Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2013

Luật sư Cù Huy Hà Vũ và Bô - xít


  Lời hiệu triệu: Quốc dân đồng bào ”Hội Nghị Diên Hồng”, Kiến nghị đòi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp, đòi thả tự do cho TS luật Cù Huy Hà Vũ 

  Kính thưa quý vị,
Chúng ta càng nhân nhượng, chính quyền càng trơ trẽn coi thường lấn tới và quyết tâm lấy bạo lực trấn áp đè bẹp ý chí đấu tranh của chúng ta bất chấp luật lệ ? chúng ta tranh đấu đòi hỏi vì một đất nước Việt Nam đa đảng: Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền công bằng và nhân ái, chối từ XHCN, đây mới chính thực là khát vọng ngàn đời của Dân tộc ta!
“Đi lên chủ nghĩa xã hội là khát vọng của nhân dân ta, là sự lựa chọn đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Ông Nông Đức Mạnh Tổng Bí Thư đảng CSVN trơ trẽn quen thói lừa dối, vu khống nhân dân ta quá sức trắng trợn ! (hình Cụ Đặng Huyền , Cụ Huân đạp xích lô)
Những kẻ đang nắm quyền hành – 15 người trong Bộ Chính Trị kém văn hóa, kém đạo đức, lùn về tầm cao, thấp về tầm nhìn, nhưng tham lam và giàu có vào bậc nhất Việt Nam bằng cướp bóc của dân lành, đã tiếp tục sử dụng cái chủ nghĩa ngoại lai quái thai Mác Lê Nin đã được áp đặt cho dân tộc nầy hơn 65 năm nay, làm phương tiện cho họ tận lực tàn phá đất nước, gây bao tai họa khủng khiếp, hủy hoại đạo lý ngàn đời của dân tộc Việt, gây nên khốn khổ lầm than cho con người, suy đồi cho đất nước và đang diễn biến nguy cơ mất nước về tay Trung Cộng!

Tổ quốc lâm nguy! Là con dân Việt Nam mang dòng máu đỏ Lạc Hồng dù ở bất cứ nơi nào cũng hãy hướng về đất nước, cùng đồng lòng tâm đầu ý hợp gỡ bỏ ách độc tài đang áp đặt lên toàn thể nhân dân.
Không! chúng ta không thể chần chừ, chờ đợi. Không có phép màu nào đến với chúng ta để kéo chúng ta ra khỏi những bất công. Những mất mát sẽ tiếp tục nếu chúng ta không nhanh chóng chớp thời cơ vùng lên hành động tự tháo gỡ bỏ gông xiềng ngay từ bây giờ, trước ngày đại hội đảng thứ 11 của đảng CSVN. Tất cả sẽ là quá trễ, khi đất nước nầy mau chóng lọt hẳn vào tay Trung Cộng. Chúng ta sẽ vĩnh viễn mất nước và đó là điều không tủi nhục nào bằng! Công lao xương máu của tổ tiên chúng ta bao đời vun đắp gầy dựng với suốt gần 5.000 năm giữ nước và dựng nước, lẫy lừng chiến công chống quân phương Bắc, nay bỗng chốc tiêu tan thành mây khói hay sao? Chúng ta thề quyết không thể chấp nhận mất nước, chúng ta thề quyết không thể chấp nhận làm nô lệ Bắc thuộc lần thứ ba. Chúng ta thề quyết đòi cho bằng được công lý. Nếu không thành công thì muôn đời con cháu của chúng ta từ nay về sau không còn tương lai, sẽ phải sống cuộc sống nô lệ lầm than hơn nhiều lần thời Pháp thuộc.
Hỡi tất cả những ai không chấp nhận XHCN, chính thực là người yêu đất nước Việt Nam khốn khổ nầy! Chế độ bạo tàn độc tài Cộng sản chủ nghĩa đã hết thời rồi! Nó đã bị nhân dân các nước Đông Âu nhất tề lật đổ trong vòng năm 89-90. Thành trì XHCN Liên Xô đã bị sụp đổ tan rã hoàn toàn năm 91, đã bị đào thải xóa bỏ gần 20 năm rồi. Người ta đã vứt bỏ các thứ rác rưởi thối tha bẩn thỉu XHCN đó vào thùng rác của lịch sử. Chủ nghĩa xã hội là một thể chế phản động, kìm hãm sự phát triển thăng hoa muôn mặt của xã hội. Tại sao đảng cộng sản Việt Nam vẫn còn u mê ôm ấp ảo tưởng khùng điên nầy? Họ biết hết tất cả, họ cũng đã biết họ sai lầm, nhưng họ đã vì quyền lợi ích kỷ của bè nhóm tư bản Mafia đỏ. Giai cấp thống trị không bao giờ tự nhiên chịu dễ dàng rút lui, từ bỏ địa vị quyền lực béo bở của mình mà ngược lại, họ đang điên cuồng trấn áp, say mê trong tham vọng làm giàu vô tận trên bàn tiệc xương máu của nhân dân. Họ muốn trèo đầu cỡi cổ nhân dân Việt Nam muôn năm!
Kính thưa quý vị, sắp xếp nhân sự chuẩn bị cho đại hội đảng, nhóm quyền lợi độc tôn của đảng CSVN đã thỏa thuận xong. Việc đưa tay nhất trí cao để hợp thức hóa vào ngày 15 tháng 01 tới đây sẽ kéo dài kiếp đời nô lệ lầm than giữa người Việt với người Việt thêm 5 năm nhục nhằn nữa. Việt Nam do đó sẽ rơi nhanh vào quỹ đạo nô lệ giặc Tàu vô phương cứu vãn !
Dự trù cho ban lãnh đạo mới của CSVN ở đại hội đảng 11 gồm có: Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư đảng là một người già cỗi duy ý chí, quyết bảo thủ duy trì XHCN bế tắc. Trương Tấn Sang Chủ Tịch Nước, một kẻ hủ hóa và có bàn tay đàn áp mạnh bạo. Phạm Quang Nghị Chủ Tịch Quốc Hội một tay tham nhũng, lưu manh nham hiểm cơ hội khét tiếng, Tỉ phú Dollars Nguyễn Tấn Dũng ký văn kiện bán nước vụ Bauxite cho Trung Quốc, làm ăn thua lỗ ở tập đoàn đóng tàu thủy Vinashin 5 ngàn triệu Dollars, nhận khuyết điểm nhưng không từ chức, nay tiếp tục ở lại làm Thủ Tướng thêm một nhiệm kỳ nữa, báng bổ luật pháp, khinh thường ngạo mạn, thách thức toàn dân tộc. Tất cả những người nầy có một điểm chung duy nhất là thần phục Trung quốc, tham nhũng, phản động, bán nước, hèn với giặc, nhưng rất ác với dân!
*
Tiến Sĩ luật Cù Huy Hà Vũ tốt nghiệp ở đại học danh tiếng Sorbonne pháp, am hiểu về luật pháp là tất nhiên rồi! Ông có bằng về công pháp hành chính, tức là công tác nghệ thuật lãnh đạo và tổ chức chính quyền, hiểu biết rộng về lịch sử, văn hóa (vì ông có bằng Thạc sĩ văn chương). Có chân trong hội mỹ thuật Việt Nam, ông còn là họa sĩ chuyên vẽ trực thể chân dung, là một nhà nghiên cứu chiến lược về quân sự, nhà bình luận chính trị, kinh tế sâu sắc, một người tài năng toàn diện, kết tụ ở ông một con người nhân ái, trung thực, tính chất mạnh mẽ, một nhân tài, hạt ngọc quý của dân tộc Việt Nam. Nguyên quán Nghệ Tĩnh nhưng ông sinh trưởng tại Hà Nội, ông Vũ nói hoàn toàn giọng Hà Nội.
Tiến sĩ Vũ đã biết trước tình hình, đánh trúng phóc ba người tham ô, nhũng loạn trong Bộ Chính Trị và nhiều người khác trong Trung Ương đảng, như Lê Thanh Hải Bí thư đảng TPHCM, Nguyễn Bá Thanh Bí Thư TP Đà Nẵng. Những chức vụ then chốt đã định. Ngày các ông chủ của họ lên ngôi xong thì một chiến dịch bắt bớ khủng bố người quy mô lớn sẽ do tân chủ tịch Trương Tấn Sang cầm đầu. Để ông Vũ ở ngoài tù chắc chắn họ sẽ không yên. Vì thế cho nên họ buộc phải bắt giữ ông, trong tư thế vừa bắt vừa run, vì phe đổi mới trong đảng có thế lực ngang ngửa với phe bảo thủ, phe đổi mới dù lực lượng mỏng, yếu hơn nhưng thu hút được cảm tình của nhân dân hơn khi dựa vào Mỹ để chống Tàu, còn hơn dựa Tàu để mất nước!
Kiên quyết không chịu làm nô lệ cho Tàu, quyết tâm bài trừ tham nhũng thực thi nghiêm chỉnh Hiến Pháp kỷ cương xã hội, xóa bỏ điều 4, đòi đa nguyên đa đảng thuận lòng dân. Chính nghĩa đó luôn nằm ở phía dân. Ai được lòng dân dân hỗ trợ chắc chắn phần thắng nghiêng hẳn về phía ấy. Chủ trương của Cù Huy Hà Vũ chấp nhận hy sinh tranh đấu, ông đã thành công chứng minh cho thế giới thấy rõ bản chất của chính quyền Việt Nam hiện nay vô luật lệ.
Muốn bênh vực cho Tiến Sĩ luật Cù Huy Hà Vũ chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng những gì ông đã tranh đấu làm cho đất nước, cho dân tộc qua những luận điểm dưới đây, chúng ta chú trọng đến những điểm chính mà Viện giám sát nhân dân đã truy tố để phản biện hữu hiệu ? đối với một nhà nước thượng tôn pháp luật.
Nói như thế, nhưng những tên bạo chúa có bao giờ tuân theo luật lệ nào đâu? Đến giờ nầy chúng ta cần phải hiểu rằng chúng ta không cần phải phản biện, dùng luật ở đây vô ích. Những kẻ cầm quyền đang đứng trên luật pháp không hề có một chút thiện chí lắng nghe, trao đổi, đã cố tình không thèm nghe phải trái, chỉ dùng luật rừng, sức mạnh bạo lực, bằng dùi cui và nhà tù.
Thế thì… Đi với Bụt mặc áo Cà sa, đi với ma phải mặc áo giấy !
Gần đây những cuộc đụng độ của nhân dân với chính quyền, phần đông công an bị tấn công và bị dân bao vây hỏi tội, hoặc đuổi chạy dài. Các báo lề phải có chỉ thị ráng im thin thít, nín thở chờ qua ngày đại hội sẽ biết tay ta! Thời cơ nầy chúng ta phải biết nắm bắt tận dụng, giữa lúc chuyển giao quyền lực mà hành động kịp thời và giữa lúc hạ viện Mỹ đang đề nghị đưa CSVN trở về danh sách CPC, những nước cần quan tâm đặc biệt về tự do tôn giáo và nhân quyền.
Ông Vũ là người yêu nước chống ngoại xâm. Nhà cầm quyền CSVN đang mang tội phản dân, hại nước thì làm gì có đủ quyền hạn, lẫn tư cách xử án một người như ông Vũ? Họ bắt ông Vũ để trấn áp cuộc nổi dậy của nhân dân, nhưng họ đã lầm! Tinh thần này của nhân dân đang ngày càng dâng cao mãnh liệt.
Ở đây chúng ta có những ý kiến để tập hợp sức mạnh tổng hợp, không xin sỏ nhà cầm quyền nầy tha cho ông Vũ ra, mà phải nói thẳng cho họ rõ ràng rằng: chúng ta yêu cầu buộc nhà cầm quyền Việt Nam phải thả ngay vô điều kiện cho ông Vũ được tự do. Đó là lẽ phải, đó là công lý cần được tôn trọng.
Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đã kiên cường đơn thân độc mã chống lại bạo quyền, nên ông bị truy tố về tội tuyên truyền chống lại nhà nước nhân dân, ông đòi “xóa bỏ điều 4 của Hiến Pháp Việt Nam” vì điều nầy vi hiến, bảo vệ quyền lợi duy nhất của đảng, ông đòi “đa nguyên đa đảng để chống lạm quyền tham nhũng”, ông đề nghị nên “đồng hành Quân Sự với Hoa Kỳ là Mệnh Lệnh của Thời Đại”, chống lại sức ép của Trung quốc lấn chiếm biển đảo, bảo đảm toàn vẹn lãnh thổ, ông “phản đối việc treo cờ búa liềm trong các dịp đại lễ” vì cờ nầy là cờ đảng cộng sản Liên xô đã vô giá trị, ông “kiến nghị cấm Bộ phim phản động, nô dịch văn hóa Tàu, phỉ báng dân tộc là Lý Công Uẩn – Đường đến Thăng Long” … Ông có những bảo vệ cho những người chống tham nhũng, bảo vệ dân oan, bảo vệ giáo dân trước sự đàn áp tôn giáo, chẳng có điều gì ông Vũ sai trái cả, chắng có điều gì xuyên tạc sự thật và bôi bác ai cả, đó là những đòi hỏi chính đáng cho quyền lợi thiết thực của đại đa số người dân Việt Nam chúng tôi. Những gì ông chống, những gì ông kiến nghị, những gì ông đòi hỏi là nguyện vọng tha thiết của nhân dân chúng tôi, phản ánh quyền lợi thiết thực của đại đa số nhân dân của chúng tôi, nên chúng tôi đồng thanh ký tên bên dưới đây, quyết tâm bảo vệ chính nghĩa cho ông Vũ. Ông Vũ là người yêu nước thể hiện một người có lương tri biết bảo vệ đất nước. Ông Vũ không hề có tội. Chính nghĩa nầy ngời sáng không sợ thua ai cả !
Tòa án nhân dân nào xử ông Vũ? Hãy giải tán cái tòa án bịp bợm đó đi! Chúng tôi đồng thanh tuyên bố bác bỏ tòa án đó, công cụ của nhóm thiểu số cầm quyền bất chính, đã đi theo con đường phản lại dân tộc, phản quốc với đầy đủ chứng cớ. Tòa án như thế chỉ là giả danh nhân dân và hoàn toàn vô giá trị. Nhân dân thật sự là chúng tôi đây! Đừng mạo danh chúng tôi nữa !
1. Do đó Tiến Sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đã mạnh dạn khiếu kiện nhắm thẳng vào những người có quyền hành chủ chốt như Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định cho Trung quốc khai thác Bauxite ở Tây nguyên, vượt nguyên tắc luật pháp quốc gia, gây nguy hại nghiêm trọng đến an ninh kinh tế, an ninh chính trị, quân sự, hủy hoại môi trường. Một người dân làm thất thoát 25 Tỉ VN bị chính quyền tuyên phạt 15 năm tù giam, nhưng ông Nguyễn Tấn Dũng bao che cho tập đoàn tàu thủy Vinashin gây thảm họa thua lỗ tới 100 ngàn tỉ VN có giá trị gấp 4.000 lần, đáng ra ông Dũng phải lãnh tới 60.000 năm tù, hoặc ít nhất ông phải từ chức, đằng nầy ông nhận trách nhiệm bằng mồm xong, lẳng lặng chờ tấn phong chức Thủ Tướng thêm 5 năm nữa, nhóm của ông tiếp tục chia chác nhau cầm quyền. Kỷ cương phép nước có còn gì nữa không? Trong tương lai, công trình đường sắt cao tốc sẽ được duyệt thực hiện bằng tiền vay ODA của ngoại quốc, các ông đua nhau tham nhũng rút ruột công trình, thiệt hại phẩm chất công trình kém, nợ nần 10 đời con cháu về sau trả không hết, còn các ông ôm Dollars chạy ra ngoại quốc. Nhìn vụ Vinashin thì biết trách nhiệm của các ông tới đâu! Vì thế xin lỗi, dẹp các ông qua một bên là thuận ý dân. Để các ông tồn tại ngày nào vay nợ vô tôi vạ, chi tiêu phung phí, làm sao con cháu trả nổi!?
2. Ngày 14 tháng 9 năm 2010, tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ lại có đơn kiện Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về hành vi “ban hành nghị định cấm công dân khiếu nại tập thể”, trái với Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Đàn áp tiếng nói dân chủ.
Để minh chứng cho những điều nầy, xin quý vị vui lòng tham khảo tiếp vào những Links kèm theo dưới đây để hiểu thật rõ vấn đề: “Nói có sách mách có chứng”, chúng tôi không hề áp đặt một chiều như cộng sản thường tuyên truyền, quý vị hãy đọc, bình tĩnh, tỉnh táo nhận xét: đây là những điều công khai đã đăng tải phỏng vấn trên báo chí, cả lề trái, lề phải, các đài phát thanh trong cũng như ngoài nước, nên không thể gọi là bí mật, dấu diếm, khuất tất “tuyên truyền xuyên tạc”, không thể gọi là “nói xấu chế độ”, “bôi xấu lãnh đạo” được? Tuyên truyền chỗ nào? Nói xấu và xuyên tạc chỗ nào? Có ai dẫn chứng và chứng minh được không? Trong khi nhân dân thì thấy và biết hết từ lâu ?
TS CÙ HUY HÀ VŨ TIN MÌNH SẼ THẮNG KIỆN (KỲ 1)
[10.07.2009 19:54 - Nhịp Cầu Thế Giới Online]
http://nhipcauthegioi.hu/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1949
TS CÙ HUY HÀ VŨ TIN MÌNH SẼ THẮNG KIỆN (KỲ 2)
[12.07.2009 11:04 - Nhịp Cầu Thế Giới Online]
http://nhipcauthegioi.hu/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1955
3.Vụ bào chữa cho Thiếu tướng công an Trần Văn Thanh
Năm 2009, Cù Huy Hà Vũ có bài viết “Chánh án Tòa Đà Nẵng Lập Kỷ Lục Vi Phạm Nhân Quyền”. Sau đó Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ chính thức nhận lời bào chữa cho Thiếu tướng công an Trần Văn Thanh, nguyên chánh thanh tra của Bộ công an. Tuy nhiên, Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư Nguyễn Thị Dương Hà của văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ. Theo ông Vũ, Tòa án Đà Nẵng trong đó nói về việc Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã vi phạm nhân quyền nghiêm trọng khi đưa tướng công an Trần Văn Thanh đang bị hôn mê ra xét xử với tội danh “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tập thể và cá nhân” theo Khoản 1, Điều 258, Bộ luật hình sự. Theo ông, đây là một “hành động vô cùng tàn bạo và man rợ, một phiên tòa chưa từng có trong lịch sử thế giới”. Ông cũng đề nghị cách chức và truy tố chánh án Nguyễn Văn Quận của Tòa án Nhân Dân Đà Nẵng về “tội làm nhục người khác” và “tội ép buộc nhân viên tư pháp làm trái pháp luật”. Ông Nguyễn Văn Quận sau đó ngay lập tức được thay thế bởi một chánh án khác, đã cố tình kéo dài thời gian để đến lúc cuối cùng từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa với lý do là đã cận ngày.
Ông Cù Huy Hà Vũ sau đó đã trả lời phỏng vấn đài RFA, trong đó ông cho rằng phiên toà xử tướng công an Trần Văn Thanh “mang hàm ý đe dọa người dân, đe dọa những người chống tham nhũng.” Theo ông Vũ, vụ án này “được tạo nên nhằm tiêu diệt tướng Thanh” vì ông Trần Văn Thanh là viên tướng chống tham nhũng. Cù Huy Hà Vũ nêu dẫn chứng là Thiếu tướng Trần Văn Thanh đã từng “chỉ đạo điều tra vụ án tham nhũng liên quan trực tiếp đến ông Nguyễn Bá Thanh lúc đó là Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và hiện nay là bí thư thành ủy Đà Nẵng.” Ông Vũ cho rằng đây “là hành vi trả thù đối với việc chống tham nhũng.” Ông xác nhận Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ sẽ bào chữa cho tướng Trần Văn Thanh ở phiên toà phúc thẩm, tuy nhiên, sau đó đã bào chữa cho trung tá Dương Ngọc Tiến.
4. Hai ông Tướng Phạm Xuân Quắc và Trần Văn Thanh thủ trưởng công an điều tra, có trách nhiệm thanh tra vạch trần tội ác của kẻ tham nhũng bị đưa ra tòa để xử án nhưng rồi thì Nguyễn Bá Thanh vẫn tại vị làm bí thư TP Đà Nẵng, Lê Thanh Hải vẫn cứ là Bí thư TP HCM, Phạm Quang Nghị vẫn cứ là Bí Thư TP Hà Nội và bây giờ sắp sửa làm Chủ Tịch Quốc Hội, cơ quan lập pháp của nhà nước. Thủ Tướng làm sai luật pháp thiệt hại hàng ngàn Tỉ đồng ở Vinashin, không chịu từ chức, tiếp tục đòi làm Thủ tướng thêm nhiệm kỳ nữa! Trong khi một nhân viên ngân hàng lập thủ tục khai man biển thủ của ngân hàng 25 tỉ VN  bị kết án rất nặng 15 năm tù, thử hỏi luật pháp VN, lẽ phải ở VN có còn hay không ? Bây giờ đến lượt Luật Sư Vũ người bảo vệ cho các ông Tướng nầy, cũng phải đối mặt với tòa án, với pháp luật một cái tội vô cùng vớ vẩn vu vơ, “Tuyên truyền chống phá nhà nước XHCN”, “chống phá chính quyền nhân dân”. Nhà cầm quyền lừa dối và nhận vơ quen rồi! Chính quyền nầy của đảng, không hề của dân! Các chức vụ như Tổng Bí Thư đảng là chuyện của đảng, dân không thèm để ý tới. Nhưng Chủ Tịch nước, Thủ Tướng, Chủ Tịch Quốc Hội phải do dân bầu đại biểu, dân chọn lựa bỏ phiếu, nhưng các ông tự họp nhau chia chác quyền hành, chẳng coi dân chúng ra gì cả !
Hành động nhận bào chữa cho hai ông Tướng Thủ trưởng ngành công an điều tra chống tham nhũng, chứng tỏ ông Vũ là người công tâm bảo vệ cho sự chân chính, lẽ phải, chống tham nhũng (trong khi các thành phần công an khác, dân rất thù ghét vì chỉ nghe theo lệnh quan thầy đàn áp nhân dân ). Trong lực lượng công an không thiếu gì những người còn có lương tri, biết thế nào là phải trái, biết thế nào là bán nước hại dân, như Tướng Quắc, Tướng Thanh là điển hình. Trong những ngày biến động dân xuống đường, các anh em công an biết mình ở thế không còn chính nghĩa, chớ có đương đầu với dân là tự sát, hãy bảo vệ cho dân làm nên lịch sử, đưa đất nước thoát nạn lệ thuộc Tàu cộng cứu nước. Đó là mệnh lệnh hết sức thiêng liêng của Dân tộc, là người con dân đất Việt bất cứ ai cũng phải bảo vệ Tổ quốc trước nạn lấn chiếm xâm lăng của Tàu cộng.
Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ tố cáo và đề nghị khởi tố, truy tố Trung tướng Công an Vũ Hải Triều họp báo công bố phá sập 300 trang mạng trong và ngoài nước, đây là chủ trương bịt mồm dư luận do Trung cộng chỉ đạo. Bây giờ ông Tướng nầy cầm nắm nhiệm vụ công tố ông Vũ ở phiên tòa , thật là một nghịch lý của luật pháp ! cần phải xóa bỏ.
6. Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ có văn bản kiến nghị cấm bộ phim phản quốc “Lý Công Uẩn đường tới thành Thăng Long” gởi Quốc Hội ngày 01-10-2010. (trang mạng Yêu Việt Nam )
Cú nhắm đánh thẳng vào mặt Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng thân Trung Quốc. khiến bộ phim nầy không thể mang ra trình chiếu trong dịp lễ kỷ niệm ngàn năm Thăng Long Hà Nội, vạch tội Phạm Quang Nghị Bí Thư Thành Ủy Hà Nội, Bộ Văn Hóa thể thao và Du lịch theo giặc Tàu mới cho cuốn phim quay bí mật tại trường quay Hoành Điểm tận ở bên Tàu, đạo diễn của Tàu, trang phục, mũ mão, búi tóc… theo kiểu Tàu… Kiến nghị có phần phản biện bằng hình ảnh sinh động. Bộ phim phản quốc nầy được Phó Thủ Thướng Thường Trực Nguyễn Sinh Hùng thông qua. Tại sao không gọi Lý Thái Tổ đường tới thành Thăng Long? Dùng tên Lý Công Uẩn là tên Húy ai gọi sẽ bị tội chu tam tộc, xuyên tạc lịch sử, xúc phạm vĩ nhân, xúc phạm dân tộc VN, bội phản văn hóa, bội phản dân tộc VN. Một văn bản tố cáo tới 4 nhân vật trong Bộ Chính Trị kể cả Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng… lệ thuộc Tàu.  và đụng đến thế lực bảo trợ của Thiên triều dành cho ngụy quyền đảng CSVN, đây mới là nguyên nhân sâu xa chính thức dẫn đến quyết định bằng mọi cách BCT phải họp ra lệnh bắt Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ .
Như vậy ông LS Vũ được gắn một cái nhãn rất oai phong lẫm liệt, công dân yêu nước thương nòi, chống kẻ thù xâm lăng, muốn biến dần dân tộc Việt thành Hán tộc.
Nhà cầm quyền Việt Nam qua hành động nầy hiện nguyên hình chỉ là những tên quan thái thú của Tàu, vâng lệnh Thiên triều đàn áp người yêu nước.
Ông Vũ cũng lên tiếng về vụ tai tiếng Vinashin qua phỏng vấn của đài VOA, kết tội Nguyễn Tấn Dũng và Phó thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng phải chịu trách nhiệm. Các quan an ninh Việt Nam cố nhịn nhục cho qua khỏi đại hội đảng, nhưng đây là lệnh từ phía Trung cộng phải triệt hạ bắt giữ Cù Huy Hà Vũ.
Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh một tay sai đắc lực của Trung cộng cũng im hơi lặng tiếng, chờ phe đảng của y yên vị thì sẽ ra tay trấn áp tất cả những ai chống đối.
7. Ngày 25-10-2010 Ts Cù Huy Hà Vũ trả lời báo VNRs : Không cho luật sư bảo vệ sáu giáo dân, có thể dẫn đến nổi dậy. ( báo Đảng Dân Tộc Việt Nam )
Tòa án nhân dân quận Cẩm Lệ không cấp quyền bảo vệ các nạn nhân Cồn Dầu. Chứng tỏ thế lực cầm quyền quyết định cho bắt ông Vũ đã đang được thực hiện, bắt ông Vũ rồi lấy ai bào chữa cho giáo dân ?
8. TS Cù Huy Hà Vũ: Ðồng Hành Quân Sự với Hoa Kỳ là Mệnh Lệnh của Thời Đại ( 26-08-2010 )
9. Lời nhắc nhở gửi tới Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ (23-08-2010)
10. Thư Của Tiến Sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ gửi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết…
11. Ts. Cù Huy Hà Vũ: Không cho luật sư bào chữa làm việc với giáo sư Hoàng là trái pháp luật
Phỏng vấn tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ
Trâm Oanh thực hiện ( 12-10-2010 ) Vietnamexodus
Nghe 4 đoạn băng ghi âm nầy khoảng 2 tiếng, bao trùm tất cả những ý nghĩ, tư tưởng và việc làm của LS Cù Huy Hà Vũ từ trước tới nay, con người yêu nước, trực tính, không khoan nhượng trước bất công,uy vũ bất năng khuất.
12. TS. Cù Huy Hà Vũ kêu gọi thả tất cả cựu quân nhân, viên chức VNCH
Trong bài nầy ông đề nghị lấy hai chữ Việt Nam làm quốc hiệu và bỏ cái đoạn: “Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa”
13. Phải đa đảng mới chống được lạm quyền. (10.09.2010)
Việt Nam và ngày 30-04 dưới suy nghĩ của Cù Huy Hà Vũ
14. TS Cù Huy Hà Vũ, từ khởi kiện Thủ tướng đến yêu cầu xóa bỏ điều 4 Hiến pháp
Xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp CHXHCNVN. ( phỏng vấn VOA )
15. Kiến nghị không trương cờ búa lưỡi liềm trong những kỳ đại lễ….( 07-10-2010 )
16. Nhà TS luật Cù Huy Hà Vũ bị đập tường rào. ( 27.01.2010 )
Bấy nhiêu tựa đề mục chính, đã nói lên Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ quan tâm đến cải cách chính trị, kinh tế, xã hội Việt Nam theo hướng nào rồi ! ông đã nổ phát pháo lệnh, việc còn lại của chúng ta phải anh dũng tiến lên chiếm cứ mục tiêu.
Hỡi những con dân đất Việt khốn khổ trong và ngoài nước, bất kể già trẻ lớn bé, bất kỳ tôn giáo nào, bất kỳ dân tộc đảng phái, hãy cùng nhau hợp lực làm một cuộc biểu tình vô tiền khoáng hậu, biểu dương lực lượng cho đảng CSVN biết rằng : ai mới là người nắm vận mệnh đất nước ? Ai mới là người chính thực sự có quyền làm chủ đất nước ? bè lũ tay sai bán nước hại dân phải lùi bước
Ai có phương tiện khả năng gì giúp được nước thì hãy mang ra giúp nước, ai có súng dùng súng, ai có gươm dùng gươm, không có súng gươm dùng cuốc, thuổng, gậy gộc, đòn gánh, tầm vông vạt nhọn, cờ lê, mỏ lết, búa , kìm, dao, kéo, rựa, phản…ngay cả giàng ná… dây trói… bom xăng… bất cứ thứ gì có thể khống chế được bọn ngụy quyền hại dân, cứu nước. Chúng ta không mạnh dạn đòi hỏi đứng lên kháng chiến, chúng sẽ không bao giờ tự nhiên đem trả cho chúng ta những thứ gì đã cướp được.
Tại sao chúng ta cứ mãi thụ động lo đối phó phòng thủ, mà không hề nghĩ đến thế tấn công ?
Gia đình, dòng họ nhà ông Cù Huy Hà Vũ đã từng chủ động ra những đòn phản công chính quyền mạnh mẽ bằng mọi ngã ngách của luật pháp, không ngừng tố cáo chính quyền làm sai luật pháp. Dù người đó là ai, làm chức vụ gì, làm sai pháp luật phải được nghiêm trị, bà Dương Hà vợ ông Tiến Sĩ luật Cù Huy Hà Vũ tiếp tục mạnh dạn đưa đơn khởi tố Thủ Trưởng Cơ quan An ninh điều tra Bộ công an, lẫn đích danh Trung Tướng Hoàng Kông Tư phó thủ trưởng cơ quan điều tra Bộ Công An. có hành vi sai phạm luật pháp. Mợ Đặng Thị Kim Hoàn. Các chú của CHHV đều đưa đơn thỉnh nguyện. Chính quyền cố tình làm ngơ im lặng không thèm trả lời, không dùng lý lẽ của luật pháp, can tâm tiếp tục dùng quyền lực có đựơc để đàn áp. Chúng ta là người hết lòng ủng hộ việc làm của ông Vũ là đúng đắn, chúng ta cần phải có hành động thiết thực :
Các bước chính quyền bắt người đều bất hợp lệ, vi phạm chỗ ở công dân, vu khống anh Vũ quan hệ bất chính rất bỉ ổi bằng hai bao cao su. Bôi xấu thanh danh gia đình họ Cù Huy. Bây giờ phải trả lời sao đây ? Phải công khai xin lỗi.
Khám xét nhà ở bất hợp pháp.( không có chủ nhà vợ ông Vũ là Dương Hà ở nhà ).
Tịch thu các vật dụng trong nhà của CHHV trái phép. Vì ông Vũ không có tội.
Ông Trung Tướng Hoàng Kông Tư họp báo tuyên bố ông Vũ phạm vào điều 88 cũng sai luật pháp ( Một công dân bị tạm giam chờ tòa án xét xử, không ai được quy cho họ là tội phạm về bất cứ một tội danh gì ).
Người bị tạm giam dù bất cứ tội gì cũng phải được có luật sư bào chữa ngay sau khi bị tạm giam.
Các đơn xin gặp mặt của chú CHHV, của Mợ, của em, của vợ CHHV mời luật sư biện hộ đều không được trả lời. Nhà nước nầy đã đuối lý câm miệng trước những đòi hỏi chính đáng của Gia đình và dòng họ Cù Huy làm đúng theo pháp luật, Họ đã bí lối không hề thực thi đúng luật pháp của chính mình đề ra.
Nay Viện Giám Sát nhân dân truy tố ông Vũ làm ra và phát tán những tài liệu tuyên truyền chống phá nhà nước vi phạm điều 88 Bộ luật hình sự điều 1 khoản C.
Điều nầy sẽ bị bác bỏ hoàn toàn theo điều 53 của luật pháp VN và điều 19 trong công pháp quốc tế về luật dân sự mà VN là thành viên đã ký kết  phải tôn trọng tuyệt đối 100%
Nhiều người đã bị bắt vô cớ như thế với luật lệ tùy tiện, nhiều người đã bị vu vạ những tội không hề có. Bị tịch thu tài sản, oan trái chất chồng oan trái.
Vậy chúng ta phải làm sao ? Phải nhất tề đứng lên chỉ thẳng vào mặt quân bán nước hại dân mà nói: chúng bay hết thời rồi ! nhân dân là chúng tôi đã nổi giận tước đoạt lại tất cả những gì đã nhầm trao. Tất cả các cơ quan chính quyền hãy trả lại hai chữ „nhân dân“ thì các ông mất hết chính nghĩa ? dân là chúng tôi đây, thưa các ông đầy tớ ! chúng tôi là chủ nhân của xã hội, chúng tôi ra mệnh lệnh điều hành các ông phải tuân theo. Nhân dân cấm các ông bán nước ! ai cho phép các ông thương thảo ngầm các hiệp định nhượng bộ đất đai sông biển cho giặc Tàu ?
Từ xưa đến nay chính quyền làm sai và cứ tiếp tục làm sai trái mãi mãi, hết người nầy đến người khác sẽ bị bắt, bị khám xét nhà , bị tịch thu tài sản và sẽ bị truy tố, tuyên án hết sức vớ vẩn. Chúng ta không thể mãi cúi đầu im lặng, vì im lặng đồng lõa với tội ác. Có tội với tiền nhân, có tội với thế hệ con cháu mai sau.
Đời người đằng nào không phải chết một lần, chết sao cho vinh dự, hãy đồng lòng thà chết cho tổ quốc quyết sinh !
Ông Tiến Sĩ luật Cù Huy Hà Vũ là người tốt nghiệp Luật tại một đại học Sorbonne danh tiếng của Pháp, không thể làm sai luật hơn anh cử nhân học bổ túc luật rừng U minh Nguyễn Tấn Dũng đang cầm quyền ?
Tự Do hay là chết ? Chết vinh còn hơn sống mãi chịu nhục !
Lịch sử Dân tộc ta đã nhiều phen quật khởi:
Suốt trong chiều dài lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt từ thời Kinh Dương Vương sinh ra Sùng Lãm, Lạc Long Quân cùng Âu Cơ dựng nước, thành lập họ Hồng Bàng với 18 đời kế tiếp ở Văn Lang 2879-258 trước Tây lịch.
Hùng Linh Công là cháu ruột Vua Hùng, Một danh tướng thuộc đời Hùng Vương thứ sáu (1718 – 1631 TCN), ông được vua trao cho kim đao và 3 vạn binh mã đi tiên phong cùng với Thánh Gióng ( Phù Đổng Thiên Vương ) đánh tan giặc Ân. ( lịch sử VN đã có gần 4.000 năm chống giặc Tàu )
Năm 111 trước công Nguyên Tể Tướng Lữ Gia đánh quân Tống
Năm 43 Hai bà Trưng đất Mê Linh đã đánh đuổi quân Thái thú Tô Định nhà Hán.
Năm 248  Bà Triệu: Đánh  đuổi quân Đông Ngô
Trước sự hung hãn của kẻ thù, bằng lời nói đanh thép:
“Tôi chỉ muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá kình ở biển Đông, đánh đuổi quân Ngô, giành lại giang sơn, cởi ách nô lệ, chứ không chịu khom lưng làm tì thiếp cho người! “
Năm 938 Ngô Quyền chống quân Nam hán với trận Bạch Đằng giang giải phóng đất nước chấm dứt 1.000 năm Bắc thuộc.
Năm 1075 Danh Tướng Lý Thường Kiệt đời Lý Nhân Tông oai hùng Hạ Khâm, Liêm rồi vây hãm Ung Châu, chống quân xâm lược nhà Tống. với bài thơ hùng tráng được coi là bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của Đại Việt:
“ Nam Quốc sơn hà Nam đế cư
Tiệt nhiên định phận tại thiên thư
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
Nhữ đẳng hành phan thủ bại hư”
tạm dịch
Sông núi nước Nam vua Nam ở
Rành rành định phận tại sách trời
Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm
Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời.
Năm 1285 Tướng Trần Bình Trọng khi bị sa vào tay giặc Nguyên Mông đã dõng dạc tuyên bố với quân thù:
“Ta thà làm quỉ nước Nam, chứ không thèm làm Vương đất Bắc. Ta đã bị bắt thì có một chết mà thôi, can gì mà phải hỏi lôi thôi ”
Năm 1288 Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn tâu với vua Trần Nhân Tông khi giặc Nguyên Mông vào xâm chiếm nước ta, ông kiên quyết mang mạng sống của mình ra tâu với vua: “Nếu bệ hạ muốn hàng, xin chém đầu thần trước đã ! “ với ý chí sắt đá Hưng Đạo Đại Vương đã đại thắng quân Nguyên cũng trên sông Bạch Đằng.
Anh hùng áo vải đất Lam Sơn Lê Lai, Lê Lợi với hội thề Lũng Nhai chống quân Minh năm 1416.
Cuối năm 1788 Vua Lê Chiêu Thống cầu viện Hoàng Đế nhà Thanh là Càn Long  sai Tổng Đốc Lưỡng Quảng Tôn Sĩ Nghị chỉ huy 20 vạn quân Thanh hộ tống Lê chiêu Thống về chiếm Thăng Long Phù Lê diệt Trịnh, Năm 1789 Bắc Bình Vương Nguyễn Huệ Tây Sơn lên ngôi Vua lấy Hiệu là Quang Trung đại phá quân Mãn Thanh. Tướng Đề đốc Hứa Thế Hanh Tử Trận, Tổng Đốc lưỡng Quảng Tướng Sầm Nghi Đống treo cổ tự tử. Tổng Đốc Lưỡng Quảng Tôn Sĩ Nghị bỏ cả ấn tín cùng Lê Chiêu Thống chui ống đồng bỏ chạy về Tàu.
Năm 1861 Nguyễn Trung Trực đốt tàu Pháp L’Esperance trên sông Vàm Cỏ
Hỏa hồng Nhật Tảo oanh thiên địa
Kiếm bạt Kiên Giang khấp quỷ thần.
Ngày 19-01-1974 trước sự xâm lăng của Trung Cộng vào quần đảo Hoàng Sa Hải Quân VNCH đã anh dũng chống trả với quân thù bảo vệ biển đảo, Hộ Tống Hạm Nhật Tảo (HQ 10) đã bị trúng đạn pháo, 58 chiến sĩ VNCH đã anh dũng hy sinh đền nợ nước, Hạm trưởng Thiếu Tá Ngụy Văn Thà tử thủ theo tàu, nhân dân đời đời ghi nhớ công ơn nầy, chính quyền phản động bán nước cho Tàu cộng không công nhận sự hy sinh nầy theo đề nghị của ông Vũ, tệ hại hơn nữa bắt bớ những người dân VN yêu nước bày tỏ thái độ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ biển đảo. Hoàng Sa và Trường Sa là những đảo của VN. Trung cộng bắt bớ, đánh đập ngư dân VN đòi tiền chuộc, nhà cầm quyền CSVN khiếp nhược gọi là “người nước lạ” và “tàu lạ”! Một nhà cầm quyền hèn với giặc, ác với dân.
Ngày 14-03-1988 Hải quân quân đội Nhân Dân Việt Nam đã anh dũng chống trả với quân xâm lăng Trung cộng, kết quả 3 tàu chiến bị đánh chìm, 64 chiến sĩ  anh dũng hy sinh. Trung cộng cưỡng chiếm thêm 14 đảo và đá ngầm trên quần đảo Trường Sa. tháng 03 vừa qua khi làm lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ hy sinh nầy trong cuộc chiến tranh với “người nước ngoài”, không dám gọi thẳng tên Trung quốc, thật là nhục cho những anh hùng liệt sĩ đã xả thân cho Tổ Quốc.
Cha ông ta đã hiên ngang kiên cường trước quân thù như vậy, hiển hách chống quân xâm lăng như vậy, bao phen quân thù phải khiếp hồn bạt vía.
Giờ đây đảng CSVN một chính quyền ươn hèn khiếp nhược, không dám gọi thẳng tên bọn ăn cướp Tàu cộng đúng tên, mà chỉ dám gọi là “người nước ngoài”, “người lạ” với “tàu lạ”? Họ có quyền gì dám dâng sông núi, đất biển của tổ tiên cho giặc ?
Từ ngàn xưa, trải qua các triều đại phong kiến các vị vua của ta triều cống những hiện vật quí có thể tìm được và tạo ra cho Thiên triều để giữ tình hòa hảo, tiền nhân của ta dù có độc tài chuyên chế hay đất nước bị đô hộ của giặc Tàu, hoặc có những khi huynh đệ tương tàn khiến Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống phải nhờ vào sự giúp đỡ của đế quốc Trung hoa, nhưng vẫn không có triều đại nào cam tâm nghe theo ngoại bang để tàn sát dân tộc mình, cũng không có triều đại nào sợ sệt tự dâng hiến đất cắt đai của Tổ quốc cho ngoại bang như triều đại của ĐCSVN hôm nay. Mất nước làm sao đòi lại được ?!!
Ải Nam quan, bãi Tục Lãm, Thác Bản Giốc đâu rồi? Hàng trăm ngàn Km vuông đất ở ranh giới Việt Trung thuộc về Trung Cộng.
Quần đảo Hoàng sa mất trắng, quần đảo Trường Sa bị chiếm mất 14 đảo và bây giờ đang bị Trung cộng lấn lướt vẽ đường lưỡi bò ngư dân ta không còn bờ biển để đánh cá, tài sản mỏ dầu dưới lòng biển bị Trung cộng cướp trắng. Tại sao ? tại ai ?
Hàng vài trăm ngàn KM vuông rừng đầu nguồn được cho Trung quốc thuê dài hạn 50 năm để khai thác với giá rẻ như cho.
Tại sao có thể cho phép hàng chục ngàn công nhân Trung Quốc vào khai thác mỏ Bauxite ở Komtum, chính phủ có hỏi ý dân chưa ?
Vua Trần Nhân Tông Vậy các ngươi phải nhớ lời ta dặn, một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhủ này như một lời di chúc cho muôn đời con cháu”.
Chúng ta không phản kháng mạnh mẽ, chế độ phản động hại dân nầy cần phải thay thế gấp ! thì có ngày cũng sẽ đến lượt chúng ta sẽ bị bắt. Con em chúng ta sẽ chịu làm nô lệ Tàu.
Chúng ta phải làm một cuộc biểu tình rầm rộ yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam phải tức khắc thả anh Cù Huy Hà Vũ ra.
Xác định và ủng hộ hoàn toànTiến Sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ với những khiếu kiện và tố cáo hoàn toà.
Trần Nhân Tâm
danlambao
source  (Nguồn)

244 nhận xét:

 1. Đảng CSVN không thể mị dân mãi. Đất nước đã không còn chiến tranh gần 40 năm, mà quốc gia VN vẫn đói nghèo. Hãy nhìn lại Nhật Bản chỉ cần 30 năm để tái thiết và trở thành cường quốc về kinh tế sau khi đất nước bị hoàn toàn phá hủy bởi hai quả bom nguyên tử năm 1945. Hãy nhìn các quốc gia Đông Nam Á khác sẽ thấy VN yếu kém ra sao. Cách đây vài mươi năm họ thậm chí thua sút ta như Indonesia, Malaysia, Thailand..v.v.. thế mà ngày nay VN ra sao so với họ?
  Đã đến lúc không thể cho đảng CS cơ hội và thời gian nữa, vì đã quá đủ để nói lên sự điều hành đất nước tồi tệ của họ trong suốt hơn 1/3 thế kỷ qua.
  Chính quyền, đảng CS không thể cứ giải thích theo lối mị dân bằng cách so sánh cuộc sống hiện nay với hơn nửa thế kỷ trước, để từ đó nói rằng đất nước VN ngày một thịnh vượng, nhân dân ngày một ấm no hơn. Xin thưa rằng! Trên thế giới đã không còn nạn nghèo đói từ lâu, chỉ ngoại trừ một vài nước theo chế độ CS mà thôi.
  Thay vào đó, người dân trên thế giới hiện nay đã có một cuộc sống về vật chất, giáo dục, xã hội, y tế hơn hẳn VN. Nước ta hiện nay so với họ là vẫn còn rất lạc hậu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn kế hoạch 50 năm nữa đảng chưa xử dụng, khi nào đảng ra tay thì phải biết, cả nước tiến về...rừng nguyên thủy he he he....

   Xóa
  2. vãi loa phường11:45 22 tháng 2, 2013

   Ha..ha..chọc chó. Lúc đó tha hồ dân VN đi du lịch rừng sinh thái không mất tiền. Vậy còn muốn gì nữa....;-)

   Xóa
  3. Một người dám kiện cả cha đẻ và anh em ruột để tranh cướp nhà như Luật sư Cù thì có ai là anh ta không dám kiện. Có điều những điều anh ta nói là dối trá và trái ngược với những điều anh ta làm. Một kẻ vĩ cuồng như Cù Huy Hà Vũ thì việc bị thuê làm tay sai cho nước lạ để rồi cõng rắn cắn gà nhà là điều dễ hiểu. Có điều cổ vũ cho loại bất hiếu, bất trung như Vũ thì chỉ có đám "rân chủ giả cầy" mà thôi.

   Xóa
  4. Ông nội Loa Phường23:24 22 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất.

   Xóa
  5. Thằng loa phường đi đến đâu cũng bị đuổi, chửi thậm tệ. Vậy mà vẫn còn chưa chịu chui ống cống để trốn. Xem ra tên này và đồng bọn cũng thuộc loại mặt dầy có hạn.

   Xóa
  6. mồm nó to, bụng nó lớn .óc nó tham thì dù có cả thể kỷ dân tộc đất nước vẫn nghèo cái nghèo đèo theo cái ngu .cái ngu đèo theo những lời ru ngủ của chủ nghĩa mác lưỡi lê mao đít

   Xóa
  7. ông Cù Huy Hà Vũ đã bị buộc tội "có các quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước trong nước, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài" với hành vi "đã thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn các đối tượng, đài báo của các đối tượng phản động chống phá Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước và chuyển tải các tài liệu tự làm ra để những đối tượng trên sử dụng chống phá Nhà nước Việt Nam.".

   Xóa
  8. Một khi chính quyền CS muốn bắt ai là chúng vu oan cho người ta không tội này thì tội khác. TS Vũ cũng là một trong những trường hợp đó. Ai còn lạ gì chúng, chỉ là những bọn hèn hạ và bẩn thỉu. Chúng sẽ không còn tồn tại lâu trên đất nước VN nữa. Ngày tàn của chúng đã đến.

   Xóa
  9. Nước nào chả có luật pháp của mình để bảo vệ an ninh. Ông Vũ bị bắt và bị buộc tội hẳn hoi thì phải chịu thôi.

   Xóa
  10. Bố của con rệp23:08 23 tháng 2, 2013

   Không biết ông Vũ là ông nào nhưng mà để họ quy là có tội thì chắc phải vi phạm gì rồi!

   Xóa
  11. Bố của rận chủ23:18 23 tháng 2, 2013

   Bên Mỹ tiếng là tự do đấy, nhưng mà thử sang đấy tuyên truyền lật đổ xem, tù mọt ra ấy chứ! Như ông Vũ tranh thủ kiếm tiền ở đây thôi.

   Xóa
  12. Ai cũng biết Cù Huy Hà Vũ nổi tiếng vì kiện cáo, tranh giành nhà đất với bố đẻ và họ hàng. Danh giá gì đâu!

   Xóa
  13. Có những đứa cả đời chưa bao giờ bước ra khỏi ao làng VN, mà hay nói phét về chuyện nước Mỹ. Hay chúng biết mà cố tình bẻ cong sự thật để mị dân, hoặc là thật sự dốt đây nữa. Đàng nào thì cũng đáng trách, vì óc chúng ngắn, nhưng lại thừa gian dối.

   Xóa
  14. Có đứa còn không biết rằng trên mạng Internet có khá đầy đủ về thông tin của khắp nơi trên thế giới. Chắc là giả đui giả điếc với những thông tin không hay về chủ của mình!

   Xóa
  15. Bố của con rệp23:18 24 tháng 2, 2013

   haha, những đứa đui điếc ấy chính là bầy đàn nhà rân chủ đấy

   Xóa
  16. Những thằng dư luận viên rất hèn hạ và có trình độ rất thấp. Đúng đầu là loa phường, chúng hàng ngày chỉ biết vào các blog để chống phá, vì chúng hiểu mình không có khả năng viết bài như những blog Dân Oan chẳng hạn. Thật ra thì cũng có vài đứa tập tành đua đòi viết blog, nhưng vì tầm nhìn hạn hẹp, trình độ thì chẳng có, tư duy lùn. Cho nên chẳng ai thèm vào xem. Vì vậy phải vào các blog khác để hòng lôi kéo, bè phái theo chúng. Nhưng rỏ ràng chúng đã thất bại hoàn toàn...

   Xóa
  17. Bố của con rệp23:15 25 tháng 2, 2013

   Có những đứa viết blog lăng nhăng, đến khi bị phê phán nhiều quá đổ tại người khác không đủ trình. Đúng là cái đồ "múa vụng đổ tại cho đất lệch".

   Xóa
 2. Tôi không dám có ý kiến suy tôn ô Cù Huy Hà Vũ, vì chưa biết về ông, nhưng kết quả dự án Tân Rai hiện đang làm nóng dư luận thì thấy ô Cù Huy Hà Vũ và rất nhiều vị trí thức nhân sĩ, trong đó có cụ Võ Nguyên Giáp đã đúng, cần phải đưa vấn đề này ra QH, yêu cầu những người liên đới phải từ chức, thậm chí truy tố trước pháp luật. Tiền của của nhà nước mà các vị cứ như đùa. Không có xã hội nòa lại như ta cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận quốc tế, chính phủ và nhân dân các nước dân chủ, tiến bộ trên thế giới đánh giá cao, ủng hộ Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ nhất nguyên ở Việt Nam. Trước những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo, dư luận quốc tế, chính phủ nhiều nước, các tổ chức quốc tế và nhân dân thế giới đã bày tỏ sự khâm phục và ủng hộ chế độ chính trị ở Việt Nam. Nhiều đoàn đại biểu quốc tế sang Việt Nam nghiên cứu và học tập kinh nghiệm về xây dựng sự ổn định chính trị xã hội. Nhân chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, ngày 17-6-2007, tờ The Straits Times đã viết: “Việt Nam là đất nước ổn định, người dân làm việc chăm chỉ và đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Với những yếu tố này cộng lại, Việt Nam là mỏ vàng cho các nhà đầu tư Mỹ nào biết nắm bắt cơ hội”.

   Xóa
  2. Một khi chính quyền CS muốn bắt ai là chúng vu oan cho người ta không tội này thì tội khác. TS Vũ cũng là một trong những trường hợp đó. Ai còn lạ gì chúng, chỉ là những bọn hèn hạ và bẩn thỉu. Chúng sẽ không còn tồn tại lâu trên đất nước VN nữa. Ngày tàn của chúng đã đến.

   Xóa
  3. TS Vũ này chửi bố không xấu hổ thì cũng là tay ghê gớm chứ vừa đâu. Nhưng bất hiếu quá nhỉ!

   Xóa
  4. Sư lão bà Thất Đức23:40 23 tháng 2, 2013

   Học cao đến đâu, làm được việc trọng đại đến đâu tôi không biết. Nhưng cái loại người dám chửi cha mẹ thì không ra gì rồi

   Xóa
  5. Chửi cha mẹ thì không biết có hay không. Nhưng những bọn bất lương làm xấu mặt cha mẹ vì ăn tiền của nhân dân rồi quay lại chống họ là một bọn không ra gì, cha mẹ chúng chắc chắn sẽ khó có thể sống yên lành với hàng xóm láng giềng. Tội nghiệp cho họ phải chịu điều tiếng do chính những hành động dơ bẩn của con cháu họ.

   Xóa
  6. Cha của Diện23:33 24 tháng 2, 2013

   Đúng rồi, những đứa quay lưng lại với đất nước để tôn sùng hải ngoại vì mấy đồng đô lẻ và cái bánh vẽ thì cha mẹ chúng cực kỳ đau khổ

   Xóa
  7. Những thằng dư luận viên rất hèn hạ và có trình độ rất thấp. Đúng đầu là loa phường, chúng hàng ngày chỉ biết vào các blog để chống phá, vì chúng hiểu mình không có khả năng viết bài như những blog Dân Oan chẳng hạn. Thật ra thì cũng có vài đứa tập tành đua đòi viết blog, nhưng vì tầm nhìn hạn hẹp, trình độ thì chẳng có, tư duy lùn. Cho nên chẳng ai thèm vào xem. Vì vậy phải vào các blog khác để hòng lôi kéo, bè phái theo chúng. Nhưng rỏ ràng chúng đã thất bại hoàn toàn...

   Xóa
 3. Xin điều chỉnh bài viết này một chút. Đó là không những các quan chức VN giàu so với nhân dân trong nước, mà ngay cả ở ngoại quốc họ cũng giàu hơn. Điển hình là ở Mỹ, tổng thống Obama hiện thời cũng chỉ có 7 triệu USĐ, và gần như toàn bộ số tiền này do ông kiếm được trước khi làm tổng thống hoặc viết sách. Hiện tại lương của ông cũng chỉ khoảng 500 ngàn USĐ/năm, ngoài ra không được hưởng thêm bất kỳ quyền lợi gì, kể cả không được phép kinh doanh trong lúc tại vị vì luật lệ không cho phép để tránh tham nhũng, bao che, bảo kê.
  Vậy nếu so với những quan chức VN ai giàu hơn ai? 7 triệu USĐ chỉ vào khoảng 150 tỷ VN. Với số tiền này, tôi nghĩ ngay cả nhiều quan chức cấp Huyện cũng đã có nhiều hơn. Do đâu mà có nếu không tham nhũng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dưới con mắt của Tiến sĩ Sổm Phắt Mana Rangsam (Thái Lan), 2 trong 4 thế mạnh của Việt Nam so với Thái Lan là các nhà lãnh đạo Chính phủ Việt Nam hiện nay là những nhân vật năng động, có khả năng điều hành kinh tế. Việt Nam có chế độ chính trị ổn định và nhất quán trong chiến lược phát triển kinh tế, Việt kiều đã có ý thức hướng về quê hương.

   Còn cựu chiến binh Mỹ Thomas A.Hutchings - người đã từng tham chiến ở Việt Nam đã viết: “Việt Nam đang thay đổi và có một lịch sử đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước thật hào hùng. Bất cứ nỗ lực bên ngoài nào để áp đặt “những giá trị dân chủ kiểu Mỹ” và kêu gọi chấp nhận thể chế đa nguyên, đa đảng cho Việt Nam thì Việt Nam phải kiên quyết từ chối và bác bỏ”…
   sáng mắt ra nhanh đi

   Xóa
  2. Một khi chính quyền CS muốn bắt ai là chúng vu oan cho người ta không tội này thì tội khác. TS Vũ cũng là một trong những trường hợp đó. Ai còn lạ gì chúng, chỉ là những bọn hèn hạ và bẩn thỉu. Chúng sẽ không còn tồn tại lâu trên đất nước VN nữa. Ngày tàn của chúng đã đến.

   Xóa
  3. Cha của Diện23:33 23 tháng 2, 2013

   Theo phân tích của Trung tâm Trách nhiệm chính trị (CRP), 535 thành viên quốc hội có tài sản trung bình 966.001 USD/người tính đến cuối năm 2011, tăng so với mức trung bình 886.000 USD trong năm 2010 của quốc hội khóa 112. Gần một nửa nghị sĩ có tài sản ròng hơn 1 triệu USD.
   Trong khi đó, người dân Mỹ đang phải thắt lưng buộc bụng và ngày càng nhiều người đăng ký nhận tem phiếu cấp thực phẩm. Theo Cục Thống kê Mỹ, mức thu nhập trung bình của một hộ gia đình Mỹ điển hình chỉ khoảng 66.740 USD trong năm 2010. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2007-2010, thu nhập trung bình của các gia đình Mỹ giảm tới 47,1%.

   Xóa
  4. Đã có cả cuốn sách đặt dấu hỏi to tướng về nguồn gốc khối tài sản kếch xù của các ông nghị Mỹ đấy.

   Xóa
  5. Nếu có cuốn sách nói về những ông nghị Mỹ này, thì đó cũng là một cuốn sách, còn hơn đối với chính quyền CS thì không thể nào viết sách cho đủ, vì xảy ra với mọi tên, mọi nơi, không sách nào viết đủ. Đơn giản là thế

   Xóa
  6. Đối với các quan chức CS thì con số tài sản chưa đến 1 triệu USĐ chỉ là hạt cát của bọn chúng. Hơn nữa, với mức thu nhập cao ở Mỹ, thì người dân cũng dễ dàng có tài sản 1 triệu USĐ, không cần phải là nghị sĩ, dân biểu gì cả. Chỉ có người dân VN là nghèo vì bị bọn tư bản đỏ bóc lột tận xương.

   Xóa
  7. Giám đốc Viện Dân chủ và Hợp tác ở New York Andranik Migranyan nói: “Tất nhiên, Hoa Kỳ là một quốc gia với nhiều truyền thống dân chủ. Nhưng, nếu nhìn kỹ cách tổ chức đời sống xã hội, thì rất tiếc sẽ thấy rõ nhiều vấn đề không cho phép Hoa Kỳ coi mình như thầy giáo giới thiệu mô hình lý tưởng về việc bảo vệ quyền con người”.

   Xóa
  8. Mỹ hiện là nước có khoảng cách giàu nghèo lớn nhất thế giới. Theo một thống kê thì 1% dân số Mĩ nắm giữ 99% tài sản nước Mĩ và 99% dân số còn lại chỉ sở hữu 1% tài sản quốc gia. Vậy thì có thể thấy rằng quyền làm chủ đất nước Mĩ sẽ rơi vào tay 1% dân số Mĩ đang nắm giữ khối lượng tài sản lớn, 99% dân số còn lại hoàn toàn không có quyền quyết định công việc đất nước.

   Xóa
  9. Vì đâu nghĩ sỹ Mỹ giàu như thế?
   Quan hệ giữa giới làm ăn ở Mỹ với nghị trường vốn phức tạp, vì ngoài chuyện "ủng hộ" quỹ tranh cử hàng năm để "lấy lòng" các ông nghị, các công ty tập đoàn còn chi hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu USD cho các hoạt động vận động hành lang và xây dựng các mối quan hệ vững chắc với giới chính trị bằng cách bán cổ phần cho các ông nghị. Tổng cộng có 50 công ty thuộc các ngành nghề rất đa dạng, từ điện tử, công nghệ cao, tài chính cho đến dầu khí, y tế, dược, thực phẩm,... có nhà đầu tư là các nghị sĩ.
   Đứng đầu trong danh sách công ty loại này là General Electric, với 82 nghị sĩ có cổ phần đầu tư. Theo sau GE là Bank of America (63), Cisco Systems (61), Proctor & Gamble (61) và Microsoft (54). Ở nhóm kế tiếp, Apple dẫn đầu với 42 cổ đông nghị sĩ, kế đến là IBM (41), Coca-Cola (39) và PepsiCo với 36 cổ đông nghị sĩ. Tập đoàn dầu khí đang "bị nạn" là BP cũng có đến 20 nghị sĩ là cổ đông.

   Xóa
  10. Những thằng dư luận viên rất hèn hạ và có trình độ rất thấp. Đúng đầu là loa phường, chúng hàng ngày chỉ biết vào các blog để chống phá, vì chúng hiểu mình không có khả năng viết bài như những blog Dân Oan chẳng hạn. Thật ra thì cũng có vài đứa tập tành đua đòi viết blog, nhưng vì tầm nhìn hạn hẹp, trình độ thì chẳng có, tư duy lùn. Cho nên chẳng ai thèm vào xem. Vì vậy phải vào các blog khác để hòng lôi kéo, bè phái theo chúng. Nhưng rỏ ràng chúng đã thất bại hoàn toàn...

   Xóa
  11. Năm 2004, Cựu giám đốc cao cấp tại Bộ An ninh Nội địa bà Laura Callahan đã bị phát hiện dùng bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khoa học máy tính rởm của Đại học Hamilton, một trường đại học giả mạo. Trước đấy, nhờ tấm bằng mua đó, bà Callahan leo lên tới chức vụ trưởng một vụ ở Bộ An ninh nội địa, sau đó được chuyển sang làm quản lý ở Bộ Lao động dưới thời tổng thống Bill Clinton.

   Xóa
  12. Thế thì bẽ mặt quá nhỉ?

   Xóa
  13. Tôi xin bổ sung thêm: Trước khi bị phát hiện, Richard Gottfried luôn tự xưng mình là chuyên gia tư vấn luật pháp, đem lại vô số lời khuyên hữu ích cho các luật sư bào chữa hình sự tại trung tâm thành phố thuộc bang Philadelphia, Mỹ. Với tấm bằng luật học giả từ một lò sản xuất bằng, Richard cũng kiếm được 400.000 USD của tòa án thành phố trước khi bị kết án 20 năm tù giam vào năm 2006.

   Xóa
  14. Mấy dẫn chứng ấy phải gửi đến cho người họ Chọc tên Chó tự hào về nước Mỹ!

   Xóa
  15. Công nhận xứ Mỹ văn minh thật. Còn ở VN í à? Quên đi. Cả nhóm, cả đám, cả bầy trong đảng cs thay phiên nhau tham nhũng từ trên xuống dưới, mà có khi nào báo chí (cũng là phe chúng nó) dám hó hé lên tiếng chút nào!

   Xóa
  16. Đám cs chúng phải tham nhũng nhiều là chuyện đương nhiên, vì có như thế thì chúng mới có thể nuôi cả một bầy "gian lận viên" bám đít chúng để quấy phá những blogs như hiện nay.

   Xóa
 4. Mỵ Châu - Trọng Thủy đời nay là Đại hồng thủy Bô xít Tây Nguyên
  ======================  "Tôi kể ngày xưa chuyện Mỵ Châu
  Trái tim nhầm chỗ để trên đầu
  Nỏ thần vô ý trao tay giặc
  Nên nỗi cơ đồ đắm biển sâu !"


  Thời vua An Dương Vương

  Cổ Loa thành nỏ thần bắn địch

  Thảm bại bao lần giặc Bắc phương

  Triệu Đà thâm ý xin cầu hôn

  Chân tình Vua Việt nhận hòa hôn

  Trọng Thủy lừa cả vợ trộm nỏ thần

  Thay hàng giả hàng dỏm hàng nhái

  Cuỗm về Tàu xua quân trở lại

  Thua trận hay tin giết con tự tử


  * * *


  Thời «Thủ trưởng» Nguyễn Tấn Dũng

  Vì hư danh quyền lực điên khùng

  Vì phì gia vinh thân chịu bảo kê

  Bô xít Tây Nguyên rõ là quỷ kế

  Quân sự kinh tế hủy diệt gian manh

  Mái nhà Đông Dương chiêu độc huyệt

  Tàn phá môi sinh bao Thế hệ Việt Nam

  Nạn thất nghiệp kéo vào vạn công nhân

  Trá hình hàng sư đoàn lính khựa

  Đội quân chệt nằm vùng Chợ Lớn

  Trước mắt khai thác rẻ mạt tài nguyên

  Kim loại thành máy bay tầm ngầm

  Hàng không mẫu hạm Tam Á - Hải Nam

  Hoàng Sa - Trường Sa giặc gian tham

  Bô xít Tây Nguyên quả Đại hồng thủy

  Quỷ phương Bắc bày ma trận bẫy Việt Nam
  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Viễn cảnh toàn cảnh Tây Nguyên bạt ngàn
  ======================


  Tây Nguyên bạt ngàn rừng nguyên sinh

  Khai thác tài nguyên nếu vô tình

  Hồ nước nay thành bể huyết lệ (1)

  Quặng nhôm trầm tích qua tiến trình

  Môi trường môi sinh Trái đất Mẹ (2)

  Sóng thần cuồng phong giận bất bình

  Thảm nạn anh ninh dân chính trị

  Nằm vùng chực sẵn lũ âm binh !
  TRIỆU LƯƠNG DÂN  1. Các hồ nước vùng Tây Nguyên sẽ bị biến thành nơi chứa bùn đỏ (1) trong tiến trình khai thác vô tội vạ quặng bauxit và cho thêm một đội quân thứ 5 như Chợ Lớn (nhưng họ đã sinh sống ở Việt Nam lâu dài thì cũng như Nhà thơ Hồ Dzếnh như người Việt yêu quý Nước Việt .. .. ) nằm vùng mà đa số còn là dân nhập cư Tàu hay các sư đoàn Chệt Khựa hóa trang làm công nhân khai mỏ thì quả dao bầu Hàn Tín kề yết hầu Tổ Quốc !

  Trước mắt là ô nhiễm Môi trường môi sinh Trái đất Mẹ do tiến trình khai thác quặng mỏ nhôm lộ thiên sinh bụi đỏ độc hại dân cư khu nông nghiệp hậu quả ô nhiễm sẽ đi đến ung thư phổi.


  2. Terre-Patrie, Earth-Motherland  Cảnh giác : Tây Nguyên Tây Tạng thứ hai !
  ======================
  Người dân chân phác Tây Nguyên
  Văn hóa bộ lạc Nhân bản
  Tâm hồn uyên thâm thánh thiện
  Yêu rừng bạt ngàn Thiên nhiên


  Bọn lâm tặc đốt phá rừng
  Xe ủi máy cưa thú dữ
  Vô cảm triệt cây gỗ trưng
  Người tạ lỗi thần khóc rưng


  Nay Tàu khai thác quặng nhôm
  Suối trong xanh thành suối máu
  Lại phá tan nát rừng già
  Bám trụ đội quân nằm vùng
  Tây Nguyên Tây Tạng thứ hai !


  Giải đất Tây Nguyên tự trị
  Nguy cơ cắt Việt làm hai
  Mất Tây Nguyên là mất Nước !
  Nghe thấy điếng người đau vai .. ..


  TRIỆU LƯƠNG DÂN


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Cù Huy Hà Vũ đã bị buộc tội "có các quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước trong nước, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài" với hành vi "đã thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn các đối tượng, đài báo của các đối tượng phản động chống phá Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước và chuyển tải các tài liệu tự làm ra để những đối tượng trên sử dụng chống phá Nhà nước Việt Nam."

   Xóa
  2. Một khi chính quyền CS muốn bắt ai là chúng vu oan cho người ta không tội này thì tội khác. TS Vũ cũng là một trong những trường hợp đó. Ai còn lạ gì chúng, chỉ là những bọn hèn hạ và bẩn thỉu. Chúng sẽ không còn tồn tại lâu trên đất nước VN nữa. Ngày tàn của chúng đã đến.

   Xóa


 5. Bô xít Tây Nguyên : không Thiên - không Địa - không Nhân
  *************************
  Không Thiên không Địa không Nhân !  Bô xít Tây Nguyên chẳng cần hôm nay !  Thiên thời điều kiện không hay  Nước sôi lửa bỏng đây này dân đen  Khủng hoảng thế giới đỏ đèn  Lạm phát phi mã dân hèn tang thương  Quặng nhôm chẳng quý vật thường  Bao tiêu chú chệt lo đường canh tân  Hiện đại hóa vũ khí cần :  Máy bay tầu chiến tầu ngầm Tam Sa  Địa lợi: Tây Nguyên nóc nhà ?? !!!  Đông Dương chiến lược đồn ta chống thù  Cứ địa tử thủ chiến khu  Mất Tây Nguyên chắc mây mù Đông Dương  *  Nhân hòa : ô nhiễm nhiễu nhương !! ???  Hãi hùng quang cảnh công trường lộ thiên  Sông thành máu đỏ nhãn tiền  Đồng bằng hạn hán suối tiên cạn nguồn  Nước nhiễm độc thiếu nước luôn  Khai thác bauxit tự chôn huyệt mồ  Tổn thương nhân lực thôn cô  Diệt Văn hóa quý vô bờ Tây Nguyên !  Thiên thời không ! Địa lợi không !  Nhân hòa không ! Sao lại ngông đòi làm ???  Phải chăng bán Nước quan tham ?  Phải chăng bán cạn bán càng Non Sông ???  *  Không Thiên không Địa không Nhân !  Bô xít Tây Nguyên chẳng cần hôm nay !

  Không Trời không Đất không Người !  Bô xít chuông nguyện nguyền lời ngàn năm .... !  Nhân hòa không ! Sao lại ngông đòi làm ???  Thiên thời không ! Hỡi quan tham !  Địa lợi không nốt nhúng chàm nhân gian


  Phải chăng bán Nước quan tham ?


  Phải chăng bán cạn bán càng Non Sông ???  Ác mộng Đại Hồng Thủy Tây Nguyên
  *************************  Thảm họa bùn đỏ Hung Gia Lợi

  Hủy hoại môi trường làm ăn không lời !

  An ninh Tổ Quốc bị uy hiếp !

  Bom Hóa học treo sợi chỉ từ trời

  Chỉ trừ vừa lòng Tàu mưu hiểm

  Chỉ có quan đỏ bán Nước cơ ngơi

  Này hai giặc trong ngòai ma quỷ !

  Đừng hòng Lương tri Việt Tộc dễ chơi ...
  TRIỆU DÂN LÀNH

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an còn làm rõ Cù Huy Hà Vũ có quan hệ, trao đổi tài liệu với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước ở trong nước và các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài. Cù Huy Hà Vũ còn làm ra các tài liệu, đưa thông tin thất thiệt, bịa đặt, xuyên tạc sự lãnh đạo, quản lý của Nhà nước, Chính phủ; kích động, cổ súy, hô hào chống Nhà nước; vu khống, xúc phạm danh dự các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền... Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ mức độ sai phạm của Cù Huy Hà Vũ để xử lý theo qui định của pháp luật.

   Xóa
  2. Một khi chính quyền CS muốn bắt ai là chúng vu oan cho người ta không tội này thì tội khác. TS Vũ cũng là một trong những trường hợp đó. Ai còn lạ gì chúng, chỉ là những bọn hèn hạ và bẩn thỉu. Chúng sẽ không còn tồn tại lâu trên đất nước VN nữa. Ngày tàn của chúng đã đến.
   Chỉ có những kẻ u mê, ám chướng như Shit Quynh mới mê muội theo chúng. Hay cũng có thể vì miếng cơm thừa, canh cặn cho nên sẳn sàng bưng bê cho chúng mà chẳng thèm hiểu đâu là lẻ phải ở đời.

   Xóa
 6. Cụ Hồ ước mong sau khi chết là được hỏa táng và rắc tro lên cả 03 miền đất nước, để được ôm vào lòng đất mẹ và để được sớm đầu thai, nhưng có người không chịu, họ chỉ muốn nhốt ông cụ ở trong lăng. Mục đích là để bán vé tham quan mà không làm theo lời cụ? Thì ra con cháu cụ đang làm nhục cụ và không để cho cụ đầu thai, vì biết cụ là Hồ Tập Chương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tại Hà Nội, Trung tướng Hoàng Kông Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh 2, Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an thông báo với báo chí về việc cơ quan An ninh Điều tra đã quyết định khởi tố bị can, bắt giam và khám xét khẩn cấp đối với Cù Huy Hà Vũ, sinh năm 1957, trú tại 24 Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” (theo Điều 88 - Bộ Luật Hình sự).

   Xóa
  2. Một khi chính quyền CS muốn bắt ai là chúng vu oan cho người ta không tội này thì tội khác. TS Vũ cũng là một trong những trường hợp đó. Ai còn lạ gì chúng, chỉ là những bọn hèn hạ và bẩn thỉu. Chúng sẽ không còn tồn tại lâu trên đất nước VN nữa. Ngày tàn của chúng đã đến.

   Xóa
 7. Nếu tôi là người đứng đầu nhà nước Trung Quốc


  Vâng, nếu tôi là người đứng đầu nhà nước Trung Quốc thì việc đầu tiên tôi sẽ làm sau khi tiếp quản Việt Nam mà không tốn một viên đạn, một mạng người là giải thể chính phủ, quốc hội cùng các cơ quan chính quyền địa phương mặc dù họ đã giúp chúng tôi làm được những gì Trung Quốc cần. Giờ đây khi mưu đồ đã thành sự thật thì với chúng tôi, bọn họ là những người thừa và nguy hiểm.Đồng thời tôi sẽ cho chia Việt Nam thành 3 tỉnh Bắc, Trung, Nam với thủ phủ ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn
  http://rbomtm.blogspot.com/2012/11/neu-toi-la-nguoi-ung-au-nha-nuoc-trung.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, không tranh giành quyền lãnh đạo với ai. Trong hơn 80 năm qua, ở Việt Nam cũng có thời kỳ đa đảng. Năm 1946, ngoài Đảng Cộng sản còn có sự tồn tại của hai đảng đối lập (Việt Nam Quốc dân Đảng, Việt Nam Cách mạng đồng minh hội); khi quân Tưởng Giới Thạch rút khỏi Việt Nam, hai đảng đó cũng cuốn gói chạy theo. Có thời kỳ ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam, còn tồn tại Đảng Dân chủ Việt Nam, Đảng Xã hội Việt Nam. Cả hai đảng này đều thừa nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau đó hai đảng này đã tuyên bố tự giải tán và chỉ còn Đảng Cộng sản Việt Nam. Vai trò độc quyền lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là một sản phẩm tự nhiên, mang tính khách quan của lịch sử đất nước.

   Xóa
  2. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
  3. Đây là thế giới văn minh:
   Maureen O'Connor, nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố San Diego, Mỹ vừa phải hầu tòa vì tội biển thủ quỹ từ thiện được xác định đã nướng tổng cộng hơn 1 tỷ USD vào các casino trong giai đoạn 2000 - 2009.
   Ngoài việc bị cáo buộc biển thủ quỹ từ thiện, vị cựu thị trưởng còn đang đối mặt với nghi án rửa tiền nhưng được Bộ Tư pháp Mỹ hoãn xét xử 2 năm để cho bà có thời gian hoàn trả số tiền 2,1 triệu USD đã biển thủ.

   Xóa
  4. Công nhận xứ Mỹ văn minh thật. Còn ở VN í à? Quên đi. Cả nhóm, cả đám, cả bầy trong đảng cs thay phiên nhau tham nhũng từ trên xuống dưới, mà có khi nào báo chí (cũng là phe chúng nó) dám hó hé lên tiếng chút nào!

   Xóa
 8. Sự xâm nhập của đảng vào lề Dân
  Để hạ thủ nhau trong cuộc đấu đá nội bộ với mục tiêu tranh giành quyền lực, các cán bộ quan chức đảng và bộ hạ của phe nhóm không thể sử dụng hệ thống truyền thông chính thống của đảng. Họ phải sử dụng phương thức thông tin rò rĩ qua các trang mạng lề Dân, thế giới của những blogger độc lập đứng ngoài sự kiểm soát của đảng. Khi "công cuộc" đấu đá lên đến cao điểm, nhu cầu tố cáo, sát phạt nhau trở thành cấp bách, không thể phụ thuộc vào các trang blog khác, họ chuyển hướng và tự biến mình thành một "truyền thông blog". Đó là sự ra đời của trang Quan Làm Báo.
  http://rbomtm.blogspot.com/2012/11/su-xam-nhap-cua-ang-vao-le-dan.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. à tôi biết rồi bài này... quan làm báo có phải cái trang với vua làm báo luôn không >>>.
   Tưởng quan làm báo
   Hay như thế nào
   Hóa ra nhăng cuội
   Ăn tiền bọn Cáo
   Đua đòi viết báo

   Xóa
  2. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
  3. Những thằng dư luận viên rất hèn hạ và có trình độ rất thấp. Đúng đầu là loa phường, chúng hàng ngày chỉ biết vào các blog để chống phá, vì chúng hiểu mình không có khả năng viết bài như những blog Dân Oan chẳng hạn. Thật ra thì cũng có vài đứa tập tành đua đòi viết blog, nhưng vì tầm nhìn hạn hẹp, trình độ thì chẳng có, tư duy lùn. Cho nên chẳng ai thèm vào xem. Vì vậy phải vào các blog khác để hòng lôi kéo, bè phái theo chúng. Nhưng rỏ ràng chúng đã thất bại hoàn toàn...

   Xóa
 9. Bọ Lập cúng Ông Táo
  http://bvbong.blogspot.com/2013/02/bo-lap-cung-ong-tao.html
  Một là xin Ngọc Hoàng chỉ thị các cụ nhà con bỏ điều 4 ra ngoài Hiến pháp
  Hai là xin Ngọc Hoàng chỉ thị các cụ nhà con rằng quân đội chỉ bảo vệ Tổ quốc và nhân dân, không bảo vệ một ai khác
  Ba là xin Ngọc Hoàng chỉ thị cho các cụ nhà con bỏ sở hữu ( đất đai) toàn dân, chuyển về chế độ đa sở hữu.
  Bốn là xin Ngọc Hoàng chỉ thị các cụ nhà con đổi tên nước thành Việt Nam dân chủ cộng hòa, hoặc tốt nhất là Cộng hòa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, phục vụ nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân, chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quyết định của mình". Sự bổ sung này quy định bản chất, trách nhiệm của Đảng đối với nhân dân.

   Xóa
  2. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
 10. Xung quanh dự án bauxite và cảng Kê Gà: “Họ đã coi thường phản biện!”
  http://phapluattp.vn/20130221114646522p0c1015/xung-quanh-du-an-bauxite-va-cang-ke-ga-ho-da-coi-thuong-phan-bien.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bấy lâu nay các thế lực thù địch với Việt Nam vẫn rêu rao tư tưởng "đa nguyên chính trị", "đa đảng đối lập", hòng truyền bá và kích động tư tưởng dân chủ vô chính phủ, loại bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng nước ta.

   Xóa
  2. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
 11. Ông Hồ Dũng Nhật, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận (nhiệm kỳ 2002-2010), nói : "Tôi đã nhiều lần phản đối xây cảng Kê Gà"
  Ông Nhật là người duy nhất trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận phản đối việc xây dựng cảng Kê Gà thời điểm ấy.Những thằng kia sống vì cái sổ hưu vì sợ con cháu không nuôi họ, vì có ai xem trọng họ đâu.
  http://phapluattp.vn/20130221114844290p0c1085/toi-da-nhieu-lan-phan-doi-xay-cang-ke-ga.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lịch sử cách mạng Việt Nam thời kháng chiến chống thực dân, đế quốc đã xuất hiện và phủ định đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập như một tất yếu tự nhiên. Năm 1945, Đảng Cộng sản Đông Dương lãnh đạo toàn dân tộc đứng lên khởi nghĩa, giành chính quyền, thiết lập nên Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đặt quyền lợi của quốc gia, dân tộc lên trên hết nên trong những ngày đầu gìn giữ chính quyền và nền độc lập dân tộc, Đảng ta đã tự tuyên bố giải tán và Chính phủ do Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng đầu đã mở rộng thành phần cho mọi tổ chức, chính đảng cùng tham gia lãnh đạo đất nước

   Xóa
  2. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
 12. MỘT CÁN BỘ CAO CẤP CỦA QUÂN ĐỘI ĐỘT TỬ DO BỊ CƯỠNG CHẾ THU HỒI NHÀ TRÁI PHÁP LUẬT
  http://leanhhungblog.blogspot.com/2012/11/mot-can-bo-cao-cap-cua-quan-oi-ot-tu-do.html
  Quân đội khi về hưu thì đảng cũng chỉ xem là con chó tốn cái sổ hưu mà thôi, vắt chanh bỏ vỏ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lê anh hùng có phải là cái tên bị tâm thần hôm trước xuân việt nam mơi giới thiệu không ?

   Xóa
  2. Lẻ ra phải nên cho bọn dư luận viên, Hoàng hửu Phước vào bệnh viện tâm thần để trị bệnh mới hợp lý. Nhưng bọn CS là vậy, bởi vì khùng, cho nên chúng chỉ chọn những ai khùng, tâm thần như chúng để làm việc.

   Xóa
 13. Trả lời
  1. hồ dâm tặc bán đất đảng dâng biển

   Xóa
  2. Cha làm CS con dâng đất cho Tàu là đúng nhất

   Xóa
  3. Với tất cả tinh thần khiêm tốn, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người khai sinh và lãnh đạo Đảng ta khẳng định: “Đảng ta vĩ đại như biển rộng, như núi cao”. Chứng minh sự vĩ đại ấy không phải là mục đích của bài viết, vả lại đã có rất nhiều người làm rõ một sự thật hiển nhiên này. Với sự hiểu biết của mình về lịch sử chúng tôi chỉ xin nói: Đảng kế tục lịch sử và làm nên lịch sử.

   Xóa
  4. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
 14. Một người dám kiện cả cha đẻ và anh em ruột để tranh cướp nhà như Luật sư Cù thì có ai là anh ta không dám kiện. Có điều những điều anh ta nói là dối trá và trái ngược với những điều anh ta làm. Một kẻ vĩ cuồng như Cù Huy Hà Vũ thì việc bị thuê làm tay sai cho nước lạ để rồi cõng rắn cắn gà nhà là điều dễ hiểu. Có điều cổ vũ cho loại bất hiếu, bất trung như Vũ thì chỉ có đám "rân chủ giả cầy" mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng loa phường đi đến đâu cũng bị đuổi, chửi thậm tệ. Vậy mà vẫn còn chưa chịu chui ống cống để trốn. Xem ra tên này và đồng bọn cũng thuộc loại mặt dầy có hạn.

   Xóa
  2. Việc đòi bỏ điều 4 Hiến pháp vừa phi lý, vừa chẳng hợp tình. Phi lý ở chỗ với vai trò lịch sử của mình không một ai có thể làm thay Đảng ta công cuộc đưa đất nước phát triển, lớn mạnh; chẳng hợp tình ở chỗ cố tình quên lịch sử, cố tình quên những hy sinh xương máu của Đảng ta, dân ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, cố tình quên công lao, đóng góp, vai trò lãnh đạo tiên phong của Đảng ta trong công cuộc đổi mới đã và đang thắng lợi toàn diện. Thậm chí có thể nói đó là việc làm nguy hiểm bởi nó đe dọa sự tồn vong của cả dân tộc này.
   xem ra Cù Huy Hà Vũ nhận tiện phụ cấp của bọn nước ngoài nhiều quá nên mù quáng

   Xóa
  3. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
  4. Chúc mừng VN....Chúc mừng VN....
   Quốc tế vừa thông báo VN lại đội sổ về vấn đề công khai hóa ngân sách nhà nước. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Mạnh ông nào ông nấy rút ruột, thì làm sao dám công khai ngân sách cho dân chúng biết. Chúng mừng đảng CSVN đã thành công trong vấn đề này.

   Xóa
  5. Cu Huy Ha Vu dua ra cac ket luan rat dung dan, do la dinh huong lau dai cho dan toc VN. Hau het cac nuoc tren the gioi nhat la cac nuoc co thu nhap cao deu da nguyen da dang ha co gi VN ta cu doc dang.Tu doc dang nen can benh tham nhung khong the chua duoc va chac chan khong giam duoc.Cac nuoc ra khoi chien tranh o gan ta chi mat 25 den 30 nam da la mot cuong quoc con VN ta so voi cac nuoc the nao? Hoi nhung con nguoi bao thu hay mo to mat ma nhin ra the gioi.

   Xóa
  6. Những thằng dư luận viên rất hèn hạ và có trình độ rất thấp. Đúng đầu là loa phường, chúng hàng ngày chỉ biết vào các blog để chống phá, vì chúng hiểu mình không có khả năng viết bài như những blog Dân Oan chẳng hạn. Thật ra thì cũng có vài đứa tập tành đua đòi viết blog, nhưng vì tầm nhìn hạn hẹp, trình độ thì chẳng có, tư duy lùn. Cho nên chẳng ai thèm vào xem. Vì vậy phải vào các blog khác để hòng lôi kéo, bè phái theo chúng. Nhưng rỏ ràng chúng đã thất bại hoàn toàn...

   Xóa
  7. 1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
 15. Đảng Cộng sản Việt Nam mãi trường tồn, Bác Hồ người đã tìm ra một con đường đúng đắn nhất cho đất nước ta, thử hỏi không có Bác, không có Đảng, giờ này chúng ta có được sống trong cảnh hòa bình no ấm này không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không có ông Hồ đem cái chủ nghĩa CS lai căng này vào VN, thì bọn chính quyền CS bây giờ đâu còn sống sót mà lộng hành với nhân dân VN và sẳn sàng dâng đất, biển đảo cho giặc Tàu.

   Xóa
  2. Một Đảng từ hai bàn tay trắng đã lãnh đạo toàn dân tộc làm cuộc khởi nghĩa giành chính quyền về tay nhân dân; một Đảng đã lãnh đạo toàn dân đuổi các đế quốc xâm lược lớn nhất thế giới; một Đảng đã lãnh đạo công cuộc đổi mới tạo ra những thắng lợi thành tựu ấn tượng về kinh tế, chính trị, ngoại giao, văn hoá, xã hội... thì Đảng đó đủ tín nhiệm, đủ trí tuệ, bản lĩnh, niềm tin... để lãnh đạo toàn dân ta tiếp tục tiến bước theo con đường đã chọn đưa dân tộc lên đài vinh quang, đưa đất nước ta sánh vai với các cường quốc.

   Xóa
  3. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
 16. Sư lão bà Thất Đức22:34 22 tháng 2, 2013

  Không hẳn vậy đâu! Tất cả đều cùng một chí hướng, cùng tham gia đảng đôla đó mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứ sao, Cù Huy Hà Vũ có học mà bất hiếu, trà đạp tất cả vì góc nhà ở phố Điện Biên. Bùi Hằng và Phương Bích cãi nhau vì tiền. Lê Hiền Đức tham cái xe lăn và mấy đồng bạc rách...

   Xóa
  2. Ông nội Loa Phường23:25 22 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất.

   Xóa
  3. Tiền này cũng còn thơm chán nếu so sánh với những khúc xương, những đồng tiền dơ bẩn có cả máu của nhân dân mà bọn tham quan ném ra cho bọn đầy tớ dư luận viên chúng nó hưởng. Cái nhục này chừng nào mới được gột rửa xong!. Có lẻ cả đời con cháu của chúng cũng phải trả giá chưa hết. Tội nghiệp quá! Chỉ vì chút đồng lẻ mà phải gánh hậu quả qua nhiều thế hệ dòng họ chúng. Thử xem có đáng không?

   Xóa
  4. "Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020, Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại".

   Xóa
  5. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
  6. Chúc mừng VN....Chúc mừng VN....
   Quốc tế vừa thông báo VN lại đội sổ về vấn đề công khai hóa ngân sách nhà nước. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Mạnh ông nào ông nấy rút ruột, thì làm sao dám công khai ngân sách cho dân chúng biết. Chúng mừng đảng CSVN đã thành công trong vấn đề này.

   Xóa
  7. Mỗi quốc gia hãy thật yên ổn đã, thì tự nhiên thế giới sẽ hòa bình. Trong bối cảnh tình hình thế giới hiện nay bài học này càng đậm tính thời sự. Bản chất xâm lược của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực phản động là không bao giờ thay đổi. Muốn vậy chúng sẽ tìm mọi cách gây mất ổn định chính trị để từ đó tạo cớ can thiệp hoặc làm suy yếu để dễ bề xâm lấn, tiến đến thôn tính. Do vậy đối với tình hình cách mạng nước ta hiện nay mục tiêu cơ bản, bao trùm là giữ vững ổn định chính trị để phát triển đất nước.

   Xóa
  8. Thực tế đã chứng minh, trong gần 40 năm cầm quyền của cs, đã đưa nhân dân và đất nước VN trở thành một quốc gia nghèo đói trên thế giới. Đó là bằng chứng hùng hồn nhất.

   Xóa
 17. Nghe lời hiệu triệu này sao quen thế nhỉ??? Vì quá quen nên nó chẳng thể lừa được ai. Chạy theo Mỹ để chống Trung cộng như bài viết này ư??? Cuộc kháng chiến chống Mỹ của chúng ta kết thúc chưa lâu, trên mình đất nước còn mang đầy vết thương của cuộc chiến...Vì vậy, những con rận hãy thôi ngay cái trò cõng rắn, cắn gà nhà. Người Việt Nam sẽ tỉnh táo hơn bất cứ dân tộc nào để không bị lôi vào những cuộc chiến song bằng lòng yêu nước, người dân Việt Nam sẵn sàng hy sinh đến giọt máu cuối cùng để bảo vệ Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố của con rệp22:47 22 tháng 2, 2013

   Hè hè, có vẻ đàn rận là do Mỹ xua đến đây thì phải! Loa Phường thấy quen, mình cũng thấy quen quen.

   Xóa
  2. Ông nội Loa Phường23:25 22 tháng 2, 2013

   1/ Tại sao tên blog của mình lại ăn cắp tên cụ Lê Hiền Đức? Muốn mượn danh nghĩa của cụ vì biết mình là thằng cắc ké không ai biết đến phải không? Như vậy là người ta gọi là thằng hèn và ăn cắp đấy.
   2/ Sao trên blog mình mà không dám cho đăng tất cả các comments giống blog này vậy? Có tật giật mình à? Hay là cái miệng thì nói mình "dân chủ" nhưng thật sự là thuộc loại "dân chủ shit"?
   3/ Nếu có giỏi thì cứ viết bài hay, đúng đắn bên mình đi. Tất nhiên sẽ có người đọc và comments và dần dần có đọc giả nhiều, còn hơn là qua blog khác làm những điều xằng bậy, chống phá như hiện nay. Để rồi blog mình chả có ma nào vào vì ai cũng biết nói chuyện tầm xàm. Đó là chính nghĩa đấy à?
   Nói tóm lại. Cái blog cần dẹp là cái blog nhớp nhúa, tầm phào cho nên chả ma nào vào xem là cái của Loa Phường thì mới là hợp lý nhất. Ok

   Xóa
  3. Khì...thằng loa phường mon men qua blog của PB và bị đánh tơi bời, giờ lại qua đây gây rối.
   Luận điệu CS mà đại diện là loa phường chỉ ru ngủ được những dư luận viên của chúng. Sẳn sàng "ngồi mát ăn bát vàng" để dâng không biển đảo cho Tàu khựa. Chúng chỉ được cái tham nhũng, hà hiếp dân lành là giỏi, người ta nói "khôn nhà dại chợ" là thế.

   Xóa
  4. Thằng loa phường đi đến đâu cũng bị đuổi, chửi thậm tệ. Vậy mà vẫn còn chưa chịu chui ống cống để trốn. Xem ra tên này và đồng bọn cũng thuộc loại mặt dầy có hạn. Loại người này người ta gọi là "chịu đấm ăn xôi" đấy.

   Xóa
  5. người dân Việt Nam hết rồi bị dụ hy sinh cho đảng cướp nữa để cuối cùng bị đảng chơi xỏ, ngày giổ đảng trưởng đảng viên một bầy tri ân liệt sĩ nước anh em lạ 4 tót 16 vàng tươi.

   Xóa
  6. Mỗi quốc gia hãy thật yên ổn đã, thì tự nhiên thế giới sẽ hòa bình. Trong bối cảnh tình hình thế giới hiện nay bài học này càng đậm tính thời sự. Bản chất xâm lược của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực phản động là không bao giờ thay đổi. Muốn vậy chúng sẽ tìm mọi cách gây mất ổn định chính trị để từ đó tạo cớ can thiệp hoặc làm suy yếu để dễ bề xâm lấn, tiến đến thôn tính. Do vậy đối với tình hình cách mạng nước ta hiện nay mục tiêu cơ bản, bao trùm là giữ vững ổn định chính trị để phát triển đất nước.

   Xóa
  7. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
  8. Chúc mừng VN....Chúc mừng VN....
   Quốc tế vừa thông báo VN lại đội sổ về vấn đề công khai hóa ngân sách nhà nước. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Mạnh ông nào ông nấy rút ruột, thì làm sao dám công khai ngân sách cho dân chúng biết. Chúng mừng đảng CSVN đã thành công trong vấn đề này.

   Xóa
  9. 165 năm qua, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế đã trải qua nhiều thử thách với những thay đổi và cả biến cố lớn lao, có nhiều vấn đề rất mới về lý? luận và thực tiễn đặt ra cần giải quyết, nhưng những nguyên lý cơ bản mà C. Mác và Ph. Ăng-ghen trình bày trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản vẫn tỏ rõ sức sống mãnh liệt, còn nguyên giá trị. Đến nay, chủ nghĩa xã hội hiện thực - sản phẩm trực tiếp của những tư tưởng của Tuyên ngôn, của chủ nghĩa Mác – Lê-nin, đang ở thập kỷ thứ mười của sự phát triển với những bước thăng trầm và cả tổn thất nặng nề, để rồi hiện nay một số nước tiếp tục hành trình trên con đường xây dựng xã hội mới, nỗ lực tạo cho chủ nghĩa xã hội hiện thực một diện mạo mới năng động và sáng tạo

   Xóa
  10. Thực tế đã chứng minh, trong gần 40 năm cầm quyền của cs, đã đưa nhân dân và đất nước VN trở thành một quốc gia nghèo đói trên thế giới. Đó là bằng chứng hùng hồn nhất.

   Xóa
 18. Bố của rận chủ22:41 22 tháng 2, 2013

  Sinh trưởng ở Nghệ An nhưng Vũ toàn nói giọng Hà Nội vì hắn muốn chối bỏ gốc gác. Chẹp, cũng không lạ vì hắn còn dám chửi cả bố mình, bác mình cơ mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha của Diện22:43 22 tháng 2, 2013

   Hầy, thằng Diện nó chưa chửi bố nó nhưng nó làm những việc khiến bố nó phải buồn, phải tủi với bà con đã khổ lắm rồi. Thằng Vũ chửi cả bố đẻ thì mất dạy quá!

   Xóa
  2. Xem ra Cù Huy Hà Vũ dù gì cũng là nói tiếng Việt, còn tốt hơn khối thằng như bọn bây ăn cơm của người VN nhưng tập nói tiếng Chệt để đến nổi mất gốc không nói, viết tiếng Việt rành rọt. Tội nghiệp thay!

   Xóa
  3. Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.
   Cù Huy Hà Vũ lấy tiền của Mỹ nói xấu Đảng và chế độ nước ta nên hắn phải vào tù là đúng rồi

   Xóa
  4. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
 19. Vận động thả Cù Huy Hà Vũ xong có quyên góp quỹ không để Bùi Hằng còn tham gia chia tiền với!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền này cũng còn thơm chán nếu so sánh với những khúc xương, những đồng tiền dơ bẩn có cả máu của nhân dân mà bọn tham quan ném ra cho bọn đầy tớ dư luận viên chúng nó hưởng. Cái nhục này chừng nào mới được gột rửa xong!. Có lẻ cả đời con cháu của chúng cũng phải trả giá chưa hết. Tội nghiệp quá! Chỉ vì chút đồng lẻ mà phải gánh hậu quả qua nhiều thế hệ dòng họ chúng. Thử xem có đáng không?

   Xóa
  2. Trí tuệ của Đảng ta là đưa cách mạng Việt Nam vào đúng cái mạch của lịch sử. Có thể nói, cách mạng tháng Tám vĩ đại, sự thắng lợi mang tầm thời đại là đuổi hai đế quốc xâm lược Pháp và Mỹ, không chỉ có sức mạnh của dân tộc thế kỷ XX mà còn là sức mạnh của lịch sử, sự kế thừa và tiếp bước lịch sử.

   Xóa
  3. Trên thế giới chẳng còn quốc gia nào theo chủ nghĩa CS, vì ai cũng hiểu đó là một đảng mị dân, không thực tế và độc tài. Chẳng lẻ đảng CSVN không biết? Vâng, chúng biết đấy chứ, nhưng cố bám theo chủ nghĩa đó để hút máu đồng bào đến tận cùng mà thôi. Sau đó cho con em chúng qua những nước tư bản "giãy chết" mà chúng luôn chửi rủa ngoài miệng để dọn đường trước cho chúng, để đến khi chúng bị nhân dân đứng lên lật đổ, là sẳn sàng "hạ cánh" ra ngoại quốc sinh sống với khối tài sản kết xù đã ăn cướp của dân. Thật là một bọn mọi rợ, gian manh và xảo trá.

   Xóa
  4. Chúc mừng VN....Chúc mừng VN....
   Quốc tế vừa thông báo VN lại đội sổ về vấn đề công khai hóa ngân sách nhà nước. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Mạnh ông nào ông nấy rút ruột, thì làm sao dám công khai ngân sách cho dân chúng biết. Chúng mừng đảng CSVN đã thành công trong vấn đề này.

   Xóa
  5. Hiện thực sinh động đó cho thấy giá trị và sức sống bất diệt của Tuyên ngôn, của chủ nghĩa Mác với tính cách là cương lĩnh chính trị, là học thuyết cách mạng và khoa học. Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, chủ nghĩa Mác không hề lạc hậu, không hề lỗi thời, nó vẫn là cơ sở khoa học, phương pháp luận cho việc luận giải các vấn đề cơ bản của thời đại; là kim chỉ nam, ngọn cờ dẫn dắt giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới trên con đường đi tới tương lai xã hội chủ nghĩa.

   Xóa
  6. Thực tế đã chứng minh, trong gần 40 năm cầm quyền của cs, đã đưa nhân dân và đất nước VN trở thành một quốc gia nghèo đói trên thế giới. Đó là bằng chứng hùng hồn nhất.

   Xóa
 20. HUY ĐỨC ghi nhận BÊN THẮNG CUỘC các Tướng Việt Nam Cộng Hòa 'tuẫn tiết'  Việt Sử vinh danh các Hùng Tướng Việt Nam Cộng Hòa tuẫn tiết
  ==============
  Xin thắp những nén nhang hương cho NGŨ HỔ TƯỚNG TUẪN TIẾT : Thiếu Tướng NGUYỄN KHOA NAM, Thiếu Tướng PHAM VĂN PHÚ, Chuẩn Tướng LÊ VĂN HƯNG, Chuẩn Tướng LÊ NGUYÊN VỸ; Chuẩn Tướng TRẦN VĂN HAI, Đại Tá HỒ NGỌC CẨN ...

  Trung Tá Nguyễn Văn Long, Thiếu Tá Lê Anh Tuấn, Thiếu Tá Võ Đằng Phương Thiếu tá Hoàng Lê Cương (1972) … và hàng ngàn chiến sĩ vô danh khác, đã tự sát để giữ tròn khí tiết, không để lọt vào tay kẻ thù làm nhục.


  Những gương hy sinh cao quý, tiết liệt, Việt sử ghi nhớ muôn đời để tưởng nhớ và tri ân Những anh hùng liệt sĩ của Quân Lực Việt Nam Công Hòa cù TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM đã bỏ mình vì Nước...
  Chiến sử Việt vinh danh như Hoàng Diệu

  Khí phách vì Lý tưởng quyết không chiều !

  Tinh thần Dân tộc cùng Trách nhiệm ?

  Hàng loạt Hùng Tướng chọn thoát siêu .. ..

  Nhìn xem bầy Hèn tướng vịt gian vịt cộng

  Nguyên Giáp (0) chẳng còn nguyên giáp che thân

  Đồng chấy cho cầm vòng cầm quần chị em thấy ! .. ..

  « Hổ Tướng » chết già trên giường chẳng còn gân !

  Bộ chưởng quốc phòng Phành Quang Thung (1) tiểu tướng

  Vào vòng tay bưng bô cho Thái thú KHỔNG (1) tráo trân

  Ai giải phóng ai ? Phỏng d..ái thì biết đấy !

  Bên thắng cuộc thành lũ bại trận tha hóa vong thân ! ! !  TRIỆU DÂN LÀNH


  (0) ANH Văn Tướng Võ Nguyên Giáp ...


  (1) BẤM VÀO XEM

  Bộ chưởng quốc phòng tiểu tướng PHÙNG QUANG THANH hàng ngày hàng đêm vào vòng tay bưng bô BƯNG ỐNG NHỔ cho Thái thú KHỔNG HUYỀN HỰU trong Đại sứ quán TRUNG QUỐC ngay giữa lòng HÀ L..ỘI con chim của cả Nước VỆ GIAO CHỈ QUẬN hôm nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, giúp họ phấn đấu vươn lên trong học tập, công tác, chiến đấu, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trở thành con người phát triển toàn diện, người chủ xứng đáng của đất nước.

   Xóa
  2. Thực tế đã chứng minh, trong gần 40 năm cầm quyền của cs, đã đưa nhân dân và đất nước VN trở thành một quốc gia nghèo đói trên thế giới. Đó là bằng chứng hùng hồn nhất.

   Xóa
 21. Cù Huy Hà Vũ đã bị kiện bởi chính bác mình, em ruột mình, và bố đẻ mình. Ngày 28/10/2003, đích thân cố nhà thơ Cù Huy Cận đã có đơn gửi chính quyền UBND quận Ba Đình, UBND phường Điện Biên và các cơ quan báo chí- truyền thông kiện Vũ cấu kết với gia đình nhà vợ nhằm gây khó khăn cho chính gia đình mình.

  Nguyên văn ông viết: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi được biết ông Nguyễn Bá Phụng (bố chị Nguyễn Thị Dương Hà) với sự giúp sức của vợ chồng anh Cù Huy Hà Vũ và chị Nguyễn Thị Dương Hà đứng tên ra kinh doanh giải khát trên miếng đất có cổng 24B Điện Biên Phủ (sát liền với số 26 Điện Biên Phủ nhìn ra đường Điện Biên Phủ) thuộc chủ quyền của tôi theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 474/TTG ngày 16/7/1996. Mặc dù tôi đã bố trí cho vợ chồng anh Cù Huy Hà Vũ và chị Nguyễn Thị Dương Hà sử dụng làm chỗ ở căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng 28m2 có khoảng không bên trên, mặt phố Trần Phú giáp với khu nhà 21 Trần Phú và nhà ông Vũ Quang Triệu và bảo ban, khuyên răn vợ chồng anh Hà Vũ không được cản trở, gây khó khăn cho tôi và gia đình trong việc sử dụng miếng đất có cổng 24B Điện Biên Phủ nói trên làm lối đi vào nhà nhưng vợ chồng anh Hà Vũ phối hợp với ông Nguyễn Bá Phụng vẫn cố tình chống đối, bất chấp".

  Nực cười thay, và cũng chua xót thay, khi con người ấy với những toan tính ấy bỗng trở thành điển hình của lý tưởng và hy sinh trong những mỹ từ lấp lánh của một số cá nhân tự nhận mình "học theo Cù Huy Hà Vũ". Sau khi đặt mục đích cá nhân lên trên mọi hiểu biết và danh dự, Vũ trở thành Cù tiên sinh, trở thành vầng dương, trở thành trái tim Đankô…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một khi bọn CS đã muốn bắt ai thì chúng không từ bất kỳ thủ đoạn dơ bẩn nhất nào để chụp mũ người đó. Bằng chứng rỏ ràng là qua các bloggers đã bị chính quyền khép tội như: Điếu cày, Việt Khang, Tạ Phong Tần...v...v. Đó là luật rừng.
   Vì vậy không ngạc nhiên khi TS Vũ bị chúng khép tội vào "vụ án hai bao cao su" một cách khôi hài và bẩn thỉu, chưa từng xãy ra trong lịch sữ VN và thế giới .......

   Xóa
  2. nói tới cs ngưới ta nghĩ ngay đến cai ác cái hèn cái bẩn thỉu.... nói chung những gì thuộc về ác : là cộng sản

   Xóa
  3. Suy nghĩ của toàn bộ những người Việt Nam yêu nước luôn biết Đảng Cộng sản là một chính đảng, một Đảng vì dân vì nước. Hãy dừng lại hành động tuyên truyền phỉ bám của các người đi, vì hành động đó chỉ làm cho sự căm phẫn của những người yêu nước thêm sâu sắc!

   Xóa
  4. Suy nghĩ của người VN rỏ ràng là ngày càng xem đảng CS là kẻ ăn tàn phá hại đất nước. Chúng đáng bị phỉ nhổ vì quay lưng lại với nhân dân, đất nước, sẳn sàng quỳ gối trước Tàu cộng để dâng đất, hải đảo cho bọn ăn cướp. Ngược lại chúng tàn ác với dân chúng, là thành phần đã cưu mang chúng trong thời chiến tranh trước đây. Chỉ có bọn cs mới có những hành động ăn cháo đá bát như thế. Muôn đời đáng nguyền rủa

   Xóa
  5. Chúc mừng VN....Chúc mừng VN....
   Quốc tế vừa thông báo VN lại đội sổ về vấn đề công khai hóa ngân sách nhà nước. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Mạnh ông nào ông nấy rút ruột, thì làm sao dám công khai ngân sách cho dân chúng biết. Chúng mừng đảng CSVN đã thành công trong vấn đề này.

   Xóa
  6. Trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, vấn đề về Đảng Cộng sản được C. Mác và Ph. Ăng-ghen đặc biệt quan tâm. Các ông đã trình bày một cách rõ ràng về tính tất yếu, khái niệm, tính chất, vai trò, nhiệm vụ của Đảng Cộng sản và của những người cộng sản đối với phong trào công nhân, đối với cuộc đấu tranh cách mạng của giai cấp vô sản. Tính tiền phong, tiên tiến của những người cộng sản được trình bày cụ thể, với yêu cầu họ phải là bộ phận “kiên quyết nhất” và “hơn” bộ phận còn lại của giai cấp vô sản trên nhiều phương diện: “Về mặt thực tiễn, những người cộng sản là bộ phận kiên quyết nhất trong các đảng công nhân ở tất cả các nước, là bộ phận luôn luôn thúc đẩy phong trào tiến lên, về mặt lý luận họ hơn bộ phận còn lại của giai cấp vô sản ở chỗ họ hiểu rõ những điều kiện, tiến trình và kết quả của phong trào vô sản

   Xóa
  7. Thực tế đã chứng minh, trong gần 40 năm cầm quyền của cs, đã đưa nhân dân và đất nước VN trở thành một quốc gia nghèo đói trên thế giới. Đó là bằng chứng hùng hồn nhất.

   Xóa
 22. Cù Huy Hà Vũ bộ mặt thật của ông ta đã bị lật rõ, chúng ta đều biết ông ấy đã dẫm đạt lên tổ tiên, lên chính người cha đẻ của mình,bán tâm cho kẻ thù

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt thật của Cù Huy Hà Vũ như thế nào mọi người đều rõ, và cái bộ mặt trơ trẻn của nhà cầm đồ mới đáng bàn tới, đúng không. Nhưng tranh luận với đám chó dại của đảng ăn cướp thì thừa, rất thừa...

   Xóa
  2. như một viên đạn xuyên qua đầu cha mình

   Xóa
  3. cái đảng cướp này mặt trơ đít trâu, chỉ biết chày cối cố cãi cho bằng được, nghe mắt ỉa quá, bung không có gì nhưng cũng rặn cho ra cục phân cho đám chó dại liếm, he he he....

   Xóa
  4. Một viện đạn xuyên qua đầu cha thao lot và dd? Tội nghiệp thay. Chắc ông ta cũng là một đảng viên kì cựu và gian ác lắm đây. Thành thật chia buồn cùng tang quyến

   Xóa
  5. Phát biểu trơ chẽn thế vậy, đáng xấu hổ cho những con người như Nặc danh, dẫm đạp lên trên máu xương của cha ông để mà sống

   Xóa
  6. Thằng ha toan là thằng bưng bô mạt hạng. Về học lại tiếng Việt rồi hãy comment. "trơ chẻn" viết thế có đúng không?

   Xóa
  7. Nếu ha toan có viết sai chính tả thì cũng không vô học, ăn nói lỗ mãng, ẩn danh. Không biết xấu hổ à?

   Xóa
  8. Chuối củ,
   Bọn bây lấy nick giả mạo có chăng cũng để có bằng chứng tính công điểm với chủ của bọn bây mà thôi. Chứ chả có "danh chính ngôn thuận" khỉ gì cả. Hơn nữa, những tên như thế, không xứng để những người "nặc danh" phải xưng tên. Đơn giản là thế.

   Xóa
  9. Chúc mừng VN....Chúc mừng VN....
   Quốc tế vừa thông báo VN lại đội sổ về vấn đề công khai hóa ngân sách nhà nước. Chuyện này cũng dễ hiểu thôi. Mạnh ông nào ông nấy rút ruột, thì làm sao dám công khai ngân sách cho dân chúng biết. Chúng mừng đảng CSVN đã thành công trong vấn đề này.

   Xóa
  10. Thông điệp từ Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản nhắc nhở chúng ta rằng, hiện nay chúng ta càng cần phải ra sức chăm lo xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh, ngang tầm với nhiệm vụ, thực sự là Đảng của “trí tuệ, danh dự và lương tâm của thời đại”5 như V.I. Lê-nin chỉ rõ, là “đạo đức, văn minh” như Chủ tịch Hồ Chí Minh xác định. Những đảng viên cộng sản, đặc biệt đảng viên là cán bộ cấp cao phải thực sự “kiên quyết nhất”, phải “tự giác, gương mẫu tự phê bình, kiểm điểm, nhìn lại mình, tự điều chỉnh mình”, phải “hơn” bộ phận còn lại, “hơn” quần chúng nhân dân và phát huy cái “hơn” đó trong thực tiễn, thì mới có thể “thúc đẩy” được sự nghiệp đổi mới đất nước tiến lên.

   Xóa
  11. Nặc danh lúc nào cũng ở trong bóng tối, có bước ra ánh sánh đâu mà đòi minh bạch nhỉ?

   Xóa
  12. Bố của rận chủ23:12 24 tháng 2, 2013

   Thì thế mới là rân chủ chứ! Đòi hỏi cái mà chính mình không tôn trọng mà lại?

   Xóa
  13. Đối với một con chó khi dạy chúng điều gì, chỉ cần thời gian là chúng có thể học hỏi và làm theo, nhưng đối với bọn cs thì không thể. Có cố gắng cũng vô ích, vì bản chất của chúng là tư duy lùn nhưng thừa tính gian xảo.

   Xóa
  14. Sư lão bà Thất Đức23:08 25 tháng 2, 2013

   Có đứa họ Chọc tên là Chó đang nói đúng những gì được dạy theo cách tạo phản xạ có điều kiện nên cả buổi chỉ nói những câu giống hệt nhau. Cứ thấy chỗ trống là lao vào nói. Lần trước ý chang lần sau.

   Xóa
  15. Phải rồi, có những đứa ẩn danh đứng rình trong bóng tối, thỉnh thoảng lại xồ ra nói ba lăng nhăng.

   Xóa
  16. Những người ẩn danh thì dù sao cũng còn tốt hơn khối thằng mang danh "ăn cắp" tên người khác để mong đánh tráo danh tiếng của họ cho mình. Hành động này người ta gọi là đê hèn và lưu manh.

   Xóa
 23. cha làm thầy con đốt sách

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hồ dâm tặc bán đất, đảng dâng biển, một bầy giặc thuộc hán

   Xóa
  2. Cha làm cộng sản, con dâng đất cho Tàu khựa

   Xóa
  3. mang giặc về giày xéo mả tổ, mang giặc về phỉ báng lên mồ cha

   Xóa
  4. Mang giặc về giày xéo mả tổ thằng cộng sản, mang giặc về phỉ báng lên mồ cha thằng bưng bô, bợ đít cộng sản

   Xóa
 24. ông Cù Huy Hà Vũ đã "phạm vào tội tuyên truyền chống nhà nước" (điều 88 Bộ luật Hình sự)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CS đã không từ bất kì hành động đê hèn nào để chụp mũ những người dám can đảm đứng lên vạch mặt hành động phản nước hại dân của chúng.

   Xóa
  2. Một tác giả vừa viết bài: "Thắng Mỹ rồi khổ vì muốn giống Mỹ"...ha..ha...Tựa đề nói lên tất cả về VN hiện nay...ha..ha

   Xóa
  3. ý nặc danh là vụ Ông Cù Huy Hà Vũ bị chụp mũ với hai cái bao cao su đó á. hay cái vụ ông ấy lòi cái đuôi phản động.

   Xóa
  4. Đối với một con chó khi dạy chúng điều gì, chỉ cần thời gian là chúng có thể học hỏi và làm theo, nhưng đối với bọn cs thì không thể. Có cố gắng cũng vô ích, vì bản chất của chúng là tư duy lùn nhưng thừa tính gian xảo.

   Xóa


 25. Nếu nội dung bài viết "Người yêu bản đồ và nước Việt Nam" trên là dựa theo sự thật, thì Cửu Bình tôi dám khẳn định rằng ông Trần Đình Thắng này là một người thân Cộng và ông ta đã và đang thực thi Nghị Quyết 36 của Việt Cộng với sự tài trợ của nhà cầm quyền CSVN - Những gì ông Thắng đã và đang làm đều rất hợp ý với tinh thần Nghị Quyết 36 của Việt Cộng!

  === >>> bác CỬU BÌNH quả NGÂY THƠ như con NAI DZÀNG NGƠ NGÁC

  Trần Đình Thắng CHẮC CHẮN này là một VC và ông ta đã và đang THI HÀNH Nghị Quyết 36 của Việt Cộng với sự tài trợ của nhà cầm quyền CSVN - Những gì ông Thắng đã và đang làm đều rất hợp ý với tinh thần Nghị Quyết 36 của Việt Cộng!

  THẾ MỚI ĐI ĐI VỀ VỀ và có mặt dự ĐẠI HỘI VỊT KÌU THẾ GIỚI lần 1 TỐN 10.000.000 ĐÔ NA chi phí máy bay ăn ở khách sạn 5 SAO dạ tiệc cho BỌN VỊT KÌU áo gấm về làng cỡi ngựa CÁI chân dài TÁN PHÉT

  như bác LỌT SƯ NGuyễn Hữu Liêm của cái ĐÀN CÉC CHIM VỊT http://www.danchimviet.info/ của NÀNG MẠC VỊT HỒNG

  bác LỌT SƯ NGuyễn Hữu Liêm CÒN CẦM ĐỎ múa trên sân khấu ngày bế mạc và hát NHƯ CÓ BÁC HÙ TRONG NGÀY DZUI dại THÉNG !! và trước dó bọn này VỖ TAY VỖ CHÂN NGHE

  Chủ tịch nước NGUYỄN U CHIẾT Nguyễn Minh Triết "lòe" Việt Kiều


  http://www.youtube.com/watch?v=sYlztYM72NQ


  http://www.youtube.com/watch?v=wCVh5z1q2_o  NGAY việt kiều cỡ như HOÀNG XUÂN HÃN viết LÝ THƯỜNG KIỆT còn bị chúng LỪA BỊP lòe cho đến cuối đời gần TẮT THỞ thì mới GIÁC NGỘ nhưng quá trễ ....chống gậy đi gởi thư KIẾN NGHỊ tại TÒA ĐẠI SỨ tại PARIS gởi Thủ tướng PHẠM VĂN ĐỒNG và VNG ...có AI ngờ PHẠM VĂN ĐỒNG là cái thằng BÁN NƯỚC ký công hàm HOÀNG SA do HCM chỉ thị MÀ BẮC KINH sau này lật tẩy MỚI BIẾT !!!!!


  Trần Đình Thắng CHẮC CHẮN này là một VC và ông ta đã và đang THI HÀNH Nghị Quyết 36 của Việt Cộng với sự tài trợ của nhà cầm quyền CSVN -


  Trần Đình Thắng NẾU CÒN CHÚT cẩn thận thì nên PHOTOCOPY rồi thị thực HOẶC khi LIÊN HIỆP QUỐC cần bằng chứng BẢN THẬT thì Trần Đình Thắng vác ra trước Diễn đàn LIÊN HIỆP QUỐC

  Chớ ngay cái thằng PHẠM VĂN ĐỒNG là cái thằng BÁN NƯỚC ký công hàm HOÀNG SA do HCM chỉ thị MÀ BẮC KINH sau này lật tẩy MỚI BIẾT !!!!!


  NGAY CẢ cấp TỈNH ỦY của 10 TỈNH BIÊN GIỚI BẮC đã bán đứt hay cho thuê 300 ngàn héc ta đất đầu rừng với giá bèo bọt mỗi héc ta đất CHƯA BẰNG GIÁ 3 bát phở NGAY NHƯ báo trong NƯỚC đã viết !!!!!

  MÀ TỔ TIÊN hay CHA ANH ta mới đây trong chiến tranh chống TÀU năm 1979 đã tưới máu BẢO VỆ cho từng GỐC CÂY hay NGỌN CỎ  Trần Đình Thắng ĐỪNG HỐI HẬN cỡ như HOÀNG XUÂN HÃN hat cả NGUYỄN KHẮC VIỆN cuối đời còn ao ước thốt lên 'MONG LÀM LẠI CUỘC KHÁNG CHIẾN MỚI" có nghĩa DÂN CHỦ HÓA lật đổ bọn THẦY VC mà NGUYỄN KHẮC VIỆN đã vì LÒNG iêu nƯỚC NÔNG CẠN đã thành TỘI PHẠM hùa theo bọn HẠI DÂN bán NƯỚC Trần DâM Tiên HCM .......


  RẤT TIẾC theo tôi Trần Đình Thắng KHÔNG PHẢI là CÓ Tâm và Tầm qua Vận Nước hôm nay....


  Tâm và Tầm qua Vận Nước hôm nay
  ======================  Có Tâm căm điều xấu biết xả thân vì Nghĩa lớn

  Vì Dân vì Nước thù giặc ngoài - giặc trong oán hờn

  Như Chiến binh Việt trẻ ngã mình Biên giới Bắc

  Chữ Tâm nay phải đi với Dân chủ hệt keo sơn

  Trọng Luật pháp - Công bằng - Nhân quyền – Nhân phẩm

  Chữ Tầm nhìn xa thấy rộng cho Dân tộc Nhân dân

  Lòng Tự trọng mang Hiền tài thực hiện Lời hứa

  Do Dân bầu lên bằng phổ thông đầu phiếu nhắc cân

  Sẵn sàng từ chức nếu không thực hiện mục đích

  Người đang ở đâu ? Hỡi Người có Tâm cùng Tầm !  TRIỆU DÂN LÀNH


  QUÝ BẠN ĐỌC NÊN XEM VIDEO NÀY

  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=-Kp7Z4q_w_4

  may ra MỞ MẮT cho chú TRẦN ĐÌNH THẮNG  ông tóc trắng này là Tạ Đình Tám, em trai của Tạ Đình Đề, bạn nào không biết ông Tạ Đình Đề thì có thể search Google... Nhà tôi cũng có ng chú hy sinh tại biên giới phía bắc...buồn quá ...chú tôi hy sinh có lẽ nào vô ích...trả hiểu thời thế nhố nhăng...ng thân chết oan..buồn...

  Trả lờiXóa
 26. Anh Diện ơi, quả này Anh nên mở quán thịt chó đi. Sao mà lắm chó "dư luận viên" chọn trang này để tụ họp thế. Nhưng mà, bọn chó này vừa ghẻ vừa gầy Anh ạ, đập chết đem cho cũng kg ai thèm. Chúng sủa vừa lâu vừa ngu, có lẽ tại chúng nó ăn những thứ cặn bã mà chủ thải ra và đầu óc vốn chó sẵn rồi. Thật nôn ọe cho những thằng đến giờ vẫn cố tô vẽ cho ĐCSVN.

  Trả lờiXóa
 27. lại nhai đi nhai lại mấy cái bài cũ rích chẳng có nhẻ nhóm bình luận viên của Xuân VN không có bài nào khác, sự thật rành rành là ông Hà Huy Vũ phạm tội rồi mà cứ muốn sủa cái bài cũ này làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với một con chó khi dạy chúng điều gì, chỉ cần thời gian là chúng có thể học hỏi và làm theo, nhưng đối với bọn cs thì không thể. Có cố gắng cũng vô ích, vì bản chất của chúng là tư duy lùn nhưng thừa tính gian xảo.

   Xóa
  2. Cha của Diện22:58 25 tháng 2, 2013

   Ăn nói một cách lỗ mãng như thế thì làm gì có đủ tư cách phê phán người khác! Đúng là hèn mạt, tiểu nhân.

   Xóa
  3. Bố của rận chủ22:59 25 tháng 2, 2013

   Nếu không tiểu nhân thì làm sao lại đi bôi nhọ, dựng chuyện nói xấu người khác? Thế mới thể hiện đúng bản chất của những người rân chủ chứ!

   Xóa
  4. Đối với bọn tiểu nhân, lưu manh này thì chẳng những phải dùng những từ đó, mà còn phải thóa mạ chúng nặng hơn, để cho đầu óc u mê của chúng bớt đi phần nào cái tư duy lùn chỉ biết ôm đít đảng cs

   Xóa
 28. Sư lão bà Thất Đức23:40 24 tháng 2, 2013

  Hết đề tài để nói rồi nên đành lôi lại chuyện cũ ra nói lại. Cù Huy Hà Vũ phạm tội thì cũng phạm rồi, nói lại cũng chẳng thêm hay giảm tội mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế đã chứng minh, trong gần 40 năm cầm quyền của cs, đã đưa nhân dân và đất nước VN trở thành một quốc gia nghèo đói trên thế giới. Đó là bằng chứng hùng hồn nhất.

   Xóa
 29. Nói lại cho có vẻ khí thế. Vũ ngồi trong tù rồi, nói sai thì cũng chả làm sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với một con chó khi dạy chúng điều gì, chỉ cần thời gian là chúng có thể học hỏi và làm theo, nhưng đối với bọn cs thì không thể. Có cố gắng cũng vô ích, vì bản chất của chúng là tư duy lùn nhưng thừa tính gian xảo.

   Xóa


 30. Về Quê Mẹ – Quê Cha lại canh tân.. ..
  ==========================

  Nông dân nay hết sợ đi biểu tình

  Dân oan cũng chẳng ngán lũ âm binh

  Nhờ có nhân sĩ trí thức can đảm

  Bọn tim đen mỏ đỏ sợ ẩn mình

  Tiểu óc guồng máy toàn trị trống rỗng

  Mồm lở loa rỉ bô bô hét linh tinh

  Hết tin lâu rồi cố khẩu hiệu cũ kỹ

  Chỉ thấy quyền tiền đô la xanh xinh

  *

  Người Việt đang Phục hưng Tinh thần

  Văn hóa đi trước - Kinh tế theo sau Dân

  Xây hệ giá trị chung cùng nhau cùng tiến

  Về bến bờ Tương lai Dân chủ công bằng

  Luật chơi đẹp chắc kinh tế cất cánh

  Phấn dân khí - khai dân trí : Duy Tân !

  Ðất Mẹ Nước non xưa .. .. ơi Đất Việt

  Về Quê Mẹ – Quê Cha lại canh tân.. ..

  TRIỆU DÂN LÀNH

  Trả lờiXóa
 31. Quân phản động tôn Cù huy hà vũ là ông nội, ông tổ?
  Nên suốt mấy ngày qua đăng đàn cầu siêu cho tên phản động.
  Tội nghiệp cho Vũ, tinh tướng + ngu si = phá gia chi tử liệt tổ liệt tông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội nghiệp cho những cha mẹ của lủ khốn kiếp này. Có những đứa con quá mất dạy. Chúng chỉ biết có miếng ăn để bỏ vào mồm cho dù có phải bưng bô , còn ngoài ra chẳng có gì là quan trọng đối với chúng trên cỏi đời này.

   Xóa
 32. Nhà thơ Huy Cận nếu còn sống thì chắc sẽ giết đứa con nghịch tử này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội nghiệp cho những cha mẹ của lủ khốn kiếp này. Có những đứa con quá mất dạy. Chúng chỉ biết có miếng ăn để bỏ vào mồm cho dù có phải bưng bô , còn ngoài ra chẳng có gì là quan trọng đối với chúng trên cỏi đời này.

   Xóa
  2. Lũ khốn khiếp đấy là bao gồm cả Cù Huy Hà Vũ và bè lũ bênh vực cái tư tưởng của hắn

   Xóa
  3. Hy vọng cách nói chuyện của con li na này không làm nó ế chồng. Mà cũng không biết chừng bị chồng bỏ rồi cũng không chừng. Chẳng có người đàn ông nào có thể thích nổi cái lối nói chuyện phản giáo dục, hồ đồ như thế.

   Xóa
 33. "Rồi chiến tranh sẽ đi qua, rồi tiếng súng sẽ im ắng dần, những cuộc cách mạng cũng thôi gào thét, chỉ còn tấm lòng em chung thuỷ, dịu dàng và chan chứa tình yêu thương". Cần rất nhiều lòng dũng cảm, cần lắm lắm một trái tim ngay thẳng, cần lắm lắm một lòng yêu sự thật để có thể chan chứa tình yêu thương - đó chính là nhân cách mà mọi xã hội, mọi đất nước đều cần để vươn lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VN có yên bình hay không tùy thuộc vào đảng cs có còn tồn tại hay triệt tiêu. Mong cho ngày đó mau chóng đến, để dân chúng sống trong an lành, hạnh phúc

   Xóa
 34. Một phán quyết trong một phiên toà có thể quyết định số phận của một con người. Nhưng phán quyết trong toà án lương tâm của những con người đang là ngôi đền gìn giữ tinh hoa trí tuệ cho một dân tộc, nhất là khi dân tộc đó đang đứng trước những thử thách của các cuộc xâm lăng văn hoá và sự xói mòn các giá trị đạo đức... có thể quyết định số phận của cả một đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bán nước cho Tàu, những kẻ tham nhũng, phản nước hại dân rồi sẽ trả lời ra sao với toàn án nhân dân và tòa án lương tâm của chính họ??

   Xóa
 35. Sự chuyển biến trong nội dung, đối tượng đề cập và thông điệp của các phát ngôn qua miệng Cù Huy Hà Vũ cho thấy Vũ đã nhắm tới một mục tiêu lớn hơn cương vị Bộ trưởng. BBC tiếng Việt, Đài châu Á tự do và RFI chào đón Vũ với một mật độ thường xuyên và những lời bình trịnh trọng. Vũ đã chính thức trở thành một quân cờ trên bàn cờ chính trị mà mỗi nước đi được tính toán từ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với tư cách và sự hiểu biết to lớn của anh Vũ, thì chức Bộ Trưởng là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí cao hơn nữa. Bởi vì so cho cùng, hiện tại có ông Bộ Trưởng đương chức nào có tầm nhìn cao như anh Vũ không? Câu trả lời hoàn toàn là không. Trái lại, hầu như tất cả những phát biểu của những ông Bộ Trưởng hiện tại chỉ làm cho nhân dân thấy rỏ tư duy của họ thất ấu trỉ, thiếu hiểu biết.

   Xóa
  2. Ông này có vấn đề về thần kinh. Chắc ứng cử bộ trưởng không được quay ra bất mãn đây mà. Tiến sỹ luật mà không hiểu tí nào về Luật Việt Nam, cứ làm như mình ông ta đi học tiến sỹ bên nước ngoài ko bằng ấy. Mà nói thật, tiến sỹ được cấp học bổng thì mình mới phục, chứ tiến sỹ được cử đi học hay du học tự túc mình cũng không phục lắm, mặc dù mình chỉ là cử nhân thôi

   Xóa
  3. Hà Vũ cầm thú và bất bình thường đến nỗi ngay cả bố đẻ hắn còn kiện được thì Thủ Tướng trong mắt hắn coi ra gì. Thật là ô uế và cảm thấy hổ thẹn thay cho cụ Huy Cận. Cụ mà sống lại chắc cụ từ luôn thằng con bất hiếu này mất.

   Xóa
  4. hoang vincy quá đúng. Thủ tướng có là cái đách gì mà anh Vũ không dám kiện. Trình độ chẳng có, từ một thằng y tá quèn thì làm sao biết chó gì để lảnh đạo cơ chứ. Chẳng qua cái đảng CS nó mới ngu dốt cho những tay này lên cầm quyền mà thôi.

   Xóa
 36. Đừng sợ những gì cộng sản làm mà hãy làm những gì cộng sản sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng sản chỉ sợ những kẻ chống nhà nước, bán nước cho giặc, nhưng mà sợ thì phải đấu tranh cho tới cùng

   Xóa
  2. Ha..ha..Đúng là cs chuyên ăn nói ngược ngạo. Thằng review chivas này chắc cũng là con nhà cs nòi đây chứ chẳng chơi, hay ít ra cũng là dân liếm bô cho chúng có đẳng cấp rồi.

   Xóa


 37. Chúc mừng Tân nữ Tổng thống Park đầu tiên của Hàn Quốc
  ===============
  33 năm sau trở lại Dinh Tổng thống

  Bóng Hồng quyền lực vẫn chưa chồng !

  Trọn đời Quốc Đạo vì Dân vì Nước

  Mẫu thân Thân phụ bị ám sát đi đong

  Dân Nam Hàn bầu Bà làm Nguyên thủ

  Đức tài lo kinh bang cho Non Sông

  Làm sống bên Sông Hàn điều kỳ diệu

  Chúc Bà Tân Tổng thống thành công


  TỶ DÂN LÀNH
  Chân dung Nhà Độc tài "khả kính" ...
  ======

  Tôi Nhà Dân chủ vẫn quý ông

  Độc tài nhưng liêm khiết mặn nồng

  Tinh thần Dân tộc đặt tối thượng

  Viễn kiến canh tân quyết một lòng

  Thế Vận Đông Kinh còn nhược tiểu

  Thế Vận Hán Thành (1) đã thành rồng

  Cả vợ lẫn chồng đều ám sát (2)

  Nam Hàn kinh qua buổi rạng đông ...  Thấm thoát thế đã 10 năm ...

  Paris - 26 tháng 10 năm 1979 - 26 tháng 10 năm 1989

  Nguyễn Hữu Viện  1. Từ Thế Vận Đông Kinh 1964 đến Thế Vận Hán Thành 1988 , trong vòng 28 năm từ một nước nghèo nàn Nam Hàn trở thành nước kỹ nghệ hiện đại

  Hàn Quốc có một nền kinh tế thị trường trong đó nhà nước đóng vai trò quan trọng.

  Nếu cách đây 30 năm tổng sản phẩm quốc nội của Hàn Quốc chỉ đứng ngang với các nước nghèo ở châu Phi và châu Á thì hiện nay, tổng sản phẩm quốc nội của Hàn Quốc xếp thứ 10 trên thế giới.  2. Vào ngày 15 tháng 8 năm 1974, trong khi đọc diễn văn Kỷ niệm thoát khỏi thuộc địa Nhật Bản 29 năm trước, điệp viên Bắc Hàn Mun Se-gwang nã súng bắn TT Phác Chánh Hy ở hàng đầu khán đài. Các phát đạn hụt TT vừa đọc xong diễn văn nhưng lại trúng vào vợ ông Yuk Young-soo,bị thương nặng và mất cùng ngày.

  Vào ngày 26 tháng 10 năm 1979, TT Phác Chánh Hy bị Kim Jae-kyu, giám đốc KCIA ám sát Kim cho rằng Phác Chánh Hy là vật cản trên đường Dân chủ hóa Hàn Quốc và là hành động yêu Nước ...


  Tổng thống Phác Chánh Hi, mặc dù độc tài, ông có công đặt nền móng cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá Nam Hàn.

  Mục tiêu Nam Hàn là đuổi kịp Nhật Bản rồi vượt qua Nhật Bản.

  Ngay 1984, Nam Hàn đã thành 1 trong 10 cường quốc công nghệ

  Chính sách thành công nhất của Phác Chánh Hi là kêu gọi Hàn kiều từ mọi quốc gia trên thế giới về kiến thiết xứ sở.

  Nếu họ có thực tài, Hàn kiều còn được ứng cử ngay vào quốc hội Hàn Quốc.

  Hàn kiều đem vốn và chất xám cùng kinh nghiệm quản trị kinh doanh và khai phát về xây dựng đất nước

  Hàn kiều có ý định về nước đóng góp và hội đủ điều kiện, sẽ được phục hồi quốc tịch Hàn Quốc ngay sau khi trở về, đặt chân lên đất nước Hàn Quốc.
  Trả lờiXóa
 38. Bộ mặt thật của Cù Huy Hà Vũ thì ai chẳng biết, không thể tung hô được cái Lão mà đến cha đẻ cũng kiện mà lý do thì không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào mai móm.
   Đúng vậy. Cái lão Vũ này xem ra mà không ý tứ chút nào. Ngay cả đến anh Ba y tá với bằng rởm đầy lưng, từ trong rừng ra mà lão Vũ còn không tha, kiện tụng tới lui khiến anh Ba phải nhột nên tống cho hai bao cao su để có cớ cho vào tù. Nếu để lão Vũ này bên ngoài sẽ còn phiền toái cho những phi vụ làm ăn bất lương của anh Ba, anh Tư....Thôi thì cho dù có hành động hèn hạ thì cũng phải tống lão Vũ đi thôi

   Xóa
 39. Vũ là một tên đại nghịch, bôi xấu tổ tiên , sống như thế là thất đức lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng quá. Anh Vũ là tên đại nghịch của lủ cs khát máu, chuyên cướp bóc dân lành. Anh Vũ là khắc tinh của chúng. Vì thế chúng mới giở trò hèn hạ bắt anh ấy.

   Xóa
 40. Cù Huy Hà Vũ đã phản bội lại những tín điều thiêng liêng khi coi đó là phương tiện, đã phản bội lại gia đình khi đặt quyền lợi cá nhân lên trên hết, đã phản bội lại học thức khi hành xử bất chấp pháp luật. Và như thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Vũ phản bội lại cả đất nước và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng vậy. Cái lão Vũ này xem ra mà không ý tứ chút nào. Ngay cả đến anh Ba y tá với bằng rởm đầy lưng, từ trong rừng ra mà lão Vũ còn không tha, kiện tụng tới lui khiến anh Ba phải nhột nên tống cho hai bao cao su để có cớ cho vào tù. Nếu để lão Vũ này bên ngoài sẽ còn phiền toái cho những phi vụ làm ăn bất lương của anh Ba, anh Tư....Thôi thì cho dù có hành động hèn hạ thì cũng phải tống lão Vũ đi thôi

  Trả lờiXóa
 42. Nặc danh là thằng chó nào vậy...đến bữa mày ăn cứt hay sao mà ngu vậy hả... cố ông bà mày, rồi ông bà mày, rồi cha mẹ mày có phải người Việt nam không hả, chúng mày ăn cơm việt, mặc áo việt, ở đất việt, hưởng chế độ việt mà ngu rứ hảa mày. Mày ra đứng trước mồ mả ông cha mày thề thốt xem những việt mày làm đúng hay là sai hả loài chó....lớp mày có chết thì cũng không có đất chôn đâu con chó ah...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha..ha..Cái thằng "hà bá toàn phần" ăn nói nghe thấy muốn ói. Chử nghĩa thì như ri mà cũng bày đặt lên mạng comments à? Chẳng lẻ bọn chủ của chúng bay chỉ mướn được những đứa thất học, rẻ tiền như chúng bay thôi sao!. Kêu chủ bọn bây chịu khó đóng tiền cho bọn bây lấy vài lớp cấp 1 để học xong rồi hãy đi vòng vòng chửi cha mắng mẹ bọn cs...ha..ha

   Xóa
  2. Công nhận cha mẹ thằng này đặt tên cho nó hay thiệt "hà" bá "toàn" phần...:-)...Chắc mấy ngài biết tính khí của nó giống bọn hà bá, cho nên khi mới lọt lòng đã đặt tên đúng với bản chất hà bá của nó..;-)
   Cám ơn nặc danh 11:05 nha...

   Xóa