Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

CỘNG SẢN LONG AN THỦ TIÊU DÂN OAN ?

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
Thông Tin Công Luận

Hình ảnh cộng sản đàn áp các gia đình để cướp nhà cướp đất. 

VỀ VIỆC MỘT CÁN BỘ VIỆN KIỂM SÁT THÔNG BÁO: KHÔNG CHO THÂN NHÂN THAM DỰ ĐỒNG THỜI CŨNG KHÔNG THÔNG BÁO NGÀY XỬ NGUYỄN TRUNG CAN - MAI THỊ KIM HƯƠNG
Kính thưa Đồng Bào và qúy Thân Hữu trong ngoài nước

Phong Trào chúng tôi vừa được thân nhân ruột thịt của Dân oan Nguyễn Trung CaN, Mai Thị Kim Hương cho biết tin như sau:
Ngày 15 tháng 7 vừa qua thân nhân của ông bà Nguyễn Trung Can - Mai Thị Kim Hương đã tới Viện kiểm sát tỉnh Long An để xin được thăm nuôi ông bà Can Hương.
Nhưng cơ quan này đã không đáp ứng thỉnh cầu của thân nhân của ông bà Can - Hương. Viên cán bộ của Viện Kiểm Sát còn nói “phiên tòa xử Nguyễn Trung Can, Mai Thị Kim Hương sẽ không cho gia đình vào mà cũng không thông báo cho thân nhân biết ngày xử luôn”.
TẠI SAO KHI CƯỚP CHIẾM NHÀ Ở CỦA DÂN OAN THÌ TÀ QUYỀN ÁC ĐẢNG LÀM CÔNG KHAI MÀ KHI XÉT XỬ DÂN OAN THÌ LẠI XỬ KÍN ?????
TẠI SAO THÂN NHÂN RUỘT THỊT CỦA DÂN OAN KHÔNG ĐƯỢC DỰ PHIÊN XỬ ?????
8 NẠN NHÂN BỊ BẮT GIAM VÔ PHÁP CÒN SỐNG HAY ĐÃ BỊ THỦ TIÊU, CÒN LÀNH MẠNH HAY ĐÃ BỊ BẠO HÀNH ĐẾN TÀN PHẾ MÀ PHẢI XỬ KÍN ?????
Vụ cướp chiếm chỗ ở của gia đình Dân oan Nguyễn Trung Can - Mai Thị Kim Hương xảy ra ngày 14-4-2015 tại thị trấn Thạnh Hóa tỉnh Long An đã qua đi hơn 3 tháng nhưng thân nhân vẫn chưa được phép thăm gặp 8 nạn nhân đã bị côn an bắt giam từ khi đó.
Thân nhân chỉ được phép gởi quà nhờ trại giam đưa tới tay.
Chính vì thế nên đã hơn 3 tháng trời trôi qua, thân nhân và Phong Trào chúng tôi VẪN KHÔNG BIẾT MỘT TIN TỨC GÌ về tình trạng hiện nay của 8 nạn nhân bị bắt giam.
Xin nhắc lại vắn tắt vụ việc, sáng ngày 14-4-2015 tà quyền ác đảng đã dùng một lực lượng hàng trăm tay sai gồm côn an, an ninh, dân phòng, nhân viên địa chính, lính cứu hỏa, côn an đội lốt côn đồ tới khủng bố cướp chiếm nơi ở của gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can dựng trên mảnh đất chỉ rộng hơn 100 thước vuông tại thị trấn Thạnh Hóa tỉnh Long An.
Cướp chiếm xong chúng còn bắt giam 8 nạn nhân là các ông bà Nguyễn Trung Can, Mai Thị Kim Hương, Phùng Thị Ly, Nguyễn Trung Tài, Nguyễn Trung Linh, Mai Văn Đạt, Phùng Văn Tuân, Mai Văn Phong.
Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước
Chúng tôi thông tin này đến Đồng Bào và qúy Thân Hữu và xin quý vị tích cực hành động để bênh vực cho các gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương và Phùng Thị Ly đang bị tà quyền ác đảng CSVN truy bức bách hại đủ mọi đường.
Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo.
Việt Nam ngày 17 tháng 7 năm 2015

52 nhận xét:

 1. Chăc là chết cả rồi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là dân oan, lại là dương nội , lại là long an, sao chúng cứ mở miệng ra là dân oan
   thế này, dân oan thế kia mà không thấy ngượng hay sao vậy, đúng là nhảm nhí quá mức
   chúng không thấy những hành vi của chúng đang đi ngược lại sự thật như thế nào sao

   Xóa
  2. Không biết cả gia đình nhà này được sự xúi giục của cái đám dâm chủ giả hiệu
   như thế nào mà lại có những hành động chống đối lực lượng chức năng như thế
   bao nhiêu hộ gia đình đã đồng tình di dời mà nhà này còn đứng ra đấy mà chống
   đối

   Xóa
  3. dân oan gì mà các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai. Không có lực lưỡng công an nhân dân thì nhân dân có thể yên bình mà sinh sống mà làm ăn hay không nhờ họ mà bọn tội phạm nguy hiểm có thể bị bắt hết, còn gì mà thủ tiêu cái quái gì cơ chứ

   Xóa
  4. "Chăc là chết cả rồi !" - chết cứt nó đấy bác ạ.
   - Một là đang kiếm tiền dễ như thế, thằng nào chịu chết. Hô hào một lúc là có cả đống tiền bằng mấy tạ lúa ấy. Không làm thì phí, thế nên các vị "dân oan" này không thể chết.
   - Hai là, chết rồi thì mấy bác dâm chủ biết dựa vào cái gì nữa để mà kiếm ăn, dân oan là cần câu cơm của dâm chủ mà, thế nên các bác dâm chủ sẽ không thể để họ phải chết

   Xóa
  5. Có thể tượng tượng ra cái cảnh sau khi mấy bà con dân oan này xông vào xung đột với lực lượng chức năng này như sau:
   - 1 ông dâm chủ nào đó tập hợp bà con dân oan lại và bắt đầu phát biểu nâng cao nhuệ khí, thêm nếm, mắm muối vào nữa.
   - Sau khi hết bài phát biểu, bà con dân oan đứng thành hàng để lấy tiền "bồi dưỡng"
   Cảnh này đã thấy cài lần ngoài bờ hồ Hoàn Kiếm rầu

   Xóa
 2. Nói chính quyền công an khủng bố cướp đất của dân oan mà không biết ngượng mồm à? Sao không kể ra vụ đám gọi là dân oan kia kích động chống người thi hành công vụ và gây thương tích cho nhiều chiến sĩ công an đi, còn ở đó mà kêu oan với ức nữa. Nhân thân họ là ai? Hay là mấy kẻ chuyên đi kích động sau lưng người dân nhẹ dạ cả tin, những kẻ cơ hội luôn dùng dân oan là chiêu bài để chống đối chính quyền?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mức đền bù là giá đền bù chung cho tất cả các hộ gia đình trong diện giải tỏa, chứ
   không có chuyện nhà này hơn nhà kia, sao trước kia đã đồng tình di dời mà sao lại
   quay lại chống đối lực lượng giải phóng mặt bằng là sao, đúng là sai mà còn lắm chuyện

   Xóa
  2. thậm chí chúng ta có thể gom chúng lại rồi quẳng ra khỏi đất nước thì đất nước sẽ tốt lên biết bao nhiêu nhỉ, chứ bọn này càng ở trong xã hội thì càng làm xấu xã hội này hơn thôi. Công an không bao giờ ăn cướp đâu, nực cười quá đi mất cái gì mà công an đi thủ tiêu ai cơ chứ đừng có mà nói quàng lên như vậy chắc không ai còn tin vào lời nói của chúng mày đâu nhìn chúng mày là thấy sự thù hận rồi

   Xóa
  3. Cho mấy bà cô nhẹ dạ, cả tin, nhưng chân không yếu, tay không mềm ra làm loạn, gây gổ với lực lượng chức năng, còn mấy thằng dâm chủ, thân đàn ông, đứng trong quay phim. Cái lũ đách biết nhục nhã là cái gì. Vậy mới biết chỉ khổ mấy bà - cô dân oan. Cuối cùng toàn làm cái cần câu cơm cho chúng

   Xóa
  4. Mà nghĩ đi nghĩ lại mới thấy, dân oan từ trước đến nay toàn là phụ nữ là người già (cũng là phụ nữ). Nói thật là mấy lão dâm chủ này rất thâm. Chỉ lợi dụng phụ nữ trẻ, trung niên và già. Có lẽ là vì:
   - Phụ nữ là người dễ cảm thông, vậy nên chỉ cần mấy lão dâm chủ mùi mẫn tí là có người tin ngay.
   - Phụ nữ là những người thuộc phái yếu, mặc dù nhiều người, chân không yếu, tay cũng chẳng mềm, nhưng xô xát với phụ nữ. nghĩa là thằng đàn ông sai.
   Thế, mấy anh dâm chủ tính cũng kinh thật

   Xóa
 3. Công an đàn áp dân hay là dân hung hãn gây hấn với công an, không từ thủ đoạn dã man nào để chống đối người thi hành công vụ. Họ có được gọi là dân oan không khi họ chẳng có tí lý lẽ gì để chứng minh mình bị oan, chỉ biết dùng bạo lực để gây rối. Công an thủ tiêu dân oan nghe thật nực cười, thế thì họ xét xử làm gì cho mất công, cứ đợi đến khi vụ việc được đưa ra xét xử sẽ rõ ai tốt ai xấu thôi.

  Trả lờiXóa
 4. không được dự đởn giản bởi vì các người suốt ngày kêu la chửi bới thì người ta không cho dự phiên tòa rồi, dự phiên tòa rồi để gây rối phá bĩnh phiên tòa thì thử hỏi rằng sẽ có cơ quan nào cho vào đây, bản chất của các người là gây rối rồi chửi bới, đến phiên tòa mà chửi bới không coi phiên tòa ra gì rồi có những hành động khiêu khích thì tôi nghĩ rằng họ se chẳng cho ngồi ở đấy đâu

  Trả lờiXóa
 5. bọn phong trào liên đới dân oan này là một tổ chức lập ra đê ăn tiền của bọn hải ngoại rồi nên đi đâu chúng cũng chỉ nhằm một mục đích là gây rối chứ không phải là để nói lên tiếng nói của người dân, chúng chỉ muốn phục vụ cho ý đồ của chúng là muốn gây rối ở địa phương mà thôi chứ chẳng có mục đích gì tốt đẹp, xem mấy clip của bọn chúng chửi cộng sản để kiếm tiền sao mà nghe rác rưởi thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định Lê Công03:54 21 tháng 7, 2015

   Đừng nói thế 4 con sâu tứ trụ của triều đình sống nhờ vào đồng tiền của mấy thằng hải ngoại đấy,4 thằng này cũng là trùm gây rối đó,chúng chỉ muốn phục vụ cho lợi ích cá nhân,của gia đình và bầy sâu mọt của chúng còn lại những cái sái cặn bã mà có dư thừa thì đành cho bọn áo đỏ có chữ DLV đó

   Xóa
  2. thằng hải ngoại là thằng nào thế Lê Định, đừng có vơ đũa cả nắm chứ, đồng tiền của
   người ở nước ngoài gửi về phục vụ cho sự phát triển của đất nước đâu có phải của những
   thằng chống đối phá hoại đất nước, đúng là lũ ngu hay sao mà chậm hiểu thế

   Xóa
  3. Chú dâm chủ Đờ Lờ Cờ trên kia có vẻ am tường về cuộc sống của các lãnh đạo nhờ.
   Chắc lại nguồn tin từ mấy anh dâm chủ khác phỏng, hay là ảo tưởng như con Thùy Trang Nguyen gì đó, lấy tin ở tận CIA, FBI và "tình báo quốc tế" :)))
   Lời lẽ bọn dâm chủ chúng mày chỉ nhét được vào mồm mấy đứa ngu si cỡ chúng mày thôi nhé.

   Xóa
  4. Nhiều khi không rõ là các chú có phải bị nhét chữ vào mồm hay không? Hay là do bản chất con người nó bẩn thỉu và vô liêm sỉ nên nhìn đâu cũng thấy "cái thứ giống mình" ấy nhỉ?
   Cũng giống như cái bọn tay sai Ngụy quyền ngày trước ấy, giờ bị đá đít ra khỏi đất nước rồi, suốt ngày quay mõm về cắn đít đất nước. Kêu gào ông này tay sai, ông kia tay sai...Nghe phát mửa

   Xóa
 6. Với mấy cái viết kiểu này thì xảy ra mấy cái chuyện biểu tình xô xát cũng đúng thôi, nếu không có mấy cái người như người viết bài này thi đã không đến nỗi xảy ra những chuyện như vậy. Mà lại cái chuyện đàn áp, cướp đất các kiểu, nghe cũng đã quá nhàm rồi. Nhà nước không cướp đất, chỉ là thu hồi đất và đền bù theo giá cả đã được quy định rồi mà thôi, bà con đừng nghe lời mấy thằng dâm chủ kích động làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hài quá đi "CỘNG SẢN LONG AN THỦ TIÊU DÂN OAN ?" ,đúng là ăn nói hết sức hàm hồ và nguông cuồng ,những kẻ đã có những hành vi chống người thi hành công vụ ,cố chấp và phá hoại thì đáng bị sự trừng phạt của pháp luật ,còn định kêu cái nỗi gì đây nữa cơ chứ ,khó hiểu với những bài viết như thế này thật .

   Xóa
  2. chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta.Thực sự mà nói những điều trên không nói lên đc điều gì cả mà khiến cho dư luận xôn xao mà thôi

   Xóa
  3. một lũ chúng mày sao mà đầu óc tối tăm và ngu không bằng cả lợn thế, nói ra những điều này thì chẳng ai thèm tin chúng mày được đâu Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là thiếu đầy đủ và không chi tiết, chắc mấy thằng phản động này muốn buộc tội công an đây mà, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin,

   Xóa
 7. Vi phạm pháp luật thì ắt hẳn phải chịu sự xử lý của pháp luật, không có trường hợp
  ngoại lệ, dùng vũ khí chống đối gây thương tích cản trở cho lực lượng giải tỏa mặt
  bằng như thế là vi phạm pháp luật rõ ràng rồi, sao còn oan uổng gì nữa, đúng là vớ
  vẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới hay chứ bạn. Lúc nào mấy anh dâm chủ nhà ta cũng kêu gào, đất nước phải có tự do, dân chủ...chắc ý mấy anh ấy là tự do làm loạn, tự do mạt sát, tự do lao vào người khác mà không cho người khác chống trả như thế này.
   Mấy anh í muốn dân oan được "tự do", nhưng đếch thèm nghĩ là mấy ông cơ động đứng kia cũng có đầy đủ mấy cái quyền đó.
   Tự do cho "dân oan", tự do cho các nhà "dâm chủ" nhưng đếch có tự do cho người khác...

   Xóa
 8. Nghe cái luận điệu của trang này đã thấy sặc cái mùi phản động rồi, dân oan cái con mẹ
  nhà chúng nó chứ , oan thế đéo nào mà lại đi tấn công người khác như thế, bao nhiêu gia
  đình khác không thực hiện di dời giải tỏa mặt bằng hay sao thế, một lũ dối trá, lừa bịp

  Trả lờiXóa
 9. Hãy công khai phiên tòa xét xử. Mọi người đừng xúc phạm nhau nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Hãy công khai phiên tòa xét xử. Mọi người đừng xúc phạm nhau nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Xô xát thế này mà đã chửi ngày một phát đến tận gốc rễ của chế độ thì đó là một thực dụng ngu đần và hết sức thiếu hiểu biết của một số bộ phận danoan, danoan ở đây là dân làm tiền, dân không có cống hiến cho sự phát triển của quốc gia mà là nơi tập trung những kẻ ngu đần lười lao động muốn ăn trắng mặc trơn và làm lính cho Việt Tân

  Trả lờiXóa
 12. Lại là một bài viết do cái phong trào này viết ra, chúng ta cần hiểu rõ về cái phong trào này, phong trào này có tên là phong trào liên đới dân oan nhưng trong phong trào này đâu có người dân oan nào đâu mà toàn là lũ người chống đối và xuyên tạc vì vậy theo tôi đây cũng là một bài viết có nội dung xuyên tạc không đúng vì thế chúng ta không nên tin những thông tin này.

  Trả lờiXóa
 13. chuyện dân oan là chuyện phiếm nhất thiên hạ, suốt ngày mang cái mác đi đấu với chả tranh rồi chửi bới, mấy đám dân oan tôm tép này cứ thử ra gây rối trật tự trị an thì xem cộng sản có bắt hết các người không, cứ mang cái mác là đấu tranh dân oan nhưng mà thực tế thì chỉ là một con cờ vớ vẩn cho bọn cờ vàng lợi dụng để thao túng rồi nhận tiền bẩn của bọn cờ vàng mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. dân oan cũng chỉ vì mất đất, ăn hết tiền đền bù rồi không có công ăn việc làm thì mới thế mà thôi chứ thực chất thì họ cũng tốt mà, thế nhưng một trong số bọn họ lại bị tiêm nhiễm cái tư tưởng chống cộng điên cuồng của bọn chống cộng cực đoan nên chúng chẳng còn nhận biết được thế nào là đúng thế nào là sai, và nói thế nào cho vừa cho phải thôi, chứ suốt ngày rống mồm lên dân chủ nhân quyền mà chẳng hiểu cái chó gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại mà cố tình chống đối như thế này, thường là cái loại cái gì cũng muốn, đất cũng muốn, tiền đền bù cũng muốn...Bởi vì nếu là "oan thật", thì phải oan cả địa phương, oan hết những người liên quan, Nhưng ở đây, lúc nào cũng chỉ thấy vài nhúm, gọi là "dân oan". Chẳng biết oan thật hay oan giả, mà đánh người, chửi bới người thì rất thật

   Xóa
 15. bọn mày không cập nhật tin tức tình hình về con cấn thị thêu được thả rồi à, không đi bám đít mấy thằng dũng mai củ tịt hội dân oan đi kìa còn chờ gì nữa, càng ngày bọn dân oan càng mạnh và càng nhiều ông bà già, nhưng mà chỉ có đi biểu tình làm loạn thôi chứ không chống được cộng sản đâu, muốn lật đổ được cộng sản phải có triết lí gì đó chứ suốt ngày chỉ có ăn vạ thì không làm được gì họ đau

  Trả lờiXóa
 16. Được nhà nước đền bù đất ở một khoản tiền lớn, ăn tiêu đập phá chán chê mê mỏi rồi bây giờ các ông dân oan này lại quay ra ăn vạ đây mà. Sống cũng phải có trước có sau, cũng phải biết có điểm dừng chứ. Được voi đòi tiên, nhà nước cứ chiều theo ý các ông đền bù giá trên trời, có mà loạn à.

  Trả lờiXóa
 17. Mấy bác này không biết nghĩ đến con cháu của các bác sau này. Bây giờ mấy đứa nhỏ cứ lẽo đẽo theo các bác ăn vạ, bác định đẩy cuộc đời của con bác cũng chỉ biết đi ăn vạ thế này thôi à. Bác nghĩ sao khi đứa trẻ hỏi "ông bà lớn rồi sao vẫn lăn đùng ra đất mà ăn vạ thế?"Kiểu này là thấy cái lợi trước mắt mà quên di cái lợi lâu dài đây mà.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy ông rận chủ ơi, nói gì thì cũng phải có đầu có đuôi chứ. Các bác không nói rõ ngọn ngành ra, nguyên nhân vì đâu mà xảy ra việc trên? Nói ra để người ta hiểu, để đánh giá khách quan, nếu các bác đúng thì còn bênh các bác chứ. Cứ nói tù mù thế này, mở mồm lại chửi, lại rủa thế này, ai biết thế nào mà bênh. Ngâm lại các bác không nói rõ ngọn ngành thế này, chắc lại cái kiểu xuyên tạc, nói láo đây mà.

  Trả lờiXóa
 19. Người ta còn đi hiến đất làm đường, làm công trình công cộng kia kìa. Vậy mà mấy bác được đền bù rồi lại kêu thiếu, muốn đòi thêm, không đòi được quay ra ăn mà, chống đối người thi hành công vụ. Bảo sao người ta không gô cổ lại. Nước phải có kỷ cương phép nước chứ. Các bác già rồi mà còn "hư" hơn mấy đắ trẻ con, không đòi quà được là ăn vạ. Bảo sao đăng lên mạng, liền bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả.

  Trả lờiXóa
 20. Mấy ông này cứ tự nhận mình là dân oan, oan ở chỗ nào. Ngay như vụ ông Nguyễn Thanh Chấn đấy, nhà nước sẵn sàng nhận trách nhiệm, các ban ngành đồng bộ vào cuộc, sẵn sàng bồi thường cho gia đình ông Chấn kia mà.Sao các bác không kể đầu đuôi để người đọc còn biết đúng sai mà suy xét. Đích thị kiểu này là oan "vờ", được mười lại đòi mười một đây mà. Lại kiểu "ăn cắp còn la làng". Chán.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề đất đai hiện nay đang là một vấn đề mà bọn phản động , bọn rận chủ lợi dụng vào đó để chống phá nhà nước ta. không những thế chúng còn lợi dụng người dân lương thiện, thật thà. Chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của họ, lừa dối họ, biến họ trở thành công cụ để chúng chống phá Đảng và nhà nước ta. Tới bao giờ chúng mới tỉnh ngộ được rằng người dân chúng ta không dễ bị chúng lợi dụng như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 23. khi có sự xuất hiện đông người của biểu tình gây rối thì các lực lượng chức năng sẽ sử dụng những biện pháp cưỡng chế mạnh chứ không nhân nhượng giáo dục , thuyết phục , khuyên giải người dân như thế cả ! Chúng ta cần tỉnh táo hơn nữa trước những lời nói , sự lôi kéo kích động của những thế lực thù địch,với những chiêu trò của bọn bán nước, bọn phản động đây mà. chúng nói xấu chính quyền nước ta là để lòng dân nghi ngờ hoang mang đây.

  Trả lờiXóa
 24. Khi “dân oan “ không chịu giao đất , các nhà Rân chủ sẽ viết giùm họ vài cái biểu ngữ “ CQ cướp đất “ , “ CSVN cướp đất dân “ cho họ cầm để chụp hình . các biểu ngữ phải được viết bằng sơn đỏ ngệch ngoạc cho giống …..biểu ngữ máu , thế mới có hiệu ứng .
  Với các bác dân ăn vạ ở Thủ đô cả nửa năm , tiền bạc hết sạch thì các nhà rân chủ tài trợ chút tiền còm sống qua ngày , các bác dân oan này cứ trả lời phỏng dzấn theo ý các nhà rân chủ mớm cho .

  Trả lờiXóa
 25. Mấy cái ảnh vớ vẩn này chả nói lên cái vẹo gì cả, trước hết, cái giật tít của bài viết có vẻ rất ghê gớm, nhưng nội dung thì chả có một tý ý nghĩa nào. rõ ràng đây là một bài viết có tính mối lái, hướng dư luận có những cái nhìn sai lệch so với thực tế, là một chiêu trò hết sức quen thuộc của trang tin này, cũng như của bọn rận chủ. Đó là những thủ đoạn hết sức bỉ ổi và xấu xa, hơn ai hết, chúng ta , những người đọc và tiếp nhận thông tin phải thực sự tỉnh táo và không để bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 26. Lại là những chiêu bài phản động ,những trò hề mà chỉ có bọn chúng mới có thể nghĩ ra một cách ngu học đến như thế, những bức ảnh kèm với những tiêu đề giật gân mà không ai có thể nhìn thấy ở đâu đều được bọn phản động trêu đùa rất ngu học luôn, thật là hài hước.Nếu sự việc này là có thật thì không đợi đến những trang tin lá cái như thế này đưa tin , thậm chí chính những người dân có bức xúc sẽ lên tiếng ! Nhưng trong thời gian gần đây lại chẳng có vụ việc nào như thế này cả ! Theo những phân tích thì những hình anh trên đây chỉ có tính bịa đặt giả mạo mà thôi !

  Trả lờiXóa
 27. chỉ có những hình ảnh sơ sài và bài viết kích động về nhà nước, về đảng thì có ai tin chứ. một trò quen thuộc của bè lũ bán nước, một lũ không có nhận thức đi theo giặc. dù những kẻ này có nói gì, viết gì thì chắc chắn một điều là không có ai tin chúng, tin gì những kẻ bán nước, quay lưng với dân tộc chứ. một việc làm đáng xấu hổ nhằm làm mất uy tín của chính quyền, đây là một trò lừa đảo không hơn không kém, và khi dùng đi dùng lại những trò kiểu thế này thì chẳng có ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 28. xin lỗi chứ với những hình ảnh cắt ghép kia với những thông tin vớ vẩn đó mà tác giả cũng đưa tin bài viết như đúng rồi thế. Với những kẻ đội lốt "dân oan" để chuộc lợi, mưu cầu lợi ích cá nhân mà gặp tao thì cho diệt hết cho đất nước nó trong sạch. Cái trang này chỉ tập trung một loạt kẻ bồi bút mà thôi. hôm trước chúng đăng bài về 2 vụ trọng án xảy ra và cho là không công bằng còn khi Công an phá án được thành công thì chúng lại im thét là sao? giờ lại dựng chuyện chính quyền thủ tiêu dân oan là sao?

  Trả lờiXóa
 29. những hình ảnh này chúng lấy ở đâu ra đấy bà con ơi. Ở Việt Nam làm gì có chuyện này. Đúng là dưới ngòi bút của những kẻ chống phá đất nước chúng sẵn sàng dựng lên những câu chuyện để bôi nhọ, hạ uy tín chính quyền, lực lượng Công an. Thật không thể chấp nhận được những kẻ đang phá vỡ sự bình yên, phát triển của đất nước. những kẻ đang đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc như chúng sẽ phải chịu những cái kết thảm hại cho mà xem

  Trả lờiXóa
 30. Trong giới rận chủ ngày nay thật lắm chiêu bài đầy bỉ ổi không thể chấp nhận được, đúng như nhân cách của những người trong giới này. Chỉ vì muốn nổi tiếng hơn kẻ khác, chỉ vì muốn được ông chủ đi giầy tây cho ít đô la xanh đỏ mà tìm cách nổi tiếng với chiêu bài lố bịch. Đi hú hí với vợ người khác, với chồng người khác,... thì la lên là mất tích, hợp pháp hóa ăn chơi, lại vừa có tiền. Thật không biết nói sao với những người này nữa!

  Trả lờiXóa
 31. Nếu mà hiểu theo cái nghĩa của từ "thủ tiêu" thì mấy người mà tác giả gọi là "dân oan" kia đã về chầu ông bà ông vải rồi, chứ chả còn sống nhăn răng ra nữa đâu, vậy nên đề nghị tác giả nên viết đúng sự thật một tí đừng có bịa nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Vãi cả thủ tiêu. Tao đếch thấy cái bằng chứng có việc "thủ tiêu" của bọn bây ở đâu cả. Tao chỉ thấy mấy ông cơ động kia đang đứng hứng khiên, chịu đòn của mấy vị gọi là "dân oan" kia thôi.
  Không biết có oan thật không, nhưng phải nói là cái việc ném gạch đá, chửi bới người khác, mấy bác thực hiện có bài bản và đầy nhiệt huyết thế nhỉ???

  Trả lờiXóa
 33. "Nhưng cơ quan này đã không đáp ứng thỉnh cầu của thân nhân của ông bà Can - Hương. Viên cán bộ của Viện Kiểm Sát còn nói “phiên tòa xử Nguyễn Trung Can, Mai Thị Kim Hương sẽ không cho gia đình vào mà cũng không thông báo cho thân nhân biết ngày xử luôn" - ngu vãi ra còn cứ thích thể hiện. Chưa biết có việc này sảy ra hay không, nhưng việc tạ giam với việc đưa ra xét xử liên quan éo gì đến nhau. Mà bắt tạm giam thì nhất thiết phải "biết luôn ngày xét xử"

  Trả lờiXóa
 34. Công an đàn áp dân hay là dân hung hãn gây hấn với công an, không từ thủ đoạn dã man nào để chống đối người thi hành công vụ???? dân oan cái nỗi j khi mà bọn chúng chẳng có tí lý lẽ gì để chứng minh mình bị oan, chỉ biết dùng bạo lực, dùng miệng lưỡi bẩn thỉu để gây rối.... Công an thủ tiêu dân oan nghe thật nực cười, thế thì họ xét xử làm gì cho mất công, cứ đợi đến khi vụ việc được đưa ra xét xử sẽ rõ ai tốt ai xấu thôi.

  Trả lờiXóa