Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Toà cộng sản HN đang xử Nông dân Dương nội

  Sáng nay tại toà án Hà nội, cộng sản tiếp tục mang bà Cấn Thị Thêu ra xử phiên phúc thẩm.
Từ sáng sớm chúng đã cho quân đi canh gác cửa các nhà báo độc lập, các blogger và các nhà hoạt động xã hội, nhà bà Thêu cũng bị canh giữ, các con của bà không có giấy mời dự toà.
 Khi mọi người trong gia đình và bà con tới toà lúc 8 giờ sáng thì đã có hàng trăm côn an côn đồ có mặt, bao vây, chỉ trong vòng vài chục phút chúng đã bắt hai em Phương và Tư cùng nhiều người, đưa lên xe, đưa  đi đâu đó chưa biết.
 Tuy nhiên nhiều người dân Dương nội và bà con dân oan vẫn tiếp tục kéo đến toà với biểu ngữ trên tay.
 Trước đó tại phiên sơ thẩm xử bà Thêu, cs HN cũng giở trò đàn áp những bà con đến dự phiên toà.

 XuânVN sẽ cập nhật liên tiếp diễn biến  về phiên toà .

4 nhận xét:

 1. Việc xử bà Cấn Thị Thêu theo luật thì có gì là sai trái khi những hành vi vi phạm pháp luật cua rbaf ta là hoàn toàn rõ ràng rồi. Nếu như bênh vực cho bà ta cổ súy cho hành vi cua rbaf ta có nghĩa là chúng ta đang cổ vũ cho cái xấu, đi ngược lại lợi ích chung là sao, như vậy có đúng không. Bên cạnh đó có những người còn dựa vào sự kiến đó để lợi dụng chống phá nuwxa.

  Trả lờiXóa
 2. Với đầy đủ chứng cứ về hành vi phạm tội thời gian qua, Cấn Thị Thêu xứng đáng với bản án Viện Kiểm Sát Truy Tố, Cấn Thị Thêu đã tổ chức xúi giục kích động người khác biểu tình gây rối an ninh, đối tượng này phải bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Tuy nhiên, Dũng Mai cũng chẳng phải dạng vừa khi gửi đến những người bên kia chiến tuyến tuyên bố “Vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng phải trả món nợ tàn độc gây ra cho gia đình tôi. Không thể nhịn được nữa rồi”. Một cuộc “huynh đệ tương tàn”, “gà nhà đá nhau” bùng phát giữa các thành viên cộm cán của phong trào zân chủ

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc nội chiến này tiếp tục căng thẳng hơn khi có sự góp sức của chế bà No-U Nguyễn Ánh Tuyết (Tuyết Athewa) - đại gia Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho nhóm No-U. Sau khi gây hấn với Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy tỏ vẻ chưa hài lòng nên tiếp tục khơi mào cho một cuộc chiến mới với chế bà No-U Tuyết Athewa. Nguyễn Tường Thụy gọi chế bà No-U Tuyết Athewa là kẻ luôn chỉ biết “khoe đùi khoe vế, khoe cả vú… mướp”, thì ngay lập tức Nguyễn Tường Thụy được chế bà và đám đàn em dành tặng cho những lời “thân mật” chẳng kém, đó là “lão già nát rượu”, “con khi đột Nguyễn Tường Thụy”, là kẻ “nhổ ra rồi lại liếm vào”…

  Trả lờiXóa