Thứ Ba, 14 tháng 5, 2013

Công an xã Đại mỗ cùng côn đồ cướp đất, đánh dân - cướp cạn cùng một giuộc cả.


Lời kêu cứu khẩn cấp của 5 gia đình ở xã Đại Mỗ 

(Dân trí) - Trong lúc Thanh tra TP. Hà Nội đang xem xét đơn khiếu nại của 5 hộ gia đình trú tại thôn Đình, xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, UBND xã Đại Mỗ đã tiến hành phá dỡ tài sản mà không đưa ra bất kỳ quyết định nào gây bức xúc dư luận.

Như thông tin báo Dân trí từng phản ánh, từ năm 2007, các hộ gia đình Lê Thị Oanh, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Luy, Nguyễn Quý Nhâm, Nguyễn Thị Thủy cùng trú tại thôn Đình, xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội nhiều lần làm đơn khiếu nại các quyết định thu hồi đất phục vụ cho mục đích giãn dân nông thôn trên phần diện tích đất mà những hộ gia đình trên đã quản lý, sử dụng ổn định trước năm 1993.
 
Đơn kêu cứu của 5 hộ dân xã Đại Mỗ gửi đến báo Dân trí
Đơn kêu cứu của 5 hộ dân xã Đại Mỗ gửi đến báo Dân trí
Sau nhiều lần người dân khiếu nại, ngày 9/11/2012, ông Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã ký văn bản số 8963/UBND-TNMT gửi Thanh tra thành phố xem xét đơn khiếu nại của công dân đối với quyết định hành chính số 1623/QĐ-UBND ngày 29/10/2008 của UBND thành phố về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất để giao đất giãn dân xã Đại Mỗ năm 2008.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội, ngày 22/11/2012, Thanh tra thành phố đã tiến hành làm việc với đại diện các hộ dân thôn Đình, xã Đại Mỗ, huyện Từ Liêm để ghi nhận ý kiến của công dân, từ đó có hướng xử lý đơn khiếu nại của công dân liên quan đến quyết định hành chính số 1623/QĐ-UBND.
Kể từ tháng 11/2012 đến nay, Thanh tra thành phố chưa ban hành kết luận vụ việc, UBND TP. Hà Nội cũng chưa có văn bản trả lời đơn khiếu nại của công dân đối với quyết định hành chính số 1623/QĐ-UBND ngày 29/10/2008 của UBND TP. Hà Nội.
Khi Thanh tra thành phố và UBND TP. Hà Nội chưa ban hành văn bản giải quyết khiếu nại của công dân, ngày 23/4/2013, ông Nguyễn Minh Giảng, Chủ tịch UBND xã Đại Mỗ đã ra thông báo số 310/TB-UBND về việc dọn dẹp mặt bằng.
 
Thanh tra thành phố vẫn chưa ra kết luận kể từ sau buổi làm việc tháng 11/2012
Thanh tra thành phố vẫn chưa ra kết luận kể từ sau buổi làm việc tháng 11/2012
Trong đơn tố tố cáo và kêu cứu khẩn cấp gửi đến báo Dân trí đề ngày 8/5/2013, các hộ gia đình Lê Thị Oanh, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Luy, Nguyễn Quý Nhâm, Nguyễn Thị Thủy trú tại thôn Đình phản ánh, ngày 7/5/2013, các hộ gia đình này đã bị một nhóm đối tượng lạ mặt mang cuốc, thuổng, gậy gộc đến gây gổ, xâm phạm chỗ ở hợp pháp, thu giữ và đập phá tài sản của công dân với thái độ hung hăng mà không đưa ra bất kỳ quyết định cưỡng chế nào của cơ quan chức năng.
Bức bức xúc trước hành vi côn đồ của nhóm đối tượng lạ mặt, 5 gia đình đã làm đơn trình báo và kêu cứu khẩn cấp gửi Công an xã Đại Mỗ, UBND xã Đại Mỗ, Công an huyện Từ Liêm, trình báo hành vi vi phạm pháp luật của nhóm đối tượng đã tham gia đập phá tài sản, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng bảo vệ an toàn.
Đơn tố cáo của các hộ dân cho biết, sau khi nhận được trình báo của công dân, Công an xã Đại Mỗ không có hành động bảo vệ mà còn trực tiếp xuất hiện chỉ đạo nhóm đối tượng lạ mặt đập phá tài sản thu hồi mặt bằng.
 
Hình ảnh các hộ dân bị phá dỡ tài sản xảy ra sáng 7/5/2013
Hình ảnh các hộ dân bị phá dỡ tài sản xảy ra sáng 7/5/2013
Ngay sau đó, UBND xã Đại Mỗ đưa người xuống đo đạc, cho người lạ mặt nhận đất mua bán mà không có bất kỳ văn bản hay quyết định nào của cơ quan có thẩm. Theo phản ánh của các hộ dân, sau khi phá dỡ, toàn bộ tài sản đều bị cho lên xe chở đi mà không đưa ra lý do.
Trong đơn tố cáo và kêu cứu khẩn cấp gửi đến báo Dân trí, các hộ gia đình Lê Thị Oanh, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Luy, Nguyễn Quý Nhâm, Nguyễn Thị Thủy khẩn thiết đề nghị UBND TP. Hà Nội, Công an TP. Hà Nội chỉ đạo điều tra làm rõ những đối tượng tham gia vụ đập phá tài sản xảy ra ngày 7/5/2013. Có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ coi thường pháp luật.
Bên cạnh đó, các hộ gia đình cũng kiến nghị Thanh tra thành phố sớm ban hành kết luận giải quyết đơn khiếu nại của công dân theo đúng quy định, trình tự pháp luật.
Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, bà Lê Thị Oanh đã làm đơn khởi kiện UBND huyện Từ Liêm ra TAND huyện Từ Liêm về những quyết định thu hồi đất không phù hợp quy định pháp luật. Ngày 3/4/2013, TAND huyện Từ Liêm đã làm việc với bà Lê Thị Oanh để hoàn thiện thủ tục khởi kiện ra tòa.
Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.
Ban Bạn đọc

46 nhận xét:

 1. Minh Không Râu12:03 14 tháng 5, 2013

  Các Dư Lợn Viên đâu rồi,vào sủa đi, đay là tin của báo đoảng có "uy tín" đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an nhân dân gánh vác trên vai một trách nhiệm nặng nề đó là bảo vệ sự cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, bảo vệ việc chấp hành và tuân thủ pháp luật. đảm bảo không có một cá nhân, tổ chức nào đứng trên pháp luật
   Mong các anh tiếp tục phát huy những gì đạt được, sẵn sàng cống hiến, vì nhân dân phục vụ, luôn xứng đáng với lòng tin của nhân dân.

   Xóa
 2. Bố của Loa Phường13:27 14 tháng 5, 2013

  Nếu dân phản đối một cách ôn hòa thì bọn tham quan lại bất chấp luật pháp để làm càn, cướp đất nhân dân. Cho nên đó lá lý do vì sao mà Đoàn Văn Vươn phải nổ súng . Chỉ có thế thì bọn cường quyền, ăn cướp của dân mới chùn tay

  Trả lờiXóa
 3. đọc mấy cái bài viết ở blog này nhận thấy, công an lúc nào cũng bị coi là côn đồ, họ chỉ chuyện đưa tin sai phạm của công an với chính quyền, mà nhiều khi cũng không biết rõ chuyện đó là đúng hay sai còn những chiến công của họ những người chiến sĩ công an trong công tác đấu tranh bảo vệ tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia thì không thấy được nhắc đến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói tới công an, người ta nghĩ đến côn đồ
   nói tới cộng sản, người ta nghĩ ngay tới sự ác
   còn nói tới dư luận viên, người ta nghĩ đến ... ặc ặc ặc, vừa ho vừa sặc ặc ặc ặc...

   Xóa
  2. nhắc tới công an thì là chúng ta đang nhắc tới lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội
   nhắc tới cộng sản là người ta sẽ nhớ tới những người chiến sĩ cộng sản lý tưởng đã chiến đấu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc
   Còn nhắc tới bè lũ phản động, người ta chỉ muốn thốt lên "Thật đáng xấu hổ"

   Xóa
  3. Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến, CAVN mới hăng hái tạt dầu nhớt vào chân tượng Đức Mẹ ở Thái Hà và xịt hơi cay vào giáo dân trước khi dàn cảnh cho “cựu chiến binh” cởi áo/tháo huy chương ra trả lời phỏng vấn báo môn bài; ném phân tươi vào cửa nhà văn Trần Khải Thanh Thủy trước khi dàn cảnh cho dân phòng gây sự ẩu đả đổ máu; ném mắm tôm/máu cá, nói chung là mọi loại “bom bẩn”, dọc từ Hà Nội, ngang qua nhà Blogger Huỳnh Thục Vi ở Quảng Nam, vào tới cổng nhà Facebooker Bùi Minh Hằng ở Vũng Tàu… và dàn cảnh cho “cựu chiến binh” đến gây sự phá rối thư viện Viện Hán Nôm cho các nhà báo có thẻ viết phóng sự.

   Xóa
  4. Trong lúc các anh làm nhiệm vụ thì nhiều khi không tránh khỏi ảnh hưởng xấu thì cũng dễ hiểu thôi , Quan trọng là lực lượng công an luôn làm nhiệm vụ để bảo vệ nhân dân, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân với tinh thần " thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi" .
   Sự việc này không phải lỗi của công an. Họ chỉ tự vệ trước những kẻ côn đồ. Những kẻ chống người thi hành công vụ ngang nhiên tấn công công an và đang tực thi pháp luật mà thôi, đó là sai hay sao???

   Xóa
  5. "Chọc chó" với " Nặc danh" nói sai. Tui thấy có khi nào người ta gọi công an là côn đồ đâu? hôm nay lượn vào đây mới thấy các ông nói đấy chứ? người ngu từng nào cũng biết là công an thì đi bắt côn đồ rồi, mới sinh ra 5 tuổi đã biết nữa là. Còn mấy ông cái này cũng không biết phân biệt. Đúng là óc bã chó. Mà đúng cái tên "chọc chó" biểu thị đúng thật, chọc chó nhiều nên óc thành bã chó luôn

   Xóa
 4. gửi Minh không râu: chẳng hiểu là nam hay nữ, nếu là nữ thì cần gì phải khẳng định là không râu, còn nếu là nam mà phải khẳng định như thế thì chắc là có vấn đề rồi bởi thế mới cách nói chuyện không khác gì đàn bà vừa chua vừa ngoa như mấy mụ bán cá ngoài chợ cũng đòi nói chuyện chính sự.
  Cái trang này toàn nuôi lũ chó đen chỉ biết sủa bậy như thế thì thật là tầm thường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến ở tầm chiến lược/chính sách cấp quốc gia, lực lượng an ninh toàn quốc đã lần lượt nâng cấp hoạt động lên hàng côn đồ đại gia ở bậc tỷ phú đô-la:

   1) Công an thuê đầu gấu làm “công vụ” khủng bố dân lành;

   2) Công an dùng đầu gấu phe phẩy kiếm ăn lẻ trên giới tư thương, buôn lậu và gái điếm;

   3) Đầu gấu và tội phạm mãn án mua đường đăng ký vào đại học an ninh;

   4) Công an và đầu gấu ăn chia đồng đều trong mọi phi vụ, tính cả hệ thống dọc của công an;

   5) Guồng máy công an vận hành theo phong thái và kỷ luật giang hồ, với kỳ vọng trấn áp được dân;

   6) Đầu gấu vượt mặt công an, tự phát triển thành mafia xã hội đen theo chiều rộng và cả chiều sâu;

   7) Đầu gấu lệnh ngược cho công an địa phương chạy việc cho chúng;

   8) Đầu gấu thuê công an trung ương trừng trị những công an địa phương dám cãi lệnh các “bố già”.

   Xóa
  2. Minh Không Râu22:35 14 tháng 5, 2013

   He he he, thế là đã có con ẳng lên rồi.

   Xóa
  3. Cái bọn không biết gì lại nhảy vào nói linh tinh này. Nặc danh là ai mà không dám lộ tên tuổi thế, làm nhiều việc xấu quá nên không dám lộ mặt sợ bị ném đá hả. Công an Việt Nam là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, có bao nhiêu những chiến si Công an đang ngày đêm tuần tra, đấu tranh với tội phạm nguy hiểm, để đảm bảo cuộc sống bình yên hạnh phúc cho nhân dân.

   Xóa
 5. Chọc chó đúng là người là người mù rồi mới không nhìn thấy Việt Nam đang phát triển như thế, nhìn thấy lực lượng Công an hàng ngày bảo vệ dân, giải quyết hàng trăm vụ án lớn nhỏ nên mới phát biểu như thế? Có lẽ nào thì ra các đối tượng chống đối toàn hội những người mù và điếc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến, CAVN mới hồ hởi bắt giam anh Nguyễn Công Nhựt ở Bình Dương, rồi gạ tình vợ anh Nhựt, rủ vào khách sạn để …tìm đường cứu giúp. Hay điềm nhiên dàn cảnh bắt giữ Blogger An Đổ Nguyễn rồi khám xét toàn thân nạn nhân như một nhục hình để trả thù/gây sốc để giải trí.

   Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến, các chuyến Dã ngoại Nói chuyện Nhân quyền đã có cơ hội bắt tay với hung thần triều Sản. Lực lượng an ninh ở đây đã thành công vượt chỉ tiêu với đầy đủ hình ảnh thương tích của gia đình Blogger Nguyễn Hoàng Vi.

   Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến, đội bóng No-U (Hà Nội) cũng đã có dịp chạm trán với một băng đảng nổi tiếng hung hãn, thiện chiến, có uy nhất nhì của Thủ đô vì Hòa bình của Việt Nam.

   Xóa
  2. Dã ngoại nói chuyện Nhân quyền ư? Mới nghe thấy lần đầu và cảm thấy có chút lố bịch quá! Không hiểu người ta sẽ thực hiện dã ngoại nói chuyện Nhân quyền như thế nào nhưng mình cứ tưởng tượng giống như mấy bà mấy mẹ ở nhà đi bộ nói chuyện thế giới.

   Xóa
 6. Cây quan chức ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?19:42 14 tháng 5, 2013

  Kỳ III: “Cây quan chức” ở quận Hoàn Kiếm xanh hay héo?
  Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền, Nguyễn Minh Thanh, trúng cử đại biểu HĐND
  nhờ lí lịch khai man
  Thứ Ba, 14/05/2013 10:14AM
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lựa chọn nghề công an tức là đem toàn bộ sự nghiệp, tính mạng để cống hiến cho nhân dân, đất nước. Người CAND Việt Nam luôn hết lòng phục vụ cho Đảng, Nhà nước và giúp đỡ hết mình quần chúng, hy sinh thân mình để trân áp tội phạm. đấu tranh cho cuộc sống bình yên cho nhân dân
   khi mà biết bao người dân đang yên giấc ngủ trong chăn ấm, mệm êm, trong phòng điều hòa mát mẻ thì các anh lại lên đường thực hiện nhiệm vụ của mình
   còn có hi sinh nào lớn lao hơn nữa chăng ????/

   Xóa
  2. công an nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ, dù trong lực lượng công an còn có những thành phần vì bản thân mà làm mất uy tín của ngành công an nhưng những gì lực lượng công an đóng góp cho xã hội là điều không thể chối bỏ được
   điều mà các ông đang làm là đi đào bới những đống rác để nói xấu , bôi nhọ mà thôi, nhưng nói mĩa cugx thế thôi, bao giờ thay đổi được thời thế đâu

   Xóa
 7. Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến, CAVN mới hăng hái tạt dầu nhớt vào chân tượng Đức Mẹ ở Thái Hà và xịt hơi cay vào giáo dân trước khi dàn cảnh cho “cựu chiến binh” cởi áo/tháo huy chương ra trả lời phỏng vấn báo môn bài; ném phân tươi vào cửa nhà văn Trần Khải Thanh Thủy trước khi dàn cảnh cho dân phòng gây sự ẩu đả đổ máu; ném mắm tôm/máu cá, nói chung là mọi loại “bom bẩn”, dọc từ Hà Nội, ngang qua nhà Blogger Huỳnh Thục Vi ở Quảng Nam, vào tới cổng nhà Facebooker Bùi Minh Hằng ở Vũng Tàu… và dàn cảnh cho “cựu chiến binh” đến gây sự phá rối thư viện Viện Hán Nôm cho các nhà báo có thẻ viết phóng sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng nhắc đến Bùi Hẳng hay Huỳnh Thúc Vi ở đây vì bộ mặt bản chất của mấy tên rận chủ đấy ai cũng đều nhận ra rồi! Tại sao không nhắc tới những người đã hy sinh để bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước, rất nhiều rất nhiều anh hùng vô danh xứng đáng được người người nhớ đến chứ không phải là mấy kẻ mồm loa mép dải, đến bố mẹ ông bà còn không dám nhận cơ chứ

   Xóa
  2. chắc lại đói tiền nên quay sang cấu xé nhau để ông chủ "boa" thêm đây mà, kịch bản này lặp lại nhiều lần rồi. địt mịa, đéo hiểu gì cả cứ la như con chó dại xổng truồng ấy.
   xung quanh Em Uyên và em Kha mà cũng thi nhau tung hứng boa thứ trên đời

   Xóa
 8. Nhờ lãnh đạo và côn đồ phối hợp tác chiến ở tầm chiến lược/chính sách cấp quốc gia, lực lượng an ninh toàn quốc đã lần lượt nâng cấp hoạt động lên hàng côn đồ đại gia ở bậc tỷ phú đô-la:

  1) Công an thuê đầu gấu làm “công vụ” khủng bố dân lành;

  2) Công an dùng đầu gấu phe phẩy kiếm ăn lẻ trên giới tư thương, buôn lậu và gái điếm;

  3) Đầu gấu và tội phạm mãn án mua đường đăng ký vào đại học an ninh;

  4) Công an và đầu gấu ăn chia đồng đều trong mọi phi vụ, tính cả hệ thống dọc của công an;

  5) Guồng máy công an vận hành theo phong thái và kỷ luật giang hồ, với kỳ vọng trấn áp được dân;

  6) Đầu gấu vượt mặt công an, tự phát triển thành mafia xã hội đen theo chiều rộng và cả chiều sâu;

  7) Đầu gấu lệnh ngược cho công an địa phương chạy việc cho chúng;

  8) Đầu gấu thuê công an trung ương trừng trị những công an địa phương dám cãi lệnh các “bố già”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn nặc danh! bạn nói ra 1 từ nào có chính xác để mọi người còn biết bạn là con người đi. mọi người không ai hiểu bạn nói cái gì đâu? bạn được tiếp xúc với internet tiếp xúc với văn minh nhưng chả thấy bạn thể hiện cái văn minh ở đâu cả. những điều bạn vừa viết ra ở kia chả có lấy 1 chút căn cứ. có gọi là bịa đặt không? mà bạn đang vu khống trắng trợn cho Lực lượng Công an đó.

   Xóa
  2. Nặc danh là một lũ phản động không dám ra mặt chuyên ăn nói hàm hồ, sằng bậy. Chúng chỉ là những kẻ vô học chẳng biết mô tê gì chỉ biết lên để comment tự động thôi. Một cái bài mà chúng cứ đăng đi đăng lại vu cáo cho lực lượng công an mà chẳng có bằng chứng gì cụ thể cả. Đáng thương thay cho cái bọn nặc danh này

   Xóa
  3. sao có mỗi vấn đề này mà các Bác thi nhau tung hứng thế nhi? có sai thì có phạt thôi, đó là lẽ tất yếu mà, nếu không muốn đánh, bắt, cưỡng chế như thế, thì tốt nhất là hãy tuân thủ pháp luật đi.
   Bất kì nhà nước nào muôn tồn tại cũng cần lực lượng công an bảo đảm an ninh trật tự xã hội cho người dân có cuộc sống yên bình. công an nước ta cũng vậy mục đích chính cung là bảo đảm cho cuộc sống mọi người bình an tuy có vài con sâu làm sai nhưng đa số các chiến sĩ công an đều là những người sẵn sàng hi sinh khi làm nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống nhân dân

   Xóa
  4. cần phải nói thẳng là đội ngũ cán bộ chiến sĩ công an nhân dân vẫn có những phần tử hư hỏng, biến chất, lợi dụng chức quyền, lợi dụng sự tin yêu của nhân dân để thu vén, trục lợi cá nhân hoặc cấu kết với các thành phần xã hội khác thực hiện những hành động sai trái - đó là thực trạng xã hội ta Nhưng đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh thôi. Vì thực tế đội ngũ Cán bộ CAND được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng, quá trình đào tạo bài bản nên mỗi một chiến sĩ CAND luôn thấm nhuần những lời dạy của BÁC. Trung thành tuyệt đối với Đảng và nhân dân
   VIỆC mà dựa vào đó để nói xấu ,gán ghép cho cả hệ thống là điều không chấp nhận được

   Xóa
 9. Công an thì cũng có người tốt người xấu, Có những anh công an lăn xả hi sinh vì dân vì nước. Những cán bộ đó rất đáng được người dân tin yêu, quí trọng. Nhưng bên cạnh đó cũng có người lợi dụng chức vụ để đục khoét, tham nhũng và làm hại dân. Tại sao các bạn dư luận viên cứ cố tình ca ngợi những cái bề nổi của XH thế nhỉ? Sao không dám nhìn nhận ra những điểm chưa tốt của XH. Một số dư luận viên còn chỉ biết bênh vực cái lý tưởng họ đang theo đuổi, sẵn sàng xúc xiểm tới những người bất đồng chứng kiến? Đến ngay các lãnh đạo của Đảng và nhà nước cũng phê phán, và đang đấu tranh, phê phán cái xấu để có XH, cuộc sống tốt đẹp hơn đó thôi. Khôn ngoan đá đáp người ngoài, đầy tàu cá Trung Quóc vào Hoàng Xa- Trường Xa đánh bắt kia kìa. Các bạn có nghĩ thế là điều bình thươngf

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì ra cũng có những thằng Nặc danh hiểu biết một tí nhưng mà não vẫn còn ngắn lắm. Sai thì vẫn phải xử như bình thường thôi có thằng nào thoát được? Nhưng ghét nhất vẫn là cái kiểu vơ đũa cả nắm của mấy cái blog kiểu này. Hình như ban biên tập chỉ có công việc là ăn ngủ và bới móc để vơ hết vào một khu ấy nhỉ

   Xóa
  2. những vụ việc đó toi thấy là bình thường, vì lỗi ban đầu là do người dân không thực hiện theo pháp luật, khi bị bắt họ lại cang ngoan cố chống trả nên lực lượng công an bắt buộc phải dùng vũ lực để cưỡng chế.
   công an nhân dân có trách nhiệm rất nặng nề trong thực thi pháp luật và bảo vệ pháp luật
   nếu các ông thực hiện đúng pháp luật xem . ai dám động vào các Bác đâu

   Xóa
  3. tên nặc danh kia??
   Vậy theo các mày nếu hiện nay có chiến tranh xảy ra, các mày có dám ra trận mà đấu tranh chống giặc ngoại xâm hay không ? tôi giám chắc các ông chỉ to mồm lúc này thôi còn khi mà chiến tranh thì chui rúc sang các nước tư bản mà trốn thôi? Quá đúng các nhà rân chủ nhỉ? Nên đừng có to mồm kêu gọi gì nữa các ông không xứng đáng nói lên các câu từ tự do, dân chủ ở đây đâu?
   mở miệng ra là không có gì tốt đẹp cả, chửi công an thế này thế nọ, vậy nếu không có công an mà loạn ah

   Xóa
  4. tôi đồng tình với ý kiến của bạn,
   công an cũng có không ít người tiêu cực, hách dịch nhân dân nhưng đó chỉ là số ít và cả xã hội ta đang đấu tranh với nó.
   những hình ảnh cán bộ công an làm nhiệm vụ thật là đẹp và những tấm lòng cao cả mà họ đã làm thật đáng phải làm gương cho mọi người noi theo và học tập. trong xã hội hiện nay có không ít một số bộ phận quần chúng nhân dân đã nghĩ sai về những hành động mà các chiến sỹ công an làm, nhưng những người đó đa phần vi phạm pháp luật, không tôn trọng pháp luật là nhiều nên mới có những áp cản như thế.

   Xóa
 10. sai phạm thì cần bị xử lý, sai đến đâu thì xử lý đến đó. từ trước đến giờ, luôn là như vậy. Đó là tác phong, là cách làm việc của những con người Cộng Sản.chỉ có những kẻ bỉ ổi, xấu xa như rận chủ mới nghĩ ra được đủ trò để chống phá, chống lại đất nước, chống lại chính quyền mà thôi. Cướp đất? cái tiêu đề đã thể hiện được cái ngu của tác giả bài viết, ngu đến mức nào. cướp đất mà có biên bản thu hồi đất? nói cho cùng, thu hồi đất cũng là phục vụ cho lợi ích chung của toàn xã hội, toàn cộng đồng, và nếu có thu đất thật thì cũng sẽ được đền bù xứng đáng. cớ sao lại cứ phải chọc ngoáy như vậy, hả bọn rận chủ thối tha.?

  Trả lờiXóa
 11. Mở miệng là công an nhân dân đánh người , công an là côn đồ. Đầu óc các ông sinh ra cho đủ bộ phận hay sao? Sao ngu thế chứ, xã hội việt nam mọi cơ quan hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và công dân được làm những điều mà pháp luật không cấm => đó là tất yếu của nhà nước pháp quyền XHCN việt nam
  Công an nhân dân là lực lượng nòng cốt bảo vệ an ninh quốc gia trật tự, đảm bảo việc thực thi pháp luật trên phạm vi cả xã hội, ai không tôn trọng pháp luật thì bị trừng trị bằng các chế tài của pháp luật. các ông không tôn trọng pháp luật thì đáng bị trừng trị thôi chứ còn kêu ca cái gì nữa???

  Trả lờiXóa
 12. éo hiểu nổi các Bác nói như là công an là côn đồ không bằng ấy, có phải muốn đánh ai là đánh đâu? mà phải dựa trên cơ sở pháp luật mà thi hành chứ? tất nhiên đây đó vẫn có một bộ phận nhỏ cán bộ thoái hóa biến chất, hách dịch nhân dân ta. Nhưng vấn đề đó là sựu đấu tranh của cả xã hội ta rồi vì cuộc sống hài hòa nhất
  còn việc các ông đang làm ấy là đang vơ đũa cả nắm cho cxar một hệ thống này xấu xa, nên không????

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao chúng ta cứ nhìn vào các mặt chưa tốt mà "soi mói ", tung hứng thế nhỉ? tại sao không nhìn vào những mặt họ đã làm được, đã hi sinh, đã đổ máu mà nói? những mất mát đó, có ai hiểu, có ai cảm thông không > trong khi những mặt tiêu cực, dù là rất nhỏ thì luôn bị bới móc? hãy tưởng tượng rằng chúng ta không có những người cảnh sát thì cuộc sống chúng ta sẽ bị đảo lộn ra sao? tôi tin tưởng vào Đảng, vào chính phủ mình, và vài trò của Công an nhân dân trong sụ nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói cái này không đúng lăm nè.
   ngay cả bạn cũng thế thôi giờ nhìn một ai đó xung quanh toàn điều tốt đẹp giờ lại hiện lên một điểm xấu xa thì ai mà chẳng tập trung vào đó mà bàn tán, tốt rồi thì còn nói làm gì nữa. công an cũng vậy đây đó có những phần tử thoái hóa biến chất, hách dịch nhân dân nên nhân dân cứ nhìn nhận cho rằng công an chỉ là những tên độc ác mà thôi? đúng không? nếu muốn để không bị tai tiếng thì chúng ta cần có những chính sách, chế tài thật mạnh để nghiêp trị mọi hành động đó của các công an thoái hóa biến chất

   Xóa
 14. các bạn trẻ hiện nay chỉ nhìn nhận về mặt lợi ích cá nhân như tiền bạc, vật chất mà không hề nhìn nhận những mặt công an nhân dân đã làm cho xã hội. chẳng qua đi sai luật, không chịu tuân thủ các quy định của pháp luật nên bị bắt, phạt, cưỡng chế mà thôi. kêu la cái quái gì nữa
  THiết nghĩ có sai thì biết ngậm bồ hòn mà sửa chữa, chứ dừng có đổi lỗi cho người này người nọ, điều đó không phải hành động của một con người chân chính

  Trả lờiXóa
 15. Những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước ta thật đáng khâm phục, thời chiến thì lực lượng công an cùng với bộ đội đánh đuổi kẻ thù xâm lăng. thời bình thì lực lượng công an là lực lượng vất vả nhất. trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia thì lực lượng an ninh giữ vai trò quan trọng, giữ gìn trật tự xã hội, bảo vê cuộc sống thường ngày cho nhân dân thì lực lượng cảnh sát đã làm rất tốt. còn các Bác cư mở miệng ra là chửi thì đó là việc của các oonhg nhưng ai sẽ nghe các ông đây

  Trả lờiXóa
 16. Lực lượng công an nhân dân hoạt động với phương châm từ nhân dân mà ra, vì nhân dân và chiến đấu. Như vậy lực lượng CAND là con em của nhân dân với nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia cũng như trật tự an toàn xã hội chúng ta
  không ai phủ nhận được vai trò to lớn của công an nhân dân cả, bản thân công an bao giờ cũng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ việc tuân thủ pháp luật, nếu ai không tôn trọng pháp luật sẽ bị trừng trị nghiêm minh vì bản thân nhà nước ta là nhà nước pháp quyền, không ai đứng trên pháp luật cả

  Trả lờiXóa
 17. khi có công an thực thi nhiệm vu thì bọn rân chủ này cứ đừng đâuu đó quy phim chụp anh, dựng lên đủ điều , đủ chuyện để moi móc làm rối tung rối mù lên để khiến dư luận chú ý, cao hơn nữa là để kiện cáo với nước ngoài để kiếm chút đỉnh nhưng kỳ thục có chuyện gì đâu ???? toàn bày trò để làm loạn thôi mà

  Trả lờiXóa
 18. không có đất nước nào phát triển bền vũng mà không có lực lượng vũ trang cả, có chăng chỉ là chủ nghĩa cộng sản mà chúng ta đang xây dựng mà thôi. Bất kì nhà nước nào muôn tồn tại cũng cần lực lượng công an bảo đảm an ninh trật tự xã hội cho người dân có cuộc sống yên bình. Công an nước ta cũng vậy mục đích chính cung là bảo đảm cho cuộc sống mọi người bình an tuy có vài con sâu làm sai nhưng đa số các chiến sĩ công an đều là những người sẵn sàng hi sinh khi làm nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống nhân dân
  Các Bác cứ mở miệng ra là công an đánh người, là nói xấu và bôi nhọ nhưng hãy nhìn vào những chiến công của công an đi xem đã làm gì cho bạn và gia đình bạn

  Trả lờiXóa
 19. các vị đừng có “vạch lá tìm sâu” để nói xấu người khác, các vị có dám nhận mình là hoàn hảo, không bao giờ mắc lỗi trong công việc không, hãy thông cảm và nghĩ thoáng hơn, hẫy đặt mình vào trường hợp của họ đề hiểu và thông cảm cho công việc vất vả của họ chứ đừng có ở đó tìm cách hạ uy tín của họ trong lòng công chúng, đó không phải là việc làm của một con người. Các vị hãy sống cả phần người chứ đừng chỉ sống phần con trong cái gọi là “con người” nhé
  kekeke

  Trả lờiXóa
 20. Mấy cái hình với mấy tờ giấy chẳng nói lên được cái chuyện gì ở đây cả. Muốn bốc phép kiểu này thì ai chẳng làm được. Mà dù có đúng thật thì chúng ta cũng không nên nhìn nhận 1 sự việc một cách phiến diện vì 1 sự việc thì có rất nhiều cái cần lưu ý. Chỉ cắt ghép 1 đoạn thì chẳng bào giờ nhìn nận 1 cách đầy đủ dược cả

  Trả lờiXóa