Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

Thị trưởng Cory Booker và chủ tịch Nguyễn Thế Thảo - sự khác biệt.


   Ông Cory Booker - thị trưởng thành phố Newark, bang New Jersey (Mỹ) - bị bỏng nặng sau khi lao vào căn nhà đang bốc cháy để cứu một người phụ nữ hàng xóm.

  Theo BBC đưa tin thì hôm 12.4 vừa rồi,  khi ông Booker  quay về nhà từ đài truyền News 12 New Jersey  thì phát hiện ra đám cháy tại tòa nhà bên cạnh.
 Cory Booker
Thị trưởng thành phố Newark, ông Cory Booker - Ảnh: AFP

  Thấy lửa cháy từ tầng 2 nhưng không thấy ai chạy ra ngoài, không chậm chễ, ông đã cùng các cận vệ lao vào nơi đang cháy để cứu người. Một cận vệ đã ngăn ông nhưng không được, đích thân ông cứu được người phụ nữ ở tầng 2.
“Khi tôi lên đến tầng hai, ngọn lửa bùng phát dữ dội. Tôi định nhảy ra cửa sổ để thoát hiểm nhưng nghe tiếng khóc của một người phụ nữ. Tôi chỉ biết kéo cô ra khỏi giường”, USA Today dẫn lời kể ông Booker.
  Ông cùng mấy cận vệ của mình đưa người phụ nữ đang bị ngạt đến bệnh viện, ông cũng đã bị lửa gây bỏng độ hai và ngộ độc khói nhưng đã được bệnh viện tận tình cứu chữa mà không chờ nộp tiền tạm ứng cho viện như ở Việt nam. Ông đã xuất viện sau đó vài giờ và đi làm vào hôm sau.
 Nhìn sang Việt nam, Thủ đô Hà nội thì thật thất vọng : ông chủ tịch thành phố Nguyễn Thế Thảo đã ký lệnh bắt giam bà Bùi Hằng vào trại giam Thanh Hà Vĩnh phúc chỉ vì bà tham gia các cuộc biểu tình năm 2011 tại Bờ hồ để phản đối Trung quốc gây hấn, xâm lấn biển đảo của Việt nam.

Ông Thảo vốn quê Bắc Ninh, là kiến trúc sư,  từng bị dân kiện vì chuyện đất đai.
 Con trai bà Bùi Hằng là anh Bùi Nhân và bạn bè đang gửi đơn kiện ông chủ tịch Thảo ra tòa án, nhều cán bộ lão thành, trí thức  lớn tại Hà nội đang gửi giấy yêu cầu ông bí thư thành ủy phải đối thoại và trả tự do cho bà Bùi hằng. Tuy nhiên, vì lúng túng nên  lãnh đạo Thành ủy đang huy động báo An ninh thủ đô, Hà nội mới, Truyền hình Hà nội - các cơ quan ngôn luận của Thành ủy - đấu tố bà Hằng một cách rất nghiệp dư, trái với lề lối làm báo của giới báo chí. Thậm chí mấy cơ quan báo này còn moi móc chuyện gia đình Bà Hằng từ khi còn ở chung cách đây vài chục năm ra để cho lên truyền hình, gây ngạc nhiên với báo chí Quốc tế và dư luận. Nếu làm báo như vậy thì hóa ra vẫn luôn có thể moi móc chuyện ông Trần Mai Hạnh - cựu tổng thư ký hội nhà báo Việt nam từng bị cách chức, khai trừ đảng vì dính líu đến vụ Năm Cam, chuyện mấy nhân viên ngoại giao buôn lậu ngà voi, nhân viên truyền hình đi công tác nước ngoài đã ăn cắp đồ trong siêu thị ?
  Nhìn hai ông thị trưởng của hai nơi, hai Quốc gia cho thấy những hành vi của họ thể hiện họ là những người thế nào, ai văn minh, ai lạc hậu, ai là người được Thế giới ngưỡng mộ và ai bị khinh rẻ.
 Tất nhiên, ở Việt nam thì không có một chủ tịch nào có thể làm được như Ông Booker, họ chỉ giỏi tìm cách phát hiện ra lô đất nào đang  còn có thể bán được để " hợp thức hóa "  rồi bán lấy tiền chia nhau.

261 nhận xét:

 1. Môt người làm gương cho con cháu về những điều tốt đẹp, một người thì tham ăn hốt uống chỉ có những điều xấu xa để lại cho con cháu. Khi bị vợ con dâu rể chửi vô đầu thì những người như ông Thảo mới tỉnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các đối tượng đang nhấm nhe nhìn thẳng vào mục tiêu là các lãnh đạo ưu việt của Đảng ta. nghe cũng hơi buồn cười. nhưng đọc thấy tác giả bài viết nông cạn quá

   Xóa
  2. làm gương cho con cháu nghĩa là sao, nghĩa là các ông có gốc gác ở Mĩ ah ????

   Xóa
  3. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  4. Bí danh tự bí ị23:35 18 tháng 2, 2013

   Làm gương cho con cháu cũng có nghĩa là làm phước cho chúng, để sau này chúng không phải gánh hậu quả do cha mẹ chúng đã làm hôm nay.

   Xóa
  5. xin hỏi Cháu cụ phan là cháu học lớp mấy mà bình luận còn sai thế kia. suy cho cùng thì cháu cũng chẳng có tư cách gì ở đây để nói cả. "tư cánh" là cái gì. ta nghĩ cháu nên về học lại cách dùng từ và tiếng việt việt nam rồi cháu hãy tiếp tục làm việc cho BÙi Hằng, và nguyễn Xuân Diện nhé

   Xóa
  6. Ê anjapan,
   Xem lại tiếng Việt của mày luôn đi nhé. Dốt thế kia mà cũng bài đặt sửa lưng "cháu cụ Phan". Cái lổi của cháu cụ Phan có thể hiểu được rằng đánh máy nhầm từ "c" qua "n". Còn vài lổi của mày chứng tỏ là thằng ngu dốt.
   "tiếng việt việt nam" là gì hả thằng chó? Mày nói yêu Việt Nam mà cũng không biết viết hoa là sao? Yêu shit đấy à?. Rồi "BÙi Hằng" cũng sai nhé. Học lại nhé con.
   Ngay cả đặt nick cho mày cũng sai be bét. Chứng tỏ là một thằng dốt giống đồng chí X mới đây viết có vài hàng mà sai chính tả tùm lum. Chẳng ra đâu vào đâu cả. Đúng là cả một lủ

   Xóa
  7. Thôi trách làm gì cái quân bán nước, chữ Việt Nam mà chúng không biết tôn trọng thì biết ngay là tay sai tàu khựa rồi còn gì

   Xóa
  8. Trên trang danoan2012.blogspot.com, bọn “Rận chủ” có bài “Thị trưởng Cory Booker và chủ tịchNguyễn Thế Thảo - sự khác biệt" trong đó đưa tin Ông Cory Booker - thị trưởng thành phố Newark, bang New Jersey (Mỹ) - bị bỏng nặng sau khi lao vào căn nhà đang bốc cháy để cứu một người phụ nữ hàng xóm. Sau đó lũ “rận” so sánh sự kiện này với việc “chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo đưa bà Bùi Hằng vào trại giam Thanh Hà, Vĩnh phúc chỉ vì bà tham gia các cuộc biểu tình năm 2011 tại Bờ hồ để phản đối Trung quốc gây hấn, xâm lấn biển đảo của Việt nam”.
   Đúng là một lũ bại não, đã dốt lại hay nói chữ. Thứ nhất Bùi Hằng không phải bị bắt giam mà bị đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc vì Bùi Hằng đã bị xử lý vi phạm hành chính nhiều lần về hành vi gây rối trật tự công cộng nhưng vẫn cố tình vi phạm. Việc đưa Bùi Hằng vào cơ sở giáo dục bắt buộc là cần thiết và đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam.
   Còn ông Cory Booker thấy nhà hàng xóm cháy, nhảy vào cứu cũng là chuyện đạo lý thường tình, tôi thiết nghĩ nhiều ngưởi Việt Nam chứ không riêng gì ông Cory cũng sẽ làm như vậy, đơn giản vì cứu nhà hàng xóm cũng là cứu chính mình.   Bùi Hằng - một trong những con "rận"

   Đúng là mấy kẻ xưng danh “rân chủ” với “dân oan” nói vòng vo gì cuối cùng cũng lòi cái đuôi cáo là muốn bênh cho Bùi Hằng. Chẳng gì nhóm này cũng đã từng tôn vinh nàng là “người phụ nữ của năm” cho dù nàng chửi cha, mắng mẹ, “máu trên, máu dưới”. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người, đẳng cấp lắm thì cũng là ba cái trò viết blog, nhưng nội dung lại toàn “vạch áo cho người xem lưng” hay “tự vả vào mặt mình”...toàn thứ nhảm nhí, vi phạm pháp luật...Những trò vớ vẩn này chẳng những không thuyết phục được ai trái lại còn khiến thiên hạ mắng vào mặt là lũ bại não.

   Xóa
  9. Ông nội Loa Phường22:28 19 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  10. Nếu so sánh với ông nghị Hoàng Hữu Phước bị bệnh cuồng ngôn, đang bị dư luận xã hội ném đá về một bài viết thiếu văn hóa trầm trọng trên trang blog mình. Thì tay loa phường này có lẻ cũng không nặng đến vậy. Nhưng cũng phải 8/10 của ông ta. Những tay này phải được chửa trị gấp (Bùi Giáng năm xưa cũng từng có biểu hiện như thế và sau này trở thành nặng hơn vì không kịp chửa trị sớm). Câu hỏi đặt ra là: Tại sao dưới chế độ CS lại sản sinh nhiều con người như thế? Và điều quan trọng là tại sao họ lại được trưng dụng để làm việc?

   Xóa
  11. Chân dung ngài Hoàng đế Đỏ : Tập Cận Bình Hồng Đế và Đế quốc Trung Hoa
   =================


   "Vì sao Liên Xô tan rã? Vì sao Đảng Cộng sản Liên Xô sụp đổ?
   Một lý do quan trọng là lý tưởng của Liên Xô đã bị dao động..."

   Tập Cận Bình   Lãnh đạo kín đáo kiên định chủ kiến theo mình

   Như Tử Cấm Thành khép kín Bắc Kinh !

   Tâm hồn chai đá thiếu dưỡng khí thoáng mở

   Luôn luôn nụ cười nhã nhặn trên mặt thản bình !

   Độc quyền nhu cầu tối ưu giữ ổn định Trung Quốc

   Sẵn sàng thí nghiệm Nhân dân mọi phương pháp

   Ngoại trừ thuốc thần Dân chủ đa đảng đa nguyên

   Đảng sợ mất kiểm soát trung ương với môi ngon tỉnh quận

   Đã chọn phương án siết chặt an toàn như Lời nguyền !

   Thể chế Dân chủ vứt bỏ vị thế độc tôn Cộng sản

   Kinh nghiệm Liên Xô lời Vĩnh biệt sang trang ! ! !


   TỶ DÂN LÀNH

   Xóa


  12. Lượng ngoại tệ được 4 triệu rưỡi con CÁ HỒI tị nạn Kinh tế càng tăng đếnchóng mặt !

   ===========================
   « Vịt Kìu Iêu nƯỚC muỐn nẰm ! »

   Chăm gởi kiều hối nhiều thế thật chăm

   Quá đã quá đà.... khúc ruột thiu ngàn dậm !

   Bọn thế lực thù địch tao bắn chém bằm

   Nơi xứ Tư bản giãy chết tiền nhiều nhỉ ?

   Gởi về nuôi Bác và Đảng vài trăm năm !

   Ích Nước lợi nhà !.. .. tìm đâu chẳng thấy

   Toàn lũ kền kền quan đỏ quan tham quan dâm !!

   Áo gấm về làng cỡi chân dài NGỰA CÁI   Nghe loa rỉ tuyên truyền Đảng nhở NƯỚC LÚ ngầm

   TRIỆU DÂN LÀNH

   nhân nghe tin buồn HAY vui :

   « Việt Nam đứng thứ 7 thế giới về nhận kiều hối »

   Xóa
  13. đầu tiên là xin lỗi các bác vì em viết sai chữ Việt Nam, điều đó thật đáng tiếc, nhưng bác Xuân Việt Nam à không phải vì em không hiểu biết mà đó là cái lỗi thường tình mà thôi. nếu mấy thằng bé bình luận viên của bác cứ cố ngoáy chọc những cái lỗi không đâu thì tôi không còn gì để nói. nhưng mà suy cho cùng thì mấy cái tên bác thuê ăn nói chẳng ra gì. chẳng khác gì là cái blog là nơi cho bọn chúng ăn nói xằng bậy. hi vọng bác suy nghĩ lại

   Xóa
  14. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 2. Tin tức về việc Đảng cộng sản Pháp từ bỏ biểu tượng búa liềm và thay vào đó là ngôi sao năm cánh là một cái gì đó lớn hơn sự bối rối về mặt lịch sử
  http://phamnguyentruong.blogspot.com/2013/02/owen-hatherley-guardian-anh-12022013.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước ta đang đứng trước những vận hội mới và cả thách thức mới. Những khó khăn tồn tại nhiều mặt đòi hỏi chúng ta phải ra sức giải quyết. Song, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Đảng ta đã đề ra. Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang quyết tâm ra sức phấn đấu vì mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

   Xóa
  2. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  3. "....Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang quyết tâm ra sức phấn đấu vì mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh....".
   Vẫn giọng điệu cũ rích nhai đi nhai lại gần 40 năm qua. Nó giống như loại bò thuộc dòng họ nhai lại. Hèn gì cái đầu của bọn này cũng là con bò.

   Xóa
  4. dân không giàu nước không mạnh mấy năm qua thì thử xem mấy ông có còn ngồi đây com ment nữa không hay là vẫn còn chết đói ngoài đường. xin lỗi chứ. bò phải nói là mấy con dân chủ, dân oan. là những loại đầu bò đại loại thế

   Xóa
  5. tuoitre yeunuoc.
   VN giàu so với thế giới? Mày uống thuốc sáng nay chưa? Nếu chưa thì đi uống đi nhé. Viện tâm thần đã để dành thuốc cho mày rồi đó. Chúc may mắn

   Xóa
  6. bác Tuổi Trẻ yêu nước nói hay lắm: bọn này chỉ ăn sàng nói bậy, nhai đi nhai lại những luận điệu vớ vẩn. không có đảng bọn chúng chắc chết đói ngoài đường. er hay, suy nghĩ kĩ hay bọn này là bọn ăn xin ngoài đường, bác xuân việt nam nghĩ là nhân lực này rẻ tiền nên thuê vào bình luận cho ăn bựa cơm

   Xóa
  7. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  8. Chào "MRHADES".
   Có phải tên bố cháu là "MRHATE" không? Nếu không hiểu nghĩa thì cố gắng tra tự điển xem là gì nhá....khẹt..khẹt...Hèn gì đi đến đâu cũng bị mọi người ném đá, ghét bỏ...hu..hu

   Xóa
  9. chào bạn: Việt Nam tuy không giàu có so với các nước trên thế giới nhưng dân Việt Nam ai cũng đang sống một cuộc sống ấm no hạnh phúc , thế nên bạn nghĩ mà xem nếu không có Đảng chỉ đạo thì liệu giờ bạn có yên ổn học hành và ngồi đây nói chuyện đàm tiếu.

   Xóa
  10. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 3. hai chuyện nay trả thấy liên quan gì tới nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng đa cố tìm mọi cách để dân ta thấy được nước Mĩ nó tốt như thế nào đây mà, nhưng với bài viết nầy của chúng thì cho thấy, chúng nông cạn đến mức nào rồi

   Xóa
  2. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  3. Dĩ nhiên VN không thể so sánh với Mỹ, vì chứa toàn bọn tham quan, chỉ biết tham nhũng, phá hoại dân lành.

   Xóa
  4. tham quan, tham nhũng. đúng là việt nam vẫn còn bọn tham quan, nhưng Đảng và Nhà nước đang dùng chính sách triệt để để dẹp những quan tham, quan nhũng đó. suy cho cũng những kẻ bị ổi phản bội lại tổ quốc và phản bội lại lợi ích của nhân dân mới đáng bị ông trời trừng phạt.

   Xóa
  5. Shyn quỳnh phát biểu hay quá! Phải đổi tên lại chút cho nó oai là: Shyt quỳnh nha...
   Chính phủ triệt để dẹp tham nhũng bao lâu rồi biết không? Chính chúng và bọn bây mới là kẻ phản bội lại tổ quốc và nhân dân. Đã ăn cháo đá bát những chiến sĩ hy sinh giử gìn bờ cỏi năm 1979, để bây giờ bọn bây mới khoác lác và cướp bóc dân chúng, nhưng lại hèn với giặc Tàu.

   Xóa
  6. Ha..ha..Shyt=Shit Quynh...há.há..

   Xóa
  7. ha..ha.."trả" thấy liên quan gì với nhau....."xin em đừng" viết thì hay hơn, nếu không muốn lòi dốt.

   Xóa
  8. xin thưa, răng là Xuân Việt Nam nên tôn trọng bạn đọc, và tôi chỉ là người khách tham quan thấy bọn bình luận của ông ăn nói hàm hồ nên tôi nói thế thôi, thế nhưng nếu bọn chúng không biết điều ăn nói tên tuổi của tôi không ra gì thì bọn chúng phải trả giá, giá phải trả sẽ không nhẹ. thế nên, nếu chúng đụng vào tôi thì ăn nói cho có lí, chứ đừng có chửi này nọ, tôi không lọt tai

   Xóa
  9. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 4. Chỉ vì muốn “Độc bá” mà ĐCSVN không những tàn độc với các đảng phái yêu nước khác mà ngay trong đồng chí của mình cũng tàn độc không kém kể từ khi ĐCSVN ra đời năm 1930 cho đến nay. Điều này lịch sử đã chứng minh qua các sự kiện và hi vọng sẽ còn được tiếp tục bạch hóa qua những cựu ủy viên BCT, TW của ĐCSVN phản tỉnh đứng về dân tộc.
  http://donghailongvuong.wordpress.com/2012/06/17/suy-tu-nhan-ngay-mat-cua-anh-hung-nguyen-thai-hoc-dang-truong-viet-nam-quoc-dan-dang/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng hiện nay đang quyết liệt chỉnh đốn, để tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của Nhân dân và khẳng định bản lĩnh lãnh đạo, phấn đấu đưa đất nước tiếp tục đi lên trên con đường Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, tạo lập một xã hội Công bằng – Dân chủ - Văn minh và Thịnh vượng.

   Xóa
  2. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  3. Yêu nước,
   Giọng điệu nhai lại này bao lâu rồi? Không có gì mới hết sao? Sao giống loại súc vật nhai lại mà điển hình là con bò quá. Chắc cái đầu cũng thuộc loại này phải không?

   Xóa
  4. các bạn đọc thân mến, suy cho cùng chúng ta đang sống trên đất nước Việt Nam đang sống một cuộc sống yên lành không chiến tranh, và rất an ninh trật tự. Bọn nặc danh này vì sao lại muốn chống phá Đảng, khai trừ Đảng, Hi vọng các bạn là những người có thể nhận thức rõ ràng điều này

   Xóa
  5. Hitle,
   Phải rồi, đất nước ta đang sống yên lành không chiến tranh vì bọn chúng bây sợ thằng Tàu đến nổi phải quỳ gối trước mặt chúng một cách nhục nhã đó mà. ...
   Chính bọn bây mới là kẻ chống phá người khác, bằng cách vào blog người ta ăn nói hàm hồ, mất dạy.

   Xóa
  6. ai sợ thằng thằng tàu, ai là kẻ chống phá thằng khác, ai ăn nói hàm hồ, đúng là bọn vô học nên chỉ nói được những lời lẽ như thế mà thôi. này nhé. bác nói cho các cháu hiểu:: bác vào thấy các cháu ăn nói không ra gì nên bác ghé thăm, vì các cháu ăn nói thất lễ nên bác lên tiếng dạy, thế không đúng à. bác vào để khuyên các cháu nên dừng trò chơi này lại thôi., vì con người có nhận thức thì sẽ không bị bọn phản động này lừa, với lại, này nhé, cháu lên search Phương uyên vào tù đi, tấm gương cho các cháu. Thân!

   Xóa
  7. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 5. Dương Thu Hương hỏi các anh "bộ đội cụ Hồ"
  http://diendancongnhan.blogspot.com/2013/02/duong-thu-huong-hoi-cac-anh-bo-oi-cu-ho.html
  Khi con người đã nhìn rõ sự thật, khi họ không còn bị huyễn hoặc bởi các trò mị dân, khi họ hiểu họ là ai và họ có thể làm chủ số phận của họ bằng cách nào, lúc ấy, các nòng súng sẽ đổi hướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nòng súng bộ đội cụ Hồ sẽ chỉa vào giặc, vào bọn bất nhân bán nước và sẽ vào bọn vô lại nói xấu chính quyền nhà nước, quay lưng với lợi ích của toàn dân tộc

   Xóa
  2. Sao vàng
   Nhưng nòng súng tao sẽ chĩa vào mặt mày và bóp cò...khà..khà..

   Xóa
  3. Bộ đội cu hồ một đời hy sinh, đến ngày giỗ cũng bị cấm tưởng niệm. Cái gương đó lớp tại ngũ đã ớn rùi, lớp tương lai cũng sẽ lánh xa thui, còn gì mà lớn mép bộ đội cu hồ nữa...

   Xóa
  4. hi vọng những tên như chọc chó sẽ không phát ngôn láo toét và mất dạy như thế. không hiểu sao những tên này rõ ràng là nói tiếng Việt mà lại ăn nói như thế, chẳng lẽ chúng vô học , chúng không có Bố mẹ dạy giỗ, kể cho chúng nghe về cụ Hồ vĩ đại, suy cho cùng xúc phạm một vĩ lãnh tụ, chúng vào tội không thể được nhân dân tha thứ

   Xóa
  5. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 6. Nguyễn Thế Thảo do ĐCS cơ cấu lên chứ tài năng gì, nếu về vườn vót cái tăm không xong, nói chó chả thèm nghe mà so với ô Cory Booker được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đến Hồ Chủ Tịch mà bọn Xuân Việt NAm này còn có thể nói xấu được thì kể gì một Ông Nguyễn Thế Thảo. Tin sao được. giờ bọn chúng phải ra sức nói xấu Đảng và lãnh đạo trong Đảng để xóa điều 4 trong Hiến Pháp chăng.

   Xóa
  2. Này hoa cức lợn,
   Chỉ có bọn tham quan và bưng bê như tụi bây là muốn còn giử điều 4 thôi....Nhớ cho điều đó..;-)

   Xóa
  3. Nặc Danh: bác sai rồi. Điều 4 là điều không thể xóa bỏ được. Không có Đảng thì ai chỉ đường cho dân tộc ta. Bác không nhớ Đảng và Bác Hồ chính là người dẫn dắt dân tộc ta bước qua ách nô lệ ư? Hay Bác là người không hiểu Điều 4 của Hiến Pháp là gì

   Xóa
  4. Hồ chí minh tên thật là Trần Dâm Dật, người suốt đời tận tụy với các phụ nữ vợ của các chiến sĩ bộ đội chiến trường xa. Bác rất yêu từng em ha ha ha...

   Xóa
  5. ngo meongo,
   Đặt tên cho cháu có lẻ "ngây ngô" thì đúng hơn....khi nói đảng và bác hồ "dẫn dắt" ta. He..he...dẫn dắt ta xuống hố thì có cháu ạ..

   Xóa
  6. Đảng ta là Đảng cầm quyền nên bản chất giai cấp của Nhà nước ta thể hiện trước hết ở sự lãnh đạo của Đảng, phương hướng chính trị và bản chất giai cấp của tổ chức lãnh đạo quyết định bản chất Nhà nước. Bảo vệ an ninh chính trị là bảo vệ vai trò lãnh đạo của Đảng;

   Xóa
  7. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 7. tuy nhiên là khác nhau hoàn toàn ui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
 8. tin tức, sự nhìn nhận của người việt nam 1 chá khách quan và đa chiều ,chính xác http://congdanvietnam2.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  2. Không cần phải đưa ra những links nhớp nhúa này đâu. Chả ai dại gì vào đó để tốn thêm thời gian vô ích, vì chỉ là một loại rác rưởi.

   Xóa
  3. hay đấy! blog nói được hết tinh thần của người dân việt nam, suy cho cùng thì cũng viết hay hơn cái blog quái này. nhưng mà đọc lậu mấy cái tin trên xuân việt nam này thì chỉ tổ sướng mắt, hok biết thằng cha nào dốt học vào đây lại tin là thật. Khổ Thân!! đề nghị phải dán mác vào Xuân Việt Nam là báo nói phét ạ

   Xóa
  4. Đặt tên cho mày là hồng "quần" thì đúng hơn..;-)..Blog này không biết hay dở thế nào chưa biết. Nhưng hàng ngày có một lủ chó là bọn bây bâu vào đây để mong kiếm xương từ Hồ phân Lợn.....

   Xóa
 9. 1 bên là quan chức của 1 nước tư bản, bốc lột, đàn áp, và 1 bên là nô bộc của dân, của 1 nước XHCN chân chính, 1 đất nước bình đẳng, tự do bác ái, thì làm sao mà giống nhau được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giản là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  2. hạt cát không làm nên sa mạc!!

   Xóa
  3. Tracy Phan
   Nhưng những hạt sạn làm cho bửa ăn của dân thêm khốn nạn hơn nhiều. Hay những con sâu sẽ làm cho người ta phải bỏ vào sọt rác cả nồi, vì không thể nào ăn được nữa.

   Xóa
  4. MỘT CÁNH ÉN BÁO HIỆU MỘT MÙA XUÂN. XUÂN VIỆT NAM.

   Xóa
  5. Cần phải xử lý nhiêm những Blog phản động này, không để cho chúng có cơ hội tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Hãy chung tay tiêu diệt các Blog phản động này

   Xóa
  6. Xử là xử bọn hèn với giặc ác với dân kia, hù ai vậy cu...

   Xóa
  7. cờ viet nam
   Đúng rồi đấy. Qua blog bên dưới để tiêu diệt bọn chúng nhá. Chúng đê hèn lắm.
   http://lehienduc02.blogspot.com/

   Xóa
  8. cái blog đó giới thiệu hoài có ma nào đọc đâu toàn mã độc không thôi, blog này an toàn hơn, lại được xả xì trét vui ơi là vui

   Xóa
 10. ở đâu cũng có nguwoif thế này thế kia, nếu so sánh như thế thì Mĩ có vô vàn người thua kém người VN đấy chứ, đúng không tác giả??? !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giàn là có sự khác biệt giữa 2 tư cách:
   - 1 là tư cánh của những con người đáng kính trong một xã hội văn minh.
   - 2 là tư cách của bọn tham quan giữa xã hội cộng sản khát máu rừng rú.

   Xóa
  2. Kiến Quốc,
   Quá đúng. Ở đâu cũng có người này người nọ. Ở Mỹ cũng có vô vàn người thua kém ở mục ăn tàn, phá hại đất nước như bọn tham quan CS hiện tại ở VN

   Xóa
  3. Rất có thể các blog phản động đó là cùng của một tổ chức phản động đứng sau giật dây!
   Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra ra kẻ đứng đầu các blog đó và kẻ đứng sau giật dây để xử lý nghiêm minh!

   Xóa
  4. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  5. ma cà rồng,
   Thật cơ à! Có blog phản động? Này, tớ chỉ cho mấy em biết một blog cực kì phản động nhá. Chẳng những thế, thằng chủ blog còn thuộc hạng người gian hùng, xảo trá vì ăn cắp thanh danh tên người khác để vụ lợi nữa đấy.
   http://lehienduc02.blogspot.com/
   Tớ cũng nghĩ, chắc đối với mấy em, cũng không lạ về thằng này.

   Xóa
  6. cái blog đó giới thiệu hoài có ma nào đọc đâu toàn mã độc không thôi, blog này an toàn hơn, lại được xả xì trét vui ơi là vui

   Xóa
  7. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy : “cách tốt nhất là tổ chức vào nhân dân đến nơi, đến chốn. Lòng yêu nước nồng nàn và tinh thần cảnh giác của nhân dân, cộng với sự cố gắng của Quân đội và Công an là cái lưới thiên la địa võng, bất kỳ bọn phá hoại nào cũng không lọt được cái lưới ấy của nhân dân.”

   Xóa
  8. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 11. sự so sánh khập khiễng, thiếu sức thuyết phục!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là sự so sánh khập khiễng....
   Một bên là nhân quyền tuyệt đối như Mỹ. Còn một bên là chà đạp nhân quyền, xã hội thối nát như VN

   Xóa
  2. dù có thâm độc, quỷ quyệt, núp dưới vỏ bọc tinh vi thế nào, các trang mạng xấu cũng sớm bị nhân dân phát hiện ra chân tướng và chắc chắn nhân dâṇ sẽ cùng chung tay, chung lòng diệt “nấm độc thông tin” vì bình yên cuộc sống.

   Xóa
  3. nhân dân thời nay chứ không phải thời bưng bít thông tin mà hòng che đậy nhé

   Xóa
  4. mùa xuân.
   Trang mạng xấu xa và ghê tởm nè. Vào đó dẹp dùm chúng tớ cho sạch sẽ nhé, nó thối không chịu nổi
   http://lehienduc02.blogspot.com/
   tên nick nó thì thay đổi lung tung, có khi là loa phường, có khi lại là loa kèn, bô phường...hì..hì

   Xóa
  5. cái blog đó giới thiệu hoài có ma nào đọc đâu toàn mã độc không thôi, blog này an toàn hơn, lại được xả xì trét vui ơi là vui

   Xóa
  6. những thông tin bọn bây đưa ra toàn bơm bịp, thêm thắt, có bao giờ khách quan!!

   Xóa
  7. kong fu,
   Mày nên hỏi lại bọn chúng mày mới đúng đấy. Con ạ

   Xóa
  8. sao lại có thể ăn nói thiếu học đến vậy?? thế mà đòi rân chủ à??!!

   Xóa
  9. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 12. hàng ngoại sao chả tốt, cục cứt cũng tốt!!! haizzzz

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. haha vay cung noi!!!??!!^^

   Xóa
  2. Chắc là bọn này đã ăn cứt nhiều lần của thế giới tư bản rồi, nên biết cứt chúng cũng ngon hơn bọn CS...:-). Quá chính xác

   Xóa
  3. lũ vô học chúng mày chỉ giỏi ăn nói chợ búa thôi!!

   Xóa
  4. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 13. Cuối cùng cũng lòi cái đuôi cáo là muốn bênh Bùi Hằng- người phụ nữ của năm do Diện Gay bầu chọn. Một khi đã chọn loại lưu manh, bất hiếu, "máu trên, máu dưới" như Bùi Hằng làm ngọn cờ của mình thì cũng cho thấy tư cách của bọn "rận" này như thế nào. Ở Mỹ những loại chửi mẹ, mắng cha, lừa chồng, gây rối như Bùi Hằng sẽ được đưa thẳng vào tù chứ chẳng phải vào trung tâm phục hồi nhân phẩm như của ta đâu. Sự khác biệt giữa ta và Mỹ là thế đấy mấy con "rận" bại não ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nội Loa Phường23:52 18 tháng 2, 2013

   A Loa Phường đây rồi. Hỏi mấy câu nha, xem trả lời ra sao:
   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  2. Ông nội loa phường,
   Dễ hiểu thôi, vì bản thân hắn thối tha quá, cho nên phải mượn danh người khác hòng che lấp cái thôi tha ấy. Nhưng tiếc rằng bản chất dơ bẩn ấy vẫn không thể che dấu được.

   Xóa
  3. EM GÁI BÙI HẰNG02:07 19 tháng 2, 2013

   ĐCSVN ngày càng đo bẩn và đê tiện, tranh luận không lại thì dùng tới máu dưới của một người phụ nữ thì quả là súc vật phải không các ông bí thư, đảng viên...???
   Đã bẩn thế thì nhân tiện cũng nên so sánh luôn: MỘT BẦY ĐÀN ÔNG ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN KHÔNG BẰNG MỘT CÁI MÔNG BÙI HẰNG

   Xóa
  4. Bênh Bùi Hằng là điều dĩ nhiên rồi, vì là kẻ bị ức hiếp. Chẳng lẽ bênh bọn cầm quyền gian ác? Có vậy cũng không hiểu, đúng là không có óc

   Xóa
  5. Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý những trang mạng có nội dung thông tin chống Đảng, Nhà nước… đang nhận được sự đồng tình hưởng ứng của giới báo chí, truyền thông chân chính và đông đảo các tầng lớp nhân dân. thế nên hãy cẩn thẩn

   Xóa
  6. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  7. Loa Phường có bố là Lao Phổi. Nguyễn Phế Thải có bố là Nguyễn Chất Thải...hé..hé.

   Xóa
  8. Người nà có một trong các hành vi sau đây nhằm chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
   a. Tuyên truyền xuyên tạc,phỉ bang chính quyền nhân dân;
   b. Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân
   c. Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

   Xóa
  9. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 14. EM GÁI BÙI HẰNG02:03 19 tháng 2, 2013

  ĐCSVN ngày càng đo bẩn và đê tiện, tranh luận không lại thì dùng tới máu dưới của một người phụ nữ thì quả là súc vật phải không các ông bí thư, đảng viên...???
  Đã bẩn thế thì nhân tiện cũng nên so sánh luôn: MỘT BẦY ĐÀN ÔNG ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN KHÔNG BẰNG MỘT CÁI MÔNG BÙI HẰNG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để thực hiện ý đồ ấy, cách thông tin của những trang mạng này vô cùng ác ý, đánh vào sự hiếu kỳ, tò mò của “tâm lý đám đông”, xoi mói, dựng chuyện, bịa đặt về cá nhân của lãnh đạo các cấp, nhất là các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. lãnh đạo hèn kém mà cứ mong được nói tốt là thế nào

   Xóa
  3. sự thật,
   Cái sự thật là bọn cs là phường điếm thúi

   Xóa
  4. cơ bản là bọn bây muốn vạch lá tìm sâu, tìm được sâu rồi thì bới móc thêm sâu nữa@@

   Xóa
  5. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 15. Bác Xuân Việt Nam ơi tôi thích nhất câu này:
  Nhìn hai ông thị trưởng của hai nơi, hai Quốc gia cho thấy những hành vi của họ thể hiện họ là những người thế nào, ai văn minh, ai lạc hậu, ai là người được Thế giới ngưỡng mộ và ai bị khinh rẻ.
  Tất nhiên, ở Việt nam thì không có một chủ tịch nào có thể làm được như Ông Booker, họ chỉ giỏi tìm cách phát hiện ra lô đất nào đang còn có thể bán được để " hợp thức hóa " rồi bán lấy tiền chia nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguồn thông tin của họ không minh bạch đã đành, họ còn kết nối nhiều sự kiện với nhau rồi quy kết, suy diễn, thật giả không biết đâu mà lần, chẳng khác gì cầm bùn ném vào người khác, khiến những người vô can cũng dính bùn. Rõ ràng những trang mạng này danh không chính, ngôn không thuận, nội dung hoàn toàn đi ngược với tôn chỉ, mục đích cao cả của truyền thông. Họ đã tự đánh rơi chiêu bài yêu nước, hiện nguyên hình là những kẻ thù địch với dân tộc Việt Nam.

   Xóa
  2. họ thông tin chưa bao giờ tôi thầy sai, có chăng là các dư luận viên ăn nói quá mất dạy thôi

   Xóa
  3. xem ra bài viết của xuân việt nam quá đá vào đảng và các vị lãnh đạo rồi. xem ra không chừng số phận của xuân việt nam lại giống blog điếu cày và vua làm báo

   Xóa
  4. Hù dọa à

   Xóa
  5. Ha..ha...CS là chuyên dùng đòn hù dọa muh.

   Xóa
  6. thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Blog, Twist,... các thế lực thù địch không ngừng lợi dụng để tuyên truyền, tác động nhằm thay đổi nhận thức, hệ tư tưởng giới trẻ, đặc biệt là tầng lớp sinh viên, trụ cột của Đất nước, thúc đẩy diễn biến hoà bình.

   Xóa
  7. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 16. Thứ nhất Lê Hiền Đức không phải tên mà Bác Hồ đã đặt cho Phạm Thị Dung Mỹ như người đàn bà xấu xa kia vẫn tự khoe, về việc này đã có cả bài viết cụ thể, đọc giả có thể vào xem tại http://dantri.com.vn/xa-hoi/bac-ho-co-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc-khong-604872.htm. Còn nếu muốn có tên khác với tên cha sinh, mẹ đẻ đã đặt cho thị thì theo tôi tên Phạm thị Thất Đức là hợp với bà ta nhất, vừa giữ được họ của mình vừa đúng với bản chất của bà ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nội Loa Phường09:38 19 tháng 2, 2013

   Trả lời ngu rồi nhá loa phường. Cho dù nếu không phải tên của cụ Hiền Đức, nhưng cụ có quyền đặt lại cho mình tên khác. Chứ không phải là bọn ăn cắp tên cụ như thằng bất lương như mày...he..he.
   Vậy tao cũng đặt tên cho mày là bô phường là quá đúng rùi. Còn không vui vẽ nhận lời..he..he. Nhất là tao lại là ông nội của mày nữa...he..he

   Xóa
  2. Hì.hì..Loa Phường bị lú rùi. Cho nên trả lời trớt quớt...Chắc chưa có cục xương nào sáng nay...há.há..

   Xóa
  3. Nếu ai cũng có quyền đặt tên lung tung như 'cộng sản loa phường' thì mình cũng muốn đặt tên mới cho hồ chí minh là HỒ DÂM TẶC, vậy có vui không loa phường???

   Xóa
  4. Ông nội Loa Phường09:50 19 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  5. cần phải ngăn chặn ngay còn khi chỉ là tuyên truyền qua các trang blog.không nào để chúng thành lập tổ chức gây bạo loạn và các hoạt động xấu khác. các bạn đọc hãy lên tiếng để dẹp bọn phản động nói xấu Đảng và chính quyền nhà nước ta

   Xóa
  6. Ngăn làm sao được, muốn người ta không nói thì bớt làm ác đi, ai mà thèm nói, càng nói lại càng ác hơn là sao????

   Xóa
  7. zoom bie...
   Một lời khuyên nè. Muốn chống bọn chúng thì phải giỏi. Chứ khả năng dốt như bầy "dư luận viên" thì chống ai? Viết lách còn không được thì chống ai hở "zoo" (sở thú)....

   Xóa
  8. Nguyễn Phế Thải có bố là Nguyễn chất Thải (còn tệ hơn hắn). Loa Phường có bố là Lao Phổi....hé..hé.

   Xóa
 17. Bài viết một cách phiến diện, mang màu sắc cá nhân, phân tích thì không có căn cứ! Tóm lại là nhảm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhảm thì đi chỗ khác chơi, cứ ngồi lì ra đây thì e rằng trúng tim đen nên cần la lết bào chữa chứ gì

   Xóa
  2. bệnh! tim đen với trắng cái quái gì, đọc thấy thôí quá nên cmt cho nó dỡ bốc mùi thôi! Chưa gì mà đã nhảy dưng lên rồi

   Xóa
  3. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  4. hoang vincy
   Đi đâu cũng thối thôi mà, vì tự bản thân mình bốc ra mùi thối đấy. Cho nên đừng cố gắng. Vô ích!

   Xóa
  5. hoang vincy,
   bai viết đúng là nhảm. Tên họ người ta rỏ ràng là Nguyễn Phế Thải. Thế mà cũng viết sai.!!!

   Xóa
  6. ngoài khả năng đơm đặt siêu hạng, tụi bây-lũ phản động vô học, chả có gì!!!

   Xóa
  7. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 18. bác Nặc danh là tác giả bài viết à, sao mà ghê gớm vậy! Nói thật là bài viết nó ko được "xâu xắc" lắm! Đọc nó cứ như bản tin lá cải ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "xâu xắc" là gì vậy con li na dốt kia

   Xóa
  2. Cháu Li na ạ. Về nên học chử cho nhiều thêm vào, rồi hãy vào đây comment nhé. Chử "xâu xắc" không viết vậy được đâu. Đừng để người ta khinh khi và nói mình là kẻ vô học, thì tội nghiệp cho bố mẹ ở nhà lắm đấy.

   Xóa
  3. cháu xin lỗi cái bác Nặc danh mù lòa kia, bác ko thấy mấy cái dấu à, ngu thì ngu vừa thôi, không hiểu thì đừng có nhảy vào mà đớp!

   Xóa
  4. Bùi Hằng là con mẹ phản động bị bắt là đúng rồi. dân ta ai cũng bảo bắt mà. thế nên đừng có ngụy biện nữa . mà suy cho cùng thì mẹ Bùi Hằng cũng là một con rận của Đảng phản động Việt Tân

   Xóa
  5. Cộng Sản, Việt Tân đều phản động cả BÙI HẰNG có thèm vào he he he....

   Xóa
  6. li na,
   Bác mà nhảy vào đớp cháu thì cháu nhột chịu không nổi đâu. Lúc đó chắc sẽ quỳ lạy và xin bác đớp thêm nữa đấy...há..há..

   Xóa
  7. li na,
   là chử viết tắt của "liếm na"..há..há....

   Xóa
  8. vừa mới ló mặt vào, gặp đúng con chó điên!Sợ quá!

   Xóa
  9. Há..há..sao lại dùng cho mình chữ "ló" nghe giống như tự chửi mình là súc vật vậy..hic..buồn vậy "liếm na"!!!

   Xóa
  10. li na ơi cho mình xin hình đi....để đầu giường đuổi chuột

   Xóa
  11. mỗi sinh viên cần ra sức học tập, ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, tiếp thu tinh hoa văn hoá nhân loại, nâng cao khả năng, trình độ bản thân để góp phần công sức dựng xây đất nước. Ngoài ra phải nhanh nhạy với biến động của thời cuộc, nắm bắt thời cơ khi nước ta hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.
   Không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tránh mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch thúc đẩy diễn biến hoà bình và tự diễn biến trong chính bản thân mỗi sinh viên. Thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để trở thành con người “vừa hồng, vừa chuyên” góp phần công sức đưa Đất nước tiến lên, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ hằng mong muốn.

   Xóa
  12. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 19. xin lỗi cái tên đang bôi đen Bác Hồ kìa, hình như là bạn bịa đặt hơi quá thì phải! Có lẽ ko phải giải thích nhiều với những người như bạn cho nó dài dòng, về rừng mà sống đi bạn ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác đen sẵn rồi, thèm mà bôi thêm vào he he he....

   Xóa
  2. Hoang vincy
   Chúng tớ không thích sống trong rừng đâu...Vì bác và bọn cs đã sống trong đó rùi...há.há. Nếu hoang thích thì vào sống chung với chúng cho vui...há.há

   Xóa
  3. nghe bạn nói chuyện mà thấy buồn cười cho cái sự ngô nghê của bạn!

   Xóa
  4. ngô nghê là lũ vượn người ngô nghê he he he....

   Xóa
  5. Há..há..Tớ chấp nhận ngô nghê còn hơn sống với đám quân ăn cướp trong rừng.....

   Xóa
 20. nói cho cùng con mụ Bùi Hằng vào tù là đúng rồi. con mụ chuyện đi chửi thuê, cái mặt mụ lúc nào chẳng có trong mấy cái vụ biểu tình yêu Trung Quốc, suy cho cùng thì cái mặt đáng giá của mụ nào có ai xót đâu, ngoài mấy con rận xung quanh mụ..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bầy chó dại chúng bay mới đúng là bọn đi chửi thuê, văn hóa kém quá phản tác dụng hết, Lợn ơi là Lợn sao dốt thế Lợn ơi là Lợn

   Xóa
  2. Mặt thằng này dễ thương nè. Vào blog bên dưới mà ngắm nó nhé. Nick nó là "loa phường" ấy.
   http://lehienduc02.blogspot.com/

   Xóa
  3. cái blog đó giới thiệu hoài có ma nào đọ đâu toàn mã độc không thôi, blog này an toàn hơn, lại được xả xì trét vui ơi là vui

   Xóa
  4. Chính chủ nhân của những lời suy diễn vô căn cứ ấy không hiểu được rằng trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, Đế quốc Hoa Kỳ là một kẻ thù không đội trời chung. Chúng đã gây nên bao tang thương, đau khổ cho dân tộc Việt Nam. Hàng trăm liệt sỹ đã ngã xuống, hàng triệu con người để lại trên mình vết thương do chiến tranh để lại; biết bao người vợ mất chồng, cha mẹ vĩnh viễn mất đi những người con do bom đạn của kẻ thù…. Nỗi đau vẫn còn đó, vẫn còn hiện diện trên từng mảnh đất quê hương Việt Nam yêu dấu này. Nó nhắc nhở cho chúng ta mãi khắc ghi về những năm tháng đau thương mà hào hùng của dân tộc Việt Nam anh hùng. Và chúng ta cũng không được quên những năm tháng cả dân tộc quật cường, anh dũng để chiến đấu giành lại sự độc lập, tự do và quyền tự chủ cho chính mình. Nó được đánh đổi bằng máu, nước mắt và ước vọng ngàn đời của biết bao thế hệ con dân đất Việt. Mọi hành động lệ thuộc, dựa vào bên ngoài dù với mục đích gì đi nữa đều không xứng đáng với sự hi sinh của thế hệ cha ông đi trước và đáng bị lịch sử dân tộc lên án.

   Xóa
  5. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 21. ha ha ha !!!! Hồ Chó Minh muôn năm bú cặc chó !!!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với sự kiện những kẻ hoạt động lật đổ chính quyên nhân dân bị đem ra xét xử và phải nhận tội trước pháp luật, chúng ta có quyền tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiêm minh của pháp luật, tin vào sự ổn định, bền vững của Nhà nước. Sự nghiệp cách mạng của dân tộc còn dài, cha ông ta đã dựng nên đất nước, mỗi người dân Việt Nam, tôi thiết nghĩ, hãy cùng nhau góp sức bé của mình “giữ nước”, đưa đất nước sánh vai cùng năm châu như Bác Hồ kính yêu của chúng ta hằng mong mỏi.

   Xóa
  2. Bản thân mỗi chúng ta, khi đã sinh ra là người Việt Nam, càng ý thức hơn ai hết những công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh, những đóng góp của Người cho dân tộc và nhân loại, càng tự hào hơn về nhân cách của Người. Chính vì thế, đã là người Việt Nam, đã là con của vị cha già dân tộc Hồ Chí Minh, chúng ta không thể làm ngơ trước những hành động bôi nhọ Người.

   Xóa
  3. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 22. Nhìn trong hình đúng là người ta đặt cho tên: Nguyễn Phế Thải là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc người ta tung lên mạng những điều suy đoán, bình luận hỏa mù nói trên không nằm ngoài ý đồ chính trị thâm độc đó.
   Trước hết, người ta xuyên tạc đường lối đối ngoại độc lập tự chủ của Đảng ta, phá hoại quan hệ quốc tế của Nhà nước ta, cho rằng những nỗ lực của Việt Nam trong thời gian qua chỉ là những thủ đoạn chính trị nhất thời, lúc thì ngả theo nước này, lúc thì theo nước khác...

   Xóa
  2. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 23. Bọn dư luận viên trình độ thấp kém quá, chắc không kiếm nổi việc nên mới đi làm dư luận viên. Người đàng hoàng thì chắc không làm việc đó, chúng nó comment bậy bạ và vô văn hoá quá. Xã hội thời mạt vận rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong bối cảnh hiện nay chúng ta không thể coi nhẹ âm mưu lợi dung vấn đề nhân quyền, dân quyên, tự do ngôn luận làm suy giảm niềm tin trong nhân dân với chế độ, với Đảng và Nhà nước. Vì vậy, moị người dân cần tỉnh táo, không để các thế lực thù đich lợi dụng, tiếp tay cho chúng chống chính quyền, Nhà nước gây mất ổn định trong xã hội, giúp chúng thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình” ở nước ta.

   Xóa
  2. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
  3. Những người yêu nước thật sự là những người nên hợp lực lại để làm cho chế độ CS phải sụp đổ nhanh chóng. Để chúng còn tồn tại ngày nào, là đất nước, nhân dân còn lầm than, khốn nạn ngày đó.
   Chế độ CS đã hầu như hoàn toàn sụp đổ trên thế giới, chỉ còn một vài quốc gia có chính quyền độc tài mới cố gắng níu kéo để bảo vệ quyền lợi của chúng mà thôi. Đã đến lúc chúng phải bị xóa sổ hoàn toàn để không còn ai phải chịu đau khổ trên thế gian này.

   Xóa
 24. Đình chiến rồi à, thế chúng tớ đi cafe đây chiều về tiếp nhé ha ha ha....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng đang đi nghĩ trưa để gặm xương...há..há..(không biết còn đớp gì khác nữa không. Có trời mới biết)

   Xóa
  2. thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Blog, Twist,... các thế lực thù địch không ngừng lợi dụng để tuyên truyền, tác động nhằm thay đổi nhận thức, hệ tư tưởng giới trẻ, đặc biệt là tầng lớp sinh viên, trụ cột của Đất nước, thúc đẩy diễn biến hoà bình. Chúng hướng lái sinh viên theo hướng tôn sùng chủ nghĩa tư bản, tôn sùng “tự do, dân chủ. Chúng còn cho du nhập những văn hóa lai căng, làm lệch lạc lối sống sinh viên, dần dần để họ đánh mất các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộcđể tác động tới sinh viên, khuyến khích lối sống thục dụng, hưởng thụ, tự do vô tổ chức. Diễn biến hòa bình làm phai nhạt lí tưởng cách mạng của sinh viên, lòng tin của họ vào Đảng, vào chủ nghĩa xã hội dần giảm sút, gây ảnh hưởng cho việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

   Xóa
  3. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
  4. Những người yêu nước thật sự là những người nên hợp lực lại để làm cho chế độ CS phải sụp đổ nhanh chóng. Để chúng còn tồn tại ngày nào, là đất nước, nhân dân còn lầm than, khốn nạn ngày đó.

   Xóa
 25. Khà khà đọc comment vui ghê,
  Đảng viên chẳng quan tâm gì đến sự "còn/mất" của đảng đâu.
  Họ chỉ lợi dụng đảng như một công cụ để vơ vét cho đầy túi. Túi đầy rồi thì chạy sang các nước tư bản "giãy chết" để hưởng thụ đời đời.
  Ở các địa phương, các trưởng ban tuyên giáo tỉnh, huyện đều như vậy, rất khôn ngoan sáng suốt, chẳng ai u mê cả! Nói chung khẩu hiệu là"Còn nước còn tát để kiếm cá! "Nó chưa đổ ngay trong nhiệm kỳ của mình đâu"! Ai cũng hy vọng như vậy cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Giám đốc VHTT tỉnh của tui cũng có suy nghĩ như vậy.

   Xóa
  2. dù là thời nào, vẫn luôn có những kẻ thù rình rập chống phá Đảng và chính quyền, làm rối loạn trật tự an ninh xã hội. Chúng ta phải luôn luôn đề cao cảnh giác và lấy những bài học của Bác làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

   Xóa
  3. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 26. Trên trang danoan2012.blogspot.com, bọn “Rận chủ” có bài “Thị trưởng Cory Booker và chủ tịch Nguyễn Thế Thảo - sự khác biệt" trong đó đưa tin Ông Cory Booker - thị trưởng thành phố Newark, bang New Jersey (Mỹ) - bị bỏng nặng sau khi lao vào căn nhà đang bốc cháy để cứu một người phụ nữ hàng xóm. Sau đó lũ “rận” so sánh sự kiện này với việc “chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo đưa bà Bùi Hằng vào trại giam Thanh Hà, Vĩnh phúc chỉ vì bà tham gia các cuộc biểu tình năm 2011 tại Bờ hồ để phản đối Trung quốc gây hấn, xâm lấn biển đảo của Việt nam”.
  Đúng là một lũ bại não, đã dốt lại hay nói chữ. Thứ nhất Bùi Hằng không phải bị bắt giam mà bị đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc vì Bùi Hằng đã bị xử lý vi phạm hành chính nhiều lần về hành vi gây rối trật tự công cộng nhưng vẫn cố tình vi phạm. Việc đưa Bùi Hằng vào cơ sở giáo dục bắt buộc là cần thiết và đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam.
  Còn ông Cory Booker thấy nhà hàng xóm cháy, nhảy vào cứu cũng là chuyện đạo lý thường tình, tôi thiết nghĩ nhiều ngưởi Việt Nam chứ không riêng gì ông Cory cũng sẽ làm như vậy, đơn giản vì cứu nhà hàng xóm cũng là cứu chính mình.

  Đúng là mấy kẻ xưng danh “rân chủ” với “dân oan” nói vòng vo gì cuối cùng cũng lòi cái đuôi cáo là muốn bênh cho Bùi Hằng. Chẳng gì nhóm này cũng đã từng tôn vinh nàng là “người phụ nữ của năm” cho dù nàng chửi cha, mắng mẹ, “máu trên, máu dưới”. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người, đẳng cấp lắm thì cũng là ba cái trò viết blog, nhưng nội dung lại toàn “vạch áo cho người xem lưng” hay “tự vả vào mặt mình”...toàn thứ nhảm nhí, vi phạm pháp luật...Những trò vớ vẩn này chẳng những không thuyết phục được ai trái lại còn khiến thiên hạ mắng vào mặt là lũ bại não.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nội Loa Phường21:43 19 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  2. Sao bố bị lao phổi mà không lo chửa trị, săn sóc. Ở đó nói nhăng nói cuội vậy loa phường. Bất hiếu quá.!!!..Coi chừng quả báo đấy nhé.

   Xóa
  3. lũ vô học, cãi không lại nên giở thói võ mồm ngang ngược!!

   Xóa
  4. Tracy phân,
   Mày đang chửi cha mẹ mày đấy à?....Quả là bất hiếu.

   Xóa
  5. thằng tracy này mày là con gái hay con trai vậy? Tên thì con gái mà giọng điệu của một thằng du côn. Chẳng lẻ mày là "lại cái"?
   thằng loa phường trả lời không nổi những câu của "ông nội loa phường" thì ai là kẻ "cãi không lại" hả thằng điên?
   Thật khốn nạn thay khi xã hội có những thằng như mày và loa phường.

   Xóa
  6. nhân sự kiện xét xử các bị cáo tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, họ bịa đặt, dựng chuyện để bôi nhọ hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, rằng sở dĩ các bị cáo bị đưa ra xét xử chẳng qua chỉ là để “điều chỉnh quan hệ quốc tế giữa các phe phái trong Đảng mà thôi”.

   Xóa
  7. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
 27. Nếu so sánh với ông nghị Hoàng Hữu Phước bị bệnh cuồng ngôn, đang bị dư luận xã hội ném đá về một bài viết thiếu văn hóa trầm trọng trên trang blog mình. Thì tay loa phường này có lẻ cũng không nặng đến vậy. Nhưng cũng phải 8/10 của ông ta. Những tay này phải được chửa trị gấp (Bùi Giáng năm xưa cũng từng có biểu hiện như thế và sau này trở thành nặng hơn vì không kịp chửa trị sớm). Câu hỏi đặt ra là: Tại sao dưới chế độ CS lại sản sinh nhiều con người như thế? Và điều quan trọng là tại sao họ lại được trưng dụng để làm việc?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ta gây ảo tưởng trong nhân dân rằng có thể dựa vào nước lớn này hoặc nước khác để bảo vệ Tổ quốc mà xao nhãng tinh thần độc lập dân tộc, ý chí tự lực tự cường và tinh thần sẵn sàng xả thân vì độc lập tự do của Tổ quốc, của quân và dân ta.

   Xóa
  2. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
  3. Ngố meongo,
   Chứ nếu tin vào đảng CS vào vấn đề bảo vệ tổ quốc thì sẽ mơ hồ lắm và hầu như là hoàn toàn không có cơ sở. Nhìn thấy cách họ phản ứng ra sao với Tàu khựa là biết, họ sợ chúng đến độ chẳng dám hó hé đến nữa lời, thì đánh đấm nổi gì để nói là bảo vệ tổ quốc!!....

   Xóa 28. Toàn cảnh Hoa Lục trong Viễn cảnh không tươi sáng !.. ..
  ======================  Đức - Nhật hiếu chiến sai lầm Thế chiến Hai

  Tàu đang cạnh tranh siêu cường đấu tài

  Bài học Liên Xô chạy đua vũ trang mới đấy !

  Mạc Tư Khoa đã tự phá sản khóa sổ sinh khai

  Thế giới Nhân loại vòng thiên tai nhân tai !

  Tham vọng Đại Hán sẽ trả lời Nửa Thế kỷ tới

  Hoa Lục tự tan rã hình hài sẽ đăng cai

  Văn hóa Tàu giết chết dần mòn Sáng tạo

  Sức mạnh Mềm Trung Quốc chẳng hơn ai !

  Khép kín giới hạn trao đổi Tự do cùng Ý tưởng

  Tàu sẽ sụp đổ vì Dân chủ khó triển khai


  TRIỆU DÂN LÀNH

  Trả lờiXóa
 29. Ngày 22.11.2011, TS Nguyễn Xuân Diện và TS Ngô Đức Thọ đã vô cùng hãnh diện được đại diện cho Hội đồng bình chọn công bố danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2011”, ấy là người đẹp Bùi Thị Minh Hằng mà Tư Mã Thiên đã nhiều lần đề cập.

  Đã hết năm 2012 nhưng vẫn không thấy hai vị TS công bố nhân vật được bầu chọn. Năm nay có rất nhiều phụ nữ dân chủ cũng xứng đáng được khen ngợi thế mà TS Diện và TS Thọ không chịu bình chọn, có oan cho họ không ? Có phải vì c. của họ không thơm bằng của Bùi Hằng không ? Hay là hai ông này kiên quyết để Bùi Hằng là người duy nhất và vĩnh viễn có được cái danh hiệu cao quý này (năm nay ít có biểu tình nên Bùi Hằng cũng hết “thơm” rồi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đường" kách mệnh" bác đi còn nguyên đó,
   mỗi bước chân nhuộm đỏ núi sông này,
   trăm năm sau thù hận vẫn chất đầy,
   máu vẫn chảy dân vẫn làm nô lệ.

   Đảng là ai?
   Là xương rừng máu bể,
   là người dân với thân thể gầy còm,
   là gia đình mất cha, mất mẹ, mất con,
   là tổ quốc mất biển, mất đất, mất rừng, mất đảo.

   Đảng là ai?
   là một bầy lừa đảo,
   ăn cháo đá bát, lừa gạt nhân dân,
   miệng bô bô nói vì nước vì dân,
   tay nhúng máu lớp lớp người vô tội.

   Đảng là ai?
   là tập đoàn phản bội,
   đang cam tâm bán nước cho Tàu,
   từ Chí Minh đến Phú Trọng trước sau,
   rồi sẽ bị cháu con mình phỉ nhổ.

   Hơn nữa đời người sống trong chế độ
   đi tìm hoài chẳng biết đảng là ai,
   nhìn quanh mình chỉ thấy bọn tay sai,
   đang ra sức dựng đài cho tội ác.

   Lê Dủ Chân

   Xóa
  2. Nước yêu,
   Muốn biết của ai thơm hơn, thì cháu cứ việc chúi mũi mình vào đó mà hít càng nhiều càng tốt, sẽ biết được của ai thơm hơn của ai.

   Xóa