Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Vũng tàu - dân mang cá đổ ra đường chặn quốc lộ !

Hiện có hàng trăm người dân mang cá ra đổ, chặn Quốc lộ 51 đi Vũng Tàu :

5 nhận xét:

 1. Thủ đoạn của chúng là đẩy mạnh các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật, tung tin xấu độc lên không gian mạng, dải tờ rơi, đến từng nhà hăm dọa, thuyết giáo, mua chuộc với giọng điệu xuyên tạc sự thật, ban phát lời hứa về một cuộc sống tốt đẹp và những điều kiện kèm theo để lôi kéo, dọa nạt, dụ dỗ người dân đứng lên khiếu kiện, đòi chính quyền bồi thường thiệt hại do rước Formosa về Hà Tĩnh, quy kết Đảng, Nhà nước ta “rước voi về dày mả tổ”, “cõng rắn cắn gà nhà”

  Trả lờiXóa
 2. Cho tôi hỏi lý do người dân mang cá ra đường đổ là gì, tôi nghĩ chắc là do người dân bị các đối tượng xấu kích động nên mới có hành động như thế, nếu không thì chắc chắn đây là thông tin xuyên tạc không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 3. Đến lúc này mà vẫn còn láo lếu sao mấy con lợn "bưng bô liếm đít" ?

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người cần có những nhận thức đúng đắn về hành vi của mình.Việc người dân mang cá đổ ra đường như vậy liệu sẽ đạt được mục đích gì khi mà nó không những ảnh hưởng đến giao thông đi lại mà con gây ô nhiễm môi trường sống của chính bản thân.Những lời lẽ của những kẻ đứng sau đó là những lời kích động lợi dụng tâm lí vốn bất ổn của mọi người để giúp chúng đạt được những mục đích đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 5. hành động như thế này theo mọi người thì là đáng bị chê trách hay là đáng được tuyên dương đây, chả hiểu nghĩ cái gì, cứ ai có bức xúc lại đưa cá rồi thì đưa gạch ngói các thứ đổ hết ra đường thì còn đi lại, giao thông cái nỗi gì được nữa, làm gì cũng phải nghĩ cho nhau với chứ, sao có thể vô trách nhiệm như vậy được, mà tôi nghĩ cũng chả tự nhiên mà họ làm thế đâu, tất cả chắc phải có thằng nào đấy bố láo chỉ cho chúng chứ. đáng trách nhất là cái bọn ấy ấy

  Trả lờiXóa