Thứ Năm, 24 tháng 1, 2013

SOS: Blogger Lê Anh Hùng bị bắt vào trại tâm thần • Vào lúc 10h15 phút sáng nay, theo thông tin của những người dân chứng kiến thì công an gồm một người mặc quân phục, còn lại 5 người mặc thường phục đến tại công ty HVT đóng trên địa bàn huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên của giám đốc Hoàng Văn Trung. Họ đi trên chiếc xe INOVA và yêu cầu giám đốc "cho gặp Lê Anh Hùng vì có việc liên quan đến giấy tạm trú - tạm vắng" Giám đốc cho gọi Hùng ra và họ đã đưa Lê Anh Hùng đi.  Cho đến lúc này những bạn bè làm chung chỗ Hùng đã nhận được thông tin " Lê Anh Hùng bị đưa vào trại Tâm thần Hà Nội"

  Thật là một điều man rợ và phi lý. Lê Anh Hùng không hề có bất cứ biểu hiện gì về tâm thần nếu những ai đã gặp mặt, tiếp xúc với Hùng. Càng không thể là "tâm thần" khi nhìn nhận những việc làm và cuộc sống hàng ngày của Lê Anh Hùng. Trong khi đó ai cũng biết Lê Anh Hùng đã kiên trì theo đuổi vụ việc và nộp đơn tố cáo nhiều lãnh đạo có tên tuổi tới 70 lần nhưng chưa nơi nào lên tiếng ĐÚNG- SAI.

  Vậy việc bắt Lê Anh Hùng đưa vào trại "tâm thần" rõ ràng là một âm mưu GIẾT NGƯỜI bịt khẩu.
  Chúng ta, tất cả những con người có lương tri không thể thờ ơ trước tội ác man rợ và tàn độc của nhà cầm quyền này hơn được nữa. Chúng ta cần lên tiếng để bảo vệ một tiếng nói đấu tranh
  Chúng ta cần lên tiếng ngay lập tức cho cộng đồng cũng như các tổ chức Quốc tế được biết về trường hợp này.

  Ngay lập tức chúng ta hãy gọi điện, gửi email cho các đại sứ quán và các lãnh sự nước ngoài được biết để họ chứng kiến và theo dõi việc làm bất chính của công an Việt Nam...

  HÃY CỨU NGƯỜI- HÃY CỨU LẤY DÂN TỘC NÀY!

  Lê Anh Hùng đi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược ngày 9/12/2012  Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

  1. Thông tin chung:

  - Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

  - Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội

  - Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136

  - Email: ttbtxh2_ soldtbxh@hanoi.gov.vn

  2. Chức năng, nhiệm vụ

  Chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, người tàn tật không nơi nương tựa; tập trung, tiếp nhận người lang thang xin ăn, người tâm thần lang thang trên địa bàn thành phố Hà Nội

  3. Tổ chức

  - Ban Giám đốc

  1. Đỗ Tiến Vượng – Giám đốc

  2. Lê Công Vinh – Phó giám đốc

  - Các phòng chức năng

  1. Phòng Tổ chức – Hành chính

  2. Phòng Nuôi dưỡng

  3. Đội trật tự xã hội

  Theo lời anh Lê Anh Hùng, vợ của anh đã ngoại tình với xếp của mình là Trọng, đệ tử ruột của Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Công Nghiêp. Khi biết được những bí mật qua vợ mình đã thú nhận là nằm trong đường giây ma túy của Hoàng Trung Hải, Lê Anh Hùng đã nộp đơn tố cáo bộ ba Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Trung Hải từ ngày 21 tháng 4 năm 2008. Theo lời anh Hùng kể, Nguyễn Minh Triết là người lúc đầu đã đứng phía sau ủng hộ để giúp anh ta tố cáo nhưng sau đó đã hùa theo phe của bộ ba Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Trung Hải để ém nhẹm chuyện này. Cũng theo lời kể lại, Anh đã bị bọn chóp bu Hà nội ép buộc nhận mình bị bệnh tâm thần và phải nhập viện. Trọng, người đã nắm vững và là người dẫn dắt những chuyện ăn chơi thâm cung bí sử, theo lời kể của anh Hùng, đã được thu xếp trốn ra nước ngoài. 

33 nhận xét:

 1. Chế đọ phát xít núp dưới danh nghĩa cộng sản này có việc gì mà không dám làm?
  Pháp luật ơi?
  Làm gì có
  Chỉ có luật rừng rú mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chế độ phát xít ư?? cơ bản là xuân việt nam đang che đậy những sai trái của mình, hay những âm mưu to lớn hơn, xuân việt nam bản chất cũng chỉ tay sai cho bọn tàu khựa mà thôi đúng không

   Xóa
 2. Giết người bịt miệng chăng???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có phải ở Mỹ đâu mà có thể làm vậy!

   Xóa
  2. Sao không nhốt mấy con chó này vào trại tâm thần nhỉ?

   Xóa
  3. Chó còn có giá hơn sinh mạng một người dân Việt Nam?09:43 25 tháng 1, 2013

   Ở Việt Nam giết một mạng người, chỉ lĩnh mức án 4 năm tù và ít tiền đền bù là xong, điển hình là vụ công An Nguyễn Văn Ninh, kẻ đã dã man đánh chết ông Trịnh Xuân Tùng tại đồn công an phường. Tuy nhiên ở Mỹ (tên trùm tư bản đang giảy hoài không chết), hành hạ, bỏ mặc một con vật nuôi, sẽ phải đối diện với mức án 3 năm tù giam và 20.000 USD số tiền phạt.

   Xóa
  4. Kêu án 4 năm chứ làm gì ở đến thế!!...Vừa được giảm án, vừa đi "cửa sau" thì 2 năm là nhiều.
   Chế độ này nó vậy đó Bác

   Xóa
 3. Có khi bị tâm thần chính trị nên mới đưa vào trại tâm thần. Lúc nào cũng hoang tưởng có khi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không nhốt mấy con chó này vào trại tâm thần nhỉ?

   Xóa
  2. Muốn vào trại tâm thần thì tự vào, người ta cũng nhận đấy. Ngồi đó mơ ước làm gì, than trách cái gì.

   Xóa
  3. À, thế ra là cả bọn 900 đứa tự nguyện vào vì biết mình có bệnh à?. Tốt! Nhớ đừng quên đem theo Hồ Phân Lợn và Loa Phường nhá...nhá

   Xóa
 4. nhìn chú đẹp trai, mặt mũi thông minh, sáng sưa mà bị đưa vào trại tam thần thật là đáng tiếc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là nhìn đạo đức, thông minh và không gian xảo như "bánh bao thiu" rồi

   Xóa
 5. đã thiu thì làm sao thông minh được ah. em không dám so sánh với chú ý đâu ah. bác củ chuối quá khen rồi ah.:)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú lại quá tự tin rồi. Bác đâu có khen chú đâu....

   Xóa
 6. em thiết nghĩ có sđt trung tâm ở đây sao ta không gọi điện hỏi xem chú này có chĩnh xác ở đây hay không?em không thể tin được. các bác là người lớn tuổi các bác hỏi trung tâm để kiểm chứng giúp chúng em với. những chuyện như thế này các bác nới mới chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhốt ở đâu trong tù CS cũng thế thôi. Chả khác nhau gì cả. Cũng cùng địa ngục cả mà.

   Xóa
 7. Cái bọn tham quan này lắm trò thật, hết bao cao su, trốn thuế, trại phục hồi.., bây giờ lại có thêm trại tâm thần. Thiên đường xã hội chủ nghĩa đẹp thật thế sao các bác...

  Trả lờiXóa
 8. Vào đó nó tiêm cho một mũi thuốc là ok. Khốn nạn

  Trả lờiXóa
 9. Hình như blog:"giaolichtruonglang" toàn đăng lại của các báo khác thì phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình không có năng khiếu viết,lâu lâu mới "chọt"một bài,thì mình phải làm thế thôi như anh "culangcat"ý

   Xóa
 10. Tin đâu như sét đánh ngang, cụ Tổng đang khỏe chuyển sang.. cáo ốm!

  Ấy là tin BBC: “Cập nhật ngày 23/1: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không đến dự buổi PMQ (Prime Minister’s Question Time) với lý do bị cảm. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Đại sứ Việt Nam ở Anh Vũ Quang Minh cùng đoàn Việt Nam đã đến dự xem”.

  PMQ là gì mà cụ Tổng nhà ta phải cáo ốm không đến dự?

  Truyền thông mấy hôm nay cho biết PMQ là buổi chất vấn Thủ tướng Anh diễn ra thứ tư hàng tuần, tại đó thủ tướng đương quyền sẽ phải trả lời sáu câu hỏi từ lãnh đạo đảng đối lập chính, hai câu hỏi từ lãnh đạo đảng đối lập lớn thứ hai và rất nhiều câu hỏi từ các dân biểu về bất kỳ vấn đề gì. “PMQ được mô tả như ‘võ đài nghị viện’ và các chính trị gia là những ‘gladiator’ do không khí căng thẳng nhưng không thiếu tính hài với những tiếng la ó từ các dân biểu, vốn có thể át những câu phán của chủ tịch quốc hội.” Đó là ” phiên họp thù nghịch” đối với các thủ tướng Anh, đến nỗi tổng thống Bush cha cũng phải kêu lên:”Tôi thấy thật may là không phải bước vào cái hố mà ông John Major phải đứng mặt đối mặt với phe đối lập.” Nhưng, nói như ông Cameron: “Thực ra nó là cách hay để khái quát chính trị Anh: một nền dân chủ mạnh với khiếu hài hước.”

  Có lẽ vì thế mà Thủ tướng Anh mới mời cụ Tổng đến xem để biết thế nào là chất vấn thủ tướng trong một xã hội dân chủ. Và để biết, nói như bác Phạm Toàn, là “chính trị và lý luận chính trị không phải là những câu nói ề à đệm chen vào những trích dẫn chứng tỏ mình có chỗ đứng trong đoàn quân mọt sách, mà là việc giải quyết những vấn đề của đời sống một cách thông minh nhất.”(còn tiếp)

  Trả lờiXóa
 11. Hay rứa tại sao cụ Tổng cáo ốm không đến dự?

  Dễ không à. Bởi vì đó là thứ dân chủ quá trớn. Thủ tướng là người đạo cao đức trọng không thể đem ra làm trò cười cho thiên hạ được. Xứ ta việc làm mất uy tín Thủ tướng được coi như kẻ phản nghịch, kẻ cơ hội thuộc về lực lượng thù địch. Hơn nữa, cụ Tổng đã khẳng định rồi, làm gì cũng phải có tính nhân văn, không thể để Thủ tướng mất mặt trước dân chúng. Trong một xã hội không có đối lập, tất cả đều sống trong tình đồng chí mênh mông thì cần gì có những chất vấn kiểu PMQ. Vả chăng, cái gì cũng được nói bô bô trước bàn dân thiên hạ, lộ bí mật quốc gia bỏ mẹ! Bí mật quốc gia là gì? Đó là những thứ tuyệt không được cho dân biết. Sở dĩ CNXH tồn tại được là nhờ bí mật quốc gia kiểu đó, nếu không toi đời từ tám hoánh.

  Thành thử cụ Tổng cáo ốm là phải, đến đó chẳng học cái mẹ gì, khen hay không xong, chê dở chẳng được. Đã từng đi dạy Cu Ba thế nào là dân chủ CNXH nay lại phải đến cho bọn Ăng Lê nó dạy thế nào là dân chủ thật sự, có phải dại mặt không?

  Mình nói vậy thôi, biết đâu cụ Tổng ốm thật, ngồi đáy giếng lại to miệng trách oan cụ. Ừ thôi, cụ Tổng nghỉ đi, ốm thì nghỉ đừng cố. Cụ và các cụ khác cũng đã đến tuổi ” thất thập cổ lai hy” như Bác nói rồi, cố làm gì nữa, về vui thú điền viên có phải hay hơn không. Các cụ nghỉ sớm ngày nào dân nhờ được ngày đó. Thời buổi thóc cao gạo kém lại để các cụ khóm róm ngồi nhóm lửa thật quá tội, dân chúng không đành lòng.

  Nói thật mất lòng nhưng kẻ hèn này không biết nói dối.

  NQL
  quechoa.vn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi dám cá khi cụ Tổng chết thì ông ta chẳng giúp gì cho đất nước ngoài tài sản đồ sộ để lại cho con cháu dâu rể ông ta mà thôi, con cháu dâu rể ông Tổng Trọng nên "kính trọng" ông ta nha.
   Nhiều người chết sớm cho xã hội đở tốn cơm gạo.

   Xóa
 12. Mới đây
  Nguyễn Bá Thanh đã phải thốt lên: " Địch mà ở trong lòng
  thì đánh đấm gì nữa?".
  Minh Diện - Hãy ráng lên con ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Quang Lợn21:35 25 tháng 1, 2013

   Địch ở đây: Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây của ông chủ tịch nước Trương Tấn Sang với TTXVN. Khi được hỏi: “Chủ tịch nước đánh giá như thế nào về sự tin tưởng của nhân dân đối với chế độ?”. Ông đã trả lời: “... Niềm tin đó đang bị thách thức và suy giảm do tệ tham nhũng, lãng phí, suy thoái đạo đức lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên. Nhưng tôi tin, nhân dân bao dung vẫn tin và kỳ vọng vào đảng nếu đảng kịp thời chỉnh đốn, sửa chữa những yếu kém, khuyết điểm trong bộ máy của mình. Tuy vậy, không được lạm dụng lòng tin của nhân dân.”
   Niềm tin của nhân dân đang bị thách thức. Sự suy thoái đạo đạo đức của lãnh đạo chế độ. Sự dãy chết của đảng. Cầu cứu vào sự bao dung của nhân dân???

   Xóa
 13. Hại người dễ quá,muốn đánh chết ai thì đánh,bỏ tù ai thì bỏ,kiểu này Anh Hùng chắc chết rồi,thân tàn ma dại tới nơi rồi,một mũi thuốc thôi là xong!là tàn phế suốt đời-Cầu chúc anh may mắn qua cơn hoạn nạn.

  Trả lờiXóa
 14. "Anh đã bị bọn chóp bu Hà nội ép buộc nhận mình bị bệnh tâm thần và phải nhập viện"
  Sao bảo bị bắt đi bất ngờ? Mâu thuẫn rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 15. mỗi người một thông tin thế??? cho em biết tin chính xác với!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn biết chính xác? Đi hỏi loa phường là biết ngay

   Xóa
 16. QUAN THAM CHẾ ĐỘ01:47 26 tháng 1, 2013

  Thông tin chính xát đây:NLĐ - UBND huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi đã đưa xe cơ giới, bộ đội, công an đến khu vườn nhà ông Đỗ Hữu Trí (ngụ thôn Liên Hiệp 1, thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh) để cưỡng chế, phá bỏ hơn 32.000 m2 vườn cây cảnh, với hơn 500.000 cây. Đây là những cây cảnh gia đình ông Trí đã bỏ công chăm sóc hàng chục năm qua.
  Nói chung, mỗi ngày 1 sự kiện, mỗi ngày lộ diện 1 mớ quan tham, rõ chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chó này chỉ biết sủa theo lệnh chủ, chủ quẳng cho con tự do thế là cả bầy sủa, tự khẳng định tính iu việt của chó he he...

   Xóa
 17. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm.

  Trả lờiXóa