Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Tội ác của công an Hà đông và trại giam Hà nội.

Thưa quý cô bác anh chị em.


Như trước đây tôi đã đưa tin. Trước khi bị bắt mẹ tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.
Khi bị bắt mẹ tôi đã bị lực lưỡng cưỡng chế bao gồm công an, chính quyền, côn đồ đánh đập tàn bạo. Ngay khi mẹ tôi vào trại tạm giam số 3 CA TP Hà Nội mẹ tôi đã được các Y, bác sĩ tại đây khám và kết luận bị chấn thương sâu ở vùng đầu, và vùng cổ tay. 
Trong thời gian bị giam sức khỏe mẹ tôi suy giảm, thường xuyên có các biểu hiện bị choáng váng, và đau đầu.
Thưa quý vị.
chiều nay ngày 30-7-2015 mẹ tôi đã có được kết quả giám định sức khỏe tại sở y tế Hà Nội- trung tâm y tế Hà Đông.
Kết luận mẹ tôi bị
- thoái hóa xương gót chân mặt dưới gót chân trái.
- đỉnh hộp sọ phía bên trái, khoảng sáng hộp sọ kém sáng do tăng áp lực nền sọ.
Trước khi khám mẹ tôi đã phản ánh với các y, bác sĩ rằng mẹ tôi bị công an đánh. tuy nhiên các y bác sĩ ở đây đã viết trong kết luận chiếu chụp XQuang là do bị ngã, sau đó mẹ tôi đấu tranh họ mới chịu viết lại là do bị đánh. họ còn nói rằng ''chị đang cố tình gây khó khăn và phức tạp cho chúng tôi''.
những biểu hiện bất thường của các y, bác sĩ tại đây chúng tôi cho rằng đã có sự sắp đặt từ trước. họ cố tình lấp liếm vụ mẹ tôi bị đánh đập do công an gây ra.
Từ kết quả giám định sức khỏe này gia đình tôi và bà con Dương Nội rất lo lắng cho sức khỏe, và tính mạng của mẹ tôi. hiện tại mẹ tôi đã ra tù và với tinh thần quyết tâm đấu tranh rất có thể những thủ đoạn mới sẽ tiếp tục diễn ra nhằm lấy đi tính mạng của mẹ tôi.
Đây là tội ác của công an, chính quyền. vì món lợi nhuận khổng lồ từ việc cướp đất chúng đã xâm hại sức khỏe và tính mạng bất hợp pháp. và sau 15 tháng những thương tật của mẹ tôi vẫn còn di chứng.
trong thời gian bị giam ở trại tạm giam số 3 CA Hà Nội mẹ tôi đã bị giam cùng với 2 người mắc căn bệnh HIV ở giai đoạn cuối, lở loét khắp người. Những hành động này đã thể hiện rõ mưu đồ tước đoạt tính mạng của mẹ tôi, nhằm cướp trọn toàn bộ tư liệu sản xuất của hơn 300 hộ dân trong đoàn chúng tôi.
Những người liên quan đến việc tước đoạt tư liệu sản xuất, những kẻ đánh đập, giam cầm mẹ tôi 15 tháng tù chúng tôi cho rằng những hành vi này theo bộ luật hình sự năm 2009 đã đủ cấu thành :
- tội cố ý giết người có tổ chức. ( chủ thể thực hiện hành vi cố ý giết người, mong muốn cho hậu quả xảy ra, nhưng hậu quả chết người không xảy ra vì nguyên nhân khách quan ngoài ý muốn).
- tội cướp đoạt tài sản có tổ chức.
.
Hiện tại nền tư pháp của Việt Nam đang bị thao túng bởi các nhóm lợi ích, việc chúng tôi đòi được công bằng là rất khó khăn. 
Do vậy chúng tôi khẩn thiết kêu gọi cộng đồng trong và ngoài nước, các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế, đại sứ quán các nước và các tổ chức xã hội dân sự trong nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế. hãy lên án và đồng hành cùng chúng tôi trong việc đưa những kẻ thủ ác ra trước ánh sáng công lý.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

FB Trịnh Bá Phương.

73 nhận xét:

 1. Một bài viết hoàn toàn xuyên tạc một người phạm tội thì phải bị tạm giam là hoàn toàn đúng pháp luật nhưng những người này cứ bị làm sao thì lại xuyên tạc nói xấu công anvà chúng ta biết là hệ thống tư pháp của Việt Nam rất công bằng những người nào phạm tội thì sẽ bị xét xử nghiêm minh chứ không như những gì bài viết trên nói vì vậy chúng ta không nên tin những thông tin xuyên tạc trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 53 tuổi rồi, sắp xuống Lỗ mà La đến nơi rồi không sống cho yên ổn lại đi làm mấy
   cái trò của bọn phá hoại làm cái gì nữa không biết, chúng nghĩ ai cũng mù hết hay
   sao mà chúng có thể xuyên tạc như vậy,, động tý là công an đánh người, vớ vẩn

   Xóa
 2. Giỏi tưởng tượng và tô vẽ quá đi mấy bác. Dựa vào mấy bức ảnh kia mà dám vu oan cho công an, các bác tưởng bọn tui ngu lắm à hay sao mà lại tin mấy tin vịt này. Nhìn công an người ta đường hoàng hành luật, còn mình thì lén lút chụp hình, đăng tải hình ảnh với nội dung chẳng có tí logic nào. Không có chuyện gì để tố cáo nên đành phải viết mấy bài làm sai sự thật. Mà đi vu khống người khác là phạm pháp đấy, coi ngày vào tù mà tu thân đi là vừa chứ cứ để các bác ngang nhiên thế này thì xã hội loạn hết cả lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từng đấy tuổi rồi ngã coi chừng chết đấy cụ, cái tuổi của cụ mà bảo là bị công
   an đánh dã man thế này thế kia mà còn sống thì hóa ra là cao thủ quá đấy, đúng
   là toàn một lũ nói láo cả thôi, chán quá nhỉ, hà đông sao tồn tại cái đám này lâu
   quá vậy

   Xóa
 3. Lực lượng công an là lực lượng bảo vệ Đảng và nhà nước, bảo vệ cuộc sống của nhân dân, phục vụ nhân dân. Không có lí gì mà họ làm những chuyện như bài viết trên nói cả. Không bao giờ có chuyện công an cướp máy ảnh của phóng viên cả, toàn là lời bịa đặt của bọn phản động nhằm kích động quần chúng nhân dân.Chúng ta không nên tin lời lẽ xuyên tạc của bọn chúng làm mất hình ảnh đẹp đẽ của người công an nhân dân.chúng ta chỉ tin vào Đảng và nhà nước khi có những bằng chứng xác thực

  Trả lờiXóa
 4. Vu khống tài tình, tưởng tượng cao siêu quá bác ạ. Sao dạo này nhiều kẻ trơ trẽm thế. Dân oan, soa sứ nhai đi nhai lại mãi thế. Các bác cứ làm như mình vì nhân dân lắm í. Bản chất xấu xa thì vẫn xấu xa mà thôi. chả có gì là đáng tin đâu! còn những người mà cứ mở mồm ra là dân oan ấy chỉ toàn là một lũ phản động thôi, cũng giống như mấy ông dân chủ rởm đấy, cứ mở mồm ra là "yêu nước" nhưng rồi lại toàn hoạt động phá nước thôi.Suốt ngày tụ tập gây rối mất trật tự công cộng, cần phải dẹp hết bọn này

  Trả lờiXóa
 5. => căm mồm đi mấy tên bưng bô liếm đít,chỉ nói bậy bạ như thế thôi sao,không có gì khác nữa à ? xưa như trái đất !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "nền tư pháp của Việt Nam đang bị thao túng bởi các nhóm lợi ích" sao không
   cho minh chứng cụ thể đâu mà là bị thao túng bởi các nhóm lợi ích, có nhóm
   nào sao không công khai rộng rãi ra đi, đừng có ném đá bụi tre như thế chứ
   đúng là xuyên tạc còn gì nữa

   Xóa
 6. Khồn hiểu được bài chị viết bài viết này có phải là Chí Phèo thời nay không biết. Không nên loa lên và ăn vạ như vậy, đây là xã hội văn minh chứ không phải là xã hội phong kiến ngày xưa mà chỉ vu oan như vậy sẽ xin được tiền lòng thương xót của người khác. Dân oan gì mà đưa những thông tin chẳng có tí cơ sở nào cho người ta hiểu và tin như vậy xong lại kết luận nhiều điều không có chút gì là đúng sự thật. Thật không hiểu sao lại có lăm Chí Phèo như vậy nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy xác định rõ nguyên nhân gây ra và đã bị ai gây bị thương sẽ biết ngay thôi mà nên đừng có mà ăn nói bậy bạ nhá ,đúng là bị chuyện nhằm nói xấu công an mà cứ có một vấn đề gì là xuyên tạc nói xấu công an nhưng đây là những chiêu trò quá cũ rồi không ai tin đâu nhá đừng có bịa chuyện nữa.

   Xóa
 7. Việc blog đăng tải lại bài viết và đề là từ FB của Trịnh Bá Phương không biết có phải là do tác giả hay Bá Phương viết nhưng dù ai viết thì cũng xin nói với các vị rằng, Trịnh Bá Phương này không phải là gương mặt lạ lẫm gì vì anh này chuyên xuất hiện trong các đám dân oan để kiếm cơm qua bữa và nhận tiền, sự hỗ trợ từ bên ngoài thông qua các hoạt động chống đối, Và hôm trước anh còn vừa đăng tải để kêu cứu cho Bà Châm. Thật nực cười, giờ anh hết trò rồi hay sao mà lại đưa cả mẹ mình ra làm trò hề cho thiên hạ và để người ta cười vào mặt cho là sao nhỉ. Cái trò ăn vạ của các bạn người dân và chính quyền không lạ gì nữa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vu cáo cho công an bằng cái luận điệu bác sỹ cho rằng là do công an đánh và
   bảo là bị làm khó sao không ghi âm ghi hình cụ thể mà làm bằng chứng tố cáo họ
   đi chứ nói như thế này thì chẳng có ai tin được đâu, đừng có bịa đặt như thế làm
   cái gì

   Xóa
  2. Thật khó để biết đâu mơi sự thật đằng sau bài viết này nhưng tôi thấy một số nội dung trong bài viết không có đúng với sự thật và hơn nữa là thổi phồng sự việc lên .Tôi mong tác giả bài viết nên tôn trọng sự thật và người đọc do đó nên đưa những tin tức đúng sự thật đến với mọi người .

   Xóa
 8. Một bức ảnh và một tờ giấy mà ai cũng có thể tạo ra, sau đó là những nhận định không tưởng. Không biết tác giả đã tìm hiểu trước chưa khi đăng bài viết này. Không nên chạy theo thị trường chỉ vì đồng tiền và lợi ích vật chất mà vu oan cho những người tốt như vậy. Đây là hành vi làm báo không thể chấp nhận được. Và các cơ quan nhà nước cần vào cuộc để tìm hiểu và xử lý những người đưa tin thiếu khách quan như thế này!

  Trả lờiXóa
 9. Đọc mà buồn cười quá "iện tại nền tư pháp của Việt Nam đang bị thao túng bởi các nhóm lợi ích, việc chúng tôi đòi được công bằng là rất khó khăn. Do vậy chúng tôi khẩn thiết kêu gọi cộng đồng trong và ngoài nước, các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế, đại sứ quán các nước và các tổ chức xã hội dân sự trong nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế. hãy lên án và đồng hành cùng chúng tôi trong việc đưa những kẻ thủ ác ra trước ánh sáng công lý". Đi xin tiền, tài trợ của người ta mà cũng phải thể thảm này à đội lốt dân oan Trịnh Bá Phương? Không biết sau những hành động van xin thế này Phương được bao nhiêu?

  Trả lờiXóa
 10. Trịnh Bá Phương lại định diễn trò hề ăn vạ cho thiên hạ xem đấy mà. Ra tù và trở thành một con rối để cho những người đội lốt bảo vệ dân oan lợi dụng và chính ngay người con mình đưa đi làm con tốt. Nhục nhã lắm Trịnh Bá Phương và đồng bọn à. Là người con làm thế với người mẹ không thấy xẩu hổ, thấy bất hiếu với người đã sinh ra mình à. Đừng bắt mẹ của mình diễn cái trò hề, cái vở diễn ăn vạ mà các nhà đấu tranh "dân chủ" hay sử dụng nữa. Toàn là sự bịa đặt một cách vô căn cứ để chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. blog này chuyên đặt tên bài viết rất chi là vớ vẩn và chẳng liên quan gì ở đây. bằng chứng ở đâu mà tác giả lại quy chụp cho rằng "Tội ác của công an Hà đông và trại giam Hà nội" là sao? Trịnh Bá Phương thì không phải lạ với mọi người khi thằng này luôn núp bóng dưới danh nghĩa bảo vệ dân oan để trục lợi đấy mà. và sự việc bà Cẩn Thị Thêu ra tù vào ngày 25/7/2015 vừa qua cũng là một ví dụ điển hình khi những hình ảnh mà cả đồng bọn của Phương chụp khi đi đón bà ở Trại Giam đã nói lên điều đó. Giờ Phương lại nghĩ ra cái trò ăn vạ theo kiểu này nữa. Thương thay cho bà Cẩn Thị thêu khi bị chính người con của mình sinh ra đưa làm màn kịch cho thiên hạ xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá.Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc,buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi

   Xóa
 12. Cái trò ăn vạ, vu khống này có vẻ đang hot trên thị trường các đội lốt dân oan phết nhỉ? mà dạo này cái thằng Trịnh Bá Phương thấy ở đâu nó cũng la liếm được ý nhỉ. Thấy vụ việc ở Bà Châm - Cẩm Giàng - Hải Dương nó cũng cầu xin này nọ giờ lại đến bà Cẩn Thị Thêu cũng được Trịnh Bá Phương cũng thêu dệt nên câu chuyện ăn vạ cho thiên hạ xem được cơ đấy. Với cái hình ảnh này và những lời vu khống không căn cứ mà Phương có thể quy chụp như cho Công an và trại giam cơ đây. Thật không có gì để nói cho những bang hội "dân oan" này được

  Trả lờiXóa
 13. => bưng bô liếm đít ! gớm tởm quá !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mà gớm tởm, thế cái bọn ăn không nói có, ăn tiền ngoại bang mà lại đi phản
   bội lại đất nước , phản bội lại nhân dân như thế này thì gọi là gì, chẳng phải là cái
   lũ phá hoại cả hay sao, đúng là càng nói càng lòi cái bản chất xấu của chúng mày ra

   Xóa
 14. có một vết đánh nhỏ thôi mà bọn này tố đủ mọi trò, giở cái giọng thì công an thế này thế kia nhưng mà toàn những lời lẽ sặc mùi gây hấn vu khống mà thôi, tin làm gì bọn này, thêm vào nữa rằng những trò chửi công an này đều rất tinh vi, như lần trước nó lên đó người tuy rằng chẳng có công an nào ra chặn mà chúng nó lại nói rằng bao nhiêu công an đến để ngăn cản chặn đường chứ

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng là vụ án được xử lý một cách đúng pháp luật, đúng người đúng tội. Trình tự và thủ bắt người đúng theo quy định. Không hiểu tác giả lấy cớ gì mà cứ kết luận là dân oan, án oan như thế? Thông tin đưa ra toàn xuyên tạc như vậy, không có một chút giá trị hiên thực nào cả? Hãy xem lại cách viết của mình, muốn lừa người như trình độ của nhân dân cao lắm, không dễ qua mặt được đâu lũ rận "thân mến"!

  Trả lờiXóa
 16. loanh quanh mấy thằng đần này chỉ có cái trò đánh đập để tố cáo với chả vu khống mà thôi, chúng nó dựng kịch bản rất công phu bài bản, để cho bọn đan oan đi cưỡng chế rồi sau đó tố này tố nọ cũng mong dủ lòng thương của bọn hải ngoại mà thôi chứ chẳng hề có chiêu trò gì khác, chúng chỉ muốn tố để thêm bề dày vi phạm nhân quyền của công an để gửi ra nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Đọc toàn bài viết tôi không thấy có một căn cứ nào đưa ra để khẳng định những nhận xét của tác giả nêu ra là hợp lý. Không biết khi viết xong tác giả có đọc lại hay không nữa. Nhưng viết mà không có tý nào là sự thật như thế này thì thật không thể chấp nhận được, nhất là khi nó liên quan đến danh dự và nhân phẩm của một tổ chức và cá nhân. Các cơ quan chức năng cần quản lý chặt chẽ hơn không thể để những người viết phao tin như thế này làm loạn xã hội được!

  Trả lờiXóa
 18. bọn nhà báo dư luận viên tay sai cho đảng,là một loại chó đẻ ko có óc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn người cả chứ có ai lạ đâu mà lại có thằng vào nó sủa như thế là làm sao vậy, không
   có óc là bản thân chúng mày hả mấy thằng ngu như lợn này, đúng là đã ngu mà còn thêm
   cái thói ghen ăn tức ở nữa là làm sao vậy, chẳng bao giờ khá hơn người khác đâu mà chửi

   Xóa
 19. Nặc danh 11:45 nói đúng,đất nước đang rối bời như thế này mà chúng vẫn tru trếu tung hô ! thật không có mắt để thấy,không có tai để nghe,không có đầu đẻ nhận thức ! tội nghiệp chúng quá !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định nghĩa thế nào là đất nước đang rối bời, chỉ có là đất nước đang dễ dãi quá sinh
   ra những thằng ngu phá hoại như thế này mà thôi, làm sao mà rối bời, rối bời là đất
   nước đang phát triển ổn định đời sống nhân dân đi lên đấy à, toàn là anh hùng phím

   Xóa
  2. nghe lực cười thật! lực lượng công an tạo ra để bảo vệ, giữ gìn an ninh tổ quốc, những người bị công an bắt chắc chắn sẽ là người có tội hoặc là người liên quan tới vụ việc mọi người cũng cần phải cảnh giác với những chiêu trò của bọn phản động bây giờ, những âm mưu thủ đoạn của chúng rất đa dạng và xảo quyệt, có thể làm hại mọi người bất kì lúc nào!

   Xóa
 20. Thông tin này có ai chứng minh và xác thực là có trong thực tế không nhỉ? Xin hỏi tác giả đầu tiên, ông có thể cho chúng tôi biết thông tin này ông có được là từ đâu, và dẫn chúng để chứng mình rằng thông tìn là thông tin chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là hỏi thế này thì chúng làm sao mà trả lời được hả bạn trẻ, nếu như mà chúng
   có thông tin xác thực thì cũng chẳng ngồi đó mà nói vớ vẩn như thê này đâu, chắc là
   phải làm loạn hết cả lên rồi chứ, đúng là mất hết cả niềm tin với cái bọn dân chủ cuội
   rồi

   Xóa
 21. mấy thằng nhà báo dư luận viên tay sai cho đảng cs,nghỉ gì 9000 chiếc tàu cá của trung cộng đang tiến vào biển đông,có lẻ mọi thứ đảng lo phải ko mấy thằng chó đẻ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ờ, thì mấy bố dâm chủ các vị sao không xung phong ra mặt trân mà đối đầu với tàu cá của TQ :))) 9000 hay 90000 thì đến giờ Việt Nam vẫn giữ vững chủ quyền vùng biển của mình nhé. Còn cái thằng Việt Nam Cọng Hành, vỗ ngực, bố đời tự xưng là đội quân đứng top thế giới thời đó, sao để mất bao nhiêu đảo trong vòng 1 nốt nhạc thế.

   Xóa
  2. Sao mấy anh trẻ trâu thân lo chưa xong mà cứ đi lo việc của thiên hạ là sao nhỉ,
   nếu mà lo được thì cũng đáng chứ đằng này có làm được cái gì ngoài việc sủa
   ngu đâu mà cứ ỏm tỏi lên thế. giặc mạnh không đáng sợ bằng đồng đội ngu mà

   Xóa
  3. 9000 hử...anh xua hết về rồi nhé. Ngư trường này xưa đến nay ngư dân của ta đã đánh bắt. Mấy thằng cứ đú vào ngư trường lạ mà đánh bắt, có thất thu thì quay về cứ mặt lão Bình mà chửi. Cá đã không đánh được, còn bị cảnh sát biển Việt Nam đuổi cho chạy chối chết nhé. Không như cái chế độ tay sai VNCH ngày trước đâu, để mất đảo trong vòng 1 nốt nhạc

   Xóa
  4. "nghỉ gì 9000 chiếc tàu cá của trung cộng đang tiến vào biển đông,có lẻ mọi thứ đảng lo phải ko mấy thằng chó đẻ" - nói ngu như bò ấy bợn ạ. Tất nhiên người lo chính vẫn là các lãnh đạo nhà nước rồi. Nhân dân cả nước chỉ góp sức nếu cần huy động sức mạnh toàn dân. Mà đính chính luôn là cái lũ tàu cá đó bị đuổi về rồi nhé. Sao cứ phải sồn sồn lên thế nhờ

   Xóa
 22. Nhìn tờ phiếu X- Quang kia cũng đủ thấy có kẻ cố tình bịa chuyện bôi nhọ lực lượng công an Hà Nội rồi. Nếu đã muốn chứng minh mình bị đánh đập thương tích đầy mình thì nên chụp tờ giấy X-quang với đầy đủ chữ kí, con dấu của bác sĩ bệnh viện chứ. Với một tờ giấy không đủ thông tin và một hình ảnh X-quang không thấy mặt người đâu thì ai chẳng làm giả được. Đối với một mụ đàn bà đang trong tù thì công an đánh đập mụ ta làm gì? Lại để mụ ta có cớ ăn vạ thì khổ, rõ ràng đây là kịch bản bọn xấu dựng lên để vu oan cho cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 23. Cái báo lá cải này lại viết bài vu khống công an Hà Nội rồi, chẳng hiểu kẻ viết bài ngu ngốc đến đâu khi đưa ra cái giấy chụp X-quang không rõ ràng thế này. Chỉ với một hình ảnh không có tính thuyết phục được gì kia thì ai cũng có thể bịa ra một câu chuyện công an đánh đập tù nhân dã man được. Ai tin vào câu chuyện hư cấu của bọn chúng thì quả là quá ngu và dễ tin người rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Nhưng Nam Tran 10:42 là kẻ ngu nhất thế giới đó ! có ngu mới viết những lếu láo như thế !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đếch còn gì để nói nữa hả bạn "Nặc danh" - Chỉ có đứa nào đếch biết suy luận mới tin cái trò này. Cái trang này, danlambao, basam...- cái trò giả mạo giấy tờ với ghép ảnh bố láo của mấy vị ai hay theo dõi mấy blog này thì còn lạ gì nữa. Giấy tờ, tài liệu tuyệt mật của nhà nước mà mấy bố còn làm giả để trưng lên như hàng tạp hóa bán lề đường ấy cơ mà.

   Xóa
  2. Tội ác hay là trò hề của lũ ăn mày chính trị vậy, ngày nào cũng mang mấy cái bài
   ca này ca đi ca lại mà không thấy chán hay sao vậy, chắc có khi sau này mà sướng
   quá sinh ra tiểu đường ỉa chảy thì đừng có đổ lỗi cho công an đấy nhé

   Xóa
  3. Đúng phong cách rận chủ quá nhờ bạn @Nặc danh, cứ không nói lại được gì là chửi thôi. Sợ đếch gì bố con thằng nào. Để chứng minh cho các bạn đọc ở đây thấy lý luận của mấy bạn là đúng, tôi bày cho các bạn cách này này. Cũng là cái khu đất đó, cũng là cái xe ủi đất loại đó. Yêu cầu nhà dân chù nào, chui đầu vào bánh xe ủi cho nó chạy qua. Nếu sau khi chạy qua, người đó chỉ có vài vết xước như bà Châm thì tôi tin lý luận của mấy vị là đúng. Có ông rận chủ nào xung phong không ạ?

   Xóa
 25. Xin nhận xét vài lời:
  - Tại sao cái phiếu xét nghiệm X-Quang lại không chụp toàn bộ, cái phần dưới mới là cái phần quan trọng nhất ở đó có chữ kỹ của các sỹ chụp X-Quang, có thể có con dấu của khoa khám bệnh nữa. Tại sao lại không đưa lên, còn cái phần chữ viết ở trên,cái đứa học sinh mới học qua office nó cũng đánh được.
  - Còn về 2 tấm phim x-quang, nếu không phải là người có chuyên môn thì không thể nói điều gì cả. Vì vậy trưng lên đây cũng vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 26. Có gì đó không ổn ở đây, cái này không hợp với phong cách dâm chủ của các vị lắm.
  Hôm trước có thằng cu tên Quang hay Chiến gì đó còn đổ cả tiết lên đầu rồi chụp ảnh để khoe thành tích "bị công an cộng sản" hàng hung cơ mà.
  Giờ chả nhẽ có con người bằng xương, bằng thịt ở đó bị đánh bầm dập, mà các vị không làm lấy một lô ảnh để trưng lên đây mới lạ. Chẹp, đúng là có gi không ổn :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảo rằng vị bác sỹ bảo là bị công an bắt ép viết như vậy, khám như vậy nhưng
   lại chẳng có bằng chứng gì cả, mà chúng cũng thường bảo công an bắt chúng
   như vậy nhưng cũng chẳng có bằng chứng, hóa ra mà mèo lại đi chê chuột à, đúng
   là lũ rân chủ

   Xóa
 27. Bọn bố láo, cái trò mèo này diễn đi diễn lại đến mỗi lần đọc cái tiêu đề cũng đoán ra hết cái nội dung bịa đặt nhảm nhí của bài viết rồi. Chẳng hiểu bọn này ăn cái quái gì mà chúng lại giỏi bịa như vậy. Nếu thằng nào theo đạo thì nói trước là chúa chẳng bao giờ cho phép nói điêu, nói dối. Nói điêu nhiều thế này chắc đổ cả chậu nước thánh cũng chẳng rửa hết tội nói dối. Bày trò lừa đảo ra để mị dân, chia cắt khối đoàn kết giữa dân với Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bổ não như thế này mong rằng sau sự kiện này chúng thông minh hơn, sống
   biết chấp hành pháp luật đi là đơn giản thôi mà, công an hay quân đội họ có
   thừa hơi mà đi nhũng nhiễu mấy cái loại sắp xuống lỗ như thế này đâu làm gì

   Xóa
 28. Không có tiền thì cũng chẳng có dân oan nhiều như hiện nay đâu, chắc mấy
  anh mỹ đang đầu tư tiền nhằm tạo ra lực lượng chống đối lại nhà nước và
  đảng cộng sản việt nam nhằm thực hiện cái âm mưu của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đã muốn chứng minh mình bị đánh đập thương tích đầy mình thì nên chụp tờ giấy X-quang với đầy đủ chữ kí, con dấu của bác sĩ bệnh viện chứ. Với một tờ giấy không đủ thông tin và một hình ảnh X-quang không thấy mặt người đâu thì ai chẳng làm giả được. Đối với một mụ đàn bà đang trong tù thì công an đánh đập mụ ta làm gì?

   Xóa
 29. Không hiểu là bệnh của người già hay là cái gì mà sao lúc nào cũng mang đổ tại
  cho công an làm cả nhỉ, đúng là chẳng ra sao cả, còn những kẻ phá hoại như chúng
  thì lại tự phong anh hùng cho nhau cả, đúng là một lũ tự huyễn hoặc lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 30. Đảng nhà nước ta đã nhận định đúng khi cho rằng có những kẻ bán nước hại dân thoái hóa biến chất trong đội ngũ đảng ta. Chúng ta cần tìm và diệt những kẻ phá hoại như vậy đấy. Chúng chỉ chờ có thế về hưu và phá hoại. nhưng rõ ràng những người này đều có sự hỗ trợ kích động từ các thế lực thù địch bên ngoài cả đấy các bạn à mà chúng ta cần xử lý chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi nào lại thế không nhỉ. Tác giả mấy bài viết ở đây cái gì cũng biết, cái gì cũng rõ như trong lòng bàn tay, dù chuyện gì có bí mật đến mấy thì tác giả cũng có cách moi được " thông tin". Mà cái gọi là thông tin này đọc xong nghe buồn cười thối cả ruột đúng là không thể hiểu nổi được cái lũ rân chủ này không có thông tin chính xác gì mà chứ có thể đưa ra cái gì cũng được đúng là bó tay hết sức

   Xóa
 31. ần phải trừng trị nghiêm khắc những người coi thường pháp luật,chống người thi hành công vụ và ứng xử một cách thiếu văn hóa như vậy,cần nghiêm trị để mọi người tôn trọng kỷ cương pháp luật,chính quyền địa phương đã đàm phán trên cơ sở tôn trọng như vậy mà đi chửi bới như vậy,đâu phải chuyện gì mà cũng nói như chợ vậy được thế gọi gì là ổn định trật tự xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 32. tiêu đề của bài viết này gây bức xúc cho người đọc,rõ ràng là những thông tin này đã có những hành vi lăng mạ chửi bới cán bộ như vậy thì họ phải bị trừng trị nghiêm khắc về những hành vi đó để pháp luật đi vào kỷ cương và ai cũng phải tôn trọng và làm theo thế xã hội mới ổn định và phát triển được, tại sao lại sinh ra cái trang có thể xuyên tạc trắng trợn như thế này được cơ chứ đúng là hết sức nực cười

  Trả lờiXóa
 33. Thật là các bạn cũng thấy đó những người có trách nhiệm trả lời các câu hỏi của phóng viên về chuyện sao không cho người dân vào xem thì người ta đã trả lời rất rõ ràng đó thôi. Có vụ việc tòa án nào mà không phải đảm bảo an ninh đâu chứ.Không gian cũng đâu có phải là rộng rãi thích bao nhiêu người vào cũng được đâu chứ. miễn làđủ người vào trong được là được rồi chứ sao

  Trả lờiXóa
 34. nghĩ mà thấy buồn phải chăng những kẻ danoan2012 là những kẻ để dục vọng của mình lên trên hết không có thứ gì mà chúng không giám làm ăn nói xuyên tạc bịa đặt thậm chỉ là cả ăn vạ đủ các trò. Thử hỏi nhìn mấy bức ảnh này và dòng tít kia thì ai mà tin đúng là danoan2012 "n gu " thế là cùng ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó cứ đưa mấy cái ảnh lên và cái tít có vẻ bắt mắt lắm nhưng làm sao chứ ai mà tin được chúng mấy cái loại chuyên bịa đặt và làm đủ điều thiết nghĩ mây loại đó không biết nhục hay sao mà ngày nào cũng moi hết chuyên này chuyên kia ra lừa người à

   Xóa
 35. bọn Xuân này cư phóng to chuyện lên như thế là sao nhỉ, phải biết đầu đuôi câu chuyện như thế nào thì mới phát ngôn chứ, cứ phát ngôn bậy bã như thế này thì nguy hiểm quá, làm gì cũng phải đặt sự thật, đặt sự chắc chắc lên chí, nhất là khi đang hoạt động trên lĩnh vực đưa tin nữa thì đó là yêu cầu bắt buộc, nhằm tạo được uy tín cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 36. Nên nhớ ai cũng phải do dân giao nhiệm vụ qua bầu cử bằng lá phiếu của người dân.Không biết thì lo giúp vợ kiếm cơm đi,đừng nói bậy." xin lỗi chứ ông bạn đang ở xó xỉnh nào ở Cali mà không biết đượ tình hình ở Việt Nam hiện nay? Công an là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự ở Việt Nam, giống như cảnh sát hay lực lượng gì gì đó ở các nước ngoài

  Trả lờiXóa
 37. "Trước khi khám mẹ tôi đã phản ánh với các y, bác sĩ rằng mẹ tôi bị công an đánh. tuy nhiên các y bác sĩ ở đây đã viết trong kết luận chiếu chụp XQuang là do bị ngã" - cái này rõ ràng là nói láo nhé. Đếch có cái phiếu xét nghiệm nào, hay X-Quang cũng vậy. Bác sĩ lại ghi "nguyên nhân là do ngã hay bị đánh cả". Cái duy nhất họ ghi vào là kết quả họ chụp được. Ví dụ, rạn xương, gãy xương...hay gì gì đó. Mấy lão dâm chủ lại chém gió hố rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Dựa vào mấy bức ảnh kia mà dám vu oan cho công an, các bác tưởng bọn tui ngu lắm à hay sao mà lại tin mấy tin vịt này. Nhìn công an người ta đường hoàng hành luật, còn mình thì lén lút chụp hình, đăng tải hình ảnh với nội dung chẳng có tí logic nào. Không có chuyện gì để tố cáo nên đành phải viết mấy bài làm sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 39. Thật quá bức xúc cho người đọc,rõ ràng là những thông tin này đã có những hành vi lăng mạ chửi bới cán bộ như vậy thì họ phải bị trừng trị nghiêm khắc về những hành vi đó để pháp luật đi vào kỷ cương và ai cũng phải tôn trọng và làm theo thế xã hội mới ổn định và phát triển được, tại sao lại sinh ra cái trang có thể xuyên tạc trắng trợn như thế này được cơ chứ đúng là hết sức nực cười

  Trả lờiXóa
 40. Phải biết đầu đuôi câu chuyện như thế nào thì mới phát ngôn chứ, cứ phát ngôn bậy bạ như thế này thì nguy hiểm quá, làm gì cũng phải đặt sự thật, đặt sự chắc chắn lên trên, nhất là khi đang hoạt động trên lĩnh vực đưa tin nữa thì đó là yêu cầu bắt buộc, nhằm tạo được uy tín cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 41. Đây hoàn toàn là bịa đặt không có thật thôi. Mọi người hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu đó là sự thật thì có hợp lý không? Đó chỉ là những con sâu trong một vườn rau thôi các bạn ạ. Ở đâu cũng có những góc khuất của nó. Và chúng không phải lơ chúng đi, chúng ta lên án, bài trừ những con sâu đó. Chúng ta cũng cần nhìn vào những thứ tươi đẹp ngay hàng ngày.

  Trả lờiXóa
 42. không một ai dám khẳng định là trong ngành này thì không có những “con sâu” trong ngành kia thì không có những người không tốt! chắc chắn như vậy, công an thì cũng sẽ có người nọ người kia, nhưng số lượng những người không tốt là tối thiểu và là rất ít! chúng ta không thể vì những cá nhân mà quy chụp cho cả một đội ngũ được!

  Trả lờiXóa
 43. thực sự thì hiện nay nhiều người vẫn cứ nghĩ là làm công an thật là sướng, không phải làm gì cũng có lương, rồi nhà nước chu cấp nhiều thứ nữa… Nhưng có ai biết rằng nỗi khổ của người công an là như thế nào không? Như mình có ông anh làm công an, đi suốt ngày, rồi ngày tết ngày lễ cũng chả được về. Như thế là sướng hay khổ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 44. Phải nói là hiện nay có quá nhiều người đang nghĩ sai về ngành công an. Có nhiều người chỉ nghe tin đồn ở đâu, có một vài công an thoái hóa, biến chất, làm sai trái gì đó, hay là thấy bị bắt xe, phải nộp phạt là cũng quay ra chửi công an này nọ. Thực sự thì đừng có nhìn vào những cái mặt đấy mà đánh giá mọi người ạ

  Trả lờiXóa
 45. Nếu ai đó nói làm công an sướng lắm thì tôi xin phép được chửi vào mặt người đó ngay. Làm công an làm gì có chuyện được nghỉ tết, nghỉ lễ chứ, suốt ngày phải ở cơ quan trực mà thôi. Đấy là còn chưa kể, lúc nào cũng phải đối mặt với bọn tội phạm nguy hiểm. Có biết bao nhiêu chiến sĩ đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ kia kìa

  Trả lờiXóa
 46. Ai cũng nghĩ là làm công an chỉ biết đi bắt nạt dân, thấy dân làm sai là phạt này nọ, rồi như kiểu là quân cướp ngày. Nhưng có ai biết được những nỗi vất vả nguy hiểm mà người công an phải đối mặt không? Họ cũng chỉ là làm theo luật thôi mà, chứ có phải họ muốn làm như thế đâu. Phải biết cảm thông, chia sẻ với họ chứ

  Trả lờiXóa
 47. Thực sự thì hiện nay xuất hiện nhiều vụ công an thoái hóa biến chất, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhưng đó không phản ánh đúng thực chất của ngành công an, đó chỉ là vài con sâu làm giàu nồi canh thôi. Còn lại ngành công an vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình mà

  Trả lờiXóa
 48. Nhìn những hình ảnh này mới có thể thấy được sự hi sinh gian khổ của những người công an nhân dân, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn gian khổ, thậm chí là phải hi sinh tính mạng của mình để giúp cho người dân được ăn ngon ngủ yên. Thế mà nhiều người vẫn có ác cảm với công an là sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 49. Một vài con sâu không thể làm mất đi cái danh của ngành công an được. Công an là lực lượng vũ trang, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đây là một ngành rất cao quý mà ai cũng muốn làm cả. Thế cho nên không thể vì một vài cá nhân mà nghĩ ngành này là không tốt được

  Trả lờiXóa