Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Long biên Hà nội : đốt nhà, cướp đất của dân bán cho đại gia làm sân golf.

Đơn kêu cứu khẩn cấp

Quân của Tập đoàn Him Lam tham gia đốt nhà, cươp đất tại Long Biên.

Kính nhờ các bạn anh ,em ,cô, dì, chú ,bác, các cơ quan truyền thông, các tổ chức từ thiện và hội đòi hỏi quyền lợi công lý.
Hãy cứu lấy gia đình chúng tôi với ạ!
Các anh ,em ,cô, dì, chú ,bác, mọi người ơi bạn anh ,em ,cô, dì, chú ,bác , lấy Thông tin hay lấy hình ảnh tại facebook  . trú tại tổ 3 - Phường Phúc Đồng - quận Long Biên - Hà Nội.
Gia đình có 4.000m2 đất từ những năm 1988 đến nay không hề có tranh chấp. Từ khi có dự án sân golf Long Biên, nhà đột nhiên phát hoả thiêu rụi hoàn toàn.( đến nay vẫn hoàn toàn không rõ nguyên nhân. 10 mạng người già trẻ lớn bé sống cảnh màn trời chiếu đất trong lòng thủ đô).
Họ đã đến ép gia đình với giá quá bùn. 
- Đợt 1: với giá 30.000.000vnd ( ba mươi triệu đồng)/ 4.000m2 đất. 
- Đợt 2: với giá 140.000.000vnd ( một trăm bốn mươi triệu đồng)/ 4.000m2 đất 
- Đợt 3: với giá 340.000.000vnd ( ba trăm bốn mươi triệu đồng)/4.000m2 đất.
Gia đình con chưa đồng ý thì ngay tức khắc họ cho tập kết khoảng 200 đàn ông lực lưỡng ( gồm cả mặc cảnh phục công an - không đeo thẻ ngành và mặc thường phục) + công an Phường Phúc Đồng, chính quyền p Phúc Đồng + công an quận Long Biên, chính quyền quận Long Biên + ban giám đốc sân golf, bộ phận bảo vệ, 7 công nhân lái máy ủi, máy xúc và một số nhân viên sân bay Gia Lâm ...hòng cưỡng chế 4.000m2 đất của gia đình.
Họ sẵn sàng san phẳng . Vụ việc cho đến nay phần thắng đã gần như thuộc về "KẺ MẠNH"!
Mong bà con lưu tâm và loan tin, để nạn "CƯỠNG CHẾ" không thể HOÀNH HÀNH mãi trên đất nước Việt Nam được nữa.
Kính mong những bàn tay nhân ái . Những lời nói công bằng chính nghĩa, Những trái tim tình người hãy lên tiếng giúp gia đình chúng tôi lời nói công lý .
Trân trọng cảm ơn.
Fb Hoàng Nga

15 nhận xét:

 1. Lại chuyện cũ nói mãi rồi, chuyện thu hồi đất mà cũng bảo là cướp đất là sao ? Đất đai là do nhà nước quản lý cả, có thu hồi lại cũng là điều hợp pháp, hơn nữa thu hồi để chuyển đổi mục đích sử dụng cho hiệu quả kinh tế cao hơn thì cũng là điều nên làm chứ sao, thu hồi lại thì cũng đã có đền bù cho người dân rồi mà. Mấy cái đám rận chủ đừng có mà sủa nữa đi, chẳng ai nghe đâu

  Trả lờiXóa
 2. Tôi khẳng đinh là không hê có chuyện chính quyền cướp đât của nhân dân như bài viết trên nói, dự án này tôi đã biết qua dự án này phục vụ phát triển kinh tế xã hội vì vậy chính quyền đã tiến hành đền bù thỏa đáng cho người dân nhưng khi tiến hành thu hồi đất thì một số người dân do bị các thế lực xấu lợi dụng lôi kéo kích động để chống đối lực lượng chức năng chứ không phải là chính quyền cưỡng chế đất đai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "đốt nhà, cướp đất" đừng có mà có kiểu ăn nói bậy bạ như thế được ,không phải thích nói gì là nói đâu .Phải chăng có thù hay có người đằng sau xúi giục nên mới có những bài viết vớ vẩn như thế này được ,chứ ở đâu ra cái thói bịa đặt dựng chuyện để hãm hại người khác như thế này cơ chứ .

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. 4 nghìn met vuông từ những năm 88 thì gia dình bác chắc hẳn phải là một đại địa chủ rồi. Mà chắc gì đát đó đã là đất của gia đình nhà bác đâu, chỉ cần dựa vào sổ đỏ là biết ngay ý mà. Dù rất nhiều năm không có tranh chấp trên phần đất đó nhưng đát dôi dư, đát lấn chiếm thì nhà nước vẫn phải thu hồi thực hiện các dự án để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Nếu không phải đất dôi dư, đất lấn chiếm thì đưa sổ đỏ ra, mọi chuyện sẽ sáng tỏ ngay thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chuyện như "đốt nhà, cướp đất của dân " thì có rất nhiều trên trang blog này rồi ,nhưng phần lớn đều là bịa đặt với xuyên tạc cả mà thôi ,và có chăng nữa là việc đền bù và lấy mặt bằng giữa đơn vị thi công với người dân mà thôi ,vì họ không chấp nhận chính sách mà bên đền bù đưa ra nên có việc chống đối .

   Xóa
 6. Nhà nước không bao giờ thu hồi đất ở của nhân dân một cách vô lý. Thu hồi phần đất dôi dư, lấn chiếm của người dân phục vụ nhiêm vụ phát triển kinh tế của địa phương là chính xác. Tác giả nói từ năm 1988 không có tranh chấp, không có nghĩa là thừa nhận diện tích đất trên là của gia đình. Nhà nước đã tạo điều kiệncho gia đình bác làm ăn, sinh sống trên diện tích 4 nghìn mét vuông trong thời gian dài như vậy, bác phải cảm ơn mới đúng chứ. Taị sao lại kêu nhà nước cướp đất của nhân dân. Thật không biết trước sau là gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể chấp nhận được những kẻ chỉ suốt ngày bịa đặt tạo dựng chuyện để nói xấu cán bộ nói xấu chính quyền như trên đây được . Những kẻ đó thực sự là những kẻ nguy hiểm khi chúng ta biết được rằng chúng luôn tìm cách moi móc đồng thời làm chia rẽ sự đoàn kết của dân tộc và lòng tin của người dân về Đảng và Nhà nước

   Xóa
  2. Những bài viết có mô tuýt như bài viết trên "Long biên Hà nội : đốt nhà, cướp đất của dân bán cho đại gia làm sân golf." có rất nhiều trên trang blog này rồi ,tôi đọc mà phát ngán luôn đó ,ngán với những nội dung tương tự nhau và như kiểu có khung sẵn rồi ,chỉ cần chỉnh sửa lại một chút là thành một bài khác .

   Xóa
 7. Tác giả vui lòng cho xem cái sổ đỏ cái. Đất trái pháp luật hay không thì biết ngay ấy mà. Sao tác giả cứ nói mà không trưng bằng chứng ra, nói mồm không như thế thì ai tin được.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện thu hồi đất mà cũng bảo là cướp đất là sao ? Đất đai là do nhà nước quản lý cả, có thu hồi lại cũng là điều hợp pháp, hơn nữa thu hồi để chuyển đổi mục đích sử dụng cho hiệu quả kinh tế cao hơn thì cũng là điều nên làm chứ sao, thu hồi lại thì cũng đã có đền bù cho người dân rồi mà. Mấy cái đám rận chủ đừng có mà sủa nữa đi, chẳng ai nghe đâu

  Trả lờiXóa
 9. Chắc gì đất đó đã là đất của gia đình nhà bác đâu, chỉ cần dựa vào sổ đỏ là biết ngay ý mà. Dù rất nhiều năm không có tranh chấp trên phần đất đó nhưng đát dôi dư, đát lấn chiếm thì nhà nước vẫn phải thu hồi thực hiện các dự án để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Nếu không phải đất dôi dư, đất lấn chiếm thì đưa sổ đỏ ra, mọi chuyện sẽ sáng tỏ ngay thôi

  Trả lờiXóa
 10. Thu hồi phần đất dôi dư, lấn chiếm của người dân phục vụ nhiêm vụ phát triển kinh tế của địa phương là chính xác. Tác giả nói từ năm 1988 không có tranh chấp, không có nghĩa là thừa nhận diện tích đất trên là của gia đình. Nhà nước đã tạo điều kiệncho gia đình bác làm ăn, sinh sống trên diện tích 4 nghìn mét vuông trong thời gian dài như vậy, bác phải cảm ơn mới đúng chứ

  Trả lờiXóa
 11. 4 nghìn met vuông từ những năm 88 thì gia dình bác này hẳn là thuộc thành phần đại địa chủ.... Mà chắc gì đát đó đã là đất của gia đình nhà bác đâu, chỉ cần dựa vào sổ đỏ là biết ngay ý mà. Dù rất nhiều năm không có tranh chấp trên phần đất đó nhưng đát dôi dư, đát lấn chiếm thì nhà nước vẫn phải thu hồi thực hiện các dự án để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Nếu không phải đất dôi dư, đất lấn chiếm thì đưa sổ đỏ ra, mọi chuyện sẽ sáng tỏ ngay thôi

  Trả lờiXóa