Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Mafia đỏ nào chống lưng cho FLC ?

AI CHỐNG LƯNG CHO TẬP ĐOÀN FLC PHÁ RỪNG, CẤM BIỂN NGƯ DÂN THANH HÓA?
Tạ Phong Tần

FLC mượn tay nhà cầm quyền cộng sản cướp đoạt tài sản và đàn áp dân

Từ ngày 03/3 đến ngày 05/3/2016, người dân Sầm Sơn Thanh Hóa đã biểu tình phản đối việc Tập đoàn FLC thực hiện dự án du lịch Sầm Sơn đã phá sạch rừng phòng hộ ven biển làm sân gôn (Người Lao Động ngày 05/12/2015) và cấm biển ngư dân Thanh Hóa. FLC cho bảo vệ ra bờ biển ngăn chặn bà con ngư dân không được đánh bắt cá, cào ngao, trong khi không có luật nào quy định, bờ biển thuộc chủ quyền của cá nhân, tổ chức nào.

Ngay tại Hà Nội, cùng thời điểm này, báo chí cũng đã thông tin về việc ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC (trụ sở tại Hà Nội) ngang nhiên thách thức cơ quan chức năng. 


Cụ thể, theo điều tra của tờ Tuổi Trẻ, trong quá trình xây dựng căn biệt thự B12- BT6 Khu đô thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, chủ đầu tư là ông Trịnh Văn Quyết đã có vi phạm trong trật tự xây dựng, là tự ý thay đổi công năng của căn biệt thự mà chưa được phép của cơ quan chức năng. Hiện nay, biệt thự đã hoàn thành suông sẻ.

Theo Vnexpress ngày 05/3/2016, “khoảng 13h cùng ngày, ba thanh niên (mặc thường phục” đến nhà riêng của ông Trần Văn Hải, trưởng bến thuyền ở khu vực Đền Độc Cước (phía Đông đường Hồ Xuân Hương) yêu cầu gia đình ký vào bản cam kết di dời bến thuyền. 

Ông Hải không có nhà nên vợ là bà Văn Thị Thắng tiếp chuyện. Sau ít phút trao đổi, bất ngờ nữ chủ nhà bị nhóm này đánh đập và có tiếng súng nổ tại đây”. “Tôi đang ngủ thì nghe tiếng súng nổ, bật dậy chạy sang thì thấy bà Thắng ngất xỉu, mặt mũi sưng vù, có cả máu chảy nên tức tốc gọi xe đưa đi cấp cứu”, người hàng xóm Hà Thị Hợp kể lại và cho hay một thanh niên cầm súng còn đe dọa “ai vào sẽ bắn”. Khi thấy đông người dân kéo đến, nhóm người lạ lên xe máy bỏ đi.

Dư luận cho rằn nhóm thanh niên này chính là bọn an ninh mặc thường phục, giống như những tên an ninh thường phục thường xuyên chận đường bắt cóc, đánh đập người dân biểu tình ôn hòa ở cả nước. Và đây là hành động có chủ trương chung từ lãnh đạo cộng sản Việt Nam.

* Tập đoàn FLC là ai?

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Mã chứng khoán HOSE: FLC, VN30: FLC) được thành lập vào ngày 22/11/2010, có trụ sở chính đặt tại FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tiền thân của FLC là Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được thành lập với số vốn ban đầu là 18 tỷ đồng. Năm 2001, thành lập Công ty Cổ phần Vietnam Trade Corp, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ. 

Sau đó, Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (viết tắt là SMiC) ra đời. Năm 2006, văn phòng Luật SMiC chuyển đổi thành Công ty TNHH Luật SMiC. Năm 2007, thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán FLCS (tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex). FLCS chính thức đi vào hoạt động năm 2008.

Năm 2008, các công ty đầu tư tài chính và đầu tư như Công ty TNHH Đầu tư Trường Phú (đổi tên là Công ty Cổ phần FLC từ tháng 1 năm 2010), Công ty TNHH SG Invest và đặc biệt là Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Ninh Bắc (tiền thân của Công ty Cổ phần FLC Land) – chủ đầu tư của dự án FLC Landmark Tower – được thành lập. Năm 2009, SMiC mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore.

Ngày 9/12/2009, Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp CRV, sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần FLC vào ngày 20/01/2010.

Ngày 22/11/2010, Công ty Cổ phần FLC được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Từ năm 2011-2012, FLC bắt đầu mở rộng kinh doanh khác như du lịch, đại lý vé máy bay, công nghệ, truyền thông, dịch vụ golf… và đẻ ra hàng loạt các công ty. Đồng thời, các công ty thành viên trong tập đoàn được tái cơ cấu như FLC Global (tiền thân là FLC Travel) và FLC Tech & Media.

Năm 2014, FLC triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn như Khu Công nghiệp Tam Dương II, Khu Công nghiệp Hòn La II, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC ComplexThanh Hóa, Khu Công nghiệp Chấn Hưng, Khu Trung tâm hành chính mới Khánh Hòa, FLC Star Tower Hà Đông. 


Tháng 7 năm 2015, khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Năm 2015, khởi công Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn và FLC Twin Tower tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội.


Các công ty thành viên: Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (KLF Global), Công ty Luật TNHH SmiC, Công ty Cổ phần Công nghệ OTP FLC Việt Nam, Công ty TNHH Một thành viên FLC Land, Công ty Cổ phần FLC Golf & Resort, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính & Địa ốc Alaska, Trường Cao đẳng Nghề FLC, Công ty Cổ phần FLC Travel, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển FLC Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Dịch vụ Trực thăng & Du thuyền FLC, Công ty TNHH Thương mại & Nhân lực Quốc tế FLC, Công ty Cổ phần Địa ốc Star Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư & Quản lý tòa nhà Ion Complex, Công ty TNHH FLC Land Thanh Hóa, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Địa ốc Khánh Hòa, Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort. (Theo Wikipedia).

Lãnh đạo của Tập đoàn FLC gồm những cá nhân:

Luật sư Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, Lê Thành Vinh – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, Lê Bá Nguyên – Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Lưu Đức Quang – Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Hương Trần Kiều Dung – Thành viên HĐQT- Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trần Thị My Lan – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trần Thế Anh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Đàm Ngọc Bích – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Đặng Tất Thắng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Bùi Hải Huyền – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng ban Kiểm soát Tập đoàn FLC, Phạm Hải Ninh – Thành viên ban Kiểm soát Tập đoàn FLC, Lê Văn Sắc – Thành viên ban Kiểm soát Tập đoàn FLC.

Các trụ sở chính của Tập đoàn FLC

Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: (84-4) 3771 1111 / Fax: (84-4) 3724 5888. Email: info@flc.vn / Webiste: www.flc.vn.

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Số 86 – 88 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại: (84-8) 3936 9109 / Fax: (84-8) 3821 2166.

Chi nhánh Thanh Hóa:

FLC Samson Golf Links, đường Hồ Xuân Hương, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Điện thoại: (84-37) 379 3136 / Fax: (84-37) 379 3136.

* Ai chống lưng cho Tập đoàn FLC?

Theo nhiều tờ báo in, báo điện tử của chính báo chí cộng sản trong nước, những vị “tai to mặt bự” luôn luôn “ủng hộ, đồng hành” (chữ dùng của báo cộng sản) với Tập đoàn FLC là:

Trịnh Văn Chiến – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa, Uông Chu Lưu – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phạm Quang Nghị – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và “Nhiều lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước đã ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn FLC trong suốt quá trình triển khai dự án FLC Sầm Sơn”. (Xin xem hình ảnh đính kèm)

Có thế lực chống lưng to lớn như vậy, thảo nào Trịnh Văn Quyết và Tập đoàn FLC ngang nhiên xem thường pháp luật, chà đạp lên quyền sống của người dân Thanh Hóa.

44 nhận xét:

 1. Tạ Phong Thần ơi , mày bị ngáo à hay sao thế . Nào là Mafia , nào là phá hoại có bị sao không vậy hả con mụ giở người kia ? Việc quy hoạch vùng biển để phát triển kinh tế thì liên quan gì đến phá hoại không ? Nếu mà nói phá hoại thì t khẳng định chỉ có những con người như Tạ Phong Thần mới bị gọi là phá họai nhé , cái con mụ điêu ngoa xảo trá

  Trả lờiXóa
 2. Con mụ này bị ảo tưởng sức mạnh hay sao mà đưa những thông tin vớ vẩn như thế này hả ? Việc làm cho FLC sử dụng biển là một cách làm để chúng ta phát triển kinh tế , đưa nền kinh tế của chúng ta đi lên . Đó là điều không chỉ tôi mà toàn bộ quần chúng nhân dân mong muốn , đưa nhân dân thoát khỏi cảnh khó khăn , kinh tế phát triển là điều mà chúng ta hướng đên . Mong rằng các bạn thôi chống phá đi

  Trả lờiXóa
 3. Giải quyết các việc làm trước mắt, đồng thời có các phương án lâu dài để hỗ trợ, giúp đỡ người dân là việc làm cần thiết trong lúc này. Tuy nhiên, trong sự việc nói trên, cần phải tránh bàn tay can thiệp của các thế lực phản động, các đối tượng của: Tổ chức phản động Việt Tân (Hội dân oan, No-u-fc, hội anh em dân chủ, hội phụ nữ nhân quyền, bầu bí tương thân…), phát hiện những kẻ này cần phải tiến hành đấu tranh và xử lý kịp thời, để hạn chế những sự việc đáng tiếc xẩy ra. Tạ Phong Tần đúng là đang mắc bệnh hoang tưởng nặng hay bị cờ vàng ba que đầu độc như thế này rồi sao?

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải có sự vào cuộc của chính quyền các cấp, kịp thời giải quyết mâu thuẫn của người dân. Phải lấy dân làm gốc, đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, khi đó sẽ không có bất cứ thế lực thù địch nào có thể lợi dụng được. Do vậy, Thanh Hóa cần kịp thời rà soát, tìm hiểu sự việc nhanh chóng để giải quyết đúng đắn vấn đề này. Và cũng cần cho những kẻ như Tạ Phòng Tần này lộ rõ bộ mặt thật của mình

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng câu chuyện người dân Sầm Sơn (Thanh Hóa) tập trung để biểu tình trước UBND, gây ùn tắc khu vực đường Lê Lợi đã trở thành chủ đề nóng trong tuần qua. Để người dân hiểu, có sự chung tay đóng góp của người dân, trong việc giải quyết vấn đề chính quyền luôn khéo léo, lắng nghe ý kiến từ nhân dân, đồng thời đứng ở nhiều gốc độ khác nhau để nhận biết được đúng – sai, sẽ góp phần giải quyết được vấn đề nóng

  Trả lờiXóa
 7. Suy xét một cách kĩ lưỡng thì rõ ràng âm mưu kích động bà con nhân dân , đi biểu tình nhằm gây rối tình hình an ninh trật tự là một điều đã rõ ràng . CHúng ta nhắc lại một lần nữa là chính quyền trong vụ việc này không có gì sai cả . Việc cho phép đầu tư xây dựng là điều hoàn toàn hợp lý , nhằm mục đích đưa đất nước đi lên và cải thiện đời sống , công ăn việc làm cho nhân dân !!!

  Trả lờiXóa
 8. Tên bài nó phải như này mới đúng " KHÔNG BIẾT NHÓM RẬN NÀO LẠI KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN THANH HÓA BIỂU TÌNH" theo tôi như thế nó hay hơn nhiều đấy, việc người dân Thanh Hóa biểu tình có lẽ cũng là một âm mưu của dân chủ, vì dân chủ thời gian này đang không có việc làm nên lại mở cuộc biểu tình để kiếm chút tiền, để hè đi du lịch, mà nhóm dân chủ này đã đến Thanh Hóa tắm biển rồi không biết tới này sẽ đi vào đâu đây. ?

  Trả lờiXóa
 9. Tạ phong Tần giỏi thật đấy !

  Trả lờiXóa
 10. nếu mọi người tìm hiểu rõ hơn về FLC và chủ tịch HĐQT tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết sẽ biết ông là một người tài giỏi như thế nào, "tổi trẻ tài cao", với những gì ông đã và đang làm được cùng với FLC chắc chắn làm nhiều người không chịu được mà cắn càng chọc ngoáy nhưng vô ích thôi thực tế thế nào thì mọi người đều tận mắt chứng kiến chứ không cần những con zận các người lên tiếng

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là nói nhiều mà hiểu ít, cái tập đoàn này người ta muốn giúp nhân dân thanh hóa đi lên vượt qua những khó khăn trong đời sống, không nên đánh bắt cá theo cái kiểu lâu đời đó nữa, đây qua rlaf một ý tưởng hay và quyết định có chủ tâm của các nhà chức trách muốn tốt cho nhân dân nơi đây..chúng ta cần phải thay đổi để có sự phát triển đó là một chuyện mà tôi ủng hộ..Tuy nhiên có một điều mà các ban ngành cần chú tâm đó là thay đổi thì cũng nên từ từ không vội được cần đảm bảo vẫn đề sinh sống kiếm kế sinh nhai cho người dân thì mới tránh được sự phẫn lộ của người dân

  Trả lờiXóa
 12. Không có bằng chứng cụ thể, chỉ đưa ra vài cái thông tin về địa chỉ công ty, tên một số người giữ chức vụ cao trong bộ máy chính quyền rồi vu oan, bịa đặt họ chống tay cho FLC. Đúng là một lũ gắp lửa bỏ tay người. Sự việc đang được cơ quan chức năng giải quyết. Trước khi có thông báo chính thức của cơ quan chức năng. Mọi người hãy tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt của bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 13. Trong quá trình triển khai dự án, một bộ phận người dân chưa hiểu hết về bản chất của dự án cũng như những lợi ích chung to lớn mà dự án mang lại nên đã có ý kiến phản đối việc tỉnh “giao đất” cho FLC.
  Nhưng trên thực tế, đây là chủ trương của tỉnh Thanh Hóa, và tập đoàn FLC chỉ là một nhà thầu triển khai dự án. Hoàn toàn không có chuyện tỉnh “giao đất” toàn quyền cho FLC như cách hiểu của một số người.

  Trả lờiXóa
 14. Cái chuyện "chống lưng" như trang danoan2012 chẳng qua là việc bịa đặt mà thôi, và việc có người cầm súng đe dọa hành hung cũng chỉ là tin ở trang này tự đưa ra chứ không phải là việc thực hay có bằng chứng gì cả, nếu có thì đã có việc báo công an và người dân đã lên tiếng rồi.

  Trả lờiXóa
 15. “Đây là chủ trương của tỉnh Thanh Hóa, và tập đoàn FLC chỉ là một nhà thầu triển khai dự án. Hoàn toàn không có chuyện tỉnh “giao đất” toàn quyền cho FLC như cách hiểu của một số người”, ông Lê Ngọc Chiến, Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn trả lời báo chí về dự án cải tạo, nâng cấp bãi biển tại địa phương này.

  Trả lờiXóa
 16. http://vneconomy.vn/bat-dong-san/lanh-dao-sam-son-len-tieng-ve-du-an-cai-tao-ven-bien-2016030307322449.htm

  Trả lờiXóa
 17. Cái chuyện "chống lưng" như trang danoan2012 chẳng qua là việc bịa đặt mà thôi, và việc có người cầm súng đe dọa hành hung cũng chỉ là tin ở trang này tự đưa ra chứ không phải là việc thực hay có bằng chứng gì cả, nếu có thì đã có việc báo công an và người dân đã lên tiếng rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Không hề có cái chuyện FLC mượn tay nhà cầm quyền cộng sản cướp đoạt tài sản và đàn áp dân như tác giả bài viết nói ở trên.Người dân tổ chức biểu tình gây rối loạn tình hình ANTT,ảnh hưởng lớn đến kinh tế tại đây,vì vậy lực lượng công an phải ra quân để đảm bảo tình hình tại đây.Không có gì sai cả!

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Xưa này ở Sầm Sơn đang diễn ra kiểu làm du lich theo kiểu manh mún theo kiểu tự phát nên không đạt hiệu quả cao, nay chính quyền địa phương muốn cải tạo lại đưa du lich ở đây vào hoạt động quy củ tạo sự phát triển cho vùng và tập đoàn FLC chỉ là một chủ thầu dự án, không có chuyện "chống lưng cho FLC phá hoại nhiều tàui nguyên Quốc gia" như trang mạng lề đường này đưa tin. Trang này đang cố tình xuyên tạc sự thật nhằm làm phức tạp thêm tình hình. Và tôi cũng khẳng định rằng tác giả bài viết này là Tạ Phong Tần, một kẻ phản động chông phá đất nước đã đi tù giờ ra tù sống lưu vong ở Mỹ thế nên việc xuyên tạc sự thật để cố tình chông phá không có gì là khó hiểu cả.

  Trả lờiXóa
 22. Nhà nước chẳng bao giờ ủng hộ việc phá rừng ven biển cả, nó còn là một việc bị cấm. Đằng này bài viết lại bảo Nhà nước ủng hộ phá rừng, bịa đặt quá giỏi. Lại còn cấm dân ra khơi đánh cá, có quyền sao, chỉ là một doanh nghiệp thôi, họ quản lý được cả cái bờ biển không mà cấm được hết người dân đánh cá. Lại còn có việc nổ súng, mấy thằng viết bài này ăn nói bịa đặt, bố láo quá.

  Trả lờiXóa
 23. chẳng có mafia nào chống lưng cho FLC và cũng chẳng có sự phá hoại nào ở đây cả, tất cả đã được giải quyết ổn thỏa, đã có được sự đồng thuận giữa lãnh đạo địa phương với ngư dân, tất cả là nhờ chính quyền hiểu được lòng dân, lắng nghe ý dân và làm mọi thứ phục vụ dân nhân và FLC ở đây chỉ là công ty đứng ra đấu thầu xây dựng thôi chứ không hề làm việc nhằm mục đích của cá nhân hay tập thể nào xấu cả

  Trả lờiXóa
 24. việc chống lưng này chỉ là một bộn phận nho nhỏ chứ chẳng phải tập đoàn gì hết
  chỉ có một số cán bộ làm sai quy định chứ đâu thể đổ lỗi lên cả hệ thống rồi chửi vôi tội vạ được. Chỉ những thằng chuyên thọc gậy bánh xe thì mới nói những câu như vậy

  Trả lờiXóa
 25. Dư LỒN viên !

  Trả lờiXóa
 26. Lãnh đạo Thanh Hóa người ta đã nói : "Khi đi vào hoạt động mùa hè tới, Tập đoàn FLC sẽ chỉ được quyền khai thác 13 ki-ốt trên bãi biển. Toàn bộ các hạng mục khác, bãi biển vẫn thuộc quyền quản lý của thị xã Sầm Sơn. Mọi người dân vẫn được tắm biển, vui chơi bình thường, kể cả ở các công trình do FLC xây dựng như quảng trường biển, công viên… Không ai thu vé người dân khi vui chơi, tắm biển”.
  Thế mà bọn dân oan này còn vu khống thế kia được !

  Trả lờiXóa
 27. Không có chuyện “giao đất” cho FLC
  FLC nhận mặt bằng dự án từ chủ đầu tư
  Đối với dự án này, chủ đầu tư là UBND thị xã Sầm Sơn, nhà thầu là FLC....
  Tất cả đã được lãnh đạo Thanh Hóa khẳng định rồi
  http://bizlive.vn/tai-chinh/lanh-dao-thanh-hoa-flc-len-tieng-ve-cac-du-an-tai-sam-son-1619289.html

  Trả lờiXóa
 28. Phải nói cho thật là bọn dân chủ rởm này là những chuyên gia trong việc kêu gọi biểu tình chống đối. Ở đâu có biểu tình là bọn này lùng sục đến ngay bằng được, để kích động để lôi kéo người dân thiếu hiểu biết tiếp tục biểu tình chống phá nhà nước. Đặc biệt là bọn này chuyên lừa lọc dư luận quần chúng bằng những thông tin sai lệch do cố ý, từ đó tạo tâm lí bức xúc cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Rõ ràng tập đoàn FLC đầu tư vào bãi biển Sầm Sơn và cơ quan quản lý vẫn là thị xã Sầm Sơn mà, sao những người dân ở Sầm Sơn lại tin vào những gì mà bọn xấu xúi giục để gây mất trật tự an ninh như vậy. Những gì tỉnh Thanh Hóa làm là giúp cho Sầm Sơn phát triển hơn, cũng như giúp Thanh Hóa vươn lên thành tỉnh cường thịnh mà thôi !!!

  Trả lờiXóa
 30. Bọn xấu,cụ thể và rõ ràng nhất,thấy ngay là bọn dư luận viên,ví dụ như Huynh Đức 09:29 chẳng hạn !

  Trả lờiXóa
 31. Cái thể loại báo chí không tìm hiểu thông tin chính xác lại đăng lung tung gây hoang mang cho người đọc. Dự án cải tạo bãi biển Sầm Sơn được tỉnh Thanh Hóa thông qua và do tập đoàn FLC làm chủ thầu. Người ngư dân vẫn được tạo điều kiện đi biển bình thường, còn được hỗ trợ tiền khi dự án gây khó khăn cho việc làm của người dân. Dự án này làm bãi biển Sầm Sơn đẹp hơn, thu hút khách du lịch hơn, bà con càng có điều kiện phát triển kinh tế hơn. Có chỗ nào vi phạm pháp luật mà phải có người này, kẻ kia chống lưng hả?

  Trả lờiXóa
 32. bài viết sặc mùi bịa đặt. tại sao có việc súng nổ mà các báo chí lớn chính thống thì không đưa tin lại đến phiên các ông báo dởm này đưa lên vậy. ắt hẳn các ông đang bịa ra một câu chuyện không có thực nhằm pr cho cái bài viết lại càng bịa đặt hơn phía trên. Loại báo này đăng bài ngớ ngẩn quá

  Trả lờiXóa
 33. Một lũ ghen ăn tức ở với người ta. Thấy ai có sự nổi bật thì cho là có người chống lưng. Phải chăng các người cố tình nói thế để ám chỉ rằng xã hội đang thiếu công bằng. Chỉ có những kẻ lợi dụng những bất đồng đơn thuần của xã hội mà đem phủ chiếu lên cả xã hội. Mọi việc đều đã được giải quyết, đừng đem nó ra làm thứ để lợi dụng

  Trả lờiXóa
 34. bài viết toàn mang đậm tính chống nhà nước VN.bản thân tôi thì chả thấy loại mafia ở đâu cả.FLC là một tập đoàn kinh tế lớn.người ta nhận thấy ở sầm sơn có tiềm lực phát triển du lịch cao thì ng ta ms đầu tư vào phát triển thôi.một bãi biển đẹp như sầm sơn mà khai thác du lịch vs ngư nghiệp lạc hậu thì bao giờ ms phát triển đc.muốn thanh hóa đổi mình phát triển thì phải đầu tư phát triển du lịch ở đây.nhân dân chưa hiểu chuyện chỉ nhìn cái lợi trước mắt mà ko chịu nghĩ sâu xa sau này.riêng cá nhân tôi thấy đầu tư vào đây là quá hợp lí

  Trả lờiXóa
 35. Chính vì những bài báo xuyên tạc sự thật như này mới làm cho người dân Thanh Hóa hiểu sai chính sách, dự án cải tạo bãi biển Sầm Sơn của tỉnh nhà. Người dân xuống đường biểu tình thì đám nhà báo này lại càng có cớ để viết bài kích động, làm rối thêm tình hình. Nào là ông chủ tịch tập đoàn FLC làm ăn sai trái, nào là an ninh mặc thường phục đánh người vô cớ nhưng chẳng có cơ sở nào chứng minh những lời bịa đặt trên. Thể loại báo lá cải này nếu không bị xóa bỏ thì sẽ có bao nhiêu người tin lầm chúng đây.

  Trả lờiXóa
 36. Sao lại gọi là chống lưng nhỉ , và đây là một tư tưởng hết sức sai lệch với sự thật mà nhất nhiều người dân Sầm Sơn - Thanh Hóa đang mang , chúng ta đặt ra câu họi đây là một tư tưởng chung và liệu có thế lực nào đứng sau để tuyên truyền những điều này hay không ? Muốn phát triển đất nước phải liên tục đổi mới để phát triển kinh tế , đẩy mạnh dịch vụ chứ không thể chùn chân dứng tại chỗ mãi được !

  Trả lờiXóa
 37. Chẳng ai chống lưng cho họ cả. Đây là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đên lợi ích của bà con nhưng cần phải bình tĩnh chứ không là dễ dàng sập bẫy người ta bị người ta lợi dụng thực hiên mục đích xấu như kích động biểu tình. Họ bình tĩnh khiếu nại chính quyền và công ty sẽ có cấu trả lời thích đáng vì đơn giản sau khi quy hoạch lại khu đó nhân dân cũng có nhiều cơ hội làm ăn hơn.

  Trả lờiXóa
 38. Vấn đề của Thanh Hóa mấy hôm nay đã thành điểm nóng do có sự bất bình của người dân về dự án cải tạo bãi biển Sầm Sơn. Tuy nhiên, vấn đề đã được giải quyết khi có sự vào cuộc của chính quyền và các cơ quan chức năng. Thực ra không có một tập đoàn hay một thế lực nào đứng sau cả và vấn dề dã được giải quyết thống nhất.

  Trả lờiXóa
 39. Theo tôi chống lưng hay không thì không thể quy kết được khi không co bằng chứng rõ ràng cụ thể. Tuy nhiên, nhìn nhận quá trình giải quyết của chính quyền trước sự lên tiếng của bà con nhân dân thì điều này hoàn toàn là hợp lí và nếu như là chống lưng thì liệu họ có giải quyết như thế không, muốn nêu ra nhận xét gì thì phải có căn cứ chứ..

  Trả lờiXóa
 40. câu chuyện mà tập đoàn FLC đầu tư ở sầm sơn thanh hóa thì đúng là cần đáng phải nói thật đấy, bởi lẽ ở đây cán bộ chưa thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người dân, vẫn làm theo ý của mình, biết là đầu tư thế cũng tốt thật nhưng phải nghĩ cho người dân với chứ, giờ đến mức dân phải đứng lên đi biểu tình như thế mới chịu nói là sẽ giải quyết vấn đề này nọ, nếu mà dân không làm liều thế này liệu có giải quyết cho người dân không thế

  Trả lờiXóa
 41. câu chuyện FLC hiện nay đầu tư vào nhiều lĩnh vực ở nước ta khiến người ta đặt câu hỏi, liệu tập đoàn này như thế nào mà mới hôm qua chưa là gì mà hiện nay đầu tư quá nhiều vào nước ta, toàn là các công trình lớn như thế? câu hỏi này tôi cũng tự đặt ra và đi tìm câu trả lời qua sự phát triển của tập đoàn FLC thì tôi thấy cũng không lạ lắm, bởi lẽ nó phát triển từ từ, từ một doanh nghiệp nhỏ giờ thành doanh nghiệp lớn, có thu hút vốn từ bên ngoài nữa, cái này chúng ta nên tự hào vì nước ta có 1 tập đoàn lớn vậy

  Trả lờiXóa
 42. chuyện mà một tập đoàn lớn mạnh lên thì có gì để nói đâu nhỉ, nó hoạt động tốt, làm ăn tốt thì nó mạnh lên cái đó chúng ta phải tự hào chứ, nền kinh tế nước ta đang ngày càng đi lên thì chuyện có tập đoàn lớn này nọ là chuyện bình thường, còn chuyện vì sao mà FLC có được những dự án lớn ở nước ta thì cái đó tùy thuộc vào tài kinh doanh, thương thảo của người ta mà thôi, đừng cái thói ghen ghét thế tác giả ak

  Trả lờiXóa
 43. Chúng ta ai cũng biết FLC là một tập đoàn lớn hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật và hàng năm đã đóng thuế đầy đủ cho Nhà Nước, tập đoàn này còn góp phần cung cấp việc làm cho rất nhiều người người lao động, vụ việc cải tạo bãi biển Sầm Sơn tập đoàn này nhằm mục đích xây dựng và phát triển bãi biển này đẹp hơn như thế sẽ phục vự lợi ích cho đất nước cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 44. nên nói thế nào nhỉ? thế nào được gọi là chống lưng vậy mấy tay lều báo? bằng chứng đâu bọn mày vu cho các vị lãnh đạo tỉnh thanh hóa, thành ủy hà nội chống lưng đằng sau tập đoàn đó? chưa kể đến vc dự án triển khai nhằm giúp cải thiện tình hình kinh tế - du lịch của sầm sơn, và tập doàn FLC cũng là một tập đoàn lớn, tuân thủ pháp luật. chẳng nhẽ chỉ dựa vào mấy lời xàm lone của chúng mày để ng ta tin rằng tập đoàn này có vấn đề và có cây đa cây đề chống sau lưng sao? ngu xuẩn!

  Trả lờiXóa