Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Cộng sản Hà nội tiếp tục chơi trò tra tấn ép cung ?

Viết trên Facebook của mình, luật sư Trần Đình Triển kể lại lời của nữ Luật sư Trần Hồng Phúc nói với ông hôm 14/12 trong giờ nghỉ trưa của phiên tòa xét xử vụ Vinalines như sau:

”Sáng nay em định cung cấp cho tòa tờ giấy do 1 người …viết nội dung bắt họ phải khai thế này, không được khai khác. Khi bị cáo Nguyễn Văn Lừng (cán bộ Chi cục Hải quan Văn Phong – Khánh Hòa) khai tại tòa : “Tôi được Cơ quan CSĐT Bộ Công an mời ra làm việc tại 47 Phạm Văn Đồng, điều tra viên ép tôi phải nhận ụ nổi là con tàu, tôi khai đúng và nói ụ nổi là ụ nổi, sao cán bộ lại bắt tôi khai sai. Thế là họ đưa tôi lên giam giữ tại Phú Thọ, trong phòng giam có 6 người to cao, tối đến họ bắt tôi cởi hết quần áo ra, nằm sấp xuống, 6 người ngồi lên người tôi nhún nhảy, hành hạ,..và đồng thanh hô : tàu đây này! Tàu ra khơi này!...”.

Một số bị cáo khác cũng ghi nhận tại tòa họ bị bức cung, mớm cung, ép cung,..thậm chí còn dùng công cụ rất nguy hiểm đến tính mạng. Nghĩ tới cảnh tượng đó, nền tư pháp của nước nhà đã ở thế kỷ 21 mà em bật khóc tại tòa”.

Nói với BBC, Luật sư Triển nói việc 'bức cung, mớm cung' thì các bị cáo đều có trình bày trước Tòa.

Các bạn có tin vào những cáo buộc này không?

157 nhận xét:

 1. Tác giả xem phim "sài gòn những năm bán nước" nhiều hay sao mà nghĩ gì cũng nghĩ tới cái đoạn "trong phòng giam có 6 người to cao, tối đến họ bắt tôi cởi hết quần áo ra, nằm sấp xuống, 6 người ngồi lên người tôi nhún nhảy, hành hạ,..và đồng thanh hô : tàu đây này! Tàu ra khơi này!...” thế. Viết cái gì cũng viết cho đàng hoàng cái chứ. Nếu có chứn cứ như vậy tại sao ông ta không đưa ra tòa mà đi kể cho mấy ông. ẦY, các thím nói ông triển rồi liên quan đến bà phúc thế mấy luật sư họ kiên chết. bôi nhọ

  Trả lờiXóa
 2. Đừng có ăn nói linh tinh đổ tội cho cơ quan công an thế này thế nọ, từ chuyện của ông Nguyễn Thanh Chấn mà dựng nên những chuyện ép cung, mướn cung này nọ, vu khống là phạm pháp chứ không phải là chuyện đùa cho các tác giả đăng bài phản động lấy được thế này đâu. Với hành động phạm pháp này đã đủ cho việc khởi tố, xử lý theo pháp luật, phải chịu trách nhiệm trước những gì mình nói, không phải là muốn nói gì thì nói đâu zận chủ à. Những vụ án xử sai là do sai xót khó tránh chứ không phải ý kiến chủ quan của người nào, cũng không phải do việc ép cung, mớn cung để đưa vụ án đi theo hướng mà người điều tra muốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 3. Người đọc phải dựa vào đâu mà tin vào câu chuyện tác giả nêu ra ở trên, cũng vì sao mà nhân vật trong câu chuyện không nêu ra câu chuyện ấy, nếu câu chuyện ấy không có vấn đề gì, câu chuyện thật thì có gì mà phải sợ không nêu ra, hay đấy chỉ là câu chuyện bịa đặt không có thật để bôi nhọ chính quyền, các cơ quan chức năng. Cái câu chuyện mà các bị cáo cũng nêu bị bức cung tại tòa thì làm sao mà có thật được, khai tại tòa trước sự chứng kiến của bao nhiêu người làm sao dễ dàng cho qua được, làm sao mà việc đó không có ai biết được. Những chuyện vô lý như vậy mà tác giả cũng có thể nói ra được, thì không hiểu đang nghĩ gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như thế đấy bao nhiêu việc diễn ra xung quanh mà chỉ ngỏn ngọn trong vài dòng như thế này thì có ai mà tin được đây. Mọi thứ thực sự diễn ra như thế nào thì có ai biết chính xác được chỉ thông qua một nguồn tin thì có phản ánh được đúng với những sự việc đang diễn ra hay không hay chỉ là một lối nhận xét thiếu khách quan và thiếu tình công minh. Cái đài BBC chúng ta biết rõ là loại như thế nào ăn no ngủ kĩ rồi lại tung hô bịa đặt bao nhiêu chuyện những thứ chỉ có ở trong phim mà giờ qua danoan này đã trở thành cái gì rồi.

   Xóa
 4. Lại những câu chuyện không có bằng chứng, không đủ thuyết phục, toàn những chuyện bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền, các cơ quan của nhà nước, cán bộ của các cơ quan chức năng, để làm mất lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước, lôi kéo nhân dân về các tổ chức phản động, kích động quần chúng thay chúng làm những chuyện chống lại chính quyền. Tác giả của những câu chuyện dối trá sẽ sớm bị đưa ra chịu trách nhiệm trước pháp luật cho những chuyện sai trái mà mình đã làm, những kẻ phản bội đất nước, đồng bào thì sẽ không có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. Câu chuyện kiểu như thế này thì làm sao mà tin được, lấy ai mà đối chứng, điều tra, hỏi cho rõ, làm rõ ràng những vấn đề còn khúc mắc, chứ cứ nói cơ quan an ninh, cảnh sát lạm dụng bức cung thế này, ép cung, mớn cung thế kia thì ai mà tin được. Kể lể ra mấy câu chuyện chả có đầu có cuối, nhân vật thì mơ hồ toàn mấy cái tên đâu đâu, nói như thế thì muốn nói gì chẳng được, nội dung thế nào có ai điều tra được đâu. Nói chung là câu chuyện như thế chẳng có chút gì để người ta tin tưởng, chẳng chứng minh được điều gì. Hãy ngừng kể những câu chuyện như thế này đi, nhàm chán và làm mất thời gian của người đọc lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn dận chủ suốt ngày hoành hành, kể lể những câu chuyện thế này, nói xấu chế độ, làm ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết giữa nhân dân với lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh trật tự xã hội. Mấy câu chuyện chả có gì đặc biệt, toàn bịa đặt lung tung, chắp vá chả ra đâu vào đâu, đọc mà không biết tác giả đã tốt nghiệp tiểu học chưa đây. Mặc dù vậy nhưng cũng có cái nội dung chống phá chính quyền, có lẽ phải như vậy mới nhận được thù lao của các tổ chức phản động nước ngoài. Các cơ quan chức năng nên chặn đường dây chuyển tiền cho các phần tử phản động, zận chủ này để chúng hết động lực mà chém gió.

  Trả lờiXóa
 7. Dân đen hết sức tin (rất tuyệt đối) vào báo" lề trái",vì họ vô tư và có lòng xây dựng một xã hội tốt lành,đẹp đẽ-nếu họ ăn gian nói dối xuyên tạc thì chắc chắn nhà nước đã tiêu diệt họ rồi,mà nhà nước chưa kịp tiêu diệt thì dân đen đã tẩy chay rồi.Xin các DLV yên lòng,đừng nói dài dòng ở chỗ này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày đang tự sướng đấy ah Nặc danh, bọn mày nhìn lại đi, tôi thấy rất nhiều người dân vào đây chửi bọn mày đấy, bất bình với những hành động chướng tai gai mắt của bọn mày đấy, thế mà bảo đồng tình sao? Còn lâu nhé, gì chứ cái hành động lụng đoạn dư luận, hướng dư luận vào thế đối đầu với chính quyền để bọn mày dễ lật đỗ chính quyền thì không ai chấp nhận được bọn mày rồi. Bon mày là một lũ phản quốc, là kẻ thù của dân tộc thì nhân dân làm sao đứng về phía bọn mày mà bảo là ủng hộ cơ chứ.

   Xóa
 8. thật là ngớ ngẩn và ngu xuẩn khi viết ra những tin như thế này ! chẳng ai lại tự nhận là tôi có tội và bắt tôi đi cả ! Nếu như thế thì chắc chắn chẳng có hành vi phạm tội nào xảy ra cả ! Lại còn toàn là những thứ bịa đặt khi tội trạng của y đã rõ ràng rồi thì việc gì phải ép cung để cho y khai ra !

  Trả lờiXóa
 9. Lời bịa đặt ngớ ngẩn của những kẻ tham ô ai mà tin được ! Khi chúng tham ô của nhà nước hàng trăm ngàn tỉ đồng thì không thấy nói gì nhưng hễ động vào quyền lợi của mình thì chúng lại tỏ ra bị oan ức vu không các cơ quan chức năng nhằm giải thoát cho bản thân bằng búa rìu dư luận !

  Trả lờiXóa
 10. Khi đưa ra điều tra xét xử những chứng cứ tang vật đã rõ ràng còn những bị can luôn tỏ thái độ vô tội trước những chứng cứ rõ ràng đến như thế ! Thực sự không thể tin nổi những kẻ mang trong mình những tội ác gây cản trở sự phát triển của đất nước làm lãng phí tiền của Nhà nước !

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta thừa biết rằng những bằng chứng rõ ràng của các cá nhân trong vụ tham ô tài sản của Dương Chí Dũng và đồng bọn là không hề nhỏ ! Để tham ô được như thế bọn chúng thực sự là kẻ có thủ đoạn lưu manh xảo quyệt và cho đến bây giờ những chiêu trò vu oan này chắc chắn là một trong như chiêu bài mà chúng đưa ra !

  Trả lờiXóa
 12. Thôi ngay những giọng điệu bôi nhọ các cơ quan tổ chức nhà nước đi những kẻ phản động , hễ cứ nhắc đến công an là các người lại dùng 2 từ cộng sản để bêu giếu miệt thị họ ! Không có những người nằm gió ăn sương thì các người có cuộc sống ấm nó đầy đủ , ngồi nhà và viết những thứ linh tinh trên mạng hay sao !

  Trả lờiXóa
 13. Đọc xong những dòng trên ai cũng thấy được toàn những luận điệu bội nhọ nó xấu , xuyên tạc sự thật ! Khi mà mỗi người đều có đầy đủ thông tin do cơ quan điều tra cung cấp , những tài sản mà bọn chúng tham ô nhận hối lộ đút lót nhưng vẫn có những kẻ ngoan cố vu oan cho những hành động như thế này !

  Trả lờiXóa
 14. chứng cứ chân thực nào để chứng tỏ những điều trên là đúng sự thật khi mà những kẻ tham ô luôn tìm mọi cách để cho mình có thêm một cơ hội thoát án tử cho dù cơ hội đó là vô cùng lẻ loi ! Và những kẻ chuyên lợi dụng sự việc như thế này để nói xấu bôi nhọ cơ quan chức năng ? đúng là những đồ hèn và chuyên đi bịa đặt nói xấu !

  Trả lờiXóa
 15. Lại một sự bịa đặt nữa ! Khi mà những kẻ viết tin như các vị hết việc để làm thì hãy nghĩ ra những thứ gì tốt hơn một chút nữa đi ! Khi bây giờ không phải ai cũng dễ dàng bị vài dòng chữ của các ngươi lừa phỉnh một cách dễ dàng như xưa nữa ! Họ thừa biết rằng tội phạm luôn được pháp luật xử lí công minh !

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ không dám đưa ra tên tuổi thực của mình như những kẻ đăng tin nặc danh lại có những bình luận hết sức ngớ ngẩn ! Lợi dụng sự hiểu biết hạn chế về thông tin , chúng dùng lời lẽ mị dân nhằm làm cho những người ấy nhìn sai mục đích , lầm đường lạc lối chứ chẳng có chút mục đích tốt đẹp nào cả !

  Trả lờiXóa
 17. Thời buổi nào rồi mà những kẻ viết tin như thế này vẫn còn dùng lí do kệch cỡm như thế này để lừa dối người đọc tin vào thông tin của chúng ! Khi mà mỗi người chúng ta luôn có những hiểu biết một cách rõ ràng những " báo lề trái " hoạt động vì mục đích lợi nhuận của mình ! Đưa tin và xuyên tạc tin vì chỉ thị của " cấp trên "!

  Trả lờiXóa
 18. Thời kì nào rồi mà những kẻ phản động vẫn còn bô bô 2 chữ " cộng sản " thực sự cách gọi này xuất hiện ở những tên lính Mỹ khi đối đầu với những người lính giải phóng đất nước ! Và kẻ viết tin bài dùng những từ ngữ như thế này liệu có phải là tay sai cho các tổ chức nào của Mỹ hay không ?

  Trả lờiXóa
 19. Đọc ngay từ những dòng đầu tiên đã nghi ngờ tính chính xác chân thực của một vấn đề ! Thông tin trên facebook là một trong những loại thông tin mà người viết nó ra không phả chịu bất kì trách nhiệm pháp lí nào không những thế họ còn cớ những lời lẽ hành động thiếu ý thức , thiếu tôn trọng sự thật !

  Trả lờiXóa
 20. bức cung, ép cung, mớm cung à?liệu có quan trọng không? những người như Dương Chí Dũng hay Mai Văn Phúc thực sự đã là con sâu quá lớn trong xã hội rồi, không loại bỏ ngay thì chắc chắn sẽ còn gây hại cho xã hội, tổn hại tới đất nước! số tiền mà nhà nước phải chịu thiệt hại lên tới 366 tỷ đồng, nó quá lớn so với một đất nước nghèo như chúng ta! và một điều nữa chúng ta cần phải biết là Mai Văn Phúc và Dương Chí Dũng đều là những con cáo già rồi, hắn có thừa những chiêu trò để mà khi sắp chết chúng cũng có thể càn quấy! mọi người tin hay không thì tin nhưng nếu đặt lòng tin vào một tên tội phạm thì có nghe có vẻ không an toàn cho lắm!

  Trả lờiXóa
 21. Một trong những kẻ tham nhũng đến nỗi kinh hoàng của cả xã hội ! Chúng chính là những con sâu làm giàu nồi canh gây ảnh hưởng tới uy tín của các tổ chức , các cán nhân khi giữ chức vụ của cơ quan nhà nước , không những thế chúng còn thể hiện sự sai trái nối tiếp sự sai trái bằng cách vu oan những người thi hành nhiệm vụ !

  Trả lờiXóa
 22. Lại theo một nguồn thông tin trên facebook ! Một trong những nguồn thông tin nhảm nhì ! Cụ thể như " 1000 like cho ca sĩ A hồi sinh " ! nó đúng là một trong những trang mạng xã hội lớn nhưng nó chỉ có tính giải trí đơn thuần mà thôi ! xét về tính chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình thì nó hoàn toàn không có giá trị thông tin nào cả !

  Trả lờiXóa
 23. Tại sao một luật sư không có một chút tên tuổi nào , không mấy có uy tín trong các luật sư lại cố tỏ ra " sự hiểu biết " một cách ngược đời như trên ! Quả thực nếu phát hiện vấn đề sai trái và để bảo vệ thân chủ thì việc tiết lộ thông tin như trên chẳng bao giờ được công bố để làm bằng chứng cứu thân chủ ! nhưng đây là lời lẽ bịa đặt không có giá trị nên không được sử dụng vì không có sự đáng tin nào cả !

  Trả lờiXóa
 24. một vụ trọng án có lẽ sẽ đi vào lịch sử của đất nước, những kẻ như Dương Chí Dũng hay Mai Văn Phúc đều là những con cáo già trong mọi lĩnh vực, bọn chúng chắc chắn có thừa những mánh khóe để trốn tránh tội của mình, tuy vậy thì lưới trời lồng lộng rồi cũng sẽ tới lúc chúng phải thú nhận tội lỗi của mình thôi! chúng ta không biết lực lượng công an có dùng nhục hình hay bức cung gì không nhưng phát hiện ra được những tội lỗi nghiêm trọng của những con người này thực sự đã là một kì tích rồi, chúng ta nên vui mừng với những kết luận đúng đắn cuối cùng trong sự việc này, tiếp tục đấu tranh chống tham nhũng và bảo vệ đất nước!

  Trả lờiXóa
 25. công an Hà Nội tiếp tục chơi trò ép cung sao? thật sự thì với những kẻ phạm tội rõ ràng mười mươi như trong vụ Vinalines thì tội của họ là không thể chối bỏ, bằng hàng loạt những hành động trốn chạy nhằm thoát tội, khai man trước cơ quan công an trong khi mọi chứng cứ đã có đủ về tội tham nhũng, làm thất thoát tài sản của nhà nước thì chúng đáng bị kết án với những hình phạt thích đáng. Chúng chỉ đang cố giẫy dụa, cắn xé trước hình phạt mà đồng bọn của chúng sẽ phải thi hành mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Trần Đình Triển là ai? Là một tên du côn chính trị có chút ít hiểu biết về pháp luật mà thôi. Hắn chuyên đi bào chữa, ủng hộ, chữa tội cho những tên hoạt động chống đối đảng, nhà nước; những tên bán nước, những tên phản động, bây giờ lại đi bào chữa cho Dương Chí Dũng - kẻ tham ô tham nhũng làm thất thoát của nhà nước hàng trăm tỷ đồng, gây hậu quả nặng nề cho nền kinh tế Việt Nam. Hình như hắn bị hoang tưởng nên mới chuyên đi bào chữa cho những kẻ xấu và đáng bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật. Vì muốn gỡ tội cho chúng, Trần Đình Triển không tiếc dùng mọi thủ đoạn kể cả vu cáo công an bức cung, mớm cung.

  Trả lờiXóa
 27. quả thực là không còn từ gì đê nói với trang blog này nữa, luận điệu vu khống một cách tráo trợn, trơ trẽn, chúng mày nghĩ chúng mày nói thế này thì mọi người sẽ tin chúng mày sao, chúng mày ngu lắm, vụ án tham nhũng này chứng cứ đã rõ ràng ra thế, tội danh đã rõ ra thế, chúng mày viết bài này để làm gì, để ủng hộ những kẻ phạm tội kia sao, đầu chúng mày có óc để nghĩ không vậy, ngu đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 28. Chẳng cần biết ai viết trên facebook của Trần Đình Triển, nhưng thông tin trên chẳng có bằng chứng gì để chứng minh cả. Bản thân là một luật sư hiểu biết về pháp luật lẽ nào Trần Đình Triển không hiểu về tầm quan trọng của chứng cứ. Nếu muốn đưa ra bất cứ thông tin gì thì phải dựa vào căn cứ của nó chứ. Đằng này ông lại đi kể lại lời của nữ Luật sư Trần Hồng Phúc không bằng không chứng. Ai có thể tin được điều đó. Chẳng lẽ tất cả những gì nữ Luật sư Trần Hồng Phúc nói ra đều là sự thật. Thế thì cần gì đến tòa án, công an. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 29. thật nực cười, không biết cái đứa quản trị này đang nói cái gì đây, nó đang đi cố bảo vệ cho những tên tội phạm tham nhũng cực kỳ nghiêm trọng như thế này sao, cái ụ nổi kia thì không chỉ mày biết đây mà cả nước ai cũng biết cả, đó là bằng chứng không thể chối bỏ của vụ án này, mày bảo là có người ép bảo khai là tàu ư, mày có điên không vậy, mày có xem về phiên tòa này không vậy, hay mày đang ngồi một chỗ rồi tưởng tượng ra để nói xấu chính quyền vậy

  Trả lờiXóa
 30. Những lời kể lại của ông Trần Đình Triển có lẽ đều là xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo cơ quan điều tra bức cung, mớm cung. Nếu nó là sự thật thì bằng chứng đâu? Đưa bằng chứng lên cho mọi người cùng rõ nào. Nếu không có bằng chứng thì đừng có viết linh tinh làm nhiễu thông tin. Ai mà tin được những điều ông nói chứ. Facebook là một mạng xã hội ảo. Nhưng không phải muốn viết gì lên thì viết đâu nhé. Cẩn thận bị cộng đồng người ta ném gạch cho như những bảo mẫu mấy ngày qua nhé. Lại còn kể lại gián tiếp lời của một người khác chứ. Nguồn tin không hề rõ ràng tí nào. Ai tin được chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Lại là một sự vu khống nữa của bọn chim lợn, những con chim lợn phản động, chúng luôn muốn lợi dụng để kiếm tiền. Công an Việt Nam là lực lượng nòng cốt trong đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Công an có mặt ở những nơi này nhằm mục đích đảm bảo an ninh, thế nhưng lại có những lời xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm gây ra những ý kiến sai trái, chúng bảo công an bức cung nhưng khi đó chính những kẻ bán nước như chúng lại phủ nhận điều đó, không hiểu đầu óc chúng kiểu gì mà có thể nghĩ ra những thứ như vậy được

  Trả lờiXóa
 32. lại vu khống chinh quyền ép cung nữa rồi, chúng mày có đầu oc để nghĩ không vậy, sự việc về tham ô liên quan cái ụ nổi đã rõ ràng như ban ngày rồi mà chúng mày cũng có thể xuyên tạc này nọ, chúng mày nói chúng mày có bằng chứng không, hay là cứ nói ai tin thì tin chứ gì, đúng là một cái lũ ngu học. Các bạn đọc hãy cẩn thận với những bài viết như thế này, đâu là một chiêu bài của chúng, chúng viết như thế này để vu khống nước ta rồi từ đó bảo nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, cái bọn bán nước này, chúng mày nên chết đi là vừa

  Trả lờiXóa
 33. đây là một trong các đại án tham ô của nước ta và đã và đang được các cơ quan có thẩm quyền tiến hành xét xử và trừng trị kẻ phạm tội theo pháp luật và về cái ụ nổi đó là chứng cứ quan trọng trong vụ án do đó đã được làm rõ để chứng mình và trong bản kết luận của tòa án cũng có phần này, vậy sao tác giả lại có thể viết bài để nói như vậy, tác giả muốn vu khống chính quyền ta ép cung ư, tác giả có biết nghĩ không vậy, những kẻ này bằng chứng đã rõ ràng thế rồi, ép cung có đem lại lợi ích gì nữa không

  Trả lờiXóa
 34. nếu là một màn kịch tôi có thể đánh giá rằng đây là màn kịch thảm hại nhất quả đất này, nó qua thô thiển, vụng về, khiến ai cũng thấy rõ cả, vu khống cái gì thì có cơ sở chút, đây lại đem cái ụ nổi, một bằng chứng rất rõ ràng của một vụ án tham ô mà đã được các cơ quan điều tra kết luận, đó là bằng chứng để kết tội bị can, thế mà tác giả lại có thể viết bài để vu khống chính quyền ta ép cung thế nữa. đúng là có cái đầu mà không biết nghĩ

  Trả lờiXóa
 35. Đây là thế kỷ thứ 21 nhé. Làm gì còn có chuyện bức cung nhục hình mớm cung nữa. Đây không phải là phim ảnh nhé. Làm gì có chuyện "trong phòng giam có 6 người to cao, tối đến họ bắt tôi cởi hết quần áo ra, nằm sấp xuống, 6 người ngồi lên người tôi nhún nhảy, hành hạ,..và đồng thanh hô : tàu đây này! Tàu ra khơi này!...”. Đúng là một sự vu cáo lộ liễu. Ông nói công an bức cung, mớm cung thì chứng cứ đâu. Sao không đưa ra cho mọi người cùng xem mà lại viết mấy dòng linh tinh theo suy diễn của bản thân như thế. Không tin được.

  Trả lờiXóa
 36. tội lỗi của những kẻ phạm tội là đồng bọn của Dương Chí Dũng là quá rõ ràng, và với luận điệu nào là cộng sản Hà Nội, rồi công an tiếp tục chơi trò ép cung. đây chỉ là cách mà bọn phản động, các thế lực thù địch chúng muốn "cổ vũ, động viên phong trào" phá hoại đất nước của những kẻ cùng chung mục tiêu với chúng mà thôi. Còn cực hình bức cung là không thể vì đó là quy định của luật pháp nhà nước ta rồi.

  Trả lờiXóa
 37. vu khống một cách không thể ngu hơn được nữa, cái ụ nổi kia là bằng chứng quan trọng để chứng minh vụ án tham nhũng này mà chúng lại có thể vu khống bảo chính quyền ta ép cung để bảo là con tàu, ngu không thể tưởng tượng được,thử hỏi các người có xem thời sự có xem báo đài không, người ta nói gì về vụ án này, cái ụ nổi được nhắc đến như thế nào, chính ụ nỗi là bằng chứng kết tội quan trọng chúng mày có hiểu không, đừng có đi nói lung tung thế nữa kẻo có ngày phải trả giá đấy

  Trả lờiXóa
 38. Tôi nghĩ rằng ông Nguyễn Thanh Trấn chỉ bịa đặt ra những điều đó để vu oan giám họa cho lực lượng công an mà thôi.Để từ đó các thế lực thù địch có thể nhúng tay vào.Những kẻ rận chủ có thể hoạt động chửi bới lung tung.Như vậy mới có cớ để bọn chúng nó cắn sủa chứ.Thật là đáng thất vọng với con người này.Đã có lỗi thì chịu nhận đi lại còn ngoa mồm ra để vu khống cho lực lượng chức năng nữa.Đáng buồn cho một thế hệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. án tử hình là bản án xứng đáng cho tội ác của Dương Chí Dũng gây ra, đạo đức đã bị tha hóa một cách không thể tha thứ, để lại hậu quả kinh hoàng cho đất nước, chỉ vì sự sa đà của một vài con người mà cả đất nước phải gánh trên vai món nợ khổng lồ, gây áp lực nặng nề cho nền kinh tế, thật đáng buồn.đây là những gì mà chúng ta có thể giải quyết 1 cách nghiêm túc về vấn đề tham nhũng hiện nay

   Xóa
 39. lại là một bài viết vu khống, sự vu khống không thể lỗ liệu hơn được hơn nữa, chúng mày có hiểu gì về pháp luật không, có hiểu gì về chứng cứ không mà đi vu khống ngu ngốc đến như vậy, cái ụ nổi kia rõ ràng ban ngày ban mặt thế và đã được đưa vào làm bằng chứng quan trọng để kết tội các kẻ tham nhũng, thế chúng mày bảo cơ quan điều tra cần phải ép cung để làm gì, để họ làm khó họ ak, có đầu thì phải nghĩ chứ, ngu đến thế là cùng chứ gì

  Trả lờiXóa
 40. ép cung, ai ép cung thế? hay là vu khống người ta đó hả mấy đứa quản trị bog danoan này, chúng mày nói thế mà không thấy ngượng mồm chút nào ak, chúng mày nói ngu đến nỗi tao đọc mà muốn đấm cho mồm chúng mày mấy đấm, chứ cái kiểu đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm như chúng mày thế này thì toàn làm hại người khác thôi, làm hại những người nhẹ dạ cả tin tin chúng mày rồi họ nghĩ sai về chính quền thôi. chúng mày làm gì thì cũng nên có đức chút

  Trả lờiXóa
 41. Những lời ông Nguyễn Thanh Trấn nói mọi người có thể coi là sự thật sao.Đối với một người phạm tội thì việc gì họ có thể không làm được để thoát khỏi tội danh hoặc là giảm nhẹ đi tội danh của mình.Hoặc nếu họ không giảm được thì họ cũng phải nhất thiết vu oan cho một người khác.Chính vì thế lí sự của những kẻ cùn thì đừng có ai nên tin rằng đó là sự thật.Vì đó toàn là những lời của những kẻ đang ở trong đường cùng,toàn là luận điệu của những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 42. Cảnh sát,công an sẽ không bao giờ cần phải đánh đập hoặc tra tấn ép cung làm gì,bởi vì họ sẽ có biện pháp để hỏi cung của họ.Tôi chắc chắn rằng đây chỉ là luận điệu của kẻ đến đường cùng để vu oan cho các chiến sĩ công an,để từ đó thu hút sự chú ý của các thế lực thù địch,những kẻ phản động sẽ dựa vào đây để tung tin bậy bạ,để vu khống cho các chiến sĩ công an để hạ thấp uy tín của họ,để làm giảm lòng tin của họ với nhân dân,với quần chúng.

  Trả lờiXóa
 43. Chúng mày đừng có mà ngồi đó để ăn nói lung tung như thế chứ.Các ngươi có biết cái gì về luật pháp ở việt nam không mà ngồi đó để ăn nói như thể am hiểu lắm ấy không bằng.Công an việt nam không bao giờ dùng cái kiểu ép cung mớm cung để thực hiện việc lấy lời khai của người khác.Những kẻ phạm tội trong vụ án Vinalines đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.Những kẻ coi thường pháp luật ấy cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.Không nói thì người khác cũng biết chúng thực hiện những hành vi gì rồi.

  Trả lờiXóa
 44. Cũng cùng là một người dân Việt Nam,cùng sống trên lãnh thổ nước VIệt nam,Chính vì thế các chiến sĩ công an sẽ không bao giờ sử xự như vậy.Không bao giờ áp dụng hình thức từ thời xa xưa là ép cung,tra tấn để lấy lời khai như lời của tên Nguyễn Thanh Trấn nói.Giả sử mà ông ta không chịu khai thì cũng có nhiều biện pháp khác chứ không gì phải ép cung bức hình như thế.Chính vì thế tôi tin rằng những việc trên là không có thực.Đây chỉ là lời của những kẻ phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Thật là nực cười với những gì mà đám rận chúng mày đang nói.thế nào gọi là nhục hình,ép cung,mớm cung hả?Đã không biết lại còn nói,Những kẻ đã gây ra vụ án tham nhũng ở vinalines xứng đáng phải chịu những hính phạt đó.Tội ác mà Dương Chí Dũng,Mai Văn Phúc và đồng bọn gây ra là không thể tha thứ,Có lẽ nói đây là một đại án tham nhũng được nhiều người quan tâm.Việc xét xử và điều tra luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.Vậy nên chúng mày đừng có ngồi đó vu cáo cho lực lượng công an nữa.

  Trả lờiXóa
 46. Việc làm vu khống cho lực lượng công an điều tra thì càng làm tội danh của tên Nguyễn Thanh Trấn càng tăng nặng mà thôi.Chẳng hơn được gì đâu.Người có tội thì hãy cúi đầu mà nhận tội.Đừng làm thêm những việc gì xấu xa nữa.Càng làm nhiều việc xấu thì hậu quả không chỉ gánh chịu ngay bây giờ mà còn để lại cho các thế hệ về sau nữa.Chính vì thế đừng làm thêm tội ác gì.Trên đời này có luật nhân quả đấy.

  Trả lờiXóa
 47. Nói với BBC, Luật sư Triển nói việc 'bức cung, mớm cung' thì các bị cáo đều có trình bày trước Tòa. tưởng cái gì, hóa ra lại là BBC à? cái báo đài giẻ rách này thì tin làm sao được? chúng ta, ai cũng thừa biết rằng BBC là một báo phản động chống lại nhà nước, chính quyền Việt Nam. vậy tại sao lại phải tin vào mấy cái tin vịt cho BCC cung cấp chứ? khi mà bọn chúng chỉ nhằm vào để xuyên tạc, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng như vậy?

  Trả lờiXóa
 48. Làm sao có chuyện công an đi ép cung mớm cung như thế chứ.Đúng thật là ăn nói xuyên tạc,bịa đặt quen rồi giờ không thể sửa chữa được.Những kẻ đã gây ra vụ án tham nhũng ở vinalines đã cúi đầu nhận tội và khai báo với các cơ quan chức năng rồi.Vậy nên những gì mà chúng mày đang nói thật sự là hết sức phi lí và hàm hồ,chẳng có ai có thể tin được điều đó đâu.Cẩn thận với những lời nói và việc làm của mình đi.Chúng mày cũng sẽ có ngày phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi lũ bán nước hại dân kia ạ.

  Trả lờiXóa
 49. Chúng mày có biết là nhục hình hay mớm cung là cái gì không mà nói ở đây hả.Nghe mà cảm thấy ngu ngốc thay cho lũ rận chúng mày thật đấy.Công an việt nam không bao giờ làm cái chuyện đó để mà lấy lời khai những đối tượng phạm tội.Vụ án tham nhũng ở vinalines đặc biệt được dư luận quan tâm.và những đối tượng đó đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình và cúi đầu nhận tội.Vậy nên với những gì mà chúng mày nói thì chẳng có ai tin được đâu.Đừng có mà nói lung tung cẩn thận đấy lũ bán nước kia ạ.

  Trả lờiXóa
 50. Những thông tin này là ở đâu ra? có gị xác thực nó là sự thật hay không? hay lại là cái kiểu xuyên tạc, chống phá một cách điên cuồng như vậy? đúng là bỉ ổi thay cho những con rận thối. Việc lấy lời khai, nhất là đối với những vụ án có tính chất hết sức nghiêm trọng như thế này thì chả bao giờ lại có thể được làm qua loa, một cách mờ ám như vậy cả. có hay chăng đó là những lời xuyên tạc, chống phá một cách điên cuồng của bọn rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Vụ án Dương Chí Dũng và đồng bọn đã xét xử xong.và mức án dành cho họ là hoàn toàn xứng đáng.Có lẽ giờ đây Dương Chí Dũng và đồng bọn đã cảm thấy hối hận với những việc làm của mình,Nhưng tất cả đã quá muộn rồi.Trong quá trình điều tra thì các đối tượng hoàn toàn tự nguyện khai báo chứ chẳng bao giờ có chuyện tra tấn,ép cung mớm cung như chúng mày đang nói đâu.thật là nực cười.Nếu có chuyện đó thì chẳng lẽ những người đang thực thi pháp luật lại có thể vi phạm pháp luật hay sao,Nghe mà buồn cười thật.

  Trả lờiXóa
 52. Cộng sản Hà Nội tiếp tục làm trò? cái đầu đề đã thấy ngay cái bản chất của tác giả rồi. Đó là những bất đồng, những suy nghĩ không hề có thiện chí với chính quyền rồi. Một tờ báo như danoan, luôn có những bài báo sai sự thật , chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, vu không và quy chụp một cách phi lý thì những thông tin này lại càng không đáng để chúng ta tin. nên tỉnh táo trước những luận điệu sai trái, chống phá nhà nước ta như thế này.

  Trả lờiXóa
 53. Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Vậy nên họ sẽ là những người thực thi pháp luật.thế mà chúng mày còn nói là công an đi tra tấn và dùng nhục hình.Vậy có phi lí không chứ.Chúng mày còn có điều gì mà không xuyên tạc được nữa không hả.Đừng có mà ngồi đó đổ lỗi cho ai cả.Các ngươi cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.Và những bản án được đưa ra dành cho các đối tượng trong vụ án vinalines là hoàn toàn hợp lí rồi.

  Trả lờiXóa
 54. Bạn có tin không? Thế nào là tin, tin vì cái gì.. Nói thật tin vào lời sai thì tin, chứ tin vào lời mấy ông trên mạng này nói thì ai tin được, ở đâu không biết chứ nếu mớm cung, bức cung và đặc biệt là có cả hình thức tra tấn thì mấy bị cáo phải la um lên trước toà, và với chức quyền của họ thì cả báo giới cũng sẽ vào cuộc chứ đừng nói gì tới mấy tay bờ lốc này.

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Hiện nay một trong một số nơi một sô lúc, lực lượng công an của chúng ta còn mắc sai lầm khuyết điểm, nhưng với những đối tượng mà có tính chất phức tạp này thì sẽ không có chuyện là sáu anh to cao mà đi hành hạ một người thấp bé nhẹ cân đâu. Mấy ông đừng có mà bêu xấu Đảng, bêu xấu lực lượng công an, họ không như các ông nghĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 57. Một bài đăng chỉ có vài dòng chữ và một tấm hình được lấy trên mạng mà bọn mày có thể lấy được lòng tin từ mọi người dao? Đọc cái bản tin của bọn mày chẳng có một cơ sở nào để có thể tin đó là sự thật cả, cái kiểu bản tin như thế này tôi thấy bọn mày thường xuyên sự dụng mọi người ạ,

  Trả lờiXóa
 58. Lại bắt đầu chém gió tơi bời rồi, tin sao được mấy bác này. Ai lại có tới 6 người đè 1 người thế mà ông ấy vẫn chịu được thì công nhận tài thật. Nếu vu oan thì vu oan cho đúng đúng 1 tí chứ sao lại có chuyện vô lý đến như vậy, đừng mà có nói xấu Đảng, nói kháy nhà nước nữa, sẽ không có ai tin đâu. Toàn chuyện bịa đặt thôi à.

  Trả lờiXóa
 59. Bọn mày nói rõ ra đi đươc không. "Một số bị cáo khác cũng ghi nhận tại tòa họ bị bức cung, mớm cung, ép cung,..thậm chí còn dùng công cụ rất nguy hiểm đến tính mạng. " thì những bị can đó là ai, bị cáo đó là ai, cái gì làm chứng là những bị can bị cáo đó nói như thế, cứ đưa tin suông suông thế này thì lấy cơ sở nào mà tin được đây, chán quá đi mất, hỏng, hỏng, quá hỏng, đưa tin thế này thì chẳng có ai dám vào đây nữa đâu, chẳng bằng một tờ lá cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 60. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 61. Ép cung hay không thì tôi không biết, nhưng mà tôi thấy bản án giành cho những kẻ tham nhũng trong vụ án khủng Vinalshine là rất phù hợp và thích đáng rồi, người dân chúng tôi vui mừng và cảm thấy được tôn trọng khi những con sâu đó được pháp luật trừng trị nghiêm mình. Theo tôi thì chẳng có trường hợp ép cung nào như bài viết này nói đâu, vì tôi danh là đã quá rõ, những người liên qua là quá rõ, mọi thứ rõ như ban ngày thế kia thì ép cũng làm gì nữa mà ép cung để làm gì??? Những câu hỏi đó cho thấy luận điệu mà tác giả đang đề cập nó vô lí đến cỡ nào.

  Trả lờiXóa
 62. Dừng lại mấy cái trò lố bịch này đi mấy ông phản động đi,công an mà lại đi tra tấn ép cung à? ai tin vào những chuyện này được đây!người dân bây giờ họ cũng hiện đại rồi, những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động các người cũng đều bị lộ hết rồi, chỉ có một bộ phận người dân còn thiếu hiểu biết nên mới bị chúng bay lợi dụng thôi! rồi cuối cùng thì những kẻ có tội thì đều sẽ bị xử lí thôi và đương nhiên chính lực lượng công an sẽ là người bắt và xử lí chúng bay đấy.

  Trả lờiXóa
 63. Trong xã hội hiện nay nhiều cái có thể làm giả được lắm,con người ta có thể bịa ra cũng có thể cho mắm cho muối vào đó để đánh lừa người đọc người nghe,đôi khi những hình ảnh,câu nói kiểu này các bạn phải đi tìm hiểu trước thông tin trước đi đã rồi tin chứ đừng vội tin, nhất là đối với những blog như thế này, suốt ngày đưa ra những bài viết nhằm hạ uy tín của lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ đất nước để hạ uy tín của nước ta.

  Trả lờiXóa
 64. Đúng là những luận điệu bịa đặt của các thế lực thù địch. bọn phản động. Cái tên bài có vẻ dật tích để câu khách thôi chứ nội dung là hoàn toàn sai trái đấy các bạn à! Vụ này cơ quan có thẩm quyên đã xử lí một cách chuẩn xác, đúng người đúng tội rồi. Còn những luận điệu ép cung, dụ cung mà tác giả viết thì vu khống quá trắng trợn, tác giả chắc là có khả năng viết tiểu thuyết đấy mà. Sau khi diễn ra một vài vụ oan sai nên bây giờ bọn chúng cứ lợi dụng chuyện đó để truyên truyền bịa đặt, bêu xấu chính quyền thôi. Mong người đọc hãy cẩn thận với những luận điệu của các trang mạng như thế này đây đôi khi là cách mà chúng sử dụng để chống phá đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 65. Haizz, đọc xong bài viết, đang suy nghĩ không biết có thật hay không, sao chẳng có dẫn chúng nào thuyết phục thì xuống đọc phần bình luận của mọi người thì thấy toàn phản đối, toàn nghi ngờ tác giả, thế là tôi cũng biết bài viết này cũng là vớ vẩn rồi, chẳng tin được, nhiều người đánh giá như lúc đâu tôi suy nghĩ thì những gì tôi nghĩ là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 66. Toàn là những lời nói ngu xuẩn của bọn bán nước. Đây chẳng qua chỉ là những chiêu trò của bọn bán nước, bọn chống đối giở ra để làm xấu đi hình ảnh của nước ta. Làm gì có chuyện công an dùng nhục hình như vậy chứ, toàn những lời nói linh tinh, bịa đặt, nhũng lời nói đó chỉ hòng gây lên xôn xao trong dư luận. Chúng ta không nên để nhũng lời lẽ như thế này gây hoang mang, những bọn bán nước nên bỏ những lời lẽ ngu xuẩn đó đi.

  Trả lờiXóa
 67. Tóm lại là vụ án Dương Chí Dũng đã được xử rất mình bạc và nghiêm minh, ai có tội đều được định cả rồi, mọi người ai ai cũng thấy bản án mà tòa án đã tuyên là đúng pháp luật, tôi nghĩ các ông nên viết một bài để tuyên dương nhà nước từ việc phát hiện cũng như xử lí vụ đại án này, tôi thấy các ông chỉ biết chê thôi, còn những mặt tích cực thì chẳng bao giờ thấy các ông đề cập là sao?

  Trả lờiXóa
 68. Chúng ta phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện chứ. Làm việc gì, nói điều gì chúng ta cũng cần phải dựa trên cơ sở tài liệu chứng cứ mới được. Ai bị bắt ra trước tòa cũng nói là bị ép cung, dụ cung thì là thế nào được. Thiết nghĩ đây chỉ là những thủ đoạn của các thế lực thù địch để làm cho quần chúng nhân dân mất lòng tin vào chính quyền mà thôi. Thời gian gần đây có một số vụ oan sai thật nhưng đây chỉ là vấn để hi hữu mà thôi. Đừng có áp đặt như thế tác giả bài viết à. Chúng ta phải cẩn thận trước những thông tin mà các trang mạng không chính thống đưa ra, bởi có rất nhiều bài viết là hoàn toàn sai sự thật, phục vụ cho muc đích xấu!

  Trả lờiXóa
 69. Đúng là một câu chuyện bịa đặt rất hay và pha một chút nực cười của bọn rận chủ. Chúng có đầu óc tưởng tượng viết thơ văn đấy nhỉ! DỤ cung, ép cung, mớm cung sao? Liệu có chuyện đó không? THeo tôi đây chỉ là một phong trào mà bọn rận chủ tuyên truyền sau khi có một số vụ oan sai diễn ra. Các ông bà kia ăn nói thì phải có cơ sở chứ, nói phét như vậy thì ai mà tin được. DỤ cung, ép cung là điều mà pháp luật nước ta luôn nghiêm cấm thì làm sao có chuyện đó được. Hình như dạo này trên trang mạng nào đâu đâu cũng nhắc tới vấn đề này thì phải, đặc biệt là các trang mạng của bọn phản động. Vậy mục đích của chúng có lẽ là để hạ uy tín của Đảng, NHà nước ta, tác động vào tư tưởng của người dân. ĐIều đó chúng ta cần phải cẩn thận bởi lẽ âm mưu của chúng là cực kì thâm độc!

  Trả lờiXóa
 70. Nói có sách mách có chứng chứ? Công an không bao giờ tra tấn ép cung như mấy người nói đâu. Chỉ đưa lên cái hình ảnh tại phiên tòa rồi mấy câu nói của mấy người thì ai mà tin được đó là sự thật chứ,nhất là khi đọc kỹ thì trên trang này chẳng có thông tin nào là sự thật cả.Tất cả đều nhằm vào nhà nước này để cố tình xuyên tạc,bóp méo sự thật để tuyên truyền cho mọi người thôi.

  Trả lờiXóa
 71. Mấy thằng nặc danh này thuộc loại vớ vẩn lắm, chắc là đang bị điên đấy thôi mà. Hắn chẳng có được lời lẽ nào cho ra hồn mà cứ vào đây chửi bới như thằng dở, suốt ngày sủa ra rả. Thế mà cũng cho rằng hắn khôn, thông minh lắm không bằng. Một thằng khốn. Hãy xem thử đi nào, tất cả ai vào đây hãy chửi chết thằng ấy đi. Việc bức cung, mớm cung, dụ cung, nhục hình là một trong những hành vi vi phạm pháp luật được quy định trong bộ luật Tố tụng hình sự. Vậy mà các người dám nói láo rằng Cộng sản Hà Nội tiếp tục ép cung này nọ, như thế là hành động vu cáo trắng trợn chế độ này còn gì nữa. Nói vậy phải bắt hết mấy tên này cho vào tù đi cho chúng khiếp, cái lũ suốt ngày ăn rồi đi vu cáo chính quyền, khốn nạn thì chẳng ai bằng...

  Trả lờiXóa
 72. Liệu những lời nói này những bài viết này có thật sự đáng tin có thật sự phản ánh đúng sự thật không hay nó chỉ là những bài viết lên để câu like câu view thôi. Ngày nay do sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là sự bùng nổ của Internet đã mang đến cho con người ta rất nhiều sự tiện ích mà nổi bật nhất đó chính là những thông tin ngày nay được đăng tải một cách rất dễ dàng trên mạng và nhân dân thì rất dễ dàng tiếp cận với những thông tin này. Tuy nhiên nó cũng là một tác hại xấu bởi vì những thông tin được đưa lên vẫn chưa chắc đã là đúng đắn chưa chắc là sự thật nên làm cho nhân dân rất khó có thể phân biệt được. Trong trường hợp này cũng như thế những thông tin này cũng chưa được kiểm chứng đã là thật hay chưa có thể nó chỉ là của một ai đó chỉ muốn đăng lên với mục đích nào đó mà thôi. Vì vậy chúng ta cũng không nên tin đây là sự thật.

  Trả lờiXóa
 73. Đây chỉ là những lời lẽ cuối cùng của bọn tội phạm, chủ yếu là để quanh co, chối tội, bịạ ra chuyện bị công an ép cung, mớm cung, bưc cung để vu oan cho lực lượng công an che giấu hành vi phạm tội của mình. Rồi đến lươt bọn phản động vớ được cái tin nhảm nhí này rồi thổi phồng nó lên để nói xấu Đảng, Nhà nước và lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Pháp luật Việt Nam sẽ không tha thứ cho bọn tội phạm và bọn phản động bán nước.

  Trả lờiXóa
 74. tác giả nghĩ thế nào mà có thể nói ra được những câu nói đó. phải chăng khi xem những bộ phim hành động Mỹ tác giả đã có ấn tượng với những cảnh phim nhất là tình trạng ép cung như trong phim để có thể đem những hình ảnh đó áp đặt cho xã hội.
  thực tế thì trong pháp luật Việt Nam quy định bức cung dùng nhục hình là hành vi vi phạm pháp luật điều này đã khẳng định trên cơ sở pháp luật là không cho phép mà bất cứ ai vi phạm đều phải chịu tội. trên cở sở này việc đưa ra những nhận định cáo buộc việc xâm phạm nhân quyền đó là không có cở nhất là khi các cơ quan đoàn thể phi chính phủ không ở Việt nam thì việc xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 75. Trí tượng tượng của thằng viết bài quả không tệ. Đi viết truyện tiểu thuyết hoặc truyện cười đi chắc sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với đi viết bài cho bọn nước ngoài đó :)). Những lời của bọn tội phạm thì luôn luôn nghe và luôn luôn thấu hiểu, mà trước đó là chửi người ta thậm tệ. Haizz...đúng là khổ cho mấy thằng viết bài kiểu này, người ta khinh, người ta cười vào mặt cho. Rõ là chán

  Trả lờiXóa
 76. tên tuổi của vụ án đã quá nối tiếng đến những tù nhân cũng biết và cảm thấy căm ghét cho những tên quan tham. nói thật chứ những tên quan tham thì ai mà chả ghét vào tù may không bị tù nhân họ tẩn cho là may rồi. như thế mới biết hình ảnh của mình ngoài đời như thế nào? mới biết xã hội coi trọng như thế nào? đế làm quan lại tham ô tiền của của nhân dân thì sao biết được nỗi khổ.
  như kiểu dân oan! toàn những suy nghĩ bác học mà có bao giờ làm được điều gì tốt ngoài việc ngày nào cũng xuyên tạc đâu.

  Trả lờiXóa
 77. Không biết cái bọn phản động này lấy cái thông tin rác này ở đâu rồi thổi phồng lên thế nhỉ? Hay bọn này cứ đi bịa đặt, xuyên tạc sự thật lên, cứ muốn nói gì thì nói? Đi cấu kết với bọn ngoại bang rồi kiếm vài ba đồng tiền bẩn thỉu và đi chống đối đảng và nhà nước, bọn này thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 78. sợ thật đấy hãy làm sao để cho những con người có tư tưởng mơ hồ nhận thấy việc làm vu cáo của họ là vô nghĩa. với một xã hội dân chủ như ở Việt Nam thì chuyện bức cung, đã không còn tồn tại nhất là khi ngay luật pháp cũng quy định tội bức cung. điều này nói lên dù ở bất cứ phương diện nào pháp luật đều bảo vệ quyền con người nhất là khi cả những tội phạm không ai có quyền xâm phạm đến thân thể họ, mọi việc làm đó đều vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 79. trong phòng giam có 6 người to cao, tối đến họ bắt tôi cởi hết quần áo ra, nằm sấp xuống, 6 người ngồi lên người tôi nhún nhảy, hành hạ,..và đồng thanh hô : tàu đây này! Tàu ra khơi này!...”. Thật sự thì đọc đến đoạn này tí nữa thì tôi mửa vì cái sự xuyên tạc, bịa đặt đến thậm tệ của bọn danoan2012 này . phải chăng là hình ảnh ngục tối của những năm mà người dân Việt Nam bị bọn đế quốc , bọn mỹ ngụy , bọn vn cộng hòa tra tấn ùa về trong kí ức tác giả . Đừng hoang tưởng nữa đi . sự thật thì phải được nói ra đúng đắn chứ không phải xuyên tạc một cách bừa bãi thậm tệ đến như thế này . Chắc chắn không hề có sự bức cung ở đây , vì những chứng cớ tài liệu đã hoàn toàn được phơi bày tất cả rồi . Chẳng có lý do nào nữa mà phải tra tấn cả . đúng là miệng lưỡi thế gian, trăm đường uốn éo .

  Trả lờiXóa
 80. Đọc đến đoạn " Tôi được Cơ quan CSĐT Bộ Công an mời ra làm việc tại 47 Phạm Văn Đồng, điều tra viên ép tôi phải nhận ụ nổi là con tàu, tôi khai đúng và nói ụ nổi là ụ nổi, sao cán bộ lại bắt tôi khai sai. Thế là họ đưa tôi lên giam giữ tại Phú Thọ, trong phòng giam có 6 người to cao, tối đến họ bắt tôi cởi hết quần áo ra, nằm sấp xuống, 6 người ngồi lên người tôi nhún nhảy, hành hạ,..và đồng thanh hô : tàu đây này! Tàu ra khơi này!...”. mà chỉ muốn tìm thằng viết đạp vào mặt nó mấy cái cho nó bõ tưc . chẳng lẽ sai phạm vụ án này chưa rõ ràng hay sao mà chúng mày còn phải bày trò ra mà nói xấu là tra tấn thế này , tra khảo thế kia . cái loại dâm loạn này đúng là đưa toàn tin bịp bợm . không hiểu mục đích của cá trang blog này là gì nữa .

  Trả lờiXóa
 81. trang danoan2012 này như một trang web với những câu chuyện cổ tích hoang đường vậy nhỉ. chúng muốn viết gì thì viết, chúng viết hết sức li kì và huyền ảo nhưng lại không có chút sự thật nào, toàn là xuyên tạc và bịa đặt thôi. những kẻ viết ra những bài viết quá ngu, viết mà chả có ai tin, riêng cái nhan để là đã biết đây là bài viết của bọn bán nước cầu vinh rồi. một lũ bán nước ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm nữa. cái xã hôi này không có ai tin vào chuyện cổ tích của các người đâu.

  Trả lờiXóa
 82. đọc qua bài viết thì người đọc có thể cười như đọc truyện hài vậy. cái hài ở bài này khác với những câu chuyện hài khác không phải là hài về các hành động hay cử chỉ lời nói của nhân vật trong câu chuyện mà người đọc cười về sự ngây thơ và có phần hơi ngu dốt của tác giả bài viết. chỉ với một câu chuyện như thế này mà các kẻ bán nước muốn người ta tin thì thật là quá ngu và rất thơ dại. chúng nghĩ những người đọc là đứa trẻ lên ba sao. một lũ rận sâu bọ ngu dốt định dùng cách này nói xấu chính quyền nhà nước hay sao.

  Trả lờiXóa
 83. không biết tác giả câu chuyện là ai nhưng vợ chồng nào mà là cha mẹ của tác giả viết bài này thật là vô phúc khi sinh ra nó đấy. tác giả thật ngu và rất chi là ngây thơ khi dùng bài viết này dùng để nói xấu nhà nước. một bài viết làm trò cười cho những người đọc à, một câu chuyện được dựng lên hết sức khôi hài và thô thiển. đã xuyên tạc sao mày không xuyên tạc cho người ta tin tin cái, đằng này mày xuyên tạc một bài viết mà không có một phần trăm tỉ lệ nào để người khác tin cả.

  Trả lờiXóa
 84. đọc bài viết này tôi nghĩ đến ngay những sai nha của đông xưởng trong những bộ phim trung quốc. họ đã dùng cả hàng trăm cực hình tra tấn dã man để ép cung cho bằng được. đó là câu chuyện của lịch sử còn bây giờ là hiện tại và qua bài viết tôi cũng nhận ra tác giả đã dựng lên một màn kịch mà có thể nói là màn kịch tệ nhất lịch sử nhân loại từ trước tới nay, đã xuyên tạc thì cũng làm cho người ta tin mới đạt được mục đích chứ. đây chắc có lẽ là câu chuyện bọn bán nước dựng lên để phá hoại nhà nước ta mà thôi. ngu thì đừng có viết.

  Trả lờiXóa
 85. những kẻ bán nước cũng chỉ là những kẻ ngu trong nhận thức và suy nghĩ mà, điều đó được thể hiện qua bài viết vu khống mà chúng viết này. một bài viết vu khống nếu được chấm thang điểm mười thì chắc nó chỉ đươc 1 điểm vì có mỗi nội dung thôi. nội dung của bài viết là nói xấu chính quyền dùng cực hình ép cung, còn lại không có điểm nào đáng để có điểm nữa. đã ngu thì đưng có viết, viết không ai tin còn làm truyện cười cho người khác đọc, hay là tác giả chuyển qua viết chuyện cho trẻ em đi, chứ người có nhận thức thì không ai đọc và tin đâu.

  Trả lờiXóa
 86. một kịch bản được dựng lên để nói xấu chính quyền và nhằm chống phá nhà nước việt nam ta. nhưng rất mày tác giả của màn kịch lại không đủ trình độ để màn kịch đó có chút tác dụng nào hết mà trái lại tác dụng chính của màn kịch là câu chuyện khôi hài và trở thành tâm điểm để những người đọc chửi vào thậm tệ. kẻ viết bài viết này ngu thì thôi, đừng có viết mà người khác mắc cười quá. lần sau có bịa thì hỏi ý kiến những kẻ bán nước khác đi đã rồi post lên, nếu không có đăng cũng không nhận được tiền bán nước đâu.

  Trả lờiXóa
 87. nói thật chứ giờ ở đây mọi người chắc hẳn ai cũng biết về vụ trọng án tham ô tham nhũng Dương Chí Dũng cùng 9 kẻ đồng phạm khác, nó đã làm thiệt hại của nhà nước ta tới 366 tỷ đồng- một con số quá lớn! mọi sự việc đều đã được làm sáng tỏ và liệu có ai dám tin vào lời lẽ của ông tác giả bài viết này rằng những chứng cứ buộc tội ông Dũng và 9 đồng phạm là sai lệch hay ông Dũng cùng 9 đồng phạm của mình không xứng đáng phải nhận hình phạt như thế? vụ trọng án ấy đã kết thúc và để lại cho chúng ta nhiều suy nghĩ về vấn đề tham nhũng chứ không phải là để cho mấy thằng phản động lợi dụng để làm bới móc hay nói xấu như thế!

  Trả lờiXóa
 88. Những vụ án tham nhũng gần đây đã cảnh báo một tương lai bất ổn cho đất nước nếu không thể giảm thiểu tệ nạn tham nhũng này lại. Các án tham nhũng thì ngày càng tăng về mức độ thiệt hại, quy mô đường dây, ngày càng phát hiện nhiều cán bộ cấp cao tham gia vào đường dây tham nhũng. Knh tế đất nước cần phát triển nhưng phát triển ổn định trước tiên cần xóa bỏ tệ nạn tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 89. vu khống một cách không thể ngu hơn được nữa, cái ụ nổi kia là bằng chứng quan trọng để chứng minh vụ án tham nhũng này mà chúng lại có thể vu khống bảo chính quyền ta ép cung để bảo là con tàu, ngu không thể tưởng tượng được,thử hỏi các người có xem thời sự có xem báo đài không,Tên Dương Chí Dũng là tội đồ của đất nước, chính hắn mới là kẻ gây nên sự bất công trong xã hội này. Một quan chức công ty Nhà nước ăn chơi trác táng phá hoại hàng chục triệu đô la, gây thất thoát biết bao nhiêu tiền của. Hắn mua một ụ nổi có giá đến mấy triệu đô trong khi tuổi của ụ nổi này đã nửa thế kỷ.

  Trả lờiXóa
 90. việc 'bức cung, mớm cung' thì pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam kiên quyết không cho phép các cán bộ điều tra làm như vậy vì nó sẽ làm sai lệch kết quả điều tra với sự thật của vụ án, gây nên những oán oan sai cho những người vô tội và ngược lại sẽ làm lọt những tên tội phạm đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật khi trong thời đại hiện nay thì chúng dùng rất nhiều thủ đoạn tinh vi, sảo quyệt, nếu không tôn trọng quy trình và quy định điều tra thì chúng ta chỉ nhận được một kết quả hoàn toàn không theo ý muốn. Những cán bộ vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 91. chơi trò emps cung ư, nếu như chỉ tin vào một bên nghi phạm mà bảo rằng chính quyền ép cung thì không thể được, phải khẳng đinh được điều đó khi mà có căn cứ cho rằng việt nam ép cung chứ. với vụ án dương chí dũng thì không cần phải ép cung vì bản chất vụ án đã dduwoj thể hiện rõ ra bên ngoài và những gì mà ông này lam với nền kinh tế việt nam là không hệf nhỏ, nó có tác động không nhỏ và là một trong những mô hình để lại thiệt hai kinh té lớn nhất với việt nam

  Trả lờiXóa
 92. vụ án dương chí dũng đã lắng xuống một thời gian nhưng trong mấy ngày trước đây thì nó đã dduocj đưa ra xử lí một cách nghiêm minh, những sai phạm của ông ta đã được pháp luậ việt na mxử lí nghiêm, dương chí dũng sau khi gây tội ác thì cuối cùng cũng bị xử tử hình , kết quả đó haonf toàn hợp với lòng dân và ý nguyện của mọi người. trong vụ này cũng không có căn cứ nào chứng minh rằng có việc ép cũng mớm hình hay dùng hình gì, tất cả chỉ là nói xấu mà th

  Trả lờiXóa
 93. sao cỉ một suy nghĩ cảu bị cáo lại trở thành một cái để đổi cho cộng san dùng ép cung được hứ , vì chứng ta cũng biết viejc chuyển giữa các nhà lao được tiến hành khi nhà lao không có đủ chỗ, không đảm bảo được một điều kiện sống cho chính những tù nhân này chứ không phải nói rằng chuyện lên chỗ khác là ép cung, và nếu nói như thế thf những người chuyên đến trại gaim kia đều là những người bị ép cung sao? như thế thì có bào nhiêu người sẽ phải đi kêu oan nữa đây chứ không phải chỉ có một tù nhân như ông biết được

  Trả lờiXóa
 94. Hết nói sai sự thật các lực lượng công an các tỉnh đánh người hay là phản bội tổ quốc, và giờ đây là bài viết vu khống việc nhà nước ta, mà ở đây là công an Hà Nội tra tấn ép cung. Những hình phạt đó không hề tồn tại trên đất nước Việt Nam, và không được luật pháp nước ta cho phép trong quá trình hỏi cung nghi phạm. Vì thế bài viết này cũng như bao bài đăng khác ở blogpost này đều không có gì là đáng tin cả, thậm chí có thể nói chỉ là tin đồn nhảm của lũ rận chủ nhằm vu khống hạ thấp uy tin của Đảng và Nhà nước trong lòng dân chúng. Thế nên, cộng đồng mạng giờ phải đồng lòng tẩy chay trang cá nhân này. không thể tin bất kì bài đăng nào từ trang này, và cảnh báo người đọc không nên xem những blog này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. về vụ trọng án tham ô tham nhũng Dương Chí Dũng cùng 9 kẻ đồng phạm khác, nó đã làm thiệt hại của nhà nước ta tới 366 tỷ đồng- một con số quá lớn! mọi sự việc đều đã được làm sáng tỏ và liệu có ai dám tin vào lời lẽ của ông tác giả bài viết này rằng những chứng cứ buộc tội ông Dũng và 9 đồng phạm là sai lệch hay ông Dũng cùng 9 đồng phạm của mình không xứng đáng phải nhận hình phạt như thế? vụ trọng án ấy đã kết thúc

   Xóa
 95. lấy ai mà đối chứng, điều tra, hỏi cho rõ, làm rõ ràng những vấn đề còn khúc mắc, chứ cứ nói cơ quan an ninh, cảnh sát lạm dụng bức cung thế này, ép cung, mớn cung thế kia thì ai mà tin được. Kể lể ra mấy câu chuyện chả có đầu có cuối, nhân vật thì mơ hồ toàn mấy cái tên đâu đâu, nói như thế thì muốn nói gì chẳng được, nội dung thế nào có ai điều tra được đâu. Nói chung là câu chuyện như thế chẳng có chút gì để người ta tin tưởng, chẳng chứng minh được điều gì. những kẻ bán nước cũng chỉ là những kẻ ngu trong nhận thức và suy nghĩ mà, điều đó được thể hiện qua bài viết vu khống mà chúng viết này.

  Trả lờiXóa
 96. "Một số bị cáo khác cũng ghi nhận tại tòa họ bị bức cung, mớm cung, ép cung,..thậm chí còn dùng công cụ rất nguy hiểm đến tính mạng. Nghĩ tới cảnh tượng đó, nền tư pháp của nước nhà đã ở thế kỷ 21 mà em bật khóc tại tòa”."Cái loại ăn nói láo như thế này thì cái thằng viết bài này ngu éo tả nổi nữa rồi. Người ta thừa biết ở toa có bao nhiêu là người, bao nhiêu là phóng viên báo chí thì ép cung, bức cung với lại dùng mấy công cụ nguy hiểm để uy hiếp cái nỗi gì. Ngu éo tả được luôn. ĐỌc đã thấy ngay nó xuyên tạc 1 cách trắng trợn thật

  Trả lờiXóa
 97. Trọng lú, Phạm Nghị, Bá Thanh đang câu kết lật Nguyễn tấn Dũng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên đây chỉ là hai con sâu béo trong số hàng trăm, hàng ngàn con sâu đang đục khoét tài sản của Nhà nước, của nhân dân. Những đồng tiền thu được từ mồ hôi nước mắt của người dân lao động bị một số kẻ thi nhau xâu xé. Đây là những kẻ có chức có quyền, có học thức, có hiểu biết nhưng vẫn cố tình làm sai. Chúng biết hậu quả của những việc làm của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào đến xã hội, đến đất nước.

   Xóa
 98. Chỉ cần nghe cách tác giả nói trong bài viết cũng đủ nhận thấy tác giả có mối thâm sâu thù nặng với chế độ ta như thế nào. Chắc hẳn người viết bài phải ghét chế độ cộng sản lắm thì mới có thể bịa ra những lời nói sinh động giàu sức gợi như thế. Đúng là sự thật khiến người ta rợn người. Chẳng ai dám tin vào việc công an ép cung nhưng khi báo chí của những người luôn miệng kêu là bảo vệ công lý ấy buông ra là nảy sinh biết bao vấn đề đáng quan ngại. Thật đúng là không có việc gì làm ngoài việc nói xấu người khác

  Trả lờiXóa
 99. Có những kẻ chết rồi vẫn già mồm. Đấy mới chính là những con cáo già cần thẳng tay trừng trị. Những người chiến sĩ công an chỉ hoàn thành đúng nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc điều tra làm sáng tỏ những vụ án bê bối. Lấy đâu ra việc thảnh thơi tra tấn tù nhân như những gì tổ chức nhân quyền và dân quyền đã nói. Thật đúng là những kẻ to mồm chỉ biết kỹ cách hãm hại người tốt. Chúng sẽ chẳng bao giờ nhận được một cái kết tốt đẹp đâu, một lũ cặn bã của cả đất nước Việt Nam tươi đẹp này

  Trả lờiXóa
 100. Những người chiến sĩ công an là những người thay mặt Đảng và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thực thi công lý. Cho dù kẻ xấu có nói gì đi nữa thì thực tế trong suốt quãng thời gian xây dựng và giữ gìn trật tự an toàn xã hội đến nay, lực lượng công an chúng ta luôn chứng minh cho thế lực thù địch thấy được bản chất chính trị vững vàng của mình. Tuy có nhiều khó khan, thử thách nhưng không nản chí, lúc nào cũng sẵn sàng vì nước quên thân mình, vì nhân dân quyết tâm phục vụ đến cùng

  Trả lờiXóa
 101. Công an nước ta lúc nào cũng làm tròn chức trách và nghĩa vụ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Không có lí do nào mà những người chiến sĩ công an lại dùng hình đối với những người vô tội cả. Những màn kịch mà những nhà dân chủ, nhân quyền này tạo dựng ra chỉ nhằm mục đích bôi xấu hình ảnh lực lượng vũ trang của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà thôi. Chính chúng mới là những kẻ xấu cần được trừng trị nghiêm minh bởi pháp luật, là những kẻ đáng bị cho ngồi tù chung thân

  Trả lờiXóa
 102. Hình như tác giả của bài viết này thích nói xấu chế độ thì phải, những lời nói xấu Đảng, nói xấu lực lượng vũ trang nhân danh nhà nước thực thi công lý. Chính những kẻ như thế mới là những kẻ đáng bị lên án, những kẻ suốt ngày lên tiếng mình là người thực hiện nhân quyền và dân quyền trong khi lúc nào cũng ấp ủ những âm mưu đen tối. Bọn chúng đang chờ đợi chúng ta sơ hở, ẩn mình trong bóng tối chờ đợi thời cơ để rat ay hành động. Chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những bọn người xấu này

  Trả lờiXóa
 103. Những lời nói cuối cùng của bị cáo Dương Chí Dũng: không bao giờ nhận mình là kẻ tham lam, rồi các vụ việc xảy ra phần nhiều do khách quan, đầu tư sai hướng…. đâu phải không có lí. Chắc hẳn cũng một phần có những lí do đó nếu chúng ta thực sự có cái nhìn thật khách quan. Lãnh đạo 1 tập đoàn lớn, đâu chỉ bị chìm sâu trong vòng xoáy của đồng tiền, nó còn là các áp lực lợi ích tập thể, thậm chí không tránh khỏi va chạm với những âm mưu, tính toán, thủ đoạn của thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 104. bản án giành cho Dương Chí Dũng và những người liên quan không hề là nặng, tử hình có lẽ là mức hình phạt cao nhất của tội danh này. Tuy nhiên có thể thấy được sâu xa những nguyên nhân của việc tham nhũng này, không chỉ vì những người lãnh đạo một tập đoàn lớn không giữ được bản thân, sa đà vào lợi lộc mà còn là những yếu tố khách quan khác thúc đẩy một con người đi vào sai lầm. Vụ án này cũng là một lời cảnh tỉnh khắt khe nhất cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 105. thế này thì ai có thể tin được những gì mà những kẻ này nói cơ chứ chỉ cần một bức ảnh thế là ok bên cạnh những trích dẫn vớ vẩn nữa thế là xong thì ra một câu chuyện rồi vậy đấy có tin được không. Đúng là những kẻ chỉ thích bịa chuyện và xuyên tạc bôi nhọ người khác là giỏi thôi chứ đâu có phải phản ánh đúng thực chất của nó đâu. Với cái danoan2012 này thì còn lạ gì nữa dùng hết thủ đoạn này thủ đoạn kia để đạt được mục đích. Chúng ta cũng biết mọi thứ sai trái đều được luật pháp trừng trị một cách thích đáng và không có chỗ cho những bao che tội lỗi nhưng có một số kẻ lại không thể hiểu được điều đó vẫn u mê bất ngộ

  Trả lờiXóa
 106. Nhìn những ví dụ nhãn tiền như vụ vinashine, vinalines… mới thấy hậu quả nó ghê gớm như thế nào. Nó làm tê liệt, làm sụp đổ cả một tập đoàn kinh tế của Nhà nước một trong những trụ cột để phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Như vậy những việc làm này đã gây hậu quả đến các chính sách của Đảng và Nhà nước đúng hơn là ngăn cản các chính sách đó diễn ra trên thực tế.

  Trả lờiXóa
 107. vu khống thế này thì chẳng ai tin đâu mấy bác viết bài ak, các bác phải biết rằng để làm cho người ta tinh mình thì cũng phải có cách chứ, huống gì đây mấy bác nói dối thì muốn người ta tin thì cũng phải có cách nói chứ, nhưng đây các bác nói dối mà các bác chẳng biết nghĩ gì cả, các bác chỉ biết là cứ nói thế ai tin thì tin với lại văn phong của bác chẳng ai muốn tin nữa nên việc bác kể trên chẳng ai tin là đúng rồi bác ak

  Trả lờiXóa
 108. ep cung hay không ép cung? chúng ta thử phân tích nhé, cái ụ nổi mà tác giả bảo là công an ép cung bảo khai là con tàu kia là gì, đó là một bằng chứng quan trọng trong vụ tham ô này mà, với lại nó rõ ràng thế, cả nước ai cũng biết thế thì việc ép cung để khai thành con tàu có đem lại lợi ích gì cho cơ quan điều tra hay không? với lại cơ quan điều tra làm thế có phải đang làm khó họ không khi mà họ đang cố làm rõ chân tướng sự việc mà

  Trả lờiXóa
 109. ép cung để mang lại lợi ích gì cho cơ quan điều tra chứ, ép cung như tác giả bảo thế đồng nghĩa với việc mất đi một vật chứng rất quan trọng trong vụ đại án tham nhũng này, với lại ép cung thì cũng không được, người ta phải có đầu óc suy nghĩ chứ, cái ụ nổi to thế, ai cũng biết thế giờ bảo thành con tàu thì khác gì bảo tôi đang nói dối đấy. tác giả viết bài đừng có nghĩ ai cũng có đầu óc như tác giả vậy, người ta không ngu như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 110. ép cung? thử cho tôi hỏi nếu tác giả trong trường hợp này tác giả có làm như thế không? ép cung mang lại lợi ích gì đã chứ, khi mà cái ụ nổi kia thì dân cả nước đều biết, giờ bảo khai thành con tàu thì khác gì bảo với người ta rằng mình là kẻ nói dối, tác giả viết bài thì cũng nên có suy nghĩ logic một chút chứ, cứ viết bài kiểu này thì ai mà đọc cho được, với lại đừng vu khống người ta thế, cái gì cũng phải có bằng chứng rồi nói

  Trả lờiXóa
 111. lấy ai mà đối chứng, điều tra, hỏi cho rõ, làm rõ ràng những vấn đề còn khúc mắc, chứ cứ nói cơ quan an ninh, cảnh sát lạm dụng bức cung thế này, ép cung, mớn cung thế kia thì ai mà tin được. Kể lể ra mấy câu chuyện chả có đầu có cuối, nhân vật thì mơ hồ toàn mấy cái tên đâu đâu, nói như thế thì muốn nói gì chẳng được, nội dung thế nào có ai điều tra được đâu. đúng là một lũ bán nước mà , nói vớ vẫn thôi . Đến bao giờ các ngươi mới có đủ nhận thức và hiểu biết để mà nhận thức được vấn đề chứ

  Trả lờiXóa
 112. vu khống thì nên có não để suy nghĩ chút đi tác giả ak, vu khống kiểu trắng trợn như thế này thì khác gì bảo người ta chửi vào mặt mình thế, thử hỏi xem trong bài viết này của tác giả có tính gì là logic không vậy, ép cũng ở đây mang lại lợi ích gì không khi nó làm lệch đi, làm mất đi một bằng chứng quan trọng để buộc tội, khác gì cơ quan điều tra tự làm khó mình, thế thì họ có nên làm thế không, không phải ai cũng đầu óc ngu xi như tác giả thế đâu

  Trả lờiXóa
 113. đó là hình phạt xứng đáng với tội phạm mà ông Dũng đã gây ra, hậu quả để lại là quá nghiêm trọng, mà quan trọng nhất chính là niềm tin của nhân dân đối với lực lượng cán bộ quản lí, về sự tha hóa đạo đức và phẩm chất chính trị, cũng như là sự quản lí của nhà nước ta,cần xử lí nghiêm khác những tội phạm trong đại án tham nhũng vinashine này, để củng cố lòng tin của nhân dân đối với pháp luật và nhà nước

  Trả lờiXóa
 114. thật nực cười thật, cái trang này hễ cái gì nói xấu đến chính quyền cái là đều lôi cộng sản ra để nói xấu, thế tôi hỏi quản trị nhé, cộng sản là gì quản trị biết không, những con sâu trong Đảng ta có nên được gọi là cộng sản không, và cũng đừng nên nhìn những kẻ tha hóa biết chất trong Đảng để bảo rằng Đảng ta kém, Đảng ta như nhược, thử nhìn xem, Đảng ta đã quyết tâm như thế nào khi loại trừ những kẻ đó ra khỏi Đảng là trong sạch Đảng

  Trả lờiXóa
 115. lại vu khống kiểu này rồi, muốn vu khống thì hãy đưa ra bằng chứng hãy rồi nói gì thì nói nhé, chứ đừng cái kiểu thích nói gì thì nói, nói xấu người khác sao cũng được. mọi người đừng tin những lời lẽ như thế này của bọn viết bài này, chúng muốn viết bài thế này để lừa những người nhẹ dạ cả tin, rồi chúng lừa dư luận thế giời để vu khống nước ta vi phạm nhân quyền đấy, đây chính là một âm mưu của chúng đấy mọi người ạk

  Trả lờiXóa
 116. tôi không hiểu sao mà cái trang này cứ toàn đi nói xấu về nước ta như thế này, hết bảo là nền giáo dục yếu kém, tiếp đó vu khống cho lực lượng công an, rồi bảo là chính quyền thối nát, Đảng sa sút, yếu kém, tha hóa, nhưng thực chất đâu có thế đâu nhỉ, người dân vẫn sống bình thường vẫn được hưởng tự do, độc lập, được hưởng nền dân chủ thực sự, tuyệt đối tin theo Đảng, thế sao mà cứ thích nói xấu thế nhỉ, hay là phản động muốn theo nước ngoài để bán nước vậy

  Trả lờiXóa
 117. sao tôi theo dõi phiên tòa xử vụ án này mà có hề nghe các bị cáo bảo là mình bị ép cung gì đâu nhỉ, các bị cái vẫn khai là cái ụ nổi mà, và không có phàn nàn gì về cơ quan điều tra cả mà, sao mà có người lại viết bài viết như thế này nhỉ, vu khống thế này là không được, người ta làm việc theo pháp luật mà cứ vu khống người ta thế này là sao, hay là cũng muốn là người xấu giống bị cáo, hay là đồng bọn của bị cáo vậy

  Trả lờiXóa
 118. nếu cho bài viết của tác giả vào truyện cười chắc là được nhiều người đọc lắm đây, bài viết của tác giả làm tôi phát cười lên, nó vu khống người ta mà chẳng những không vu khống được đã thế còn cho người ta thấy được trình độ rất kém của người viết bài, một trình độ của một đứa trẻ tiểu học. Không hiểu sao mà trong cái trang này lại có những bài viết kém như thế này được, hay là chỉ viết để lấy số lượng thôi đây

  Trả lờiXóa
 119. Đúng là phải trao cho cái tên viết bài này nhận giải thưởng bằng trơ bậc nhất mới được, Tên luật sư Trần Đình Triển thì luôn là kẻ đại diện cho những kẻ phản động, cố cãi cùn về hành động của chúng khi bị trừng trị. Còn về phiên tòa xét xử vụ vinaline chúng ta đã thấy được được tính nghiêm minh của pháp luật sử đúng người đúng tội, Vì thế đừng nên bịa đặt bất cứ một lý do nào nữa để mà chống phá nhà nước ta những con rận à, đừng có ngồi đó mà nghĩ ra các chiêu trò để nói xấu công an, nói xấu Đảng và nhà nước ta. Những con rận bán nước bẩn thỉu ạ.

  Trả lờiXóa
 120. Đây có thể là một trong những quyết định rất khó khăn bởi vì những người này là những cán bộ những lãnh đạo cao trong các tập đoàn kinh tế lớn của Nhà nước ta. Tuy nhiên nó cũng đánh dấu cho một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ của chúng ta là không thể được nể nang không được e ngại trước những vụ việc này mà cần phải thẳng thắn xử lí mạnh tay chứ không thể để tội phạm này có thể làm hại đến nền kinh tế nước ta

  Trả lờiXóa
 121. kể lể ra mấy câu chuyện chả có đầu có cuối, nhân vật thì mơ hồ toàn mấy cái tên đâu đâu, nói như thế thì muốn nói gì chẳng được, nội dung thế nào có ai điều tra được đâu. Nói chung là câu chuyện như thế chẳng có chút gì để người ta tin tưởng, chẳng chứng minh được điều gì bài viết này cũng có nói lên đc gì đâu khi mà chứng cứ đã có tòa tuyên án đối vs các bị cáo là hợp lí rồi,bị cáo cũng chấp nhận tội danh của mình.Đó chính là sức mạnh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 122. tên Dương Chí Dũng đúng là 1 tên cáo già, hắn thất bình thản trong khi xét xử, không giống như những tên khác, khóc lóc ỉ ôi, rồi còn lật lọng vu cáo điều tra viên ép cung, Dũng thì khác, câu cuối của Dũng mới thật sự là man trá :"xin HĐXX hiểu tấm lòng bị cáo không vì động cơ cá nhân mà chỉ năng nổ, muốn làm việc tốt cho đất nước”, đến cuối mà hắn vẫn nhất quyết nói phét

  Trả lờiXóa
 123. dù chúng có nói gì thì nói, tôi vẫn luôn tin vào lực lượng bảo vệ công lý của nhân dân ta, đây là 1 vụ án hết sức nghiêm trọng mà ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Nhà nước ta trong khâu quản lý, các cơ quan chức năng đã thực sự nghiêm túc trong việc điều tra xét xử vụ án này, làm gì mà có chuyện ép cung lộ liễu như vậy được

  Trả lờiXóa
 124. tội chứng của Dương Chí Dũng đã quá đã rõ ràng, cơ quan điều tra đã có đầy đủ chứng cứ để xét tội hắn, nhưng tòa vẫn khoan hồng, cho hắn lên tiếng nhận tội để được giảm nhẹ tội, tuy nhiên hắn vẫn ngoan cố khăng khăng rằng "về tội tham ô, bị cáo không biết khoản tiền 1,666 triệu USD, không chỉ đạo ai, không nhận một đồng nào từ anh Sơn đưa cho. Việc này oan cho bị cáo”

  Trả lờiXóa
 125. không thể hiểu nổi Dương Chí Dũng mặt dày đến mức nào mà tội chứng tham ô công quỹ của hắn đã quá rõ ràng, thế mà hắn vẫn nhất quyết không nhận "“Tôi không tham ô mà nói tôi tham ô thì tôi không nhận được. Kể cả đánh chết trong tù tôi cũng không nhận, đó là danh dự của tôi, của gia đình tôi." thế nhưng chứng cớ đã có sẽ vạch trần bộ mặt của hắn

  Trả lờiXóa
 126. hành động chống đối, không nhận tội đến cùng của Dũng chắc chắn là để các thế lực phản động có điều kiện để lên tiếng chỉ trích, vu cáo pháp luật của ta,lúc cuối cùng Dũng vẫn cố đọc xong mấy câu thơ: “28 năm qua lại trở về/ Với người hàng hải lời thề năm xưa /Dưới cờ nguyện cùng đưa/ Con tàu hàng hải đến bờ vinh quang” để tỏ ra mình vô tội

  Trả lờiXóa
 127. chỉ một bài viết rất ngắn của những tên phản động lưu vong, mượn những sự kiện, vụ án của nước ta để đâm điều bịa đặt, nhưng vụ này không hề đơn giản như thế, chúng còn móc lối với nhau từ bên trong, thực sự là kết hợp rất ăn ý, mong cơ quan điều tra chú ý và xử thêm tội của Dũng và đồng bọn vì đã man trá trước tòa

  Trả lờiXóa
 128. vụ án này thật sự là phức tạp, không chỉ phức tạp về tính chất và những hệ quả để lại, mất uy tín của Nhà nước, mà vụ án này còn rất phức tạp về khâu xét sử, chúng ta xét xử công khai, dựa vào đó những tên bị can hòng lật lọng phút chót đê tạo ra dư luận không tốt, bọn chúng biết rằng tội của mình rất nặng, không còn gì để mất nên mới chống đối như vậy

  Trả lờiXóa
 129. tên Lê Ngọc Triện thật sự là quá bố láo, đứng trước vành móng ngựa rồi mà vẫn dám bịa đặt, vu cáo cho lực lượng công an “anh vào đây rồi như chim trong lồng, nếu khai báo lại thì sẽ cho đi ép cung. Điều tra viên nói với tôi như vậy”. phải chăng chúng ta đã quá tử tế với bọn chúng, hay là luật pháp vẫn chưa đủ nghiêm khắc mà tại sao chúng không hề sợ, vẫn buông lời xằng bậy như vậy

  Trả lờiXóa
 130. tôi chắc chắn 1 điều rằng những tên bị can đều nghe theo sự chỉ đạo của 1 ai đó đứng đằng sau thì mới có thể kêu oan, vu khống điều tra viên ép cung trùng khớp nhau như thế, mong rằng cơ quan điều tra sớm điều tra ra những người đứng đằng sau điều khiển mấy tên bị can làm càn như thế, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa
 131. mấy tên bị can này thật quá là vớ vẩn, ai cũng kêu mình vô tội, ai cũng kêu mình không tham nhũng, rồi tiền đi đâu cả, một đống tiền bốc hơi hay rơi xuống biển rồi, chúng kêu oan thì cứ kêu, còn sự thật sẽ vẫn được phơi bày mà không ai có thể chối cãi được, 1 vụ tày trời như thế này chắc chắn phải được xử lý công minh để làm gương cho xã hội

  Trả lờiXóa
 132. nhiều người cho rằng ông Dũng được lót đường lên chức, tuy nhiên ông Dũng từ chỗ làm chủ tịch hội đồng thành viênVinalines sang làm cục trưởng Cục Hàng hải là thuyên chuyển cán bộ chứ không hẳn là đề bạt. Nghĩa là không phải lên chức. do đó không hề có việc ông Dũng được chống lưng cả, đừng để những ý kiến trái chiều làm sai lệch sự thật!

  Trả lờiXóa
 133. sự việc Vinalines thua lỗ liên tiếp từ hàng trăm tỉ đồng lên hàng ngàn tỉ đồng từ năm 2009 đến 2011, nhưng ông Dương Chí Dũng vẫn được ngồi vào ghế cục trưởng dù đây chỉ là việc thuyên chuyển công tác bình thường đi chăng nữa thì đây vẫn là một điều hết sức đáng tiếc, đáng tiếc cho chức cục trưởng lại rời vào đúng tay của một kẻ tham lam, không có nhân cách

  Trả lờiXóa
 134. các bạn còn nhớ là bộ trưởng Đinh La Thăng đã " bổ nhiệm ông Dương Chí Dũng làm Cục trưởng Hàng hải nhằm cứu Vinalines, giải quyết mâu thuẫn" thế rồi chính tên người hùng này lại đánh chìm con tàu Vinalines, thật không thể ngờ được, đây chính là 1 bài học xương máu về việc dùng người, càng những chức quan trọng thì lại càng nguy hiểm nếu rời vào tay những kẻ như ông Dũng

  Trả lờiXóa
 135. ông Dũng có 1 quá trình lên chức rất là nhanh. Cuối năm 2010, ông Dũng còn được bầu vào Thường vụ đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương. Đây là cách đánh giá chính thống của tổ chức, còn khi làm quy trình bổ nhiệm thì tập thể nhận xét, đánh giá trên hồ sơ của tổ chức. chứng tỏ hắn là một người rất biết lấy lòng tổ chức, luồn lách nhưng cuối cùng tham thì thâm

  Trả lờiXóa
 136. Tự nhiên nghe đâu thấy " mùi gió " nặng quá đi mất , chém gió thì cũng chém vừa thôi , người ta còn tin cho , chứ đừng có chém mạnh tay quá , bốc phét quá thì không ai tin được đâu mà , hài thật , những cái chuyện như thế này mà dam viết lên cả Facebook cơ á , đúng là chuyện hài , chuyện này có khi đi lừa trẻ con lên 3 , lên 5 khéo chúng nó tin sái cổ ấy chứ , nghe mà hài hước thật đấy ah

  Trả lờiXóa
 137. Lại cái tờ bào BBC , báo bắp cải này , nói thật là cái trang Báo bắp cải này tôi không ưa gì nó cả , nó là cái trang lập ra hình như là chuyên đi để nói xấu , xuyên tạc về những vấn đề về Việt Nam chúng ta thì phải , thật không ngờ , cái trang danoan này chẳng hiểu sao cũng cùng một dạng với trang web đó hả , toàn những câu chuyên ở đâu chúng dựng nên , rồi thì tìm đủ mọi trò , xuyên tạc , viết sằng bậy , láo lếu vào đó , đúng là cái loại báo bắp cải

  Trả lờiXóa
 138. Viết điêu thì cũng điêu vừa vừa thôi chứ , đừng có cái kiểu chém gió đến mức mà làm trò hề cho người ta xem như vậy đấy , giờ tôi thách ông nào dám viết trên facebook cá nhân những điều như " Trần Đình Triển viết đấy , dám viết láo viết lếu trên facebook xem có bị xử lí đến nơi đến chốn không , sao không có cái ảnh làm bằng chứng , đường link vào đấy cho mọi người cùng vào xem , xem nó có phải sự thật không nào , hay chỉ được cái viết như thế rồi xong ? có mà dám , hài

  Trả lờiXóa
 139. Một bài viết chẳng có chút căn cứ gì cả, chẳng có gì chứng minh tính xác thực của thông tin đưa ra. Chẳng qua lại là những lời kể chuyện bịa đặt, vu khống mà thôi. Chỉ cần nghe qua cái cụm từ " cộng sản Hà Nội" mà tác giả bài viết dùng cũng đủ để thấy tác giả đang có thái độ không công bằng, một cái nhìn tiêu cực, phiến diện về lực lượng công an, về Nhà nước rồi.

  Trả lờiXóa
 140. Hành vi phạm tội của Dương chí dũng và đồng bọn đã quá rõ ràng không thể chối cãi, vụ việc Vinalines đã phơi bài ra công luận, nó đã làm thua lỗ , thất thoát hàng nghìn tỉ đồng. Những thông tin bài viết này đưa ra hoàn toàn là bịa đặt không đúng sự thật, là gì có những chuyện như tác giả nói, toàn những lời lẽ xuyên tạc , đả kích. Không bao giờ xảy ra những sự việc mà công an ép cung như vậy cả. thật không hiểu tác giả lấy tin này từ đâu.

  Trả lờiXóa
 141. Tại sao những bài viết gần đây luôn xuất hiện hình ảnh công an bán nước? Nếu công an các tỉnh đều bán nước như thế liệu rằng đất nước việt nam có tồn tại nữa không? Chắc chắn đây là những âm mưu phản động của bọn rận chủ bán nước hại dân rồi, chúng thực hiện đủ mọi hành vi để chia rẻ, làm lay động lòng dân, làm nhân dân mất niềm tin vào đảng và công an nhân dân. Từ đó cho thấy sự suy thoái đạo đức của một cơ số người là thật đáng báo động, chúng ta cần cảnh giác với những âm mưu của bọn chúng. Bọn phản động thật bỉ ổi và đáng liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 142. Vụ án Vinashin là một trong các vụ án kinh tế lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, liên quan tới số tiền thất thoát rất lớn. Một loạt các quan chức của Vinashin bị đưa ra xét xử với tội danh “cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin). Tội lỗi của Dương chí dũng và đồng bọn là không thể phủ nhận được. Tác giả đừng có mà dùng những lời lẽ xuyên tạc như vậy. Không bao giờ có những chuyện như thế xảy ra, thật là vô lí khi có chuyện công an ép cung.

  Trả lờiXóa
 143. Thằng luật sư Trần Đình Triển cùng với bọn đài BBC là một lũ phản động bán nước. Bọn này chuyên đi dựng chuyện nói xấu Đảng nhà nước ta. Bởi chúng vốn bất mãn với quan điểm chính trị, Chúng là một lũ chó săn tay sai cho bọn nước ngoài rồi nhận những đồng tiền bẩn thỉu của chúng. Đối với những lời lẽ của tên Triển và bọn đài BBC thì không gì có thể tin tưởng được

  Trả lờiXóa
 144. Ông Triển và bà Phúc đều là luật sư chắc hẳn ông bà đều biết rằng đổ tội cho người khác thì cần phải có chứng cứ. Các ông bà nói rằng công an ép cung thì chứng cứ đâu. Chưa có chứng cứ mà đã đăng lên facebook là sao? Trang cá nhân thì trang cá nhân nhưng ông là luật sư, ông phải chịu trách nhiệm trước những phát ngôn của mình. Không thể cứ đăng bừa bãi lung tung lên facebook như vậy được.

  Trả lờiXóa
 145. Hai ông bà luật sư nói thì phải có căn cứ một chút chứ. Thử hỏi bằng chứng đâu mà hai ông bà nói rằng công an đã ép cung bị cáo Nguyễn Văn Lừng. Hai người là luật sư chắc hẳn đều biết vu khống cho người khác cũng là phạm tội phải không. Những luật sư dày dặn kinh nghiệm như ông bà đây sao lại lại ăn không nói có như thế. Hay là vì một nguyên nhân nào đó mà ông bà bị ép buộc phải làm như thế. Có phải bị bọn phản động ép buộc không? Hay chính ông bà là lũ phản động đó?

  Trả lờiXóa
 146. Vâng, những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt đã được thể hiện quá rõ trong bài viết ở trên. Công an tra tấn để hỏi cung??? thật nực cười!! Không biết người viết ra bài viết này có biết suy nghĩ hay không hay là không có đầu óc mà lại đi xuyên tạc sự thật này để bôi nhọ lực lượng công an, bôi nhọ chính quyền, nhằm chống lại Đảng và Nhà nước. Đúng là một lũ bán nước cầu vinh, một lũ sâu mọt, thối nát, đất nước Việt Nam cảm thấy nhục nhã khi sinh ra những con người như thế này!

  Trả lờiXóa
 147. ăn nói linh tinh đổ tội cho cơ quan công an thế này thế nọ, từ chuyện của ông Nguyễn Thanh Chấn mà dựng nên những chuyện ép cung, mướn cung này nọ, vu khống là phạm pháp chứ không phải là chuyện đùa cho các tác giả đăng bài phản động lấy được thế này đâu. Với hành động phạm pháp này đã đủ cho việc khởi tố, xử lý theo pháp luật, phải chịu trách nhiệm trước những gì mình nói, không phải là muốn nói gì thì nói đâu zận chủ à.Vụ án Vinashin là một trong các vụ án kinh tế lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, liên quan tới số tiền thất thoát rất lớn. Một loạt các quan chức của Vinashin bị đưa ra xét xử

  Trả lờiXóa
 148. Bọn này không biết bị ai sai khiến hay sao mà nói vu cáo rằng LL CA đã ép cung tra tấn để lấy lời khai cần j chứ. Nếu chúng bay thật sự vô tội có chứng cứ rõ ràng thì ai bắt chúng mày chứ. CHúng bay phạm pháp người ta có chứng cứ người ta mới bắt đc chúng bay chứ, đến lúc ra tòa con vu cáo là ép cung, đưa ra chứng cứ thì chúng bay hết chối cải. Bọn như chúng bay tồn tại trên thế giới này chỉ có phí đất

  Trả lờiXóa
 149. Chắc tác giả vưa xem xong bộ phim gì đấy hồi chiến tranh với ngụy quyền sài gòn đây.trí tưởng tượng cũng khá là phong phú.mà tôi nói,nếu vô tội thì chả ai lại đi bắt các ông đâu.Thử hỏi bằng chứng đâu mà hai ông bà nói rằng công an đã ép cung bị cáo Nguyễn Văn Lừng. Hai người là luật sư chắc hẳn đều biết vu khống cho người khác cũng là phạm tội phải không. Những luật sư dày dặn kinh nghiệm như ông bà đây sao lại lại ăn không nói có như thế. Hay là vì một nguyên nhân nào đó mà ông bà bị ép buộc phải làm như thế?

  Trả lờiXóa
 150. mấy trang báo chính thống hẳn sẽ có hết thôi, ở đây có vẻ cũng là đưa tin đấy, cũng mang tính chất xã hội đấy, nhưng mà thông tin thì nhiều bài bị bóp méo, sai lệch, không thì cũng có một cái gì đấy đầy tính kích động, tuyên truyền! những sự việc như trên có thể là những sai phạm của một bộ phận cán bộ, nhưng những việc như thế, những sai phạm ấy đã có cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết,

  Trả lờiXóa
 151. nếu câu chuyện ấy không có vấn đề gì, câu chuyện thật thì có gì mà phải sợ không nêu ra, hay đấy chỉ là câu chuyện bịa đặt không có thật để bôi nhọ chính quyền, các cơ quan chức năng. Cái câu chuyện mà các bị cáo cũng nêu bị bức cung tại tòa thì làm sao mà có thật được, Bởi chúng vốn bất mãn với quan điểm chính trị, Chúng là một lũ chó săn tay sai cho bọn nước ngoài rồi nhận những đồng tiền bẩn thỉu của chúng. Đối với những lời lẽ của tên Triển và bọn đài BBC thì không gì có thể tin tưởng được

  Trả lờiXóa