Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Long an - côn an bắt trẻ em con dân oan !

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
THÔNG TIN CÔNG LUẬN


Cập nhật tin côn an bắt thiếu niên Dân oan 15 tuổi Nguyễn Mai Trung Tuấn là con trai của gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can khi cháu đang bôn ba chữa bệnh
Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước
Như quý vị đã biết qua sự thông tin của một số Thân Hữu của Phong Trào ngày hôm qua là cháu Tuấn đã bị 10 côn an bắt tại Ninh Thuận rồi áp giải về Long An hồi 16 giờ ngày 6 tháng 8 năm 2015.
Sáng hôm nay ngày 7-8-2015, hai người cô của cháu Tuấn tới trụ sở côn an Long An để hỏi tin thì được cho biết đại ý: bắt Nguyễn Mai Trung Tuấn về chỉ để điều tra, chứ không làm gì Tuấn cả, Tuấn đang bị giam cùng trại với mẹ là Mai Thị Kim Hương, gia đình muốn đưa đồ dùng cá nhân của Tuấn thì cứ đưa vào...
Nhưng vào chiều nay, lúc 14 giờ thì bà ngoại Nguyễn Thị Thắng và cậu Mai Quốc Hẹn của cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn lại được “Công An Huyện Thạnh Hóa, Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra” gởi “Thông Báo về việc bắt người đang bị truy nã Nguyễn Mai Trung Tuấn”.
Như vậy là gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can có tất cả 4 nhân khẩu thì CSVN đang giam tù hết 3. 
Người duy nhất bây giờ còn lại là cháu Nguyễn Mai Thảo Vy 13 tuổi đang sống bơ vơ không nhà ở, không cha mẹ.
Toàn gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương là nạn nhân thảm khốc của tà quyền ác đảng thị trấn Thạnh Hóa tỉnh Long An khi chúng đem đại quân cướp chiếm nhà của họ ngày 14-4-2015 vừa qua.
Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn là một thiếu niên nhưng sức khoẻ không bằng các bạn cùng lứa vì Tuấn bị bệnh tim và suyễn từ lúc nhỏ. Từ khi gia đình bị cướp chiếm nhà ở rồi bị đàn áp khốc liệt, cháu Tuấn đã phải rày đây mai đó để chữa bệnh.
Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu
Gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương bị tà quyền ác đảng CSVN áp bức và dồn vào cảnh khốn cùng tới độ nào thì trong các bản thông tin trước Phong Trào chúng tôi đã kể rõ kèm với hình ảnh thực tế nên giờ không nhắc lại nữa.
Ở đây chúng tôi chỉ xin nói về lý do thâm sâu của sự đàn áp khốc liệt gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương, đó là vì Dân oan Mai Thị Kim Hương với gia đình là những người rất bất khuất, hiên ngang bày tỏ lòng căm thù bẻ lũ CSVN vì những tội ác tày trời hèn với giặc ác với dân. 
Dân oan Mai Thị Kim Hương với con trai Nguyễn Mai Trung Tuấn một mặt biểu lộ lòng căm hờn tà quyền ác đảng CSVN đã cướp đoạt QUYỀN SỐNG của họ, một mặt công khai bày tỏ lòng yêu quý Việt Nam Cộng Hòa. 
Tà quyền ác đảng CSVN quyết trả thù khốc liệt gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can với hai con là Nguyễn Mai Trung Tuấn và Nguyễn Mai Thào Vy chỉ vì thế.
Nay côn an ban đầu thì nói là bắt cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn về Long An chỉ để điều tra thôi chứ không làm gì Nguyễn Mai Trung Tuấn cả. Nhưng sau đó vài tiếng thì lại gởi “Thông Báo về việc bắt người đang bị truy nã” cho bà ngoại và cậu của cháu Tuấn.
Cháu Tuấn nay mới 15 tuổi, còn là vị thành niên chớ chưa là một người trưởng thành 18 tuổi để phải chịu trách nhiệm trước luật pháp.
Hơn nữa, côn an điều tra cái gì ????? Mọi tình tiết chi tiết xảy ra trong buổi sáng tà quyền đem đại quân tới cướp chiếm nhà ở rồi đàn áp gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương đều đã quá rõ ràng có sự chứng kiến của cả ngàn người. Gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương kháng cự lại chỉ để tự vệ, tự vệ để giữ lấy nơi che mưa trú nắng. Tà quyền ác đảng cướp chiếm nhà thì họ không còn chỗ ở, không còn chỗ ở thì gia đình phải sống lây lất vạ vật như súc vật nên họ phải tự vệ.
Sự thể đã rõ ràng như thế thì còn gì bí ẩn mà phải điều tra ?????
Rồi còn chuyện rất nguy hiểm này là cháu Tuấn có bệnh tim với suyễn lâu năm, nếu côn an giam giữ để điều tra thì nhà tù có bảo đảm được sanh mạng của người bệnh tim bệnh suyễn như cháu không ?????
Kính thưa đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước
Bản Thông Tin của chúng tôi hôm nay chỉ tóm gọn trong một điều là : 
KHẨN THIẾT XIN QUÝ VỊ HÃY HÀNH ĐỘNG CỨU CHÁU NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN.
Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu thành kính cảm tạ Đồng Bào và các Thân Hữu.
Việt Nam ngày 7 tháng 8 năm 2015

70 nhận xét:

 1. Tại sao lại là "KHẨN THIẾT XIN QUÝ VỊ HÃY HÀNH ĐỘNG CỨU CHÁU...." chứ
  không phải là anh em dâm chủ cuội hãy vùng lên cứu cháu nhỉ, đúng là cái lũ giẻ
  rách này, lúc nào cũng kêu với chả la, cháu không biết được đô nào của các vị không
  nữa đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được đấy bác ạ. Chả ai làm không cho ai cái gì cả. Nhưng với tình hình dâm chủ hiện nay, khi mà vị dâm chủ này ăn được 2 mà vị dâm chủ kia ăn được 1,9 là chí chóe với nhau, thì tôi nghĩ, chắc "bên kia" rót về 100$, thì các em được 50 hoặc 100 VNĐ đấy. Nhưng với những em bé như vầy, số tiền đó nó to lắm.

   Xóa
  2. có một sự hư cấu không hề nhẹ , các bài báo nói láo thường xuyên xung quanh các vấn đề như dân đòi đất rồi nào là dân bị kích động nằm lăn như thế kia thực ra chỉ là bàn tay báo chí lá cải mà thôi , có thể thấy một bức ảnh có nhiều ý nghĩa khác nhau . nó sẽ đc hiểu theo ý người viết , bài viết xuyên tạc tức ý nghĩa bài và ảnh cũng là tài liệu xuyên tạc mà thôi

   Xóa
  3. Lại giống vụ đoàn văn vươn đây mà ,phải nói là chính quyền cũng mắc sai lầm trong khâu xử lý và người dân cũng khá kém hiểu biết manh động và đích thị có sự giật dây của bè đảng lũ phản quốc đằng sau.đẩy nhân dân ra chống chọi gây khó dễ với chình quyền còn bản thân chúng thì bước một đã thành công giờ

   Xóa
  4. chúng muốn hạ uy tín của chính quyền nhân dân ta bằng được.Chúng bất chấp mọi thủ đoạn không trừ thủ đoạn nào cả. Ngay cả những việc bịa đặt bẩn thỉu như thế này mà chúng cũng có thể làm được, thì không chuyện gì là chúng không làm được cả. Những hình ảnh không có thật, những câu chuyện bịa đặt mà chúng nói ở đây chỉ để kích động người dân nhẹ dạ cả tin, để bôi nhọ, nói xấu chống chính quyền nhân dân ta.

   Xóa
  5. không ai có lỗi thì ai có quyền bắt, tạm giữ? Không biết bọn chúng có cập nhật thông tin là không được dừng xe một cách vô cớ nếu không có dậu hiệu vi phạm luật không nữa? Phạm luật, bị giữ lại còn kêu oan cái nỗi gì? bọn chúng, những kẻ bán nước các người mới là giặc của nhân dân Việt Nam.

   Xóa
 2. Trả lời
  1. vấn đề gì khi mà toàn bài chỉ là một vài bức ảnh mà không biết thực hư nó thế nào cả. nhìn lại tổng thể cái blog này cũng vậy, chẳng có bài viết nào mà bảo là có suy luận lôgic cả. Tại sao mấy thằng phản động cứ nhai đi nhai lại mấy bài thế này thế nhỉ? cứ có mấy hình ảnh chả biết là nhờ đâu mà có, có thể là do chúng tự sắp xếp người rồi chụp hình lại,

   Xóa
  2. Nếu chỉ từ mấy bức ảnh để mà nhận xét về chính quyền thì thật quá vô lý. Những bức ảnh không hề được kiểm chứng liệu chăng có đáng tin, hay chỉ là thủ đoạn để bọn bán nước lợi dụng để bôi nhọ chính quyền sở tại, đưa những tin tức thất thiệt, sai lệch, lừa dối quần chúng nhân dân gây bất mãn với chính quyền

   Xóa
 3. Nhìn cái giọng văn chẳng khác gì của cái lũ vô học cả, viết lảm nha lảm nhảm nói
  đi nói lại mấy cái luận điệu cũ rích mà chúng không thấy chán hay sao cả nhỉ, bắt
  hay không thì có căn cứ vi phạm người ta mới bắt, oan cái khỉ mẹ gì chúng mày

  Trả lờiXóa
 4. Đề nghị bà và cậu của cháu Mai Trung Tuấn liên lạc ngay với tôi ,đừng để lại như trường hợp của huyện Quốc oai Hà nội (chỉ sau 4 ngày ở trong đồn CA mà chết .Liên lạc ngay số điện thoại nóng: 01237485996.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã có kết luận pháp y từ bên quân đội, nạn nhân chết là đột tự do bệnh lý sơ vữa động mạch. Mấy chú rận còn thích kêu ca cái củ cẹc kì thế. Cái "chân lý" của các chú là cứ thích tổ lái, đánh võng sự việc qua hướng khác nhỉ?
   Còn nói công an bắt thằng bé này, vui lòng cho người đọc ít gì đó liên coi cái coi. Chứ cứ ngồi nghe mấy chú chém gió, mệt người quá

   Xóa
  2. Họ dạy cho con biết chửi, biết chống đối, đầu độc những văn hóa chống đối, hận thù trước khi dạy cho chúng biết nói, biết viết, biết đọc. Vậy ai mới là người đang đưa các cháu vào con đường tăm tối,. Những bậc làm cha, làm mẹ có thấy hạnh phúc khi tiêu xài những đồng tiền trên xương máu, công cụ kiếm cơm của các cháu, các con mình.

   Xóa
 5. Nhìn cái mặt rõ là một trẻ trâu, một bị thịt, không hiểu là đang ngồi ăn cơm trong
  phòng tạm giam thì có vui mừng khi được các nhà dân chủ lấy tên ra mà bêu, ra
  mà làm trò tiêu khiển kiếm tiền cho chúng nữa không đây, đúng là chẳng có cái
  dại nào bằng cái dại nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hết đường nói rồi hả diệt rận,mày cũng là một con người,sao mày lại như một con thú thế

   Xóa
  2. Toàn xúi trẻ con ăn cứt gà. Mấy vị dâm chủ đâu, sao không thấy ra mặt "cứu giúp" các em nhỉ? Lúc chường mặt ra chụp ảnh để mấy vị lấy tiền cũng là các em. Lúc "kêu gọi" cứu giúp các em cũng là "các bạn bè thân hữu".
   Mấy vị khôn như thế lày đến lúc nào mới chết, cứ núp váy ăn tiền vậy.

   Xóa
 6. Vụ việc chống người thi hành công vụ và gây thương tích cho nhiều chiến sĩ công an của gia đình bà Mai Thị Kim Hương thì ai cũng rõ rồi, lều báo này không cần bịa đặt để bênh vực cho kẻ xấu, bôi nhọ lực lượng công an nữa đâu. Đã gây tội thì phải dám chịu tội, dù có trốn tránh hay kêu rủ lòng thương thế nào cũng không thoát khỏi pháp luật được. Tuy cháu còn nhỏ tuổi nhưng hành vi gây thương tích cho người khác đã gây hậu quả không nhỏ, cháu hãy biết ăn năn hối cải để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc chống người thi hành công vụ và gây thương tích cho nhiều chiến sĩ công an của gia đình bà Mai Thị Kim Hương thì ai cũng rõ rồi, lều báo này không cần bịa đặt để bênh vực cho kẻ xấu, bôi nhọ lực lượng công an nữa đâu. Đã gây tội thì phải dám chịu tội, dù có trốn tránh hay kêu rủ lòng thương thế nào cũng không thoát khỏi pháp luật được. Tuy cháu còn nhỏ tuổi nhưng hành vi gây thương tích cho người khác đã gây hậu quả không nhỏ, cháu hãy biết ăn năn hối cải để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Ở bài viết này chúng táo bạo quá khi mà tung hô câu nói

   Xóa
 8. Xin cam đoan cái bản cáo trạng trên kia là sản phẩm do các vị dâm chủ não rận tự sướng mà thành nhé. có vài điểm tôi thắc sau đây:
  - Thứ nhất: Phần "CỘNG HÒA XÃ HỘI...." và phần tên cơ quan ban hành văn bản "VKS NHÂN DÂN HUYỆN THẠNH HÓA" có vẻ không cùng cỡ chữ. Cái này theo quy định là phải cùng (quan điểm này mang tính tương đối do ảnh mờ.
  - Số thứ tự của văn bản: Nếu đánh máy luôn thì làm gì lắm khoảng trắng thế. Trừ khi người đánh máy văn bản chưa đánh luôn số thứ tự văn bản, và để lại một khoảng trống sau đó viết tay thì mới nhiều khoảng trắng đến vậy
  - Phần "Thạnh Hóa, ngày....": vẫn là thừa khoảng trắng, phải trăng mấy anh dâm chủ oánh vội quá nên thừa nhiều chỗ thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cái văn bản này đúng là văn bản do chúng tự tạo ra mà, chúng làm gì biết đến quy định về văn bản hành chính như thế nào đâu, chúng cứ thế mà đánh, cứ thế mà gõ thôi mà. Chúng chỉ lừa được người dân không biết thôi, chứ những người hiểu về văn phong của văn bản hành chính là thấy rõ đây là giả mạo ngay.

   Xóa
  2. tuổi chơi vô lo vô nghĩ nhưng vì những lợi ích cá nhân, những toan tính mà đưa các em tham gia vào vòng lao lý không biết tương lai của các em sẽ ra sao khi tuổi thơ đã bị đánh mất bởi chính những người thân của mình. Đây là điều thất nhẫn tâm không biết những ông bố bà mẹ này có trái tim không nưa và người viết bài này có lương tâm không khi vu oan cho người tốt!

   Xóa
  3. Tôi nghĩ đằng sau chuyện này có những kẻ xúi giục lôi kéo những người dân này, các cơ quan Đảng Nhà Nước ta luôn giải quyết mọi vướng mắc cho người dân nên không có chuyện đất nước ta có nhiều dân oan như thế, đây không phải là công an đưa dân oan lên xe bus mà là những người dân này do hoàn cảnh khó khăn nên không về nhà được và được công an giúp đỡ đưa về nhà.

   Xóa
 9. Với những trang lá cải thế này thì người ta đọc cho vui, bất chợt thấy thì đọc xem trang cải đang nói nhảm gì thôi chứ có ai tin đâu. Thông tin Cải đăng thì 1 nói thành 10, không nói thành có, có nói thành không,... ĐÚNG LÀ MỘT TRANG CẢI....CHÍNH THÔNG!

  Trả lờiXóa
 10. gia đình dân oan này cũng chửi bới từ lâu rồi, quái thai quá nên người ta mới phải bắt thôi. nhìn cái thái độ của mụ ta mỗi lần tiếp xúc gặp gỡ mà xem chỉ nghe thấy tiếng chửi mà thôi, thé nên bắt hết bọn ngu này đi cho đỡ phải làm loạn xã hôi, cái đất của mụ đã được đền bù mà mụ lập lều lập trại để chửi bới thóa mạ, chửi bới chính quyền

  Trả lờiXóa
 11. thực ra gia đình dân oan này cũng là muốn nịnh bợ bọn cờ vàng để chúng gửi tiền về thôi, nhìn những hình ảnh và video bọn này chửi chế độ rồi ca ngợi bọn cờ vàng đấy, đó là minh chứng đủ hiểu được rằng bọn chúng thực chất cũng là vì nịnh bợ bọn cờ vàng để chúng gửi tiền về cho thôi chứ có phải là chống cộng đâu. chống cộng để kiếm cơm, giỏi thật

  Trả lờiXóa
 12. quanh đi quẩn lại là gia đình này rất thù ghết và chống chính quyền thế nên chuyện chính quyền bắt và giam giữ tống cho tội chống người thi hành công vụ là đúng rồi, tôi cũng chẳng quan tâm gia đình này đâu, đơn giản bởi vì cái mồm của mụ này cũng ghét lắm chứ đùa à, mụ ta chửi bới thóa cầm loa chửi bới suốt ngày thế nên bị bắt và bị đánh cho là phải rồi.

  Trả lờiXóa
 13. nếu là tôi thì tôi cũng sẽ xích cổ bọn này vào vì tội đó, đơn giản bởi vì đã là một chết độ thì phải cương quyết chứ không được buông lỏng cho những thành phần chống đối và muốn dựng lại chế độ thây ma cờ vàng làm cái gì. nếu thế thi còn đâu là uy nghiêm chính trị nữa, cộng sản đâu phải hạng vừa mà làm những trò hề như thế phải không. còn về việc xử lí làm sao có lí có tình thì đó lại là phía công an

  Trả lờiXóa
 14. Trẻ hông tha già không thương mà !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói là trẻ không học ,già đổ đốn chứ bạn trẻ, sao lại ăn nói như vậy thế,
   nói cho chính xác chứ, có vì không chịu học hành , không chăm lo cho con
   cái thì mới đi tham gia vào những việc làm như thế đấy, tự chuốc họa vào
   thân à

   Xóa
  2. Những bức ảnh không hề được kiểm chứng liệu chăng có đáng tin, hay chỉ là thủ đoạn để bọn bán nước lợi dụng để bôi nhọ chính quyền sở tại, đưa những tin tức thất thiệt, sai lệch, lừa dối quần chúng nhân dân gây bất mãn với chính quyền. Với những tin bài kiểu này chỉ có một, hai phần sự thật còn lại tất cả đều là sự dối trá bịa đặt nhằm phục vụ cho mục đích chính trị của các thế lực thù địch.

   Xóa
 15. Thật thảm thương cho lũ rận chủ, chúng lại giở cái trò tiểu nhân như thế này ra. Dùng trẻ em để phục vụ cho mục đích của chúng nó, có còn lương tâm nữa không của những người cha người mẹ. Một đứa trẻ mới 15 tuổi đã bị cha mẹ lừa dối dụ dỗ để đi chống chính quyền, liệu tương lai của em rồi sẽ ra sao khi phải sống trong những lời lẽ giả dối và bị lợi dụng như vậy. Còn các ông nói 15 tuổi chưa phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thì hoàn toàn sai đấy.

  Trả lờiXóa
 16. Hà Hoàng bị ai lừa dối ? hay là tay sai của thế lực thù địch nào ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao mà bây giờ đất nước càng phát triển thì lại càng sinh ra lắm cái nghề nó lạ
   đến như vậy nhỉ, lại còn có cả nghề dân oan nữa hay sao mà đi đâu cũng thấy
   dân oan như thế, chắc là chúng nó nghĩ dân ngu quá hay sao mà thích bịp bợm
   thế

   Xóa
 17. Hà Hoàng bị ai lừa dối ? hay là tay sai của thế lực thù địch nào ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả bao nhiêu hộ gia đình khác đã chấp nhận phương án di dời rồi mà sao có mỗi
   gia đình này đã đồng ý mà sau đó lại đổi ý quay lại cản trở lực lượng chức năng là
   làm sao, đã thế còn tấn công lại lực lượng chức năng gây thương tích nữa

   Xóa
  2. Có gì sai đã có các cơ quan chức năng giải quyết! Dân tin tưởng mới giao trách nhiệm cho họ, đằng này lại đi giết là sao? Nghe đã thấy mùi kích động khuấy đảo ở đâu rồi! Những lần đầu thì mình còn có vẻ là tin nhưng các thế lực phản động đã làm như thế quá nhiều lần rồi nên bây giờ những sự việc này cũng mang tính chất lá cải thổi phồng sự việc mà thôi.

   Xóa
  3. Sự việc này thì chúng ta nên nhìn một cách khách quan thì hơn đấy
   Trong khi mọi người dân đêu ủng hộ thì giai đình này lại có thái độ không hợp tác là thế nào chứ ...phải chăng là thích chơi trội chăng
   Vụ việc này chẳng ở đây bài viết nói như thế này không khách quan chút nào

   Xóa
  4. Đọc mấy bài mà đến phát chán. Chỉ chụp mấy bức ảnh là bắt đầu nói dân oan biểu tình, dân oan bị đàn áp. Chả có ai ấu trĩ đến mức tin vào những luận điệu khô khan, vô căn cứ của chúng cả. Nhưng mà chúng ta vẫn cần phải lên án mạnh mẽ, không thể để chúng muốn viết gì thì viết, muốn làm gì thì làm được. Muốn từng bước hạ uy tín của chính quyền, của Đảng nhà nước trong lòng dân đây mà.

   Xóa
 18. gì mà cướp đi quyền sống, nhìn chúng vẫn sống nhăn răng ra đó thôi, điều cần phải biết là chúng thực chất chỉ là bọn lười nên được mấy thằng cờ vàng móc nối chống chế độ để kiếm tí xèng mà thôi chứ chẳng phải là căm ghét hay gì hết, đơn giản chỉ là một kẻ chuyên đi nịn cờ vàng chửi chế độ để mong kiếm được xèng, chứ giới cần lao động thì đâu như thế

  Trả lờiXóa
 19. hải nói là chính quyền cũng mắc sai lầm trong khâu xử lý và người dân cũng khá kém hiểu biết manh động và đích thị có sự giật dây của bè đảng lũ phản quốc đằng sau.đẩy nhân dân ra chống chọi gây khó dễ với chình quyền còn bản thân chúng thì bước một đã thành công giờ việc đăng lên mạng thế này để làm căng vụ việc ra phổ biến cho người dân kích động thêm để hòng càng ngày càng lớn vụ việc

  Trả lờiXóa
 20. Không biết là dựa vào cái điều gì để có thể nói như vậy chứ, dù có xuyên tạc thì cũng cần có một chứng cứ cụ thể chứ đằng này họ thông qua những trang thông tin không chính thống để thực hiện ý đồ bịa đặt như vậy chứ. Trong sự việc này tôi thấy họ sự xuyên tạc là thể hiện hết sức rõ ràng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu tiếp tay cho bọn ngoại bang phá hoại thành quả cách mạng của nhân dân. Đừng bao giờ mơ tưởng đến việc đó. Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế trên trường quốc tế. Rồi bọn phản động này sẽ bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật bởi những việc làm bán nước của mình.

   Xóa
 21. Quyền gì thì quyền chứ, nếu cứ mất dạy, vi phạm pháp luật thì đều phải bị xử lý theo quy định của pháp luật hết mà, Đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự thì phạt tù, chưa đủ thì vào trại giáo dục, nhẹ nữa thì phạt hành chính. Chẳng ai có thể thoát được đâu, mới 15t không chịu lo học hành đi lại nghe theo lời của mấy ông bà rận chủ đau đòi đi làm dân oan à, cẩn thận đấy em ơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thấy không
   Chẳng có cơ sở nào mà chúng nói là công an bắt cả . không thấy chúng nói là công an bắt vì lí do gì . lúc nào cái trang này cũng nói là công án bắt người rồi đánh người mà chẳng có cái chứng cứ nào đang tin cậy cả .
   Toàn là những thông tin tự nghĩ ra ..rồi là suy đoán đủ kiểu. thế mà chúng cũng dám đưa lên được

   Xóa
 22. vi phạm quy định của pháp luật thì sẽ xử hết, chỉ một vài cá nhân mà vu cho tất cả thì không thể chấp nhận được cũng như danoan luôn miệng trù ẻo đảng nhà nước, xuyên tạc đường lối chính sách của nhà nước, không thể để một trang báo như thế này tồn tại được, cần phải hủy ngay con ve chó danoan này đi anh chị em

  Trả lờiXóa
 23. con em của ai đi chăng nữa nếu co vi phạm thì cũng xử lý thôi, nếu không xã tắc sẽ không còn của chung mà nó là riêng mất rồi, làm quan thanh liêm ắt sẽ bị điều tiếng bởi người bị xử lý chắc chắn sẽ đâm ra mối thù hằn hằn học, nhưng không xử lý thì người dân lại bao quan tham quan ăn đút lót, than ôi làm quan không chịu tiếng sao được

  Trả lờiXóa
 24. Con người ở trên đất nước việt nam thì xử theo luật pháp việt nam, hơn hết luật pháp nước ta là một trong những luật pháp mang tính nhân văn và cao thượng trên thế giới, chúng ta không bao h ngược đãi và có những hành vi tước đi quyền của một con người, quyền công dân và quyền con người khác nhau nên nhiều người lầm tưởng và đã đánh đồng với nhau, chúng ta nên tìm hiểu trước khi phán xét một vấn đề nhé danoan

  Trả lờiXóa
 25. Theo pháp luật của Việt Nam thì việc công an tạm giữ cá nhân này là hoàn toàn đúng pháp luật vì cá nhân nay có hành vi vi phạm pháp luật và đã đủ tuổi để chịu trách nhiệm hình sự về hành vi mà mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 26. Sự việc này sao không thấy bài viết đề cập đến lí do mà đứa trẻ đó bị bắt như thế nào nhỉ
  Phải trăng là có vấn đề gì đó mà bài viết không nói rõ ra chứ...Chẳng tự dưng gì mà công ai lại bắt một đứa trẻ như thế cả đúng không nào
  Sự việc này nếu bái viết muốn chửi chính quyền thì nên đưa rõ ràng hơn về thông tin đi chứ ập ờ thế này thì chẳng rõ ràng gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. để mình trả lời hộ cho đứa bé bị truy nã và nay đã bị bắt vì tội tố cáo chính quyền Cộng Sản Ba đình cướp đất,cướp nhà và có lần đã chửi tổ sư cha cộng sản ba đình,cộng sản cướp đất cướp nhà của gia đình tôi,các bạn côn an dlv cần phải học và noi gương theo cậu bé này Đả Đảo Cộng sản

   Xóa
 27. Trong nước còn rất nhiều công việc cần những người có thẩm quyền những lực lượng thi hành pháp luật quan tâm. Thế nên những người này khi chưa có đóng góp gì cho xã hội thì đừng có vu oan cho người tốt như vậy. Họ đã vất vả lắm khi phải đảm bảo bình yên cho mọi người. Được hưởng thành quả của họ lại nói xấu họ như vậy thì thật thất đức, sống như vậy thì không có hậu đâu mấy người!

  Trả lờiXóa
 28. Những sinh viên yêu nước bảo vệ an ninh trật tự mà gọi là lưu manh đúng là bọn đầu óc ngu si ,đúng là những kẻ thiếu hiểu biết ,những kẻ chỉ biết ghen gét với họ mà thôi . Đất nước ta cần rất nhiều những thanh niên trẻ tiêu biểu như Đỗ Anh Minh để bảo vệ đất nước đấy

  Trả lờiXóa
 29. chắc hẳn ai cũng biết đến con rận chủ Lê Hiền Đức bà ta với những bài viết xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta và đã bị vào tù ra tù rất nhiều lần mà vẫn không thay đổi tôi nghĩ bà ta ăn ở không tốt nên mới bị nhiều người ghét thế nên bà ta muốn không bị khủng bố nữa thì hãy xem lại chính mình ăn ở tốt hơn sẽ không bị mọi người ghét nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Chẳng biết mấy cái thông tin này có thật không nữa nhưng xem xét một người phải ở nhiều góc độ chứ. Có thể chuyện gia đình không tốt thì cũng mang ra mổ xẻ làm gì, còn nếu có vi phạm đến pháp luật thì cần có chứng cứ cụ thể chứ không nói suông thế này được. Mấy cái ảnh cũng không rõ nguồn đúng là thể loại báo vớ vẩn, đăng tin cho có thôi à?

  Trả lờiXóa
 31. Cái trang danlambao này có phải của nhân dân ta đâu các con rận chủ chỉ lấy tên thế để viết những bài viết nhằm muốn nói đó là ý của nhân dân nhưng trang mạng này toàn là các con rận chủ viết bài nói xấu cán bộ Đảng Nhà Nước ta mà thôi chứ nhân dân có biết đến trang mạng này đâu mà bài viết trên của danlambao viết nên tôi không cũng không tin đâu các bạn cũng không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 32. Dân oan cái gì? Biểu tình cái gì thế? Đúng là bài báo vớ vẩn viết mà cũng không biết dân oan chỗ nào, biểu tình nội dung gì mà cũng dám viết. Lắp ghép mấy cái ảnh lại với nhau cho thành bài báo à? Chuyện người dân biểu tình với chuyện nhà riêng của mấy nhà lãnh đạo có liên quan không mà đưa vào với nhau một cách cố tình ý nhỉ? Chỉ 2 người dân biểu tình mà lại dùng nó để xuyên tạc sang vấn đề khác, cố tình hướng lái theo ý mình có mục đích cả thì phải.

  Trả lờiXóa
 33. dân oan gì mà thấy có nhiều vấn đề bất cập thế nhỉ? đúng là quá nhảm nhí luôn. thế này mới biết thực trạng dân oan Việt Nam nó thế nào, toàn một toán người bị kích động, cho tiền rồi đi làm loạn linh tinh. vâng, cái chuyện hôm vườn hoa Mai Xuân Thưởng, rồi vụ hôm nay nữa, lộ rõ bộ mặt dân oan rởm rồi!

  Trả lờiXóa
 34. Không bao giờ có chuyện công an đánh người hay là đánh dân oan hay đánh trẻ con đâu. VIệt Nam ta là một nước luôn tôn trọng nhân quyền. Tuy nhiên chúng ta cũng là một mục tiêu mà nước MỸ nhắm đến khi chúng lợi dụng vấn đề nhân quyền để phá hoại đất nước ta. ĐIều đó chúng ta cần hết sức cảnh giác mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Công an bán nước? đùa chứ tin sao được, nếu có tin thì chắc là tin này là tin đồn nhảm.

   Xóa
 35. CÓ một thực tế khó hiểu đó là trong khi vấn đề nhân quyền của chính nước Mỹ rối ren như thế thì chúng lại dám to tiếng đối với các nước khác trong khu vực về vấn đề nhân quyền như thế chứ. CHúng nó cậy chúng là nước lớn đấy mà. Trong lúc nhân dân quốc tế coi vấn đề chủ quyền là thiêng liêng là cao quý nhất thì nước Mỹ lại xây dựng lên một học thuyết vớ vẩn như vậy. Thử hỏi xem nước mỸ làm sao có đủ tư cách để có thể nói đến vấn đề nhân quyền thế giới chứ, Chứ đừng nói là vấn đề nhân quyền của các nước khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc cái bài này mà tôi không thể nào nhịn được cay cú. Cái đám rận chủ này giờ chúng nó nói phét thành thần rồi, không thể nào chấp nhận được những sự xuyên tạc của người viết cái bài này. Công an luôn làm đúng nhiệm vụ, chức trách của mình, cái tên viết ra bài này chắc chắn là thằng khựa.

   Xóa
 36. Cái thuyết nhân quyền này công nhận là nghe hay thật, đúng là kiểu mình giàu mình có quyền, mình anh cả mình có quyền, mình nước lớn mình có quyền... Không hiểu đến bao giờ Mỹ mới nhận ra rằng thống trị thế giới cũng không đem lại lợi ích gì cho Mỹ ngoài lợi ích cho những kẻ giàu. Nước Mỹ đưa ra những trò này chẳng qua lúc nào cũng là vì cái khẩu hiệu bảo vệ lợi ích nước Mỹ, nhưng lợi ích nước Mỹ là gì? là lợi ích của người dân Mỹ, nhưng nếu những việc như chiến tranh, như thống trị, như nắm quyền điều hành nước khác của Mỹ được thực hiện thì có thật là những người dân thường được hưởng lợi hay không

  Trả lờiXóa
 37. Không chấp nhận được sự xuyên tạc của mấy tên rận này. Các bài báo nói láo thường xuyên xung quanh các vấn đề như dân đòi đất rồi nào là dân bị kích động nằm lăn như thế kia thực ra chỉ là bàn tay báo chí lá cải mà thôi , có thể thấy một bức ảnh có nhiều ý nghĩa khác nhau . Nó sẽ đc hiểu theo ý người viết , bài viết xuyên tạc tức ý nghĩa bài và ảnh cũng là tài liệu xuyên tạc mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là bài báo vớ vẩn viết mà cũng không biết dân oan chỗ nào, biểu tình nội dung gì mà cũng dám viết. Lắp ghép mấy cái ảnh lại với nhau cho thành bài báo à? Chuyện người dân biểu tình với chuyện nhà riêng của mấy nhà lãnh đạo có liên quan không mà đưa vào với nhau một cách cố tình ý nhỉ?

  Trả lờiXóa
 39. Các con rận chủ chỉ lấy tên thế để viết những bài viết nhằm muốn nói đó là ý của nhân dân nhưng trang mạng này toàn là các con rận chủ viết bài nói xấu cán bộ Đảng Nhà Nước ta mà thôi chứ nhân dân có biết đến trang mạng này đâu mà bài viết trên của danlambao viết nên tôi không cũng không tin đâu các bạn cũng không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 40. Tôi chả thấy có cái vẹo gì trong sự việc này cả, mà tác giả bài viết lại có cái giật tít vô lý đến vậy. Công an, lực lượng an ninh có nhiệm vụ ngăn chặn các hành động sai trái, chống phá Đảng và nhà nước ta. Họ phát hiện có nghi ngờ thì họ tiến hanh các biện pháp để ngăn chặn, đó là chuyện hết sức bình thường, chả có gì mà phải nói như vậy cả. Còn tác giả bài viết nói họ phạm luật,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vì trước hết, nhiệm vụ của họ là ngăn chặn các âm mưu chống phá Đảng và nhà nước. có nguy cơ, có nghi ngờ thì họ phải tiến hành ngăn chặn, đó là điều hết sức bình thường, chả có gì mà chúng ta phải nói nhiều cả . Chỉ có những người có tật giật mình như mấy người ở trên thì mới phản ứng như vậy mà thôi.

   Xóa
 41. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa.

  Trả lờiXóa
 42. Những người lớn tuổi làm ơn tỉnh táo và hãy thôi cái trò đưa trẻ em vào những cuộc gây rối của chính người lớn tạo ra nữa đi . Trẻ em như búp trên cành , xin đừng đầu độc tư tưởng của các em nữa . Như trường hợp này chính bản thân những trẻ em đã bị bố mẹ chúng xúi dục và cướp mất đi tương lai của chính các em rồi

  Trả lờiXóa