Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Tin nóng - chóp bu tỉnh Yên Bái bắn nhau chết !

Rúng động tại Yên Bái: Chi Cục trưởng Kiểm lâm dùng súng bắn Lãnh đạo tỉnh rồi tự sát

 Pháp luật Plus
 

(PL+) - Tại cuộc họp HĐND tỉnh Yên Bái, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái.


Sự việc vừa xẩy ra vào khoảng hơn 8h sáng nay (18/8) tại một kỳ họp do Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức.
Trao đổi với Phapluatplus.vn, một lãnh đạo nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cho biết, vừa tiếp nhận thông tin một lãnh đạo tỉnh và một đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy bị ông Đỗ Cường Minh dùng súng gây sát thương. Hiện cả hai đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu mà PV Phapluatplus.vn cập nhật được, ngay tại cuộc họp HĐND tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Cường Minh - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã bất ngờ rút súng bắn thẳng về phía 2 lãnh đạo Tỉnh Yên Bái (xin không đưa tên cụ thể).
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Sự việc xẩy ra rất bất ngờ khiến nhiều Lãnh đạo, cán bộ tham dự cuộc họp chứng kiến một phen thất kinh.
Ngay sau khi bắn về phía 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Cường Minh đã cầm súng tự bắn thẳng vào đầu mình để tự sát.
Hiện chưa thể xác định được hung thủ dùng súng tự sát có bị tử vong hay không. Về diễn tiến sức khỏe của hai vị lãnh đạo tỉnh Yên Bái được xác định có một người đang có dấu hiệu nguy kịch.

Đang cập nhật ...

8 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc có chuyện uất ức gì đây nên ko kiềm chế được sẵn có trang bị súng ngắn và ra kế hoạch ám sát 2 vị lãnh đạo cao cấp xong rùi tự sát . nhưng chưa hăn vậy vì chưa có bằng chứng cụ thê nào cả ( chỉ là nghi phạm ) cho nên phải điều tra vụ án này để tìm ra ai là người giết .....

  Trả lờiXóa
 3. một vụ an chưa từng. và lần này cần có những sự rà soát những mâu thuẩn còn tồn tại lâu trong mỗi cơ quan ban nghành và cần tìm ra nguyên nhân xảy ra như thế hay những mâu thuẩn không thể nói ra thì cũng phải tìm một hướng giải quyết khác chứ . để rồi lấy đi mạng người khác rồi tự kết thúc cho đời mình như thế có phải là để lại hậu quả và sự u buồn cho những người thân mình không chứ .

  Trả lờiXóa
 4. Chưa tìm hiểu ra nguyên nhân, đang trong quá trình điều tra. Chắc ông chi cục trưởng vì những mâu thuẫn với ông phó chủ tịch và ông trưởng ban tổ chức tỉnh. Nhưng thực sự mà nói, dùng súng bắn chết người là vi phạm pháp luật. Giết người xong tự sát luôn, không biết ông này có vấn đề gì về thần kinh không nữa, trong vài phút là có 3 mạng ngươi ra đi, ba gia đình rơi nước mắt.

  Trả lờiXóa
 5. chóp bu cái đkm lũ vô học nhà chúng mài ý.người ta bị bắn chết ko thương tiếc thì thôi.im lặng nhờ.đừng hả hê trên nỗi đau của người khác.dù dó ko phải là lãnh đọa cao cấp mà là một người cộng sản bình thường thì cũng đừng bêu rếu nỗi đau của họ.trước khi công an điều tra ra mục đích gây án thì chưa nên phán xét điều gì cả.,những loại hả hê trên nỗi đau của người khác như này trước sau gì cũng có kết cục giống vậy thôi,ông cha từng nói: cười người hôm trước hôm sua người cười mà

  Trả lờiXóa
 6. việc phản ánh và đánh giá của tác giả như vậy là không khách quan không phù hợp. đây có thể được xem là một vụ án nghiêm trọng bởi hậu quả và nó mang lại và đối tượng và nó tác động tới những không có nghĩ là chúng ta đánh giá ở mọi khía cạnh theo quan điểm cá nhân mình. Vớ một sự việc chưa ngã ngũ kết quả điều tra chưa rõ ràng thì có thể đánh giá rằng đây gống như một sự vu khống

  Trả lờiXóa
 7. Mọi tin đồn liên quan đến nguyên nhân vụ việc là hoàn toàn mang tính chất suy đoán chủ quan. Qua đó có thể thấy rằng, đây lại là một kiểu “cài bẫy thông tin” cũ nhưng nếu ai thiếu bản lĩnh, thiếu hiểu biết và không tỉnh táo, mơ hồ, mất cảnh giác thì rất dễ bị “sập bẫy”. Khi ấy mưu đồ, mục đích bôi nhọ Đảng và Nhà nước của các đối tượng cơ hội, phản động đã phần nào được hiện thực hóa, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Là công dân Việt, hãy tỉnh táo và có suy nghĩ chín chắn khi tiếp xúc với những kiểu thông tin không chính thống như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là một vụ việc nghiêm trọng liên quan đến cán bộ lãnh đạo Đảng Nhà Nước và các cơ quan chức năng, nguyên nhân xảy ra chúng ta chưa biết vì vậy chúng ta khi chưa biết rõ nguyên nhân vụ việc không neenn nói nhiều mà hãy chờ cơ quan điều tra đưa ra kết luận về vụ việc.

  Trả lờiXóa