Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Thương binh biểu tình tại Bộ quốc phòng và trung ương đảng !

Những người đã "làm gì cho đất nước" lên tiếng
Họ là những thương binh sinh sống tại tỉnh Bắc Giang. Họ cáo buộc Bộ Tư lệnh Quân khu I "cướp trắng chế độ thương binh" của họ, nên họ ra Hà Nội biểu tình tại cổng Bộ Quốc Phòng và cạnh văn phòng Trung ương Đảng để đòi công lý và quyền lợi chính đáng của họ.

Một chế độ khốn nạn, ăn cháo đá bát !

Ảnh do bạn đọc gửi.


5 nhận xét:

 1. Đảng Nhà nước đối đãi với những người có công, bà mẹ VIệt Nam anh hùng ra sao thì ai cũng biết. Còn mấy ông đòi quyền lợi gì đó thì không biết có thật hay không. Bao nhiêu năm rồi không kêu mà giờ lại còn đến tận Hà Nội biểu tình, thật không thể tin được. Có thể phản ánh với ban chỉ huy quân sự các cấp, sao phải lên tận Hà Nội gây rối, đây không phải là gây rối còn gì.

  Trả lờiXóa
 2. Nói đi phải nói lại, từ trước đến nay, chế độ đai ngỗ thương binh của chúng ta rất tốt nhưng phải có những loại giấy tờ và chứng minh rõ ràng chứ không được mập mờ thông tin, có lẽ có những người do sai sót hoặc có cả làm sai lệch, giả mạo gấy tờ nên không được công nhận hoặc là do cố tình bịa đặt gây chuyện với chính quyền chứ không có chuyện một quân khu ăn chặn tiền của thương binh

  Trả lờiXóa
 3. Dư luận viên là những con chó sủa bậy !

  Trả lờiXóa
 4. không có một cái bằng chứng rõ ràng nào cả chỉ dựa vào mấy dòng chữ ngắn ngủi như vậy liệu có khẳng định được gì hay không chứ, làm mấy cái trò bôi nhọ như vậy nó có buồn cười quá không. Như chúng ta đã biết rằng , ở Vn chế độ đãi ngộ với thương bệnh binh rất tốt họ được có nhiều sự quan tâm từ chính quyền nên nhận thức cũng rất tốt

  Trả lờiXóa
 5. Tôi khẳng định là không có hiện tượng Thương Binh và Cựu Chiến Binh biểu tình mà đây chỉ là một số đối tượng quen thuộc thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình gấy rối ở những cơ quan Đảng Nhà Nước ta, Đảng Nhà Nước ta luôn có chính sách quan tâm đến người có công nên không hề có chuyện biểu tình như bài viết trên nói.

  Trả lờiXóa