Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

Trí thức tưởng niệm đồng bào chiến sỹ hy sinh trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược Trung cộng.Chúng tôi tưởng niệm đồng bào chiến sĩ hy sinh trong cuộc chiến đấu chống xâm lược Trung Cộng

Hoàng Hưng
Ảnh minh họa: PV Bauxite Việt Nam
clip_image002
Gặp nhau tay bắt mặt mừng


  Tối qua, được cú phôn của Lưu Trọng Văn: “Ngày mai 8 giờ tại tượng Trần Hưng Đạo…”. Cảm ơn anh đã nhắc. Không phải ai cũng nhớ ngày này 34 năm trước (17/2/1979) triều đình Trung Cộng đã xua nửa triệu quân bất thần xâm lược trên toàn tuyến biên giới phía bắc nước ta. Không nhớ ngày ấy, tôi cũng đáng trách y như nhiều người chúng ta đã bị những chuyện vụn vặt hàng ngày che lấp mối nguy vẫn đe dọa độc lập, chủ quyền của đất nước trong suốt ngàn năm. Vô cùng cảm ơn các vị nhân sĩ, trí thức luôn ý thức nhắc nhở toàn dân về mối nguy đó, cũng như về lòng tri ân các liệt sĩ, lòng yêu thương những đồng bào đã ngã xuống trong các cuộc chiến mà bọn Trung Cộng tham tàn gây ra chống lại nhân dân ta. Chỉ vì sự quên lãng này mà những người lãnh đạo quốc gia đã đưa cả dân tộc dấn sâu từng bước vào cái thòng lọng “16 chữ vàng” đang ngày càng siết chặt cổ họng mình. Chỉ vì sự quên lãng này mà bao nhiêu người dân chỉ vì món lợi nhỏ mọn trước mắt đã vô tình tiếp tay cho bọn bành trướng áp đảo nền kinh tế non yếu, thôn tính cả đời sống văn hóa của nước nhà.
Nhà tôi ghé chợ Tân Mỹ chọn kỹ lưỡng hai bó hoa thật đẹp. Sau một lúc tự hỏi vì sao hai bó, tôi chợt hiểu. Nhà tôi nhớ đến hai người em trai út của mình đã hy sinh, một em ở biên giới phía Nam năm 1978, một em ở biên giới phía Bắc năm 1984. Đều là tội ác trực tiếp và gián tiếp của Trung Cộng.
Gần 8 giờ mà khu vực tượng Trần Hưng Đạo trên bến Bạch Đằng không thấy bóng ai. Điện thoại hỏi lại Văn. Thì ra mọi người lác đác tới nhưng đều “ém” trong các quán cà phê quanh đấy, để đúng 8 giờ 30 mới bất ngờ tập hợp và trưng ra các vòng hoa tưởng niệm. Thật xót xa cay đắng. Có thể nào trên một đất nước độc lập, lòng yêu nước lại phải hoạt động bí mật thế này?

clip_image004
clip_image006
Ngồi chờ đến giờ G
Quán “Vườn Kiểng” bên sông là nơi tập kết cuối cùng. GS Tương Lai chống gậy bước vào cùng với GS Chu Hảo vừa từ Thái Lan về đêm qua. Rồi các cựu lãnh tụ sinh viên Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu; luật sư Trần Quốc Thuận, nhà văn Phạm Đình Trọng, PGS TS Vũ Trọng Khải, nguyên Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải phóng Kha Lương Ngãi, TSKH Phạm Văn Đỉnh, kỹ sư Tô Lê Sơn, nhà văn Bùi Bình Triết, nhà nghiên cứu văn hóa Nguyễn Thị Khánh Trâm, nhà giáo Lê Khánh Đắc, PGS TS Hoàng Dũng… Đây rồi, anh Cao Lập và các anh các chị đem vào những vòng hoa và bắt đầu cài lên những bảng chữ được giấu kỹ trước đó: “Tưởng nhớ đồng bào chiến sĩ đã hy sinh chống Trung Quốc xâm lược”, “Đời đời nhớ ơn anh hùng liệt sĩ chiến tranh biên giới phía Bắc 1979”, đầy đủ nhất là “Tưởng nhớ những người con yêu của Tổ quốc đã ngã xuống trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược Trung Quốc tại biên giới phía Bắc, biên giới phía Nam, tại Hoàng Sa, Trường Sa”.clip_image008
Chuẩn bị khẩu hiệu
clip_image010
Bắt đầu đi
Đúng 8 giờ 30, mọi người từ quán kéo ra, sang vườn hoa Đức Trần Hưng Đạo. Được biết, mấy hôm trước, mấy anh khởi xướng bàn nhau xem nên tập họp ở đâu. Thoạt có người muốn đến tượng Hồ Chí Minh ở trung tâm thành phố, nhưng đa số phản đối, muốn tìm một biểu tượng của cả dân tộc trong lịch sử chống xâm lăng Trung Quốc (nếu là nhân vật đương đại, thì Lê Duẩn xem ra có thể được, nhưng… không ai từng thấy có tượng ông này ở đâu!). Cuối cùng Đức Thánh Trần, Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn là biểu tượng oai hùng bậc nhất của chiến thắng Bắc xâm, cũng là tiêu biểu cho triều đại (nhà Trần) của tinh thần Diên Hồng toàn dân một lòng Sát Thát.
clip_image012
Đến tượng đài Trần Hưng Đạo
clip_image014
clip_image015
Trước tượng đài Đức Thánh Trần
Các vòng hoa, các bó hoa tươi thắm như tấm lòng của chúng tôi tưởng nhớ đến các cô chú, các anh chị, các em, các cháu hiền lành vô tội đã ngã xuống trên mảnh đất quê hương Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn… năm ấy dưới hòn đạn, lưỡi dao hung bạo của bọn lang sói mặt người, tưởng nhớ đến các anh các chị dân quân địa phương đã anh dũng chống trả một lực lượng lấy thịt đè người, tưởng nhớ đến anh em chiến sĩ đã lấy máu mình giữ từng tấc đất tấc biển của ông cha ở Vị Xuyên (Hà Giang), Tràng Định (Lạng Sơn), biên giới Cao Bằng, các đảo Cô Lin, Gạc Ma… (Trường Sa), đảo Hoàng Sa, biên giới Tây Nam. Xin các cô chú, anh chị em, các cháu nhận lấy lòng thành của chúng tôi và hãy tin rằng sự hy sinh của các vị không bao giờ bị quên lãng, xin hãy tin rằng sẽ đến một ngày sự hy sinh cao cả ấy được vinh danh công khai long trọng trên toàn đất nước một khi những kẻ hèn nhát và vô ơn phải cúi đầu trước uy vũ của toàn dân.
clip_image017
clip_image019
clip_image021
clip_image023
Đúng lúc mọi người xếp hàng bên các vòng hoa chụp ảnh kỷ niệm thì bất ngờ tất cả các cột nước ở bể nước dưới chân tượng Đức Trần tung lên cao trắng xóa như hưởng ứng! Đây là sự ủng hộ ngầm của những người phụ trách công viên hay sự tình cờ tuyệt đẹp, hay có gì mang yếu tố tâm linh?
Cũng là lúc mấy tay chụp ảnh quay phim lạ mặt xông vào “tác nghiệp”, đồng thời từ xa xa tiến lại mấy khuôn mặt, những kẻ “ai cũng biết là ai”.
GS Tương Lai tiến lên trước, dõng dạc tuyên bố ngắn gọn lý do buổi tưởng niệm: “17.2.1979 là ngày quân xâm lược Trung Quốc theo lệnh của Đặng Tiểu Bình, trắng trợn trở mặt, phát động cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam. Chúng đã huy động 9 quân đoàn chủ lực và các đơn vị binh chủng phụ trợ khác ước tính hơn nửa triệu quân với hơn 500 xe tăng, hơn 2000 khẩu pháo, tấn công trên toàn tuyến biên giới phía Bắc, sát hại dân lành, đốt phá nhà cửa, cầu, đường, cướp bóc tài sản. Quân và dân ta đã ngoan cường chiến đấu, chống trả quyết liệt, đánh những đòn quyết định buộc chúng phải tuyên bố rút quân, kết thúc cuộc chiến tranh xâm lược nhục nhã, hàng chục ngàn chiến sĩ ta đã dũng cảm hy sinh…”. Và ông đề nghị mọi người để một phút cúi đầu tưởng niệm đồng bào chiến sĩ đã ngã xuống trong các trận chiến đấu chống xâm lược Trung Quốc suốt từ 1979 đến cuối thập kỷ 1980.
clip_image024
GS Tương Lai dõng dạc tuyên bố lý do buổi tưởng niệm
clip_image026
Một phút mặc niệm
clip_image028
Luật sư Trần Quốc Thuận
clip_image029
Từ trái qua: Cao Lập, vợ chồng nhà văn Hoàng Hưng, Hoàng Dũng
Mọi người lại kéo nhau sang quán chuyện trò sau lễ tưởng niệm. Tôi ở lại xem diễn biến “hậu tưởng niệm”. Nhận ra ngay một “người quen” ở an ninh thành phố, từng “làm việc” với mình mấy buổi, từng đi theo mình suốt buổi sáng một cuộc biểu tình không thành ở trung tâm thành phố. Tôi chủ động hỏi: “Các anh có tính dẹp những vòng hoa này không?”. Anh hỏi lại tôi: “Theo anh thì sao?”. Tôi đáp ngay: “Sao lại dẹp? Đây là lòng dân, người dân làm cái việc mà nhà nước không làm được, thế là giúp nhà nước đấy!”. Nhưng trong lúc ấy, một anh bảo vệ đã tiến đến gỡ tấm giấy lớn nhất trên vòng hoa ở chính giữa. Đang đứng chụp cận cảnh các vòng hoa, nhà tôi lấy ngay lại và cắm lại, anh không phản ứng. Nhưng hai thanh niên ăn mặc kiểu “tay chơi” nhanh nhẹn tiến đến giằng lấy rồi gỡ tất cả các bảng giấy khác, cuộn lại và bỏ đi ngay lập tức. Người cán bộ an ninh đứng nhìn như vô can. Trước khi bỏ đi, anh còn nói như phân bua: “Chúng ta đều là người Việt Nam mà!”.
clip_image031
“Lực lượng chức năng” quan sát từ xa
clip_image033
Rồi tiến tới tượng đài Đức Thánh Trần
clip_image035
Gỡ những băng giấy ghi khẩu hiệu
clip_image037
Hội ý
clip_image039
Đem băng giấy đi
Chúng ta đều là người Việt Nam. Nhưng có một lằn ranh giữa người Việt Nam yêu nước và người Việt Nam không yêu nước. Tôi thầm chúc cho anh và những đồng nghiệp của anh không vì bất cứ lý do gì để mình vô tình bước qua lằn ranh ấy!
H. H.
Tác giả gửi trực tiếp cho BVN

126 nhận xét:

 1. Ngày 17/2, thắp nén nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc chống bọn Bành chướng bá quyền Trung Quốc là việc mà nhiều người dân Việt Nam ta trong những năm qua vẫn làm, song bọn "rận chủ" thì chẳng có tư cách gì để nhắc đến điều thiêng liêng này, bởi chúng chỉ lợi dụng sự kiện trên để kích động các hoạt động chống đối chính quyền. Tôi không tin những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy hay một số kẻ khác thực tâm vinh danh các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến này, song chúng rất biết lợi dụng sự kiện này để lôi kéo một số nhân sĩ, trí thức và cựu chiến binh tham gia các hoạt động tưởng niệm này rồi sau đó xuyên tạc sự kiện, vu cáo chính quyền với mục đích kích động gây rối. Những bức ảnh và bài viết trên là minh chứng cụ thể cho việc làm của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cho đi học 1 hôm về cách comment ui mà sao lên đây nói lộ hết cả chiến thuật của tổ chúc thế này, haizz, sao lại tuyển toàn bọn..........chán chẳng buốn nói :(((

   Xóa
  2. Cái đảng cướp này đụng tới bọn tàu khưa là chúng lết thấy thương luôn, chúng sợ lắm, sợ đến lết ngóc đấu không nổi, sợ đến lết mòn mất bánh chè, sợ đến sủa lung tung thiếu định hướng he he he .....

   Xóa
  3. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:44 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  4. hóa ra xuân việt nam đào tạo một nhóm com ment chuyên nghiệp ư?? nhưng mà sao mấy con chọc chó Ba sàm lại ăn nói ngu xuẩn và viết sai chính tả thế kia. giờ thì đã lộ ra bản chất hoàn toàn rồi còn gì.

   Xóa
  5. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  6. đấy , bác xem em nói đúng không mấy tên bình luận viên của bác, không tôn trọng vĩ lãnh tụ yêu quý của hàng triệu người dân,đặt tên Bác Hồ để ăn nói những điều xằng bậy, bác có nghĩ là bác đang lòi cái đuôi cáo như điếu cày blog hay không

   Xóa


  7. Ngày xuân Quý Tỵ quan nhớn cùng dân vô tư treo hàng dãy đèn LỒN...g mầu đỏ in mực Tàu đen “Tam Sa” + “Nam Sa” ! .. ..

   ================


   Hà L..ội vẫn "Mừng Đảng mừng xuân" ngập đường

   Đầu Xuân Quý Tỵ chúng cõng rắn cắn gà nhà đau thương

   Nam Định, Thái Bình...treo đỏ đèn LỒN...g Tàu Khựa

   Quan tham xe con biển trắng các hãng nổi tiếng biểu dương

   Làng quê xuất hiện dãy đèn LỒN...g mầu đỏ sặc sỡ

   Tưởng lạc Bức Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu .. Bắc phương !

   Đâu giống như đền lồng truyền thống nơi Hội An Phố Cổ

   Còn in mực Tàu “Tam Sa” + “Nam Sa” ngoài Trùng dương

   TRIỆU DÂN LÀNH

   Xóa
  8. chúng ta là những người Việt Nam Chứ không là những con chó ăn tiền của bọn đế quốc, để quay lưng lại với hàng triệu hàng triệu người Việt Nam. người Việt Nam phải có tiếng nói. hi vọng các bạn có thể lên tiếng để bảo vệ chính quyền và Đảng

   Xóa
  9. Đi viếng các liệt sĩ nhưng lại không đến nghĩa trang liệt sĩ, đến đài tưởng niệm liệt sĩ nhưng lại không làm thủ tục đăng ký dẫu biết đây là khu vực bảo vệ và đã được hướng dẫn cụ thể. oách hơn các vị này còn trang bị máy móc ghi hình đến tận răng để cố tình bôi nhọ chính quyền và đánh bóng tên tuổi. Cũng cần nhắc lại trong lịch sử Việt Nam chúng ta thường kỷ niệm ngày chiến thắng tức là ngày kết thúc cuộc chiến. Muốn nói gì thì Rận vẫn chỉ là rận mà thôi. Còn nếu là nhân sĩ, trí thức thật thì đừng để lũ rận bám vào mà sinh bệnh, nhẹ thì ngứa ngáy, ghẻ lở, nặng thì bị thiên hạ chê cười trí thức mà không chịu nghĩ sâu xa, để ba thằng cơ hội nó lợi dụng

   Xóa
  10. Vậy là trong lich sử đảng chưa hề biết ơn nhưng liệt sĩ xả thân vì tổ quốc à, thế là đảng vô ơn rồi, thế là đảng láo-khóet-lừa-bịp-hèn-nhục rồi còn định hướng thế nào nữa ha ha ha...

   Xóa
 2. đã làm thì lúc nào cũng làm, và làm cho những chiến sĩ hi sinh trên những chiến sĩ khác nữa. chúng ta hãy đọi xem có những bài viết viết về tượng niệm vào những thời gian khác nữa không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đảng cướp này đụng tới bọn tàu khưa là chúng lết thấy thương luôn, chúng sợ lắm, sợ đến lết ngóc đấu không nổi, sợ đến lết mòn mất bánh chè, sợ đến sủa lung tung thiếu định hướng he he he .....

   Xóa
  2. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:44 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  3. suy cho cùng đó vẫn là những hành động tốt nhưng vừa đọc được một bài báo:
   Đi viếng các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài này có cần thiết phải mang cả một đội ngũ hùng hậu máy quay phim, máy ảnh và cả điện thoại ra để quay hay không?

   Đoạn clip cho thấy, đoàn đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng phương tiện ghi âm và ghi hình để quay từ đầu đến cuối. Hầu như các thành viên trẻ của đoàn đều làm nhiệm vụ này.

   Clip cũng cho thấy, nhân vật chính được đề cập trong này là anh bảo vệ đeo lon trung úy kia, vì sao vậy? có lẽ lời thoại của anh trung úy tội nghiệp kia là tiếng nói đại điện duy nhất cho chính quyền? Và đó mới là điều mà đoàn viếng quan tâm.

   Theo tôi, đoạn clip này đã thể hiện "sự thật tâm" tới mức nào của đoàn viếng.
   phải chăng đoàn viếng thăm này có dụng ý nào chăng

   Xóa
  4. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  5. xét thấy nếu đọc bài của xuân Việt Nam xong đọc mấy cái com ment này chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng, rõ ràng trong lời ăn tiếng nói của bọn com ment này nói xấu Đảng và Chính quyền, thế nên nhân dân ta hãy đứng lên bảo vệ và lên tiếng để cho bọn nặc danh và bọn ngụy tên Bác này một bài học thích đáng

   Xóa
  6. QUAN THAM CHẾ ĐỘ21:02 20 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
 3. tiên sư bọn mày, chỉ vì mục đích kích động mà thôi, đi viếng mà không thành tâm thì viếng làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đảng cướp này đụng tới bọn tàu khưa là chúng lết thấy thương luôn, chúng sợ lắm, sợ đến lết ngóc đấu không nổi, sợ đến lết mòn mất bánh chè, sợ đến sủa lung tung thiếu định hướng he he he .....

   Xóa
  2. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:43 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  3. bọn chọc chó mở mồm ra là đảng cướp. giống như bọn bùi hằng và xuân diện muốn tạo lập một đảng cướp riêng thống trị bao gồm những đứa dơ bẩn như chọc chó và tay sai cho bọn tàu khựa. trúng tim đen rồi còn gì. Mà xin thưa với chọc chó. rồi chẳng biết thằng nào nó sợ, sợ đến nỗi tè ra cả quần

   Xóa
  4. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  5. Một số do yếu kém về nhận thức chính trị hoặc lập trường tư tưởng không vững vàng nên dễ bị các thế lực thù địch lợi dụng kích động, mua chuộc, dụ dỗ tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Bề ngoài các cuộc biểu tình có hình thức ủng hộ những vấn đề chính trị của Đất nước như vấn đề biển Đông, vấn đề Dân tộc, tôn giáo,... nhưng thực chất các thế lực thù địch lợi dụng để kích động gây rối trật tự, chống phá chính quyền.

   Xóa
  6. QUAN THAM CHẾ ĐỘ21:02 20 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
 4. nếu xuất phát từ lòng thành tâm thì tôi luôn ủng hộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đảng cướp này đụng tới bọn tàu khưa là chúng lết thấy thương luôn, chúng sợ lắm, sợ đến lết ngóc đấu không nổi, sợ đến lết mòn mất bánh chè, sợ đến sủa lung tung thiếu định hướng he he he .....

   Xóa
  2. Việt Tân chúng mày là con đẻ của bọn cộng sản bán nước. Mọi Tội ác tàn độc của chúng mày đều được ghi vào sổ sách. Tội ác chúng bay còn hơn bọn khủng bố Ả Rập! Hãy đợi đấy, dứt điểm bọn bán nước xong sẽ đến lượt chúng bay. Chúng bay phải mặt đối mặt với nạn nhân và thân nhân của những người yêu nước đã vì chúng mày mà chết thảm trong tay bọn bán nước.Chúng bay phải đối mặt với nạn nhân xong rồi chúng bay mới giải thoát được an lòng.

   Xóa
  3. Đúng, đả đảo cộng sản, đả đảo việt tân. Đả đảo những băng đảng lừa bịp, làm hại quốc gia, dân tộc. Đả đảo cộng sản, đả đảo việt tân. Việt Nam không đảng phái muôn năm....

   Xóa
  4. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:43 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  5. bọn nặc danh suốt ngày nhai đi nhai lại đả đảo cộng sảm, nào là đảng lừa bịp không hiểu , bọn xuân việt nam đã tiêm nhiễm vào đầu bọn bình luận viên này những thông tin gì. suy cho cùng thì nặc danh hãy suy nghĩ lại những hành động của mình, đừng có trẻ người non dạ như phương uyên có ngày vào tù như chơi

   Xóa
  6. Ừ KHÔNG THÍCH ĐẢ ĐẢO THÌ TỚ ỦNG HỘ. ỦNG HỘ VIỆT TÂN, ĐƯỢC CHƯA???

   Xóa
  7. tớ là thế nào, xem ra cháu còn trẻ tuổi lắm. Bác tiết lộ với cháu nhé, cháu tin là cháu sẽ có số phận với Phương Uyên không. Bác thấy mấy tay tên kia nói là có thể bọn cháu bị tống vào tù đó, không biết bố mẹ cháu đau khổ thế nào. bác nghĩ cháu nên quay đầu

   Xóa
  8. ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN, ỦNG HỘ VIỆT TÂN, VIỆT TÂN MUÔN NĂM

   Xóa
  9. một đám vô dụng có học hành biết viết tiếng việt mà không hiểu chuyện. này. dạy cho mà biết nhé. các bác ý không phải vì ơn các ông chiến sỹ chống Trung Quốc đâu, các ông ý chỉ muốn kích động và bêu xấu mấy tên Công an kia thôi.

   Xóa
  10. Đả đảo cộng sản, ủng hộ việt tân, he he he ..... tức chưa con...

   Xóa


  11. Tổ quốc nơi Mùa Xuân Biên giới mầu tím với Hoa Sim
   ==========
   Mùa Xuân Biên giới biên thùy

   Hoa Sim mầu tím Sử Thi thì thầm

   Biên cương nhang khói xa xăm

   Tưởng niệm Liệt sĩ yên nằm Biên cương

   Quanh đây mộ chí phi thường

   Các anh sống mãi Quê Hương Anh hùng

   Mẹ Tổ Quốc Việt kiên trung

   Bao người lính trận vẫy vùng vô danh

   Máu xương dâng hiến chân thành

   Các anh sống mãi Sử Xanh Lạc Hồng

   Mẹ già Non Nước trong lòng

   Lạng Sơn Bản Giốc thác trong đêm trường

   Ải Nam Quan hận oán thương

   Còn nghe máu thấm chiến trường biên cương

   Cha : Đất nước - Mẹ : Quê hương

   Dáng anh bất khuất kiên cường Lạng Sơn

   Lãng quên ? Tòng phạm gì hơn ? ? ! !

   Núi xương Sông máu quyết dền Nước Non

   Chiều mưa Biên giới có còn ?

   Mầu Hoa Sim tím héo hon Vạn lòng

   Tưởng niệm thắp nghìn nén hương

   Chiều mưa Biên giới đầy sương dặm đường

   Ai về thăm lại chiến trường ?

   Đồng Đăng xin thắp nén hương chân tình

   Phố Kỳ Lừa Tô Thị nguyên trinh

   Bế bồng con thơ bên Mẹ chồng mình

   Nhìn về Biên giới bắc Ba đôi mắt

   Con-Cha-Chồng nằm xuống kiếp Chiến binh

   Dọc theo chiến hào khắp bên chiến lũy

   Hiến dâng Tổ Quốc ước mong Hòa bình

   Từng ngọn cỏ gốc cây là xương máu

   Thương tóc Mẹ bạc .. . vợ con chung tình .. .

   TRIỆU LƯƠNG DÂN

   Paris, 17-2-2013

   Xóa
 5. Cái đảng cướp này đụng tới bọn tàu khưa là chúng lết thấy thương luôn, chúng sợ lắm, sợ đến lết ngóc đấu không nổi, sợ đến lết mòn mất bánh chè, sợ đến sủa lung tung thiếu định hướng he he he .....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin hỏi quý danh chọc chó để em còn biết đường khai báo với chính quyền là chọc chó là người có uy như thế nào, em nghĩ bác nên thôi cái trò ma quỷ này đi. quay đầu là bờ bác ạ, chứ đừng vào đây mượn in ter net mà nói xấu đảng và bêu xấu chính quyền, suy cho cùng bác vào tù lại làm em nòng hết cả ruột

   Xóa
  2. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  3. Nhìn lại lịch sử hơn 80 năm, từ ngày có Đảng, nhân dân ta càng tự hào về Đảng ta. Những chủ trương, đường lối, định hướng đúng đắn của Đảng là nguyên nhân thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Bản lĩnh, sự sáng suốt, tính kiên định và trí tuệ của Đảng ta được thể hiện rõ nét ở những khúc quanh của lịch sử dân tộc. Khẳng định ưu điểm, thành tích của Đảng cũng chính là khẳng định quá khứ đấu tranh hào hùng, anh dũng và sáng tạo của dân tộc ta; khẳng định lòng tin của Đảng vào nhân dân, và của nhân dân vào Đảng; khẳng định một bài học, một chân lý: Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

   Xóa
  4. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
  5. Nặc Danh?: đến cả Hồ Chí Minh mà bọn bay còn ăn nói hàm hố và mất dạy như thế thì hỏi xem bọn chúng có phải là người Việt Nam hay không. Đáng buồn bọn này có học mà như không

   Xóa
  6. hồ chí minh là cái lỗ đít gì mà cứ khua thối lên thế....

   Xóa
 6. Hồ Quang Lợn20:42 18 tháng 2, 2013

  Ngày đại lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xả thân hy sinh bảo vệ Hoàng Trường Sa mà không thấy ĐCSVN tổ chức chứng tỏ được những gì thì dân đen chúng tôi đều thấy rôi còn gì mà sủa nữa đảng ơi là đảng, tốt nhất là câm mõm chó đảng lại nhục quá đảng ơi là đảng...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn: đã ai dạy bác là một khi phẫn nộ quá mức cũng phải kiềm chế chưa?? bác ăn nói cẩn thẩn chứ. nói chuyện với mấy tên dân chủ, dân oan thì nói thế được chứ. ở đây cộng đồng, bác nói thế bị bắt với cái tôi tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước đó. một ngày vào tù bác ân hận thì muộn rồi đó

   Xóa
  2. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  3. Tổ chức Việt Tân bắt đầu có mầm mống nhen nhóm thành lập từ những ngày đầu sau giải phóng. Nhằm thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, đúng 5 năm sau đại thắng mùa xuân năm 1975, tại Mỹ, ngày 30-4-1980, Hoàng Cơ Minh, nguyên chuẩn tướng, phó đề đốc hải quân ngụy cùng một số ngụy quân cũ lập ra tổ chức “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”. Một năm sau, được sự hỗ trợ của các phần tử cực đoan ở Mỹ và lực lượng tình báo lục quân Thái Lan, Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn đã lập căn cứ kháng chiến ở vùng rừng núi Udon-Thái Lan; và ngày 10-9-1982, tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh đã lập ra cái gọi là “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”, đọc tắt là “Việt Tân”, có “cương lĩnh, đảng quy, đảng chế”, “cờ”... Đây là tổ chức đầu não, chỉ huy mọi hoạt động của “Mặt trận” và các tổ chức ngoại vi. Kể từ đó đến nay, tổ chức này đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá Nhà nước ta, lôi kéo quần chúng nhằm mục đích lật đổ chính quyền, thực hiện nhiều hành vi phạm tội.

   Xóa
  4. cộng sản sợ việt tân chăng???

   Xóa
 7. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:43 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  2. đang chơi trò tự biên tự diễn ư? đây gọi là chó cái ị ra chó đực ăn. cái trò khiêu khích này chẳng có căn cứ gì. mà ăn nói thì cũng vô lý thật. như những cái thằng không có nhận thức ấy.

   Xóa
  3. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa  4. Hiến Pháp phải là Hồn Tổ Quốc
   =============


   Hiến Pháp ấy bấy lâu nay như cái áo len rách nát

   Chúng vá Năm lần tân trang bảy lận cho Mẹ mặc

   Hầu duy trì Quyền lực nhờ Điều Bốn

   Tha hồ vơ vét hại Dân bán Nước

   Mẹ Việt Nam càng nghèo trong áo rách áo rách nên thương

   Nên các con của Mẹ già đấu tranh tù đày

   Mong thay mới hoàn toàn Hiến Pháp

   Dân chủ – Đa đảng – Đa nguyên – Pháp quyền

   Hiến Pháp bấy lâu nay phải là Hồn Tổ Quốc

   Bằng Tiến trình Trưng cầu Dân ý Toàn Dân

   *

   Hiến Pháp ấy bấy lâu nay như cái áo len rách nát

   Chúng vá Năm lần tân trang bảy lận cho Mẹ mặc

   Quốc hội chỉ sửa Hiến pháp cái áo rách nát lặt vặt

   Hầu duy trì Quyền lực nhờ Điều Bốn

   Tha hồ vơ vét hại Dân bán Nước

   Mẹ Việt Nam càng nghèo trong áo rách áo rách nên thương

   Nên các con của Mẹ già đấu tranh tù đày

   Mong thay mới hoàn toàn Hiến Pháp

   Không đóng khung vào giới hạn chỉ làm cái này

   Mà không được làm cái khác

   *

   Hiến Pháp bấy lâu nay phải là Hồn Tổ Quốc

   Phải mang Tinh hoa Dân chủ – Đa đảng – Đa nguyên – Pháp quyền

   Mẹ Việt Nam càng nghèo trong áo rách áo rách nên thương

   Nên các con của Mẹ già sẵn sàng đấu tranh tù đày

   Mang theo vào Ngục tù cả Tình thương bao la của Mẹ

   Lạ kỳ thay sau song sắt ngục tù vẫn Tự Do

   Vì mang cả Tình thương mênh mông bao dung của Mẹ

   Bỗng khi nào chợt nhớ Quê Hương

   Thì đường Lưu vong hay Tù đày gian khổ

   Khiến Tâm Hồn thêm thanh xuân tươi trẻ

   Trái tim chúng con càng rực cháy Yêu thương của Mẹ

   Mọi gian nguy Đất Mẹ cùng chúng con san xẻ

   Chân trời Mới bình minh Việt Nam rạng rỡ Ánh Thái dương   TRIỆU DÂN LÀNH   Hiến pháp Việt Nam qua 5 thời kì với 4 bản Hiến pháp đã được ra đời, trong các năm 1946, 1959, 1980, 1992 và sắp tới năm 2013 cũng chỉ là vá víu sửa Hiến pháp lặt vặt

   Xóa
  5. dân được làm chủ. Đảng là của dân, do dân và vì dân, Việt Nam chỉ có một Đảng, đó là đảng sáng suốt, xin thưa, cuộc sống của ông có phải giờ không giàu bằng người khác, hay là cuộc sống nó không xa xỉ mấy tên lưu manh, dân Việt Nam muốn một cuộc sống yên ổn như bây giờ. Thế là đủ rồi ạ

   Xóa
  6. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
  7. một đám vô dụng chẳng biết nói gì ngoài việc chửi bới và nói xấu Hồ Chủ tịch chả khác gì chúng chửi vào mặt cha mẹ sinh thành ra chúng

   Xóa
  8. Trong gia phả nhà lão mày không có thằng hồ này, nó ăn cắp họ nhà lão đấy....

   Xóa
 8. Có rất nhiều cách để chúng ta tưởng nhớ đến các liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc, sự hy sinh của các anh mãi mãi sẽ được nhân dân vinh danh. Song một số đối tượng xấu lợi dụng sự kiện này để gây rối.Để có thêm thông tin về cái gọi là "tưởng nhớ các liệt sĩ nhân ngày 17/2" mời các bạn vào http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/02/ai-cam-can-viec-vieng-cac-anh-hung-liet.htm để thấy rõ dã tâm của bọn nhân danh "rân chủ". Bọn chúng không vì các liệt sĩ mà chỉ lợi dụng sự kiện này để chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cách mà ĐCSVN dùng để tưởng niệm các liệt sĩ bảo vệ biển đảo là từ đảng trưởng đến đàng viên cùng nhau liếm đít tàu khựa bịt mồm dân đen chăng???
   Hèn thì nhận hèn đi, càng biện minh càng thêm nhục he he he...

   Xóa
  2. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:44 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đao trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  3. các bác em đọc bài này rồi: hóa ra ông Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn chỉ lợi dụng sự kiện này để gây rối cho công an và làm khó bảo vệ mà thôi.

   Xóa
  4. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  5. Mấy lời gởi đám DLV và các ĐV cuồng tín,
   Hãy dùng cái đầu của quí vị để suy nghĩ điều hay lẽ phải, cái đúng cái sai, để giúp đỡ đồng bào, phục vụ nhân dân, bảo vệ tổ quốc.
   Chứ đừng dùng cái đầu của quí vị để đựng nước tương, xì dầu, bã đậu ... như bọn cầm đầu thì ... nhục nhã, hèn hạ lắm lắm !!!

   Xóa
  6. Hiện nay,trong xã hội có nhiều vấn đề gây bức xúc trong người dân, một số cán bộ suy thoái về đạo đức, tệ nạn tham nhũng, tiêu cực trong lối sống. đây chính là những vấn đề mà thế lực thù địch lợi dụng để bôi nhọ Nhà nước và Đảng. trong bối cảnh hiện nay chúng ta không thể coi nhẹ âm mưu lợi dung vấn đề nhân quyền, dân quyên, tự do ngôn luận làm suy giảm nnieemf tin trong nhân dân với chế độ, với Đảng và Nhà nước.Vì vậy, moị người dân cần tỉnh táo, không để các thế lực thù đich lợi dụng, tiếp tay cho chúng chống chính quyền, Nhà nước gây mất ổn định trong xã hội, giúp chúng thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình” ở nước ta. Để khắc phục những vấn đề tiêu cực là công việc khó khăn, phức tạp và lâu dài mà Đảng và Nhà nước ta đang cố gắng khắc phục và sửa chữa bằng những việc làm cụ thể, trước mắt đó là việc triển khai và thực hiện nghị quyết Trung ương 4 và ban hành dự thảo sửa đổi Hiến pháp để trưng cầu ý kiến nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

   Xóa
  7. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
  8. Ông nội Loa Phường23:43 20 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  9. xem lại những lời nói của mình đi mấy tên nặc danh kia. lực lương chức năng sẽ truy ra bọn mày rồi có ngày bọn mày đi tù mà thôi. khi đó đừng hối hận hay van xin khóc lóc nhé

   Xóa
  10. Độc tài rồi sẽ trả nợ máu, đừng hù dọa, ngày đang tới....

   Xóa
 9. Mấy thằng dư lợn viên kia, chúng mày có mắt mà như mù. Chúng mày nhìn lại xem những người mà chúng mày nói là "bọn nhân danh rân chủ" kia là những ai. Toàn cựu Bộ trưởng, Thứ trưởng, trí thức hàng đầu của nước Việt Nam này cả đấy. Trước khi nói gì hãy xem cho kỹ đã các con lợn nhá, đừng nhai đi nhai lại như chó nhai rẻ rách một cái luận điệu cũ mèm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. em thấy đúng là toàn những trí thức hàng đầu nhưng mà toàn trí thức rởm bác ạ. em tuy ít tuổi nhưng mà hiểu sâu. Bác nói xem mấy tên xưng danh mình là tiến sĩ như Xuân Diện còn làm phản thì mấy bác kia chắc cũng muốn công kích làm phản bác ạ

   Xóa
  2. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  3. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, công cuộc đổi mới của nhân dân ta đã đạt được những thành tựu quan trọng. Sau gần 2 thập kỷ đổi mới trong bối cảnh các nước xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu và Liên Xô sụp đổ, chiến tranh và xung đột vũ trang diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới; hình ảnh một nước Việt Nam ổn định về chính trị, vượt qua khủng hoảng về kinh tế, đẩy lùi lạm phát, cải thiện một bước rõ rệt đời sống nhân dân

   Xóa
  4. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
 10. "Rận" lần này bám được vào mấy bác đâm ra tự tin ghê nhỉ??? Có tô son, trát phấn, dát vàng hay ngọc rận vẫn là rận. Rận không thể lẫn với những nhân sĩ, trí thức bình thường được mặc dù chúng cố lợi dụng họ và bám vào họ để trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cách mà ĐCSVN dùng để tưởng niệm các liệt sĩ bảo vệ biển đảo là từ đảng trưởng đến đàng viên cùng nhau liếm đít tàu khựa bịt mồm dân đen chăng???
   Hèn thì nhận hèn đi, càng biện minh càng thêm nhục he he he...

   Xóa
  2. QUAN THAM CHẾ ĐỘ08:42 19 tháng 2, 2013

   lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đạo trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em tốt...

   Xóa
  3. xem ra bác Loa Phường nói trúng tim đen nên bọn này mắc họng không hiểu chuyện không thể nói được cái gì khác rồi. chúng em những người yêu nước thực sự đả đảo cái bọn rận phản động này

   Xóa
  4. Mọi người VN hiện nay đều ý thức được rằng: ĐCSVN đã hiện hình là 1 loài đĩa nguy hiểm bám chặc vào đáy quần chúng hút cạn kiệt sinh lực quốc gia, là một bạo chúa tàn ác nhất từ trước đến nay mà Lê Ngọa Triều có đội mồ sống dậy cũng kinh hoàng bỏ hòm chạy lấy xác, là một loài súc vật có cái mồm nói một đàng làm một nẻo, có đôi chân chỉ biết lết trước bắc triều, đã dâng ải Nam Quan và biển đông trong nhục nhã...

   Xóa
  5. Nghe loa phường lảm nhảm, nói năng xằng bậy và thô tục giống ông nghị Hoàng Hữu Phước quá. Có bà con dòng họ không vậy? Hay là cùng ở cùng viện tâm thần ra?

   Xóa
  6. Nhân dân là gốc, là sức mạnh vô địch trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh trật tự
   Khi nói về vai trò của nhân dân đối với sự nghiệp cách mạng nói chung, cũng như đối với an ninh, trật tự nói riêng. Chúng ta thấy rằng , Hồ Chí Minh có niềm tin sâu sắc tuyệt đối về sức mạnh của nhân dân. Người nói:
   “trong bầu trời không có gì quý bằng nhân dân”
   “trong thế giới không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của toàn nhân dân”

   Xóa
  7. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
  8. Ông nội Loa Phường23:42 20 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  9. giờ thì một lũ vô học với cái luận điệu nói xấu Hồ Chủ tịch , bọn này đang dần lòi đuôi tôm là mình là đứa con phản động, đứa cháu bất hiểu, dám đạp đổ máu xương của cha mẹ và ông bà để lấy những đồng tiền bẩn thỉu ư?

   Xóa
  10. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa 11. Như Việt Nam 3 lần từng dẹp tan Nguyên Mông - Nhật sẽ phá tan lần thứ 3 Giấc mơ bá chủ Đại Hán cuồng ngông trên vùng biển Hoa Đông
  ********* *********************


  Ảo vọng Đại Hán vùng Tây Thái Bình Dương

  Rồi chặn mạn Đông trung tuyến Biển Thái Bình !

  Khơi mào kích hoạt hình thành Trục An ninh khu vực

  Ấn - Mỹ - Nhật – Úc lập Hình thoi Dân chủ lo chiến chinh

  Canh bạc Thế kỷ Tàu đã đang chơi 3 con bài lật ngửa :

  Phố Tam Sa + Bãi Hoàng Nham + Kim Các – Điếu Ngư

  3 điểm nóng nơi lãnh hải Việt-Phi-Nhật Bản

  Trước Chiến lược trở lại châu Á-Thái Bình Dương của Chú Sam

  Nhật báo hiệu viễn cảnh đánh phủ đầu Trung Quốc

  Lưỡi Bò Khựa không giấu giếm ý đồ gì nữa trên Biển Đông

  Quân tử Tàu khó bước qua Lời Nguyền Hiệp sĩ Đạo Nhật ?

  Như Việt Nam 3 lần từng dẹp tan Nguyên Mông

  Nhật sẽ phá tan Giấc mơ bá chủ Đại Hán cuồng ngông

  TỶ DÂN LÀNH


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hành vi phạm tội của các nhân, tổ chức vi phạm, gây hại trực tiếp đến danh dự của Nhà Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng đến uy tín xủa nhà nước trong mối quan hệ, hoạt động của đất nước với các quốc gia khác, uy tín, danh dự của Nhà Nước trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
 12. Như Loa Phường là "rận" phải không?

  Trả lờiXóa
 13. Trước một tượng đài anh hùng dân tộc, lại ở trung tâm thành phố, bất kỳ một hoạt động nào cũng phải có tổ chức lề lối, không phải ai thế nào cũng được. Thế nhưng với hoạt động của các bác tri thức trên, trước và trong quá trình các bác tiến hành tưởng niệm, không có một cơ quan, tổ chức nào can thiệp, vì Đảng và Nhà nước ta không hề ngăn cấm những hoạt động đấy Sau khi tổ chức xong lễ tưởng niệm, các bác bỏ đi để lại lởm chởm những vòng hoa, băng rôn, trông thế có được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời


  1. Ôi hãy nhìn xem Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng...ngoài Cuộc đời Siêu thực ! ! !

   ======================

   BẤM VÀO nhìn xem Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng...HOÀNH TRÁNG ! ! !

   Hoành tráng xây Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng...

   Bao trơn bỏ túi rút cả ruột công trình

   Nhìn đây là Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng ngoài đời thực

   Mẹ ngồi khóc trước đống huy chương ưu ái tặng in không !

   Chúng từng xài xương máu Triệu con của Mẹ như xài Bạc giả ! ! !

   Đánh đày tớ không công cho Tàu Khựa vành đai phương Nam

   Nay Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng khóc vì Đảng chiếm nhà cướp đất...

   Hầu có tiền xây Tượng Mẹ cho chúng rút ruột móc moi gan ! ! !   TRIỆU DÂN LÀNH

   BẤM VÀO nhìn xem Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam anh hùng...ngoài Cuộc đời Siêu thực ! ! !   Xóa
  2. Suy nghĩ của hoang Vincy đúng là của một tay bệnh hoạn. Nếu sợ xả rác thì quy định và bắt họ làm theo. Chứ không phải kiểu lập luận càn kiểu CS như thế rồi cấm đoán. Rỏ là hài!

   Xóa
  3. bọn phản động đâu biết mình đang đào tạo một lũ trẻ trâu không có kiến thức, chỉ nông cạn nói được những lời lẽ như thế. thật đê hèn, khi chúng đứng phia sau giật dây cho bọn trẻ con này. cuối cùng cho bọn chúng vào tù thay. bộ mặt ấy chẳng nhẽ mấy đồng tiền có thể che lấp được

   Xóa
  4. đảng thì bô bô rằng đảng của giai cấp, nhưng chó của đảng thì cưc kỳ phản giai cấp: "lũ trẻ trâu" chúng nó là từ nông thôn Việt Nam ra đấy các em chó dại viên nhé, đừng có mà động vào giai cấp nhé. Cái đảng chúng mày đang sủa tệ lắm, nói láo lắm, nông dân chúng tôi hiểu lắm rồi nhé....

   Xóa
  5. Ngày 17 – 2 Hà L..ội ngăn Toàn Dân tưởng niệm – Bắc Kinh thì không
   =================   Nhân sĩ trí thức tới Ðài Liệt Sĩ - Hà Nội

   Mong đặt Vòng hoa Tưởng niệm bồi hồi

   Hàng vạn Dân Quân bỏ mình bảo vệ Biên giới Bắc

   Âm binh côn an côn đồ ngăn cản hạch lôi thôi

   Chúng gây cản trở tìm đủ mọi cách ngăn cản

   Cấm vào viếng thắp hương cho vạn Con Người

   Trong khi nhiều tỉnh bên Trung Quốc

   Tưởng niệm lính Tàu chết vì « phản kích tự vệ » thôi !

   Bên kia đi xâm lược rùm beng "cả nước kỷ niệm"

   Chiến thắng « dạy cho Việt Nam "xâm lược" rất tồi ! »

   Đó « 16 chữ vàng + 4 Tốt » điều kỳ quái lạ ? !

   Bên này thì "im mồm" chỉ vài "báo mạng" lề Trái kêu thôi   TRIỆU DÂN LÀNH

   Xóa
 14. Thực ra mục đích của các bác chỉ là nhằm kích động và khoe khoang thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ tịt hồ chó minh, người sáng lập đảng cướp dạy rằng: không nói láo không phải cộng sản, không ác với dân không phải cộng sản...

   Xóa
 15. CON CHÓ NẶC DANH KIA, MÀY VIẾT CHỮ TIẾNG VIỆT MÀ CHỬI NGƯỜI ĐÃ LÀM CHO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM BÂY GIỜ, PHỒN VINH VÀ PHÁT TRIỂN NHƯ BÂY GIỜ NHƯ VẬY MÀ KHÔNG BIẾT NHỰC HẢ CHON CHÓ...........MÀY LÀ SÚC VẬT HAY LÀ LOẠI GÌ HẢ CON CHÓ....niềm tự hào của người con đất việt tao là được bảo vệ và góp sức lực cùng xương máu của mình cho tổ quốc, luôn mốn đất nước ổn định và phát triển , vậy là người yêu nước rồi chứ cần đéo cái loại ngu như mày hả Nặc danh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "con người đất việt"??? mày khinh đất Việt thế mày là tay sai cho hán khựa a???

   Xóa
  2. Cái đm, mày đọc có kĩ không thằng ngu học, bố viết " con người đất việt" hồi nào hả Nặc danh

   Xóa
 16. Còn thằng hoàng Vincy kia, mày ko còn gì để làm à mà đi bêu riếu người đã khuất hả thằng Ngu học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bình tỉnh và tử tế một chút đi cưng, làm gì mà sủa ồn thế...

   Xóa
  2. mày xem mày sủa từ đầu đến giờ thế nào mà nói tao thế hả

   Xóa
  3. Đây là chứng cứ nhà nước cộng sản phản động cướp của gia đình liệt sĩ đây:

   [[[[Bà Thái Thị Tiễn: “Đất của tôi mấy trăm năm rồi đất của ông bà để lại mà tại sao tới lấy hết. Tới kiểm chế lấy. Tôi đem cái hình của em tôi, nó ở trong núi nó mới về là người ta bắn nó chết. Giờ tôi cũng chôn đó. Mẹ tôi có công với cách mạng. Đất đó là trồng tỉa sắn kiệu là nuôi hết cách mạng ở trong núi về có bao nhiêu cũng bán có bao nhiêu cũng nuôi hết. Ăn rồi mua cá, mua gạo nuôi trong đó. Bây giờ mẹ tôi nằm đó cũng tới đào lên lấy ăn là sao vậy? Giờ tại sao muốn lấy hết, mả mồ cũng lấy ăn. Đất của ông bà tôi chớ đâu phải đất của mấy người đó ha. Tới đó đào lên lấy ăn. Tại sao vậy?

   Em tôi có cái bằng cách mạng. Tôi mới có cầm ra, nó giựt nó xô tôi té xuống. Nó lấy cái bằng luôn. Nó hỏng trả. Bằng liệt sĩ đó. Nó giựt nó lấy mà tôi đòi nó không có trả rồi lấy cái gì đâu mà biết. Tôi già cả tôi quên, tôi đâu có nhớ ngày đâu mà cúng.”]]]

   Xóa
 17. Bác Banh Mi nói đúng lắm, lũ ngu phản động này thất trận có làm được cái chó gì cho nước đâu, lũ ăn cơm đái bát

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chứng cứ nhà nước cộng sản phản động cướp của gia đình liệt sĩ đây:

   [[[[Bà Thái Thị Tiễn: “Đất của tôi mấy trăm năm rồi đất của ông bà để lại mà tại sao tới lấy hết. Tới kiểm chế lấy. Tôi đem cái hình của em tôi, nó ở trong núi nó mới về là người ta bắn nó chết. Giờ tôi cũng chôn đó. Mẹ tôi có công với cách mạng. Đất đó là trồng tỉa sắn kiệu là nuôi hết cách mạng ở trong núi về có bao nhiêu cũng bán có bao nhiêu cũng nuôi hết. Ăn rồi mua cá, mua gạo nuôi trong đó. Bây giờ mẹ tôi nằm đó cũng tới đào lên lấy ăn là sao vậy? Giờ tại sao muốn lấy hết, mả mồ cũng lấy ăn. Đất của ông bà tôi chớ đâu phải đất của mấy người đó ha. Tới đó đào lên lấy ăn. Tại sao vậy?

   Em tôi có cái bằng cách mạng. Tôi mới có cầm ra, nó giựt nó xô tôi té xuống. Nó lấy cái bằng luôn. Nó hỏng trả. Bằng liệt sĩ đó. Nó giựt nó lấy mà tôi đòi nó không có trả rồi lấy cái gì đâu mà biết. Tôi già cả tôi quên, tôi đâu có nhớ ngày đâu mà cúng.”]]]

   Xóa
 18. con mẹ nói với mấy thằng ngu như nó chỉ tổ phí nước bọt bác Banh Mi ah, chúng nó đã phản động rồi còn bày đặt nguy hiểm , mày ko biết là giờ cái việc làm của chúng mày là vô nghĩa sao Nặc danh, tao thất vọng vì có những thằng như mày tồn tại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chứng cứ nhà nước cộng sản phản động cướp của gia đình liệt sĩ đây:

   [[[[Bà Thái Thị Tiễn: “Đất của tôi mấy trăm năm rồi đất của ông bà để lại mà tại sao tới lấy hết. Tới kiểm chế lấy. Tôi đem cái hình của em tôi, nó ở trong núi nó mới về là người ta bắn nó chết. Giờ tôi cũng chôn đó. Mẹ tôi có công với cách mạng. Đất đó là trồng tỉa sắn kiệu là nuôi hết cách mạng ở trong núi về có bao nhiêu cũng bán có bao nhiêu cũng nuôi hết. Ăn rồi mua cá, mua gạo nuôi trong đó. Bây giờ mẹ tôi nằm đó cũng tới đào lên lấy ăn là sao vậy? Giờ tại sao muốn lấy hết, mả mồ cũng lấy ăn. Đất của ông bà tôi chớ đâu phải đất của mấy người đó ha. Tới đó đào lên lấy ăn. Tại sao vậy?

   Em tôi có cái bằng cách mạng. Tôi mới có cầm ra, nó giựt nó xô tôi té xuống. Nó lấy cái bằng luôn. Nó hỏng trả. Bằng liệt sĩ đó. Nó giựt nó lấy mà tôi đòi nó không có trả rồi lấy cái gì đâu mà biết. Tôi già cả tôi quên, tôi đâu có nhớ ngày đâu mà cúng.”]]]

   Xóa
  2. Có bằng chứng gì không, toàn Spam bậy bạ, Mà ông lấy giả danh Bác Hồ mà ko thấy cắn rứt lương tâm sao, hãy quay đầu lại với Đảng và nhà nước nhân dân Việt Nam, nước tôi luôn khoan hồng với những người đã nhận ra cái lẽ phải, tôi dám chắc ông sẽ có một cái nhìn mới về việc này ! thanks

   Xóa
  3. Nhiều trường hợp liệt sĩ bị quên lãng: Bà Nguyễn Thị Ngọc ở Quảng Nam với 2 tấm bằng liệt sĩ, 36 năm không được nhận chế độ. danviet.vn

   Xóa
 19. người ta gây ảo tưởng trong nhân dân rằng có thể dựa vào nước lớn này hoặc nước khác để bảo vệ Tổ quốc mà xao nhãng tinh thần độc lập dân tộc, ý chí tự lực tự cường và tinh thần sẵn sàng xả thân vì độc lập tự do của Tổ quốc, của quân và dân ta.

  Trả lờiXóa
 20. Người TQ tưởng niệm ngày 17.02 nè, thật hoành tráng...Khắp nơi trong cả nước họ tổ chức kỷ niệm 34 năm, ngày mà họ gọi là "Ngày thắng lợi đã dạy cho VN một bài học"

  Còn ở VN người dân không tổ chức kỷ niệm thắng hay thua gì cả mà chỉ muốn tưởng niệm tỏ lòng ghi nhớ công ơn những chiến binh đã hy sinh vì toàn vẹn lãnh thổ cũng như tưởng niệm tới những đồng bào đã bị TC tàn sát dã man khi chúng tràn sang lãnh thổ VN... Hành vi cấm đoán ngăn cản người dân thực hiện những buổi tưởng niệm vừa qua cho thấy rõ sự hèn nhát, ý đồ rắp tâm bán nước, làm tay sai cho Trung Cộng của giới lãnh đạo CSVN. Không có lý lẽ này có thể biện minh cho sự vô ơn bội nghĩa của chúng đối với những người đã nằm xuống trong cuộc chiến 1979 cũng như đối tổ tiên đã dựng và bảo vệ đất nước từ xa xưa.

  Bọn bành trướng Bắc Kinh xuyên tạc & kỷ niệm ngày xâm lược 6 tỉnh Biên giới của Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QUAN THAM CHẾ ĐỘ20:41 22 tháng 2, 2013

   Đã sớm biết rùi, lãnh đạo đảng đang bận điện thư cho lãnh đạo trung cuốc nói rằng: nhân ngày 17-2, đảng chúng tôi đời đời mang ơn các liệt sĩ trung quốc anh em 4 tốt, 16 chữ vàng...

   Xóa


 21. Văn hóa Đại Hán khép kín khó mà xuất khẩu ! ! !
  ****************************************************


  Văn hóa Tàu khó mà xuất khẩu

  Viện Khổng CHẾT nghĩ kỹ mà đau !

  Bắc Kinh đẩy mạnh Sức mạnh Mềm nhũn

  Quyến rũ nhưng chẳng ai thèm đến đâu !

  Hát bội Tàu tựa như bọn đưa đám

  Vạn lý Trường thành Lửa quanh Biển dâu !

  Người nước ngoài chán sống xứ Khựa

  Công an mạng mắt cú vọ diều hâu

  Hãy xem điệu nhảy ngựa Hàn Quốc

  Đám đông truyền cảm hứng cảm xúc cho nhau

  Có chăng hàng dỏm hàng giả hàng nhái !

  Sao chép đánh cắp bán giá bèo bọt nên khâu .. ..

  TỶ DÂN LÀNH

  Trả lờiXóa
 22. Đừng sợ những gì cộng sản làm mà hãy làm những gì cộng sản sợ

  Trả lờiXóa


 23. Nỗi đau Niềm tủi của Vị Lão Tướng nhân Ngày Kỷ niệm 17 tháng Hai .. ..
  =======================

  Kính tặng Lão Tướng NGUYỄN TRỌNG VĨNH .. ..  Bất khuất Hào hùng Chiến trường xưa

  Còn chăng Nỗi đau Niềm tủi nay thừa !.. ..

  Rời Tượng đài Vị tướng gần Trăm tuổi

  Bước đi đại bại dưới mưa phùn thưa !.. ..

  Vòng Hoa Tưởng niệm vạn Chiến hữu

  Nằm xuống nơi Đồng Đăng Phố Kỳ Lừa

  Hàng hàng lớp lớp mồ Biên giới Bắc !.. ..

  Toàn Dân thấy rõ lũ bán Nước chưa ? ? ?


  Paris, 17 tháng Hai năm 2013 - 17 tháng Hai năm 1979
  TRIỆU DÂN LÀNH
  nhân xem video

  http://www.youtube.com/watch?v=fVMxBANxGzc

  Trả lờiXóa
 24. Thực tiễn cách mạng nước ta đã chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Vai trò đó trong bối cảnh tình hình hiện nay phải được tiếp tục khẳng định và không thể mơ hồ, bởi ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân lao động và lợi ích của dân tộc là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, Đảng Cộng sản Việt Nam không còn lợi ích nào khác.

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ câu kết với bọn phỉ nước lạ để mặc cho chúng cướp bóc, đánh đập giết hại dân lành Việt Nam trên biển trời tổ quốc. Những kẻ phản bội tổ quốc là những kẻ luôn chụp bao cao su vào đầu bất kỳ ai bất đồng chính kiến với bè lũ đồng chí X rồi bắt họ vào tù. Chỉ sợ vài năm nữa bè lũ đồng chí X phải vay thêm nhiều tỉ đô la từ nước ngoài để xây thêm nhà tù giam giữ hàng triệu triệu lương dân Việt rồi món nợ này lại chất lên đầu họ và con cháu họ chỉ vì họ đều tự nguyện tham gia thành lập đảng "Người Việt yêu nước".
  Xin tặng riêng Xuân Việt Nam, Anh Điếu Cày, chị Phong Tần, chị Bùi Hằng, chị Thanh Nghiên và rất nhiều chiến sĩ dân chủ khác nữa... bài hát "Chiều trên bến cảng" của cố nghệ sĩ Ngọc Tân.
  http://www.youtube.com/watch?v=B3xRfMVadrw


  Trả lờiXóa
 26. Việc bảo vệc chủ quyền quốc gia và tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy si là hoàn toàn đúng, hợp tình. nhưng đừng có bảo là lãnh đạo nước ta đang đưa dân tộc vào mối nguy bởi "16 chữ vàng", đây chỉ là vấn đề ngoại giao, hợp tác quốc tế mà nước nào cũng nên làm. còn việc bảo vệ chủ quyền đấu tranh với những âm mưu xâm thực thì Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn đấu tranh, kiên quyết bảo vệ chủ quyền, độc lập dân tộc

  Trả lờiXóa
 27. đừng lợi dụng chuyện tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, chủ quyền dân tộc, để đi nói xấu chế độ, lãnh đạo, làm thế này thì đúng là mất hết nhân tính khi bảo là đi tưởng niệm liệt sĩ nhưng thực ra là để chà đạp lên công ơn của họ

  Trả lờiXóa
 28. haha, đừng họ bọn ngu ngốc, muốn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam để nói xấu chế độ, lãnh đạo, chính quyền. chẳng ai tin những lời lẽ mất hết tính người này đâu.

  Trả lờiXóa
 29. bảo toàn là Giáo sư, tiến sĩ mà thấy nhận thức chẳng bằng học sinh lớp 1. lợi dụng tưởng niệm liệt sĩ để xuyên tạc sự thật nói xấu chế độ, chà đạp lên chính công ơn mà các liệt sĩ đã dùng máu để bảo vệ được. không bằng cầm thú

  Trả lờiXóa
 30. thực tiễn đã cho thấy Đảng cộng sản Việt Nam là đảng lãnh đạo duy nhất, sáng suốt của dân tộc Việt Nam, và người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 31. trước đây, Đảng và Bác Hồ đã dẫn dắt nước ta thoát khỏi cảnh nô lệ, đưa nước ta tiến lên xã hội chủ nghĩa!còn bây giờ, Đảng và nhà nước ta đang đưa nước ta phát triển không ngừng!phải tin vào Đảng vào nhà nước!

  Trả lờiXóa
 32. Nói đúng lắm, thế mà một số đứa vẫn không chịu tỉnh ngộ cũ theo các suy nghĩ cũ rích rồi đi chống phá Đảng và nhà nước. thật là đáng ghét.

  Trả lờiXóa
 33. Bọn này nó với nó cũng vô ích thôi cứ bắt hết bỏ tù thì nó mới tỉnh ngộ được.

  Trả lờiXóa