Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Biểu tình tại bờ hồ Hoàn kiếm đòi tự do cho bà Cấn Thị Thêu !

Chiều nay gần chục người dân đã biểu tình tại bờ hồ Hoàn kiếm, kêu gọi trả tự do cho bà Cấn Thị Thêu.
 Bà Thêu, một nông dân Dương nội đã bị cộng sản HN bỏ tù lần đầu vì kiên trì cùng bà con Dương nội đấu tranh giữ đất. Ngày 24/4 năm 2014 Hà nội cho hàng ngàn côn đồ và công an, cả bộ đội đến cướp đất và đánh người dân tại đây. Chồng bà Thêu là ông Khiêm cùng nhiều người dân Dương nội đã bị đánh dã man, bắt đi và bỏ tù gồm : hai vợ chồng ông Khiêm, bà Thêu, ông Sang một cựu chiến binh đánh Tàu .
Bà Thêu ra tù năm 2015 và tiếp tục cùng dân oan đấu tranh giữ đất. Hà nội tiếp tục vu cáo cho bà tội gây rối công cộng, lại bắt bà và xử tù trong phiên sơ thẩm cách đây hơn một tháng, dự kiến ngày 30/ 11 này sẽ lại xử phiên phúc thẩm tại toà án Hà nội.
 Và chiều nay gần chục người dân ủng hộ bà, trong đó có nhiều nhà hoạt động xã hội đã biểu tình đòi tự do cho bà.

7 nhận xét:

 1. Lại con ả Cấn Thị Thêu, ngu học, sống ở Hòa Bình nhưng về tận Hà Nội để dẫn dân oan đi biểu tình. COn mẹ này là nghề dẫn dân oan này cũng kiếm được khối tiền thể nảo không biết ả oan ức ở đâu nhưng chỗ nào biểu tình cũng có mặt. Bọn dẫn dắt dân oan này chúng kiếm tiền từ nước ngoài được rất nhiều, chúng chỉ chia cho dân oan một phần rất nhỏ. Như Trần Khải Thanh Thủy, nhiều lần nhận tiền cả Triệu đô nhưng cho dân oan được mấy đồng. bọn này chỉ lợi dụng dân oan để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nữ anh thư Cấn thị Thêu chứ thằng bưng bô Long Trần 23:35 !

  Trả lờiXóa
 3. đù má bọn cá mè một lứa đi cầu khấn cho nhau .haha.để cho chúng m cứ biểu tình xem đến bao giờ thì con mụ cấn thị thêu được thả.vi phạm đến đâu thì xử lí đến đấy.chả ai tự dưng mà bắt người cả đâu.Vn có phap luật riêng để giữ gìn ổn định cho cái quốc gia ý dc hoạt động ổn định.các người tuyên truyền chống phá thì bị xử lí còn cãi gì nữa,mà cũng hỏi thêm nhé.các bạn đi biểu tình đòi trả tự do cho cấn thị thêu dc bao nhiêu xiền cho một lần đi để mình xin slot đi với.hihi

  Trả lờiXóa
 4. Những người đi biểu tình là những con người mù về pháp luật, Cấn Thị Thêu là người vi phạm pháp luật Việt Nam mụ ta tham gia các hoạt động biểu tình gây rối nên bị xử lý là hoàn toàn đúng pháp luật, các con rận có biểu tình thì Cấn Thị Thêu cũng bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Càng về những tháng cuối năm, những cuộc nội chiến, những mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ của phong trào zân chủ bắt đầu được bung bét, phanh phui. Khởi nguồn là câu chuyện Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Minh Hà vạch mặt thói “lợi dụng từ thiện zân oan” để ăn chặn tiền của zân oan của Mai Xuân Dũng (Dũng Mai) - cựu Chủ tịch của cái gọi là nhóm “Cứu lấy dân oan”. Cả làng zân chủ lao vào một cuộc chiến không cân sức với Dũng Mai. Những từ ngữ xấu xa nhất như “con sâu phá nát phong trào dân chủ”, kẻ “lừa tình và dối trá”… được làng zân chủ gửi tặng cho Dũng Mai.

  Trả lờiXóa
 6. Những Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Nguyễn Hữu Vinh, Lê Thị Minh Thúy, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Danh Dũng, BS Hồ Hải… liên tiếp bị các cơ quan chức năng bắt giữ, xử lý theo pháp luật hình sự Việt Nam vì những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước, lợi dụng các quyền tự do dân chủ…

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ những kẻ lòng dạ nhỏ nhen , hẹp hòi mới thấy " ấm uất" khó chịu . Nực cười cho những kẻ tự nhận mình đấu tranh đòi dân chủ trong khi cái suy nghĩ chưa thoát khỏi miệng giếng . Chính quyền không quan tâm đến Noel thì chúng ăng ẳng cs đàn áp tôn giáo , chính quyền quân tâm đến thì chúng khó chịu , xỉa xói , tỏ ra không hài lòng . Xã hội dân chủ mà bọn nó muốn dựng lên có hình thái như nào nhỉ thật khó hình dung ra cái gọi là " dân chủ " của những kẻ này

  Trả lờiXóa