Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013

Công an tiếp tục làm càn.


 

VRNs (17.01.2013) – Hà Nội – Hôm qua, ông Trần Đình Huy đã gởi một lời Kêu cứu khẩn cấp đến các tổ chức Uỷ ban bảo vệ bà mẹ trẻ em Trung Ương, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Các tổ chức bảo vệ bà mẹ, trẻ em Việt Nam và Quốc Tế, Các bà mẹ đang mang thai trên toàn thế giới, Các cơ quan truyền thông Việt Nam và Quốc Tế, để xin mọi người lên tiếng cứu vợ ông là bà Nguyễn Thị Oanh đã bị bắt và tạm giam một tháng qua, vì là trợ lý cho một giám đốc bị gán ghép cho tội trốn thuế.
Trong thư, ông Huy viết: “Theo điều 2 khoản 88 Bộ luật tố tụng hình sự ban hành năm 2003 có quy định như sau: “Đối với bị can, bị cáo là phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, là người già yếu, bệnh nặng mà có nơi cư trú rõ rang thì không được tạm giam mà áp dụng biện pháp ngăn chặn khác”.
Theo tôi được biết xưa nay chưa ai bị bắt khẩn cấp vị tội trốn thuế, trong khi vợ tôi là một công dân tốt, chưa có tiền án tiền sự, đang mang bầu bước sang tháng thứ 3 mà lại bị bắt khẩn cấp trong đêm với tội danh tòng phạm trốn thuế. Cùng với những hành vi giam giữ hà khắc đối với vợ tội hiện nay là điều hết sức vô nhân đạo đối với một phụ nữ mang thai”.
Một lần nữa công an Hà Nội đã vi phạm pháp luật về tố tụng. Tình trạng vi phạm pháp luật của ngành công an càng ngày càng nhiều và càng công khai, kể từ năm 2008 đến nay. Liệu đất nước này đang được điều hành bằng pháp luật hay chỉ đơn giản là hành động tùy tiện của công an?
VRNs xin chuyển lời Kêu cứu khẩn cấp của ông Huy đến với mọi người.
Pv. VRNs
Cô Nguyễn Thị Oanh chụp hình tại công ty, trước lúc bị bắt

65 nhận xét:

 1. Phạm pháp thì bị bắt chứ oan uổng gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THANG NAY SUA BAY CON MAY SINH RA QUAI THAI DAY NHA.

   Xóa
  2. Đúng, Nguyền cho thằng mic maybay sinh con quái thai!

   Xóa
  3. Sinh ra luật để cho chó nó ỉa sao ? Chưa nói đến tính nhân đạo của luật pháp.
   Khốn nạn cái loại người quái thai !

   Xóa
  4. Này Hương Khê, cái loại mở mồm không nói được một từ tử tế như chúng mày thì không ai chấp đâu. Đến làm súc vật chúng mày cũng chưa đạt đấy. Từ nay,chúng mày chửi rủa là tự chửi chính chúng mày đấy.

   Xóa
  5. vãi loa phường11:41 18 tháng 1, 2013

   Hương Khê,
   Chó đang sủa bạn đấy, coi chừng chúng cắn càn.

   Xóa
  6. Buôn ma táy có bầu còn cho tại ngoại? Lê quốc Qận trốn thuế chứ cô này có trốn dâu mà bắt.
   Cứ cho là LQQ trốn thuế thì so sánh nhé?
   http://www.tin247.com/dai_gia_tron_thue_nhan_36_thang_tu_treo-31-22028440.html

   Xóa
  7. Đã ăn cướp rồi còn la làng.f***

   Xóa
  8. Câu trả lời cho lá đơn của ông Huy nằm ở trang lehienduc02.blogspot.com. Mời các bạn vào xem để nắm được câu trả lời của cơ quan chức năng.

   Xóa
  9. Chả ai vào xem cái trang nhảm nhí mà ngay cả cái tên cũng mượn cái uy của cụ bà Lê Hiền Đức. Rặt một phường tham nhũng hèn nhát. Càng tự quảng cáo càng biết nhảm nhí.

   Xóa
  10. cái bô loa phường04:45 22 tháng 1, 2013

   Ai là bạn của mày nhỉ "loa phường"? Nên rủ nhóm 900 người của mày vào xem thì được.

   Xóa
  11. Biết hết, sâu này bọ kia chính quyền không lạ. Nhưng chờ đấy, chữa bệnh, diệt khuẩn phải đúng cách, có phác đồ hẳn hoi. Hơn ai hết, chính quyền biết khi nào có thể để vết thương tự lành, khi nào cần cồn i ốt, và khi nào cần cắt bỏ khối u.

   Xóa
  12. không nên tin vào mấy luận điệu xảo trá của bọn phản động. Miệng thì luc nào cũng nói yêu nước nhưng hành động thì hoàn toàn ngược lại, lũ bán nước...

   Xóa
 2. Điệu này là chạy nhưng không kịp, đến Nghệ An thì bị bắt đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con cho nay nua..may an phan sao sua thoi vay/

   Xóa
  2. Bước tới đèo Ngang bóng xế tà23:57 17 tháng 1, 2013

   Hỏi thật nhá, Mỗi comment Năng Nguyễn được trả mấy cục xương ?

   Xóa
  3. Chỉ có bọn chó bán nước chúng mày mới thèm xương thôi. Nhầm rồi con ạ!

   Xóa
  4. vãi loa phường23:22 20 tháng 1, 2013

   Chả biết con chó này tru đến chừng nào mới chịu ngưng

   Xóa
  5. bài học từ sự sụp đổ của Liên Xô và các nước XHCN Ðông Âu là bằng chứng cụ thể của tình trạng "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" kết hợp với sự suy sụp về kinh tế, sự suy giảm niềm tin,... đã đẩy tới sự sụp đổ chế độ xã hội ở hàng chục quốc gia.
   bài học xương máu náy chúng ta cần khắc sâu , tránh để đi lại vào vết xe đổ của đàn anh Liên xô

   Xóa
  6. Điểm yếu nhất của chúng ta có lẽ chính là sự tha hóa biến chất của các cán bộ. Chính đó là nguyên nhân làm cho sự tự diễn biến ở nước ta trở nên lây lan nhanh hơn

   Xóa
 3. Đàn bà phụ nữ tham gia vào những chuyện phi pháp làm gì để khổ sở thế. Chắc là trợ lý có trực tiếp tham gia vào các vụ việc rồi. Rõ dại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. do cho!dung sua nua nhe!

   Xóa
  2. Tòa chưa xử thì đừng có nói chuyện phi pháp hay phạm pháp. Công an sai luật lè lè ra đấy mà còn ... "sủa" được hả Chicago Phan ?

   Xóa
  3. Loại ăn nói vô văn hóa như các người không có từ nào để gọi, để tả đâu. Ăn nói như thế, chắc mồm các người bẩn thỉu lắm rồi. Khinh bỉ!

   Xóa
  4. Bullshit Chicago Phan09:52 21 tháng 1, 2013

   Khi nào vợ, mẹ, em gái của tụi khát máu này cũng bị tương tự, lúc đó chúng mới sáng mắt. Mà cũng có thể chúng vẫn vui mừng đấy chứ. Vì là dân côn đồ mà, đâu còn lòng nhân trong con người chúng

   Xóa
 4. Mấy "dư luận viên" sao không bình luận về điều nỳ đi: “Đối với bị can, bị cáo là phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, là người già yếu, bệnh nặng mà có nơi cư trú rõ rang thì không được tạm giam mà áp dụng biện pháp ngăn chặn khác”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời cho lá đơn của ông Huy nằm ở trang lehienduc02.blogspot.com. Mời các bạn vào xem để nắm được câu trả lời của cơ quan chức năng.

   Xóa
  2. Chả ai vào xem cái trang nhảm nhí mà ngay cả cái tên cũng mượn cái uy của cụ bà Lê Hiền Đức. Rặt một phường tham nhũng hèn nhát. Càng tự quảng cáo càng biết nhảm nhí.

   Xóa
 5. dit me may con cho dai di sua thue cho cai che do ma quy.

  Trả lờiXóa
 6. Thành ra kẻ sĩ hay sĩ phu Bắc hà như ta hay nói về thời xưa thì thời nay đang là sinh vật mà đảng cho tuyệt chủng! Ngẫm lại thì trong lịch sử, chưa khi nào triều đình lại xử tệ với thần dân như chế độ Hà Nội hiện nay, hãy nghiệm lại mà coi... Lớp trẻ của chúng ta mà không hiểu ra điều ấy thì xứ sở không có tương lai!
  http://ttngbt.blogspot.com/2011/07/ke-si-troi-oi.html

  Trả lờiXóa
 7. Bài mới vừa lên nóng sốt thế mà mấy "ẳng ẳng viên" vội táp lấy táp để như đói khác lâu năm chưa kịp cân nhắc suy nghĩ gì cả, chả biết cái thứ lầy nhầy trong hộp sọ của Hồ Quang Lợn và bầy chó dại này được cấu tạo bằng gì. Đàn bà có chửa cũng chả tha, chế độ súc vật....

  Trả lờiXóa
 8. Phụ nữ mang thai cũng vô tù, đó là tính iu việt của rừng .
  Lũ chó đẻ sẽ đến ngày bị đưa ra toà án quốc tế vì chống lại loài người. Âu châu đang chuẩn bị cho cs lên đầu đài rồi đó.

  Trả lờiXóa
 9. vãi loa phường03:59 18 tháng 1, 2013

  Thằng Năng Nguyễn:
  Đặt cho mày tên Nặng (Điên) mới đúng.
  Thằng Nic Maybay:
  Mày vẫn xớ rớ trong này àh?
  Thằng Chicago Phan:
  Mày ở Mỹ? Chẳng ai chứa chấp mày đâu. Đừng mơ!
  Chúng bay là đồng bọn với 900 thằng CAM phải không?
  Kêu thêm thằng Loa Phường nữa cho đủ bộ sậu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói tiếng người còn chưa sõi mà đòi làm thơ! Hơhơ.

   Xóa
  2. vãi loa phường09:07 18 tháng 1, 2013

   Thế mày nói sõi àh?.."Mic" viết vậy àh?

   Xóa
 10. Có tin được không đây ta. Ai người ta lại xử sai luật thế. Chắc vụ này lớn. Mà ả này có tí trong này rồi. Nên mời về ngồi đấy cơm bưng nước rót, phục vụ đoàng hoàng cho đỡ chạy chứ giam giữ cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết những thằng chỉ đạo các vụ bắt bớ có phải là cảm tình viên của đãng Việt Tân không?

  Sao mà chúng nó, chỉ đạo những chuyện làm vô đạo, để dân phẩn nộ, để dân nhấp nhỏm ra đường, nhìn nhìn có ai xuống đường, để xuống theo.

  Cái xã hội này, cái sự loạn đến gần kề rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Trích lời ông Mai Thái Lĩnh – Nguyên Phó Chủ Tịch Thành phố Đà Lạt 1989-1994 :

  ” Nói một cách dễ hiểu hơn : Một chế độ độc tài mà khéo che đậy, hoàn toàn có khả năng đánh lừa nhân dân và giành thắng lợi trong một cuộc ‘trưng cầu dân ý’ với bề ngoài rất dân chủ, nhưng nội dung lại hoàn toàn phản dân chủ. Vì thế chúng ta cần hết sức cảnh giác “

  Trả lờiXóa
 13. nhân bài viết của TS Toán học, Tổng biên tập tạp chí toán ở nước ta Hoàng Xuân Phú rất hay, và comment của bác Đào Tiến thi bên ABS cũng rất tuyệt:
  "Cảm ơn GS. Hoàng Xuân Phú. Giáo sư làm sâu sắc thêm cái điều mà ai cũng ít nhiều cảm nhận bấy lâu nay trong hệ thống luật pháp nước ta.
  Bất cứ ai đã từng “va chạm” với một cơ quan nào của nhà nước thì đều cảm nhận ít nhiều ranh giới giữa cái “quyền” và cái “vô quyền” thậm chí “phạm tội” là vô cùng mỏng manh, tuỳ theo cách giải thích. Và tất nhiên cơ quan hữu trách sẽ tìm cách giải thích sao cho có lợi cho họ. Họ làm được như thế trước hết bằng câu chữ trong văn bản sao cho luôn có hai vế, một vế nói “quyền”, một vế nói “nghiêm cấm lợi dụng quyền”. Nhưng thế nào là “lợi dụng” thì không được định nghĩa. Ví dụ ai chả muốn tham gia đóng góp ý kiến khi thấy có sai trái, và cũng chỉ lên tiếng khi thấy sai trái (quyền) nhưng lại dễ bị quy tội “tuyên truyền chống nhà nước” (lợi dụng quyền).
  Cho nên rốt cuộc quyền bày đầy ra đấy nhưng lại không có quyền gì, thậm chí hễ sử dụng quyền cũng có nghĩa chấp nhận “có tội”.
  Quả táo của mụ gì ghẻ trong truyện “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn” có hai nửa xanh đỏ, nửa xanh lành, nửa đỏ độc, chính xác đến nỗi mụ gì ghẻ ăn nửa xanh ngon lành nhưng Bạch Tuyết cắn một miếng nửa đỏ là chết liền, chưa kịp nuốt.
  Với hiến pháp năm 1992, người dân muốn thực hiện quyền của mình phải đủ trí tuệ và bình tĩnh để “lách” sao cho cắn được phần xanh mà không dính phần đỏ.
  Nhưng các nhà soạn thảo Dự thảo Hiến pháp sửa đổi hiện nay đã tinh vi hơn: họ cài các phần xanh đỏ sao cắn vào phần xanh thì cũng dính luôn phần đỏ. Thế là không bao giờ ăn được quả táo!
  Ai dám bảo họ dốt?
  Tuy nhiên làm như thế thực ra đối với nhà nước là lợi bất cập hại.
  Làm như vậy người dân không thể thực hiện các quyền của mình nữa. Còn các cơ quan công quyền thì tha hồ chà đạp lên các quyền con người.
  Tuy vậy khi bị đẩy vào đường cùng thì người dân vẫn chấp nhận đối mặt với nhà nước. Như hiện tượng dân oan mất đất hiện nay.
  Và do đó bất công và bức bối xã hội không những không được giải toả mà tiếp tục tăng lên gấp bội.
  Các nhà lập pháp định cứu nhà nước hay giết chết nhà nước bằng cách này?".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Coi chừng họ tự trói tay chân cho con cháu dòng họ của họ sau này.

   Xóa
 14. Nguyễn Văn Đài - Điều 4 Hiến Pháp và Quyền Con Người:
  Trong Hiến pháp của tất cả các nước trên thế giới đều
  qui định quyền lực tối thượng của quốc gia thuộc
  về nhân dân. Và tất cả những gì có liên quan đến
  tự do đều thuộc về Hiến pháp.
  http://danluanvn.blogspot.com/2013/01/nguyen-van-ai-ieu-4-hien-phap-va-quyen.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đài, Quân và vài ba kẻ khác tự vỗ ngực xưng danh luật sư nhưng kiến thức về pháp luật thì quá phọt phẹt. Ở bất cứ nước nào cũng vậy công dân có quyền và nghĩa vụ chứ không phải chỉ có quyền không. Tự do trong khuôn khổ pháp luật chứ không phải tự do làm càn, tự do vô chính phủ. Cứ dở tất cả hiến pháp và luật pháp xem tội nói sai, nói càn có bị xử không??? Luật sư như mấy vị làm càn làm gì chẳng vào tù.

   Xóa
  2. vãi loa phường23:20 20 tháng 1, 2013

   Lại một con chó đang tru

   Xóa
 15. Nếu quả thật là chiến sĩ thì các vị đừng chờ người
  khác làm cho mình để khi chính các vị và gia đình vào bệnh
  viện cũng sẽ gặp cảnh chui dưới gầm giường chờ bà Bộ
  trưởng Y tế tới ban cho vài lời hứa suông như ngày xưa họ
  hứa trước hàng quân trước giờ xuất kích.

  Đừng để cảnh ấy xảy ra và hãy gượng dậy làm một chút
  gì cho con cháu các vị.
  http://danluanvn.blogspot.com/2013/01/canh-co-ai-nua.html

  Trả lờiXóa
 16. Vừa có thêm một Kim Chi?
  http://nhathonguyentrongtao.wordpress.com/2013/01/18/nha-van-y-ban-tu-choi-giai-bang-khen-va-tuyen-bo-rut-khoi-hoi-dong-van-xuoi-hoi-nha-van-viet-nam/

  Trả lờiXóa
 17. Bây giờ thấy mấy cán bộ công an Việt Nam cũng sai phạm quá nhiều. Có chặn đi chăng nữa cũng không thể hết được. Bây giờ điều đó như một văn hóa. Mình cố giúp đất nước được gì thì giúp chứ sức mình không can thiệp nỗi, cần cộng đồng chung tay để xây dựng.

  Trả lờiXóa
 18. "Quy hoạch thí điểm một “khu đèn đỏ” để quản lý nhưng không chính thức công nhận mại dâm như một nghề", đó là đề xuất được nêu ra tại Hội thảo về quản lý mại dâm Sở LĐ-TB&XH TP.HCM tổ chức gần đây.
  http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/201301/de-xuat-thi-diem-khu-den-do-de-quan-ly-2214004/
  Xin chúc mừng cho chị em không bị ba bốn cổ xiết họng: ma cô tú bà công an, chúc chị em được khám sức khỏe định kỳ. Phụ nữ VN xứng đáng được quan tâm. Cấm cũng có được đâu mà còn dể lây truyền dịch bệnh trong cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là chỉ khổ những kẻ theo đám ăn tàn. Lê Quốc Quân phạm tội đã rõ, chỉ khổ cho đám tay chân như chị Oanh này. Nhưng liệu chị Oanh có thai thật hay không làm sao biết, với đám núp bóng "Dân oan" làm gì có tí bảo hiểm nào...CHắc lại là một vở rối thôi. Mà lạ thật lần này không thấy bênh "ông sao" Lê Quốc Quân nữa nhỉ??? Chắc cũng biết ngượng ... nên không dám nói càn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vãi loa phường23:20 20 tháng 1, 2013

   Lại một con chó đang tru

   Xóa
 20. Sống tủi làm chi đứng chật trời?
  Sống nhìn thế giới hổ chăng ai?
  Sống làm nô lệ cho người khiến?
  Sống chịu ngu si để chúng cười?
  Sống tưởng công danh, không tưởng nước.
  Sống lo phú quý chẳng lo đời,
  Sống mà như thế đừng nên sống!
  Sống tủi làm chi đứng chật trời?

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn ra xa
  http://thichhoctoan.net/2013/01/02/nhin-ra-xa/

  Trả lờiXóa
 22. Hiến pháp sửa đổi: bỏ giáo dục bắt buộc và miễn phí?
  http://damtson.wordpress.com/2013/01/16/free-and-compulsory/

  Trả lờiXóa
 23. Xin nhớ hiện nước ta là nước duy nhất đội chiếc mũ «chủ nghĩa xã hội». Trung Quốc vẫn chỉ là nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Trung Hoa. Cuba đã gỡ bỏ chiếc mũ này. Libya cũng bỏ tên XHCN từ lâu. Miến Điện cũng thôi ghi CHXH trong tên gọi của mình. VN mang danh CNXH vừa đơn độc, vừa vô nghĩa, vô duyên.
  http://www.voatiengviet.com/content/hai-tu-dung-nhieu-lai-tu-mu-nhat/1587633.html
  vn1975.info

  Trả lờiXóa
 24. Câu trả lời cho lá đơn của ông Huy nằm ở trang lehienduc02.blogspot.com. Mời các bạn vào xem để nắm được câu trả lời của cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả ai vào xem cái trang nhảm nhí mà ngay cả cái tên cũng mượn cái uy của cụ bà Lê Hiền Đức. Rặt một phường tham nhũng hèn nhát. Càng tự quảng cáo càng biết nhảm nhí.

   Xóa
  2. vãi loa phường02:00 22 tháng 1, 2013

   Hình là cái bô úp vào mặt nó.

   Xóa
 25. Chả ai vào xem cái trang nhảm nhí mà ngay cả cái tên cũng mượn cái uy của cụ bà Lê Hiền Đức. Rặt một phường tham nhũng hèn nhát. Càng tự quảng cáo càng biết nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 26. Hồ Quang Lợn02:05 22 tháng 1, 2013

  bản nhạc hay:
  TTYN - ĐÚNG, ĐỒNG CHÍ NÓI - VIỆT OAN
  http://www.youtube.com/watch?v=rFHOZE8M-3c

  Trả lờiXóa
 27. Hy vọng Hiến Pháp sửa đổi không phải để trói tay trói chân con cháu dòng họ của các vị sau này. Hãy nghĩ đến thế hệ sau của quý vị khi họ trở thành những công dân bình thường trong xã hội.
  Con cháu của quý vị chỉ an toàn khi sống trong một chế độ dân chủ, còn độc đảng thì khi nhóm khác lên họ sẽ "cướp" lại tài sản của con cháu quý vị mấy hồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì làm theo tham quan Trung Hoa, cứ gom tiền cùng với gia đình bay qua Mỹ.

   Xóa
  2. Hiến pháp là bộ Luật cao nhất và căn bản nhất của một quốc gia, thiết kế tổ chức bộ máy chính quyền và cam kết bảo vệ những quyền lợi căn bản cho người dân.

   Xóa
 28. Hồ Quang Lợn20:24 22 tháng 1, 2013

  Đạo đức cách mạnh đây, mời bà con vào xem, rồi cùng nhau học tập nhé:
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/01/cong-anh-vo-ngay-tren-buc-giang.html#.UP6SBB3O2SI

  Trả lờiXóa
 29. công an = CA = CẮn CÀn

  Trả lờiXóa
 30. Hồ Quang Lợn11:42 23 tháng 1, 2013

  Thằng Lợn nó rút thằng Loa Phường về rồi hay sao mà mặt trận miền đông yên tĩnh thế he he he....

  Trả lờiXóa