Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Cộng sản Cướp chợ Đức Phổ Quảng Ngãi !

TIỂU THƯƠNG ĐỤNG ĐỘ VỚI CÔNG AN ĐÃ CÓ ĐỔ MÁU .

Sáng nay tại chợ Đức Phổ, Mộ Đức, Quảng Ngãi . Bà con tiểu thương biểu tình phản đối việc dời chợ. Nguyên nhân bà con bị ép dời về chợ mới nơi một số giang hồ móc nối với chính quyền và công an để đòi tiền bảo kê.
Bà con đã mua 1 chiếc hòm để trước cổng chợ thà chết nhất quyết không chịu di dời về chợ mới.
Công an và cảnh sát cơ động đã được điều tới đã xô xát với dân, máu đổ và có người bị thương.

4 nhận xét:

 1. đây đơn giản chỉ là lời cáo buộc của kẻ xấu xa cho chúng ta có những nghi vấn về vấn đề này mà thôi, nếu như sự việc này là có thật thì chúng ta có nghĩ là nên có bằng chứng hay hành động cụ thể nào không ?? tai sao tác giả bài viết chỉ đưa ra những lời lẽ như vậy chứ không thể chứng minh đượ lười mình nói thì ai mà tin nổi được những lời vu cáo.

  Trả lờiXóa
 2. Có thế này chúng nó bịa đặt ra là cướp chợ. Cũng chẳng phải ở đấy mới có di chuyển chợ. Phải hiểu cái chợ ở Việt Nam nó bẩn và ồn ào như thế nào. Nên rời ra khỏi khu đông dân cư cũng là đúng. Còn đòi hỏi những lợi ích cá nhân của mấy bà bán hàng thì chịu thôi. Vì cộng đồng chứ không thể vì một số người được. Có dời cái chợ thôi mà lũ rận cũng hóng hớt rồi đưa lên la cướp chợ. đúng là điên rồ.

  Trả lờiXóa
 3. cái quái gì bọn này cũng lôi ra đơm đặt dựng chuyện đc nhỉ???? bằng chứng đâu cho thấy khu chợ mới có sự cấu kết giữa công an với đám giang hồ đòi thu tiền bảo kê của dân thế, hay là tự bọn chúng dàn dựng lên nhằm lừa mị nhân dân, vu khống chính quyền, kích động người dân biểu tình phá hoại chống đối chính quyề thế? cái chợ bẩn thỉu thì dời ra một chỗ thoáng mát hơn, xa khu dân cư có phải tốt hơn ko? đòi hỏi lợi ích cá nhân của mấy bà hàng chợ thì xin lỗi đi, ng ta làm vc vì lợi ích của đa số ng dân chứ ko phải vì một nhóm thiểu số nào cả nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Lại là một bài viết có nội dung xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng công an, lực lượng công an là lực lượng bảo vệ nhân dân thực thi pháp luật nên không hề có chuyện công ao bảo kê lấy tiền như bài viết trên nói.

  Trả lờiXóa