Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Chống tham nhũng kiểu ông Trọng lú

Chống tham nhũng từ góc nhìn " biện chứng "

hiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm" (http://www.vietnamplus.vn/lap-7-doan-kiem-tra-cac-vu-tham-nhung-nghiem-trong/215175.vnp) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM NGOÁI KHÔNG Ạ?
BÁO CHÍNH PHỦ CHO HAY: "Tại phiên họp, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Nguyễn Bá Thanh cũng tóm tắt về tình hình tiến độ điều tra, truy tố, xét xử và khó khăn, vướng mắc của 12 vụ án, 06 vụ việc tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp." (http://baodientu.chinhphu.vn/Tin-noi-bat/Ban-Chi-dao-Trung-uong-ve-phong-chong-tham-nhung-hop-phien-thu-5/203242.vgp)
- NĂM NAY "Thường trực Ban chỉ đạo TƯ phòng, chống tham nhũng đề xuất lập 4 đoàn công tác kiểm tra, giám sát việc thanh tra vụ việc, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng tại 8 tỉnh." (http://m.vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/185205/lap-4-doan-giam-sat-viec-dieu-tra-tham-nhung.html)
(RIÊNG BÁO TUỔI TRẺ LẠI ĐƯA TIN "Lập 11 đoàn kiểm tra, giám sát phòng chống tham nhũng" (http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/617133/lap-11-doan-kiem-tra-giam-sat-phong-chong-tham-nhung.html). CHẮC LÀ CỘNG DỒN 04 ĐOÀN VỚI VIỆC " thành viên Ban Chỉ đạo kiểm tra đôn đốc công tác tại 7 bộ, ngành Trung ương")
VẬY NÊN "Kết luận phiên họp, đề cập về nhiệm vụ sáu tháng cuối năm, Tổng bí thư nhấn mạnh cần tiếp tục xác định và quán triệt công tác phòng chống tham nhũng là nhiệm vụ thường xuyên, hết sức quan trọng, khó khăn, phức tạp, phải làm kiên quyết, kiên trì, ngày càng bài bản, nhuần nhuyễn hơn." VÀ "Tổng Bí thư đề nghị từng thành viên Ban Chỉ đạo trong lĩnh vực công tác cần chủ động đề xuất, tăng cường phối hợp để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác phòng, chống tham nhũng."

59 nhận xét:

 1. Lãnh đạo VN giàu hơn lãnh đạo Phương Tây rất nhiều, nhưng họ sống khổ lắm các bạn. Nè mua nhà đất cũng không dám đứng tên, mà mua lén lút nữa chứ, ăn uống cao sang nhưng cũng lén la lén lút, nói tóm lại làm cái gì cũng rụt cổ cả các bạn. Khổ nhất là con cháu dâu rể chưa chắc gì kính trọng họ- điều này làm họ đau nhất các bạn. Có con cháu dâu rể nào lại đi "kính trọng" cha mẹ ông bà " tham ăn hốt uống" bao giờ- nhất là sống chỉ biết luồn cúi nịnh nọt ăn cắp đem tiền về cho gia đình bao giờ.
  Hán gian nằm ở trong đảng cộng sản nhiều lắm, họ bất chấp cả đạo lý , luồn cúi đê hèn để đem tiền về cho gia đình họ, nhưng gia đình họ có "kính trọng" họ không ta, hay là chửi thầm trong bụng, xấu hổ trong lòng mà không nói ra đó thôi.
  Đảng cộng sản tạo ra là để ăn chia mà, nên họ đều vì tư lợi sẵn sàng bán cả Nước- Tàu nó hiểu điều này lắm,, Ải Nam Quan Thác Bản Giốc đâu phải ký cho không đâu các bạn- phải có "lại quả" chứ. Hỏi gia đình ông Đổ M, Lê K P là biết liền. Cha Mẹ có thể dấu người ngoài chứ làm sao "qua mặt" được con cháu gia đình họ chứ, không biết họ có nhục không.

  Khi U50, U60, U70,U80 chết hết thì VN mới mong không còn là " vùng trũng của Đông Nam á". Vậy thì các U này có suy nghĩ gì? Tôi nghĩ nên làm lớn chuyện rồi "thương lượng" với Tàu để kiếm chác NDT, USD rồi cùng con cháu biến khỏi VN là ổn nhất. Ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, không thượng tôn pháp luật coi chừng con cháu quý vị như Bầu Kiên, Minh Phụng nha. Có ai tin con cháu dâu rể của Trọng Lú " trọng" hắn không quý vị- hay chỉ là coi khinh hắn mà hắn không biết!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh; Bạn nên hiểu rằng vấn đề tham nhũng luôn là một vấn đề hết sức phức tạp đòi hỏi phải kiên trì đấu tranh kết hợp với rất nhiều biện pháp khác nhau bạn à. VIệc đấu tranh với chúng luôn được ĐẢng nhà nước ta hết sức quan tâm, vì vậy Đảng nhà nước ta đã lập nhiều đoàn kiểm tra liên ngành với nhiều hình thức khác nhau để đấu tranh quyết liệt với chúng bạn à

   Xóa
  2. Nặc danh@: HIện nay tham nhũng đã và đang là một vấn nạn gây hết sức bức xúc trong xã hội hiện nay các bạn à. Nhận thức được sự nguy hiểm rất lớn của vấn đề tham nhũng Đảng nhà nước ta đã cố gắng hết sức nỗ lực để phát hiện, đấu tranh với tệ nạn này các bạn à. TUy nhiên nói gì thì nói đây cũng là một tệ nạn hết sức phức tạp đòi hỏi sự nỗ lực của nhiều các cơ quan ban ngành

   Xóa
  3. Nặc danh: BẠn đừng có nói kiểu xuyên tạc, bịa đặt như vậy nghe chưa, nếu có bằng chứng chứng cứ đàng hoàng thì nên tố cáo họ đi chứ, sao lại nói xấu bịa đặt sau lưng thế hả. Có thể nói hiện nay tham nhũng là vấn đề nổi cộm lên trong xã hội nhưng không phải vì thế mà ai thích xuyên tạc vấn đề này cũng được đâu, đừng cso đánh đồng mọi thứ như vậy . ĐÓ là điều không nên đâu bạn nặc danh à

   Xóa
  4. Nông dân Thái Bình làm "nhà máy điện", cạnh tranh EVN
   Nghành điện đã có kế hoạch thu mua điện giá cao từ TQ và phân bổ vùng, địa phương, ông Kiên làm như vậy là phá vở quy hoạch, ví dụ như vụ sản xuất chè ở Hương Khê
   Không thể chấp nhận phát minh tuyệt vời này được. Không lẽ hàng trăm ngàn bằng tiến sĩ của VN đem vứt sọt rác hết hay sao?????
   Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ... ư? Những ông ấy chịu bắt tay vào nghiên cứu không hay là chỉ biết xà quằng ở nhà với công ty thôi? Dân giàu, nước mạnh là từ đâu? bỏ cả một đống tiền nhà nước đi mua điện từ nước ngoài về dùng là quy hoạch có ích à? Số tiền đấy cũng từ việc đánh thuế từ lưng người dân lao động mà có chứ mấy thánh tưởng từ trên trơi rơi xuống à? Có bằng cấp mà không chịu ngồi mà vắt óc suy nghĩ. Thấy người dân thấp hèn mà lại gỏi hơn mình thì lại cứ ganh tỵ. Thân gửi các thím!
   Bạn nói Kháy bọn Điện lực Việt Nam quá đúng bạn ạ, nước thì đã nghèo, mua điện giá đắt của trung quốc trong khi năng lực sản xuất điện của Việt nam hiện nay vẫn đang dư thừa và lãng phí, ở Việt nam lợi ích nhóm là hàng đầu.
   Nếu kết quả đúng như bài báo viết thì càng chứng minh câu "bác học ngồi không, nhà nông sáng chế". Câu này càng đúng mãi khi bất cứ sang chế nào cũng bị cấm đoán.
   Ăn chận và tham nhũng là giỏi còn mấy chuyện này ảnh hưởn tới lợi ích nhóm nên CHẮC CHẮN SẼ BỊ CẤM ĐOÁN. Mấy ông bụng bự mà óc như trái nho. BÓ TAY
   Có lẽ ông Kiên nên bán luôn cho người Nhật phát minh này. Làm giàu cho đất nước mà bị cấm đoán thì làm giàu cho nhân loại vậy! Đọc bài này sao tôi thấy nhục quá!
   Không cấm dân phát minh thì làm sao có lý do đế nhập công nghệ cũ vào VN để có phần trăm ? Vớ vẫn !
   http://baodatviet.vn/khoa-hoc/quan-diem/nong-dan-thai-binh-lam-nha-may-dien-canh-tranh-evn-3045325/?p=83
   “Còn một lý do nữa mà ngày khoa học không phải dành cho tôi, có lẽ, do tôi không biết chơi cầu lông”

   Xóa
  5. Nặc danh: không có gì ngoài xuyên sẹo, bậy bạ sai lệch về những nhà lãnh đạo nước ta à. Nước nào mà chả có tham nhũng cơ chứ, bởi đã hình thành phân quyền kiểu nhà nước là có sự tham lam vậy nên tham nhũng ở một quốc gia là không tránh khỏi mà quan trọng đó nó tràn lan hay phổ biến ở quốc gia đó hay không, hoặc nhà nước đó có nhiệt tình tẩy chay vấn nạn đó để đưa đất nước đi lên tốt đẹp hay không. Và nước ta cũng đang rất gắt gao trong việc chống tham nhũng, ai vi phạm đều bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

   Xóa
  6. Nặc danh này: bạn ăn nói hàm hồ quá. bạn chẳng hiểu gì về xã hội Việt Nam, không hiểu những người lãnh đạo nhà nước ta đang làm gì để mang lại cho cuộc sống của nhân dân. Bạn nói rằng :"Đảng cộng sản tạo ra là để ăn chia mà, nên họ đều vì tư lợi sẵn sàng bán cả Nước" thì bạn đúng là con người thiểu năng, bạn không nhìn thấy nước ta ngày càng phát triển và Việt Nam không bao giờ nhượng bộ với những nước có âm mưu với Việt Nam sao. Không có mắt thật rồi.

   Xóa
 2. hài , chông tham nhũng lâu nay luôn là một vấn đề nhức nhối , phức tạp với đất nước chúng ta , thực sự thì tham nhũng cũng như lãng phí gây ra thiệt hại rất nhiều đối với nhà nước ta về kinh tế , không những thế còn làm cho người dân mất niềm tin vào lãnh đạo của đất nước , chống tham nhũng cần được sự quan tâm nhiều hơn từ các cấp trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chống tham nhũng vẫn luôn được Đảng, nhà nước cũng như toàn nhân dân chúng ta đặt lên làm ưu tiên trong mục tiêu cải cách hệ thống, bộ máy, cũng như cán bộ của các cơ quan, doanh nghiệp cũng như nhà nước. Tham nhũng nếu không được loại bỏ thì nó cũng sẽ giống như một con virut, nó sẽ lây nhiễm gây bệnh và tiến tới làm yếu dần thân chủ và cướp đi tính mạng của vật chủ. Do đó chống tham nhũng cần phải được thực hiện ngay và thực hiện một cách hiệu quả nhất, mà theo như chỉ đạo của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là hoàn toàn hợp lý.

   Xóa
 3. Riêng vấn đề tham nhũng này đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gân đây , có thể nói nó là một cái u , nhọt rất lớn đối với đất nước hiện nay , làm sao để cắt cái u nhột đó đi không phải là vấn đề một sơm một chiều , tình hình chống tham nhũng những năm gần đây có thể nói là đã có những bước chuyển biến tích cực xong vẫn là thực sự đủ , cần nhiều hơn về vấn đề này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham nhũng trong mọi thời kỳ đều có và ở mọi nơi trên trái đất này đều xảy ra, do đó Việt Nam chúng ta cũng khó là trường hợp ngoại lệ. Vậy nên xác định rõ được tác hại mà tham nhũng có thể gây ra cho sự phát triển của xã hội, của đất nước thì trong phiên họp, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có những chỉ đạo hết sức thiết thực để nhằm có những biện pháp chống nạn tham nhũng một cách hiệu quả nhất. Đó là biểu hành động rất đáng hoan nghênh của Đảng, nhà nước ta.

   Xóa
  2. tham nhũng là vấn đề nhức nhối không chỉ đối với riêng nước ta mà nó là vấn đề chúng của cả thế giới.nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của đất nước vì vậy chúng ta đã có những biện pháp chính sách ngăn chặn một cách triệt để vấn đề này.và chúng ta cũng thấy rằng những chính sách gần đây của đảng và nhà nước cho thấy chuyển biến tích cực trong việc chống tham nhũng.

   Xóa
 4. Ông Phong nói: từ góc nhìn của tôi, tại Việt Nam có 4 lĩnh vực chủ yếu còn tồn tại tham nhũng. Thứ nhất là đất hai, thứ hai là ngân sách, thứ ba là ở doanh nghiệp nhà nước và thứ tư là công tác cán bộ. Tham nhũng ở ba lĩnh vực đầu theo thời gian sẽ giảm dần, vì đất đai sau một thời gian sẽ có “chủ” thực sự, ngân sách được kiểm soát kỹ hơn và doanh nghiệp nhà nước cũng sẽ dần được “siết” lại.

  tham nhũng trong khâu cán bộ có thể mất cả vài thế hệ, nên tôi mới nói hệ quả lớn hơn rất nhiều. Tham nhũng trong công tác cán bộ là tham nhũng lớn nhất, tệ hại nhất và nguy hiểm nhất, nhưng hiện nay nhận thức về nó còn rất mơ hồ.

  Còn tại sao nói lạm phát cao là do tham nhũng trong công tác cán bộ, rất dễ hiểu. Những cán bộ chạy chức chạy quyền nếu đã mất chi phí “đầu vào” lớn, thì khi đã yên vị sẽ nghĩ cách “hoàn vốn”.

  Đã “hoàn vốn” thì sau đó sẽ nghĩ cách “kiếm lời”, vậy thì còn đâu thời gian phục vụ đất nước nữa? Rõ ràng đây là bất cập lớn.
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ti-cu-mt-gc-nhn-khc.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đồng ý với bạn ở điểm rằng tham nhũng trong tổ chức cán bộ là rất nguy hiểm vì nó sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy sau này bạn à. TUy nhiên bạn đừng có bi quan quá bởi lẽ Đảng nhà nước ta luôn cố gắng hết sức mình để đấu tranh với tệ nạn tham nhũng và nhất là trong đội ngũ cán bộ. THam nhũng sẽ để lại rất nhiều hậu quả về lâu về dài, chính vì vậy chúng ta cần đoàn kết lại để đâu tranh

   Xóa
  2. Nặc danh: Chắc có lẽ bạn đã nhầm lẫn ở đâu rồi. Tại sao nói lạm phát cao là do cán bộ tham nhũng được chứ, có thể phần nào đó nó có liên quan nhưng không phải là nguyên nhân chủ yếu đâu bạn à. Tham nhũng là một vấn đề nan giải không chỉ đối với VIệt NAm mà tất cả các nước đều gặp phải mà chúng ta cần quyết liệt đấu tranh mới được, tham nhũng đx và đnag gây ra những hậu quả hết sức xấu đối với xã hội

   Xóa
  3. Tác giả đặt cái tiêu đề như vậy là làm sao vậy nhỉ? Tôi thật không hiểu tác giả đang muốn nói gì đây hay đó chỉ là cách để quy chụp bôi xấu chính quyền ta mà thôi vậy. Có thể nói khi đọc nội dung bài này tôi vấn thấy được sự nỗ lực rất lớn của Đảng nhà nước ta trong cuộc chiến chống tham nhũng đấy thôi. Những cuộc kiểm tra những đoàn kiểm tra đã được lập ra để đấu tranh đấy thôi

   Xóa
 5. Chẳng hạn, ông cán bộ chạy chức chạy quyền được giao lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước, càng đầu tư nhiều, càng đầu tư dàn trải, nhiều dự án thì ông càng có nhiều phàn trăm. Ông cán bộ tha hóa ở ngân hàng cũng có thể tạo ra cản trở hành chính, cấp tín dụng nhiều hay ít không vì lợi ích chung mà vì quan hệ cánh hẩu, vì phần trăm…

  Tất cả cái đó hội tụ lại, tạo ra sức ép về lạm phát. Lạm phát là thước đo chung, là nơi hội tụ của các chính sách, là kết quả hoạt động của cả xã hội, ý của tôi là như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: Nếu thế thì bạn chỉ nhìn nhận vấn đề từ một phiến diện mà thôi bạn à. Nếu bạn nghĩ rằng việc đầu tư dàn trải không đúng đắn đó nếu có việc gì xảy ra gây thiệt hại cho nhà nước thì người đứng ra cho làm dự án đó phải chịu trách nhiệm đấy bạn à, chứ có phải thích làm gì thì làm đâu. Với lại cái chuyện càng đầu tư nhiều càng được nhiều phân trăm là chuyện ở đâu ra vậy hả bạn

   Xóa
  2. theo tôi thấy được công tác phát hiện tham nhũng rất là khó khăn nguyên nhân một phần đó là do những kẻ này có thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt các bạn à. Hơn nữa phát hiện được rồi thì việc điều tra xử lý cũng không hề dễ dàng gì đâu. Chính vì vậy cần sự nỗ lực rất lớn của toàn ĐẢng toàn dân ta đấy các bạn à. Nếu không thì khó có thể giải quyết được gì cả đâu

   Xóa
  3. Cuộc chiến chống tham nhũng luôn là một cuộc chiến hết sức khó khăn đòi hỏi cần có sự nỗ lực cố gắng không ngừng của chính quyền và nhân dân ta. Tuy nhiên đây là một vấn đề không hề đơn giản từ lý thuyết đến hành động còn nhiều vấn đề rất phức tạp . Tuy nhiên chúng ta cũng ghi nhận được sự nỗ lực cố gắng không ngừng của Đảng ta trong cuộc chiến khó khăn này. Và hiện nay chúng ta đã có những thành công bước đầu rồi đó sao

   Xóa
  4. Với vấn đề tham nhũng thì chúng ta đang tìm cách để hạn chế nhằm đào thải những người có hành vi phạm tội tham nhũng. Và phát biểu của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói lên tất cả những gì mà Đảng, nhà nước cũng như toàn dân đang hướng đến, đó cũng sẽ là những biện pháp tối ưu mà chúng ta vận dụng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy những kẻ bán nước, phá hoại kia đừng có mà cố xuyên tạc những luận điệu sai trái, mang tính chất ảo tưởng nữa.

   Xóa
 6. Thế ra đầu óc của tác giả cũng đơn giản thế thôi ak, cũng nghĩ cái gì báo chí viết cũng đúng thế ak, mà tôi thấy hình như không phải như thế thì phải vì khi bao chí viết sai thì tác giả cho là đúng còn khi báo chí viết đúng thì tác giả cho là sai, rồi xuyên tạc. Nói thật với tác giả nhé, báo chí thì cũng mang quan điểm của người viết cũng không ít đâu, và đôi khi có nhà báo không đủ thông tin rồi viết lung tung nữa kìa

  Trả lờiXóa
 7. thật buồn chán cho các đội ngũ viết bài trên trang này, thật buồn cười vì đất nước sao lại có nhiều người viết bài phản động đến như vậy , sợ gian trá xảo quyệt người ta có thể nhìn thấy ngay được vậy mà sao mấy ông vẫn cương quyết cãi , mấy bác ở trên tôi thấy cũng nói chuẩn đó chứ, đâu phải họ ném đá, nói thực thì như này nhé, chất lượng bài viết như thế nào thì chính dư luận nhận xét chứ không cần phải ai đứng ra để chống đối đâu bởi lẽ nó qua sai sự thật

  Trả lờiXóa
 8. Lúc nào lên cái trang này đọc là lại thấy chúng nó nhằn đi nhằn lại cái chuyện chính quyền tham nhũng rồi cướp này nọ của người dân. Đúng là như chó nhằn rẻ rách ấy.Lũ rận các ngươi lúc nào cũng có những luận điệu xuyên tạc để chống phá Đảng,chống phá chính quyền.Nếu như không có chuyện gì làm thì tốt nhất các ngươi hãy làm tốt nhiệm vụ trông nhà của mình đi.Đừng có mà đi chửi thuê nữa.Những việc làm của các ngươi sẽ không mang lại được tích sự gì đâu.Đừng có phung phí cuộc đời nữa lũ rận ạ

  Trả lờiXóa
 9. Tham nhũng vấn nạn của rất nhiều quốc gia nó gây hại nghiêm trọng về nhiều mặt của quốc gia, làm mất uy tín của nhà nước trước mặt dân chúng, vấn đề này được đảng nhà nước ta quán triệt rất mạnh mẽ, chúng viết bài này nhằm mục đích j! đấy các đài báo đưa tin kiểu j thế kia! có biết chính thức hay không mà đăng bừa vậy chứ! làm chúng có cơ hội để nói thế kia à ! Tội tham nhũng có từ rất lâu rồi từ khi con người dư giả tài sản từ thời nguyên thủy cơ, chúng ta chỉ có thể giảm thôi chứ triệt để laoij trừ thì quá khó

  Trả lờiXóa
 10. Tham nhũng hiện nay đang là vấn nạn của rất nhiều quốc gia trên thế giới, và Việt Nam chúng ta cũng không thể tránh khỏi được tình trạng ấy. Xác định được thực trạng như vậy Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có những tư tưởng, quan điểm chỉ đạo hết sức thiết thực, nhằm hạn chế tốt nhất cũng như đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình đấu tranh với nạn tham nhũng để đưa đất nước ta ngày càng trở nên trong sạch, tạo điều kiện phát triển một cách bền vững. Và đó là điều mà mỗi người dân chúng ta đang mong đợi.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng trong phiên họp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ông ấy nhấn mạnh cần tiếp tục xác định và quán triệt công tác phòng chống tham nhũng là nhiệm vụ thường xuyên, hết sức quan trọng, khó khăn, phức tạp, phải làm kiên quyết, kiên trì, ngày càng bài bản, nhuần nhuyễn hơn. Đó chính là cách tốt nhất và hiểu quả nhất để đẩy lùi và tiến tới xóa bỏ nạn tham nhũng đang hoành hành. Vậy mà bọn phản động này chúng lại muốn xuyên tạc, muốn những chủ chương ấy không thể thực hiện được hay sao. Đúng là một bọn bán nước đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy chúng ta đang quyết liệt triệt để loại bỏ nạn tham nhũng mà.nhà nước cũng có nhưng biệp pháp thường xuyền kiểm tra để phát hiện và loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi tổ chức.vậy mà trong bài viết này tác giả lại xuyên tạc bịa đặt ra những thứ mà không thể chấp nhận được liệu mục đich của tác giả có thật sự là muốn đất nước đi lên hay là đang tìm cách phá hoại đất nước ta đây

   Xóa
 12. NẾU như nói xấu người đứng đầu lãnh đạo của một đất nước là thói quen, là sơ thích của các bạn thì các bạn nên sửa được rồi đấy, cũng không quá muộn nưa đâu, chứ không căn bệnh này sẽ khó mà chữa được bằng thuộc thông thường đâu, đến lúc các bạn sẽ phải đến cái nơi tăm tối nhất của thế gian đấy, đừng có ngây thơ coi thương công lao của người khác trong khi bản thân minh thì không làm được cái gì lớn hết , tôi thấy hơi thất vọng đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vẫn mục đích đó nói xấu lãnh đạo cấp cao từ đó nói xấu đảng chính quyền nhà nước mục đích bỉ ổi của bọn rận chủ.chúng ta cũng biết là gần đây nhà nước đã có những chính sach cướng quyết hợp lý loại bỏ một cách triệt để nạn tham nhũng cụ thể là những kẻ tham nhũng đã bị đưa ra trước pháp luật.vậy mà ở bài viết này tác giả lại.... thật là lực cười

   Xóa
 13. Nếu muốn chữa căn bệnh này không khó,đem cái đầu thằng Lú,Móm,Hói,X ra cạo và nạo cho sạch trước may ra,may ra thôi nhé chứ thằng dân đen không còn tin cái bọn chó làm tay sai cho giặc Tàu nữa đâu

  Trả lờiXóa
 14. Nông dân Thái Bình làm "nhà máy điện", cạnh tranh EVN
  Nghành điện đã có kế hoạch thu mua điện giá cao từ TQ và phân bổ vùng, địa phương, ông Kiên làm như vậy là phá vở quy hoạch, ví dụ như vụ sản xuất chè ở Hương Khê
  Không thể chấp nhận phát minh tuyệt vời này được. Không lẽ hàng trăm ngàn bằng tiến sĩ của VN đem vứt sọt rác hết hay sao?????
  Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ... ư? Những ông ấy chịu bắt tay vào nghiên cứu không hay là chỉ biết xà quằng ở nhà với công ty thôi? Dân giàu, nước mạnh là từ đâu? bỏ cả một đống tiền nhà nước đi mua điện từ nước ngoài về dùng là quy hoạch có ích à? Số tiền đấy cũng từ việc đánh thuế từ lưng người dân lao động mà có chứ mấy thánh tưởng từ trên trơi rơi xuống à? Có bằng cấp mà không chịu ngồi mà vắt óc suy nghĩ. Thấy người dân thấp hèn mà lại gỏi hơn mình thì lại cứ ganh tỵ. Thân gửi các thím!
  Bạn nói Kháy bọn Điện lực Việt Nam quá đúng bạn ạ, nước thì đã nghèo, mua điện giá đắt của trung quốc trong khi năng lực sản xuất điện của Việt nam hiện nay vẫn đang dư thừa và lãng phí, ở Việt nam lợi ích nhóm là hàng đầu.
  Nếu kết quả đúng như bài báo viết thì càng chứng minh câu "bác học ngồi không, nhà nông sáng chế". Câu này càng đúng mãi khi bất cứ sang chế nào cũng bị cấm đoán.
  Ăn chận và tham nhũng là giỏi còn mấy chuyện này ảnh hưởn tới lợi ích nhóm nên CHẮC CHẮN SẼ BỊ CẤM ĐOÁN. Mấy ông bụng bự mà óc như trái nho. BÓ TAY
  Có lẽ ông Kiên nên bán luôn cho người Nhật phát minh này. Làm giàu cho đất nước mà bị cấm đoán thì làm giàu cho nhân loại vậy! Đọc bài này sao tôi thấy nhục quá!
  Không cấm dân phát minh thì làm sao có lý do đế nhập công nghệ cũ vào VN để có phần trăm ? Vớ vẫn !
  http://baodatviet.vn/khoa-hoc/quan-diem/nong-dan-thai-binh-lam-nha-may-dien-canh-tranh-evn-3045325/?p=83
  “Còn một lý do nữa mà ngày khoa học không phải dành cho tôi, có lẽ, do tôi không biết chơi cầu lông”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đố kị vì các ông ưỡn ngực chúng tao là những kỹ sư, tiến sĩ ở cái Sở rất là trí thức: Khoa học công nghệ, thì ngoài chúng tao ra, chúng mày, nhân dân, làm đéo gì mà dám qua mặt chúng tao, để sáng chế sáng chiếc. Tại sao không tham vấn những nhà khoa học chúng tao. Tai sao không nhờ vã chúng tao. Tại sao chúng mày, là nhân dân, là nông dân mà dám làm khoa học, mà trời ơi, lại dám sáng chế ra một thiết bị hữu ích, để chúng mày tồn tại sáng chế đó thế hóa ra dư luận nó bôi cứt vào mặt chúng tao sao? Trời ơi, lại dám bỏ tiền túi ra để sáng chế cơ, không thèm dùng tiền nhà nước thì làm khoa học cái chi?Không có bôi trơn, phết phẩy, đi đêm thì mần khoa học cái chi? Một sáng chế hữu ích và sáng tạo như thế mà chúng mày làm giá thành rẻ như bèo là thế nào hả? Khoa học là phải tiền tỉ chứ? Là để còn chia, còn biếu, còn xén, còn ém, còn nhẹm chứ, sao rẻ thế? Sao ngu thế? "Ngu" tiền thế thì không được làm khoa học. Không. Khoa học là chúng tao. Chúng tao không làm thì không thằng đéo nào được làm, hiểu chửa?
   http://bolapquechoa.blogspot.com/2014/07/gui-nhung-con-o-khoa-hoc.html

   Xóa
  2. sao ở đây mấy thằng nặc danh hay viết chủ đề nọ xọ chủ đề kia thế nhỉ. vấn đề phát minh những người nông dân làm ra sáng chế là chuyện bình thường. Họ là những người tiếp xúc trực tiếp với công việc, họ làm thường xuyên và có kinh nghiệm Điều đáng mừng là không ít kỹ sư nông dân có thể sáng chế ra nhiều máy móc có ích. Còn đối với tiến sỹ, kỹ sư được đào tạo họ có công việc của họ, mỗi người có phân công riêng, đâu phải ai cũng nghiên cứu, còn viện nghiên cứu thì họ phải làm chứ. bao nhiêu kết quả tốt chứ không đâu.

   Xóa
 15. tham ô tham nhũng là vấn đề giấy nên hiện này.không phải vì nó bây giờ mới có mà nó đã tồn tại cùng đặt nước ta từ rất lâu rồi nhưng mà gần đây chúng ta mới quyết liệt trong vấn đề này vì thê mới có nhiều vụ việc bị phát hiện và đưa ra trước pháp luật như vậy.cho thấy chính sách của chúng ta đang đi đúng hướng.vậy lại có những bài viết xuyên tạc như thế này để nói xấu cán bộ thật không thể chấp nhậ được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên thế giới chắc quốc gia có phải vướng phải vấn đề tham ô ,tham nhũng không ít cũng nhiều ,vì đó là bản chất của nhà nước .Chính vì vậy nước ta đã có nhiều biện pháp mạnh tay để phát hiện và ngăn chặn những hành vi tham nhũng tham ô và trừng phạt theo đúng pháp luật.

   Xóa
 16. Việc thành lập thêm các đoàn giám sát việc điều tra tham nhũng là hoàn toàn cần thiết, khi mà tham nhũng đang là một vấn đề cần chú trọng điều tra giải quyết. Hiện nay những vụ án về tham nhũng thường khá nhiều, rắc rối, nên trong việc điều tra cần đảm bảo chắc chắn, không được có sai sót, nên cần có những người giám sát công việc điều tra. Đây là việc làm đúng đắn, nên làm, và sẽ mang lại những hiệu quả rõ ràng của nó.

  Trả lờiXóa
 17. Tham nhũng luôn là vấn đề cần sự quan tâm giải quyết nhanh chóng, triệt để để đất nước có thể phát triển tốt nhất, để người dân không phải chịu thiệt thòi. Chính vì yêu cầu này nên lực lượng phục vụ cho việc chống tham nhũng luôn được quan tâm và tăng cường để đảm bảo công tác này thật sự hiệu quả, điều tra nhanh chóng, nhưng không được sai sót, nhầm lẫn. Nếu một khâu nào đõ phạm lỗi sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

  Trả lờiXóa
 18. Một đất nước không thể phát triển khi còn nạn tham nhũng, vì vậy cần loại bỏ triệt để cái nạn tham nhũng này mới mong đất nước có thể phát triển trong tình trạng tốt nhất được, nều không những cố gắng của các ban ngành trong việc phát triển đất nước chỉ là vô ích. Chống tham nhũng cần một lực lượng không hề nhỏ nên việc thành lập những đoàn phục vụ cho việc chống tham nhũng kia là hoàn toàn cần thiết, là một bước đi đúng đắn của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 19. Đảng viên của đảng cộng sản chỉ là con cừu để cho nó đông vui mà thôi, chứ đa phần không xứng đáng làm người, không xứng đáng làm cha mẹ, nên Bộ chính trị VN không cho lũ ngu này bầu lấy Tổng bí thư.

  Trả lờiXóa
 20. Bỏ quên là đúng thôi! Hơn cả nghìn sinh mạng có đáng gì so với tình hữu nghị muôn đời do tên Hồ và tên Mao xây dựng!! Theo kế sách của Mao. Hồ còn cho giết cả mấy trăm ngàn người rồi giả bộ khóc nữa đó chớ. Một tên đi làm lính đánh thuê cho Tàu như Hồ thì còn coi dân Việt Nam ra gì? Con cháu của hắn noi gương hắn là đúng rồi. Chỉ oan uổng cho các chiến sĩ vì lỡ nghe hắn, vì qua thương yêu đất nước mà hy sinh thôi. Hãy xem cái việc con cháu của Hồ tổ chức tang lễ cho những chiến sĩ bị nạn trong vụ chiếc trực thăng hỏng máy rơi khi đang đi huấn luyện thì rõ. Được dịp là chúng đóng kịch. nhưng vỡ diễn qua tồi, ai cũng nhận ra ý đồ hạ cấp của chúng cả. Thấy nét mặt tên Trọng Lú, tên mặt chuột Phiêu, ten heo Hải, tên Thảo chuột chù thì rõ. Nếu cần chúng có thể lấy thân xác của các chiến sĩ để tgoo vẽ cho ý đồ của chúng, .

  Trả lờiXóa
 21. Vấn nạn tham nhũng đang được cả nước quan tâm đến và nhà nước ta đã có những chính sách, kế hoạch để phòng chống tệ nạn này. Những nhà lãnh đạo, ban chấp hành trung ương Đảng đã có những kế hoạch, chính sách để đẩy lùi vấn nạn này. Và đã thu được những kết quả thích đáng, những người vi phạm đã phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình và làm gương cho người khác. Và bộ máy nhà nước ta ngày càng lấy được lòng tin của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 22. Các ngươi luôn mồm miệng lên tiếng chỉ trích các lãnh đạo của nhà nước những trong khi đó các người thì chẳng được 1 cái tác dụng gì cả, còn ngu hơn cả bò. Trong lúc đất nước hướng về biển đông thì chỉ biết ngồi ở đó gào thét, nói năng điên cuồng không có 1 giải pháp nào mà chỉ đi phá hoại, chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc. Chỉ biết nói xuông mà không có hành động thích thực thì chảng được gì cả

  Trả lờiXóa
 23. lập đoàn kiểm tra tham nhũng là việc nên làm và thường xuyên không chỉ ở nước ta mà còn ở các nước khác đã có từ rất lâu để bất chợt kiểm tra những cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trong vấn đề tham nhũng, làm dụng công quyền để làm trái pháp luật gây thất thoát ngân sách quốc gia mà thôi chứ có gì đáng bàn mà phải lu loa nói xấu cách chỉ đạo của lãnh đao nước ta chứ. Chỉ trong cách dùng từ cũng toát ra được một tinh thần không mấy góp ý cho đất nước mà chỉ nhằm bôi xấu, xuyên tạc lãnh đạo nước ta là chủ yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Có thể nói rằng trong nhiều năm nay vấn đề tham nhũng luôn là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng , nhân dân trong nước , chắc là không cần nói nhiều đa số cũng đều biết được hậu quả của tham nhũng nó lớn đến thế nào , chính vì vậy mà việc chống tham nhũng rất cần nhận được sự chú tâm hơn , đầu tư hơn tránh để nó tiếp tục đục khoét chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước nào mà chả có tham nhũng cơ chứ, bởi đã hình thành phân quyền kiểu nhà nước là có sự tham lam vậy nên tham nhũng ở một quốc gia là không tránh khỏi ,đừng cần quan tâm ở đây là làm sao cho giảm thiểu sự tham nhũng xuống mức thấp nhất ,trừng trị thật nặng đối với những trường hợp trên.

   Xóa
 25. Chống tham nhũng kiểu ông Trọng lú là kiểu gì mà cũng tài thật , những nhà lãnh đạo đất nước ít gì họ cũng có công với đất nước , có thể họ không phải là con người toàn diện , làm tốt tất cả mọi việc , tất cả mọi thứ , nhưng mà cũng nên giành ho họ những sự tôn trọng nhất định , bản thân mình liệu rằng có bằng người ta chưa mà dám dùng những cái từ ngữ như thế , thật lòng không thể nào mà chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. Chống tham nhũng thì chống tham nhũng, thực sự thì nước ta đang thực hiện việc này rất tích cực và đã đạt được những thành quả nhất định, những thành quả nhìn thấy trước mắt mà bản thân người dân trong nước cũng đều biết đến, đó là bao nhiêu vụ đại án tham nhũng được phá như vụ vinaline, vinashin, vụ bầu kiên,... hiện tại có một số nguồn thông tin khác còn đang nói về ông thanh tra gì đó tên truyền đang bị điều tra,... Nói chung là những vụ việc lớn như thế của đất nước ai cũng biết và đã được làm rất triệt để

  Trả lờiXóa
 27. Thực sự là như vậy bởi nếu không triệt để thì với những tội phạm có chức vụ quyền hạn lớn như thế, không làm triệt để thì họ sẽ thừa khả năng chạy án và chạy tội để chỉ phải chịu những hình thức kỉ luật nhẹ nhàng, tội danh thực bị che giấu hoặc thậm chí không phải chịu tội, nhân dân đã không biết, tòa án đã không xét xử và họ đã không phải chờ đợi trong tù để lĩnh án tử hình hoặc chung thân. Đó quả thực là những thành quả rất tích cực đã đạt được trong cuộc chiến chống tham nhũng của chúng ta trong giai đoạn vừa qua

  Trả lờiXóa
 28. Và trong tương lai chắc chắn còn đang hứa hẹn những thành quả lớn hơn nữa, những thành tựu lớn hơn nữa, tham nhũng có thể không được triệt hạ tận gốc rễ, triệt hạ 100% nhưng chắc chắn sẽ được kiểm soát và bộ máy nhà nước sẽ được thanh lọc rất nhiều. Không một quốc gia nào trên thế giới có thể quét tham nhũng hoàn toàn khỏi bộ máy nhà nước của mình nhưng vấn đề là tham nhũng ít hay tham nhũng nhiều, chống tham nhũng có hiệu quả và thường xuyên hay không mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Về phía mình thì mình rất tin tưởng vào cuộc chiến chống tham nhũng của nhà nước ta, thành quả đã đạt được không ít và vẫn có những dấu hiệu đang hoạt động rất tích cực trong hiện tại vì thế phải tin tưởng và chờ đợi. Việc kết luận nóng vội rằng nhà nước không hề quyết liệt trong vấn đề này là vô lí vô căn cứ và trái ngược với cả quá khứ và hiện tại, nếu như có ai tìm cách quy kết cho nhà nước ta trong hoàn cảnh này thì kẻ đó chính là kẻ chống phá nhà nước , chống đối pháp luật. Sự việc còn chưa biết kết thúc thế nào mà đã quy luôn cho một kịch bản tiêu cực thì chắc chắn những người đó có âm mưu, mục đích đằng sau

  Trả lờiXóa
 30. chúng ta biết đều biết tham nhũng là vấn đề lớn và rất nan giải các quốc gia đều có nên việc giải quyết tham nhũng là một việc rất khó và là công việc cần thời gian lâu dài nhưng trong thời gian qua với sự cố gắng của toàn Đảng toàn dân nên vấn nạn tham nhũng của chúng ta đã bước đầu được đẩy lùi và chúng ta cũng được bạn bè thế giới công nhân trong thời gian tới toàn đảng toàn dân ta sẽ tiếp tục làm tôt việc đẩy lùi tham nhũng để đất nước ta hoàn toàn không có tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 31. quá đơn giản muốn nhận diện những người tham nhũng không có gì là khó cả, thế này nhé một cán bộ mà lương một tháng cao lắm cũng chỉ là trên dưới chục triệu, cứ cho là không ăn không uống đi thì làm thế nào mà có thê mua nhà mua xe sang hàng mấy tỷ đồng, giải thích hộ tôi cái

  Trả lờiXóa
 32. nói như vậy là để quần chúng nhân dân biết được những dấu hiệu của những kể tham nhũng, những kẻ chiếm tiền của dân để từ dó quấn chúng nhân dân biết được và có ý thức tố giác tội phạm, đây chính là một cách vô cùng hiệu quả để đấu tranh, ngăn chặn với tội phạm tham nhũng

  Trả lờiXóa
 33. nhận diện được tham nhũng thì không phải la vấn đề khó, vấn đề là nhận diện được rồi thì làm gì tiếp theo với vấn đề này mới là điều đáng bàn tới ,điều này thì không phụ thuộc vào quần chúng nhân dân mà thực sự thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, cái này khó này

  Trả lờiXóa
 34. thực sự thì vấn đè tham nhũng lãng phí là một vấn đề hết sức nhức nhối ở nước ta, ai cũng biết cần phải loại trừ nó nhưng nó vấn còn tồn tại và gây hại cho đất nước ta, vì vậy hãy nghĩ tới sức mạnh của quần chúng, hãy để họ phát hiện và tố giác những người có biểu hiện của hành vi tham nhũng

  Trả lờiXóa
 35. nếu nhận ra dâu hiệu của hành vi tham nhũng của cán bộ thì thiết nghĩ rằng mỗi người nên nghĩ ngay tới hành động đó là phải đi báo cơ quan có chức năng ,đó là một việc làm rất có ý nghĩa đối với đất nước, bởi đảng và nhà nước luôn quan tâm tới việc bài trừ tệ nạn tham nhũng

  Trả lờiXóa
 36. cứ người nào có chức vụ mà có thu nhập cao bất thường thì người đó có rất nhiều khả năng phạm tội tham nhũng , chứ còn gì nữa ,tôi không nói tất cả như vậy nhưng mọi người cứ để ý mà xem ,những người như vậy thì nên chú ý, nếu phát hiện được thì nên báo cáo cơ quan có chức năng

  Trả lờiXóa
 37. tham nhũng là một vấn đề nhức nhối thì ai cũng biết ròi ,ai cũng kêu ca về vấn đề tham nhũng nhưng tôi thì tôi nghĩ như thé này, tại sao mọi người lại không chủ động đẻ phát hiện xem những người nào có khả năng là người có tham nhũng để mà đấu tranh, việc phát hiện những người này đâu có gì khó khăn đâu

  Trả lờiXóa