Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Dân oan ba miền diễu hành tại Thủ đô

  Sáng nay hàng trăm dân oan ba miền đã tập trung và diễu hành tại Hà nội, họ đến trụ sở cơ quan tiếp dân của viện kiểm sát tối cao tại Ngô Tất Tố. Tại đây các lực lương côn an đã đến xua đuổi họ một cách thô bỉ, trái pháp luật.

 Sau khi côn an tại Ngô Tất Tố xua đuổi bà con, mọi người tiếp tục kéo sang bộ công an.


Tại trụ sở thanh tra bộ côn an.

Cựu tù nhân lương tâm, dân oan Cấn Thị Thêu đã đồng hành cùng bà con dân oan ba miền.


 Các an ninh thuờng phục đi theo ghi hình bà con. Bà con lưu ý cần chụp rõ từng mặt những tên này để mạng xã hội lập hồ sơ của chúng, điều tra gia đình và thân nhân chúng để có ngày cần đến. 


38 nhận xét:

 1. Cố lên bà con,quyền sống thì phải đòi ! chúc bà con thắng lợi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhảm nhí quá, nhìn cái hình ảnh là biết ngay dân biểu tình chuyên nghiệp mà,
   đúng là sống làm sao cho có đức dành cho con cháu, lại không chịu lao động
   mà nghe lời lũ phá hoại xúi giục, đi như thế này kiếm được bao nhiêu đây

   Xóa
  2. Sư ông sư bà thi nhau làm dân oan cả lũ kìa, ăn bổng lộc hương hoa nhà chùa
   chưa đủ mua iphone hay sao vậy, đúng là nhảm nhí quá đi mất, nhìn cái cảnh này
   chắc là dân thủ đô cũng ngán ngẩm quá đi mất, toàn dân oan có thâm niên cả rồi

   Xóa
  3. bắt hết lũ dân oan này là cần thiết đơn giản để cho bọn chúng về phường và đưa chúng đi làm việc có ích cho xã hội chứ không phải nhận tiền của bọn hải ngoại mà suốt ngày đi khiếu kiện để gây rối trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến mỹ quan của thủ đô, tôi ủng hộ những anh công an bắt hết bọn này đi chứ để những bọn giả danh dân oan này nhiều quá

   Xóa
  4. có một điều lạ với tôi rằng câu chuyện về sự thật dân oan nhận tiền của bọn hải ngoại thì đã quá rõ ràng rồi tại sao lại còn nhiều kẻ không nhận ra bản chất của dân oan là tổ chức khiếu kiện nhận tiền của hải ngoại để làm loạn. thế nhưng những trang blog cố tình làm lờ đi chuyện đấy mà cứ tưởng rằng dân oan là những thành phần bị chính quyền cướp đất

   Xóa
  5. chẳng hiểu nổi cái xuân việt nam này suốt ngày đăng giấy tờ lên khiếu nại rồi tố cáo chính quyền này nọ không biết chán à. Có ai thèm tin đâu mà cứ viết hoài thế. Cái giấy này thì ai mà chả viết được rồi ký có chăm phát cũng có ấy. Suốt ngày cứ cái tờ giấy rôi chữ ký đăng lên đưa cho tôi một cái gì xác thực hơn xem nào, chứ thế này không hơn một lời vu khống đâu

   Xóa
 2. Cố lên những người dân này nếu làm tốt thì sẽ được thưởng tiền đó, tôi thấy những người dân này đâu có phải là dân oan đâu mà là những người dân mà được các thế lực xấu lôi kéo mua chuộc để làm những việc mà chúng muốn, tôi thấy trong những người dân này có người mà tôi biết nhưng người này đâu có phải là dân oan đâu người này có điều kiện cuộc sống rất tốt mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là như vậy rồi, chẳng có tiền thì chắc là chúng bị bại não cả mới lò mặt ra
   làm mấy cái trò này, mà cũng khổ cho mấy bà già, chẳng hiểu chuyện gì mà tham
   của nên chúng dụ cho cái có tiền nhẹ nhàng là lại đâm đầu theo chúng cả lũ

   Xóa
 3. Trả lời
  1. Khó chịu với những đối tượng như thế này, coi thường pháp luật, những hành vi viết băng rôn biểu ngữ lên quần áo chủ yếu là để gây sự chú ý của mọi người. Tới đây hô hào, chửi bới để rồi lực lượng chức năng tới giải quyết thì chúng chống đối, gây náo loạn, để thu hút sự chú ý của người dân. Chẳng lạ gì mấy cái bài của lũ rận chủ, cái lũ chuyên gia đứng đường. Vì tiền mà bất chấp, làm tay sai cho bọn phản động,

   Xóa
  2. Đừng có lạm dụng quá quyền khiếu nại nhé mọi người, cái gì mà di quá đà thì cũng khoog hay, khiếu nại là một quyền hợp pháp của công dân tuy nhiên chúng ta cần phải sử dụng đúng lúc đúng pháp luật. Còn việc khiếu kiện như thế này thì rắt thiếu văn hóa và trong con mắt của những người giải quyết công việc khiếu kiện đặt như bản thân mọi người cũng tháy nản với những con người này

   Xóa
 4. Trả lời
  1. "Dân oan ba miền" cụm từ đã quá quen thuộc thường xuất hiện ở các vụ tụ tập biểu tình, gây rối trật tự công cộng của mấy người chuyên kiếm tiền bằng cái nghề dân oan. Họ xuống đường chửi bới, đeo băng rôn, khẩu hiệu chống chính quyền là có tiền nước ngoài rót về, thậm chí họ còn mang con em của mình tham gia vào hoạt động gây rối này.

   Xóa
 5. sau thất bại thảm hại nên những "dân oan" này lại phải thực hiện cái trò diễu hành này để lấy cái mà báo cáo với trình diện để xin sự tài trợ của các tổ chức chống đối trong và ngoài nước chứ. Thật nực cười, dân oan gì mà đủ thể loại thế này, đến sư cũng oan thì em cũng vái lạy các bác dâm chủ thật đấy. hãy để cho đất nước Việt Nam được yên bình, đừng chỉ vì những đồng tiền rẻ mạt mà có thể đi làm những việc đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là vô công rồi nghề rồi sinh ra cái trò dụ dỗ những người dân hiền lành đi biểu tình, tụ tập để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Mà phải công nhận mặt của chúng dày thật. Thất bại thảm hại trong việc tiến hành "Tổng tuyệt thực" mà chúng vẫn chưa thấy được cái "chân lý" hay sao? Chúng cứ ăn bám những người dân oan hiền lành để kiếm cơm qua bữa là sao? Phải chúng đó là nghề của chúng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại để cho những người dân này gây mất trật tự an ninh ,và cản trở giao thông như thế này được cơ chứ . Nói thật chứ, không cần công an phải làm gì, mấy vị giỏi cứ đứng đến giờ tan tầm, người ta đi làm về ấy. Đường mà tắc thì tự động ăn auto chửi của người dân thôi nhé.

   Xóa
  2. toàn mấy cái đám không làm được cái gì cho đất nước nên tìm cách quấy phá đó chứ làm sao có thể làm được trò nào hơn đâu mà và có cái giới hạn nào cho cái hành động vì cá nhân của chúng chứ.Nói chung thì cái trò đó cũng không thay đổi cho được cái gì hơn đâu mà vì nó chỉ mang tính suy diễn chứ có làm được gì hơn, con người cũng nên hành động cho đúng nghĩa

   Xóa
 7. Mới ngày hôm kia mới thấy chúng đi "Tổng tuyệt thực" cơ mà giờ lại sinh ra cái trò rủ nhau đi biểu tình thế này. Với những trùm dân oan như thế này thì đủ biết được mục đích chính của chúng là như thế nào rồi. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng sớm dẹp ngay mấy cái kẻ cầm đầu, xúi giục, kích động dân oan tiến hành các hoạt động chống phá, gây rối trong thời gian qua càng sớm càng tốt làm trong sạch môi trường công cộng chứ không thể để những người dân hiền lành bị chúng lợi dụng vào mục đích chính trị, chống phá đất nước được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khó mà nói hết về sự thiếu hiểu biết của những người dân này ,họ không hề biết là mình đang bị lợi dụng vào những hành vi xấu xa của những kẻ phá hoại kích động ,muốn gây rối làm mất trật tự an ninh công cộng mà hơn hết mong rằng mọi người sẽ hiểu ra bản chất thực sự sau những cuộc biểu tình như thế này .

   Xóa
  2. dân oan cái gì mà oan, khi hỏi oan vì làm sao thì chả biết bản thân mình oan cái gì, không chịu lao động mà lại có tiền, nhân cách đạo đức đâu ,đã làm thế với bản thân thì chả nói làm gì lạicòn mang cả trẻ con đi theo như thế thiết nghĩ chúng nó có biết gì đâu mà oan với chả không, đúng là trò hề cho thiên hạ con là hơn chúng đi xuyên tạc tất cả mọi thứ ...

   Xóa
 8. Cái lũ dân oan này thì lúc nào chẳng đi biểu tình được, đói ăn là chúng mò ra đường kiếm cơm ngay. Biểu tình đã trở thành một công cụ cho chúng kiếm tiền rồi nên chẳng lạ gì những khuôn mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong các vụ gây rối trật tự công cộng nữa. Dân oan-biểu tình, chúng cứ tiếp tục biểu tình đi, đừng quá lố để vi phạm pháp luật lại bị bắt vào tù như những đàn anh chị đi trước là được.

  Trả lờiXóa
 9. thằng Lê Văn Dũng ở Hà Trì, Hà Đông viết cái blog ghẻ này. Tao gặp mày tao đập chết nghe chưa con.

  Trả lờiXóa
 10. Dưới sự chỉ đạo của những trùm dân oan như Phan Cẩm Hường, Mai Xuân Dũng, Thúy Nguyễn hay Thúy Nga thì những đoàn "dân oan" chuyên đi tụ tập, biểu tình như thế này đã là câu chuyện như cơm bữa và như là một cái nghề của họ. và lần này dù có sự xuất hiện của chị Cẩn Thị Thêu vừa được ra tù cũng chả làm nên cơm cháo gì đâu, các thánh "dân oan" có muốn vớt vát chút danh dự sau sự thất bại của cái gọi là We are one và cái trò tuyệt thực này cũng vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết những người trong bài viết và trong hình ảnh có phải là dân oan thực sự hay không. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn hành động của họ là tôi cũng thấy được nhiều điều. Trước hết những hành động đó đang làm đảo lộn sinh hoạt của nhiều người trong xã hội, ảnh hưởng tới giao thông cũng như an toàn, an ninh tại các khu vực này. Hành động như vậy là hoàn toàn trái với pháp luật và không thể chấp nhận. Vì lợi ích của mình nhưng cũng phải nghĩ tới lợi ích người khác không nên ích kỷ như vậy!

  Trả lờiXóa
 12. "Tại đây các lực lương côn an đã đến xua đuổi họ một cách thô bỉ, trái pháp luật." - câu này đi đâu cũng thấy :))))
  Mấy ông cho tôi xem hình ảnh của mấy ông công an đến xua đuổi "một cách thô bỉ, trái pháp luật" cái nào, sao tôi chẳng thấy bóng ông công an nào ở đó thế. Lại còn bày đặt "trái pháp luật" - pháp luật của ai thế. Thế pháp luật nào cho mấy vị tụ tập gây rối ở trước cơ quan người ta như vậy. Nói thật chứ, k cần công an phải làm gì, mấy vị giỏi cứ đứng đến giờ tan tầm, người ta đi làm về ấy. Đường mà tắc thì tự động ăn auto chửi của người dân thôi nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan thì có cái gì hơn được đâu chứ và có cái giới hạn nào cho việc làm của những cá nhân đó đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ là việc làm của những cá nhân vì mục đích cá nhân chứ có làm được cái trò nào hơn.
   Dân oan chỉ là cái cớ cho những con người này thực hiện cho được mục đích suy diễn, chửi bới mà thôi chứ làm được gì hơn đâu, có cái trò nào mà chúng không làm được đâu chứ.

   Xóa
 13. "Sáng nay hàng trăm dân oan ba miền đã tập trung và diễu hành tại Hà nội," - diễu hành thì có những đến hàng trăm thì anh đây đếch tin nhé.
  "Tại đây các lực lương côn an đã đến xua đuổi họ một cách thô bỉ, trái pháp luật." - thằng nào tìm được cái bóng ông công an nào trong hình, hay cái cảnh "xua đuổi thô bỉ, trái pháp luật" liên hệ rồi anh cho tiền nhé.
  "Các an ninh thuờng phục đi theo ghi hình bà con. Bà con lưu ý cần chụp rõ từng mặt những tên này để mạng xã hội lập hồ sơ của chúng, điều tra gia đình và thân nhân chúng để có ngày cần đến. " - mày bị hoang tưởng à :))) loại chúng mày chỗ éo nào chả nhìn ra "an ninh chìm" :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hình ảnh quen thuộc với trang blog này ,hỏi thử được mấy người tham gia cuộc biểu tình với ý thức đúng đắn và không hề có vụ lợi riêng gì .Trước hết những hành động đó đang làm đảo lộn sinh hoạt của nhiều người trong xã hội, ảnh hưởng tới giao thông cũng như an toàn, an ninh tại các khu vực này.

   Xóa
  2. .cái khái niệm dân oan là cái quái gì cơ chứ,ở Việt Nam chẳng có ai là dân oan cũng chẳng có ai là dân oan cả.và công an cũng chẳng bao giờ đi bắt người một cách vô lí cả.sao mà chúng mày càng nói càng vô lí như vậy được chứ.chỉ có những người có hành vi gây rối trật tự công cộng thì sẽ bị công an bắt thôi,chúng mày mà chưa hiểu biết gì về luật pháp Việt Nam thì chúng mày hãy đi tìm hiểu đi.

   Xóa
 14. Trước hết, anh đếch tin là có công an xua đuổi chúng mày. Anh cam đoan là chỉ cần bóng 1 chú công an lảng vảng gần đó, không cần biết là đang làm nhiệm vụ hay tình cờ đi ngang qua, lập tức chúng mày sẽ làm luôn một seri ảnh để up lên đây khoe chơi, cho cái câu "bị công an xua đuổi" nó thuyết phục tí - cái phong cách của chúng mày anh còn lạ gì. Nhưng lần này đếch có gì cả, chứng tỏ chẳng chộp được cái chóa gì rồi.
  Thứ hai, anh cũng đếch tin cái đống lố nhố chụp ảnh kia là công an, vì sao á, trừ khi mày - thằng tác giả đưa được cái gì đó thuyết phục hơn lên. Anh cũng hay đi qua đoạn này, may mắn cho chú là a k thích hóng hớt nên có khi gặp chuyện như thế này a cũng chẳng đứng lại mà chụp hình quay phim như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó lại còn chém thế này mới ác bác này "xua đuổi họ một cách thô bỉ, TRÁI PHÁP LUẬT." - pháp luật nào ở đây, pháp luật của Mẽo à :))) Tụ tập đông người, đi đứng vô tổ chức, vượt đường không biết có đợi đèn đỏ hay không...đúng chuẩn cái thể loại "vừa ăn cắp, vừa la làng" - không ai nói mấy vị cản trở giao thông, vi phạm pháp luật là may mắn lắm rồi. Còn bày đặt kêu gào

   Xóa
  2. Những cuộc biểu tình tự phát như thế này ngày càng không có ý nghĩa đúng đắn và đáp ứng nguyện vọng của người dân ,nó chỉ là mang tính hình thức để các đối tượng thù địch có cơ hội chụp ảnh viết bài rồi đăng tải lên trang mạng để bắt đầu nói xấu chính quyền ,làm mất lòng tin nơi người dân mà thôi .

   Xóa
 15. lúc nào cũng có cái cớ để cho chúng có thể xuất hiện và không biết có cái giới hạn nào cho việc làm đó của chúng không biết đâu chứ. Cái gì cũng nên có cái giới hạn chứ đừng có tham lam quá mà mất đi nhiều thứ đó, không phải cái gì cũng lấy đi được dễ dàng đâu nên đừng khiến cho bản thân mất đi cơ hội có thể hối lỗi cũng như có thể bảo vệ bản thân nhé.

  Trả lờiXóa
 16. thôi thì làm mãi cái trò đó thì có khấm khá hơn được đâu chứ và có cái giới hạn nào cho hành động vì cá nhân của chúng đâu chứ, cái gì cũng vì mục đích cá nhân chứ làm được gì hơn được nữa đâu mà và cũng chỉ có thế thì chúng mới có thể lừa dối người khác. Hành động đó suy cho cùng cũng vì những lợi ích cá nhân, đồng tiền bẩn,

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn cái hình ảnh là biết ngay dân biểu tình chuyên nghiệp mà, đúng là sống làm sao cho có đức dành cho con cháu, lại không chịu lao động mà nghe lời lũ phá hoại xúi giục, đi như thế này kiếm được bao nhiêu đây. Hành động đó suy cho cùng cũng vì những lợi ích cá nhân, đồng tiền bẩn, lừa dối người khác.

  Trả lờiXóa
 18. Làm gì có công an xua đuổi chúng mày.Tao cam đoan là chỉ cần bóng 1 chú công an lảng vảng gần đó, không cần biết là đang làm nhiệm vụ hay tình cờ đi ngang qua, lập tức chúng mày sẽ làm luôn một seri ảnh để up lên đây khoe chơi, cho cái câu "bị công an xua đuổi" nó thuyết phục tí - cái phong cách của chúng mày anh còn lạ gì.

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình tự phát như thế này ngày càng không có ý nghĩa đúng đắn và đáp ứng nguyện vọng của người dân ,nó chỉ là mang tính hình thức để các đối tượng thù địch có cơ hội chụp ảnh viết bài rồi đăng tải lên trang mạng để bắt đầu nói xấu chính quyền ,làm mất lòng tin nơi người dân mà thôi .

  Trả lờiXóa
 20. vô cùng Khó chịu với những thành phần kiểu như thế này, coi thường pháp luật, những hành vi viết băng rôn biểu ngữ lên quần áo chủ yếu là để gây sự chú ý của mọi người. Tới đây hô hào, chửi bới để rồi lực lượng chức năng tới giải quyết thì chúng chống đối, gây náo loạn, để thu hút sự chú ý của người dân. Chẳng lạ gì mấy cái bài của lũ rận chủ, cái lũ chuyên gia đứng đường. Vì tiền mà bất chấp, làm tay sai cho bọn phản động,

  Trả lờiXóa