xác thực. Nói gì thì nói, tôi luôn tin tưởng hoàn toàn vào lực lượng công an. Có thể những kẻ bắt anh Cao chỉ là những kẻ mạo danh để hạ thấp uy tín của lực lượng công an trong mắt quần chúng.

  Trả lờiXóa
 122. Toàn bịa đặt vu không lực lượng công an, không biết bao giờ chúng mới hết những cái trò này. Bài viết trên hoàn toàn không đáng tin tí nào cả. Bài viết của tên phản động kia sặc mùi phản động, toàn những lời lẽ xuyên tạc.Những người mặc đồ công an kia chắc gì đã là công an. Có thể là bọn phản động lợi dụng, dựng lên cảnh như thế thì sao. Hoàn toàn không nên tin vào những bài viết như thế này. Chúng nên nghĩ trước khi đăng mấy bài viết như thế này chứ.

  Trả lờiXóa
 123. Công an Hà nội hành hung cụ già - báo Pháp luật lên tiếng16:08 23 tháng 12, 2013

  Công an Hà nội hành hung cụ già báo Pháp luật lên tiếng
  http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/ho-so-vu-an/mau-thuan-giai-phong-mat-bang-cong-an-hanh-hung-cu-gia-70-tuoi-a3442.html

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/12/mau-thuan-giai-phong-mat-bang-cong-hanh.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tin vớ vẩn quá đi mất, đã có thể chụp ảnh được người được chúng mày gọi là nạn nhân thế kia thì tại sao chúng mày không làm lấy một video để kể lại sự việc, cho "nạn nhân" của bọn mày được bọc bạch một cách trực tiếp cơ chứ. với truyền thống xuyên tạc, đơm đặt bịa chuyện của bọn mày thì không thể thể chắc chắn được những gì bọn mày đưa trên đây là có thật được, đáng nghi lắm mọi người ạ. đúng là ngậm máu phun người hết mức mà

   Xóa
 124. Toàn là những lời bịa đặt, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của công an nhân dân Việt Nam. Chúng ta phải biết rằng, Lực lượng Công an nhân dân luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước ban hành nhiều chủ trương lớn về công tác đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là sự thật không thể bàn cãi!

  Trả lờiXóa
 125. mấy blog phản động như thế này cần phải được tiêu diệt để tránh những người thiếu hiểu biết truy cập rồi bị lừa gạt lại nghĩ xấu đi.mọi người nên cảnh giác khi vào những trang như thế này tốt nhất là không nên vào , toàn xuyên tạc sự thật thôi toàn nói xấu người khác nói xấu chính quyền chúng làm thể chỉ vì mấy đông tiền thật là nhục nhã ,Cứ hở ra 1 vấn đề gì hay 1 sự việc gì đó nhạy cảm là y như rằng trong mấy trang phản động này có ngay bài viết xuyên tạc được, bó tay với bọn này vì đồng tiền mà bán cả đất nước cho địch

  Trả lờiXóa
 126. toàn là thế lực thù địch, dùng tiền mua chuộc người những người ham vật chất để chống phá nhà nước ta. Mọi người nên tránh và không vào những blog phản động trên blog này toàn viết lăng nhăng xằng bệnh toàn xuyên tạc sự thật để kích động người đọc giảm uy tin bôi xấu Đảng và nhà nước mấy blog như thế này phải tiến hành mà xóa đi chứ @@, mẹ cha nó nói láo thế có chết không chứ

  Trả lờiXóa
 127. Cứ hở ra 1 vấn đề gì hay 1 sự việc gì đó nhạy cảm là y như rằng trong mấy trang phản động này có ngay bài viết xuyên tạc được, bó tay với bọn này vì đồng tiền mà bán cả đất nước cho địch , Mấy blog này đứng sau thì toàn là thế lực thù địch, dùng tiền mua chuộc người những người ham vật chất để chống phá nhà nước ta. Mọi người nên tránh và không vào những blog phản động trên, mở mồm là sủa thối rồi

  Trả lờiXóa
 128. bọn rận chủ thì thay nhau nói láo thế này , công an mà phải đi làm những trò hèn hạ như chúng mày được , lũ chúng mày được cho ăn tiền rồi ngu rứa, mù lòa nói láo các kiểu , chúng mày là lũ rận xấu xa chuyên đi bán nước , đừng có giả nhân giả nghĩa nữa được không , chúng mày là lũ vô nhân tính ,không phải loài người là loài cầm thú , là lũ ăn bợ của nước ngoài chuyên đi ăn theo nói lào , chả có tí chứng kiến nào cả , nhục thay vào mặt bố mẹ mày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ra đời của blog phản động ban đầu, tuy mới xuất hiện nhưng sau một thời gian ngắn đã gây chú ý vì loạt bài nói xấu, bôi nhọ Thủ tướng, Bộ trưởng, Chủ tịch nước và những người thân tín, cùng những lãnh đạo trong tổ chức chính trị Đảng cộng sản Việt Nam thậm chí cả Hồ Chí Minh vĩ đại hoặc là những bí mật gọi là bí mật quốc gia cao giá/. Với những cái tít giật gân mang tiếng khiêu dâm, tình dục hay là chuyện lạ trong đời thường cũng được đăng trên các blog đã gây tò mò rất lớn cho bạn đọc trong và ngoài nước

   Xóa
 129. Lại một bài viết nói xấu công an nhân dân Việt Nam. Đến bao giờ thì các người mới thôi giở những chiêu bài cũ rích như thế này. Có thấy rằng sự việc các người kể trên quá là lố lăng kệch cỡm hay không? Đâu ra có công an nào đánh dân thê thảm tới mức trầy người đầy vết thương như thế. Chắc tụi bay lại đặt điều vu khống cho người ta có phải không? Thôi ngay cái trò cũ rích và rẻ tiền ấy đi vì chẳng ai có thể tin được những chuyện như thế đâu.

  Trả lờiXóa
 130. Nhìn nạn nhân trong bức ảnh thì cũng tội nghiệp thật đấy nhưng liệu những vết thương đó có phải do công an gây ra hay không? hay là chúng mày chụp ảnh một thằng đánh nhau đi nằm viện rồi vu khống đó là do công an đánh đập. Lại còn cái lũ phóng viên đăng tin gà tin vịt này nữa. Cái gì mà ăn mặc hóa trang để chứng kiến tận mắt công an tới thăm nạn nhân. Thật nực cười chúng mày nói thế thì ai mà tin được. Viết bài ngu mà lấy chứng cứ ra cũng còn ngu hơn.

  Trả lờiXóa
 131. Pháp luật Việt Nam công bằng, nếu quả thật có sự việc trên xảy ra thì nhất định các cơ quan chức năng sẽ làm rõ sự việc đưa những kẻ có tội ra ánh sáng. Không đến lượt mấy thằng phóng viên vớ vẩn đâu ra viết bài lố lăng như thế này. Đã không có mặt tại hiện trường thì đừng đưa ra những lời vô căn cứ như thế. Vu oan cho người khác thì có gì là tốt đẹp đâu cơ chứ. Lần sau có đầy đủ bằng chứng để buộc tội thì hãy nói, không thì đừng hàm hồ mà tuyên bố.

  Trả lờiXóa
 132. Công lí luôn thuộc về lẽ phải. Với những kẻ vi phạm pháp luật làm nhiều việc ác thì ngay cả là công an hay cán bộ nhà nước đi nữa thì cũng phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Tuy nhiên cần phải có chứng cứ điều tra rõ ràng đúng người đúng tội không được vu oan cho người khác. Đó chính là tính công bằng của pháp luật Việt Nam. Khi có đầy đủ chứng cứ thì hãy buộc tội người khác. Không nên đặt điều vu oan cho người ta khi chưa có đầy đủ chứng cứ các bạn Xuân VIệt Nam à.

  Trả lờiXóa
 133. Sự việc khéo chỉ bẳng con kiến đã bị các người thổi nên bằng con voi rồi đấy. Liệu có chuyện công an đánh dân thê thảm như thế sao. Theo tôi nghĩ đây có thể là mấy tên côn đồ cẩu tặc gì nên mới bị đánh ra nông nỗi như thê kía. Còn chuyện công an vào bệnh viện để thăm nạn nhân ngh có vẻ nực cười quá nhỉ. Những chuyện này chắc chẳng ai có thể tin được.

  Trả lờiXóa
 134. Cẩm nang đánh công dân của công an cộng sản14:24 24 tháng 12, 2013

  http://phairzios.blogspot.com/2013/12/cam-nang-anh-dan-cua-cong-an.html

  Trả lờiXóa
 135. HÀ NỘI – Báo quốc doanh choáng vì các dự án tiền tỷ của bè lũ Nghị - Thảo14:28 24 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Báo quốc doanh choáng vì các dự án tiền tỷ của bè lũ Nghị - Thảo
  http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/choang-voi-nhung-du-an-tien-ty-cua-thanh-pho-ha-noi-a14720.html

  Trả lờiXóa
 136. HÀ NỘI – Dân phòng của Hoàng Công Khôi bị báo chí theo dõi14:30 24 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Dân phòng của Hoàng Công Khôi bị báo chí theo dõi
  http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/586828/dan-phong-moi-noi-mot-phach.html

  Trả lờiXóa
 137. HÀ NỘI – Nhất trí với quan điểm của ông Thảo. Làm gì có dự án bất động sản nào giảm giá. Toàn những chiêu làm xiếc cả thôi. Chỉ có người dân là khổ thôi.
  http://baodatviet.vn/kinh-te/bat-dong-san/bds-giam-gia-ha-noi-nguoc-loi-voi-bo-xay-dung-2362799/

  Trả lờiXóa
 138. HÀ NỘI – Dân bất tuân dân sự14:43 24 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Dân bất tuân dân sự - Thông báo ngừng kinh doanh tại Zone 9 của phường bị xé nát
  http://danviet.vn/thoi-su/thong-bao-ngung-kinh-doanh-tai-zone-9-cua-phuong-bi-xe-nat/20131224114745116p1c24.htm

  Trả lờiXóa
 139. HÀ NỘI – Vũ Hồng Khanh lùng bùng zon9 hay cưỡng chế nửa vời như 18 Ngô Quyền14:45 24 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Vũ Hồng Khanh lùng bùng zon9 hay cưỡng chế nửa vời như 18 Ngô Quyền
  http://vov.vn/Kinh-te/Se-cuong-che-Zone-9-neu-khong-dong-cua-truoc-1512014/301382.vov

  Trả lờiXóa
 140. HÀ NỘI – Lãnh đạo bất tài, loanh quanh14:48 24 tháng 12, 2013

  HÀ NỘI – Lãnh đạo bất tài, loanh quanh
  http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1420&chitiet=73878&Style=1

  Trả lờiXóa
 141. Tội bốn thằng công an huyện Thanh trì
  không phải sử bắn mà phải tùng xẻo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có bằng chứng thì cứ hãy đưa ra thử xem, chứ đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không họ cũng là người dân, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi.Không bao giờ có chuyện công an lại đi hại dân đc.tác giả nên xem xét lại bài viết

   Xóa
 142. Thiết nghĩ :Sao ngành công an của một nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa mà lại có ngvaayji công an như vậy, làm mất hết lòng tin của công dân

  Trả lờiXóa
 143. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện đánh người như thế. Nói đã thấy vô lý rồi, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến. Thật là lố bịch cho cái trò bịa đặt, để nói xấu bôi nhọ công an của những con rận bán nước

  Trả lờiXóa
 144. bọn này đúng là phản động bắn công an ai bảo vệ trật tự cho lũ chó chúng mày.chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được , việc này nhạy cảm sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc ,làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ngành công an, đặc biệt là uy tính nước ta mà trong đó vấn đề dân chủ và nhân quyền là quan trọng nhất

  Trả lờiXóa
 145. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện đánh người như thế. Nói đã thấy vô lý rồi, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến. Thật là lố bịch cho cái trò bịa đặt, để nói xấu bôi nhọ công an của những con rận bán nước

  Trả lờiXóa
 146. bài viết này chỉ nói lung tung. Đến bao giờ thì các người mới thôi giở những chiêu bài cũ rích như thế này. Có thấy rằng sự việc các người kể trên quá là lố lăng kệch cỡm hay không? Đâu ra có công an nào đánh dân thê thảm tới mức trầy người đầy vết thương như thế. Chắc tụi bay lại đặt điều vu khống cho người ta có phải không? Thôi ngay cái trò cũ rích và rẻ tiền ấy đi vì chẳng ai có thể tin được những chuyện như thế đâu.

  Trả lờiXóa
 147. Nghe cái tiêu đề đã cảm thấy xuyên tạc và bố láo rồi.Có mà phải tử hình những kẻ chuyên đi xuyên tạc,bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước chúng mày thì đúng hơn ấy chứ.Lúc nào cũng lấy một sự việc hết sức vô lí để mà nói xấu và đổ lỗi cho người khác.Vụ việc như thế nào thì đã có những cơ quan có thẩm quyền giải quyết rồi.Làm gì đến lượt các ngươi xen vào như vậy chứ,Nếu như chúng mày mà không còn nói được những điều gì khác thì tốt nhất là hãy im lặng lại đi.Lũ rận các ngươi đáng phải tử hình lắm.

  Trả lờiXóa
 148. chả có gì mới lạ ở cái bài viết này cả,vớ va vớ vẩn đọc cho mất thời gian vẫn là những ý kiến quan điểm chủ quan của cá nhân tác giả, nó không nói lên được bất cứ một điều gì trong cái câu chuyện này hết! ai cũng biết tội phạm thì sẽ ghét công an tới mức nào và bọn phản động thì đấy là điều chắc chắn rồi! bọn chúng luôn cố gắng tìm mọi cách, thực hiện mọi thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của người công an nhân dân, hạ uy tín của họ trong lòng người dân! thế nhưng mấy thằng phản động quên là lực lượng công an người ta đã làm được rất nhiều chuyện, bảo vệ được đời sống của người dân hay sao? quên cái ý tưởng điên rồ của mình đi tác giả ạ, không có tác dụng gì đâu!

  Trả lờiXóa
 149. Bọn này chúng nó vu cáo quen mất rồi hay sao ấy.Suốt ngày cứ tập trung để xuyên tạc,bịa đặt,bêu nhọ Đảng và lực lượng công an.Điều này là hoàn toàn phi lí và trắng trợn.Không hiểu chúng mày nghĩ gì mà nói là công an đánh người như vậy.Xuyên tạc thì cũng phải có mức độ thôi.Đừng có mà nói ra những chuyện vớ vẩn như thế.Có lẽ sẽ không có ai tin được điều này đâu.Chỉ làm cho người khác cười vào cái mặt thôi.Lũ rận các ngươi cần phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 150. Lại là mấy cái trò đơm đặt, bịa chuyện của bọn rận chủ để thu hút dư luận. Chẳng ai tin vào mấy cái bài viết vớ vẩn, không có căn cứ như thế này đâu. Các người nghĩ có thể hạ thấp uy tín của lực lượng công an bằng cách bịa chuyện như thế này sao. Công an đã phát huy được vai trò to lớn của mình trong công tác bảo vệ an ninh trật tự. Nhân dân Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào lực lượng công an. Mấy chiêu trò rẻ tiền của các người không có tác dung đâu

  Trả lờiXóa
 151. muốn dựng truyện mà để người khác tin thì cũng phải cẩn thận từng chi tiết, riêng cái kiểu "hàng trăm người, từ bệnh nhân ở các phòng, đến người nhà đi chăm bệnh nhân cũng ùa đến xem. Mọi người xì xào bàn tán: trời ơi thằng bé bị ai đánh mà dã man đến thế nhỉ?” đã thấy không thể tin được rồi, cứ như bọn viết bài là thánh mà nghe được ý

  Trả lờiXóa
 152. Cái gì mà công an hại dân, luận điệu này có quá quen thuộc không? Một lần nữa lại đọc bài chi tiết bên dưới, thấy được chẳng thông tin gì là chắc chắn cả, mấy ông rận đăng bài này cũng có khác gì đám nhà báo lá cải đâu. Không thu được tin gì chi tiết là bắt đầu xuyên tạc, làm sai lệch vụ việc. Đối tượng tên Huấn này trong vụ việc này đang được công an làm rõ, xét hỏi về các vụ đánh nhau có tính chất nghiêm trọng lại tự nhiên nhảy lầu rồi phải đi vào bệnh viện, chẳng quá đáng khi nói rằng hắn ta có tật giật mình, chứ công an ai đánh đập tới nỗi phải nhảy lầu. Đọc cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 153. những lời bịa đặt thực sự quá trắng trợn, không thể đứng yên nhìn bọn này sủa bậy được, chúng dựng ra những lời nói của cán bộ ta kiểu như "chúng tôi mới dám tin rằng, những người trực tiếp ép cung, nói chính xác hơn là đánh dã man Dương Văn Cao đến trọng thương lại chính là một số các chiến sĩ công an huyện Thanh Trì", theo chúng công an chúng ta dã man thì làm sao lại công nhận việc làm của mình

  Trả lờiXóa
 154. thật tốt là rất nhiều bloger chân chính đã lên tiếng bảo vệ lẽ phải, chúng ta đều không tin những lời bịa đặt của bọn chúng, ngược lại chúng ta đã vạch trần những luận điệu đê hèn của bọn chúng, không cho bọn chúng có chỗ đứng kể cả trên những trang web phản động như thế này, thật là tuyệt vời khi cộng đồng mạng đoàn kết như vậy

  Trả lờiXóa
 155. tôi có thể lý giải chuyện này như sau, cái thằng bị đánh thương đấy chẳng qua là một thằng du côn, làm việc gì đó bị bọn nào tẩn cho rồi công an bắt được, đưa về đồn, do bị thương không nhẹ nên công an cho vào bệnh viện chữa trị, thế là bọn phản động được dịp chụp mấy bức ảnh rồi dựng ra 1 câu truyện hết sức vô lý, tưởng thế là lừa được ai sao

  Trả lờiXóa
 156. công việc của lực lượng công an là vô cùng nặng nề và phức tạp, nguy hiểm, nhưng có mấy ai hiểu cho họ đâu,nào là phải chỉnh chu trong thái độ tiếp dân, tận tụy với công việc lo cho dân từ việc tuần tra, giải quyết giấy tờ hồ sơ, can thiệp và ngăn chặn các hành vi gây rối ANTTXH, phá án, truy bắt tội phạm...thế mà vẫn có bọn đi bôi nhọ lực lượng cao quý ấy

  Trả lờiXóa
 157. hình ảnh mà chúng dựng nên về người công an nhân dân hoàn toàn trái ngược với những gì tôi thấy, họ luôndung dị, gần gũi với dân, được dân tin yêu, quý mến thì địa bàn mới tốt lên, tội phạm giảm đi, ANTT vững mạnh. Sử dụng tình cảm, thuyết phục trước khi áp dụng luật pháp là một điều hết sức thân ái, tạo được hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân hết lòng ủng hộ

  Trả lờiXóa
 158. mọi người nên suy xét cho kĩ, đừng thương cho bọn côn đồ, chỉ quen thói ăn vạ, chúng bị thương là đáng thôi, chứ đừng nghi oan cho các chiến sĩ công an chúng ta, không thể có chuyện công an đánh người ra nông nỗi như vậy rồi đưa đến viện cho người dân phản đối, nếu có thì vụ này không chỉ nằm trong bài viết của chúng đâu, mà sẽ lan truyền rất nhanh trong lòng nhân dân

  Trả lờiXóa
 159. chính những tên an vạ như thế này mới chính là những kẻ cặn bã của xã hội, muốn ngăn chặn chúng không chỉ lực lượng công an mà phải có sức mạnh của nhân dân. do đó công an phải có trách nhiệm với dân, giảm bớt việc gây phiền hà, nhũng nhiễu làm mất lòng tin trong nhân dân, giải quyết tâm tư nguyện vọng chính đáng của dân..thì sức dân sẽ được phát huy

  Trả lờiXóa
 160. ngành công an hiện nay tôi chỉ lo có một điều, đó chính là lòng liêm khiết. để thực hành liêm chính trong ngành Công an nhân dân, từng lúc từng nơi và từng vị trí công tác, nhiệm vụ được giao lực lượng Công an nên nhân rộng những gương điển hình liêm khiết, cương quyết không nhận hối lộ của các đối tượng vi phạm pháp luật, có như thế thì ngành công an mới hoàn thiện nhất

  Trả lờiXóa
 161. tất nhiên thì không có ai tin lời bịa đặt của bọn chúng về những chiến sĩ công an rồi, nhưng nói cho công bằng thì vẫn có những chiến sĩ chưa thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ, do đó cần chúng ta cần những cá nhân, tập thể điển hình phải là những gương sáng để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân soi rọi và học tập, rèn luyện

  Trả lờiXóa
 162. một số phần tử xấu bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống Đảng và Nhà nước khi gây hiềm khích với các cá nhân khác trong xã hội rồi bị hành hung cũng đổ cho lực lượng Công an do sự chỉ đạo của Đảng hành hung này nọ, thực chất đây là các mánh khóe mà các phần tử xấu nhằm vào Đảng vì làm gì có những vụ bị hành hung mà kẻ hành hung lại nhận mình là Công an, vậy khác gì lạy ông tôi ở bụi này, hơn nữa lại có sự chuẩn bị đầy đủ phương tiện để quay phim, phỏng vấn luôn, rõ ràng đây là những vụ việc được diễn theo kịch bản có sẵn, hay nói cách khác là đã được sắp đặt có chủ đích để nhằm chĩa vào bôi nhọ uy tín lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 163. Ai mà biết được những tên viết bài này có bịa đặt hay không khi mà chẳng hề có một danh tính cụ thể nào được đề cập cũng như không có bằng chứng cụ thể. Chụp mấy tấm hình ở bệnh viện không biết của một thằng thanh niên choai choai nào vậy mà dám nói công an Thanh Trì thế này, thế kia. Kiểu vơ đũa cả nắm thế này thật quá bỉ ổi và nguy hiểm. Chẳng ai có thể tin được cái giọng điệu này.

  Trả lờiXóa
 164. Lại một cái kiểu giật tit nghe rất chi là kinh , " Phải tử hình lũ công an Thanh Trì đã hoá giặc, bán nước hại dân ! " nghe thì có vẻ là cho người đọc họ vào xem ,nhưng thực chất bên trong nội dung thì chẳng có gì , thậm chí chẳng có sự liên quan gì với nhau cả , tưởng gì chứ những cái kiểu như thế này thì gặp nhiều rôi , những cái kiểu này trên mạng giờ chẳng thiếu gì nữa đâu mà , hài

  Trả lờiXóa
 165. Kinh nhế , lũ công an Thanh Trì đã hoá giặc, bán nước hại dân ! , bán nước hại dân ở chỗ nào mà kinh thế , cứ thử xem bán nước hại dân xem bị xử lí không , hay là chỉ được cái mồm thôi , nghe cái tiêu đề thì rõ là kinh khủng , thế nhưng mà vào trong đọc nội dung thì chẳng có gì gọi là cái kiểu " hóa giăc " rồi thì " bán nước hại dân" cả , đúng là báo mạng bây giờ nhiều lúc không thể tin tưởng được , nhất là những trang không có uy tín với người đọc

  Trả lờiXóa
 166. Gì chứ chuyên này thì tôi chẳng tin , làm gì có những cái chuyện như thế này cơ chứ , nếu như mà quả thật có sự việc trên xảy ra thì nhất định các cơ quan chức năng sẽ làm rõ sự việc đưa những kẻ có tội ra ánh sáng. Không đến lượt mấy thằng phóng viên vớ vẩn đâu ra viết bài lố lăng như thế này , nếu như mà quả thực có những sự việc như thế này thì chắc hẳn sẽ có nhiều nguồn thông tin khác nhau rồi , chứ không phải chỉ là một nơi như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 167. Nếu tử hình thì trước tiên phải tử hình cái bọn rận chủ bán nước hại dân đã, chuyên đi đem những lời lẽ khích bác, xuyên tạc, nói xấu đảng và nhà nước để lật đổ đất nước ta. Những tên này mới không bằng loài cầm thú, và đáng khinh bỉ. Công an luôn làm tốt nhiệm vụ để bảo vệ người dân, đất nước. Nên những nhà rận chủ phản động đừng nên đem công an ra để xuyên tạc, nói xấu. Đám rận chủ chúng mày sẽ bị xử lý theo pháp luật thôi, khi đó hối hận cũng đã muộn màng.

  Trả lờiXóa
 168. Mọi người thử nhìn mấy bức ảnh kia xem, chụp mấy cái hình không liên quan rồi muốn viết gì thì viết, đúng là ngu học. Nó cứ viết như thế dù biết là người ta chẳng xem nó ra cái gì nhưng mà thực sự thì cứ up lên thôi , làm thế này thì được cái gì chứ hả , , những cái hay ho đâu không thấy , chỉ thấy người ta vào chửi cho , khinh cho thôi ah, dù gì đi nữa thì cái giá của nó cũng là quá đắt rồi

  Trả lờiXóa
 169. Cứ bình tĩnh , Rồi mọi chuyện tôi tin rằng chắc chắn sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp thôi , vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ , đừng có vội vàng mà phán xét điều gì cả. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều nói này nói nọ , đay đâu có phải là chuyện đùa đâu mà

  Trả lờiXóa
 170. Hài thật đấy ah , nghe có vẻ như là chuyện này mang tính chất cá nhân quá như vậy chứ , Công an là lực lượng trấn áp tội phạm, bảo vệ pháp luật nên người ta có cái nhìn không mấy thiện cảm về công an cũng là điều có thể lý giải. Nhưng các người không thích họ thì cũng không nên đổ lỗi cho họ như thế chứ , nghe như vậy mà không thấy có sự bất hợp lí ở đây ah , chịu tác giả luôn đấy , chẳng hiểu là suy nghĩ kiểu gì nữa

  Trả lờiXóa
 171. Chém gió thì cũng chém vừa vừa thôi chứ , gió mạnh quá người ta không chịu được rét đâu mà , bốc phét thì cũng vừa phải thôi , hài thật , đọc thấy cái đoạn " Cứ như nạn nhân kể lại thì người ta tra tấn bằng đủ mọi hình thức kinh khủng mà bản thân phóng viên nghe cũng không dám tường thuật lại kẻo có bạn đọc yếu tim sẽ ngất lịm không biết chừng " đã biết làm bốc phét rồi , không thể tin được vào mắt mình nữa mà

  Trả lờiXóa
 172. Trong bài viết này toàn là những lời bịa đặt, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của công an nhân dân Việt Nam. Chúng ta phải biết rằng, lực lượng công an luôn phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, đảm bảo an ninh, trật tự; ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; giữ vững an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược. Đây mới là hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an chứ không phải như lời bài viết nói

  Trả lờiXóa
 173. Mỗi cá nhân nên suy xét cho kĩ, đừng xót thương cho những kẻ suốt đời chỉ quen thói ăn vạ, chúng bị như thế là đáng thôi, và đừng bao giờ nghi oan cho các chiến sĩ công an chúng ta, không thể có chuyện công an đánh người ra nông nỗi như vậy rồi đưa đến viện cho người dân phản đối, nếu có thì vụ này không chỉ nằm trong bài viết của chúng đâu, mà sẽ lan truyền rất nhanh. Sự xuyên tạc vô căn cứ của chúng là minh chứng cho một tâm địa tà độc và xấu xa mà chúng ấp ủ từ lâu nay. Chúng ta không thể để bị chúng lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 174. Sự thật ai đúng ai sai sẽ có pháp luật giải quyết nghiêm minh. Bà con có thể đưa ra ý kiến và sẽ được xem xét nhưng không nên nghe theo những thành phần xấu lợi dụng gây kích động mà kéo nhau đi biểu tình này biểu tình nọ gây mất ổn định trật tự xã hôi-chính trị rồi nói xấu Đảng và nhà nước, chính quyền ta. Và cũng cần nói thêm nữa là đã có những kẻ xấu chuyên đi nói xấu công an để kích động người dân, làm cho người dân nghĩ xấu về công an. Đừng bao giờ tin vào những luận điệu xuyên tạc này

  Trả lờiXóa
 175. Sự việc thực ra cũng là những thiếu sót của cán bộ lãnh đạo, cũng như sự tắc trách, vô trách nhiệm trong việc làm, hành động của những nhân viên sai phạm! điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dân mà còn làm xấu đi hình ảnh của những người dân phòng bảo vệ an ninh trật tự cũng như xấu đi hình ảnh của chế độ ta. Chúng ta cần sớm làm rõ vụ việc để tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho những người liên quan. Không nên để kẻ xấu tiếp tục lợi dụng nói xấu chế độ ta thêm nữa, như thế là quá đủ rồi

  Trả lờiXóa
 176. Việc làm bây giờ là chúng ta cần phải nhanh chóng tìm ra sự thật để có thể xóa tan mọi hoài nghi chứ không thể để bọn bán nước cứ hô hào, vu khống cho công an chúng ta, rồi hô khẩu hiệu như thế này được. Vấn đề nhạy cảm này sẽ dẫn tới những thế lực thù địch soi mói và dựa vào đó để nói xấu xuyên tạc, làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ngành công an, đặc biệt là uy tính nước ta mà trong đó vấn đề dân chủ và nhân quyền là quan trọng nhất. Chúng ta cần phải tỉnh táo trong hành động để điều tra làm rõ

  Trả lờiXóa
 177. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận với những kiểu bài viết như thế này do vậy chúng ta cần phải loại trừ những kiểu bài viết như thế này ra khỏi thông tin của chúng ta, đừng bao giờ tin vào những trang viết này

  Trả lờiXóa
 178. Công an mà thành giặc thì không biết cái xã hội này đã đi đến đâu rồi. Những lời xuyên tạc của thế lực thù địch thực chất chỉ là mong muốn cho nhân dân mất đi lòng tin vào Đảng, vào lực lượng an ninh từ đó tạo điều kiện cho chúng hoạt động chống phá nhà nước ta dễ dàng hơn mà thôi. Đám người này thì có gì mà tự cho mình là tài giỏi, là hay ho chứ, thực chất bọn chúng có âm mưu gì ai cũng nhận ra hết rồi. Thật là đáng buồn khi họ sinh ra là người Việt Nam nhưng sống không vì một ai

  Trả lờiXóa
 179. Các người có hiểu thế nào là " bán nước hại dân" không?, thế hành động của các người là cái gì đây, đây là thể hiện lòng yêu nước hả? Đã không hiểu thì có thể ngậm miệng lại, không ai bảo các người bị câm cả. Đừng tự cho mình là giỏi, cho rằng mình cái gì cũng hiểu cũng biết. Bài viết nào cũng toàn là xuyên tạc, bôi xấu nhà nước. Thật là đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 180. Sao trên này có nhiều những bài viết nói xấu bôi nhọ Công An thế nhỉ, không hiểu sao kiếm đâu ra lắm thế không biết được, Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng,bảo vệ tổ quốc,bảo vệ nhân dân. Các ông cứ mở miệng là công an đánh người , côn an thế này thế nọ , thế có bao giờ nghĩ nếu không có công an thì liệu rằng có cơ hội mà ngồi đó viết mấy cái bài đấy không ?

  Trả lờiXóa
 181. Nói xâu Công Anh là một việc làm của bọn danoan2012, bọn chúng chỉ muốn xuyên tạc, vu khống chúng ta. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng quan trọng bảo vệ Đảng và nhà nước ta. Việc chúng nói xấu công an để hạ uy tín của công an với dan chúng làm mất uy tín cua công an đối với nhân dân, không tạo được lòng tin và sự giúp đỡ của quần chúng. những lời lẽ trong các trang như vậy chỉ toàn lời lẽ xuyên tạc bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 182. Muốn tố giác hay khiếu nại ai thì cũng cần phải có bằng chứng cụ thể bằng chứng xác thực có thể chứng minh được những gì mình nói là đúng chứ nói xuông thế này thì chỉ được coi là vu khống người khác chứ chẳng có cơ quan nào lại đi chấp nhận những lời nói này cả. Thế nên muốn tố giác ai hay khiếu nại ai thì cũng cần phải tìm hiểu phải thu thập hay đưa ra được những bằng chứng để chứng minh nó là sự thật hoặc là cũng phải được gần như thế. Ngày nay thông tin thì có rất nhiều mỗi ngày chúng ta tiếp nhận cả đống thông tin nhưng không phải thông tin nào cũng đúng nên cần phải có cái chứng minh nó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 183. Đọc bài viết là nhận ngay ra cái giọng chống đối, phản động, không ưa công an, không ưa chế độ, thái độ thiếu đóng góp vì vậy khiến người đọc hoài nghi tính sự thật, khách quan của người viết, còn chưa biết thật hư thế nào nữa, toàn nói xấu không thôi. Còn sự việc như thế nào đi nữa đã có luật pháp bảo vệ, người phạm tội sẽ bị xử lý thôi cho dù đó là công an hay là gì đi nữa, xã hội bây giờ khi có bất công người dân sẽ tự đứng dậy thôi vậy nên cũng chẳng cần kích động làm gì, xã hội nào cũng cần phải có công bằng mới ổn định được và chính trị Việt Nam đang rất ổn định.

  Trả lờiXóa
 184. Những lời lẽ vô cùng hống hách, ngông cuồng của bọn rận chủ!! Công an nhân dân là lực lượng được tạo ra để bảo vệ nước, bảo vệ dân, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ sự an nguy về tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự, tài sản.. của nhân dân. Vậy mà bọn chúng dám xuyên tạc, bịa đặt sự thật để bội nhọ thanh danh của lực lượng công an, khác nào bôi nhọ sự an nguy của nước, của dân!! Đúng là cái bọn chỉ biết ăn rồi đi phản bội đất nước, không có đầu óc, thối nát, sâu mọt, một lũ đáng chết!

  Trả lờiXóa
 185. Nếu là công dân Việt Nam, điều chúng ta thấy rằng lực lượng cảnh sát Việt Nam đều hết lòng với công việc, hết lòng với dân. Biết bao nhiêu vấn đề xã hội, bao vụ án khó , hóc búa, họ đều giúp chúng ta tìm ra thủ phạm. Mọi người không nên tin những lời nói của tác giả kia.Còn sự việc trên, ai dám đảm bảo " nạn nhân " kia không dính líu đến vấn đề gì. Hãy suy xét mọi thứ trước khi đánh giá một ai, đặc biệt là phê phán lực lượng bảo vệ an ninh cho nhân dân chúng tôi

  Trả lờiXóa