Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Dân oan biểu tình !

Sáng nay dân oan ba miền kéo ra đinh thủ tướng để yêu cầu chỉ đạo giải quyết các hồ sơ khiếu nại, oan sai của họ thì lại bị các lực lượng côn đồ lưu manh công an bắt lên xe buýt chở về Ngô Thì Nhậm.
Về trụ sở thì bọn bảo vệ côn đồ lại khoá cửa không cho dân oan vào trong, chúng để dân bên ngoài đường, chúng coi trụ sở xây bằng tiền dân nay là nhà riêng của chúng ! Chúng đang thách thức nhân dân, dồn dân oan vào đường cùng .

3 nhận xét:

  1. dân oan à? trước giờ chả lạ gì cái thể loại zân oan này nữa đâu.dân oan thật thì chả thấy mấy mà cái loại zân oan fake này thì kiếm chuyện đầy ra,tôi ở Hà Nội nên tôi lạ gì cái đám suốt ngày cầm băng rôn đi khiếu kiện này nữa.toàn đc cái bọn "dân chủ: chống cộng nó rót tiền cho rồi bảo đi khiếu kiện, đủ các thể loại nhất là về đất đai.lực lượng chức năng cho lên xe bus đi thì về đây chửi.toàn diễn trò mèo.như bên mỹ nó dùng dùi cui đập cho nát xác rồi

    Trả lờiXóa
  2. Lại luận điệu của bọn dâm chủ, lũ dân oan. Cái nghề dân oan cũng lắm nghiệt ngã, được đồng tiền bẩn những cũng phải chịu khổ nhiều, phải lăn lộn như điên, phải hô hòa khô cổ. Nhưng đồng tiền lúc nào chả có sức hút, vì tế mà chẳng thiếu người xả thân phục vụ cho sự nghiệp của mấy thằng phản động. Cái trò gây rối rồi chụp mấy bức hình đăng lên nói xấu công an đã quá nhàm rồi.

    Trả lờiXóa
  3. Dân Oan nhưng tôi thấy chẳng có ai là dân oan cả, những đối tượng này thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình chống đối chính quyền, vì vậy người dân không nên tin những hình ảnh trên và những đối tượng trên chỉ là những đối tượng chống đối.

    Trả lờiXóa