Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Công an Hà đông Hà nội tiếp tục cướp đất Dương nội !

Sáng nay tại Dương nội, hàng ngàn công an, dân phòng cùng các loại hội đoàn lại kéo đến giúp doanh nghiệp cướp đất Của bà con.
Xe và máy móc, xe thùng của công an cũng tập kết sẵn sàng.
Tin và hình ảnh cập nhật  tại  hiện trường :
5 nhận xét:

 1. Bà con Dương Nội được tài trợ từ các tổ chức nước ngoài và các hội dân chủ nên tiếp tục gây rối an ninh trật tự, không chịu thực hiện chủ trương giải phóng mặt bằng để phát triển kinh tế của chính quyền. Họ không cần đi làm ăn, không cần chăm lo cho gia đình nữa mà chỉ biết đi biểu tình, khiếu kiện. Đa số đều là đàn bà, trẻ nhỏ, người già, không có khả năng lao động vất vả nên chỉ nhờ vào đồng tiền đi biểu tình để cải thiện cuộc sống. Họ bị biến thành con rối cho người khác lợi dụng mà cũng không hay biết.

  Trả lờiXóa
 2. Chó dại Minh Tran sủa hay quá !

  Trả lờiXóa
 3. nói chung quy lại thì đây chỉ là những lời vu cáo mà thôi, không dưng gì công an đi cướp đất của dân làm gì cả, chỉ có những người dân không giao nộp đất đai của mình hay có một nỗi hiềm khích nào đó mà lại chống đối để cơ quan công quyền người ta phải giải quyết mà thôi. VÌ sao những người dân ở đây lại hành động như vậy có bao giờ các bạn nghĩ đến trường hợp họ bị lợi dụng hay chưa

  Trả lờiXóa
 4. Dân oan dương nội được "tiếp mồm" từ các tổ chức mag danh nghĩa dân chủ nhân quyền, các tổ chức nước ngoài nên liên tiếp gây rối an ninh trật tự, không chịu thực hiện chủ trương giải phóng mặt bằng để phát triển kinh tế của chính quyền. đối với họ, cần gì phải làm ăn, phải chăm lo cho gia đình nữa, chỉ cần đi biểu tình, khiếu kiện là có thóc đổ vào mồm rồi... Đa số đều là đàn bà, trẻ nhỏ, người già, không có khả năng lao động vất vả nên chỉ nhờ vào đồng tiền đi biểu tình để cải thiện cuộc sống. Họ bị biến thành con rối cho người khác lợi dụng mà cũng không hay biết.

  Trả lờiXóa
 5. Vấn đề đất đai ở Dương Nội đã được chính quyền giải quyết thỏa đáng và mọi vướng mắc của người dân đã được giải quyết thấu đáo, Dương nội hiện tại là vùng đất rất bình yên không có vấn đề liên quan đến đất đai ở đây, bài viết trên hoàn toàn không đúng.

  Trả lờiXóa