Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Tường thuật phiên xử hai dân oan Dương Nội.

- Cập nhật tin lúc 12 giờ trưa : tòa cộng sản quận Hà đông xử ông Sang 20 tháng tù giam, ông Miên 22 tháng tù giam. Tội ác của đám du đãng chính quyền Hà đông tiếp tục được ghi chép.
Hiện gần 50 người dân Dương Nội bị đám du đãng Hà đông bắt về đông La Khê vẫn chưa được trả về. Dân  oan Dương nội cùng các phóng  viên lại tiếp tục kéo tới đó để đòi người.
- Tin nóng : lúc 10 giờ 15, bốn năm tên an ninh quân  Hà đông đã chỉ đạo vài chục tên du đãng gồm cả trai gái đeo băng đỏ bắt hơn hai chục bà con Dương nội lên xe buýt chở đi đâu chưa rõ.

 Hôm nay 23 tháng 9 năm 2014,  tòa cộng sản Hà đông tiếp tục mang 2 nông dân Dương Nội ra xử. Hai ông Trần Văn Thanh và Trần Văn Miên bị bọn du đãng bắt cóc từ tháng 3 năm nay, hiện ông Sang bị chúng tra tấn khiến ông phải ngồi xe lăn.
  Từ sáng sớm lúc 5 giờ, các ngả đường vào khu tòa đều đã bị chặn bởi rào sắt và xe công an, các lực lượng được huy động không khác gì hôm xử bà Thêu, ông Khiêm và ông Thanh.
 Hiện tại, bà con Dương nội đang ở bưu điện Hà đông, áo đỏ cả một khu vực.
Lúc 8 giờ 30 , bà con Dương nội bắt đầu biểu tình đòi công lý cho hai ông Trần Văn Sang và Trần Văn Miên :

Nhân dân và một số nhân sỹ đã đến ủng hộ Dương nội.
Đang cập nhật ...

32 nhận xét:

 1. Thứ nhất cho tôi hỏi bắt cóc là thể loại hình thức nào được quy định trong bộ luật vậy? nhà nước làm những việc công khai như thế này không bao giờ làm sai chính vì thế mà việc các ông nói cơ quan nhà nước người ta bắt cóc bà con là nói sai vô căn cứ và cố tình dùng những từ ngữ chợ búa để bôi nhọ nhà nước ta. Thứ hai, nếu như hai người này bị bắt thì họ phải có tội và có lí do, bà con biểu tình cũng không thể chống lại được pháp luật bởi trước tòa không có ai là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với những trò biểu diễn đường phố này thì chắc chỉ có các ông tự dựng lên rồi tự xem cùng nhau thôi chứ người dân họ coi đó là một trò hề. Và thực sự ai cũng hiểu là không phải cái gì cũng cứ biểu tình là được, biểu tình chỉ làm loạn thêm tình hình và không thể gây sức ép với cơ quan nhà nước, và việc các ông xúi giục họ là quá lộ liễu, tại sao trong đoàn người đi đòi đất lại có người mặc áo in hình bàn tay năm ngón màu xanh? với một rận con cầm đầu thì thực hư sự việc này là quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 3. VN cứop đất .....bắt ngừoi ngay giữa ban ngày .........bắt ngừoi ko cần lý do .....ko an cướp bắt cóc là gì......dẹp mẹ cái cờ và cái đảng cs chúng mày đi cho dân nhờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ê dân chứ không phải rận nhá chấy con, làm loạn thì người ta chả bắt người, đền bù một nhưng đòi hai, được voi đòi hai bà trưng thì đó là vấn đề của mấy người tham lam chứ không phải của nhà nước, khung giá đền bù ấy là chung trên cả nước, vùng được giải tỏa ấy cũng đâu phải vùng kinh tế hiện đại phát triển gì mà đòi nhiều, đất là của toàn dân thì khi cần để xây dựng công trình quốc gia nhân dân phải trả lại, đền bù rồi chứ có phải không đâu

   Xóa
  2. Nhà nước không phải là cái bị để ai cũng tìm cách chí bẹo một tí, tưởng có mỗi ở đấy là giải phóng mặt bằng nhà nước lấy đất à? chỗ tôi người ta lấn vào có nửa cái vỉa hè mà đền bù cả trăm triệu kia kìa, không giàu lên thì cũng chẳng bao giờ thiệt đi vì đền bù, được voi đòi tiên. Lại còn thuê người ta mặc đồng phục ra ngoài vệ đường ngồi, này, mỗi ngày đi làm phu hồ thôi họ cũng phải được ít nhất là hơn trăm ngàn, chẳng ai dại gì mà bỏ đi mỗi ngày trăm ngàn để ra vỉa hè ngồi không nhá. Chắc chắn không thuê tiền thì họ không ra

   Xóa
  3. Nếu không có cái cờ cái đảng như mày nói thì chắc không có mày bây giờ đâu mà bây giờ mày lại nói thế à thằng ăn cháo đá bát này, hay là mày không phải sinh ra ở Việt Nam, bố mẹ hay ông bà mày đã chạy theo bợ đít cho bọn đế quốc mà kiếm sống, để bây giờ phải tha hương cầu thực mà không có đường về quê hương. Thật là nhục nhã thay cho mày đấy.

   Xóa
  4. Á đậu cái thằng nặc danh này ăn nói bố láo bố toét quả nhỉ,Nói thật chứ ngày cái cờ cái đảng này ra đời,không biết bố mẹ nó đã sinh ra chưa mà giờ nó dám ăn nói như thế,đúng là thiếu sự dạy dỗ.Để bây giờ đi bợ đít bọn nước ngoài kiếm miếng để liếm rồi về nó nói tổ quốc nó như thế đấy.

   Xóa
  5. Tôi mong rằng người dân dương nội cần phải tỉnh táo trước những lời xuyên tạc và bịa đặt của đám rận bán nước này.đừng để cho chúng có thể đạt được mục tiêu chống phá của chúng.pháp luật sẽ xét xử công bằng và nghiêm minh nhất. Hãy làm theo đúng pháp luật.

   Xóa
 4. Hê hê nhìn mấy cái xe công an mà kích thích, mình mà là mấy ông kia thì lôi cổ hết mấy thằng rận con lên đấy. Sao họ không bắt mấy ông bà làm loạn kia lên luôn đi nhể, oan với khuất cái nỗi gì. Họ mà bắt thì mình ủng hộ, bắt đi cho sạch đường sạch phố, cho nó an ninh trật tự. Kể ra có mấy cái ảnh ghép lộ liễu quá, thực ra là ghép ngu vì nhìn là đã thấy ảo. Đi biểu tình cầm giấy thật nhẹ nhàng mà lại được tiền được áo mặc thì sướng quá còn gì, bà con nô lức đi biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói vậy cũng không đúng lắm, sao lại bắt hết cho sạch đường sạch phố, bạn làm như họ là rác rưởi ấy. Chắc chắc là trong đó cũng có những người là dân thường có oan ức nhưng do thiếu hiểu biết nên mới bị bọn rận chủ này nó xúi giục, kích động nên mới làm thế thôi. Nếu có bắt thì cũng nên tìm đúng người mà bắt, không nên nói bừa như bạn đâu.

   Xóa
 5. Có khi lại thấy hay hay, bản thân mình không biết là cái gì, thấy nó cũng không gây hại cho ai nên cứ đi, cầm mỗi tờ giấy mấy phút để họ chụp ảnh mà được tiền, không biết bao nhiêu ngày nữa thì những cái áo kia sẽ lại theo họ ra công trường, đi làm đồng, đi phu hồ xây dựng, tự nhiên có cái áo miễn phí, mặc đi làm cũng tốt. Bà con mình thật chân chất thật thà, các rận chắc cũng đầu tư kha khá, nhưng kết quả rồi có đi được đến đâu? hay đây là cơ hội để xin trợ cấp, để có món hời mà chia chác với nhau. Kể cũng lợi cả đôi đường

  Trả lờiXóa
 6. cái lũ dư lợn viên ăn cơm hay an cám heo mà bênh vực cho cái đảng cướp csvn thế hử.....chúng này có cái đầu ko .....lũ súc sinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải bênh vực mà là thực trạng này nó diễn ra không chỉ ở Dương Nội mà còn ở nhiều nơi khác nhưng chẳng ở đâu có vấn đề gì chỉ có mỗi chỗ này tự nhiên rầm rộ lên kèn chống oang oang lại còn biểu tình suốt nhiều ngày nên người ta không tin được. Làm gì có chuyện dân cứ ngày ngày ra đường ngồi như thế, lại còn đi biểu tình chỉ vì tòa án xét xử hai người chẳng liên quan, chẳng có quan hệ họ hàng với họ. Họ rỗi việc nhỉ

   Xóa
  2. Nặc danh có từng đọc tác phẩm của Nam Cao không? người Việt Nam rất ít khi muốn dây dưa vào rắc rối chính vì thế nên những chuyện liên quan đến chính quyền họ không bao giờ muốn đụng chạm, chính vì thế cái sự tự nhiên đi biểu tình này của họ là cái sự chẳng phải chuyện bình thường. Và nhìn cái kiểu dân oan kia, trông nó quen lắm, nó giống dân oan ở một số nơi khác, mà thực ra là tất cả các dân oan đăng trên page này đều trông rất giống nhau. :v

   Xóa
 7. Cũng biết đọc sách vỡ sao các bạn ?

  Trả lờiXóa
 8. Cộng sản cũng sợ con cháu nhiều đời sau này của mình làm dân thường sẽ bị chính những người cộng sản hại

  Trả lờiXóa
 9. Lương tâm loài người VN và toàn thế giới đứng sau và ủng hộ dân oan Dương Nội !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương tâm "Loài người VN" là cái thể loại gì vậy,chưa thấy được thằng nào nói ngu như thế,Hay là "loài" như mày,Nếu họ oan thật thì chúng ta có thể ủng hộ,nhưng họ lại bị cái bọn phản động Đứng sau,thật là tồi tệ,Chẳng có cái dân oan dương nội nào ở đây cả.

   Xóa
 10. Xin nói với các bạn là trong các quyển luật mà tôi đọc qua chưa có luật nào nói đến nhà nước bắt cóc dân cả nhé,nên tốt nhất đừng dùng những từ ngữ như thế.Không có chuyện tự nhiên mà công an bắt 2 người họ được,đây là do 2 người kia vi phạm pháp luật,vi phạm các điều khoản theo luật định nên mới bị bắt,chả có ai tự nhiên không làm gì mà bị bắt đi cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quang lùn dư lộn viên20:44 23 tháng 9, 2014

   bạn học luật hoặc tìm hiểu về luật thì bạn tìm đọc sách luật,dân oan không học về luật nhưng biết luật cho nên họ khiếu nại kêu oan nhưng không một thằng Đảng hay một thằng lưu manh chính quyền côn an hay tòa án nào giải quyết còn chuyện bị bắt cóc thì xin hỏiThế côn an có phải là người của nhà nước không?bắt cóc dân công việc này hầu như là cơm bữa của nhà nước,côn an và xin dẫn chứng 2 người kia phạm tội gì?

   Xóa
 11. Cái gì mà bắt cóc, các người vi phạm pháp luật, tổ chức chống người thi hành công vụ, làm mất trật tự xã hội nên bắt giữ là chuyện đúng, cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, xã hội. Zận chủ các người làm chuyện xấu bị công an bắt, bị pháp luật xử lý thì lại lợi dụng người dân, lôi kéo họ tụ tập, rồi lên những trang mạng thế này kêu oan. Các người chắc cũng biết rõ tội ác của mình, và cũng biết chẳng có ai tin lời các người đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Người dân bị zận chủ lợi dụng thật sự không ít, không biết là lợi dụng, hay là bị mua chuộc. Mọi người đang làm chuyện xấu cho zận chủ hãy tỉnh táo lại đi đừng làm những chuyện như tụ tập đông người mà cầm những tờ giấy ghi nội dung phản động kia nữa. Những điều này không có ích gì cho mọi người cả đâu, zận chủ chỉ đang lợi dụng mọi người để kiếm lợi cho bản thân chúng mà thôi. Sớm muộn chúng sẽ phải trả giá vì những hành động sai trái đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng thị Nhật lệ DLV20:46 23 tháng 9, 2014

   Phản động là gì hả duong dai,chỉ cho chúng tôi xem bọn zận chủ được lợi gì,phải chỉ cho rõ họ được lợi gì,lật đổ nhà nước Cộng Sản ư?nhân dân mong đợi ngày lật đổ chế độ Cộng Sản lắm lắm lận

   Xóa
  2. Muốn biết bọn rận chủ được lợi gì hay không thì hỏi chúng nó thử xem? Hỏi vì sao mà cả ngày chúng nó lê mông trên mạng không làm việc gì mà vẫn có tiền tiêu để sống qua ngày, thậm chí sống sướng như tiên. Chả có lẽ chúng nó không ăn cũng sống được? Chúng nó được lợi gì khi nhà nước sụp đổ? Chúng nó lên nắm quyền và trở thành tổng thống chứ sao, nghe rận Cù Huy Hà Vũ nói chưa?

   Xóa
 13. Người vi phạm pháp luật bị bắt đi đường đường chính chính như vậy, mà zận chủ các người lại bịa thành bắt cóc người dân. Đúng là zận chủ chuyên gia bịa chuyện chém gió, không có gì là không dám làm, các người sớm muộn cũng sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Người dân thật là, sao lại cứ theo những tên zận chủ bán nước này mà tụ tập thế kia, zận chủ chắc chắn đã nắm được điểm yếu của họ, từ đó mới có thể lợi dụng họ.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể nào có chuyện người dân bỏ làm, bỏ ăn, bỏ ngủ mà cứ ngày này, ngày khác đi tụ tập biểu tình như thế này, họ lấy tiền đâu ra mà duy trì những hoạt động như thế này cơ chứ, nếu đi làm cả ngày thì còn có cơm ăn, nước uống, đằng này không làm gì cả. Chắc chắn là có một thế lực đứng đằng sau tổ chức việc này, giật dây hoạt động của những người này, cung cấp tiền, thực phẩm cho họ thì mới có chuyện này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật pháp Việt Nam đã quy định rõ về những tội danh cụ thể rồi.ai vi phạm như thế nào thì người đó phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.chính vì thế cho dù các ngươi có làm gì đi nữa thì cũng chẳng thay đổi được điều đó cả .Đó là thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 15. Tự dựng lên rồi xem nhau biểu diễn à? Dân oan cái con khỉ gì. Một vở kịch lố bịch mà bọn này dựng lên cả thôi, hình ảnh thì photoshop cả, định lừa trẻ con à mấy ông? Người ta nhìn vào cũng thừa biết thật giả đúng sai ra sao, và nên nhớ không phải ai cũng có thể xúi giục người ta đi biểu tình, họ thừa biết biểu tình chỉ làm mất trật tự an ninh, tự rước lấy rắc rối chứ chả giải quyết được gì, tù mọt gông như chơi đấy.

  Trả lờiXóa
 16. suốt ngày đăng mấy cái tin vớ vẩn này mà cũng đăng được hay sao cơ chứ.bọn mày có thấy chán hay không vậy?tường thuật cái quái gì cơ chứ.phiên tòa xét xử thì nó cũng như những phiên tòa bình thường mà thôi,thế mà chúng mày cứ thích xuyên tạc bịa đặt này nọ.chẳng có ai tin cả đâu.mà cái chiêu trò này nó cũng cũ lắm rồi.hãy nên nhớ rằng cái âm mưu của chúng mày sẽ thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 17. một phiên xử nó cũng bình thường như bao phiên xử khác thôi,sao mà chúng mày có thể đi xuyên tạc bịa đặt nó như thế được cơ chứ.ai làm sai thì người đó phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi,những sự xuyên tạc và việc làm của các ngươi cũng chẳng bao giờ thay đổi được bản án đó đâu.càng nói càng lộ rõ được sự ngu ngốc của chúng mày thôi.hãy im lặng hết đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giống như bao nhiêu phiên xử khác mà sao thấy xe côn an,côn an,an ninh,dân phòng đứng đầy ra thế giống như là sắp đem 4 thằng Lú,Sâu,Hói,X ,chung con,tô lâm,trần đại quang ra xử bắn vậy(có phải những thằng này là trùm Mafia và cũng là trùm khủng bố không hay là bọn diệt chủng)

   Xóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa