Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Thạnh hóa Long an - côn an bắt cả trẻ em, con dân oan !

KHẨN CẤP

Theo FB Nguyễn Quang Duy: Chiều hôm nay, thứ năm 6 tháng 8 năm 2015, vào lúc 16h, hơn 10 công an đã đưa xe đến bắt cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn tại nhà của một người cậu của Tuấn ở xã Hộ Hải thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Họ đã áp giải Tuấn về thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, trước khi đưa Tuấn về công an tỉnh Long An, nơi cả gia đình cháu Tuấn đang bị giam giữ từ ngày 14 tháng 4 năm 2015.
Cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn là trưởng nam của anh Nguyễn Trung Can và chị Mai Thị Kim Hương, gia đình dân oan huyện Thạnh Hoá gồm đã bị cưỡng chế vào ngày 14/4/2015.
Trong bản Cáo Trạng của Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Thạnh Hoá đề ngày 4/8/2015 vừa qua, ngoài 12 thành viên trong gia đình đã bị khởi tố về tội "chống người thi hành công vụ" (điều 257 BLHS), cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn, sinh ngày 31/3/2000 (15 tuổi) cũng đã bị khởi tố về tội "cố ý gây thương tích" (điều 104 BLHS) và nay đã bị áp giải về công an tỉnh Long An, có thể bị phạt tù từ 2 đến 7 năm, chiếu theo khoản 2 điều 104 BLHS.
Đường dây nóng Giám đốc Công an tỉnh Long An : 3599700
Điện thoại công an tỉnh Long An : 0084 72 820 900
Cả gia đình của cháu Tuấn nay đã bị bắt, Tuấn còn một em gái tên Vy, 14 tuổi.
Mong sự quan tâm theo dõi và giúp đỡ của mọi người.

38 nhận xét:

 1. Lê Hiền Đức10:03 8 tháng 8, 2015

  Công an Long an,CA Hải dương,CA Bình dương,CA Đắc nông,CA nhiều quận,huyện ở khắp các nơi họ đã đốt cháy từ "NHÂN DÂN " ,họ đã nghiền nát từ NHÂN DÂN rồi.
  Đề nghị các bạn lên tiếng mạnh mẽ để Công luận biết,và gửi thông tin đến tôi ,tôi sẽ lên 1 danh sách : những lãnh đạo CA tốt,những lãnh đạo không tốt,những cán bộ chiến sĩ,tốt và không tốt để trực tiếp báo cáo Bộ trưởng trước ngày 19/8/2015 (lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành công an.
  Để Bộ trưởng kịp thời "chân chỉnh" và " khen ngợi ",không để mang tiếng ,làm mất danh dự của ngành,làm tủi hổ những người đã hy sinh,những người đã cả cuộc đời làm việc vì dân,vì nước,vì danh dự của ngành công an.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi đã tìm thông tin này trên khắp các diễn đàn Internet nhưng không hề có thông tin này, và cũng gọi điện cho bạn bè ở trong Long An đã xác nhận là thông tin trên là không có thực.
  Và cũng qua tìm hiểu thì tôi được biết trang mạng này là của bọn phản quốc lập ra, nhằm đi xuyên tạc, nói xấu chính trị - xã hội trong nước nhằm mục đích phá hoại đất nước chúng ta.
  Vì vậy, mọi người hãy cận thận với thông tin trên này, đừng tin những gì chúng nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái mà chúng nói chẳng có gì đáng nói cả vì những thông tin đó có chính thống gì đâu, cái mà chúng thực hiện thì có cái gì hơn ngoài việc lừa bịp đó mà cho nên đừng có cố nhé
   Cái gì cũng nên có giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng xong được đâu và cái mà chúng nói thì làm sao tha thứ cho được nếu chúng cứ mãi chày cối chứ.

   Xóa
  2. Tóm lại không thể tin được những bài viết kiểu như thế này trên các trang blog, trang wed, hãy tự mình tìm hiểu thông tin từ các trang thông tin đại chúng, uy tín của nhà nước. Không những thế chúng ta còn phải tẩy chay những trang blog phản động như vậy.

   Xóa
  3. Mấy cái ảnh vớ vẩn này chả nói lên cái vẹo gì cả, trước hết, cái giật tít của bài viết có vẻ rất ghê gớm, nhưng nội dung thì chả có một tý ý nghĩa nào. rõ ràng đây là một bài viết có tính mối lái, hướng dư luận có những cái nhìn sai lệch so với thực tế, là một chiêu trò hết sức quen thuộc của trang tin này, cũng như của bọn rận chủ.

   Xóa
  4. cần phải chờ cho tới khi có những kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng có thẩm quyền! nếu như chuyện này là thật thì có lẽ đấy cũng là những thành phần xấu của lực lượng công an hay còn gọi là những con sâu đang làm rầu nồi canh, còn nếu như tất cả chỉ là những lời bịa đặt dối chá hay chỉ là những kẻ đang cố gắng làm xấu hình ảnh người công an nhân dân thì có lẽ bọn chúng nên ngưng ngay các hoạt động bỉ ổi như thế lại!

   Xóa
  5. nếu lập thì trước tiên phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù đi đã. để cho đất nước này được yên vì sao ư nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiêm tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ. Nó cứ đưa mấy cái ảnh lên và cái tít có vẻ bắt mắt lắm nhưng làm sao chứ ai mà tin được chúng mấy cái loại chuyên bịa đặt và làm đủ điều thiết nghĩ mây loại

   Xóa
 3. Tôi nhận được thông tin là thằng bé này được bọn dâm chủ các người cho mấy đồng bạc ăn hàng rồi đi làm điều sai trái nên mới bị CÔNG AN XÃ gọi lên giáo dục thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thôi mà, chỉ có đám này mới có cái hành động kích động trẻ em thế đó mà nên đừng có làm thêm làm cái gì nhé, chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố nhé.
   Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao chấp nhận cho việc thích làm cái gì cũng xong được đâu mà và cái mà chúng hướng tới cũng chỉ là cái trò bẩn thỉu thôi.

   Xóa
  2. sự việc xảy ra ngoài giờ làm việc và có tác động của rượu. Tuy nhiên, ai làm người đó phải chịu trách nhiệm.
   Nếu anh công an phạm tội thì cũng là lúc với tư cách công dân bình thường. Không có gì đặc biệt cả. Trước pháp luật mọi người đều bình đẳng cán bộ công an cũng như dân thường nếu như phạm tội thì đều phải xử lý nghiêm minh cả

   Xóa
 4. "Chiều hôm nay, thứ năm 6 tháng 8 năm 2015, vào lúc 16h, hơn 10 công an đã đưa xe đến bắt cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn tại nhà của một người cậu của Tuấn ở xã Hộ Hải thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Họ đã áp giải Tuấn về thành phố Phan Rang" - làm ơn, ai đó đưa cho tôi vài hình ảnh về cái chuyện bắt người, tôi muốn thấy. :))))
  Còn cái văn bản gọi là CÁO TRẠNG kia, nhìn thì thấy cả đống lỗi kìa, font chữ hình như không đồng bộ, khoảng trắng thì thừa ở mấy chỗ :))) Lần sau có làm giả thì vui lòng cứ bình tĩnh mà gõ, gõ vội quá nó dễ lỗi :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói nghe cũng hay đó nhưng chẳng có cái căn cứ gì cả thì làm sao chấp nhận cho được nên đừng có cố thực hiện cho được cái mục đích của chúng mà thôi, chẳng có cái gì để nói đâu.
   Không có căn cứ thì nói lên được cái gì đâu chứ và làm sao chấp nhận cho việc làm của những con người không thay đổi được cái gì ngoài việc lừa bịp.

   Xóa
  2. Nói thật, mấy con người này chả làm được cái quái gì, chỉ bỏ vài đồng bạc lẻ cũng thừa đủ để thuê mấy người ham tiền để chụp mấy bức ảnh như thế này. chưa tính đến việc những hành động như kiểu này lại nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ về tiền bạc của các thế lực thù địch phản động ngoại bang

   Xóa
  3. ở trong xã hội này thì có những người này người nọ họ đâu có tuân thủ hoàn toàn pháp luật đâu chính vì đó mà lực lưỡng công an nhân dân đc sự đồng ý của nhân dân của đảng của chính quyền đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ bình an cho nhân dân cho tổ quốc ấy vậy mà người dân không biết giúp đỡ còn chống đối để cho bọn chế độ thù địch lợi dụng

   Xóa
 5. Cái éo gì thế này. Lần sau có làm giả thì làm giả cho nó cẩn thận một tí chứ.
  CÁO TRẠNG : thế con dấu đâu,, chữ kí của cơ quan có thẩm quyền đâu. Nếu không thì cái phần QUYẾT ĐỊNH và KẾT LUẬN của CÁO TRẠNG ở đâu.
  Cái trang này đăng ảnh chụp các loại giấy tờ lên thì toàn quên chụp luôn cả cái phần quan trọng nhất đó là những dấu, chữ ký xác định các cơ quan có thẩm quyền với nó, Nhìn ảnh minh họa của cái blog này trong các bài viết, tôi thấy nó chẳng khác gì cái trò hề :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là "quên đâu bác ơi. Mấy anh chị dâm chủ nhà ta mà quên được cái đó thì ăn cám à. Nếu có là chúng nó chụp nhiệt tình rồi ấy. Cơ mà có ai ký cọt hay oánh dấu gì đâu bác. Mấy cái văn bản tự gõ, tự sướng ấy mà :))))
   Cái này em mới học office em cũng làm được.
   Gặp cái kiểu này rồi, văn bản thì làm giả, ảnh ọt các kiểu thì chỉnh sửa PTS, Video clip thì cắt ghép mắm muối.
   Đấy mới là phong cách hoạt động của các nhà dâm chủ nhà ta, không phải vậy thì không phải dâm chủ :))))

   Xóa
 6. Rồi cuộc đời em không biết sẽ đi về đâu, các em cần môi trường học tập để phát triển về thể chất, tinh thần chứ không phải suốt ngày chìm đắm trong thù hận, lừa dối của cha mẹ để rồi tương lai không biết cậu bé này sẽ trở thành một con người như thế nào. Chỉ biết căm giận lũ rận chủ chúng giờ chúng sử dụng cả trẻ em, người già để phục vụ cho mục đích bẩn thỉu của chúng. Các thế lực thù địch vẫn cái kế dùng người Việt để chống lại người VIệt thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nói như thế hóa ra trẻ em con dân oan là vua là chúa hay sao mà không được bắt. Trẻ mà phạm pháp thì tùy độ tuổi theo luật đã quy định sẽ có những hình thức xử lý phù hợp để giáo dục và dăn đe, không để chúng tiếp tục thành thói quen những thói hư tật xấu của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. suy cho cùng chỉ có những đứa trẻ là khổ mà thôi vì đó cũng là cái trò kích động của những con người vì mục đích cá nhân mà thôi cho nên đừng có cố làm cái gì.
   cái mà chúng hướng tới cũng chỉ có việc lá lừa gạt những em bé đó mà cho nên không có cái lý do gì mà chúng thực hiện thêm bất cứ cái trò nào hơn nhé.

   Xóa
  2. Mấy cậu này bình luận mà không biết suy diễn một tí nhỉ?
   Nói như 2 cậu hóa ra đã mặc định rằng cái lời mà thằng tác giả nó chém gió ra "công an bắt cả trẻ con" đã mặc định là đúng à.
   Tôi thì tôi đếch tin nhé. Bọn này chỉ cần công an đụng đến một sợi lông trên người thôi, chúng nó đã làm ầm lên ăn vạ, chụp hình, quay film các kiểu rồi. Chứ đừng nói đến chuyện bắt người mà không có tí gì bằng chứng thế này

   Xóa
 8. chẳng có cái gì cả khi chúng lôi trẻ em vào cái cuộc chiến của chúng chống lại chính quyền, chúng chỉ có việc kích động người dân để thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng chứ lám được gì hơn đâu mà.
  Nhìn nhận cho khách quan thì chỉ có trẻ em là người phải gánh chịu hậu quả chứ chẳng có gì hơn đâu được nên chúng có thực hiện thêm cái gì đó cũng không thể thay đổi được bất cứ gì hơn được.

  Trả lờiXóa
 9. thôi thì cũng không có cái gì cả đâu mà, vì cái mà chúng hướng tới cũng là việc làm cho người dân có cái nhìn sai lầm mà thôi chứ chẳng nói lên được cái gì cả nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé,chẳng có cái ý nghĩa gì.
  làm gì cũng được chứ không bao giờ chấp nhận cho việc chà đạp lên người khác để làm lợi cho mình như đám người kích động trẻ em đó đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 10. Mọi công dân đều công bằng trước pháp luật nên mọi cá nhân nếu có hành vi trái pháp luật đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, theo bộ LHS Việt Nam hiện hành thì một cá nhân từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội đặc biệt nghiêm trọng và rất nghiêm trọng do cố ý nên một cá nhân 15 tuổi nếu có hành vi vi phạm pháp luật vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình đã gây ra trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Lại bắt người "Chiều hôm nay, thứ năm 6 tháng 8 năm 2015, vào lúc 16h, hơn 10 công an đã đưa xe đến bắt cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn tại nhà của một người cậu của Tuấn ở xã Hộ Hải thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Họ đã áp giải Tuấn về thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, trước khi đưa Tuấn về công an tỉnh Long An, nơi cả gia đình cháu Tuấn đang bị giam giữ từ ngày 14 tháng 4 năm 2015." - vui lòng cho tôi vài bằng chứng về việc bắt người cái coi, lời của mấy ông, tôi đéo tin nổi

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là những kẻ phản quốc, phản dân tộc sẽ có lúc bị sét đánh chết, bị gặp báo ứng nhưng đó là những kẻ đội lốt yêu nước, đấu tranh cho dân tộc mà làm tay sai cho bọn phản động hòng xóa bỏ Đảng cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Những thanh niên yêu nước dám chống lại bọn phản động cần được biểu dương và phát động phong trào mạnh mẽ hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành vi xấu, hay những cán bộ vi phạm bọn rận lôi ra để bôi nhọ thì đã đành giờ chúng còn bôi nhọ cả những người tốt những người có ích cho đất nước. Ông Nguyễn Bá Thanh là 1 ví dụ, đi tới đâu cũng thấy người dân nhắc tới tên ông như một tấm gương thực sự thanh liêm.Đỗ Anh Minh một cán độ Đoàn hăng hái, nhiệt tình trong công việc bảo vệ an ninh trật tự, chống tệ nạn, bọn rận cũng bôi nhọ, thật không hiểu bọn rận chúng nó có phải là con người không, chúng có đầu óc hay không mà suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt. Khi đọc những bài viết có nội dung xấu thì chúng ta phải thực sự thận trọng.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi đang tự hỏi là những hình ảnh mà trang blog này đưa ra ở trên là có từ đâu, do ai cung cấp? Không đơn giản mà một hình ảnh có độ nét cao như thế này, và cuộc gặp gỡ giữa những nhà cấp cao thì: 1, là phải đưa trên những trang báo chính thống, 2, là phải có lực lượng giám sát đặc biệt, thì không có lẽ nào mà có thể khẳng định đây là nhà của cựu Tổng Bí thư được.

  Trả lờiXóa
 15. Giàu có thì cũng bị xỉa xói, bị nói là ăn của dân, tham nhũng này nọ, nếu sống bình dị, nghèo khó thì sẽ bị nói là giả tạo, giả nghèo giả khổ để che đậy tiêu cực bên trong. Một nguyên tổng bí thư đại diện cho hình ảnh một đất nước thì không thể giàu có sao? Đúng là mấy vị làm báo rảnh rỗi quá nên kiếm chuyện mà mổ xẻ, phê phán một cách phiến diện không cần biết nó xác thực hay không nữa.

  Trả lờiXóa
 16. oan khuất cái gì, đi diễu hành đòi quyền lợi oan khuất mà nhìn cái bản mặt cứ hồ ha hồ hởi như sắp được chia tiền mà thấy buồn quá, trong khi nhân dân cả nước thì lao động, nếu có gì thì người ta cũng sẵn sàng hi sinh chút quyền lợi vì mục tiêu chung của đất nước ,vậy mà chúng thì suốt ngày đi gây rối trật tự rồi lại còn làm trò cho lũ phản động viết láo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại với tiêu đề công an đánh người, công an giết người, thật là hài hước, suốt ngày bôi nhọ công an với những bài viết không có tính xác thực gì cả, công an đánh người,công an giết người, công an hiếp người là những tiêu đề ưa thích của danoan2012. thật là hài hước. vụ việc trên đang trên con đường điều tra làm rõ, ai đúng ai sai , cơ quan chức năng cần điều tra để xử lý đúng người đúng tội

   Xóa
 17. số liệu như nào thì họ công bố như thế thôi, vi phạm nhiều thì bị phạt nhiều là chuyện dễ hiểu thôi, thu về nhiều tiền là chuyện đương nhiên rồi, muốn không bị phạt thì đừng vi phạm nữa, có thể các con số nó không chính xác,không khách quan cho lắm nhưng nó cũng đã thể hiện sự cố gắng của ngành công an

  Trả lờiXóa
 18. Không bao giờ có chuyện công an hay chính quyền làm việc này đâu. Chúng mày đừng có mà xuyên tạc lung tung nữa. Chúng ta mỗi người dân trên thế giới này cần thẳng thắng lên tiếng đấu tranh chống lại những hành vi lợi dụng vấn đề nhân quyền để tiến hành âm mưu chính trị của mỹ và các nước phương Tây. Hãy trả lại đúng nghĩa của vấn đề nhân quyền

  Trả lờiXóa
 19. Dù thế nào thì cũng khoog bao giờ có chuyện đó, công an cũng là con người chứ có phải là cái gì đó đâu. Việt Nam ta là một nước nhỏ hơn nước MỸ chính vì thế chúng luôn tìm cách áp đặt giá trị nhân quyền của chúng vào nước ta đó là điều hết sức phi lý. Nước ta có hoàn cảnh chính trị kinh tế xã hội riêng khác biêt bọn chúng thì làm sao chúng lại áp đặt như thế được vậy

  Trả lờiXóa
 20. Khi mà hiện nay đất nước VIệt Nam ta trong thời kì hòa bình tuy nhiên chúng ta vẫn đang phải đối mặt với không ít khó khăn thách thức từ bên ngoài. Một trong số đó là chiến lược diễn biến hòa bình của mỹ vơi học thuyết nhân quyền cao hơn chủ quyền mà chúng sử dụng đến.Đây là hoàn cảnh ra đời của cái thuyết nhân quyền thần thánh mà bọn rận con vẫn ngày đêm sử dụng nó như một câu nói cửa miệng dần dần cứ nhắc đến dân chủ là chúng nó phun ra một tràng như kiểu được ghi âm sẵn, thì ra nó là đây.

  Trả lờiXóa
 21. Vụ việc thật sự vẫn chưa được phản ánh một cách đáng tin, cơ quan điều tra nên tìm hiểu rõ vấn đề, nghe lời tường trình từ cả hai phía và cả những người ngoài cuộc chứng kiến tại quán Quỳnh Béo để đưa ra nhận định đúng đắn, xử lý đúng người, đúng tội. mà hơn nữa chúng mày là cái thá gì mà đưa toàn con nít lên mạng để thực hiện những hành vi mà chúng mày được coi là có tính người như vậy đây hả

  Trả lờiXóa
 22. Những thông tin trên là hoàn toàn không có thực. Và cũng qua tìm hiểu thì tôi được biết trang mạng này là của bọn phản quốc lập ra, nhằm đi xuyên tạc, nói xấu chính trị - xã hội trong nước nhằm mục đích phá hoại đất nước chúng ta. Vì vậy, mọi người hãy cẩn thận với thông tin trên này, đừng tin những gì chúng nói.

  Trả lờiXóa
 23. Những hình ảnh mà trang blog này đưa ra ở trên là có từ đâu, do ai cung cấp? Không đơn giản mà một hình ảnh có độ nét cao như thế này, và cuộc gặp gỡ giữa những nhà cấp cao thì: 1, là phải đưa trên những trang báo chính thống, 2, là phải có lực lượng giám sát đặc biệt, thì không có lẽ nào mà có thể khẳng định đây là nhà của cựu Tổng Bí thư được.

  Trả lờiXóa
 24. Công an cũng là con người chứ có phải là cái gì đó đâu. Việt Nam ta là một nước nhỏ hơn nước MỸ chính vì thế chúng luôn tìm cách áp đặt giá trị nhân quyền của chúng vào nước ta đó là điều hết sức phi lý. Nước ta có hoàn cảnh chính trị kinh tế xã hội riêng khác biêt bọn chúng thì làm sao chúng lại áp đặt như thế được vậy

  Trả lờiXóa