Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017

Băng côn đồ Nghệ An bị cộng đồng mạng điểm danhĐồng bào Nghệ An Lưu ý .. cấp báo🎉
😱🎈🎈🎈😱🎈😱😱
Thông tin VC vùng Nghệ An đã sẵn sàng để chuẩn bi đàn áp cuộc biểu tình sắp tới. Trên sơ đồ VC hướng dẫn cho các lực lượng vào hôm nay thì: 

   *VC sẽ tập trung vào đoạn Quốc Lộ 1A từ Quỳnh Lưu đi vào, đến cầu Bến Thủy ở Nghệ An. Đây là con đường đi vào Formosa nên VC tập trung vào đường này rất đông. 

    * Lần này theo thông tin an ninh chìm báo về thì VC đã có kế hoạch đàn áp.  Căn cứ sơ đồ từ Quỳnh lưu đi vào theo Quốc Lộ 1A, đến Thị trấn Nghi Lộc có con đường Tránh Vinh, gọi là đường cao tôc cũng đi vào Formosa. 

Nhưng đường này rất thưa dân và không có dân hai bên đường .Vì vậy đây là địa điểm rất thuận lợi cho VC tấn công. Nhìn thì không thấy gì nhưng trong nháy mắt là VC kéo đến cả trung đoàn cscđ nên VC đã ra lệnh phải bằng mọi giá lái đoàn biểu tình phải chuyển làn đường từ thị trấn Nghi lộc vì nếu dân đi vào Thành phố Vinh với lượng người đông khó mà giải tán lại khó đan áp vì chúng sợ camera gắn trên các nhà dân và các tiệm buôn bán ghi lại. 

Lần này có cả Phòng Cháy Chữa Cháy Nghệ An tham gia và trung đoàn cs 113 Nghệ An, bao gồm công an tổng hợp. Theo tôi thấy Nghệ An là điểm nóng, nên cán bộ Tàu Cộng cũng nhiều.

Do đó bạn có thê kêu gọi các nhà báo nước ngoài nên tập trung vào Nghệ an nhiều hơn. Và liên lạc với anh chị em lãnh đạo,  khẩn cấp để định hướng chính xác, tìm đường khác và kêu gọi toàn dân đoàn kết. Hình như quân đội Quân Khu 4 không muốn nhúng tay vào và đã trả lời đó là việc dân sự . 
🌻🌻🌻🌻🌻🌻💁♂️💁♂️💁♂️🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

Đây là những tên tham gia vụ đan áp ngày 14/2/2017.
1) Nguyên Trọng Đối  _trưởng phòng cscđ Nghẹ Sn
2) Thượng úy Phạm Văn Hội -   đại đội trưởng cs cđ phòng cscđ Nghệ An - 
Tên này đã đánh a Trần văn Tần giáo dân song ngọc gãy bốn răng
3)  Đại tá Phạm Văn Thành -  giám đôc bệnh viện công an nghe an
4) Đại tá Nguyễn Hữu Cầu- giám đôc công an nghe An 
5)Phan xuân Tiến ngày sinh 23/9/1991 quê cầu giát Quỳnh  lưu nghe An 
6) Nguyễn văn Lâm. Tên gọi Lâm ba công an huyện lộc Hà - Hà tĩnh  nơi thường trú xã thạch Hà. Fb thuận đường tên này tàn bạo
7 ) Phạm thị Hồng Toan tổng bien tập báo nghe An .  Vụ  khống cha Thục kích động giáo dân Song ngọc Phạm thị Hồng Toan sinh ngày 14/2/1969 quê quán Vinh nghe An
8) Trần kiều Anh. Nhân viên đài  truyền hình  Nghệ An nói xấu cha và bà con - shop nó ở 130 nguyễn văn cừ TP Vinh nghe an
9 ) Nguyễn Văn Hải-  phó công an nghe An
10) Nguyễn Như Khôi giám đôcs đài truyền hình nghe An
11) Lê xuân Đại Tín (Tin Paris) chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An
12) Nguyễn xuân đường chủ tịch tỉnh Nghệ An
13 ) Nguyễn đắc Vinh bí thư tỉnh uỷ nghe An
Những tên ác đôc này phải ghi vào lịch sử vậy nhé

8 nhận xét:

 1. Lúc này, người dân Quỳnh Lưu rất cần cơ quan chức năng tiến hành các hoạt động tố tụng theo quy định của pháp luật để điều tra, xử lý hành vi vi phạm của linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân quá kích, vi phạm pháp luật giao thông. Không thể để cho hành vi kích động, tổ chức của minh mục tiếp tục và cuộc sống của người dân tiếp tục bị ảnh hưởng, an ninh trật tự tiếp tục bị đe dọa,... người dân Quỳnh Lưu nói riêng, cả nước nói chung rất mong Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An sớm chỉ đạo các cơ quan chức năng có liên quan tiến hành các biện pháp cần thiết theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Liệu rằng Lý và đám phản động Việt tân đã “múa rìu qua mắt thợ”, dám cả gan vượt mặt, xem thường đám dân chủ trong nước? hay lại là cái cách “không được ăn thì đạp đổ” như bao nay chúng vẫn sử dụng? Phải chăng, đám “dân chủ” trong nước dường như đã đánh hơi được nguồn sống từ những đồng đô la xanh do đám hải ngoại cung cấp cho chúng từ trước tới nay đang bị Lý đe dọa? Nếu đúng thì sao chúng có thể ngồi im cho được!

  Trả lờiXóa
 3. Suy xét lại từ thất bại của cuộc kêu gọi “tổng biểu tình ngày 05/3” của Nguyễn Văn Lý và bè lũ Việt tân phản động, chúng ta cũng nhận ra được dã tâm phá hoại đất nước của chúng lớn đến thế nào. Sau thất bại chúng đăng đàn chỉ trích lẫn nhau những cũng không quên an ủi nhau rằng đây mới chỉ là “phương án để tạo tiếng vang”, là “cuộc tập dượt cho phương án ” với mục tiêu chúng là cố tình gây ra những cuộc bạo loạn ở quy mô nhỏ bằng việc gây sự với lực lượng chức năng rồi quay phim, chụp ảnh tung lên mạng bêu xấu chế độ, báo công, ghi điểm, ăn tiền. Bài học nhãn tiền từ các cuộc bạo loạn đường phố tại Syria, Ucraine...để rồi dẫn tới đất nước lầm than, cơ cực. Chúng ta, những người yêu nước Việt chân chính hãy tỉnh táo, cảnh giác, chớ dại tham gia để làm bia đỡ đạn cho những kẻ phá hoại đất nước, hãy là một công dân sống có trách nhiệm với sự tồn vong của đất nước!

  Trả lờiXóa
 4. Trong báo cáo tại Đại hội XXVIII của Đảng Cộng sản Liên Xô (7-1990), Gorbachev công khai bài xích nguyên tắc tập trung dân chủ. Điều lệ Đảng do Đại hội thông qua chính thức xóa bỏ nguyên tắc quan trọng nhất về tổ chức và hoạt động của Đảng. Ngày 24-8-1991, Gorbachev tự ý tuyên bố giải tán Ban Chấp hành Trung ương Đảng và từ chức Tổng bí thư.
  Ngày 29-8-1991, với tư cách là Tổng thống Liên Xô, Gorbachev ra lệnh giải thể các cơ quan chính trị và từ 1-9-1991 chấm dứt các hoạt động của Đảng trong quân đội, làm cho quân đội bị “phi chính trị hóa”. Ngày 25-12-1991, Gorbachev tuyên bố từ chức Tổng thống và bàn giao nút bấm toàn bộ kho vũ khí hạt nhân cho B.Elsin, đánh dấu sự sụp đổ và tan rã của Liên Xô.

  Trả lờiXóa
 5. Cần lưu ý, cơ chế người đại diện một tập thể chỉ có thể áp dụng trong các trường hợp khiếu nại và tố cáo, như tôi đang hành xử theo Đơn Tố Cáo này, trong khi việc khởi kiện dân sự của các nạn nhân Công ty Formosa là quyền của những người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự trước tòa án".
  Ở đây không phủ nhận sự cố gắng của Lm này trong việc hiểu và ứng dụng các văn bản luật. Việc trích dẫn khá đầy đủ các quy định liên quan cho thấy điều đó. Song, với một vấn đề liên quan đến nhiều văn bản luật như cơ chế đại diện trong khởi kiện tập thể thì từng đó hiểu biết là chưa đủ.

  Trả lờiXóa
 6. những vụ việc xảy ra vừa qua như Mỹ Yên hay Song Ngọc… chẳng qua chỉ là những vụ việc đáng tiếc do sự kích động, tổ chức của một số linh mục xấu, linh mục cực đoan, đi ngược đường hướng của giáo hội Công giáo. Những người như linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục không phải là đại diện chung cho các chức sắc Công giáo. Họ chỉ là những phần tử lạc loài, là những Giu đa phản Chúa cố tình làm xấu hình ảnh của giáo hội Công giáo.

  Trả lờiXóa
 7. Tổng biểu tình 5/3 hạ màn với cái kết đắng lòng của đám phản loạn, những kẻ xưng danh nhà hoạt động dân chủ. Bộ mặt thật “tráo trở” và những trò “làm tiền” bẩn thỉu của chúng đã bị cộng đồng mạng phát hiện, phơi bày trên không gian mạng. Thất bại “cay đắng” của đám rận chủ trong sự kiện Tổng biểu tình 5/3 vừa qua cũng cho thấy, cộng đồng mạng nói riêng và người dân cả nước nói chung đã quá chán ghét với những chiêu trò “gắp lửa bỏ tay người” của những nhà rận chủ. Và điều quan trọng nhất là tinh thần cảnh giác của người dân đã được nâng lên một bước, khôn g dễ gì đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội, những phần tử xấu có thể lừa bịp, dụ dỗ và sử dụng họ như là một công cụ phục vụ cho các chiêu trò “bán nước” của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi lừa bịp, kích động một số giáo dân gây rối trật tự công cộng, tấn công vào các lực lượng chức năng ngày 14/2 vừa qua, linh mục “phản Chúa”, Nguyễn Đình Thục tiếp tục “câu kết” với một số linh mục khác, hưởng ứng lời kêu gọi của Đặng Hữu Nam kéo lên trụ sở UBND xã An Hòa, gây rối, đưa ra yêu sách phi lý đòi chính quyền trả lợi hơn 1.667m2 đất cho giáo xứ Phú Yên. Trong khi khu đất này hiện đã được xã An Hòa quy hoạch làm nhà văn hóa và sân vận động xóm Tân An, sử dụng vào mục đích chung. Khi không được chính quyền chấp nhận yêu sách, những kẻ “khốn nạn” này “trở mặt” kích động người dân, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa