Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2013

Pháp luật bảo kê cho đĩ điếm ?

Gây rối tại UBND tỉnh vào 23 giờ đêm, đập phá xe và phòng làm việc của Chủ tịch tỉnh, gây rối nhà riêng của chủ tịch tỉnh, nhổ kiểng và chửi bới vợ cả của chủ tịch tỉnh, thoá mạ công an bảo vệ trụ sở UBND  tỉnh, chửi bậy giữa trụ sở UBND tỉnh, công an mời ra phường làm việc không ra...vv  nhưng chủ tịch tỉnh vẫn bảo kê cho con giặc cái này. Hay là  chủ tịch tỉnh Trà Vinh có đạo đức cách mạng và học tập gương sáng của Bác Hồ tốt hơn chủ tịch Nguyễn Thế Thảo của Hà nội ?
   Nhìn sang vụ việc khác : Bà Bùi Thị Minh Hằng - từng là một doanh nhân, một người yêu nước, từng cùng nhân sỹ trí thức nhièu lần xuống đường biểu tình phản đối giặc Tàu xâm lược thì bị Nguyễn Thế Thảo ra quyết định 5225 bắt giam, tống vào trại tù Thanh Hà và đày đoạ bà đến thân tàn ma dại !
   Luật pháp của nước CHXHCN Việt nam quả là đa dạng và uyển chuyển, người yêu nước thì bị chụp mũ tội gây rối, bịa đặt cho là không nơi nương tựa rồi bắt giam, hành hạ. Còn kẻ gây rối thật sự, làm loạn cửa công quyền, chửi mắng, hành hung nhân viên thi hành công vụ cửa quan thì tiếp tục được bảo kê, không dám kỷ luật.
   Vậy thử hỏi thứ  luật pháp đó là luật pháp gì, do kẻ nào ban hành và thực thi ?


Bà Ly cho biết chỉ gây rối trật tự tại ủy ban tỉnh mà bị khai trừ ra khỏi Đảng là không phù hợp. Ảnh: Tố Thanh


Thừa nhận mình có gây rối tại trụ sở ủy ban nhưng bà Ly cho rằng "không thể đập kính xe, đập cửa phòng Chủ tịch tỉnh vì chân yếu tay mềm".

Trao đổi với VnExpress về hành vi gây rối tại UBND tỉnh Trà Vinh, bà Trần Hồng Ly (34 tuổi, Phó phòng Quản lý doanh nghiệp và lao động, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh) phủ nhận việc đập kính xe, đập cửa phòng Chủ tịch tỉnh, đánh một công an bị thương.
"Tôi là phụ nữ tay yếu chân mềm sao làm được chuyện đó. Nếu tôi manh động như vậy, cảnh sát bảo vệ mục tiêu tại ủy ban tỉnh còng ngay chứ làm gì lại để yên", nữ phó phòng nói.
Báo cáo của Công an phường 1, TP Trà Vinh trước đó nêu, bà Ly bất chấp yêu cầu dừng xe của cảnh sát bảo vệ, phóng xe SH vào trụ sở UBND tỉnh Trà Vinh. Sau đó, bà này dùng gạch đập kính ôtô biển xanh dùng để đưa đón ông Trần Khiêu, Chủ tịch tỉnh. Khi cảnh sát ngăn cản, bà Ly còn dùng gạch đánh làm một chiến sĩ bị thương, rồi lên phòng làm việc của ông Khiêu đập cửa. Chửi bới, đe dọa bảo vệ xong, bà Ly bỏ về khi đã hơn 23h.
Sau sự việc này, bà Ly bị khai trừ Đảng vì "vi phạm đạo đức lối sống, gây mất uy tín cá nhân và đơn vị". Tuy nhiên, bà Ly cho rằng "bị lãnh đạo trù dập" vì đã khiếu nại, tố cáo những sai phạm của cấp trên.
Theo nữ phó phòng, bà bỏ chồng nhiều năm nên khao khát một đứa con để làm niềm an ủi lúc tuổi già nhưng lãnh đạo không quan tâm. Việc bà có trong tay tài sản tiền tỷ cũng bị xét nét. "Nếu bám vào tiền lương thì không sống nổi nên tôi phải làm thêm bên ngoài và vừa bán được căn nhà hơn 5 tỷ đồng", bà Ly nói.
Người phụ nữ này cũng thông tin từng là cán bộ công an. Cho rằng mình "không thích hợp đứng trong hàng ngũ công an nhân dân", bà làm đơn xin ra khỏi ngành rồi về làm nhân viên văn phòng Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh. Cuối năm 2011, bà được bổ nhiệm Phó phòng khi đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học Luật.
"Ai nói tôi chỉ có bằng trung cấp mà được cất nhắc chức vụ do ưu ái của lãnh đạo tỉnh là sai. Giữa tôi và anh Khiêu là quan hệ thủ trưởng - nhân viên vì trước đây anh ấy làm Trưởng ban quản lý Khu kinh tế. Tôi với anh Khiêu cùng quê, vợ tài xế của anh ấy bà con với tôi", bà Ly nói thêm.
  Chủi tịch UBND tỉnh Trà Vinh - ông Trần Khiêu cũng cho VnExpress biết, tài xế riêng của ông có họ với bà Ly. Tối 7/1, tài xế này gọi bà Ly đến ủy ban lấy chìa khóa nhận làm giùm trước đó. Khi đến nơi, bà Ly không gặp được người này nên đến xe của ông Khiêu gõ cửa rồi lên phòng làm việc của Chủ tịch tỉnh tìm vì nghĩ rằng tài xế ngủ trong xe hoặc phòng lãnh đạo. Sau đó, nữ phó phòng mâu thuẫn với cảnh sát bảo vệ ủy ban....
--------------------------------------------
  

73 nhận xét:

 1. Tin mới về sửa hiến pháp
  ĐÂY để đến trang kế tiếp


  Trả lờiXóa
 2. "Anh hùng" mà không... lụy mỹ nhơn mới là lạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "bà Ly bị khai trừ Đảng vì "vi phạm đạo đức lối sống, gây mất uy tín cá nhân và đơn vị". rõ ràng báo chí đã đưa tin này rồi mà mấy bác vẫn cố tình khui ra những cái dơ bẩn. thậm chí bịa đặt những vấn đề nó không liên quan. Pháp luật đã xử đó thôi mà các bác còn chưa kêu xử. pháp luật mà không xử thì các bác lại bảo pháp luật không nghiêm mình. vẻ vời quá nhiều trò. Bọn phản động này cũng ghê gớm thật, dùng mọi thủ đoạn, thao tác xử lí cắt ghép ảnh, chỉnh sửa, xuyên tạc thông tin để nói xấu về các vị lãnh đạo của nước ta, hòng làm cho nhân dân mất đi niềm tin yêu đối với các vị lãnh đạo, làm suy yếu ảnh hưởng của các vị lãnh đạo để cho bọn phản động dễ bề lật đổ chính quyền đó

   Xóa
 3. Mấy bác cứ nói lụy mỹ gì, bà này xin xắn, ngon nghẻ gì cho cam làm gì lừa được ai.
  Mà cán bộ lại đi gây rối trật tự cơ quan, đập phá xe thì khác gì côn đồ đâu, cần xử lí mạnh tay nghiêm khắc vào, chắc lại cậy mình là phụ nữ không ai dám kỉ luật mạnh đây mà. Còn bảo chân yếu tay mềm không đập được xe thì cũng không hẳn, ngoài tay chân có thể dùng gạch đá thiếu gì cách, mà nói chung không có lửa làm sao có khói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu là cán bộ Đảng viên mà Gây rối trật tự nơi công cộng thì chắc chắn sẽ bị xử lí xứng đáng, bằng chứng là chị Ly đã bị khai trừ khỏi Đảng đấy thôi. Việt Nam bây giờ có 3 triệu Đảng viên, không thể tránh khỏi những trường hợp Đảng viên thoái hóa, biến chất được.

   Xóa
  2. Hic, chỉ tội cho quần chúng
   Đảng chọn quần chúng tốt vào đảng
   Nhưng không biết đảng dạy dỗ sao mà để đảng viên biến chất, hư hỏng, tham ô, quan liêu... đến mức tổng Trọng bảo nhìn đâu cũng thấy, nghĩa là rất nhiều
   Để khi đó, số ít những "đồng chí bị lộ, bị đảng khai trừ" khỏi đảng
   Vậy là họ lại là... quần chúng????
   Nên chăng, quần chúng cương quyết không nhận họ cùng sinh hoạt với mình
   Có như vậy, quần chúng mới "trong sạch" được!

   Xóa
  3. Minh Không Râu22:51 13 tháng 4, 2013

   @ Tỉnh Giác.
   He ha he he, thì cũng Đoảng đã đào tạo ra những hạt giống bản lĩnh đầy người như cái Ly này đấy chớ. Nào là: Từng là công an thị xã bỏ nghề, nào là nhân viên sở Kế hoạch, sau đấy lại là phó phòng của dự án trực thuộc tỉnh nữa mới ghê chứ. Mà sao hôm trước thì báo đoảng ta bảo bà ta chỉ học sơ cấp nghiệp vụ CA, sau đó có trình độ sơ cấp văn thư lưu trữ lại được đề bạt là phó phòng của dự án nhưng hôm nay lại thấy tòi ra cái bằng cử nhân luật tại chức và còn đang chém gió là đang học cao học nữa mới kinh!!!! Đọc qua lý lịch đi làm của bà này thấy đảng chọn những người có đạo đức tốt kinh khủng, tốt còn hơn lúa được bón phân bắc ấy nhỉ!! Nói túm lại là một lũ đảng viên đang còn cắn nhau, mà theo tôi thì lý do không ngoài tình-tiền. Chẳng có một con mụ nào mà không nắm được điểm yếu của thằng khác thì bố nó cũng đéo giám làm những việc như vậy. Mà đã khuya như thế còn vào UBND tỉnh để làm đéo gì, nếu không phải vào đó vì thằng chủ tịch tỉnh. Xem kiểm tra lại cái thai trong bụng cái bà Ly này xem được bao nhiêu phần trăm của ông đảng viên chủ tịch tỉnh?? Không có tý nào của ông chủ tịch tỉnh thì cả họ nhà bà Ly này sống lại có giám làm như vậy không, kể cả bà Nội của bà Ly này là bà mẹ Việt Nam anh hùng. Lời đồn đại về bà Ly này từ trước đó là "Gái ôm nội bộ" quả không sai. Hèn chi từ chỗ chị em thân thiết mà đến bà vợ chủ tịch phải khóa cổng không cho vào khi Ly đến. Không biết Ly này đã thành tinh chưa nhỉ?? Quả thật đoảng bộ Sóc Trăng đào tạo ra những đoảng viên có bản lĩnh CM kiên cường và chất lượng cao. Các em Cần Thơ không nên đi lấy chồng Hàn, Đài làm gì cho xa xứ và bất an, hãy xuống Sóc Trăng mà học tập theo tấm gương CM và đạo đức của bà Ly này chắc tốt hơn đấy và nên phát động chị em phong trào " Học tập theo tấm gương đạo đức bà Ly phó phòng" nhé.

   Xóa
 4. đã lấy thông tin trên trang VNexpress thì lấy cho nó hêt. đừng nửa đực nửa cái như vậy. làm mập mờ, làm người đọc bị sai lầm. cơ quan công an cũng đưa ra bản án, và xét xử kỉ luật bà ấy đấy thôi. các BTV Xuân Việt Nam không thấy bà đã bị xử lí kỉ luật là bị khai trừ ra khỏi Đảng rồi đấy ừ? với một công dân khi đã bị khai trừ ra khỏi Đảng thì còn đâu? như môt cái án về mặt nhân cách xã hội đè nặng lên họ và gia đình. như thế chưa đủ ư? còn về xử lí hình sự thì bà đang trong thời gian mang thai nên bà không thể đem ra xử phạt nặng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mà mấy ông này cũng thích xỏ xiêng người khác nhỉ? người ta không chồng, người ta cũng cần có một đứa con để chăm sóc về già. người ta có bầu là các ông nhục mạ người ta, chửi người ta là đĩ với điếm. là đàn ông với nhau, tôi chắc chắn các ông cũng thích lăng nhăng. thử hỏi xem, nếu con vợ các ông không sinh được con, các ông có đi tìm mấy cái con "đĩ điếm" mà các ông gọi đó để nối dõi tông đường không?

   Xóa
 5. Bây giờ các nhà rân chủ lại còn muốn chui vào gầm giường nhà người ta nữa cơ đấy! Không chồng có con trên thế giới này có bao nhiêu người? Nói gì thì nói không nên đụng đến những chuyện riêng tư của người ta.

  Trả lờiXóa
 6. Mồm kêu gọi đấu tranh cho nhân quyền thế mà lại kỳ thị việc phụ nữ không chồng có con à? Lộ rõ bộ mặt giả tạo nhé. Từ trước đến nay chỉ dựng chuyện núp bóng vì nhân quyền thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu23:12 13 tháng 4, 2013

   @ Nhà Quê.
   Bọn đấy chỉ là bọn chỉ giả vờ kêu gọi đấu tranh cho nhân quyền đấy thôi. Việt Nam dân chủ hơn vạn lần bọn tư bản cơ mà. Cái bọn mà thấy phụ nữ không chồng mà chữa thì bảo là đĩ điếm thì đúng là bọn giả tạo đấy. Đặc biệt bọn này còn chả hiểu gì về tổ chức đảng cả, chả nhẽ cứ thế đảng chọn bọn đĩ vào hàng ngũ của đảng! Rõ láo. Mặt khác chuyện thò vào thụt ra thì con người ai mà chả có, chỉ trừ một số người đặc biệt thôi. Mà bà Ly này đã từng có chồng thì chuyện bà ấy nghiền cái món đấy là có cơ sở, cũng giống như người đã từng dùng nhiều ma túy thì khi thiếu ma túy khó chịu là chuyện thường. Ở Việt Nam ta từng có thằng đã hô lên rằng "người không con mà có triệu con" đó sao, cho nên bọn này gọi bà Ly đĩ điếm thì đúng là bọn đấu tranh nhân quyền giả tạo. Phải bản lãnh như lão Răng Chắc sau khi làm đảng trưởng đã có nhà báo nước ngoài hỏi lão có phải con Minh Râu không thì lão chỉ cười và bảo nhân dân Việt Nam là con của Minh Râu cả( cái này thì lão Răng Chắc ngộ nhận chứ tôi không phải con, cháu,họ hàng gì với Minh Râu cả à nha, vì tôi là Minh Không Râu. Thật cũng tội nghiệp cho cái lão Răng Chắc làm to thế mà đéo biết bố mình là thằng đéo nào cả.
   Các nhà đấu tranh cho nhân quyền nên thấm nhuần điều này: Đã là đảng viên, không chồng mà có con thì nhất thiết không phải là đĩ điếm vì đảng không chọn đĩ điếm vào đảng!!
   PS: Có thể mình nhầm vì trước khi vào đảng thì hẳn nhiên không có đĩ điếm nhưng sau một thời gian được đảng bồi dưỡng thì trở thành đĩ điếm cũng nên. khả năng này rất cao.

   Xóa
  2. Thế nào là sự thật ở đây? Bao nhiêu phần trăm nói ra là sự thật? Tất cả những thông tin bọn chúng đưa ra là bịa đặt, là vu khống, là giả tạo hết! Thử hỏi các ông đấu tranh, chống phá nhà nước Việt Nam thì được cái gì?Thêm mắm thêm muối gì mà để người dân hiểu sai sự thật, hiểu vấn đề theo một hướng khác vây.những bài viết của bọn này cứ thật thật, giả giả. Không biết đâu là thật, đâu là giả. Nếu người đọc không rành về tình hình chính trị hiện nay thì rất dễ bị các bài viết ở những trang trên đánh lừa và tin vào các trang trên. Khi đó hậu quả xảy ra vô cùng nguy hiểm.

   Xóa
  3. Minh Không Râu13:33 14 tháng 4, 2013

   He he, đúng là cán bộ đoảng viên Trà Vinh đầy bản lĩnh (xin lỗi vì hôm trước mình viết nhầm Sóc Trăng).
   @ shyn quỳnh: Sự thật ở đây không biết ra sao nhưng đồng chí chủ tịt tỉnh Trà Vinh kính yêu đã làm đơn xin từ chức chủ tịt vì lý do sức khỏe rồi (không biết có phải vì lý do Dưỡng thai như đồng chí Ly quý mến không đây?).
   Có lẽ nên để 2 đồng chí kính yêu này về nghỉ để chăm lo cho thế hệ trẻ (có thể là sản phẩm của 2 đồng chí) là "tai ương" của đất nước sau này.
   Có thể con của đồng chí Ly quý mến sau này làm quan nhớn cũng nên vì đất nước này thiếu đéo gì đứa có biết bố nó là thằng nào đâu, mẹ là nông dân rừng núi mà con cũng làm to huống hồ là con của cán bộ đảng viên tỉnh Trà Vinh như con đồng chí Ly quý mến.

   Xóa
 7. Chuyện chưa rõ thực hư thế nào sao có thể gọi người ta là đĩ điếm? Nếu chỉ vì người ta có con mà không có chồng thì thật là ác độc.

  Trả lờiXóa
 8. Người ta nói là bị trù dập nên có thể suy diễn là nếu chị ta đập phá thì cũng là do bức xúc quá... Tại sao có thể quy cho người ta là dĩ được? Bùi Hằng nặc nô làm đủ thứ chuyện thì lại đội lên trên đầu? Hài quá đi thôi.

  Trả lờiXóa
 9. ""Luật pháp của nước CHXHCN Việt nam quả là đa dạng và uyển chuyển, người yêu nước thì bị chụp mũ tội gây rối, bịa đặt cho là không nơi nương tựa rồi bắt giam, hành hạ. Còn kẻ gây rối thật sự, làm loạn cửa công quyền, chửi mắng, hành hung nhân viên thi hành công vụ cửa quan thì tiếp tục được bảo kê, không dám kỷ luật."" người yêu nước là ai.. chẳng nhẻ người yêu nước lại là những kẻ chửi cha chửi mẹ như BÙi Hằng. những kẻ đánh anh đuổi bố như luật sư cù hà huy vũ, à hay là ông nguyễn hữu vinh bán giáo dân cho thù địch. Bác xuân việt nam phân tích em cái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phân tích sao được, chúng nó cùng một ruộc với nhau thì phân tích gì nữa. Lũ rận nó có làm gì thì bọn này cũng tung hô, bợ đít thôi. Nhận tiền như nhau mà. Phân tích ra chắc thối hết cả cái blog này luôn.

   Xóa
 10. Các ban dư luận viễn đã nhận lương rồi nên lẩm việc manh lên

  Trả lờiXóa
 11. Hồng Ly đẹp quá phải không chủ tịch Khiêu?-Tôi cũng phục ông đấy,chỉ có mình em Ly thôi phải không?-Nếu tôi mà chủ tịch như ông,tôi sẽ có 10 em Ly một lúc đấy!-nhà nước ta có được lãnh đạo tốt đấy-Rất vui mừng!!!

  Trả lờiXóa
 12. Pháp luật Việt Nam là hoàn toàn công bằng. Kẻ nào có tội phải chịu tội. Người nào không có tội thì sẽ được tha. Không có chuyện kết án nhầm cho người vô tội bao giờ cả. bài viết này hoànu mà toàn bịa đặt, không có một cơ sở nào để kết án pháp luật Việt Nam cả. Chẳng qua là những kẻ phản động cùng một duộc với nhau lên tiếng bảo vệ nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Những ai làm sai pháp luật thì đều chịu sự xử lý của pháp luật Việt Nam, vụ việc về bà Ly đang được điều tra làm rõ trách nhiệm của từng người tới đâu căn cứ hành vi để xử lý. Thực ra đây là vụ việc cũng hết sức bình thường, chỉ xuất phát từ những mâu thuẫn trong công việc, đời sống hàng ngày ở trong một xã hội là một việc không thể không tránh khỏi. Nhưng một số người lợi dụng vụ việc đó để thực hiện hành vi nói xấu chính quyền nhà nước mới đáng lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng ý với mđ bà Ly chẳng phải được bảo kê hay nể ngai gì cả mà chẳng qua chánh quyền tỉnh Trà Vinh không dám mạnh tay khi bà Ly vô trụ sở của Chủ tịch tỉnh quậy vì sợ ảnh hưởng cái...thai trong bụng bà thôi.

   Xóa
  2. Chuyên cái trò bẩn lấy một mẩu tin hay một vài hình ảnh nhưng không lấy đủ nội dung đã vậy còn thêm bớt vào những lời lẽ những cái nhìn rất không tốt những lời lẽ như kẻ không có giáo dục không tôn trọng sự thật đơm đặt đủ điều đó là những gì mà bài viết này toát lên trong cảm nhận của bạn đọc.
   Và đi liền với nó là một số đứa tung hứng bài viết tung hô cái sai rồi mạt sát bạn đọc tham gia góp ý.

   Xóa
 14. Tôi thấy tác giả của bài viết này có một cái nhìn thật lệch lạc về vấn đề có một cái nhìn chủ quan không nói là hơi mang hơi hướng của phản động. Đã là con người với con người trong một xã hội thì không thể tránh khỏi mâu thuẫn với nhau cái vấn đề mấu chôt ở đây là mâu thuẫn với chủ tịch tỉnh, người có địa vị trong xã hội, do vậy vụ việc mới bị làm rùm beng lên. Chứ còn nói pháp luật bảo kê cho đi điếm là hoàn toàn sai sự thật, pháp luật luôn luôn nghiêm minh những ai làm sai pháp luật sẽ bị xử lý tới cùng

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy tác giả của bài viết này có một cái nhìn thật lệch lạc về vấn đề có một cái nhìn chủ quan không nói là hơi mang hơi hướng của phản động. Đã là con người với con người trong một xã hội thì không thể tránh khỏi mâu thuẫn với nhau cái vấn đề mấu chôt ở đây là mâu thuẫn với chủ tịch tỉnh, người có địa vị trong xã hội, do vậy vụ việc mới bị làm rùm beng lên. Chứ còn nói pháp luật bảo kê cho đi điếm là hoàn toàn sai sự thật, pháp luật luôn luôn nghiêm minh những ai làm sai pháp luật sẽ bị xử lý tới cùng

  Trả lờiXóa
 16. Tác giả của bài viết này nói là pháp luật bảo kê cho đĩ điếm sao, nói thì phải có căn cứ chứ bài viết trên được đăng trên báo dân chí, vnexpress… đó là vấn đề đang được các cơ quan chức năng làm rõ chưa có một kết luận nào về vụ việc đó mà tác giả lại đặt tiêu đề của bài như vậy thì thật là quá đáng. Theo tôi thấy thì tác giả của bài viết này có ý xuyên tạc muốn bôi nhọ Đảng và Nhà nước Việt Nam hơn do vậy chúng ta cần phải cẩn thận hơn khi tiếp xúc với những bài viết kiểu như thế này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy trich bài viêt trên vnexpress thì cũng không trich cho đầy đủ mà chỉ trich nhưng đoạn mà các cơ quan nhà nhước vân đang trong giai đoạn điều tra lam rõ sự viêc mà vẫn chưa có kêt luận chính thức.nêu chúng quan tâm tới các bài viêt trên dân tri hay vnexpress thì ta thây rât rõ la tác giả đang ặt điều nói xấu nhà nước,đanggr.

   Xóa
 17. Chẳng hiểu nổi tác giả viết bài viết này với mội dung gì nữa ? Nhan đề thì là Pháp luật bảo kê cho đĩ điếm , mở đầu thì nói là bà Ly rối tại UBND tỉnh vào 23 giờ đêm, đập phá xe và phòng làm việc của Chủ tịch tỉnh, gây rối nhà riêng của chủ tịch tỉnh, nhổ kiểng và chửi bới vợ cả của chủ tịch tỉnh, thoá mạ công an bảo vệ trụ sở UBND tỉnh, chửi bậy giữa trụ sở UBND tỉnh, công an mời ra phường làm việc không ra...vv nhưng chủ tịch tỉnh vẫn bảo kê cho con giặc cái này .Trong khi đó rõ ràng vì hành vi trên bà Ly đã bị kỉ luật khai trừ khỏi Đảng .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu14:48 14 tháng 4, 2013

   Nguyễn Sơn có thể đọc trên báo đảng để biết được vụ việc cụ thể hơn nhé.

   Xóa
 18. Vụ việc về bà Trần Hồng Ly có mẫu thuẫn với chủ tịch tỉnh Trà Vinh được đăng trên nhiều báo, vụ việc đang được điều tra làm rõ trách nhiệm. Vậy mà tác giả lại thay đổi tiêu đề của bài báo đó thành “Pháp luật bảo kê cho đĩ điếm” thì thật không thể chấp nhận được, đã đăng lại toàn bộ nội dung của bài báo đố thì phải giữ nguyên tiêu đề để đảm bảo không vi phạm bản quyền,quản trị của trang lưu ý lần sau không tái diễn nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 19. Tin tức thì có thể là thật đấy nhưng mà cứ cái kiểu xuyên tạc như thế này thì ai mà chấp nhận được. Đã đưa lại tin thì đưa cho nó tử tế, chụp mũ vô tội vạ kiểu này thì chẳng ai dám vào đọc trang của các ngài đâu. Lại còn tự đưa ra tiêu đề "pháp luật bảo kê cho đĩ điếm", tư tưởng quá phản động chỉ mang tính chất gây kích động nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. vưa đọc xong cái bải của tác giả mà tôi đéo hiểu nổi thực hư thế nao nên phải nên mạng tim cho rõ thì ra vụ việc đâu như tác giả nói đâu vụ việc vân đang trong thời gian điều tra làm rõ mà với lại Bà Ly cũng đã bị khai trừ khỏi đảng rồi còn gì.đối với 1 người việc bị khai trừ khỏi đảng là một lỗi đau rất lơn về tinh thần vậy mà tác giả lại nói...

  Trả lờiXóa
 21. luât pháp việt nam rât công bằng ai có tội sẽ phải chịu phạt không bao giờ có cái tình trạng bao che cho bât cứ ai vậy mà tac gỉa lại nói "Pháp luật bảo kê cho đĩ điếm" điều này là không bao giờ có ,còn cai tư tưởng của tác giả mang đậm chất gây rối phản động, kích động nhân dân làm mất lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng nhà nước không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 22. Cứ xuyên tạc vụ việc này rồi lại so sánh với vụ việc khác để nói xấu chính sách, pháp luật của nhà nước, của Đảng. Bùi Hằng thì có gì phải so sánh với ai, thể hiện những hành vi chống chính quyền nhân dân, chống nhà nước quá rõ ràng rồi. Còn trong sự việc trên, không có cái kiểu bảo kê như bài viết này nói đâu nhé, đưa tin thì đưa cho đủ, chưa có kết luận cụ thể về mâu thuẫn giữa bà Ly và chủ tịch tỉnh Trà Vinh đâu mà cứ xuyên tạc đi rồi gắn cái mác xấu cho pháp luật.

  Trả lờiXóa
 23. Ôi giời, các bác cứ phải bàn luận làm gì nhiều ở cái trang tin bốc phét này cho mệt. Nếu là người đọc thông minh thì ai đọc cũng hiểu chẳng có cái thông tin gì là đáng tin ở cái trang này cả vì từ câu từ, cách viết, dẫn chứng đều chẳng có logic, khoa học gì cả. Trang tin này chắc là thiếu tiền để trả cho bầy lũ phóng viên cho nên là chúng nó chỉ ị cho vài bài viết cho vui.
  Nhưng mà lâu lâu chán không có việc gì muốn xem hề kịch thì vào trang này cũng vui vui.

  Trả lờiXóa
 24. Uhm đúng có vẻ luật pháp Việt Nam đang dễ dãi với những loại gái đĩ như Bùi thị Minh Hằng đến những người láng giềng của Hằng còn đặt câu hỏi: "Chúng tôi không biết lòng yêu nước của chị Hằng ở chỗ nào. Yêu nước mà lại làm cho đứa con của mình rứt ruột đẻ ra khổ đau trong tù? Yêu nước mà trở thành nhân vật bị lợi dụng để chống lại cuộc sống bình an của người dân Việt Nam, thì thử hỏi, bà ấy có lòng yêu nước hay không?".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo thông tin thì nhóm người xấu đã tìm cách tiếp cận, dụ dỗ thêm những thành viên trong gia đình người đàn bà này. Một người em của Hằng kể lại: “Cách đây không lâu, ông N.K.T (người đã từng bị xử lý hình sự - ) từ Hà Nội lên gặp tôi. Ông ta đặt vấn đề: “Em tham gia với bọn anh đi, chịu trả lời phỏng vấn đi. Em chắc chắn sẽ được nhiều tiền hơn chị của em”. “Các ông sẽ trả cho tôi được bao nhiêu tiền?”. “Đủ để em thỏa mãn nhu cầu”. “Xin lỗi ông, tôi không cần thứ tiền bẩn thỉu ấy”. Cuộc đối đáp ngắn gọn nhưng quyết liệt của em gái Bùi Thị Minh Hằng khiến gã N.K.T thẹn mặt, chuồn thẳng về Hà Nội.
   haha, giờ thì lại có kẻ đang tung hô Bùi Thị Minh Hằng ở đây chứ

   Xóa
 25. Chẳng biết bà phó phòng thực hư thế nào, chứ bà Hằng mà tác giả tán dương là tôi không chấp nhận được rồi, Hằng ngoài đời có như tác giả PHÔ CHƯƠNG không? yêu nước không? có tình có nghĩa không?
  ....
  Sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại thị xã Sơn Tây, bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, là chị lớn thứ hai trong 4 chị em gái, Bùi Thị Minh Hằng được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. Tuy vậy, không như những gì mà bố mẹ Hằng kỳ vọng, ngay từ bé, Hằng đã nổi tiếng là một đứa trẻ ương bướng và ngỗ nghịch
  Năm 1981, rời nhà bố mẹ đẻ ở thị xã Sơn Tây, Bùi Thị Minh Hằng được đi học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật công nghiệp nhẹ tại Nam Định. Vừa ra trường, Hằng lấy chồng và về làm nội trợ tại số 36 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Năm 1987, bỏ lại đứa con gái nhỏ còn đang ẵm ngửa cho mẹ đẻ trông nom, Hằng len chân đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô. Trở về sau gần 4 năm, Hằng bỏ chồng và cùng nhân tình vào Vũng Tàu... Tại đây, Hằng đã có 2 con trai với người chồng sau là Trần Văn Dục, sinh năm 1944, trú tại 83/5B Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu (đã chết). Ở Vũng Tàu, Hằng không chịu yên phận mà thường xuyên đi khỏi nơi cư trú, gây ra nhiều chuyện thị phi. "Quậy" ngoài xã hội chưa đủ, Hằng cũng không để cho gia đình yên ấm, khiến mẹ già nhiều lần rơi nước mắt; nhất là sau khi bố đẻ qua đời (năm 2008), mẹ đẻ bán nhà, chia tiền cho 4 chị em gái. Nhận đủ số tiền được chia nhưng Hằng vẫn thường xuyên về thị xã Sơn Tây gây rối, tranh chấp với các chị em gái và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký để bán nhà, kiện chính quyền bao che việc bán đất. Đỉnh điểm là ngày 9-4-2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản. Ít ngày sau, Hằng lại cùng đồng bọn xông vào nhà em gái, xô xát với em rể rồi trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ''tội'' đã dám nuôi Quỳnh Anh - đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi... Trước những hành vi ngang ngược của Hằng, gia đình đã buộc phải làm đơn tố cáo Hằng vi phạm pháp luật, bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo.

  Trả lờiXóa
 26. Vụ việc về bà Ly đang được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguyên nhân để xử lý theo pháp luật, ai sai đều bị xử lý theo pháp luật. Một vụ việc theo tôi thấy là hết sức bình thường nhưng các tờ báo lai làm rùm beng lên hết chẳng đâu vào với đâu cả. Trong cuộc sống và công việc không thể tránh được những mâu thuẫn đó là lẽ thường tình vậy mà các báo lại đua nhau đưa những tin kiểu giật gân như thế này thì hơi chán cần phải xem xét lại

  Trả lờiXóa
 27. Cái gì mà gọi là lòng yêu tổ quốc của Minh Hằng? Đó là lòng lang dạ sói của Hằng thì đúng hơn. Bài báo này viết lộn ngược hả? nực cười...
  Chính mẹ đẻ của Hằng - là bà Hoán, đã có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo việc Hằng bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng. Trong đơn, bà Hoán bức xúc tố cáo một người phụ nữ cao tuổi cùng một nhóm người đã có hành vi mượn hình ảnh người thân của gia đình bà để nói xấu chế độ, xuyên tạc về hình ảnh những người đang thay mặt Nhà nước Việt Nam thực thi pháp luật để bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước; đồng thời làm ảnh hưởng quá trình học tập của Bùi Thị Minh Hằng tại cơ sở giáo dục Thanh Hà… Bà Hoán nói rằng, chính con gái Bùi Thị Minh Hằng của bà từng bị nhóm người này lôi kéo và hiện nay được chính quyền, gia đình đưa đi học tập. Đơn có đoạn viết: “Gia đình tôi không hề thuê bất kỳ ai để “đấu tranh” như lời họ kêu gào ở cổng trại giáo dưỡng nói là đấu tranh đòi thả Bùi Thị Minh Hằng…”. Những người đứng tên ký lá đơn này, ngoài bà Hoán còn có chị em ruột và con gái ruột của Bùi Thị Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 28. tác giả bài báo này đưa tin thì phải đưa hết nhé, đừng bớt đi những điều quan trọng của vụ việc mà lại thêm vào những luận điệu xuyên tạc, làm người khác hiểu lầm đó, như thế thì đạo đức của nhà báo là không còn nữa, cần phải học lại lớp mỗ giáo đi để cô giáo giảng lại từ đầu cho mà hiểu về đạo đức nhé, đừng bán rẻ danh dự của mình như thế những tên phản động ạ! làm thế gia đình của chúng mày sẽ phải chịu bao điều tiếng của dân làng và của luật đời đó!

  Trả lờiXóa
 29. Giật tên nghe hay đấy, nhưng viết thì vớ vẩn quá, gia đình người ta có tang đã đủ buồn rồi, còn đưa những thứ bậy bạ này ra nữa cho gia đình họ thêm khổ sở. Người đọc không hiểu chuyện lại lên tiếng với gia đình họ, cho là gia đình họ là nguyên nhân thật... chứ đâu có biết mấy blog này mới là nguyên nhân

  Trả lờiXóa
 30. Bài viết này chỉ có cái tiêu đề là bị sửa so với nguyên văn được đăng trên các trang báo điện tử khác. Nhưng chính cái tiêu đề mà tác giả đặt ra mới đáng nói nó chẳng ăn khớp gì với nội dung của bài báo của, người ta chỉ đang nói về vụ việc mâu thuẫn giữa bà Ly và chủ tịch tỉnh Trà Vinh mà thôi mà mâu thuẫn thì trong ucooj songs hàng ngày thì làm sao mà không tránh khỏi, sống trong xã hội với các mối quan hệ đan xen nhau thì mâu thuẫn là việc sẽ xảy ra. Do vậy bài viết trên với tiêu đề bị chỉnh sửa thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 31. trời ơi, cái con mụ này thật trơ rẽn lắm thay, bà nói " chỉ gây rối trật tự tạ ủy ban thoi mà bị khai trừ ra khỏi Đảng là bất hợp lí" nghe mà chói tai, bà ta vào Đảng ắt bà ta phải biết, trong hàng ngũ của Đảng là những người tài giỏi, có đức có tài, làm việc nhân từ, hiền hậu, lấy nhân đức làm việc, chứ có ai như bà đâu, mà ta bị suy thoái, không đáp ưng được những yêu cầu của một đảng viên thì bị khai trừ là điều tất nhiên rồi

  Trả lờiXóa
 32. Lại một bài viết mang tiêu đề thể hiện rõ sự phản động "pháp luật bảo vệ đĩ điếm".Buồn cười thay cho người viết bài này, xuyên tạc vụ việc của bà Trần Hồng Lý để đánh tiếng sai Bùi Hằng, một con rận "rân chủ", lại còn chụp mũ nói xấu pháp luật nhà nước ta nữa chứ. Vụ việc đang được làm rõ và chưa có kết luận cụ thể thì lại nói linh tinh ngay được.

  Trả lờiXóa
 33. Bà Ly đã có hành động phá hoại tài sản gây rối mất trật tự thì phải bị xử lý theo pháp luật, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tập trung làm rõ hành vi của bà Ly. Lợi dụng vụ việc này mà một số đối tượng xấu, các tổ chức phản động không ngừng xuyên tạc sự việc để làm nhiễu thông tin tới quần chúng nhân dân. Chứ còn vụ việc này hết sức bình thường trong cuộc sống hàng ngày việc xảy ra mâu thuẫn là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi được, do vậy các tờ báo cần nhanh chong cập nhận thông tin không để kẻ xấu nói gì thêm nữa

  Trả lờiXóa
 34. Bất cứ một ai vi phạm pháp luật thì sẽ bị pháp luật xử lý dù đó là người có thân phận và địa vị như thế nào. Trong xã hội và cuộc sống thì mẫu thuẫn giữa con người với con người là điều không thể tranh khỏi do vậy vụ việc trên cũng hết sức bình thường không có gì phải quá lạ lẫm và quá quan tâm cả, nhưng do các báo làm rùm beng vụ việc lên mà thôi chức tính chất của vụ việc có gì có quan trọng đâu, đúng là những cái tin lá cải được các thế lực xấu lợi dụng để xuyên tạc mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Đã dẫn nguồn từ vnexpress thì cũng nên đăng tải toàn bộ để người đọc hiểu rõ vụ việc, chứ không nên trích dẫn được 1 đoạn ngắn như thế rồi đưa những ý kiến chủ quan, phiến diện của mình vào như thế Bà này làm sai thì cũng đã bị trừng phạt rồi, bà ta đã bị khai trừ khỏi Đảng rồi, như thế còn bảo là chính quyền bao che gì nữa chứ. Các ông cứ xuyên tạc linh tinh, ai yêu nước bị bỏ tù, hay là những người "yêu nước" mà các vị nói đến toàn là bè lũ bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 36. Không biết sự thật vụ việc này như thế nào nhưng chắc chắn là nhân vật trong vụ này không thể "so sánh" được với rân oan Bùi Hằng. Mụ già Bùi Hằng vừa là một kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo. Những hành động của mụ không thể đáng khinh hơn, chống đối chính quyền, kiện chính những người con của mình chỉ vì vài đồng tiền, bất hiếu với cha mẹ. Với những gì Bùi Hằng đã làm, mụ ta bị vào tù là còn quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 37. Lời lẽ của bài viết này rõ ràng là đổi trắng thay đen. Cố tình ca tụng bọn "rân chủ" bán nước, còn về pháp luật của nhà nước thì xuyên tạc, nói xấu. Ai vi phạm quy định pháp luật thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, chẳng ai bảo kê cho ai cả. Độc giả tự biết đâu là thật giả, đừng có kiểu xuyên tạc, chụp mũ sớm để làm xấu hình ảnh của nhà nước Việt Nam trong mắt nhân dân.

  Trả lờiXóa
 38. Đĩ điếm thì bảo kê cho đĩ điếm là phải rồi.

  Trả lờiXóa
 39. bài viết vớ vẩn quá nhé, bịa đặt phóng đại sự việc 1 cách trắng trợn , thứ 1 Bùi thị hằng là 1 đối tượng phản động nói xấu chính quyền nhà nước, kích động người dân biểu tình gây rối trật tự xã hội, đấy không phải là yêu nước mà chính là đang chống lại đất nước, nhân dân đã bị lợi dụng lòng yêu nước để làm mất trật tự xã hội, thứ 2 bà ly này vi phạm rõ ràng điều lệ trong Đảng gây rối như thế bị khai trừ khỏi Đảng là hoàn toàn đúng, mấy ông phản động đừng có lợi dụng để bôi xấu nói xấu Đảng và nhà nước như thế nhé

  Trả lờiXóa
 40. Bảo kê ở chỗ nào thì chưa nêu được, chỉ giật tít chụp mũ là giỏi thôi.Viết bài thì phải tôn trọng người đọc, không phải cứ viết bừa bãi kiểu ai đọc thì đọc không đọc thì lượn. Mấy thằng BTV Xuân Việt Nam vô tích sự này nên nghỉ việc đi.

  Trả lờiXóa
 41. Bài viết rẻ tiền trên 1 cái blog rẻ tiền nốt, đọc xong mà chẳng thấy có tý liên quan đến cái tiêu đề. Bây giờ thông tin trên mạng nhiều không khó để biết đâu là sự thật cho nên những blog kiểu như thế này nên dẹp đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 42. Bài viết nên đưa rõ sự thật chứ đừng trích dẫn chỉ một đoạn như vậy, điều đó gây hiểu lầm cho người đọc. Việc bà Ly đã có hành động phá hoại tài sản gây rối mất trật tự thì phải bị xử lý theo pháp luật, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tập trung làm rõ hành vi của bà Ly. Chưa có kết quả chính thức thì không thể mang ý kiến cá nhân ra áp đặt được.

  Trả lờiXóa
 43. Tôi cũng đã được đọc và biết về vụ việc này, tôi thấy bài viết này thiếu tính chính xác. Có thể nói đây là một phần sự áp đặt của chính tác giả. Xin nói rõ tác giả không nên đưa những thông tin một chiều thế này, bà Ly có hành vi phá rối trật tự sẽ bị xử lý theo pháp luật. Và việc bà Ly đã bị ra khỏi Đảng hay chưa liệu tác giả có biết chính xác không?

  Trả lờiXóa
 44. Toàn bộ đây chỉ là lời lẽ bịa đặt mà thôi, chứ sự thật đã được các cơ quan truyền thông đại chúng thông tin chi tiết cả rồi, Đảng cộng sản không thể chấp nhận trong nội bộ lại có những cá nhân thiếu tích cực, làm mất uy tín và xấu đi hình ảnh người Đảng viên trong mắt nhân dân được, những phần tử gây rối này chỉ có thể nằm trong đảng của mấy chú "rân oan" thôi!

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là 1 lũ nói láo, chuyên vơ đũa cả nắm, nói năng thiếu suy nghĩ thế này mà cũng đòi kêu oan cho dân à? nếu sự việc trên có thật thì cũng không thể nói là pháp luật thế này thế kia được !bất bình cho dân oan thì ít mà bất bình vì cái bọn nói láo này thì nhiều, từ nhỏ không được giáo dục tử tế nên cứ nói năng không suy nghĩ thế này!

  Trả lờiXóa
 46. Cái gì cơ chúng nó nói Bùi Hằng từng là doanh nhân từng là nhân sỹ yêu nước kìa bạn đọc mụ ta là doanh nhân khi nào đấy có ai từng nghe không hay là cái loại mà bất trung bất hiếu chuyên khóc thuê cho đám phản quốc và là một con rận rất to trong làng rận chủ.
  CÓ LẤY BÀI VIẾT CỦA BÁO NGƯỜI TA THÌ TRÍCH NGUYÊN VĂN CHỨ ĐỪNG CẮT GHÉP XUYÊN TẠC THÊM NGHE KHÔNG.

  Trả lờiXóa
 47. Một câu chuyện nhưng có thể lôi ra hàng loạt ý đồ xuất hiện trong mấy dòng chữ trên. Thứ nhất bôi nhọ cán bộ tỉnh Trà Vinh, thứ 2 nói về nạn tham nhũng tiêu cực trong tuyển dụng cán bộ, thứ bà nói luôn tới Đảng (lôi đảng vào luôn - bà đạo), thứ tư kéo cả Nguyễn Thế Thảo (nhắc lại câu truyện với lời văn láo toét không kém), thứ 5 bôi nhọ hạ thấp lực lượng cảnh sát. Mới lươt qua thôi nhé mà đã thấy ý đồ quá xấu xa trong bài viết này rồi! chỉ xin hỏi tác giả! những dẫn trứng lêu trên cụ thể từ đâu ra? tôi thấy toàn là bịa đặt không căn cứ!

  Trả lờiXóa
 48. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 49. chuyện thật hay giả? nhưng nghe kiểu lời văn suy diễn đã không tin được rồi! mục đích bôi nhọ chính quyền đây mà! người viết mà có góc nhìn đen tối thì bài viết không thể sáng được. cũng có thể thấy rõ những gì mà bạn ao so mi nói ở trên, đúng là ý đồ xấu xa, các bạn đọc cần tỉnh táo nhận thức đúng đắn nhé trớ có bị lừa nha`

  Trả lờiXóa
 50. Mỗi người một lời khai biết đâu mà đã vội đưa ra quyết định như thế chứ! đúng là tin lá cải mà! các bạn đừng vội tin vào những gì bài báo này viết nhé! nếu đăng lên như thế chắc chắn ý đồ là quá xấu xa rồi, mong rằng không bạn nào bị chúng lừa, những bài viết như kiểu này cần bị đáp gạch.

  Trả lờiXóa
 51. chuyện pháp luật, đúng sai thì chưa nói đến, tôi chỉ xin nói về một khía cạnh bên lề. các anh đã xâm phạm quyền riêng tư của người khác quá nhiều đó. các anh có tư cách gì mà lại nói người ta là đĩ là điếm? các anh coi khinh phụ nữ chúng tôi vậy? là phụ nữ, không chồng không con thì cần phải kiếm một đứa con để chăm lo nhan khói sau này. cớ sao các anh lại nói như vậy? các anh chẳng khác gì những người Mỹ của 100 năm về trước. chỉ coi trọng đàn ông, còn phụ nữ thì không được xem là con người. thật quá lạc hậu và sai lầm.

  Trả lờiXóa
 52. Bà Ly đã được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguyên nhân để xử lý theo pháp luật, ai sai đều bị xử lý theo pháp luật. Một vụ việc theo tôi thấy là hết sức bình thường nhưng các tờ báo lai làm rùm beng lên hết chẳng đâu vào với đâu cả. Trong cuộc sống và công việc không thể tránh được những mâu thuẫn đó là lẽ thường tình vậy mà các báo lại đua nhau đưa những tin kiểu giật gân như thế này thì hơi chán cần phải xem xét lại, tôi nói vậy nên bà con có đọc báo thì đừng có mà tin mấy cái tin linh tinh này toàn nừa tình cảm bà con đó.

  Trả lờiXóa
 53. Minh Không Râu23:21 16 tháng 4, 2013

  Chó nhiều quá, mà toàn loại mù mắt và bại não, chỉ sống dựa vào đánh hơi thôi, Chán!

  Trả lờiXóa
 54. Đảng cộng sản không thể chấp nhận trong nội bộ lại có những cá nhân thiếu tích cực, làm mất uy tín và xấu đi hình ảnh người Đảng viên trong mắt nhân dân được, câu chuyện toàn là bịa ra rùi làm mất lòng tin của người đọc báo vào chính quyền, vào sự nghiêm minh của pháp luật ta, đấy bà con xem mấy vụ giết người, vụ tham nhũng của Lê văn Luyện, Vinasin đó, pháp luật ta nghiêm minh trừng trị làm gì có chuyện bảo kê gì đâu, toàn bọn phản động lời lẽ chua ngoa bịa đặt là giỏi.

  Trả lờiXóa
 55. hành động của Bà Ly cho thấy sự suy thoái về đạo đức thật sự, người đàn ông mà làm trong các cơ quan nhà nước cũng không có nhiều trường hợp nổi nóng mà quấy rối, vậy mà với một người phụ nữa mà hành động như một tay côn đồ như thế này thì không thể chấp nhận được,mà bà ta là Đảng viên nữa chứ. khi bị khai trừ ra khoi Đảng thì lấy lí do "bị lãnh đạo trù dập", thật là trơ trẽn

  Trả lờiXóa
 56. Tôi thấy pháp luật đã làm đúng rồi đấy chứ, bà ly là quấy rối nơi công cộng, trụ sở làm việc nên bị, xét về mức độ thì chưa nghiêm trọng như tội hoạt động chống phá nhà nước việt nam, tuyên truyền, phản động, bôi nhọ lãnh đọa nhà nước như bà Bùi Hằng nên bà Ly chỉ khai trừ ra khỏi Đảng, và cất chức là đúng pháp luật, đúng với mức đọ của sự việc.

  Trả lờiXóa
 57. Cái gì mà "pháp luật bảo kê cho đĩ điếm" vụ việc này xảy ra lâu rồi cơ mà pháp luật cũng đã xử lý vụ việc trên rồi mà sao mấy cái thằng bán nước này còn cho lên đây để làm gì thế . Các người nghĩ không ai theo dõi tin tức gì sao , lại còn bịa đặt nữa chứ ôi trời đến chịu với mấy cái thằng này không hiểu óc người hay là óc lợn nữa

  Trả lờiXóa
 58. Mấy thằng phản động đúng là không có việc gì làm để đem lại lợi ích cho xã hội cho nên suốt ngày đi làm mấy chuyện vớ vẫn nhằm lừa gạt người khác.những hình ảnh và vụ việc này đã có từ lâu thế mà bọn chúng cứ đào xới lên như là mới xảy ra,chỉ vì đồng tiền dơ bẩn của mấy con rận chủ bên nước ngoài mà phản bội tổ quốc,thật không xứng đáng là con người Việt Nam.những thằng như thế này nên đuổi sang nước ngoài sống với mấy con rận đó để không hổ thẹn với đất nước ta.

  Trả lờiXóa