Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Cảnh sát giao thông chỉ huy côn đồ giết người !

Thượng úy CSGT nhờ giang hồ đánh chết người hầu tòa

22/12/2015 16:42 GMT+7
TTO - Phiên tòa xét xử Phạm Sỹ Hoài Như - nguyên thượng úy CSGT và đồng phạm đã tham gia đánh chết người vi phạm giao thông sẽ diễn ra sáng 23-12 tại TAND TP.HCM.
Một nhân chứng tả lại cảnh ông Chín bị đánh tại hiện trường - Ảnh: Gia Minh
Trước đó, vụ án có quyết định đưa ra xét xử vào ngày 19-11 nhưng do luật sư bào chữa cho bị cáo Hoài Như làm đơn xin hoãn nên tòa dời ngày xét xử.
Như đã thông tin, ngày 20-3-2015, Viện KSND TP HCM đã ra cáo trạng truy tố Hoài Như cùng với 4 đồng phạm tội “cố ý gây thương tích” dẫn đến cái chết cho ông Nguyễn Văn Chín.
Theo cáo trạng, tối 25-6-2014, ông Chín lái xe trong tình trạng say rượu, đi đến giao lộ Trường Chinh - Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) thì gặp tổ tuần tra CSGT Tân Bình đang làm nhiệm vụ tại đây ra hiệu lệnh dừng xe.
Ông Chín không chấp hành việc đo nồng độ cồn, ký biên bản mà có cự cãi với phía CSGT.
Như gọi điện cho Nguyễn Minh Chung để đánh dằn mặt và đuổi ông Chín đi để tổ công tác làm việc. Chung gọi cho Phạm Thanh Kim Hạnh, Trần Đức Vững, Ngô Thành Vương cùng đi đến chỗ tổ CSGT đang làm nhiệm vụ.
Tại đây Như chỉ ông Chín cho nhóm Chung biết.
Nhóm của Chung dụ ông Chín ra khu vực vắng rồi đánh đập khiến ông gục xuống. Ông Chín tỉnh dậy lết đến chỗ tổ CSGT đang làm nhiệm vụ để nhờ gọi taxi đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó ông Chín đã tử vong vào lúc 4g5 phút sáng 26-6-2014 do vết thương quá nặng.
Ngày 9-7-2014, CQĐT khởi tố bắt tạm giam bốn đối tượng của nhóm Chung. Ngày 7-11-2014 cơ quan điều tra bắt tạm giam đối với Như.
Được biết Chung có tiền án về tội “cướp giật tài sản” còn Vương và Vững có tiền sự về hành vi sử dụng ma túy trái phép.
ÁI NHÂN

18 nhận xét:

 1. Đúng là một trang báo chuyên thực hiện những hành động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước và bôi nhọ lực lượng Công an như thế này là sao? Chả có cảnh sát giao thông nào mà lại chỉ huy giết người như cái lều báo như thế này được. Những kẻ nào sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh về những hoạt động của mình và những kẻ đứng sau cái lều báo này cũng sẽ sớm bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật mà thôi. Đúng là lều báo dân chủ có khác

  Trả lờiXóa
 2. Vụ việc chưa có điều tra kết luật rõ ràng về hành vi có hay không gọi điện cho các đối tượng khác đến đánh đập ông Chín nên hãy khoan có những bài đang kiểu này kết luận sai sự thật gây hiểu nhầm cho người đọc đối với đọc, cho nên hãy chờ quyết định điều tra xử lý của tòa án và vụ việc sớm muộn sẽ được làm sáng tỏ, còn bây giờ chưa có kết luận rõ ràng đã kết luận là điều không nên, chính làm hiểu nhầm cho toàn lực lượng cảnh sát giao thông.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Dũng những tưởng “hạ cánh” mà “an toàn” với trọng lú và phe cánh ư? Hoàn toàn sai lầm:
  Để lừa bịp dân và tiếp tục ngoan cố câu giờ- trọng và phe cánh sẽ làm như Tập cận bình chỉ đạo, lấy cớ “đả hổ diệt ruồi””chống tham nhũng” để triệt hạ ông Dũng và phe nhóm, tạo điều kiện cho bọn cơ hội bán nước thuộc phe đảng nắm quyền, chúng làm vậy vừa để cướp quyền “hợp lý” mà vừa để trả thù, vừa để lừa bịp “lấy lại lòng tin vào đảng” cho những kẻ ngu trung.
  Nếu tôi ở địa vị ông Dũng, giữa cuộc đại hội, tôi tuyên bố: nội bất xuất, ngoại bất nhập, bắt giữ tất cả những kẻ thân và làm tay sai cho Tàu trong nhóm trọng lú, tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong cả nước, tuyên bố đa đảng, tuyên bố thả hết tù chính trị, tiến hành tổng tuyển cử tự do dưới sự giám sát của LHQ, ký các hiệp ước liên minh an ninh với các quốc gia dân chủ như Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Pháp, Úc, Canada… cứ như thế, thì tôi tin không dưới 95% dân chúng ủng hộ ông, không những ông được hoan nghênh mà những gì ông làm cho Dân cho nước được ghi nhận như một anh hung cứu quốc, không những ông được miễn bị hồi tố, được người dân bảo vệ, mà khối tài sản tiền bạc của gia đình ông vẫn có cơ sở được bảo toàn như một phần thưởng đặc cách. Còn ngược lại ông có thể mất hết và bị đám trọng lú quy cho như một kẻ tội phạm tham nhũng cần trừ khử để“giữ uy tín” của đảng lưu manh, mà người dân cũng sẽ chỉ nghĩ như trọng lú đã tuyên truyền mà thôi, họ cũng chỉ nghĩ ông là kẻ độc tài, tham nhũng chứ không hiểu được chính đảng csVN mới là nguyên nhân của mọi tai họa, gây nên tham nhũng ngày càng nghiêm trọng và không bao giờ chống được, gây lên độc tài tàn bạo, bán nước và làm tay sai cho csTQ.
  MONG ÔNG DŨNG BẢN LĨNH, TỈNH TÁO VÀ HÀNH ĐỘNG KIÊN QUYẾT.
  Chúng tôi, những cựu chiến binh và phần lớn người dân luôn sát cánh và đứng sau ông,
  Dù đã 60 tuổi, nếu cần, tôi cũng sẵn sàng cầm súng và hy sinh để góp phần bảo vệ nền dân chủ non trẻ do ông đề xướng để đất nước này có tự do –dân chủ và phát triển, tránh được thảm họa mất nước nô lệ cho Tàu

  Trả lờiXóa
 4. Điều này cho thấy pháp luật của VN không hề nhân nhượng đối với bất kì đối tượng nào hết, mà pháp luật của Vn rất công bằng và văn minh, kể cả thượng úy hay quan chức cấp cao đi chăng nữa khi đã phạm tội thì cũng sẽ phải nhận được đúng những hình phạt thích đáng với tội của nó, nhưng mà những nhà dân chủ đểu đang ở ngoài kia chửi rủa vi phạm pháp luật mà chẳng bị bắt

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một luận điều hết sức xuyên tạc , bẻ gãy sự thật một cách rõ ràng , và với mục đích là bôi xấu hình ảnh của lực lượng công an nhân dân . Trước hết là một cán bố chiến sĩ công an thì đã được trải qua một quá trình đào tạo gian lao khổ luyện , tu dưỡng phẩm chất về đạo đức chính trị , thế nên họ biết làm chủ được hành động của mình , không có công an nào dại đến mức mà gọi người đến để đánh chết người vi phạm luật giao thông và cũng không có ai dại để đi tin bài viết này , chỉ có chủ bài viết là có trí tưởng tượng phong phú

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy việc mà bạn nói rằng anh cảnh sát gaio thông gọi côn đồ có đúng hay không nhưng rõ ràng ông ta đã sai...còn việc giết người là phải đền tội...nếu thực sự có việc cảnh sát giao thông xúi dục thật thì chắc chắn họ sẽ khai ra hết chứ chẳng đến lượt các bạn nói linh tinh không ddunsg sự thật như vậy...có thể là anh do cũng là kẻ lưu manh côn đồ..gây thù chuốc oán với bọn chúng mà bị chúng trả thù...

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin nào vậy, họ mà dụ ra chỗ vắng để đánh chết người để làm gì, để cho sướng tay à, hay để cho mất chức, lĩnh kỷ luật và còn có thể đi tù. Ông Chín trong tình trạng say nên cũng không thể tránh khỏi trường hợp chết do vấn đề liên quan tới bia rượu. Những cán bộ này có liên quan tới vụ án thì đều bị tạm giam để điều tra, trước khi có những kết luận chính xác về cái chết của ông Chín thì không nên tin tưởng những thông tin từ các trang phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Việc nghe những kẻ say này nói chuyện là đã biết ngay là có vấn đề rồi. Vậy nhưng cái trang lều báo này lại sợ sự thật nên cứ suốt ngày tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ về hình ảnh cũng như danh dự, uy tín của lực lượng Công an là sao? Thật là nực cười, sao cái gì họ cũng có thể đổ tại công an hóa trang thành côn đồ là sao? Phải chăng chúng đang có tật giật mình hay sao

  Trả lờiXóa
 9. Tòa chưa xử, vụ việc chưa được làm rõ ngọn ngành, hà cớ gì khẳng định như đinh đóng cột rằng mọi thứ theo suy nghĩ chủ quan của các vị là đúng? Nếu ai cũng như các vị thì tất thảy những người bị đâm kiện, bị vu cáo đều là tội phạm hết, vì các người đâu cần quan tâm đến tòa xử thế nào, chỉ trực chờ người ta hở một tí là nhảy vào la liếm thôi.

  Trả lờiXóa
 10. cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ của mình chẳng có cái gì là sai cả vì người tham gia giao thông vi phạm chứ chẳng có cái cớ nào lại tìm cách này nọ thực hiện cho được mục đích cá nhân của đám người khốn nạn cả đâu.
  cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu và cảnh sát giao thông cũng thế cho nên đừng vì lý do nào mà chạy đi thực hiện cho được cái hành động bảo vệ cho lợi ích cá nhân đâu nhé

  Trả lờiXóa
 11. lực lượng cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ của mình cũng vì muốn đảm bảo cho người dân có được cuộc sống bình yên chứ chẳng có cái gì cả đâu mà. cho nên những cá nhân nào thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình thì đừng có tìm cách chửi bới cảnh sát giao thông làm gì mà hãy nghĩ họ đã làm được cái gì đã chứ. không có cái giới hạn nào cho đám người khốn nạn đó nhé nên đừng cố thực hiện thêm cái gì

  Trả lờiXóa
 12. thế nào là chỉ huy côn đồ đánh người vậy. thật là buồn cười, chẳng lẽ tác giả,một người viết bài mà lại không nhận thức được vụ việc, không nhận thức được vấn đề ở đây ư. tôi thật buồn khi mà trong xã hội này lại có những con người như vậy, những con người dùng ngôn ngữ văn học, ngôn ngữ của những tinh hoa con người để nói dối, để lừa gạt độc giả. thử hỏi rằng, những con người như thế liệu có xứng đáng với ngòi bút trên tay, có xứng với những người đang đọc bài viết này không. một bài viết chứa đầy sự xuyên tạc, giật tít rất hót đấy nhưng thưa rằng người Việt Nam đủ tỉnh táo để nhận ra rằng đâu là sự thật, đâu là sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 13. đúng là cái báo xàm ngôn.ngoài cái kiểu giật tít để vu khống cho chế độ ra thì chúng m có viết đc cái gì buồn cười hơn ko vậy.hazzzz.chán chả buồn nói nhưng éo nói thì éo đc.một cảnh sát giao thông chỉ huy côn đồ giết người.tụi mày xuyên tạc ra như này mà éo đưa nổi cái bằng chứng cho rõ ràng ra để nói mà cũng dám xàm ngôn à

  Trả lờiXóa
 14. Có chứng cứ gì mà có thể kết luận chính anh cảnh sát giao thông chỉ huy côn đồ giết người. Ông Chín uống rượu say không chấp hành xử phạt của đội cảnh sát giao thông do có men rượu trong người thôi, sao anh Như lại phải gọi người giết ông Chín để làm gì. Những kẻ trực tiếp gây ra cái chết cho ông Chín thì đã rõ, còn có sự chỉ đạo từ phía anh Như không thì còn chờ kết quả điều tra và xét xử, chưa thể kết luận một cách vội vàng như thế được.

  Trả lờiXóa
 15. Một bài viết hoàn toàn xuyên tạc nhằm nói xấu lực lượng cảnh sát giao thông, một người tham gia giao thông không may bị tai nạn bị thương dẫn đến chết người đám rận chủ chúng nó liền vu khống cho lực lượng công an đánh người, tôi được biết vụ việc này những chiến sỹ công an đã đưa ông chín đến bệnh viện khi ông chín bị tai nạn vì say rượu chứ không phải bị đánh, bài viết trên có nội dung hoàn toàn sai không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 16. ai chỉ huy ở đây. rõ ràng trang lều báo này đang muốn lợi dụng vụ việc này để tuyên truyền, xuyên tạc và bôi nhọ về lực lượng Cảnh sát giao thông mà thôi. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn bôi lem các đồng chí Cảnh sát giao thông này. Luận điệu này của những kẻ này chỉ nhằm mục đích chống phá đất nước,hạ uy tín lực lượng Công an - lực lượng mà những nhà dân chủ sợ nhất. NHững nhà dân chủ đang có tật giật mình đây mà

  Trả lờiXóa
 17. Đánh nhau , truy sát ở đâu đấy ? sao không có chứng cứ gì mà ăn nói hàm hồ như thế này nhỉ ? Đã là nhà báo thì phải hiểu nói gì cũng phải có chứng cứ đừng có nói suông như thế này , nói như thế này thì rõ ràng trang này chả khác gì là một trang phản động cả , suốt ngày chỉ biết bịa đặt tung tin giả mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Việc xét xử đối với vụ án này chắc chắn là phải được xét xử công khai , vậy tại sao không có những trang báo chính thống nào đăng tải mà trang này lại được đăng lên . Và đăng tải nhưng chẳng có một điều gì để đánh giá chắc đây là sự thật , hình ảnh xét xử không , video không mà chỉ đăng với cái tin rất ngắn . Nói cho trẻ con 3 tuổi nó nghe thì được

  Trả lờiXóa