Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Cướp đất của dân, không đền bù, Vinaxuki vỡ nợ.


  Vinaxuki là một doanh nghiệp từng câu kết với chính quyền cướp đất của dân xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, dân khiếu kiện kéo dài, năm 2009 dân nơi đây từng bao vây, đốt nhà máy một lần. Gieo nhân nào gặp quả ấy, giờ phá sản, vỡ nợ, tuy nhiên món nợ nhân dân xã Tiền phong Mê Linh vẫn còn nguyên đó. 


XVN 

Ông chủ ôtô Xuân Kiên khẩn cấp bán nhà máy trả nợ


Công ty cổ phần ô tô Xuân Kiên Vinaxuki vừa có thông báo khẩn cấp về việc bán nhà máy để trả nợ.Trong thông báo do Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Kiên ký hôm 15/6 gửi tới một số ngân hàng, cơ quan an ninh kinh tế và các chủ nợ của doanh nghiệp này,... ghi rõ việc bán nhà máy sản xuất ô tô số 1 Mê Linh (Hà Nội) để trả nợ cho ngân hàng và các tổ chức cá nhân.
Quyết định trên được đưa ra sau khi Vinaxuki nhận được các thông báo nợ của các nhân hàng và các tổ chức, cùng với thông tin một số người đã ăn cắp phụ tùng, thiết bị và câu trộm cá trong nhà máy.
Ông chủ, ô tô, Xuân Kiên, trả nợ, Vinaxuki, Bùi Ngọc Kiên, ông-chủ, ô-tô, Xuân-Kiên, trả-nợ, Vinaxuki, Bùi-Ngọc-Kiên,
Giấc mơ xe Việt Nam chưa thành, Vinaxuki đã phải bán nhà máy
Theo Vinaxuki, hiện tất cả tài sản thuộc nhà máy đã thế chấp hết cho tất cả các ngân hàng và tổ chức, cá nhân bao gồm quyền sử dụng đất, nhà xưởng và máy móc thiết bị,... Những tài sản trên đang trong thời gian chuyển nhượng, bán để trả nợ theo cam kết của hội đồng quản trị Vinaxuki.
Cho đến nay, nhà máy sản xuất ô tô số 1 Mê Linh chỉ có rất ít nhân viên đi làm, mà phần nhiều trong số đó là các thành viên thuộc tổ bảo vệ, thông báo của Vinaxuki xác nhận.
(Theo Báo Giao thông)

15 nhận xét:

 1. Xuân Việt Nam đi đâu lâu vậy ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn đi đâu nữa, đi kiếm chuyện mà chửi chứ còn đi đâu hả chú em ,hay là đi kiếm
   rượu như Chí thì hợp hơn nhỉ, đúng là ăn cây nào rào cây đấy, ăn đô la nên các anh
   ấy chẳng tiếc lời mà la cho mấy anh tây chứ chẳng thích việt nam tí nào cả nhỉ

   Xóa
  2. CŨng khá hay, cái câu bảo năm 2009 dân tràn vào đốt vật dụng trong nhà máy, do
   trước đó nhà máy bảo tạo công ăn việc làm cho nhân dân vùng đó, nhưng sau đó lại
   không thực hiện, mà có đáp ứng nổi tiêu chuẩn làm việc đâu mà bắt người ta nhận, rõ
   khổ

   Xóa
  3. Thật là hài quá đi mất ,những bài viết như thế này thì có thể lừa được ai cơ chứ ,thật khó hiểu những người những suốt ngày toàn nghĩ những chuyện lung tung để lừa lọc mọi người không .Đừng có mà bịa đặt xuyên tạc để lừa dối mọi người nữa ,sẽ chẳng có ai tin vào những chuyện thế này đâu .

   Xóa
 2. Công nhận dạo này không thấy Xuân Việt Nam đăng bài linh tinh nữa nhỉ ? Hóng mãi, tưởng là không còn kinh phí hoạt động nữa rồi chứ. Chắc là mới được bơm thêm tiền nên mới lại đăng bài trở lại đây mà. Liên quan đến bài viết này, hiện nay làm ăn kinh tế khó khăn, việc phá sản cũng là chuyện bình thường thôi, nhưng các công ty cũng nên có cơ chế đền bù phù hợp chứ, cứ ai cũng tuyên bố phá sản là xong à ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải trao cái giải nói láo cho cái trang này mới được mất, "Vinaxuki là một doanh
   nghiệp từng câu kết với chính quyền cướp đất của dân" nhà máy ô tô này cướp đất
   của nhân dân khi nào vậy, mâu thuẫn đấy đâu phải là cướp đất của nhân dân, bọn nói
   láo

   Xóa
  2. Nói láo hết sức trắng trợn và hỗn xược ,không xem ai ra gì cả ,chỉ biết bịa đặt rồi xuyên tạc để nói xấu chính quyền rồi bôi nhọ danh dự của doanh nghiệp .Việc doanh nghiệp Vinaxuki có phá sản hay không thì tôi không biết nhưng thì việc phá sản của doanh nghiệp kinh doanh là hết sức bình thường thôi chứ đâu mà bù lu bù loa lên vậy .

   Xóa
  3. Vẫn là những lời lẽ lừa lọc và bịa đặt xuyên tạc một cách trắng trợn ,không hề biết đúng sai là gì cả ,thử hỏi như vậy thì có thể ai mà tin tưởng được những bài viết như thế này được .Một doanh nghiệp Việt Nam bị phá sản lại có thể viết bài chửi bới rồi bôi nhọ danh dư như thế được cơ chứ .

   Xóa
 3. Đọc bài viết này đã thấy bài viết này sực mùi phản động rồi làm gì có chuyện chính quyền cấu kết với doanh nghiệp cướp đât của nhân dân đúng là xuyên tạc mà, chuyện một doanh nghiệp bị phá sản bán doanh nghiệp là bình thường, doanh nghiệp không hoạt động nữa thì có thể bán đi cho nên tôi thấy những thông tin trên hoàn toàn là sai xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Cướp đất của dân, không đền bù, Vinaxuki vỡ nợ." chẳng liên quan đến nhau lắm
   thì phải nhỉ, không đền bù cho dân làm sao mà xây dựng được nhà máy, còn chuyện
   không đền bù thì thiếu gì tiền mà lại vỡ nợ, đúng là cái đơn giản mà xuyên tạc cũng không
   xong

   Xóa
 4. Một kiểu ăn vạ như Chí Phèo thì có lẽ hợp hơn nhỉ, đúng là ăn cây nào rào cây đấy, ăn đô la nên các anh ấy chẳng tiếc lời mà la cho mấy anh tây chứ chẳng thích việt nam tí nào cả nhỉ? Những kẻ này đều được các tổ chức phản động lưu vong trả tiền để hoạt động. Mục đích chống phá Việt Nam quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 5. Những bài viết như thế này thì có thể lừa được ai cơ chứ ,thật khó hiểu những người những suốt ngày toàn nghĩ những chuyện lung tung để lừa lọc mọi người không .Đừng có mà bịa đặt xuyên tạc để lừa dối mọi người nữa ,sẽ chẳng có ai tin vào những chuyện thế này đâu .

  Trả lờiXóa
 6. Bịa đặt xuyên tạc một cách trắng trợn ,không hề biết đúng sai là gì cả ,thử hỏi như vậy thì có thể ai mà tin tưởng được những bài viết như thế này được .Một doanh nghiệp Việt Nam bị phá sản lại có thể viết bài chửi bới rồi bôi nhọ danh dư như thế được cơ chứ .

  Trả lờiXóa
 7. lại chém gió giật tít rạch mặt ăn vạ rồi.... Một kiểu ăn vạ như Chí Phèo thì có lẽ hợp hơn nhỉ? đúng là cái lũ ăn cây nào rào cây đấy, ăn đô la nên các anh ấy chẳng tiếc lời mà la cho mấy anh tây chứ chẳng thích việt nam tí nào cả nhỉ? Những kẻ này đều được các tổ chức phản động lưu vong trả tiền để hoạt động. Mục đích chống phá Việt Nam quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 8. lại chém gió giật tít rạch mặt ăn vạ rồi.... Một kiểu ăn vạ như Chí Phèo thì có lẽ hợp hơn nhỉ? đúng là cái lũ ăn cây nào rào cây đấy, ăn đô la nên các anh ấy chẳng tiếc lời mà la cho mấy anh tây chứ chẳng thích việt nam tí nào cả nhỉ? Những kẻ này đều được các tổ chức phản động lưu vong trả tiền để hoạt động. Mục đích chống phá Việt Nam quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa