Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

HÃY TIÊU DIỆT BỌN CƯỚP CÓ TỔ CHỨC !

Lời phát biểu của chị Cấn Thị Thêu ngay sau khi ra tù...
Trước khi lên xe về Dương Nội, chị Cấn Thị Thêu đã phát biểu với bà con dân oan đi đón. Mặc dù không có sự chuẩn bị trước, lại đang trong cảm xúc nghẹn ngào nhưng lời phát biểu vo của chị rất trôi chảy, mạch lạc và đầy truyền cảm. Xin rã băng giúp bạn đọc tiếp cận tốt hơn bài phát biểu này:


Kính thưa toàn thể bà con;

Giữa lúc cuộc đấu tranh của dân oan Dương Nội đang ở vào thời điểm khó khăn nhất thì chúng nó đẩy vào vòng tù tội oan sai. Ngày 25/4/2014, khi tôi đang đứng quay phim ghi hình cuộc đàn áp của công an và chính quyền đối với dân oan Dương Nội bị cướp đất thì tôi bị công an bắt giữ. Khi bắt tôi, công an đã đánh tôi gây thương tích, nhét giẻ vào mồm tôi làm tôi bị ngất. Khi tỉnh dậy, tôi đã thấy mình đang ở đồn công an quận Hà Đông. Từ đó đến nay, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.
Tôi thấy việc chúng nó bắt giam tôi và nhiều bà con Dương Nội nhằm mục đích cướp đất, đó thực sự là một tội ác. Chỉ vì những món lợi nhuận khổng lồ từ việc thu hồi đất mà chúng nó đã bất chấp luật pháp bất chấp tình yêu thương đồng loại để thực hiện những việc làm mà trời không dung, đất không tha. Biết bao cánh đồng lúa đang xanh tốt của nông dân Dương Nội đã bị chìm dưới bánh xích của máy xúc, máy ủi. Biết bao nhiêu ngôi mộ bị ủi phá, xương cốt trắng đồng. Biết bao nhiêu người dân Dương Nội đã bị công an đàn áp đánh đập dã man. Biết bao người nông dân không chuyển đổi được nghề nghiệp, bị đẩy vào cảnh cùng quân, thất nghiệp, đói nghèo, sống không có đất mà làm, chết không có đất mà chôn. Biết bao nhiêu người dân vô tội bị đẩy vào vòng lao lý. Đó là tội ác tày trời của bọn quan tham đã gây ra cho dân oan Dương Nội trong suốt gần 10 năm qua.
Có một điều mà chúng nó tính không ra. Chúng không thể lường trước được, đó chính là kẻ gieo gió ắt sẽ phải gặt bão. Chúng nó càng gây ra nhiều tội ác, chúng nó càng đàn áp, chúng nó càng triệt đường sống của chúng ta bao nhiêu thì chính chúng nó đã thúc đẩy lòng căm thì và ngọn lửa đấu tranh để người dân vùng lên chống lại chúng nó bấy nhiêu. Bằng chứng là kể từ khi tôi và nhiều người dân Dương Nội bị bắt giữ cho đến nay, phong trào đấu tranh giữ đất đòi quyền sống của nông dân Dương Nội không hề giảm sút mà ngày càng quyết liệt hơn.
Còn đối với tôi, tuy rằng chúng nó giam giữ tôi trong suốt 15 tháng qua nhưng chúng nó cũng chỉ có thể giam giữ được thể xác của tôi còn tinh thần và ý chí đấu tranh của tôi chúng nó không thể nào giam cầm được. Hàng ngày, hàng giờ, ngọn lửa đấu tranh trong tôi vẫn vượt qua song sắt nhà tù để hướng về phong trào đấu tranh của bà con ở bên ngoài.
Kể từ khi tôi bị bắt cho đến nay gia đình tôi cùng toàn thể bà con vừa đấu tranh giữ đất, vừa đấu tranh đòi trả tự do cho tôi và những người dân Dương Nội, vừa chăm sóc cuộc sống của tôi ở trong tù. Những chuyến đi thăm, những món quà, những tình cảm thấm đẫm tình yêu đã quấn chặt lấy tôi trong suốt thời gian tôi ở tù. Đó chính là nguồn động viên to lớn, là động lực để tôi vượt qua những khó khăn khắc nghiệt ở nhà tù. Ngày hôm nay tôi được trở về với gia đình và bà con, xin cảm ơn gia đình, cảm ơn tất cả bà con
Kính thưa toàn thể bà con,
Với khát vọng được sống, được làm giàu, phát triển trên chính mảnh đất của quê hương, bà con trong đoàn giữ đất phường Dương Nội chúng tôi có một quyết tâm rất lớn đã dồn hết tâm trí sức lực để bảo vệ mảnh đất cha ông để con cháu được muôn đời no ấm. Để bà con trong đoàn giữ đất phường Dương Nội có được sự quyết tâm và vững vàng như ngày hôm nay là chúng tôi được sự giúp đỡ của các nhân sĩ trí thức và tất cả bà con dân oan trên khắp mọi niền Tổ quốc, của những người có lương tri trong và ngoài nước đã hướng về Dương Nội chúng tôi trong lúc chúng tôi gặp khó khăn nhất để chia sẻ, để giúp đỡ kể cả tinh thần lẫn vật chất, tiếp sức cho dân Dương Nội chúng tôi đấu tranh giữ đất đến cùng.
Trong hội đoàn tụ hôm nay, thay mặt bà con trong đoàn giữ đất phường Dương Nội, tôi xin chân thành cảm ơn các nhân sĩ trí thức, xin cảm ơn tất cả bà con dân oan trên khắp mọi miền Tổ quốc và xin cảm ơn những người có lương tri trong và ngoài nước đã dành cho gia đình tôi và bà con trong đoàn giữ đất phường Dương Nội sự quan tâm to lớn, giúp cho gia đình tôi và bà con trong đoàn giữ đất phường Dương Nội có được niềm tin, tương lai tươi sáng và một thắng lợi đang đến gần để chúng tôi vững vàng hơn trong sóng gió trong suốt thời gian vừa qua.
Tôi xin được tri ân và cảm tạ những tấm lòng vàng của tất cả các quý vị cùng toàn thể bà con.
Rất mong bà con xa gần hãy quan tâm hơn nữa đến bà con Dương Nội chúng tôi trong thời sắp tới và mong rằng tất cả dân oan trên toàn đất nước Việt Nam hãy quy tụ về một mối, hãy nối vòng tay lớn để chúng ta có đủ sức mạnh tiêu diệt hết bọn quan tham vô lại, tiêu diệt hết bọn kẻ cướp có tổ chức để nhân dân ta không còn phải chịu cảnh bất công oan trái, không còn phải chịu cảnh thất nghiệp đói nghèo.
Cuối cùng, tôi xin chúc gia đình và toàn thể bà con mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho cuộc đấu tranh đòi quyền sống, đòi công bằng xã hội của chúng ta sớm được thành công và thắng lợi...


Ps : theo nguồn tin từ một người dân Thanh oai cho biết : có vài người gần đây đã về quê của Lã Quang Thức tại Thanh oai để điều tra lí lịch gia đình, họ hàng nhà tên này. Lã Quang Thức hiện đang là chủ tịch phường Dương nội, trước là trưởng côn an Dương nội, hắn  là  kẻ  cầm đầu đám côn đồ thảo khấu cướp đất, dfn áp , gây bao tội ác với dân Dương nội. 

18 nhận xét:

 1. Vừa mới ra tù mà cái thói sủa bậy, xuyên tạc sự thật của bà ta vẫn không giảm đi chút nào, đúng là việc giam giữ 15 tháng tù còn quá nhẹ nhàng đối với bà ta. Với tư tưởng chống đối cực đoan này, chắc rằng sớm muộn thì bà ta lại quay trở lại chốn ngục tù với các hành vi chống chính quyền như trước đấy thôi. Thật đáng thương cho một mụ đàn bà ngu dốt bị tiền làm mờ mắt, làm theo lời dụ dỗ của bọn xấu sẵn sàng đổi trắng thay đen, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi rằng không biết là những bộ quần áo đó được mua từ tiền "tài trợ dân oan" của các nhà dâm chủ trong nước, hay là do mấy nhà dâm chủ đó thuê tạm thời nữa. Tự nhiên đang một nắng hai sương, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời trở thành chỉn chu, lịch sự như thế này, ai chẳng thích.

   Xóa
 2. Một đám đàn bà đã ở cái tuổi có con đàn cháu đống rồi mà còn ngu dốt, không biết suy nghĩ, bị kẻ xấu lợi dụng. Sẵn sàng mang cái danh dân oan khi chẳng oan ức gì cả để gây rối, chống đối chính quyền tưởng là giỏi giang lắm sao? Họ không biết mình đang vi phạm pháp luật, không biết mình chỉ là con rối cho người khác giật dây. Đừng cứ mãi ngu dốt, bảo thủ như thế nữa, hãy tích chút phúc đức cho con cháu mình đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " chống đối chính quyền tưởng là giỏi giang lắm sao" - tôi nghĩ trong số này, chưa chắc tất cả đã nghĩ như vậy. Họ nghĩ đơn giản lắm, đang thiếu tiền tiêu. Giờ có mấy đứa lên lôi kéo, mồi chài họ. Đi cầm tấm biển, giơ lên cho chúng chụp vài tấm hình. Thế là được một ít tiền bỏ túi.
   Những người không hiểu biết, rõ ràng sẽ dễ dàng đi theo thôi

   Xóa
 3. Lại là Cấn Thị Thêu à bài viết này do cấn thị têu viết thì chẳng có ai tin đâu chắc bà này bị bệnh nói linh tinh nói vớ vẩn rồi vừa ra tù bà ta đã xuyên tạc nói linh tinh rồi, mọi người thấy một người nông dân với bản chất lương thiện cần cù chịu khó có thể nói lên những lời nói này không hay là bà này đã được các thế lực xấu huấn luyện để nói những lời này, vì vậy các bạn đừng có tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 4. Hội phụ nữ "dân oan" là đây sao? chúng tụ tập toàn những kẻ đội lốt bảo vệ dân oan để đi kiếm sống trên những người dân đi khiếu kiện đây á. Những ngày qua mới thấy Maria Thúy Nguyễn với Thúy Nga vừa đi du lịch với ăn uống bét tè lè nhè cơ mà. Ở đâu cũng góp mặt được để kiếm cơm qua bữa là sao? Xin các thánh phụ nữ này đừng phô diễn cái "tài năng" oan của mình ra nữa. Đừng lợi dụng những người nông dân khổ cực để chuộc lợi nữa

  Trả lờiXóa
 5. "Bọn cướp có tổ chức" ở đây chính là những phụ nữ đội lốt bảo vệ dân oan ở trên bức ảnh trên với những gương mặt quen thuộc như mẹ con Maria Thúy Nguyễn, Thao teresa, Thúy Nga, Cẩn Thị Thêu. Tôi mong và đề nghị cac cơ quan ban ngành và đặc biệt là lực lượng Công an, và cả những người dân sớm vạch rõ âm mưu, thủ đoạn của những kẻ cầm đầu các bang hội dân oan này. Không thể để cho chúng tiến hành các hoạt động chống phá như vậy được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này không phải cướp, mà là bọn chí phèo...Mà thậm chí so sánh bọn này với nhân vật chí Phèo còn làm ô uế đi cái hình tượng của anh Chí. Anh Chí trong truyện, cuối cùng cũng biết hướng thiện, nhưng mấy bà cô này ra tù vẫn hơn hớn như thường. Vẫn to mồm an vạ với chả "đấu tranh".
   Mấy lão dâm chủ không nhét một đống tiền vào mồm xem, có còn ai "đứng lên đấu tranh" nữa không???

   Xóa
 6. "Nông dân Dương Nội quyết tử giữ đất" - Cái nồi gì thế nhỉ? Các bác có tuổi cả rồi mà ăn nói không biết suy nghĩ à? Không biết là tấm biển đó các bác tự viết hay do bọn nào nó nhét vào tay các bác? Đất là của ai, là do nhà nước quản lý, nhà nước chỉ giao đất cho người dân để người dân phải phát triển kinh tế. Khi nhà nước thu hồi đất để phục vụ cho những lợi ích kinh tế lớn hơn, lâu dài hơn, và có những đền bù thỏa đáng cho người dân, thì việc chấp hành điều đó vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của các bác (nếu không có "quyền lợi" gì, họ cứ thu trắng, chả đền bù gì sất). Làm tròn cái nghĩa vụ của công dân còn không làm được, mấy bác còn to mồm cái gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười quá đi mất ,những kẻ mới được ra tù như Cấn Thị Thêu thì có thể phát biểu gì cơ chứ ,chấp hành án phạt xong nên biết sống sao cho đúng ,chấp hành pháp luật .Ấy vậy mà mới ra khỏi tù lại có những phát ngôn không đúng và có ý xấu xa như thế này thì chẳng mấy chốc lại phải ngồi tù nữa thôi .

   Xóa
 7. Nhìn mấy bác có vẻ chỉn chu phết nhở, từ ngày lên chức "dân oan" có vẻ các bác đã lột xác từ người nông dân chân lấm tay bùn thành những người quần áo, lụa là khá là đẹp mắt. Không biết là những bộ quần áo đó được mua từ tiền "tài trợ dân oan" của các nhà dâm chủ trong nước, hay là do mấy nhà dâm chủ đó thuê tạm thời nữa. Tự nhiên đang một nắng hai sương, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời trở thành chỉn chu, lịch sự như thế này, ai chẳng thích. Tôi tự thắc mắc, tại sao gọi là "đền bù không thỏa đáng" nhưng lại chỉ có "một nhúm người thấy không thỏa đáng". Trong khi cả ngàn con người cùng quê kia lại thấy "thỏa đáng" và không có ý kiến gì nhỉ? Cũng qua nửa cuộc đời rồi đấy các bác ạ. Sống thì nên biết suy nghĩ .

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là dân oan có tiếng thật, được đào tạo bài bản gớm, vừa mới ra tù không lâu lại muồn chui đầu vào đấy nữa chăng, chưa biết sợ hay sao. Làm bà làm mẹ rồi thì cũng nên sống sao cho con cháu nó noi gương theo đi, toàn đi làm những việc xấu xa để con cháu sau này có khi ra đường còn chẳng dám nhận người thân, thế có biết nhục là gì không, vì mấy cái đồng tiền bẩn mà làm gì cũng làm thế.

  Trả lờiXóa
 9. Đậu mẹ, nhìn cái ảnh mà cảm thấy tởm lợm.
  "Dân oan quyết tử giữ đất" - Cơ mà mấy bà cô kia cười có vẻ hớn hở thế. Chắc mấy anh em dâm chủ nhà ta vừa động viên là chụp hình xong, mỗi người sẽ được ra nhận bao nhiêu tiền hả???
  Các cụ già kia, có chắc họ hiểu hết cái biển mà họ đang cầm không???

  Trả lờiXóa
 10. "Giữa lúc cuộc đấu tranh của dân oan Dương Nội đang ở vào thời điểm khó khăn nhất thì chúng nó đẩy vào vòng tù tội oan sai. Ngày 25/4/2014, khi tôi đang đứng quay phim ghi hình cuộc đàn áp của công an và chính quyền đối với dân oan Dương Nội bị cướp đất thì tôi bị công an bắt giữ" - chị này bị nhét chữ đầy mồm rồi. =)))

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là việc giam giữ 15 tháng tù còn quá nhẹ nhàng đối với bà ta. Với tư tưởng chống đối cực đoan này, chắc rằng sớm muộn thì bà ta lại quay trở lại chốn ngục tù với các hành vi chống chính quyền như trước đấy thôi. Thật đáng thương cho một mụ đàn bà ngu dốt bị tiền làm mờ mắt

  Trả lờiXóa
 12. Những bộ quần áo đó được mua từ tiền "tài trợ dân oan" của các nhà rận chủ trong nước, hay là do mấy nhà rận chủ đó thuê tạm thời nữa. Tự nhiên đang một nắng hai sương, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời trở thành chỉn chu, lịch sự như thế này, ai chẳng thích.Đúng là dân oan có tiếng thật, được đào tạo bài bản gớm.

  Trả lờiXóa
 13. Đất là của ai, là do nhà nước quản lý, nhà nước chỉ giao đất cho người dân để người dân phải phát triển kinh tế. Khi nhà nước thu hồi đất để phục vụ cho những lợi ích kinh tế lớn hơn, lâu dài hơn, và có những đền bù thỏa đáng cho người dân, thì việc chấp hành điều đó vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của các bác (nếu không có "quyền lợi" gì, họ cứ thu trắng, chả đền bù gì sất). Làm tròn cái nghĩa vụ của công dân còn không làm được, mấy bác còn to mồm cái gì?

  Trả lờiXóa
 14. Vừa mới ra tù mà cái thói hay sủa bậy, xuyên tạc, bôi nhọ sự thật của bà ta vẫn không thay đổi chút nào... hình như 15 tháng bị tù giam vẫn còn quá nhẹ nhàng đối với bà ta. Với tư tưởng chống đối cực đoan này, chắc rằng sớm muộn thì bà ta lại quay trở lại chốn ngục tù với các hành vi chống chính quyền như trước đấy thôi. Thật đáng thương cho một mụ đàn bà ngu dốt bị tiền làm mờ mắt, làm theo lời dụ dỗ của bọn xấu sẵn sàng đổi trắng thay đen, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa