Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Công an Đức thọ Hà Tĩnh là giang hồ sát thủ !

Em trai Phó trưởng Công an thị trấn Đức Thọ chém người
Theo Lao động-07-18- 2015
Anh Xuân và ngôi nhà của gia đình. 


Do mâu thuẫn giữa người bán hoa quả rong với ông Phạm Quang Hòa - Phó trưởng Công an thị trấn Đức Thọ (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) - trong thi hành công vụ, em trai ông Hòa là Phạm Quang Trung đã cầm dao chém người bán hoa quả đứt động mạch.
Anh dẹp hàng rong, em chém người

Chị Ngô Thị Hoa Mai (SN 1978, trú xóm 4 xã Đức Yên) cho biết: Sáng 9.7, chồng chị là anh Nguyễn Đình Xuân (SN 1977) đem hoa quả đến bày bán tại phía trước Bưu điện thị trấn Đức Thọ. Khoảng 9h, có đoàn của Công an thị trấn Đức Thọ đi dẹp hàng rong, thu giữ hoa quả của anh Xuân. Giữa anh Xuân và ông Phạm Quang Hòa – Phó trưởng Công an thị trấn Đức Thọ – xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.
Phóng viên trực tiếp vào gặp anh Nguyễn Đình Xuân đang điều trị tại Bệnh viện 115, anh kể: “Lúc đó 8 – 9 người bán nhưng công an chỉ thu hàng của tôi, nên tôi phản đối. Ông Hòa chỉ tay vào mặt tôi, tôi gạt đi, hai bên cãi cọ. “Lúc sau, một đối tượng cầm dao bầu dài khoảng 50cm chạy xe máy đến, không nói không rằng xông vào chém tôi. Đối tượng chém một nhát mạnh nhắm vào cổ, tôi giơ tay lên đỡ thì trúng vào bắp tay gây thương tích, máu chảy khoảng nửa chậu, sau đó đối tượng bỏ chạy”, anh Xuân kể lại. “Thấy mâu thuẫn, em đã giục chồng về ngay, nhưng chồng em cứ dùng dằng vì lo giữ hoa quả. Lúc đối tượng xông vào chém anh Xuân, em sợ quá chẳng dám nhìn, mở mắt ra thì thấy tay chồng em bị một vết chém rất sâu. Hoa quả của nhà em bị đổ vung vãi giữa đường và bị tịch thu”, chị Ngô Thị Hoa Mai cho biết.
Anh Xuân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, sáng hôm sau chuyển ra Bệnh viện 115 điều trị. “Bác sĩ cho biết, tôi bị đứt động mạch và hai dây thần kinh”, anh Xuân nói. Sau khi sự việc xảy ra, chị Hoa đã chở 7 đứa con lên công an huyện cầu cứu, phía gia đình ông Trung đã đưa một số tiền thuốc thang và xin anh Xuân rút đơn.
Nếu đủ căn cứ thì khởi tố
Ông Trần Hữu Châu – Chủ tịch UBND thị trấn Đức Thọ – cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã phê bình anh Hòa và giao trách nhiệm chăm sóc anh Xuân. Người dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường là sai, nhưng mình làm vậy còn sai hơn”. Ông Châu cho biết, người chém anh Xuân là Phạm Quang Trung – em ruột ông Phạm Quang Hòa, Phó Công an thị trấn Đức Thọ.
Về nguyên nhân sự việc, ông Châu cho biết trong quá trình dẹp những người buôn bán lấn chiếm lề đường, vỉa hè, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. “Nếu giám định tỉ lệ thương tích đủ căn cứ thì cơ quan chức năng sẽ khởi tố theo quy định”, ông Châu nói.
Chị Ngô Thị Hoa Mai cho biết, trước đây nhà chị đã bị công an thị trấn thu giữ một thùng chôm chôm 20kg, chị đã lên xin 4 – 5 lần nhưng họ không trả; hỏi người này thì đẩy lên người kia, lên hỏi Chủ tịch thị trấn thì ông này bảo không biết. Về sự việc này, ông Trần Hữu Châu xác nhận, trước đây công an thị trấn có thu giữ một số hàng hóa của dân, nhưng sau đó gọi dân lên để lập biên bản xử lý thì dân không đến, “vì số tiền phạt còn lớn hơn giá trị hàng hóa”, ông Châu nói.
Đại tá Nguyễn Xuân Chính – Trưởng Công an huyện Đức Thọ – cho biết, công an đang lập hồ sơ vụ việc và sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Được biết, hoàn cảnh của gia đình anh Xuân, chị Hoa rất khó khăn. Anh chị có 7 con, con cả 15 tuổi, đứa bé nhất 1 tuổi rưỡi, gia đình thuộc hộ cận nghèo, ở trong một căn nhà nhỏ, cũ nát. Anh Xuân, chị Hoa đã được bố trí một ki ốt trong chợ thị trấn nhưng vì vị trí không thuận lợi nên ít khách, phải đem hoa quả bày bán bên lề đường để kiếm tiền nuôi con.

52 nhận xét:

 1. chúng tôi xin nói với mấy thằng nhà báo dư luận viên tay sai cho đảng cs rằng,đời này kiếp này chúng tôi ko trả được nợ máu với lũ bọn bây thì đời con cháu chúng tau sẻ trả,lúc đó máu sẻ chảy thành sông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Máu chảy nửa chậu, không hiểu là lợn hay là người mà máu chảy từng đó không
   chết, viết thì viết cho nó chính xác khách quan tí chứ đừng có lảm nhảm như thế không
   hay đâu, đúng sai thế nào thì có cơ quan chức năng giải quyết, đừng có mang cái thói
   ăn nói bừa bãi như thế

   Xóa
  2. Báo chí bây giờ vớ vẩn đến như thế này là cùng, sao lại bảo là công an thế này thế kia
   thế, mặc cảm do cá nhân hay sao mà bẻ cong ngòi bút như thế, ai chém người kia thì viết
   ụ thể, sao cứ phải lôi công an này kia vào như chính công an chém ông ta vậy, công an
   đi dẹp hàng rong chứ chém à

   Xóa
  3. Đúng là mấy cái thằng tác giả của bài này ngu quá, nói ra điều sai trái, tồi tệ mà không biết xấu hổ sao? Trước khi đăng nhận xét bạn phải cẩn thận để ý xem độ tin cậy của bài viết này. Độ tin cậy của những bức ảnh trong đó. Đôi khi những bức ảnh rất bình thường nhưng chúng nói thành công an hợp tác với lưu manh cơ đấy.

   Xóa
  4. Lại còn như thế này nữa.Hết nói xấu công an rồi kích động mọi người chống đối với công an,với nhà nước,bây giờ cũng không ngoại lê, Với lại xem độ logic của nó có cao không. Công an mà thèm đi hợp tác với lưu manh à? Bọn ngu thì cứ thích nói nhiều là sao nhỉ mà liên quan gì đến công an mà cho e trai trưởng công an vào đấy cơ chứ đúng là điên

   Xóa
 2. Lại là câu chuyện của nhưng gánh hàng rong và những người giữ trật tự phường, thị
  trấn, nếu để không quản lý thì mất trật tự, bị phê bình, còn làm thì mất miếng cơm manh
  áo của người dân, lỗi là lỗi của cả hai bên, nhưng giải quyết như thế là không khôn khéo

  Trả lờiXóa
 3. Dù biết là hoàn cảnh nghèo khổ nhưng cũng không thể vì thế mà làm trái quy định của pháp luật được, hơn nữa gia đình anh chị tái phạm nhiều lần đã bị tịch thu vẫn tiếp tục bán hàng rong trái phép, vậy thì anh chị không phải là không có lỗi. Còn về vụ việc gây thương tích cho anh Xuân thì cứ giám định thương tật, có đầy đủ chứng cứ thì khởi tố theo đúng quy định, ai làm người ấy chịu, là em trai của phó trưởng công an thị trấn thì cũng không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 4. Bài báo giật tít hay quá đấy, đây là do em trai của công an gây ra thương tích chứ có phải phó trưởng công an gây ra đâu. Công an làm đúng trách nhiệm và thẩm quyền, người có lỗi trước tiên là gia đình anh chị Xuân, sao có thể nói công an là giang hồ sát thủ được. Anh Xuân bị thương thì cứ kiện người gây ra thương tích cho mình, đừng có lôi công an vào để bôi nhọ ngành công an và ăn vạ thêm nữa. Bị mất tận nửa chậu máu mà vẫn còn tỉnh táo thì sức khỏe của anh thật đáng khâm phục quá.

  Trả lờiXóa
 5. mấy thằng nhà báo dư luận viên tay sai cho cs chuẩn bị sức mà khóc cho thằng chó trần đại quang bộ trưởng đảng quốc phòng bán nước cho trung cộng đi,và đem ảnh nó về nhà bỏ trên bàn thờ tổ conooij bọn bây mà thờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một hội ăn nói ngu như lợn, đã thế lại suốt ngày sủa, đúng là lời lẽ xuyên tạc, chẳng được cái tích sự gì cả, giá như mà bè lũ bán nước, phản bội tổ quốc như chúng mày lương tâm và đạo đức tốt hơn thì đất nước còn đỡ buồn hơn không, đằng này những cái đó của chúng mày khiến nhân dân dễ nhận diện và tránh xa

   Xóa
 6. Đúng là giật tít kinh vãi, em trai ông công an với cả ông đấy thì liên quan chó gì đến công an mà bảo công an là sát thủ Hà Tĩnh là giang hồ sát thủ, mọi chuyện phải rành mạch chứ, người nào làm người đó chịu, lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu. Có nhiều trường hợp em trai còn giết cả anh ý nói gì đến chuyện như này. Mọi người không nên tin cái trang này, toàn giật tít kiếm tiền thôi, có đọc mới thấy là toàn vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 7. Công an chỉ làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình thôi, có gì là sai đâu, bán hàng rong không đúng quy định, bán hàng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè thì việc bị nhắc nhở, bị dẹp, bị tịch thu là đúng rồi còn cãi cái gì nữa, chưa bị xử phạt nữa là may lắm rồi đấy, còn chuyện em ông Hoà chém người thì có liên quan gì đến công an nhỉ, phạm tội thì cũng đều sẽ bị xử lý thôi, thoát làm sao được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Người sai ở đây là vợ chồng anh Xuân và em trai ông Hòa chứ có phải ông Hòa đâu mà đăng bài xuyên tạc thế kia. Làm gì có chuyện em làm anh chịu mà đổ tội cho công an Hà Tĩnh là giang hồ thế này thế kia, ai làm người ấy chịu. Ngay cả khởi kiện thì cũng kiện đích danh ông Trung chứ không phải là ông Hòa nhé, công an họ làm đúng chức trách giữ gìn trật tự lòng lề đường thì không có lỗi gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc cái tựa không là thấy đủ hay rồi nội dung bài bào thì khoan coi tới,dạo sau này côn an của Ba đình tuyển toàn con nghiện và dân đâm cha chém chú hãm chị dâu vào làm,thấy trùm khủng bố Trần Đại Quang không mừng ra mặt luôn vì luôn lập chiến công Giết dân cướp đất

   Xóa
 9. Anh nó không làm quan thì nó có dám chém người không? Nó có quyền gì chém người? Xã hội loạn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì anh nó làm quan,may là anh nó chỉ làm phó côn an thị trấn thôi chứ mà nó làm cỡ thằng Chung con thì dân Hà Nội,hà tĩnh tiêu luôn chứ đừng nói chỉ là thị trấn

   Xóa
  2. Tên Trung gây thương tích cho người khác chẳng phải vì hắn có anh trai là công an nên ngông cuồng như thế, bởi vì phần lớn tội phạm hiện nay đều là những kẻ bình thường đâu có họ hàng là quan lớn gì đâu. Có chức có quyền thì cũng không có quyền chém người huống hồ là em trai của công an thôi, đó là do hắn tự làm tự chịu, không liên quan gì đến anh trai hắn cả.

   Xóa
 10. Đây cố nhiên là sự vi phạm pháp luật nếu như đúng theo thông tin của báo đài đưa ra tuy nhiên đây là người nhà và không thể đánh đồng giữa người nhà người thân, người thân sang một chế độ, đấy là một sự logic ngu đần và không hiểu biết của những kẻ danoan, danlambao quanlambao vẫn hay làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không, nhưng các đồng chí Ba Đình đều như vậy ,cháu Nông Đức mạnh giết người,cháu trương mỹ hoa giết người người khác lãnh án tử hình,này quan làm báo của Lú và Tư sâu đấy còn CDQL là của Dũng y tá tự X đấy,tôi không thấy các dlv vào đó gõ cái bọn nói xấu lãnh đạo ba đình

   Xóa
  2. Chúng mày ăn nói sao mà giốngnhư chó vậy. Công an là lực lượng như thế nào, đã thế họ còn có lương cao như vậy mà đi phối hợp cùng lưu manh ăn cướp mấy cái máy ảnh và xe máy vớ vẩn à? Lại còn một điểm ngu dốt của chúng mày nữa là cướp giữa người dân nghèo như vậy à, chúng mày đừng có ngậm máu phun người nữa làm mất đi hình ảnh trong sạch cảu công an nhân dân

   Xóa
 11. Một bài viết đậm chất xuyên tạc nhằm nói xấu cơ quan công an của chúng ta, các bạn có thấy ai có nửa chậu máu không đọc bài viết này mà buồn cười quá cứ bị làm sao là người ta lại đổ cho công an làm và nói xấu công an trong khi đó lực lượng công an đang đi làm nhiệm vụ bào vệ nhân dân thế mà chúng còn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. họ không nói xấu đâu họ nói đúng đấy hỏi Quang khủng bố là rõ nhất

   Xóa
  2. Không "nói xấu", thế việc quái gì phải viết bài theo kiểu đánh võng, tổ lái từ việc em trai ông công an đi đánh người ta, qua cái việc công an là côn đồ với lại sát thủ ở đây thế chú. Đây có lẽ không phải nói xấu nữa, mà nó thành xuyên tạc, vu cáo mẹ nó rồi.
   Đúng thì cái việc này nó lên báo rồi, ai bảo sai. Sai ở cái chỗ là mấy thằng ngu này thích giật tít kiểu bố láo cơ

   Xóa
 12. Đề nghị người viết nên tôn trọng sự thật khách quan, em ông công an xã chứ không phải ông công an xã mà người viết hùng hổ đặt ngay cái tiêu đề công an là giang hồ sát thủ, quy chụp một cách thiếu khách quan như vậy chẳng khác gì vu aon giáo họa cho người khác.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy cái ảnh và cứ thêm cái tít vào nữa mang tính giật gân đấy nhưng mà ai tin nổi các người lũ bán nước lũ phá hoại đất nước thì có tư cách gì mà lên tiếng toàn những kẻ xuyên tạc hoàn toàn nội dung sự việc hay thông tin diễn ra để được gì chỉ là thỏa mãn dục vọng của chúng mà thôi. Thiết nghĩ loại đó thật đáng thất vọng chúng thừa biết sự việc nó như thế này rồi mà vẫn cố tình nói sai hoàn toàn đạo đức, tư cách con người ở đâu làm người thì phải xứng đáng làm con người chứ sao lại để như thế

  Trả lờiXóa
 14. Những chiêu trò của bọn phản động này ngày càng táo tợn, chúng ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước ta càng mạnh. Chúng bịa ra những câu chuyện không có thật gần đây để gây hoang mang dư luận, để tuyên truyền kích động, lôi kéo bà con làm những việc làm phạm pháp, phản bội lại tổ quốc, chúng là như thế để làm cho tình hình đất nước ta thêm hỗn loạn.Vì thế chúng bịa đặt những chuyện này để lợi dụng, lôi kéo bà con là những việc xấu cho chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết có bài nhiêu bài giật tít như thế này rồi ,"Công an Đức thọ Hà Tĩnh là giang hồ sát thủ !" ,toàn thấy thông tít nói xấu công an này nọ rồi bôi nhọ cán bộ không ,nhưng thật chất bài viết lại nói một kiểu khác chẳng qua để giật tít vậy thôi chứ mà ,với nội dung toàn vớ vẩn không đúng với thực tế nào cả .

   Xóa
 15. với những chiêu trò của bọn bán nước, bọn phản động đây mà. chúng nói xấu chính quyền nước ta là để lòng dân nghi ngờ hoang mang đây. chúng đã ngu lại thích chơi những trò nguy hiểm, với những bức ảnh trên thì ai mà tin vào những lời chúng nói chứ. theo tôi thì hình ảnh và những lời lẽ của chúng toàn là bịa đặt cả, chúng viết ra mà ai đó bình luận không đúng ý chúng là y rằng sẽ bị xóa sau một thời gian không lâu. mọi người không nên tin vào những trò hề này của chúng. chúng đang phá đất nước ta đấy.

  Trả lờiXóa
 16. Nói thật, mấy con người này chả làm được cái quái gì, chỉ bỏ vài đồng bạc lẻ cũng thừa đủ để thuê mấy người ham tiền để chụp mấy bức ảnh như thế này. chưa tính đến việc những hành động như kiểu này lại nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tiền bạc của các thế lực thù địch phản động ngoại bang. Nói cho cùng, đây cũng chỉ là thủ đoạn bẩn thỉu và rất quen thuộc của các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta, nhất là bọn rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu chỉ từ mấy bức ảnh để mà nhận xét về chính quyền thì thật quá vô lý. Những bức ảnh không hề được kiểm chứng liệu chăng có đáng tin, hay chỉ là thủ đoạn để bọn bán nước lợi dụng để bôi nhọ chính quyền sở tại, đưa những tin tức thất thiệt, sai lệch, lừa dối quần chúng nhân dân gây bất mãn với chính quyền. Đây chẳng qua là do bọn phản động ghép vào nhằm nói xấu Đảng và nhà nước. Những tin tức của mấy trang như thế này hoàn toàn không đáng tin tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 18. mấy cái chuyện này mới đọc đã thấy nghi ngờ rồi, làm gì có mấy chuyện này chứ. đây chắc chắn lại là các bài viết bịa đặt của đám rận chủ nhằm làm cho người dân mất lòng tin vào chính quyền đây. chúng muốn người dân mất lòng tin, sau đó chúng sẽ nhân cơ hội công kích, xuyên tạc làm cho những người đó biểu tình chống đối đây. những trò này thực sự thì chả có ai tin đâu, đọc qua đã thấy lừa đảo rồi. một đám rận chống đối nhà nước chuyên đi xuyên tạc và lừa bịp những người nhẹ dạ.

  Trả lờiXóa
 19. xin nói thẳng một câu là cái trang này chỉ chuyên đi bôi nhọ Công an và chính quyền đi. Thử hỏ xem một ngày không có lực lượng Công an thì cuộc sống xã hội này sẽ như thế nào, khi đó những kẻ đang suốt ngày bôi nhọ lực lượng Công an sẽ tha hồ mà tiến hành chống phá đất nước. là con người hãy có nhân cách chút đi, đừng để người ta cười và nhổ nước bọt vào mặt nhiều quá không thấy nhục à. Các vị không thấy mình lạc lõng giữa cộng đồng người dân Việt Nam hay sao?

  Trả lờiXóa
 20. xin nói thẳng một câu là cái trang này chỉ chuyên đi bôi nhọ Công an và chính quyền đi. Thử hỏ xem một ngày không có lực lượng Công an thì cuộc sống xã hội này sẽ như thế nào, khi đó những kẻ đang suốt ngày bôi nhọ lực lượng Công an sẽ tha hồ mà tiến hành chống phá đất nước. là con người hãy có nhân cách chút đi, đừng để người ta cười và nhổ nước bọt vào mặt nhiều quá không thấy nhục à. Các vị không thấy mình lạc lõng giữa cộng đồng người dân Việt Nam hay sao?

  Trả lờiXóa
 21. Một ngày không có Côn an thì xã hội này cũng bình an,không ai dám bôi nhọ vào côn an cả chỉ tự cho nó bôi mà thôi,cười và nhổ nước bọt vào mặt côn an và chính phủ cộng sản ba đình chứ không ai chửi vào mặt đồng bào VN cả,không bao giờ thấy lạc lõng chỉ có bọn côn an,chính quyền và dlv của đảng cảm thấy sợ hãi và lạc lõng vì chúng đã xa rời dân tộc VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về bảo mẹ cho thêm iot vào canh đê bạn dâm chủ ơi.
   Đéo phải nói đâu xa, mấy cái ngã tư Hà Nội mà không có CSGT, thì chả khác đéo gì cả chợ. Làm như mấy bố ăn ở ý thức lắm ấy. Công an có bao nhiêu lực lượng, làm bao nhiêu công việc, mấy chú dâm chủ có biết cứt đâu mà cứ ngồi đây mà phán.

   Xóa
  2. Anh nói thẳng ra nhé, chỉ có cái loại vi phạm pháp luật, ăn ở thất đức, vô liêm sỉ mới sợ người hành pháp. Ngành đếch nào chả có vài con sâu nó ngoe nguẩy trong nồi canh. Chẳng qua mấy bố hay giáp mặt với CSGt hay cơ động. Hay bị họ sờ gáy nên mới gom hết cả đống "công an" nhà người ta vào thôi.
   Làm như thể gặp được, biết được hết cả ngành nhà nó rồi ấy

   Xóa
 22. Khi những người làm công việc của mình giúp giao thông đi lại thuận tiện là điều đáng mừng. Tuy nhiên hành động của người này là đáng lên án. Nhưng đây chỉ là những cá nhân, cá biệt chứ không phải là tất cả. Không nên đặt tên và viết thông tin thiếu chính xác như vậy. Khi trích tin phải trung thành với tin tức gốc chứ không phải là viết thiếu nguyên tắc và xuyên tạc như vậy. Đây là hành vi thiếu đạo đức của người viết!

  Trả lờiXóa
 23. Loại bỏ văn hóa bán hàng dong, đảm bảo mỹ quan đô thị, đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường, đấy là một việc nên làm đấy chứ. Đành rằng đấy là miếng cơm manh áo của người lao động, nhưng nó cũng phải được đặt trong khuôn khổ, theo trật tự chung. Chúng ta phải cùng phấn đấu vì một xã hội văn minh, những người bán hàng dong tập hơp lại một địa điểm, biến nó thành chợ riêng có phải văn minh hơn không. Đừng tiếp tay cho một lệ xấu, nó sẽ gây nên một hình ảnh không đẹp về đất nước, con người Việt Nam chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề ở đây không phải là bọn này có muốn chỉ trích về công tác dẹp hàng rong của mấy ông công an kia. Mà vấn đề là cái thằng tác giả này nó muốn vu cáo là ông công an kia chém người, là côn đồ.
   Nhưng đọc bài viết thì hóa ra nội dung là em trai của ông công an kia đi chém người. Phải nói là cái blog này viết bài rất bố láo, theo kiểu tổ lái, đánh võng. Đếch vào vấn đề gì cả

   Xóa
 24. Mong tác giả bài viết hãy suy xét kỹ bút tích của mình. Công an Đức Thọ không thể đại diên cho CÔng an Hà Tĩnh, và càng không thể đại diện cho lực lượng Công an nói chung. Tác giả không thể đánh đồng như thế. Nếu Công an xấu thì còn đâu những chiến sỹ ngày đêm bảo vệ bình yên cho nhân dân, còn đâu những chiến sỹ hy sinh thân mình trong mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm. Những con người như vây, tuyệt nhiên tác giả không nhắc đến mà chỉ săm soi những sai trái nhỏ nhặt để bắt bẻ, bôi xấu lực lượng này. Liệu thế đã công bằng? Mong tác giả hãy nghĩ kỹ trước khi viết.

  Trả lờiXóa
 25. Người nào chém dân bị trọng thương, người đó chịu, hà cớ gì lại lôi công an vào. Tác giả viết cứ như là công an mới là người chém dân. Phải phân biệt kỹ chứ. Không thể đồng hóa tội phạm với công an. Cứ thấy công an ở đâu lại đổ đầu công an làm. Chắc muốn làm nhục ngành công an đây mà.

  Trả lờiXóa
 26. Nếu công an làm sai, phải nghiêm trị, nếu công an chém dân, thì phải bị trừng phạt, tước quân tịch. Nhưng tôi đang nghi ngờ tính xác thực của bài báo này. Công an ra quân bảo vệ hành lang an toàn giao thông, dẹp bỏ những quán hàng dong là sai sao? Điều ấy là tốt cho người dân chứ sao.Công an Đức Thọ có chém người không? Tất nhiên công an Đức Thọ cũng không chém người. Không thể tin hoàn toàn vào bài viết của tác giả. Mà đúng hơn chúng ta phải đến tận nơi, nghe những người dân nơi đây, có mặt ở nơi xảy ra sự việc mới rõ ngọn ngành. Bài viết của tác giả chưa được kiểm chứng, chúng ta chưa thể đặt niềm tin được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi, bạn có đọc kĩ bài viết không thế.
   Nó chém gió là "Công an Đức Thọ, Hà Tỉnh là giang hồ, sát thủ" - nhưng nội dung bài viết lại là em trai ông công an kia đi chém người. Nội dung bài viết cũng có đăng trên một số báo khác có tên miền .vn, và là có thật. Tuy nhiên, cái ngu ở đây là nó lại thích đi giật tít cơ.

   Xóa
 27. Toàn nói láo nói càn. Trên ghi Công an Đức Thọ chém người, dưới lại chú thích luôn em trai phó trưởng Công an thị trấn Đức Thọ chém người. Bây giờ ông tác giả này lại có kiểu đánh đồng cứ người nhà công an đánh người là lại quay ngay ra quy kết công an đánh người. Cái kiểu quy kết, định nghĩa này khác người một cách "đột phá" đấy. Bài viết không gây ấn tượng với người đọc đâm ra phải có một cái tít thật kêu, thật hấp dẫn để thu hút người nghe. Đề nghị tác giả thôi ngay kiểu này đi nhé. Ông lại trở thành nhà báo nói láo rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tít bọn này giật tưng tưng là chủ yếu thôi bác nhé. Câu view ấy mà. Trước mình đọc một bài viết, hình như gì mà "công an khủng bố nhà dân bằng rác thải và nắm tôm, nước mắm" - đến lúc kéo xuống xem thì nó trưng ngay cái hình với mấy cái túi ni lông ở trước cửa nhà.
   Loại blog này chỉ dùng cho cái bọn nào thích đọc tít rồi auto chửi

   Xóa
 28. Đúng là chúng có ta có thể nên khâm phục tài tưởng tượng của đám rận chủ này bởi chúng quá ảo tưởng và giỏi xuyên tạc, nói xấu về các cơ quan chức năng của Đảng, chính quyền nhân dân các cấp, hay các nhà lãnh đạo đều là những đối tượng luôn bị chúng tìm mọi cách hạ bệ bằng nhiều thủ đoạn xấu xa, bẩn thỉu nhất. Chúng ta hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của chúng để không bị lừa một cách đơn giản

  Trả lờiXóa
 29. tự khắc chính quyền các cấp cao hơn sẽ giải quyết không đến lượt cái loại tôm tép các người lên tiếng chửi bới người ta thế này thế nọ nhé . Nên biết mình là ai mình đang làm gì , là một con người mang quốc tịch Việt Nam nên biết tôn trọng những người mang lại trật tự và sự ổn định cho xã hội cho cuộc sống của mình nhé đừng có cố gắng làm những trò chỉ mang tính chất minh họa nữa đi , vô nghĩa lắm.

  Trả lờiXóa
 30. thực sự mà nói bây giờ bọn này nói xấu công an rất nhiều mà không biết mục đích của chúng là gì ? Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được

  Trả lờiXóa
 31. chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người. Chẳng bao giờ có chuyện công an phối hợp giang hồ làm sát thủ bao giờ đâu , bọn này bịa chuyện ngu quá quá ngu và hoang tưởng chả hiểu cái mẹ gì mà suốt ngày đi lên đây sủa những thông tin toàn sai lệch sự thật như vậy cơ chứ

  Trả lờiXóa
 32. Thằng này lại dính máu ăn vạ, thích hư cấu vào người rồi "ối tượng chém một nhát mạnh nhắm vào cổ, tôi giơ tay lên đỡ thì trúng vào bắp tay gây thương tích, máu chảy khoảng NỬA CHẬU, sau đó đối tượng bỏ chạy".
  Người có bao nhiêu lít máu mà chảy mất nửa chậu, ông này vẫn sống được thể. Nó là chậu gì, hay nó là "bát chậu" dùng để ăn mì

  Trả lờiXóa
 33. rên ghi Công an Đức Thọ chém người, dưới lại chú thích luôn em trai phó trưởng Công an thị trấn Đức Thọ chém người. Bây giờ ông tác giả này lại có kiểu đánh đồng cứ người nhà công an đánh người là lại quay ngay ra quy kết công an đánh người. ba cái kiểu quy kết, định nghĩa này khác người một cách "đột phá" đấy. Bài viết chẳng có nội dung gì hay ho, thành ra phải có một cái tít thật kêu, thật hấp dẫn để thu hút người nghe. Đề nghị tác giả thôi ngay kiểu này đi nhé. Ông lại trở thành nhà báo nói láo rồi đấy.

  Trả lờiXóa