Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Tin nóng : công an và côn đồ đánh dân oan tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng !

  Hôm nay, tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng, côn đồ và công an đóng giả côn đồ đã đánh các bà con đi khiếu kiện tại Văn phòng chính phủ.
 Dân Thanh ấm Vân đình ra tiếp dân của Thành phố gửi đơn yêu cầu trả lời về việc Ứng hòa cướp chợ, cắt điện không cho bà con kinh doanh khi Tết sắp về. Vụ cướp chợ Thanh ấm đã được báo chí đưa tin rất chi tiết, công ty tư nhân Hòa nam, TGĐ là Hợp, Trợ lý Thập đã núp bóng các cẩu quan huyện Ứng hòa để âm mưu cướp chợ Thanh ấm. Âm mưu bất thành khi quan chức Ứng hòa bị báo chí moi ra các đầu lậu tham nhũng, ăn hối lộ qua việc bán đất chợ trung tâm cho công ty Hoà nam, bán các xuất công chức với giá gần hai trăm triệu mỗi xuất  cho giáo viên tiểu học.
  Sáng nay khi bà con Thanh ấm kéo ra Hà nội gửi đơn, công ty Hòa Nam đã thuê công an Ứng hoà, đứng đầu là trưởng công an huyện tên Tiến - đệ tử của đại tá Hiên, mới về hưu trước thời hạn hai năm - cho lính đóng giả côn đồ, phối hợp với công an Hà nội để giả danh côn đồ, gây gổ giật băng rôn khẩu hiệu của dân oan và kiếm cớ đánh dân.
  Tại Ứng hòa, các xã Phương tú và Vạn thái đang có nhiều nhà báo về dịa phương để tìm hiểu thông tin dân tố cáo cán bộ xã ăn đất, tham nhũng qua việc bán đất công, bán đất chùa, đất nhà trẻ, đất ven đường để chia chác. Dân tố cáo cho biết : chủ tịch xã Phương tú đang hối hả đi làm sổ đỏ cho mình sáu lô đất ven đường đã chiếm được từ vài năm trước. Xã Vạn Thái, Hòa xá cũng vậy, con trai của chủ tịch huyện tên Bật do ăn tiền bán công chức, bị dân tố cáo đã cho chạy về làm bí thư  Hòa xá, dân tại đây đang yêu cầu đuổi khỏi địa phương và họ gọi bí thư này là tên ăn cướp, ăn cắp.
 Sáng nay, tại số 1 Ngô Thì Nhậm,  hơn ba chục dân oan từ Dack Nong ra  Hà nội khiếu kiện đã ngồi bệt ngoài cổng của tiếp dân nhà nước tại đây, họ lấy bìa cứng và viết lên đó : " cứu dân Dack Nong", " dân Dack Nong đang bị cướp sạch, đốt sạch, giết sạch..."công an cũng đóng giả côn đồ vây quanh đó hòng không cho dân đi đường dừng lại giúp đỡ hay chụp hình đưa tin lên cộng đồng mạng.
 Dân oan kéo về Hà nội ngày càng đông, chính quyền đang giở những thủ đoạn đê hèn và đốn mạt để bịt miệng dân oan, các nhà báo ăn lương dân vẫn đang câm họng và không đoái hoài gì về những số phận éo le, thấp cổ  bé họng này.

 Chúng tôi đang cập nhật những tin tức và hình ảnh tại hiện trường, sẽ đăng tải liên tục về tình hình dân oan tại Thủ đô và các tỉnh thành trên cả nước để hầu bạn đọc.

Hiện tại nông dân Dương Nội đang liên tiếp biểu tình mấy ngày nay trước cổng trụ sở tiếp dân ở Hà Đông.                                                        


65 nhận xét:

 1. Hết sức hoan hô qúy Anh Chị chủ trương trang tin XUÂN VIỆT NAM đã luôn tích cực và nhanh chóng kề vai sát cánh với Dân Oan Việt Nam trong cuộc tranh đấu đòi Công Lý này.

  Cách nay 3-4 tiếng tôi được tin đang có khoảng 2 trăm bà con Dân Oan từ nhiều địa phương như Hải Phòng, Nam Định, Dương Nội... tập trung tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng để tranh đấu. Và bà con đang gặp nguy cơ bị bạo quyền cho công an với bọn "đầu gấu" dùng sáu bảy xe bít bùng trực sẵn, chuẩn bị giải tán bằng bạo lực...

  Nóng ruột muốn biết tình hình ra sao, tôi chạy vô chạy ra hết trang TTXVA, đến trang AnhBaSam, rồi Danlambao, rồi Caunhattan, rồi Nguyenxuandien, danoan2012... để theo dõi tin tức phóng sự nhưng chẳng thấy nơi nào loan cả.

  Giờ vô lại XUÂN VIỆT NAM thì thấy qúy Anh Chị đang đăng với hình ảnh từ hiện trường.

  Tinh thần hăng hái và hành động nhanh chóng sát cánh với bà con Dân Oan của qúy Anh Chị thật là thiết thực và đáng trân trọng vô cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ vô lại XUÂN VIỆT NAM thì thấy qúy Anh Chị đang đăng với hình ảnh từ hiện trường. ==>> Đó là hình ảnh của dân oan Dương Nội tại số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông ngày 22/1/2003. Phước Lý mù thông tin rồi :D)))))

   Xóa
  2. Phước Lý hấp tấp quá. Ảnh một đàng lại comment một nẻo! Phô quá đi thôi!

   Xóa
  3. Bệnh hấp tấp không bằng kẻ có đầu óc bã đậu đấy.

   Xóa
  4. mọi người xem lại hình ảnh xem có phải mấy mụ này là mấy mụ đang ngồi ở Hồ Tây không. xin đảm bảo là mấy con mụ này là mấy con mụ đi chửi thuê

   Xóa
 2. Công an HN được chỉ đạo đóng giả côn đồ, giả chó cắn dân.
  Chúng đã lộ rõ mặt phản dân hại nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói tóm lại đồng chí đang bị sai lệch đường, chỉ có một khía cạnh nào đó thôi mà. đã bảo là công an hà nội lộ mặ phản dân hại nước. suy cho cùng bọn phản dân hại nước là bọn nào thì các ông phải rõ chứ chính là cái bọn chỉ mong chính quyền có một điều gì sơ hỏ để thóc mách và chọc ngoáy nhằm bạo động. không phải thế sao

   Xóa
 3. Blogger danoan2012.blogspot.com dẫn dắt dân oan chệch hướng vào con đường đấu tranh bạo động rồi đó!!!! Thật là buồn cho những kẻ nhân danh dân chủ mà dẫn dắt nhân dân đến chỗ đấu tranh bạo động, hay làm cách mạng bằng bạo lực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sủa trước khi chết à?

   Xóa
  2. bị đánh thế này thì ai mới đáng gọi là lạm dụng bạo lực đây hả:
   http://giaolichtruonglangorg.blogspot.com/2013/01/con-trai-bi-thu-xa-anh-da-man-cu-gia-co.html#more
   Được biết, bà Hồ Thị Bình là trường hợp khó khăn trong xã. Chồng bà là con liệt sỹ mới mất cách đây không lâu. Sau khi chồng mất, bà ở một mình, sống nương tựa chủ yếu vào bà con hàng xóm. Nguyên nhân của việc Hoàng Thế Anh đánh đập bà Bình được người dân cho biết, xuất phát từ mâu thuẫn đất đai. Bà Bình cho rằng, khi còn làm chủ tịch xã và bây giờ là bí thư đảng ủy, bố của Hoàng Thế Anh đã có những việc làm khuất tất dẫn đến bi kịch mất đất của già đình bà.

   Xóa
  3. sự thật thế nào, kẻ nào dám mạo danh đặt tên là Bác Hồ , tên này chẳng phải là phản động động hay sao, thông tin sai lệch, chẳng phải mấy blog ấy đều là một duộc với bọn xuân việt nam chuyên đi nói xấu về đảng đó hay sao ?

   Xóa
 4. Con trai bí thư xã hành xử thế này thì trách gì công an
  "http://giaolichtruonglangorg.blogspot.com/2013/01/con-trai-bi-thu-xa-anh-da-man-cu-gia-co.html"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước Việt Nam tôn trọng quyền biểu tinh của nhân dân vì đó là cách nhân dân thể hiện lòng yêu nước. Nhưng nhà nước sẽ không chấp nhận bất cứ hành động biểu tình nào tiếp tay bọn phản động

   Xóa
 5. Hy vọng một ngày nào đó Xuân Việt Nam hãy ra chứng kiến thực tế một cách khách quan nhiều hơn nữa, công bằng hơn nữa thì mới gỡ rối được các vấn đề. Con đường dân chủ thật là gian nan, khó khăn biết bao!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà con à, chúng nó biết một chút ít về tin nội bộ trong Đảng ta, trong nhà nước ta mà chúng nó chém và bịa đặt một cách điêu đứng. Hay nhất là trong số tin của bọn chúng có 1% là tin đúng và đồn thổi 99% còn lại. Để cái chút 1% đó cho bà con tin là thật, tin là bọn chúng đang đưa những tin đúng.

   Xóa
 6. Đưa họ vào bước đường cùng họ mới phản kháng đó thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo không phải là phương tiện, công cụ để kẻ xấu lợi dụng nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam. Báo là tiếng nói của nhân dân, là tiếng nói bảo vệ nhân dân, Đảng, nhà nước.

   Xóa
 7. Dân mình hiê`n lành qúa, nên bi. chúng nó dàn áp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mà căn bản là bọn chúng khá là khéo léo trong việc chọn ngôn từ và dụ dỗ người khác vào vòng xoáy của sai sự thật. Có lẽ bọn chúng là những tên có học thức thật cao siêu, thế nhưng những tên có học thức như thế thì làm gì cho đất nước, giúp được gì cho Việt Nam. Nói thật, có bao giờ con lại đi nói xấu và chửi mẹ của chính mình bao giờ đâu. Thế mà chúng nó ăn cháo đá bát, chúng nó ăn lúa gạo được trồng trên chính mảnh đất Việt vậy mà bọn chúng còn quay lưng phản động, chúng nó post bài nói xấu đảng, về phe với bọn nước ngoài đòi quyền dân chủ, đòi tự do báo chí

   Xóa
 8. nhớ bầy chó của tui wá, he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chó gì đây mà chọc cha nội

   Xóa
  2. bầy chó dại của Hồ Quang Lợn đó mà, he he he ....

   Xóa
  3. thưa các còm sỹ, chúng ta dùng bàn phím chửi qua, chửi lại phỏng có ích gì ????

   Xóa
  4. cái bọn blog xuân việt nam là cái bọn bù nhìn, ngu dôt. đang tiếp tay cho bọn phản động mà cứ luôn mồm bảo là bảo vệ nhân dân

   Xóa
 9. Nét đẹp của quan chức Mỹ đây này:
  Lãnh đạo đa số Hạ viện từ năm 2003-2005, Tom Delay bị buộc tội rửa tiền vào năm 2005 và bị kết án 3 năm tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Chí cả rổ" (Chicago) hay thiệt. Thế mới biết nước Mỹ, chuyện đã xãy ra từ năm 2005 mà bây giờ phanh phui ra vẫn đi tù. Ông này đúng là sui sẽo, phải chi ổng được sinh ra ở đất nước vạn lần hơn tư bản giãy chết thì khỏe rùi. Vì đã được hạ cánh an toàn...;-)
   PS: Hình như nick này bỏ thiếu dấu thì phải. Lẻ ra phải thêm dấu ( ^ ) ở chử Phan nữa mới đúng nghĩa...

   Xóa
 10. Tiếp lời Chicago Phan:
  Năm 2007, nghị sĩ Craig bị bắt vì có hành vi đồi truỵ với một người đàn ông khác trong buồng vệ sinh ở sân bay quốc tế St. Paul, Minneapolis.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà..hà...Lâu lâu có quan chức Mỹ bị dính tội vì tham ô hay đồi trụy thì bị đưa ra dư luận ngay. Chứng tỏ là một xã hội dân chủ.
   Còn VN thì thật là lạ. Mấy ông quan chức lớn chẳng bao giờ nghe nói bị phanh phui về ba chuyện đồi trụy, trai gái cả. Hay là tại mấy quan ta lo việc nước quá, cho nên ba "vụ" đó yếu quá, chẳng ham muốn gì!!..Nếu vậy tớ phải kiếm cách tặng mấy bác vài thang thuốc Minh Mạng cho trở lại khí phách "làm trai" mới được....Tội nghiệp...Tội nghiệp!
   Hay cũng có thể vì mấy bác sau khi "ăn xong" liếm mép sạch sẽ quá đây!!..Hay cũng có thể rằng chẳng ai dám phanh phui cả vì sợ!!!!..khẹc...khẹc.

   Xóa
  2. Quan chức ở Việt Nam nếu dính chuyện trai gái đều bị kỷ luật, bị đưa lên mặt báo... khác gì ở Mỹ đâu. So hơn so kém trong chuyện này không nói lên điều gì cả.

   Xóa
  3. Thử kể nghe chơi..ai bị nào?..hay là chỉ mấy ông cắc ké?...hi..hi
   Nếu biết so hơn so kém chuyện này không nói lên điều gì...thì một lũ 900 thằng đừng đề cập đến để bôi bác Mỹ, chứ khi đề cập rồi lại bí...và lại kêu đừng đề cập là sao!!

   Xóa
  4. Thích thì tự đi tìm hiểu đê.
   Có tật giật mình à? Ai nói gì cho là chống Mỹ. Hay rồi!

   Xóa
  5. ngọng ngịu hay nói, điếc lác hay nghe

   Xóa
  6. Người dân Việt Nam khuyến khích tự do báo chí vì lợi ích của quốc gia, dân tộc, bảo vệ lợi ích của Đảng, Nhà nước và lợi ích nhân dân, bảo vệ chế độ XHCN. Chúng tôi_ những người dân Việt Nam không chấp nhận mọi hành vi lợi dụng tự do báo chí, tự do internet để gây mất ổn định, chống lại Tổ quốc và dân tộc, xuyên tạc chủ trương, chính sách; bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

   Xóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Sao lại treo đầu dê bán thịt chó thế nhỉ??? Bảo công an đánh dân mà chẳng thấy ảnh đâu...ơ thế hóa ra mắc bệnh "vu khống" à???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vãi loa phường23:58 24 tháng 1, 2013

   Giết càng nhiều chó càng tốt, để chúng khỏi sủa, cắn càn bậy bạ.

   Xóa
  2. Xác nhận là có đàn áp dân oan do người dân cố tràn sang cổng VP Chính phủ. Xem link này thì sẽ hiểu CA đàn áp dân như thế nào http://www.youtube.com/watch?v=yZDLjLC-qko

   Xóa
  3. Những cuộc biểu tình có thể bị lợi dụng để cho những thành phần phản động tuyên truyền, rêu rao nói xấu nhà nước, Đảng. Vậy có nên tổ chức biểu tình một cách vô tổ chức như vậy không?. Lòng yêu nước có thể thể hiện bằng hành động cụ thể chứ không phải đi tổ chức biểu tình này nọ để rồi gây náo loạn an ninh trật tự.

   Xóa
 13. Thằng Loa Phường này ngây thơ cụ quá! Vu khống hay cào mặt ăn vạ đều là bệnh mãn tính do rận chủ lây truyền. Chưa hiểu thì đừng tham gia nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy đưa những kẻ đứng sau họ ra ánh sáng nếu có và có những biện pháp thích đáng với những kẻ cố tình đi ngược lại với chân lý với sự thật với quyền lợi dân tộc.

   Xóa
 14. Tại Washington, cảnh sát đã bắt giữ 62 người thuộc phong trào "Lấy lại đồi Capitol" khi hơn 1.000 người biểu tình giương cao những tấm panô kêu gọi "Công lý", "Đánh thuế những người giàu "cùng tranh biếm họa nhiều đại gia Mỹ..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vãi loa phường00:03 25 tháng 1, 2013

   Ở VN mà vầy thì tù rục xương

   Xóa
  2. nghe nhà quê nói, mình bỗng dưng thương người mỹ nghèo khổ quá, muốn khóc đấy....

   Xóa
  3. yêu nước là tinh thần khá tốt của người dân VIệt Nam nó là truyền thống tốt đẹp của chúng ta đã có từ nghàn đời nay. Nhưng phải biết yêu nước đúng cách. Đừng vì quá bức xúc mà để kẻ xấu lợi dụng chống phá nhà nước ta. Không để trung quốc có cái cớ để bước chân vào nước ta Nhà nước ta cần phải có chính sách hợp lý để làm ổn lòng dân, đừng để họ quá bức xúc mà mất đi lý trí của mình làm những việc dại dột và bị kẻ # lợi dụng!

   Xóa
 15. nhìn mấy bà cầm băng rôn không biết có hiểu nội dung của tấm vải đen chữ trắng là gì không nữa. chắc ai cúng đang vui vẻ, đắc thắng vì mình đang hoàn thành nhiệm vụ, về nhà là có tiền cải thiện bữa ăn rồi. hic. thật khổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi. Chắc là mấy bà đó không hiểu nội dung, vì không biết đọc chử. Tội nghiệp thật! Cộng Sản chưa xóa nổi nạn mù chử cho nhân dân mà cứ bô bô cái miệng. Chúng cai trị bằng chính sách "ngu dân" giống thời Pháp thuộc đây mà, nhưng về mức độ tàn ác thì có lẻ Pháp còn thua chúng một bậc.

   Xóa
  2. Những công dân cố tình lợi dụng tự do dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí để tung ra những thông tin bịa đặt, truyền bá những thông tin thiếu xác thực, chưa được kiểm chứng, thậm chí cả những ý kiến mạo danh các đồng chí lão đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên blog cá nhân, lên các trang thông tin điện tử nhằm phục vụ mưu đồ cá nhân

   Xóa
 16. bà con cứ nghe những lời sao rỗng. tin lời những kẻ xấu. sao bà con không lo làm ăn lương thiện phát triển kinh tế mà lại tụ tập biều tình cuối cùng chả giải quyết điều gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QUAN THAM CHẾ ĐỘ22:34 25 tháng 1, 2013

   Ừ đúng rồi, cứ như đàn cừu ấy, có bị vặt hết lông cũng không được mở mồm nhé, quay về mà chăm chỉ làm ãn đi, các ông đây hưởng, mở mồm là các ông gie61ttttt. he he he ...

   Xóa
  2. biểu tình đúng là thể hiện lòng yêu nước, nhưng mà long yêu nước đó bị kẻ địch lợi dụng. biểu tình là hình thức làm náo loạn và mất trật tự an toàn xẫ hội mà thôi . chứ không có giúp ích gì cả,. một xã hội mà nó loạn lạc thì làm sao xã hội đó có thể ổn định được. chính vì có những người như bạn mà những kẻ phản thường nhảy vào lợi dụng và lôi kéo

   Xóa
 17. Tết nầy nhớ Tết Mậu Thân
  Bộ Đội Cộng đảng giết Dân bảy ngàn
  Dã man chôn sống Dân lành
  Hầm hố tập thể quanh vung Cố Đô
  Toàn Dân tít vành khăn sô
  Lệ tuôn ngập lới nhớ về Huế thương
  Xuân nầy chẳng trọn niềm vui
  Nhớ năm sáu tám cộng tràn giết Dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những bài thơ tuyên truyền chống đối đảng và chính quyền, đã lộ bộ mặt gian của bọn này, các mẹ thấy chưa bọn nặc danh này chỉ giỏi ăn ít tiền bẩn thỉu nhảy vào tuyên truyền một mớ phản động này mà thôi

   Xóa
 18. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan"

  Trả lờiXóa
 19. Loa Phường22:37 Ngày 28 tháng 1 năm 2013 ăn gì mà nói bậy bạ vậy .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng loa phường đang lên đồng nên nói năng lung tung

   Xóa
  2. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan"

   Xóa
 20. Từ khai thiên lập địa , trải bao thăng trầm, nước Việt đã có bao nhiêu thời thái bình thịnh trị mà không hề có bóng dáng cộng sản.
  Từ ngày chủ nghĩa cộng sàn du nhập vào Việt Nam, người dân Việt Nam chưa 1 ngày bình yên, đất nước ngày càng lao đao, đang dần dần mất vào tay bắc triều đại hán.
  Người Việt Nam chân chính là một người Việt Nam không đảng phái, không cộng sản, chẳng quốc gia. Một tập hợp thiểu số đi ngược lại nguyện vong của toàn dân là không thể chấp nhận được. Toàn dân chúng ta không thể nai lưng phục vụ cho 1 thiểu số đảng phái nguy hiểm. Nguy hiểm nhất là cộng sản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là điều buồn cười nhất! vì rõ ràng bọn chúng đang thể hiện bộ mặt xảo quyệt rằng muốn thông qua báo chí tư nhân, lợi dụng Internet, sử dụng các trang mạng xã hội để thực hiện chiến lược “Diễn biến hoà bình”, tuyên truyền, cổ xuý cho những cái gọi là “giá trị dân chủ” theo kiểu phương Tây, bịa chuyện, nói xấu chế độ XHCN, kích động hằn thù dân tộc, tôn giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tuyên truyền văn hoá xấu độc,… nhằm mục đích xoá bỏ chế độ XHCN ở nước ta.

   Xóa
  2. ông xem lại,bây giờ ,đời sống của nhân dân bây giờ và thời pháp thuộc,Mĩ ngụy, Ngụy quân sài gòn thì ở đâu tốt hơn, chỉ cần 1 so sánh nhỏ như thế thôi là chúng ta có thể thấy được sự khác biệt rồi

   Xóa
  3. đúng là ngu ngốc, nếu không có lãnh đọa, soi đường chỉ lối cho nhân dân đất nước thì loạn cả lên ah, Đảng Cộng Sản đã làm đúng và phù hợp với ý nguyện của nhân dân ui, tuy rằng còn nhiều sai sót, nhưng tôi tin rắng họ vẫn là người cầm lái sáng suốt và vĩ đại

   Xóa
 21. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

  Trả lờiXóa
 22. Neu dung la dang khong luu manh, duc khoet, ban nuoc hai dan lam dat nuoc va cuoc song cua nguoi dan tan hoang dieu dung, chang co the luc nao co the boi nho dang hay vi dang voi 1 bang dang mafia. Cay ngay khong so chet dung ma cac binh luan vien an luong tu tien dong thue, xuong mau cua nhan dan nhi.

  Trả lờiXóa
 23. Thiết nghĩ các cơ quan ban ngành nên làm việc một cách chặt chẽ, và rõ ràng hơn, tránh sự hiểu lầm của nhân dân, tránh sự lợi dụng của những kẻ xấu đả kích và làm xấu hình ảnh của cơ quan chính quyền Nhà nước

  Trả lờiXóa
 24. không có chuyện công an đánh dân đâu, hôm đó tôi cũng có mặt ở hiện trường, tin mà bài viết đưa ở đây là hoàn toàn sai sai sự thật

  Trả lờiXóa
 25. Bản cũ soạn lại k chán sao các nàng , chẳng hiểu mấy tên này có học hay không có học lại đi đặt những tên chỉ mang tính chất phí báng những cán bộ lãnh đạo cấp cao, lạ hơn nữa là những lời bình luận rất trẻ trâu,. thiết nghĩ, blog này muôn nâng cao tầm uy tín của mình chăng. Bọn phản động đang câu kích nhiều hình thức biểu tình từ khắp nơi, và hết thuê người, câu kích, chọn vào những điểm nhạy cảm để kích động biểu tình,. đáng tiếc thay kênh thông tin của xuân việt nam, rõ ràng là đứng về phía dân oan mà chẳng khác gì đang lợi dụng dân oan

  Trả lờiXóa