Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013

VTV lại tiếp tục bịa đặt, làm clip giả để sỉ nhục ông Trần Lâm

 Ông Trần Lâm là bố đẻ ra Trần Bình Minh - TGĐ VTV.
 Dạo trước, khi Trần Bình Minh cho làm cái phóng sự bới móc đời tư của ông Cù Huy Hà Vũ sau phiên xử trái luật vụ án hai bao cao su, đẩy ông Vũ vào tù thì Ông cụ Tướng - Nguyễn Trọng Vĩnh và ông Giáo sư giáo dục Phạm Toàn - bạn của ông Trần Lâm đã gửi thư cho Bình Minh và nhắc là đừng nên sỷ nhục bố mình, hãy sống vì danh dự của Cha mà sống đúng lẽ đời.
 Thế nhưng, mới hôm kia thì Minh lại tiếp tục cho các đàn em dựng chuyện bịa đặt qua cái clip ghép cảnh ông hà Vũ trong trại 5, mục đích là giả thích với dư luận rằng ông Vũ không tuyệt thực, vẫn đang béo khoẻ. Và đây là những hình ảnh do VTV làm, cấp cho tất cả các báo mạng để làm chiến dịch đối phó với dư luận :
Từ chối đồ ăn của trại giam từ ngày 27/5, sáng 15/6 ông Cù Huy Hà Vũ đến trạm xá trong trại giam cùng một vị bác sĩ.
Từ chối đồ ăn của trại giam từ ngày 27/5, sáng 15/6 ông Cù Huy Hà Vũ đến trạm xá trong trại giam cùng một vị bác sĩ. .
Trên đường đi, ông Vũ trò chuyện với các phạm nhân ở phân trại khác.
Trên đường đi, ông Vũ trò chuyện với các phạm nhân ở phân trại khác..
Kết quả khám bệnh ngày 15/6 cho thấy, chỉ số huyết áp của ông Vũ là 140/90, nặng 90 kg. “Ông Vũ không ăn cơm trại. Còn thức ăn đồ uống gia đình mang vào, chúng tôi không chắc ông ấy có dùng hay không. Nhưng nếu người tuyệt thực với thời gian gần 20 ngày, huyết áp chắc chắn tụt, da xanh, người yếu”, bác sĩ Nguyễn Kiều Hưng cho biết.
Kết quả khám bệnh ngày 15/6 cho thấy, chỉ số huyết áp của ông Vũ là 140/90, nặng 90 kg. “Ông Vũ không ăn cơm trại. Còn thức ăn đồ uống gia đình mang vào, chúng tôi không chắc ông ấy có dùng hay không. Nhưng nếu người tuyệt thực với thời gian gần 20 ngày, huyết áp chắc chắn tụt, da xanh, người yếu”, bác sĩ Nguyễn Kiều Hưng cho biết. .
Ông Vũ được bố trí ở cùng buồng giam với phạm nhân Nguyễn Đình Dặm. Trong buồng có nhiều vật dụng sinh hoạt.
Ông Vũ được bố trí ở cùng buồng giam với phạm nhân Nguyễn Đình Dặm. Trong buồng có nhiều vật dụng sinh hoạt..
Tivi, nhiều sách và đồ dùng cá nhân.
Tivi, nhiều sách và đồ dùng cá nhân..
Một số ảnh trên Tiền phong.vn ( nói là của Vnexspress.net) những hình ảnh này các chuyên gia cho rằng chụp từ cách đây năm rưỡi.
  Để chứng minh ông Vũ không tuyệt thực thì dễ lắm, đặt cái camera trong phòng và quanh chỗ ông Vũ ở, quay 24/24. ừ thì cơm trại ông Vũ không ăn rồi - đã được bạn tù xác nhận - còn đồ ăn của vợ ông ấy để ở đầu giường thì cứ chĩa vài cái camera vào, thế thôi. Nhưng VTV không có nổi một ly kỹ năng làm báo nên bị cộng đồng chửi rủa ầm ĩ trên mạng cũng không oan.
  Vấn đề đang gây nóng dư luận ở chỗ : ông Hà Vũ tố cáo giám thị trại là Lường Văn Tuyến có ý định giết ông, rồi phó giám thị Sáu vi phạm luật về chế độ tù nhân được hưởng : gặp người thân 24 giờ tại phòng giêng...thì VTV không phỏng vấn cả ông Vũ và Tuyến, Sáu ( quê Thanh Hoá) , lại chỉ cho Sáu bla bla vài câu là : " phải lập công, phải cải tạo tốt..." mà Sáu quên là ông Vũ vấn đang tố cáo bỏ tù ông trái luật, giám đốc thẩm còn đang tiếp tục, nếu ra giám đốc thẩm mà toà bị thua thì làm sao đây, đền ông Vũ thế nào ? ( điều này là giả dụ thôi nhé, còn ông Vũ vô tội thì toàn dân và Thế giới đều biết cả).

  Trong phạm vi bài viết này, tác giả chỉ muốn nói với Trần Bình Minh lần nữa là : hãy đừng làm nhục bố mình thêm nữa, hãy để bố mình yên nghỉ ngàn thu được siêu sinh tịnh độ trên cõi niết bàn Minh nhé. Là người cùng trang lứa, cũng đàn ông với nhau, từng làm báo, từng làm truyền hình, từng làm phim, nay bỏ rồi thì mình chỉ nói với Minh những điều chân tình như vậy.  

283 nhận xét:

 1. Thôi ông bác ạ, ông già rồi thì cũng chuẩn bị hậu sự mà nằm yên nghỉ dưới kia với bố của b. Bình Minh đi, ổng mất rồi còn kêu hồn ổng lên, rồi tối ổng về ổng bóp cổ... chết tươi bây giờ.
  Đọc bài viết này mà tôi cứ cười, cười đau cả bụng... cười vì tác giả nói điêu quá :D :D :D...
  Tác giả có thất cái ảnh chụp hình tivi với cái giá sách sắp xếp ngăn nắp không? Tác giả bảo gì nhỉ? "hình ảnh này các chuyên gia cho rằng chụp từ cách đây một năm rưỡi"
  Hô hô... hớ lớn rồi bác ơi, thôi thì chẳng cần là CHUYÊN GIA gì đâu nhé, dưới con mắt quan sát bình thường như tôi thì tôi thấy trên tivi có cái hộp màu đỏ, hay quyển lịch thì đúng hơn ghi rõ ràng con số 2013 TO TỔ BỐ... quyển lịch này nó mỏng phân nửa rồi, chứng tỏ nó bị bóc lịch khoảng năm sáu tháng, vừa hay nay là tháng sáu... haha lòi cái đuôi nói phét rồi nhé!
  Thêm vài tình tiết nữa nhé, nhìn vào hai tờ báo ở bàn bị quẳng nằm nghiêng nằm ngửa đấy, với CHUYÊN GIA báo chí, chắc không khó để nhận ra đó là những số báo mới phát hành cách đây khoảng một tháng đổ lại. Nói như tác giả chẳng hóa ra cách đây năm rưỡi đã có tờ báo mới phát hành ah...
  Cho nên tôi mới cười bởi kiểu "ăn vụng không biết chùi mép" của tác giả.
  Người đọc người ta không chửi gì bố con ông Bình Minh đâu, người ta chửi tác giả kìa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ thấy Hương Thiên nói tôi cũng mới để ý, trong bức ảnh mà báo chú thích là các chuyên gia cho rằng đã chụp từ hơn một năm trước tôi cũng thấy có tập lịch đỏ in năm 2013 kìa... thế là sao? Mấy tờ báo ở dưới thì tôi không có rành, vì tôi cũng ít đọc báo, nhưng mà có lẽ cũng phải nhìn lại bài viết thôi. Nói chung báo chí thời nay làm cho tôi thấy mệt quá, chả biết tin ai, thấy bên thì bảo thế này, bên lại bảo thế kia, cùng một sự việc thấy ông bảo bà ấy có tội, thế nhưng lại thấy ông khác bảo bà ấy vô tội.
   Chả biết ai là kẻ vu khống, kẻ đặt điều và xuyên tạc, nhưng thiết nghĩ cần có những quy định và những hình phạt cụ thể khi có người có những "phát ngôn bừa bãi, gây ảnh hưởng đến uy tín" của không chỉ chính quyền, mà còn của tất cả các công dân khác.

   Xóa
  2. Hi dư lợn viên

   Xóa
  3. Hi dư lợn viên

   Xóa
  4. Khi một cuộc tranh cãi kết thúc, có mấy trường hợp xảy ra:
   - Một là, một trong hai bên hiểu ra và chấp nhận với bên còn lại.
   - Hai là, không bên nào đồng ý với ý kiến bên còn lại.
   Và có hai kiểu không đồng ý với bên còn lại:
   - Một là, tìm thêm những căn cứ, lý lẽ để phản hồi.
   - Hai là, kết thúc bằng câu như người ta thường bảo là "CÃI CÙN"... VÌ KHÔNG CÒN LÝ NỮA NÊN CHƠI BÀI CÙN!
   ở đây không hiểu câu "hi dư lợn viên" thuộc loại cãi nào???

   Xóa
  5. Hi dư lợn viên Minh Phương (Đạo Đức)

   Xóa
  6. Lịch năm 2013 nhưng vẫn còn tem là sao? Ông Vũ không xé hay chưa đến năm 2013 (cuối 2012 chẳng hạn)? Vì vậy chưa nói được gì cả. Còn clip đểu hay không sao không phỏng vấn bà Dương Hà mới đi thăm chồng về ấy.

   Xóa
  7. Nặc danh20:45 Ngày 17 tháng 6 năm 2013 có vẻ không hiểu vấn đề nhỉ... lịch chưa bóc tem nó hìh hộp chữ nhật, nhưng lịch bóc tem và xé lịch rồi nó xẹp 1 đầu tạo hình tam giác... mà nhìn vào trong ảnh thì rõ ràng lịch này còn phân nửa... tất nhiên người chậm hiểu thì giải thích bằng chữ thế này nó có hơi trừu tượng, nhưng mà nếu đã không hiểu thì ngồi yên ngừoi khác giải thích cho, đừng ý kiến nhiều

   Xóa
  8. Hi dư lợn viên Hải Anh

   Xóa
  9. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  10. Lâu lắm mới thấy chó chọc người xuất hiện, lần tái xuất này liệu chú có mạnh mẽ hơn xưa không hay vẫn thuộc hàng thất phu an leo nói theo. nhìn mấy lời này của chú anh thấy chắc cũng chẳng khá hơn cái lũ ăn bám Blog này mấy, toàn những thằng không học hành đến nơi đến chốn và đặc biệt là muốn kiếm tiền nhanh mà không phải bỏ ra công sức lao động! hehe

   Xóa
  11. Cả đám bị thằng VTV nó lừa hết mà ko biết, có gì đâu, nó giả là giả cái clip kia kìa còn mấy cái hình này nó cố tình chụp kèm theo để đánh lạc hướng và tạo thêm chứng cứ, nhưng chứng cứ kiểu này ko có giá trị, chỉ lừa được những kẻ ngu thôi còn đ.v ng sáng suốt thì nhận ra ngay. Mấy cái hình kiểu đó chụp cả ngàn cái cũng được chứ khó khăn gì, vì đâu ăn nhập với cái clip kia đâu chứ !

   Xóa
 2. Một cách khách quan, tôi tuyệt đối tin tưởng chương trình Thời sự của VTV Đài truyền hình Việt Nam, cho nên khi tác giả viết bài báo này tôi cũng có chút "lăn tăn" và suy nghĩ... vậy có nên có con mắt khác khi nhìn vào chương trình này?
  Nhưng giờ tôi đã có kết luận của mình, tại sao VTV luôn có được niềm tin của khán giả cả nước? Tại những thông tin họ phát luôn đúng sự thực, luôn đi sâu, bám sát vào cuộc sống nhân dân, luôn vì những hoạt động nhân đạo cho xã hội như "Trái tim cho em", "Lục lạc vàng", "Áo ấm mùa đông",... luôn vì tiến bộ và công bằng xã hội như việc truyền hình trực tiếp các kỳ họp Quốc hội,...
  Cho nên sau khi đã đánh giá lại, tôi hoàn toàn phê bình những lời nhận xét thiếu căn cứ chứng minh của tác giả bài viết này khi vu khống cho đài VTV, nhất là khi blog Hương Thiên đã cho những chứng minh vô cùng rõ ràng về sự dối trá của tác giả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu10:55 17 tháng 6, 2013

   "Một cách khách quan, tôi tuyệt đối tin tưởng chương trình Thời sự của VTV Đài truyền hình Việt Nam".
   Một sự tin tưởng mù quáng. Đã biết chương trình NGƯỜI XÂY TỔ ẤM nói về CÔ LƯỢM trong Huế chưa? Nó thật đến mức siêu thật cho nên đã đánh lừa được khán giả cả nước. Chứng tỏ VTV điều tra "chuẩn", đó mới chỉ trường hợp ngoài đời rất thường thôi, đừng nói đến chuyện 'nhạy cảm' như Hà Vũ nhé.
   Đúng là Đạo Đức thật nhể!!!

   Xóa
  2. Đừng xúc phạm đến tên người khác Minh Không Râu ạ... Nếu muốn đán giá như vậy thì "không râu" ở đây có phải là cái kiểu "mày râu nhẵn nhụi" không?
   Còn nói về "sự tin tưởng mù quáng"... với những đẳng cấp của VTV lâu nay đã chứng minh và những gì mà blog này lâu nay bị tai tiếng thì người đọc nên tin ai? hay chỉ vì một câu chuyện một bài báo có lỗi mà phải thay đổi hẳn quan điểm.
   Phải công nhận rằng, không có chữ "tuyệt đối" và "hoàn hảo" trong cuộc sống này, nhưng tương đối mà đánh giá thì phủ nhận VTV là không chấp nhận được.
   Chưa kể, những chứng cứ trên đã chứng minh bài báo này viết láo, vậy tôi phải tin ai đây? vẫn cứ tin là phóng sự về ông Vũ được quay trước 1 năm rưỡi rồi à... tôi có phải người không biết suy nghĩ đâu!

   Xóa
  3. Minh Không Râu13:04 17 tháng 6, 2013

   @ Minh Phương:
   Tôi xúc phạm ai và khi nào? Không thấy đoạn tôi trích dẫn trên ạ? Vì "tuyệt đối" tin tưởng VTV nên tôi mới đưa ra dẫn chứng trên. Nếu tin tưởng tuyệt đối thì có nghĩa cái Clip người xây tổ ấm trên cũng tin, đúng không? Và như vậy không mù quáng thì là gì? Tôi có bảo đừng tin VTV đâu.
   Còn xúc phạm người khác thì chính bạn mới xúc phạm người khác. Việc tôi không có râu tôi đã nói trước đây rồi. Tôi chẳng xúc phạm ai cả. Nếu bạn bảo tôi xúc phạm người khác thì bạn cho ra dẫn chứng cụ thể.

   Xóa
  4. Hi dư lợn viên

   Xóa
  5. Đức tin là ở mỗi con người, để giải thích cho tranh luận của Minh Không Râu và Minh Phương về nhận xét của tôi, tôi xin nói lại như sau:
   Minh Không Râu ạ, tôi nói từ "tuyệt đối tin tưởng" trong một câu có hai vế, vế đầu Râu đọc mà vế sau Râu vứt đi là sao? Qua những gì trước kia tôi xem chương trình thì tôi tin tưởng, nhưng khi đọc bài viết này tôi đã có những "lăn tăn"...và suy nghĩ lại.
   Nhưng dù có lăn tănn gìgì đi nữa về VTV thì đó không phải ý chính của tôi, đó là đề tài mà tôi sẽ tự có quyền phán xét về VTV.
   Vấn đề tôi muốn nhấn mạnh ở đây là bài báo này có những dối trá khiến tôi mất đi sự tin tưởng (như phân tích của Hướng Thiên).
   Đọc kỹ nhé, đừng ngắt câu ngắt từ của người khác nữa nhé!

   Xóa
  6. Minh Không Râu20:05 17 tháng 6, 2013

   @ Đạo Đức:
   "Một cách khách quan, tôi tuyệt đối tin tưởng chương trình Thời sự của VTV Đài truyền hình Việt Nam, cho nên khi tác giả viết bài báo này tôi cũng có chút "lăn tăn" và suy nghĩ... vậy có nên có con mắt khác khi nhìn vào chương trình này?
   Nhưng giờ tôi đã có kết luận của mình, tại sao VTV luôn có được niềm tin của khán giả cả nước? Tại những thông tin họ phát luôn đúng sự thực, luôn đi sâu, bám sát vào cuộc sống nhân dân, luôn vì những hoạt động nhân đạo cho xã hội như "Trái tim cho em", "Lục lạc vàng", "Áo ấm mùa đông",... luôn vì tiến bộ và công bằng xã hội như việc truyền hình trực tiếp các kỳ họp Quốc hội,..."
   Như vậy có nghĩa là trước khi đoạn Clip về Hà Vũ được phát sóng thì bạn tin tưởng tuyệt đối vào VTV phải không, chỉ đến khi Clip này được phát sóng thì Đạo Đức lăn tăn về Clip này? Và sau khi tin tưởng vào Clip này thì Đạo Đức lại tin tưởng vào VTV? Trong comment trên tôi đưa ra việc làm giả dối, lừa bịp khán giả cả nước và nước ngoài của VTV trong chương trình "Người xây tôt ấm" nói về cô Lượm trong Huế. Vậy chương trình về Cô Lượm trong Huế phát trước hay Clip về Hà Vũ trên đây phát trước? (Đừng nói Đạo Đức lăn tăn khi xem chương trình về cô Lượm nhé) Tôi hoàn toàn không nói đến Clip này thật hay giả, tôi chỉ nói rằng VTV đã có lừa khán giả và tin tưởng "tuyệt đối" vào VTV là tin mù quáng.
   "Minh Không Râu ạ, tôi nói từ "tuyệt đối tin tưởng" trong một câu có hai vế, vế đầu Râu đọc mà vế sau Râu vứt đi là sao? Qua những gì trước kia tôi xem chương trình thì tôi tin tưởng, nhưng khi đọc bài viết này tôi đã có những "lăn tăn"...và suy nghĩ lại.
   Nhưng dù có lăn tănn gìgì đi nữa về VTV thì đó không phải ý chính của tôi, đó là đề tài mà tôi sẽ tự có quyền phán xét về VTV.
   Vấn đề tôi muốn nhấn mạnh ở đây là bài báo này có những dối trá khiến tôi mất đi sự tin tưởng (như phân tích của Hướng Thiên)."
   Vậy thì bài báo trên trang Xuân Việt Nam này theo Đạo Đức là dối trá? Vậy thì Đạo Đức mất đi "sự tin tưởng" ở đâu? VTV hay Xuân Việt Nam? Trong comment trên tôi không hề nói đến nội dung đúng hay sai trên trang Xuân Việt Nam vậy tôi đã bỏ đi vế nào?
   Đạo Đức không hiểu được nội dung mà tự mình viết ra hay sao? Câu trước đập câu sau, Comment trước đập comment sau mà cũng giải thích cái gì!

   Xóa
  7. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  8. Nói đi nói lại thì cũng chỉ là một bọn thuộc "bên thua cuộc" mà thôi, tức tối cay cú nói xấu Đảng và Nhà nước ta nhưng cũng có làm gì được, hậu quả gây ra cho người chưa thấy đâu chỉ thấy bản thân ngày càng cay cú, cẩn thận chưa được vào tù thì đã chết vì ức chế nhé hihi. anh nói thế chắc cũng hơi động chạm đến một số chú( anh sinh năm 93 thấy các chú non quá nên chắc ít tuổi) đừng có giận anh vì nói sự thật nhé!!!

   Xóa
 3. Minh Không Râu10:41 17 tháng 6, 2013

  Đoạn Clip trên được giải mã Ở ĐÂY các bác các chú cứ vào xem, kiểm chứng rồi cho nhận xét nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A Giang nam lãng tử nói clip làm từ ngày 25/1/2012 (http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/06/cu-dan-mang-ban-luan-ve-cac-phong-su.html). Trong clip tóc A CHHV rất ngắn.

   A Diện cho đăng cái ảnh chụp CHHV và D Hà đi dạo trong công viên của trại 5 ngày 25/2/2012 (http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/06/rfi-tinh-trang-cua-ong-cu-huy-ha-vu.html). Trong ảnh tóc A CHHV rất dài.

   Các anh các chị có thấy ai 1 tháng mà mọc nhanh như CHHV không ạ. Các bác dân chủ còn cãi cùn cái gì nữa, cắt với chả ghép. CHHV với vợ chơi cú này ác quá.

   Xóa
  2. mình đã vào đó xem rồi bạn ạ. Cảm ơn bạn đã đưa ra một thông tin hết sức quý báu giúp mình hiểu được hiểu biết của các bạn đến đâu. có khó gì đâu khi sửa lại code là các bạn muốn clip đó quay ngày nào chẳng được. Hơn nữa các bạn hãy nhìn đi các bạn bảo clip đó được quay vào ngày 25.1.2012 không nhầm lúc đó là mùa đông ạ. vậy sao cồn an, bác sĩ và ông Vũ lại ăn mặc mát mẻ như vậy được ạ? Các bạn đã bị lừa về việc Vũ tuyệt thực thì giờ lại bị lừa lần nữa khi cho rằng vtv đưa clip giả. Phải tỉnh táo chút chứ các bạn. cứ đề bị lừa suốt thế a?

   Xóa
  3. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  4. có kẻ cãi cùn kìa he he. Mình chỉ nói sự thật bằng sự hiểu biết của mình thôi, đuối lý và thấy mình nói đúng quá không làm được gì thì đành cãi cùn vậy thôi he he

   Xóa
 4. Nghe ngoài xã hội họ kháo nhau rằng ông Vũ ông ấy vào tù mà sướng hơn con tôi ở nhà tôi không có tin, nay nhìn thấy cận cảnh cuộc sống "tù đày" của ông Vũ tôi mới sáng mắt ra. Nhưng mà tôi tự hỏi tại sao Đảng và Nhà nước mình lại ưu ái ông Vũ như vậy? vì cớ gì mà cho ông ấy cải tạo mà sướng như tiên, ngoài xã hội kia còn biêt bao đứa trẻ nó phải bỏ học đi kiếm miếng ăn hàng ngày, không lao động được thì nó phải đi ăn xin, có bao ngừoi tàn tật họ phải tự cố bươn trải để kiếm đồng tiền... Đằng này, một thằng tội phạm lại được đối xử như ông hoàng.
  Đã thế ông ấy còn ưỡn ẹo không ăn, không ăn đồ tù, ngồi tù không ăn đồ tù thì đòi cái gì nữa trời...
  Tôi rất bức xúc khi có tìn trạng đối xử không công bằng với các tù nhân như vậy, phải để ông Vũ ông ấy cải tạo như các tù nhân khác cho ông ấy biết thân biết phận chứ.
  Nếu nói vì tình trạng sức khỏe của ông ấy không tốt thì là nói xạo thôi, cao huyết áp với chả tim mạch gì, ông ấy sống ác như vậy thì sao mà chết sớm được, mà ông ấy có chết thì cũng là cái phước cho xã hội này.
  Nói chung là bức xúc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi dư lợn viên

   Xóa
  2. Khi một cuộc tranh cãi kết thúc, có mấy trường hợp xảy ra:
   - Một là, một trong hai bên hiểu ra và chấp nhận với bên còn lại.
   - Hai là, không bên nào đồng ý với ý kiến bên còn lại.
   Và có hai kiểu không đồng ý với bên còn lại:
   - Một là, tìm thêm những căn cứ, lý lẽ để phản hồi.
   - Hai là, kết thúc bằng câu như người ta thường bảo là "CÃI CÙN"... VÌ KHÔNG CÒN LÝ NỮA NÊN CHƠI BÀI CÙN!
   ở đây không hiểu câu "hi dư lợn viên" thuộc loại cãi nào???

   Xóa
  3. Hi dư lợn viên Minh Phương

   Xóa
  4. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
 5. VTV làm clip như vậy tôi thấy chẳng có vấn đề gì cả, ai cũng biết ông Vũ là một tên tội phạm rất ngoan cố, không chịu sửa chữa sai lầm của mình, hơn nữa ông ta rất khôn ngoan, động tí là đòi kiện tụng (ông ta là luật sư mà). Vậy tác giả bài viết này xui các phóng viên đặt camera trong phòng ông ấy. Làm như vậy sẽ cực kỳ bất lợi, ông Vũ chắc chắn sẽ kiện việc quay lén ông, đến việc mở cửa tù điểm danh mà ông Vũ còn kiện là có ý đồ giết ông được nữa là. VTV làm đúng, và dân chúng tin theo điều đó, dân chúng chẳng bao giờ nghe những lời xằng bậy từ bè lũ của tên phản quốc đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi dư lợn viên

   Xóa
  2. Khi một cuộc tranh cãi kết thúc, có mấy trường hợp xảy ra:
   - Một là, một trong hai bên hiểu ra và chấp nhận với bên còn lại.
   - Hai là, không bên nào đồng ý với ý kiến bên còn lại.
   Và có hai kiểu không đồng ý với bên còn lại:
   - Một là, tìm thêm những căn cứ, lý lẽ để phản hồi.
   - Hai là, kết thúc bằng câu như người ta thường bảo là "CÃI CÙN"... VÌ KHÔNG CÒN LÝ NỮA NÊN CHƠI BÀI CÙN!
   ở đây không hiểu câu "hi dư lợn viên" thuộc loại cãi nào???

   Xóa
  3. Hi dư lợn viên Minh Phương

   Xóa
  4. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  5. không nên đánh giá con người từ bằng cấp hay những gì a ta khoác lên mình mà hãy đánh giá từ những việc anh ta làm.bác hồ có nói câu rất sâu sắc là "có tài mà không có đức là người vô dụng".quả thật như vậy không ai phủ nhận tri thức của ông cù những cái đức ông tu luyện chưa đủ ông chẳng đóng góp gì cho nước nhà cả chỉ phá hoại thôi

   Xóa
 6. Toàn bọn dư luận viên mạt hạng

  Trả lờiXóa
 7. trang này chịu chơi dữ ta, để cho bọn dư lợn viên bị tiêu chảy vô ị tùm lum

  Trả lờiXóa
 8. Người ta làm phóng sự để mọi người cùng thấy bộ mặt thật của Cù Huy Hà Vũ thì lại bảo là có lỗi với bố, sỉ nhục bố người ta, buồn cười thật cái ông tác giả của bài viết chắc có vấn đề. Quy định của trại giam là phạm nhân phải cải tạo đạt loại khá, tốt thì mới được tạo điều kiện ở cùng vợ trong 24h nhưng ông Vũ này cải tạo có được xếp loại khá, giỏi đâu mà đòi hỏi, toàn kém đấy thôi. Hơn nữa đơn thư tố cáo không có căn cứ cơ sở gì cả. Sáng quy định là điểm danh, điểm diện, không mở cửa buồng thì vào phòng ông kiểu gì chẳng nhẽ gọi ông dạy trước bảo ông đắp chăn vào cho khỏi gió lùa sau đó mới mở cửa buồng ah. Vậy mà mấy bọn rân chủ rởm cứ kêu la ầm ĩ, điếc cả đầu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi dư lợn viên

   Xóa
  2. Khi một cuộc tranh cãi kết thúc, có mấy trường hợp xảy ra:
   - Một là, một trong hai bên hiểu ra và chấp nhận với bên còn lại.
   - Hai là, không bên nào đồng ý với ý kiến bên còn lại.
   Và có hai kiểu không đồng ý với bên còn lại:
   - Một là, tìm thêm những căn cứ, lý lẽ để phản hồi.
   - Hai là, kết thúc bằng câu như người ta thường bảo là "CÃI CÙN"... VÌ KHÔNG CÒN LÝ NỮA NÊN CHƠI BÀI CÙN!
   ở đây không hiểu câu "hi dư lợn viên" thuộc loại cãi nào???

   Xóa
  3. Hi dư lợn viên Minh Phương

   Xóa
  4. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  5. Một cái loa to rỗng, đó chính là Cù Huy Hà Vũ. một con người phản bộ tổ quốc, một con người có thể nói là có ăn, có học, và có tri thức. Nhưng chỉ vì danh lợi phù phiếm, vì những đông tiền bẩn thỉu, đã sẵn sàng quay lưng lại với đất nước, với tổ quốc. đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc. chưa cống hiến được gì cho đất nước, đã đóng góp được gì cho dân tộc mà coi mình như là một vĩ nhân, một anh hùng của thời đại, một người mà cả "nhân dân" Việt Nam phải nghiêng mình trước ông. Nếu không có mấy cái đài VOA,RSI … và sự tung hô của những kẻ tự coi mình là cứu nước mà bản chất là bán nước liệu ông có ngạo mạn như vậy không.

   Xóa
  6. Hi dư lợn viên

   Xóa
 9. Con mà chửi cha là đồ bỏ đi-đồ trời đánh,sánh với loài cầm thú rồi!!!

  Trả lờiXóa
 10. Nếu ông Phạm Bình Minh, muốn làm một người đàng hoàng, không hổ thẹn với tổ tiên, khi đứng trước bàn thờ thắp nén hương, không hổ thẹn với bố ông, với con cháu ông sau này, vì sự thật luôn là sự thật, trước sau cũng bị phơi bầy. Ông hãy can đảm mời 1 tờ báo nước ngoài, một tổ chức nhân quyền nước ngoài, một vị đại sứ của Mỹ, Cannada, Úc hay 1 nước châu Âu nào đó làm một phóng sự trung thực, đàng hoàng cho cả nước và thế giới biết về tình hình hiện nay của ông Vũ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn 15:54 đừng nặng lời mỉa mai người khác ,hãy nhìn Cù huy hà Vũ béo tròn kia kìa ,Vợ ông ta bà Dương Hà vừa khoe trên đài BBC hôm 16/6/2013 là ông Vũ chồng bà ta vẫn ăn cơm nhà ,chỉ không thích cơm tù thôi. Thế là cũng đủ hiểu , anh cố lu loa bảo Cù huy hà Vũ tuyệt thực ,người ta ( VTV ) chỉ chứng minh không phải thế là đúng rồi ,còn đòi hỏi cái gì nữa a ?

   Xóa
  2. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  3. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  4. Này mấy bạn rận ơi! Tôi không biết cái chế độ mà các bạn muốn hướng tới là gì tôi chỉ biết rằng ông tôi bác tôi đã phải trả bằng máu, bằng xương để tôi được sinh ra và lớn lên trong thời bình. Vậy thì tại sao phải phá hoại cái sự bình yên này kia chứ? Còn các bạn nói dân trí Việt Nam thấp ư? Điều đó chỉ đúng trong thời kỳ Pháp khai hóa cho đất nước này thôi còn bây giờ người ta biết đọc, biết viết, biết tìm hiểu thông tin để tiếp thu rồi bạn à.

   Xóa
 11. Nặc danh 15:54 ngày 17 tháng 6 năm 2013 nói chính xác-hoàn toàn đồng ý.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là không còn gì để nói nữa rồi sự thật nó rành rành ra đấy vậy mà vẫn còn cãi được. Nói một cách thẳng thắn có phải các người ng...........u đến mức không thể nhận thức được hay không mà vẫn còn ngân cổ lên được chứ. "Tuyệt thực" là thế nào xin mọi người hãy cho biết đi có phải là nhịn ăn không, đúng là buồn cười thật nhịn ăn thứ này thì lại lấy cái khác ra ăn thế là tuyệt thực à. CÓ phải người nói ra điều này có phải óc quá ngăn hay không tuyệt thực gì 18 ngày mà con đi băng băng ấy béo tốt như lợn ăn uống đẫy vào rồi kêu tuyệt thực. Nếu nói điều này thì chắc không tin nhưng những điều này được nói bởi chính mồm của ông VŨ vậy còn không tin được à. Lão là luật sư đây ai mà ép được lão nói chứ. CÒn nếu mà không hiểu được nữa thì là óc hó..c rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi dư lợn viên the dream

   Xóa
  2. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  3. sự thật vẫn là sự thật nếu muốn bịa đặt mà không muốn cho người khác biết đó là giả dồi thì đừng cho người khác biết có như vậy thì mọi người không cười cho những người chuyên đi đơm đặt bịa chuyện và giờ khi mọi thông tin đã được rõ ràng thì có những kẻ vẫn không chấp nhận sự thật vẫn cố gắng cãi cố tới cùng có lẽ đúng như lời @the dream nói quả là không sai tí nào. Những kẻ đó chắc có lẽ mong đó là sự thật như vậy thì có khác gì mong cho Cù Vũ ra đi nếu con người tuyệt thực và không uống gì hết thì chỉ cần 3 ngày là out rồi còn nếu uống cầm cự thì thường là 7 ngày nhưng thế nào mà lão được hăn 22 ngày là thế nào nhỉ may mà cuối cùng mọi thắc mắc được giải đáp rằng chẳng có cái gọi là tuyệt thực gì cả

   Xóa
  4. Hi! dư lợn viên

   Xóa
 13. trước tiên tôi xin lỗi ai đó vì lý do nào đó mà bất đôn gf với nhận xét của tôi về VTV1 đưa tin ,ảnh .tiếp súc với Cù huy hà Vũ trong tù :- Vtv1 là người bạn tin cậy của khán giả .Tin tức có độ tin cậy cao - đã không nói thì thôi ,nói là đúng sự thật có dẫn chứng chứng lý .bình phẩm có tính thuyết phục cao ,bởi tính trung thực của dẫn chứng và nghiêm túc sác đáng về lý luận "không vặn méo ,không thổi phồng"
  .ban đầu tôi cũng phân vân về tại sao Cù Huy Hà Vũ lại tuyệt thực -như tin tuyên truyền trên trang mạng xã hội fbk. ? Nhưng qua VTV1 hôm 16/7/2013 .tôi mới vỡ lẽ -xin cám ơn VTV1 -đã mất thời gian điều tra thực tế nhà tù giam Cù huy Hà Vũ -đã làm rõ ,trả lời đúng thực tế về Cù Huy Hà VŨ trong tù ,mà mạng xã hội có tin thất thiệt .
  tôi cũng chẳng trách cư các nguồn tin mạng Xã hội .bởi do tầm nhìn nhận thức của họ .chỉ duy có điều ,qua đây mong rằng ai thấy chưa thật đúng thì đừng nói " nói như Hồng Thanh Quang " không ại ngăn cấm ta nói song khi nói phải biết uốn lưỡi " .tôi là người cả tin ,phát hoảng vì những tin trên mạng xã hội .
  -Cù Huy Hà Vũ . đúng béo khỏe .tôi xin nói riêng với Cù Huy Hà Vũ rằng : không khác mấy béo khỏe như con lợn đực ,khác con lợn ở chỗ là :Vũ còn nghênh nghênh ngang ngang cắp cái cặp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi dư lợn viênĐạo Đức

   Xóa
  2. Hi dư lợn viên Vu Dang Khoa

   Xóa
  3. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  4. Cù Huy Hà Vũ có gì đặc biệt để mấy con "rận" tung hô là Vĩ nhân, có tâm có tầm lại có đức. ghê ghớm thật, con người này thật đặc biệt!
   với chức danh tiến sỹ luật ở nước ngoài mà cũng có thể đánh giá làm vĩ nhân, như thế thế giới thì vĩ nhân có cả triệu người. còn nói về đức, con người này có có đạo đức gì? quan hệ bất chính với "gái" không phải là vợ. nhân cách con người của ông ta đấy. thực ra là con người như vậy nhân cách, đạo đức. xuốn cấp. mà được tung hô là có tâm, có tầm thì không biết tâm và tầm đấy cất ở đâu? hay là gửi cho các nhà rận chủ cầm giúp rồi.

   Xóa
  5. Hi! dư lợn viên

   Xóa
 14. Nên biết: ngày tạo lập clip 25/1/2012 không có nghĩa là các hình ảnh đó được quay vào 25/1/2012 mà có thể quay từ tháng 7 - tháng 8 năm 2011, đến 25/1/2012 mới xử lý ghép lại thành clip đó.

  Trả lờiXóa
 15. Thôi đi ông, việc gì VTV phải làm cái trò mèo ấy, VTV là đài truyền hình uy tín, không phải nói chứ có lẽ là uy tín nhất Việt Nam còn gì. Các ông đã thấy rõ như ban ngày lại còn, không còn gi để nói nên lại bịa đặt ra cái trò này đấy hả, nhưng các ông nói thế nào thì cũng vô ích thôi, về mà nghe đám rận của ông đấy, đang chửi nhau ở nhà kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu20:15 17 tháng 6, 2013

   @: pocolo:
   "Thôi đi ông, việc gì VTV phải làm cái trò mèo ấy, VTV là đài truyền hình uy tín, không phải nói chứ có lẽ là uy tín nhất Việt Nam còn gì. Các ông đã thấy rõ như ban ngày lại còn, không còn gi để nói nên lại bịa đặt ra cái trò này đấy hả, nhưng các ông nói thế nào thì cũng vô ích thôi, về mà nghe đám rận của ông đấy, đang chửi nhau ở nhà kia."
   pocolo (chắc là gốc châu phi) có muốn xem VTV làm những trò mèo còn kinh tởm hơn thế nữa với người mà Hà Vũ chẳng là cái gì không? Mỗi khi đã không thích ai, tổ chức nào thì VTV chẳng từ thủ đoạn nào (có thể VTV cũng chỉ là nạn nhân thôi) để bịp bợm, đánh lừa người khác. Nhưng bây giờ đã khác xưa nhiều rồi, người dân không Ngu nữa nên mọi trò bịp bợm đều bị vạch mặt.

   Xóa
  2. Hi dư lợn viên pocolo

   Xóa
  3. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  4. Bọn rận suốt ngày chỉ biết sủa mà không biết nghĩ, đúng là não không có nếp nhăn mà. bịa đặt, xuyên tạc cũng không biết đường cho nó dễ nghe một tí, lại phơi bày sự ngu dốt của chính mình ra cho mọi người nhìn. Mồm thì gào thét là những tấm ảnh này được cho là chụp hơn 1 năm về trước, vậy mà lại xuất hiện cuốn lịch to bự trên cái ti vi như vậy. cần có thế thôi cũng đủ hiểu ai là kẻ nói dối, là kẻ lừa lọc rồi. Và đâu là sự thật thì đã quá rõ ràng. Những con rận thối tha,bẩn thỉu thật là ngu quá đi mà.

   Xóa
  5. Minh Không Râu18:39 20 tháng 6, 2013

   @ con dan:
   Hãy XEM CÁI NÀY. Sau đó cho ý kiến nhé.

   Xóa
 16. Chẳng khó khăn gì phải tranh cải /vàng thật không sợ gì lửa /hảy cho 1 vài nhà báo quốc tế vào là chính xác /nhưng đừng đưa nhà báo anh em Lào và Kampuchia vào nhan .thế là ra ngay .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói dễ nghe nhỉ , Việt nam là nhà mình ,mình nói có bằng chứng ,tin hay không thì thôi, mặc xác chúng , VN là quôc gia có chủ quyền ,có lòng tự trọng và sự tự tin .Mình làm đúng sợ cóc ai ?
   Nước Việt nam là của người Việt Nam chứ có phải chợ trời đâu mà nhà báo quốc tế cứ thích đén là được.

   Xóa
  2. Minh Không Râu20:19 17 tháng 6, 2013

   "Nặc danh20:01 Ngày 17 tháng 6 năm 2013
   Bạn nói dễ nghe nhỉ , Việt nam là nhà mình ,mình nói có bằng chứng ,tin hay không thì thôi, mặc xác chúng , VN là quôc gia có chủ quyền ,có lòng tự trọng và sự tự tin .Mình làm đúng sợ cóc ai ?
   Nước Việt nam là của người Việt Nam chứ có phải chợ trời đâu mà nhà báo quốc tế cứ thích đén là được."
   Mình đúng thì sợ thằng nào mà không cho nó đến làm phóng sự để dư luận Quốc tế không nghi ngại đất nước Việt Nam đối xử với tù nhân như dư luận. Phóng viên Việt Nam đi các nước thì sao, các nước là "chợ trời" ạ? Còn Việt Nam là thiên đường chắc!
   Ngu vãi đạn, thế mà cũng thò mặt vào phản biện.
   Hãm.

   Xóa
  3. nhìn vũ tuyệt thực mà vẫn béo tốt ghê, 90kg cơ à, bao giờ mình mới được đến số kg đó nhỉ, nhìn ông ta đi vẫn ngon lành bước mạnh mẽ lắm trông chẳng có gì là tuyệt thực lâu cả. Mà cái bạn gì nặc danh bảo là cho nhà báo nước ngoài vào hả, việc của nội bộ trong nước thì cho nhà báo nước ngoài vào làm gì vậy, cho vào để mấy ông nhà báo về viết bài cho đài VOA nói linh tinh đó hả

   Xóa
  4. Hi dư lợn viên dan viet

   Xóa
  5. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
  6. Không hiểu cái thằng này nó ăn cái gì mà đầu óc nó tối tăm như thế nhỉ. Cái não chỉ toàn bã đậu hay sao hay là cố tình không hiểu, thứ nhất là phỏng vấn cả phạm nhân cùng phòng rồi ( đừng nói là mày không biết clip có đoạn đấy nhé) thứ hai là quay cả đoạn Vũ nói chuyện với cán bộ trại giam rồi( mù thì người ta cũng nghe thấy Vũ nói gì. Vì thế mày nên xem lại cho thật kỹ trước khi "nói" năng loạn xạ ở đây nhé

   Xóa
  7. Minh Không Râu18:37 20 tháng 6, 2013

   @ Các Dư luận viên; chan troi moi:
   Hãy XEM CÁI NÀY. Sau đó cho ý kiến nhé.

   Xóa
 17. Tuyệt thực mà lại ăn cơm nhà thì sao gọi là tuyệt thực nữa ? Cù huy hà Vũ và phu nhân Dương Hà làm thất vọng cho mấy chù kền kền ròi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mà như thế này thì đúng thật đây là một trò cười cho bà con thi nhau mà ném đá rồi, nhưng sao trong hình này nhìn chú CÙ vẫn béo tốt nhỉ, chả bù cho mấy anh đứng sau song sắt ở trong trại hình bên, hay tuyệt thực lại béo thế đấy, nếu thế thì mọi người cần gì phải ăn uống làm gì nữa. Thật nực cười quá đi.

   Xóa
  2. Hi! dư lợn viên

   Xóa
 18. Kính các Bạn !
  Xin vui lòng kiểm tra lại thông tin này giúp mình xem thực hư ra sao để khỏi bàn cãi lôi thôi ! Đường link đây : http://ttxva.org/hinh-ong-cu-huy-ha-vu/

  Trả lờiXóa
 19. Một đài truyền hình lớn của cả một quốc gia thì làm gì có chuyện bịa đặt như mấy cái tờ báo lá cải rồi mấy cái đài phản động được chứ, đài tryền hình uy tín trong cả nước thì thông tin đưa ra đều đã được kiểm tra đánh giá kĩ lương về độ chính xác về nội dung thì mới được đưa lên cho dân chúng cả nước biết, chứ đâu có cái kiểu làm bừa rồi vu khống xuyên tạc bịa đặt như mấy cái đài kiểu như dạng đài VOA đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn dư lợn viên

   Xóa
  2. Tay nặc danh này đuối lý không nói lại được người ta thì lại bảo là dư lợn viên, văn hóa kém vậy, người ta thấy sai người ta bất bình người ta nói lên ý kiến vậy mà lại dùng lối nói vô văn hóa để chửi người ta, sai rồi những vẫn bảo thủ dốt còn tỏ ra nguy hiểm

   Xóa
  3. Hi dư lợn viên long ngoc

   Xóa
  4. Bọn mày không phải dư lợn viên tao đi đầu xuống đất, hi hi

   Xóa
  5. bọn chó dại viên chúng mày mở mồm ra cứ như là bác nói ấy... láo không chịu được, he he he...

   Xóa
 20. Một Blog "rác" mà đòi bày đặt nhận xét về VTV. Nực cười chưa kìa. Các bạn đã bị chính những người các bạn bảo vệ lừa, các bạn tưởng họ tuyệt thực nên kêu gọi nhau tuyệt thực cùng . Khi thấy VTV đưa thông tin sự thật các bạn sock lắm phải không, các bạn không tin nổi chuyện này là có thật nên các bạn ra sức biện minh thậm chí cho rằng vtv làm giả clip mà dẫn chứng các bạn đưa ra thì chẳng có lấy nổi một chút % đáng tin cậy nào cả. Các bạn ơi, ngoan cố làm gì, chấp nhận sự thật đi, rằng các bạn đã bị lừa, lúc các bạn nhịn ăn để hưởng ứng 24h tuyệt thực thì người ta vẫn đang húp nước cốt gà sùm sụp ạ.

  Trả lờiXóa
 21. Những cái tên màu đen đang đuối lý và cãi cùn, khổ thân họ bị chính đồng bọn mình lừa cú đau quá, nên không dễ dàng chấp nhận ngay được. Đừng cố chấp cãi cùn làm gì, sự thật vẫn là sự thật, các bạn phải chấp nhận thôi, và hãy cẩn thận với đồng bọn của bạn, họ lừa bạn thì không có gì đảm bảo họ không dám làm những điều khác nguy hiểm hơn với bạn.

  Trả lờiXóa
 22. "Một số ảnh trên Tiền phong.vn ( nói là của Vnexspress.net) những hình ảnh này các chuyên gia cho rằng chụp từ cách đây năm rưỡi". Ôi vãi với mấy tác giả viết bài này. Rõ ràng là bên trên tivi đặt cái cuốn lịch màu đỏ, chữ 2013 to vật vã thế kia mà bảo là ảnh chụp cách đây năm rưỡi. Chỉ cần có thế thì chúng ta đủ biết ai là kẻ nói láo, là kẻ bịa đặt trong chuyện này rồi. Vậy thì chúng ta bây giờ không có lý do gì mà phải tin vào cái bài viết nhảm nhí nữa này cả. sự thật là như thế nào chúng ta đã biết. Có việc anh cù không ăn cơm tù, nhưng ngược lại, không hề tuyệt thực mà dùng thực phẩm do gia đình tiếp tế, đang khỏe mạnh và rất béo tốt. cũng không có chuyện công an trại giam ngược đãi anh cù nốt, chính anh cù đã thừa nhận cái này. Đúng là hài hước, những rận chủ ngu dốt quá mà, bịa đặt cũng không biết cách làm cho nó ợp lý tí.

  Trả lờiXóa
 23. giờ thì ai cũng biết được điều gì đang diễn ra và mọi người cũng biết rằng những kẻ tung tin bịa đặt tự nhiên làm cho hình ảnh Cù Vũ đi xuống trầm trọng một người bình thương tự nhiên lại trở thành trò đùa cho mấy kẻ tự xưng là lo cho Cù Vũ nói thế này thế kia và tất cả đã bị xóa tan khi ông Cù Vũ nói cho mọi người hiểu rõ bản chất vấn đề. Ai ai cũng biết luật sư như CÙ VÙ thì làm gì có chuyện nói gì có hại cho bản thân lão nhưng vì không có thông báo lên lão nói gì có lợi nhất cho lão nhưng lại là cái tát vô cùng lớn vào mặt một số kẻ đơm đặt bịa chuyện những gì hoàn toàn không có thực. Ngay cả bà vợ cũng tỏ ra vô cùng nguy hiểm khi nói chồng mình tuyệt thực từ ngày 27/5 tới giờ chứ còn đệ đơn đòi giải quyết như thật làm gì mà tới hẳn 10 đến 15kg giảm trong khi ông còn khỏe lắm vẫn 9x như thường

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận suốt ngày chỉ biết sủa mà không biết nghĩ, đúng là não không có nếp nhăn mà. bịa đặt, xuyên tạc cũng không biết đường cho nó dễ nghe một tí, lại phơi bày sự ngu dốt của chính mình ra cho mọi người nhìn. Mồm thì gào thét là những tấm ảnh này được cho là chụp hơn 1 năm về trước, vậy mà lại xuất hiện cuốn lịch to bự trên cái ti vi như vậy. cần có thế thôi cũng đủ hiểu ai là kẻ nói dối, là kẻ lừa lọc rồi. Và đâu là sự thật thì đã quá rõ ràng. Những con rận thối tha,bẩn thỉu thật là ngu quá đi mà.

  Trả lờiXóa
 25. Không biết nó ngu thật hay vờ ngu?-Có lẽ cả 2!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Một con người cả đạo đức và nhân cách đều mọt rỗng như vậy mà được tụng ca là anh hùng, vĩ nhân. Thử hỏi đất nước này sẽ đi về đâu với những anh hùng như vậy” những con người như Cù Huy Hà Vũ này thật sự khó mà chấp nhận nổi ngay cả nhân cách của bổn phận làm con cũng không làm tròn được thì có tư cách gì bàn đến chuyện của thiên hạ. Xin lỗi đây làm một con người mà bọn thế lực xấu muốn dựng lên làm ngọn cờ phản cách mạng nhưng thực sự tôi cảm thấy thật là đáng tiếc vì con người này không những không đủ khả năng mà ngay cả bản thân mình cũng không thể tự lo nổi huống chi đi làm mấy việc kia

   Xóa
  2. Hi! dư lợn viên

   Xóa
 26. Mấy thằng dư lơn viên ngu quá, đã là công an dàn dựng thì sẽ chụp khi ông Vũ vắng không có trong phòng. Và việc công an cho vào vài cuốn lịch, vài tờ báo mới còn dễ hơn cho 2 bao cao su đã qua sử dụng vào thùng rác.
  Hiểu chưa mấy thằng ngu như lơn nái!

  Chúng mày ngu còn hơn cả thằng 3X nữa.
  Chắc dịp này 3X cúp lương tụi mày hết, cho thất nghiệp để về học cách viết bài nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu cái thằng này nó ăn cái gì mà đầu óc nó tối tăm như thế nhỉ. Cái não chỉ toàn bã đậu hay sao hay là cố tình không hiểu, thứ nhất là phỏng vấn cả phạm nhân cùng phòng rồi ( đừng nói là mày không biết clip có đoạn đấy nhé) thứ hai là quay cả đoạn Vũ nói chuyện với cán bộ trại giam rồi( mù thì người ta cũng nghe thấy Vũ nói gì. Vì thế mày nên xem lại cho thật kỹ trước khi "nói" năng loạn xạ ở đây nhé

   Xóa
  2. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  3. Clip giả à:
   - Clip quay ngày 25/1/2012? thời tiết đại hàn mặc áo mùa hè à.
   - Giỏi thì đi tìm mua lịch 2013 vào đầu năm 2012 đi, cho luôn vào Trâu quỳ. Cty in lịch từ đầu năm để đến cuối năm bán, lỗ chết tổ.
   - Trong Clip có luôn tờ báo Nhân dân tháng 6/2013 đấy, Công an còn hỏi LS CHHV lấy báo ngày 13/6 hay ngày 15/6/2013 (đoạn này không phát trong chương trình buổi sáng mà đưa vào trong chương trình buổi tối).

   http://googletienlang.blogspot.com/2013/06/hoang-ngoc-dieu-chieu-tro-vu-khong-bi.html?showComment=1371618057310#c2843160726140310901

   Thực đơn thuyệt thực của CHHV: http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/mua-vui-cung-uoc-mot-vai-trong-canh.html


   Các bạn dân chủ chỉ còn chửi đổng được thôi, bên chính quyền làm clip này ác quá, ác quá.

   Xóa
 27. Công an có giỏi thì sao không chụp hình có ông Vũ trong phòng? mà với kỹ thuật photoshop thì có thể lồng hình ông Vũ vào cùng với tờ lịch 2013 chứ?
  Ngu quá cả tụi CA và lũ dư lơn viên, về học lại bài đi mấy em nhé,
  Hay là sợ dấu đầu hở đuôi?
  Chúng mày chuyên làm việc mờ ám quen rồi, bắt người mờ ám, giết người mờ ám và nói xâu người mờ ám, đó là nghiệp vụ của chúng mày phải không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” xin được chỉnh sửa lại câu nói " nếu ông chết thì có rận chủ thương tiếc cho ông ". với chiếc bằng tiến sỹ luật mà đã to tiếng như vậy có thể nói là ếch ngồi đáy giếng rồi. nó chỉ to với giới rận chủ thôi trong các nhà rận đó có ai được có bằng tiến sỹ như ông. họ ca tụng ông thì cũng hợp với lý luận, tư tưởng của chúng. đạo đức của ông khoe với thiên hà là trò chơi gái, lực cười cho con người tiến sỹ lại là người con trong gia đình có truyền thống.cuối cùng là bôi nhọ vào truyền thống gia đình.

   Xóa
  2. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  3. rận chủ mà, chỉ biết vẩu mổm kiếm cơm thôi,adm thông cảm giúp cho em nó, ko kiếm chuyện này chuyện nọ hết biểu tình rồi viết blog,chế nhạc,châm chọt,bươi móc ,... ko có mấy cái đó thì xương đâu ra mà ăn,nên mọi người cũng nên thông cảm cho các bạn rân chủ
   CHHV cứ tuyệt thực đi, anh khùng Lý Tống còn tuyệt thực, tuyệt ẩm đến ngày 22 cơ mà ( cái này cứ tìm trên gg, đéo hiểu tại sao sống được, gió vê lù). Tuyệt thực lắm lại như con mụ Công Nhân, ra tù béo ú.
   Toàn diễn trò hề.

   Xóa
 28. Đúng là cái lũ não phẳng mà, xem clip thì cũng phải xem từ đầu đến cuối chứ, có hẳn một đoạn nói chuyện giữa cán bộ trại giam và Cù Vũ, chính miệng Vũ nói là không có ai động vào Vũ, lơ mơ là chết ngay với Vũ mà, vậy thì ai mà giám động vào chứ. Ấy vậy mà ở đây mấy thằng não phẳng vẫn nói vu khống cán bộ trại giam như đúng rồi, chắc vẫn cái chứng nào tật đấy không thể đổi được là cái tật nói láo vu khống người khác, đúng là đại diện cho "rận" thì cũng chỉ thế này thồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  2. Dạo này đang lạm phát "lạm dụng" hay sao ấy nhỉ! Này thì lạm dụng tình dục nè, lạm dụng chức vụ,lạm dụng sức lao động. làm dụng tre em, ...... giờ thêm lạm dụng " nhân dân ", lạm dụng "Yêu nước". K biết trong tương lai còn cái gì bị lạm dụng nữa k ta, mọi người cho biết ý kiến để còn phòng ngừa tránh bị lạm phát " lam dụng"

   Xóa
 29. Mấy cái thằng não chó này, không hiểu tiếng người nữa hay sao, Đoạn clip Vũ nó nói chuyện mà mày cũng không hiểu à, trước khi phát ngôn ngu xuẩn một cái gì thì cũng uốn lưỡi rồi xem xét vấn đề nhiều lần rồi mới nói nhá, đần độn hết phần người khác, lại mắc cái tật lảm nhảm nữa chứ, mấy thằng ăn theo nói leo này đúng là hết thuốc chữa rồi!

  Trả lờiXóa
 30. Sự ngạo mạn của con người Cù Huy Hà Vũ thật là bỉ ổi và vô liêm sỉ, ngay cả bổn phận làm con cháu, bổ phận của một người chồng mà y không hoàn thành được thì y chẳng có tư cách gì để nơi đến những chuyện khác cả, vì có nói thì cũng chẳng có ai nghe cả. Người ta nói nhìn mặt mà bắt hình dong cũng đúng nhìn cái bản mặt của Cù HUy Hà Vũ đã toát nên cái bản chấ thật của hắn

  Trả lờiXóa
 31. Ngày trước cũng hay theo dõi Blog này để xem có thông tin gì hót nhưng giờ sao càng xem tôi càng thấy thất vọng quá bạn xuân ơi, mình thấy rằng cái clip đấy không có vấn đề gì và việc bạn nói về VTV cũng như những người có trái quan điểm với các bạn là quá đáng, dù sao các bạn cũng đang muốn đại diện cho dân oan cả nước thì lời lẽ và những thông tin của các bạn đưa ra cũng phải sát với thực tế chứ, thất vọng quá, hi vọng những bài đăng sau không như thế này nữa nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  2. tưởng vở kịch này có thể diễn cho khán giả xem một thời gian qua màn thể hiện tài năng nhịn ăn của Cù Huy Hà Vũ nhưng tình hình này thì chắc là không được bao lâu.ông ta tưởng nhịn nhăn được mà dễ chăng,một vài bữa thì may ra còn được chứ nhịn ăn cả tuần thì lấy cái gì mà sống chứ .cuối cùng thì đó cũng chỉ là những tin vịt và những trò lừa đảo của mấy con rận chủ thôi.

   Xóa
  3. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 32. căn cứ cũng chỉ là cái bịa đặt để chối bỏ sự thật đang bầy ra trước mắt! danoan còn ngàng mồm ra để cãi cố với sự thật. sự cố chấp, hỗn láo đang được danoan thể hiện. người ta nói chó cũng dứt dậu, không thấy những hành vi gần đây của mình là sai trái giờ đây lại mang gia đình người nhà ra làm mục tiêu tấn công khi họ đã bóc gỡ bộ mặt thật. đấy là hành động dứt dậu của con chó khi dồn vào đường cùng. lần sau đừng lấy thủ đoạn này ra dùng nữa nhé. như mấy đứa trẻ trâu hay đùa nhau chả xứng với danh nhà báo, phóng viên đâu... đàng hoàng thì đâu có sợ dùng căn cứ, lý lẽ đấu với VTV xem sự thật như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  2. Ngụy ngu mắc bệnh mà hoang tưởng
   Thủ dâm tinh thần hưởng phước vong
   Xứ người kiếp chó long đong
   Chầu rìa sướng thế còn mong phá nhà
   Tiên sư lũ chó già ngụy khốn
   Xưa chạy theo chủ trốn tựa ma
   Vong nô cả đám hò la
   Chửi dân mắng nước ngạo Cha đồng bào
   Ngụy ngu vậy cứ gào mà tiệt
   Dân mạng yêu nước diệt tà nô
   Đánh cho lũ ngụy vỡ bô
   Đập tan mặt chó ngụy nô khốn nạn!

   Xóa
  3. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 33. Lại một luận điệu quen thuộc, mới đọc có vài dòng đã biết ngay ý sau, đúng là một phong cách không bao giờ có thể thay đổi được, các bạn cứ đọc mấy bài trước rồi rút ra nhận xét thì biệt có nên tin tưởng hay không những bài viết lá cải kiểu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cũng đã đọc mấy bài trước rồi ư, mình cũng thấy như bạn nói nhưng xem ra càng ngày mình càng thấy tác giả ghê thật , viết toàn cái chả biết thật hư thế nào, cứ thổi bùng rồi tự nhiên lại vụt tắt, chả còn biết thông tin đâu là chính xác nữa nếu bạn đọc không có am hiểu và một chút tìm tòi.

   Xóa
  2. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  3. Cù Huy Hà Vũ thì lựa chọn đi theo chủ nghĩa "tuyệt thực", vậy liệu không biết Bùi Thị Minh Hằng sẽ lựa chọn con đường gì cho mình đây. Chúng ta cùng chờ đợi xem đôi "giai tài, gái sắc" sẽ diễn tiếp những vở kịch gì cho bàn dân thiên hạ xem. Theo tôi, thị Hằng sẽ theo con đường "tuyệt L"!!^^

   Xóa
  4. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 34. Không biết sao dạo này ở đây lại xuất hiện mấy bài viết cứ kêu này kêu nọ về VTV hay truyền hình thế nhỉ, mà cái vụ trước chưa có kết quả gì đã quay ngoắt sang cái này. Rồi mọi người cũng nhận ra chân tướng và không tránh khỏi kết cục như các bài trước thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên

   Xóa
  2. Xin hỏi mấy thằng rận cái "nhâng guyềng", "zâng chú" của mày nó đáng giá bao nhiêu đô tao mua? Ra giá đi? 2 tỉ đô la âm phủ nhé? Xuống âm phủ thành triệu phú còn hơn sống ở dương thế bị người đời khinh bỉ không bằng con chó!

   Xóa
  3. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 35. Rất tin tưởng những bài viết của quần chúng! nếu họ nói không đúng thì họ sẽ bị triệt tiêu ngay-còn tin của nhà nước nói không đúng thì vẫn tồn tại thậm chí còn vững mạnh hơn!

  Trả lờiXóa
 36. Này mấy bạn thích lật đổ cái chế độ này ơi! Tôi không biết cái chế độ mà các bạn muốn hướng tới là gì tôi chỉ biết rằng ông tôi bác tôi đã phải trả bằng máu, bằng xương để tôi được sinh ra và lớn lên trong thời bình. Vậy thì tại sao phải phá hoại cái sự bình yên này kia chứ? Còn các bạn nói dân trí Việt Nam thấp ư? Điều đó chỉ đúng trong thời kỳ Pháp khai hóa cho đất nước này thôi còn bây giờ người ta biết đọc, biết viết, biết tìm hiểu thông tin để tiếp thu rồi bạn à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
  2. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 37. Cô Ba ơi,hãy mở to mắt ra đi-nhìn vào mọi góc cạnh của sống hôm nay của mọi tầng lớp nhân dân, coi thử ra sao,rồi đem Vn so sánh với thế giới bên ngoài...rồi hãy có lời phát biểu,tôi biết cô là gia đình cán bộ cao cấp,cố nhiên cô có đủ mọi thứ rồi,không thiếu một thứ gì...(thịt bò 1 triệu đồng 1 ký cô vẫn ăn được,còn 85% dân đen chúng tôi kiếm ngày vài chục ngàn chỉ đủ mua bó rau và cái trứng,-con cái cô đi du học sang Anh,sang Mỹ-con chúng tôi học hết lớp 3 phải nghĩ hoc để đi bán vé số kiếm sống...!)Chúc cô an vui với cuộc sống của cô đi.

  Trả lờiXóa
 38. Đề nghị mọi người dừng tranh luận về việc tuyệt thực của LS CHHV.

  LS CHHV đã định nghĩa rõ “tuyệt thực” là không ăn cơm trại. LS CHHV vẫn được quyền uống sữa Ensure, ăn cháo và các loại thức ăn khác. Việc ăn các loại thức ăn khác như vậy không hề đi ngược với tuyên bố “tuyệt thực” theo định nghĩa của LS CHHV đã nêu. Việc hiểu nhầm “tuyệt thực” là không ăn gì cả là hoàn toàn do mọi người tự suy luận bao gồm cả phát biểu của LS Dương Hà trên BBC.

  Không có qui định nào của pháp luật thể hiện “Tuyệt thực” là phải “da bọc xương”, nên việc LS CHHV đã “tuyệt thực” 22 ngày mà vẫn béo như trong clip của ANTV, VTV và ảnh của Tuổi trẻ là không có gì trái pháp luật. Thậm chí, nếu tiếp tục “tuyệt thực” thêm 10 tuần nữa mà LS CHHV vẫn béo thì cũng không vi phạm bất kỳ điều luật nào.

  Xét từ thực tế trên, mọi sự tranh luận về clip “tuyệt thực” của LS CHHV đều là vô bổ. Anh em dân chủ hãy cho tôi 1 tràng pháo tay để ủng hộ nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
  2. với tiến sỹ luật cơ mà các khái niệm của ông ấy thì có mấy ai là hiểu được. toàn những hành động khác người, khác luôn cả vật. ấy vậy mà có những nhà yêu nước ủng hộ tới cùng dù cho đã hiểu sai bản chất. người vợ như bà Dương Hà am hiểu luật pháp thăm chồng thường xuyên khi ra cũng còn trả lời phỏng vấn BBC không đúng những gì xảy ra trong trại giam.
   chúng ta không phải là tranh luận về việc tuyệt thưc của CHHV mà là không chấp nhận những luận điệu áp đặt sai trái của các blog xung quanh việc này. không để cái xấu có cơ hội tồn tại phát tán trong cộng đồng để đầu độc nhiều con người. tranh luận cũng để giúp cho các blogger thấy được ánh sánh của chân lý. đế lấp đầy những góc tối trong con người họ

   Xóa
  3. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 39. Cấp báo, cấp báo, cấp báo bổ sung

  LS Dương Hà; Cao thủ máy tính Hoàng Ngọc Diêu và LS Trần Vũ Hải (mới bổ sung) có khả năng là người của chính quyền. Kế hoạch của họ như sau:

  Bước 1: LS Dương Hà lừa các anh chị em dân chủ tuyệt thực ủng hộ. Sau đó đưa clip LS CHHV vẫn béo khỏe làm một số anh em dân chủ bị tai biến mạch máu "ức".

  Bước 2: A Diêu đưa thông tin ANTV quay clip giả vào ngày 25/1/2012 để các anh em dân chủ "hồi phục" 1 chút. Sau đó tuồn thông tin ngày 25/1/2012 là ngày đại hàn cho nick "Học Sinh Trần Phú" để tiết lộ làm cho các anh em dân chủ chưa chết ở lần 1 lại bị tai biến mạch máu "uất". Âm mưu vô cùng thâm độc làm thiệt mạng vô số nhân sỹ dân chủ.

  Bước 3: LS Trần Vũ Hải sẽ đứng ra dàn hòa với chính quyền để LS CHHV thôi tuyệt thực. Chính quyền không đồng ý. LS CHHV vẫn tiếp tục tuyệt thực đến 10 tuần (LS Hải cho rằng đó là thời gian người có ý chí mạnh như LS CHHV có thể chịu được), lúc này chính quyền mới tung ra phóng sự về “ngày cuối cùng” của LS CHHV. Các bạn thử nghĩ xem, nếu đến ngày hôm đó, LS CHHV vẫn mạnh khỏe như phóng sự ngày 16/6/2013 thì tổn thất cho phong trào dân chủ sẽ lớn đến từng nào.

  Thiện tai, thiện tai, một âm mưu khủng khiếp. Tôi khẩn mong anh em dân chủ chuẩn bị sẵn thuốc chống tai biến để đảm bảo tính mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
  2. mấy nhà rân chủ không có đủ iq mà nghĩ ra chiêu thâm độc bóp d** lẫn nhau vậy đâu? đầu óc chúng nghĩ ra cách nào để xuyên tạc, nói xấu, tung tinh thất thiệt cho hiệu quả lấy được lòng người, cộng thêm những bạn nặc danh xấu tính vào chửi thề lung tung. các nhà rận ấy nghĩ ra lắm trò, nhiều kế, mồm mép cũng nhanh nhẹn đấy, tuyệt thực, để viết blog!
   sau đợt này các lê hiền đức,bùi hằng, ba sàm, hệu chi, mẹ nấm... chắc cũng béo bở, tăng vọt sau vụ tuyệt thực blog này ấy chứ. cũng làm xôn xao dư luận trong mấy ngày chắc cũng kiếm ăn được.

   Xóa
  3. Bọn rận sao chúng nó không tuyệt thực mà chết hết đi. Chúng nó chỉ hại nước hại dân thì sống làm gì lắm chứ. May cho tên Cù con này, mày mà chết thì bọn rận chủ đã được một bữa no nê, chúng nó còn hy vọng tên Cù này chết lắm. Tên Cù này mà khôn thì đừng có nghe chúng nó tôn vinh, kích động nữa. Nếu không có ngày tên này sẽ về trời sớm mà thôi. Tên Cù Huy Hà Vũ đã khôn là lừa được bọn rận chủ ở ngoài một cú lừa tuyệt đỉnh. Bọn rận chủ đáng phải bị như vậy để chúng chừa cái thói ngồi lê đôi mách đi.

   Xóa
  4. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 40. Tin buồn, tin buồn,

  LS CHHV sẽ dừng tuyệt thực. Chúng ta sẽ hụt một kỷ lục Guinness dành cho người tuyệt thực lâu nhất mà không giảm cân.

  LS Trần Vũ Hải đã trả lời phỏng vấn báo RFI (nguồn blog A Diện hán nôm, http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/06/ls-tran-vu-hai-bao-chi-nha-nuoc-phai.html) rằng LS CHHV sẽ dừng tuyệt thực nếu Chính quyền trả lời khiếu nại của LS CHHV và LS Dương Hà, dù là chính quyền không chấp thuận thì LS CHHV cũng sẽ dừng tuyệt thực. Trích nguyên văn “Kể cả không chấp nhận cũng ghi rõ, thì ông sẽ dừng tuyệt thực”. Ngày 20/2/2013 (trước khi LS CHHV tuyệt thực 3 tháng), Trại giam số 5 đã có công văn trả lời về khiếu nại gặp nhau 24h của LS CHHV và vợ LS Dương Hà là không chấp thuận.

  Như vậy, dù Công an có im lặng để LS CHHV lập kỷ lục Guinnes thì LS CHHV và gia đình có thể tự hào tuyên bố chính quyền đã nhượng bộ trước chân lý (nhượng bộ trước 3 tháng) và dừng tuyệt thực.

  Tiếc thay, tiếc thay, Việt nam lại hụt một kỷ lục Guinness để PR cho đất nươc Việt Nam địa linh nhân kiệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
  2. mấy nhà rân chủ mồm mép nhà mình cũng chỉ là ếch ngồi đáy chậu thôi. chỉ kêu trong ao làng thôi bò lên đường là bị trâu dẫm bẹp ngay. nếu các nhà "rận" có gan cộng thêm khối óc to thêm 1 chút thì đã biết suy nghĩ về những hoạt động của mình. ở nước ta hiền quá các bác ah. cứ như Thổ Nhĩ Kỳ thì bọn rận nó chẳng có cơ hội nhìn mặt người thân sau khi ra đường đâu. được cái chính phủ ta ông hòa chúng lại lấn át, lấn tới. chúng làm vậy là có động lực dồi dào từ phía xa gửi về chả thế thằng nào chả béo tốt tuyệt thực đến 20 ngày vẫn còn hơn 90 kg

   Xóa
  3. cái sự ngu si dốt nát của đại đa số các vị rận chủ cũng như cái sự đạo đức giả của bọn rận chủ này. Đám rận này muốn giết cả những người đang sống sờ sờ ra đấy để mà trục lợi cho bản thân chúng. Thế nhưng chúng cứ luôn mồm hô những gì tốt đẹp thuộc về chúng. Có mà một lũ ăn thịt người thì có. Nếu cứ để cái bọn này mãi thì xã hội còn có nhiều thông tin sai lệch khác do chúng phát ra. Tuy nhiên cũng may cho cái tên Cù Huy Hà Vũ đó đã không chết. Hắn mà chết thì hắn sẽ thành vật thế thân cho thời đại mà thôi. Hắn mà không hồn thì cải tạo cho tốt để còn ra trại sớm.

   Xóa
  4. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 41. có sai sót trong khâu thẩm định thông tin thành ra sự việc sai trái trong những bài viết về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực thì đứng dậy như người trưởng thành xin lỗi độc giả. mọi người cũng sẽ thông cảm cho. ai lại công kích, lôi cả phụ thân người ta ra thế kia. có khác trẻ trâu đâu. VTV người ta làm trên cơ sở thời sự biết bao nhiêu vụ việc ra ánh sáng cũng nhờ các phóng viên VTV rồi, bao nhiêu năm người ta làm việc có đức có tâm. nhận được sự yêu mếm của người dân thông tin VTV cung cấp người dân hoàn toàn tin tưởng rồi. để được lòng tin đó thì dân oan không bao giờ làm được đâu? thấy thậ thất vọng cho những con người có gan viết sai mà không dám nhận lỗi. tầm thường! quá tầm thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 42. Mời các dư lợn viên xơi
  3- Về cái “bẫy”, trước hết xin đề cập tới phía báo chí, vì muốn ưu tiên cho họ – sắp tới Ngày báo chí cách mạng VN 21/6 rồi! “Bẫy” đó chính là đoạn phóng sự công phu mà nhàu nhĩ và nhem nhuốc của ANTV+VTV, nhưng đang được nhiều báo, trong đó cả “báo đảng” nhao vào ăn theo, họ bẫy chính mình và các đồng nghiệp báo giấy, báo mạng.
  Phóng sự này sẽ đi vào lịch sử “Báo chí CMVN”, khi mà nó mắc hàng loạt lỗi nghiệp vụ sơ đẳng, lẫn cả lộ ra bản chất thất đức trong đạo lý, nhân cách con người.
  Ngoài những hình ảnh quay lén liên tục quá thảm hại và hoàn toàn không dám trực diện phỏng vấn đối tượng chính, của những người thừa quyền tha hồ “tự tung tự tác” vì giữa nơi chốn thuộc “chủ quyền” riêng của ngành công an, được thực hiện bởi chính truyền hình công an, đối với một con người yếm thế nhất trong xã hội khi đã bị tước hết quyền công dân, là thất bại lớn nhất mang tính tự tố cáo của đoạn phóng sự, thì còn có nhiều chi tiết khác không thể nói hết.
  Những người gọi là “nhà báo” này, có lẽ bị ám ảnh quá nặng “nhiệm vụ chính trị” mà đã quên biến những phản ứng tự nhiên (cần có) để cho thấy mình là một con người, chưa nói tới là nhà báo, mà họ dẫu không có được thì cũng nên cố mà chứng tỏ. Đó là một khi có một đồng loại đang nhịn ăn suốt hơn 2 tuần, trong tình trạng có căn bệnh nguy hiểm trong người, thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu xem hậu quả của nó đến đâu, nguy hiểm tới sinh mạng ra sao. Ấy thế mà, hết gặp bạn tù, đến giám thị, đặc biệt là bác sĩ của CHHV, các phóng viên này vẫn không một lời “thăm hỏi” cho đúng vẻ mình là những con người, ví như ông Vũ có sụt cân hay không, bệnh tim của ông Vũ có gây nguy hiểm hơn một khi tuyệt thực không, có biết chính xác ông Vũ có ăn đồ ăn gia đình tiếp tế không, các đồng chí có tìm mọi cách thuyết phục CHHV ăn trở lại không? v.v.. Đó là chưa nói tới việc tối quan trọng là phải hỏi chính đối tượng đang tuyệt thực. (Hay là họ có thực hiện, nhưng đã bị lãnh đạo duyệt cắt bỏ?).
  Về đạo lý, chúng ta đều biết, với tất cả các loại tội phạm, cho đến cả những tội nhân diệt chủng tày trời đang bị xử ở Campuchia, cũng ít nhiều như những kẻ đã quy hàng nơi chiến trận, đều được coi trọng mạng sống và bảo vệ bằng mọi cách nếu như nó bị đe dọa dưới bất cứ hình thức nào. Con người cư xử với nhau khác con vật là ở chỗ đó! Ấy thế mà, đối với ông CHHV, dù là một tù nhân, nhưng vẫn là một con người, lại được tiếng đang chịu “giáo dục”, “cảm hóa” đã mấy năm theo chính sách của đảng, luật pháp của nhà nước (mời xem luôn bài mới sáng qua trên báo “Nhân dân”: Làm tốt công tác giáo dục, cảm hóa phạm nhân), để một ngày nào đó mãn hạn tù còn ra tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, không lẽ các phóng viên ANTV+VTV kia không biết xót thương và hiểu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ta phải tìm hiểu thì mới biết hết được sự tình. Nghê mấy thằng tào lao nói thì chẳng ai nghe đâu mà. Phải công nhận 1 điều hiển nhiên ai cũng biết là các nước Phương Tây đàn áp biểu tình rất ác liệt mà bằng chứng là trên tất cả các tin tức thế giới. Còn ở Việt Nam có thấy việc đàn áp ấy đâu. Mắt không thấy mà tai toàn nghe đâu là công an đánh dân. Ở đâu thì không biết nhưng ông bà nói câu trăm nghe không bằng một thấy quả không sai

   Xóa
  2. Sau khi bị giới truyền thông vạch mặt trong vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, chắc đám rận chủ không biết phải chui vào đâu cho đỡ nhục. Chúng đã bị giáng một đoàn đau. Việc chúng a dua a tòng theo để tuyệt thực nhằm gây ra làn sóng chống đối chúng ta. Nhưng chúng đã nhận được một quả đấm quá mạnh thẳng vào mặt những tên này. Chúng ta đã thấy được tên Vũ tuyệt thực như thế nào, tuyệt thực bằng cách không ăn cơm trại mà lại ăn đồ do gia đình cung cấp, thật là nực cười.

   Xóa
  3. cái bẫy ở đây là cái gì bẫy rận đó hay sao?
   sắp đến ngày 21/6 thì sao? thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày báo chí cách mạng ấy. bác đã dạy "thi đua ái quốc". thi đua, đấu tranh với cái xấu không phải là sai. VTV+ANTV 2 kênh truyền hình được sự tin yêu của nhiều người cũng bởi vì sao? kênh thông tin được họ cung cấp chính xác, đó là sự thật. là những kênh thông tin đi đầu trong công tác đấu tranh với sai phạm, đếm xem có bao nhiêu sai phạm được kênh truyền hình này làm rõ thủ đoạn rồi.
   "đạo lý" nhắc đến ở đây có nghĩa là gì? ông không bằng lòng khi xem đoạn clip phóng sự mà VTV cung cấp hay sao? sự tôn trọng giữa con người với con người, thể hiện đâu phải quay lên phóng sự, bởi nó chẳng thể hiện nội dung cần khai khác. vấn đề làm sáng tỏ là có hay không việc tuyệt thực để phản đối giám thị trại giam. ồ sự thật đâu có như các blog rêu rao. cái bẫy ở đây k biết là ám chỉ điều gì? làm việc không công tâm của ANTV+VTV hay là anh có vấn đề chưa được giải quyết. ôm hận trong lòng.

   Xóa
  4. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 43. Mời các dư lợn viên xơi
  Câu hỏi ở đây là, tại sao họ lại dễ bị mất nhân tính, và không thể che dấu nổi đến vậy? Có lẽ những câu nói cửa miệng từ các cấp cao nhất cho tới khắp trên các phương tiện truyền thông không ngơi nghỉ về “các thế lực thù địch”, cùng bao nhiêu biện pháp xử lý, trả thù những ai nói trái với “trên” trong hàng chục năm nay đã góp phần đào luyện nên những con … người này.
  Còn về nghiệp vụ báo chí, một khi không hỏi được những câu hỏi tương tự như trên, họ đã tự tố cáo mình, rằng đã thực hiện một sản phẩm báo chí không trung thực đến ngây ngô, mà trắng trợn, lẩn tránh những câu hỏi sơ đẳng cần có, thậm chí là dễ dàng nhất để “vạch mặt” đối tượng nếu như thực sự đang có thủ đoạn lừa dối công luận. Thế nên điều dễ nhận ra là nếu đặt (hoặc công bố) những câu hỏi (và câu trả lời) đó, rất có khả năng họ bị “mất cả chì lẫn chài”.
  Đối với đồng nghiệp làng báo, sản phẩm của họ đã và sẽ “vô hiệu hóa” mọi bài viết đăng trên báo giấy, báo mạng về vụ việc CHHV tuyệt thực. Bởi vì báo hình có thế mạnh đặc biệt của nó, như trong trường hợp này, ghi nhận rành rành âm thanh, hình ảnh của mọi đối tượng, như những tang chứng, cho dù có cắt xén lắp ghép tinh xảo tới đâu cũng khó che đậy, chứ không phải chỉ là những con chữ thông qua sự nhào nặn chủ quan từ phóng viên cho tới BTV, TBT tờ báo. Những ngày tới, nếu như các báo được Ban Tuyên giáo, Bộ 4T cho phép/ ra lệnh “sửa sai” cho ANTV+VTV bằng các bài viết rằng ông Vũ nói thế này, thế nọ ư? Khó ai tin được khi những đoạn video kia sẽ còn mãi trên mạng, diễn cảnh đám phóng viên 2 đài này rón rén phía sau CHHV như những tên ăn cắp, từ “bạn tù” cho tới đại tá giám thị trại nói năng đầy vẻ sợ sệt, tự xấu hổ, không dám nhìn vào ống kính hoặc người đối thoại, (những) quản giáo trực tiếp lại không thấy mặt đâu, còn “bác sĩ” thì được đạo diễn sắp đặt đủ kiểu, …
  Cũng nhân đây, xin nhắc nhở các nhà báo phát thanh, truyền hình, nơi mà dường như họ ỷ thế “lời nói gió bay” nên thường cho ra những sản phẩm tệ hơn hẳn các đồng nghiệp báo giấy, báo mạng. Nhắc họ về cái “tệ” ở chỗ dễ quên là những “tác phẩm” của mình sẽ được lưu trên mạng, lan truyền rất nhanh, thậm chí tải về máy tính, không phải chỉ để cho nó … đi vào lịch sử, mà ngay tức thì, người ta sẽ xem đi xem lại, “bóc tiếng” ra cho dễ nhận diện, mổ xẻ dễ dàng những lỗi nghiệp vụ trong đó.
  Có thể sau bình luận này, tương tự sau bình luận sáng hôm kia, ANTV+VTV sẽ lại cố công cho ra một sản phẩm đầu thừa đuôi thẹo khác mà họ hy vọng “thuyết phục hơn”, với nhiều tình tiết mới, ví như trong đó sẽ có cảnh (tận dụng cả camera, máy ghi âm nghiệp vụ của ngành công an được lắp đặt vội vã trong phòng giam?) quay, ghi lén ông Vũ đang … ăn, hoặc thừa nhận mình có ăn, đồ ăn gia đình tiếp tế trong thời gian tuyệt thực chẳng hạn. Nhưng xin thưa, không khéo đó sẽ chính là một cái bẫy nữa cho chính họ!
  Lời bình đã dài, nhưng vẫn phải thêm vài lời cuối với các nhà báo, nhà quản lý báo chí. Ở đây, trên trang Ba Sàm này, chúng tôi đưa thông tin nhiều chiều về vụ tuyệt thực của ông CHHV, bằng cách cố hết sức rà tìm cho hết các bài báo trong, ngoài nước (kể cả bài sẽ được đưa lên mạng như trên Đại đoàn kết sáng nay), các bài viết trên mạng, cả các bình luận của độc giả, nhằm giúp mọi người cùng tiếp cận được sự thật, rút ra được kinh nghiệm và kết luận của riêng mình. Những lời bình cũng trên tinh thần đó. Còn với vài độc giả vô lối tỏ ra hậm hực với cách làm này, nếu đưa ra những lời lẽ vu cáo, miệt thị, sẽ được mời ra khỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nặc danh làm trò hề à? Sao cứ chạy vào đây chửi tác giả viết bài tôn thờ Mao Trạch Đông là thế nào. Bản thân tôi chỉ tôn thờ Hồ Chủ Tịch và Mác Lênin. Tôi luôn tin tưởng những học thuyết mà họ tạo ra là nhằm đem lại hạnh phúc cho nhân loại, đem lại sự bình đẳng cho tất cả mọi người. Chứ không phải là cái chủ nghĩa tư bản đã từng nuôi dưỡng các chế độ đi xâm lược các dân tộc khác. Đấy là điều không ai muốn, thế giới phải đổ máu trong các cuộc chiến tranh suy cho cùng đều xuất phát từ mưu đồ bán vũ khí của các nước Đế Quốc mà thôi. Bạn Nặc danh nói mọi thứ như vậy là không đúng. Bạn đã mang quá nhiều thù hận rồi.

   Xóa
  2. nhìn và quan sát ta mới biết được nhà nước Việt Nam luôn quan tâm tới đất nước và làm cho cuộc sống cho người dân tốt hơn rất nhiều việc biểu tình ở Việt Nam luôn được giải quyết một cách êm đẹp nhất nhưng điều đó lại là cái mà bọn rận chủ thấy đó làm cái đà tiến tời nhiều lần tổ chức biểu tình. Nào có phải vì mục đích đúng đắn đâu chúng biểu tình để nhằm thực hiện thực hiện việc phá hoại ấy chứ. Nhiều quốc gia trên thế giới có nhiều các giải tán biểu tình nhưng không có quốc gia nào hòa bình như Việt Nam vì thế loại rận kia hãy tự nhìn mà so sánh đừng làm điều hại nước hại dân

   Xóa
  3. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 44. tôi đã xem chương trình thời sự đó rồi thực chất đây là một chương trình để chứng minh những thông tin trên các blog có nội dung cho răng cơ quan chức năng ngược đại với cù huy hà vũ dẫn tới ông này tuyệt thực, và phóng sự đã phản ánh khách quan những thông tin đó là sai sự thật, và thực chất con người của cù huy hà vũ là có rất nhiều những đòi hỏi và được ưu tiên do có tiền sử về bệnh huyết áp chứ còn nội dung bôi xấu thì hoàn toàn không có

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 45. Có gì đâu, VTV nó giả là giả cái clip kia kìa còn mấy cái hình này nó cố tình chụp kèm theo để đánh lạc hướng(làm mọi ng chú ý vào ảnh có lốc lịch 2013) và tạo thêm chứng cứ, nhưng chứng cứ kiểu này ko có giá trị, chỉ lừa được những kẻ ngu thôi còn đ.v ng sáng suốt thì nhận ra ngay. Mấy cái hình kiểu đó chụp cả ngàn cái cũng được chứ khó khăn gì, vì đâu ăn nhập với cái clip kia đâu chứ !
  Mọi ng có thể hình dung là clip đã quay cách đây khá lâu còn hình này là mới chụp để củng cố chứng cứ ngụy tạo. Đơn giản vậy thôi !

  Trả lờiXóa
 46. Sao có lắm kẻ ngu cứ chú ý vô mấy cái hình này làm gì (vì nó đâu có giá trị gì đâu) rồi rống mỏ lên mà bênh vực cho cái lũ chuyên lừa nhân dân, chỉ cái clip mới có giá trị nhưng đã bị chúng già mạo rồi !

  Trả lờiXóa
 47. Bọn rận chủ sao chúng nó không tuyệt thực mà chết hết đi. Chúng nó chỉ hại nước hại dân thì sống làm gì lắm chứ. May cho tên Cù con này, mày mà chết thì bọn rận chủ đã được một bữa no nê, chúng nó còn hy vọng tên Cù này chết lắm. Tên Cù này mà khôn thì đừng có nghe chúng nó tôn vinh, kích động nữa. Nếu không có ngày tên này sẽ về trời sớm mà thôi. Tên Cù Huy Hà Vũ đã khôn là lừa được bọn rận chủ ở ngoài một cú lừa tuyệt đỉnh. Bọn rận chủ đáng phải bị như vậy để chúng chừa cái thói ngồi lê đôi mách đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 48. con người của cù huy hà vũ thì ai ai cũng biết rồi ngay trước lúc vào tù thì hắn đã là con người chẳng ra gì cả. mặc dù sinh ra và lớn lne trong một gia đình truyền thống có cha là nhà thơ huy cận và cha nuôi là nhà thơ xuân diệu nhưng cù huy cận còn chiếm đoạt tài sản của cha nuôi rồi quan hệ bất chính với người khác thật chẳng ra làm sao mặc dù là một luật sư nhưng hắn lại vi phamnj pháp luật tuyên truyền xuyên tạc đường lới chính sách của đảng và nhà nước việt nam, rồi khi vào tù thì gây khó khăn cho các cán bộ quản giáo với đủ các yêu cầu clip trên đã vạch trần bộ mặt thật của hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 49. tác giả nói bài này như kiểu dạy khôn người ta nhưng nhìn qua cách mà tác giả của bài viết này nói thì chẳng có gì là thuyết phục cả. để làm rõ những thông tin một số ngày gần đây các blog có đưa là phạm nhân cù huy hà vũ tuyệt thực thì vtv đã làm một phóng sự điều tra xem thực hư của câu chuyện này là thế nào. Mục đích của việc này là làm rõ xem có thực là cù huy hà vũ tuyệ thực hay không. Và sự thực là cù huy hà vũ không ăn thức ăn do trại giam cung cấp mà ông ta chỉ ăn đồ ăn do nhà gửi vào mà thôi chứ không có ý bôi xấu cù huy hà vũ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 50. Nếu là thật thì cứ mở cửa đón người ta vào xem đi,tại sao lại cấm kỵ không cho ai vào?-Không thuyết phục được!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có phải là vườn thú hay công viên đâu mà mở của đón người khác vào xem được hả bạn, đã là các phạm nhân thì phải chịu sự giáo dục cải tạo quản lý của pháp luật không thể tự tiện thích cho gặp ai, thích được gặp ai là được bạn ah, phóng sự điều tra thực hư một sự việc nào thì phải làm như vậy thì mới đảm bảo tính khách quan không để cho người đó biết có nwh vậy họ mới thể hiện được tình trnagj hiện tại mà không có sự méo mó

   Xóa
  2. Nhà lao là nơi giam giữ các phạm nhân, mục đích là để cách li
   sự nguy hiểm của các phạm nhân với xã hội, để cải tạo họ, và
   có những quy định nghiêm ngặt từ bấy lâu nay nên không thể vào
   được, việc các ông muốn biết đời sống, khung cảnh của nhà giam
   như thế nào thì VTV đã làm phóng sự khách quan, phỏng vẫn ông
   Cù Huy Hà Vũ và người cùng buồng với ông ấy, được truyền đi
   trên các phương tiện thông tin đại chúng rồi, và theo đánh
   giá của dư luận thì phóng sự đó là có thật và khách quan.

   Xóa
 51. Sự thực, bằng chứng rành rành ra như vậy rồi mà chúng nó còn già mồm được thì cũng đến chịu thôi. Lại còn bịa ra cái chuyện đài truyền hình làm giả đoạn video quay Cù Huy Hà Vũ để bịp dân chứ. Chắc chúng nó chuyên làm cái trò bẩn thỉu đấy nên nghĩ ai cũng như mình chắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 52. Bọn rận suốt ngày chỉ biết sủa mà không biết nghĩ, đúng là não không có nếp nhăn mà. bịa đặt, xuyên tạc cũng không biết đường cho nó dễ nghe một tí, lại phơi bày sự ngu dốt của chính mình ra cho mọi người nhìn. Mồm thì gào thét là những tấm ảnh này được cho là chụp hơn 1 năm về trước, vậy mà lại xuất hiện cuốn lịch to bự trên cái ti vi như vậy. cần có thế thôi cũng đủ hiểu ai là kẻ nói dối, là kẻ lừa lọc rồi. Và đâu là sự thật thì đã quá rõ ràng. Những con rận thối tha,bẩn thỉu thật là ngu quá đi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
  2. Trong các bình luận sao có người là nặc danh lại cứ gọi là dư lợn viên vậy, chẳng hiểu gì cả, đọc bài rồi comment theo ý của mình đó là mọt lẽ bình thường nếu mà cứ như vậy mà gọi là dư lợn viện hóa ra chẳng phải bạn nói chính mình cũng là dư lợn viên hay sao. Còn clip tren theo tôi thấy là hoàn toàn khác quan đấy chứ điều tra một sự việc thì phai quay như vậy mới đẩm tảo tính đúng đắn

   Xóa
 53. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 54. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 55. Trời đất ôi , còn phải nói bao nhiêu lần nữa mấy cái con sâu bọ danoan này mới câm miệng lại mà không nói những lời lẽ xuyên tạc vô căn cứ đây , thằng cha Cù Huy tuyệt thực cái con khỉ , cu cậu đang béo tốt , phưỡn bụng sờ sờ ra đấy , vào tù mà hắn còn sướng hơn cả ngoài đời thì phải , vậy nên VTV mới đưa những clip quý giá tung lên phương tiện truyền thông đại chúng để cho mọi người có cái nhìn khách quan về sự việc hơn và những gì đang diễn ra của vụ việc , vậy mà có những kẻ xấu bụng luôn luôn xem bát cơm là bát phân và ngược lại :) để có thể vu khống rằng VTV đưa những hình ảnh cắt ghép , không đúng sự thật , thật chẳng thể nhịn được cười về sự khờ khệch của mấy tên này mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi! dư lợn viên, chửi để ăn tiền mua cứt nuôi con, he he

   Xóa
 56. Một lũ sâu bọ!Xuân VN có nhà mà không có cửa nẻo sao???

  Trả lờiXóa
 57. Mời các dư lợn viên giải lao
  Sáng nay dậy sớm, đang bon bon trên đường từ HN về Hải Phòng, phi 1 mạch tới Quán Toan mới có 6h45, chắc mẩn phen này có nhiều thời gian ăn sáng cafe đây. Ai ngờ, vừa tới đầu trạm soát vé Quán Toan thì một cái áo vàng quen thuộc phi ra giữa đường chặn đầu xe mình lại, từ từ tạt vào lề đường, xuống xe. Sau đây là diễn biến câu chuyện:
  Đầy tớ 1: (Trung tá, tầm hơn 52 tuổi): Đề nghị anh cho kiểm tra giấy tờ
  Dân ngu: Tôi vi phạm lỗi gì đấy?
  Đầy tớ 1: Anh phạm lỗi vượt sai quy định, vượt về bên phải xe khác
  Dân ngu: Cho tôi hỏi lỗi vượt phải là như thế nào?
  Đầy tớ 1: Anh không hiểu luật à?
  Dân ngu: Tôi hiểu, tôi hỏi xem anh có hiểu không, giải thích cho tôi xem vi phạm thế nào?
  Đầy tớ 1: (Bắt đầu cáu tiết): Phun ra một tràng ba la gì đó, nhất định đòi kiểm tra giấy tờ
  Dân ngu: Xin lỗi tôi đi đúng làn đường của tôi, giữ đúng tốc độ cho phép, không hề vượt nhé, thằng ngoài nó đi chậm thì tôi phải vượt qua chứ sao, đường này 2 làn đều cho phép o tô đi, tôi đi làn nào chả được
  Đầy tớ 1: Bây giờ anh có xuất trình giấy tờ để kiểm tra không? Anh phạm lỗi
  Dân ngu: Tôi không xuất trình giấy tờ cho đến khi anh chứng minh là tôi vi phạm lỗi nhé, Tôi không công nhận lỗi này
  Đầy tớ số 2 xuất hiện
  Đầy tớ 2: Cấp bậc thượng úy, mặt trẻ, béo tốt hùng hổ lao ra không thèm chào và đòi kiểm tra giấy tờ, nào là anh vi phạm thế này, thế kia
  Dân ngu: Nhất định không cho kiểm tra giấy tờ, yêu cầu chứng minh lỗi vi phạm
  Đầy tớ 2: (Thấy lỗi vượt phải không nhai được bắt đầu xoay sang lỗi sai làn): Anh đi làn trong này là không được đâu nhé, làn này dành cho xe tải...
  Dân ngu: Đề nghị anh chỉ cho tôi xem biển phân làn chỗ nào? Lý do tại sao tôi không được đi làn trong?
  Đầy tớ 2: (Cái này mới là ngu vãi ***): Biển phân làn ở đầu Hà Nội đấy, có biển đấy
  Dân ngu: Anh có hiểu luật không đấy? Nguyên tắc tất cả các biển báo giao thông qua ngã ba, ngã tư là hết hiệu lực và phải cắm biển nhắc lại nhé
  Đầy tớ 2: Biết mình ngu lên cúp đuôi lỉnh ra chỗ khác.
  Bắt đầu Đầy tớ 3, tự xưng là đội trưởng xuất hiện
  Đầy tớ 3: (Cấp bậc trung tá, mặt rất ngầu, thái đô hết sức hỗn láo): Tôi là đội trưởng ở đây, tôi yêu cầu anh xuất trình giấy tờ
  Dân ngu: Đề nghị anh làm rõ tôi vi phạm thế nào trước khi xuất trình giấy tờ
  Đầy tớ 3: Bắt đầu bắn liên thanh, tôi yêu cầu anh phải cho kiểm tra, nếu không tôi quy anh vào tội chống người thi hành công vụ
  Dân ngu: Anh ăn nói thế là lộng ngôn đấy nhé, tôi nói cho anh biết không phải anh thích là kiểm tra nhé, chỉ có 5 trường hợp anh được kiểm tra giấy tờ tôi
  Đầy tớ 3: Anh không cho tôi kiểm tra tôi gọi xe đến giữ xe anh đưa về trụ sở
  Dân ngu: Xin mời anh cứ việc nếu anh làm được, còn không làm được là tôi làm đến nơi đấy nhé
  Đầy tớ 3: Bây giờ anh cứ cho tôi kiểm tra giấy tờ, nếu đủ tôi mời anh đi
  Dân ngu : thôi được, cho anh kiểm tra giấy tờ, xong trả lại tôi đi nhé
  Đầy tớ 1: Lấy giấy tờ kiểm tra xong đầy đủ, giữ luôn bằng lái và đăng ký xe không thèm trả, định phạt tiếp
  Dân ngu: Này, anh làm kiểu gì đấy? Anh vừa nói xong định lật lọng à? Anh có phải trẻ con không?
  Đầy tớ 1: Ngượng tái cả mặt, cố chống chế: Tôi đã phạt anh đâu
  Dân ngu: Đề nghị đồng chí đội trưởng xem lại, đồng chí kia đòi giữ giấy tờ tôi, các anh làm ăn kiểu gì đấy?
  Đầy tớ 3: (Tức nổ cả mắt nhưng không làm gì được): Thôi đây, tôi mời ông đi cho, ông ngộ chữ hay sao mà lý luận lắm thế , đời còn gặp nhau nhiều
  Dân ngu: Lần sau gặp tôi vẫn đi như thế nhé!
  Tự nhiên mất 30 phút cãi nhau , mất thời gian. Nhưng đáng buồn là cái đám tự xưng là thực thi pháp luật ở cái thành phố lớn nhất nhì cả cái đất nước này mà hành xử như đám côn đồ ngoài chợ. Về trình độ nghiệp vụ và luật pháp thì miễn bình luận qua mấy đoạn hội thoại trên.
  Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông

  Trả lờiXóa
 58. Không thể hiểu được , sự thật đã quá rõ ràng. Phải làm như thế nào để chúng thấy được sự thật đây nhỉ. Danoan càng viết càng thấy ngu. Một việc đã quá rõ ràng như thế rồi mà vẫn đưa ra lý luận cùn. Mục đích là gì đấy? Chuyện ông Vu tuyệt thực, sự thật đã rõ. Chả hiểu một người tuyệt thực mà lại béo như con lợn thế kia.Như vậy mà các con rận này vẫn cãi cùn được.

  Trả lờiXóa
 59. Sao mấy cái thằng đầu đất này lại cứng đầu thế không biết nữa. Không biết nhìn cái thằng 92kg như thế mà cho là tuyệt thực gần 3 tuần a. Ngu thật đấy. Tuyệt thực đến ngày thứ 7 là chết mẹ rồi. Đằng này lại là 3 tuần. Vô lý như thế mà còn già mồm được chứ. Tuyệt thực mà tăng cân, vẫn béo tốt nục nịch thế kia thì ai mà chả muốn hả. Đúng là mấy đứa không biết nói gì, viết lung tung đây mà.

  Trả lờiXóa
 60. Con người của cù huy hà vũ thì ai cũng biết rồi đó là một con người với những thủ đoạn vô cùng bản thỉu từ việc tranh chấp tài sản với các anh em trong gia đinh, tời việc quan hệ bất chính với người khác thật đúng là đứa con quái thai. Tuy nhiên việc hắn nói trên báo chí là không biết một số nguồn tin đăng là hắn tuyệt thực là ở đâu ra cho nên vtv làm phóng sự để thực hư xem chuyện này là như thế nào thôi chứ còn chẳng rỗi hơi mà bôi xấu gì cho cù huy hà vũ cả

  Trả lờiXóa
 61. sao lại là sỉ nhục ông Trần Lâm, theo tôi thì mình cứ làm những việc mà mình cho là đúng phù hợp với các quy định của lịch sử, hơn thế nữa phóng sự đó thể hiện khác quan việc cù huy hà vũ có phải là tuyệt thực thật hay không thôi mà chứ có phải bịa đặt gì đâu mà tác giả nói như thế là hoàn toàn không đúng một chút nào cả. Theo tôi thấy thì anh vũ anh ấy ngày càng béo lên chứ nếu tuyệt thực với thời gian như mấy người kia nói thì có lẽ anh vũ anh ấy die từ lâu rồi ấy

  Trả lờiXóa
 62. Thời gian gần đây thì dư luận xôn xao quanh chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực theo tin như một số blog đăng. Do vậy để làm thực hư chuyện này như thế nào thì việc đài truyền hình việt nam vtv làm phóng sự điều tra về sự việc này để cho dư luận có cái nhìn chính xác nhất là điều dễ hiểu đồng thời đập tan những luận điệu sai trái của một số người có tình đưa tin sai trái về sự việc nói rằng các cán bộ trại giam đối xử ngược đãi với cù huy hà vũ

  Trả lờiXóa
 63. Cù Huy Hà Vũ mặc dù là một con người được sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng có cha là nhà thơ Huy Cận và cha nuôi là nhà thơ Xuân Diệu. Nhưng trong con người này đã bộc lộ là một con người oái ăm đi ngược lại với sự giáo dục của gia đinh tranh cháp tài sản với các anh em, rồi còn quan hệ bất chính mặc dầu y là một luật sư, Và hơn thế nữa vũ còn hoạt động chống chính quyền nhân dân với những việc làm như vậy thì y phải chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều hoàn toàn hợp lý không có gì cần phải bàn cãi

  Trả lờiXóa
 64. Làm sao con người Cù Huy Hà Vũ lại nhịn ăn tuyệt thực được. Nó ăn cả nhà, ăn cả đất, đuổi cả bố đẻ ra đường vì thế... Loại như vậy nó không thể bỏ ăn vì bất cứ lý do gì.

  Trả lờiXóa
 65. các ông, những người làm nên bài viết " VTV lại tiếp tục bịa đặt
  làm clip giả " chắc các ông cũng có xem các bộ phim của Mĩ hoặc
  cũng có thể có người đã trức tiếp nhìn thấy những nhà tù ở Mĩ rồi,
  thì tôi xin hỏi các ông, có nhà tù nào ở Mĩ mà trong buồng giam
  bệnh nhân lại có tivi để xem, có cả giá sách, có cả quạt cá nhân
  như thế không? tôi thấy ông Cù Huy Hà Vũ mà được đối xử như thế
  này là quá sướng. chả khác gì đi hưởng thụ, nghỉ mát cả, ấy vậy
  mà ông ấy kêu cực kêu khổ thì tôi xũng xin bái ông ấy bằng TIÊN sư.

  Trả lờiXóa
 66. Có mà cả bầy chấy rận với các nhà láo BBC bị vợ chồng nhà Cù Huy Hà Vũ nó lừa cho ngoạn mục thì có ấy. Đúng là gà đẻ gà cục tác

  Trả lờiXóa
 67. À, bị vợ chồng tay Vũ lừa nên ngượng quá.
  Không muốn nhận là bị lừa nên cố đâm lao theo lao đấy.
  Ai đời, toàn bọn chuyên lòe bịp mà bị vợ chồng nó bịp đến nỗi làm trò cho cả thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 68. Có thể như vậy lắm Phương Lan ạ.
  Cả một bầy đàn nhà rận bị ăn quả lừa. Chắc cay nhưng vẫn cười, cố gồng mình chữa ngượng bằng cách vu vạ, đặt điều linh tinh, lăng nhăng cho nó huề cả làng.
  Nhưng huề là huề thế nào. Bà con mình biết hết, hiểu hết

  Trả lờiXóa