Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân !

  Chiều muộn ngày 14/12, vợ anh Tình cho biết, chị rất không yên tâm khi thấy hai người đưa văn bản có những động thái khác lạ. “Họ đưa văn bản, mình chưa kịp đọc, họ đã giật lại mất. Nhưng nhà tôi kịp đọc đó là giấy triệu tập người tên Thảo. Chúng tôi không yên tâm với cách làm việc như thế này”.
Hình ảnh anh Tình bị hành hung cắt ra từ clip.
Chiều tối 14/12, anh Trịnh Xuân Tình, người bị dân phòng và nhân viên trật tự đô thị phường 25 quận Bình Thạnh đánh và chích điện, cho biết, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, tại nơi anh Trịnh Xuân Tình thuê ở (ấp Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương), có 2 người xưng danh là dân phòng của phường này, đến gửi giấy triệu tập cho anh và mời anh ra trụ sở Công an phường làm việc.
Anh Tình nhìn vào giấy và kịp đọc đó là giấy triệu tập của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh. Tuy nhiên trong giấy lại ghi tên người được triệu tập là một người tên Thảo nào đó chứ không phải tên của anh.
Khi phát hiện điều này, hai dân phòng này trở ra. Khoảng 15 phút sau, có hai người trở lại, trong đó có một một người đã đến trước đó, đưa anh tờ giấy mời. Giấy mời lần này là của Công an phường Tân Đông Hiệp thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương, mời ra Công an phường làm việc.
Anh Tình trả lời với hai dân phòng, hôm nay thứ Bảy, cũng đã cuối ngày, và hiện anh còn đau yếu chưa bình phục nên chưa thể đi được. Hai người này đề nghị nếu anh Tình không cùng đi ra phường thì sẽ gọi đại diện tổ dân phố đến để lập biên bản. Tuy nhiên sau cuộc gọi, không có người đến, hai người này ra về.
Dù gặp luật sư được tư vấn luật nhưng anh Tình vẫn chất chồng rất nhiều nỗi lo lắng. Anh: Đặng Vỹ
Trao đổi với Infonet, vợ anh Tình cho biết, chị rất không yên tâm khi thấy hai người đưa văn bản có những động thái khác lạ. “Họ đưa văn bản, mình chưa kịp đọc, họ đã giật lại mất. Nhưng nhà tôi kịp đọc đó là giấy triệu tập người tên Thảo. Chúng tôi không yên tâm với cách làm việc như thế này”, người phụ nữ này nói.
Buổi sáng 14/12, PV Infonet đã có cuộc trao đổi với anh Tình xung quanh việc ông Nguyễn Văn Quý, Chủ tịch phường 25 quận Bình Thạnh thừa nhận đã không kiểm soát việc làm của nhân viên bên dưới, phát ngôn sai về vụ việc và xúc phạm đến cá nhân anh. Người đàn ông phải chịu nhiều tủi cực này cho biết, ban đầu anh rất bức xúc khi người đứng đầu địa phương không hề kiểm tra thực tế mà chỉ dựa vào những báo cáo miệng của cấp dưới để đổ tội cho anh. Điều này xúc phạm nặng nề đến danh dự của anh.
“Tuy nhiên, ông Quý đã biết sửa sai đó cũng là một điều đáng quý và tôi ghi nhận. Ông ấy nên suy nghĩ làm như thế nào cho phải trước sự việc này, chứ tôi cũng không muốn gây khó dễ điều gì cả”, anh Tình nói.

Tuy nhiên anh Tình cũng cho rằng, ông Quý cần tổ chức xin lỗi đàng hoàng chứ không thể làm theo kiểu cử cán bộ nhân viên không rõ ràng đến xin bỏ qua như chiều 13/12 vừa rồi.
Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện 2 nhân viên tham gia hành hung anh Tình đã bị đuổi việc, người bán hàng rong không những không có chút gì vui mừng, mà trái lại còn thoáng chút hoảng sợ. “Cái đó cứ để pháp luật điều tra và xử lý, chứ tôi chỉ muốn hòa giải mọi chuyện. Với lại tôi còn phải đi làm để kiếm sống”.
“Mình lao động quen rồi giờ ngồi một chỗ thấy cuồng chân cuồng cẳng quá. Hơn nữa, khi cả 2 vợ chồng còn đi làm mới đủ bữa rau bữa cháo qua ngày giờ tôi nghỉ, mọi thứ đặt hết lên vai vợ, thương lắm”, anh Tình buồn bã thở dài.
Anh Tình dự định sang tuần tới sẽ mượn chiếc xe của một người quen để đi làm trở lại.

143 nhận xét:

 1. Ừm, vụ này đúng là có lỗi nơi mấy ông quản lí đô thị. Cũng là có lỗi nơi mấy ông tuyển dụng nhân viên không bồi dưỡng nâng cao về nhận thức pháp luật. Và mấy ông hành động vượt quá phạm vi cho phép này đã bị cách chức. Nhưng bài này nói nhiều quá, sẽ nghĩ sang hướng khác. Muốn đến cùng sao. Ông Tình cũng vì miếng cơm manh áo nhiều lần vi phạm khiến gây đến hậu quả đôi bên. CÒn những gì anh tình nói, vợ anh tình báo thì tôi nghĩ chẳng có căn cứ gì cả. Tác giả đang cố tình làm tình hình rối mù thêm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là tác giả đang cố làm tình hình rối mù lên mà là đang viết xuyên tạc, nói sai sự thật để cho người đọc người ta hiểu nhầm. Cái thằng viết bài này nó nói như kiểu anh Tình kia là anh em ruột thit với nó không bằng. Lời nói của vợ chồng anh tình không cần biết là có hay không nhưng chẳng có tí căn cứ nào mà nó cũng đưa lên viết như vậy thì thật đáng xấu hổ. Miếng cơm manh áo của nó mà, viết càng xuyên tạc, càng sai thì càng được nhiều tiền

   Xóa
 2. Ừm, mấy ông kia cũng cho thôi việc rồi. Mấy ông khác cũng nhìn vào đó mà noi theo, rút kinh nghiệm. DÙ đúng dù sai nhưng còng tay người ta lại là mình cũng vi phạm pháp luật rồi. Qua nhiều nguồn tôi cũng thấy.Anh tình là người bán rong, nhưng nhiều lần vi phạm. Thưa anh tình, có anh mới có quản lí đô thị đấy ạ. Nói anh là người bị hại thì anh cũng là nguyên nhân dẫn đến điều đấy. Biết anh lao động vất vả mưu sinh miếng cơm, nhưng mà nước có pháp luật, không thôi ai cũng như anh thì loạn mất. Còn nữa, tôi không tin anh có ý kiện cáo gì đâu, vì anh cũng biết a sai đầu tiên, tuy nhiên đừng để bọn nó dụ dỗ nữa. Mọi chuyện có thể giải quyết bằng lời nói, bằng tình người.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe giọng văn của bài viết này có vẻ như tác giả thân quen với Trịnh Xuân Tình (ấp Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương) lắm í. Bài viết như vừa nêu sự việc, nhưng lại vừa vỗ về, kích bác Trịnh Xuân Tình ấy. Trong toàn bộ bài viết không thấy đưa ra một thông tin nào có tính xác đáng cả, hay là tác giả đang bịa ra sự việc???

  Trả lờiXóa
 4. Có những chuyện sờ sờ trước mắt .. ai cũng thấy .. vậy mà còn có những người bênh vực cho cái luật rừng ...thì công bằng và công lý ở VN bây giờ không biết có còn có tồn tại hay không ?

  Tội nghiệp cho những người dân chúng tôi quá ..:( :(

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù sao thì cũng đã xử lí. Hai cán bộ quản lí đô thị đã bọ cho thôi việc. Anh Tình cũng đã nhận được lời xin lỗi. Lỗi đáng lẽ phải do anh Tình trước. Biết là kiếm cơm mưu sinh vất vả nhưng làm việc phải nguyên tắc, ấy vậy mới sinh ra lực lượng quản lí đô thị. Mình không tin anh tình kiện cáo hay vợ anh tình nói xầm xô như trên đâu. Bài Blog này là lừa đảo đấy. Toàn nói khích chính quyền để chia cắt lòng trung thành với dân thôi. bà con bình tĩnh mà phán xét đầu đuôi câu chuyện

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. điệu lối văn vấn như những bài viết cũ ,luôn ngậm máu phun người chửi chế độ, được vài đồng bạc của nước ngoài rồi rình mò xem có chuyện gì là post lên mạng ngay được , trong đầu của những thằng cha này chỉ là ăn tiền của nước ngoài rồi dìm hàng công an việt nam là sao nhỉ, đúng là lũ bán nước, miệng lu loa khắp nơi nào là công an đánh dân , ,,, suy cho cùng là kích động bôi xấu danh dự trên mạng mà thôi,những hình ảnh này chỉ là photoshop rẻ tiền ngậm máu phun người thôi

   Xóa
 5. chuyện thế nào thì chắc mọi người cứ lên mấy trang báo chính thống hẳn sẽ có hết thôi, ở đây có vẻ cũng là đưa tin đấy, cũng mang tính chất xã hội đấy, nhưng mà thông tin thì nhiều bài bị bóp méo, sai lệch, không thì cũng có một cái gì đấy đầy tính kích động, tuyên truyền! những sự việc như trên có thể là những sai phạm của một bộ phận cán bộ, nhưng những việc như thế, những sai phạm ấy đã có cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, không có trường hợp lọt người lọt tội đâu! mọi người lên đây đọc tin cũng cần phải có tính khách quan, đừng quá tin tưởng vào mấy thông tin ở trên này!

  Trả lờiXóa
 6. sự việc thực ra cũng là những thiếu sót của cán bộ lãnh đạo, cũng như sự tắc trách, vô trách nhiệm trong việc làm, hành động của những nhân viên sai phạm! điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dân( ở đây là anh Trịnh Xuân Tình) mà còn làm xấu đi hình ảnh của những người dân phòng bảo vệ an ninh trật tự cũng như xấu đi hình ảnh của những người làm lãnh đạo! trong sự việc này những cá nhân sai phạm cũng đều đã bị xử lí, anh Tình cũng đã được xin lỗi và bồi thường, mọi chuyện có lẽ nên kết thúc thôi, đừng cố bới móc thêm gì ở đây nữa!

  Trả lờiXóa
 7. cho dù nói cái gì thì cũng nên có những bằng chứng xác đáng để người đọc có thể tin được, chứ đừng có viết bài theo ý kiến chủ quan của mình. Mà nếu cho dù là sự việc như thế thì người nào sai thì người đó phải chịu trách nhiệm, mọi hành động đều được xét xử trên cơ sở pháp luật do đó đừng có vơ đũa của nắm, đừng có bảo cả tập thể khi mà vi phạm chỉ là một vài cá nhân nhỏ, đừng vì lòng tâm thù của mình mà nói oan cho người khác

  Trả lờiXóa
 8. Sao bài viết này chỉ hướng tới từ những chi tiết được nói ra bởi tác giả chứ không nghe cả hai bên thì mới biết được sự thật thế nào chứ .Những gì tác giả bảo thì tất nhiên là sẽ theo chiều hướng tốt cho ý đồ của tác giả chứ, còn những cái xấu tại sao lại không thấy nó nói ra,chẳng lẽ không có lý do gì mà cơ quan chức năng lại làm vậy.Chưa gì thì người cầm bút này chỉ mới nghe được tí thông tin mà đã nói những điều ảnh hưởng đến lực lượng công an là không hay,tôi nghĩ là nên xem xét lại,trước khi đánh giá hay nói về một điều gì thì cũng nên tìm hiểu chắc chắn về vấn đề đó đã

  Trả lờiXóa
 9. Một bài viết thể hiện tầm nhìn hạn chế của tác giả. trước hết, tác giả nói lên sự việc đó, nhưng có ai giám chắc đó là sựt thật? khi mà không hề có bất cứ một bằng chứng nào như thế chứ? Tiếp nữa, việc mà một người dân không hiểu, chưa biết quy trình làm việc của cơ quan nhà nước, nên có những điều khúc mắc, thắc mắc là điều dễ hiều. và trong bài viết này, tác giả nói rằng a tình bị đánh đập , bị chích điện. Nhưng tất cả đều chỉ là lời nói suông mà thôi. không hề có bằng chứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá hạn chê ấy chứ, bạn thấy ông tác giả của bài viết trên viết không hề có sức thuyết phục không? Một trong những điều tối kị nhất của những người viết tin tức là đưa tin sai với sự thật, không có dân chứng chứng mình, những điều mà được ông tác giả của xuân mới thể hiện ngay tỏng bài viết của mình. Theo tôi thì ông này cần đi học một lớp bổ túc về nghiệp báo chí thì may ra mới cải thiện được tay bút của mình đấy.

   Xóa
  2. Cuối bài, cho thấy Anh Tình là một người hiền lành, chất phác đúng chất nông dân Việt Nam, chỉ muốn yên ổn kiếm sống không muốn rắc rối thêm. Ông đã nghe gì chưa hả ông blogger? còn nữa, xin lỗi cũng đã xin lỗi rồi, đuổi việc cũng đã đuổi rồi. ok thôi anh tình, lần sau anh buôn bán cũng đừng làm khó mấy ông đô thị. Đuổi đi đuổi lại cũng mệt lắm, mà mấy ông đô thị chắc cũng không khỏe lắm đâu. Còn bài báo này giật tít cũng vừa vừa thôi. bám sát chủ đề chút, khiến bà con nghĩ sai rồi mệt.

   Xóa
 10. Toàn việc sai sự thật nhằm đưa thông tin sai trái vào dư luận, gây ra sự bức xúc trong nhân dân. Rõ ràng việc đưa tin bài lên phương tiện thông tin đại chúng cần phải có trách nhiệm, nói lên đúng sự thật, có ý kiến riêng của cá nhân xong phải đúng, không phóng đại hay làm nhiễu. Rõ ràng sau bài viết này, một số người dân không hiểu biết đã có những lời rèm pha không đúng, gây thất thiệt lên cơ quan nhà nước cũng như uy tín của Đảng ta. Vì vậy, tác giả phải đính chính và công khai xin lỗi đọc giả vì thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn việc sai sự thật nhằm đưa thông tin sai trái vào dư luận, gây ra sự bức xúc trong nhân dân. Rõ ràng việc đưa tin bài lên phương tiện thông tin đại chúng cần phải có trách nhiệm, nói lên đúng sự thật, có ý kiến riêng của cá nhân xong phải đúng, không phóng đại hay làm nhiễu. Rõ ràng sau bài viết này, một số người dân không hiểu biết đã có những lời rèm pha không đúng, gây thất thiệt lên cơ quan nhà nước cũng như uy tín của Đảng ta. Vì vậy, tác giả phải đính chính và công khai xin lỗi đọc giả vì thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 12. Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện 2 nhân viên tham gia hành hung anh Tình đã bị đuổi việc, người bán hàng rong không những không có chút gì vui mừng, mà trái lại còn thoáng chút hoảng sợ. “Cái đó cứ để pháp luật điều tra và xử lý, chứ tôi chỉ muốn hòa giải mọi chuyện. Với lại tôi còn phải đi làm để kiếm sống”. Đúng là lều báo, cái gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được, anh tình đã nói như vậy rồi, có nghĩa là chả có vấn đề gì với chính quyền cả. vậy mà bọn chúng cũng thêm mắm muối, cũng có thể xuyên tạc như vậy được. ĐÚng là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 13. "Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân !", cái giật tít với cái nội dung bài viết chả liên quan gì đến nhau cả. tất cả chỉ nói lên một điều rằng, tác giả bài viết đang cố tình vu khống, bôi nhọ chính quyền một cách trắng trợn mà thôi. Đó là một điều không thể chấp nhận được. sự việc chưa hề được xác thực, chưa nói đến việc, nếu nó là sự thật thì chính người trong cuộc như anh tình chưa nói gì? chưa có ý kiến gì? tại sao mấy lều báo này lại có thể xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy chứ?

  Trả lờiXóa
 14. Cái bản tin vớ vẩn quá đi mất, đã có thể chụp ảnh được người được chúng mày gọi là nạn nhân thế kia thì tại sao chúng mày không làm lấy một video để kể lại sự việc, cho "nạn nhân" của bọn mày được bọc bạch một cách trực tiếp cơ chứ. với truyền thống xuyên tạc, đơm đặt bịa chuyện của bọn mày thì không thể thể chắc chắn được những gì bọn mày đưa trên đây là có thật được, đáng nghi lắm mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Không có gì là tự nhiên cả đâu, anh Tình bị cấp trên quy trách thì anh ta cũng có lỗi trong đó chứ không phải là không có được, trong một cơ quan đơn vị có nhiều người chứ có phải chỉ có mỗi xếp anh Tình và anh Tình đâu mà xếp anh ta muốn làm gì anh ta cũng được, xếp có làm gì cũng phải đúng thì nhân viên mới nghe được chứ, nếu xếp anh Tình mà làm như các ông nói thì ông ta sẽ không ở vị trí là xếp được bao lâu nữa đâu, các ông nên xác minh lại đầu đuôi sự việc đi.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta đều biết rằng những thông tin trên mạng có những thông tin đúng nhưng cũng có không ít những thông tin rác, sai sự thật. Không biết tác giả lấy nguồn ở đâu ra mà lại viết theo ý kiến chủ quan của mình như vậy. Thiết nghĩ trong vụ này anh Tình cũng có những sai lầm nhất định nên cơ quan có thẩm quyền mới triệu tập ông ta chứ. Còn nếu thái độ của hai người dân phòng làm việc dáng trách như thế là đúng sự thật thì không thể chấp nhận được. Tuy nhiên theo tôi đây chỉ là vấn đề mang tính bộ phận không phải phổ biến! Để biết các thông tin một cách chính xác thì chúng ta nên vào các trang mạng chính thống để tìm hiểu rõ vụ việc!

  Trả lờiXóa
 17. viết thì hay đấy nhưng thông tin trong này thì không biết tin được bao nhiêu đây nhỉ? hay chỉ là <10% thật sự mà nói sự việc như thế nào không chỉ qua lời kể có phần thiếu khách quan thiếu lý lẽ như thế này được. Ai cũng biết được là danoan2012 là những kẻ như thế nào toàn bộ những ê kíp nhưng nhà quản trị lẫn biên tập vẫn là những kẻ bù nhìn không có chút nào là suy nghĩ cả những bài viết sai lệch hoàn toàn vẫn cho đăng không hiểu những kẻ này nghĩ gì mà lại làm những chuyện như thế

  Trả lờiXóa
 18. Anh Tình là người bán rông, mà bán rông thì tôi thấy hàng hóa bán chẳng rõ nguồn góc gì cả, rất nguy hiểm cho người dùng, cho nên a Tình bị ban quản lí đô thị cấm bán hàng cũng đúng thôi, tôi nghĩ anh Tình nên tìm một công việc khác đi, không thì nên thuê một chỗ mà bán hàng và bán hàng có nguồn gốc chất lượng, hãy vì người dân và vì nòi giống của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 19. Theo ý kiến của bản thôi đây chỉ là một sự nhầm lẫn của chính quyền ta mà thôi. Vấn đề mà ta nên nhìn nhận không phải là việc hai dân phòng đó có đưa giấy triệu tập có đúng hay không mà chúng ta nên tập trung vào việc là tại sao anh Tình lại bị dân phòng bắt và triệu tập như vậy. Chắc chắn anh Tình cũng có những hành động sai trái vi phạm pháp luật chứ. Rõ ràng tác giả viết bài này phiến diện quá, chưa đi sâu vào vấn đề. HỌ chỉ tập trung viết về sai lầm của cơ quan chính quyền mà che dấu cái nguyên nhân sâu xa của nó. Đây là điều không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 20. Một số kẻ lợi dụng sự bao dung của nhà nước cũng như là các quyền và lợi ích của người mình thực hiện vào mục đích xấu xa là thực hiện những hành vi phá hoại nhà nước gây mất trật tự an ninh quốc gia. Nếu là công dân bình thường thì chả ai lại đụng đến mình làm gì cả và thực sự thì cũng chả ai có thời gian đâu mà làm chuyện đó chỉ có những kẻ không coi luật pháp ra gì thực hiện những hành vi phạm tội chứ nếu không thì chắc chắn không có những chuyện như thế xảy ra vì thế hãy nhìn lại bản thân mình kĩ đi

  Trả lờiXóa
 21. không biết anh tình là người như thế nào nhưng chắc chắn một điều cũng chả phải người tốt nếu là người tốt thì đâu đến nỗi người khác phải động vào mình. Mà mấy cái bài phỏng vẫn liên quan đến vấn đề con người thực sự là nghe không lọt tai một chút nào. Nghe thì có vể sốt sắng lắm nhưng thực chất thì sao chúng chỉ tâng bốc và hạ thấp những gì mà những người đảm bảo trật tự an ninh làm mà thôi và cũng khẳng định luôn là những cái gì đánh giá thiếu khách quan và lồng yếu tố chủ quan thì sự tin cậy là quá nhỏ

  Trả lờiXóa
 22. Đây có lẽ là một sự nhầm lẫn đáng tiếc của cơ quan có thẩm quyền mà thôi, sau đó giấy triệu tập đã được gửi lại rồi còn gì. Vấn đề này cơ quan có trách nhiệm cần kiểm điểm, rút kinh nghiệm là được rồi, đâu cần phải phân tích kĩ, đi sâu vào vấn đề này đâu. Chúng ta nên quan tâm đến là tại sai ông Trịnh Xuân Tình kia lại bị dân phòng bắt như vậy, rất có thể là do ông ta có hành động đáng trách, chống lại người thi hành công vụ. Thiết nghĩ trang daanoan2012 này cần đưa ra những thông tin mang tính toàn diện, khách quan và đúng chủ đề hơn. Chứ những thông tin như thế này thì chẳng bổ ích gì cả! mà đôi khi là rất sai trái nữa đấy!

  Trả lờiXóa
 23. Nghe bài viết mà chối vãi cả tai. THế hóa ra tác giả bài viết này chỉ tin mỗi anh Tình với vợ ông ta, những lời họ nói thì được viết và cho là đúng cả, thậm chí viết thêm thì tôi còn chưa nói. Cả một cái chính quyền như thế, người ta nói thì không tin, còn 1 lời nói của vợ chống anh tình thì tin hoặc có thể thêm thợt vào vụ việc, đấy là có nguyên do hay không. Rất khả nghi khi mà không có chút quen biết gì mà lại như thế này, thật sự người viết bài này có ý khác thì phải,không có tí khách quan nào

  Trả lờiXóa
 24. Lợn nói lợn nghe,người nói người nghe,chứ làm gì người và lợn nói chuyện lẫn nhau và nghe lẫn nhau chứ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng nặc danh này dạo này được bọn phản động nó cho nhiều tiền hay sao mà sủa nhiều vậy. Đâu đâu tao cũng thấy mày chưa nhìn thấy mắt mày đâu nhưng đã nghê thấy tiếng sủa của mày rồi. Mày không có vợ có con sao mà suốt ngày mày đi theo mấy thằng phản động và nghe theo các thế lực thù địch. Nếu mày mà có vợ có con thì sau này con mày sẽ đối xử với mày không tốt đẹp gì đâu khi mày toàn đi làm những việc xấu

   Xóa
 25. kiếm được một đối tượng mới ngay lập tức dân oan đã bủa vây đối tượng và kết quả gặt hái được là những bài báo rất êm đẹp đê nói xấu chính quyền. đối tương Tình là một người lười lao động sống nhờ với việc làm nghề chở thêu và xin tiền làm mất trật tự khu phố, điều này hẳn người dân ở vùng đó sẽ biết rõ hơn là một tác giả báo mạng. được biết là khi viết báo cũng này các bạn đọc khó lòng có thể biết được việc cơ quan chính quyền có việc làm khó hiểu để lừa gạt anh Tình? khó có thể xác minh nhưng hãy suy luận theo góc nhìn chân chính. góc nhìn của lương tâm thì chúng ta thấy rằng để bịa đặt ra một bài báo là một chuyện thật giễ giàng cho các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 26. cám ơn đã cung cấp những thông tin xoay quanh cuộc sống gia đình của anh Tình, thực tế thì sau sự việc có phần nóng nảy của cơ quan chức năng và trực tiếp là nhân viên thì đã làm tổn hại đến anh Tình. gửi lời xin lỗi đến anh là chính đáng, mấy bác quản lí đô thị đã quá nỗ mán gây ra thương tích cho anh, hẳn công ty quản lí đô thị sẽ có mức bồi thường thiệt hại cho anh, anh yên tâm quyền lợi công dân sẽ được bảo đảm hãy vì thế mà yên ổn sinh sống làm ăn. đừng để tâm đến chuyện khác khi mình là một công dân tốt, lao động trên bàn tay chân chính của mình

  Trả lờiXóa
 27. Rất cần một tổ chức dân sự hỗ trợ công dân bị áp bức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có bằng chứng thì cứ hãy đưa ra thử xem, chứ đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không họ cũng là người dân, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi,

   Xóa
  2. Thôi , bốc phét thì cũng vừa phải thôi , phết quá thì ai mà chịu được cơ chứ , cứ lập ra mấy cái tổ chức dân sự này nọ , vì mục đích tốt đẹp thì không làm , toàn lập ra mấy cái đó để làm những chuyện xấu không ah , là người Việt Nam , đã không làm gì được để đóng góp cho đất nước thì thôi , làm ơn cũng đừng có phá hoại nữa , đất nước không cần những con người như vậy đâu mà , thực sự thì có cũng chẳng để làm gì , thậm chí còn gây hại hơn nữa

   Xóa
 28. Uh thì sai phạm đã rõ ràng , đã có xử lý đàng hoàng chứ có phải không đâu . Nhưng đằng này danoan lại đưa tin theo một chiều hướng khác với nhưng thông tin không hề có căn cứ một tí nào ? Việc đưa tin này thực chất chẳng phải để làm rõ vụ việc , cũng chẳng phải là để minh oan cho vợ chồng anh tình . thực chất chỉ là cái cớ , là cái cớ để bọn daamloan này bôi ra để mà nói xấu chính quyền . Vụ việc đúng sai thì pháp luật sẽ giải quyết công bằng, đừng làm mọi việc náo loạn lên nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Tại sao đưa thông tin chỉ được một phía? Chỉ có lời nói của vợ chồng anh TÌnh? thế còn những người liên quan trong vụ việc thì nói sao? Tại sao không có bài phỏng vấn họ? Mọi người thử nghĩ xem như thế có logic cho một bài báo không? Khi thông tin một chiều thì chuyện giựa vào đó để bịa đặt, xuyên tạc những điều không đúng sự thật thì quả thật dễ dàng phải không nào. Các bác danoan nên xem xét cho đúng sự thật rồi hãy viết báo để cho bạn đọc hiểu đúng nội dung nhé!

  Trả lờiXóa
 30. Bọn phản động bán nước chỉ chờ có thế, chờ những vấn đề khúc mắc trong xã hôi để từ đó thổi phồng sự thật lên. Từ đó để nhằm nói xấu vu khống cho chính quyền. Thông tin các bác danoan chỉ đưa lên một chiều và hình như các bác đang tự dựng một kịch bản hết sức nóng, sốt và khủng khiếp để lôi kéo những người đọc kém hiểu biết rồi từ đó tạo phản. Nếu viết báo thì hãy viết cho đúng thông tin sự thật vì người đọc cần điều đó chứ đừng có hở một tí là đi nói xấu, đi bịa đặt như thế là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 31. Cái sai của mình anh tình nên nắm rõ hơn ai hết và phải chấp nhận hợp tác , aai cũng có quyền mưu sinh , nhưng không có nghĩa mưu sinh là muốn làm gì thì làm . mưu sinh không có nghĩa là có thể sai phạm được . Môi trường này hoàn toàn là của chung . nên rất cần đến những người quản lý đô thị ở đây. Còn việc ai sai ai đúng trong những văn bản hành chính thì chưa thể rõ ràng thực hư được , vì những điều này được quy định rất rõ và cán bộ làm việc phải nắm rõ hơn ai hết. Nên nếu phát hiện thấy sai phạm anh hoàn toàn có thể viết đơn tố cáo. như vậy pháp luật mới bảo vệ được anh. Thân !

  Trả lờiXóa
 32. ừ thì có thể lỗi một phần là do những người dân phòng và nhân viên trật tự đô thị phường 25 quận Bình Thạnh đã tắc trách trong cách làm việc, thiếu trách nhiệm cũng như có những hành động không đáng có! tuy nhiên thì chúng ta cũng nên nhìn vào lỗi của anh Trịnh Xuân Tình, chuyện bán hàng rong có lẽ cũng gây ra nhiều ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị và còn nhiều điều khác nữa! vẫn biết là anh Tình cũng vì hoàn cảnh mà phải mưu sinh vất vả song anh cũng nên có ý thức chấp hành pháp luật! lỗi thì từ cả hai phía và có lẽ những gì phải xử lí đều đã xử lí hết rồi!chỉ có mấy thằng phản động là có cớ để bới móc thôi!

  Trả lờiXóa
 33. Dưới hình ảnh có ghi dòng chữ " anh tình dù đã gặp luật sư nhưng vẫn rất hoảng sợ " ! Nhưng đến đoạn sau cuối cuối có chỗ viết " anh Tĩnh có thái độ vô cùng bức xúc ... " vậy tóm lại thái độ của anh trong trường hợp này là gì ? cái nào là thật cái nào là giả hay là tất cả đều được dựng lên theo lời bài viết của tác giả !

  Trả lờiXóa
 34. Không hiểu tiêu đề của bài viết này thì có liên quan gì đến nội dung của nó hay không khi mà mục đích của trang web là gì thì ai cũng hiểu ! Đó là tuyên truyền chống phá xuyên tạc nên tiêu đề của nó cũng không nằm ngoài mục đích đó ! Mỗi người đều có nhận thức riêng của mình để tránh lâm vào những trò lừa trang blog này viết !

  Trả lờiXóa
 35. Những kẻ phản động luôn có những hành động tuyên truyền nhảm nhí , xuyên tạc sự thật ! Nếu như biết những người đó làm việc sai thì làm sao anh Tĩnh phải sợ ! Việc xuyên tạc phóng đại những tư tưởng , suy nghĩa của anh Tính với mục đích xấu xa nhằm làm mất uy tín của cơ quan chính quyền !

  Trả lờiXóa
 36. Đây chính là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của những kẻ viết bài xuyên tạc sự thật tự thể hiện mình là những kẻ hại nước hại dân ! Tại sao ư ? chính là cái tiêu đề bài viết của nó , chính nó thể hiện được sự lố bịch ! Việc lồng ghép những từ ngữ vô nghĩa là người đọc lướt qua hiểu sai hoàn toàn vấn đề sự việc là mục đích xấu xa của chúng !

  Trả lờiXóa
 37. Mượn những hành động sai trái của những cá nhân xấu , trang tin này đã thổi phồng sự việc lên rất nhiều lần ! Khi mà sự việc đã được giải quyết ổn thỏa , người có lỗi cũng đã nhận sai , người bị hại cũng được quan tâm bồi thường và xin lỗi ! Nhưng chúng cố tình lờ đi xoáy xâu và những mặt tiêu cực và phóng đại lên !

  Trả lờiXóa
 38. Liệu những bài viết trên có phải là những sự thật hay toàn là những lời nói giả dối , sự xuyên tạc vấn đề , xuyên tạc sự thật nhằm mục đích nói xấu , bôi nhọ chính quyền và các tổ chức xã hội ! Làm mất uy tín và sự tin tưởng của quần chúng nhân dân đối với các cơ quan tổ chức chính quyền !

  Trả lờiXóa
 39. Tại sao khi mà sự thật bị xuyên tạc một cách sai lệch đến như thế , mỗi người chúng ta đều nhận thức được vấn đề về sự thật bị xuyên tạc , nói xấu ! Không những thế mỗi người cần có thái độ phản đối lại những hành động xuyên tạc sự thật như thế này ! Không để chúng được tự do muốn xuyên tạc cái gì thì xuyên tạc !

  Trả lờiXóa
 40. Ở đâu có bán nước mà bọn chúng lại đưa tiêu đề rằng những kẻ bán nước này nọ ! Chúng đưa ra những lời lẽ xuyên tạc , nói sai sư thật không thể chấp nhận được ! Không những thế còn tỏ ra mình là người bị oan ức ! Thật là giả tạo , không thể chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 41. mọi chuyện đều đã được những cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết một cách ổn thỏa rồi, ta không nói tới việc lỗi chỉ thuộc về những người dân phòng hay nhân viên trật tự đô thị vì thực ra trong chuyện này anh Trịnh Xuân Tình cũng có một phần lỗi! hành động của nhân viên trạt tự đô thị và dân phòng cũng đã bị các cấp lãnh đạo xử lí một cách nghiêm khăc, anh Tình cũng đã được xin lỗi cũng như bồi thường thỏa đáng! mọi chuyện có lẽ nên kết thúc nhưng bọn phản động thì đâu nghĩ vậy, chúng chỉ lợi dụng những lúc thế này thôi!

  Trả lờiXóa
 42. Chỉ có một sự việc hi hữu lắm mới xảy ra . chỉ là một vụ việc nhỏ nhưng những kẻ viết bài luôn cố tình tỏ ra đây là những sự việc lớn ! Nhưng sự việc lớn ở đây chính là sự hỗn loạn của các hoạt động thông tin phá hoại trên mạng ! điển hình là những bài viết như thế này !

  Trả lờiXóa
 43. Liệu đây có phải là vụ việc thật sự xảy ra hay không khi những trang báo chính thống chưa đưa tin và cũng chưa có những tín hiệu rõ ràng cụ thể nào ! Và những kẻ vô công rồi nghề chuyên đi xuyên tạc nói sai sự thật dựa vào đó xuyên tạc nói xấu và sai sự thật những vấn đề này !

  Trả lờiXóa
 44. không biết mấy thằng viết bài này có đang ở nước mình không hay là đang ở bên Thái Lan không biết! giật cái tít mà y như tình hình bất ổn chính trị bên Thái Lan vậy! sự việc thực ra cũng chỉ là một hành vi vi phạm nhỏ của anh Tình và những hành động tắc trách của những nhân viên trật tự đô thị và dân phòng gây hậu quả xấu! mọi việc đều đã được những cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lí nghiêm rồi, người sai phạm thì cũng phải chịu hình phạt thích đáng rồi, anh Tình cũng đã được xin lỗi rồi, đâu có gì nữa đâu mà "giặc giã nổi lên khắp nơi", nghe khủng khiếp thật!

  Trả lờiXóa
 45. Thế nào là giặc bán nước , chính lũ bọn mi mới là cái lũ bán nước , cứ tỏ ra mình là người oan ức trong sạch lắm hay sao mà luôn có những giọng điệu kích bác mỉa mai không thể chấp nhận được ! Cần dừng lại ngay những hành động như thế này trước khi qua muộn , lũ buôn chuyện bất tài !

  Trả lờiXóa
 46. chẳng có bằng chứng nào có thể xác nhận nhưng thông tin trên có đúng sự thật hay không , hay tất cả những gì được viết trên đây đều là những điều giả dối bịa đặt không đáng tin một chút nào cả ! Mỗi người đều có đủ các giác quan và tri thức để nhận biết được đâu là đúng , đâu là sai chứ không phải là nghe theo lời bịa đặt vô căn cứ !

  Trả lờiXóa
 47. Bọn mầy chỉ giỏi nói láo,văng tục và vô lễ- mầy kêu ai bằng bọn'MI", tao chẳng dính dán gì đến ai,chỉ đi qua xem thử,thấy bất bình,nên nói ít câu.

  Trả lờiXóa
 48. Thực sự đọc xong cái bài viết trên thì có quá nhiều có những nghịch lí thật đáng buồn cười để lộ ra những khuyết điểm trong việc xây dựng câu chuyện ! Có nói dối thì cũng phải học chứ không phải xuyên tạc như thế nào mà ai cũng tin được nhất là những kẻ chuyên nói dối xuyên tạc sai sự thật !

  Trả lờiXóa
 49. Những kẻ xuyên tạc sự thật nói xấu sai sự thật ! luôn là những kẻ thể hiện tri thức hạn chế của bản thân trong mọi lĩnh vực ! Chúng bẻ cong sự thật , dựng lên những câu chuyện giả dối để làm mất uy tín , niềm tin của nhân dân tới các cơ quan chính quyền nhằm phục vụ mục đích xấu xa của chúng ! thực không thể chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 50. Nếu như ai cũng nhẹ dạ cả tin theo những kẻ chuyên gia xuyên tạc và ăn vạ kiểu chí phèo như này thì chắc loạn mất ! nhưng mà may sao khi ai cũng đều nhận thức được một sư thật hiển nhiên rằng chỉ có những kẻ vô công rồi nghề hết việc để làm , ngày nào cũng quanh quẩn trên các trang web nói xấu chính quyền nhà nước !

  Trả lờiXóa
 51. Anh Tình bán nước nơi vẻ hè khi tổ công tác lập biên bản thì thấy anh Tình có uống rượu say, và nhảy vào đạp chiếc xe máy đổ ra đường. Thấy vậy, tổ công tác yêu cầu anh Tình chấp hành về Ủy ban Nhân dân phường để làm việc, nhưng anh Tình cố tình không chấp hành mà còn dùng chân đá vào người của tổ công tác.Vậy nên mới có tình trạng trên.Mấy thằng này cứ xuyên tạc để chống đối là sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 52. Chỉ vì vụ việc này nổi lên.Tất nhiên cũng là do lỗi của dân phòng nhưng thực tế thì chắc chắn ông Tình cũng phải có những lỗi lầm nhất định nên mới để xảy ra tình trạng trên chứ.Mấy cái thằng tác giả này lại cứ dựa vào đó để nói xấu nhà nước ta là sao? Hàng nghìn,hàng triệu cái tốt thì không nói,lại cứ chống đối bằng cách như thế này.Đúng là bọn phản động điên cuồng

  Trả lờiXóa
 53. Trước thái độ của anh Tình có hành vi bán hàng không đúng nơi quy định và chống lại người thi hành công vụ, tổ công tác có dùng công cụ hỗ trợ là còng số 8 để còng tay anh Tình lại không cho anh Tình có hành vi tấn công tổ công tác và đưa lên xe của Ủy ban Nhân dân phường đưa về phường làm việc.Nhưng anh ấy lại như vậy cuối cùng đẫn tới tình trạnh trên.Đừng có ngồi một chỗ không biết gì mà ăn nói một cách ngu dốt thế chứ

  Trả lờiXóa
 54. Chỉ vì một chuyện mà mấy cái thằng phản động này nói điên cuồng thật đấy.Cái chuyện này cơ quan có thẩm quyền sẽ xử lý,đừng có mà xuyên tạc thêm đi mấy thằng ngốc chỉ biết ngồi một chỗ mà nói vớ vẩn.Trong việc này vấn đề quan trọng nhất là anh Tình vẫn chưa có buổi đối chất với phía tổ công tác của UNBD phường 25, lực lượng công an trước sự chứng kiến của các nhân chứng và các cơ quan liên quan để làm rõ những vấn đề liên quan.Hiểu chưa mấy thằng tác giả khùng

  Trả lờiXóa
 55. Ngày 13/12, Lãnh đạo UBND P.25 đã ra quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Duy Nhất (28 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, bảo vệ dân phố KP.4) và ông Tân Quậy Hưng (27 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, nhân viên trật tự đô thị P.25). Hiện vụ việc vẫn còn tiếp tục được cơ quan công an điều tra và xử lý thêm. Còn cái lũ rận chủ kia chỉ chuyên ngồi một chỗ,kiếm chuyện để có thể nói xấu đảng và chính quyền nhà nước này thôi. Rồi chúng mày sẽ không có con đường sống tôt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 56. Chuyên ngồi một chỗ tìm tòi,thu thập và xuyên tạc các thông tin rồi xuyên tạc linh tinh.Mục tiêu cuối cùng mà bọn Rận đặt ra là chống phá sự ổn định trong cuộc sống của người dân và vận hành của các tổ chức bộ máy chính quyền gây sáo động chia rẽ mà đồng thời chúng cũng nhận về những phần thưởng cho công sức chúng làm chuyện mà có được. Chúng ta cần đứng lên chống lại mấy cái bọn bán nước này

  Trả lờiXóa
 57. Đúng là trong vụ việc của anh Trịnh Xuân Tình thì mấy cán bộ dân phòng đã có những hành động sai trái, nhưng việc đó sẽ được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết, chỉ đáng tiếc là có một đám rận chủ đang ngồi trực các thời cơ để nói xấu cả nền chính quyền nhà nước ta. Rồi bọn này cũng sẽ bị xử lý nghiêm thôi

  Trả lờiXóa
 58. làm sao có thể phân biệt và nhận dạng chính xác hai người ban đầu đến đưa giấy triệu tập đến công an phường làm việc cho anh là dân phòng và nhân viên trật tự đô thị phường chứ. Đã thế khi xem qua loa giấy triệu tập thì anh Tình lại thoáng thấy ghi trong giấy tên người bị triệu tập là Thảo chứ không phải tên anh, chúng ta đã thấy có rất nhiều ghi ngờ và phân vân về sự thật của câu chuyện và chuyện anh Tình bị mời triệu tập đến cơ quan công an phường nơi anh thường trú. Phải xem xét, điều tra kĩ lưỡng xem gần đây anh Tình có liên quan đến bất kỳ một sự việc tiêu cực nào không mới có kết luận

  Trả lờiXóa
 59. Chúng ta cũng không nên nhìn nhận vụ việc từ một phía như thế được.Vụ việc của anh Tình nếu đúng là sự thật thì chúng ta cần phải xử lí nghiêm những người đã tham gia vào vụ việc,có những cái mà chúng ta cần phải nhìn nhận một cách khách quan để có thể đánh giá vấn đề đúng sai.Vụ việc cần phải làm sáng tỏ để có thể đưa ra đúng sự thật cũng như lấy lại lòng tin của nhân dân.Chúng ta cần phải cảnh giác với những âm mưu và lời xuyên tạc của các thế lực thù địch để không cho chúng có thể lợi dụng được.

  Trả lờiXóa
 60. Nghe cái tiêu đề giật tít mà cảm thấy mức độ xuyên tạc của bài viết này là vô cùng cao.Không thể nào hiểu nỗi được tại sao mà chúng mày lại có thể xuyên tạc trắng trợn như thế được chứ,Có lẽ chẳng ai tin vào những điều đó được đâu khi mà những gì chúng mày nói lúc nào cũng xuyên tạc bịa đặt như vậy.Các cơ quan chức năng sẽ sớm đưa ra kết luận của vụ việc.Các ngươi đừng có mà đục nước béo cò như thế.Đừng vơ đũa cả nắm rồi có ngày các ngươi sẽ trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. những hình ảnh này chỉ mang tính vi dụ mà thôi, không hề có căn cứ khẳng địnhrằng đó là một lực lượng nào đó phạm tội hay làm sai chức năng nhiệm vụ của mình, nếu khẳng định như thế là không khách quan, liệu rằng hình ảnh này có thể lấy lúc ông này có mâu thuẩn với những người khác trong đời sống xã hội , nếu như thật sự đó là hình ảnh mà những người vi phạm đã thực hiện thì không hệ có một cái gì để chứng minh đó là một lực lượng nào cả. cho nên đây là việc vô oan giá họz cho lực lượng chức năng mà th

  Trả lờiXóa
 62. Đúng là một lũ ăn hại các ngươi.Sao mà có thể nói ra được những điều này cơ chứ.CHúng mày có biết cái gì được gọi là giặc hay không mà lại có thể phát ngôn như thế được.Những kẻ chuyên đi xuyên tạc,bịa đặt nói xấu Đảng và nhà nước như các ngươi mới xứng đáng gọi là giặc đấy,Đừng có mà vơ đũa cả nắm như thế.Chẳng lẽ các ngươi quên là thân phận xấu xa của mình hay sao.Rồi cũng có ngày đám chửi thuê chúng mày sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.Cứ ngồi đó mà nói xấu nữa đi.

  Trả lờiXóa
 63. Nghe cái tiêu đề này mà cảm thấy mức độ xuyên tạc của đám rận chủ này nó lớn thật đó.Chẳng hiểu chúng nó đang nghĩ gì mà có thể nói ra được những điều này.Đây là một sự ngu ngốc của đám rận lông mu.Chúng nó không biết rằng việt nam là nước hòa bình và ổn định bậc nhất của thế giời.Chiến tranh đã qua rồi và giờ đây trên đất nước việt nam không có bọn giặc nào hết.Có chăng những kẻ chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt các ngươi đang dần trở thành bọn giặc xấu xa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Làm sao có cái chuyện đó xảy ra được.Đúng là một lũ ăn hại,các ngươi đừng có mà nói những chuyện xuyên tạc vớ vẩn như thế được chứ.Nếu mà phải nói là giặc thì chúng mày mới là giặc mới đúng đấy.Toàn có đi xuyên tạc,bịa đặt chống Đảng và nhà nước việt nam.Nếu có chuyện dân phòng đánh người dân vô cớ như thế thì chắc chắn những người đó sẽ xử lí theo quy định của pháp luật.Tuy nhiên cần phải để cho các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc thì mới kết luận được ai đúng ai sai ở đây.

  Trả lờiXóa
 65. Đúng là giặc giã nổi lên khắp nơi thật đấy, sự thật là những loại giặc này quả là đang làm phương hại đến đất nước một cách thực sự. Nhưng điều đáng nói là những loại giặc này nó chỉ là bộ phận còn sót lại của chế độ cũ , chạy đi theo đít giặc, giờ quay lại để làm giặc của dân tộc VIỆT NAM, chúng sử dụng những thủ đoạn hết sức thối tha, bằng những chiêu trò kể cả làm cho đất nước này mất ổn định chúng cũng quyết tâm làm bằng được, đó quả là điều mà chúng ta đáng tẩy chay đối với những nhà gọi là nhà dâm chủ, nhà phản loạn đanh hoạt động ở nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những người làm những việc sai trái vi phạm pháp luật mới không thích công an thôi. Chỉ có kẻ xấu mới suốt ngày bịa đặt, vu cáo công an đánh người vi phạm pháp luật thôi. Mục đích của bọn chúng là kích động mọi người chống lại công an, chống lại người thi hành công vụ để phục vụ ý đồ đen tối của chúng. Không thể tin theo chúng được.

   Xóa
 66. Giặc giã đã nổi lên khắp mọi nơi nên chúng ta cần có những phương hướng phòng trừ những loại giặc này bà con à, những hành động mà chúng đang làm đang gây phương hại đến tình hình ổn định của đất nước VIỆT NAM, đang làm đảo lộn cuộc sống nhân dân, thời gian qua các nhà dâm chủ rởm như : BÙI HÁNG, THẮNG @ QUÁNG GÀ....nổi lên như những kẻ điên có những hành động đi ngược lại với lợi ích của chúng ta, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đất nước, chính vì vậy mà chúng ta phải tẩy chay chúng không để những loại giặc này làm ảnh hưởng đến tình hình của đất nước.

  Trả lờiXóa
 67. Đất nước này phải chịu bao nhiêu cực khổ là do đâu, do đâu mà có , có phải do lũ ngoại xâm đã làm cho đất nước tan tành, đến nay vẫn còn có những tàn dư để lại hay không ? đó là những điều mà chúng ta đáng phải suy ngẫm, không chỉ là thế đâu mà lũ giặc nó còn nuôi đầy tớ đền nay để làm công cụ , thủ đoạn chống lại đất nước VIỆT NAM, chúng như những con rối thực sự, chúng làm tất cả cho chủ, cho dù phải làm cho dân tộc này phải chịu cảnh khổ đau, chúng cứ luôn miệng nói yêu nước, nhưng thực chất lòng yêu nước đó đã được cá nhân hóa và bị lợi dụng. CHúng ta nên nhìn những kẻ này với ánh mắt thế nào đây, những nhà cuồng dâm sinh hoang tường như BÙI HÁNG< QUANG A, nhưng kẻ không có tư cách để lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 68. Nghe cái tiêu đề mà tưởng thế nào. ĐÚng là viết và nói năng ngong cuồng, không biết suy nghĩ gì. Biết là vì đồng tiền, vì mấy đồng đô la đó mà phải viết mấy cái bài như thế này nhưng nó viết thế này thì người ta cười vào mặt, nhục mặt nó quá thể. Nói như nó thì cái đất nước này gần như 100% là giặc mất. Mà như thế thì không biết giặc này cướp gì, làm cái gì nữa, ngu không chịu nổi

  Trả lờiXóa
 69. tác giả đưa ra cái tiêu đề nghe thật là kêu và rất hot, nhưng thử hỏi câu chuyện mà tác giả viết có đúng với cái tên không, câu chuyện không rõ ràng và minh bạch gì cả. đừng có mượn những câu chuyện không đâu vào đâu như thế này mà làm cho xã hội bị xấu đi. đây chẳng qua cũng là âm mưu của những kẻ chống phá nhà nước viết nhằm làm mất niềm tin nhân dân vào đảng, vào chính quyền mà thôi, đừng tin những điều bài này viết.

  Trả lờiXóa
 70. bọn chúng hết xuyên tạc công an làm những việc xấu như thế này, như thế kia, rồi bây giờ lại dùng một câu chuyện không đâu vào đâu này để làm gì nhỉ. một câu chuyện với cái tiêu đề thật là hấp dẫn người đọc, nhưng nội dung trong bài lại không phản ánh điều đó và cũng cần xem xét xem những điều trong bài viết có đúng hay sai nữa, đôi khi chúng xuyên tạc, bịa đặt nói xấu để thực hiện những mục đích đen tối của chúng thì sao, dù sao đây cũng là một bài viết không đáng tin chút nào.

  Trả lờiXóa
 71. nếu thực sự câu chuyện là có thật thì cơ quan chính quyền sẽ vào cuộc điều tra trả lại sự công bằng cho người bị hại. nhưng bài viết này đã không nói đúng sự thật, với cái tiêu đề bài viết như thế và câu chuyện trong bài thì hoàn toàn khác, nó không phản ánh đúng sự thật. mọi người không nên quan tâm đến những dạng bài chỉ được cái nội dung tiêu đề rồi nội dung bài viết lại không có gì, chắc chúng viết để mọi người suy nghĩ về cái tiêu đề mà thôi. đây chẳng qua cũng chỉ là một trò hề của mấy kẻ bán nước cầu vinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 72. cái tiêu đề "Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân " nghe qua thật là hay và rất hấp dẫn người đọc. nhưng bài viết trong bài với chỉ một bức ảnh như trên lại nói nhăng nói cuội, chẳng có một nét gì của một bài văn thực sự, một cái luận điểm chính rõ ràng là như thế nhưng không chứng minh được điều đó, không làm gì để người đọc có thể tin tưởng. một người viết viết bài ngu mà tỏ ra nguy hiểm, thùng rỗng còn muốn kêu to, muốn kiếm tiền thì cũng có chút kiến thức chứ, đằng này làm trò hề cho thiên hạ cười.

  Trả lờiXóa
 73. đúng là giặc đang nổi dậy và bán nước hại dân tràn lan, nhưng không phải giặc trong câu chuyện này, mà chính tác giả của những bài viết như thế này là giặc, là những tên bán nước cầu vinh, chỉ vì tiền mà chúng đi làm những việc bán rẻ lương tâm. chúng có thể vì tiền mà viết một bài viết không ra gì như thế này, nhưng đặt một cái tiêu đề thật là kêu :Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân. thế chúng nghĩ việc làm của chúng là yêu nước à, một lũ bán nước còn to mồm.

  Trả lờiXóa
 74. vì tiền mà có thể viết ra một bài không ra gì như thế này ư, đúng là những kẻ bán nước thì lấy đâu ra trình độ cho lắm. một bài viết như những bài văn học sinh cấp một có thể viết, ngoại trừ cái tiêu đề là khác so với học sinh cấp một mà thôi. một cái tiêu đề mà khi đọc xong bài thì ai cũng nhận là là xuyên tạc và chém gió. cái đuôi của những tên bán nước đã lòi ra ở cái tiêu đề trên, không có một cái gì trong bài mà tác giả có thể đặt tên bậy bạ và phản động như vậy là không được

  Trả lờiXóa
 75. Dường như luận điệu, thủ đoạn mà chúng nhai đi nhai lại không biết bao nhiêu lần là vu khống công an dụ cung, ép cung nhục hình. Nay bọn chúng bây giờ lại còn muốn viết tiểu thuyết tạo ra một tình huống kiểu thế này để ừa bịp người dân. Đúng là điều không thể chấp nhận được. Làm gì, nói gì cũng phải có cơ sở chứng cứ thì mới thuyết phục người khác được chứ. Theo tôi có lẽ do người phạm tội kia muốn trốn tránh pháp luật nên đã nhảy lầu thì đúng hơn đấy!

  Trả lờiXóa
 76. bọn này nó ngày càng bố láo, với những ngôn từ không còn coi ai ra gì mà bọn chúng vẫn có thể thốt ra, phát ngôn ra khỏi miệng chúng được. Chúng có những luận điệu không thể chấp nhận được, cái gì mà "công an ninh bình một lũ hại dân" cơ chứ? với công việc trấn áp tội phạm, những kẻ phá hoại như bọn chúng vậy nên chúng chỉ còn cách "cắn,sủa" nhằm hạ thấp uy tín của lực lượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 77. đúng là lời lẽ của những tên bán nước, thật là phù phiếm và toàn bịa đặt. chúng mày không viết không ai nói chúng mày câm, nhưng kể ra cũng thật tội cho mấy tên bán nước này, viết thì không ai tin, mà không viết không có tiền bán nước. muốn người khác tin thì hãy bịa đặt làm sao cho mọi người tin, chứ đừng bịa đặt trắng trợn quá người khác cũng không thèm đọc huống chi là tin. một trang blog chuyên đi nói xấu và sai sự thật thì chẳng có ai vào đâu mà viết.

  Trả lờiXóa
 78. sự việc này rồi sẽ được sự giải quyết thích đáng từ cơ quan chức năng, đất nước ta là một đất nước nhân quyền, một đất nước văn minh đâu có thể cho những kẻ có rã tâm xuyên tạc và bịa đặt cho xã hội, một dân oan đã thay đổi tư tưởng làm báo cũng như cách thức cách bài viết để phù hợp cho công cuộc chống đối với chính quyền, phá hoại nền dân chủ nhân dân.
  Trong xã hội vẫn biết còn những hoạt động chưa đúng theo các khuôn khổ, nhưng cũng xin đừng để vịn vào đó để viết ra những lời văn mang tính áp đặt cho đất nước cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 79. Quả là đúng như thế! Hiện nay rất nhiều giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân, và đó là mấy tên giặc này, mấy tên rận chủ chuyên đi nói xấu, xuyên tạc để chống phá đảng và nhà nước ta, những con rận suốt ngày không có việc gì làm cứ viết bài linh tinh ,bài viết càng mang tính xuyên tạc thì bọn chúng càng được nhận nhiều tiền nên chúng lại càng viết nhiều hơn. Thật đáng khinh cho những kẻ như vậy, những kẻ này mới thực sự là những kẻ bán nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 80. Thực sự là trong vụ này vẫn chưa biết ai đúng, ai sai nhưng mà nếu cứ cái đà này đội dân chủ diễn kịch thì chẳng mấy chốc mà người xem sẽ cảm thấy nhàm chán cho coi. Chẳng lẽ những người xem tin lại không thể nhận ra giọng điệu quen thuộc của những người chuyên dàn dựng kịch bản. Có lẽ họ đã thật sự hết đất diễn rồi, tại sao lại cứ diễn đi diễn lại một màn quá nhàm chán như thế được nhỉ. Không bao giờ có những chuyện phi lý như thế xảy ra trên đất nước Việt Nam này đâu

  Trả lờiXóa
 81. Thời đại ngày nay, thông tin lan tràn khắp nơi trên mạng, chẳng biết nên tin ai, không tin ai nữa đây. Một người thì chuyện sẽ khác và qua miệng kể nhiều người thì chuyện bé cũng xé thành to rồi có khi chuyện to cũng trở thành không có gì. Đúng là bây giờ khổ nhất vẫn là người dân, khi phải hứng chịu giữa những luồng thông tin mà không biết đúng hay sai, như thế là một sự ức chế thật sự. Tốt nhất là không tin những màn dàn dựng này cho lành

  Trả lờiXóa
 82. Lời nói của anh Tình thật sự không biết là đúng hay sai nữa, người viết nói sao thì người đọc biết vậy chứ biết làm sao. Suy cho cùng thì vẫn là những chuyện chúng ta không được tận mắt chứng kiến vì thế chúng ta cũng không nên vội kết luận quá sớm khi chưa biết thông tin gì về sự việc vừa rồi. Cũng có thể đây chỉ là âm mưu mà những thế lực thù địch tạo ra nhằm gây hoang mang trong lòng dân từ đó chúng có thể thoải mái thực hiện ý đồ của mình. Đừng nên vội vàng tin vào những thông tin trên báo mạng, phải tin vào chính mình

  Trả lờiXóa
 83. Nếu ai cũng bị cán bộ công an quận Bình Thạnh hành hung như thế thì lẽ ra phải có rất nhiều người cùng tố giác hành động của họ chứ. Việc anh Tình tố cáo đơn lẻ như vậy hẳn phải ẩn chứa những lí do nào đó mà chúng ta tạm thời chưa thể hiểu rõ được. Sự thật vẫn là sự thật, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi, các cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra làm rõ sự việc này. Những thông tin trên mạng không bao giờ chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn, bởi lẽ qua nhiều người thì thông tin sẽ bị sai lệch

  Trả lờiXóa
 84. Trước hết chúng ta không nên nghe theo lời anh Tình mà lên án cán bộ công an quận Bình Thạnh. Những gì chưa được điều tra làm sáng tỏ thì không được phép nhìn nhận phiến diện cũng như đánh giá chủ quan theo cá nhân. Biết đâu chính chúng ta đang bị những thế lực thù địch lợi dụng lòng thương người để phục vụ cho mục đích chống phá nhà nước của chúng. Chúng ta là những người không bao giờ có thể hiểu hết được những ý đồ mà chúng nung nấu, chúng có thể làm bất cứ điều gì để hại đất nước

  Trả lờiXóa
 85. Thực sự nghe những lời nói của anh Tình trong số chúng ta ắt hẳn sẽ động lòng thương hại và có phần trách cứ những người cán bộ công an quận Bình Thạnh. Nhưng có điều chúng ta phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét, đánh giá một vấn đề nào đó, tại sao lại có thể xảy ra những chuyện không tưởng như vậy được trong khi cả đất nước này không bao giờ có bạo loạn hay nội chiến. Có phải là do trí tưởng tượng quá phong phú của những kẻ phản động tạo ra hay không? Chúng ta phải thật sự sáng suốt

  Trả lờiXóa
 86. Mấy vở kịch vu cáo, vu khống này mà bọn chúng diễn đi diễn lại mãi không thấy chán là sao. Suốt ngày nói cán bộ công an này nọ, họ là những người đang gìn giữ cho cả một xã hội Việt Nam này trở nên tốt đẹp từng ngày đấy. Tại sao lại có thể coi đó là giặc được, những con rận kia có vẻ ngứa miệng lắm rồi phải không? Tại sao lại có thể buộc tội những con người phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc ta chứ, những kẻ này mới đáng bị lôi ra trừng trị đích đáng khi ăn nói vô lễ như thế

  Trả lờiXóa
 87. Tác giả của bài viết này biết gì mà đã nói người khác là giặc. Đừng có suy bụng ta mà ra bụng người như thế nhé, đâu phải ai cũng có trí óc bịa đặt thông minh như mấy người đâu. Dù chúng mày có làm gì đi chăng nữa thì chúng mày vẫn chỉ là những con người vô học, thiếu hiểu biết, suốt ngày chỉ chăm chăm vào diễn mấy cái màn kịch nghệ vớ vẩn. Người xem cũng chẳng còn mấy ai thiết xem chúng mày nói gì, tung hô nhau những gì nữa đâu. Đừng tưởng là chúng mày to miệng là sẽ thắng nhé, không dễ thế đâu

  Trả lờiXóa
 88. Những cái đầu của bọn rận chúng mày chỉ đến thế này thôi sao. Mấy cái màn này chỉ mang ra để lừa trẻ con thôi. Những người có học thức và lập trường vững vàng trong tư tưởng thì sẽ chẳng bao giờ suy nghĩ về những điều chúng mày nói đâu. To mồm thì ích gì, kịch hay nhưng nội dung diễn chẳng ra gì thì làm gì có ai thèm xem. Con người hơn nhau ở cái đầu, chúng mày thì chỉ có một bộ óc ngu si, đần độn; lúc nào cũng tưởng mình đang đứng trên người khác nhưng thực chất lại đang là một lũ tụt hậu

  Trả lờiXóa
 89. Chẳng hiểu dạo gần đây mấy cái tổ chức của đám rận làm ăn thế nào mà nhân tài ẩn giật đâu hết rồi để lại toàn một đám vô danh tiểu tốt diễn đi diễn lại mấy màn kịch chưa xem cũng có thể đoán được nội dung. Chẳng còn ai nghe chúng mày nữa đâu, người dân Việt Nam luôn luôn tin tưởng vào chế độ mà Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ. Mấy đứa chúng mày cứ tưởng mình sẽ thắng được cả dân tộc này hay sao, đúng là mắc bệnh hoang tưởng, chuyên bịa đặt, nói xấu những người lương thiện

  Trả lờiXóa
 90. sao lại thế này nữa nhỉ, rõ ràng chưa biết rõ việc gì thì đừng có nói lung tung gì cả, việc gì cũng có pháp luật giải quyết cả mà, cần gì phải làm ồn lên thế này khi chưa biết chắc chắn sự việc như thế nào, đã theo pháp luật dù ông có là quan to chừng nào thì cũng phải bị trừng trị huống gì là công an, mà cũng không nên nói xấu công an khi chưa biết rõ việc gì vì họ cũng là người làm việc vì nước vì dân thôi chứ cũng chẳng đem lại lợi ích gì cho họ cả

  Trả lờiXóa
 91. công an cũng là một người dân bình thường thôi, chẳng qua họ mang trên mình trọng trách đó là bảo vệ bình yên cho người dân, đấu tranh với tội phạm thế sao trang danoan này lại suốt ngày nói xấu lực lượng công an rồi bảo vệ những kẻ vi phạm pháp luật, hay là quản trị của trang này cũng là đồng bọn của bọn chúng, hay là làm nhiều chuyện xấu quá rồi, giờ thấy công an là sợ bị bắt nên cứ nói xấu công an thế vậy

  Trả lờiXóa
 92. vu khống thì vu khống nó vừa vừa thôi, chứ đừng có vẽ kiến thành voi nữa tác giả ak, ai chả biết dụng ý của tác giả là muốn lợi dụng những chuyện như thế này để nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền Nhà nước. Tác giả đầu óc chỉ thế thôi thì sao mà có thể tốt lên được nhỉ, khi nào cũng chỉ nghĩ đến những cái xấu thế này thì sao mà có lúc để nghĩ đến những điều tốt hơn để hướng xã hội đến cái tốt, toàn muốn xã hội đi xuống không ak

  Trả lờiXóa
 93. sao mà cái trang này hay đi nói xấu công an thế nhỉ, công an cũng là một con người bình thường chứ, người ta làm nghề này nghề khác thì họ theo nghề công an, họ làm công an cũng chỉ là vì họ muốn hi sinh cho đất nước, cho người dân, họ muốn bảo vệ cho Tổ quốc mà, thế sao cứ nói xấu họ vậy, thử hỏi một hôm không có công an thử xem, bọn tội phạm nó làm gì người dân, nó làm gì tác giả. Hãy nghĩ lại đi rồi hãy viết bài

  Trả lờiXóa
 94. Bài viết đăng tin còn có quá nhiều hoài nghi mà chúng ta cần phải xác minh rõ ràng cẩn thận hơn. Không thể tin vào những lời nói hàm hồ của người viết mà đổ oan cho các lực lượng chức năng có liên quan tới vụ việc được. Khi mà chứng cứ còn chưa rõ ràng thì việc vội vàng khẳng định như thế là vô cùng thiếu căn cứ và không công bằng. Chỉ khi nào có đầy đủ bằng chứng thì tác giả hãy đăng những bài viết như thế này.

  Trả lờiXóa
 95. Pháp luật Viêt Nam rất công bằng. Những kẻ xấu đã đối xử tệ bạc với vợ chồng anh Tình nhất định chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của Pháp luật. Nạn nhân là vợ chồng anh chị còn hung thủ là ai thì vẫn chưa thể sáng tỏ được. Một số kẻ xấu đã lợi dụng việc đó đẻ vu khống đổ lỗi quy kết trách nhiệm cho lực lượng công an. Đây là âm mưu thâm độc của bọn chúng mà chúng ta cần phải hiểu rõ và không để chúng lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 96. Đúng là càng đọc càng thấy điều gì đó không ổn trong cái bài viết này. Không biết cái vụ việc này có thật không nữa, hay chỉ là sự bịa đặt vô căn cứ của những con rận bán nước mà thôi. Hay đây là những hành động của những tên phản động đang cố bày ra để chống chính quyền ta. Không bao giờ có cơ quan nào mà lại có thể dùng giấy tờ sai để triệu tập một người cả. Vì cái đó ai cũng thừa biết là trái pháp luật. Mà pháp luật Việt Nam luôn rất công bằng, luôn bảo vệ công lý lẽ phải. Vì thế đừng có mà bịa đặt xuyên tạc những chuyện như thế này để chống phá nhà nước ta những con rận bán nước ạ.

  Trả lờiXóa
 97. 1 vấn đề gì hay 1 sự việc gì đó nhạy cảm là y như rằng trong mấy trang phản động này có ngay bài viết xuyên tạc được, bó tay với bọn này vì đồng tiền mà bán cả đất nước cho địch , Mấy blog này đứng sau thì toàn là thế lực thù địch, dùng tiền mua chuộc người những người ham vật chất để chống phá nhà nước ta. Mọi người nên tránh và không vào những blog phản động trên, mở mồm là sủa thối rồi,vvu khống thì vu khống nó vừa vừa thôi, chứ đừng có vẽ kiến thành voi nữa tác giả ak, ai chả biết dụng ý của tác giả là muốn lợi dụng những chuyện như thế này để nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 98. Mượn những vấn đề nóng bỏng rồi từ đó xuyên tạc đó là cách mà bọn phản động đã và đang thực hiện ngày càng nhiều. Qua đó cho thấy sự biến chất về phẩm chất đạo đức của một số đối tượng và tự cho mình là "rận chủ." Những hành động này là trái với pháp luật,là hành động của những kẻ phản động rất đáng lên án vì nó làm xấu đi hình ảnh của đảng và đất nước. Cần có những biện pháp trừng phạt mạnh tay với những đám phản động này.

  Trả lờiXóa
 99. Đâu mà giặc giã nổi lên khắp nơi. Không biết chính quyền có sai phạm hay không nhưng cái thái độ vơ đũa cả nắm là không thể chấp nhận được. Càng đọc càng thấy rõ bản chất phản động của những tên viết bài này. Không hề có ý kiến xây dựng mà chỉ nhằm bịa đặt vô lý bôi nhọ chống chính quyền. Không thể chấp nhận được những bài viết phản động kiểu này. Tốt nhất nên tìm đọc thông tin ở những trang mạng có uy tín thì hơn.

  Trả lờiXóa
 100. Vụ dân phòng đánh người: Chủ tịch phường 25 nhận lỗi
  Luật không cho phép dân phòng, trật tự bắt- thu hàng rong
  Vụ dân phòng đánh người: Cười ra nước mắt những "lời biện hộ"
  Phận đời người bán hàng rong bị đánh và ước mơ một vựa trái cây
  Người bán hàng rong bị đánh: "Chủ tịch phường 25 nói sai sự thật!”
  Vụ dân phòng đánh người: “Còng số 8 không dùng còng tay người dân”
  Vụ dân phòng đánh người dã man: Luật sư trợ giúp miễn phí người bán hàng rong
  Vụ dân phòng đánh người: Hàng trăm nhân chứng ký vào đơn tố cáo
  Vụ dân phòng đánh người: Có thể khởi tố?
  Vụ dân phòng đánh người: “Chúng tôi không phải là tội phạm”!
  Đại biểu Quốc hội “sốc” trước vụ dân phòng đánh người
  “Nên đuổi cổ những kẻ đánh anh Tình ra khỏi lực lượng”
  Bán hàng rong bị dân phòng đánh ngất xỉu: Có hàng chục người làm chứng
  Trật tự đô thị bóp cổ, đánh ngất xỉu người bán hàng rong
  Thế quái nào mà xuất hiện nhiều cái không hay ho thế hả trời , nếu theo như thế này thì đúng là xã hội loạn hết cả rồi , hầy

  Trả lờiXóa
 101. Ở đâu ra mà nhiều Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân , chỗ nào mà khắp nơi thế , hay là chỉ được cái nói ra đó rồi để đấy , người ta muốn đọc thế nào thì đọc , muốn hiểu thế nào thì hiểu thôi hả , chỉ giỏi thêu dệt chuyện , xuyên tạc , nói láo bậy bạ là tài thôi mà , cái trang này nhiều lúc cũng thấy giống giống những cái tờ báo là cải thế không biết được ấy chứ , không thể nào mà tin được cả , hài thật , khó mà tin được quá

  Trả lờiXóa
 102. Trong khi đó do nước ta còn nghèo nên chế độ chính sách cũng như lương bổng chưa thực sự cao để đáp ứng một cuộc sống sung túc. Trong khi những cán bộ chiến sĩ Công an công tác ở nhiều mảng khác nhau và có những mảng đầy rẫy sự vật vả cũng như nguy hiểm đến tính mạng. Họ là những người chiến đấu trên mặt trận thầm lặng nên sự an nguy của họ nhiều khi không mấy ai hiểu, mà chỉ bản thân mỗi người tự hiểu mà thôi. Đơn cử như các cán bộ chiến sĩ phụ trách mảng chống ma túy là những người luôn bị nguy hiểm rình rập nhiều nhất, họ có thể bị mất mạng chỉ trong gang tức khi giáp mặt với bọn buôn ma túy.

  Trả lờiXóa
 103. anh Tình bị cấp trên quy trách thì anh ta cũng có lỗi trong đó chứ không phải là không có được, trong một cơ quan đơn vị có nhiều người chứ có phải chỉ có mỗi xếp anh Tình và anh Tình đâu mà xếp anh ta muốn làm gì anh ta cũng được, xếp có làm gì cũng phải đúng thì nhân viên mới nghe được chứ,Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện 2 nhân viên tham gia hành hung anh Tình đã bị đuổi việc, người bán hàng rong không những không có chút gì vui mừng, mà trái lại còn thoáng chút hoảng sợ. “Cái đó cứ để pháp luật điều tra và xử lý, chứ tôi chỉ muốn hòa giải mọi chuyện.

  Trả lờiXóa
 104. Cái trang nay không có một bài gì ra hồn cả. Chúng mang bài này ra để nói xấu lực lượng công an nói riêng cũng như Đảng và nhà nước nói chung. Giặc giã nổi lên khắp nơi hay là đó là những luận điệu xảo trá của tác giả , xuyên tạc, bậy bạ. Không thể tin những bài viết như thế này nhất là trên mấy trang như thế này. Nhà nước ta cần có những biện pháp trừng trị thích đáng lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 105. những cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết một cách ổn thỏa rồi, ta không nói tới việc lỗi chỉ thuộc về những người dân phòng hay nhân viên trật tự đô thị vì thực ra trong chuyện này anh Trịnh Xuân Tình cũng có một phần lỗi! hành động của nhân viên trạt tự đô thị và dân phòng cũng đã bị các cấp lãnh đạo xử lí một cách nghiêm khăc, anh Tình cũng đã được xin lỗi cũng như bồi thường thỏa đáng,Pháp luật luôn nghiêm minh, kẻ gây tội ác sẽ bị trừng phạt, cho dù là ai đi nữa. và cũng xin nhắc cho bạn đọc được biết cái blog danoan này toàn là tập hợp những kẻ phản động, bán nước, hại dân thôi các bạn ak, nên tốt nhất là đừng nên tin gì ở chúng cả

  Trả lờiXóa
 106. một bài viết có quá nhiều tính chủ quan ở trong ấy, tác giả bài viết này chỉ thích bới móc nên đã đưa ra hình ảnh, cùng với những thông tin còn nhiều thiếu sót, còn về nội dung bài viết, mọi người chỉ cần đọc là biết người viết bài này có tư tưởng thế nào rồi, nói đến những người là công an,càng đọc càng thấy điều gì đó không ổn trong cái bài viết này. Không biết cái vụ việc này có thật không nữa, hay chỉ là sự bịa đặt vô căn cứ của những con rận bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 107. người cầm bút này chỉ mới nghe được tí thông tin mà đã nói những điều ảnh hưởng đến lực lượng công an là không hay,tôi nghĩ là nên xem xét lại,trước khi đánh giá hay nói về một điều gì thì cũng nên tìm hiểu chắc chắn về vấn đề đó đã,một bài viết có quá nhiều tính chủ quan ở trong ấy, tác giả bài viết này chỉ thích bới móc nên đã đưa ra hình ảnh, cùng với những thông tin còn nhiều thiếu sót, còn về nội dung bài viết, mọi người chỉ cần đọc là biết người viết bài này có tư tưởng thế nào rồi, nói đến những người là công an,công an là lực lưỡng đang tích cực bảo vệ nhân dân đó

  Trả lờiXóa
 108. Chính ra các người mới nên bị gọi là giặc giã, chính là có sự tồn tại của các trang báo lá cải như thế này mới nên gọi là giặc giã. Nếu có bằng chứng xác thực thì cứ hãy đưa ra thử xem, chứ đừng có ngồi nhà mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng công an, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì người công an có giám làm gì không, họ cũng là người, cũng là những công dân Việt Nam, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội thôi.

  Trả lờiXóa
 109. Phải chăng tác giả đang cố làm tình hình rối mù, cố xuyên tạc câu chuyện đi sang một hướng khác, nói sai sự thật để cho người đọc người ta hiểu nhầm. Người viết bài này nó nói như kiểu anh Tình kia là anh em ruột thit với nó không bằng. Lời nói của vợ chồng anh tình không cần biết là có hay không nhưng chẳng có tí căn cứ nào mà nó cũng đưa lên viết như vậy thì thật đáng xấu hổ. Miếng cơm manh áo của nó mà, viết càng xuyên tạc, càng sai thì càng được nhiều tiền. Thật đáng khinh thường quá.

  Trả lờiXóa
 110. Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân ! thế này thì nước ta nó loạn lạc , khủng hoảng hết cả lên rồi chứ còn đâu mà được yên ổn như thế này nữa chứ , giờ ra ngoài xem có yên tâm không , chẳng phải lo lắng gì cả , an ninh Việt Nam chúng ta là một trong những nươc có nền an ninh rất tốt đấy chứ , nhất là về chính trị , đất nước chúng ta rất ổn định đó còn gì nữa , làm gì có chiến tranh , đánh nhau gì đâu cơ chứ , nói như thế có quá oan uổng không hả tác giả bài viết này , có thực sự là như thế không?

  Trả lờiXóa
 111. Đúng rồi đấy ở trên này nên tin ít thôi , có lẽ là 10% là cùng thôi mà , đừng vội tin quá sớm kẻo mà có những cái việc hiểu lầm tai hại đấy , , những cái sai phạm ấy đã có cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, không có trường hợp lọt người lọt tội đâu! mọi người lên đây đọc tin cũng cần phải có tính khách quan, đừng quá tin tưởng vào mấy thông tin ở trên này, cứ phải tìm hiểu kĩ lưỡng cái đã rồi hãy vội tin vào cái điều gì đó

  Trả lờiXóa
 112. Cảnh sát là cánh tay phải đắc lực của nhà nước đảng ta, giúp cho việc đảm bảo an ninh về mọi mặt cả trong nước và ngoài nước tham mưu cho nhà nước ta giúp đưa ra những quyết sách bảo vệ đất nước 1 cách đúng đắn nhất, Mỗi cán bộ đảng viên là đầy tớ của dân trung thành và giúp đỡ dân khi họ gặp khó khăn. Vậy mà có những con người dùng quyền hành của mình để áp bức nhân dân, chúng thật sự phải bị trừng trị thích. Nhà nước lấy dân làm gốc, dân giàu nước mới mạnh

  Trả lờiXóa
 113. đây là mẫu tin gì vậy?!sao lại có những bài báo như thế này được đăng lên cho người đọc..thật sự chưa biết độ chính xác của những tin tức, sự kiện thì không nên đăng như thế. Khi nhìn một sự việc nào đó phải đứng từ 2 phía nhìn vào chứ không phải là một hướng phiến diện như thế này. Cho phép được hỏi là tác giả của bài báo có đến cơ quan ra lệnh bắt anh Tính, giam giữ anh để làm rõ chân tướng sự việc không hay chỉ là nghe ngóng thấy tin tức, rồi hỏi vợ anh Tính sau đó vội vàng kết luận..xem lại lương tâm đạo đức người làm báo.

  Trả lờiXóa
 114. Một bài viết chẳng hề có bất kỳ một căn cứ nào chứng minh những gì đã viết ở trên là sự thật cả, chỉ là sự xuyên tạc, bịa đặt, vu khống của những kẻ phản động, bất đồng với chính quyền nhà nước. Chỉ nghe ngóng tin tức qua loa, không rõ đầu đuôi sự việc thế nào, tác giả bài viết này đã bịa đặt thêm rất nhiều chi tiết hoang đường để viết nên bài viết này, mục đích là để kích động dư luận phẫn nộ để chống lại chính quyền nhà nước, một mục đích ghê rợn của một kẻ thối nát.

  Trả lờiXóa
 115. Qua sự việc trên, lỗi do công tác quản lí của cán bộ lãnh đạo của địa phương đó là đúng. Nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ được giả quyết, ai đúng ai sai sẽ có pháp luật xử lí. Thiết nghĩ không đơn giản gì mà lại có người tìm đến nạn nhân, phải có lí tình và căn cứ gì đó. Một sự việc như trên lại đưa ra báo đài để người ta bình luận , để gây ra sự kích động thế này còn có mục đích gì không? Mọi người hãy suy xét tính chính xác trước khi đọc nhé

  Trả lờiXóa
 116. Tình trạng tham nhũng, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống của một số ít cán bộ, đảng viên hiện nay ở một số ngành, địa phương, cơ quan và đơn vị là rất nghiêm trọng, là nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của Đảng, sự sống còn của chế độ ta. Trong điều kiện hiện nay, cán bộ, đảng viên có rất nhiều cơ hội học tập, công tác, tu dưỡng phấn đấu, phát triển tài năng, nhiều người đã trở thành những tấm gương tiêu biểu của chủ nghĩa anh hùng cách mạng thời kỳ đổi mới. Song, bên cạnh đó còn có một bộ phận cán bộ, đảng viên trước sự đam mê quyền lực, sự cám dỗ của đồng tiền và kiểu hưởng thụ xa lạ với cuộc sống của người lao động đã trở thành những con sâu mọt đang làm tổn hại đến nền kinh tế - xã hội của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến lĩnh vực chính trị, làm suy giảm nghiêm trọng niềm tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước, là điều kiện thuận lợi cho các thế lực thù địch lợi dụng chống phá cách mạng nước ta. Đấu tranh khắc phục tình trạng suy thoái về đạo đức cách mạng ở một số cán bộ, đảng viên hiện nay là vấn đề hết sức khó khăn và phức tạp. Nó là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, nhất là nhiệm vụ của lãnh đạo, chỉ huy ở các đơn vị cơ sở. Đảng nhà nước đang thực hiện nhiều quyết sách để chống lại vấn nạn này, cũng rất mong sự đóng góp của toàn người dân phản ánh những cán bộ thaosi hóa để đảng nhà nước có thế đưa ra những xử lý thích hợp với những hành động của họ

  Trả lờiXóa
 117. Sao những kiểu như đơn thư khiếu nại ở dân oan lôi đâu ra mà nhiều thế không lẽ chỉ suốt ngày đi tìm những lá thư đơn khiếu nại rồi về mang lên đây để cho mọi người xem ah. Nếu thế thì nó có cái tác dụng có lợi ích gì đâu toàn làm những chuyện vô bổ thế nhỉ, làm việc gì thì cũng phải nghĩ chứ cứ thấy thích là làm thôi không xem xét là có đúng hay không. Nếu đưa lên đây thì những thứ này chỉ là một thông tin bình thường chẳng có tính pháp lí gì hết nên nếu muốn tốt cho nhân dân thì hãy đưa lên những cơ quan có chức năng để đòi lại quyền lợi cho nhân dân đi.

  Trả lờiXóa
 118. Tôi chẳng biết câu chuyện như thế nào nhưng cứ đọc các thông tin trên cái trang blog danoan2012 này là tôi đã không tin được cái gì rồi. Như chúng ta đã biết trang blog danoan2012 này chẳng đăng được thông tin nào đúng sự thật từ trước tới nay cả chúng toàn đăng những bài viết với những thông tin xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam với một trang blog mà lúc nào cũng đăng thông tin sai sự thật thì làm sao chúng ta ccos thể tin được nội dung bài viết trên là đúng sự thật được.

  Trả lờiXóa
 119. Những kẻ viết bài cho blog này luôn đi viết những bài viết và trong đó là những thông tin xuyên tạc, tuyên truyền các luận điệu sai trái về các đường lối chủ trương và chính sách của đảng và nhà nước ta. Qua đó chúng muốn làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta. Mọi người cần xác minh tính chính xác của thông tin trên trang blog này vì những kẻ viết trang này đều là những kẻ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 120. Bài viết này làm gì có các căn cứ nào để chứng minh sự việc trên là đúng sự thật cả. Đối với những bài viết như vậy chúng mày cần phải được đào tạo nhiều thì mới làm được. Những việc chúng mày đang làm để kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động và các thế lực thù địch của nước ta. Tuy chúng mày kiếm được nhiều tiền thật đó nhưng những hành động của chúng mày bị cả xã hội này khinh bỉ khi chúng mày vì tiên mà đi viết những bài viết nói xấu về quê hương đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 121. Tác gải bài viết này đang cố tính xuyên tạc những thông tin trên khiến mọi người đọc những thông tin và hiểu nhầm về chức trách và làm việc cuae các cơ quan chức năng của Đảng và nhà nước ta. Qua đó chúng muốn làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước ta. Chúng ta cần có những hành động để ngăn chặn những âm mưu của các thế lực thù địch để chúng không thể thực hiện được âm mưu của chúng ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 122. "Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân !", cái giật tít với cái nội dung bài viết chả liên quan gì đến nhau cả. tất cả chỉ nói lên một điều rằng, tác giả bài viết đang cố tình vu khống, bôi nhọ chính quyền một cách trắng trợn mà thôi.nghe đâu có vẻ như tác giả quen thân với anh tình lắm nhỉ.làm nên cái kịch bản cũng có tí sỏi đấy.nhưng thực sự là chứng cứ đâu,những cái cần chứng minh đâu?

  Trả lờiXóa
 123. Không thẻ nói anh Tình là người bị hại được khi mà tuy anh Tình là người bán rong nhưng anh cũng đã nhiều lần vi phạm pháp luật , khi đó cơ quan chức năng buộc phải dùng vũ lực khống chế, giải quyết vụ việc,nên việc làm của cơ quan chức năng là không có gì là sai cả.còn tác giả của bài viết cũng không nhận thức được sự thật , không biết trắng đen mà viết bài làm ra vẻ mình cao thượng nhưng hành động đó là hoàn toàn sai, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 124. Những chi tiết mà tác giả nêu ra là hoàn toàn thiếu căn cứ. chỉ muốn vu khống , bịa đặt, lực lượng bảo vệ trật tự, cơ quan sẽ không đánh người , không dùng vũ lực nếu anh Tình không có hành động chống đối, không nhiều lần tái phạm, còn cơ quan chức năng có đánh người thật hay không thì cũng không có căn cứ rõ ràng. Mọi người nên cẩn thận với những bài viết kiểu như thế này, nếu biết rõ sự việc thì hay nói, còn những bài viết trên thì thiếu căn cứ, sai sự thật, chỉ muốn làm sai lệch sự việc.

  Trả lờiXóa
 125. viết thì hay đấy nhưng thông tin trong này thì không biết tin được bao nhiêu đây nhỉ? hay chỉ là <10% thật sự mà nói sự việc như thế nào không chỉ qua lời kể có phần thiếu khách quan thiếu lý lẽ như thế này được. Ai cũng biết được là danoan2012 là những kẻ như thế nào toàn bộ những ê kíp nhưng nhà quản trị lẫn biên tập vẫn là những kẻ bù nhìn không có chút nào là suy nghĩ cả những bài viết sai lệch hoàn toàn vẫn cho đăng không hiểu những kẻ này nghĩ gì mà lại làm những chuyện như thế

  Trả lờiXóa
 126. Những kẻ viết bài cho blog này luôn đi viết những bài viết và trong đó là những thông tin xuyên tạc, tuyên truyền các luận điệu sai trái về các đường lối chủ trương và chính sách của đảng và nhà nước ta. Qua đó chúng muốn làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta. Mọi người cần xác minh tính chính xác của thông tin trên trang blog này vì những kẻ viết trang này đều là những kẻ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 127. những cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết một cách ổn thỏa rồi, ta không nói tới việc lỗi chỉ thuộc về những người dân phòng hay nhân viên trật tự đô thị vì thực ra trong chuyện này anh Trịnh Xuân Tình cũng có một phần lỗi! hành động của nhân viên trạt tự đô thị và dân phòng cũng đã bị các cấp lãnh đạo xử lí một cách nghiêm khăc, anh Tình cũng đã được xin lỗi cũng như bồi thường thỏa đáng,Pháp luật luôn nghiêm minh, kẻ gây tội ác sẽ bị trừng phạt, cho dù là ai đi nữa. và cũng xin nhắc cho bạn đọc được biết cái blog danoan này toàn là tập hợp những kẻ phản động, bán nước, hại dân thôi các bạn ak, nên tốt nhất là đừng nên tin gì ở chúng cả

  Trả lờiXóa
 128. " Giặc giã nổi lên khắp nơi bán nước hại dân ! " nghe cái tiêu đề cũng hay đấy , nghe tên kêu đấy , có vẻ rất nắm bắt tin tức, rất là vì lợi ích của người dân , lên án cái xấu ,ủng hộ nhân dân đấy . Đúng là một lũ xạo , đọc mà đã thấy xạo rồi. Đây hoàn toàn là một bài viết bịa đặt , những người mà bọn chúng nói là giặc đang nổi lên bán nước hại dân hay đánh dân chúng gì gì đó chính là dân phòng hay các lực lượng chức năng của chính quyền ,và chắc chắn không có câu chuyện đánh dân oan như bọn chúng đã biết. Một lũ chuyên dựng chuyện, chuyên làm những việc xấu thì làm sao có thể viết đúng sự thật, có thể viết ra những từ tốt đẹp được.

  Trả lờiXóa
 129. Tuyên truyền chống đối chính quyền , tuyên truyền chống đối các lực lượng chức năng của Nhà nước , sao mãi vẫn là cái trò đó , những kẻ này không biết chán hay sao mà suốt ngày này qua ngày khác diễn đi , diễn lại cái màn kịch này . Tất cả mọi người đều đã biết về bộ mặt thật của các người rồi và giờ đây không còn ai tin tưởng vào những bài viết vớ vẩn này nữa đâu . Thôi nên dừng lại ngay mấy cái trò này đi là vừa rồi đấy . ĐÚng là một lũ vô học , không có học thức để nhận biêt được việc gì đúng, việc gì sai nên dễ làm những điều sai trai bì ổi, có lỗi với nhân dân , làm phản lại với đất nước, với dân tộc.

  Trả lờiXóa
 130. Lại những lời vu khống trắng trợn của bọn phản động chúng chỉ muộn phá nhà nước ta làm người dân mất lòng tin vào đường lới chính của đảng, pháp luật của nhà nước ta mà thôi, từ đó có thể dễ dàng xâm hại đến chúng ta về mọi mặt mọi lĩnh vực. Mục đích của chúng chẳng # j con đĩa hút máu lúc nào máu cạn mới chịu buông! chúng dựng lên những câu chuyện nói xấu nhà nước ta, nói xấu LLCA lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh trật tự trong nước bao vệ an ninh quốc gia... Blog danoan này toàn là tập hợp những kẻ phản động, bán nước, hại dân thôi các bạn ak

  Trả lờiXóa
 131. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là đầy đủ và chi tiết, như muốn buộc tội ai đó trong một phiên tòa xét xử vậy, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này.Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện 2 nhân viên tham gia hành hung anh Tình đã bị đuổi việc, người bán hàng rong không những không có chút gì vui mừng, mà trái lại còn thoáng chút hoảng sợ

  Trả lờiXóa
 132. lối văn chẳng có gì thay đổi, luôn đổi trắng thành đen nói xấu chế độ, nhận vài đồng bạc của nước ngoài rồi rình mò xem có chuyện gì là post lên mạng ngay được, trong đầu của những thằng cha này chỉ là tiền làm mờ mắt rồi nói xấu lực lượng dân quân là sao nhỉ, đúng là lũ bán nước,Tình trạng tham nhũng, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống của một số ít cán bộ, đảng viên hiện nay ở một số ngành, địa phương, cơ quan và đơn vị là rất nghiêm trọng, là nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của Đảng, sự sống còn của chế độ ta. Trong điều kiện hiện nay, cán bộ, đảng viên có rất nhiều cơ hội học tập, công tác

  Trả lờiXóa