Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2013

Tin mới nhất ngày 25/01/2013 về vụ trả thù Lê Anh Hùng

 Tin từ NoU FC FaceBook : 
  Sáng nay, bạn bè trong đội bóng NoU FC đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội II tại xã Viên An, Ứng Hòa để thăm và hỏi về tình trạng của Lê Anh Hùng.
 Họ đã gặp Giám đốc trung tâm là ông Vượng, phó giám đốc là ông Lê Công Vinh đã tiếp và trả lời các câu hỏi của bạn bè Hùng nêu ra.
 Ông Vượng - Giám đốc trung tâm, quê ở thôn Động phí, xã Phương tú, huyện Ứng Hòa cùng làng ông Hoàng Minh Tường nhà văn - cho biết: họ nhận anh Hùng vào đây chiều qua, có đơn của Mẹ Hùng đề nghị, có quyết định của Phòng thương binh xã hội Quận Thanh xuân.
 Hỏi tình trạng sức khỏe của hùng ra sao thì ông Vượng cho hay: anh ấy bình thường, trung tâm cũng chưa có cho uống thuốc, chưa tiêm gì cả. Bạn bè yêu cầu cho thăm gặp thì ông Vượng nói không đựơc vì Mẹ anh Hùng yêu cầu chỉ có bà được gặp. 
  Theo tin của một bạn anh Hùng là Tú cho biết: Mẹ của Hùng không hề làm đơn xin hay đề nghị đưa anh Hùng đi đâu cả.  
  Thực tế, cộng đồng mạng ai cũng biết trên Blog của mình, Lê Anh Hùng đã nhiều lần ( 70 lần ) tố cáo các quan chức tham nhũng, buôn lậu heroin, giết người bịt đầu mối...  ông Dương Trung Quốc cũng đã nhận hồ sơ tố cáo của Hùng và chuyển cho Quốc hội để điều tra, làm rõ trước công luận nhưng đến nay vẫn chưa có điều tra nào của Quốc hội hay các cơ quan chức năng. Việc an ninh Hà nội nhiều lần làm việc với Hùng về hồ sơ tố cáo, thậm chí bắt cóc Hùng để  đe dọa nhưng không khiến Hùng nao núng, họ đã dùng mọi thủ đoạn để dọa nạt, bịt miệng dân tố cáo các quan chức tham nhũng, buôn lậu, giết người diệt khẩu... đối với Hùng nhưng đều chưa làm gì được anh.
 Trò dựng hồ sơ giả để đưa người yêu nước, công dân chống tham nhũng vào tù hay vào trung tâm cai nghiện, trung tâm tâm thần... đã được chính quyền nhiều lần áp dụng, họ tự làm đơn giả, hồ sơ giả rồi bắt cóc công dân đưa vào các nhà tù trá hình thì ai cũng biết, có điều các tổ chức nhân quyền Quốc tế và trong nước chưa hay vì lý do nào đó không điều tra đến nơi đến chốn mà thôi.
 Vụ Lê Anh Hùng đang được cộng đồng mạng quan tâm, báo chí và các tổ chức Quốc tế đang chuẩn bị tìm đến nơi chính quyền giam giữ anh Hùng để làm rõ, điều tra về các vấn đề vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của Việt nam.
 Các blogger và bạn bè của Lê Anh Hùng đang có những lời kêu gọi tổ chức kéo đến trung tâm thăm Hùng và làm việc với các lãnh đạo Trung tâm để làm rõ vụ việc bắt cóc, tống công dân chống tiêu cực, tham nhũng vào nhà tù trá hình này. 
 Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin chi tiết về vụ việc nghiêm trọng này.

Trước cổng chính

Ngoài đường vào

Minh Hằng ngóng em

Quang cảnh trong trại

Bệnh nhân tâm thần

Bệnh nhân tâm thần

Một bệnh nhân tâm thần thể nhẹ

Phó giám đốc Lê Công Vinh: "Có đơn của mẹ anh Hùng, có hồ sơ,
quyết định của phòng lao động thương binh xã hội quận Thanh Xuân
chuyển về đây... chúng tôi chỉ biết tiếp nhận"62 nhận xét:

 1. Bà con hãy chuẩn bị xăng, họ muốn giết hại người yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng lẽ lại muốn kích động đúng không? chỉ có một sự việc thôi mà bọn này đã nháo lên. sự thật thế nào mà chúng nó lại phóng đại lên mọt cách ngôn cuồng như vậy

   Xóa
  2. chúng đang kixh động nhân dân, mọi người hãy cận thận đừng rơi vào âm mưu của chúng không thì sẽ hối không kịp đấy

   Xóa
 2. Kính thưa quý báo và các bạn,

  Tình hình đang diễn biến nhanh chóng và rất khó lường. Trong trường hợp tôi bị bắt hoặc có mệnh hệ gì, đề nghị quý báo hãy cho đăng hoặc phổ biến những tài liệu mà tôi đính kèm trong các bức thư. Tôi hy vọng và tin là những người liên can ngoài ý muốn sẽ hiểu và lượng thứ cho tôi.

  Trân trọng cám ơn quý báo.

  Lê Anh Hùng

  http://www.vanganh.info/2013/01/video-noi-dung-trao-oi-ve-on-to-cao-nt.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính xác là giả mạo, chẳng nhẽ mọi người không nhận ra đây chính là sự kích động của một tên phản động. mà cũng chưa hiểu được bọn này thật là vô cảm khi đưa hình ảnh của những người bệnh tật nghèo khó ra để làm nhân chúng cho bọn chúng ngụy tạo

   Xóa
  2. giả mạo 100% vì nếu Lão Hùng có nguyện vọng như thế thì chắc chắn sẽ tìm đến quý báo luôn, chứ lên đây thì làm sao mà nói hết ý được

   Xóa
 3. Cuộc chiến Bá-Ba?
  http://phiatruoc.info/viet-nam-ong-thanh-nguoi-tho-han/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bà con cứ nghe những lời sao rỗng. tin lời những kẻ xấu. sao bà con không lo làm ăn lương thiện phát triển kinh tế mà lại tụ tập biều tình cuối cùng chả giải quyết điều gì

   Xóa
 4. CHUYỆN THẬT NHƯ BỊA :

  Chết cười khi nghe chuyện ở ta : mẹ tám mươi tuổi làm đơn ký gửi công an hay chính quyền đề nghị đưa con trai - là nhà báo tự do, một công dân 40 tuổi đang đi làm cho doanh nghiệp - vào bệnh viện để khám chữa bệnh. Theo các bạn thì bà mẹ này cần được đưa đi chữa bệnh hay anh con trai kia ?
  Lại chết cười nữa là có tới 6 công an Hưng yên đang giờ làm việc đến cơ quan nơi anh con giai đang làm việc để yêu cầu Giám đốc doanh nghiệp cho gặp anh kia để hỏi về ...thủ tục tạm trú !
  Sau đó công an đưa anh kia vào TT bảo trợ xã hội tại quê tôi là xã Viên an, Ứng Hoà, Hà nội.
  Chuyện như là trên sao hoả vậy, sao ở ta việc công an quan tâm đến bệnh tình của công dân đến vậy, và ngay lập tức sau khi lúc 15 giờ công an Hưng yên đến gặp anh Hùng thì quận Thanh xuân có quyết định đưa anh Hùng - blogger, nhà báo tự do, một nhân viên của doanh nghiêp tại Hưng yên - vào trung tâm, giao cho ông Vượng, quê Phương tú, Ứng Hoà nhà mềnh làm giám đốc trung tâm này quản lý ...anh Hùng.
  Hà hà, nghe có vẻ rối rắm nhưng lại rất lộ liễu. Công an vào doanh nghiệp đòi gặp anh Hùng/ đưa đi đâu đó/ đưa vào TTbảo trợ xh tận Ứng Hoà/ có ngay quyết định của phòng lao động thương binh xh quận Thanh xuân/ có đơn của bà mẹ tám chục tuổi ( ký vào trưa hôm nay, sau khi anh Hùng được đưa vào TT hơn nửa ngày) / xe biển xanh của công an có mặt tại TT để " đề nghị " mẹ anh Hùng ký vào đơn được đưa con mình vào nhờ TT khám bệnh, chăm sóc / há há, đệch mịa cái vở kịch xứ mình nó dàn dựng sao thô thiển thế ? vậy có ai tin nổi không thưa mấy bố luật sư, nhà báo, trí thức trí ngủ ?

  Thiên hạ đang rầm lên cho rằng phe cánh chơi nhau, phe này bắt tay Hùng vào trại gây ầm dư luận lên để bà con lao vào tìm hiểu tay Blogger kinh dị này là ai, tố cáo ai buôn hê rô in, giết người, gửi đơn 70 lần cho các cơ quan... gửi cả ông Dương Trung quốc nữa để gửi cho Quốc hội nhưng chưa nơi nào trả lời. Đây cũng có thể là kế " quăng lựu đạn " của phe này vào phe kia thật.

  Phe nào đánh phe nào thì quan tâm làm đếch gì, từ xưa đến nay nó vẫn chém nhau giành quyền lực là chuyện rau dưa. Vấn đề ở đây là thằng nào đạo diễn dàn dựng vụ này quá ngu, thô thiển và lộ bài quá, sẽ lĩnh hậu quả vỡ đầu do dư luận cả Thế giới ném đá, ném hải sản vào mặt. Ngu lắm !

  Các nhà báo và blogger không tin chuỵen này thì mai cứ vào cổng trung tâm chỗ đê Viên an mà mai phục, sẽ thây có nhiều anh em công an, an ninh ở đây chăm sóc " bệnh nhân " cầu thủ bóng đá, nhân viên doanh nghiệp này lắm, đi thì mang theo 3 G để chụp rồi up lên mạng cho bà con xem để tin nhá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thành ra bác này có nghề phết nhưng mà xin thưa, cái tin bác đưa nhảm nhí đến phát sốt. cũng có thế lắm chứ, bác từ cái trại bệnh tâm thần đó ra

   Xóa
 5. "họ đã dùng mọi thủ đoạn để dọa nạt, bịt miệng dân tố cáo các quan chức tham nhũng, buôn lậu, giết người diệt khẩu... đối với Hùng nhưng đều chưa làm gì được anh."
  Sáng tác ẩu quá! Đã "giết người diệt khẩu" thì toi rồi chứ còn đấy nữa mà đưa vào trại điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chó nhà quê sủa kém quá, về nhà học thêm đi con ạ...

   Xóa
  2. Nó nói đúng quá, không nói lại được thì chửi à? Hèn quá.

   Xóa
  3. Ủa, tôi cũng đang định nói thế! Tôi thấy có bọn không nói được gì ngoài chửi bậy, văng tục không thôi.

   Xóa
  4. Lạ thiệt! Bọn chó bị điên không bắt, lại bắt người không điên. CS hết thuốc chữa.

   Xóa
  5. Trung tâm bảo trợ xã hội II sắp thiếu chổ đến nơi rồi, vì nhận thêm 900 thằng "dư luận viên" mà đúng đầu là thằng điên nặng nhất Hồ Phân Lợn

   Xóa
  6. Thanh Niên và Chicago Phan nói đúng quá, bầy chó của Hồ Quang Lợn sủa kém qáu lại xoay qua chửi bậy văng tục ồn quá nhể.. he he he....

   Xóa
  7. Nhà quê có biết rằng stalin suốt thời gian cầm quyền đã đưa vào nhà thương điên bao nhiêu đòng Chí của ông ấy không? Tìm hiểu trước khi com nhé.

   Xóa
 6. Báo The Guardian dẫn lời Đại tá Morris Davis nói: “Nhà tù Guantanamo là vết nhơ trên danh tiếng của chúng tôi. Cách duy nhất để lau sạch nó là đóng cửa nhà tù”.Tổ chức Ân xá Quốc tế đã công bố báo cáo gọi nhà tù Guantanamo là biểu tượng của một thập niên vi phạm nhân quyền. Liên minh châu Âu gọi đây là “nỗi ô nhục”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung tâm bảo trợ xã hội II sắp thiếu chổ đến nơi rồi, vì nhận thêm 900 thằng "dư luận viên" mà đúng đầu là thằng điên nặng nhất Hồ Phân Lợn

   Xóa
  2. Nỗi nhạc con tự do. Mới đay bọn nhưng bố bắt người Mỹ làm con tin đòi trao đổi tù binh ở trại Guantanamo kìa. Mấy thằng bị giam đó không phải trùm khủng bố thì ai đòi trao đổi.

   Xóa
 7. Minh Hằng đứng ở cái biển chỉ dẫn thì bặm miệng (chắc cố nặn nước mắt) nhưng ngồi ghế đá với bà cụ tâm thần thì cười rõ tươi. Chắc gặp người hiểu mình đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung tâm bảo trợ xã hội II sắp thiếu chổ đến nơi rồi, vì nhận thêm 900 thằng "dư luận viên" mà đúng đầu là thằng điên nặng nhất Hồ Phân Lợn

   Xóa
 8. Ôi bầy chó của tôi, sủa đi con, he he he...

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn trông mấy hình, thấy có cả bọn: Năng Nguyễn, Chicago Phan, Mic maybay, Nha quê, Thanh Nien...và ông phó trại "Loa Phường" nữa....Đúng là đông đủ bá quan văn võ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế bầy chó này khùng à

   Xóa
 10. Một sự trả thù bẩn thỉu và đầy đọa tinh thần anh Hùng

  Mong anh hay giữ vững tinh thân.

  Trả lờiXóa
 11. Cộng sạn là như thế cha mẹ vợ con anh em họ còn gian dối giết hại huống chi là dân thường.
  Hãy đọc một đoạn trả lời phỏng vấn nói về tài nói láo của bà Nguyễn Thị Bình.
  Năm 1973,ký giả Pháp Michel Tauriac phỏng vấn bà Nguyễn Thị Bình tại Paris :
  -Xin trả lời tôi thẳng thắn,thưa bà,bà có phải đảng viên CS.không ?
  -Không,thưa ông,tôi KHÔNG PHẢI CS.
  Bản chất của người CS.là dối trá hay như người “nói láo bẩm sinh”,cũng giống hệt Fidel Castro năm 1959 :
  “Tôi đã nói một cách rõ ràng và khẳng định là chúng tôi KHÔNG PHẢI CS.”.
  Ngày xưa Lê Đức Thọ đã giết em trai của mình là Đinh Đức Thiện vì đã chứng kiến cái chết của Tướng Lê Trọng Tấn, hiện nay dưới suối vàng anh em không biết đã gặp lại nhau chưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết quả con gái của Fidel Castro cũng bỏ ông ta mà qua Mỹ sống, bởi vì không ai có lương tri mà muốn sống với một người cha gian dối suốt đời được, ngoại trừ người con cũng bất lương, mà đã là bất lương thì sẽ không tha cho một ai dù có là người thân trong gia đình như Lê Đức Thọ.

   Xóa
  2. Đảng ta, Chế độ ta nở hoa bằng thắng lợi suốt mấy chục năm kháng chiến giành độc lập, tự do cho nhân dân
   Đảng ta, Chế độ ta nở hoa bằng cuộc đời ấm no, bình yên, hạnh phúc cho nhân dân ngày nay
   Hơn tất cả, mà Cách mạng Hoa nhài không bao giờ hiểu được:
   Đảng ta, chế độ ta Nở hoa tươi thắm trong lòng nhân dân Việt
   Tuổi trẻ Việt Nam tự hào về điều đó!

   Xóa
 12. Con cháu của Nguyễn Thị Bình bây giờ sống ra sao, không biết họ có theo gương mẹ mà nói dối không ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu những người con có lương tâm thì họ sẽ có tỳ vết khi nghĩ về bà Bình. Họ sẽ mặc cảm với người khác bạn bè sui gia như là con cháu của Thị Doan.

   Xóa
  2. Còn đối với những kẻ mạo danh yêu nước như Nguyễn Thiện Thành, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên và bao kẻ khác đang ở Mỹ, ở nước ngoài khác... thì chỉ xứng danh con cháu của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Nguyễn Ánh,... mà thôi. Mong sao những kẻ này sớm tỉnh ngộ, đời còn dài, còn nhiều cơ hội để làm những việc thực sự có ích cho dân tộc, cho đất nước.

   Xóa
 13. Nhìn tay PGĐ này mới giống tâm thần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biểu tình là hành động nhân dân thể hiện quan điểm và tính dân chủ của mình điều đó không ai chối cãi được. thế nhưng mà nhân dân cần phải biết đó là hành động dễ bị thế lực thù địch và phản động lợi dụng để chống phá nhà nước ta.

   Xóa
  2. không phải giống mà là tâm thần 100% đấy

   Xóa
 14. Mình thấy trang này có tiêu chí này nên mình "méc" cái bài ni :http://laodong.com.vn/phap-luat/luc-luong-chuc-nang-dung-sung-khong-che-dan-dap-chet-hang-chuc-con-ga/100710.bld
  Không biết bọn công an hắn làm cái chi chi

  Trả lờiXóa
 15. Hình như cái hình thứ 6 là hình đồng chí Loa Phường thì phải he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vãi loa phường11:11 26 tháng 1, 2013

   Được vậy cũng mừng cho hắn ta...:-)

   Xóa
  2. nhà nước việt nam tôn trọng biểu tinh của nhân dân vì đó là cách nhân dân thể hiện lòng yêu nước. nhưng mà nhà nước sẽ không chấp nhận hành đonng biểu tình tiếp tay bọn phản động làm thiệt hại to lớn đến xã hội

   Xóa
 16. Thư gửi ông Vượng - Giám đốc TT bảo trợ Xã hội II Hà nội.

  Chào ông Vượng,
  Đúng là con người ta có duyên thì gặp, vô tình đi thăm một người bạn, một người em trong đội bóng đá của chúng tôi mà tôi được gặp ông, một người cùng quê, có họ hàng đằng nhà Bà nội tôi, lại cùng làng với Bác nhà văn Hoàng Minh Tường, một nhà văn mà tôi kính mến, cũng vì Bác từng học chung tiểu học với Mẹ tôi.
  Thật thú vị khi lại biết ông đang là Giám đốc cái trung tâm bảo trợ xã hội, đang nuôi nấng và chăm sóc nhiều con người có những số phận kém may mắn, thiếu đi sự ưu ái của tạo hoá dành cho họ, bởi đa số hiện đang ở trong trung tâm do ông quản lý đều có những vấn đề về thần kinh nặng hay nhẹ. Sống trong một môi trường như vậy, tôi nghĩ ông và các cộng sự phải cố gắng lắm, yêu đời lắm thì mới làm một người bình thường trong cái xã hội đảo điên này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yêu nước, mỗi người cần sống có trách nhiệm hơn, trong suy nghĩ và hành động. Mỗi người Việt Nam dù ở vị trí nào, ở bất cứ đâu hãy cố gắng cân nhắc lợi - hại, đúng - sai, giữ nhiệt huyết nhưng phải tỉnh táo để không suy nghĩ ích kỷ và tự mãn. Lòng yêu nước chân chính khác xa với sự mù quáng.

   Xóa
 17. Thôi, cũng như tôi đã xin phép ông trong cuộc gặp hôm qua, đã nói lên những lời của một người thân trong nhà, trong gia tộc về vụ việc của một đứa em tôi là Lê Anh Hùng, hôm kia nó mới được công an Hưng yên mời ra hỏi về tạm trú lúc đang làm việc tại công ty tại Hưng Yên rồi chưa hiểu vì sao họ lại đưa nó về trung tâm của ông với đầy đủ cả đơn đề nghị chữa bệnh của Mẹ Hùng, quyết định của Phòng lao động TBXH quận Thanh xuân như ông nói mà chưa dám mang ra đưa cho tôi xem.
  Về mặt luật pháp hay lý luận chính trị thì tôi không dám nói chuyện với ông, một giám đốc của một trung tâm nhà nước đang được cấp vốn ngân sách và nhiều sự tài trợ của các tổ chức nhân đạo trên Thế giới trên tinh thần rất nhân văn : chăm sóc những con người cơ nhỡ, thiếu may mắn về nhiều mặt. Tuy nhiên, ở đây tôi chỉ nói với ông những vấn đề về về quyền con người liên quan đến thằng em tôi mà thôi. Điều này hy vọng ông và cộng sự của ông hiểu rất đơn giản.
  Đó là gì ? một thằng đàn ông như thằng Hùng , 40 tuổi, dịch giả nhiều cuốn sách nổi tiếng, xuất bản qua NXB Tri thức, làm báo tự do, đá bóng rất hăng say trong câu lạc bộ của chúng tôi, đang đi làm trong một công ty ngoài Quốc doanh thì sao lại cần sự bảo trợ của trung tâm nào ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân việt nam đủ nhận thức để biết được rằng: Chúng nó mượn cớ tự do báo chí để tuyên truyền các luận điệu bịa đặt, bôi nhọ Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kích động, kêu gọi lật đổ chế độ XHCN đã được nhân dân ta lựa chọn… Đó là việc làm mà các thế lực thù địch tăng cường thực hiện ở Việt Nam trong thời gian qua; song âm mưu, thủ đoạn chống phá thông qua con bài “tự do báo chí” sẽ bị luật pháp nghiêm trị.

   Xóa
 18. Phần khác : bà mẹ nào lại có quyền làm đơn đưa con trai đã trưởng thành như Hùng, gửi con mình vào bất kỳ nơi nào, luật pháp nào qui định điều này ? thật ngớ ngẩn ! ngày cả cái quận Thanh xuân có cái phòng lao động khỉ gió kia làm gì có quyền ký bất kỳ cái giấy có đóng dấu củ khoai nào để mang các ông bà chủ đang nuôi mình đi chăn kiến bẻ hoa ở trung tâm của ông hay của ai, ở đâu đó ? thật vô lý đến nực cười phải không ông Vượng. Tôi nghĩ nhỡ mai bọn phòng thương binh xã hội quận huyện ứng Hoà nhà mình bỗng dưng ký giấy đưa ông hay tôi đi đâu đó chăm sóc, họ bảo với mẹ tôi và mẹ ông rằng đang khó khăn, cho bác ấy đi vào đó nhà nước nuôi, chăm sóc sức khoẻ, mát xa thư giãn, có nhân viên đấm bóp mà gia đình không phải lo lắng gì thì sao ? chắc ông và tôi chỉ có được phép làm theo ý họ ?
  Há há há, nghĩ mà không thể chịu nổi, phải cười đến ba đời chưa hết buồn thưa ông Vượng, tôi và ông lại được mẹ làm đơn, cho bọn quận huyện ký giấy ...há há há... đúng là cái xã hội điên loạn, đạo đức, luật pháp điên loạn và phi nhân, chả hiểu ông có thấy như thế không ?
  Nếu Hùng cần chữa bệnh thì đâu cần trung tâm của ông khám và chữa bệnh vì tôi biết rõ trung tâm này không có bác sỹ và các điều kiện để khám, chẩn đoán, chữa bệnh cho bất kỳ bệnh nhân tâm thần nào. Các cháu nhân viên phòng y tế của trung tâm kiêm tất việc quét dọn vệ sinh, trồng cây, cỏ, ...và chăm sóc các đối tượng đang sống trong này, đâu có điều kiện gì để chăm sóc nổi một người như thằng em tôi là thằng Hùng ?
  Những lời tôi nói với ông và phó giám đốc của ông là lời của người trong nhà, tóm lại ông cần tỉnh táo để né cái trách nhiệm mượn tay giết người của các nhóm lợi ích, chúng đang muốn mượn cái trung tâm của ông và bàn tay sạch sẽ của ông để làm hại một con người mà cả Thế giới đang biết và quan tâm đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ oan hay tâm họ tất khuất.
   Họ khiếu kiện không chịu àm ăn gây mất trật tự, làm làng xã rối ren, đời sống không được cải thiện bởi trong suy nghĩ lúc nào cũng chỉ có kiện và kiện bất chấp đúng sai.

   Xóa
 19. Tôi cũng nói rồi, tôi làm nghề tư vấn hơn 15 năm, sự lựa chọn cuối cùng trong vụ thằng Hùng em tôi như thế nào là quyền của ông, ông đã sống và làm việc tử tế đến gần hết đời lao động, hãy hết sức tỉnh táo và cần biết mình làm công dân của một vùng quê văn hoá, vùng quê cách mạng là Ứng hoà, nơi đây có nhiều con người đáng kính nể, đáng khâm phục trong suốt chiều dài lịch sử kể từ khi Kinh Thành Thăn Long chưa xuất hiện.
  Về cá nhân thằng Hùng, nếu ông và cộng sự chưa biết gì về nó thì cần lên mạng ngay, đọc kỹ về những việc nó đã và đang làm, ông sẽ có cơ may được sông vui sống khoẻ đến hết đời vì những gì mình kịp nhận ra để không bị kẻ khác cầm tay giết người, thế nhé. Còn nều sau khi đọc thư này của tôi mà ông vẫn làm theo cái lý muôn thủa của đám người quan liêu, lý luận làng xã kiểu như : trên bảo thế,trên giao thế, tôi chỉ làm theo qui định...vv thì thôi, xin phép ông, tôi không còn gì để nói với ông thêm nữa, gia đình, họ mạc, làng quê Ứng Hoà của tôi và ông không còn gì để ghi thêm vào các tiểu thuyết của Bác Hoàng Minh Tường như đã ghi trong " Thời của Thánh Thần " nữa. Ông Vượng nhé.
  Thực ra ở quê, nếu xét kỹ họ hàng có thể tôi phải gọi ong bằng chú thậm chí bằng ông chưa biết chừng, nhưng đây là câu chuyện liên quan đến những số phận ngoài xã hội đang có gắn bó với tôi, móc xích với ông nên mạn phép cho tôi xưng hô với ông theo cách xã giao, về nhà họp họ thì sẽ xưng hô theo vai vế ông nhé. Vè tuổi tác thì ông cũng chỉ hơn tôi hơn chục tuổi nên tôi nghĩ điều đó được ông cho phép.

  Cuối thư, xin chúc ông và anh bạn phó Lê Công Vinh của ông luôn được mạnh khoẻ, tỉnh táo trong suốt thời gian làm việc kể từ nay đến khi về hưu, để lại tiếng thơm cho quê ta ông nhé.
  Chào ông,

  Lê Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng nó cơ câu với bọn nước ngoài để bán nước..Chúng nó mượn cớ tự do báo chí để tuyên truyền các luận điệu bịa đặt, bôi nhọ Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kích động, kêu gọi lật đổ chế độ XHCN đã được nhân dân ta lựa chọn…

   Xóa
 20. Chúng cho anh Hùng vào rồi cho mũi tiêm. ngơ ngơ thì bảo tâm thần, vậy những tố cáo của Hùng sẽ vô giá trị.
  Trò này cs làm lâu và nhiều rồi, ai chả hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu thì ngu nó vừa vừa chứ.Tiêm tiêm cái mẹ mày à.Tâm thần chỉ là cái cớ để tên phản động này trốn tội thôi.Sự thật là hắn ko bị gì cả,và hắn sẽ bị trừng trị theo pháp luật.

   Xóa
  2. đả đảo bọn xuân việt nam mấy blog xuyên tạc chống chính quyền. nếu chúng thích thì ra nước ngoài mà ở . không xứng đáng là báo việt nam

   Xóa
 21. Chúng tôi xin góp phần đấu tranh chung sức với anh Lê Anh Hùng bằng cách dịch những tin tức liên quan đến anh ra tieng Anh và post trên website voicesfromunderground.com, nơi sưu tầm các blogs and tin tức về các nhà đấu tranh cho dân chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Mẹ hắn cũng đã có đề nghị rồi.May cho hắn.ko bị tâm thần thì có mà vào tù.Đúng là tên tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào

   Xóa
 23. Nhìn mấy bệnh nhân tâm thần kinh quá.Tên Lê Em Hùng này tuy mặt mũi không đến nỗi như vậy nhưng bản chất bên trong thì còn xấu xa hơn gấp nhiều lần.CHữa trị cho hắn hết bệnh rồi cho ra

  Trả lờiXóa
 24. tha thiết nói với bạn đọc nên cảnh giác các hình thức phản động thông qua cộng đồng mạng bằng những phướng thức như tung các thông tin sai lệch trên bliog và face book . thực chất bọn chúng đang có những âm mưu lớn và trước mắt bọn chúng đang muốn cướp đi lòng tin những bạn đọc vào Đảng
  p/s:: công an xã

  Trả lờiXóa
 25. nuoc viet nam la cua nhan dan viet nam khong phai cua dang luu manh hay 900 binh luan vien. khong phai nguoi dan nao di kien cao hay co y kien khac deu bi quy chup la tam than hay bat di tu. Da dao lu cau mat nhan tinh chuyen can nguoi lanh.

  Trả lờiXóa
 26. Giờ phút này chúng ta cần tỉnh táo và hiểu được cần làm gì và ko nên làm gì? Yêu nước ko phải là làm những việc vô ích như ký tên, biểu tình, ngồi chém trên facebook mà hãy thể hiện bằng cách làm tốt nhiệm vụ của mình, góp sức tiêu diệt bọn phản động ngay trong nội bộ chúng ta, ko để chúng thừa nước đục thả câu và chứng minh cho chúng biết giới trẻ VN có đủ nhận thức để ko bị chúng dụ dỗ, lôi kéo, VN là 1 dân tộc đoàn kết và yêu nước.
  Thế hệ trẻ nên chủ động thức tỉnh và có lập trường tư tưởng vững vàng để thấy đâu là đúng đâu là sai đâu là nên làm ..!

  Trả lờiXóa
 27. bài viết nên có những dẫn chứng, căn cứ thuyết phục.đọc thế này mà tin được à, hình ảnh nó chẳng có thể hiện được cái gì

  Trả lờiXóa
 28. nếu có chuyện như thế thật thì ầm cả dư luận lên rồi, báo chí truyền hình đưa tin ầm ầm ui, chứ không phải để các ngươi đăng tin như thế này đâu

  Trả lờiXóa