Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Công dân quận 9 tố cáo Chủ tịch UBNDTP HCM Lê Hoàng Quân.CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                                  Quận 9, ngày 18  tháng 04 năm 2013
ĐƠN TỐ CÁO
T/c Chủ tịch UBNDTP.HCM, tham nhũng và bao che cho tham nhũng, tước quyền sống, quyền khiếu nại tố cáo của công dân.
              Kính gửi:     -  Các Ủy ban của Quốc Hội nước CHXHCNVN.
-  Thủ tướng Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ.
-  Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Bộ Tài nguyên –Môi trường
-  Ban tổ chức, Ban tuyên giáo, UBKTTW Đảng CSVN.
-  Ban chỉ đạo PC tham nhũng, Ban nội chính TW.
-  Cục CSĐT tội phạm về TTQL kinh tế & chức vụ    
-  Các cơ quan báo, đài, phương tiện truyền thông.
        Đồng kính gửi-  Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh
                                    -  HĐ Nhân Dân, MTTQVN, Đoàn ĐBQH TP.HCM
                                  - Giám đốc Sở Tư Pháp, Sở NN-PTNT, Sở TN - MT, Sở CATPHCM, TAND, VKSND TPHCM

Tôi tên là :  Nguyễn Xuân Ngữ -  70 tuổi, CBHT, CCB, con LS
Có nhà, đất số 166/6, KP Mỹ Thành, P.Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp.HCM.
Địa chỉ liên lạc : Phòng C9, nhà 41 (Khu dồn dân do chính quyền quận 9 (CQQ9) và CQTPHCM học tập mô hình của chế độ Ngô Đình Diệm – Nguyễn Văn Thiệu) tại P. Phước Long B, Q 9, để dồn những hộ dân sau khi bị cướp hết nhà, đất vào ở.
Điện thoại: 0913777040.
CMND số : 023030668 do CATPHCM cấp ngày 13/09/2004.
Về hành vi của Chủ tịch UBNDTPHCM:
Ngày 30 tháng 3 năm 2013, thông qua đường Bưu điện tôi nhận được thông báo (TB) số 73/TB-UBND, đề ngày 27/03/2013 do Ông Lê Minh Trí- PCTUBNDTP ký thay.
Cùng với TB 73/TB-UBND gửi đến tôi, ông cũng gửi đến tôi TB số 80/TB-UBND đề cùng ngày và người ký cũng như trên.
Ông TB chấm dứt việc khiếu nại, tố cáo của công dân quận 4. Tôi là công dân đang sống ở quận 9. Việc công dân Q.4 KN,TC đã có lãnh đạo Q.4 giải quyết. Tôi không có liên quan và không có tư cách gì để can thiệp ?
Thưa ông Trí phó CTUBNDTPHCM : Tôi vào chiến trường Miền Nam từ những năm 1966 - 1967. Đã từng đội bom trên đường Trường Sơn. Rồi chiến dịch bom B52 năm 1970 xuống đất biên giới Campuchia.
Đến chiến dịch mùa xuân năm 1975 trên đường về giải phóng Sài Gòn, gặp phải chống cự của đối phương, lưới lửa đạn đan xen…Tôi cũng không mất tinh thần, vẫn : vì giải phóng Miền Nam …Thì nay ông ký TB bịt miệng công dân không được nói lên sự thật
đau đớn xót xa, mất mát không làm tôi mất tinh thần.
Mặt khác, TB gửi công dân Q4 mà ông phó CTUBTP gửi cho tôi ở Q9 phải chăng là sự nhầm lẫn về kỹ thuật văn phòng. Nếu người dân thường có gây nên trường hợp tương tự này chắc cơ quan bảo vệ pháp luật đã đưa vào Bệnh viện Chợ Quán hay Nhà thương điên Biên Hòa.
I-  Sau đây tôi xin trình bày về hành vi và nội dung ông ra thông báo số 73 do ông ký gửi đến tôi:
     a) Chắc ít nhiều UBNDTP cũng phân biệt được tính chất khác nhau giữa quyết định giải quyết tố cáo và Thông báo ( !?)
b) Trong những năm vừa qua Đảng, Nhà nước phát động phong trào học tập tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh; Vậy, một trong những câu Cụ Hồ dạy là :
“Đồng bào có oan ức mới khiếu nại, hoặc vì chưa hiểu rõ chính sách của Đảng và Chính Phủ mà khiếu nại. Ta phải giải quyết nhanh tốt, thì đồng bào mới thấy rõ Đảng và Chính phủ quan tâm, lo lắng đến quyền lợi của họ ”
“ Một là, người ta kêu về những cái mà bản thân bị thiệt thòi….Trách nhiệm của những người ở cơ quan Nhà nước..…người ở cương vị lãnh đạo phải giải quyết những điều người ta kêu với chúng ta…những người bị thiệt thòi, những người có những điều uất ức trong lòng.”
Quy định số 94/QĐ-TW, ngày 15/10/2007:
 1. Tất cả đảng viên, nếu vi phạm trong việc thực hiện  nguyên tắc tập trung dân chủ: Nói, viết và làm trái với quan điểm, đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị , nguyên tắc quy định của Đảng  và pháp luật của nhà nước, vi phạm các quy định về khiếu nại , tố cáo và giải quyết khiếu nại tố cáo ….đều phải xử lý kỷ luật theo quy định này .
 2. Đảng viên vi phạm trước đây nhưng sau khi chuyển công tác, nghỉ việc, hoặc nghỉ hưu mới phát hiện vi phạm thì vẫn phải xem xét, kết luận, nếu vi phạm đến mức phải thi hành kỷ luật thì phải thi hành kỷ luật theo đúng quy định của Điều lệ Đảng ..
        Tại khỏan 2 Điều 6 nêu rõ: ai vi phạm một trong các nội dung dưới đây thì bị cảnh cáo hoặc cách chức ( Nếu có chức vụ )
a)       Cố tình trì hoãn việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, hoặc làm sai lệch các thông tin, tài liệu do người khiếu nại, tố cáo kiến nghị, phản ảnh cung cấp trong quá trình giải quyết khiếu nại, tố cáo .
b)       Cố ý ra quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo trái pháp luật, trái quy định … .
        Thông báo số 130 TB-TW của Ban  chấp hành Trung ương  ngày 10/01/2008, kết luận của Bộ Chính Trị;
        Phần II nêu rõ : Trong thời gian tới…., Bộ Chính trị yêu cầu các tổ chức đảng, chỉ đạo công tác công tác khiếu nại, tố cáo, gắn giải quyết khiếu nại, tố cáo với cải cách hành chính, đấu tranh phòng, chống tham nhũng…
        2.Ttrước hết là chủ tịch ủy ban nhân dân các cấp …giải quyết dứt điểm các vụ việc khiếu kiện…còn tồn đọng không để khiếu kiện vượt cấp ; dành thời gian thích đáng cho công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo ..
c) Từ năm 2003 đến nay (2013) tôi đã nhiều lần gửi đơn đăng ký được tiếp xúc, giải quyết đối thoại với lãnh đạo UBNDTP, nhưng UBNDTP không dám đối thoại với người dân.
              Thành ủy, UBNDTPHCM đã sử dụng một tổ chức chuyên phá nhà cửa, cướp đoạt tài sản, chiếm dụng đất hợp pháp của công dân, núp dưới danh nghĩa CQQ9 (gồm Quận Ủy và UB quận – gọi chung là CQQ9), CQ một quận mà 28 cán bộ lãnh đạo chủ chốt hầu hết là đảng viên đã từng ăn hối lộ : Khai gian lý lịch để vào Đảng, tráo trở, bịp bợm, bịa đặt vu khống, ngụy tạo chứng cứ giả để tham nhũng, lừa đảo lưu manh (xem tài liệu V)
Thông báo số 73 do ông phó CT Lê Minh Trí, ký gửi đến tôi mới đây với văn bản 227/UBND-PCNC ngày 19/01/2011 do ông Nguyễn Thành Tài nguyên phó CTUBTP ký làm tôi rất bức xúc. Bởi lẽ:
UBNDTPHCM coi các văn bản chỉ đạo của Chủ tịch nước, của Thủ tướng Chính phủ, của nhiều cơ quan Quốc Hội, cơ quan Đảng như miếng giấy lót tay của mấy bà bán xe bán hàng rong. Cụ thể là Văn bản của VP Chủ tịch nước, hai văn bản của Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “ giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo kiểm tra nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Xuân Ngữ, có biện pháp giải quyết theo quy định của pháp luật ; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ ”   … “ Văn phòng Chính phủ đề nghị đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả giải quyết khiếu nại của ông Ngữ trước ngày 15/10/2010.” (văn bản số 4642/VPCP-KNTN ngày 06/07/2010 và văn bản số 6687/VPCP-KNTN ngày 21/09/2010)
Cùng với các văn bản chỉ đạo nêu trên, nhiều phiếu chuyển, công văn của nhiều đại biểu Quốc hội chuyển đến UBTPHCM. Trong đó có Văn bản của Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh chất vấn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về trường hợp nhà, đất, tài sản hợp pháp của tôi bị UBNDTPHCM và UBQ9 cướp và chiếm đoạt nhưng UBTPHCM không thi hành ?
Trong thông báo 73 của Chủ tịch UBNDTPHCM còn lớn tiếng “cả vú lấp miệng em”, theo kiểu “vừa ăn cướp vừa la làng”: “ Ủy ban nhân dân thành phố nhận thấy vụ việc tố cáo của ông đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết đúng pháp luật …” Xin được hỏi ông CT UBNDTPHCM:
* Cơ quan có thẩm quyền là cơ quan nào ? Quyết định giải quyết hoặc biên bản giải quyết  đâu ? “ giải quyết đúng pháp luật ” là pháp luật nào? Luật pháp hay luật rừng?
* Thanh tra Chính phủ gặp tôi ở địa điểm nào ? Biên bản làm việc số 26/BB-UBND-TTCP ngày 10 tháng 01 năm 2013 đâu ? Giải quyết tại địa điểm nào ? Tôi hoàn toàn không biết. Mà đây chỉ là sự bịa đặt của UBNDQ9 và cấp trên của họ…! Họ gửi đến các cơ quan hữu quan TW nhằm lừa dối và bưng bít sự thật. Cụ thể :
* Người dân Q9 đang chờ câu trả lời của UBTV Quốc hội, của Thủ tướng Chính phủ và 3 Bộ : Bộ XD, TN-MT, KHĐT về bản đồ quy hoạch xây dựng KCNC TPHCM. Thủ tướng căn cứ vào cơ sở nào để ký quyết định triển khai dự án xây dựng khu công nghệ cao (mốc giới địa chính…)
* Vì sao UBNDTPHCM lấy đất của khoảng 4 ngàn hộ dân cho dự án công nghệ cao (CNC), không hộ nào được nhận QĐ thu hồi đất và thực tế cũng không có quyết định thu hồi đất theo luật đất đai ? ( kể cả luật ĐĐ 1993,sđbs 1998, sđbs 2001) ?
* Về hành vi lợi dụng lấy đất cho công nghệ cao để chiếm đoạt thêm (vượt trội) trên ba triệu m2 đất và dùng những văn bản đã hết hiệu lực pháp luật để tính bồi thường cho người dân thu chênh lệch khoảng trên 70 ngàn tỷ đồng .
Trường hợp riêng của nhà tôi. Đối với vụ việc ông nêu trong TB 73 liên quan đến
 nhà tôi, tôi yêu cầu ông CTUBTPHCM xem xét toàn diện để có kết luận xác đáng và có hồi âm trả lời đến gia đình tôi
Đối chiếu với quy định của pháp luật: Thông báo 73 do ông ký. Văn bản 227/UBND-PCNC do ông phó CTUBTP Nguyễn Thành Tài ký. Tôi cho rằng UBNDTPHCM dùng quyền lực bịt miệng , tước quyền tố cáo của công dân để bưng bít dư luận, là hành vi dối Đảng hại dân. Vi phạm Điều 2 Điều lệ Đảng CSVN, Điều 74 Hiến pháp nước CHXHCNVN, Điều 68, 69, 71, 77 Luật KN, Điều 8, Điều 12, Điều 20 Tố cáo số 3/2011/QH13, Điều 15. Điều 32, Điều 38, 39, 105, 142, 143, 144 LĐĐ2003, và một số điều trong các Nghị định 197, 181, 84, Điều  132 , Điều 174 Bộ Luật hình sự .
Tôi sẽ tố cáo hành vi bịa đặt, vu khống mà ông nêu trong TP 73 và văn bản 227/UBND-PCNC ngày 19 /01/2011 do ông Nguyễn Thành Tài ký là tờ giấy sao chép PHOTO, những câu, chữ bịa đặt vu khống của phó CTUBQ9 Nguyễn Văn Thành.
Nói gọn hơn là: Thông báo 73 và công văn 227/UBNDD-PCNC là hành vi chạy tội cho phó chủ tịch UBND quận 9 Nguyễn Văn Thành ( vốn là “ cò đất ” cho ông Trầm Bê nào đó .)  Đến tất cả các cơ quan hữu quan trong TPHCM và các cơ quan của Quốc Hội, các cơ quan Đảng, Chính phủ, Cơ quan cảnh sát Điều tra C46 Bộ Công an, các Đoàn ĐBQH các tỉnh, thành và các mạng Blog.
Với những tài liệu hiện tôi đang có, nhiều vụ việc UBNDTPHCM chịu sự điều khiến của phó CTUB phụ trách nhà đất Q9 Nguyễn Văn Thành, – (em kết nghĩa với đại gia bất động sản Trầm Bê nào đó) tôi đang tố cáo và mong được CQCSĐT C46 Bộ CA xem xét hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật cố ý hủy hoại tài sản hợp pháp của tôi,  PCTUBQ9 Nguyễn Văn Thành cùng với hai ông phó CTUBNDTPHCM dùng quyền lực để bịt miệng tôi, bao che cho hành vi tham nhũng.

                                                     Cụ thể là:
Trong công văn số 690/UBND ngày 20/5/2009, Nguyễn Văn Thành viết và ký “Do ông Ngữ không bàn giao mặt bằng, nên ngày 03/4 2009 Ủy ban nhân dân quận 9 đã ban hành quyết định số 13/ QĐ-UBND ….”( dòng thú 15 trên xuống, tr4 )
Thì trong công văn 227 cũng sao y ý mấy dòng chữ của Nguyễn Văn Thành “… do ông không chấp hành bàn giao mặt bằng theo quy định nên CTUBNDQ9 tổ chức cưỡng chế thu hồi đất (có sự chấp thuận của thường trực UBNDTP tại công văn số 9928/VP-ĐTMT ngày 04/12/2008). Do đó việc ông tố cáo ông Thành …là không có cơ sở. QĐ thu hồi đất đâu ? Có tống đạt QĐ thu hồi đất theo quy định của LĐĐ đến nhà tôi không ?
Trong công văn số 338/UBND-BBT của tổ chức ăn hối lộ quận 9 đề ngày 17/03/2010 viết :
- Bằng văn bản này, UBNDQ9 kết thúc thụ lý đơn kiến nghị của hộ Nguyễn Xuân Ngữ. Nếu hộ ông Nguyễn Xuân Ngữ tiếp tục kiến nghị với các nội dung như trên thì UBNDQ9 sẽ lưu tham khảo theo quy định. Không biết luật nào quy định ? (  dòng thứ 1,2,3,4, trên xuống , tr4 )
 Trong tờ giấy 227/UBND-PCNC  của UBNDTP : Ủy ban nhân dân thành phố trả lời cho ông rõ và thông báo chấm dứt tiếp nhận để xử lý, xem xét các nội dung tương tự nêu trên .
Hành vi này của UBNDTPHCM là vô pháp luật. Liên thông với tổ chức tham nhũng :
 Phá nhà cửa, cướp đọat tài sản, chiếm đất hợp pháp của tôi giao cho Cty tư nhân …gây thiệt hại tài sãn của gia đình tôi 6 -7 chục tỷ đồng . Nay lợi dụng chức quyền muốn bịt mồm không cho tôi nói lên sự thật .
Và CV 227 nêu UBNDQ9  kết luận như sau : “ nhà, đất của ông tại phường LongThạnh Mỹ Q.9 thuộc khu vực TP thu hồi và giao ban quản lí khu công nghệ cao theo QĐ số 2666/QĐ-UB ngày 27/06/2002. ”
QĐ 2666 Cơ quan nào tống đạt giao đến nhà tôi ? UBNDQ9 và UBNDTPHCM không giao đến nhà tôi làm sao tôi biết có QĐ2666. Nội dung của QĐ2666 là gì mà tôi thi hành hoặc có thể tôi khiếu nại. Mà UBQ9 và UBTPHCM trắng trợn vu khống “ không nghiêm túc thi hành” (xem tài liệu 2) UBNDTPHCM có dám giải quyết đối thoại với tôi về liên quan giữa QĐ2666/-   với nhà, đất và tài sản hợp pháp của tôi không ?
Trong văn bản số 227/..còn viết :
 Ngoài ra ủy ban nhân dân quận 9 đã rất quan tâm, xem xét ” . Chính quyền quận 9 và Nguyễn Văn Thành ra 4 quyết định khống, là tôi đã được mua 2 căn hộ chung cư, đã cấp cho tôi 100m2  nền đất tái định cư, được hỗ trợ 270 triệu và 4 sổ tiết kiệm nói là tiền của tôi, nhưng Nguyễn Văn Út trưởng ban bồi thường đứng tên gửi trong sổ TK từ những năm 2006 - 2008 không thông báo cho tôi biết để tham nhũng số tài sản trị giá 6 – 7 tỷ đồng …Vậy mà UBNDTP cho hành vi tham nhũng này là “quan tâm” ? Đây là hành vi quan tâm ăn cướp tài sản của công dân . Hành vi hút máu của người dân lao động lương thiện mà UBNDTPHCM cho là “quan tâm ” ( gửi kèm chứng cứ )
Trong văn bản 277 còn viết : “…là có biểu hiện cố ý cung cấp thông tin thiếu chính xác”. Vậy UBNDTPHCM có dám mời đại diện những cơ quan mà UBTP đã gửi đến, nhất là CQCSĐT Bộ CA (C46), Đại diện Bộ Tư pháp, UBPL, UB dân nguyện, UBCVĐXH, VKSNDTC, TANDTC, VPTTgCP, các báo, đài và phương tiện truyền thông đến tham dự giải quyết đối thoại với tôi không ? và phải chứng minh được câu nói này. Nếu trong buổi giải quyết, phân tích thật sự tôi có hành vi sai, thì sau buổi họp Cơ quan có thẩm quyền đưa tôi đi chém đầu ngay, Tôi không yêu cầu phải cho tôi nói lời từ gĩa với người thân của tôi - và ngược lại : Đem chém đầu hết những kẻ phản Đảng hại dân để lấy lại lòng tin cho dân như Nghị quyết TW 4 đề ra, góp phần làm cho người dân tin tưởng vào pháp luật, tin tưởng vào đường lối chủ trương, chính sách vá pháp luật của nhà nước: do dân, vì dân như Điều 8, Điều 12 của Hiến pháp nước CHXHCNVN .

Trong tờ giấy 227/UBND-PCNC còn viết : “ làm ảnh hưởng đến uy tín các bộ công chức ….”  Tôi đơn cử một vài cán bộ công chức dưới sự quản lý và lãnh đạo trực tiếp của UBNDTPHCM sau đây:
Bà Lê Thị Tám phó CTUBNDQ9 sau khi ăn hối lộ 12 lần được UBTPHCM cất nhắc lên ngay chức CTUBNDQ9. ( xem Bài báo quan chức quận 9 ăn bôi trơn tiền tỷ ) Giáp Tết Nguyên đán năm 2005 – 2006 , Lê Thị Tám cho công chức dưới quyền đi phá nhà chiếm đất thuê cho chủ đầu tư trái pháp luật để nhận 635 triệu đồng… !? được UBNDTPHCM đề xuất lên Chủ tịch nước thưởng
                                    HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG  BA
Bà Nguyễn Thị Lê khai man lý lịch để vào Đảng, khai man là mẹ tham gia CM để nhận Huân chương khang chiến hạng b . Bản thân bà Lê cũng khai gian là tham gia trong k/c chống Mỹ để được nhận huy chương K/C chống Mỹ hạnh nhất ( gủi kèm đơn TC của ông Nguyễn Tấn Chương )  văn hóa lớp 2 sau khi ăn hối lộ được Quận ủy Q9 và Thành ủy TPHCM cất nhắc lên chức Phó bí thư thường trược quận ủy Q9. Văn hóa lớp 2, và không hiểu biết pháp luật lại kiêm trưởng ban chỉ đạo các dự án đầu tư và thực hiện chủ trương quản lý và sử dụng đất đai, giải phóng mặt bằng thu hồi đất.
Phó CTUBQ9 phụ trách nhà đất Nguyễn Văn Thành (gọi tắt phó CT Thành):
Người dân sống lâu đời cùng ấp Long Bửu, cùng xã Long Bình với phó CT Thành biết rõ ông Thành chưa học hết cấp 1 phổ thông. Sau giải phóng 1975 chiếm đất công xây lò sản xuất gạch xây dựng. Năm 1980 ông Thành trốn nghĩa vụ quân sự, tối, tối lẻn vào bếp của nhà người dân trong bếp ngủ. Thoát qua đợt tuyển quân, làm “ cò đất ” rồi kết nghĩa với ông Trầm Bê …nào đó ( nghe người dân nói ông Trầm Bê là đại gia bất động sản ). Khi tách huyện Thủ Đức ra thành quận Thủ đức và Q9 chuẩn bị cho việc thành lập khu công nghệ cao, ông Nguyễn Văn Thành từ phường Long Bình  không hiểu sao  chạy  được lên chức phó CTUBQ9 phụ trách nhà đất
Nguyễn Văn Thành khai gian lý lịch để vào Đảng ( gửi kèm Tài liệu V )
Phó CT Thành đã ký cho một người hai căn nhà (là công sản) để có được bằng đại học kinh tế - tài chính. Chị ruột phó CT Thành là Nguyễn Thị Hồng trước giải phóng Sài gòn làm công nhân hãng dệt Thủ Đức, Thị Hồng chửa hoang uống thuốc phá thai quá liều chết. Vậy mà phó CT Thành khai lý lịch là chị ông ta tham gia hoạt động bị hy sinh trên đường đi làm nhiệm vụ để bổ sung lý lịch của ông Thành và hưởng gia đình chính sách mấy chục năm qua . ( nội dung cụ thể xem Tài liệu V). Sự thật rõ rành rành thế này mà UBNDTPHCM  còn lớn vu khống để bênh vực cho những phần tử chui sâu, leo cao vào tổ chức Đảng,  Cơ quan nhà nước để  trục lợi và trả thù chế  độ , trả thù người có công với CM..
Thưa Quốc Hội ! Tôi nhận thức được là, theo Hiến pháp nước ta đã quy định rõ: “Quốc hội là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất với chức năng chính là lập pháp và giám sát thi hành pháp luật”.
Kính mong các vị lãnh đạo Quốc hội, Đảng, Nhà nước xem xét hành vi tham nhũng đất đai tại khu CNC TPHCM. UBNDQ9 và UBNDTPHCM đã bao che, thậm chí khuyến khích con, em những phần tử ác ôn, gây nhiều tội ác với nhân dân trước đây, nay quay quay lại trả thù những người có công với CM, trong đó có nhiều Cựu chiến binh đã tham gia chiến đấu tại chiến trường Miền Nam.
Gia đình tôi cũng là nạn nhân của tổ chức tham nhũng Q9 và UBNDTPHCM. Chúng đã gây nên thiệt hại rất lớn đến tài sản của nhà tôi.
Việc thu hồi đất trái pháp luật của gia đình tôi đã được nhiều Cơ quan Báo, Đài, phương tiện truyền thông và các Luật sư đều cho rằng UBNDTPHCM và UBQ9 thực hiện là sai pháp luật. Đặc biệt trong thư ngỏ của Luật sư Nguyễn Thu Giang đã phân tích rõ vấn đề này.
Câu lạc Bộ truyền thống kháng chiến TPHCM – Khối trí thức cũng có văn bản kiến nghị CTUBNDTPHCM xem xét lại đề ngày 29/10/2012 việc thu hồi đất của tôi. Nhưng tất cả đều Im lặng
Tôi cam đoan những vấn đề tôi tố cáo trong đơn này là hoàn toàn có thật, nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi cũng mong muốn được cơ quan có thẩm quyền, sau khi nhận được đơn tố cáo này, xin cho tôi được biết kết quả giải quyết theo quy định tại khoản 2 , Điều 26 , Luật Tố cáo số 3: Gửi kết luận nội dung tố cáo .
Sau đây mời độc giả xem thông báo số 73/TB – UBND do ông Lê Minh Trí, Phó chủ tịch UBND TPHCM ký mới được TW điều ra nhận chức Phó ban nội chính TW

                                                                                                                     Người tố cáoTrang trại trước ngày chưa bị tàn phá.
Đây là sự “quan tâm” của tổ chức tham nhũng Q9 & UBND TPHCM
đối với người có công về tham gia giải phóng Sài Gòn 1975Đây là sự “quan tâm” của tổ chức tham nhũng Q9 & UBND TPHCM đối với người có công về tham gia giải phóng Sài Gòn 1975

Chào mùa xuân đại thắng
Chính quyền Q9 và UBNDTPHCM đã xây dựng Công Nghệ cao mang lại đời sống ấm no, hạnh phúc cho những người từng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do, góp phần giành chính quyền: do dân, vì dân thế này đây. 

64 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. có thể nói trường hợp như Xuân Ngữ vẫn còn trên mặt chính quyền và xã hội trong thời nay, nhưng từ khi Đảng nghiêm chỉnh chỉnh đốn lại thì vấn đề đang được giảm bớt thì phải,. nhưng mà lá thư tố cáo này nó không có tính pháp luật rồi bác ạ , nói chung đây cũng chỉ là kiểu ném đá giấu tay mà thôi

   Xóa
  2. theo tôi nghĩ thì đây cũng là một cảnh bảo đánh động cho các cán bộ công an thành Phố Hà Nội thôi, không để họ làm càng và sai lại càng sai để sự việc trở nên càng sai trái hơn, thế nên mới nói xã hội không đơn giản, làm người cán bộ là một điều không đơn giản

   Xóa
  3. Một năm thực hiện nghị quyết trung ương 4 đảng đã làm được gì nhỉ .Theo ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG thì ở đâu cũng có tham nhũng một bộ phận không nhỏ cán bộ đả viên thoái hóa biến chất vậy mà tổng kết thực hiện nghị quyết trung ương 4 tôi chưa thấy có tên tham tham nhũng,tên thoái hóa biến chất nào bị trừng trị có ai biết được thông tin về thực hiện nghị quyết trung ương 4 cho tôi biết với

   Xóa
  4. Đúng là đã một năm thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa 11 và chúng ta đã thấy được nhiều chuyển biến rõ rệt trong công tác xây dựng đảng hiện nay. BẠn sẽ thấy rằng Vai trò của bí thư trong việc chống tham nhũng đó là đứng đầu cơ quan chống tham những, thành lập ban nôi chính trung ương... và hơn hết nhân dân dã thấy được những chuyển biến tích cực trong hệ thống chính trị thấy được vai trò của đảng và tiếp theo đó là nghị quyết của hội nghị trung ương 7 khóa 11 sẽ tập trung vào việc củng cố hệ thống chính trị nhấ là chính quyền ở cơ sở để đảm bảo mọi đường lối chính sách từ tren xuống dưới được thực hiện đúng. Quan trọng nhất vẫn là ở nhân dân bạn ah, sức mạnh tập thể thì khong gì là không thể

   Xóa
  5. đúng là máy tên dư luận viên cứ mở miệng là nghị quyết trung ương mở miêng là vai trò của đảng mở miệng là vai trò cử bi thư chống tham nhũng ......nhưng thực chất chẳng làm được gì.Tham nhũng thì ngày càng phình to ,quyền của người dân thì càng ngày càng bé,đất nước càng ngày càng nghèo thất nghiệp càng ngày càng đông,nhân dân càng ngày càng đói .Có viết thì nên viết cho đúng thực tế một chút để người đọc còn suy nghĩ còn tôn trọng

   Xóa
 2. Thật không thể hiểu nổi về cách hành xử của chính quyền các cấp thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chỉ có chế độ này mới có kiểu hành xử như vậy. THỐI NÁT.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứng tỏ chỉ có bọn trẻ trâu mới vào đây còm một cách tùy tiện và vô học như thế,. hành xử.?? cho hỏi các cháu hành xử ở đây là gì, các cấp ở đây là những ai, kiểu viết của các cháu như là kiểu viết bí từ, chỉ có chế độ này mới có kiểu hành xử như vậy, phải là chế độ nào, hay là chế độ các cháu đang mường tượng ra như Phương Uyên và Nguyên Kha

   Xóa
  2. tôi nghĩ vấn đề của bác ngày sẽ càng được chú ý hơn thôi, vì vậy bác không nên lo lắng nhé, xã hội này nhân nào quả đấy nên bác đừng bực dọc để cho bọn nào nó lôi kéo để từ chỗ chỉ một xích mích nhỏ thôi mà lại quay lưng với Đảng và nhà nước

   Xóa
  3. true story viết như vậy là thiếu lịch sự và đã bôi tro trát cứt vào mặt mấy ông thầy ở trường huấn luyện dư luận viên đấy

   Còn cờ việt nam ngẫm nghĩ lại đi [DÂN quoay lưng với ĐẢNG hay ĐẢNG và CHINH QUYỀN quoay lưng lại với DÂN]

   Xóa
  4. lại những cái tên nặc danh như thế này , là người đàng hoàng có ý kiến thì phải có tên có tuổi mới chính thống được. lá đơn này chưa có ai đứng ra cả mà chỉ là do những kẻ mạo danh viết đơn lên mà thôi, còn chính quyền các cấp thì có thể có chỗ sai. nhưng bà con cần thực hiện đúng theo trình tự tố tụng để chính quyền có cơ sở mà thực thi pháp lý , loại trừ những trường hợp vi phạm sai trái , lấy lại lòng tin của nhân dân.

   Xóa
  5. Với những kiểu con người như bạn thì việc đối xử thối nát cũng là không có điều gì dễ hiểu. Bạn thử nghĩ xem khi bạn bị những con người mà bạn cho rằng tốt lai nói xấu về bạn, làm những việc sau lưng bạn nói có thành không, nói một thành mười thì sẽ như thế nào. Cũng như vậy với các cơ quan đảng và nhà nước việc bị một số người nói xấu, bôi nhọ là điều có thể dễ hiểu bởi vì làm như vậy để họ đạt được một số lợi ích nhât định. Còn việc tố cáo chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố thì tôi tin chắc rằng đó chỉ là một lá đơn khong có căn cứ muốn tạo sự quan tâm của dư luận mà thôi

   Xóa
  6. Với mấy con rận bạn nước mà cũng đòi đại diện cho nhân dân ư có nực cười quá không vậy.Thối nát ở đâu thì không biết nhưng nhìn cái blog này là thấy thối nát rồi này.những kẻ cùng hội cùng thuyện cùng đám rận vào tung hô rẻ tiền thóa mạ những ai không đồng tình với cái kiểu viết xuyên tạc bóp méo sự thật của blog.Blog mang tính chất cá nhân những không phải là muốn viết gì thì viết muốn vu khống ai thì vu khống nhé Nặc Danh.
   Kẻ quay lưng với quê hương không ai khác chính đám rận bán nước ấy chứ ai.

   Xóa
  7. mi nói thế mà nghe được ưh? Đồ con lợn

   Xóa
 3. Chắc tôi....cũng điên lên....mất....Ông Ngữ.....CỐ LÊN......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trường hợp của ông ngữ hay trường hợp của nhiều người khác cũng tượng, bài viết có thể là cái nhìn khách quan nhưng mà theo tôi , khách quan không có nghĩa là các ông có thể lấy bài viết này để chống phá hay để nói xấu chế độ, điều cơ bản các ông phải biết lượng sức mình, và dù thế nào thì vấn đề trên cũng được giải quyết thôi

   Xóa
  2. không biết Xuân Việt Nam lấy thông tin ở đâu mà nhiều thế, phải chăng xuân Việt nam đang có một kết hoạch điều tra có hệ thống những cán bộ lãnh đạo hay làm việc trong cơ quan nhà nước, thông tin đúng và thật người ta còn khó phân biệt nhưng cái chính là xuân việt nam đang đi lệch quan điểm

   Xóa
  3. Bọn dư lợn viên nổi tiếng với cái Mác NGU LÂU DỐT BỀN

   Xóa
  4. thông tin của Xuân Việt Nam thì chỉ có khoảng 1% là sự thật, còn đến 99% là nói dối cho nên là các bác ấy có thích xuyên tạc đặt điều thế nào cũng được. Cho nên là khi đọc thì các bác nên chú ý đừng để những thông tin giả mạo đó lừa bịp. Trang Xuân Việt Nam này nguy hiểm lắm!

   Xóa
  5. haha không biết ở đâu nhảy zô bạn Nặc danh chém gió phũ quá nhỉ? mỗi một câu nghe bí ẩn quá! bạn ơi "dư lợn viên " là ai thế sao chửi họ ngu vậy, hihi mình chẳng hiểu bạn đang nghĩ cái gì nữa. Bạn cũng nên comment đàng hoàng tí để anh em hiểu chứ!

   Xóa
  6. Những kẻ ngu chính là những kẻ không chịu tiếp thu những góp ý của người khác và luôn miệng riếc người khác ngu đấy nặc danh.Khi nói người khác thế này thế khác thì hãy nhìn lại mình cái đã mà trước khi phát ngôn hãy uốn lưỡi bảy lần rồi hãy nói chứ đừng phát ngôn bừa đứng suy diễn chụp mũ người khác nghe không.Đừng nghĩ ai người ta lên đây cũng như đám nặc danh là vì $$ của kẻ khác nghe không đừng cái kiểu bụng ta suy ra bụng người thế nó mất quan điểm đi nó lệch lạc vấn đề đi rồi đấy làm thế bạn đọc người ta đánh giá cả những kẻ mà đang tung hô cái blog này chứ không chỉ riêng blog này.

   Xóa
 4. có thể câu chuyện của bác xuân ngữ là câu chuyện có thật nhưng mà theo tôi, thì chính quyền nên cấp bách giải quyết vấn đề này để tránh sự bức xúc trong lòng quần chúng nhân dân. một vế nữa là , vế phía bên ông Xuân Ngữ không nên có những dọng điệu đả kích hay nói xấu những cán bộ lãnh đạo trong đảng , như thế có thể là phạm tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn này! một người dân bình thường không thể nào mà làm được một bản tố cáo như vậy đâu, lời lẽ thì độc địa mang tính kết tội cao hơn là tố cáo, tố cáo là đề bạt nguyện vọng thanh tra xử lý một vụ việc hay một ai đó chứ không phải bản kết tội người đó. Nên thanh tra lá đơn đâu tiên.

   Xóa
  2. HỒNG NGỌC bảo ông NGỮ phạm tội gì vậy

   Xóa
  3. Nguồn tin thì bạn nên tham khảo những nguồn tin đáng tin cậy bạn Hồng Ngọc à.Không phải cái gì trên mạng cũng là đúng đâu bạn không phải cái nào cũng chính xác đâu bạn.Có những kẻ tung lên những tin đồn thất thiệt với mục đích xấu thậm chí là tung những tin vu khống người khác để thực hiện âm mưu thâm độc của mình.Nếu bạn đọc bài viết ở đây bạn sẽ thấy hầu hết các bài viết thông tin là rất có vấn đề và ngôn từ thì lại càng không ổn lắm. Hàng giả thì vẫn là hàng giả mà thôi.
   Tất cả tốt nhất là mắt thấy tài nghe có thứ chứng thực thì mới tin được chứ những gì mấy anh rận nói thì không thê tin được.

   Xóa
 5. ĐƠn tố cáo này mò đâu ra ấy nhỉ... tự nhiên đánh 1 cái văn bản không dấu đỏ không chữ kí rồi đem gán đó là bản thật được... Nếu là như vậy thì chắc là mình không phải làm việc cho nó mệt người ra nữa. Đánh vài cái văn bản rồi đem đến ngân hàng lấy tiền. Cái bọn này nghĩ ra cung nhiều trò thật, hình ảnh thì chẳng thấy gì, vậy mà cứ ăn nói như đúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dư lợn viên nổi tiếng với cái Mác NGU LÂU DỐT BỀN

   Xóa
  2. Mồm mấy lũ nặc danh chỉ biết chửi và chửi chứ chẳng biết nói lý lẽ để chứng minh những gì mà chúng bịa đặt ra là đúng. Càng chửi người ta càng cười cho cái nhận thức kém cỏi và cách cư xử có phần trẻ trâu của lũ giặc đen muốn phá nước như chúng mày!

   Xóa
  3. ht sun bảo ai phá nước vậy Bạn có biết biên giới phía bắc của nước mình lài lại bao nhiêu không, các tập đoàn kinh tế nhà nước do đâu mà phá sản dẫn đến bao nhiêu con người vì nó mà thất nghiệp không.Vậy thì ai phá nước nhỉ

   Xóa
  4. Trước hết cần phải nói cho bạn biết rằng chơi với trung quốc không phải dễ. BẠn thử tượng tượng rằng một người 20kg mà chơi với thằng 2 tạ thì thế sẽ nào nếu mà dùng sức mạnh của cơ băp còn việc bạn bảo là biên giới phía bắc của nước mình lài lại bao nhiêu thì đó là vấn đề thực sự tế nhị hơn nữa chúng ta đã có phân giới bằng mốc rõ rằng rồi nên trung quốc khong thể lấn chiến nữa. Thứ hai bạn nói rằng các tập đoàn kinh tế nhà nước phá sản làm có phá sản đâu bạn không bao giờ nhà nước ta để các tập đoàn kinh tế nhà nước phá sản có đâu cũng là những sai lầm của cá nhân và tác động của nền kinh tế thế giới nên chúng ta phỉa tái cơ cấu có những chính sách mới giúp cac tập đoàn tổng công ty phát triển mà thôi

   Xóa
  5. Bạn gì Nặc danh đó ơi ai thì người đó khắc biết bản thân người đó biết rõ nên đừng có giả ngây giả ngô nhé.Không ai là người toàn vẹn mà có thể biết hết được có thể biết cái này nhưng chưa chắc biết cái khác.CUỘC SỐNG còn nhiều thứ phải lo dù người ta có quan tâm thì cũng chỉ biết được mức độ thôi còn bạn bạn có chắc là bạn biết chính xác chứ bạn biết hết tất cả không?Kinh tế khó khăn là toàn thế giới không chỉ riêng chúng ta và đừng có đổ lỗi cho doanh nghiệp nhà nước doanh nghiệp nào nhà nước phá sản vậy bạn cho tôi cái ví dụ cái.
   Còn những kẻ mà vì $ mà bám váy bọn phản động lưu vong ấy chấp nhân làm công cụ cho chúng nó ấy thì đấy phá đấy chứ đâu điều này ai cũng biết mà.

   Xóa
 6. tiếc thay giọng điệu của bọn Dư Luận Viên bên lề trái lại là bọn bí ngôn từ chỉ có thể là cố lên.. tôi cũng điên mất, thế nên mới nói, bọn chúng chỉ là một tập hợp người trẻ không có kiến thức tham gia một cách vô thức và bàng quang với chính trị của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hoa anh đào là dư luận viên lề phải à thế nhảy vào lề trái này để ăn cái .....gì vậy

   Xóa
  2. hai cái đứa này thể hiện sự ngu dốt của mình rồi đấy . đều là ở lề trái với nhau mà tầm hiểu biết kém quá , đâm ra cắn xé chính bạn của mình . đừng thể hiện sự ngu ngốc quá nhiều vì dù gì người khác cũng biết mình là kẻ ngu dốt rồi mà . Lần sau hãy tự soi gương trước khi nói nhé .

   Xóa
  3. Thì bạn bảo những người hoàn toàn bình thường nhận thức đầy đủ đúng đắn thì có dễ bị lôi kéo vào những hoạt động chống phá quê hương đất nước không bạn?Dĩ nhiên là không những kẻ mà bọn phản động lưu vong có thuê được chỉ có thể là những có có vấn đề về tư tưởng như tâm thần chính trị hoang tưởng chính trị hoặc là những kẻ quá hám tiền và số còn lại là những kẻ muốn ăn chơi nhưng không muốn làm lêu lổng mà thôi.Chúng nó cứ nghĩ ai cũng như chúng nó nên nó chụp mũ tất cả những ai trái ý kiến với chúng nó.

   Xóa
 7. Không còn gì để bình luận, bởi hình ảnh của em thanh khiết như sức trẻ Việt Nam, không bao giờ khuất phục những điều đi ngược khát vọng của dân Việt: chống bọn Tàu xâm lược. Thà chết không thèm hôn hít đồng tiền của bọn Tàu ban phát. Thà chết không bao giờ quỳ gối trước bọn Tàu xâm lược. Là một Ủy viên Trung ương vừa dự hội nghị 7 trở về, tôi và nhiều đồng chí tuyên bố: hoàn toàn ủng hộ Phương Uyên – toàn dân bất chấp mọi thế lực u mê, hãy sát cánh kiên cường chuẩn bị tâm thế mới, sẵn sàng giáng trả bọn xâm lược Trung Quốc, bởi họa mất nước đã cận kề!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú này hôm nay ăn nhầm thuốc thì phải, làm gì có ủy viên nào như chú, chú ủng hộ Phương Uyên thì ai cũng biết- vì cùng phe mà nhưng nếu chú có tuổi rồi mà vẫn nông cạn thế thì cũng sớm mà vào nhà đá thôi. Các chú và Uyên cũng chỉ là những con tốt của bọn phản động mà thôi, chết thì các chú chết trước chứ ai

   Xóa
  2. Sẵn sàng giáng trả bọn xâm lược bằng gì thế? bằng mấy cái đơn tố cáo xuyên tạc sự thật hay là bằng mấy chú "dân oan"? nếu quan tâm tới vận mệnh quốc gia dân tộc thật thì hãy làm gì có ích chứ đừng ngồi một chỗ rồi ăn nói xằng bậy, mồm bạn rồi cũng lại thối lên như đống tiền mà bạn nhận hàng tháng hay hàng tuần qua việc nói láo này!

   Xóa
  3. Phương Uyên bây giờ chắc đang nằm khóc trong tù vì hối hận rằng sao lại mù quáng vì chút tiền mà có những hành động sai trái, tuyên truyền những tài liệu chống phá lại Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đó là hành động vô cùng nhục nhã và đáng xấu hổ, chắc ả sẽ phải ân hận cả đời mất!

   Xóa
  4. Quá hay đúng không, chê tiền của Tàu nhưng thèm tiền $ của Mỹ nhỉ, nhận tiền $ cho oách làm việc gì giờ, chắc chắn là chống tàu rồi, sau đó bôi nhọ Đảng Nhà nước, không có nhọ để bôi thì chúng chế tạo ra, và đây chúng lợi dụng cả em vào việc này, chứ tự do cho e thì quan trọng chó gì với chúng! thương e quá!

   Xóa
  5. Lòng yêu nước đó là một truyền thống đạo đức tốt đẹp trong mỗi con người việt nam chúng ta nhưng yêu nước như phương uyên thì không thể chấp nhận được. Trước hết việc phản đối lại trung quốc có những hành động gây hấn trong việc tranh chấp biển đông đó là điều dễ hiểu của mỗi người nhưng lợi dụng việc đó mà phương uyên đã có những hành động không đúng chấp nhận làm việc cho những thế lực phản động và bị các thế lực phản động lợi dụng nhồi nhét các tư tưởng phản động thật sự đó là một điều không thể còn chấp nhận được, còn bạn đọc kia nhận mình là một ủy viên trung ương đảng nhưng tôi thấy cách bạn hành văn thì thật là ngờ nghệch chẳng có một tí chât của một ủy viên trung ương đảng tí nào cả

   Xóa
  6. Việc không bao giờ khuất phục trước kẻ tù đó là truyền thống của dân tộc tao từ bao đời này nhất là trong lịch sử trung quốc đã tiến hành nhiều lần xâm lược nước ta nhưng kết quả là họ không bao giờ đat được mục đích đó cả. Còn trong thời điểm hiện tại thì không bao giờ trung quốc tiến hành chiến tranh vũ trang với các nước khác trong việc tranh chấp với trung quốc đâu bởi vì bây giờ là chiến tranh không tiếng súng do vậy chúng ta cần phải tính táo và khôn ngoan. Còn lòng yêu nước như uyên và kha như vậy thì hỏng, hỏng cả mọt co người hai bạn trẻ này chấp nhận là con tốt côn rối trong tay bọn phản động thật quá đang tiêc. Còn về phần bạn đọc này thi tôi thấy bạn đóng vai là ủy viên trung ương đảng chẳng hợp tẹo nào cả hãy bỏ ngay kiểu dùng danh người khác để nói đểu đi nhé

   Xóa
  7. U mê chính là những kẻ mà không chịu hiểu vấn đề hoặc được trả tiền để hiểu khác vấn đề đi chứ đâu.U mê là những kẻ đang làm những con rối cho bọn lưu vong ngoài nước nó giật dây nó lợi dụng chứ đâu. Miệng nói yêu nước không bao giờ khuất phục trước kẻ thù nhưng mà Nặc Danh ơi xem lại đi hành vi nó nói lên bản chất hết rồi nói là yêu nước nhưng lại đang làm những việc tổn hại cho đất nước ví như việc ủng hộ bé Uyên bán nước ấy bảo vệ bé như thần như thánh ấy phải chăng là cùng chí hướng bán nước với nhau nên phải bảo vệ nhau hả NẶC DANH.

   Xóa
 8. Lý lẽ của mấy chú dư luận viên cho Xuân Việt Nam cũng chỉ là copy một câu rồi paste vào bất cứ chỗ nào thích, nói nhiều mà không đúng người ta gọi là nói nhảm đấy mấy chú ạ, mấy chú cần đi học thêm mấy lớp nâng cao tập làm văn để có nhiều ý tưởng hơn trong việc nịnh nọt hay xuyên tạc nhé @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn à cái đám người của cái blog rận oan này ý nếu bạn góp ý mà trái với ý kiến của họ bạn sẽ nhận được một trong các điều sau:
   1.Họ sẽ chụp mũ cho bạn là ai đó.
   2.Tệ hơn là bạn sẽ bị dùng những từ ngữ rất thiếu văn hóa ,những lời lẽ thóa mạ bạn.
   3.Cũng có thể comment của bạn sẽ biến mất(bị quản trị xóa)
   4.Hoặc ngay bên duois còm của bạn sẽ có một dòng được một kẻ nào đó pate nhiều lần để lấn áp còm.
   Những gì bạn nói nó không còn lạ lẫm gì ở cái blog này bạn à hầu hết ai cũng nhận thấy.

   Xóa
 9. Hãy đưa ra một bằng chứng cụ thể hơn để chứng minh lá đơn này đã nói đúng sự thật, bởi vì chưa có một cơ quan có chức năng nào đã chứng minh những gì lá đơn đó tố cáo là đúng sự thật. Đề nghị các bác Xuân Việt Nam không được vơ đũa cả nắm khi chỉ biết dựa vào một số chuyện để có thể nói xấu cả một hệ thống chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Chủ tịch Lê Hoàng Quân thật sự ra chỉ là cái bia , kẻ đứng sau lưng giật dây mọi chuyện tai quái cướp đất dân lũng đoạn chính quyền chính là LÊ THANH HẢI , con cáo già này rất nhiều tiền rất nhiều tài khoản tại nước ngoài , còn vợ hắn là TRƯƠNG MỸ HIỀN chính là mụ phù thủy biến hóa đất đai của dân quận 2 thành vàng chất đầy nhà , đan em Lê Thanh Hải là LÊ MINH TRÍ , TẤT THÀNH CANG , cả 2 vừa được Lê Thanh Hải bố trí vào các vị trí rất mạnh , Trí được điều ra Hà nội làm Phó Ban Nội Chính để nắm bắt xử lý ém nhẹm thông tin tham nhũng làm giàu bất chính của toàn bộ nhóm lợi ích khu vực TP HCM, còn Cang thì sau khi lập công to đàn áp dân nghèo quân 2 nay được thưởng ghế Uỷ viên Thành ủy để sau này leo lên ghế Phó Chủ tịch UBND TP HCM .
  LÊ THANH HẢI chính là con sâu nái lớn nhất Sài gòn , có Lãnh đạo nào dám bắt không hay coi chừng rờ vào là bị ngứa toàn thân ngay ...hahhhaha ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có vẻ am hiểu nhỉ, sao không đứng ra làm nhân chứng cho vụ này nhỉ, anh hùng! chúng ta đã tìm được anh hùng rồi, nếu thực sự bạn đưng ra làm nhân chứng hay làm cái gì gì đó thì mình mới tin những gì bạn nói chứ đêm comment ở đây mà bạn cũng Năc danh thì thoáng nhìn đã thấy thất vọng rồi? liệu bạn đang chém gió chẳng?

   Xóa
  2. Gớm ngu gì đứng ra, đúng thì thành anh hùng thật đấy nhưng sai thì nhọ, mà nếu là người làm chúng thì phải chuẩn xác các thông tin minh biết chứ còn anh bạn này chắc chắn là nghe ngóng chém gió ở đâu rùi mang tới đây chém, có nạc danh rùi chém phũ thôi sợ chó gì! HAHAHAHA

   Xóa
  3. Cứ thằng Nặc danh nào comment là kiểu gì cũng là chống đối lại anh em ở đây hết, sợ anh e chửi với nem gạch hay sao mà không dám lộ danh tính thế, tự do ngôn luận anh em nói gì chẳng được cũng thảo luận thế nhưng tiếng nói tuy mạng ảo những cũng lên xưng danh tình chứ, làm thế e khinh.

   Xóa
  4. Thằng này bị bệnh hoang tưởng về chính trị rồi hay sao ấy toàn nói những chuyện chẳng có một tí căn cứ nào cả. Nói như vậy có ngày ngồi tù mà bóc lịch đấy bạn ah. Trước hết phải khẳng định rằng Bí thư thành ủy TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó về phát triển kinh tế và phúc lợi xã hội vừa rồi tình trạng cướp giật trên thành phố đã được sự chỉ đạo và đã giảm hẳn người dân không còn tâm trạng lo lắng khi ra ngoài đường nữa đó là những việc làm được nhân dân ghi nhận chỉ là một phần rất nhỏ vậy mà mày lỡ nói như vậy sao

   Xóa
  5. Đúng là bệnh thật rồi bệnh hoang tưởng trầm trọng rồi chắc là hết thuốc chữa.Hắn tưởng tượng ra những thứ không tưởng và đầu óc hắn lúc nào cũng thường trực tiêu cực và sai phạm hay sao ấy.phán như thánh ấy cứ như là hắn ở trong câu truyện ấy mọi người à.Các vị ấy như thế nào thì người dân Thành Phố HCM biết rõ không đến lượt mấy con rận lên đây viets xằng viết bậy vu khống người khác và phán như thể đó là sự thật ấy nhá.Mấy cái trò này chúng tao thấy tụi bay diễn nhiều quá rồi đó NẶC DANH VÀ ĐỒNG BỌN.

   Xóa
 11. Từ khẩu hiện "Tàu khựa cút khỏi biển đông" đến khẩu hiệu "đi chết đi ĐCS Việt Nam" đã lộ rõ ý đồ của những kẻ đứng sau các sinh viên còn non nớt về nhận thức chính trị. Các bạn ạ, ban đầu họ sẽ lôi kéo các bạn đi biểu tình vì biển đảo quê hương, vì tàu khựa. Các bạn nghe có lý nên tham gia cùng mà không biết hậu quả của đằng sau những việc các bạn làm ảnh hưởng tới Quốc Gia như thế nào, tụ tập trái phép, biểu tình trái phép. Gây mất trật tự công cộng, vi phạm pháp luật, khi công an ra làm nhiệm vụ, để đảm bảo trật tự xã hội thì bọn chúng sẽ xúi các bạn rằng đấy các bạn thấy chưa, công an đi trất át người biểu tình, và khẩu hiệu thứ hai được giương lên "đi chết đi ĐCS Việt Nam". Các bạn lại chưa hiểu sâu sắc về vấn đề cho đó là đúng, và thế là các bạn thấy căn ghét Đảng, các bạn dần dần trở thành người bất mãn với Đảng, một Đảng mà cha, ông các bạn đã không tiếc xương máu hy sinh để lập ra và sát cánh bên nhau đem lại bình yên cho các bạn như ngày hôm nay. ý đồ của kẻ xấu là vậy đó, các bạn trẻ nào còn mơ hồ hãy tỉnh ngộ mà tránh những kẻ xấu đó nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 12. Có sai phạm thì cần phải xử lý nghiêm minh, chẳng ai làm sai được mãi, sống thế nào, nhận thế ấy. Luật nhân quả ai ai cũng biết. Mong là cơ quan chức năng giải quyết hợp tình, hợp lý, đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết. Người dân đi kiện cáo cũng phải tuân thủ pháp luật. Không để kẻ xấu lợi dụng để tuyên truyền chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Lá đơn này cũng chỉ là một vế của vấn đề thôi. Một người đọc sáng suốt là người phải nhìn nhận sự việc một cách toàn diện. Tôi không cho rằng là đơn này đúng sự thật cũng không cho rằng lá đơn này sai. Đúng sai ròi sẽ rõ. Chẳng có gì che dấu được mãi mãi, cái kim trong bọc có ngày ắt sẽ phải lòi ra. mong rằng cơ quan chức năng xác minh các thông tin tránh tình trạng người gửi đơn vu khống người khác hoặc tránh tính trạng bỏ sót người phạm tội.

  Trả lờiXóa
 14. Vâng đã có đơn tố cáo thì cơ quan điều tra nên làm rõ và công khai sự thật, nếu thực sự sai phạm như đơn tố cáo thì phải trừng trị theo đúng pháp luật còn nến đơn tố cáo là bịa đặt thì kẻ nào đúng ra làm đơn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, trả lại uy tin cho vị chủ tịch TP. HCM này.

  Trả lờiXóa
 15. Có thật là ngươi dân khu quận 9 tố cáo không nhỉ, có bác nào gần đó đi thực tế phát rùi báo cáo cho anh em biệt với, chứ tin đăng kiểu này thì không biết đâu mà lần nữa, tố cáo chủ tich thành phố cướp đi quền sống của người khác cơ mà, chuyện này không nhỏ chút nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MÌnh nghĩ đúng là có người dân ở đó tố cáo thế nhưng chưa chắc là họ tố cáo đúng sự việc, nói chúng theo mình cần có sự thanh tra của chính phủ vào vụ này để làm rõ, nếu đúng thì trả lại sự công bằng cho người dân, sai thì mất công chút nhưng không sao, vì nhân dân cơ mà!

   Xóa
 16. Sai thì phải sửa, mắc lỗi thì phải phạt. Đó là nguyên tắc làm việc của chính quyền ta, luôn đi theo đúng pháp luật VN. Nếu chủ tịch UBND thành phố HCm có sai phạm, chúng ta cần xử phạt, kiểm điểm một cách nghiêm túc, để lấy lại niềm tin nơi nhân dân. nhưng trước khi nói đến những sai phạm của chủ tịch UBND thành phố HCM, chúng ta nên xem xét lại, chứng thực lại những thông tin này. vì những chiêu trò, thủ đoạn của bọn rận chủ là rất nguy hiểm. biết đâu, đây lại là một màn kịch của những rận chủ thì sao? dựng chuyện để chống phá, bôi nhọ chính quyền nhân dân, gây bức xúc, mất lòng tin trong nhân dân. chúng ta phải thực sự tỉnh táo khi tiếp nhận những thông tin thế này, không để các thế lực thù địch lợi dụng để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 17. mấy cái văn bản kiểu này ngồi một ngày viết chả được chục cái ấy chứ. Cái blog này toàn là những bài viết sai trái, chống lại Đảng, chống lại nhà nước, nên cũng chả ai thèm tin vào mấy cái lời bịa đặt này làm gì? nhàm và nhảm quá rồi đấy ạ. Còn nếu có những sai sót, những việc làm chưa đúng của chủ tịch UBND thành phố thì báo đài đã không đưa tin rồi, chưa đến lượt chúng mày, rận chủ thối ạ. những lời lẽ xuyên tạc, kích động như thế này chẳng có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là vàng ngày càng ngang ngược xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn,bạn đọc hy vọng tìm được một chút sự thật mà ở những tin những bài viết mà blog này đăng tải là điều không thể.
  Thông tin trong bài viết này cũng không phải ngoại lệ vẫn kịch bản cũ mà họ tạo ra giả danh người khác thực hư người đó có thực tồn tại hay không còn chưa biết làm ra những cái lá đơn này nọ để vu khống người khác.

  Trả lờiXóa
 19. Thật chẳng đầu vào với đâu cả khi đọc bài này tôi thấy tác giả của bài này nói có thành không nói không thành có, có một thành mười. Đã là những người viết bài thì chúng ta cần phải có một cái nhìn khách quan đưa ra một cái nhìn khách quan do vậy đây có thể là một bài củ nhũng con người có ý đồ xấu lợi dụng danh nghĩa của việt tố cáo để có ý đồ cá nhân vì một mục đích xáu. Do vậy đừng vội tin vào mấy bài kiểu như thế này để có một cái nhìn lệch lạc về vấn đề

  Trả lờiXóa
 20. CÁC BẠN ĐỌC NỘI DUNG NÀY NÊN TỈNH TÁO, TỤI NÓ CHỈ NÓI 1 PHÍA THÔI, CHÍNH QUYỀN ĐANG XEM XÉT.

  Trả lờiXóa