Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Giặc giã nổi lên khắp nơi !

 Vì lo sợ dân quay clip rồi tố cáo những hành vi ăn hối lộ nên CSGT Lý Nhân Hà nam đã đồng loạt cả 4 tên lao vào hành hung dân :


 Dưới đây là cảnh một CSGT dùng dùi cui vụt vào đầu lái xe tải tại Ninh Bình:


  
 Tham gia đánh dân còn có cả một cảnh sát áo xanh, chúng cùng chung một nỗi sợ : sợ việc làmsai trái của chúng bị dân giám sát và tố cáo ra công luận.

  Tình trạng CSGT khắp nơi hoành hành trên quốc lộ, chặn xe ăn tiền của nhà xe bị các phóng viên báo chí liên tục đưa tin, mới đây báo Người đưa tin còn cho đăng tải cảnh CSGT Hà tĩnh ăn hối lộ của nhà xa tải, thấy phóng viên quay phim liền tới hành hung và cướp máy ảnh, gọi côn đồ ra doạ giết hai nhà báo đã quay phim chúng :

  Tại Đồng Nia mới đây, hai phóng viên cũng bị doạ giết khi tác nghiệp :

 Mới chủ nhật vừa rồi, công an Cầu giấy Hà nội đã gọi một nhóm giang hồ mang dao quắm và kiếm tới sân bóng của đội bóng NO U - đội bóng của những trí thức yêu nước - định khủng bố, hành hung nhưng khi bị dân chúng quanh đó quay phim chụp ảnh thì đã chạy trốn. Các gương mạt của công an Cầu giấy, Từ Liêm có mặt tại đó điều hành nhóm côn đồ bị cho lên mạng :

Côn đồ xách dao quắm, công an chỉ huy tại sân bóng.

 Tình trạng công an giao thông hành hung dân, công an giả danh côn đồ, điều hành côn đồ đang nổi lên khắp nơi, ngày nay vì có internet nên bất kỳ hành vi nào trái pháp luật cũng được dân cho lên mạng. Công luận và dân chúng sử dụng mạng xã hội sẽ phán xử những công an biến chất và côn đồ   này.

74 nhận xét:

 1. Sao không có đoạn trước đó vậy. Là cố tình quay phim rồi chỉ đưa cái đoạn có thấy cảnh sát giao thông kéo ông lái xe xuống như vậy. Những chuyện xảy ra trước đó thì sao. Tôi thì không thấy đoạn nào mà cảnh sát giao thông nhận tiền cả, có đưa thì cũng phải để đầy đủ để người xem còn có ý kiến chứ. Nửa vời thế này, biết đâu là do ông lái xe tải cố tình chống đối trước. Mọi người đều biết giờ lắm kẻ chống lại người thi hành công vụ lắm, lại còn toàn kẻ hung hăng côn đồ nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu23:54 15 tháng 5, 2013

   @ banh trung:
   Đi làm Dư Lợn viên mà không đọc báo à!! Cái Clip này là do bọn phản động cố tình dựng lên đấy. Thực tế là THẾ NÀY, sau đó thấy làm mất uy danh, tấm gương đạo đức của CSGT Ninh Bình mấy năm liền học tập, làm theo tấm gương đạo đức.... Vì bị dàn dựng Clip, làm lộ bí mật nghề nghiệp, đánh đúng vào bản chất nên Nghiệp đoàn đã phải ĐÌNH CHỈ CÔNG TÁC CỦA CHÚ NÀY. Để không thua tỉnh bạn lân cận, bọn phản động Hà Nam cũng đã dàn dựng một Clip TRẮNG TRỢN HƠN NHIỀU nhằm làm mất uy tín vốn đã không có của nghiệp đoàn.

   Xóa
  2. còn nhiều công an nó hành động vô lý như các trường hợp của tác giả kể, nhất là mấy tên học trung cấp ra, nhưng mà nói đi nói lại thì cần phải dùng chính sách và ủng hộ đường lối của đảng để xử nghiêm bọn này, đây chính là kênh đài giám sát để lực lượng vũ trang hành động đúng nhiệm vụ hơn

   Xóa
  3. Cái đoạn clip mà chúng nó nói là công an lý nhân đánh người ấy ai đã xem thì sẽ thấy sự lố lăng của chúng nó hai thanh niên không chấp hành mệnh lênh của cảnh sát giao thông lại còn đem điện thoại ra quay phim chụp ảnh không chịu hợp tạc chấp hành mệnh lệnh còn ngang ngược thì mấy ảnh phải khống chế thôi chứ có ai thấy hành động đánh không?
   Lại dở cái trò quay phim chụp ảnh đưa lên mạng nói xằng nói bậy.

   Xóa
  4. Còn cái clip ở Ninh Bình ấy sao nó chỉ có một đoạn toàn bộ câu truyện của nó đâu rồi hay là đưa cả thì không xuyên tạc được gã lái xe ấy vừa gây tai nạn đấy vừa đâm vào một xe máy khác đấy đã vậy còn không chấp hành lệnh còn đẩy cảnh sát giao thông ra ấy có thể hành động của hai cảnh sát giao thông là hơi quá nhưng lời lẽ của chúng mày thì người ta muốn ói quá. Dẫu là cái trò này của chúng mày nó đã quá quen nhưng mà vẫn thấy ghê tởm lắm.

   Xóa
  5. Minh Không Râu06:48 20 tháng 5, 2013

   @ Trinh Ngo:
   Hãy mở các nguồn dẫn trên ra thì rõ, các thông tin từ báo đảng đấy, không phải blog "phản động" đâu nhé. Hay không biết mở, hay mắt bị đui??

   Xóa
  6. Có bàn tay bao che của Bí thư Khôi
   Án mạng tại quận HK, xả súng giết người giữa trung tâm thủ đô kẻ ác vẫn nhởn nhơ.
   http://vietnamnet.vn/tinnhanh/201009/Nghi-an-am-sat-bang-sung-giua-trung-tam-thu-do-934883/
   Tham nhũng công sản
   http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2013/05/hoang-cong-khoi-bi-thu-quan-uy-quan.html
   Băng nhóm làm chữ ký giả
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9685
   Che dấu nhân thân xấu
   http://dantri.com.vn/ban-doc/de-nghi-xu-ly-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-736196.htm
   Lộng quyền
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9680
   Khai man lý lịch
   http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663
   Lừa cả Thủ tướng
   http://baodientu.chinhphu.vn/Home/Yeu-cau-Quan-Hoan-Kiem-giai-quyet-dut-diem-kien-nghi-ve-biet-thu-11A-Tong-Dan/20123/131521.vgp
   Vi phạm luật KNTC
   http://www.thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/55453/temidclicked/2/seo/Vi-pham-phap-luat-ve-giai-quyet-KNTC/Default.aspx
   Vợ bí thư quận ủy HK lộng quyền
   http://www.thanhtra.com.vn/tabid/77/newsid/48150/temidclicked/1065/seo/Ky-II-Cap-phep-kinh-doanh-tren-loi-di/Default.aspx

   Xóa
 2. Nói chung khi đã khoác lên mình màu áo của người chiến sĩ Công An nhân dân thì mỗi hành động, lời nói, cử chỉ của Công An đều bị soi xét, đánh giá của dư luận. Tất nhiên không một ai đồng tình với việc công an đánh oan dân cả, chúng tôi cần ở đây là những hành độn xử lý đúng người, đúng luật.
  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh việc tồn tại một số cán bộ công an có những hành động sai trái, thì trong xã hội hiện nay đang tồn tại rất rất nhiều những tội phạm manh động, du côn, bạo lực, khi bị công an giao thông "hỏi thăm" trên đường, chúng sẵn sàng văng tục, chửi bậy, thậm chí là sẵn sàng động tay động chân, chưa kể với những kẻ chuyên nghiệp thì cốp xe của chúng có cả một kho vũ khí, tình huống này các bác cảnh sát đúng là không động tay không được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì ăn chăn tiền của dân và ngồi xổm trên pháp luật vì vậy dân việt nam đã tỉnh ngộ rồi không còn tin vào mấy cái mồm sắt tuyên truyền nữa bạn a.

   Xóa
  2. hôm trước trên một bài báo , vô tình tôi đọc được một thông tin là Bùi Hằng dẫn dắt một đám đông dưới hình thức biểu tình và bạo loạn để kích động lực lượng công an , mồi nhử công an vào cuộc và chụp hình kiếm cớ, lấy lí do và vu cáo cho lực lượng công an đàn áp dân chủ

   Xóa
  3. Minh Không Râu02:26 18 tháng 5, 2013

   He he he, lại tổ quốc. tổ quốc cho xin nguồn đi cho nó đàng hoàng nhé. Ở bên Tàu có cái TỔ NÀY đây tổ quốc này.

   Xóa
  4. Tồn tại thì vẫn còn không thể tốt hết được không gì là hoàn hảo mà hoàn hảo là thứ không có thật cũng có một số trường hợp nóng quá không làm chủ được thì hành động có thể hơi quá nhưng không phải tự nhiên mà thế đâu còn các bạn xem cái thể loại vu khống trắng trợn và hỗn tạp của cái blog này đi cụ thể là bài viết này này.
   và những kẻ đang tung hô rẻ tiền cái blog này thì chúng nó đang nói nhảm như những con bệnh tâm thần hoang tưởng kia kìa.

   Xóa
  5. Đồng ý với bạn cây xanh. Đã khoác lên mình chiếc áo quân phục là mọi cử chỉ hành động lời nói của các chiến sĩ công an đều được cho vào tầm ngắm của người dân,. Thế nên là công an cần phải cẩn trọng trong ngôn từ và tác phong hàng ngày cũng như trong công việc, tránh để cho bọn xấu lợi dụng hình ảnh của mình cắt ghép theo mục đích xấu.

   Xóa
  6. Bao nhiêu lần mình xem tivi thấy công an họ bắt và kiểm tra phương tiện nào có dấu hiệu đáng ngờ thì đều chuẩn cả, Không phải là xe vận chuyển hàng trái phép thì cũng là xe có vũ khí, toàn là dao với mã tấu đao kiếm... Thế mới biết không có công an thì xã hội này loạn như thế nào nhỉ! Yên tâm hơn khi có các anh ở bên.

   Xóa
  7. Không có công an thì chắc chắn là xã hội này loạn. Họ là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị mà, nếu không có họ thì không thể đảm bảo được sự bình yên cho tổ quốc được. Giờ nhiều loại tội phạm manh động lắm, càng ngày chúng càng nhiều thủ đoạn hơn

   Xóa
 3. Đúng thật nhiều khi thấy tức mà cũng thấy tội mấy ông gọi là Công an. Tức là tức cái khi mà họ tuýt còi phạt mình, bắt bẻ mấy cái lỗi như đèn đóm, mũ nón hay giấy tờ lằng nhằng... Nhưng mà cũng tội họ khi mà gặp phải mấy ông mà ta hay gọi là "dân anh chị", có người có bản lĩnh thì không sao, nhưng có những người thiếu kiềm chế "nói chuyện" luôn với mấy ổng này thì bị dân ta nhanh tay ghi lại ngay. Nói chung là chẳng biết thế nào mà lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng mà gọi là dân anh chị bây giờ chúng nó cũng khá là chuộng cái trò hèn hạ dọa dẫm người khác đó là lôi điện thoại ra quay phim chụp ảnh.như cái video mà chúng nó nói là cồn an lý nhân đánh dân ấy 2 thằng kia không chấp hành mệnh lệnh còn ngang lại lôi điện thoại ra quay nữa hai anh giao thông đành phải khống chế có điều là không chế không được đẹp lắm nên chúng nó mới nói xằng nói bậy được.

   Xóa
  2. Xét về góc độ pháp luật nếu quay phim chụp ảnh một cá nhân ai đó mà không được sự cho phép hay đồng ý của người ta là xâm phạm đời tư cá nhân của người ta rồi chứ chưa nói đến không chịu phối hợp không chịu chấp hành mệnh lệnh của người thi hành công vụ nữa chứ. Việc lạm dụng máy ảnh hiện nay diễn ra rất phổ biến nhiều trường hợp là đã phạm pháp rồi xâm phạm đời tư cá nhân rồi mà cứ ngỡ như mình đúng ấy ngỡ như không vấn đề gì ấy.

   Xóa
  3. Đúng, chẳng ai là thích thú khi mình bị phạt, quyền lợi của mình bị ảnh hưởng cả. Thế nên là nhiều người tự nhiên ghét công an ở chỗ đó đó. Họ là người thi hành nhiệm vụ theo đúng những gì được phân công nhưng lại động chạm tới lợi ích của những người vi phạm nên là bị ghét, bị có ác cảm và bị biến thành người xấu.

   Xóa
  4. Haiz. Nói chung là mình cũng đọc một số bài báo giật tít lên là công an đánh người này nọ rồi. Công an thì cũng có người này người kia, có thể có một vài người lạm dụng quyền hạn nên là thế. Còn đa phần công an họ cũng luôn chấp hành đúng pháp luật, chấp hành đúng quyền hạn của họ chứ không dám làm việc gì vượt quá khuôn phép cả.

   Xóa
  5. Công nhận giờ đâu phải là ai cũng lành hiền, có những kẻ là tay ăn chơi, có những kẻ đầu gấu lắm. Công an họ mà gặp phải mấy tay đầu gấu này mà nói chuyện bình thường phạt chúng là chúng phản kháng ngay. Mà nếu vậy là chống người thi hành công vụ, lại khổ các chiến sĩ công an tìm cách bảo vệ lấy mình.

   Xóa
 4. Công nhận là mỗi khi bị công an phạt, nhất là cảnh sát giao thông mà vẫy tay gọi em vào kiểm tra giấy tờ thì em ghét lắm, dù có lúc mình sai dành dành, nhưng từ việc ghét hành động thực hiện nhiệm vụ của các anh mà em sinh ghét các anh luôn, nói vậy thì đúng là em sai nhưng mà đó là bản chất của con người rồi, có mấy ai chịu nhận mình sai đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình vi phạm luật nhưng không muốn nộp phạt vừa muốn đi như không có chuyện gì tâm lý chung cả thôi.Còn với một số trường hợp như trong clip đầu tiên mà nói ở hà nam ấy chẳng hạn bỏ chạy không còn đường chạy nữa thì cãi cùn không hợp tác rồi thì hỗn xược bây giờ điện thoại nhiều nên còn lôi điện thoại ra quay phim dọa dẫm đến mức người ta phải khống chế thì đăng tải lên mạng với những lời lẽ khá là độc mang tính chất vu khống.

   Xóa
  2. Mình là sinh viên, có lần bị phạt nhưng mà lại năn nỉ xin mấy chú ấy tha cho đấy! Có nhiều người công an họ cũng rất tốt. Việc mình đi chơi quên chẳng mang giấy tờ đáng lẽ phải bị phạt mấy trăm ngàn nhưng mà các chú ấy thương sinh viên nghèo nên nhắm mắt cho đi. Hehe, nghĩ cũng thấy yêu quý mấy chú ấy.

   Xóa
  3. người vi phạm luật thì lại đi xin xỏ, có khi hối lộ công an thì phải trách mình trước. Với lại chính mình tư vi phạm thì chẳng trách ai được cả. Đáng buồn cho ý thức của nhiều người chẳng bằng ai, mọi người bình thường chấp hành được nhưng mấy người đó lại chẳng chấp hành được, mà những việc như an toàn giao thông có khó gì đâu mà không làm được

   Xóa
 5. Nói thật chúng ta cứ ngồi đây chửi cảnh sát chứ nhưng mà khi chúng ta đang trên xe khách để về quê thăm nhà sau một thời gian lao động và học tập... trên đường nhỡ may xe chúng ta mà bị cảnh sát giao thông họ vẫy vào, rồi gặp phải bác làm "căng", theo quy định phải tịch thu bằng lái xe của lái xe, trường hợp nhồi nhét khách, quá số lượng quy định thì phải giải quyết, khi đó liệu chúng ta có sẵn sàng thông cảm cho họ nữa không, hay lại cũng văng ra câu chửi "ăn tiền không muốn lại muốn khổ"... tức là phần lớn chúng ta đều thấy mừng khi mấy bác áo vàng ấy nhận tiền rồi để xe ta đi cho nhanh, thế là vui!
  Đấy, chúng ta đều phải nhìn ra hai mặt của vấn đề nó ở chỗ đấy, tôi cũng chả quý gì mấy bác CSGT nhưng nhiều lúc thấy mình sai nhưng vẫn to mồm chửi bới người ta thì tôi cũng thấy xấu hổ thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phân tích của bạn xác đáng đó. Công an họ muốn làm đúng thủ tục chức trách của họ mà nào nhiều khi đã ai cho họ làm ? cứ năn nỉ ỉ ôi xin xỏ rồi đút lót phong bì phong bao. Thử hỏi đồng tiền thì ai mà không ham? Ai mà chả phải ăn phải sống, phải có nhu cầu chi tiêu. Thế là khi trót lọt lại chửi công an là ăn hối lộ không tiếc mồm.

   Xóa
  2. Tự thấy xấu hổ thì hãy sửa đi bạn a. Mình còn sai lè lè mà còn chửi người ta, đúng là đáng buồn. Tôi cũng cảm thấy buồn cho một bộ phận người dân dân trí còn thấp, ý thức còn kém không chịu tuân thủ luật lệ mà cứ phóng nhanh vượt ẩu, chống đối người thi hành công vụ, rồi lại còn tấn công cả cảnh sát nữa.

   Xóa
 6. Nghe bác Phương ANh phân tích tôi cũng thấy phần nào là chí lí, thôi thì mình đã sai thì cũng đừng to miệng lên tiếng làm gì, thà rằng mình là người chính trực, luôn hoạt động đúng quy đinh của pháp luật thì không sao, nhưng nhiều thằng đã sai lè lè mà vẫn cố to mồm, bó tay...

  Trả lờiXóa
 7. Thì nhìn vào clip thấy bác lái xe ô tô trông "hiền lành" và hành động "rất ư lịch sự và tuân thủ pháp luật" thế cơ mà, thấy mấy anh cảnh sát giao thông nói đến đâu là bác làm ngược lại đến đó, thế cho nên mâu thuẫn là khó tránh rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Clip rất ngắn có vẻ không nói hết được vấn đề cơ bạn đã được cắt bớt và đăng tải có vẻ ông kia gây tai nạn nữa cơ nhưng không chịu xuống giải quết còn định bỏ đi khi buộc xuống thì bạt lại như tôm ấy.Còn bạn cứ coi cái clip trên và đối chất với những gì mà chúng nó nói bạn còn thấy nó ớn lạnh vì sự xuyên tạc vấn đề của bọn này nữa cơ.Đúng là không thể tin được những gì mà chúng nó viết ở cái blog này bạn à.

   Xóa
 8. Chắc là báo này không nói phét, không đặt điều bịa đặt đâu, ở đây tôi thấy toàn những nhân vật có tri thức nên chắc họ có Đạo đức, không phải cái loại nhà văn nói láo, nhà báo nói phét như người ta hay nói đâu, tôi là tôi tin tưởng lắm

  Trả lờiXóa
 9. Xem qua là đủ để hiểu hết về sự thật nó như thế nào rồi. Clip thì cắt xén những đoạn quan trọng và đưa lên những đoạn nhạy cảm chủ đích để nói xấu lực lượng cảnh sát giao thông. Ảnh thì ghép photoshop thế nào chẳng được, mà cứ cho là thật đi thì các ông cũng đừng có nhận xét như đúng rồi như vậy. cứ như các ông là người ở trong cuộc vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chí phải đó. Mình cũng thấy chỉ một đoạn clip không đầu không cuối thì ai mà hiểu được đầu cua tai nheo ra làm sao? Còn nhớ có đoạn clip cô giáo tát học sinh nếu chỉ dựa vào hành động tát của cô giáo thì lên án cô giáo, còn xem cả quá trình mới thấy em đó nó hư và hỗn hào đến mức nào! Không tát hơi phí.

   Xóa
 10. Quá chính xác,e rằng khi lên báo,tác giả còn làm nhẹ đi tình tiết của vụ việc,và 100 trường hợp chỉ có 1 trường hợp được phơi bày mà thôi-Ở trên đất nước đau thương này ai lại không biết chứ,CẢM ƠN XVN rất nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật ra những hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và cái nhìn từ một phía mà thôi, phía người bị hại thì ngta lại bảo: may mà có công an không thì loạn thật. mấy thằng cha lưu manh đấy đáng vào tù. nhưng dưới con mắt của những người ác ý không thích công an thì lại chửi công an này nọ, vậy nên sự việc còn tùy vào đánh giá của từng người

   Xóa
  2. Theo tôi thì nên cảm ở xuân việt nam ở việc dựng nhiều chuyện cho người xem chúng ta chỉ nên xem những thông tin này dưới góc độ là chuyện vỉa hè, chuyện phiếm mà thôi. Xem clip trên nếu bạn thử đặt mình vào tình thé của các chiến sĩ cánh sát giao thông thì sẽ như thé nào khi gặp những con người như thanh niên trên. Còn việc làm sai có thái độ tác phong không đúng thì cán bộ đó phải chịu trách nhiệm xuân việt nam dừng vội kết luận như vậy cẩn thận với lời nói của mình hơn nữa

   Xóa
  3. Đúng khả năng cao là trang dân oan này dựng chuyện lắm. Lần nào vào trang này đọc cũng bắt gặp thông tin kiểu này thấy nhàm rồi. KHông hiểu mấy ông danoan có thù oán gì với công an hay với chính quyền hay không mà cứ giữ cái thái độ thù hằn và bêu riếu như thế nhỉ? có lẽ cần nên xem lại bản chất của trang danoan này.

   Xóa
 11. Với hành vi bỉ ổi, xấu xa của uyên. Hi vọng phiên tòa lần này sẽ xét xử đúng người đúng tội, còn trẻ mà đã bố láo thử hỏi sau này khi ra trường công tác thì nó còn làm ra những trò gì nữa. Với cái loại này cần phải xử thật nghiêm minh trước pháp luật. Đó cũng thể hiện sự công bằng, sự văn minh của xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu13:00 16 tháng 5, 2013

   Không biết LÃO NÀY khi ra đi đã già chưa nhỉ?! Chắc cũng già rồi vì mới có mấy tuổi mà đã là CHA GIÀ DÂN TỘC rồi mà nhỉ!!

   Xóa
  2. cán bộ công an có thể có những hành động ngiệp vụ riêng của họ với những ý đồ nhằm bắt những đối tượng liên quan đến xâm phạm an ninh quốc gia hay quyền ;lợi của quốc gia, và hành động quay lén, chụp trộm để nói xấu chế độ và lực lượng công an của tác giả cũng có thể bị chú ý

   Xóa
 12. Những cán bộ sai phạm sẽ bị xử lí nghiêm theo pháp luật thôi, không biết mấy chú này đã đọc báo chưa chứ mấy vụ này đêu được xử lí cả rồi, trong hàng ngũ của Đảng luôn trong sạch và phải luôn là hình ảnh đẹp trong mắt người dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai đâu là phải xử đó. Tôi cũng tin rằng cán bộ nào làm sai thì phải chịu phạt thôi, không có thể có tình trạng này thì dân làm sao mà sống yên ổn được. Pháp luật nghiêm minh không thiên vị một ai kể cả người đó làm quan hay là dân, là chức vụ gì hay nhiều tiền lắm của cũng thế!

   Xóa
 13. Ai sai người đó sẽ bị xử lý. Nhưng cũng không nên vin vào cán bộ sai để phá phách, gây mất trật tự xã hội

  Trả lờiXóa
 14. Không phải cứ người dân phản ứng chính quyền thì có nghĩa là người dân đúng. Nhiều trang mạng đưa thông tin theo hướng tụ tập biểu tình là phần đúng thuộc về người biểu tình. Đó chỉ là cách, là cái cớ các trang phản động bôi xấu nhà nước thôi

  Trả lờiXóa
 15. công an Cầu giấy Hà nội đã gọi một nhóm giang hồ mang dao quắm, và định khủng bố, tôi xin trích đoạn này của tác giả, tác giả hiểu từ khủng bố có nghĩa là gì không ạ , đối tượng nào có hành vi khủng bố không ạ , và khủng bố nhằm mục đích gì không,. xét thấy tác giả nên đọc lại kiến thức về luật để có cách sử dụng ngôn từ cho nó đúng

  Trả lờiXóa
 16. thôi xong bản chất vẩn chỉ là ném đá giấu tay, xin hỏi hình ảnh này có cái gì xác thực , tufwf những câu chuyện khác nhau có thể đưa ra những bức ảnh khác nhau, vậy nên mới nói xã hội đang thay đổi liên tục

  Trả lờiXóa
 17. sao trang xuân việt nam không bao giờ đăng những bài đại loại như là công an giao thông đứng chống nắng ngoài đường để điều khiển mạch giao thông, những bài về vụ phá an hay sự hi sinh của lực lượng công an, mà chỉ khiêu gợi nhưng trò thóc mạch đơn giản và tiểu tiểu trong xã hội thành một bài viết là thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bao nhiêu là hình ảnh tốt đẹp của cảnh sát giao thông như là quét dọn đường phố rồi giúp đỡ người tham gia giao thông mà sao lại không đưa tin lên nhỉ? Trang danoan này chỉ toàn là làm mấy cái bài viết theo hướng tiêu cực, theo hướng cực đoan và bêu xấu đổ lỗi cho chính quyền thôi!

   Xóa
 18. chưa biết đâu là sự thật , nhưng bài việc đánh một đòn tâm lý mạnh vào lực lượng công an có thái độ hành hung với người dân, bài học nhớ đời để công an cảnh giác và xử lý kịp thời nghiêm khắc những cán bộ làm nhiệm vụ để thanh lọc xã hội này hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi bạn chịu khó bỏ chút thời gian xem hai cái video đó xem những gì chúng nó viết thế nào.ở video thứ nhất thì nó quá rõ ràng là những gì chúng nói là láo lếu trắng trợn còn cái thứ 2 đã bị cắt bớt nhưng logic tý thì cũng thấy được vấn đề còn ở đoạn cuối bài thì rõ hơn bởi bọn này nó nói khờ không tả được một thanh niên mặc áo hồng cầm con dao đứng xa xa phía sau bức ảnh mà chúng nó nói là công an gọi một đám côn đồ đến nhưng vì thế này thế nọ mà bỏ đi bạn thấy có nực cười không.Còn câu lạc bộ No U ấy bạn tìm hiểu thì biết bản chất của nó là gì ngay ấy mà.

   Xóa
 19. Phải nó là những thành viên của đội bóng No-U với tác giả bài viết này không chỉ có thị giác tinh tường mà cả thính giác còn nhạy hơn cả chó nghiệp vụ ấy nhỉ. 1 người mặc áo hồng, tay cầm dao thì đã khẳng định ngay được người đó là công an, trình độ như thế thì chó cũng không giỏi bằng rồi. Lại được cả mấy ông No-u đá bóng vs chẳng đá banh, bày đặt học theo người mẫu nude vì môi trường chứ, các ông thì sướng rồi, lừa được bao nhiêu tiền tài trợ, đá bóng chẳng mất tiền sân, không mất tiền quần áo, đá xong lại được nhậu nhẹt phủ phê, chẳng chó nào bằng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu11:45 19 tháng 5, 2013

   @ Bạch Đông Phương:
   "Phải nó là những thành viên của đội bóng No-U với tác giả bài viết này không chỉ có thị giác tinh tường mà cả thính giác còn nhạy hơn cả chó nghiệp vụ ấy nhỉ. 1 người mặc áo hồng, tay cầm dao thì đã khẳng định ngay được người đó là công an, trình độ như thế thì chó cũng không giỏi bằng rồi", lần này nói có vẻ chính xác đấy.
   Chỉ có Bạch Đông Phương và đồng bọn là Ngu hơn Chó thôi nhỉ! Chính xác, biết tự đánh giá như thế chắc sẽ tiến bộ, cố gắng lên để giỏi bằng Chó nhé Bạch Đông Phương.

   Xóa
  2. Với chúng nó cứ cầm dao với lại mặc áo hống là do công an gọi tới.Hình ảnh là một anh áo hồng cầm một con dao qoắm đứng phái sau ảnh trước ảnh là một người khác và dưới chúng viết là công an gọi một nhóm côn đồ tới một nhưng vì dân chúng quanh đó quay phim nên bỏ đi.Đấy vu khống ngô nghê vãi ra.Có vẻ đám này mới cai sữa hay sao một đứa con nít nó nhìn ảnh và nghe đọc mấy dòng viết dưới đó có lẽ nó cũng phải bưng miệng cười vì sự ngớ ngẩn ấy mất.

   Xóa
  3. Hiện nay tình trạng côn đò giả danh công an nhiều quá rồi là hiện tượng côn đồ vu khống mấy ảnh công an cũng có lẽ là do mấy ảnh làm việc với mặt trái của xã hội nên những kẻ đang thực hiện những hành vi vi phạm phạm luật ấy nó không ưng nó vu khống và bài viết này có thể lấy làm một ví dụ minh chứng cho điều đó.Cũng có thể là những kẻ đó đang làm theo mệnh lệnh của kẻ khác nhưng mà đáng tiếc là có vẻ đầu óc bọn này không được bình thường lắm nên sự vu khống ấy rất ngớ ngẩn thì phải.

   Xóa
  4. Minh Không Râu06:51 20 tháng 5, 2013

   @ Lee Nguyen:
   "Hiện nay tình trạng côn đò giả danh công an nhiều quá rồi..". Tại sao côn đồ lại giả danh CA được, chẳng nhẽ côn đồ và CA giống nhau???

   Xóa
  5. Bạn nói rằng côn đồ giả danh công an quá nhiều rồi bạn thử nói xem, thống kê ra xem có côn đồ giả danh công an không mà bạn láy nguồn tin đó ở đâu. Bạn nên biết rằng trong việc giả danh công an có một số trường hợp thôi họ đều là những con người có tri thức lợi dụng danh nghĩa công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà thôi. Bạn nên đọc kỹ lại thông tin đi nhé hay bạn cố tình xuyên tạc vấn đề vậy đừng đưa ra kết luận công an và côn đòi gống nhau đấy cản thận có ngày chết tại miệng đó bạn ah

   Xóa
  6. Bạn Bạch Đông PHương tuy có lợi nói hơi tục tĩu tí nhưng tôi thấy quả thật là dúng bởi vì bẩn chất của bọn lợi dụng thông qua việc quảng cáo khuếch chương hình ảnh của mình để thu hút sự chú ý của dư lận để mỗi khi chúng đưa ra các luận điệu và luông thông tin trái chiều thì sẽ có nhiều người biết hơn. Nên Minh KHông râu nói như vậy là không đúng làm gì thì làm nhưng chúng ta phải đưa ra ý kiến của đúng bản thân mình chứ đừng vì này vì nọ mà nói như vậy là không đúng

   Xóa
 20. RẬN OAN Này không biết thì để tao nói cho mà biết nghe không về cái vụ ở lý nhân ấy.
  2 thằng kia vi phạm luật giao thông không chấp hành mệnh lệnh của người điều khiển chạy khi chạy vào ngõ cụt thì không chạy được nữa công an yêu cầu hợp tác làm việc thù cãi cùn xe không lưu thông rồi thì hỗn xược sau đó lôi điện thoại ra quay quay người ta đã xi phép chưa người ta chưa như thế là xâm phạm đời tư không chấp hành mệnh lệnh còn hỗn xược thì người ta phải khống chế thôi chứ éo có cái hành động đánh hay hành vi ăn hối lộ của như chúng mày nói đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Xuân Bán Nước Việt ơi cho hỏi cái này cái cái video mà các vị nói là công an lý nhân đánh dân Vì lo sợ dân quay clip rồi tố cáo những hành vi ăn hối lộ ấy các vị đã xem chưa sao tôi không thấy có hành vi ăn hối lộ mà chỉ thấy có hành vi không chịu hợp tác làm việc với công an hỗn xược và công an phải khống chế chỉ tội là khống chế không được đẹp cho lắm còn chưa nói đến trước đoạn ấy là gì nữa cơ đấy.Thế đấy Xuân Bán Nước à ngây ngô quá đấy bảo là lừa ai với cái kiểu đó đây.

  Trả lờiXóa
 22. May mà mình xem cái clip đó rồi và cũng nghe qua mấy cái thông tin quanh vụ clip nói là ở lý nhân hà nam rồi không thì không xem mà đọc mấy dòng này:"Vì lo sợ dân quay clip rồi tố cáo những hành vi ăn hối lộ nên CSGT Lý Nhân Hà nam đã đồng loạt cả 4 tên lao vào hành hung dân " của đám rận thì có khi mà mình ngờ ngợ mất nhưng sự thật thì các bạn nên kiểm chứng đoạn video rồi đọc những gì mà đám này viết xem hành vi ăn hối lộ nó ở hỗ nào vậy?mà chỉ thấy 2 thanh niên khi được cầu làm việc thì cãi xe em không lưu thông dù không lưu thông thật đi nữa thì công an có quyền kiểm tra hành chính xem xe có phải là trộm cắp không xem trong xe có tang trữ thứ cấm không mà.Đã vậy 2 thanh niên còn hỗn không chịu hợp tác lôi điện thoại ra quay phim.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu06:55 20 tháng 5, 2013

   @ Con Chi:
   "dù không lưu thông thật đi nữa thì công an có quyền kiểm tra hành chính xem xe có phải là trộm cắp không xem trong xe có tang trữ thứ cấm không mà". Hãy cho biết điều Luật nào cho phép CA được làm việc đó nhé. Đừng nói cảm tính như thế, có phải CA có nhiều quyền như thế nên bọn côn đồ mới giả danh CA không??
   Đến bây giờ mà vẫn chưa biết mình là Con Chi ạ, hãy xem xem trong số các con thì mình giống Con Chi nhé.

   Xóa
 23. Những thủ đoạn xuyên tạc, chống phà nhà nước kiểu này của bọn rận chủ xưa lắm rồi. mấy cái thủ đoạn kểu này ai mà không nhận ra, tất cả chỉ với mục đích là xuyên tạc, làm xấu đi hình ảnh người CSGT mà thôi. tại sao những hành động, cử chỉ cao đẹp của các anh thì bọn mày không đưa lên, không tán thưởng, mà chỉ nhằm vào lỗi nhỏ. Đúng là bọn rận chủ các ngươi, nhai đi nhai lại một bài cũ mà không thấy chán. Biết rằng, đâu đó vẫn còn những con người chưa tốt trong lực lượng CSGT, nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ, đừng nhìn vào điều đó mà đánh giá tổng thể, sao không nhìn vào những hi sinh, mất mát mà họ cống hiến cho tổ quốc, cho nhân dân đi. chỉ suốt ngày xoi mói và bịa đặt những chuyện như thế này?

  Trả lờiXóa
 24. Tại sao suốt ngày chỉ xoi mói, chọc ngoáy những việc chưa làm được, chưa tốt của CSGT mà chọc ngoáy là thế nào hả các rận chủ thối? tại soa không đưa những hình ảnh tốt đẹp, anh dũng của họ lên? dễ hiểu thôi, vì mục đích cuối cùng của bọn mày là xuyên tạc, làm xấu đi hình ảnh của người CSGT trong mắt mọi người mà. Dẫu biết có những sai sót, những tiêu cực, nhưng tại sao không nhìn vào tổng thể, nhìn vào những gì họ đã làm được. biết bao nhiêu tấm gương anh dũng hi sinh, bao nhiêu hành động đẹp, cử chỉ đúng mực? đúng là rận chủ, nói phét , xuyên tạc là nghề của chúng mày rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu là hình ảnh đẹp như là công an dắt cụ già qua đường, hay là họ tham gia quét dọn vật cản trở trên đường phố đó bạn nhỉ! Mình cũng thấy lạ là sao công an lại cứ là đối tượng nhắm đến của lũ rận chủ bôi xấu họ cũng như hành động của họ. Việc gì thì cũng phải có điểm dừng chứ đừng bêu xấu họ mãi thế

   Xóa
 25. Có ai hiểu hết được nỗi vất vả của những người chiến sĩ cảnh sát gieo thông đâu, cứ trời nắng chang chang hay là trời mưa cũng phải đứng dưới đường làm nhiệm vụ. Khi người dân vi phạm bị bắt và phạt thì lại bị chửi, haiz. Giờ nhiều kẻ còn chống người thi hành công vụ nữa, sợ lắm. Nhiều vụ các chiến sĩ cảnh sát còn bị kéo lê trên đường mà thấy xót thương họ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người chiến sĩ cảnh sát giao thông ngày đêm làm nhiệm vụ một cách âm thầm lặng lẽ mà chẳng kêu ca. Vẫn biết rằng mỗi người một nghề nghiệp nhưng mình vẫn thấy được sự hi sinh, yêu nghề và trách nhiệm cao cả to lớn của họ dành cho sự an toàn cho người dân khi thma gia giao thông!

   Xóa
  2. Hiểu thì chắc hẳn là có người hiểu đó bạn à. Nhưng mà động vào túi tiền và phương tiện của họ thì họ chả nhảy dựng lên như đỉa phải vôi ấy. Với mình thì mình thấy là cần phải làm cho người dân có ý thức tốt trước đã mới ngăn chặn được tình trạng mất an toàn giao thông trên các tuyến đường.

   Xóa
  3. Nghe cái tên bài báo "giặc giã nổi lên khắp nơi" mà thấy sợ quá! Tưởng là sao hóa ra là một bài viết bêu xấu cảnh sát giao thông. Vào xem clip thì thấy thái độ của ông lái xe kia rất là hất hàm và chống đối, cũng chưa hiểu được là việc gì mà vào đây đọc thấy nhiều ý kiến chửi rủa cảnh sát quá.

   Xóa
 26. Nếu ai có người nhà là cảnh sát giao thông thì sẽ hiểu. Ngày nào họ cũng đi làm phơi mặt trên đường có ai mà không xót. Rồi thì khi thực thi nhiệm vụ thì họ lại suốt ngày bị chửi. Cũng đúng thôi, chẳng ai thích mình bị phạt cả nên là các anh cảnh sát giao thông suốt ngày bị người ta ghét và mang tiếng xấu hoài.

  Trả lờiXóa
 27. Phải nói rằng cái nghề Công an và nghề Bác sĩ rất là bạc nhé! Vì sao mà tôi lại nói thế. Tôi chỉ thấy là khi Công an hay Bác sĩ làm đúng chuyên môn của họ và có thành quả tốt đẹp như là bắt được tội phạm kịp thời hay cứu chữa được người bệnh khỏi thì chẳng thấy ai cảm ơn. Nhưng khi họ làm chưa đạt kết quả như mong muốn thì lại bị chửi, thậm chí còn bị nhiều người chống đối nữa. Đúng là cái nghề vất vả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói làm tôi nghĩ đến lời của chị gái tôi làm nghề y. Chị ấy là một bác sĩ giỏi lắm, ở quê ai cũng gọi chị ấy khám bệnh. tuy vậy lúc chị ấy bận con nhỏ chưa thể đi được ngay thì bao nhiêu người thi nhau nói xấu bảo rằng chị tôi kiêu, chảnh... Nói chung là lúc được thì chả được câu cảm ơn, khi thì lại bị ném gạch như chơi.

   Xóa
 28. Hố hố!!!! xem như phim hài. Tự nhiên cắt 1 đoạn ra rồi bảo Công an đánh dân. Mà chụp đâu mấy thằng vác giao rồi cũng quy luôn đó là công an thế kia. Đã là công an cầm giao thì ít cũng phải chững chạc tí chứ làm gì mà teo tóp như nghiện thế kia. Đúng là mấy hình ảnh bố láo

  Trả lờiXóa
 29. Chả ra đầu ra đuôi gì cả, mình thấy chỉ căn cứ thế này thì khó tin lắm. Mà giờ nhiều tờ báo toàn chộp giật, chưa kiểm chứng thông tin đã đăng tải này nọ là không được đâu. cứ làm thế ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người chiến sĩ cảnh sát giao thông, ảnh hưởng đến uy tín của người làm công bộc cho dân!

  Trả lờiXóa