Thứ Năm, 18 tháng 4, 2013

Dân oan Hà nam những năm 2006 - 2008.

   Nhìn lại những bức ảnh cách đây 5 năm, khi trụ sở tiếp dân của nhà nước còn nằm trên đường Cầu giấy, cảnh các dân oan tố cáo tham nhũng và khiếu kiện đất đai xếp hàng ngồi ngoài vỉa hè bị căng dây như bãi gửi xe máy tự phát, xung quanh có các công an và dân phòng canh giữ , khó tưởng tượng được đó là những công dân của một Đất nước văn minh. Bạn đọc thử tìm đâu ra Đất nước nào có những hình ảnh như thế này :


Dân oan tỉnh Hà Nam phát tờ rơi cho dân Hà Nội
tố cáo tập đoàn tham nhũng Đinh Văn Cương


Tờ rơi tố cáo tập đoàn tham nhũng Đinh Văn Cương tỉnh Hà Nam
được phát cho dân Hà Nội. Lúc đó chưa có qui định bắt buộc đội mũ đi xe máy.

Sinh viên cũng đến nói chuyện và đọc tờ rơi tố cáo tham nhũng
Đinh Văn Cương tỉnh Hà Nam

Dân Hà Nội đứng lại xem biểu ngữ tổ cáo tham nhũng tỉnh Hà Nam

Dân oan đang phát tờ rơi tố cáo tập đoàn tham nhũng Đinh Văn Cương
tỉnh Hà Nam cho sinh viên và người dân Hà Nội

   Lúc đó cũng văn minh  hơn bây giờ ở chỗ : dân đi đường có thể dừng lại lấy tài liệu, chụp ảnh mà không bị ai quấy rối, không bị công an xua đuổi. Bạn có thể  chụp ảnh quay phim mang về xem. Giờ mà bạn thử ra vườn hoa Mai Xuân Thưởng hay trụ sở tiếp dân ở Ngô Thì Nhậm chụp ảnh, phỏng vấn dân oan, lấy tài liệu về vụ việc của họ xem, bạn có thể bị cướp máy ảnh, đánh trộm và theo dõi về tận cơ quan. 
 sáng mai sẽ có chiến sỹ an ninh đến cơ quan bạn, hỏi thủ trưởng xem bạn là ai, có làm thuê cho tổ chức phản động nào hay không, có nhận tiền nước ngoài để đưa tin sai sự thật, nói xấu đảng và nhà nước hay không ...? doanh nghiệp của bạn sẽ được kiểm tra thuế, kiểm tra hợp đồng lao động, kiểm tra ...đủ thứ và giám đốc có thể bị bắt khẩn cấp như Luật sư Lê Quóc Quân với tội trốn thuế vài trăm triệu đồng. Đó là một sự thật, bạn cứ thử làm phóng viên tự do và làm theo điều tôi nói, mọi thứ sẽ lần lượt như thế, rất văn minh.

195 nhận xét:

 1. Vẫn là những dân oan ! lại còn phát tờ rơi gì nữa không biết ! Tập đoàn tham nhũng thì lên cơ qua chức năng khiếu nại ! khi đó sẽ bố trí xác minh điều tra ! chứ cứ đứng đường băng rô khẩu hiệu kêu gọi người dân cùng đứng đường cùng mình à ! như thế chỉ làm tình hình thêm rối loạn ! lại còn gây tắc đường ! CA đi giải tỏa bớt gây ùn tắc thì lại bảo cưỡng chế đánh đập ! mình thấy dân oan chỉ biết xuyên tạc thôi @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứng tỏ sự hoạt động của các thế lực dân chủ có từ rất lâu, những năm 2006 đã có rồi ư nhưng ngày ấy còn nhỏ lẻ và it nhỉ không như bây giờ, đầy rẫy những hoạt động như thế, cách thức tinh vi hơn, manh động hơn, nhận thức của người dân cũng cao hơn vậy mà chuyện đó vẫn xảy ra, phải chăng các thù địch bên ngoài đang tăng cường bơm tiền vào nước ta chăng.

   Xóa
  2. khiếu kiện khiếu nại thì tới những nơi có thẩm quyền mà giải quyết chứ ra đường kéo băng rôn khẩu hiểu làm gì, để mọi người đi đường nhìn vào cưới cho ah,hay đây là nhiệm vụ bọn dân chủ bảo làm, để xong một ngày là có vài trăm ngàn đút túi.
   rồi cái bọn vô công rồi nghề xuân mới này nữa, cái tên xuân mới thì phải nói lên những cái mới, những cái đệp của miuaf xuân chứ, sao lại di nhai lại những vụ viêc của xuân cũ thế này, đặt cái tên blog với nội dung không ăn khớp thế này thì giản tán nó đi không bị người ta cười cho thối mũi.

   Xóa
  3. bạn ngu ngơ,ngây thơ cũng vừa phải thôi, chính chú Danh người phát tờ rơi đã khiếu kiện nhiều năm nhưng liên tục bị bọn chính quyền áp bức, khống chế tại gia, không sử lý hồ sơ chỉ đến khi chú phát tờ rơi và treo biểu ngữ tại nhà thì bọn chúng đã phải trả lại đất cho gia đình chú đấy.
   rải tờ rơi tố cáo tội tham nhũng của bọn quan chức thì chúng mới trả lại tài sản mà chúng cướp đấy bạn ah!

   Xóa
 2. Chỉ có những ai từng đi kiện mới hiểu chính quyền tàn nhẫn với dân thế nào.
  Bất kể loại kiện gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có người dân Hà Nam hiểu Hà Nam thế nào nghe không chúng mày nghĩ chúng mày dở mấy cái trò con nít này bịp được ai. Những người đi kiện thì đa số là cảm thấy mình không được đáp ứng một quyền lợi nào đó trong khi sự thật lại khác rồi thì có kẻ xúi dục nên lúc nào cũng nghĩ chính quyền sai bởi không hiểu biết cặn kẽ mà cứ cứ nghĩ thế là sai là không đúng.
   Nhìn những băng rôn những khẩu hiệu kia mà xem rồi tờ rơi nữa những người nông dân ở những năm 2006 mà nghĩ tới được những thứ chuyên nghiệp này mà không có kẻ đứng sau xúi dục kích động và cung cấp sao?

   Xóa
  2. vụ việc đã đi vào quá khứ, được giải quyết từ trong quá khứ, bây giờ không có vụ việc nào diễn ra để chúng cuyên tạc, tuyên truyền nhằm chống phá nhà nước nên chúng mới LẬT LẠI HỒ SƠ VỤ VIỆC để có cái mà nói đây mà. chứ bây giờ không làm thế này thì chúng có gì mà xuyên tạc mà làm đâu, mà như thế thì chúng lấy gì mà đút vào mồm, chỉ có hoạt động nhiều thì chúng mới được tổ chức cung cấp trả tiền hco mà sống.

   Xóa
 3. Tôi là một người việt nam , hiện đang sinh sống ở nước ngoài
  tôi đã vào đây đọc nhiều bài trên blog như thế này và tôi thấy một số vấn đề như thế này nè
  các bạ chửi nhau nhiều quá, tôi không biết các bạn có thông minh hay không???? mà toàn thấy bốc phét chính trị, nói những điều trên trời dưới đất nào là Đảng độc trị, đảng phản động.
  các bạn nói chuyện hay bình luận vấn đề gì thì phải có căn cứ chứ?
  tôi không bình luận gì về ý kiến của các bạn cả nhưng tôi thiết nghĩ một điều thế này Đảng cộng sản việt nam đã lãnh đạo nhân dân ta thắng lợi cuộc kháng chiến chống pháp , Mỹ để mỗi nhân dân việt nam hôm nay được cuộc sống tự do, hạnh phúc
  chúng ta nên biết ơn và tin tuongr vào Đảng thay cho những lời bội nhọ không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. oh chửi nhau mà mày đi hỏi là có thông minh hay không hả thằng Hn Slayer ngu dốt kia. mày ở nước ngoài gặm xương nhiều hay sao mà mày lại ngu như thế? đúng là mấy thằng chó theo tây mà quên hết nguồn gốc cảu quê hương đất nước này, chúng mày chết đi cho nhanh

   Xóa
 4. Lại dở trò bẩn này rồi lừa nhân dân tham tiền tham gia mấy cái trò bì ổi này rồi chụp ảnh lấy cái viết xằng viết bậy. Không biết những người trong hình có phải dân Hà Nam không nhưng đúng là đáng buồn cho Hà Nam quê tôi khi có những người con như vậy Hà Nam vốn yên bình trật tự rất tốt vậy mà giờ có những con người như biến mình thành công cụ cho kẻ xấu thế kia nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh Luong còm ngu quá nên tự xóa hehehe...

   Xóa
  2. Chọc chó hoạt động năng nổ phết nhỉ, chắc dạo này mới được lĩnh tiền thưởng nên sủa ác liệt hẳn. Chúng mày có bị mù hay có bị bại não không đấy hả, nếu có thì tốt nhất nên đi chữa sớm đi. Dân oan cái quái gì chứ, các ông tập trung biểu tình, cầm khẩu hiệu thì đương nhiên phải quây chỗ cho các ông ngồi rồi, chẳng lẽ để các ông nằm lê la, dặt dẹo khắp ngõ xóm thì còn ra cái gì nữa, lại còn phát tờ rơi cho trẻ con, chúng nó biết gì mà phát. Những người dân đi đường hiếu kì thì đứng lại xem như xem xiếc thú thôi, chẳng ma nào quan tâm đến trò hề của mấy vị đâu

   Xóa
 6. Hóa ra cái trò kích động nhân dân gây rối kiện tụng rồi thì chụp ảnh làm tư liệu này đã được bọn rận chủ và bọn thù địch áp dụng từ những năm 2008 rồi cơ đấy mình cứ nghĩ trò này chúng mới chỉ diễn một hai năm trở lại đây.
  Chỉ khổ cho một số ít dân mình hiểu không đến nơi để chúng lợi dụng thế này nếu không được giải đáp có lẽ những người này vẫn không biết là mình đang phạm pháp và đang bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DÂn ngày ấy còn nhận thức kém nên chuyện bị kích động biểu tình gây mất trật tự công cộng là bình thường thôi, có điều những cơ hội chúng lợi dụng đều liên quan đến lợi ích của dân nên thu hút được khá đông người, trong vấn đề đất đai thu hồi là một ví dụ cụ thể nhất. Cần có những biện pháp đúng đắn trong công tác thu hồi và đền bù sao cho thỏa đáng nhất.

   Xóa
 7. Dân oan ngày xưa thì văn minh lịch sự bao nhiêu thì danoan2012 ngày nay thì là hình ảnh ngược chiều bấy nhiêu. không còn chút văn minh thay vào là những tục tĩu, thêu diệt những câu chuyện oan khuất.
  Danoan2012 ngày nay không chỉ hoạt động kêu oan oai oái mà còn, hợp tác cùng các cơ quan giấu mặt tạo nên những vụ oan khuất đến kỳ lạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đồng chí ta ngày xưa hào hùng oanh liệt bao nhiêu thì ngày nay tham tàn ác độc vô liêm sỉ bấy nhiêu

   Xóa
  2. Việc làm sai trái thì sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng ai ai cũng biết được điều đó. Chắc rằng không ai khi mắc tội lỗi lại không phải chịu sự trừng phạt. Tuy nhiên những việc làm như trên cho thấy thiếu suy nghĩ vì sao khi làm như vậy thì cho thấy ngay được sự thiếu hiểu biết hoặc có thể bị người khác tác động. Việc làm như vậy ngây ảnh hưởng tới an ninh trật tự xã hội

   Xóa
 8. Nói chung là lúc người ta có oan khuất thật thì có thể khiếu nại đúng trình tự thủ tục. Có ai làm gì đâu. Chứ như các bác "dân oan" bây giờ, kêu oan là phụ, phần nhiều là chuyện bịa đặt. Còn nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước mới là mục đích chủ yếu. Còn về việc quay phim chụp ảnh những tài liệu có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước thì bị điều tra là đúng rồi. Việc điều tra cũng chỉ là theo trình tự pháp luật. Còn theo như quan điểm của người viết bài thì chẳng nhẽ có chuyện gì cũng cứ mặc kệ, cho bọn phản động nó thỏa sức tung hoành thì mới là đất nước văn minh chắc.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ tác giả không còn có dân ở đâu "kêu oan" để vu khống Đảng và Nhà nước nữa nên đem chuyện từ mấy năm trước ra để câu kéo người ủng hộ đây mà. Có oan hay không thì cũng phải tuân theo các quy định của Hiến pháp và pháp luật chứ ùn ùn kéo nhau lên Hà nội gây rối làm mất trật tự công cộng tại các trụ sở cơ quan Nhà nước làm gì, lại còn phát tờ rơi như được ai thuê nữa chứ, nhân dân quanh đó theo tôi cũng phải chướng tai, gai mắt ấy chứ. Mỗi bạn đọc hãy cảnh giác trước những "lời kêu oan bịa đặt" từ những bài viết kiểu này, cẩn thận lại bị chúng nó lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 10. Dạo này các bác "rân chủ" không kích động dân chúng biểu tình được nữa hay là đã hết tiền thuê dân oan đi biểu tình rồi mà bày đặt đưa mấy cái ảnh cũ từ mấy năm trước lên để so sánh này nọ. Phải nói thật mấy năm trước dân oan khiếu kiện còn có những cái đúng. Chứ bây giờ phần nhiều là xuyên tạc, bịa đặt với mục đích phá rối an ninh trật tự, nói xấu Đảng, Nhà nước. Và hẳn là đứng sau đám dân oan ấy cũng có rất nhiều kẻ đứng sau lưng giật dây.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. song ngu còm ngu quá nên tự xóa hehehe...

   Xóa
  2. đúng là chó chọc ăn nói ngu vkl. thật sự con người sinh ra mà không biết được cội nguồn của mình là một điều đáng thương. tới lịch sử dựng nước và giữa nước của dân tộc mà chó chọc không biết mà quay lưng lại với đất nước thì đúng là không bằng loài chó. "con không chế cha mẹ khó chó không chê chủ nghèo " chó chọc ạ. mày sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam mà quay lưng lại thì ko bag con chó

   Xóa
  3. con heo đúng là con heo, ngu vãi hồ...

   Xóa
 12. Sự việc đã đi vào quá khứ, hệ thống chính quyền Việt Nam đã dần hoàn thiện và ngày càng ít thiếu sót cho các nhà "rân chủ" moi móc nhỉ, đem mấy cái ảnh cũ sờn để f5 lại sao, sự việc đã được giải quyết rồi, mấy vị rảnh quá lên lục lại đấy hả. Lũ phản động thì chỉ đến thế thôi, khi không tìm được cái cớ nào để xuyên tạc, bịa đặt nữa thì quay lại bới móc ấy mà

  Trả lờiXóa
 13. Dường như chủ đề này đang là một trong những vấn đề " hot" để cho mấy bác nhà ta có thể viết bài nhỉ? Những các bác có dám đảm bảo đây là thông tin đúng sự thật không hay chỉ là những hình ảnh và những lí lẽ lập luận sai trái của các bác mà thôi. Theo tôi nghĩ đây chỉ là những bài viết không đúng sự thật bởi vì nếu quả thật nó là có thật thì trên các báo chính thống của nhà nước hay một số báo uy tín người ta đã đăng tải và đưa tin rồi. Chính vì thế các bác hãy dừng ngay những hành động sai trái và vô bổ này lại trước khi quá muộn bởi vì nó đang vi phạm pháp luật của Việt Nam và ảnh hưởng tới đất nước ta. Pháp luật Việt Nam sẽ không cho phép bất cứ ai có những hành động như thế này và tất cả những ai vi phạm đều sẽ bị trừng trị theo đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là như thế những bài viết ở đây toàn là những luận điệu sai trái lí lẽ và lập luận không đúng sự thật. Mới đầu thì có thể tưởng rằng đây là trang web của những người yêu nước lập ra có ý muốn giúp sức cho đất nước nhưng thực chất đây chỉ là trang web của các thế lực thù địch và bọn phản động mà thôi, chúng chỉ lợi dụng những vấn đề này để che đậy đi những hành vi sai trái của bọn chúng đó là tuyên truyền kích động nhân dân ta dùng những lời lẽ sai trái để nói xấu Đảng, nhà nước nhằm chia rẽ nội bộ ta làm mất đi niềm tin của nhân dân ta với đảng với nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Đọc bài này và sự so sánh chính xác của tác giả cho thấy VN ngày càng đi lùi về nhân quyền....Chúc mừng CSVN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó có phải lời đánh gia thiếu chính xác hay cần phải cân nhắc kĩ.Nhìn các nước Mỹ mà xem nhân quyền là cứ phải nổ súng hàng loạt vào người dân bình thường những vụ khủng bố gây thiệt hại nặng nề mà báo đài các nước đưa tin liên tục về Mỹ hay sao. Thật ngu ngốc cho những kẻ cứ tự kêu là nhân quyền liệu có hiểu cái gì không mà cứ kêu là nhân quyền nhân quyền nhân quyền

   Xóa
 16. Tác giả viết bài này không có cơ sở gì cả, nghe đã sặc mùi những luận điệu sai trái rồi. Sao trang này suốt ngày thấy đưa mấy cái tin này thế. Không có nội dung gì mới ah. Đảng Cộng sản Việt Nam đang cho thấy sự đúng đắn của mình trong chính sách, chủ trương. Đa số quần chúng nhân dân đang tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.Bài viết này chỉ là những luận điệu nhằm kích động, chia rẽ khối đâị đoàn kết dân tộc ta. Chúng ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 17. may thang cho an bam vao cong san sua bay sua ba dan bi oan khieu nai khap noi di het cac cap chinh quyen keo dai hang chuc nam ma khong duoc xem xet phai tim den ha noi la sao huyet cua chua dang an cuop cs de khieu nai vi ly do tom lai la nhan dan hien nay khong co sung neu co ai phat sung cho nhan dan thi khong can phai khieu nai chi can quay ve ban het nhung thang cs an cuop . ai co sung khong toi xin nhan 1 cay .?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình chẳng biết cái gọi là dân oan ở đâu mà mình chỉ thấy mấy tên blogs viên này ăn nói bậy bạ suyên tạc vào đó từ đó kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống đối lại các chính sách fat triển của đảng và nhà nước ta. chúng ta cần có cái nhìn thật sự tinh tế hơn đừng để các thế lực thù địch chúng lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết mà đưa bà con vào chống đối với sự phát triển của đất nươc

   Xóa
 18. Bạn nặc danh khẳng định mấy người dân này đi khiếu nại khắp nơi à, bạn nặc danh có chứng cứ gì không hay là chỉ chém gió, những người dân này tự lên Hà Nội khiếu kiện hay có bàn tay đen tối nào đằng sau kích động họ. Ôi trời ơi, bạn Nặc danh muốn Việt Nam giống Mỹ đây mà, tự do dùng súng đấy, rồi sau đó hàng loạt các vụ thảm sát xảy ra trong xã hội, đặc biệt là tại các trường học, các tụ điểm đông người. Dân thường bị sát hại hàng ngày mà không ai bảo vệ họ. Tôi nghĩ Nặc danh muốn xin một cây súng để về nhà chĩa vào đầu bố mẹ, ông bà nó cho headshot luôn đây mà, việc làm đó tôi xin được hoan nghênh bạn nặc danh luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 1(Không hồi tố) vì bọn dư lợn viên nhiều quá: @ minh na09:19 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Ngu vì bỏ bóng đá... người
   Cái ngu loại này hơi bị nhiều ở bọn dư lợn viên
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. bỏ bóng đá người là sao,là bỏ qua việc chính à bạn,thì việc biểu tình xuất phát từ đâu.là từ nhân dân không phục chính quyền không cam chịu nên dùng biện pháp biểu tình hả,thế còn nguyên nhân là do đâu do nhà nước à hay là do lũ bợ đít tây tiêm nhiễm cái gì vào đầu hay là chuyện một nói lên mười,nhân dân ta hay ham lợi ích và hay tiếc của nên dễ bị kích động lắm

   Xóa
 19. các bác thật là có trí nhớ cực tốt chuyện thì thời trẻ con mặc quần lót các bác cũng muốn lôi lại,sự thực thì chẳng biết thế nào nhưng cái kiểu phát tờ rơi rồi treo băng dôn là thấy không ưng rồi,cái bài tuyên truyền bằng tờ rơi thì lâu rồi nhĩ giờ tuyên truyền bằng internet nhanh hơn nhiều phải không các bác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 2@CT.7even09:56 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu hơn thằng trước vì mới nhắc chuyện bỏ bóng đá người, nó lại... bỏ bóng đá người
   Có lẽ thằng này ngu cỡ sư phụ của thằng kia
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. nãy giờ thấy bác spam người này ngu người kia ngu mà thấy tội quá kiểu như cầm mo cau hứng phân bò ấy.cứ đợi người ta ị ra là hưng ngay về lấy thành tích hot phân à.bỏ bóng với chả ôm bóng mê bóng đá à nói ý này ý nọ hay hôm qua thua độ trận c1 rồi bữa nay ra hứng tí phân về có cái đút vào mồm

   Xóa
 20. Những luận điệu sai trái, xuyên tạc kiểu này giờ có vẻ xuất hiện ngày càng nhiều nhỉ? Các nhà rận chủ có vẻ như hoạt động ngày càng ráo riết và chẳng từ một thủ đoạn nào để nhằm bôi xấu, xuyên tạc nhằm làm suy yếu nhà nước ta. Nhưng mục đích đó có dễ dàng đạt được như vậy đâu. Với những chính sách, biện pháp đấu tranh hợp lý, kiên quyết. Lực lượng an ninh của chúng ta đã chặn mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch. Còn những hình ảnh của bài viết trên, đúng sự thật đấy. Nhưng mà những người tham gia vào cuộc biểu tình đó toàn là những kẻ phản động, là con rối, bị giật dây bởi những thế lực khác nhằm chống phá và lật đổ chính quyền VN thôi. Nói tóm lại là bài viết, hình ảnh, đều là của những rận chủ tự tạo ra, rồi lại tự viết bài. thật là khinh thường thay cho bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 3@Tâm Mập10:11 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Ngu vì không biết ný luận, cứ nói y như tiên dố
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 21. hết chiêu trò rồi hay sao mà các rân chủ của chúng ta lại lôi móc quá khứ của chính mình ra để viết bài vậy nhỉ? chống phá nhà nước à? Rất tiếc cho các bạn là không phải ai cũng có trí nhớ tồi tệ như các nhà rận chủ của chúng ta. Ai cũng thừa biết mấy cái vụ lùm xùm này gốc gác cũng là do những nhà rân chủ, chịu sự sai khiên của các thế lực phản động thi nhau biểu tình, xuyên tạc nhà nước ta để lấy tiền. may là lực lượng an ninh của chúng ta đã tỉnh táo, nhận ra những âm mưu đó và đẩy lùi những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ có thể nói là nhìn lại những bức ảnh mới thấy tội ác, sự vô sỉ cảu bè lũ phản động như thế nào, và nhìn hình ảnh những người dân đó mới thấy thương họ, họ đã bị quân phản động lôi kéo lừa dối một cách mù quáng nhưng chính quyền ta là của nhân dân, vì nhân dân, chúng ta đã thức tình được bà con nhất thời tin lầm kẻ xấu tất cả đều chung tay diệt trừ bè lũ phản động xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 5@Thanh Trung10:35 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Còm ngu không thể tưởng tượng
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 23. -Thằng ngu thứ 4@Cá Sấu10:25 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
  Ngu vì cứ còm là chửi
  Chửi như vả vào mặ hắn vậy
  Ngu mà
  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
 24. Những chiêu trò cũ của bọn rân chủ. Mục đích duy nhất là ăn tiền và ra sức xuyên tạc, chống phá chính quyền, nhà nươc ta. Đáng khinh thay cho những kẻ như vậy, vì tiền mà quên đi cả truyền thống hàng nghìn năm của cả dân tộc. Những gương mặt xuất hiện trong ảnh rất quen thuộc, vì hầu như vụi biểu tình nào của dân oan thì mấy bác đều có mặt. thật là đáng khinh quá. Lực lượng an ninh của chúng ta nên có những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa, để chặn đứng các âm mưu chống phá của những rân chủ như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 7@Lặng im10:49 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Hắn ngu vì hắn chửi ngay chính bản thân hắn mà hắn không biết "Đáng khinh thay cho những kẻ như vậy, vì tiền mà quên đi cả truyền thống hàng nghìn năm của cả dân tộc"
   Ngu mà, tự vả vào mồm cũng đâu biết!
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. mới sáng ngày ra đã gặp thằng nặc danh ngu si ngu như con chó của lão hạc ấy.chính mày là cái thằng ăn tiền bọn tấy gặp khúc xương nó vứt cho liếm láp no rồi ra đây sủa ẳng lên.nhiệm vụ vủa mày là giữ cái nhà danoan2012 này (xuân việt nam) chứ gì,nếu nó mà sập chắc mày ăn cám mà sống hả nên nãy giờ cắn càn nhiều quá

   Xóa
  3. -Thằng ngu thứ 8@hoang phuong11:19 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì tự mắng "ngu si ngu như con chó"
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 25. Vâng moi móc chuyện cũ moi móc xấu xa có lẽ là bản chất của cái quân phản động, thiết nghĩ chúng thật có mắt mà như mù có não mà không chịu suy nghĩ, bao tên phản động hại dân hại nước đã bị trừng trị mà chúng còn không lấy đó làm gương, có lẽ cái đê tiện và cám dỗ đã khiến chúng bất chấp tất cả. Thật đáng khinh, rồi tất cả bè lũ phản độnh sẽ bị thanh trừ sạch sẽ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 9@Minh Hai11:09 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì "có mắt mà như mù có não mà không chịu suy nghĩ" "Thật đáng khinh"
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 26. lại là dân oan, nhưng sao àm thấy mấy gương mặt đứng chụp ảnh nó quen thế? hôm trước mới thấy cầm băng rôn biểu tình ở vụ khác cơ mà? à, quên mất, một hội rận chủ với nhau thì ở cùng nhau là đúng rồi. ra sức chống phá và xuyên tạc, nói sai sự thật để nhằm lật đổ chính quyền chúng ta. cần loại bỉ những kẻ thế này ra khỏi xã hội mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 10@Bé Bự11:14 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì còm ngu quá. Còm làm người ta biết ngay nó là dư lợn viên
   Thằng này dặt cái nick cũng ngu
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 27. những việc đã qua, cớ sao còn nhắc lại làm gì. hãy để cho quá khứ trôi đi. hãy sống với thực tại. đừng chìm sâu vào quá khư. để biết rằng giờ đây ta nên làm gì, được làm gì, đừng để bị công an sờ gáy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 11@chim chích bông11:20 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì còm ngu quá. Nó chửi dảng cộng sản, năm nào cũng kỷ niệm 12 ngày đêm, cũng ngã ba Đồng Lộc... chính là cái kiểu "ăn mày dĩ vãng" này đây
   Quả là nuôi ong tay áo
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Trả lời

   Xóa
 28. hàng ngày chúng chỉ biết tìm và kích động bà con còn thiếu hiểu biết để tham gia biểu tình gây rối, đó là những hành động hại nước hại dân của quân phản động, trên kia là những hình ảnh mà bà con đã bị lợi dụng nhưng sau thời gian đó tất cả mọi người đã hiểu ra bản chất xấu xa của những kẻ đã lôi kéo bà con và nhiều kẻ đã bị đưa ra trước vành móng ngựa nhận sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 12@phan huy11:23 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì nói còn ngụy biện hơn tiên dố, copy trong sách tuyên truyền ra "kích động bà con còn thiếu hiểu biết để tham gia biểu tình gây rối, đó là những hành động hại nước hại dân của quân phản động"
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 29. Lời lẽ của bài viết đúng là của một thằng không hiểu gì về Việt Nam. Nếu sinh ra trên Đất Việt mà dám chê đất nước mình sinh ra thì tác giả Blog đúng là một vết nhơ của tổ quốc, cộng thêm mấy thằng ngu đần chuyên bám đít để nịnh bợ bài viết lại càng góp phần làm cho độ nhảm nhỉ của blog tăng lên. Chắc nước mình phải "dân chủ nhân quyền" như Mỹ thì bọn này mới chịu hài lòng chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 13@chan tinh16:45 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì quá ngu, chẳ biết còm cho ra còm. Quả thật, thằng này thuộc dạng "ngu đần chuyên bám đít để nịnh bợ" như hắn tự thú nhận
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 30. thế này thì khổ thân cho thằng nặc danh quá, cái danh sách mày nói sẽ còn dài lắm, không phải họ là những người ngu như mày nói, mà họ là những người nói lên rằng chúng mày mới là những đứa ngu, và thường thì khi tao nói mày ngu mày sẽ không dám công nhận đúng không?những thằng ngu như mày đâu có bao giờ tự nhận mình ngu!còn cái bài viết này, không biết ông nào là tác giả, ông hết chuyện để viết rồi à?những chuyện từ bao giở bao giờ lại lôi ra để bàn tán, mà còn chưa biết thực hư thế nào nữa những chắc cũng lại là mấy tin vịt thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 14@hai anh17:12 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì ngoài chữ ngu nó không biết viết chữ gì nữa???
   Ngu mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. Gửi@hai anh17:12 Ngày 19 tháng 4 năm 2013
   Được xếp ngu thứ 14 là vinh dự lắm, ông @hai anh à
   hi hi

   Xóa
  3. Vãi loa phường03:18 20 tháng 4, 2013

   Đúng là khổ cho nặc danh quá, vì bọn ngu đầy dẫy...

   Xóa
 31. Đi vắn mấy hôm giờ mới vào danoan xem tình hình người dân khiếu cáo, khiếu kiên oan khuất trong mấy hôm nay thế nào?
  Ai ngờ vừa bước chân vào thì lại thấy dân oan từ năm 2008. không phải là lật lại quá khư để học hỏi đóng kịch cho chuẩn dân oan chứ. Giờ dân oan nhận ra độc giả khôn khéo, nắm bắt thông tin chính xác không qua mặt được nên các bài đăng tăng số lượng hình ảnh không phản cảm, kết hợp với nói ít đi. Mình lại nghĩ là thế này không phải là bộ mặt của danoan2012 nữa. phải chăng chúng đang cải cách.

  Trả lờiXóa
 32. -Thằng ngu thứ 15@Tam Nguyen03:33 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì còm không ra giống đực hay giống cái. Hình như hắn là pê-đê
  Ngu mà
  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
 33. mọi người có biết vì sao bọn chúng lại nói " sáng mai sẽ có chiến sỹ an ninh đến cơ quan bạn, hỏi thủ trưởng xem bạn là ai, có làm thuê cho tổ chức phản động nào hay không, có nhận tiền nước ngoài để đưa tin sai sự thật, nói xấu đảng và nhà nước hay không ...? doanh nghiệp của bạn sẽ được kiểm tra thuế, kiểm tra hợp đồng lao động, kiểm tra ...đủ thứ và giám đốc có thể bị bắt khẩn cấp như Luật sư Lê Quóc Quân với tội trốn thuế vài trăm triệu đồng. Đó là một sự thật, bạn cứ thử làm phóng viên tự do và làm theo điều tôi nói, mọi thứ sẽ lần lượt như thế, rất văn minh." không?
  đó là vì chúng muốn dọn đường dư luận, để khi những việc trên xảy ra thì chúng nói đó là cách làm của cơ quan chức năng, và chúng được đà để nói xấu, xuyên tạc, để cho người dân tin tưởng chúng. nhưng chúng quên đi một điều rằng, chúng biết trước như thế, nói trước như thế hòng ngăn chặn cơ quan chức năng, gây khó dễ cho cơ quan chức năng nhưng cơ quan chức năng vẫn làm như thế, vân phải thăm hỏi những người dân như thế để biết được nguyên nhân là do đâu.
  và do đâu thì ai cũng biết, chính là bọn rận này đây!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này khg xếp hạng, vì nó viết đéo hiểu là nam hay nữ...
   Hiểu, chết liền

   Xóa
 34. Tham nhũng là cái bệnh mà Đảng và Nhà nước ta đang mạnh tay trừng trị và quét sạch, sự đóng gớp của người dân là hoàn toàn có ích thế nhưng cách thức mà người dân vận dụng lại hoàn toàn sai trái. đó chỉ là cách mà những kẻ phản động cố tình tạo ra mà thôi, muốn khiếu lại tố cáo thì bà con nên tới cơ quan chính quyền đúng quyền hạn để kiện, như thế sẽ hợp lý hơn cách gây sức ép như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 16@Bố Thằng Sàm09:03 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cứ còm là bảo nhân dân "phản động". Cứ ghép tội dân.
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 35. Đây là vấn đề đã xảy ra cách đây mấy năm rôi bây giờ còn nhắc lại làm gì chứ khi mà Đảng cộng sản và nhà nước ta đã giải quyết rất tốt vấn đề này rồi. Không lẽ mấy bác làm ra cái trang Web này chỉ suốt ngày biết ăn với bới móc lục lọi những chuyện cũ ra để nói xấu Đảng nói xấu chính quyền và nhà nước ak? Hay là mấy bác không có đầu óc không có suy nghĩ nên chỉ biết làm theo lời người khác mà thôi. Thật là đáng buồn cho số phận một con người khi mà sống chỉ để người khác sai khiến và điều khiển trở thành con rối để cho kẻ xấu lợi dụng vào những việc làm phạm pháp trái với pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Thằng ngu thứ 17@giabao trinh09:05 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì nịnh không đúng, bảo "nhà nước ta đã giải quyết rất tốt". Rất tốt mà đi khiếu kiện ư? Rất tốt mà đền 1m2 đất bằng 1 quả trứng gà như báo đăng ư? Còm mà dốt, ngu thế này thì về chăn vịt còn hơn.
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 36. Đúng là như thế những gì đã qua chúng ta không nên bới móc lục lọi nhắc lại làm gì để rồi nói xấu Đảng nói xấu nhà nước ta. Vấn đề quan trọng là bây giờ chúng ta cần phải làm tốt hơn để cùng nhau xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh nhân dân ta ngày càng có một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Trên thế giới không có một quốc gia hay một đất nước nào ngay cả những nước rất phát triển như Mỹ, Trung Quốc là hoàn thiện cả bởi vì chúng ta đều là con người thì cũng có những lúc còn chưa tốt còn có khuyết điểm quan trọng là chúng ta phải biết sửa chữa và làm cho tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu thứ 18@nana trinh09:10 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì làm dư lợn viên mà nói xấu đảng và nhà nước, nói xiên xẹo, ý bảo đảng và nhà nước cứ đến dịp lễ kỷ niệm nào cũng "ăn mày dĩ vãng" vì chuyên " bới móc lục lọi chuyện cũ
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. Ở đây ý muốn nói là bới móc những cái xấu xa không tốt đẹp đã qua chứ không phải là những gì tốt đẹp đâu. Những gì tốt đẹp thì sẽ luôn luôn được ca ngợi là một điều chính đáng rồi chứ mấy việc xấu thì không nên nhắc lại làm gì. Trước khi nói người khác hãy xem lại chính bản thân mình ấy đã kém hiểu biết thì không nên phát biểu liều nhé bác " Nặc danh " ạ. Những việc làm của bác hiện giờ đang là những việc làm xấu xa và bẩn thỉu đấy thế nên hãy dừng lại và làm những việc làm tốt ấy để có thể được ca ngợi.

   Xóa
 37. Gây sức ép với chính quyền là sở trường của người dân Việt Nam rùi. thế nhưng trong thời xưa thì hợp lý hơn đấy, còn đối với thời bình như ngày hôm nay thì luật pháp sẽ giải quyết hết mọi ngu cầu thắc mắc của người dân, đúng theo quy định bà con làm đơn rồi nộp chờ giải quyết, không chậm đâu làm nhưu thế vừa đỡ mất công mất việc của bà con lại không ảnh hưởng tới trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu thứ 19@Chọc Chó09:19 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì xúi bà con cứ nộp đơn chờ giải quyết. Hắn ngu như ở trên trời rơi xuống vậy. Việt Nam làm gì cods luật mà giải quyết. Luật là ở quan chức mà ra...
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. thằng nào dám ăn cắp tên ông mày vậy, có ngon thì xưng danh thật , địa chỉ số phôn đi đồ mất dạy

   Xóa
  3. Làm gì mà nóng thế ông anh. Cái tên này ông anh đăng kí bản quyền chưa vậy? Nếu đăng kí rùi thì hãy nó nha. Ông anh mà muốn biết nó là ai thì tự để lại địa chỉ với số liên lạc ra đó rồi tự nó sẽ liên lạc với ông anh thui. Có khi lại còn liên lạc nhiệt tình nữa chứ. Mà cũng có khi nó lại là phan của Ông anh đó.

   Xóa
  4. cộng sản cũng biết bản quyền là gì à??

   Xóa
 38. Phát tờ rơi không biết nội dung như thế nào nhỉ, nếu có mưu đồ tuyên truyền tài liệu chống phá nhà nước thì là có tội đấy nhé, mợi người bị xui khiến làm như thế đúng không, không nên làm như thế các bạn nhé, tỉnh táo một chút đi, như thế là phạm pháp đấy, chúng ta làm đơn kiện đàng hoàng sao phải làm mấy cái trò bỉ ổi như thế này chứ!

  Trả lờiXóa
 39. Thằng ngu thứ 20@Giết Rận09:50 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu hơn thằng ngu thứ@19 giả danh chọc chó. Ngu vì còm theo cái kiểu xúi giục bà còn "xúi bà con cứ nộp đơn chờ giải quyết. Hắn ngu như ở trên trời rơi xuống vậy. Việt Nam làm gì có luật mà giải quyết. Luật là ở quan chức mà ra..."
  Cái ngu của thằng này được nhân gấp đôi, ngu chống lên ngu!
  Ngu quá mà
  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
 40. Vãi Loa Phường12:42 20 tháng 4, 2013

  Xem lại hình ảnh của dân oan năm 2006-2008 do tác giả đăng mới cảm nhận được rằng càng ngày dân oan càng khốn khó hơn. Điều đó chứng tỏ bạo quyền CS ngày càng lộng hành và gian ác hơn.

  Trả lờiXóa
 41. Đoàn biểu tình này thật quá đáng, đem tời rơi đi phát lung tung cả, mất vệ sinh đường phố, đã thế lại làm mất trật tự công cộng, ảnh hưởng tới giao thông đi lại, phát tờ rơi cho cả bọn trẻ con nữa, đúng là không thể nào hiểu nổi ý đồ của chúng nữa, nên ngăn chặn những hành động sai trái như thế này. không để nó ảnh hưởng nan rộng ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu thứ 21@ Sâm Xệ14:34 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì không hiểu biểu tình là cái gì, nói như người mơ ngủ.
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 42. Hoạt động kích động biểu tình luôn là hướng đi và là cách thức các thế lực thù địch lợi dụng để hạ thấp uy tín cũng như lòng tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước, chiêu bài này đã có từ rất lâu, nó làm cho các địa phương trở lên phức tạp về chính trị, đời sống nhân dân không được yên ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu thứ 22@ SàmCa Ca14:44 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì không biết phản bác sao, cứ gán đại "thế lực thù địch " là xong.
   Ngu quá mà, ngu đến cả ba đời mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 43. Tham nhũng là sai, nhưng cách chống tham nhũng như thế là sai, nếu bà con có bằng chứng nên giao cho chính quyền có chức năng để giải quyết, chúng ta đóng thuế là để trả lương cho những người đảm nhiệm công việc này cơ mà sao bà con phải nặn nội thân xác vất vả như thế làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu thứ 22@ SàmCa Ca14:44 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì hắn như điên điên khùng khùng, như từ trên trời rơi xuống... Việt Nam làm gì có luật mà kiện với cáo? Đồng chí X to đùng thế, tham nhũng thế,tổng Trọng cũng chào thua nữa là.
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. Đính chính:
   Thằng ngu thứ 22@ không phải@ SàmCa Ca14:44 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   mà là @Thái Bôn15:15 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng Thái Bôn này ngu hơn thằng SàmCa Ca

   Xóa
  3. thằng thông minh nhất là thằng @ Nặc danh. Thằng nặc danh này khôn lắm làm cho địch được nhiều tiền lắm nha, như thế không phải là khôn sao. Lợi ích đầy mình, làm chó thì được gặm xương, chó mà chủ bảo gì làm lấy thì lại càng được nhiều xương hơn, chó này là chó khôn lắm nha, thông minh lắm nha.

   Xóa
  4. - Thằng ngu thứ 23@ Thị Sở15:25 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì tự mắng hắn, ví hắng như con chó "chó thì được gặm xương, chó mà chủ bảo gì làm lấy thì lại càng được nhiều xương hơn". Người mà tự mắng mình, vả vả mặt mình, hỏi không ngu, chết liền!
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  5. Đúng đó @nặc danh
   Thằng @Thị Sở15:25 Ngày 20 tháng 4 năm 2013 có thói ngậm máu phun người, bảo "cho địch được nhiều tiền lắm nha", y như truyền hình VN trước có tin biểu tình nhận tiền, hic, mà tìm đâu có ra bằng chứng
   Cùng một loại... ngu cả thôi

   Xóa
 44. Blog này có nuôi 1 con chó tên Nặc danh. Mọi người vào đọc bài, cmt gặp nó thì cứ coi như rác rưởi thôi, nó là loại không nghe lời phải chỉ thích bị chửi rủa, mà bản thân nó cũng chẳng bao giờ nói được lời gì tốt đẹp chỉ toàn chửi nhảm. Nó rảnh tới mức bài nào, cmt nào cũng phải vào sủa lên 1 tiếng mới chịu được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 24@ đại nguyễn15:50 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cũng tự mắng hắn, chửi hắn là đồ "rác rưởi thôi, nó là loại không nghe lời phải chỉ thích bị chửi rủa, mà bản thân nó cũng chẳng bao giờ nói được lời gì tốt đẹp chỉ toàn chửi nhảm". Trời ạ, sao lại có loại này nhiều vậy hả trời?
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  2. Ê con chó Nặc danh, mày không sủa thì chủ mày không cho ăn có đúng không???
   Nên mày mới hăng máu chó như thế, buộc phải chửi dù mày chả nghĩ ra được cái quái gì để nói cả. Nếu nó không cho ăn thì theo tao, tao cho ít cơm thừa nghe con chó.

   Xóa
  3. - Thằng ngu thứ 25@ hoàng mắm16:18 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cũng tự mắng hắn, chửi hắn là chó "Ê con chó @hoàng mắm16:18 Ngày 20 tháng 4 năm 2013 , mày không sủa thì chủ mày không cho ăn có đúng không???
   Nên mày mới hăng máu chó như thế, buộc phải chửi dù mày chả nghĩ ra được cái quái gì để nói cả. Nếu nó không cho ăn thì theo tao, tao cho ít cơm thừa nghe con chó."
   Lại một thằng ngu,hơn cả những thằng ngu
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 45. thật sự là mọi câu chuyện sẽ không bao giờ phức tạp và khó giải quyết khi có bàn tay phản động nhúng vào, chính bọn phản động đã tung những thông tin sai lệch về đường lối chủ trương của Đảng và pháp luật của nhà nước, từ đó người dân hiểu sai nên dẫn đến những việc làm sai trái mà không thể chấp nhận được khi làm mất đi vẻ đẹp của đất nước con người Việt Nam, bị những tên phản động chụp ảnh tung lên cộng đồng mạng để mọi người hiểu sai về chính sách của Đảng và đất nước ta, những hành động thúc giục và kích động quần chúng nhân dân là không thể chấp nhận được, chúng ta là những người dân yêu nước chân chính cần phải tẩy chay bọn thối nát phản động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 26@ duy khuong17:27 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cứ còm là nói phản động. Với hắn nhân dân tất thảy là phản động chắc?
   Ngu nên nói phản động mà chả biết chứng minh phản động chỗ nào, cứ chụp mũ.
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 46. những kẻ phản động thì luôn tìm cách ản mình dưới bóng của người khác để làm những chuyện xấu xa và đê hèn, chính bản thân của những kẻ phản động này luôn tìm cách móc nối lôi kéo những người có tư tưởng chống đối và ích kỷ trong xã hội để làm những chuyện bậy bạ, trái với pháp luật. trong giai đoạn ngày nay khi đất nước đang phát triển đi lên thì một số đối tượng lại bới móc những chuyện xa xưa để làm căn cứ chống đối Đảng và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mỗi người dân Việt khi đứng trước vận mệnh của đất nước thì phải luôn tỉnh táo tránh để những kẻ bán nước lợi dụng vào để làm những việc xấu xa.

  Trả lờiXóa
 47. - Thằng ngu thứ 27@ hai le17:33 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì nói y chang thằng ngu thứ @26. Ngu cho nên đầu óc như óc... dog, có biết suy nghĩ gì đâu.
  Ngu quá mà
  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
 48. việc gì cũng có cách giải quyết của nó việc gì mà bà con phải kéo nhau lên tận trung ương làm gì, rồi nằm ở ngoài đường mệt mỏi lắm thì sao? vả lại lấy ai là người đi làm để kinh tế gia được ổn định đây? hay bà con có nhận được những đồng tiền mà bọn phản động đưa cho mà ăn trực nằm chờ ở đó chỉ làm mọi chuyện trở nên căng thẳng và phức tạp hơn thôi, chúng ta phải luôn tin vào sự giải quyết của Đảng và nhà nước chứ, chứ đâu ai lại nghe những lời đường mật của lũ phản động bán nước rồi làm nguy hại đến an ninh quốc gia thì sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 28@ i amme18:46 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cứ còm chỗ nào cũng giống chỗ nào, y sĩ.
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 49. mình rất ghét cái kiểu những thằng bẩn tính hơn cả chó khi ẩn mình dưới thằng nặc danh để chửi mọi người, nó cứ chê người khác những thực ra chỉ có những thằng hèn hạ đê tiện mới không dám công khai tên tuổi và dùng những lời cuồng ngôn để chửi người khác, mình thiết nghĩ thằng chó nặc danh đó được trả tiền để làm những chuyện phản biện ngu ngốc trên, còn trở lại với bài viết của tác giả này thì tác giả quá đề cao sự dân chủ rồi đó, chính tác giả đã góp phần vào việc kích động mọi người lên trung ương để ăn ở ngoài đường gây áp lực với Đảng cộng sản Việt Nam, làm thế mọi người có được cái gì đâu hay nhận tiền của lũ bán nước hơn công đi làm nhiều nên mới dắt nhau lên hà nội như thế, mọi người hãy tin vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước xã hội chủ nghĩa chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 29@ Mr.Black19:20 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì tự chửi hắn là đồ "hèn hạ đê tiện mới không dám công khai tên tuổi và dùng những lời cuồng ngôn để chửi người khác". Chửi vậy chưa đã, hắn càng chửi hắn hăng hơn "thằng chó @Mr.Black19:20 Ngày 20 tháng 4 năm 2013 đó được trả tiền để làm những chuyện phản biện ngu ngốc trên"
   Quả thằng này ngu đến mức điên rồ
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 50. phản động là lũ chó và thằng nặc danh ten kia cũng thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 30@ Nặc danh19:32 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cứ hả miệng là chửi. Hắn lại còn ví mình là " lũ chó " mới khiếp chứ
   Ngu quá mà
   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 51. Dạo này chắc lũ phản động hết trò để "cắn" nên moi móc lật lại quá khứ để xuyên tạc chống Nhà nước đây mà. Sao xã hội phát triển mà bọn phản động này lại ngày càng tụt lùi nhỉ, lạ thật. Tôi nghĩ đây toàn những người dân quê lương thiện nghe lời xúi bẩy, dụ dỗ của bọn phản động lên Hà Nội khiếu kiện? Phát tờ rơi như quảng cáo, tiếp thị cho cái "danh oan ức" của mình, nghĩ thấy mà nực cười. Kiểu phát tờ rơi thế kia chắc người đi đường cũng chẳng đọc đâu, quay đi quay lại có khi cho vào sọt rác luôn ý chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 31@ Thuy Hoang20:47 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì cứ hở ra là nói bọn phản động,làm như nhân dân tất thảy là phản động?
   Nick name của hắn cũng ngu, thúi hoàng chứ chả phải thúy hoàng. thúi quá mà!

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 52. NẶC DANH NGỦ ĐÃ
  KHÔNG THÈM ĐẾM NHỮNG THẰNG NGU NỮA
  MAI HẲN TÍNH

  Trả lờiXóa
 53. chẳng hiểu mấy cái thằng nó viết bài này nó nghĩ gì về việc viết nối không thành có nhỉ? bảo là người dân kêu oan bị căng dây như bãi để xe tự phát, rồi là hình ảnh từ năm bao nhiêu tới giờ? thực hư, đen trắng phân biệt ra sao? chỉ bằng mấy dòng chữ vớ vẩn dưới những tấm ảnh như thế này thì chỉ có là cái trò lừa bịp mà thôi, cái bọn phản động này nó hết trò rồi. chúng sẽ mãi thất bại trước chính quyền nhân dân, chế độ XHCN của nhân dân Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 32@ mat nuoc22:23 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì còm quá ngu.Thứ hắn mà lên làm lãnh đạo thì mất nước, như nick name hắn đặt, là cái chắc. Ngu si quá, đần đồn quá, câu không ra câu, kéo khôn g ra kéo, đọc là biết thứ dốt nát đến ba đời
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 54. tính cả ông nội mày nữa đi, lập ra blog để mọi người vào comment mà vào rồi thì chửi người ta ah, trong khi ai cũng đồng lòng thì hãy xem lại bài viết của mình đúng hay sai đã. Nhìn cũng biết những hành động này là do có âm mưu của bọn phản động đứng sau xúi giục nhân dân chống phá chính quyền nhân dân. Nhân dân hãy lấy đây là tấm gương rút king nghiệm khi tụ tập sai mục đích nhằm chống đối chính quyền thì việc bị giả tán là chuyện đương nhiên. Nhân dân hãy thật bình tĩnh trước mọi tình huống vì chính quyền luôn tìm mọi cách giải quyết ổn thỏa cho hợp lòng dân nếu không trong lúc nóng nảy sẽ là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng chứ chúng chẳng có mục đích giúp dân dâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 33@ tung anh23:31 Ngày 20 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì thằng này tự chửi. Hic, sao mấy thằng dư lợn viên ngu đến mức tự vchwri nhiều vậy hè. Hãy xem nào, hắn chửi hắn ngu cỡ "ông nội" (???). Hic, ngu cỡ cha đã ngu quá, đằng này ngu cỡ ông nội thí đúng là ngu có số má rùi.
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 55. Sao blog này chỉ toàn để chủi nhau thế nhỉ chắc chắn nó là một blog không tốt rồi nên mọi người mới vào đây để chủi nhau chứ nếu mà tốt thì mọi người vào đây để trao đổi cập nhập tin tức chứ không phải là chủi nhau như thế này. Vậy mấy bác lập ra cái blog này để làm gì chứ mới đầu cứ tưởng là có ích cho xã hội cho nhân dân ta ai ngờ đâu chỉ toàn là những lời lẽ thiếu văn minh thiếu văn hóa như thế này thì tổn làm cho xã hội ta xấu đi mà thôi. Hãy dừng ngay những hành động này lại đi và làm những việc thật sự có ý nghĩa cho dân tộc cho xã hội cho nhân dân ta ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blog này chỉ có ích cho những người có cái đầu và ngược lại sẽ không đối với những cái đầu mà không có óc như đám dư lợn viên trong đó có meocon saysua

   Xóa
  2. Nếu cảm thấy không có ích lợi cho mình thì lượn đi, đâu có ai bắt vào đây để quấy rối.

   Xóa
 56. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 57. những người dân đi khiếu kiện đều là những người dân lương thiện, họ yêu nước, nhưng bị những kẻ xấu xúi giục lừa gạt để đi biểu tình gây mất trật tự xã hội, họ không biết hành động đấy là không đúng. Mấy cái thằng đi viết bài này thì cũng toàn là bọn phản nước thôi, chưa làm được cái gì cho đất nước mà chỉ biết đi phá hoại đất nước, thật nhục nhã cho bọn mày. Mọi người hãy thật cảnh giác đừng để bọn xấu lừa gạt rồi chính mình lại đi chống lại tổ quốc

  Trả lờiXóa
 58. - Thằng ngu thứ 34@ phạm thịnh13:08 Ngày 21 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì hễ thấy dân oan đi biểu tình lại bảo thế lực xúi giục. Sao không chứng minh đi? Ngu quá, chỉ biết ghép tội. Nhưng ngu như thế còn đỡ, đằng này hắn lại tự chửi hắn, tự thú nhận hắn là loại "phản nước thôi, chưa làm được cái gì cho đất nước mà chỉ biết đi phá hoại đất nước, thật nhục nhã cho @phạm thịnh13:08 Ngày 21 tháng 4 năm 2013"
  Chửi ngay cả bản thân hắn mà hắn không biết.
  Ngu quá mà

  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
 59. NHẮN DƯ LỢN VIÊN
  CÓ CÒM THÌ CỐ ĐỘNG NÃO (NẾU CÒN NÃO)
  ĐỪNG ĐỂ BỊ CHỬI LÀ NGU NGHE?

  Trả lờiXóa
 60. Chào Bạn! Lâu rồi mới ghé tham blog bạn, rãnh thì ghé sang web mình để Xem phim online, phim hay. Ðặc biệt mình úp nhiều phim sex sinh viên, phim chiếu rạp, phim loạn luân, phim hd, phim chất lượng cao, phim mới nhất. Bạn cũng có thể tải phim miễn phí. Cảm Ơn Bạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba cái phim vớ vẫn đó mày đem về cho bố mẹ mày xem mà học tập nhé

   Xóa
  2. Haha, những cái Blog này cũng chỉ có thế mà thôi, hài quá rân oan ạ, các chú cũng chỉ là một lũ rẻ rách bám đít phản động thôi. Ai vào cũng chửi bới người ta xem ra có học hành cũng chỉ là đồ bỏ đi, mà ngẫm lại cũng thấy giống con chó nhà mình cơ, thấy ai vào nhà nó cũng sủa các bác ạ :))

   Xóa
  3. - Thằng ngu thứ 35@ chan tinh16:48 Ngày 21 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì tự thú nhận cái hắn thích là sủa. Hắn thật thà bảo cứ vào blog là hắn "sủa các bác ạ :))"
   Hắn vừa điên vừa ngu nên cả cái nick name cũng đặt là chằn tinh
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
  4. cái đảng chết tiệt này lại dở trò hèn đây, tranh luận thì ú ớ dốt nát nên tính trò đưa những trang đồi trụy đầu độc dân chúng đây, bà con nhớ cảnh giác các trang mạng độc hại của đảng cướp cộng sản nhé, coi chừng bio5 gài vi rút...

   Xóa
  5. ông gì gì trang chủ ơi, ông nên dọn dẹp những còm độc hại như tên nguyễn anh tuấn này mà vứt vào ba đình đi, mhững còm bẩn thế thì chỉ nơi ấy là thích hợp hơn cả trang chủ nhé....

   Xóa
 61. Mấy ông dân oan này làm xấu hình ảnh nông dân mình quá, chế độ chính sách về ruộng đất của Đảng và Nhà nước ta chả có gì là sai cả mà mấy ông phải ra tận Hà nội bỏ bê ruộng vườn thế này, hay là do có những khoản lót tay nào có lời hơn việc đồng áng? đi theo mấy chú rận ngoài này thì cũng có miếng ăn đấy nhưng mà nuốt khó trôi lắm các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 62. - Thằng ngu thứ 36@ bien dong17:17 Ngày 21 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì còm là biết tỏng ngay cái nghề duew lợn viên
  Ngu quá mà, không làm dư lợn viên chỉ có nước về quê chăn vịt
  Ngu quá mà

  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
 63. Chuyện được xảy ra bao nhiêu năm rồi mà bọn này nó vẫn đem ra để nói đúng là rảnh công hết việc làm rồi,những hành động của bọn phản động chỉ làm cho người khác khinh bỉ,đây là sự sỉ nhục lớn cho xã hội,chỉ vì đồng tiền dơ bẩn của mấy con rận chủ bên nước ngoài mà bọn phản động này có thể phản bội tổ quốc thật uổng công lao nuôi dạy bọn nó từ bao nhiêu năm cuối cùng lại đi phản bội lại đất nước sinh ra mình chứ.

  Trả lờiXóa
 64. Những chuyện mới xảy ra được bọn phản động đem ra nói chán rồi nên bây giờ bọn chúng lại đem chuyện của mấy năm về trước để ra kể,nói xấu Đảng và Nhà nước ta cho nên chúng ta không nên tin những gì mà bọn này nói,nếu muốn tìm hiểu thì có lẽ là nên tìm ở chỗ khác và những chỗ thế này chỉ là để biết mà tránh thôi.

  Trả lờiXóa
 65. Lại diễn đi diễn lại cái bài dân oan, không hiểu ở đâu ra lắm dân oan thế hả mấy ông danoan2012. Hài hước thật, từ một sự việc lại sinh ra lắm dân oan từ thời nào, đâu đâu vậy. Đất nước ta văn minh, chẳng hiểu kiếm đâu ra cái bọn phản động suốt ngày chỉ xuyên tạc, nói xấu, kích động lòng dân.

  Trả lờiXóa
 66. - Thằng ngu thứ 37@ bi cool22:22 Ngày 21 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì chửi đảng và nhà nước hay ăn mày dĩ vãng vì cứ đến dịp lễ, kỷ niệm là đem chiến thắng chống Mỹ ra mà ra rả trên báo đài, nghe điếc cả lỗ tai. Hắn đè bĩu "Chuyện được xảy ra bao nhiêu năm rồi mà bọn này nó vẫn đem ra để nói đúng là rảnh công hết việc làm rồi"
  Hi hi, nói xấu vậy mà làm dư lợn viên cái gì?
  Ngu quá mà
  - Thằng ngu thứ 38@ nam dan22:41 Ngày 21 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì cũng như thằng trước, cứ nói xấu đảng và nhà nươc, hay ăn máy dĩ vãng, cứ lễ là "đem chuyện của mấy (chục) năm về trước để ra kể"
  Ngu đến thế là cùng
  Ngu quá mà
  - Thằng ngu thứ 39@ swordman23:08 Ngày 21 tháng 4 năm 2013
  Thằng này ngu vì còm là chỉ trích, nào là "phản động suốt ngày chỉ xuyên tạc, nói xấu, kích động lòng dân" nhưng không chứng minh được. Ngu, làm sao chứng minh nổi?
  Ngu quá mà

  DS sẽ tiếp tục được cập nhật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên này lắm thằng ngu gớm Nặc Danh nhỉ? lên bờ lóc này mới thấy có nhiều dân oan đến thế đấy? bình thường tôi có thấy dân ở đâu kêu oan đâu, bây giờ báo chí phương tiện truyền thông đầy rẫy ra đó, có cái gì là bưng bít đâu. Bộ sưu tập của bác cũng phong phú đấy chứ

   Xóa
 67. Chẳng biêt có xuyên tạc hay không nhưng mà những hình ảnh này thật sự là gây bức xúc khi xem, mấy bác cứ úp lên như thế này mà cũng chẳng kiểm chứng được có đúng là sự thật hay không. Đưa thêm thông tin lên đi thì có sức thuyết phục hơn nhiều đấy. Thế này thì ít quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu @Từ Bé Trùm08:22 Ngày 22 tháng 4 năm 2013 muốn đọc thì quá nhiều, đọc sao cho hết
   Có lẽ bạn chưa xem hết các trang mạng
   Có cả tư liệu, chứng cứ chứng minh nữa
   Đâu như bọn dư luận viên, cứ nói bừa, chả có gì chứng minh cả. Bạn hãy vào đây, nếu thực sự muốn nghiên kiếu:
   http://lehienduc2013.blogspot.com/

   Xóa
 68. Đây là những trang web blog không chính thống nên những thông tin và bài viết không thể nào có những căn cứ bằng chứng sát thực được bởi vì đây chỉ là những lời lẽ bịa đặt sai trái mà thôi. Theo tôi nghĩ hiện nay do sự bùng nổ của công nghệ thông tin đặc biệt là sự bùng nổ của mạng internet nên sẽ là cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng để tung những thông tin sai trái làm cho nhân dân ta không thể nào biết được đâu là thật đâu là giả ví dụ như trang web này đây mới đầu thì cứ tưởng là trang web có những thông tin đúng đắn nhưng thực chất chỉ là trang web của những kẻ phản động và bọn phản động làm ra để phục vụ cho những âm mưu đen tối bẩn thỉu của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 40@ Meocon saysua09:38 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì hình ảnh rõ ràng đó mà nói bịa đặt. Ngu quá, về chăn vịt đi, ông Meocon saysua09:38 Ngày 22 tháng 4 năm 2013 ạ.
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 69. Đi kiện thì phải đến đúng nơi để mà gửi đơn khiếu kiện. Chứ đứng căng băng rôn, phát tờ rơi thì bị coi là làm mất an ninh trật tự là đúng rồi. Mà sao ông chủ bút này dám viết là dân oan nhỉ. Ông có bằng chứng gì là người ta bị oan không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 41@ Monter cristo09:54 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì óc là óc... monkey. Kiện hả? Con kiến kiện củ khoai. 1m2 đất 20.000 đền bù! 1m2 đất - 1 quả trứng gà!. Hắn ngu vì không biết gì hết cũng ra vè ta đây. Ngu đến mức dân oan thì viết là dân oan, không lẽ viết là... dư lợn viên? Thôi, ngu quá về chăn vịt đi cha nội@
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 70. Từ năm 2006-2008 mà bây giờ bọn chúng còn lôi ra làm gì nữa đây không biết,đất nước thì ngày càng phát triển và ổn định thì tại sao bọn chúng không đem những thứ ở tương lai ra mà nói là đi bới móc lại mấy thứ của mấy năm về trước,đúng là rảnh rỗi không có việc gì làm để nói xấu Đảng,nói xấu nhà nước.càng ngày càng thấy được sự vô dụng của mấy thằng phản động này,không làm được việc gì có ích cho xã hội,và những việc phục vụ cho bọn bán nước cũng không làm xong nữa thì làm được cái gì đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 42@ nam dan11:02 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì đã làm dư lơn viên, ăn tiền... dân , do Hồ Quang Lợn trả (móc túi dân trả, hắn có đ... chi tiền. Bọn này gì chớ móc tiền dân thì giỏi lắm) mà cón chửi... khéo đảng và nhà nước là "ăn mày dĩ vãng", kỷ niệm nào cũng lôi chống Mỹ ra mà kể lể...
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 71. Đây chỉ là những việc được bọn này chế ra thôi mà ,mấy người bán báo ngoài đường được bọn nó chụp lại rồi về chỉnh sửa chế ra rồi đi nói xấu người,làm mất uy tín của xã hội thôi.không nên nghe những gì bọn này nói và cũng không nên tin những hình ảnh mà bọn này đem lên vì đều là giả dối hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 43@ phuc kem11:12 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì không nghĩ ra được chiêu gì đẻ xuyên tạc nên nói đại là chế. Giỏi thì chứng minh đí? Cỡ ngu như thằng này, nói đúng itm hắn chứ không biết photoshop là cái quái gì còn bày đặt... biến đi!
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 72. Nặc danh :đúng là thằng ngu,chuyện của mấy năm về trước nhưng những chuyện đấy cũng là chuyện được xuyên tạc của mấy năm về trước chứ có phải là sự thật đâu thằng ngu này.thế không lẽ chuyện không đúng của mấy năm về trước mà bọn mày cũng đem ra để làm lễ ăn mừng cho năm nay à,đúng là rảnh công rỗi việc rồi còn gì.đúng là ngu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 44@ bi cool11:17 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì hắn tự chửi hắn, rằng hắn là thằng "rảnh công rỗi việc rồi còn gì.đúng là ngu"
   Thứ tự chửi mình, mắng mình thì có thể đâm cha giết chú lắm...
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 73. Đã có 44 lượt thằng ngu vào còm
  Thằng nào là thằng thứ 45 đây?

  Trả lờiXóa
 74. Nặc danh ơi mày là cái thằng cực kì ngu si đó mày có biết không , đầu mày rỗng tuếch mày đâu có hiểu gì về chính trị , kinh tế và xã hội đâu vậy mà mày nói cứ như là am hiểu cái thế giới này lắm vậy . Mày có khác gì con chó dại thả ra chỉ để cắn người , như cục "shit" trôi sông ấy . Mày ở cái xó nào chui lên thì mau mau cút đi nhé lảng vảng tao lại sút cho cái thì khổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Thằng ngu thứ 45@ hn Slayer20:36 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
   Thằng này ngu vì hắn tự chửi hắn. Bằng giọng gay gắt, hắn rủa hắn có trí óc "rỗng tuếch". Thế cho nên, hắn như "con chó dại thả ra chỉ để cắn người , như cục "shit" trôi sông ấy"...
   Đến cả bản thân mà cũng chửi, cũng rủa thì quả thật thằng này làm gì có đầu có, nếu có, đó là óc... dog.
   Ngu quá mà

   DS sẽ tiếp tục được cập nhật

   Xóa
 75. Thì ra thằng ngu thứ 45 là thằng @hn Slayer20:36 Ngày 22 tháng 4 năm 2013
  Có lẽ thằng này là thằng, như hắn.. tự phê là "thằng cực kì ngu si đó"
  Tiếu lâm thật!

  Trả lờiXóa
 76. ui dời mấy kiểu tụ tập đông người như thế này cũ rích rồi, ở Việt Nam mình có tí chứ ở nước ngoài thì đầy thậm chí đó là một cuộc tuần hành ấy chứ. Đây có lẽ là một nghề kiếm tiền mới, ai đi thì đều được bọn phản động bồi dưỡng cho ít tiền đảm bảo hoạt động tụ tập để gây chú ý với người dân xung quanh chứ thực chất họ chẳng có gì oan khuất cả thấy cái lợi đồng tiền trước mắt là họ đi thôi

  Trả lờiXóa
 77. Đúng! Tôi đồng ý với bạn tung hoa. Không thể thấy họ treo băng rôn thế là bảo họ là dân oan được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên thị Phương Dung00:13 22 tháng 5, 2013

   Hôm nay ngay tại Đại sứ quá Liên xô đối diện cổng chính của Văn phòng Quốc hội đ/c 37 Hùng Vương, Q Ba đình, Hà nội vào lúc 14 giờ kém vài phút tôi bị mấy anh công an phường Cống vị quận Ba đình đi xe cảnh sát nhỏ trên có vài ba cái ghế nhựa có hành động xô đẩy, kéo nứu tuột tay áo cươp mât môt biểu ngữ (tôi đã gấp gọn bỏ vào túi theo chỉ đạo của chính họ và đang rời khỏi} trong biểu ngữ ghi ý chí làm cho Quốc hội sạch sẽ không có con sâu bỏ dầu nồi canh, không có người báo cáo sai sự thực làm mất uy tín của Quốc hội. Nội dung thế này: " Xin Quốc hội thực hiện Nghị quyết TRUNG ƯƠNG 4, đuổi ngay một cán bộ cao cấp của Quôc hội ra khỏi Quốc hội vì tội báo cáo sai sự thật làm hại Quốc hội, làm hại Ông Uông Chu Lưu phó Chủ tịch Quốc hội ký kết luận 358, sai luât, sai sự thật để tước đoạt toàn bộ tài sản và 819m2 đất của gia đình có 2 Liệt sỹ, có công với cách mạng kiện đòi 49 năm ròng rã". Đứng nhìn cảnh này cũng có đến gần 20 người trong đó có dân phòng, có công an áo xanh, áo dân thường, áo lá mạ có sao, có quân hàm tương đối cao cấp ngoài ra còn có cả một số cán bộ của Quôc hội nhòm qua, lắng nghe tiếng tôi kêu cứu " cướp, công an cướp tài sản của dân ..." nhung họ cũng chẳng can thiệp gì cả? chỉ có 2 công an có lương tâm của Quận mặc thường phục lòng xót xa dám nói nhỏ với tôi : thôi cô cứ về đi mai cháu sẽ lấy lại cho cô, cô đên vườn hoa hoặc đến công an phường cống vị ở Đội cấn nhận lại, ... Bây giờ tôi nên làm thế nào? có lam đơn kiện Họ cướp không? Vì như thế là họ đã vi phạm điều 97 luật KNTC cũ rồi đấy. Nghĩa là họ phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự tùy theo mức độ nặng nhẹ rồi đấy phải không bạn? Còn Bác Bộ trưởng thì nghĩ thế nào? khi can bộ của Bác làm như thế với dân là chủ, vơi dân được Đảng lấy làm "gốc"

   Xóa
 78. vâng, bây giờ thì lại lôi lại những chuyện cũ rích ra để mà viết!!! cóa lẽ khi viết về những sự kiện đã xảy ra từ rất lâu như thế sẽ dễ dàng xuyên tạc, bịa đặt bởi vì rất ít người còn nhớ tới chi tiết của sự việc ấy, trừ những người trong cuôc... Và vì thế, người viết thỏa sức tung hoành cái giọng điệu xảo quyệt cuả mình nhằm làm sai lệch cái nhìn về các cơ quan Nhà nước ta và cả hình ảnh của Đảng Cộng sản Việt nam!!! Thật là 1 bài viết vớ vẩn, k thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 79. Khiếu nại, khởi kiện là 1 trong những bước được quy định rõ ràng trong pháp luật tố tụng Việt Nam và trong đó cũng quy định 1 cách chi tiết và rõ ràng cách thức tiến hành: viết đơn, cơ quan có thẩm quyền giải quyết, thời hạn để cơ quan đó giải quyết,... Vì vậy, khi thấy có sự sai sót của các cơ quan tư pháo thì mọi người dân Việt Nam đều có quyền khởi kiện. Tuy nhiên, không phải theo như cách mà những người dân trên làm, đó là tập trung biểu tình, căng băng rôn trước trụ sở làm việc của các cơ quan Nhà nước như vậy thì chẳng những không được giải quyết mà lại vi phạm pháp luật đó là gây rối trật tuej công cộng; đặc biệt là sẽ bị những kẻ chống phá Nhà nước lợi dụng rồi dụ dỗ để làm những hành động sai trái hơn, mà như thế thfi đúng là .... sai càng thêm sai, không thể làm lại được nữa

  Trả lờiXóa
 80. Khiếu nại, khởi kiện là 1 trong những bước được quy định rõ ràng trong pháp luật tố tụng Việt Nam và trong đó cũng quy định 1 cách chi tiết và rõ ràng cách thức tiến hành: viết đơn, cơ quan có thẩm quyền giải quyết, thời hạn để cơ quan đó giải quyết,... Vì vậy, khi thấy có sự sai sót của các cơ quan tư pháo thì mọi người dân Việt Nam đều có quyền khởi kiện. Tuy nhiên, không phải theo như cách mà những người dân trên làm, đó là tập trung biểu tình, căng băng rôn trước trụ sở làm việc của các cơ quan Nhà nước như vậy thì chẳng những không được giải quyết mà lại vi phạm pháp luật đó là gây rối trật tuej công cộng; đặc biệt là sẽ bị những kẻ chống phá Nhà nước lợi dụng rồi dụ dỗ để làm những hành động sai trái hơn, mà như thế thfi đúng là .... sai càng thêm sai, không thể làm lại được nữa

  Trả lờiXóa
 81. lại thêm 1 bài viết bịa đặt nhằm chống phá Nhà nước ta. Tôi công nhận là ở Việt Nam cũng có hiện tượng người dân phải khởi kiện khi các án được giải quyết chưa đúng đắn, nhưng tôi thiết nghĩ điều đó là không thể tránh khỏi dù ở bất cứ đâu. Những người dân trong hình ảnh của bài viết là những người như thế nhưng cách họ tiến hành lại có phần không hợp lý, không tuân theo những quy định về trình tự, thủ tục trong pháp luật. Tuy nhiện, các vị không có quyền lợi dụng những người dân vô tội như thể để lấy hình ảnh minh chứng cho bài viết có nội dung hoàn toàn ngớ ngẩn như trên!!!!

  Trả lờiXóa
 82. Lại một lần nữa tôi thấy nực cười với những lời lẽ trong bài viết! Đúng là " râu ông nọ cắm cằm bà kia", tác giả đã dúng hình ảnh của người dân Việt Nam khi khiều nại với cách thức chưa đúng đắn để minh chứng cho những lời buộc tội Chính quyền Việt Nam vô lý của mình 1 cách rất chi là thuyết phục, như kiểu chúng là 2 phần không thê tách rời nhau vậy! Phải nói là tôi rất phục tác giả bài viết về điểm này! không hiểu ngài ấy là người như thế nào? khi mà cũng là người Việt Nam mà lại có thể tìm đủ mọi cách để viết cách chống phá Nhà nước ta như thế! Đúng là không thể nào chấp nhân được!

  Trả lờiXóa
 83. Sao cùng là người Việt Nam mà có những người suốt đời sống và làm việc vì sự phát triển của nước nhà, sẵn sàng hi sinh cả hạnh phúc của bản thân như những chiến sĩ ở Trường Sa, Hoàng Sa và các vùng biên giới của Tổ quốc, ... và lại có những con người như tác giả của bài viết, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của bên chống phá Nhà nước mà sẵn lòng tìm đủ mọi cách thức để bôi nhọ hình ảnh của Đảng và Nhà nước ta.... Đúng là những con người tầm thường, não ngắm chỉ nhìn được cái lợi trước mắt mà khồng nhìn thấy những hiểm họa về sau!

  Trả lờiXóa
 84. chống tham nhũng cần sự giúp sức của nhân dân. Nhân dân ta có sức mạnh vô cùng to lớn, là lực lượng đông đảo như hàng triệu con mắt nhìn vào từng cử chỉ hành động của cán bộ. một công mà được nhiều việc mà!

  Trả lờiXóa
 85. Việt Nam ta giàu mạnh hơn là nhờ có Đảng và Bác Hồ vĩ đại đã dẫn đường chỉ nối giúp nhân dân gắn kết tạo sức mạnh đánh tan mọi kẻ thù câm lược, và ngày nay trong thời bình giặc tham nhũng đang hoành hành vậy nên một lần nữa cần sức mạnh từ phía nhân dân

  Trả lờiXóa
 86. Đây là một trong những bước đi nhằm đẩy lùi nạn tham nhũng ở Việt Nam. Đảng và nhân dân ta đang quyết tâm đẩy lùi tiến tới xóa bỏ nạn tham nhũng, tham ô của một bộ phận lãnh đạo Việt Nam, lấy lại lòng tin của người dân vào Đảng và chế độ.

  Trả lờiXóa
 87. tất cả các vấn đề là từ dân mà ra, do dân, vì dân, lãnh đạo cũng từ dân vậy dân là gốc mọi việc do dân quản lý, dân hưởng ứng, dân bàn dân làm dân hưởng, để dân giám sát công việc công khai hợp pháp tránh tham nhũng, lãng phí là điều nên làm.

  Trả lờiXóa
 88. Trong điều kiện Đảng cầm quyền, lãnh đạo, quản lý đất nước bởi công cụ chủ yếu là chính quyền thì càng cần thể chế hóa quyền giám sát của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Có như thế mới hạn chế, khắc phục được những yếu kém.

  Trả lờiXóa
 89. Việc thể chế hóa nhân dân giám sát Đảng, chính quyền trong Hiến pháp 1992 sẽ là tiền đề cho việc đẩy lùi tội phạm tham nhũng trong tương lai, việc thể chế này còn khẳng định và nâng cao quyền làm chủ của nhân dân đối với xã hội và đất nước Việt nam.

  Trả lờiXóa
 90. Tham nhũng là một trong những vấn nạn mang tính quốc gia, cần phải dẹp bỏ nó nhưng lại chẳng thể nào xóa sổ nó ngay trong một sớm một chiều được cả. Theo tôi, chúng ta cần có những biện pháp mạnh và tích cực, phải thanh lọc cả bộ máy chứ không phải cứ ngồi hô khẩu hiệu, hay là đổ trách nhiệm lên đầu nhau được.

  Trả lờiXóa
 91. Tham nhũng là một vấn nạn lớn, vấn nạn này không chỉ tồn tại ở mỗi nước ta mà nó còn hoành hành trên toàn thế giới. Không thể nào xử lí trong một sớm một chiều được. Nhưng cũng cần phải có biện pháp thiết thực để khắc phục vấn nạn này, k thể để tình trạng này kéo dài mãi được

  Trả lờiXóa
 92. chống tham nhũng chưa bao giờ là việc đơn giản cả, bởi chúng ta đêu biết là hiện nay tình trạng tham nhũng nhức nhối như thế nào, không những thế thì những đối tượng phạm tội tham nhũng chắc chắn sẽ dùng mọi cách để che đậy hành vi sai trái của mình, thường thì họ là những người có hiểu biết cao ,có trình độ, vì vậy nếu không làm quyết liệt thì sẽ rất khó có thể ngăn chặn được tội phạm tham nhũng

  Trả lờiXóa
 93. Hiện nay vấn đề phòng chống tham nhũng đang được đảng và nhà nước ta quan tâm.công tác phòng chống tham nhũng lãng phí luôn được đặt lên hàng đầu.việc thành lập ban nội chính trung ương và các tỉnh,thành phố cho thấy rõ quyết tâm của đảng và nhà nước ta trong việc phòng chống tham nhũng hiện nay.

  Trả lờiXóa
 94. Thu hồi là điều hiển nhiên rồi, nhưng phải có pháp chế mạnh hơn. Ví dụ như tịch thu toàn bộ gia sản cả gia đình, những người có mối quan hệ liên quan hay hợp tác, những tài sản nào chứng minh là có liên quan đến số tiền tham nhũng đều bị thu hồi... Như ở nước ngoài người ta giáo dục từ nhỏ về việc tham nhũng là sai trái và bi lên án từ chính gia đình và mọi người xung quanh. Thật ra phương pháp không phải không có, việc truy thu cũng không phải không thể...

  Trả lờiXóa
 95. Chẳng nhẽ trên đất nước VN không thể triệt tiêu được tham nhũng? Vấn nạn này đang tàn phá đất nước nó làm bang hoại XH.nó đang thách thức lương tri của mọi người.hãy chố

  Trả lờiXóa
 96. Chẳng nhẽ trên đất nước VN không thể triệt tiêu được tham nhũng? Vấn nạn này đang tàn phá đất nước nó làm bang hoại XH.nó đang thách thức lương tri của mọi người.hãy chống tham nhũng triệt để vì sự tồn vong của dân tộc.đừng đánh trống bỏ dùi.

  Trả lờiXóa
 97. Tham nhũng, lãng phí tràn lan ở đâu cũng có mà chỉ người có chức có quyền mới tham nhũng. Thử hỏi ai là người bổ nhiệm? Ai là người quản lý giám sát? Tôi cũng là một Đảng viên nhưng tôi nghĩ rằng Đảng đang bị lợi dụng để một bộ phận không nhỏ người vào Đảng để mưu cầu lợi ích cá nhân chứ không phải vì dân, vì nước... Phải làm sao đây khi mà bầy sâu đã lan tràn. tôi mong rằng mọi người dân tiếp tục cùng Đảng đấu tranh vạch mặt lũ sâu mọt và vượt qua cuộc chiến giặc nội xâm này cũng như trước đây trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.Có như vậy thì "Ngày mai trời sẽ sáng"

  Trả lờiXóa
 98. Những kẻ tham nhũng dùng kế sách " Hy sinh đời bố, củng cố đời con". Họ biết họ không thể chết được, quá lắm cũng chỉ tù vài năm, nhưng tiền tham nhũng được họ đã gửi Ngân hàng nước ngoài, nhà nước không thu lại được bao nhiêu, cuối cùng con cháu họ có tiền lại chạy cho họ ra, rồi con cháu họ có tiền biết đau lại chạy được vào vị trí dễ tham nhũng, cuối cùng Nhà nước vẫn chịu thiệt...

  Trả lờiXóa
 99. Tham nhũng thì có phải ai cũng tham nhũng được đâu, phải là "quan" mới tham nhũng được. Tuy nhiên các chính sách về quản lý hiện tại lại hình như luôn ủng hộ "quan" nên "quan dễ dàng tham nhũng, mà những vụ "quan" tham nhũng lại xử rất nhẹ nên tham nhũng càng phát triển. Tôi nhớ hồi trước có doanh nhân nữ chỉ tham nhũng có mấy tỉ mà bị xử tử hình còn bây giờ cả trăm tỉ mà cũng chỉ tù qua loa, phải chăng hình phạt nhẹ đi?

  Trả lờiXóa
 100. Tại Nghị trường có ý kiến phản ánh, trước khi đi họp QH có địa phương đã vận động đại biểu đoàn mình đừng phát biểu về tham nhũng. Điều đó cho thấy, người ta đã, đang yêu cầu người dân phải "sông chung" với tham nhũng. Thực tế đang diễn ra như vậy. Đúng, tham nhũng là tội ác, người ta còn nói hay hơn: là giặc. Thế nhưng, giặc này không có đối thủ thì phải? Càng hô chống thì chúng lại càng nhiều, như quân Nguyên! Vì sao vậy? Tại sao vậy?

  Trả lờiXóa
 101. Tội tham nhũng không phải bây giờ mới có và mới bi phát hiện. Nó đã có từ thủa xa xưa nhưng đến nay mới thật nghiêm trọng. Bởi luật pháp của ta chưa nghiêm và còn nhiều hạn chế chưa thẳng tay với loại tội phạm này nên nó bị nhờn thuốc. Cứ mỗi lần xét xử đưa ra tình tiết giảm nhe. Vì vậy theo tôi những hạng người này phải tăng nặng tình tiết lên bởi vì nào là gia đình truyền thống có công nhưng ko muốn giử gia phong thì nên loại những tình tiết giảm nhẹ để tăng nặng còn răng đe cho kẻ khác nưa.

  Trả lờiXóa
 102. Đại biểu QH Đỗ Văn Đương đã nói hộ tiếng nói bức xúc của cử tri cả nước. Bây giờ, lòng dân cứ ấm ức, khó hiểu, nghi ngờ bởi cái gì cũng làm như đùa, tham nhũng thì ai cũng thấy, bắt thì bảo khó có bằng chứng, thậm chí bắt rồi cũng xử rất nhẹ...

  Trả lờiXóa
 103. Tự bản thân quan tham ko bao giờ thức tỉnh được vì ở VN hiện nay với vị trí của họ thì bổng lộc và điều kiện tham nhũng quá nhiều và quá dễ dàng. Chúng ta ko thể hô hào và kêu gọi họ thực thi tinh thần trách nhiệm được, mà chúng ta phải xây dựng cơ chế như thế nào để quan tham ko được, ko nên và ko thể tham nhũng. Đó là một hệ thống pháp luật mạnh, minh bạch, quân pháp bất vị thân và cơ chế kiểm tra, kiểm soát hệ thống đó.

  Trả lờiXóa
 104. Điều tôi thấy khó hiểu là các vụ án tham nhũng sau khi thanh tra, kiểm toán, kết luận...lại phải gửi hồ sơ lên trên xem có được phép công bố và xét xử hay không, phải chờ đợi ý kiến chỉ đạo như thế thì sao xử được tham nhũng?

  Trả lờiXóa
 105. Ai tham nhũng? Dân thì lấy gì mà tham nhũng!Rất nhiều cán bộ công chức Sau một thời gian ngắn thăng quan tiến chức thì mua sắm Nhà lầu, xe hơi bạc tỷ, lấy tiền đâu mà mua trong khi lương vẫn vậy? Bằng chứng là đấy chứ cần gì phải đi tìm. Vấn đề ở chỗ là ai chống tham nhũng?

  Trả lờiXóa
 106. Toi đọc bài báo này tôi nhất trí với các ý kiến trên.tôi hi vọng Việt nam sẽ làm được việc này,tránh tình trang.người ăn không hết kẻ lần chẳng ra .chi khổ người dân tay lấm chân bùn thôi.để làm được việc này trước tiên tôi mong các d/c cán bộ cao cấp của nhà nước cần nghiêm túc trước. Cam ơn dan trí nhieu ...

  Trả lờiXóa
 107. Bài viết rất ý nghĩa; Hãy thức tỉnh đi các quan tham, hãy làm những điều mà toàn dân đang mong đợi, đừng vì đồng tiền mà quên đi trách nhiệm của mình. Nhà nước mình cần có nhiều người như bác Đỗ Văn Dương để tiếp thêm lửa giải quyết vấn nạn này cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 108. Hi vong sau moi lan hop quoc hoi se rut ra bai hoc bo ich ve cong tac chong tham nhung hien nay. Do chinh la su mon moi mong cho cua hang trieu nguoi dan ca nuoc. Sau khi Dai tuong Vo Nguyen Giap qua doi cung da thuc tinh duoc tinh nguoi trong cac cap bac xa hoi. Tu do phai noi rang nguoi dan Viet Nam luon co truyen thong nong nan yeu nuoc. Va luon nho on nhung nguoi da dem xuong mau cua minh vi su binh yen cua To quoc.

  Trả lờiXóa
 109. Quả là rất hay nhưng vẫn chưa thể hiện hết mức độ cảm xúc của người dân. Việc đó thể hiển trong chữ "xin" của tiêu đề. Dân không còn "xin" nữa mà đang đòi hỏi làm đúng, tìm những cách xóa bỏ việc bao che, dung dưỡng cho tham nhũng, lãnh phí trước khi xin thêm tiền từ nhân dân

  Trả lờiXóa
 110. CÓ CHỨC CÓ QUYỀN MỚI tham nhũng tham nhũng thời nay đang gặp vân đỏ mọc nên như nấm mùa xuân nó liên kết thành bè thành mảng theo cả chiều cao và chiều rộng đặc tính rất phàm ăn không từ thứ gì dân còn đói rách khi phải còng lưng nuôi lũ này

  Trả lờiXóa
 111. Tôi cùng quan điểm với tác giả.Theo suy nghĩ của tôi thì với đất nươc ta việc đầu tư là tất nhiên. Nhưng chỉ có điều nên đầu tư vào đâu, đầu tư vào thời điểm nào,mức độ đầu tư bao nhiêu để phù hợp với từng thời điểm phát triển của đất nước và phải mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, hợp lý nhất. Điều quan trọng nhất là việc quản lý sử dụng đồng vốn vay phải chặt chẽ và hợp lý. Ai quyết định đầu tư sai gây thất thoát, lẵng phí người đó phải chịu trách nhiệm trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 112. Chống tham nhũng ở Việt Nam như đánh trận giả, thật là đau xót. THeo tôi nên thành lập một cơ quan độc lập để chống tham nhũng, phải tuyển chọn những con người thực sự là trí thức (tức là có tri thức và lòng tự trọng) tham gia. Nếu được tôi xin làm không công cho người dân để góp phần giải quyết cái thứ "nội phản" này

  Trả lờiXóa
 113. Lũ sâu mọt này không chỉ còn đục khoét nữa, mà chúng đang uống máu, gặm tới tận xương tuỷ người dân chúng ta, hậu quả không chỉ thấy bây giờ mà về sau này con cháu chúng ta vẫn sẽ phải hứng chịu. Tương lai ở đâu, đất nước ở đâu.

  Trả lờiXóa
 114. Thực ra bệnh tham nhũng này có nguyên nhân của nó đó là môi trường tạo ra tham nhũng, cũng như môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Chống tham nhũng như chúng ta đang làm chỉ như tiêm vacxin cho người bị bệnh hoặc phun thuóc trừ sâu cho cánh đồng bị sâu v.v... Nếu không đúng liều lượng sẽ không có tác dụng mà còn bị nhờn thuốc, hoặc người bệnh bị chết vì thuốc. Cách tốt nhất là phải loại trừ môi trường tạo ra tham nhũng. Hiện nay môi trường ở nước ta quá tốt cho tham nhũng. Do đó song song với các biện pháp đang làm thì cách có tác dụng tổng thể là loại trừ môi trường và các điều kiện cho tham nhũng phát triển. Nếu còn môi trường tốt cho tham nhũng thì không bao giờ chống được.

  Trả lờiXóa
 115. Trước tiên là nói về bản chất của 1 số người, Một gia đình giàu kếch xù, nhà cửa xe cộ, con cái đều công ăn việc làm ngon lành thế nhưng, cái hẻm chung của 4, 5 hộ đi lại cũng bị chính gia đình nói trên tìm cách lấn thêm ra từng chút, từng chút một... Con người của các nước tiên tiến, phát triển có lòng tham không? - CÓ. Vậy tại sao nhiều người cầm quyền không tham nhũng được? Đó là vị các khoảng thu chi đều đặt dưới sự giám sát dưới tài khoản cá nhân ở ngân hàng, những khoản tiền bất thường xuất hiện trong tài khoản sẽ bị phát hiện. Điều quan trọng là ai có đủ khả năng, đủ quyền hành để giám sát, quản lý thật sự. Ở nước mình thì cũng có đó chứ, giám sát, cũng thanh tra. Nhưng giống như lời nhận định của một vị: "biết đâu thanh tra về tham nhũng cũng...tham nhũng". Mấu chốt vấn đề là thế, muốn chống lại lòng tham thì cần có sự giám sát, kiểu như anh làm cho một công ty, một kế toán lập báo cáo thu chi, nhưng hóa đơn chứng từ phải có người thứ ba nắm giữ để cần thì đối chiếu. Tuy nhiên, nếu người nắm giữ hóa đơn chứng từ là người thân hay ruột thịt thì không xong rồi... Phòng chống tham nhũng không thể thực hiện bằng cách hô hào theo kiểu tự giác mà phải có những biện pháp rỏ ràng, dứt khoát.

  Trả lờiXóa
 116. Tại sao tham nhũng nó không xảy ra ở những tập đoàn tư nhân như HAGL... mà chỉ xảy ra ở những tập đoàn nhà nước. Đơn giản vì tư nhân họ đâu để người khác lấy tiền của mình. Còn tập đoàn nhà nước thì tiền chùa, không đục hơi bị phí. Chỉ có dân đen è cổ ra đóng thuế trả nợ.

  Trả lờiXóa
 117. Ôi đọc mà phát khóc thương cho cái số phận người nông dân như mình, mùa màng thất bát lũ lụt triền miên ăn còn chẳng đủ giờ lại pải đi trả nợ cho mấy cái tay tham quan vơ vét tiền của của dân.

  Trả lờiXóa
 118. Đây không phải là thông tin mới nhưng là lời cảnh tỉnh cho những nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách.Có một nghịch lý không nhỏ: Xây dựng lớp chất lượng cao trong trường công sẽ làm nguy cơ tăng gấp bội kẽ hở để tham nhũng.Về nguyên tắc,tất cả mọi công dân đều phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế theo luật như nhau,sao có thể có hs được học " Lớp chất lượng cao" có học sinh lại không? ai đảm bảo rằng sự công tâm đó là minh bạch? phổ cập giáo dục của ta còn có quá nhiều kẽ hở,không đồng bộ và phi lý đến mức độ khó tin. Nếu đã cho mở xã hội hoá giáo dục sao ta không tin tưởng để trao thêm nhiều cơ hội nữa cho các trường ngoài công lập ? chí ít thì những gia đình có kinh tế khá hơn sẽ chọn trường cho con chứ không phải : Chạy trường như bây giờ? Nếu ta dành nhiều quỹ đất hơn cho giáo dục,nếu ta làm đúng thì sẽ không có học sinh trái tuyến,không có lớp học sinh 60 em chỉ 1 cô chủ nhiệm ( tiểu học ). Cá nhân tôi nghĩ nên dừng ngay việc mở lớp chất lượng cao trong trường công.

  Trả lờiXóa
 119. Làm cha mẹ ai chẳng mong muốn con mình được học trong nhưng ngôi trường danh tiếng. Thế nên bằng mọi cách phải lo cho con vào học dù có thể bị mất khá nhiều tiền. Cứ như ở quê ấy, khi mà bố mẹ là nông dân thì con cái phải tự lực mà học thôi, lấy tiền đâu để mà chạy cơ chứ. Nói chung tham nhũng bây giờ đã trở thành QUỐC NẠN rồi các bạn ạ.

  Trả lờiXóa